Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 562 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1485

 
Có bài mới 04.12.2017, 21:40
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3650
Được thanks: 19086 lần
Điểm: 13.95
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C189 - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 190: Tá Thượng Thần tức giận (sáu)

Edit: kaylee

"Mạc Vũ cô nương, ngươi làm sao vậy, xảy ra chuyện gì?"

Ngay tại trong nháy mắt Mạc Vũ kiên trì không được sắp ngã xuống, một giọng nói sốt ruột từ phía trước truyền đến, giờ khắc này, trái tim của nàng rốt cục thả xuống dưới, cũng bởi vì nội tâm lơi lỏng làm cho thân thể của nàng ngã nghiêng xuống đất.

"Nhanh, nhanh đi tìm…... Chủ tử."

Nói xong lời này, nàng khẽ nhắm mắt, máu nhiễm đỏ cả khuôn mặt, giống như mới đi ra từ huyết trì (hồ máu).

Triệu chưởng quỹ quá sợ hãi, vội vàng nói: "Người đâu, nâng Mạc Vũ cô nương vào Bách Thảo Đường, ta đi mời đại tiểu thư."

Thân là chưởng quầy của Bách Thảo Đường, hắn thế nào không biết tầm quan trọng của Mạc Vũ đối với Cố Nhược Vân. Nàng thân là Hữu hộ pháp của Ma Tông, ba năm trở lại đây rất nhiều lần cống hiến vì Ma Tông, có thể nói, bất kể là Tầm Phong hay là Mạc Vũ, đều được coi là lão nhân (người cũ, người ở lâu nhất) của Ma Tông.

Hơn nữa, những người khác không biết, nhưng như thế nào Triệu chưởng quỹ lại không biết, Mạc Vũ có thể trở thành phụ tá đắc lực của Cố Nhược Vân, cùng Tầm Phong đã bước vào cảnh giới Võ Vương trước đây không lâu!

Có thể làm cho nàng bị thương nặng như thế, thực lực của người kia là có bao nhiêu cường đại?

Nghĩ vậy, Triệu chưởng quỹ rùng mình trong lòng, sau khi vội vội vàng vàng phân phó hạ nhân nâng Mạc Vũ đi vào, ngay lập tức đi tới chỗ Cố Nhược Vân bẩm báo, cũng may lúc này Cố Nhược Vân cũng có tính toán đến Bách Thảo Đường, cho nên còn không có đi tới trang viên đã gặp Cố Nhược Vân ở trên đường.

Biết được Mạc Vũ bị đánh thành trọng thương, hàn ý trên người Cố Nhược Vân tỏa ra, nàng không nói thêm gì liền đi theo Triệu chưởng quỹ đi về phía Bách Thảo Đường.

Nhưng mà, sau khi nhìn thấy bộ dáng máu tươi đầm đìa của Mạc Vũ, lòng của nàng hung hăng nhíu chặt lại, rồi sau đó một cổ lửa giận mãnh liệt bộc phát ra, làm cho trong cả phòng đều tràn ngập sát ý lạnh lẽo.

"Là ai nhẫn tâm như vậy, đánh Mạc Vũ thành bộ dạng này," Vệ Y Y trong lòng kinh hãi, nghiêm cẩn điều tra thương thế của Mạc Vũ: "Sư phụ, nàng giống như là bị một ngọn núi lớn đè ép, làm cho xương cốt toàn thân đều nát hết, hơn nữa ngay cả kinh mạch cũng bị chặt đứt, ta có thể trị liệu thương thế trên thân thể nàng, nhưng mà tổn thương kinh mạch đứt đoạn này, ta vô năng vô lực (không có năng lực)."

Cho dù Vệ Y Y được xưng là Quỷ Y, lại cũng không phải vạn năng, nàng có thể cứu sống người chỉ còn lại có một hơi, nhưng không cách nào làm cho một người chặt đứt kinh mạch khôi phục nguyên trạng, cho dù khôi phục cũng phải bắt đầu tu luyện lại từ đầu, này chỉ sợ là Mạc Vũ khó có thể thừa nhận.

Cố Nhược Vân không nói gì, nàng một viên đan dược từ trong vạt áo lấy ra cho Mạc Vũ nuốt xuống, ánh mắt của nàng thật bình tĩnh, bình tĩnh đến mức giống như là yên tĩnh trước cơn bão.... ......

"Khụ khụ."

Mạc Vũ ho khan hai tiếng, chậm rãi mở đôi mắt, sau khi nhìn thấy Cố Nhược Vân ở trước mặt, vội vàng mở miệng nói: "Chủ tử, tiểu Xuyên bị bọn họ bắt đi! Bọn họ muốn dùng tiểu Xuyên bức chủ tử người đi ra!"

"Bọn họ là ai?" Cố Nhược Vân nhướng mày, ánh mắt trầm tĩnh hỏi.

Mặc dù là trên gương mặt kia không có biểu lộ gì, nhưng mà, tất cả mọi người đều biết, hiện giờ Cố Nhược Vân rất tức giận!

Toàn bộ Ma Tông ai chẳng biết chủ tử luôn bao che khuyết điểm? Có người vì muốn bức nàng đi ra mà dùng loại phương pháp này, nàng còn có thể thờ ơ sao? Này tuyệt đối không có khả năng!

"Là người Huyền Âm Điện!"

Mạc Vũ cắn chặt răng, nói.

"Huyền Âm Điện?" Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng, trong con ngươi ẩn chứa tràn đầy gió lốc: "Tốt cho một cái Huyền Âm Điện! Vệ Y Y, ngươi đi khách điếm bắt tên hỗn đản Tá Thượng Thần kia tới cho ta! Hỏi một chút hứa hẹn đêm qua hắn vừa đáp ứng đi nơi nào rồi! Hiện tại ta phải đi tìm tên Huyền Âm Điện kia! Triệu chưởng quỹ, ngươi theo ta đi xem đi."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 191: Tá Thượng Thần tức giận (bảy)

Edit: kaylee

Triệu chưởng quỹ bất đắc dĩ lắc lắc đầu, phỏng chừng nơi này cũng chỉ có chủ tử dám đối đãi với Tứ hoàng tử Chu Tước quốc như thế, đáng thương tên kia, lúc này đây tuy rằng không phải là lỗi của hắn, nhưng Huyền Âm Điện tốt xấu gì cũng có liên quan với hắn, cho nên hắn cũng không cách nào thoát khỏi quan hệ.... ....

Trong khách điếm, nam nhân một thân màu hồng đào, lười nhác nghiêng người dựa vào ghế dựa, hắn nhìn một bàn rượu ngon món ngon trước mặt này bất giác nhếch nhếch khóe môi, trên khuôn mặt như hoa đào giơ lên nụ cười yêu nghiệt.

"Nhiều món ngon mĩ vị như vậy, nếu Tiểu Vân Nhi có thể ở đây cùng thưởng thức với ta thì hẳn là rất tốt? Đáng tiếc, ở trước lúc bổn hoàng tử không có điều tra rõ là ai muốn giết hại nàng, phỏng chừng nàng sẽ không quan tâm ta……….."

Phanh!

Cửa phòng bỗng nhiên bị đẩy mở ra, lập tức nam nhân nhíu mày lại, một cổ sát khí từ trên người mạnh mẽ xuất ra, đôi mắt phượng như hoa đào kia hơi hơi nheo lại, nhưng mà, sau khi hắn nhìn thấy nữ tử yêu mị xuất hiện ở cửa thì nụ cười trên mặt càng sâu.

Quỷ Y đến đây? Chẳng lẽ Cố Nhược Vân ở phía sau nàng?

Nghĩ đến đây hắn vội vàng quét tới tới phía sau Vệ Y Y, lại không nhìn thấy bóng dáng quen thuộc kia.

"Ngươi không cần nhìn, sư phụ không có tới," Vệ Y Y liếc mắt xem thường: "Tuy rằng nàng không có tới, nhưng mà, để cho ta tới thông báo với ngươi một tiếng, người Huyền Âm Điện các ngươi trêu chọc nàng trước, cũng đừng trách nàng không nhớ tình hữu nghị giữa các ngươi!"

Tá Thượng Thần khẽ cau mày: "Xảy ra chuyện gì?"

Tiểu Vân Nhi đã đáp ứng cho hắn thời gian, tất nhiên sẽ không lật lọng, chẳng lẽ ở giữa lại xảy ra chuyện gì?

Vệ Y Y cười lạnh một tiếng: "Trưởng lão Huyền Âm Điện các ngươi vì muốn bức sư phụ nhà ta đi ra, đả thương người bên người nàng, hơn nữa còn bắt đi Bách Xuyên, hiện tại người của chúng ta bị lão đánh thành trọng thương, xương cốt đều nát, kinh mạch đều gãy, nửa chết nửa sống."

Lạch cạch.

Quạt xếp trong tay Tá Thượng Thần trong lúc lơ đãng rớt xuống, rơi xuống bên trong ly rượu trước mặt, trên khuôn mặt hoa đào kia của hắn đầu tiên là xuất hiện một chút kinh hoảng, sau là tràn đầy khẩn trương và tức giận.

"Đây là tên hỗn đản đáng chết nào làm? Rõ ràng là muốn hãm hại bổn hoàng tử bị Tiểu Vân Nhi hiểu lầm! Để cho bổn hoàng tử biết là người nào gây nên, nhất định sẽ nghiền hắn thành tro!"

Tá Thượng Thần hoàn toàn bị dọa sợ.

Tiểu Vân Nhi tức giận, vậy nên làm cái gì bây giờ? Đây đều là tại tên hỗn đản đáng chết kia! Tên hỗn đản này nếu không chết, làm sao hắn có thể thống khoái?

"Quỷ Y, ngươi dẫn ta đi tìm Tiểu Vân Nhi, ta muốn giải thích rõ ràng với nàng, chuyện này thật sự không có quan hệ gì với ta, ta tuyệt không hiểu rõ tình hình, Thanh Y vừa bị ta phái về Huyền Âm Điện tra xem là ai nhận nhiệm vụ, không nghĩ tới nhanh như vậy đã xảy ra chuyện! Ta là vô tội!"

Tá Thượng Thần vẻ mặt oan ức, bản thân luôn luôn tùy tâm sở dục, muốn làm gì thì làm, không nghĩ tới ở trước mặt đôi huynh muội này, thật đúng là buông tha tất cả tôn nghiêm.... ....

"Ngươi tự nói với sư phụ đi, à, đúng rồi, đã quên nói cho ngươi, hiện tại sư phụ ta rất tức giận, ngươi tốt nhất nên chuẩn bị sẵn sàng." Vệ Y Y cười lạnh nói.

Vừa nghe lời này, Tá Thượng Thần càng thêm khẩn trương: "Hiện tại ngươi nhanh mang bổn hoàng tử đi gặp Tiểu Vân Nhi, nếu không, hậu quả thật đúng sẽ không thể tưởng tượng nổi!"

... ........

Ngã tư đường phồn hoa, Cố Nhược Vân nhanh chóng chạy vội tới Lăng gia, dọc theo đường đi, máu tươi bắt mắt trên đất kia đâm vào trong mắt, cũng đâm vào trong lòng nàng.... .......

Xem vết máu bị kéo thành một đường trên mặt đất kia, nàng (CNV) liền không cách nào tưởng tượng nàng (MV) đến cùng là như thế nào trở về báo tin, hơn nữa cần nghị lực như thế nào mới có thể từng bước một bò đi? Thời gian đó, lại trải qua đau đớn như thế nào?

Lòng của Cố Nhược Vân thật đau! Ở trong lòng nàng, những người này đều không phải là cấp dưới tùy tiện có thể hy sinh, mà là đồng bọn cùng nàng cùng nhau thành lập toàn bộ Ma Tông! Nhưng hôm nay, người của nàng ngay ở nơi cách bản thân không xa bị người đánh thành trọng thương.

Mà nàng, còn không có phát giác.... ........

"Ta mặc kệ ngươi là người đến từ cái thế lực gì, phàm là động nàng một ngón tay, ta đều phải làm cho ngươi chịu thống khổ gấp trăm lần ngàn lần!"

Một khắc kia, sát ý trên người Cố Nhược Vân nổi lên bốn phía, bước chân cũng nhanh hơn, giống như một trận gió nhằm phía Lăng gia.... ......

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 192: Tá Thượng Thần tức giận (tám)

Edit: kaylee

Lúc này trong Lăng gia, Liễu trưởng lão khuôn mặt nghiêm túc ngồi ở phía trên ghế dựa, trên khuôn mặt thương lão tràn đầy lạnh lùng. Mà bên cạnh của lão, gia chủ đương nhiệm của Lăng gia Lăng Nhất Huy run run rẩy rẩy đứng ở một bên, ngay cả nhìn cũng không dám nhìn lão giả khí thế cường đại này.

Ba năm trước, gia chủ Lăng gia Lăng Nghị chết ở trong tay Thiên Bắc Dạ, đệ đệ của lão là Lăng Nhất Huy đã đảm nhiệm vị trí gia chủ, ban đầu Lăng Nhất Huy là muốn báo thù cho huynh trưởng và chất nhi, nhưng mà thị nữ của Huyền Âm Điện lại xuất hiện ngăn cản, bởi vì kiêng kị thực lực của Huyền Âm Điện, cho nên Lăng Nhất Huy chẳng những không dám có hành động gì, thậm chí làm cho mọi người trong gia tộc không được nhắc đến việc báo thù.

Nhưng không nghĩ tới, Quý Phi nương nương lại có thể tìm trưởng lão của Huyền Âm Điện đến đây, nhưng mà cho dù như thế, Lăng Nhất Huy vẫn là cảm giác trong lòng có chút bất an, tổng cảm giác giống như sẽ xảy ra chuyện gì đó….....

"Trưởng lão đại nhân, Cố Nhược Vân thật sự sẽ đến sao?"

Lăng Nhất Huy thấp thỏm bất an hỏi, nói thật, lão không hy vọng Cố Nhược Vân đến, từ sau khi thiếu nữ kia thiếu chút nữa bị gia gia dùng trượng đánh chết, đã xảy ra biến hóa quá lớn, nhất là ba năm trở lại đây, vậy mà không ai có thể thăm dò nàng đến cùng đang làm cái gì.

Dù sao huynh trưởng và chất nhi đều đã chết, lão cũng không muốn lại vì thù này hận mà chôn vùi toàn bộ Lăng gia.

"Hừ!" Liễu trưởng lão hừ lạnh một tiếng, nói: "Nếu nàng muốn tính mạng của tiểu tử này, thì nhất định sẽ đến."

Khi nói lời này, con ngươi đục ngầu của lão quét về phía tiểu chính thái bị trói chặt, âm trầm ở đáy mắt kia làm cho tâm của tiểu chính thái có chút phát lạnh, nhưng mà, trên mặt oa nhi trắng nõn đáng yêu kia không có sợ hãi gì, con ngươi đen bình tĩnh mà quật cường nhìn chằm chằm Liễu trưởng lão.

Bách Xuyên không biết đến cùng Cố Nhược Vân có đến hay không, dù sao lúc này đây, bọn họ phải đối mặt là quái vật lớn Huyền Âm Điện này, nếu là phụ thân ở trong này, có lẽ còn có thể cứu hắn, nhưng mà……….. Cho dù Cố Nhược Vân thân là sư phụ của Quỷ Y, nói đến cùng vẫn là một người bình thường mà thôi, thông thường người thường gặp được loại thế lực này cơ bản là đi đường vòng (tức là tránh xa không lại gần).

Cho nên, nàng căn bản sẽ không đến.... .......

Nghĩ đến đây, con ngươi của Bách Xuyên khẽ trầm xuống, nhẹ nhàng cắn môi, trong lòng bất giác nảy lên một chút thất vọng.

Lúc trước bản thân thân là một phế vật, gia tộc đều sắp buông tay hắn, nữ nhân kia cùng hắn chỉ là bèo nước gặp nhau mà thôi, làm sao có thể vì hắn mà để bản thân rơi vào cảnh nguy hiểm……....

Bất luận ở địa phương nào, hắn vẫn luôn là một cái trói buộc tùy thời đều có thể vứt bỏ!

"Các ngươi không cần. . . . . ."

Bách Xuyên ngẩng đầu, nhìn thẳng Liễu trưởng lão, vốn muốn làm cho bọn họ không cần chờ Cố Nhược Vân, bản thân và nàng cũng không có giao tình gì, nhưng mà lời nói của hắn còn không có nói ra hết, một giọng nói thanh lãnh từ phía sau truyền đến, làm thân mình nho nhỏ của hắn cứng lại…….....

"Người Huyền Âm Điện đã muốn tìm ta, không bằng trực tiếp hẹn ta ra, các ngươi chẳng những đả thương người của ta, cuối cùng ngay cả một tiểu hài tử cũng không buông tha! Thì ra đây chính là hành vi của người Huyền Âm Điện nào đó!"

Một thân áo xanh, tóc đen như mun, bóng dánh thiếu nữ giống như một cơn gió từ ngoài cửa thổi vào, mang theo hương thuốc thanh nhã an bình, thậm chí khiến tâm của người khác đều bình tĩnh xuống theo….....

Nhưng mà giờ khắc này, nội tâm của Bách Xuyên lại cuồn cuộn lên, từ đầu đến cuối hắn cũng không nghĩ tới, thiếu nữ này vẫn là tới.

Nàng tới cứu hắn!

Vì một người mới quen biết mấy ngày, nàng liền mạo hiểm lớn như vậy, mà những lão gia hỏa ở gia tộc của chính mình kia, chỉ vì bản thân không cách nào đột phá, đã muốn buông tha hắn, nếu không phải phụ thân bảo vệ hắn, phỏng chừng hắn đã sớm bị đuổi ra khỏi Bách gia…....

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: qua đi học về muộn mệt quá không muốn edit luôn ~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.12.2017, 21:20
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3650
Được thanks: 19086 lần
Điểm: 13.95
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C192 - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@Hàn thiên lam: cảm ơn nàng ủng hộ nha <3 lịch đăng thì thường là ngày nào cũng đăng nhé, hôm nào bận thì không có chương ^^ nếu bận dài thì mình sẽ thông báo
@Quỷ Yêu:ta cũng thương nàng nhắm nhắm ^^

Chương 193: Tá Thượng Thần tức giận (chín)

Edit: kaylee

"Triệu chưởng quỹ, ngươi giúp ta chăm sóc hắn một chút."

Từ đầu tới cuối, Cố Nhược Vân cũng không có liếc mắt xem Bách Xuyên nhiều một cái, nhưng mà nhìn thấy bóng dáng thanh lệ mà kiên nghị của thiếu nữ kia, tâm của Bách Xuyên mạc danh kỳ diệu (không hiểu ra sao) mà yên ổn xuống, giống như chỉ cần có nàng ở bên người, thì chuyện gì cũng không xảy ra.

"Được."

Triệu chưởng quỹ đi theo đến gật gật đầu, rồi kéo Bách Xuyên đến một bên, vô cùng lo lắng nhìn bóng dáng đứng ở phía trước.

Người mặc áo xanh, tóc đen bay lên, ánh mắt thiếu nữ dừng ở trên người lão giả trước mặt, nàng nở nụ cười: "Ngươi là người Huyền Âm Điện?"

"Đúng vậy!" Liễu trưởng lão cười lạnh một tiếng, nói: "Ta là trưởng lão Huyền Âm Điện, có người tiêu tiền mua tánh mạng của ngươi! Tuy rằng Huyền Âm Điện chúng ta không oán không cừu với ngươi, nhưng mà, đã tiếp nhận rồi nhiệm vụ của cố chủ, ngươi nhất định phải chết!"

Ở trên đại lục, bình thường những người có thực lực Võ Vương sẽ không ra tay đối với người bình thường, nhất là thế lực Môn phái, càng là có Tam Đại Chế Tài nhìn chằm chằm, nhưng mà, Huyền Âm Điện này quả thật là một ngoại lệ, chỉ cần có người phát ra nhiệm vụ, nếu tiền thuê coi như có thể, bọn họ sẽ nhận! Hơn nữa, lại càng không ở trong phạm vi cai quản của Tam Đại Chế Tài.

Cho nên, Huyền Âm Điện không bó tay bó chân giống như Luyện Khí Tông, chỉ cần bọn họ muốn giết người, vậy sẽ minh mục trương đảm (trắng trợn) giết! Thậm chí trước đó còn muốn thông báo một tiếng, làm cho người sắp sửa bị giết chuẩn bị sẵn sàng.

Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng: "Bách Xuyên ta mang đi, ngươi không có ý kiến gì chứ?"

"Hắn chỉ là một công cụ mà thôi, tác dụng hết rồi, đương nhiên liền không có gì dùng nữa, nhưng mà……." Liễu trưởng lão hơi hơi nheo lại đôi mắt: "Ngươi không thể đi! Ngươi đi rồi, nhiệm vụ của ta sẽ không hoàn thành."

Phải biết rằng, lúc này đây Lăng Quý Phi ra tiền thuê coi như không tệ, nếu không lão cũng sẽ không thể tự mình đến hoàn thành nhiệm vụ lần này.

"Yên tâm, ta không có ý định đi!" Cố Nhược Vân tươi cười càng sâu, chính là trong đôi mắt kia lại tràn ngập sát khí: "Bởi vì chúng ta còn có một chút nợ nần không có tính toán xong!"

Nàng tới gần Liễu trưởng lão, một khắc kia, sát khí toàn thân mạnh mẽ xuất ra, làm cho khuôn mặt kia của thiếu nữ có vẻ càng lạnh như băng.

"Hơn nữa ngươi không nói ta cũng biết làm tất cả những chuyện này đều là Lăng Quý Phi, nếu không ngươi cũng sẽ không thể xuất hiện tại Lăng gia, hiện giờ toàn bộ Lăng gia cũng chỉ có nàng có thực lực thuê được sát thủ của Huyền Âm Điện………... Nhưng mà, ngươi muốn giết ta, vậy tới tìm ta! Vạn vạn không nên đụng đến người của ta! Cho nên, ngươi phải chết, nàng cũng phải chết!"

Bách Xuyên ánh mắt ngóng nhìn khuôn mặt tràn ngập sát ý của thiếu nữ, tâm giống như bị một cái búa tạ hung hăng gõ một cái.

Không biết vì sao, giờ này khắc này, hắn có một loại cảm giác, có lẽ, đi theo nàng, hắn sẽ không hối hận......

Mà đến giờ khắc này, tâm của Bách Xuyên mới chính thức thần phục.

"Hừ, khẩu khí thật cuồng vọng!"

Phanh!

Liễu trưởng lão sắc mặt lạnh lùng, vỗ bàn dựng lên, thả người nhảy về phía Cố Nhược Vân, cuồng phong (gió lớn) trong nháy mắt đột nhiên nổi lên, quần áo màu xanh của thiếu nữ đứng ở dưới cuồng phong kia chậm rãi bay.

Từ đầu đến cuối nàng mặt không đổi sắc, bên môi nổi lên một chút tươi cười trào phúng.

Ý cười kia, giống như là ở cười nhạo Liễu trưởng lão không biết tự lượng sức mình.... ...

Ầm!

Ngay tại lúc Liễu trưởng lão lửa giận công tâm muốn giết Cố Nhược Vân, trước mặt của nàng, một tia sáng màu trắng chợt bắn ra, một tiếng rít gào tức giận, làm cho Liễu trưởng lão còn không có phục hồi tinh thần lại chấn động lui lại mấy bước.

"Vân Dao, giết lão!"

Cố Nhược Vân lạnh lùng nhìn Liễu trưởng lão, lạnh giọng nói.

"Vâng, chủ nhân."

Bạch Hổ mở miệng lên tiếng, sau đó ánh mắt chuyển về phía Liễu trưởng lão, một nụ cười châm chọc hiện lên ở khóe môi của nàng, rồi sau đó, nàng bước chân cao nhã đi về phía lão giả.... ........

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 194: Tá Thượng Thần tức giận (mười)

Edit: kaylee

Trong một cái chớp mắt kia, giống như là ở bốn phía của Bạch Hổ đều nổi lên sương mù màu trắng, trong mông mông lung lung, nàng giống như Thần Thú bước trên mây mà đến, toàn thân đều tản mát ra vô tận sức quyến rũ.

"Linh Thú? Linh Thú cấp bậc Võ Vương? Thực lực của nàng giống như không phân cao thấp với ta….... Nói cách khác, nàng cũng là Võ Vương trung cấp!"

Võ Vương trung cấp và Võ Vương sơ cấp, đừng nhìn chỉ là chênh lệch một cấp bậc, trên thực tế cũng là sai lệch quá nhiều, điều này cũng là nguyên nhân Liễu trưởng lão cũng không để Dư lão vào mắt, ở trước mặt lão, Dư lão chính là một tên cặn bã, tùy tiện ngược (hành hạ).

Đương nhiên, nếu là có Linh Khí thì ngoại lệ.

Cho dù Mạc Vũ cũng là mới đột phá Võ Vương không lâu, nhưng nếu có Linh Khí chưa đã bị Liễu trưởng lão đánh bại, nhưng lúc đó không có mang Linh Khí ở trên người, cho nên ở trước mặt Liễu trưởng lão, ngay cả thực lực phản kháng đều không có.... .......

"Linh…….. Linh Thú cấp bậc Võ Vương?"

Lăng Nhất Huy bị dọa ngã, thiếu chút nữa thì tê liệt, lão đã sớm nói, huynh trưởng đều đã chết, cũng đừng nhắc đến chuyện báo thù, an an ổn ổn không phải tốt lắm sao? Quý Phi nương nương đây là phát cái thần kinh gì, phải muốn làm cho cả Lăng gia đều chết hết mới vui vẻ?

Giờ này khắc này, Lăng Nhất Huy bị Bạch Hổ Vân Dao dọa sợ ở trong lòng mắng Lăng Quý Phi đến chết, lão lau lau mồ hôi lạnh trên trán, cắn răng nói: "Các ngươi nhanh đi thông báo cho Quý Phi nương nương, là Liễu trưởng lão thất bại, làm cho nàng nhanh chóng đừng có liên lụy Lăng gia chúng ta! Ta cũng không muốn cơ nghiệp của tổ tông Lăng gia đều hủy ở trong tay một nữ nhân!"

Lăng Hi muốn đánh bại Cố Nhược Vân, lại bị Cố Nhược Vân lúc đó thân là Tụ Khí cấp sáu phế đi, huynh trưởng kia của bản thân muốn báo thù vì tôn tử của lão, lại bị nam tử tóc bạc bên cạnh Cố Nhược Vân giết…... Lăng Ngọc cũng không hiểu chuyện, cấu kết ngoại nhân ám hại Cố Nhược Vân, kết quả thì sao? Còn không phải rơi xuống kết cục chết không có chỗ chôn?

Vì sao đã xảy ra nhiều chuyện như vậy mà Quý Phi nương nương vẫn là nhìn không rõ, nữ nhân kia tiềm lực vô hạn, bên người người tài ba vô số, căn bản không phải bọn họ có thể trêu chọc nổi.

Chẳng lẽ nàng còn muốn giẫm lên vết xe đổ hay sao?

Cho dù chính nàng muốn chết, cũng đừng kéo theo bọn họ! Lão chỉ muốn an ổn vượt qua cả đời! Không muốn tham dự chuyện báo thù!

Lúc trước, Lăng Nhất Huy sở dĩ không trở thành gia chủ, là vì lão rất yếu đuối! Nhưng nơi này cũng chỉ có một mình lão xem hiểu rõ tất cả mọi chuyện! Nếu ngay từ đầu lão là gia chủ, Lăng gia cũng sẽ không thể rơi vào kết cục như thế.... ........

"Cố Nhược Vân, ta rốt cục hiểu rõ vì sao lại có rất nhiều người ngã quỵ trên tay ngươi, thậm chí ngay cả người Luyện Khí Tông đến cuối cùng cũng không làm gì được ngươi!" Liễu trưởng lão hơi hơi nheo mắt lại, lạnh lùng cười rộ lên: "Chính ngươi không có bản lãnh gì, bên người lại có rất nhiều người có bản lĩnh, ngay cả Linh Thú cấp bậc Võ Vương cũng bị ngươi lừa đến! Có lẽ nhiệm vụ lúc này đây quả nhiên là sơ ý của ta, nhưng mà, cho tới bây giờ người Huyền Âm Điện ta đều là thà rằng đứng chết, cũng không quỳ sống (ý tương tự như câu chết vinh còn hơn sống nhụcL ^^)! Đã nhận nhiệm vụ, bất luận như thế nào đều phải hoàn thành! Người phía trước không thể giết ngươi thành công, vậy do ta tới giết, nếu ta bất hạnh chết, kế tiếp ra tay, nói không chừng chính là chủ thượng của chúng ta! Chủ thượng của chúng ta tuổi còn trẻ, nhưng thực lực lại rất phi phàm, tự nhiên không phải là người như ngươi có thể so sánh được! Cho nên nếu chết trong tay hắn, vậy coi như là phúc khí của ngươi."

Liễu trưởng lão vẻ mặt tự hào nói, không có chút khiếp đảm đối với Bạch Hổ Vân Dao đứng ở trước mặt.

Huyền Âm Điện chính là một đám âm hồn bất tán! Một người chết, một người khác lại lên, cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ mới thôi, vì vậy Huyền Âm Điện ở đại lục mới có cao địa vị như vậy, thậm chí người người đều biết!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 195: Tá Thượng Thần tức giận (mười một)

Edit: kaylee

Mà Liễu trưởng lão vẫn luôn tin tưởng, đối mặt với một quái vật lớn cuồn cuộn không ngừng như vậy, thiếu nữ trước mắt đương nhiên sẽ cảm thấy sợ hãi!

Đáng tiếc, lão nhất định thất vọng rồi, từ đầu tới cuối vẻ mặt của Cố Nhược Vân đều là một mảnh nhàn nhạt, đôi mắt bình tĩnh không một chút gợn sóng, thật giống như chuyện lão tự thuật căn bản không có quan hệ gì với nàng……...

Cho dù Liễu trưởng lão không thừa nhận cũng không được, nếu không phải đã tiếp nhận nhiệm vụ rồi, lão khẳng định muốn thu Cố Nhược Vân làm đồ đệ, nha đầu kia tâm tính quá mức ổn trọng, tương lai cho dù không có thành tựu như chủ thượng, cũng sẽ không thể kém bao nhiêu.

Nhưng mà, Huyền Âm Điện nhận nhiệm vụ, thì quả quyết không có đạo lý từ bỏ.

Nghĩ đến đây, trên khuôn mặt thương lão kia của lão mang theo một chút tiếc hận.... .....

"Lão gia hỏa," Vân Dao cười cười: "Ngươi nói phí lời nhiều như vậy làm gì, lại nói nhiều nữa, hôm nay Vân Dao ta cũng muốn giết ngươi!"

"Ha ha!" Liễu trưởng lão bừa bãi cười to hai tiếng: "Ngươi đường đường là một Linh Thú chi vương (một vị vua của Linh Thú), hơn nữa còn có thể miệng nói tiếng người, vì sao phải trợ giúp một con người? Rừng rậm mới là địa phương ngươi nên ở!"

Nói thật, Liễu trưởng lão thật ghen tị Cố Nhược Vân, dựa vào cái gì nha đầu kia chỉ là một Võ Tướng, lại có thể thu phục Linh Thú có thực lực Võ Vương? Lão thật sự rất không cam lòng! Đánh với con Linh Thú này, lão là không có chút phần thắng nào!

Nhưng thẳng đến giờ phút này, Lăng Nhất Huy mới đột nhiên chú ý tới, vừa rồi con lão hổ màu trắng này vậy mà miệng nói tiếng người?

Trời ạ! Người này còn có có thể lại dọa người thêm một chút hay không? Nếu không phải là trái tim của mình đủ cứng rắn, phỏng chừng đều bị bọn người kia hù chết!

"Lão nhân, ngươi đừng trì hoãn thời gian! Không bằng hiện tại chúng ta liền lên thì như thế nào?"

Vân Dao nhìn cũng không nhìn những người khác trong sân, lỗ mũi phát ra một tiếng hừ lạnh, rồi sau đó kia thân thể cao lớn kia ở trong không khí nhanh chóng xẹt qua, hổ trảo hung hăng chộp tới Liễu trưởng lão.... ......

Con ngươi của Liễu trưởng lão co rụt lại, ‘đùng’ một tiếng nâng lên trường kiếm trong tay, hổ trảo hung hăng chộp vào phía trên trường kiếm, lại giống như là âm thanh hai thanh lợi khí chạm vào, lập tức ánh lửa văng ra khắp nơi, phát ra âm thanh ‘tư tư’…...

Hai người cấp bậc Võ Vương chiến đấu, so sánh với những người khác thì phấn khích hơn rất nhiều, nhưng mà lúc này, mọi người Lăng gia không có tâm tư thưởng thức. (L: ý là so sánh với những cuộc chiến khác nhé)

Bởi vì, bọn họ cũng đều biết ở trong Bách Thảo Đường còn có một vị Dư lão tồn tại, có lẽ Dư lão đánh không lại Liễu trưởng lão, nhưng nếu hiện giờ dưới tình huống tăng thêm một người là ông, Liễu trưởng lão là không có phần thắng nào!

Kỳ thực, mọi người không biết là, không chỉ Dư lão là Võ Vương, Quỷ Y cũng sớm đã đột phá đến cấp bậc Võ Vương, hơn nữa Tầm Phong và tuyết sói Bao Bao, bên cạnh Cố Nhược Vân Võ Vương không chỉ một hai người như vậy?

Huống chi, nàng còn có một át chủ bài cuối cùng —— Tử Tà!

Lực lượng chân chính của nam nhân kia, đến bây giờ Cố Nhược Vân còn không có thăm dò ra, cứ nhìn thái độ của Vân Dao ở trước mặt Tử Tà là cũng có thể biết rõ, bất kể là thời kỳ hưng thịnh hay là hiện tại, hắn đều rất mạnh!

Cường đại đến thái quá!

Ánh mắt của Cố Nhược Vân nhìn thẳng trận chiến đấu, đáy mắt hiện lên một chút bén nhọn, có chút không nhẫn nại nói: "Vân Dao, ngươi chỉ có chút dó bản lĩnh? Giải quyết một Võ Vương trung cấp đều lâu như vậy?"

Vân Dao thiếu chút nữa thì té ngã xuống đất, nàng thật sự muốn khóc, chủ nhân của ta, ngươi nghĩ rằng ta vẫn là Thần Thú Bạch Hổ trước kia sao? Từ sau khi bị hỗn đản kia đánh bị thương ta đã không cách nào phục hồi như cũ, hiện tại ta cũng chỉ là một Võ Vương trung cấp mà thôi.

Nhưng mà bất luận như thế nào nàng cũng không thể bị chủ nhân coi khinh, nếu không, vạn nhất chủ nhân không cần nàng nữa, vậy nàng có lẽ sẽ bị Tử Tà đốt cho tan thành mây khói…...

Nghĩ vậy, Vân Dao lại nhằm về phía Liễu trưởng lão.... ......

Lúc này, trong hoàng cung, sau khi Lăng Quý Phi nghe được truyền lời của người Lăng gia, thân thể mềm nhũn, ngồi sững ở: "Cố Nhược Vân, chẳng lẽ bản cung thật sự giết không được ngươi? Không, ta không tin, mặc kệ thế nào ngươi đều phải chết!"

Nàng nhẹ nhàng nhắm lại đôi mắt, nói với gia nô quỳ gối trước mặt: "Ngươi đi xuống đi."

"Vâng, Quý Phi nương nương."

Rất nhanh gia nô đã bị cung nữ đưa ra ngoài, toàn bộ phòng ngủ chỉ còn lại một mình Lăng Quý Phi, thật lâu sau, nàng mở mắt đẹp, nói: "Thanh Long đại nhân, năm đó ta để cho ngài tránh ở chỗ này dưỡng thương, ngài đáp ứng sẽ giúp ta làm một chuyện, vậy hiện tại, ta muốn ngài giúp ta giết Cố Nhược Vân, được không?"

Vốn nàng là không nỡ dùng át chủ bài này, lúc này đây lại không thể không lấy ra, tất cả những thứ này đều là Cố Nhược Vân làm hại, nàng (LQP) tuyệt đối không cách nào tha thứ nàng (CNV)!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.12.2017, 20:46
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3650
Được thanks: 19086 lần
Điểm: 13.95
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C195 - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 196: Thanh Long Thiên Khung (một)

Edit: kaylee

Dưới hư không, Liễu trưởng lão thối lui bước chân về phía sau, trên mặt đất mài ra một bóng dáng thật dài, lão từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, ánh mắt ngưng trọng nhìn Bạch Hổ đi về phía bản thân.

Tuy rằng thực lực của Vân Dao đã giảm sút rất nhiều, nhưng tốt xấu gì cũng đã từng là Thần Thú một phương, luận kinh nghiệm chiến đấu, thì không biết nhiều hơn Liễu trưởng lão bao nhiêu lần.

Cho nên, ở phương diện cảnh giới, Liễu trưởng lão không biết bị áp chế bao nhiêu lần.... ...

"Ha ha," Lão nở nụ cười, nụ cười kia tràn ngập châm chọc và khinh thường: "Cố Nhược Vân, cường giả Võ Vương Huyền Âm Điện chúng ta có nhiều đến mức ngươi tưởng tượng không nổi! Cho dù hôm nay ta không giết được ngươi, ngày sau ngươi cũng sẽ gặp những Võ Vương khác đuổi giết! Ngươi cho rằng, ngươi thật sự có thể tránh được tai nạn này sao?"

Kỳ thực, Liễu trưởng lão nói những lời này, ý muốn chính là hù dọa Cố Nhược Vân, ở thời điểm nàng buông cảnh giác ở thừa dịp Bạch Hổ không chú ý mà giết nữ nhân này!

Nhưng mà đáng tiếc, từ đầu tới cuối, hai mắt của Cố Nhược Vân luôn bình tĩnh như nước, ánh mắt nhàn nhạt nhìn Liễu trưởng lão, biểu cảm kia giống như không để lời nói của lão vào mắt.

Ngay tại lúc Liễu trưởng lão muốn lại nghĩ biện pháp, giọng nói đạm mạc của thiếu nữ chậm rãi vang lên ở trong sân yên tĩnh.

"Vân Dao, trời không còn sớm, chúng ta cần phải trở về."

Ngụ ý, lão gia hỏa này phải chết rồi!

Nhưng, một câu nói này rơi vào trong tai Liễu trưởng lão, còn tưởng rằng Cố Nhược Vân sợ sự uy hiếp của bản thân, muốn dẫn lính bỏ chạy, vừa định hừ lạnh một tiếng nói chút lời nói trào phúng, lại vào lúc này, Bạch Hổ vỗ vỗ cổ của bản thân, rồi sau đó ở thời điểm Liễu trưởng lão không có phòng bị gì vọt đi qua.... ......

Phanh!

Vân Dao nâng lên hổ trảo, bỗng chốc chụp bay lão nhân ra ngoài, thân thể khổng lồ hung hăng ngồi ở trên người Liễu trưởng lão, thiếu chút nữa ép lão nhân tới hộc máu.

Sắc mặt lão xanh mét, tức giận nói: "Các ngươi phạm quy! Lại có thể một câu cũng không nói đã ra tay! Căn bản chính là không công bằng!"

Nếu không phải là mình không có phòng bị, làm sao con Bạch Hổ này có thể nháy mắt đánh bay lão ra ngoài?

Nghe nói như thế, Cố Nhược Vân liếc mắt xem thường, nói: "Ta không phải là đã nói với Vân Dao sao? Trời không còn sớm, nên về nhà."

Lập tức, Liễu trưởng lão phun ra một ngụm máu tươi, trong đôi con ngươi đục ngầu không còn có cao lãnh (cao ngạo + lạnh lùng) lúc trước, tràn ngập tức giận, hung hăng nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân.

Lão quả thực bị nha đầu thối này làm tức chết!

Dù sao bất luận kẻ nào nghe được lời nói kia, đều sẽ cho rằng nàng triệu hồi Linh Thú trở về, không nghĩ tới con Linh Thú này không nói hai lời đã ra tay! Có cho người ta một cơ hội chiến đấu công bằng hay không?

"Công bằng?" Vân Dao lạnh lùng cười, tao nhã nâng nâng tay của mình, nói: "Lúc trước ngươi bắt đi người bên người chủ nhân, có thể nghĩ tới công bằng sao? Ngươi ra tay với một người thực lực không bằng ngươi, hơn nữa cũng không cho người có chuẩn bị, lại có thể tưởng tượng qua công bằng? Ở trên đời này, cường giả vi tôn (kẻ mạnh được tôn sung)! Người thắng làm vua! Chỉ cần có thể đạt được thắng lợi, còn nói cái gì công bằng không công bằng?"

Liễu trưởng lão tức đến mức cả người run rẩy, trên thân mình giống như đè nặng một ngọn núi lớn, làm cho lão không thở nổi, hơn nữa còn động cũng động không được.... ......

"Cố Nhược Vân, ngươi thật không sợ Huyền Âm Điện ta?" Lão cắn chặt hàm răng, từng từ từng chữ hỏi.

Cố Nhược Vân quét mắt liếc lão một cái, nhàn nhạt nói: "Vân Dao, ra tay đi!"

"Vâng, chủ nhân."

Vân Dao nâng nâng móng vuốt của bản thân, khóe môi chứa nụ cười lạnh, Huyền Âm Điện kia có gì đặc biệt hơn người, phải biết rằng bên người chủ nhân có hai người kia, cho dù đến một trăm Võ Vương cũng không để vào mắt.

Người này thực sự cho rằng Huyền Âm Điện của lão có thể cứu lão sao?

Nghĩ đến đây, móng vuốt bén nhọn của Vân Dao chụp về phía cổ của Liễu trưởng lão, ngay tại giờ phút này, một cổ lực lượng cường hãn cùng với tiếng rồng ngâm từ hư không truyền đến, làm cho cả bầu trời đều bị chấn động.

Móng vuốt ngừng lại tại chỗ cách cổ của Liễu trưởng lão còn có một thước, Vân Dao ngẩng đầu nhìn phía một mảnh mây đen bao phủ mà đến kia, trong một cái chớp mắt, trên mặt của nàng có kinh hỉ (kinh ngạc + vui mừng), kích động, còn có một chút hoài niệm.... ...

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 197: Thanh Long Thiên Khung (hai)

Edit: kaylee

"Ai là Cố Nhược Vân?"

Trong tầng mây, một giọng nói trầm thấp khàn khàn truyền ra, mang theo sức mạnh cường đại làm cho người ta không thể kháng cự.

Tất cả mọi người không biết đã xảy ra chuyện gì, trong mắt rõ ràng có chút sợ hãi, ngay cả Liễu trưởng lão cũng ngây ngẩn cả người, ánh mắt cảnh giác nhìn chằm chằm tầng tầng mây đen ở hư không kia.

"Không biết các hạ tới đây là vì chuyện gì?" Hai mắt của Liễu trưởng lão trầm xuống một chút, hỏi.

"Ta là tới giết Cố Nhược Vân, những người khác không có việc gì đều cút ngay cho ta!"

Giọng nói kia tràn ngập tầng tầng sát khí, giống như một tia sét hung hăng đập vào trong lòng mọi người, ngay sau đó, một tiếng rồng ngâm từ trên bầu trời truyền ra, chấn động cả bầu trời đều run run vài cái.

Nơi này đã xảy ra một màn sớm hấp dẫn ánh mắt của những người khác, không biết khi nào, bên ngoài Lăng gia tụ lại vô số người, đều giật mình nhìn người tránh ở bên trong tầng mây trên trời.

Không, kia có lẽ cũng không phải là người…....

"Lúc này đây Cố Nhược Vân xong đời rồi, nàng lại có thể trêu chọc cường giả như vậy."

"Cường giả này thoạt nhìn rất mạnh, lần này mặc kệ ai tới đều cứu không được nàng."

Mọi người đều nghe thấy rõ ràng, tiếng hô bên trong tầng mây kia rõ ràng là đến từ một con cự long, Long tộc vốn chính là loài đứng đầu sinh vật, có được lực lượng hủy thiên diệt địa, cho dù bên cạnh Cố Nhược Vân có nhiều người tài giỏi, cũng không phải là đối thủ của con cự long này.

Vốn Liễu trưởng lão còn tưởng rằng bản thân là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, hiện giờ nghe được lời nói của Thanh Long, trong lòng bất giác vui vẻ, nói với bên trong tầng mây trên bầu trời: "Các hạ, nữ nhân ở phía trước cách ta không xa chính là Cố Nhược Vân, cũng là người ngài muốn giết, mời ngài hiện tại giết nàng đi."

"Đa tạ."

Giọng nói trầm thấp của Thanh Long lại xuyên thấu qua tầng mây truyền ra, sau đó, ngay tại lúc tất cả mọi người nhìn chằm chằm bầu trời, một tia sáng màu xanh từ trên trời giáng xuống, mạnh mẽ đánh tới chỗ Cố Nhược Vân…....

"Thiên Khung, nếu ngươi dám tổn thương nàng, ta không chơi với ngươi nữa! ! !"

Lúc ban đầu Vân Dao còn đắm chìm ở bên trong kinh hỉ bằng hữu sum vầy, thế cho nên chung quanh đã xảy ra cái gì đều không rõ ràng, nhưng nàng vừa phục hồi tinh thần lại, đã thấy Thanh Long triển khai công kích với Cố Nhược Vân, nàng lập tức nóng nảy, nếu chủ nhân xảy ra chuyện gì, hai nam nhân kia tuyệt đối sẽ không có khả năng buông tha Thanh Long!

Tên ngốc này!

Bản thân đứng ở chỗ này lâu như vậy rồi, hắn cũng không nhìn thấy nàng!

"Vân…... Vân Dao...... Là ngươi sao?"

Thật lâu sau, trong tầng mây, truyền ra một giọng nói không dám tin, giọng nói kia mang theo run rẩy, còn có vô cùng vô tận bất khả tư nghị (khó tin)... ........

"Đáng chết! Không còn kịp rồi!"

Mắt thấy tia sáng xanh kia đánh về phía Cố Nhược Vân, Vân Dao lập tức sốt ruột lên, rống lên một tiếng, chợt hóa thành một tia sáng nhào về phía thiếu nữ.

Nhưng mà, tia sáng xanh kia hiển nhiên nhanh hơn tốc độ của Vân Dao, chờ lúc nàng sắp tới trước mặt Cố Nhược Vân, thật hiển nhiên đã không còn kịp rồi.... .....

Trong lúc nhất thời, trong mắt nàng lộ ra vẻ tuyệt vọng.

Lực lượng của Thanh Long quá mức cường đại, ở dưới lực lượng này, Cố Nhược Vân thân là Võ Tướng là không có thực lực chống cự nào, ngay cả động đậy cũng không được…..... Cho nên, Liễu trưởng lão giơ lên tươi cười yên tâm.

Mặc kệ như thế nào, nhiệm vụ của lão xem như hoàn thành.

Nhưng mà, ngay tại thời khắc chỉ mành treo chuông, một đôi tay gắt gao ôm chặt Cố Nhược Vân, ôm nàng vào ngực.

Một bộ áo đỏ, một đầu tóc bạc, khuôn mặt của nam nhân có thể nói là hoàn mỹ không có biểu cảm gì, trên môi đỏ mọng giống như đẫm máu mang theo độ cong giết chóc, đôi mắt màu đỏ của hắn giống như là vì đã giết rất nhiều người mà biến thành màu đỏ, cả người đều lộ ra một loại hơi thở yêu dị.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: nay 2 chương thôi nha ~ lee còn phải làm bài tập nữa ~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 562 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, Google Feedfetcher, rouse_nguyen và 114 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1485

1 ... 186, 187, 188

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

10 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.