Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 

Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

 
Có bài mới 02.12.2017, 11:27
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32650 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng 14.2 - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 14.2: Nhà nhà rách nát lưu lạc

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Trương thị sinh tức một trận, vừa nhìn thấy tiểu nha hoàn không nhúc nhích, cũng trong cơn giận dữ, liền tát nàng ta một cái: “Đồ vô dụng! Bình thường ở trước mặt ta ngàn lanh trăm lợi, sao chờ đến khi ta bị mắng bị người ta đuổi, ngươi một chút cũng không động?”

Mắng xong trong lòng sảng khoái một chút, liền leo lên xe ngựa.

Chỉ có điều ngồi trên xe, lòng của bà vẫn tức giận cuồn cuộn, thế nào cũng không nuốt trôi khẩu khí này.

Nhắm mắt lại, trong đầu bỗng nhiên hiện lên hành động việc làm vừa rồi của Quý Du Nhiên và Thái Bình. Đột nhiên nhớ tới! Hình như, lần trước khi bà tới, bọn họ cũng tính toán chuẩn bị mang thứ gì đó ra ngoài, cũng không phải đồ gì quá tốt, bà cũng không quá để ý, bây giờ nhìn lại...

Khóe miệng khẽ nhếch lên, bà kêu phu xe dừng lại, căn dặn gã sai vặt bên ngoài: “Ngươi mang mấy người đi hậu viện Dật Vương phủ canh chừng, xem một chút xem người bên cạnh Vương phi có ra ngoài không. Nếu như có, đi theo, xem bọn họ đi đâu, làm cái gì.”

Gã sai vặt vội vàng đồng ý rời đi.

Trương thị lại hạ màn xe xuống, khóe miệng dâng lên nụ cười lạnh.

Ba ngày sau.

Quý Tướng phủ ảm đạm buồn rầu, phu nhân Thị lang Trương thị lần nữa tới chơi.

Quý Thúc đã vào triều, bởi vì lo lắng cho nữ nhi, tiểu Trương thị đã chừng mấy ngày cơm nước không vào, cả người cũng có vẻ bệnh, nằm ở trên giường nói không ra lời.

“Muội muội! Muội muội!” Một đường bôn ba đến đây, Trương thị tỏ vẻ nóng lòng.

Tiểu Trương thị từ từ quay đầu lại, rốt cuộc hiện lên một chút tinh thần: “Tỷ tỷ đã đến rồi? Chuyện Dung nhi như thế nào? Có đầu mối rồi sao?”

Trương thị sững sờ, vội vàng nói: “Chuyện này tạm thời để qua một bên, hiện giờ ta có chuyện quan trọng muốn nói với muội.”

“Có thể có chuyện gì càng quan trọng hơn Dung nhi của muội?” Tiểu Trương thị tức giận, bản thân lại vô lực ngã về giường.

Trương thị vội vàng kéo lại, đến gần bên tai bà ta rỉ tai mấy câu.

Tiểu Tưởng thị lập tức một lý ngư đả đỉnh ngồi dậy: “Tỷ nói thật?”

“Vô cùng chính xác! Ta đặc biệt cho người đi thăm dò, chính là nha đầu Thu Linh thủ hạ của muội đã đưa ra ngoài trước kia, hài tử cũng sinh ba rồi!” Trương thị trịnh trọng gật đầu. di3nd@nl3qu.yd0n

Trên mặt tiểu Trương thị nhất thời hiện lên tức giận, tay khô gầy nặng nề đập một phát bên mép giường: “Tốt! Tốt cho một Quý Thúc, tốt cho một Thu Linh, bọn họ lừa gạt ta thật khổ!” Lập tức nhảy dựng lên, “Ở ngõ nhỏ Liễu Diệp đúng không? Đi, mang muội tới!”

“A, bây giờ?” Trương thị ngây ngẩn cả người.

Tiểu Trương thị cười lạnh, “Đương nhiên phải vào hiện tại. Rèn sắt khi còn nóng, nếu không, chờ bọn họ chạy mất thì làm như thế nào?”

Trương thị mím môi, cũng không tiện nói thêm cái gì, chỉ có thể gọi người đi tới hầu hạ muội muội rửa mặt chải đầu.

Một lúc lâu sau, mấy chiếc xe ngựa nườm nượp chạy tới một gia đình trong ngõ nhỏ Liễu Diệp thành Tây.

Trương thị nhảy xuống xe, đỡ tiểu Trương thị đi tới: “Chính là chỗ này!”

Trên mặt tiểu Trương thị che phủ một tầng mây đen, lạnh giọng quát lên: “Gõ cửa cho ta!”

Một đứa nha hoàn đi tới gõ mấy cái, rất nhanh nghe được tiếng nói vui sướng của thiếu nữ: “Tới rồi, chờ một chút!”

Không lâu lắm, cửa chính cọt kẹt một tiếng mở ra, một nữ hài mười mấy tuổi xuất hiện trước mắt mọi người.

Vừa thấy được nàng ta, trước mắt tiểu Trương thị choáng váng hoa mắt một trận, thiếu chút nữa ngã xuống đất.

“Muội muội!” Trương thị vội vàng đỡ ổn bà ta.

Tiểu Trương thị đỡ trán, gắt gao trợn mắt nhìn nữ hài tử tỏ vẻ vô tội đó, tia nghi vấn cuối cùng trong lòng cũng tan thành bọt nước.

“Các ngươi là ai?” Nữ hài bén nhạy phát hiện người đến không có ý tốt, đôi tay nắm chặt cánh cửa.

Tiểu Trương thị cười lạnh: “Ngươi để ý chúng ta là ai làm gì? Dù sao, hôm nay một nhà các ngươi chết là chắc!” Liền phất tay kêu to, “Tất cả đều cầm vũ khí, đi vào cho ta!”

Lúc này nữ hài mới phát hiện ở sau lưng bà ta còn bảy tám vú già đang đứng, trong tay mỗi vú già đều cầm một cây gậy lớn bằng cánh tay, nhất thời khuôn mặt nhỏ nhắn tái đi: “Các ngươi muốn làm gì? Nhà ta... Nhà ta là nhà mẹ của Thái tử phi! Ta còn có một Vương phi tỷ tỷ!”

“Ha ha, tìm chính là nhà các ngươi!” Thế mà lại nghe được nàng ta gọi ra chiêu bài của nữ nhi mình, tiểu Trương thị giận không thể kiềm chế, một tay đẩy nữ hài ra rồi sải bước xông vào. di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Nữ hài thét lên một tiếng, trong phòng lại có hai nữ nhân một lớn một nhỏ đi ra.

Mà chờ nhìn thấy người tới, mặt Thái thị như màu đất, hai chân mềm nhũn liền phịch một tiếng quỳ xuống: “Phu, phu nhân!”

“Ha ha, làm khó ngươi còn nhớ rõ ta đây phu nhân này à?” Tiểu Trương thị cười lạnh, “Thu Linh, mười mấy năm không gặp, không ngờ ngươi không về nhà cũ gả cho biểu ca của ngươi, ngược lại ở lại Kinh thành sinh con dưỡng cái rồi. Đã như vậy, sao ngươi không thường trở về phủ thăm ta một chút? Phu nhân ta nể tình ngươi hầu hạ ta nhiều năm, dù thế nào cũng sẽ tiếp tế cho ngươi mấy lượng bạc để cho các ngươi sống tốt!”

“Ai mà thèm bạc của ngươi? Vương phi tỷ tỷ nhà ta cho bạc nhà chúng ta mỗi tháng không ít!” Lập tức một giọng nói khí thế hung hăng truyền tới, một thiếu niên cao lớn đi ra từ trong tiểu gian phía đông.

Mặc dù dáng người còn chưa cao ráo, nhưng trang phục trên người hắn được làm ra cũng không tính là kém, trên người cũng gọn gàng sạch sẽ, khuôn mặt nhỏ nhắn giống Quý Thúc đến mấy phần, trên người còn lộ ra vài phần phong độ của người trí thức. Dĩ nhiên, lúc đi ra, cằm của hắn nhếch lên, trong mắt tràn đầy ngạo mạn, giống như không để mấy nữ nhân này vào trong mắt.

Hai mắt tiểu Trương thị lập tức nhắm lại, ngực phập phồng kịch liệt.

“Sâm nhi, ai cho con ra ngoài? Con mau trở vào!” Nhìn thấy nhi tử xuất hiện, trên mặt Thái thị lộ vài phần nóng nảy, vội vàng khẽ gọi hắn.

Tiểu Trương thị nghe vậy mở mắt ra, “Trở về làm gì? Chúng ta tới chuyến này chính là đến nhìn hắn!” Liền chịu đựng đau lòng quan sát đánh giá thiếu niên một lần, “Hắn chính là nhi tử lão gia nuôi dưỡng bên ngoài?”

Đầu Thái thị cúi thật thấp: “Bẩm phu nhân, đúng thế.”

“Hắn tên là gì? Bao lớn?”

“Hắn tên Quý Du Sâm, mười ba tuổi rồi.”

“Càn rỡ! Một dã chủng nuôi bên ngoài, cũng không biết có phải của Quý gia chúng ta hay không, lại dám họ Quý, còn theo bối phận của nữ nhi con vợ cả nhà ta? Ai cho ngươi lá gan?”

Theo một tiếng quát to của tiểu Trương thị, Thái thị ru lên, vội vàng dập đầu nhận tội.

Thiếu niên thấy thế, tức giận trong mắt càng tăng lên, đi tới dùng sức đẩy tiểu Trương thị một phát: “Ngươi là nữ nhân từ đâu tới? Nhà chúng ta là chỗ cho ngươi nói chuyện? Ngươi cút cho ta!”

Tiểu Trương thị lảo đảo một cái, lửa giận cháy hừng hực trong lòng: “Tốt, đây chính là nhi tử tốt lão gia nuôi bên ngoài? Ngươi chính là đối xử với mẹ cả như vậy sao?” die ennd kdan/le eequhyd onnn

“Phu nhân xin ngài bớt giận! Sâm nhi hắn không cố ý!” Thái thị vừa nghe, cả người ngây ngốc, vội vàng tới liên tục dập đầu.

Thiếu niên nghe vậy, cũng nổi giận phừng phừng; “Nương, nương và lão nữ nhân này nói gì? Bà ta là cái khỉ gì? Nhà chúng ta không có chỗ cho bà ta nói chuyện!”

Tiểu Trương thị thiếu chút nữa bị tức đến ngã ngửa.

“Được, được, ngươi được đấy tiểu tử, trong mắt chỉ có người mẫu thân này, cũng không biết sự tồn tại của mẹ cả là ta đây? Hôm nay ta không dạy dỗ ngươi, ta liền không phải Quý Trương thị!” Trong mắt bao trùm một tầng băng lạnh, bà dùng sức phất tay, “Tới đi! Đè tiểu tử này trên đất cho ta, hung hăng đánh cho hắn một trận, cho hắn biết cái gì gọi là kính trọng mẹ cả!”

“Các ngươi dám!” Nhìn thấy các vú già quơ múa gậy trong tay, thiếu niên trừng mắt, hai chân như nhũn ra, ngoài miệng lại vẫn như cũ ngoài mạnh trong yếu kêu lên, “Đại tỷ của ta là Dật Vương phi, nhị tỷ của ta là Thái tử phi, các ngươi dám ra tay với ta, họ sẽ không bỏ qua cho ngươi!”

Vào lúc này, hắn còn lôi nữ nhi đáng thương của bà ra cáo mượn oai hùm? Cả người tiểu Trương thị cũng sắp bốc cháy rồi. Liền chộp lấy một gậy đánh tới: “Ta đánh chết ngươi tên tiểu tạp chủng này!”

“Phu nhân đừng!” Thái thị vừa thấy, liên tục không ngừng ôm bắp chân tiểu Trương thị.

Tiểu Trương thị nhấc chân phải ra, lại bị bà ta ôm chặt. Dùng sức đạp, bà ta cũng không buông tay, tiểu Trương thị nhất thời giận đến đỏ mặt tía tai: ‘Các ngươi còn đứng sững ra đó làm gì? Nhanh qua cho ta, đánh chết tên tiểu tạp chủng này!”

“Dạ!”

Một đám vú già lập tức lĩnh mệnh, Thái thị lòng như lửa đốt. Liếc mắt nhìn hai tiểu nữ nhi, vội vàng hắng giọng kêu to: “Du Cúc, Du Lan, nhanh chóng bảo vệ ca ca các con! Nhanh lên một chút!”

Hai nữ hài lập tức hành động, luống cuống tay chân muốn đẩy người ra.

Chỉ có điều, bọn họ chỉ có hai người, đối phương lại bảy tám người. Hơn nữa, hai người còn nhỏ tuổi, chỉ chiếm được phương diện thân thể linh hoạt, về phương diện hơi sức vốn không phải là đối thủ của một nhóm người tiểu Trương thị. Chỉ có điều, vì bảo vệ ca ca, hai nữ hài đều dốc hết toàn lực, cố gắng trì hoãn đống gậy của đám vú già, không để cho bọn họ đánh tới ca ca của mình. dfienddn lieqiudoon

Mà nhìn thấy một màn này, tiểu Trương thị càng giận hơn.

Dưới chân còn có một người ôm mắt cá chân của bà khóc lóc cầu xin tha thứ. Nhiều tiếng nỉ non phảng phất giống như một cây ngân châm đâm vào huyệt thái dương của bà, khiến cho lửa giận trong lòng bà bộc phát, không nhịn được vung gậy lên dồn sức đánh người đang giữ mình, lại vừa nhìn chăm chú vào động tĩnh của ba huynh muội kia, mắt thấy thiếu niên kia không hề bị thương chút nào, bà tức giận dùng sức đánh cho đến khi mệt mỏi mới đá văng ra: “Các ngươi đánh cho ta! Đánh chết ba tạp chủng này! Đánh chết ta chịu!”

Có lời này của bà, đám vú già phảng phất như có chủ kiến, từng người một quơ gậy như gió, tiểu cô nương bị đánh khóc lớn hu hu, nhưng vẫn liều mạng che chở cho thiếu niên.

Thái thị mới bị đá văng, vội vàng nhào tới ôm chân tiểu Trương thị. Lần này, cho dù gậy của bà ta rơi xuống như mưa, bà cũng không chịu buông tay, chỉ ngẩng cổ lên gọi đại nhi tử: “Sâm nhi, nhanh lên một chút, đi từ cửa sau, tìm Vương phi tỷ tỷ của con đi! Nhanh lên một chút!”

Thiếu niên như từ trong mộng mới tỉnh, vội vàng quay người chạy ra sau.

Nói là cửa sau, thật ra thì là một cửa gỗ nhỏ đơn sơ cách sau lưng không xa.

Nghe bà ta vừa nói như thế, tiểu Trương thị lập tức trừng mắt: “Chặn hắn lại cho ta! Không cho hắn chạy!”

Một đám vú già vội vàng gạt hai nữ hài ra đuổi theo. Nữ hài bị đánh ngã, lập tức cũng học dáng vẻ mẫu thân ôm cổ chân vú già phía trước nhất, không để cho bà ta tiếp tục tiến lên một bước. Mượn cơ hội này, thiếu niên vội vàng mở chốt cửa, chạy ra ngoài như một làn khói.

“Đuổi theo cho ta! Tất cả đuổi theo cho ta! Đánh chết tên tiểu tạp chủng kia cho ta!”

Ánh mắt tiểu Trương thị cũng sắp lòi ra ngoài hốc mắt, há to họng gào to.

Cùng lúc đó, trong Dật Vương phủ.

“Vương phi.” Thái Bình một lần nữa xuất hiện bên cạnh Quý Du Nhiên.

Quý Du Nhiên mở mắt ra: “Như thế nào?”

“Quý phu nhân quả nhiên nghe phu nhân Thị lang, đoàn người đánh giết tới ngõ nhỏ Liễu Diệp rồi.”

“Sau đó thì sao?”

“Quý phu nhân giận dữ, để cho người đánh chết bọn họ, nhất là Du Sâm tiểu công tử. Thái di nương và hai vị tiểu thư liều mình cứu giúp, khó khăn lắm mới để cho hắn chạy từ cửa sau ra ngoài, hiện giờ đang chạy thẳng tới Vương phủ chúng ta.” die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Quý Du Nhiên chợt mở lớn hai mắt: “Vậy Thái di nương cùng Du Lan Du Cúc thì sao?”

“Bọn họ... Chỉ sợ chạy trời không khỏi nắng rồi.”

Quý Du Nhiên căng thẳng trong lòng, rầu rĩ khó chịu.

“Vương phi!” Thái Bình vội đỡ ổn nàng, “Ngài không sao chứ?”

“Không có việc gì.” Quý Du Nhiên lắc đầu, “Ngươi nhanh chóng kêu người ra cửa sau nghênh đón Du Sâm đệ đệ. Còn nữa, lại phái mấy người qua bên kia xem một chút, xem một chút xem có thể cứu Thái di nương bọn họ về không.”

“Vâng.”

Thái Bình lui ra, Quý Du Nhiên nhắm hai mắt lại, thở dài một hơi.

“Ái phi.” Tiếng Phượng Dục Minh gọi truyền đến, Quý Du Nhiên mở mắt ra, “Sao vậy?”

“Nên để bổn Vương hỏi nàng mới đúng? Nàng đã nằm thật lâu.” Miệng vểnh lên, Phượng Dục Minh buồn buồn nói.

“Ngực ta buồn bực.” Quý Du Nhiên cười nhạt.

Biết rất rõ ràng chuyện hôm nay do nàng thiết kế, cũng đã ngờ tới kết quả cuối cùng sẽ như thế nào. Nhưng mà, khi sự tình chân chính xảy ra, trong lòng nàng vẫn thật sự không dễ chịu –– đây chính là cái gọi là cáo khóc tang thỏ đi? Chính nàng cũng cảm thấy mình rất buồn cười.

“Vương gia, chàng có cảm thấy ta hiện giờ rất ác độc không?” Ngước mắt, Quý Du Nhiên nhỏ giọng hỏi. Nàng càng ngày càng phát hiện, tim của mình độc ác hơn trước kia không ít.

Vậy mà, Phượng Dục Minh lại rất kiên định lắc đầu, “Ái phi nàng rất tốt, không hề ác độc chút nào!”

Nàng đã hại chết vài mạng người rồi, vẫn không tính là ác độc sao? Quý Du Nhiên tự giễu cười cười, nhưng trong lòng vẫn được lời hắn nói an ủi.

“Vương gia.” Khẽ kêu một tiếng, nàng không tự chủ được dựa sát vào hắn, “Chờ chuyện này xong rồi, chúng ta đi đi! Đi được xa xa, ta không muốn tiếp tục ở lại nơi này nữa.”

“Được!”

Không ngoài suy đoán của nàng, cho dù nàng nói gì, hắn đều không cự tuyệt, tất cả lấy nàng làm chủ. Quý Du Nhiên ấm áp, khóe miệng cong lên nở nụ cười thỏa mãn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Gió, Phụng, TTripleNguyen, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 02.12.2017, 14:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 10.02.2015, 18:14
Bài viết: 5682
Được thanks: 8078 lần
Điểm: 1.67
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng 14.2 - Điểm: 1
Trong lòng anh Phượng Dục Minh thì chị Quý Du Nhiên lúc nào cũng tốt, cũng đúng

Thanks Puck thật nhiều


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Bích Trâm về bài viết trên: Puck
     
Có bài mới 04.12.2017, 20:50
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32650 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng 15.1 - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15.1: Thái tử đa tình

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Rất nhanh, Bình công công vội vã dẫn Quý Du Sâm một thân nhếch nhác tới.

“Vương phi, vú già của Quý Tướng phủ canh giữ ở cửa sau, muốn xin Vương phi ngài giao trốn nô của nhà bọn họ ra.” Chắp tay đẩy Quý Du Sâm về phía trước, Bình công công lớn tiếng nói.

Quý Du Nhiên mở mắt ra, liền thấy Quý Du Sâm nhào tới bên chân nàng, “Vương phi tỷ tỷ, cứu cứu đệ!”

Lòng Quý Du Nhiên chợt lạnh. Trong lúc nguy cấp, người muốn tự vệ cũng là thường tình. Nhưng mà, hiện giờ hắn đã tạm thời an toàn, lại chỉ một mực chắc chắn muốn nàng cứu hắn, hoàn toàn không đề cập tới mẫu thân và muội muội vì che chở cho hắn chạy trốn mà bị đánh dữ dội, người như vậy, nàng cần bảo vệ sao?

Ý nghĩ chỉ thoáng qua rồi biến mất, Quý Du Nhiên vỗ vỗ vai hắn: “Đã xảy ra chuyện gì? Đệ mau nói cho ta biết.”

“Đệ... Vương phi tỷ tỷ, tỷ nhất định phải cứu đệ!” Hai mắt Quý Du Sâm nhắm lại, hai giọt nước mắt sợ hãi lăn xuống.

Quý Du Nhiên thở dài thất vọng, nàng đã cho hắn một cơ hội rồi, hắn lại không nghĩ đến người nhà của hắn. Hài tử này, quả thật lạnh bạc giống như phụ thân đại nhân của nàng vậy!

“Được, ngươi yên tâm, cho dù xảy ra chuyện gì, ta đều sẽ hết toàn lực bảo vệ ngươi.” Gật đầu một cái, nàng nhẹ nhàng phun ra những lời này, quả nhiên nhìn thấy khẩn trương trên mặt Quý Du Sâm biến mất hơn phân nửa. Thân thể mềm nhũn, hắn đặt mông ngồi dưới đất, lúc này mới lắp ba lắp bắp nói chuyện vừa mới trải qua một lần.

Những thứ này Thái Bình đã nói với nàng, bây giờ so sánh với lời của hắn, khóe miệng Quý Du Nhiên nhếch lên nụ cười lạnh: Hắn luôn miệng nói tiểu Trương thị dẫn người tới giết tận cửa, bọn họ không đỡ nổi, chỉ có thể hoảng hốt mà chạy, lại sơ lược chuyện mẫu thân và muội muội hết sức ngăn cản. Tiểu tử, có phải ngươi quá coi chuyện mẫu thân và muội muội ngươi bỏ ra là đương nhiên không?

“Nghe cách nói này, người tìm tới cửa chính là phu nhân bây giờ của phụ thân đại nhân.” Kiên nhẫn nghe hắn nói xong, giọng Quý Du Nhiên nhàn nhạt. dinendian.lơqid]on

Quý Du Sâm sửng sốt, “Thật sự là bà ấy?”

Quý Du Nhiên gật đầu, liền nhìn thấy vẻ oán độc trong mắt hắn. Nhất thời khóe miệng nhếch ra, “Ta đã sớm nói với Thái di nương, trừ phi tất cả mọi chuyện làm thỏa đáng rồi, nếu không tuyệt đối không thể để cho bà ta biết sự hiện hữu của các ngươi. Nhưng ai biết... Haizzz, người tính không bằng trời tính, cũng do các ngươi mệnh khổ rồi! Chỉ có điều, hiện giờ nếu biết rồi, bà ta có hận nữa cũng sẽ tiếp nhận các ngươi đi?”

“Không! Mới vừa rồi bà ta còn mắng đệ là tạp chủng, bà ta muốn cho người đánh chết đệ!” Quý Du Sâm run lên bần bật, nhớ tới một màn vừa rồi, hận ý trên mặt càng đậm.

Đúng vậy, trừ hài tử của chính bà ta, những hài tử người khác sinh đều là tạp chủng. Chính nàng cũng là vậy. Quý Du Nhiên cười lạnh trong lòng. Nhớ ngày đó, nữ nhân kia cũng dùng những từ ngữ ác độc này công kích huynh trưởng của nàng, phụ nhân đại nhân của nàng khi đó từng tại chỗ, nhưng cũng chỉ hời hợt rầy la bà ta vài câu, rồi bỏ qua chuyện này.

“Vương phi!” Không lâu lắm, Lý ma ma cũng đã tới, “Quý Tướng phu nhân cầu kiến, muốn ngài giao trốn nô nhà bà ta ra.”

“Tỷ tỷ, đệ không đi!” Quý Du Sâm lại run lên, vội vàng nắm chặt ống tay áo của Quý Du Nhiên.

Quý Du Nhiên sờ sờ đầu hắn: “Yên tâm, trước khi không hiểu rõ mọi chuyện ta sẽ không giao đệ ra.” Liền tự tay nâng hắn, “Lục Ý, dẫn đệ ấy sang chỗ tiểu Sơn, tắm rửa thay quần áo cho đệ ấy, những chuyện khác chờ ta lại rồi nói.”

“Vâng.”

Lục Ý mang theo Quý Du Sâm vẫn còn chưa hết sợ hãi đi xuống, Quý Du Nhiên quay đầu, cười một tiếng với Phượng Dục Minh: “Vương gia, chúng ta đi gặp mẫu thân đại nhân đi!”

Tiểu Trương thị rất tức giận, cho tới bây giờ, thân thể của bà vẫn còn phát run.

Nghĩ tới mình vì gả cho Quý Thúc, vì tiền đồ của ông ta, vì cái nhà kia bỏ ra nhiều như vậy, hiện giờ bà còn đang nghĩ cách vì nữ nhi số khổ, nam nhân kia lại nuôi một nữ nhân ở ngoài, còn sinh ba hài tử! Trong đó còn có một đứa nhi tử! diee ndda fnleeq uysd doon

Ông ta đây là đặt bà ở chỗ nào? Ông ta lại coi bà khổ cực bỏ ra nhiều năm như vậy là cái gì? Nhu tình mật ý, thề non hẹn biển lúc trước, tất cả đều không cần tính rồi sao?

Tách trà trong tay rung động không ngừng theo đôi tay run run, nước trà trong tách bắn tung tóe ra ngoài, bỏng đến bà nhe răng trợn mắt.

Trong lòng bà hiểu, mình run lợi hại như vậy, một là bởi vì tức giận, thứ hai do thân thể. Những ngày qua vốn vì chuyện của nữ nhi, bà vừa đau lòng lại bận rộn, sớm không chịu nổi gánh nặng, mới vừa rồi lại nổi giận một trận, còn vung gậy đánh Thái thị một lần, tiêu hao nốt một chút sinh lực trên người không sai biệt lắm. Hiện giờ bà còn có thể miễn cưỡng ngồi ở đây, tất cả đều dựa vào một hơi thở chống đỡ.

“Vương gia đến, Vương phi đến!”

Theo tiếng thông báo dọa người, bà vội vã đứng lên, liền thấy Phượng Dục Minh và Quý Du Nhiên tay cầm tay xuất hiện trước mắt bà.

Nhất thời trong mắt đau nhói một trận, tiểu Trương thị nắm chặt tách trà trong tay. Không nên như vậy! Nha đầu đáng chết, rõ ràng gả cho kẻ ngu, nàng ta nên cực kỳ khổ sở, ngày ngày lấy nước mắt rửa mặt mới phải, nhưng vì cái gì, bây giờ nhìn nàng ta châu tròn ngọc sáng, khóe mắt khóe miệng đều nhếch lên, tròng mắt long lanh, gò má cũng ửng hồng sáng bóng, từ đầu đến chân đều nhuốm hơi thở hạnh phúc. Cố tình nữ nhi của bà, hài tử nên hạnh phúc vui vẻ, hiện giờ lại bị ném vào lãnh cung, còn mang theo một thân vết thương, còn điên điên khùng khùng...

Nếu như không phải có chuyện muốn nhờ, hiện tại bà thật sự muốn một phát đập cái tách về phía nàng ta!

Liền tranh thủ để tách trà qua bên cạnh, tiểu Trương thị rất không tình nguyện chào bọn họ, rồi ngồi xuống nói: “Dật Vương phi, hôm nay chúng ta tới đây, chính là muốn đòi một người chỗ ngươi, ngươi nên biết, mau giao hắn ra đây đi!”

Giọng vênh mặt hất hàm sai khiến, giống hơn mười năm trước như đúc. Nhưng mà, bà ta không biết bây giờ bà ta đang ở trên địa bàn của nàng sao?

Quý Du Nhiên cười khẽ: “Mẫu thân đại nhân đang nói gì, tại sao ta nghe không hiểu?”

Tiểu Trương thị cắn răng: “Nhiều năm trước có một nha hoàn bên cạnh ta lén ra ngoài, hiện giờ ở trong ngõ nhỏ Liễu Diệp ở Thành Đông. Hôm nay ta mới biết được nó ở Kinh thành, hơn nữa còn sinh ba hài tử. Nó là nô tỳ trong gia đình ta, hài tử của nó đương nhiên cũng là nô tài nhà ta. Mới vừa rồi trong quá trình chúng ta bắt bọn họ, có một tiểu tề tử * chạy mất, người của ta tận mắt nhìn thấy nó vào cửa sau Vương phủ các ngươi. Hiện giờ, ta tự mình tới đòi người, ngươi nhanh chóng kêu nó ra đây!”

(*) tiểu tề tử: thằng nhãi con

“A, ngài nói là Du Sâm đệ đệ sao?” Quý Du Nhiên cười nói, “Mẫu thân đại nhân, đệ ấy không phải là nhi tử của phụ thân đại nhân sao? Sao ngài luôn miệng gọi đệ ấy là nô tài?”

Tiểu Trương thị hừ lạnh, “Một nô tỳ chạy đi sinh nhi tử, ai biết là của ai?”

“Nhưng mà, không phải phụ thân đại nhân đã thừa nhận sao? Còn lặng lẽ nuôi bọn họ nhiều năm như vậy.” di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Nghe xong lời này, gân xanh trên trán tiểu Trương thị giật giật ra mấy cái, “Đó là ông ta ngốc! Tiện tỳ đó nói là của ông ta thì chính là của ông ta rồi hả? Dù sao, ta không thừa nhận!”

Quý Du Nhiên mím môi không nói, tiểu Trương thị một lần nữa trừng mắt nhìn về phía nàng: “Ngươi mau giao người ra đây!”

Quý Du Nhiên lắc đầu, “Mẫu thân đại nhân, cho dù là ngươi có nhận hay không, ta đã nhận đệ đệ này. Hiện giờ nếu hắn đã tới nương nhờ vào ta, ta tự nhiên sẽ không có đạo lý dễ dàng giao hắn ra.”

“Ngươi nhận?” Trong mắt tiểu Trương thị dâng lên ánh lạnh, “Ngươi thừa nhận khoảng thời gian này cùng phụ thân ngươi tiếp tế cho bọn họ sau lưng ta?”

“Đúng vậy!” Quý Du Nhiên gật đầu.

Tiểu Trương thị nhất thời run lợi hại hơn, “Tốt! Ngươi được đấy Quý Du Nhiên, ngươi được đấy Quý Thúc! Lại lừa ta xoay vòng quanh!”

Quý Du Nhiên cười nhạt không nói, cố ý không đi sửa lại nhận thức sai lầm của bà ta.

“Vương phi.” Đúng lúc này, Thái Bình cũng về tới, “Thái di nương và hai vị tiểu thư bị thương nặng, nô tỳ để cho người khiêng bọn họ trở lại.”

“Nhanh chóng đưa đến hậu viện, mời Thái y!” Quý Du Nhiên vội nói.

“Không được!” Tiểu Trương thị lập tức vỗ bàn, “Mấy nô tài mà thôi, mời Thái y cái gì? Đánh chết bọn họ là tốt nhất!”

“Ngươi nói cái gì!?” Vừa mới dứt lời, lại có một bóng dáng thoáng hiện ra trước mắt, là Quý Thúc tức giận đùng đùng.

Tiểu Trương thị sửng sốt, “Ngươi đã đến rồi?”

Thái Bình nhỏ giọng nói: “Lúc nô tỳ đi tiểu viện của Thái di nương, vừa lúc Quý Tướng gia nghe chuyện chạy tới. Ông ta liền cùng nô tỳ hộ tống mấy người Thái di nương đi tới.” di1enda4nle3qu21ydo0n

“Quý Thúc!” Tiểu Trương thị nghe vậy, giọng lập tức the thé, kêu to nhào tới ông ta, “Ngươi đồ chết bằm không có lương tâm! Ngươi lại dám nuôi phòng ngoài sau lưng ta! Ngươi tự đâm đầu vào chỗ chết!”

“Ta nuôi thì như thế nào? Cho dù như thế nào, đó cũng là nhi nữ của ta, về sau nhất định phải gọi ngươi là mẫu thân, ngươi thật nhẫn tâm, lại dám định đưa bọn họ vào chỗ chết!” Nhất thời không cảnh giác, móng tay của bà cào ra mấy vết máu thật dài trên mặt ông. Từng cơn đau nhói truyền đến, lại nghĩ đến tình trạng thảm hại của mấy mẫu tử Thái thị, cùng với nhi tử không rõ tình hình, trong cơn giận dữ, Quý Thúc một phát đẩy bà ta ra.

Tiểu Trương thị vốn yếu ớt, bị ông ta đẩy, liền liên tục lui về phía sau vài bước mới đặt mông xuống đất. Nhất thời, miệng bà há ra, hắng giọng kêu gào. Nội dung kêu gào không có gì khác Quý Thúc vô lương, mượn nhà mẹ bà leo lên làm Tể tướng, lại ghét bỏ bà không sinh được nhi tử, còn ngoài mặt giả vờ an ủi bà, lại len lén bí mật nuôi nhi tử bên ngoài, mắng ông ta vô tình vô nghĩa không tim không phổi, không niệm tình phu thê bắt nạt bà, ghét bỏ bà vô dụng, hiện giờ cũng không che chở bà.

Nghe được lời cuối cùng, Quý Du Nhiên cười.

“Đáng đời.”

“Ngươi nói cái gì?” Lời này Trương thị không nghe thấy, nhưng Quý Thúc nhạy cảm bắt được.

Khóe miệng Quý Du Nhiên nhếch lên, “Ta nói, bà ta đáng đời. Nhớ ngày đó, phụ thân đại nhân ngài vì để có bạc đi học đi thị, cam tâm tình nguyện cưới mẫu thân ta xuất thân nhà giàu, sau khi thi đậu tiến sĩ làm quan, cũng liên tục dùng đồ cưới của mẫu thân ta chuẩn bị mở đường. Khi xài đồ cưới của mẫu thân ta không sai biệt lắm, ngươi cũng bắt đầu ghét bỏ mẫu thân ta thô bỉ, lại dưới cơ duyên xảo h ợp làm quen được tiểu thư Trương thị quan gia trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp. Bên ngoài ngươi luôn miệng nói cám ơn thê tử tao khang không thể lừa dối, nguyện một đời một thế chỉ có một mình bà làm bạn bên cạnh, nhưng lại vụng trộm trước hoa dưới trăng với Trương thị, còn không cẩn thận làm ra hài tử. Quay đầu lại, bà ta thành công đẩy mẫu thân ta xuống mà ngồi lên thượng vị. Nhưng bây giờ, bà ta không phải đi lên con đường kia giống như mẫu thân ta sao? Thiệt thòi cho bà ta âm thầm đắc ý nhiều năm như vậy, cho là thắng mẫu thân ta, thật ra thì bà ta thắng chỗ nào? Dù sao mẫu thân ta cũng sinh ra một nhi tử tốt, nữ nhi là ta đây cũng khỏe mạnh cường tráng, vè sau vinh hoa phú quý tự nhiên không phải ít. Còn nữ nhi bảo bối của bà ta...”

“Ngươi câm mồm ngươi câm mồm!” Từng chữ từng câu, như kim nhọn đâm vào trong lòng bà, tiểu Trương thị đau đến khóc ròng, cũng không bằng lòng đi tiếp nhận thực tế tàn khốc này. Dieễn ddàn lee quiy đôn

Quý Thúc cũng giận đến tái mặt: “Liệt nữ, ngươi câm miệng!”

“Như thế nào? Chuyện do chính các ngươi làm, còn sợ bị người nói sao?” Quý Du Nhiên cười lạnh, nhìn thẳng về phía tiểu Trương thị, “Mẫu thân đại nhân, nhớ ngày đó mẫu thân ta từng tận tình  khuyên ngươi, tìm nam nhân nhất định phải cảnh giác cao độ, đừng nên nhìn thấy trượng phu của người khác tốt thì nhất định lấy được hắn. Không ngờ rằng, bây giờ hắn có thể vì ngươi mà vứt bỏ thê tử kết tóc của mình, ngày sau cũng sẽ có thể vì một nữ nhân tướng mạo đẹp hơn hoặc quyền cao chức trọng hơn mà vứt bỏ ngươi! Ngươi hiện giờ nhìn đi, vì nhi tử, không phải ông ta cũng lừa gạt ngươi mười năm?” Nói xong không khỏi hừ nhẹ một tiếng, “Lại nói, mẫu thân ta coi như tốt. Ít nhất bà chỉ bị gạt không tới một năm, xác định rõ ràng diện mạo của ông ta. Mà ngươi, lại ngây ngốc bị lừa hơn mười năm, rốt cuộc là ai đáng thương hơn?”

Nước mắt tiểu Trương thị dừng lại, nhưng trên mặt lại hiện lên vẻ âm trầm.

Quý Thúc nhìn thấy, nhất thời lòng trầm xuống: “Ngươi định làm gì?”

“Họ Quý kia, ngươi lừa ta thật khổ!” Tiểu Trương thị lạnh giọng kêu to, “Ngươi dám phản bội ta, ngươi chờ đó cho ta! Ta nhất định khiến cho ngươi sống không bằng chết!”

Nói xong, đứng dậy từ dưới đất lảo đảo nghiêng ngả chạy ra ngoài.

“Phu nhân!” Trong lòng Quý Thúc kêu to không xong, vội vàng định đuổi theo, Quý Du Nhiên lại ý bảo người canh cửa ngăn ông ta lại. Lòng Quý Thúc như lửa đốt, “Liệt nữ, ngươi lại định làm gì?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Phụng, TTripleNguyen, vân anh kute, xichgo, y229917
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

11 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

14 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 244 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.