Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 30.11.2017, 18:38
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch - 10.3R - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10.3: Lại xảy ra sự cố, đuổi Cố Minh Lý đi xa.
Editor: Táo đỏ phố núi

Bình thường cậu ta vẫn rất tùy hứng, mặc dù ông nội nhìn có vẻ rất nghiêm túc, nhưng mà cho tới bây giờ vẫn chưa từng lớn tiếng với cậu ta như vậy bao giờ. Thỉnh thoảng ba của cậu ta sẽ hung dữ với cậu ta, nhưng mà dù sao đi nữa thì cậu ta cũng biết là trong nhà có rất nhiều người cưng chiều cậu ta, cho nên sau lưng hay ở trước mặt của ba cậu ta thì cậu ta vẫn là người được yêu thương nhất.

Die6n da29n le6 quy1 d9o^n. Hôm nay bị ông nội quát lớn tiếng như vậy, cả người cũng ngây ra, giọng nói không rõ ràng, “Cháu không có . . .”

“Cháu hãy nói thật đi!”

“Cháu . . . Cháu không có!” Cố Minh Lý lêu to, một mực khẳng định, “Là Cố Minh Lộ tự mình ngã xuống, chính bản thân nó ngu ngốc, nên mới ngã từ trên lầu xuống.”

“Là em cướp cúp ở trên tay của anh nên anh mới bị ngã xuống.” Giọng nói của Cố Minh Lộ nhỏ hơn Cố Minh Lý rất nhiều, nhưng mà phản bác rất kiên quyết.

“Cố Minh Lộ, mày vu oan cho tao! Mày không muốn tao sống tốt.” Cố Minh Lý điên cuồng hét to lên.

Sắc mặt của Cố Diệu Kỳ thay đổi liên tục.

Trước kia vẫn không cảm thấy, hình như vẫn luôn dung túng cho cá tính của Cố Minh Lý, vẫn luôn cảm thấy Cố Minh Lý thông minh hơn so với Cố Minh Lộ, lại khiến cho người khác yêu thích hơn, cho nên vẫn luôn cưng chiều tột độ với thằng bé, bây giờ nhìn thấy như vậy, cảm thấy tính tình của Cố Minh Lý thật sự khiến cho người ta không chịu nổi, hoàn toàn trái ngược với Cố Minh Lộ rất trầm tĩnh, vào lúc mấu chốt lại có thể khiến cho người ta phải bất ngờ, quả thực là kém xa vạn dặm.

Nghĩ tới đây, sắc mặt của Cố Diệu Kỳ thoáng qua vẻ thất vọng.

Ngon Hân Động giỏi nhất là quan sát sắc mặt của hai người nhà họ Cố, vừa nhìn thấy sắc mặt của Cố Diệu Kỳ thay đổi, liền vội vàng mở miệng nói: “Có thể là có chút hiểu lầm, hơn nữa trẻ con cãi nhau gay gắt cũng là chuyện rất bình thường . . .” Die6n da29n le6 quy1 d9o^n.

“Đúng thật là bình thường.” Kiều Tịch Hoàn tiếp lời, mỉa mai cười một tiếng, “Khi con trai của cô nằm ở trên mặt đất giống như vậy thì cô còn cảm thấy đây là chuyện bình thường không? Thỉnh thoảng làm ơn xin cô đừng có ích kỷ như vậy, hãy đặt mình trong hoàn cảnh của người khác mà suy nghĩ.”

“Chị dâu, chị có ý gì!” Sắc mặt của Ngôn Hân Đồng cũng trở nên khó chịu, giọng điệu cũng nặng hơn, “Cũng không có chứng cứ nói rõ là Minh Lý nhà em đẩy Minh Lộ ngã xuống, bây giờ chị lại cứ vu khống như vậy? ! Chị có ý gì vậy!”

“Chứng cứ?” Kiều Tịch Hoàn nhìn Ngôn Hân Đồng, “Em dâu, tôi vẫn luôn cảm thấy, giáo dục con cái không phải là khiến cho đứa nhỏ trốn tránh trách nhiệm, mà nên dạy bọn chúng làm thế nào để đối mặt với khó khăn và lỗi lầm của mình. Nếu nói đến chứng cứ, điều tôi muốn làm bây giờ chính là muốn cô hãy hỏi đứa con của cô đến cùng có phải nó đã làm chuyện này hay không, nếu như nhất định muốn tìm ra chứng cứ . . . Vậy thì cô cảm thấy, cô có thể đối xử với đứa con của mình giống như phạm nhân hay không? !”

“Kiều Tịch Hoàn!” Die^n dan\ & le^ê quy/y do^nn     . Ngôn Hân Đồng hét lên.

“Đứa nhỏ phạm sai lầm thì phải hướng dẫn nó nhận lỗi của mình, chứ không phải chờ tới khi nó không còn đường lui nữa thì mới bắt đầu chạy theo xin lỗi, cách dạy con của cô chỉ biết dung túng con để cho con học cách trốn tránh trách nhiệm! Em dâu, tôi thật sự không thể đồng ý với phương thức dạy con của cô.” Kiều Tịch Hoàn nhấn mạnh từng câu từng chữ.

Ngôn Hân Đồng tức tới mức nghiến răng nghiến lợi.

“Đến cùng thì đã xảy ra chuyện gì!” Hình như Cố Diệu Kỳ không có kiên nhẫn được nữa, “Trước tiên hãy đem mọi chuyện nói rõ, rồi mới nói tới vấn đề dạy con.”

Kiều Tịch Hoàn nhún vai, không nói thêm lời nào.

Tất cả tầm mắt của mọi người đều đặt ở trên người của Ngôn Hân Đồng.

Rất rõ ràng, mọi người đang đợi một câu trả lời thỏa đáng từ Ngôn Hân Đồng.

Ngôn Hân Đồng cắn môi, ngón tay âm thầm nắm chặt lại, hướng về phía Cố Minh Lý, hỏi từng câu từng chữ, “Minh Lý, Minh Lộ có phải do con đẩy xuống hay không?”

“Không phải.” Cố Minh Lý lắc đầu, ra sức lắc đầu, rõ ràng chính là đang trốn tránh.

“Đúng mà.” Cố Minh Lộ mở miệng, “Ba cũng nhìn thấy, mẹ cũng nhìn thấy, con thật sự không có nói láo.”

“Không phải, không phải do tao, là tự mày ngã xuống, tao chỉ nói là tao muốn cái cúp kia, là mày không đưa cho tao, là bản thân mày đứng không vững, nên mới bị ngã xuống, không có liên quan gì tới tao!” Cố Minh Lý một mực trốn tránh trách nhiệm.

Nhưng mà cuối cùng thì cũng chỉ là đứa bé năm tuổi mà thôi.

Chỉ mấy câu nói đã hoàn toàn khiến bản thân lòi đuôi ra.

Đột nhiên Cố Diệu Kỳ hung hăng vỗ lên bàn trà một cái, cả người lửa giận ngút trời đứng lên khỏi ghế salon, “Cố Minh Lý, cho tới bây giờ cháu vẫn còn ngụy biện sao! Tại sao cháu lại đi giành cúp của Cố Minh Lộ, có ai đã dạy cháu là đi cướp đồ của người khác sao?!”

Cố Minh Lý bị Cố Diệu Kỳ hét lên như vậy thì giật nảy mình lên, một giây sau bắt đầu khóc rống lên, khóc đứt ruột đứt gan.

“Khóc, lại còn không biết xấu hổ hay sao mà còn khóc!” Cả người Cố Diệu Kỳ đang tức giận tới cực điểm. Die^n dan\ & le^ê quy/y do^nn     .

Trong nhà xảy ra loại chuyện như vậy, người đứng đầu vẫn là ông, nên tự nhiên cảm thấy vô cùng mất mặt.

“Diệu Kỳ, ông đừng như vậy, đừng tức giận, ông xem Minh Lý cũng bị làm cho sợ rồi . . .” Tề Tuệ Phân vốn là muốn khuyên.

Nhưng mà Cố Diệu Kỳ đang nổi nóng, quay đầu lại tức giận mắng cả Tề Tuệ Phân, “Bây giờ bà còn dám mở miệng nữa, tôi giao cái nhà này cho bà xử lý, bây giờ trong nhà xảy ra loại chuyện như vậy, bà liền cho rằng bà không có trách nhiệm gì trong việc này hay sao? Việc dạy dỗ Cố Minh Lý cũng không thoát khỏi liên quan tới bà đâu!”

Trong nháy mắt Tề Tuệ Phân cũng không dám nói gì nữa.

Ở trước mặt của Cố Diệu bà cũng không có bao nhiêu tiếng nói. Sau khi bị quát lên như vậy thì càng không dám mở miệng nữa.

Cố Tử Hàn và Ngôn Hân Đồng cũng không dám nói nửa câu, cũng biết đây tất cả đều là trách nhiệm của con trai mình, hơn nữa biểu hiện thời gian gần đây của Cố Minh Lý cũng khiến cho người ta thất vọng cực độ, có nói gì thêm nữa, ngược lại sẽ càng kích thích Cố Diệu Kỳ, càng khiến cho ông tức giận thêm. Chẳng bằng ngậm miệng lại chờ bị mắng.

“Cố Minh Lý, cháu lập tức nói xin lỗi với Cố Minh Lộ.” Cố Diệu Kỳ uy hiếp nói.

“Không nói.” Cố Minh Lý càng chui vào trong lòng của Ngôn Hân Đồng, “Cháu không muốn nói xin lỗi với đồ ngu ngốc đó đâu.”

“Cháu nói ai là ngu ngốc.” Cố Diệu Kỳ tức muốn chết.

Sắc mặt của Cố Tử Hàn cũng vô cùng khó coi, “Cố Minh Lý, ba ra lệnh cho con lập tức nói xin lỗi Cố Minh Lộ ngay!”

“Con . . . Hu hu hu hu mẹ, con không muốn . . .”  dfien ddn lie qiu doon Cố Minh Lộ vẫn nắm chặt quần áo của Ngôn Hân Đồng, giống như kiên quyết không muốn nói xin lỗi.

Bé không muốn nói xin lỗi với đồ ngu ngốc kia đâu, bé không muốn!

“Minh Lý, nói nhanh lên nào!” Ngôn Hân Đồng cũng biết đây không phải là lúc dung túng cho Cố Minh Lý, nên vội vàng đẩy thằng bé từ trong lòng mình ra.

Cố Minh Lý bị Ngôn Hân Đồng dùng sức đẩy tới trước mặt của Cố Minh Lộ, uy hiếp nói, “Mau nói xin lỗi với Minh Lộ nhanh lên nào.”

Cố Minh Lý nhìn Cố Minh Lộ, cả người khóc đến đau lòng, giống như là vô cùng uất ức.

Một đứa bé năm tuổi vẫn còn chưa biết đây chính là tổn thương lòng tự trọng, mà chỉ cảm thấy mình giỏi hơn so với Cố Minh Lộ rất nhiều nên không cần phải xin lỗi cái tên ngu ngốc Cố Minh Lộ này, một khi nói xin lỗi, thì bản thân mình sẽ không còn vĩ đại nữa.

Cậu ta khóc đến đau lòng, rồi rất miễn cưỡng nói cho xong, “Thật sự xin lỗi, Cố Minh Lộ.”

Cố Minh Lộ nhìn thấy Cố Minh Lý khóc tới mức đau lòng như vậy, thì cũng có chút không biết làm sao, bé vội vàng lắc đầu, cười nói, “Không sao, Cố Minh Lý, chỉ cần sau này em không đối xử với anh như vậy nữa thì vĩnh viễn chúng ta vẫn sẽ làm anh em tốt.”

So với Cố Minh Lý cố tình gây sự thì Cố Minh Lộ có vẻ rộng rãi và khéo léo hơn rất nhiều.

Sự chênh lệch như vậy người mắt mù cũng có thể nhìn ra được.

Cố Diệu Kỳ không khỏi gật gật đầu, giống như là mới vừa rồi bị Cố Minh Lý làm cho tức hộc máu thì lại lấy được một chút an ủi ở trên người của Cố Minh Lộ vậy.  dfien ddn lie qiu doon

“Tao không cần làm anh em tốt của mày, chúng ta là kẻ thù!” Cố Minh Lý hét to lên, không muốn làm hòa với Cố Minh Lộ.

Cố Minh Lộ kinh ngạc nhìn cậu ta, có chút luống cuống.

Cố Diệu Kỳ thì thật sự thất vọng với Cố Minh Lý.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Táo đỏ phố núi về bài viết trên: Bích Trâm, GG84_LH84, Hothao, Huogmi, Puck, Thu Tham 501, Vân Cà Bông, heodangyeu, lebang19942013, minmapmap2505, nammoi
     
Có bài mới 03.12.2017, 23:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch - 10.4R - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10.4: Lại xảy ra sự cố, đuổi Cố Minh Lý đi xa.
Editor: Táo đỏ phố núi

Tròng mắt của Cố Tử Hàn căng thẳng, một tay túm lấy Cố Minh Lý, đánh một cái vào mông của cậu ta, cái tét mông này vang dội vô cùng, “Con nói hỗn cái gì đó!”

Cố Minh Lý bị đánh trước mặt cả nhà, nên càng khóc dữ dội hơn, thậm chí còn nằm bò ra đất ăn vạ khóc om sòm lên, đúng là không có giáo dục vẫn là không có giáo dục.

Cố Tử Hàn giận lại đánh cậu ta thêm mấy cái.

Cố Minh Lý vừa khóc vừa hét lớn lên, “Ba đánh con chết đi, đánh cho con chết luôn đi . . .”

Cố Tử Hàn tức giận nghiến răng nghiến lợi.

Ngôn Hân Đồng thấy thế, nhất là thấy con trai mình như vậy, trong lòng cũng đau xót, vội vàng lôi kéo Cố Tử Hàn, “Anh đừng đánh thằng bé nữa, nó vẫn còn nhỏ . . .”

“Còn nhỏ, còn nhỏ như vậy mà đã thành cái dạng gì rồi! Lớn thêm một chút nữa, có phải sẽ lật trời luôn không!” Cố Tử Hàn lạnh lùng quát lên.

Ngôn Hân Đồng che chở Cố Minh Lý, “Em sẽ dạy dỗ lại thằng bé . . .”

“Đủ rồi!” Thật ra thì Cố Diệu Kỳ không nhìn nổi nữa.

Cái nhà này, không yên ổn được lấy một ngày.

Cố Tử Hàn và Ngôn Hân Đồng cùng yên lặng lại, nhìn Cố Diệu Kỳ.

“Ngày mai hãy đưa Cố Minh Lý tới nước Mỹ đi.” Dien_dan l3_quy1don^. Cố Diệu Kỳ gằn từng tiếng.

“Cái gì? !” Ngôn Hân Đồng không thể tin được nhìn ông.

“Con không thể dạy dỗ được, thì ba sẽ để cho người khác dạy dỗ giúp con. Nước Mỹ có một cơ cấu giáo dục đặc biệt dành cho người Hoa, ba có một người bạn đang phụ trách ở đó, ngày mai ba sẽ liên lạc với ông ấy, rồi đưa Minh Lý ra nước ngoài bằng tốc độ nhanh nhất.” Cố Diệu Kỳ nói rất nghiêm túc không giống như đang nói đùa.

“Ba, Minh Lý còn nhỏ, nhỏ như vậy đã đưa ra nước ngoài, ngay cả mặc quần áo thằng bé còn chưa tự mình mặc được, cũng không biết tự mình ăn cơm nữa. Chờ lớn thêm một chút nữa hãy đưa ra nước ngoài đi ạ, ba không cần đưa Minh Lý đi bây giờ . . .” Ngôn Hân Đồng vội vàng nói.

Đưa Cố Minh Lý đi ra nước ngoài, chuyện này không phải là đang cứng rắn ép buộc tách hai mẹ con bọn họ ra hay sao.

Cô làm sao chịu được?

“Cũng bởi vì còn nhỏ nên mới có cơ hội thay đổi tính tình, lớn thì sao đổi được nữa!” Cố Diệu Kỳ không cho phép thương lượng. Dien_dan l3_quy1don^.

“Ba, sau này con sẽ dạy lại Minh Lý, ba đừng đưa thằng bé đi ra nước ngoài, nó vừa mới xin lỗi với Minh Lộ rồi, sau này nó sẽ sửa, Minh Lý, mau lại đây nhận lỗi với ông nội đi . . .” Ngôn Hân Đồng vô cùng sốt ruột.

Hơn nữa theo như ý của cô ta, đem Cố Minh Lý ra nước ngoài chính là đuổi thằng bé đi.

Cô ta có thể tưởng tượng ra, sau này địa vị của cô ta và địa vị của Cố Minh Lý ở nhà họ Cố, khẳng định sẽ càng ngày càng thấp đi . . .

Cố Minh Lý căn bản không nghe thấy mẹ của cậu ta nói gì, cả người vẫn còn nằm ở dưới đất, sống chết không chịu đứng lên.

Sắc mặt của Cố Diệu Kỳ đen lại, “Bây giờ trong cái nhà này, lời nói của tôi cũng không được coi ra gì nữa sao? !”

“Không phải như vậy, ba, con chỉ nói là . . .”

“Đừng nói nữa . . . Nghe lời ba đi.” Cố Tử Hàn tiếp lời.

Ngôn Hân Đồng không thể tin được nhìn Cố Tử Hàn.

“Nghe theo sắp xếp của ba đi, tính tình của Cố Minh Lý như vậy, nên cho tự mình đi rèn luyện một chút.” Cố Tử Hàn gằn từng câu từng chữ.

“Tử Hàn . . .” Ngôn Hân Đồng còn muốn phản bác cái gì nữa.

“Cứ như vậy đi.” Tròng mắt của Cố Tử Hàn cũng trầm xuống.

Ngôn Hân Đồng hung hăng cắn môi.

Một giây kia, cả người đè nén cơn tức giận không nói ra được.

Tất cả những chuyện này . . .

Cô ta quay đầu nhìn Kiều Tịch Hoàn đang ngồi ở trên ghế salon, ánh mắt lạnh lùng nhìn chuyện cười của một nhà bọn họ . . .

Tất cả những chuyện này, đều do một tay của Kiều Tịch Hoàn bày ra!

Đều là do cô ta! Cô ta nhất định phải bị trả lại gấp bội!

. . . . . .

Phòng khách biệt thự nhà họ Cố.

Mọi người dần dần tản đi.

Biệt thự khôi phục lại sự yên tĩnh.

Kiều Tịch Hoàn đưa Cố Minh Lộ trở về căn phòng của Cố Minh Lộ, rửa mặt giúp bé rồi đưa bé lên giường nằm.

Cố Minh Lộ nhìn Kiều Tịch Hoàn hỏi, “Minh Lý đi nước Mỹ, có phải sống có một mình sẽ không được tốt lắm không ạ?”

“Cái thằng nhóc này tới lúc này còn suy nghĩ cho nó sao?”

“Nó là em trai của con.” Cố Minh Lộ nói, lại có chút mất mát, “Nhưng mà nó lại không nhận một người anh là con đây.”

“Bảo bối.” Kiều Tịch Hoàn hôn một cái lên trên trán của Cố Minh Lộ, Di3n~đ@n.l3,quý.d0n “Bây giờ con còn nhỏ, không hiểu được thế giới của người lớn, nhưng mà con phải hiểu, cho dù con là một đứa trẻ hay là một người lớn, khi làm sai chuyện gì thì phải chịu trách nhiệm. Minh Lý bị đưa đi Mỹ giáo dục, chỉ là để cho nó gánh vác hậu quả sai lầm mà nó đã làm ra, chuyện này đối với nó là chuyện tốt, con không cần phải đau lòng, biết không?”

“Vâng.” Cố Minh Lộ luôn luôn nghe lời của Kiều Tịch Hoàn.

“Ngoan, nghỉ ngơi sớm một chút.” Kiều Tịch Hoàn vén lại chăn cho Cố Minh Lộ.

"Mẹ ngủ ngon."

"Ngủ ngon."

Kiều Tịch Hoàn tắt đèn lớn đi, để lại một chiếc đèn ngủ màu vàng nhạt ở trên tường, nhẹ nhàng đóng cửa lại đi ra ngoài.

Thật ra thì cô không hề nghĩ tới Cố Diệu Kỳ lại vì một chuyện nhỏ như vậy mà đưa Cố Minh Lý đi ra nước ngoài, nhưng mà cô lại không thể nghi ngờ sắp xếp như vậy đối với cô là rất tốt, ít nhất đối với Khỉ con là rất tốt, đối với Cố Minh Lý mà nói cũng tốt, nhất là bây giờ tính cách của Cố Minh Lý bá đạo như vậy, với tính tình như vậy mà không dạy dỗ thật tốt, sau này trưởng thành thiết nghĩ sẽ không chịu nổi.

Cô như có điều suy nghĩ quay trở lại phòng của Cố Tử Thần.

Cố Tử Thần ngồi trên xe lăn, hình như là chuẩn bị lên giường nghỉ ngơi.

Kiều Tịch Hoàn liền vội vàng đi tới, “Trên người chỗ nào cũng bị thương hết, để tôi đỡ anh.”

Cố Tử Thần trầm mặc một chút, nhìn Kiều Tịch Hoàn thận trọng đỡ cánh tay của anh, cố gắng nâng anh lên trên giường lớn.

Hai người giằng co một lát, Cố Tử Hàn đã thuận lợi nằm lên trên giường.

Kiều Tịch Hoàn thở hổn hển, nhìn chiếc xe lăn màu đen ở bên cạnh, thật ra thì cô vẫn có chút nghi ngờ, làm thế nào mà mà xuống khỏi xe lăn, lại còn kịp thời ôm lấy Cố Minh Lộ, hơn nữa . . . Cố Minh Lộ không bị thương chút nào, Cố Tử Thần cũng không bị thương nghiêm trọng. Di3n~đ@n.l3,quý.d0n

Cô nhíu mày một cái, xoay người đi vào trong phòng tắm đi tắm.

Rất nhiều chuyện liên quan tới Cố Tử Thần, cô đều không hiểu rõ.

Sau khi tắm xong từ phòng tắm bước ra ngoài.

Kiều Tịch Hoàn nhìn Cố Tử Thần ở trên giường hình như là đã ngủ say.

Một ngày như vậy, quả thật là khiến cho người ta mệt mỏi, thật ra thì cô cũng đã vô cùng buồn ngủ rồi.

Nhưng mà. . .

Cô rón rén bò lên giường, nhẹ nhàng vén chăn lên, khiến cho nửa người dưới của Cố Tử Thần lộ ra, cô có chút khẩn trương duỗi tay về phía quần ngủ của Cố Tử Thần, cuộn lại từng chút từng chút một, cho tới khi nhìn thấy vị trí băng bó vết thương. Cô nhẹ nhàng xé miếng băng gạc ra, lộ ra một vết da thịt bị rách, tay cô khẩn trương run run, một lúc lâu sau mày nhíu chặt lại, giống như là đã quyết định, tăng sức, ngón tay hung hăng đâm vào vết thương dữ tợn kia . . .

Thật.

Không có chút phản ứng nào. Táo đỏ le^e quyy do^nn.

Ngay cả điều cơ bản nhất, bắp thịt cũng không có chút run rẩy nào.

Mặc kệ là người có khả năng nhịn tới cỡ nào đi nữa, thì cũng sẽ không đạt tới trình độ này đâu nhỉ.

Cho nên, Cố Tử Thần tàn tật là thật chứ không phải giả bộ? !

Cô cắn môi, trăm mối vẫn không có cách nào giải đáp.

Mặc dù lúc ấy cô có chút hoa mắt, nhưng mà rõ ràng vẫn cảm thấy, chiếc xe lăn màu đen ở cách chỗ cầu thang ít nhất là hai bước chân, nếu như Cố Tử Thần không đi hai bước, thì làm sao có thể ôm Cố Minh Lộ vào trong lòng một cách chuẩn xác như vậy . . .

“Cô đang làm cái gì ở đây vậy!” Đột nhiên bên tai vang lên giọng nói trầm ổn của phái nam.

Kiều Tịch Hoàn chợt giật mình.

Giống như là kẻ trộm bị bắt gian tại giường vậy, thiếu chút nữa là cả người nhảy dựng lên, cô điều chỉnh lại hơi thở, quay sang cười hì hì với Cố Tử Thần, “Nhìn vết thương của anh một chút xem có nghiêm trọng không?”

"Nhìn đủ chưa?"

"Đủ rồi."

"Vậy còn không ngủ!" Cố Tử Thần nghiến răng nghiến lợi.

“Ngủ ngay đây!” Táo đỏ le^e quyy do^nn.

Kiều Tịch Hoàn nhanh chóng băng gạc lại một lần nữa cho Cố Tử Thần, buông quần của anh xuống, rồi đắp chăn giúp cho anh, còn bản thân thì nằm nghiêm túc ở trong chăn, không nhúc nhích.

Nếu như . . .

Nếu như lúc đó Kiều Tịch Hoàn nhìn cẩn thận một chút nữa, có lẽ sẽ phát hiện ra, ngón tay để ở dưới chăn của Cố Tử Thần đang nắm chặt lại, và trên trán của anh đang túa mồ hôi ra.

. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Táo đỏ phố núi về bài viết trên: Bích Trâm, Hothao, Huogmi, Puck, Thu Tham 501, Vân Cà Bông, Windyphan, heodangyeu, lebang19942013, minmapmap2505, nammoi
     
Có bài mới 05.12.2017, 13:37
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch - 10.5R - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10.5: Lại xảy ra sự cố, đuổi Cố Minh Lý đi xa.
Editor: Táo đỏ phố núi

Cố Minh Lý bị đưa đi nước Mỹ.

Cố Diệu Kỳ đúng là nhất ngôn cửu đỉnh, xế chiều ngày hôm sau, liền để cho Ngôn Hân Đồng chuẩn bị hành lý cho Cố Minh Lý để đưa đi Mỹ. Ngôn Hân Đồng khóc lóc kể lể một lúc lâu, cuối cùng Cố Diệu Kỳ để cho Ngôn Hân Đồng đi cùng, nhưng mà không quá một tuần thì phải trở lại, nếu không thì lần sau sẽ không có cơ hội đi thăm Cố Minh Lý nữa!

Đương nhiên là Ngôn Hân Đồng vội vàng đồng ý.

Trong nhà thiếu đi Ngôn Hân Đồng và Cố Minh Lý, trong nháy mắt trở nên yên tĩnh hơn nhiều.

Kiều Tịch Hoàn cảm thấy mình nên cố gắng tận hưởng mấy ngày không có Ngôn Hân Đồng ở nhà.

Hai ngày vui vẻ thoải mái, hết chơi cùng với Khỉ con thì lại chơi cùng với Cố Tử Thần.

Ngày thứ ba chính là sáng thứ hai phải đi làm.

Cả người Kiều Tịch Hoàn khoan khoái đi ra khỏi đại viện nhà họ Cố.

Không có Ngôn Hân Đồng, cô cảm thấy giấc ngủ cũng thoải mái hơn nhiều.

Ngồi ở trong chiếc xe chuyên dụng, Kiều Tịch Hoàn dựa vào ghế, nhìn thành phố Thượng Hải, ánh mặt trời xuyên qua những lá cây tạo thành những tia sáng nhỏ chiếu rọi xuống mặt đất, hình như tâm tình cũng không tệ, cô mím môi quay đầu lại vẻ mặt giống như không chút để ý nói với Vũ Đại, “Vũ Đại, hỏi cô một vấn đề nhé.” DiễễnđàànLêêQuýýĐôôn

"Ừ." Vũ Đại nghiêm túc lái xe.

“Cô thử nói xem nếu như ngã từ trên cầu thang cao ba mét xuống dưới, thì có thể không bị thương chút nào hay không, tôi nói là dựa theo lẽ thường, không tính tới khả năng may mắn tuyệt đối kia.” Kiều Tịch Hoàn hỏi.

“Dĩ nhiên có thể.”  Vũ Đại không chút do dự nói.

“Làm sao như vậy được, ngã xuống từ một chỗ cao như vậy, có thể sẽ bị đụng đầu, hoặc là bị đụng chỗ nào đó trên người chứ . . .”

“Người nào đã từng luyện tập thì có thể. Cô ngã từ chỗ cao xuống, tìm đúng điểm chống đỡ, dùng chỗ có sức chịu đựng nhất ở trên người của cô để chống đỡ, bảo vệ đầu thật tốt, thân thể cong thành hình cung, kết hợp với nguyên lý cơ học thuận thế rơi xuống, thì sẽ ít bị thương. Nếu như không tin, lần sau tôi sẽ biểu diễn ngã xuống cho cô xem.” Vũ Đại nói rất đơn giản.

Tròng mắt của Kiều Tịch Hoàn khẽ lóe lên.

“Tại sao đột nhiên lại hỏi vấn đề này?” Vũ Đại nhìn bộ dạng như có điều suy nghĩ của cô.

“Không có gì, xem một bộ phim võ thuật ở nhà, cảm thấy giả dối quá, nên muốn chứng thực một chút. Thì ra là thực sự có thể.” Kiều Tịch Hoàn khẽ mỉm cười.

Vũ Đại gật đầu, tin là thật.

Cho tới bây giờ cô vẫn không thích đi nghi ngờ người khác, Kiều Tịch Hoàn nói cái gì thì chính là cái đó.

Chạy một đường thẳng tới cao ốc Cố Thị.

Kiều Tịch Hoàn đi vào, trực tiếp đi thẳng về phía phòng làm việc.

Vừa mới ngồi xuống, thì ngước mắt nhìn về phía Milk đi theo phía sau cô đi vào, “Chuẩn bị tài liệu về trung tâm thương mại Áo Phi, yêu cầu tất cả các quản lý và nhân viên chuyên môn họp vào lúc mười giờ, có kế hoạch mới cần phải sắp xếp lại.”

“Vâng.” Milk gật đầu. , d,0dylq.d

Kiều Tịch Hoàn mở máy tính ra, bắt đầu xem tài liệu.

Dự án chi tiết trung tâm thương mại Áo Phi dường như cũng đã được xác định, hôm nay đi họp một lần nữa phân công lại thời gian và tiến độ hoạch định, tuần này trọng điểm chính là tìm được người phụ trách của tập đoàn Áo phỉ và tiến hành đàm phán hợp đồng, cuối cùng là ký hợp đồng.

Cô nhìn lại những tài liệu mà các phòng đã chuẩn bị tốt cho cô một lần nữa, nhìn một chút bảng phân tích lợi nhuận cuối cùng, cẩn thận kiểm tra đối chiếu mỗi một chi tiết nhỏ, đến mười giờ, Milk nhắc nhở cô đi họp, cô để cho Milk cầm toàn bộ những tài liệu đã chuẩn bị thỏa đáng kia, xuất hiện tại phòng họp.

Bên trong phòng họp tất cả các quản lý của các bộ phận đang chờ.

Kiều Tịch Hoàn ngồi vào chỗ của mình, mở miệng nói, “Hiệu suất làm việc của mọi người rất cao, căn bản đều hoàn thành trong thời hạn mà tôi đưa ra, bởi vì không bị trì hoãn tiến độ, cho nên chúng ta có thể bắt đầu cuộc họp, cũng chính là bàn về phương án kinh doanh. Về phương án kinh doanh, Tập đoàn Áo Phi ở nước Anh . . .”

Cửa phòng đột nhiên có người đẩy ra.

Ánh mắt của Kiều Tịch Hoàn dừng lại một chút, nhìn Cố Tử Hàn từ bên ngoài tiến vào, trên mặt không có bất cứ vẻ mặt nào, bộ dạng giống như là rất bình tĩnh.

Bên cạnh anh ta có Diệp Mị đi theo, trên môi Diệp Mị mang theo ý cười nhợt nhạt, trên người mặc bộ đồ công sở màu đen, tóc cột đuôi ngựa, để lộ ra cái trán bằng phẳng và nhẵn nhụi.

Có người nói, người nào có lòng tin để trán lộ ra ngoài như vậy mới thật sự là mỹ nữ.

Nói Diệp Mị là mỹ nữ quả là không quá chút nào.

Kiều Tịch Hoàn mím môi nhìn Cố Tử Hàn, “Tổng giám đốc Cố muốn đích thân tham gia cuộc họp cùng với chúng tôi sao?”

“Ừ, mọi người cứ tiếp tục.” Cố Tử Hàn gật gật đầu, giọng nói lạnh lùng trực tiếp nói.

Anh ta ngồi ở vị trí đối diện với cô, cả người dựa vào ghế, hai chân bắt chéo vào nhau, vẻ mặt như đang rửa tai lắng nghe.

Kiều Tịch Hoàn dừng lại một chút.

Cố Tử Hàn gióng trống khua chiêng xuất hiện ở chỗ này, gióng trống khua chiêng nghe các phương án và kế hoạch hoạt động của cô . . .  , d,0dylq.d Cô cũng không cảm thấy đây là lãnh đạo nhìn trúng cô, mà rõ ràng chính là đang cảnh giác đối với cô.

Nhưng mà Cố Tử Hàn lại là tổng giám đốc ở trong công ty, từng hành động của anh ta, cô không có khả năng hỏi và ngăn cản.

“Sao vậy? Chẳng lẽ quản lý Kiều nhìn thấy tôi thì sẽ khẩn trương sao?” Cố Tử Hàn gằn từng câu từng chữ hỏi.

“Đương nhiên là sẽ có một chút khẩn trương,” Kiều Tịch Hoàn khẽ mỉm cười, đùa giỡn nói, “Nào, tiếp tục cuộc họp, Tập đoàn Áo Phi ở nước Anh, tôi cần một người bên bộ phận quan hệ xã hội liên lạc với người phụ trách của tập đoàn Áo Phi giúp tôi, xác định địa điểm để chúng ta thương lượng, nếu như họ nói ở nước Anh thì bộ phận tổng hợp chuẩn bị vé máy bay và nơi nghỉ, còn nếu như người phụ trách bên Áo Phi nói sẽ đàm phán ở Trung Quốc thì tốt quá rồi, chúng ta có thể phụ trách tất cả mọi chi phí ăn ở của bọn họ trong thời gian ở Trung Quốc, tôi hi vọng trong vòng một tuần có thể đàm phán thành công rồi, nên cần phải nắm chắc thời gian.”

“Vâng.” Bộ phận quan hệ xã hội vội vàng gật đầu.   dienndnle,qu.y don

Tròng mắt của Kiều Tịch Hoàn thoáng thay đổi, nhìn Diệp Mị đang thoải mái đi về phía Milk, sau đó nói thầm vào bên tai của cô cái gì đó, rồi đem tập tài liệu ở trên tay Milk đi, đưa cho Cố Tử Hàn, Cố Tử Hàn vẫn ngồi ở chỗ đó, vừa nghe cô sắp đặt vừa nhìn tất cả các chỉ tiêu nội bộ trong tập tài liệu.

Quả nhiên là người đến không có ý tốt.

Kiều Tịch Hoàn nắm chặt các ngón tay lại, cố gắng để cho mình khống chế cảm xúc, tiếp tục nói, “Bộ phận lập kế hoạch, phương án của các anh đã khá tốt rồi, có thể chỉ sửa lại một chút, làm ppt tinh xảo thêm một chút, người Anh cao quý lại chú trọng chi tiết, nên cố gắng gây ấn tượng vào nhân tố lịch sử của nước Anh, để hấp dẫn ánh mắt.”

"Vâng."

“Trải qua sự phân tích và đánh giá của các bộ phận, các số liệu dự tính của mọi người tôi đã xem qua, những chỗ mà tôi thắc mắc tôi đều đã ghi chú lại rồi, quay về xem lại những số liệu kia rồi lại tiến hành phân tích lại một chút.”

"Vâng."

“Tôi không có gì cần phải trình bày nữa, không biết Tổng giám đốc cố có chỗ nào cần dặn dò thêm không ạ?” Kiều Tịch Hoàn hướng về phía Cố Tử Hàn.

Cố Tử Hàn lật xem phương án của tất cả các tài liệu nội bộ, không chút để ý hơi ngẩng đầu lên nói, “Không có gì, hôm nay tôi chỉ tới đây dự thính thôi, để xem tiến độ một chút mà thôi, mọi người cứ làm theo chỉ thị của quản lý Kiều là được.”

Nói xong câu đó thì thờ ơ.

Chân mày của Kiều Tịch Hoàn nhíu lại.

Những vị quản lý của các bộ phận vội vàng gật đầu đồng ý.

“Vậy mọi người tan họp.” Kiều Tịch Hoàn mở miệng.

Tốp năm tốp ba lần lượt rời đi.

Cố Tử Hàn vẫn ngồi ở trong phòng họp, không nhúc nhích, trong mắt vẫn nhìn chằm chằm vào phương án trên tài liệu của bọn họ, bình tĩnh và tự nhiên như vậy, trong mắt không có người khác.

Cố Tử Hàn thông minh hơn rồi.   dienndnle,qu.y don

Kiều Tịch Hoàn nhìn bộ dạng của anh ta, ánh mắt căng thẳng.

------ lời ngoài lề ------

Giải quyết xong Cố Minh Lý.

Tiếp sau đây sẽ phải đấu tranh gay gắt với nguy cơ ở tứ phía.

Hãy xem Hoàn Hoàn của chúng ta có thay đổi được Càn Khôn không?

. . . . . .
Hết chương 10.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Táo đỏ phố núi về bài viết trên: Bích Trâm, Hothao, Huogmi, Puck, Vân Cà Bông, hanhhuynh, heodangyeu, minmapmap2505, nammoi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 129, 130, 131

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.