Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 02.12.2017, 20:05
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 478: Kiến trúc không gian 4

Edit: V.O

Tháp Thiên Ky là tòa tháp hoàn toàn không thể gửi trân bảo, mà là một tòa dùng để ma (giày vò) luyện, kiến trúc trừng phạt đệ tử, cơ quan trong kiến trúc nhiều không kể xiết, mỗi khi đi qua một cửa có thể nhận được phần thưởng dày, nhưng một khi thất bại, không bỏ mạng ở nơi này, thì cũng sẽ bị nhốt chết ở trong này.

Nếu vào kiến trúc khép kín, đương nhiên sẽ có một chút chỉ dẫn, càng đến đỉnh tháp, càng có thể nhận được phần thưởng càng tốt, lại càng có khả năng xông ra khỏi Tháp Thiên Ky.

Đương nhiên những phần thưởng này đều là Thượng Quan Vân Trần bỏ vào, cho nên Bạch Vũ cũng không thể nào vừa mắt, nàng đã lấy toàn bộ những thứ nàng cần ở trong Bách Bảo Lâu, duy nhất khiến cho nàng cảm thấy hứng thú chính là đỉnh tháp.

Đỉnh Tháp Thiên Ky chính là chỗ trung tâm, hẳn là trái tim của Dạ Quân Mạc được đặt ở nơi đó.

Bạch Vũ đứng trong một mảnh sương mù, trên người khoác quần áo tàng hình, nàng phát hiện ra đám người Diệt vào đầu tiên, nàng lặng yên trốn trong góc, tìm cửa vào tiếp theo.

Đừng nhìn cửa thứ nhất này chỉ là một vùng sương mù, thật ra cũng không tốt lắm.

Trong một vùng trắng xoá, đều không thấy rõ những thứ cách thân ba thước, càng đừng nói tìm cửa vào gì đó, cửa vừa mới tiến vào cũng không còn có thể nhìn thấy nữa. Nếu không tìm thấy cửa ra, thì cả đời sẽ bị vây ở chỗ này.

Trong một vùng sương mù yên tĩnh, một vài tiếng lúc ẩn lúc hiện vang lên bên tai, tựa như ảo, tựa như thực, có loại cám dỗ nói không nên lời, giống như là Thiên Âm.

Bạch Vũ nghe thấy âm thanh tuyệt mĩ này, sương trắng trước mắt giống như hiện ra một mảnh rừng đào bay tán loạn, hoa đào dưới tàng cây, thảm cỏ xanh, Dạ Quân Mạc đang ngồi ở chỗ kia, chơi đùa với hai tiểu bao tử (trẻ con còn trong bọc) phấn điêu ngọc trác, nhìn thấy nàng, trên khuôn mặt tuấn mỹ vô song thoáng hiện lên nụ cười yêu nghiệt, vẫy tay với nàng.

Bạch Vũ không kiềm được muốn đi qua, một tiếng mèo kêu không hợp lúc vang lên trong đầu, nhất thời Bạch Vũ sợ run cả người, tỉnh táo lại.

Nơi này là Tháp Thiên Ky, ở đâu ra Dạ Quân Mạc? Ở đâu ra hài tử (trẻ con)? Nàng vừa bị âm thanh này mê hoặc.

Nàng lặng lẽ nhìn chằm chằm ảo giác ấm áp trước mắt, trong lòng hơi khó chịu. Thật hy vọng là thật, hai tiểu bao tử trắng nõn nà, đáng yêu làm cho người ta rất muốn tiến lên cắn một ngụm, không biết lúc nào nàng mới có thể có hai tiểu bao tử như vậy với Dạ Quân Mạc... A! Nàng đang nghĩ đến sinh hai tiểu bao tử với Dạ Quân Mạc sao?

Mặt Bạch Vũ bất giác đỏ lên.

Một nam tử bên cạnh từ từ đi đến, giống như cái xác không hồn tiến về phía trước. Bạch Vũ hoảng sợ, nhìn kỹ, thực ra là Phách.

Rõ ràng hắn ta đang rơi vào mê hoặc, đi sâu vào trong vùng sương mù.

"Phách, đứng lại!" Diệt thoát khỏi mê hoặc đầu tiên, vội vàng muốn giữ chặt Phách, lại không kịp, sẩy tay một cái, bóng dáng Phách đã chìm vào trong sương mù.

Bạch Vũ lặng lẽ cách xa Diệt, diendanlequydon – V.O, còn chưa đi được hai bước, liền nghe thấy một tiếng kêu cực kỳ thê lương, thảm thiết.

Máu đỏ tươi xua tan sương mù, người Phách đầy máu tươi ngã trên mặt đất, thân thể lại bị chém thành hai đoạn, máu đỏ sẫm ồ ồ chảy ra, nhuộm đỏ mặt đất, nhìn thấy ghê người.

Hễ là chỗ máu tươi chảy qua, sương mù tán đi, có thể nhìn thấy rõ ràng, đột nhiên áp đao khổng lồ nện xuống, chặt đứt Phách.

Hai người Diệt, Hồn hít vào một hơi khí lạnh, thất kinh muốn cứu Phách, nhưng Phách bị thương quá nặng, trừ khi có Thiên Linh vạn năm có thể khiến cho thân thể trùng sinh, chữa trị linh hồn trong truyền thuyết.

Thiên Linh là một loại thảo dược hiếm thấy hơn Hoàn Hồn Thảo, vạn năm lại càng không có thể có.

Lúc Ma và Sát cũng tỉnh táo lại, vội vàng chạy tới, Phách đã chết một cách bi thống.

Bốn người chỉ có thể trơ mắt nhìn một đồng bạn mất đi, sắc mặt ngưng trọng đến mức có thể nhỏ ra nước.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.12.2017, 20:44
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 479: Kiến trúc không gian 5

Edit: V.O

"Đều đã thấy được, trong Tháp Thiên Ky có bao nhiêu nguy hiểm, các ngươi đều phải cẩn thận và cẩn thận cho ta!" Diệt trầm giọng nói, tiếng nói chứa tức giận ẩn nhẫn.

Hồn nắm chặt quả đấm, hơi hơi phát run: "Vì sao phải tới nơi này? Chúng ta có thể đến kiến trúc khác..."

"Ngậm miệng!" Sát trợn mắt nhìn Hồn, không thấy sắc mặt Diệt càng khó nhìn sao?

Hồn cúi đầu, vẻ mặt phẫn nộ.

Diệt thở một hơi dài nhẹ nhõm: "Chúng ta tới Thần Vực luôn luôn phải đạt được xuất sắc, còn phải giúp Điện Chủ diệt trừ toàn bộ uy hiếp, đây là ý nghĩa tồn tại của chúng ta. Ở trong Thần Vực, tất cả hành động của chúng ta, tất cả những gì nhận được đều sẽ được Thần Vực ghi lại, lúc ở Bách Bảo Lâu cũng đã thua Bạch Vũ, nếu còn không giết nàng ta, thì ngay cả xuất sắc cũng đều không lấy được."

Ba người yên lặng.

Sau một lúc lâu, Sát lạnh lùng mở miệng: "Hình như Bạch Vũ không ở đây, nếu Phách đã chết, liền dùng máu của hắn mở đường đi."

"Cái gì? Hắn đã chết, ngươi lại muốn dùng máu của hắn trải đường, ngươi còn có lương tâm không?" Hồn giận tím mặt, Sát run rẩy chửi ầm lên.

"Được rồi, Hồn. Ta biết tình cảm của ngươi và Phách rất tốt, nhưng hắn đã chết, không thể để cho hắn chết vô ích." Diệt trầm giọng nói.

Mấy người tiện tay lấy máu của Phách, vung ra bốn phía. Quả nhiên máu là công cụ phá giải sương mù, hễ là chỗ bị vẩy máu, sương mù liền biến mất.

Rất nhanh bọn họ đã phát hiện, một vòng bốn phía đều là các loại cơ quan, áp đao coi như là tốt, những mũi nhọn này tuyệt đối có thể xuyên người thành nhím ngay tại chỗ. Duy nhất một chỗ không có cơ quan đương nhiên chính là cửa ra thông huớng tiếp theo.

Bọn họ quan sát chung quanh một vòng, xác định không thấy Bạch Vũ, cho rằng Bạch Vũ đã đi qua cửa này, bọn họ phải mất đi một đồng bạn mới tìm được cách qua cửa, không khỏi thở dài, buồn bực tiến vào cửa tiếp theo.

Bọn họ nào biết đâu rằng, Bạch Vũ khoác quần áo tàng hình mới lặng lẽ đi theo phía sau bọn họ, đi vào cửa ra, nàng không làm bất cứ cái gì cũng nhặt được tiện nghi, dễ dàng liền xông qua một cửa.

Nếu bọn họ biết được, tuyệt đối sẽ tức giận hộc máu.

Sau khi qua cửa thứ nhất, trước mặt Bạch Vũ lại xuất hiện mấy chục lối rẽ! Bốn người Diệt sớm đã đi không thấy bóng dáng, cũng không biết là đi hướng nào, có lẽ bọn họ cũng sẽ không đi cùng một hướng.

Bạch Vũ đau đầu nhìn hơn trăm lối rẽ trước mắt, có rộng, có hẹp, có sáng, có âm u, nàng tùy tâm chọn một lối rẽ có vẻ rộng rãi, sáng sủa tiến vào, gần như lúc nàng đi vào, lối rẽ khác phía sau liền hoàn toàn biến mất.

Đường càng vào càng rộng, diendanlequydon – V.O, bốn phía giống như đại sảnh sáng ngời, mặt đất là đá cẩm thạch bóng loáng, hai bên là vách tường gỗ chân thật, đẹp đẽ quý giá, liếc mắt một cái cũng không nhìn thấy điểm đầu.

Không biết Bạch Vũ đi bao lâu, đột nhiên dừng bước, đại sảnh trống trải phía trước vẫn sáng trưng như cũ, nhưng không hiểu sao nàng có một loại cảm giác, hình như phía trước có vài thứ, một vài thứ gì đó không nhìn thấy được, rất nguy hiểm.

Nàng cẩn thận bước chân, đột nhiên chân tê rần, một sợi tơ màu đỏ như lưỡi dao cắt rách da thịt của nàng, sợi tơ này cực nhỏ và mảnh, còn mảnh hơn sợi tóc, không đến gần nhìn kỹ, hoàn toàn không nhìn thấy.

Không nhìn thấy thì cũng thôi, sợi tơ sắc bén này càng khủng bố hơn lưỡi dao chém sắt như chém bùn, nếu bước chân của Bạch Vũ không chậm một chút, bước ra một bước, chỉ sợ sẽ chặt đứt hơn một nửa mắt cá chân, mà không phải chỉ cắt rách da giống như lúc này.

Bạch Vũ vội vàng dừng lại, nhưng sợi tơ rung động, cả thông đạo cũng bắt đầu rung động theo, cơ quan bị phát động rồi !

V.O: Không hiểu sao ed. đoạn này ta lại nghĩ tới tia laze ở hiện đại, có vẻ giống nhỉ???


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.12.2017, 20:48
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 480: Kiến trúc không gian 6

Edit: V.O

Đột nhiên phiá sau tối đen, một bức tường dày từ từ tiến về phía Bạch Vũ, vừa thấy chính là được đúc từ đá Thái Ất cứng rắn, độ dày kinh người, có lẽ muốn phá hủy là hoàn toàn không có khả năng.

Tốc độ đẩy của vách tường cực nhanh, nếu Bạch Vũ không thể phá vỡ cả bức tường, cũng chỉ có thể bị đẩy về phía trước, mà chắc chắn phía trước bố trí sợi tơ chi chít, không cẩn thận một cái thì nàng sẽ bị cắt thành mảnh nhỏ.

Nàng hít sâu một hơi, cẩn thận nhìn sợi tơ, sợi tơ này có phần như là được làm từ Thủy Tinh Ngân Ti (chỉ bạc chất liệu thủy tinh) nổi tiếng cứng nhất trong thiên hạ, nhưng sắc bén hơn Thủy Tinh Ngân Ti nhiều, hẳn là gia nhập Tử Kim và Hắc Thạch,... kim khí quý giá và cứng rắn luyện ra linh khí cao cấp.

Loại đồ này đúng là bảo bối tương đối hiếm thấy, một mạch luyện tạo ra nhiều như vậy, sử dụng hết trong Tháp Thiên Ky, đúng là Thượng Quan Vân Trần không keo kiệt với Tháp Thiên Ky chút nào.

Lúc này, tình hình các bộ phận của Tháp Thiên Ky bắt đầu phản hồi đến Thượng Quan Vân Trần ở nơi đó, hắn tabiết có sáu người trong trong tháp, nhưng kỳ lạ là hắn ta chỉ nhìn thấy năm người.

Đợi đến lúc hắn ta phát hiện Phách đã chết, mấy người phân tán tại lối rẽ, hắn ta vẫn nhìn thấy bốn người như cũ.

Hắn ta vô cùng chắc chắn Bạch Vũ đã vào Tháp Thiên Ky, nhưng hắn ta lại không nhìn thấy bóng dáng của nàng, điều này làm cho hắn ta cực kì bực bội, mãi đến khi cơ quan Thiên Ti Vạn Lũ bị va chạm, hắn ta mới phát hiện động tĩnh của Bạch Vũ, hắn ta lập tức hết sức vui mừng.

Có thể nói, Thiên Ti Vạn Lũ là một trong những cơ quan quý giá nhất của Tháp Thiên Ky, một khi kích động cho nó xảy ra thì gần như không có đường sống, chưa từng có ai có thể còn sống đi ra từ trong Thiên Ti Vạn Lũ.

Trong 88 lối rẽ có cơ quan dẫn đến đường cùng hẳn phải chết, Thiên Ti Vạn Lũ chính là một trong số đó.

"Bạch Vũ ơi Bạch Vũ, chuyện này cũng không thể trách ta, đây là lối đi chính ngươi chọn, muốn trách thì trách vận may của chính ngươi không tốt, có 88 sự lựa chọn ngươi lại chọn con đường chết." Trên khuôn mặt anh tuấn của Thượng Quan Vân Trần lộ ra nụ cười có chút đắc ý, nhìn chằm chằm Bạch Vũ trong Tháp Thiên Ky.

Chỉ nhìn thấy Bạch Vũ tìm từ trong nhẫn Bách Vũ ra một loại quả mọng tên là quả Ly Hỏa, đây là nàng lấy bỏ vào trong nhẫn Bách Vũ đợi đến lúc thì ăn.

Loại trái cây này, ngoại trừ hương vị ngon, nước vừa nhiều hơn dưa hấu vừa có lợi, nước trái cây nhuộm màu rất mạnh, cho dù là mùa Đông hay mùa Hè thì cũng đều bốc khói.

Bạch Vũ nhanh chóng nghiền nát mười mấy quả, hắt nước ra ngoài.

Toàn bộ sợi tơ tinh vi phía trước đều bị nhuộm thành màu đỏ, bốc lên khói hồng, trông như đang bốc cháy, diendanlequydon – V.O, mỗi một gốc đều nhìn thấy vô cùng rõ ràng. Đại sảnh rộng lớn phía trước bố trí hơn trăm sợi tơ chi chít, giăng khắp nơi, hoàn toàn không thể tìm được khe hở để xuyên qua.

Mắt thấy vách tường thật dày sắp đẩy đến, Bạch Vũ gọi Tiểu Bạch ra.

Tiểu Bạch không cần Bạch Vũ căn dặn liền biết nên làm gì, móng hổ hiện ra, toàn bộ những sợi tơ đều bị cắt thành bảy, tám mảnh. Sợi tơ này rắn chắc, còn không sợ hỏa thiêu, không sợ ăn mòn, nhưng so ra vẫn kém móng của Tiểu Bạch Hổ.

Ngay cả Ngọc Kim Cương cứng rắn nhất cũng đều có thể bị chặt đứt, sợi tơ này cũng không tính là gì. Chỉ là mấy sợi tơ mà thôi, vẫn không ngăn cản nàng được.

Tiểu Bạch không cần tốn nhiều sức liền cắt đứt tất cả sợi tơ chặn đường, dẫn theo Bạch Vũ xông ra khỏi đại sảnh, vách tường phía sau vang lên một tiếng 'ầm', đóng cửa ra của đại sảnh lại.

Bạch Vũ nhẹ nhàng thở ra, một đống sợi tơ sắc bén rơi xuống dưới chân Bạch Vũ, xem ra chính là phần thưởng của cửa này.

Tuy Bạch Vũ có thứ càng sắc bén hơn, nhưng vẫn nhặt lên cất kỹ, nói không chừng về sau lại chỗ cần sử dụng.

Nàng khoác lên quần áo tàng hình một lần nữa, tiếp tục đi về phía trước.

Thượng Quan Vân Trần nhìn Bạch Vũ biến mất, sau một lúc lâu cũng không nói chuyện, vạn sợi tơ nhỏ bé lại bị hủy dễ dàng như vậy!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, hongan9983, jubae, Khánh Huyền, Lala1239, My Lam Lam, Mưa Hà Nội, nevercry1402, salochome_89, samsam.889, Thanh ngốc, ThuTrangSJ, Trang22, trangle1402, TSky, xiaolie và 479 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 198, 199, 200Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.