Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

 
Có bài mới 02.12.2017, 18:27
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1160
Được thanks: 10546 lần
Điểm: 22.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 78: không còn Hiên Vương phi

Edit: Đào Sindy

Trong triều Tây Việt, có rất nhiều đại thần bị Mộ Trình và Trịnh Thái phi khống chế, nhưng có một nửa trung thành tuyệt đối với Quân Mặc, hơn nữa Mộ Trình khống chế đa số là quan văn, nhưng trong tay Quân Mặc có hơn phân nửa là quan võ, cho nên trong triều đình người của Quân Mặc có vẻ yếu thế, nhưng chân chính tỷ thí, Quân Mặc tuyệt đối chiếm ưu thế.

Có Ám lâu phối hợp, cộng thêm Chí Tôn lâu toàn quyền chủ đạo, có hơn vạn tinh binh, chỉ dùng thời gian không tới nửa ngày đã khống chế cả Kinh Thành, Quốc Cựu Trịnh Dương tự sát ngay tại chỗ, một loạt phản quân tướng lãnh bị bắt, thế cục Đế Đô khống chế rất tốt!

Khi Quân Mặc trấn giữ triều đình, Mộ Hoàng Tịch đoạt một cây trường thương từ trong tay thị vệ, xoay người lên ngựa, giục ngựa chạy ra ngoài cung!

Trận địa cuối cùng bên ngoài cung, Quân Hạo Hiên mang theo 5000 binh mã ngoan cường chống cự, dung nhan tuấn mỹ nhuốm máu, trường thương sắc bén đâm thủng thân thể binh lính!

"Haiz!" Mộ Hoàng Tịch ghìm cương ngựa dừng lại, giơ tay lên khiến bọn lính lui ra, sau đó một tay giơ súng về phía Quân Hạo Hiên, vẻ mặt nghiêm túc: "Đánh cược thế nào?"

Quân Hạo Hiên lau vết máu bên miệng, trong ánh mắt còn có hung ác chưa kịp thu hồi, hắn nhìn Mộ Hoàng Tịch: "Ta đã thua, nàng đến để chà đạp ta sao?"

"Không! Ngươi không thua!" Mộ Hoàng Tịch nhìn hắn, ánh mắt nhấp nháy: "Trong tay ngươi còn 5000 binh mã, chỉ cần ngươi liều chết chống đỡ nhất định có thể đợi viện binh của ngươi đến, đến lúc đó ngươi chỉ cần ra sức giết vào hoàng cung, kết cục tiếp theo sẽ thay đổi!"

"Vậy ngươi tới nơi này làm gì?" Quân Hạo Hiên mang theo sự hận thù và lòng nguội lạnh chăm chú nhìn Mộ Hoàng Tịch: "Nàng tới nói cho ta biết như thế nào mới có thể vọt vào chiếm vị trí kia, hay muốn nói cho ta biết tất cả ở đây đều trong lòng bàn tay nàng?"

"Thì ra trong mắt ngươi không thể chịu nổi!" Mộ Hoàng Tịch đột nhiên cảm thấy mình có chút tự mình đa tình.

Quân Hạo Hiên quay mặt qua chỗ khác: " Không phải nàng nói giữa chúng ta đã không còn quan hệ sao? Ta sinh ta chết có liên quan gì tới nàng!"

"Không liên quan đến ta, nhưng liên quan đến Quân Mặc!" Trường thương trong tay Mộ Hoàng Tịch trên không trung xẹt qua một vòng tròn duyên dáng, đầu súng Hồng Anh đỏ tươi chói mắt, giọng lạnh lùng: "Hỏi một lần cuối, đánh cược hay không!"

"Đánh cược gì?"

Nhìn thẳng mắt Quân Hạo Hiên, Mộ Hoàng Tịch cất cao giọng nói: "Đánh cược dã tâm của ngươi, đánh cược trung thành của ngươi, đánh cuộc mạng của ngươi, nếu ngươi có thể thắng ta ở nơi này...ta sẽ đồng ý với ngươi ba yêu cầu, chỉ sợ ngươi đòi thiên hạ, ta cũng có thể giúp ngươi lấy!"

Nếu là lúc trước, Quân Hạo Hiên nhất định sẽ cho là Mộ Hoàng Tịch ngạo mạn, nhưng hiện tại hắn khẳng định có thể, Mộ Hoàng Tịch tuyệt đối nói được làm được; ngôi vị hoàng đế! Thiên hạ! Hấp dẫn bao nhiêu! Nhưng: "Nếu thua thì sao đây?"

"Thua? Thua thì mạng ngươi sẽ là của ta, cũng như, ngươi vĩnh viễn buông tha mộng hoàng đế của ngươi, vĩnh viễn thần phục hoàng thượng Tây Việt!" Lời nói Mộ Hoàng Tịch vang lên có lực, đường phố rộng rãi phóng đại giọng nói nàng vô số lần, khiến mọi người đều nghe thấy.

"Ha ha ha ha!" Nghe xong, Quân Hạo Hiên đột nhiên ngửa mặt lên trời cười dài, không còn hơi thở dịu dàng, cả người giống như một con sói lạc đàn, cô tịch như thế, bi thương như thế, hồi lâu, hắn thu lại nụ cười, vẻ mặt có chút cô đơn: " Nàng làm vậy cũng vì hắn? Không phải sao?"

"Phải thì thế nào? Không phải thì thế nào?" Mộ Hoàng Tịch ngẩng đầu: "Cơ hội là ngang nhau, xem ngươi bắt lấy được không. Thắng là bản lãnh của ngươi, thua cũng đừng oán trời trách đất!"

"Được!" Quân Hạo Hiên giơ trường thương lên, ánh mắt kiên nghị: "Nhớ kỹ lời hứa của ngươi!"

"Ngàn vạn tướng sĩ làm chứng, nếu Mộ Hoàng Tịch ta đổi ý, nguyện rơi vào địa ngục, trọn đời không thể luân hồi!"

Trong nháy mắt cả quảng trường tĩnh mịch, cuối cùng chỉ có gió lạnh thổi qua đất trống mang theo mùi máu tanh, các tướng sĩ đã lui ra khỏi sân nhường vị trí giữa lại, hai người cầm trường thương trong tay giống nhau ngồi trên ngựa, lẳng lặng nhìn đối phương, không nhúc nhích, chỉ có một đầu tóc đen tung bay trong gió.

Rốt cuộc, không biết người nào động trước, hai người đồng thời giục ngựa chạy về đối phương, trường thương trong tay bén nhọn huơ ra, ‘ khanh ’ trường thương đụng vào nhau, âm thanh đụng vào thanh thúy vô cùng, mọi người còn chưa xem kịp động tác của bọn họ, bọn họ đã đánh hai hiệp rồi !

"Hoàng thượng! Không ngăn cản sao?" Hồ công công có chút lo lắng nhìn Đế Vương ngồi ở chủ vị, Hoàng Hậu lại dùng điều kiện như vậy đánh cuộc, thắng thì tốt, nhưng nếu thua thì sao đây? Chẳng lẽ nàng thật phải giúp Hiên Vương chinh chiến thiên hạ? Đến lúc đó không phải thành địch của Hoàng thượng sao?

"Nàng sẽ không thua!" Quân Mặc nói chắc chắn, nhưng hắn nghĩ đến binh khí Mộ Hoàng Tịch chọn, giữa hai lông mày thoáng qua một chút không vui, trường thương! Nàng chọn trường thương nàng không am hiểu nhất!

Trước cửa cung, hai người đánh nhau trên ngựa vô cùng kịch liệt, rốt cuộc, Mộ Hoàng Tịch một thương đâm xuyên bụng ngựa của Quân Hạo Hiên, Quân Hạo Hiên không thể không bỏ ngựa bay lên, mà Mộ Hoàng Tịch không thể không bỏ ngựa nhảy lên đuổi theo, trường thương như một thanh lợi kiếm thẳng tắp đâm qua, Quân Hạo Hiên xinh đẹp xoay người lại ngăn cản, Mộ Hoàng Tịch xoay người lại một cái trong không trung, xoay chuyển phương hướng trường thương.

Hai người lần nữa đánh nhau chung một chỗ, trường thương mang theo xu thế bén nhọn, lá rụng đã sớm dọn sạch sẽ, rốt cuộc, hai bên kịch chiến chợt mở ra, một người một bên đưa lưng về nhau.

"Rắc rắc!" Trường thương trong tay Mộ Hoàng Tịch gảy thành hai nửa, chúng tướng sĩ cả kinh, Hoàng Hậu thua sao?

"Loảng xoảng loảng xoảng!" Tất cả tướng sĩ lập tức rút đao giằng co, không khí lần nữa khẩn trương.

Mà lúc này, giọng Quân Hạo Hiên nặng nề vang lên: "Ta thua!"

Hả? Chúng tướng sĩ sững sờ, lại thấy trường thương trong tay Quân Hạo Hiên rơi xuống đất, tay phải vô lực rũ xuống, đồng thời, máu tươi theo mu bàn tay chảy ra, nhỏ giọt xuống nền đất! Trong lúc nhất thời, thắng bại đã rõ!

Tĩnh mịch! Lại là kết quả như vậy.

Quân Hạo Hiên không xoay người, cho nên không ai nhìn rõ vẻ mặt của hắn, mà Mộ Hoàng Tịch lại nghe được một giọng hỏi: "Tại sao?"

Tại sao rõ ràng nàng có thể không cần đánh cược với ta cũng có thể quang minh chánh đại cho ta một con đường sống? Tại sao rõ ràng võ công nàng cao như vậy lại chọn phương thức kết thúc cuộc chiến này nhẹ nhất? Tại sao cuối cùng nàng không phủi sạch quan hệ với ta?

Tại sao? Mộ Hoàng Tịch ngước mắt, nàng cũng rất nghi ngờ ! Nàng vốn không muốn làm như vậy, nhưng lúc nàng ý thức được, nàng đã chạy tới trước mặt của hắn rồi, Hoàng thất Tây Việt hôm nay chỉ có một Vương Gia là Quân Hạo Hiên, nói cách khác có liên hệ máu mủ cùng Quân Mặc chỉ có một người trước mắt này; nàng đau lòng thay Quân Mặc, nàng không muốn làm hắn ngước mắt không quen, chân chính trở thành người cô đơn, loại cảm giác đó, so với ai khác nàng có thể cảm động lây, cho nên nàng dùng phương thức này thả hắn, đồng thời cũng tuyệt dã tâm của hắn, từ đó về sau, hắn chỉ là một Hiên Vương Gia mà thôi!

Từ một phương diện khác mà nói, Quân Hạo Hiên không tính là xấu, ngay cả nàng từng vì hắn ngăn cản mà tức giận với hắn, nhưng bản chất của hắn không phải người âm hiểm, sợ rằng đây là lý do cuối cùng nàng quyết định thả hắn! Những thứ này nàng tuyệt đối sẽ không nói với Quân Hạo Hiên.

Sửa sang vạt áo vì đánh nhau mà có chút xốc xếch, Mộ Hoàng Tịch giống như tùy ý nói: "Ngươi quên mạng của ngươi là ta cứu về đúng không? Ơn cứu mệnh của ta ngươi còn chưa báo !"

Cho đến khi đại quân biến mất, Quân Hạo Hiên vẫn đứng tại chỗ, rất lâu sau đó, lâu đến tất cả mọi người đều cho là hắn đã chết, hắn rốt cuộc chuyển động, bước chân kiên định đi về vương phủ của mình, gì mà dã tâm, gì mà bá nghiệp giờ phút này đối với hắn mà nói đã là nhất thời; hiện tại, rốt cuộc hắn mới hiểu rõ mình tranh đoạt gì!

Có lẽ từ một khắc Mộ Hoàng Tịch cứu mình, tất cả đã định, mà hắn lần này điên cuồng truy đuổi, không phải truy đuổi vị trí chí cao vô thượng kia, mục tiêu của hắn thật ra chỉ có một —— hắn chỉ muốn người kia hiểu mà thôi!

Chỉ thế thôi!

Trên lầu cao, Bắc Đường Ngọc thu hết tất cả vào mắt, cho đến khi Quân Hạo Hiên đi xa, hắn mới thở dài thật sâu: "Ta sớm đã nói, hắn không thích hợp làm Hoàng đế!"

"Cho nên hôm nay ngươi vốn không chuẩn bị ra tay!"

Vị trí đối diện Bắc Đường Ngọc, một nam tử yêu nghiệt áo đỏ bình thản nói, trong tay hắn cầm hai vò rượu, vừa uống vừa nói, mặc dù ánh mắt hắn không di chuyển ra ngoài cửa sổ, nhưng nên biết, hắn đều biết.

Nghe vậy, Bắc Đường Ngọc sờ mũi mình: "Không phải là ta không ra tay, mà là thật sự không được ta ray!"

Mấy ngày trước hắn phái người đi canh giữ ở tiểu viện Ám lâu bị người ta ném trở lại, đồng thời còn ném tới một phong thư Mộ Hoàng Tịch tự tay viết, ngôn ngữ phía trên cực kỳ ôn hòa, nhưng Bắc Đường Ngọc lại cảm thấy Mộ Hoàng Tịch giấu dao găm trong thư, nếu hôm nay hắn ra tay, hắn khẳng định mình không thấy được mặt trời ngày mai, cho nên vì  mạng nhỏ, khụ khụ! Cũng chỉ có thể thật xin lỗi huynh đệ!

Hiên Vương phi

"Vương Gia! Vương Gia! Ta muốn gặp Vương Gia! Vương Gia đâu?"

"Vương phi! Vương Gia còn chưa trở lại !"

"Không trở lại không biết đi tìm cho ta sao!" Mộ Tâm Vi dùng tay đánh lên mặt nha đầu, sắc mặt dữ tợn: "Đừng tưởng rằng Vương Gia không ở đây mà có thể không biết lớn nhỏ, ngươi đừng quên bổn Vương phi chính là Hiên Vương phi đó !"

"Nô tỳ đáng chết! Vương phi tha mạng!"

"Cút cho ta!"

Mộ Tâm Vi giận không thể phát, hiện tại cả vương phủ bị người ta vây lại, tại sao lại như vậy? Rõ ràng nàng ta nghe mẫu thân nói Vương Gia chuẩn bị bức vua thoái vị, Vương Gia phải làm Hoàng Thượng, nàng ta sẽ là Hoàng Hậu nương nương, thế nhưng những người này lại dám bao vây vương phủ, ngay cả những nha đầu này cũng dám chống đối nàng ta! Đáng chết!

"Vương phi! Bây giờ ngươi không thể ra ngoài, bên ngoài đều là Ngự Lâm quân, ngươi ra ngoài sẽ chết!"

"Cút! Gì mà Vương phi, ta là Hoàng Hậu, ta là Hoàng Hậu nương nương!" Mộ Tâm Vi không ngừng đánh nha đầu kia, trong miệng tức giận rống to.

"Vương phi. . . . . ." Nha đầu kia bị Mộ Tâm Vi đánh ngã xuống đất, bụng bị đá  vài phát, đau đến không đứng dậy nổi.

"Hừ!" Mộ Tâm Vi phát tiết đủ rồi lúc này mới bỏ qua cho nha đầu kia, mà lúc nàng ta ngẩng đầu đúng lúc nhìn thấy Quân Hạo Hiên vào cửa, không chút cảm giác nào hành động khi nãy có bao nhiêu quá đáng, lập tức thu lại tức giận, mặt thẹn thùng và tha thiết: "Vương Gia, chàng đã về rồi!"

Quân Hạo Hiên lạnh lùng nhìn nữ nhân trước mắt, ban đầu hắn vì nữ nhi rắn rết trong ngoài không đồng nhất này khiến Mộ Hoàng Tịch cách hắn càng ngày càng xa, bây giờ nhìn sắc mặt nàng ta, trong lòng càng ngày càng lạnh.

"Vương Gia. . . . . ." Mộ Tâm Vi cảm thấy trên người Quân Hạo Hiên lạnh lẽo, nhất thời có chút sợ, cho là Quân Hạo Hiên vì nàng ta mới vừa bạo lực nên trừng phạt mình, lập tức nói: "Ta là một Vương phi trừng phạt một tiểu nha đầu, chẳng lẽ Vương Gia cũng muốn so đo cùng ta?"

Quân Hạo Hiên lạnh lùng nhìn nàng ta, mỗi chữ đều giống như từ hầm băng ra: "Từ nay, không còn Hiên Vương phi!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Loveyoumore3112, R.Quinn, antunhi, hanayuki001, san san
     
Có bài mới 02.12.2017, 21:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 24.12.2016, 22:51
Bài viết: 114
Được thanks: 720 lần
Điểm: 42.25
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79: Sau đó

Edit: Loveyoumore3112

Một hồi cung biến đến đây kết thúc, Mộ Trình binh bại như núi đổ, Quân Hạo Hiên cũng buông tha tâm tư đoạt vị, những kẻ khác liên quan đến phản quân, đáng chết liền giết, nên thưởng liền thưởng, mà Mộ Hoàng Tịch không quản chuyện triều đình, lại chạy về viện tử của mình, trong khoảng thời gian này Mộ Diệc Thần và Tư Đồ Cảnh đã nắm chắc phần lớn những cửa hiệu Mộ Hoàng Tịch giao cho bọn họ, hiện giờ đã hoàn toàn đi vào quỹ đạo, như vậy dần dần có thể bắt đầu tiến về phía mục tiêu của bọn họ rồi.

Gửi phong thư cuối cùng trong tay về kế hoạch điều động và thay đổi đi, Mộ Hoàng Tịch ngồi lặng im tại chỗ, tuy đại cuộc đã định, nhưng lòng của nàng vẫn còn chút không yên ổn, rốt cuộc là vì cái gì?

Hắc ôm một chồng sổ sách tiến vào: "Tôn chủ, Bắc Đường công tử cầu kiến!"

Bắc Đường Ngọc? Mộ Hoàng Tịch nhíu mày, cười đến mức có chút ý tứ hàm xúc không rõ: "Để hắn vào đi!"

"Haiz! Bản thiếu còn tưởng rằng trong này có thứ gì đặc biệt, hóa ra lại là một viện tử giản dị như vậy!" Bắc Đường Ngọc phe phẩy chiếc quạt giấy, vẻ mặt ghét bỏ.

"Viện tử của ta giản dị như vậy, không chứa nổi vị Đại Phật Đường thiếu đây, cho nên ngươi vẫn nên đi thôi!" Mộ Hoàng Tịch không chút khách khí nói.

"Haiz! Đừng!" Bắc Đường Ngọc cũng không muốn vừa mới tiến vào đã bị đuổi ra, hai bước đi tới trước mặt Mộ Hoàng Tịch: "Hoàng Tịch đừng hẹp hòi như vậy được không! Nếu không bản thiếu cho nàng một viện tử lớn hơn, thế nào?"

Một tay Mộ Hoàng Tịch chống đầu, nửa đùa nửa thật nói: "Ta càng hi vọng ngươi đưa một nửa tài sản của Bắc Đường gia cho ta!"

Sắc mặt Bắc Đường Ngọc thay đổi, vờ hung dữ: "Lòng tham không đáy, cẩn thận nghẹn chết nàng!"

"Nghẹn chết cũng không liên quan đến ngươi, nhưng mà ngươi chịu cho sao?" Mộ Hoàng Tịch nhíu mày.

Bắc Đường Ngọc giận, lập tức khôi phục lại dáng vẻ bình thường, không tiếp tục nhắc đến chuyện vừa rồi, ngược lại nói: "Lần này ta tới là muốn hợp tác với nàng!"

"Nói nghe thử xem!"

Bắc Đường Ngọc gập lại cây quạt, nói: "Ta biết lần này Nguyệt gia đã đắc tội Hoàng Thượng, mà hiện giờ Hoàng Thượng cũng không tha thứ cho Nguyệt gia, cho nên việc Nguyệt gia biến mất khỏi Tây Việt là chắc chắn, nhưng dù sao Nguyệt gia cũng là gia đại nghiệp đại, muốn bọn họ biến mất khỏi Tây Việt cũng không phải chuyện đơn giản, mà công cụ tốt nhất để đối phó với thương gia chính là sử dụng thủ đoạn giống bọn họ, ở Tây Việt chỉ có Bắc Đường gia bọn ta mới có đủ lực đối kháng với Nguyệt gia, nếu có thêm sự hỗ trợ của Hoàng thất, tự nhiên là như hổ thêm cánh, đến lúc đó nhất định có thể trục xuất Nguyệt gia; mà lợi ích sau khi đuổi được Nguyệt gia, chúng ta chia 5:5, thế nào?"

"Chủ ý này không tệ! Có điều dựa vào đâu mà ngươi cho rằng ta nhất định sẽ hợp tác với ngươi?"

"Xin chỉ giáo!" Bắc Đường Ngọc nghi hoặc, hắn tuyệt đối tin tưởng vào kế hoạch của chính mình, nhưng lời Mộ Hoàng Tịch là có ý gì?

Mộ Hoàng Tịch cười thần bí: "Chẳng lẽ ngươi không nhận ra việc buôn bán hai tháng nay của ngươi có phần kém hơn sao?"

Bắc Đường Ngọc kinh ngạc, sau đó liền phản ứng kịp: "Chẳng lẽ cửa hiệu mới nổi tên "Hoàng" kia là của nàng sao?"

Mộ Hoàng Tịch không nói gì, nhưng theo Bắc Đường Ngọc xem như là ngầm thừa nhận, mà nói như vậy, quả thật nàng sẽ không muốn hợp tác với hắn, có điều, chuyện Đường thiếu hắn muốn làm cũng không có sai lầm: "Dù cửa hiệu Hoàng kia rất lợi hại, nhưng chẳng phải nàng cũng không nắm chắc toàn bộ sao? Nếu không thì sao nàng lại mặc cho ta nói đến bây giờ! Rõ ràng nàng vẫn còn ý tứ hợp tác với ta!"

"Quả không hổ là Đường thiếu!" Mộ Hoàng Tịch cười, sau đó vươn ra ba ngón tay: "Hợp tác cũng được, ngươi 3 ta 7!"

"Được lắm!" Sắc mặt Bắc Đường Ngọc sâu hơn, kiên quyết không nhượng bộ: "Chia 5:5, nếu không ta thực sự chịu thiệt!"

"Không đồng ý vậy không cần nói nữa!" Mộ Hoàng Tịch trực tiếp phẩy tay: "Dù sao không có ngươi cũng vậy, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi!"

Bắc Đường Ngọc cảm thấy tự dưng bản thân lại bị người ta ghét bỏ, đành phải mềm giọng xuống: "Tối đa 4:6, đây là giới hạn của ta!"

"3:7!" Kiên định.

Bắc Đường Ngọc im lặng, nếu tính 3:7, Bắc Đường gia không hề được lợi! Mà lúc Bắc Đường Ngọc còn đang do dự, giọng nói Mộ Hoàng Tịch lại truyền đến: "Chẳng lẽ ngươi chỉ nhìn thấy mình Tây Việt thôi sao?"

Bắc Đường Ngọc kinh ngạc: "Có ý gì?"

Mộ Hoàng Tịch đặt sổ sách trong tay xuống, ánh mắt lấp lánh: "Thứ ta muốn cũng không phải là đuổi Nguyệt gia đi, mà là toàn bộ Nguyệt gia!"

Trong lòng Bắc Đường Ngọc "lộp bộp" một tiếng, hóa ra hắn vẫn xem thường dã tâm của Mộ Hoàng Tịch, thứ nàng muốn không phải là một nửa Bắc Đường gia, mà chính là thương gia toàn thiên hạ!

Không để ý tới ánh mắt kinh ngạc của hắn, Mộ Hoàng Tịch tiếp tục nói: "Nguyệt Diệc Hàn hối lộ quan viên Hoàng Thất, hơn nữa đa số hoàng tử các nước khác đều đã nằm trong khống chế của hắn, dã tâm của hắn đã rõ rành rành, dù chúng ta đuổi hắn ra khỏi Tây Việt, nhưng sự tồn tại của hắn ở những nước khác đã là thâm căn cố đế, đến lúc đó hắn liên hợp tất cả các quốc gia lại xuất binh, như thế Tây Việt liền tràn đầy nguy cơ, cho nên mục tiêu của chúng ta không chỉ là trục xuất, mà là khiến hắn biến mất hoàn toàn!"

Bắc Đường Ngọc cố gắng bình phục tâm tình, phân tích khách quan: "Theo như lời nàng nói, thế lực Nguyệt gia đã bao trùm lên nhiều quốc gia rồi, như vậy làm sao chúng ta có thể chống lại hắn thành công đây? Ai cũng muốn chọc giận Nguyệt Diệc Hàn, đến lúc đó lại rước tai họa ngập đầu cho Tây Việt!"

"Chẳng lẽ trơ mắt nhìn âm mưu của Nguyệt Diệc Hàn thực hiện được?" Sắc mặt Mộ Hoàng Tịch nặng nề: "Mục tiêu của Nguyệt Diệc Hàn đã có thể xác định là cả thiên hạ, dù chúng ta ra tay hay không, hắn cũng nhất định sẽ hành động, mục tiêu đầu tiên của hắn sẽ không phải là Tây Việt, nhưng sau khi hắn đã ổn định ở một nước nào đó, nhất định sẽ vươn tay đến Tây Việt, hơn nữa không hề chừa lại đường sống!"

"Dù nói như vậy, nhưng lấy trứng chọi đá quả thật không phải là hành động sáng suốt, chúng ta có nên bàn bạc một sách lược vẹn toàn không?" Bắc Đường Ngọc vẫn cảm thấy có chút qua loa, không phải hắn sợ gánh chịu hậu quả, hắn cũng có tâm tư chiếm lấy Nguyệt gia, nhưng việc này cũng phải đủ thực lực mới có thể làm được, hắn không phải là đồ ngốc, biết rõ không địch lại mà vẫn đi đánh.

"Nếu là Ám Lâu cộng thêm Toái Ngọc Hiên thì sao?" Mộ Hoàng Tịch nói tiếp.

Lông mày Bắc Đường Ngọc thoáng giãn ra: "Như vậy phần thắng sẽ tăng lên nhiều!"

Mộ Hoàng Tịch không giải thích tiếp với Bắc Đường Ngọc, cuối cùng nói: "Nếu ngươi có thể ra quyết định thì tới tìm ta, nếu như không được, vậy xem như hôm nay ngươi chưa từng tới!"

"Bộp!" Bắc Đường Ngọc xòe chiếc quạt trong tay ra, cười tà khí: "Hoàng Tịch nàng quá khinh thường ta rồi! Nàng đã dám đánh cược lớn như vậy, chẳng lẽ ta lại không dám sao?"

"Vậy hiện tại ngươi nhanh chóng trở về đi! Ta sẽ phái người đưa kế hoạch tới!"

Bắc Đường Ngọc nghe vậy lại xụ mặt: "Hoàng Tịch, thế này là nàng qua sông đoạn cầu đấy! Dùng xong liền bắt đầu đuổi người ta đi, thật không có lương tâm mà!"

Mộ Hoàng Tịch cười xấu xa chỉ chỉ bên ngoài: "Bây giờ Quân Mặc sẽ tới gặp ta, ngươi xác định vẫn muốn chờ đợi ở nơi này?"

"Ha ha!" Bắc Đường Ngọc cười gượng hai tiếng, sau đó lùi hai bước ra cạnh cửa, trực tiếp dùng khinh công bay ra ngoài, thật giống như có lửa đốt dưới mông.

Ngay sau đó, bóng dáng Quân Mặc hạ xuống cổng viện tử, nghi hoặc liếc mắt nhìn nơi xa, sau đó xoay người đi tới, cũng không hỏi nhiều, chỉ là ôm Mộ Hoàng Tịch vào trong lòng, yêu thương cọ cọ: "Nhớ nàng rồi!"

Trong lòng Mộ Hoàng Tịch khẽ động, không đẩy hắn ra, để mặc hắn ôm, chỉ mở sổ sách ra, trên đó viết dày đặc chữ, nhìn kỹ liền biết đây là một phần bố trí sách lược thương nghiệp, còn có sách chiến lược tiến công nội bộ.

"Nhìn thấy sao?"

Quân Mặc không xem, đưa tay nắm lấy bàn tay Mộ Hoàng Tịch, sau đó một thứ gì đó lạnh lẽo trượt vào lòng bàn tay nàng, Mộ Hoàng Tịch nâng lên nhìn, đó là một lệnh bài huyền thiết, mặt trên chỉ có hai chữ: Chí Tôn!

Quân Mặc ôm Mộ Hoàng Tịch đặt trên đùi mình, gò má lạnh lẽo dán lên mặt nàng: "Chẳng phải nàng đã biết từ lâu rồi sao? Hẳn là nàng cũng biết rõ lực lượng của Chí Tôn lâu, nếu có thêm Chí Tôn lâu nữa, có phải phần thắng sẽ lớn hơn không?"

Ưm! Đây có tính là mệt nhọc liền có người đưa gối đầu cho không? Mộ Hoàng Tịch hiểu ý cười, cũng không hỏi tới chuyện Chí Tôn lâu, chỉ là nâng gò má Quân Mặc, ấn lên một nụ hôn không chút keo kiệt: "Đây là phần thưởng!"

"Chỉ có chút ấy?" Giọng Quân Mặc tà mị hỏi, nhưng hắn không cho Mộ Hoàng Tịch thời gian để thắc mắc, lập tức nâng mặt nàng hôn sâu, mà tay hắn cũng bắt đầu trượt đi, tìm đến nơi cao vút mềm mại kia.

Hiếm khi Mộ Hoàng Tịch đỏ mặt, đồng thời trong lòng cũng thắc mắc, từ lúc nào thì Quân Mặc trở nên như vậy? Nói như thế nào đây... Dường như có chút... Vô lại...

Vừa ngẩn người một chút, Mộ Hoàng Tịch kinh ngạc nhận ra không biết từ khi nào bản thân đã nằm ở trên giường, mà y phục của Quân Mặc đã rời rạc tán loạn, lộ ra mảng lớn da thịt tinh tráng, không thể không nói, dáng người Quân Mặc thực sự rất đẹp, hình tam giác ngược hoàn mỹ, bụng có tám khối cơ bụng, nước da rất trắng, nhưng không phải loại trắng kia, mà là màu trắng hơi tối khỏe mạnh, nhưng nước da như vậy lại mê người vô cùng.

Mà thứ khiến Mộ Hoàng Tịch chú ý chính là những vết sẹo dữ tợn trên ngực và trên bụng hắn, trước kia Quân Mặc đều thích tắt đèn trước, cho nên nàng chỉ mới chạm đến chứ chưa từng nhìn thấy, đến bây giờ mới thấy rõ ràng; những vết sẹo đó rõ ràng đã có từ rất lâu, nhưng vẫn dữ tợn như cũ, không biết trước đây lúc bị thương hắn đã đau đớn bao nhiêu, hơn nữa còn có hai vết ở tim, nếu mạnh hơn một chút, chỉ sợ hắn đã không ở nơi này rồi.

Quân Mặc thấy ánh mắt Mộ Hoàng Tịch, mới nhận ra chính mình nóng vội quên mất điều gì, giơ tay muốn tắt đèn đi, nhưng tay Mộ Hoàng Tịch lại nhanh hơn một bước ngăn cản hắn, cánh tay kia phủ lên những vết sẹo, tỉ mỉ xoa xoa từng chút từng chút.

"Không đau, đều đã qua rồi!" Nhìn ra Mộ Hoàng Tịch đau lòng, trong lòng Quân Mặc cảm thấy ấm áp, nhưng cũng không muốn Mộ Hoàng Tịch thương tâm, có lẽ đối với hắn, những thương tổn này đã từng đau đến tận cốt tủy, thậm chí rất nhiều lần khiến hắn kề cận Tử Thần, nhưng cũng chính bởi vì có những thương tổn này hắn mới có thể sống đến bây giờ, sau đó ôm ấp nàng vào lòng; hiện tại hắn đã có thể buông bỏ rất nhiều thứ trước đây hắn không thể, bởi vì hắn đã có được nàng, có sự quan tâm và tình yêu của nàng, những đau đớn này liền không coi là đau đớn nữa.

Đột nhiên, Mộ Hoàng Tịch mạnh mẽ dùng lực, Quân Mặc bất ngờ không đề phòng liền bị nàng đặt ở dưới người, Mộ Hoàng Tịch dùng tư thế vừa rồi của hắn nằm sấp trên người hắn, sau khi kinh ngạc, Quân Mặc cũng không cử động, nhưng trong nháy mắt cúi đầu lại thấy cổ áo tuyết trắng của Mộ Hoàng Tịch, nhất thời một ngọn lửa lại bùng lên.

Có điều hắn không động, bởi vì hắn thấy Mộ Hoàng Tịch đau lòng hôn lên miệng vết thương của hắn, không bỏ qua chút nào, hôn đến nghiêm túc như vậy, Quân Mặc có thể cảm nhận rõ ràng được sự yêu thương và an ủi của nàng, cuối cùng tất cả tà niệm đều biến mất, cả người được không khí ấm áp bao quanh.

Lần đầu tiên, hắn cứ ôm nàng như vậy mà đi ngủ, không làm gì nhưng lại vô cùng thỏa mãn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Loveyoumore3112 về bài viết trên: antunhi, san san
     
Có bài mới 03.12.2017, 19:26
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.07.2013, 14:31
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1446
Được thanks: 11891 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 54
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 80:

Mộ Hoàng Tịch mang theo Thanh Qua đi về phía thiên lao Tây Việt, nàng bước nhẹ chân, khóe môi nhếch lên tỏ rõ tâm tình của nàng rất tốt!

Nàng có thể không tốt sao? Vốn nàng chuẩn bị để lại Trịnh Thái phi cho Quân Mặc tới xử trí, nhưng Quân Mặc rất rõ ràng nói cho nàng biết, hắn đã để xuống những chuyện kia, càng không muốn gặp lại Trịnh Thái phi, cho nên muốn nàng đến giúp hắn lý giải tất cả, về sau hắn chính là Quân Mặc của một mình nàng!

"Mở ra!" Bởi vì thân phận của Trịnh Thái phi khác biệt, cho nên địa phương nhốt cũng không giống người khác, vốn thiên lao là địa phương nhốt trọng phạm, mà Trịnh Thái phi còn bị đơn độc nhốt ở mật thất bí ẩn nhất.

"Két!" Cửa ngục giam được mở ra, Mộ Hoàng Tịch liếc mắt liền nhìn thấy Trịnh Thái phi ngồi ở trong góc, bà ta không khóc không làm khó cứ ngồi lẳng lặng như vậy, hoa phục trên người bà ta trở nên xốc xếch, cả người mất đi rực rỡ những ngày qua, thật giống như trong nháy mắt già thêm hai mươi tuổi.

"Trịnh Thái phi!" Mộ Hoàng Tịch nhìn chằm chằm người trong phòng giam.

Lát sau, Trịnh Thái phi từ từ xoay người, vẻ mặt bình tĩnh lại mang theo thâm trầm hận ý, nhưng đồng thời cũng có tuyệt vọng, ánh mắt ấy, lần đầu tiên Mộ Hoàng Tịch nhìn thấy, cũng bị khiếp sợ thật sâu, trong nháy mắt nàng hoàn toàn không hiểu ánh mắt của bà ta.

"Ngươi thắng!" Giọng nói của Trịnh Thái phi không buồn không vui, bình thản mở miệng, trong giọng nói mang theo khàn khàn khó nghe, nhưng lại như hai người khác nhau, khác với Trịnh Thái phi Mộ Hoàng Tịch nhìn thấy trước kia. Ở trong trí nhớ của Mộ Hoàng Tịch, Trịnh Thái phi là xinh đẹp, ung dung cao quý, cường thế bức người, chưa từng thấy bộ dáng này của bà ta.

"Ta cho rằng ta sẽ thấy một Thái phi hận ý ngập trời, nóng nảy, dáng vẻ này của bà thật khiến ta có chút ngoài ý muốn!" Vô cùng ngoài ý muốn.

"Trong mắt ngươi ta là người như thế?" Trịnh Thái phi đột nhiên nhếch môi cười, cười đến có chút khó coi, nhưng lại là cười thực sự, mà Mộ Hoàng Tịch ở trên mặt của bà ta nhìn thấy được vẻ được gọi là buông xuống!

"Thái phi có lời gì muốn nói cùng ta?" Mộ Hoàng Tịch kỳ quái liếc nhìn Trịnh Thái phi, giống như có chút không rõ.

Trịnh Thái phi tựa vào trên vách tường, trong giọng nói mang theo biến ảo khôn lường, giống như đến từ phía chân trời xa xôi: "Ta biết rõ Quân Mặc hận ta, ban đầu ta thiết kế giết mẫu phi hắn, mà ta lại không ngờ rằng hắn nhìn thấy, cho tới sau đó hắn trả thù ta, thậm chí giết lầm hài nhi của ta!"

"Ta hận hắn, vô cùng hận, cho nên ở thời điểm Mộ Trình tới tìm ta ta không chút do dự làm, bỏ cổ độc vào trong cơ thể hắn, nhìn hắn khổ sở, nhìn hắn bị giày vò chết đi sống lại, thậm chí muốn cướp giang sơn này khỏi tay hắn."

"Trong giây phút đi vào chỗ này, ta vẫn nghĩ như vậy, nhưng mấy đêm này, ta thường nằm mơ, ta mộng thấy hài nhi của ta trưởng thành, nó nói cho ta biết, nó rất muốn rất muốn ta, ta còn mơ thấy mẫu phi của Quân Mặc, nàng vẫn cười đến dịu dàng như vậy, nàng nở nụ cười với ta, sau đó lắc đầu một cái, nàng nói nàng không hận ta, đã không còn hận! Thậm chí ta còn mơ thấy những cung nữ thái giám không biết tên bị ta đánh chết, bọn họ không ngừng cầu xin tha thứ, không ngừng nói oan uổng, một khắc kia ta mới phát hiện, thì ra trên tay của ta đã lây dính rất nhiều thật là nhiều máu tanh, ngay cả trong lòng ta vẫn có hận, nhưng mà. . . . . . Ta đã không muốn hận nữa!"

Mộ Hoàng Tịch không ngờ cuối cùng ở nơi này Trịnh Thái phi lại có thể triệt để hiểu ra như thế, ngược lại không khiến người chán ghét, chỉ là ngay cả khi bà ta đã tỉnh ngộ, tội của bà ta đã định ra, bà ta đã không có cơ hội nữa.

"Hoàng Tịch! Ta có thể gọi con như vậy không?" Trịnh Thái phi nhìn Mộ Hoàng Tịch, trong đôi mắt sắc bén giờ phút này nhiều hơn là hiền lành, mà cả người bà ta cũng trở nên phát sáng.

"Ừm!" Mộ Hoàng Tịch gật đầu một cái.

"Ta biết rõ hiện tại Quân Mặc rất thích con, nhưng Hoàng Tịch, trên thế giới không thể tin nhất chính là tình yêu của Đế vương, bởi vì ngoài miệng bọn họ nói yêu con, nhưng cũng đang không ngừng vụng trộm lợi dụng con, biến tất cả thế lực gia tộc sau lưng con thành con cờ của hắn, mặc cho hắn thao túng, thậm chí ngay cả hài nhi của mình cũng như vậy."

Nếu trước đó Trịnh Thái phi nói như thế, chắc chắn nàng cho rằng bà ta đang khích bác ly gián, nhưng hiện tại nàng biết bà ta đang thật lòng khuyên giải nàng, khẽ nhếch môi: "Ta biết rõ, nhưng mà ta lại khác với bà, có lẽ nên nói là ta khác với những nữ tử khác, ta không phải người phụ thuộc vào nam nhân mà sống, ta có thể nỗ lực vì hắn, bó chân trong khung cảnh nhỏ hẹp vì hắn, nhưng mà ta sẽ không mù quáng, sẽ không không có hắn thì sống không nổi."

"Thôi!" Trịnh Thái phi phất tay một cái, biết Mộ Hoàng Tịch không nghe lọt cũng không nói nữa, im lặng trong chốc lát, Trịnh Thái phi thở dài thật sâu: "Phụ thân của con, chắc hẳn con không biết được nhiều chuyện của hắn lắm nhỉ!"

Mộ Hoàng Tịch sững sờ, nàng không ngờ Trịnh Thái phi sẽ nói với mình chuyện này.

"Phụ thân thân sinh của con tên Mộ Trình, là một nam nhân lịch sự, nghiêm túc mang theo chút bảo thủ. . . . ."

Phụ thân thân sinh của nàng? "Chẳng lẽ nói. . . . . ."

Trịnh Thái phi gật đầu một cái: "Mộ Trình bây giờ cơ bản không phải phụ thân của con, Mộ Trình là hai mươi năm trước đi tới Tây Việt, hắn vốn là người đọc sách của một đất thuộc địa cách xa Tây Việt, vô cùng có tài hoa, sau đó có quan viên tốt bụng tiến cử hắn, để cho hắn đi từng bước một đến vị trí Thừa tướng, danh tiếng của hắn là tốt nhất trong tất cả quan viên, mà làm cho người hâm mộ là dáng dấp của hắn bình thường, lại cưới được một thê tử có dung mạo như thiên tiên, chỉ tiếc thê tử của hắn không muốn ra ngoài, rất ít người nhìn thấy vẻ đẹp kinh thiên này!"

"Phu thê bọn họ rất ân ái, cho đến khi thê tử của hắn mang thai, khi đó trùng hợp phía nam Tây Việt gặp phải nạn lụt, vô số dân chúng trôi giạt khắp nơi, ôn dịch dịch tả thành họa, Mộ Trình làm Thừa tướng, không thể không vươn mình mà ra đi chống trị nạn lụt, hôm hắn trở lại vừa đúng lúc thê tử của hắn khó sanh, đêm đó đi ngay, lưu lại một bé gái, sau đó ước chừng nửa năm phủ Thừa tướng không mở cửa, hoàng thượng thương cảm hắn tang thê, cộng thêm hắn trị thủy có công, cố ý cho hắn ở nhà nghỉ ngơi, cho đến nửa năm sau, rốt cuộc hắn đi ra, chỉ là tính tình đại biến, càng thêm trở nên lạnh lùng ít nói, thậm chí có chút dễ giận, mà cả người hắn trở nên gầy không ít, tất cả mọi người cho rằng hắn bởi vì trải qua đau đớn tang thê cho nên thay đổi, khi đó ta cũng cho rằng là như vậy!"

"Cho đến khi Quân Mặc giết chết hài nhi của ta, ở thời điểm ta ghen tỵ tức giận điên cuồng, ông ta tìm ta, hơn nữa nói cho ta biết hung thủ là Quân Mặc, ở dưới sự thôi thúc của ông ta, rốt cuộc ta quyết định bỏ cổ độc vào trong cơ thể Quân Mặc, đoạn thời gian sau đó ta cũng sắp quên mất mình làm sao sống được, cho đến cuối cùng ta thoáng tỉnh táo mới ý thức tới chuyện không đúng, tính tình của Mộ Trình không phải như vậy, sau đó ta bắt đầu lưu ý, cuối cùng phát hiện không ngờ ông ta có liên hệ với người của Nguyệt gia, Mộ Trình phát hiện ta dò thăm ông ta, cho nên trực tiếp nói tất cả cho ta biết, bởi vì ông ta chắc chắn ta không dám bán ông ta, thậm chí ông ta còn coi đây là uy hiếp, bắt ta làm việc thay ông ta, chuyện sau đó chắc hẳn không cần ta nói ra nữa!"

Không thể không nói, chân tướng thật sự làm người ta rất đau đớn, Mộ Hoàng Tịch đã từng hận Mộ Trình, bởi vì ông làm phụ thân nhưng chưa từng cho bản thân chút tình thương nào, nàng nhìn thấy chỉ có hận và khinh thường, mà bây giờ biết thì ra lúc nàng sinh ra nàng đã không còn phụ mẫu, một mặt bởi vì Mộ Trình bây giờ không phải là phụ thân của mình có chút may mắn, nhưng cũng bởi vì chính mình vĩnh viễn không thể nhìn thấy phụ mẫu của mình mà buồn. Chỉ là, tóm lại là có chút tin tức tốt, ít nhất nàng không phải là con của tên súc sinh kia, ít nhất phụ thân của nàng cũng không có tự tay giết mẫu thân của nàng, có lẽ, bọn họ ở thế giới đó cũng vô cùng yêu nhau!

"Hoàng Tịch! Ta có thể cầu xin con giúp ta làm một việc không?" Trịnh Thái phi dùng một loại ánh mắt gần như van xin nhìn nàng.

"Bà nói đi!"

"Sau khi ta chết, chôn ta ở ‘Bán Lộ lăng’, chôn ở phía dưới gốc cây Mộc Miên (cây Gạo)! Để ta cùng với hoàng nhi của ta!" Đứa bé chưa trưởng thành đã chết non là không thể vào Hoàng Lăng, nhưng mà ở tại hoàng gia, đứa bé chết non là chuyện thường tình, cho nên ở phía dưới Hoàng Lăng còn có một Bán Lộ lăng, nơi đó chôn những đứa bé chưa thành niên đã chết non.

"Tốt! Ta đồng ý với bà!" Ngay cả Trịnh Thái phi có đáng giận thế nào, nhưng bây giờ bà ta lại làm cho người ta không hận nổi, hơn nữa người chết như đèn tắt, tất cả đi qua đều tan thành mây khói!

"Cảm tạ!" Rốt cuộc Trịnh Thái phi cười, cười đến an tâm, cười đến cảm kích, đồng thời cười đến cự tuyệt, sau đó dưới cái nhìn soi mói của Mộ Hoàng Tịch bà ta chậm rãi ngã xuống, trong miệng của bà ta ngậm độc dược, dùng phương thức sĩ diện nhất chết đi.

Đi ra từ phòng giam của Trịnh Thái phi, Mộ Hoàng Tịch phân phó Thanh Qua theo ý nguyện của Trịnh Thái phi an táng bà ta, đồng thời xoay người thật nhanh đi một phòng giam khác, không ngờ nhìn thấy phòng giam nhốt Mộ Trình trống không.

Mộ Hoàng Tịch khẽ trầm ngâm, thật ra thì nàng vẫn có chút ngoài ý muốn, Mộ Trình bị nàng đánh tổn thương tới nội tạng, muốn sống là không có khả năng, nhưng Mộ Trình người chỉ còn một hơi thở, những người đó lại đến thiên lao này cướp ông ta đi, chẳng lẽ Mộ Trình quan trọng thế sao? Hay trên người ông ta còn có lý do gì đó bọn họ không thể không cướp người đi?

Chuyển tới phòng giam bên kia, Mộ Hoàng Tịch nhìn thấy một đống người quen cũ, đại phu nhân, Nhị di Nương, Tứ di nương, Thất di nương, Bát di nương, Cửu di nương, Mộ Tương Vũ, Mộ Anh Kiệt, Mộ Vãn Tình, còn có Mộ Thiếu Hoa nho nhỏ, ngay cả Mộ Tâm Vi giờ phút này cũng bị bắt vào, những người kia thấy Mộ Hoàng Tịch tới đây, đều trợn mắt nhìn nhau, hận không thể ăn luôn nàng, cũng có người bình thản, cũng có người van xin lấy lòng.

Mộ Tâm Vi là người đầu tiên nhào tới cạnh cửa, dung nhan xinh đẹp dữ tợn kinh người: "Mộ Hoàng Tịch, ngươi sẽ không được chết tử tế! Ngươi hại chết mẹ ngươi, hiện tại ngay cả chúng ta cũng không bỏ qua, ta nguyền rủa ngươi không được chết tử tế!"

"Câm miệng!" Trưởng cai ngục xông lên hung hăng đánh một roi, cẩn thận liếc nhìn Mộ Hoàng Tịch nói: "Nương nương thứ tội, phòng giam không sạch sẽ, nếu không nương nương dời bước đi ra ngoài trước?"

"Không cần!" Mộ Hoàng Tịch ngồi lên cái ghế đã sớm chuẩn bị tốt, nhìn mọi người trong lao: "Cho các ngươi một cơ hội, muốn sống đứng bên phải, muốn chết cứ bất động!"

"Mộ Hoàng Tịch, rốt cuộc ngươi muốn làm gì?" Mộ Tương Vũ từ từ đứng lên, không bao giờ che giấu tính cách của mình nữa, giờ phút này vẻ mặt âm trầm.

Mộ Hoàng Tịch không để ý tới nàng ta, mà là trực tiếp nói với Trưởng cai ngục: "Kéo các nàng ra ngoài, ‘phục vụ’ cho tốt!"

"Hả!" Trưởng cai ngục sững sờ, nhưng thấy Mộ Hoàng Tịch không phải đùa giỡn, lập tức phất tay: "Mấy người các ngươi tới đây, kéo các nàng ra ngoài!"

"Ngươi muốn làm gì?" Đại phu nhân bảo hộ hai con thật chặt ở trong ngực, căm tức nhìn Mộ Hoàng Tịch, nhưng sợ hãi trong đáy mắt bà ta lại tiết lộ nội tâm của bà ta đang sợ hãi.

"Bà nói xem?" Trên mặt Mộ Hoàng Tịch lần đầu tiên lộ ra vẻ âm tà: "Chẳng lẽ là đại phu nhân quên hàn độc trong cơ thể ta là ai bỏ? Chính ta ở phủ của bà chịu vũ nhục là ai cho? Lúc ta bảy tuổi, là ai phái sát thủ ngày đêm đuổi giết?"

Mộ Hoàng Tịch đưa mắt nhìn sang Mộ Tương Vũ và Mộ Tâm Vi: "Đừng nói với ta các ngươi không nhớ rõ, khi đó các ngươi đẩy ta vào ao cá, để rắn ở phòng của ta, còn muốn đánh ta ngất xỉu đưa cho gã sai vặt luyến đồng, sau khi ta trở về vừa độc dược vừa rắn, chẳng lẽ các ngươi đã quên?"

"Đúng thì sao? Đều là bởi vì sao chổi ngươi khắc chết mẫu thân tiện nhân kia của ngươi, rõ ràng chính là tiện nhân sinh, còn tưởng rằng mình có bao nhiêu cao quý!"

"Vậy sao?" Mộ Hoàng Tịch tự nói với mình không thể nổi giận, nổi giận sẽ quá khó coi, cho nên cười, cười đến ôn hòa như gió xuân, nhưng tất cả mọi người cảm nhận được ý lạnh thấu xương của nàng, rốt cuộc nàng lên tiếng dùng loại giọng nói ôn hòa lại giống như dao găm: "Như vậy hiện tại ngươi là một tù nhân, ta muốn xử trí các ngươi như thế nào, các ngươi còn phản kháng được sao?"

"Trưởng cai ngục không muốn làm đúng không?" Lời nói của Mộ Hoàng Tịch khiến trưởng cai ngục lập tức tỉnh ngộ lại, lập tức cho mấy tên thủ hạ kéo Mộ Tâm Vi và Mộ Tương Vũ ra: "Mang đi, nhanh lên một chút!"

"Mộ Hoàng Tịch, ngươi sẽ không được chết tử tế!"

"Mộ Hoàng Tịch, ta thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi!"

Mộ Hoàng Tịch nhíu mày: "Chờ ngươi thành quỷ rồi nói!"

"Đừng! Đừng mang họ đi!" Đương nhiên đại phu nhân biết rõ hai người bị mang đi sẽ đối mặt với chuyện gì, bà ta ôm thật chặt của chân hai người, không để người ta mang đi, nhưng sức lực của bà ta thế nào cũng không sánh nổi những nam nhân này, cho nên cả người cũng bị kéo đi, dáng vẻ vô cùng chật vật, nơi nào còn có phong phạm quý khí của đại phu nhân.

"Cút ngay!" Một người thủ vệ một cước đá văng đại phu nhân, sau đó kéo Mộ Tâm Vi và Mộ Tương Vũ đi, hai người vẫn còn đang kêu to, nhất là Mộ Tâm Vi: "Mộ Hoàng Tịch, ta là Hiên vương phi, ta là Hiên vương phi!"

Mộ Hoàng Tịch cũng không động: "Nếu Quân Hạo Hiên còn xem trọng người Vương phi là ngươi thì ngươi cũng đã không xuất hiện ở nơi này rồi!"

"Mộ Hoàng Tịch, ngươi thật ác độc!" Đại phu nhân cắn răng ngậm máu nhìn chằm chằm Mộ Hoàng Tịch, sao ban đầu bà ta không nghĩ tới diệt trừ sạch sẽ mối họa này.

Đến bây giờ đại phu nhân cũng không cảm thấy là lỗi của mình, thậm chí còn cho rằng mình quá mềm lòng.

"Độc ác sao?" Giống như là nghi vấn, lại như là nỉ non.

"Các ngươi muốn làm gì? Đừng tới đây!"

"Tránh ra! Đừng tới đây!"

"Mẫu thân, cứu mạng! Cứu con. . . . . ."

Từng tiếng kêu xé tim, tiếng vải bị xé rách, sau đó là hai người kêu đau đến xé ruột xe gan, tiếng cái bàn lay động ‘kẽo kẹt kẽo kẹt’, người ở chỗ này đều hiểu bên trong xảy ra chuyện gì.

"Mộ Hoàng Tịch! Ngươi thả họ ra cho ta!" Đại phu nhân gào thét, đáng tiếc Mộ Hoàng Tịch không động đậy.

"A! Mẫu thân. . . . . . Thật là đau . . . . . ."

"Đừng tới đây. . . . . . Mẫu thân cứu mạng. . . . . ."

Tiếng kêu cứu của hai người, còn có âm thanh ‘kẽo kẹt’ mập mờ, từng tiếng một lăng trì đại phu nhân, rốt cuộc, đại phu nhân đỡ cửa nhà lao chậm rãi tuột xuống, đầu gối ‘cao quý’ ‘bịch’ một tiếng quỳ trên mặt đất: "Cầu xin hoàng hậu nương nương bỏ qua cho chúng nó!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoa hồng về bài viết trên: Comay nguyen, HNRTV, R.Quinn, antunhi, hanayuki001, san san, Đào Sindy
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

6 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

15 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 199, 200, 201

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả

1 ... 21, 22, 23

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

20 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35ღDuღ: ....chấm....
Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 351 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 381 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 238 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Quà sinh nhật
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 244 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.