Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 30.11.2017, 20:57
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 475: Kiến trúc không gian 1

Edit: V.O

Lúc ấy nàng đang trị liệu cho Thạch cô cô, không biết tại sao có một ngày lại ngất đi, đợi đến lúc nàng tỉnh lại, là ở trong lòng Dạ Quân Mạc.

Lúc ấy, nàng nghi ngờ là trúng độc, tuy lúc đó nàng cũng có năng lực bách độc bất xâm, nhưng đối với thuốc độc quá mức lợi hại, ví như Thiên Hạ Chí Độc không có thuốc giải thì vẫn không chịu nổi.

Nhưng nàng không tìm được nguyên nhân, Dạ Quân Mạc chỉ nói nàng chăm sóc Thạch cô cô nên quá mệt mỏi.

Hiện tại nhớ tới, nàng chính là người đần độn, nàng chăm sóc chỉ là ngẫu nhiên đi thăm Thạch cô cô, sau đó lấy dược gì gì đó, có thể mệt chỗ nào? Dạ Quân Mạc nói là nàng mệt, vậy mà nàng liền tin.

Không phát hiện lúc lại trở lại thăm Thạch cô cô, quần áo trên người Thạch cô cô đã bị tỳ nữ đổi hết.

Thượng Quan Vân Trần đã ra tay vào lúc đó, bôi thuốc độc vô sắc vô vị lên quần áo Thạch cô cô, chỉ cần nàng đụng vào sẽ trúng độc, sau đó Ngọc Ưu Liên liền có thể có cơ hội đoạt linh mạch của nàng, muốn tính mạng của nàng.

Nếu không có Dạ Quân Mạc che chở, có lẽ nàng đã sớm chết. Chắc chắn bọn họ không chỉ ra tay một lần, không biết rốt cuộc Dạ Quân Mạc đã bảo vệ nàng bao nhiêu lần, bí mật làm cho nàng bao nhiêu điều.

Lúc đó, Dạ Quân Mạc không dám nói cho nàng? Sợ nói cho nàng, nàng sẽ không tin, sẽ cho rằng hắn đang châm ngòi, sẽ hiểu lầm hắn.

Nàng không biết kết quả cuối cùng là như thế nào, nàng không nhớ ra, nàng chỉ biết chắc chắn việc luân hồi chuyển thế của nàng và nội thương của Dạ Quân Mạc có liên quan đến hai người kia.

Không hiểu sao tim của nàng lại co rút lại.

Nàng đối với hai tiểu nhân kia, ngoại trừ chán ghét thì chỉ có chán ghét, không hề có một chút đau lòng đối với việc bọn họ phản bội và tàn nhẫn, nhưng trong lòng nàng lại không thoải mái. Có lẽ loại cảm giác quái dị này là đến từ trí nhớ ở vạn năm trước, lúc đó Bạch Vũ sẽ đau lòng, sẽ thống khổ, sẽ khó tin.

Tiền Trần Huyễn Kính dần dần mờ ảo, trái tim Bạch Vũ giống như một khối trống rỗng, cả người đều đã hư thoát, đờ đẫn ngã về sau.

"Meo!"

"Chiêm chiếp!"

"Gào gào gào!"

"..."

Bốn con tiểu tử kia hốt hoảng lo sợ, lắc lư vây đến cạnh nàng.

Toàn thân nàng nóng hầm hập, đầu óc hỗn loạn, trí nhớ vạn năm trước giống như đinh khắc sâu vào trong xương cốt của nàng, sau đó, những trí nhớ này không còn là trí nhớ, mà là cảnh ngộ mà bản thân trải qua. Nàng bắt đầu hòa thành một thể với Bạch Vũ ở vạn năm trước.

Nhưng cố ý vào lúc này, linh khí trong linh mạch nàng bắt đầu cuồn cuộn không ngừng, linh mạch bắt đầu không ngừng tăng trưởng, nàng sắp thăng cấp rồi.

Nàng vừa mới thăng liền ba cấp trước đó không lâu, mới trở thành Linh Sư trung cấp, cảnh giới vẫn chưa ổn định, diendanlequydon – V.O, hiện tại lại thăng cấp thêm một lần. Tuy linh khí sung túc, nhưng thân thể của nàng lại không chịu đựng nổi. Trí nhớ dung hợp khiến cho cả người nàng yếu ớt như thủy tinh, giống như chỉ cần đụng vào một chút sẽ bị nghiền nát.

Hiển nhiên, thăng cấp vào lúc này không phải là chuyện tốt.

Ai cũng không nghĩ tới Bạch Vũ bị ký ức của Tiền Trần Huyễn Kính kích thích đến mức này, trí nhớ của nàng còn chưa có khôi phục hoàn toàn, vốn không nên dung hợp trí nhớ, nhưng hiện tại lại sớm trước thời hạn rồi.

"Gào gào - -" Tiểu Bạch đau khổ nhìn những đồng bọn khác, làm sao bây giờ?

Vẻ mặt Tiểu Thanh xoắn xuýt, nó cũng không biết.

Băng hồ lạnh lùng như kiểu việc không liên quan đến mình, biểu cảm gì cũng không có, có lẽ cũng không có cách.

Ba con Triệu Hoán Thú đồng loạt nhìn về phía Trảm Nguyệt, vạn năm trước lúc bọn nó còn ở bên cạnh Bạch Vũ, kể ra Trảm Nguyệt là thông minh nhất, ai kêu Trảm Nguyệt nó chính là vua của tộc Hắc Miêu đây? Dù sao vua cũng phải có chút bản lĩnh xử lý mọi chuyện chứ.

Tròng mắt Trảm Nguyệt xoay một vòng, liếm liếm móng vuốt của mình: "Meo - - "

Nếu hiện tại chủ nhân không thích hợp để thăng cấp, thì không để cho nàng thăng cấp là được.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.12.2017, 20:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 476: Kiến trúc không gian 2

Edit: V.O

Ba con Triệu Hoán Thú cùng nhau trợn mắt, bọn nó không biết loại chuyện này sao? Vấn đề là sao thăng cấp có thể nói ngừng là ngừng hả, bọn nó có thể gánh vác nổi hậu quả nửa đường bị ngắt đoạn sao? Làm không tốt thì linh mạch sẽ bị phế đi !

Trảm Nguyệt liếc mắt, chưa nói phải mạnh mẽ làm ngừng lại, chỉ là hiện tại chủ nhân không thích hợp để thăng cấp, cũng không phải cả đời cũng không thích hợp để thăng cấp, chỉ là tạm dừng một lúc.

Tạm thời phong ấn linh khí vào trong linh mạch, tạm thời ngăn chặn linh mạch tăng trưởng.

Băng Hồ gãi gãi lỗ tai của mình, lười phải phát biểu nhận xét: rất khó.

Trảm Nguyệt phản đối: Không cần lo lắng, năng lực của bốn chúng ta cũng không làm gì được sao? Lại nói nơi này còn có đầy đủ thiên tài địa bảo, sẽ không xảy ra vấn đề.

Vì thế, bốn con Triệu Hoán Thú liền cả gan đút cho Bạch Vũ một đống lớn thảo dược trong vòng Linh Chi, Hoàn Hồn Thảo, sau đó mạnh mẽ phong ấn chặt phần lớn linh khí, linh mạch ngừng tăng trưởng.

Quả nhiên, Bạch Vũ ngừng thăng cấp, cấp bậc vừa vặn ngừng lại ở Linh Chủ đỉnh cấp.

Cuối cùng, bốn tiểu gia hỏa cũng thở dài một hơi nhẹ nhõm, nếu tiếp tục tiến thêm một cấp, thành Tôn Chủ, vậy mới thực sự gọi là phiền phức, hiện tại thân thể Bạch Vũ suy yếu, dù sao cũng không thích hợp để Triệu Hoán.

Tiểu Bạch kéo Bạch Vũ rời xa chỗ Tụ Linh Bảo Tuyền, để cho nàng yên tâm nghỉ ngơi, rồi sau đó, bốn bọn nó tiếp tục thăng cấp.

Trảm Nguyệt và Băng Hồ thương lượng một chút, dứt khoát để cho Băng Hồ trực tiếp tu luyện linh thuật chủ động kiếp trước, Vạn Lý Băng Xuyên. Cũng là linh thuật Sáng Thế, khó có được cơ hội, nếu bây giờ không nghỉ ngơi, không biết đến lúc nào mới có cơ hội tu luyện một mạch đến tầng thứ 5.

Dù sao cũng là linh thuật rất lợi hại, chắc chắn chủ nhân sẽ không có ý kiến.

Vì thế, Cửu Huyền Băng Hồ liền tự mình quyết định tu luyện linh thuật.

Chỉ cần người khác thấy được, tròng mắt tuyệt đối sẽ chấn kinh. Từng nhìn thấy Triệu Hoán Thú tự mình chiến đấu mà không thông qua chỉ thị, nhưng chưa từng nhìn thấy còn có thể tự động tu luyện linh thuật, đây là thông minh bao nhiêu đây? Hồ ly đúng là thông minh. Nhìn xem, đều đã thành tinh rồi !

Bạch Vũ sốt liên tục, các loại cảm xúc không rõ làm ảnh hưởng đến nàng.

Dạ Quân Mạc ở bên ngoài, cầm ngọc bội Ngọc Kim Cương mà Bạch Vũ tặng cho hắn, trong lòng dâng lên cảm giác xấu.

Đầu ngón tay hắn chà sát hình lông chim trên ngọc bội, lướt qua chữ Mạc thật to ở giữa, lo lắng nhìn không gian Sáng Thế. Diendanlequydon – V.O. Mọi người đánh nhau tàn nhẫn ở dược viên, chỉ vì một góc cây Hoàn Hồn Thảo 7000 năm, tranh đến đầu rơi máu chảy, nhưng Bạch Vũ vẫn chưa đi ra ngoài.

Tính tính thời gian, Thần Vực đã mở ra được bốn tháng, nếu Bạch Vũ đã tìm được Tụ Linh Bảo Tuyền ở bên trong Bách Bảo Lâu, cũng sớm nên hoàn thành thăng cấp, vì sao còn chưa đi ra ngoài?

Hắn không nghĩ tới Bạch Vũ đã sớm dung hợp trí nhớ, bởi vì trí nhớ cuối cùng khi Bạch Vũ chết đi không có ở Sáng Thế Thần Điện, không gian Thần Sáng Thế hoàn toàn không ghi chép lại.

Ngay tại lúc hắn đang lo lắng, cuối cùng Bạch Vũ cũng đã tỉnh lại.

Khí chất cả người nàng có chút không giống, trên người nàng có thêm một phần khí chất cao quý, đó là do nuông chiều mà ra, cao quý phát ra từ nội tâm, cùng với ngạo nghễ bất phàm.

Vừa vặn, nàng tỉnh lại đúng lúc bốn tiểu gia hỏa đều đã hoàn thành thăng cấp.

Tiểu Bạch, tu luyện Phách Thiên Liệt đến tầng thứ 5, xác suất một kích tất sát là 25%. Tu Luyện linh thuật bị động đến tầng thứ 5, sác xuất bạo kích là 30%!

Tiểu Thanh, Bạo Liệt Lưu Hỏa tầng thứ 5, uy lực thăng cấp khiến cho lực công kích của bản thân tăng lên gấp 2. 5 lần, quần công. Linh thuật bị động Chước Thương tầng thứ 5, nửa giờ có thể làm đối thủ tiêu hao hết 50 điểm sức chịu đựng.

Trảm Nguyệt, Khô Mộc Phùng Xuân tầng thứ 5, khôi phục 25% sức chịu đựng, Tịnh Nguyệt tầng thứ 5, không chỉ có thể giải độc, còn có thể loại bỏ toàn bộ trạng thái xấu, ví như bị thương, hôn mê, choáng váng...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.12.2017, 20:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 477: Kiến trúc không gian 3

Edit: V.O

Về phần Băng Hồ, Bạch Vũ không biết nên khóc hay nên cười. Linh thuật bị động Tử Huyết của nó tu luyện đến tầng thứ 5, khiến cho đối thủ trúng độc, liên tục bị thương.

Nhưng thậm chí ngay cả linh thuật chủ động, Cửu Huyền Băng Hồ cũng đều đã tu luyện đến tầng thứ 5 rồi !

Sao nàng không nhớ rõ trước khi nàng hôn mê đã từng dạy linh thuật chủ động cho Cửu Huyền Băng Hồ? Nhưng nhìn thấy Cửu Huyền Băng Hồ học linh thuật cũng không tệ lắm, nàng cố mà nhận thôi.

Vạn Lý Băng Xuyên tầng thứ 5, lực công kích cũng không cao bao nhiêu, nhưng mạnh ở chỗ có thể đóng băng đối thủ, tầng thứ 5 đã có thể đóng băng sinh linh trong phạm vi mười dặm chung quanh trong vòng 30 giây, đừng nói 30 giây cực kỳ ngắn, trong chiến đấu, ngừng lại 30 giây cũng đủ để chết bảy, tám lần rồi.

Bạch Vũ sờ sờ bốn tiểu gia hỏa, cũng không phát hiện thân thể của chính mình có gì không đúng, thu bọn nó vào trong linh mạch.

Rồi sau đó lại lựa chọn linh quả đủ loại thuộc tính và thiên tài địa bảo hệ Thổ, mới từ từ rời đi.

Dường như Bách Bảo Lâu biết Bạch Vũ muốn đi, trực tiếp tống nàng đến cửa Bách Bảo Lâu.

Bạch Vũ nhìn Bách Bảo Lâu tràn đầy khe hở, mày liễu nhăn lại, giả cũng thật giống, nhưng tầng thứ sáu bị cưỡng chế mở ra, lộ ra quá nhiều linh khí, tạo thành phần lớn khe hở không gian.

Bề ngoài Bách Bảo Lâu lộ ra bộ dạng sắp muốn sập, khiến cho tất cả mọi người không dám dừng lại, hốt ha hốt hoảng rời đi.

"Tự sửa bản thân đi." Bạch Vũ lười biếng nói một câu, ánh mắt nhìn về tám tòa kiến trúc không gian ở phía xa, môi mỏng kiều mỵ hơi hơi nhếch lên: "Kiến trúc tốt như vậy lại đứng ở trong này rất đáng tiếc, không bằng mở ra, để cho người ta vào xem đi."

Nàng có thể chắc chắn bên trong Tháp Thiên Ky, trái tim của Dạ Quân Mạc cũng chưa bị lấy ra.

Mỗi kiến trúc không gian đều có tác dụng, kiến trúc giống như Tháp Thiên Ky là nơi khó nhất, bỏ đồ vào thì dễ, lấy ra mới khó.

Nàng liếc nhìn một cái, trái tim của Dạ Quân Mạc hẳn là được đặt ở trung tâm Tháp Thiên Ky, đã trở thành một phần trung tâm của Tháp Thiên Ky, lấy ra thì Tháp Thiên Ky sẽ bị phá hủy.

Nàng muốn vào xem một chút, lúc này liền muốn!

Chỉ nghe một tiếng nổ tung ầm ầm vang lên, tất cả mọi người đang náo nhiệt ở trong Dược Viên hoảng sợ, kinh hoảng nhìn về bốn phía.

Tám tòa kiến trúc không gian kết giới bên cạnh, toàn bộ tám tòa kiến trúc dùng để cung phụng cho Thần Vực bỗng nhiên mở ra !

Thượng Quan Vân Trần phát hiện ra dị dạng này đầu tiên, diendanlequydon – V.O, rắc rắc một tiếng, lại bóp nát một ly rượu tinh xảo.

"Sao có thể! Không phải chỉ có người nổi bật mới có thể chọn kiến trúc không gian để tiến vào sao? Hiện tại toàn bộ mở ra là có ý gì?" Thượng Quan Vân Trần nổi trận lôi đình, quy tắc Thần Vực lần này đã hoàn toàn thoát khỏi dự tính, Bạch Vũ tiến vào lại dẫn tới thay đổi lớn như vậy, hắn ta có chút hối hận vì lần này đã ném Tháp Thiên Ky vào để khiêu khích Dạ Quân Mạc.

Nhưng, Tháp Thiên Ky là mồi nhử tốt.

Tám tòa kiến trúc không gian mở ra, nếu Bạch Vũ còn sống, chắc chắn sẽ đi Tháp Thiên Ky trước, Diệt không phải là kẻ ngu, chắc chắn hắn ta biết có thể tìm được Bạch Vũ ở đâu. Hơn nữa, không thể dùng truyền âm ngàn dặm, nhưng trong Tháp Thiên Ky, toàn bộ vẫn nghe theo hắn!

Mọi người trong không gian đều là ngẩn ra, trong mắt lập tức dấy lên ánh sáng nóng bỏng, người hành động nhanh lập tức xoay người rời đi.

Chỉ còn lại vài người tranh đoạt Hoàn Hồn Thảo ở trong Dược Viên, những người khác chỉ đang xem náo nhiệt, dù sao chỉ có mấy người có thực lực cực mạnh kia mới có thể đạt được, những người khác tự cảm thấy không có khả năng, đã sớm không muốn tiếp tục ở trong này nữa.

Bạch Vũ lấy quần áo tàng hình ra khoác lên người, thoải mái đi vào trong Tháp Thiên Ky thần không biết quỷ không hay.

Giống như Thượng Quan Vân Trần dự đoán, Diệt, Hồn, Phách, Sát và Ma không chút suy nghĩ liền vào Tháp Thiên Ky, nhưng tiến vào lại thấy một vùng đầy sương.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hasgn, Huonglehue, pandainlove, sammy123, thanhnhan123, Tiểu Đinh Đang và 265 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.