Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 641 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 30.11.2017, 18:36
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 93.3R - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 93.3: Báo ứng của Phạm Manh Manh vs câu tam đáp tứ
Editor: Táo đỏ phố núi

Đợi tới khi anh ta đã uống được kha khá rồi, đột nhiên anh ta lại cầm lấy tờ báo rồi gõ lên đầu của Phạm Manh Manh một cái.

“Tôi không có đổi kênh!” Phạm Manh Manh không giải thích được tại sao mình lại bị đánh, ai oán nhìn chằm chằm vào anh ta.

Người đàn ông không thèm để ý tới vẻ oán hận của cô ta, lại từ từ nhấp một ngụm rượu đỏ. Lúc nuốt trôi ngụm rượu đỏ, hầu kết của anh ta chuyển động một cái. Đường cong kia, mặc dù không lớn lắm, nhưng mà cũng khiến cho Phạm Manh Manh nhìn thấy không nhịn được mà nuốt nước miếng theo anh ta.

Nói thật thì người đàn ông này quá mê người.

Ngay cả Phạm Manh Manh cũng ý thức được, đáng lẽ ra mình nên sợ hãi, Nhưng mà bây giờ ngay cả cô ta cũng không khống chế được suy nghĩ của mình nữa. . .

“Nhìn thấy cái máy ghi âm ở phía dưới không!” Mà người đàn ông kia nhìn thấy ánh mắt si mê kia của cô ta thì chỉ cười mỉa mai một tiếng. Giống như loại ánh mắt đói khát đó, anh ta đã nhìn quen lắm rồi . . .

“Ừ, nhìn thấy!” Táo đỏ le^e quyy do^nn.

“Nhìn thấy thì bắt đầu từ bây giờ hãy không ngừng nói lời xin lỗi đối với cái máy ghi âm này. Cho tới khi tôi hài lòng mới thôi . . .”

Người đàn ông bỏ lại lời nói này xong, lại tiếp tục thưởng thức rượu của mình.

Mỗi một hành động giơ tay nhấc chân kia đều thể hiện ra khí chất cao quý, điều mà Phạm Manh Manh chưa bao giờ nhìn thấy.

Nhưng mà cô ta không hiểu, vì sao người đàn ông này lại tốn công tốn sức bắt cô ta tới chỗ này, chỉ vì muốn cô ta quỳ lên điều khiển từ xa và nói lời xin lỗi?

Chẳng lẽ cô đắc tội anh ta ở chỗ nào?

Ngay lúc Phạm Manh Manh đang nhìn anh ta chằm chằm tới sững sờ, thì trên đầu liền bị gõ một cái.

“Còn không mau nói nhanh một chút!” Người đàn ông cầm lấy cuốn báo được cuộn lại, giọng nói lạnh như băng.

Một câu nói như vậy, khiến cho Phạm Manh Manh bất đắc dĩ chép miệng, sau đó xoay người bắt đầu máy móc nói lời xin lỗi với cái máy ghi âm kia: “Thực sự xin lỗi, thực sự xin lỗi, thực sự xin lỗi . . .”

Kết quả là một cảnh tượng kỳ lạ xuất hiện.

Trong một căn biệt thự vô cùng hoa lệ, một người đàn ông cầm một chiếc ly chân dài, nhàn nhã thưởng thức rượu đỏ, ngồi ở trên chiếc ghế quý phi. Mà bên cạnh của anh ta, còn để một cuốn báo. Người phụ nữ ở phía trước, đang quỳ trên chiếc điều khiển từ xa với vẻ mặt ủ rũ, liên tục nỉ non với chiếc máy ghi âm: Thực sự xin lỗi!

Chỉ cần kênh trên ti vi thay đổi, cô ta sẽ liên tục bị tờ báo gõ lên trên đầu . . .

- - Đường phân cách - - Die6n da29n le6 quy1 d9o^n.

"Kiều Trác Phàm?"

Lại là trong thời gian làm việc, Kiều Trác Phàm vùi đầu ở trên bàn làm việc, không biết đang gõ lạch cạch cái gì ở trên máy vi tính, Tiếu Bảo Bối cầm lấy bút, ở bên cạnh cũng ghi ghi chép chép. Nhưng viết được một chút, đột nhiên Tiếu Bảo Bối ngừng lại, nhìn về phía Kiều Trác Phàm.

“Làm sao?” Kiều Trác Phàm dừng lại tiếng lạch cạch gõ bàn phím lại, hỏi.

“Anh thích dạng phụ nữ như thế nào?” Tiếu Bảo Bối lại mở một chai sữa chua khác ra, cầm lấy cái thìa nhỏ xúc xúc, sau đó quay đầu lại hỏi anh.

“Anh thích dạng phụ nữ như thế nào sao . . . Em hỏi chuyện này để làm gì?” Anh thích dạng phụ nữ như thế nào? Tiếu Bảo Bối muốn biết chuyện này để làm gì?

Thành thật mà nói, Kiều Trác Phàm cảm thấy sáng sớm hôm nay khi Tiếu Bảo Bối thức dậy thì liền thay đổi giống như một người khác vậy.

Bình thường thì giống như một con heo lười vậy, Kiều Trác Phàm rời giường một lúc lâu nhưng người phụ nữ này vẫn chưa bước chân ra khỏi chăn, sáng nay không những dậy cùng thời gian với anh, còn chủ động thắt cà vạt giúp anh.

Tất cả những điều này, hình như đều thể hiện điều gì đó.

“Em chỉ là tò mò thôi! Mau nói cho em biết đi . . .” Die6n da29n le6 quy1 d9o^n. Đột nhiên cô múc một muỗng sữa chua, rồi chạy lên phía trước nhét vào trong miệng của Kiều Trác Phàm, không chút bận tâm chiếc muỗng này mình vừa mới dùng qua.

Sắc mặt của Kiều Trác Phàm âm trầm, sau khi nuốt xuống, tức giận nói: “Anh thích dạng gì, không phải em tự nhìn chính mình sẽ biết hay sao?”

Mặc dù anh có tính thích sạch sẽ, nhưng mà có đôi khi ở trước mặt cô, ngay cả thể hiện ra anh cũng cảm thấy phiền phức.

Nhưng mà không biết vừa rồi giọng điệu của anh chưa đủ tốt hay không, mà Tiếu Bảo Bối lại có chút nghi ngờ tính chân thật trong lời nói của anh.

“Kiều Trác Phàm, anh nói dối cũng có chút khiến cho người ta dễ dàng tin tưởng!” Tiếu Bảo Bối bĩu cái miệng nhỏ của mình, vốn dang chuẩn bị nhét vào miệng Kiều Trác Phàm một muỗng sữa chua. Mà Kiều Trác Phàm cũng đã mở miệng ra, chờ đợi. Ai cũng không muốn lúc bị đút sữa chua sẽ đụng phải hàm răng đúng không? Cho nên, Kiều Trác Phàm chuẩn bị chính là vì việc này. Die^n dan\ & le^ê quy/y do^nn     .

Nhưng ai ngờ, miệng của anh đã chuẩn bị sẵn sang rồi, Tiếu Bảo Bối lại cầm muỗng sữa chua vòng quay trở lại, bỏ vào trong miệng của mình . . .

“Em . . .” Kiều Trác Phàm không thể nào ngờ được, bản thân mình lại bị Tiếu Bảo Bối đùa giỡn như thế.

Vốn là muốn lôi cô trở về, ở trên bàn làm việc dạy dỗ một trận, ai ngờ cô nhóc này sau khi ăn sữa chua xong, lại nói với anh: “Em đi ra ngoài dạo bộ một vòng giải khuây, không cho phép anh đi theo!”

Lần này, quả thật Kiều Trác Phàm là khóc không ra nước mắt.

Anh đã nói rõ ràng là anh thích dạng người giống như Tiếu Bảo Bối rồi, nhưng mà tại sao tâm tình của cô nhóc này lại vẫn không vui như vậy?

Chẳng lẽ thực sự muốn Kiều Trác Phàm anh phải móc tim phổi ra mới tin?

Anh vốn muốn chạy theo giải thích cho rõ ràng một phen. NHưng mà sau khi nghe câu nói phía sau của Tiếu Bảo Bối, bước chân của anh không thể không dừng lại được.

Không phải là anh sợ Tiếu Bảo Bối, mà là anh . . .

Thôi, Kiều Trác Phàm cũng không thể nào hình dung được tâm trạng của mình lúc này. Chỉ cần Tiếu Bảo Bối vui vẻ, tất cả cứ để như vậy đi!

“Reng reng reng . . .”Chờ lúc Tiếu Bảo Bối đi ra khỏi cửa, điện thoại của Kiều Trác Phàm vang lên.

Kiều Trác Phàm nhìn một chút, phát hiện ra là A Vĩ, thì lập tức cầm điện thoại lên.

“A lô A Vĩ, cậu tìm thấy cô ta chưa?”

Giọng nói của Kiều Trác Phàm cũng có chút ỉu xìu. Die^n dan\ & le^ê quy/y do^nn     .

Thái độ này, cũng giống như là anh đang tìm kiếm người kia vậy.

“Vẫn chưa tìm được. Có chuyện gì xảy ra, không phải hôm qua cậu nói là quăng cô ta ra vùng ngoại thành sao? Ở chỗ đó, cũng không có người nào đi ngang qua! Cậu tìm tiếp xem . . .”

Mới sáng sớm ngày hôm nay, Kiều Trác Phàm kêu A Vĩ đi tìm Phạm Manh Manh.

Cũng không phải bởi vì anh lo lắng cho Phạm Manh Manh, mà anh biết rõ Phạm Manh Manh và mẹ của mình có mối quan hệ khá thân thiết.

Lần này, Phạm Manh Manh qua đây, thực ra cũng là được mẹ Kiều phó thác, kêu cô ta tới chỗ này để xem anh.

Nếu như sau khi Phạm Manh Manh tới đây, lại xảy ra chuyện gì ở đây, thì đến lúc đó không chỉ có anh mà ngay cả mẹ của anh cũng khó xử.

Muốn dạy dỗ Phạm Manh Manh, Kiều Trác Phàm cảm thấy anh vẫn nên chờ khi nào cô ta lên máy bay lại nói sau.

Nhưng mà điều khiến cho Kiều Trác Phàm buồn bực chính là Phạm Manh Manh này lại chạy đi đâu chỉ trong một đêm? dfien ddn lie qiu doon

Năng lực của A Vĩ, Kiều Trác Phàm cũng hiểu rõ.

Nếu như A Vĩ đi một vòng mà vẫn không phát hiện ra bóng dáng của Phạm Manh Manh, vậy thì đoán chừng là Phạm Manh Manh sẽ không còn ở lại chỗ kia nữa rồi.

Nhưng mà điều kỳ lạ làm ở một vùng ngoại ô xa hàng trăm dặm kia, ngay cả một căn nhà cũng không có, bình thường ngay cả bóng dáng của quỷ cũng không nhìn thấy. Phạm Manh Manh có thể chạy đi đâu được?

Nghĩ tới nghĩ lui, Kiều Trác Phàm cũng không nghĩ ra được câu trả lời, cuối cùng chỉ có thể kêu A Vĩ tiếp tục tìm kiếm.

Nhưng mà vừa lúc đó, cửa phòng làm việc lại bị đẩy ra.

Từ bên ngoài đi vào, lại chính là Tiếu Bảo Bối vừa rồi mới nói muốn đi ra ngoài để giải khuây. Không biết trên tay của cô ôm thứ gì đó, sau khi tùy tiện ném ở trên sofa. Thấy anh đang gọi điện thoại, cô liền khoanh tay lại, nhìn chằm chằm anh!

Kiều Trác Phàm rất sợ bản thân mình vừa nói chuyện điện thoại với A Vĩ, sẽ khiến cho cô hiểu lầm, vội vàng nói: “Được rồi, cậu ở bên đó tìm kiếm nhanh một chút! Trước tiên cứ như vậy đã!” Nói xong, không đợi A Vĩ phản ứng lại, anh đã cúp điện thoại trước.

Sau đó anh đang định đứng dậy, tính sổ với Tiếu Bảo Bối vụ vừa rồi. Nhưng mà khi anh đi lại gần Tiếu Bảo Bối, đột nhiên lại bị cô túm lấy cổ áo.

“Kiều Trác Phàm, vừa rồi mới nói chuyện với ai? Không phải anh lại câu tam đáp tứ ở sau lưng em đấy chứ?”

Hành động thô lỗ như vậy, Kiều Trác Phàm hơi không thích. Không có mấy người đàn ông lại thích bị người phụ nữ của mình túm cổ áo hỏi chuyện như vậy. dfien ddn lie qiu doon

Anh muốn gạt tay của Tiếu Bảo Bối, nhưng mà lại ngoài ý muốn phát hiện ra lực tay của cô rất mạnh . . .

Hết chương 93.

@@@$@@@
Sơ ri mọi người ạ. Em đi chơi sáng giờ, giờ mới tới nên up muộn!!!!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.12.2017, 23:09
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 94.1R - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 94.1: Muốn người vs Duật Tiểu Gia chống lại Khuynh Tiểu Gia
Editor: Táo đỏ phố núi.

“Cục cưng, buông tay!” Ngoài tính thích sạch sẽ ra, Kiều Trác Phàm còn có chứng cố chấp một cách kỳ lạ. Dđienn damn leie quyýdon.

Ví dụ như khi ăn bánh phô mai, anh nhất định sẽ ăn từ trái qua phải, cố gắng đạt tới mức ngay ngắn chỉnh tề. Ngay cả thức ăn anh cũng có yêu cầu tới mức như vậy, chứ đừng nói chi tới quần áo. Mỗi một chiếc quần tây hay là một chiếc sơ mi của anh, đều được ủi phẳng lì.

Nếu như trên áo sơ mi có một chút nếp gấp không được phẳng phiu, thì đừng mong anh sẽ nhìn tới chiếc áo đó thêm vài lần.

Mà bây giờ, Tiếu Bảo Bối lại túm lấy chiếc áo sơ mi đang chỉnh tề của anh, khiến cho trên đó có rất nhiều nếp gấp. Điều này bảo Kiều Trác Phàm có thể nhịn sao được?

“Không buông! Anh nói thử xem, ai mới vừa gọi tới . . .” Với vấn đề này, hôm nay Tiếu Bảo Bối rất là cố chấp.

“Là A Vĩ, A Vĩ được chưa . . .” Kiều Trác Phàm hết cách với cô, chỉ có thể thành thật khai báo.

“Bây giờ có thể buông lỏng tay ra được chưa?” Thành thật mà nói, mỗi lần quần áo chỉnh tề của mình bị người khác làm cho loạn lên, tâm tình của Kiều Trác Phàm cũng không dễ chịu một chút nào.

Cho nên giọng điệu của Kiều Trác Phàm cũng không được tốt cho lắm.

Hơn nữa, thời gian gần đây trong phòng nghỉ không có để quần áo của anh. Tủ quần áo của anh đều được dọn ra thay vào đó là váy vóc của cô vào trong đó.

Cho nên vò nhàu như vậy, Dđienn damn leie quyýdon. chiều nay lúc anh đi họp thì phải làm sao?

Chẳng lẽ kêu anh mặc bộ quần áo như vậy để đi họp hay sao?

Đến lúc đó, mọi người trong công ty không phải sẽ cho rằng anh làm một tổng giám đốc, nhưng mà mỗi ngày đều ngủ nghỉ ở trong phòng nghỉ hay sao!

“Không buông!” Tiếu Bảo Bối vẫn còn nắm chặt lấy cổ áo của anh, vẻ kiêu căng ngạo mạn kia khiến cho Kiều Trác Phàm tức giận tới mức nghiến răng nghiến lợi.

“Tiếu Bảo Bối!” Anh hét tên của cô, gọi đủ cả tên lẫn họ. Vì muốn cho người phụ nữ đang phát cáu loạn lên kia buông cổ áo của anh ra.

Sau khi anh nghiêm nghị hét lên như vậy, quả thật là Tiếu Bảo Bối đã buông lỏng quần áo của anh ra.

Nhưng mà lúc này trong ánh mắt của cô giống như có thứ gì đó đã thay đổi.

Kiều Trác Phàm thân là một người bệnh bị chứng cố chấp một cách nghiêm trọng cũng không có sức mà quan tâm tới điều này, vào lúc Tiếu Bảo Bối buông lỏng cổ áo của anh ra, anh vội vàng cúi đầu sửa sang cổ áo sơ mi của mình một chút.

May mắn, thời gian Tiếu Bảo Bối túm cũng không phải là dài lắm.

Bởi vì như vậy nên Kiều Trác Phàm chỉ sửa lại một chút thì đã nhanh chóng khôi phục lại sự phẳng phiu.

Chờ tới lúc anh điều chỉnh lại tâm tình của mình, muốn giải thích điều gì đó với Tiếu Bảo Bối, thì người phụ nữ kia lại ôm thứ gì đó vừa rồi mới lấy ra, sau đó xoay người đi ra ngoài. Taoo do leê quíy dđono.

“Cục cưng . . .”

Anh muốn tiến lên cản Tiếu Bảo Bối theo bản năng.

Nhưng mà lúc này Tiếu Bảo Bối đã đi tới trước cửa rồi.

Vào lúc Kiều Trác Phàm muốn đưa tay ra giữ cô lại, thì chợt có tiếng cửa ‘Lạch cạch’ đóng lại.

Kiều Trác Phàm vừa vặn đứng ở trước lối ra vào.

Nếu như không phát hiện ra cửa này sắp đóng lại, nên nghiêng người ra phía sau một chút, vậy thì cái mũi của anh đã gặp phải tai ương rồi.

Chờ tới lúc cửa đóng kín lại, anh sờ sờ cái mũi suýt nữa thì bị kẹp dập kia, khẽ nhíu mày lại. Mà ánh mắt của anh thì lại nhìn vào cánh cửa đang đóng lại kia . . .

Lúc này, ánh mắt của anh cũng có chút quái dị, không biết là suy nghĩ cái gì nữa.

Chỉ một lát sau, anh xoay người trở lại trước bàn làm việc, tiếp lục lạch cạch gõ máy vi tính. Cảnh tượng lại khôi phục giống như trước.

- - Đường phân cách - -

“Vẫn còn chưa tìm được người sao?” Cùng một thời gian, Duật Tiểu Gia ở bên này cũng vội vàng gọi điện thoại.

Anh ta đứng nghiêng người, ánh mắt nhìn vào đám chó con mèo con đáng yêu ở trong sân nhà họ Đàm.

Những con chó con và mèo con này nhìn thấy chủ nhân hiếm khi mới được ở nhà, nên đã thân thiết nhào lên. Thỉnh thoảng có một hai con chó lớn, sẽ cọ tới cọ lui ở trên người của Duật Tiểu Gia, thỉnh thoảng có con mèo nhỏ cũng muốn ôm lấy chân anh ta để trèo lên.

Nếu như bình thường, Duật Tiểu Gia nhất định sẽ chơi cùng với bọn chúng một cách rất vui vẻ.

Nhưng mà hôm nay, Duật Tiểu Gia không có tâm tình kia.

“Giống y như cái thùng cơm! Tại sao lại không tìm được người?” Không biết là người ở đầu bên kia điện thoại không cho anh ta một câu trả lời thuyết phục hay sao mà khiến cho Duật Tiểu Gia hết sức bất mãn, anh ta ít khi hét lên với người khác, mà giọng nói cũng nâng cao lên rất nhiều.

Ngay cả những con chó con mèo vốn đang dựa vào người củ anh ta cũng tự động tránh xa ra. Taoo do leê quíy dđono.

Đều nói động vật và loại mẫn cảm nhất.

Mà lúc này bọn chúng tránh xa Duật Tiểu Gia chính là minh chứng tốt nhất bởi vì nhiệt độ trên người của Duật Tiểu Gia hạ xuống nhanh chóng.

“Cậu nói cái gì, cái đó có quan hệ gì với Kiều!” Vào lúc này, người đàn ông lại nhận được một câu trả lời như vậy.

“Cô ta tới tìm Kiều? Được rồi, tôi biết rồi!” Đến cùng thì không biết là người đầu bên kia điện thoại nói gì với Duật Tiểu Gia, mà lúc này sau khi Duật Tiểu Gia cúp điện thoại xong, thì liền bước chân đi về phía cổng.

Mấy con chó con, mèo con giống như không nỡ rời xa anh ta, nên chạy theo kêu lên ở phía sau.

Nhưng mà tất cả những điều này cũng sẽ không ngăn cản được bước chân của Duật Tiểu Gia.

“Cục cưng? Cục cưng, nho của con tới rồi!” Hôm nay Cố Niệm Hề không đi tới công ty.

Gần đây vì mấy hạng mục lớn, cho nên ngay cả cuối tuần bà cũng không được nghỉ ngơi.

Vì vậy nên hôm nay bà định ở nhà nghỉ ngơi.

Ngoại trừ chuyện muốn nghỉ ngơi thật tốt ra, nguyên nhân chủ yếu khiến cho bà muốn ở nhà chính là muốn có thời gian chơi đùa cùng với con trai và chồng của mình. Vào diendanleleê quý d0n9. để đọc truyện nhanh nhất

Nhưng mà Đàm Dật Trạch vừa mới gọi điện về nói là phỏng vấn xong trở về tới nhà chắc cũng phải tới chiều tối. Bởi vì như vậy nên hơn nửa thời gian cả ngày hôm nay chỉ có bà và cục cưng Duật ở nhà thôi?

Vì muốn đền bù lại chuyện ông xã bà không có ở nhà, Cố Niệm Hề đã tự mình ra khỏi nhà để mua được chùm nho này, để chia sẻ với cục cưng Duật.

Vừa rồi lúc bà cầm nho đi vào phòng bếp, rõ ràng vẫn còn nhìn thấy cục cưng Duật đang đứng đây gọi điện thoại mà.

Nhưng mà đợi tới khi bà cầm nho đi ra, tại sao lại không thấy người đâu nữa?

“Đứa nhỏ này, không phải lại có tâm sự gì đấy chứ?” Dựa theo hiểu biết của Cố Niệm Hề về đứa nhỏ này, bình thường cục cưng Duật đi ra khỏi nhà cũng sẽ nói với bà một tiếng. Nhà bọn họ có ba đứa bé, thì chỉ có thằng nhóc này là thân thiết với Cố Niệm Hề nhất.

Nhưng mà hôm nay, đứa nhỏ này thậm chí ngay cả chào một câu cũng không có, trực tiếp ra khỏi nhà luôn. Sẽ không phải thực sự có chuyện gì chứ?

“Hay là, để chùm nho này lại chờ hai người bọn họ trở về mới ăn . . .” Nhìn chùm nho sạch sẽ kia, Cố Niệm Hề lẩm bẩm một mình . . .

- - Đường phân cách - -

“Kiều . . .” Duật Tiểu Gia đến đặc biệt nhanh!

Sau khi cúp điện thoại được mười mấy phút, một bóng dáng màu đen trực tiếp xuất hiện ở trước cửa sổ sát đất của phòng làm việc của tổng giám đốc tập đoàn Đế Phàm.

Lúc này Kiều Trác Phàm vẫn còn đang ở trước bàn làm việc, ngồi sừng sững ở trước những tập văn kiện kia.leê quý d0n9.

Vốn những văn kiện này chỉ cần nửa tiếng đồng hồ là có thể xử lý xong.

Nhưng mà hôm nay không biết vì sao, những thứ này anh lại không tập trung giải quyết được.

Bắt đầu từ khi nào thì bị căn bệnh này.

Dường như là từ sau khi Tiếu Bảo Bối ôm đồ rời khỏi!

Anh cảm thấy, lúc này anh vẫn nên đi tìm cô nhóc kia về thì tốt hơn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.12.2017, 12:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9495 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 94.2R - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 94.2: Muốn người vs Duật Tiểu Gia chống lại Khuynh Tiểu Gia
Editor: Táo đỏ phố núi.

Nhưng vừa lúc đó, phía sau cửa sổ sát đất lại vang lên một tiếng động.

Chờ Kiều Trác Phàm xoay người lại, thì liền nhìn thấy Đàm Duật đang nằm sấp vào cửa sổ sát đất . . .

Nhìn thấy cảnh tượng như vậy, khóe miệng của Kiều Trác Phàm không nhịn được mà giật giật.

Vì sao đã lâu như vậy rồi, mà Đàm Duật vẫn không sửa đổi được cách thức xuất hiện ở trước mặt anh?

Tập đoàn Đế Phàm này lại không phải như những chỗ ở nước ngoài kia, nếu như phương thức xuất hiện như vậy bị người trong công ty phát hiện ra, bọn họ sẽ nghĩ như thế nào?

Nhưng mà trong lòng có lẩm bẩm như thế nào đi nữa, thì Kiều Trác Phàm vẫn nhanh chóng mở một cánh cửa sổ ra, để cho Duật Tiểu Gia đang mệt mỏi bước vào.

“Sau này đi bằng cầu thang cho tôi! Đừng để cho người khác bắt gặp, không tốt!”

Sau khi Duật Tiểu Gia đi vào, Kiều Trác Phàm liền đóng kín cửa sổ lại.

“Kiều, những chuyện này để sau hãy nói đi! Bây giờ, mình chỉ quan tâm tới một người!” Sau khi Duật Tiểu Gia đi vào, trực tiếp đứng ở bên cạnh Kiều Trác Phàm.

Nhưng mà tư thế kia, giống như là nếu như hôm nay Kiều Trác Phàm không giao ra người mà anh ta yêu cầu, thì anh ta sẽ không dễ dàng bỏ qua. Diễng đáng ele quiý don.

“Người nào? Cậu muốn người như thế nào đều được, nhưng đừng có muốn tôi, tôi không thích chơi cái gọi là tiểu công tiểu thụ gì đó!” Ánh mắt của Kiều Trác Phàm không có chút rung động nào. Nhưng khi ném ra lời này lại khiến cho vẻ mặt của Duật Tiểu Gia vốn đang rất nghiêm túc chợt phì cười một tiếng.

“Không ngờ cậu cũng biết những thứ vớ va vớ vẩn kia!” Đương nhiên, bị Duật Tiểu Gia gọi là thứ ‘vớ va vớ vẩn’kia, chính là thứ mà mà từ nhỏ anh ta đã bị hại một cách sâu sắc.

Nên biết là mẹ nuôi của Duật Tiểu Gia chính là Tô Du Du, là một nhân vật lớn trong những sự kiện quan trọng của giới hủ nữ. Mỗi ngày bà đều cần có một bộ GV, mới có thể đi ngủ được! Không có bộ phim nào mới, thì bà xem lại phim cũ.

Nếu như trên đường có hai người đàn ông đi gần nhau một chút, bà sẽ không ngừng cười rất bỉ ổi.

Mà chính bởi vì có một người mẹ nuôi như vậy, nên từ nhỏ tới lớn Duật Tiểu Gia đã tập thành quen với những từ ngữ như là ‘tiểu công’, ‘tiểu thụ’.

Anh ta sâu sắc cảm nhận, dưới hoàn cảnh như vậy mà anh ta vẫn có thể kiên cường bất khuất phát triển thành một người đàn ông bình thường, quả thật là không dễ dàng!

Nhưng mà ngược lại Kiều sinh hoạt trong một hoàn cảnh rất bình thường, Duật Tiểu Gia không ngờ là anh lại biết được những thứ này.

Nhưng mà có đánh chết Kiều Trác Phàm cũng sẽ không nói cho anh ta biết, anh biết được những thứ này thật ra đều là vì mỗi ngày Tiếu Bảo Bối xem những loại tiểu thuyết kia.

Một thời gian trước, mỗi ngày Tiếu Bảo Bối đều ôm lấy cái điện thoại, mỗi ngày đều lẩm bẩm những từ gì đó.

SSdienng dànlew quy9on. Kiều Trác Phàm liền buồn bực, đến cùng thì trong điện thoại di động đó có cái quái gì? Tại sao mỗi ngày Tiếu Bảo Bối lại có hứng thú với nó hơn cả với  Kiều Trác Phàm anh?

Kiều Trác Phàm tò mò nên nhân lúc Tiếu Bảo Bối đi tắm rửa, anh lặng lẽ cầm lên xem một chút.

Cũng chính từ ngày đó, Kiều Trác Phàm phát hiện ra Tiếu Bảo Bối xem những tiểu thuyết kia, trong đó có những từ ngữ như vậy . . .

Nhưng mà không chờ cho Tiếu Bảo Bối tắm rửa xong, anh đã trực tiếp xóa đi mấy mục gọi là ‘Tiểu thuyết cực phẩm’ kia, xóa hết toàn bộ. Chờ tới lúc Tiếu Bảo Bối đi ra, tất nhiên là sẽ càm ràm với anh một đống ý kiến! Nhưng mà Kiều Trác Phàm giả ngây giả dại, nói anh căn bản không biết những chuyện này.

Lúc ấy Tiếu Bảo Bối cũng không thể nào nghi ngờ được, chỉ nói là cô muốn tìm lại vài cuốn tiểu thuyết như vậy để xem mà thôi. Nhưng mà có lẽ cô không thể nào đoán ra được, trong lúc cô tắm rửa Kiều Trác Phàm lại làm những hàng đống chuyện lớn.

Ví dụ như xóa bỏ tiểu thuyết của cô, ví dụ như anh tự động cài mấy cái software nằm vùng. Chỉ cần cô download tiểu thuyết xuống xong, một lúc sau nó sẽ tự động chặn lại.

Bởi vì như vậy nên mấy ngày gần đây Tiếu Bảo Bối không hay chơi điện thoại di động.

Nghĩ đến những chuyện lừa dối Tiếu Bảo Bối rất tốt kia, đột nhiên Kiều Trác Phàm cảm thấy có chút nhớ cô.

Anh cảm thấy, nên nhanh chóng đuổi Duật Tiểu Gia đi, sau đó vội vàng đi tìm cô mới được.

Nếu không, không biết cô nhóc kia có mang thù với anh hay không.

“Cậu có chuyện gì thì mau nói nhanh một chút! Nói xong thì nhanh chóng rời đi!” Kiều Trác Phàm đem văn kiện tùy tiện ném lên trên bàn làm việc, đưa tay lên vuốt vuốt cái cổ áo mới bị Tiếu Bảo Bối túm lúc nãy, chỗ đó đã khôi phục lại sự phẳng phiu ban đầu. Giống như tâm tình của anh lúc này.

Nói thật ra, bây giờ Kiều Trác Phàm cũng không hiểu nổi, mới vừa rồi rốt cục thì mình đang so đo cái gì với Tiếu Bảo Bối?

Từ khi cô nhóc kia tới phòng làm việc của anh, cô làm hư còn ít đồ hay sao?

Giống như chiếc muỗng bằng vàng anh chuyên dùng để pha cà phê, sau khi bị cô trưng dụng làm muỗng ăn sữa chua xong, thì liền bị thói xấu gặm cắn của cô làm cho nham nhở. SSdienng dànlew quy9on.

Còn nữa, anh có đặt một cây gậy chơi golf ở trong phòng làm việc. Mấy ngày trước Tiếu Bảo Bối nhìn thấy được, cảm thấy mới lạ. Sau khi ăn sữa chua xong, cô cầm cái cây kia múa máy khắp nơi. Vì thế mấy bình sứ Thanh Hoa mà Kiều Trác Phàm anh trưng ở trong phòng làm việc cũng vì thế mà ‘bỏ mạng’ . . .

Dưới đôi tay của Tiếu Bảo Bối, anh đã bị đập nhiều đồ như vậy rồi. Bây giờ còn so đo với cô cái áo sơ mi làm gì, Kiều Trác Phàm cảm giác mình thật là ngây thơ.

“Kiều, cậu đừng có vô tình như vậy chứ!” Sau khi Duật Tiểu Gia nói xong mới ý thức được bản thân mình tới hình như có chuyện khẩn cấp gì đó, vội vàng mở miệng nói: “Không đúng! Tôi tới là để muốn người của cậu!”

“Đã nói với cậu rồi, muốn người như thế nào cũng được! Trừ tôi ra, đúng rồi, và cả bảo bối nhà tôi nữa! Những người khác, tùy cậu chọn!” Cả đời của Tiếu Bảo Bối chỉ có thể là của Kiều Trác Phàm anh! Điều này không thể nghi ngờ!

“Ai thèm thích Tiếu Bảo Bối nhà cậu chứ, người tôi muốn không phải là cô ấy!” Duật Tiểu Gia thực sự không biết, Tiếu Bảo Bối có cái gì tốt!

Cô nhóc kia, vẫn còn là một cô gái chưa lớn!

Nhưng mà Kiều đã mất mười năm với Tiếu Bảo Bối, cho nên tất nhiên là Duật Tiểu Gia không dám nói cô không tốt! Nếu không, khẳng định là Kiều Trác Phàm sẽ không tha cho anh ta!

“Người mà tôi muốn, đương nhiên có liên quan tới cậu!” Thực ra Duật Tiểu Gia vẫn còn thực sự lo lắng, Kiều Trác Phàm sẽ không giao người ra.

Bởi vì, người mà anh ta phái đi điều tra về nói rằng, người phụ nữ kia có quan hệ không tệ với Kiều Trác Phàm! Và với nhà họ Kiều, đặc biệt là mẹ của Kiều Trác Phàm, quan hệ lại càng tốt. Die~nn ddan leê Quy ido nn.

“Ai vậy? Chỉ cần không phải là cục cưng nhà tôi, người nào cậu muốn tôi đều sẽ cho! Đương nhiên, cậu muốn thì phải tự mình chịu trách nhiệm giữ bí mật, nếu không Anna biết được, hai người chúng ta sẽ không chịu nổi!” Kiều Trác Phàm còn tưởng rằng Duật Tiểu Gia thích người nào đó trong công ty của bọn họ.

“Mình không phải nói tới chuyện này!” Duật Tiểu Gia nghĩ tới người kia, lửa giận lại bùng lên, dứt khoát nói thẳng: “Cậu cũng biết một người phụ nữ tên là Phạm Manh Manh chứ!”

Phạm Manh Manh?

Kiều Trác Phàm không thể nào ngờ được người mà Duật Tiểu Gia tìm lại chính là Phạm Manh Manh!

Ngay lập tức ấn đường của anh hơi nhíu lại: “Đương nhiên biết!”

Anh cũng đang tìm Phạm Manh Manh đây!

“Cậu muốn làm gì?” Có một số việc, Kiều Trác Phàm cảm thấy cần phải nói rõ ràng mới tốt.

“Cậu nên hỏi người phụ nữ kia một chút, đã biến tay của Anna thành bộ dạng gì!” Từ khi nhìn thấy vết bầm tím ở trên cổ tay của Anna, Duật Tiểu Gia liền bắt đầu nổi trận lôi đình.

Mặc dù trong khoảng thời gian này anh ta vẫn không có chút biểu hiện ôn hòa nào với Anna. Nhưng mà phải nói rõ là ai mà vô lễ đối với cô, Duật Tiểu Gia vẫn sẽ đào ba phần mộ tổ tiên nhà người đó lên!

Mà bây giờ, người phụ nữ tên là Phạm Manh Manh kia, đã phạm vào tội chết tiệt này rồi. Die~nn ddan leê Quy ido nn.

Duật Tiểu Gia đã sớm suy nghĩ xong, đợi anh ta tìm được người phụ nữ này xong, sẽ xử lý cô ta như thế nào.

Nhưng mà dựa theo lời của Anna đã tìm hơn nửa ngày, Duật Tiểu Gia lại không tìm được chút tung tích nào.

Điều này không khỏi khiến cho Duật Tiểu Gia dâng lên chút hoài nghi, có phải là Kiều Trác Phàm đã đem cô ta giấu đi hay không?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 641 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đan Mục Song Thư, đỗ song nhi, Hương liên, Maithao65, nhinhii1721, Phuong Suki, thuteens16, tuyetnganthanhkhe, yte11519 và 180 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

1 ... 185, 186, 187

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

13 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.