Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 28.11.2017, 20:49
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 17127 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 472: Tiền Trần Huyễn Kính 9

Edit: V.O

"Dược liệu khác cũng tạm, chỉ là nước Thiên Sơn Long Tuyền và hoa Thiên Nguyên không còn, Điện Chủ Thượng Quan của Pháp Thánh Điện nói là đã dùng hết rồi." Đồ đệ Thạch cô cô.

Khóe miệng Bạch Vũ rụt rụt. Hoa Thiên Nguyên là dược liệu hiếm thấy, không dễ trồng, dùng hết thì nàng vẫn có thể hiểu, nhưng sao nước Thiên Sơn Long Tuyền lại cũng không còn? Chẳng lẽ nước suối khô cạn? Nàng nhớ rõ mới năm rồi nàng đi xem, vẫn còn một hồ thật lớn mà!

"Nước suối bị tắc nghẽn, hiện tại đã khô cạn rồi." Thượng Quan Vân Trần giải thích với nàng.

Bạch Vũ: "..." Không nghĩ tới quả thật là đã khô cạn.

"Làm sao bây giờ?" Bạch Vũ buồn bực thở dài.

Dùng nước Thiên Sơn Long Tuyền nấu thuốc mới có thể phát huy hoàn toàn dược tính được, thiếu một loại thuốc này thì không còn thần kỳ nữa.

"Thật ra, cũng không phải không có cách." Thượng Quan Vân Trần yên lặng một lúc, bỗng nhiên kéo tay Bạch Vũ: "Nếu muội nguyện ý, cũng có thể cho hoa Thiên Nguyên."

Nhất thời, sắc mặt Dạ Quân Mạc bên cạnh đen lại, Bạch Vũ lại tinh thần tỉnh táo: "Cách gì?"

"Muội gả cho huynh."

Sắc mặt Dạ Quân Mạc hoàn toàn đen rồi. Vẻ mặt Bạch Vũ cũng không còn lời nào để nói, cái này tính là cách gì chứ?

"Nước Thiên Sơn Long Tuyền cạn kiệt, hai Tông Môn lớn trên Thiên Sơn vẫn thu thập, dự trữ nước Long Tuyền, cùng với hoa Thiên Nguyên sinh trưởng dựa vào Long Tuyền, nơi đó của bọn họ hẳn là vẫn có rất nhiều. Thượng Quan gia chúng ta coi như có vài phần giao tình với bọn họ, muội gả cho huynh, huynh sẽ nghĩ cách khiến cho bọn họ dâng lên."

"Không cần phải phiền phức như vậy chứ? Nếu không thì trực tiếp đi tìm bọn họ là được rồi?"

"Khó mà làm được, bọn họ lại không phải môn phái cấp dưới của chúng ta, sao có thể mạnh mẽ cướp đồ của người ta?" Thượng Quan Vân Trần nói ta ngôn từ chính nghĩa.

Dạ Quân Mạc âm thầm nhạo báng ở trong lòng, Sáng Thế Thần Điện còn ít cướp đoạt đồ của người khác sao?

Bạch Vũ nhìn Thượng Quan Vân Trần, yên lặng rút tay mình về: "Muội nhất định phải gả cho huynh, huynh mới nghĩ cách sao?"

"Thật ra thành thân chủ yếu là vì để cho Thạch cô cô yên tâm. Thạch cô cô gặp một kiếp này, diendanlequydon – V.O, chờ cô cô tỉnh lại, chắc chắn là muốn nhìn thấy muội có kết quả tốt. Nhưng những năm qua, chúng ta cũng nên thành thân rồi." Thượng Quan Vân Trần thủ thỉ thù thì khuyên bảo.

Bạch Vũ lạnh nhạt nhìn hắn ta, có vẻ đăm chiêu: "Để muội suy nghĩ một chút."

Thượng Quan Vân Trần vui sướng gật đầu.

Sau khi hắn ta tới, Dạ Quân Mạc vẫn không nói chuyện, trái tim đang tốt đẹp đột nhiên chìm xuống đáy cốc, bị hồ nước thâm thúy nhấn chìm, lạnh lẽo run rẩy, đau đến mức khiến cho hắn nói không ra lời.

"Chàng sao vậy? Không thoải mái sao? Sao tay lại lạnh như vậy?" Bỗng nhiên, Bạch Vũ kéo tay hắn lại, hai bàn tay ấm áp bịt lòng bàn tay hắn, một dòng ấm áp từ lòng bàn tay truyền khắp toàn thân.

"Nàng... Thật sự tính thành thân sao?" Dạ Quân Mạc hỏi, cố gắng làm cho giọng điệu của mình nghe có vẻ bình tĩnh một chút.

Bạch Vũ ôm thắt lưng hắn: "Thật ra Thượng Quan ca ca cũng không tệ, đã đến lúc ta nên thành thân rồi. Nếu Thạch cô cô thức dậy cũng sẽ thúc giục ta thành thân. Tiếp tục kéo dài huyết mạch Sáng Thế, cũng là một trong những nhiệm vụ của ta."

"Cũng không thể chậm lại vài năm được sao?" Bỗng nhiên Dạ Quân Mạc dùng sức ôm lấy nàng: "Đừng gấp như vậy có được không, đợi vài năm nữa..."

Chờ ta vài năm, chắc chắn ta có thể khiến cho Ám Dạ Đế Quốc trở nên cường đại, nhất định có thể cướp nàng trở về, nàng đừng thành thân với Thượng Quan Vân Trần sớm như vậy, có được không?

Bạch Vũ bị hắn ghìm chặt đến sắp thở không nổi: "Vì sao? Chàng không muốn lấy ta sao?"

Thân thể Dạ Quân Mạc cứng đờ, một lúc lâu mới tìm lại được giọng nói của mình: "Nàng nói cái gì?"

"Chàng không muốn thành thân với ta sớm một chút sao?"

"Nàng nói thành thân với ta? Không phải với Thượng Quan Vân Trần?" Dạ Quân Mạc thốt ra.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 29.11.2017, 21:06
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 17127 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 473: Tiền Trần Huyễn Kính 10

Edit: V.O

Bạch Vũ đen mặt: "Ta xem huynh ấy là ca ca nha, sao ta có thể thành thân với huynh ấy đây? Đợi ta chữa khỏi cho Thạch cô cô, cô cô biết chúng ta thành thân, là được rồi."

Tâm tình Dạ Quân Mạc mới vừa bay lên lại rớt xuống, có lẽ Thạch cô cô của nàng sẽ không đồng ý?

Nhưng biết Bạch Vũ sẽ không thành thân với Thượng Quan Vân Trần, tâm tình của hắn tốt hơn nhiều, đi với Bạch Vũ một chuyến đến chỗ Thiên Sơn Long Tuyền, tìm được hai môn phái mà Thượng Quân Vân Trần nói đến.
Sau đó dùng linh thuật linh phẩm giá trị rất cao và dược liệu bằng 2000 năm đổi lấy đủ nước Thiên Sơn Long Tuyền và hoa Thiên Nguyên.

Đợi đến lúc Bạch Vũ trở về sắc thuốc cho Thạch cô cô một lần nữa, còn nói với Điện Chủ Thượng Quan cực kỳ chân thành là sẽ không thành thân với Thượng Quan Vân Trần. Lúc đó nàng thật sự cực kỳ đơn thuần, cho rằng nàng nói như vậy, người khác cũng sẽ không gò ép.

Bạch Vũ cười khổ một cái, nhìn Tiền Trần Huyễn Kính ở trên không trung, quả thật Thượng Quan Vân Trần không gò ép, hắn ta tức giận gần chết, cầm lấy vò rượu ra vẻ uống rượu giải sầu.

Ngọc Ưu Liên lại xuất hiện: "Không cần thiết phải buồn rầu như vậy chứ? Đây đều là chuyện đã đoán được từ lâu, muội ấy không thích ngươi, tự nhiên sẽ không ủy khuất chính mình gả cho ngươi. Muội muội này của ta giỏi nhất chính là đả thương trái tim người khác, người khác bị thương còn không tự biết..."

"Đủ rồi! Ngươi tới chế giễu à? Cút cho ta!" Thượng Quan Vân Trần cầm lên một vò rượu, đập nát bay về phía Ngọc Ưu Liên.

Ngọc Ưu Liên né tránh dễ dàng, vò rượu chia năm xẻ bảy trên mặt đất, rượu bắn tung tóe. Quần áo của Ngọc Ưu Liên vẫn không cẩn thận bị bắn vào vài giọt, nàng ta hơi nhíu mày, sắc mặt tối xuống, cười lạnh lùng: "Ngươi uống rượu giải sầu ở đây thì có tác dụng cái rắm gì? Chẳng lẽ không nghĩ lại nên xoay chuyển như thế nào?"

"Xoay chuyển? Ngươi đang nói giỡn." Thượng Quan Vân Trần cười nhạo một tiếng: "Vừa rồi ngươi còn nói Bạch Vũ không thích ta, đã không có tình cảm thì muốn xoay chuyển như thế nào?"

"Ta nói ngươi đi xoay chuyển tình cảm lúc nào vậy hả ? Thứ ngươi cần nghĩ đến chính là Sáng Thế Thần Điện!" Ngọc Ưu Liên đi đến bên cạnh hắn ta, một tay quăng vò rượu trong tay hắn ta đi, nâng mặt hắn ta.

Sắc mặt Thượng Quan Vân Trần đỏ bừng, mắt say lờ đờ mê ly nhìn chằm chằm Ngọc Ưu Liên: "Có ý gì?"

"Sớm hay muộn thì Bạch Vũ cũng phải xuất giá, đến lúc đó, không cần nói ngươi là người của Bạch Vũ, mà ngay cả địa vị ở Sáng Thế Thần Điện cũng không còn."

Thượng Quan Vân Trần giật mình một cái, nhất thời tình táo một chút. Diendanlequydon – V.O. Đúng vậy, bây giờ vẫn chỉ là chuyện Bạch Vũ không gả cho hắn, nếu về sau Bạch Vũ thành thân, nói không chừng địa vị của bọn họ ở Sáng Thế Thần Điện đều có lẽ sẽ không đảm bảo được rồi.

Hiển nhiên Bạch Vũ không coi trọng bọn họ, đối xử với một tôi tớ như Thạch cô cô - người chỉ hầu hạ mẫn thân nàng còn tốt hơn gấp trăm lần so với bọn họ, trong mắt Bạch Vũ, bọn họ tính là cái gì?

"Ngươi nghĩ ra cách gì?" Thượng Quan Vân Trần hỏi.

Ngọc Ưu Liên nhếch khóe môi mê hoặc, cười đẹp đẽ, lộng lẫy, vô cùng thuần khiết: "Bạch Vũ có thể có địa vị cao như vậy ở Sáng Thế Thần Điện là vì cái gì? Không phải là bởi vì nàng ta có huyết mạch Thần Sáng Thế? Trừ lần đó ra, nàng ta còn có cái gì? Cái gì cũng không có thì nàng ta chỉ là một nữ hài vô tri (không biết gì cả, không có tri thức) và ngang tàn!"
Thượng Quan Vân Trần nhíu mày: "Ngươi không phục? Cũng đúng, ngươi và muội ấy cùng cha khác mẹ, bản thân muội ấy được hưởng huyết mạch, ngươi thì cái gì cũng đều không có, chỉ một điều này thì ngươi có thể thành công sao."

Ngọc Ưu Liên nắm được áo Thượng Quan Vân Trần: "Không, ta có thể đoạt được, chỉ cần ngươi giúp ta!"

Thượng Quan Vân Trần ngạc nhiên: "Đoạt? Ngươi muốn huyết mạch Thần Sáng Thế? Sao có thể?"

"Đương nhiên là có thể! Chẳng lẽ ngươi không biết có một loại bí thuật đoạt lấy linh mạch của người khác sao?" Ngọc Ưu Liên nhếch môi cười, dựa vào trên người Thượng Quan Vân Trần, ôm cổ hắn ta: "Chỉ cần ngươi giúp ta, ta có thể lấy được linh mạch của Bạch Vũ."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.11.2017, 20:28
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 17127 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 474: Tiền Trần Huyễn Kính 11

Edit: V.O

Thượng Quan Vân Trần nuốt nước miếng: "Bí thuật? Đó là tà thuật Thần Điện cấm dùng! Ngươi học rồi hả ?"

"Cái gì mà tà thuật, chỉ hơi phức tạp một chút, cũng không khó học. Ngươi có bằng lòng giúp ta hay không? Giúp ta... giết Bạch Vũ!" Ngọc Ưu Liên đến gần bên tai Thượng Quan Vân Trần, giọng điệu nhẹ nhàng, dịu dàng mà ái muội, nội dung lại làm cho người ta sởn gai ốc.

Ánh mắt Thượng Quan Vân Trần nheo lại, đột nhiên kéo quần áo của Ngọc Ưu Liên, đè nàng ta lên bàn rượu, thở ra mùi rượu phun lên mặt nàng ta: "Ta được lợi gì?"

Ngọc Ưu Liên mỉm cười mềm mại: "Đương nhiên có rất nhiều chỗ tốt, huyết mạch Sáng Thế ở trong tay ta, ngươi còn cần Bạch Vũ làm gì? Không bằng lấy ta đi. Đến lúc đó, Sáng Thế Thần Điện sẽ là của chúng ta, toàn bộ thiên hạ cũng là của chúng ta!"

"A, muốn giết Bạch Vũ cũng không phải là một chuyện dễ dàng." Thượng Quan Vân Trần cười lạnh, trên khuôn mặt say rượu thoáng hiện lên tàn khốc.

"Ta đã sắp xếp xong rồi, cần phải ra tay trước khi Thạch cô cô tỉnh lại, nếu không đợi đến lúc bà ta tỉnh lại, chắc chắn sẽ tra ra được. Bạch Vũ dễ bị lừa, nhưng Thạch cô cô chưa từng tin chúng ta." Tay ngọc thon thon của Ngọc Ưu Liên phất qua hai gò má Thượng Quan Vân Trần, mắt to vô tội chớp chớp, hiển nhiên là một đóa Tiểu Bạch Liên (ý nói một dạng Bạch Liên Hoa).

"Được, nghe theo ngươi hết!" Thượng Quan Vân Trần say, xé quần áo của nàng ta, mạnh mẽ hôn xuống.

Bạch Vũ thu lại ánh mắt, trong lòng hiện ra đau lòng không nói nên lời, là đau lòng vì Bạch Vũ ở vạn năm trước kia.

Nàng tin tưởng hai người này như thế, kết quả chỉ vì nàng không muốn làm theo sắp xếp của bọn họ, ngoan ngoãn gả cho Thượng Quan Vân Trần, bọn họ liền muốn giết nàng, cướp đi linh mạch của nàng.

Nếu lúc ấy nàng biết được bộ mặt thật của hai người này, nàng sẽ đau lòng bao nhiêu đây? Vạn năm trước, Bạch Vũ chính là người đơn thuần như thế, cũng trả giá một tấm chân tình với Sáng Thế Thần Điện, lại ngu xuẩn trở thành một câu chuyện cười.
Tiền Trần Huyễn Kính hiện lên một cảnh này, ngay sau đó chính là cảnh Thượng Quan Vân Trần gặp Dạ Quân Mạc, hình như bọn họ đang hung hăng đánh nhau một trận.

"Ngươi là ai? Sao có thể trà trộn vào Sáng Thế Thần Điện?" Thượng Quan Vân Trần phun ra một ngụm máu, trong mắt tỏa ra sát ý lãnh khốc.

Toàn thân Dạ Quân Mạc tàn bạo, mặt lạnh như sương: "Cách Bạch Vũ xa một chút! Ngươi dám tổn thương nàng ấy, ta sẽ khiến cho ngươi chết không có chỗ chôn!"

Đồng tử Thượng Quan Vân Trần co rụt lại, trầm giọng nói: "Ngươi đang nói bậy bạ gì đó? Diendanlequydon – V.O Sao ta có thể tổn thương Bạch Vũ? Ngươi chỉ là một thị vệ nho nhỏ được Bạch Vũ chọn, vậy mà dám tùy tiện châm ngòi quan hệ giữa chúng ta."

"Có hay không chính ngươi rõ ràng, đừng tưởng rằng đổ thuốc độc lên người Thạch cô cô thì sẽ không có ai phát hiện ra." Đột nhiên, Dạ Quân Mạc đánh ra một chưởng, Thượng Quan Vân Trần không dám cứng rắn chặn lại, hắn ta đã phát hiện ra thực lực của thị vệ trước mặt hắn ta mạnh bao nhiêu.

Hắn ta tránh thoát chưởng phong, Dạ Quân Mạc đã rời đi.

Lúc này, vài tên thị vệ mới vội vội vàng vàng chạy tới, thấy Thượng Quan Vân Trần bị thương và những thi thể trên đất - đệ tử bảo vệ Thượng Quan Vân Trần đều đã chết: "Thiếu chủ, người không sao chứ?"

"Đi tra cho ta, rốt cuộc thị vệ gần đây vẫn đi theo bên cạnh công chúa là thân phận gì, nhất định phải tra rõ ràng!" Thượng Quan Vân Trần thở hổn hển gầm thét, một dòng máu nóng xông thẳng lên, bỗng nhiên máu mũi điên cuồng phun ra, máu đen chảy ròng ròng giống như vòi nước không có chốt.

Hắn trúng độc rồi ! Một chưởng cuối cùng kia của Dạ Quân Mạc lại chứa độc! Hai mắt Thượng Quan Vân Trần trợn ngược, hôn mê.

"Thiếu chủ, Thiếu chủ!" Một đám thị vệ hốt hoảng lo sợ kéo hắn ta đi tìm Y Sư.

Bạch Vũ xem xong một cảnh này, rất nhanh đã nhớ tới là chuyện gì xảy ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
16 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Cuncute, Dreaming, Ida, LaOngDao142, Tinhtonton, Tóc Xoăn, Tịch Nguyệt, Zz_Hoa_zZ, củ cải, giap382014, hienbach, rubyeva, snow33, sweetthanks, yanl12781, zinna
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], Linh Louis, MicaeBeNin, Rei18 và 143 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

5 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

8 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 111, 112, 113

9 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 83, 84, 85

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

13 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 30, 31, 32

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

19 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 268 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 248 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> thuongchau
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 282 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 389 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 338 điểm để mua Thỏ lúc lắc
karrykane: anh co thieu nguoi yeu khong
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 639 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 630 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 289 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 844 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 607 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 577 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Gift cow

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.