Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 86 bài ] 

Thập lý hồng liên diễm tửu - Thiên Lại Chỉ Diên

 
Có bài mới 28.11.2017, 19:43
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.10.2016, 04:00
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 5047
Được thanks: 2016 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thập lý hồng liên diễm tửu - Thiên Lại Chỉ Diên - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


40


Rời kinh sư, tạm thời ở tại Lạc Dương. Lạc Dương và Trường An cách nhau không xa, nhưng không khí hoàn toàn khác nhau. Trường An phồn hoa, Lạc Dương nhiệt tình.

Đường Lạc Dương rộng mà sạch sẽ. Mặc dù là mùa đông, đèn đuốc vẫn sáng trưng, ngựa xe như nước (Aki: áo quần như nêm). Nhất là buổi tối, mồng một tết âm lịch vừa qua, mọi người đều ra ngoài. Cố đô nổi danh này không chỉ có mẫu đơn là đẹp, ngay cả hoa đăng pháo hoa cũng là thiên hạ nhất tuyệt.

Trường An tụ tập quyền thế, Lạc Dương tụ tập tiền bạc.

Phương diện nổi tiếng của Trường An là quán rượu, quán trà, hiệu cầm đồ, nơi rèn binh khí, khách ***, phường hát, thư phường. Toàn thành Lạc Dương nghề chính có buôn gạo, tư nhân, nơi buôn đồ cổ, dược quán, kỹ viện, sòng bạc… những nơi mà người nghèo chúng ta chỉ có thể nghĩ không thể đi, tất cả đều có.

Ngoài thành mới tổ chức hội chùa, đám người ra vào không dứt.

Thời gian ăn tết, tin tức nho nhỏ mà đám người trao đổi kia không thể theo kịp yêu cầu. Lăn qua lộn lại nghe ngóng tin tức, cũng chỉ được có mấy.

Trọng Liên đã tái xuất giang hồ, đồn đại mất đi võ công tự sụp đổ. Mọi người nói chuyện say sưa thảo luận, xem Thiên Sơn và Trọng Hỏa, bên nào mới là người thắng cuối cùng.

Còn có một tin tức, chính là Đỗ Viêm mất tích.

Lúc ta nghe được tên Đỗ Viêm này, trong lúc nhất thời chẳng nhớ nổi là ai. Tìm người hỏi nửa ngày, mới nhớ ra ở Võ Xương từng nghe qua đệ nhất nhân vật này, nhược liễu phù phong y hệt nữ nhân, còn có người đem đánh đồng hắn với Trọng Liên. Cái gì mà hỏa trung Trọng Liên võ trung Đỗ Viêm. Ta thật không nghĩ tới tên yêu nhân này mất tích có gì khiến mọi người thảo luận nhiệt tình như thế. Lời đồn đúng là đáng sợ.

nhược liễu phù phong: dáng vẻ yểu điệu như cành liễu đung đưa trong gió.

Còn tin tức về Thiên Sơn, năm vị quan chủ dẫn theo các đệ tử cùng giao đấu với các đệ tử rải rác của Trọng Hỏa cung. Nhưng năm hết tết đến, đối kháng cũng phải nghỉ. Ba lời thì có tới một nói về Bạch Linh. Còn về phần Diễm Tửu thần bí kia, thường xuyên nghe người ta nhắc, bình thường đều nói hắn xấu, như thể hắn không phải thành viên Thiên Sơn vậy. Thỉnh thoảng cũng có người nói, võ công của hắn không kém Trọng Liên, thậm chí có thể đối kháng Trọng Liên. Ta cân nhắc đi cân nhắc lại cảm thấy đây quả là chuyện. Diễm Tửu ghi hận Trọng Liên, vì trả thủ hắn mà thành lập một môn phái, võ công lại cao thế, sao khi nghe Trọng Liên tái xuất giang hồ còn án binh bất động? Nói không chừng, người này cũng chỉ dọa người mà thôi.

Này, lại không có tin tức đệ tử Trọng Hỏa cung làm phản.

Mặt khác nghe nói phái Hoa Sơn có người phát hiện một quyển sách xưa, bên trong ghi lại bản đồ dẫn tới bảo tàng nào đó. Không có hứng thú.

Tết âm lịch vừa qua, đề tài võ lâm đảo mắt chuyển thành thanh lâu.

Trấn an lão bà hài tử xong, Lạc Dương đệ nhất câu lan Hoa Mãn Lâu lại sinh ý chật ních.

Câu lan: nơi hát múa và diễn kịch thời Tống, Nguyên ở Trung Quốc.

Hoa Mãn Lâu là nơi mà ai đến cũng tuyệt đối không cự tuyệt. Trình độ thế lực, ví dụ như: Giáp công tử tìm một ngàn lượng bao đệ tam mỹ nữ Tiên Cơ của Hoa Mãn Lâu bồi rượu, Ất quan nhân đi ra hai ngàn lượng, nói Tiên Cơ cùng ta ngủ, Tiên Cơ sẽ không chút do dự đá người ra ngoài cửa, ngủ cùng Ất quan nhân. Tiền của Giáp công tử cũng không trả. Chờ Ất quan nhân và Tiên Cơ đang xử lý chuyện được một nữa, bỗng nhiên mọc ra một Bính tướng công, Bính tướng công gia rá ba ngàn lượng, Tiên Cơ hầu ta ngủ. Tiên Cơ lập tức đưa Ất quan nhân ra ngoài, đuổi đi, tẩy tẩy thân mình, phong tình vạn chủng nằm trên giường chờ Bính tướng công.

Hơn nữa, đó cũng không phải do tú bà bắt buộc. Các nàng tự nguyện. Vì tiền có chín phần là vào tay các nàng.

Cho nên, nếu nam nhân nào muốn một buổi tối không mất hứng an tâm ngủ cùng mỹ nhân, ra giá phải thật cao.

Nữ nhân của Hoa Mãn lâu có trăm kế, bán mình chiếm chín phần. Đầu bảng sáu người, tú bà hai người, tiểu tú bà bảy người. Trên phương diện bán mình, năm tên đầu bảng vô điều kiện, một người có điều kiện. Chủ tú bà có một phụ trách quản lý, một phụ trách kiếm tiền. Tiểu tú bà thì một phụ trách nhận người, sáu phụ trách phân phối tiếp khách.

Cho dù tú bà chỉ nhận một thành, nhưng số bạc chồng chất này thì người bình thường không thể tưởng tượng.

Nữ nhân của Hoa Mãn lâu cũng không phải nữ nhân, phân công phân đến còn nhanh gấp mấy so với một đại phái trăm năm mới trả hết nỡ, hay lão thái thái ở tiễn trang.

Ta ở thành Lạc Dương nghe được vấn đề tiền lương của Hoa Mãn lâu. Nghe nói nam nhân cả thành, kiếm tiền nhiều nhất là nam kĩ của Hoa Mãn lâu, hai là đầu bếp Hoa Mãn lâu, ba là ấm trà lớn của Hoa Mãn lâu, cũng chính là quy công.

quy công: người hay dẫn khách tới phòng các cô nương.

Thời gian ở khách ***, càng ngày càng khổ sở. Trước kia tất cả quần áo đều do nha hoàn giặt, nha hoàn không có Trọng Liên giặt, hoặc chính mình giặt thì đập vài cái qua loa. Hơn nữa, miệng vết thương không tốt, khi giặt quần áo run rẩy tới nỗi không người thường nào có thể so sánh. Đôi khi, giặt xong quần áo còn thấy mồ hôi đầy mặt, thật là hổ thẹn. Nhìn thấy túi tiền còn ngượng ngùng hơn, sau đó làm một tính toán lâu dài, thể lực mệt, muốn kiếm tiền, chi bằng đi Hoa Mãn lâu thử xem.

Trước khi đi soi soi gương, thấy râu dài ra, cạo sạch sẽ, *** thần hưng phấn, đi nhận việc.

Tới Hoa Mãn lâu, ta liền đại thán, quả nhiên là thiên hạ đệ nhất kỹ viện. Son phấn hương thơm, mỹ nữ như mây, trang hoàng còn hoa lệ hơn hoàng ung.

Hương diễm thì hương diễm, nhưng tuyệt không sắc tình. Xiêm y đều là lụa là tốt nhất, đẹp đẽ lại không lộ liễu. Hơn nữa động tác các nàng không khiêu khích, chỉ là vừa đi vừa lay động, tô cốt mị nhân.

Một nữ tử đi tới.

Váy xếp đỏ tươi, cổ tay lụa mỏng, ngón tay thon dài như ngọc, nghiêng người đứng trước mặt ta.

“Công tử mới tới lần đầu tiên?”

“Phải, ta muốn —“

“Thật sao?” Mỹ nữ eo nhỏ khẽ quay tay, phe phẩy quạt hương bồ quyến rũ: “Công tử thích loại cô nương nào? Chỉ cần ngài nói, thì Hoa Mãn lâu không thể không tìm ra?”

“Cô nương, có thể mời tú bà tới?”

“Ha ha ha ha, công tử thực thích nói giỡn, ta chính là tú bà. Song đại tú bà của chúng ta không ở đây, công tử cần gì ta đều có thể chiêu đãi.”

Thế nhưng không có đề cập tới giá cả.

“Từ từ, là thế này, ta không phải đến tiêu tiền…”

Vừa dứt lời, khuôn mặt tươi cười của mỹ nữ trầm xuống như âm quỷ trở mặt, hai tay ba chụp, thanh âm lớn:

“Người tới, kéo ra ngoài.”

Ta cả kinh, còn chưa kịp mở miệng, đã có một nhóm người xông tới đây. Ứng phó với những người này không khó, ta mấy cước là giải quyết được. Mỹ nữ không chút nào sợ hãi, nâng cao âm lượng:

“Dám ở Hoa Mãn lâu giương oai? Tập Xuân, Cổ Hạ, Thượng Thu, Y Đông! Đem hắn ra chém cho ta!”

“Khoan, khoan!” Ta giành nói: “Ta tới tìm việc.”

Mỹ nữ phất tay, bốn nữ tử sau màn chuẩn bị lao ra phút chốc dừng lại.

Nàng tới gần một chút, ngẩng đầu híp mắt quan sát ta, đem ta kéo sang một bên, tay nắn nắn cằm ta, trái một tý, phải một chút, vỗ vỗ lưng ta, bóp cánh tay ta, rồi chân ta, tựa như đang chọn một cây củ cải lớn.

“Ngươi tháo tóc xuống.”

Ta nghe theo.

Nàng làm gì đó trên đầu ta, lấy ra một dây thừng, vắt quanh đầu ta. Ta nghĩ Hoa Mãn lâu này cũng lại thật, ngay cả tuyển quy công cũng chú trọng vẻ ngoài như thế. Thôi thì nhịn, để nàng kiểm tra.

“Khuôn mặt và thân cao đều được.” Nàng vỗ tay vài cái. “Đưa hắn tới xảo môn.”

Ta không rõ ràng cho lắm.

Nàng quay đầu lại, nói: “Ở Hoa Mãn Lâu không thể dùng tên thật, ngươi hẳn đã biết. Tự mình nghĩ một cái tên, còn có, ta tên Do Lãnh.”

Ta sửng sốt.

Do Lãnh?

Do Lãnh không phải là một trong những người đầu bảng sao? Sao thành tú bà rồi?

Ta nghĩ nửa ngày không nổi một tên, nhìn xung quanh thấy trên bàn có một khay hoa quả, bên cạnh hay hoa quả có người thu một vỏ chuối tiêu, ta nói:

“Ta gọi Bì Tử là được.”

“Không được. Đổi một tên dễ nghe.”

“Hương Tiêu đi.”

hương tiêu: quả chuối tiêu. Tiểu Hoàng điểu nhận mình chuối?

“Không được.”

“Sao phải dễ nghe chứ?”

“Làm việc ở thanh lâu, sao ngươi có thể lấy cái tên khó nghe vậy? Tình thơ ý họa một chút đi.”

“Vậy, gọi Trọng Liên đi.” (Aki: rõ ràng là bí tên!!!)

“Tên này rất được, cam đoan tiền công cao. Nhưng nếu bị người Trọng Hỏa cung phát hiện, tự gánh hậu quả.”

“Không thành vấn đề.”

“Giờ ngươi đi lấy quần áo với Tập Xuân, ký khế ước, tối nay có thể bắt đầu làm việc.”

Đại tỷ tỷ ôn nhu biết bao a.

Ta cười tủm tỉm đi ra.

Hậu viện Hoa Mãn lâu lớn như hậu cung. Ta không nghĩ ngay cả quy công cũng có phòng riêng. Không lớn, nhưng tương đối sạch sẽ. Chỉ là ta không thích màu sắc. Trắng hồng trắng hồng, giống hệt phòng khuê nữ.

Cổ Hạ thay ta sửa sang chăn. Thượng Thu thay ta mặc quần áo.

Quả nhiên là người trong thiên đường, mỹ nữ vờn quanh, có mỹ nữ thay ta mặc quần áo, Y Đông còn giúp ta lau mặt.

“Tỷ tỷ, nếu về sau ta phải giặt quần áo, thì giặt ở đâu.” Ta nhảy mắt hỏi. Chiêu mị nhãn của tiểu tử Lâm Hiên Phượng kia ta còn phải dùng nhiều. Thượng Thu ôn nhu xoa xoa mặt ta.

“Tỷ tỷ sẽ giúp ngươi giặt.”

Ta hạnh phúc suýt xỉu.

“Tỷ tỷ, tiền công thì sao?”

“Vừa mới bắt đầu tiền công không cao, nhưng ngươi là nam hài tử, bình thường tiếp khách nhân được một trăm lượng, đã rất tốt rồi.”

Một trăm lượng?

Ta có phải hay không vào nhầm hoàng cung?

Không chỉ là gian phòng, cả thế giới của ta đều đang phát sáng rực rỡ.

“Tỷ tỷ, khi nào mới xong vậy?” Xem ra ta trong thời gian này quả thực bẩn tới không giống người, lâu như thế còn không xong, còn dùng bàn chải nhỏ xoa xoa.

“Liên nhi đệ đệ ngoan, lập tức sẽ xong.”

Ta sợ run cả người. (Aki: Mùa hè cũng có thể nổi da gà.)

Liên nhi đệ đệ!

Sau đó thật lâu, nàng thay ta giở tóc.

“Tỷ tỷ, sao phải thả tóc xuống.”

“Như vậy đẹp hơn.”

“Nhưng mà không tiện làm việc.”

“Khách nhân thích tóc thả ra, tóc ngươi tốt vậy, không cần lo lắng.” Nàng đưa gương ra.”Thế nào? Đẹp không?”

Ta cầm gương soi, trầm mặc.

Yêu nghiệt.

Đúng là yêu nghiệt.

Nàng lau gì trên mặt ta vậy? Ta đứng lên, mấy nha đầu bị dọa đến lùi hai bước.

Thượng Thu đánh gia ta một lúc: “Thả tóc là biến thành người khác. Ta thấy nên để hắn vào sai cửa rồi.”

“Chuyển tới Diễm môn đi. Khách nhân cũng thích chọn nơi đó.”

Như thế nào… Sao càng nghe càng không đúng?

Ta tiến vào cái gì và vân vân?

“Liên nhi đệ đệ, Diễm môn thu nhập cao nhất. Ví dụ là bồi ngủ, nữ nhân giá là năm trăm. Chúng ta giờ đang thiếu nam nhân, ngươi muốn làm, có thể tới tám trăm.

Ta phá cửa chạy ra.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 28.11.2017, 19:44
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.10.2016, 04:00
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 5047
Được thanks: 2016 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thập lý hồng liên diễm tửu - Thiên Lại Chỉ Diên - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


41

Kết quả của việc phá cửa mà ra chính là bị mạnh bạo lôi về. Bốn nữ nhân xuân hạ thu đông kia nhìn thì không cao, sức lực lại không nhỏ. Miệng vết thương trên bụng ta còn chưa khỏi hắn, vận động hơi kịch liệt chút sẽ nứt ra. Cứ tiếp tục giãy giụa, cái bụng này của ta đảm bảo kêu hỏng.

Không nghĩ rằng Lâm nhị thiếu gia ta đây đánh mấy tên tráng hán không thành vấn đề, một đời anh danh lại bị hủy trên tay mấy cô nương.

“Liên nhi đệ đệ, ngươi đã ký khế ước bán mình. Nếu làm việc chưa đầy một năm đã rời đi, chỉ sợ phải đưa ra một vạn lượng chuộc thân.”

Một vạn lượng? Không bằng ngươi trực tiếp chém chết ta.

Cái khế ước bán mình kia viết thật hàm hồ, ta sao biết là nam kĩ?

Nhưng mà, nam kĩ cũng không quan trọng, nơi này bán mình là tuyển chính mình, bồi mấy đại lão gia nói chuyện phiếm còn kiếm được nhiều tiền hơn quy công, tương đối có lãi.

Ta theo mấy cô nương đi tới trung đình.

Một đình thai, chạm khắc kim văn, thông tới bảy đầu đường lớn. Mỗi đầu đường lớn đều nối với một cánh cửa, tường vây cao cao ngăn trở cảnh vật phía sau cánh cửa. Bảy cánh cửa, đỏ cam vàng lục lam chàm tím, cửa tím thông với đại sảnh, ta theo cửa lục đi ra. Bên cạnh mỗi cánh cửa đều có một pho tượng sư tử vàng. Thượng Thu đi qua, xoay xoay đầu của con sư tử vàng cạnh cửa màu đỏ.

Bên trong truyền đến thanh âm đều đặn của hai nữ tử.

“Ngọc bẩn nhuộm đỏ thẫm.”

“Diễm lệ thường khó tốt.” Cổ Hạ nói xong, quay đầu cười với ta: “Đây là tiếp lời, về sau tiến vào thường hay dùng câu này.”

Cửa mở ra.

Cảnh đỏ bừng trước mặt đập vào mắt. Đúng là một sân toàn mẫu đơn.

“Tỷ tỷ, giờ đang mùa đông, sao lại có mẫu đơn.”

Tập Xuân nói: “Nuôi trồng thích đáng, mẫu đơn cũng có thể mùa đông nở rộ.”

Ta ‘a’ một tiếng, đi vào cùng các nàng.

Nhìn mỹ nhân thướt tha bước đi khắp sân, ta càng cảm thấy không ổn. Hoa Mãn lâu này rốt cuộc do ai mở, lại có cả cơ quan tiếp lời. Hơn nữa, ta rất ít khi nghe nói bản thân kỹ nữ còn là tú bà, mỗi người lất chín phần tiền công.

Lại nghĩ tới ngay trước đã nghe nói, Hồng Thường Quan, Lục Phiến Môn.

Lục Phiến Môn có các mỹ nhân bất đồng khí chất, trong đó quan chủ Hồng Thường Quan xuất thân từ Diễm môn.

Chẳng lẽ là, ta bước nhầm vào Hồng Thường Quan?

Các nàng mà phát hiện ta biết bí mật này, ta đại khái không còn thấy thái dương ngày mai.

Một đường theo vào, tiến vào tiểu lâu lớn nhất tại nơi sâu nhất của đình viện. Ta bước qua cửa, nhìn thấy bóng dáng một nữ tử cực đẹp. Mỹ nữ của Hoa Mãn lâu rất nhiều, nhưng người có thể khiến người ta liếc mắt là trúng, thật sự quá ít.

Nữ tử này eo nhỏ, bờ mông nở nang. Từ mặt sau nhìn lại, đường cong dịu dàng, hồ điệp cốt cách, phần eo như chén nhỏ, lõm rất ít. Nữ nhân gầy thì không ít, nữ nhân có ngực có mông không ít, nhưng nữ nhân lớn lên có cốt cách như vậy, ít ỏi không có mấy.

Nữ nhân này hẳn là người đứng đầu Diễm môn. Nếu đúng như ta nghĩ, nàng chính là quan chủ Hồng Thường Quan.

Lục Phiến Môn do Diễm môn cầm đầu, người đúng đầu Diễm môn không biết lớn lên thành bộ dáng tai họa nhân gian gì.

Trong lòng ta nhảy loạn, vô cùng chờ mong.

Khi nàng quay đầu, ta lại hoàn toàn suy sụp — năm nay, sao ai cũng thích dùng khăn sa che mặt vậy?

“Trọng Liên, thật không?” Thanh âm của nàng mềm nhẹ như nước suối. “Ngươi đã ký khế ước, thời hạn làm việc ngắn nhất là một năm. Bởi vì bây giờ Diễm môn đình viện không đủ, ngươi lại không thích hợp ở môn khác, ta an bài cho ngươi ở cùng người khác được không.”

“Được.”

“Nam tử ở cùng ngươi tên Băng Ngữ, vừa từ Nhu môn chuyển tới, tính cách rất được, hẳn là không khó ở chung.”

“Được.”

Nàng lại chỉ đạo một số việc vụn vặt lẻ tẻ, ta nhất nhất nghe xong, gật đầu.

“À, đúng rồi. Ta là một trong những chủ tú bà ở Hoa Mãn lâu, ngươi gọi ta là tôn chủ là được rồi.”

“Được, được rồi.”

Đi theo Thượng Thu tới phòng của ta. Thượng Thu nói: “Vừa rồi những lời tôn chủ nói, ngươi nghe rõ chứ?”

“Đúng vậy.”

“Nàng nói gì đó?”

“Nàng nói ta ở cùng một người tên Băng Ngữ.”

“Sau đó thì sao?”

“Sau đó, à….”

Thượng Thu nhìn ta. Ta cứ ‘à’ nửa ngày, nói: “Nàng nói rất đúng.”

“Ta thật không rõ, vì sao ngươi muốn làm việc ở Hoa Mãn lâu?” Thượng Thu thở dài nói: “Nam nhân đường đường chính chình tới nơi này công tác, nếu không phải điên thì cũng thành đoạn tụ.”

“Đoạn tụ thì không đứng đắn sao?”

“Đại bộ phận đoạn tụ tại nơi này đều rất mị khí.” (quyến rũ, xinh đẹp.) (Aki: mơ màng Như 2 vị tỷ … ấy nhầm, Mai Ảnh giáo chủ và Liên cung chủ ấy hả?)

“Tỷ sao biết người ta không mị khí? Tỷ tỷ.” Ta chớp chớp mắt, đã quyết định ở lại chỗ này, phải tìm hiểu kĩ địa vị trong Hoa Mãn lâu.

“Ngươi mà mị khí, vậy sao khi tôn chủ nói chuyện lại không tập trung *** thần, ánh mắt thì bay trên người tôn chủ, trên miệng còn có cái nụ cười vi diệu như thế?”

Ta sửng sốt, lại cười nói: “Tỷ tỷ, yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu. Không cần nói người ta giống như bọn *** ma vậy.”

“Không cần lo lắng, tất cả nam nhân nhìn mỹ nữ đều như vậy, xem qua biểu tình cũng biết trong đầu nghĩ gì. Chỉ là có người sẽ giấu giếm, có người sẽ không. Nếu một nữ nhân xinh đẹp đang nói, hắn lại chỉ nghe vào được năm câu, thì hắn chỉ có thể là đoạn tụ.”

Ta trầm mặc.

Thật sự là những lời nói không có sức thuyết phục.

Mới vừa đi đến cửa, ta chợt nghe thấy thanh âm của một nam tử trẻ tuổi. Nhẹ nhành, bay bổng, ôn nhu:

“Lạc hoa vô hạn tuyết, tàn tấn kỷ đa ti. Mạc thuyết thương tâm sự, xuân ông dịch tửu bi.”

Trích từ bài Tần Xuân Vịnh Hoài của Bạch Cư Dị. Tạm dịch: Hoa rơi vô tận như tuyết, tóc mai mất mấy sợi rồi. Chớ nói chuyện thương tâm, xuân này rượu chẳng hết bi thương. Không tìm thấy bản dịch thơ nào cả.

Cuối cùng, lại còn nói một câu: “Ai, lang quân, ngài khi nào quay lại.”

Ta nổi da gà rụng rời trong nháy mắt, run rẩy đi vào.

Ngồi cạnh cửa sổ, đưa lưng về phía chúng ta, nam nhân như lan hoa chỉ, đại khái chính là Băng Ngữ kia. Nam nhân này gầy đến đáng sợ, quả thực chỉ có da bọc xương. Không sai, vừa quay sang, ta ngạc nhiên phát hiện hắn có một khuôn mặt coi như dễ nhìn.

Trong Hoa Mãn lâu là nơi mỹ nhân tập trung, gặp được mỹ nhân cũng không phải chuyện lạ.

Chỉ là người mà ta đang thấy này.

Hỏa trung Trọng Liên, võ trung Đỗ Viêm.

Thượng Thu tiến lên, nhìn thức ăn vẫn đầy trước mặt hắn: “Băng Ngữ đệ đệ, ngươi nếu không ăn cơm, thì sẽ phải quay về Nhu môn.”

“Nhưng mà, ăn không vô.” Đỗ Viêm lắc đầu. “Tỷ tỷ, ngươi yên tâm đi, ta hiểu mà. Phóng túng chính mình, làm chính mình càng quyến rũ, diễm lệ, lưu luyến trong lòng nam nhân…”

Ta kinh hãi.

Đỗ Lang rốt cuộc lột xác. Từ một yêu nhân bán nam bán nữ, biến thành một nữ nhân triệt để hoàn toàn.

“Băng Ngữ đệ đệ, không cần nói vậy, tỷ tỷ sẽ đau lòng.” Thượng Thu vuốt tóc hắn, vô hạn nhu tình. “Ngoan ngoãn ăn cơm, tỷ tỷ bây giờ có việc, ngươi cùng Trọng Liên đệ đệ hảo hảo ở chung.”

Ta vẫn như cũ đứng chết lặng tại chỗ.

Thượng Thu đi rồi, Đỗ Viêm cũng không thèm nhìn ta, lại thở dài một hơi.

Ta nhìn Thượng Thu.

Nàng không đi ra đại sảnh, mà mặt sau đình viện.

Ta đi theo nàng, nhìn nàng đứng trước một tường đá. Phía trước tường đá có một sư tử bằng đá, nàng gõ quả chuông của sư tử.

Thần kỳ là, mặt sau bức tường lại truyền tới thanh âm của hai nữ nhân:

“Ngọc bẩn nhuộm đỏ thẫm.”

“Diễm lệ thường khó tốt.”

Nàng đi vào.

Cửa đá đóng lại.

Nếu đây là một căn cứ bí mật, dùng cái tiếp lời này, cũng quá không thận trọng.

Ta nghĩ, lại chạy về phòng.

Đột nhiên phát hiện trong phòng đã nhiều nam kĩ hơn. Mỗi người bộ dáng như yêu ***, nữ nhân theo chân bọn họ chắc hổ thẹn mà chết. Bọn họ ngồi cùng nhau, nếu không phải là tay nâng son phấn, thì cũng là đầu cắm trâm vàng, kim trâm đâu nữa, rơi cũng không để ts. Danh hiệu đệ nhất nam tử của Đỗ Viêm quả nhiên không phải để không, ở cùng một nơi, quả thực đẹp hơn người khác.

Ta nói: “Các vị.”

Tất cả nam kĩ ngẩng đầu nhìn ta.

“Các người biết tôn chủ Diễm môn trông thế nào không?”

“Không biết nha.”

“Người ta chỉ biết nàng dùng tên giả Hồng Thường, bộ dạng, chưa từng thấy qua.”

Hồng Thường? Chẳng lẽ, nơi này thật là……

“Tôn chủ Hồng Thường Quan dùng tên giả khẳng định là Hồng Thường đó, Yên Yên, ngươi đúng là ngốc mà.”

“Này, vì sao các ngươi đều biết?”

“Hoa Mãn lâu còn gọi là Hồng Thường quan, bộ phận của Thiên Sơn, khắp thiên hạ đều biết a.”

Ta vội chạy đến đại môn của Hoa Mãn lâu. Bên cạnh ba chữ Khải tự “Hoa Mãn lâu” có một bảng hiệu, trên bảng hiệu viết rõ:

Hồng Thường Quan.

Khải tự: chữ Khải (một trong những cách viết chữ Hán cơ bản gồm các cách sau: Triện, Khải, Lệ, Hành, Thảo, Giáp Cốt,Chung ̣̣Đỉnh Văn)

Bên cạnh lại dựng một bảng chữ màu đỏ rất lớn: Người Trọng Hỏa cung cùng chó, tuyệt không tiến vào.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 28.11.2017, 19:46
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.10.2016, 04:00
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 5047
Được thanks: 2016 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thập lý hồng liên diễm tửu - Thiên Lại Chỉ Diên - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


42


“Tỏa Xuân đệ đệ, đưa son của ta lại đây.” Một cánh tay yêu kiều như hoa lan vươn vươn trước mặt ta.

“Tiêm ca ca, ngươi xem mỹ nhân chí của ta thế này được rồi chứ.”

“Ta nghe gia người ta nói, gần đây Trọng Liên thích nhất kiểu đầu giống như ta vậy. Kéo nhẹ nhàng từ trái sang phải, treo một cái móc nhỏ phía trên. Chỉ là, hắn không có lông tuyết trên đầu như ta, nhìn lại tự nhiên mất vài phần quyến rũ. Mà kiểu tóc này, là do ba năm trước ta tự mình thiết kế…”

Tỏa Xuân quay đầu cười: “Đạm Trang đệ đệ, Hàn công tử Hàn Đạm Y ở kinh sư nói không chừng là tên lấy theo ngươi đó. Phải biết, hai năm trước, nam nhân trên giang hồ không ai không muốn thú ngươi, danh khí của ngươi nổi danh cả Giang Nam, kẻ khác rất hâm mộ.”

“Thật mà. Lúc trước Thiết Tiêu công tử muốn nạp ta làm thiếp, nhưng lúc đó ta khờ, không biết quý trọng, cho tới hai tháng trước gặp lại, người đã có ái thê, nhưng còn yêu ta. Ta… ta không đồng ý đi cùng y, ta là người chìm đắm vào phong trần, thân mình ô uế, sao có thể xứng đôi với y? Ai, tiếc là số phận chuyển dời, nhân thế tiều tụy…”

Đỗ Lang hoa lê đẫm mưa, thân hình mảnh mai:

“Người giống chúng ta, cả đời lưu luyến trong phong nguyệt yên hoa, có hạnh phúc gì đáng nói?”

……

……

“Ai, phải sống tốt chứ, sao phải khổ sở? Không phải nói không khóc nữa sao. Mau mau đừng nói chuyện thương tâm này nữa… Nghe nói mấy ngày trước Đoạn trang chủ có mang vải đến. Ta nhìn tơ thật mềm mại nhẵn nhụi, mỏng lạnh, làm thành áo choàng ngoài nhất định là thoải mái, hay là, ta gọi Y Đông muội muội làm cho ngươi mặc?”

“Người như chúng ta, trời sinh bạc mệnh, không phải để hưởng phúc, đồ vật cao quý, vẫn lưu lại cho những đệ đệ khác dùng. Ngươi xem ta cằm của ta, nhọn thật…”

……

……

“Đệ đệ đứng kia là ai vậy? Có cần nhanh chiêu đãi gặp mặt?”

“Là tân đệ đệ, mau tới. Đệ đệ, một khi bước vào con đường này, sẽ không thể quay đầu…”

“Không không, các người tán gẫu chuyện các người đi, ta đi ra ngoài một lát, một hồi sẽ về.” Ta chạy trốn.

Sau nửa canh giờ trở lại, vẫn nghe bên trong nói:

“Trọng Liên, Trọng Liên thì thế nào? Hắn chỉ là lớn lên có cái mặt đẹp, nam không ra nam nữ không ra nữ!” Nghe thanh âm giống như Tỏa Xuân, y hung hăng đập bàn. “Ta nói, người gọi Trọng Liên kia cũng chỉ có như thế, lớn lên để ra bộ mặt của hồ ly ***, vừa nhìn thấy đã biết trời sinh dụ hoặc, người như thế không thể chấp nhận nhất, am hiểu quyến rũ nam nhân nhất, thấp hèn!”

“Ta nghĩ hắn là người hâm mộ Trọng Liên, cũng không cần bắt chước như vậy, thực ghê tởm.”

“Tự cho là đến Diễm môn này nên phong tao (lẳng lơ, thích làm dáng.). Phong tao cái gì chứ, nam nhân vĩnh viễn thích thanh thần.”

“Siêu phàm thoát tục, tĩnh như xử nữ, hoa sen trong rừng vắng, thanh cao thoát tục. Đây mới là báu vật.”

Ta ở cửa cười đến miệng vết thương bắt đầu đau, nhịn nửa ngày mới đi được.

Lại vòng vo trong sân nửa canh giờ, trời cũng chưa tối lắm. Đại khái tìm người hỏi thăm quy củ Hoa Mãn lâu.

Cô nương tướng công tiếp khách ở đại viện, trừ bỏ bồi ngủ còn có nhiều việc khác. Ẩm trà phẩm rượu, ngắm hoa xem thảo, thấu nhạc đánh cờ, cầm kỳ thi họa, thậm chí ca hát đánh bạc, mạt chược xúc xắc, không gì không làm.

Mỗi khi chuyển mùa, Hoa Mãn lâu lại tổ chức một lần chọn lại hoa khôi. Đứng đầu mỗi môn chọn một người, nam nữ đều có. Lại để khách làng chơi đặt bạc cho họ, ai được nhiều bạc nhất, chính là hoa khôi mùa đỏ.

Ta nói, anh hùng đại hội luận võ công, hoa khôi thì luận dung mạo?

Đáp án người ta cho ta là: không chỉ xinh đẹp là đủ, còn phải tổng hợp khí chất?

Tổng hợp khí chất? Là chỉ như Tỏa Xuân phải quyến rũ động lòng người hả.

Còn nghe mấy nam kĩ nói, làm tướng công ấy, nhất định mỗi ngày phải cạo râu, trên mặt không thể lưu lại dù chỉ một mảnh vụn. Một khi bị phát hiện, tại chỗ khấu trừ một trăm tiền công. Đương nhiên, mấy người ở Dã Môn không bị trói buộc thì ngoại lệ.

Nguyên lai còn có nam kĩ có thể để râu, ta còn nghĩ bọn họ sẽ nuôi ngực sữa.

Lúc vào phòng, người rốt cuộc cũng quang đi.

Ta ở trong phòng quay trái quay phải, kiểm tra đồ dùng. Đỗ Lang còn ngồi bên cửa sổ, cảm hoài xuân thu, phí hoài năm tháng.

Tất cả đồ vật đều đủ, nhưng không thấy Vũ Hoàng đao.

Ta có chút nổi giận, đứng lên nói: “Băng Ngữ huynh, ngươi có thấy đao của ta không?”

“Đi vào phong trần, người còn trông cậy sử dụng đồ vật chạm nam nhân sao?” Đỗ Viêm nhẹ nhàng nói. “Ngươi biết không, lễ chọn hoa khôi mùa xuân này, hoa khôi mùa đông sẽ tới?”

“Các nàng đó để thanh đao chỗ nào rồi?”

“Không biết.” Đỗ Viêm nói. “Lang quân của ta, nhất định sẽ bị sắc đẹp nàng mê hoặc. Người ta đều nói, y thích nàng…”

“Ai, đao của ta đâu? Sao bọn họ lại như vậy?”

“Lang quân, thiếp cố ý, quân vô tình…”

“Tìm không thấy rồi, thanh đao kia với ta rất quan trọng.”

“Chờ lúc ngươi rời khỏi đây, chúng ta sẽ trả lại cho ngươi.” Ngoài cửa truyền tới thanh âm của Y Đông. “Trọng Liên, có người chọn ngươi, đi tiếp khách đi.”

“Nhanh như vậy? Ai thế? Ta không bán thân.”

“Không bán thân, người nọ nói chỉ muốn nhìn ngươi một chút. Ra giá chính là năm trăm lượng, ngươi có lãi đó. Nếu bồi ngủ, phòng chừng phải tới ba ngàn.”

Ta quả thực là chạy vội tới đại sảnh.

Tuy nói là miệng vết thương đau, nhưng khinh công không giảm sút. Mấy nha đầu đuổi sau thở hồng hộc, phía sau hô to nhất định phải thanh lịch đúng mực, ngàn vạn lần đừng biểu hiện bộ dáng thấy tiền là sáng mắt.

Lúc ta tới cửa, đứng thẳng, cao đầu ưỡn ngực đi ra ngoài.

Vừa nhìn thấy khách nhân mới tới, ta xoay người vào trong.

Mới vừa nãy mấy cô nương còn nói thầm về trang chủ Nhưỡng Nguyệt sơn trang, giờ người thật đã đứng ở nơi này. Ta cúi đầu, đoán như thế là ra vẻ mấy phần thẹn thùng.

Đoạn Trần thi nói: “Ngươi… nhìn qua có chút quen mắt?”

Lòng ta thầm rên chuyện lớn rồi đây, khuôn mặt này của ta, có nhiều người giang hồ đã thấy qua. Nếu để Hồng Thường biết ta là Lâm Vũ Hoàng, phòng chừng ta sẽ bị chém làm đôi đem cho chó ăn.

“Trang chủ đáng ghét, dùng phương pháp này tiếp cận người ta.”

Ta suýt bị thanh âm của chính mình dọa ngất. Đoạn Trần thi vậy mà không thấy buồn nôn:

“Ngươi biết ta?”

“Trang chủ nổi danh, người ta như thế nào có thể chưa từng nghe qua?”

“Thì ra là thế.”

“Trang chủ, mau vào trong phòng, chúng ta nhẹ nhàng nói chuyện.”

“Được.”

Đoạn Trần Thi quả nhiên là phong lưu lãng tử có tiếng, ở tuổi này còn tán gái khắp nơi, ngay cả mấy tên ẻo lả cũng không buông tha. Ta cùng hắn vào phòng, ngồi trên ghế, tự rót trà cho mình.

“Nói đi, ngươi muốn chơi cái gì? Ta không bồi ngủ.”

“Ngươi… sao thay đổi nhanh vậy?”

Ta ngẩng đầu, thiêu mi: “Hả, ngươi không vừa lòng? Không hài lòng thì ta đi bồi người khác, đúng dịp Liên thiếu gia ta đây hiếm có vô cùng.”

Đoạn Trần Thi cười cười, từ từ thong thả bước tới, cầm lấy cằm của ta:

“Bộ dáng khá tốt, sao lại hung hãn vậy? Ngươi là người Diễm môn sao, ta thấy, nên tới Dã môn.”

Ta đột nhiên nhớ ra ta ở đây để kiếm tiền, vì thế lại cười nói:

“Đoạn trang chủ, ngươi muốn chơi gì, ta bồi.”

“Ta muốn chơi trên giường.”

“Cáo từ.” Ta đứng dậy, chắp tay.

“Chậm đã, ngươi biết Đoạn Trần Thi ta là ai không?”

“Trần Thi tác kiếm vũ tác nhận, nhưỡng nguyệt phong lưu bất triêm hoa. (Trần Thi tung kiếm là mưa dao, nhưỡng nguyệt phong lưu không dính hoa.) Vừa rồi đã nói, đã kính đại danh của Đoạn trang chủ lâu rồi.”

“Ta xem người như ngươi, nhất định phải ăn tươi.”

“Thiếu gia ta không bán thân!”

Ta mới vừa bước đi, tay hắn đã vươn tới muốn bóp cổ. Ta xoay người, tốc tốc bốn chưởng đánh tới trong nháy mắt. Hắn chỉ cản được hai chưởng, ngã va vào tường. Ta nhún chân, nhảy đến trước mặt hắn, lặng yên không tiếng động. Rút kiếm của hắn, chỉ vào cổ hắn:

“Sau khi đi ra ngoài, nói với họ, bổn thiếu gia hầu hạ rất tốt, có biết hay không?”

“Biết, biết.”

“Một ngàn lượng.”

“Được được.”

“Ngươi nếu không cho, cẩn thận nữ nhi của ngươi…” Ta cười *** đãng, sờ sờ miệng.

“Biết biết biết, ngươi mau thả ta đi.”

Ta mở cửa, một cước đá hắn ra ngoài.

Chân còn chưa thu về, liền thấy Do Lãnh đứng ở cửa.

Ta lập tức cúi xuống mặt đất, nắm lấy tay Đoạn Trần Thi:

“Đoạn lang, ngài có khỏe không?”

“Ừ, ừ, ta rất ổn. Rất ổn, ổn đến không thể hơn.”

“Do Lãnh tỷ tỷ, Đoạn Lang nói ngài ấy rất ổn, hôm nay ngài ấy mệt, ta dìu ngài ấy đi nghỉ ngơi…”

“Có người ra ba vạn lượng chọn ngươi.” Do Lãnh thản nhiên nói, “Nhưng ngươi không thể đi.”

“A? Vì sao?”

Do Lãnh nhìn Đoạn Trần Thi trên mặt đất: “Ngươi nói xem vì sao?”

“Người nọ tên gì?”

“Bạch Linh.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 86 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

3 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 242, 243, 244

5 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 148, 149, 150

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 15, 16, 17Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 320 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 796 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Tâm trạng doraemon
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 240 điểm để mua Thầy tu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây trái tim
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 303 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 757 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 720 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 287 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 223 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 211 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 684 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 272 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 258 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 650 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cocktail tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Ma phù thủy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 225 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày boot xám
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Rich boy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 235 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 393 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 618 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.