Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 

Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

 
Có bài mới 20.11.2017, 13:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 12:22
Bài viết: 249
Được thanks: 1315 lần
Điểm: 40.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên [Tuyển editor] - Điểm: 57
Chương 67: Bộ mặt khác của Trang ma ma.

Lam Lăng Nguyệt mất gần như hơn nửa ngày lục tung mọi thứ để tìm bản sao chép tay, rốt cuộc tìm ra được nó nằm ở lớp phía trong của một bộ y phục, có lẽ tại hôm nào đó bản thân đọc xong quên đặt lại chỗ cũ, tuy rằng mất công mất sức hơn nửa ngày trời nhưng cũng không hẳn lãng phí lắm, ít ra vẫn có thu hoạch.

Bên trong danh sách món ăn liên quan đến chữa trị thể chất yếu nhiều bệnh có nước đường hạt dẻ, cá chình chưng củ từ cùng một loạt dược thiện đều có tác dụng bổ khí huyết tăng cường miễn dịch, nhìn qua một chút, Lam Lăng Nguyệt nhanh chóng chép một ít phương pháp chế biến dược thiện trong đó cùng với số lượng ra một bản rồi sai Nguyệt Trúc đến Vân Thanh uyển đưa cho mẫu thân, ý bảo bà dựa theo dược thiện trên này mà cho Hạo nhi ăn, so với thường xuyên uống thuốc tốt cho thân thể hơn.

Hôm đó Lam Lăng Nguyệt dành gần hết buổi trưa ở trong phòng ngủ nghiên cứu huyệt vị cùng với phương án vật lý trị liệu thế nào cho tiểu Hạo nhi, dù sao có một đệ đệ như vậy, nếu muốn trong khoảng thời gian một tháng nhanh chóng cải thiện thân thể thằng bé thật tốt, quả thật có chút khó khăn, dù sao tuổi của nó còn nhỏ, khó có thể chịu đựng được đau đớn quá lớn, cũng may thân thể Hạo nhi không tính là quá kém, nhưng hàn khí trong cơ thể rất nặng, chắc hẳn thời gian mang thai hàn khí xâm nhập theo nguồn bệnh.

Rất nhanh đã tới hoàng hôn, dùng xong bữa tối, Lam Lăng Nguyệt liền chìm vào giấc ngủ, bởi mấy ngày gần đây luôn mơ thấy ác mộng, ngủ chập chờn, cho nên trước khi ngủ đã biết cách dùng hương ngưng thần thúc đẩy khiến chất lượng giấc ngủ được nâng cao.

Còn Trang ma ma thừa dịp đêm khuya vắng người, mọi người đang say ngủ, đổi sang bộ y phục dạ hành* thò đầu từ trong phòng ra, quan sát bên trong Nguyệt Thanh uyển im ắng không bóng người liền tung mình bay lên mái hiên, hôm nay sau khi biết được chuyện xảy ra ngày hôm qua từ tiểu thư, bà nhanh chóng thăm dò hành tung hôm nay của Lam Lôi Ngạo cùng với hiện tại ông ta đang ở trong uyển nào, đã chín năm rồi bà chưa mặc lại bộ y phục dạ hành này, giờ đây bộ đồ có vẻ hơi rộng rãi, lưng cũng trở nên hơi gù.
(Dạ hành y: đồ dùng để hoạt động vào ban đêm.)

Do Bích Thủy uyển của Hoa di nương chỉ cách Nguyệt Thanh uyển một cái đầm Bích Thủy, cho nên Trang ma ma cũng không mất nhiều thời gian đã tới phía trên mái hiên Bích Thủy uyển, lúc này bên trong Bích Thủy uyển cũng chỉ có gian phòng của Hoa di nương hắt ra ánh nến, Trang ma ma thở ra một hơi dài, nhẹ nhàng giẫm lên từng mái hiên, đến phía trên mái hiên gian phòng Hoa di nương, gỡ vài mảnh ngói muốn dò xét tình hình bên trong.

Xuyên qua tia sáng yếu ớt, chỉ loáng thoáng nghe thấy tiếng nói chuyện bên trong màn.

“Lão gia, sao hôm nay người lại bỏ thời gian tới nơi ở tiện thiếp, đầu gối tiện thiếp đến giờ vẫn còn đau nhức đây này.” Hoa di nương hờn dỗi ôm đầu gối của mình, trong giọng tràn đầy oan ức.

“Được rồi, mau ngủ đi, hôm ấy lão gia ta cũng bất lực, mẫu thân đã lên tiếng, ta cũng không thể cãi lại lão nhân gia bà, hôm nay mệt mỏi lắm rồi, ta đến chỗ nàng là để nghỉ ngơi, chờ thân thể lão gia tốt hơn, mới tiếp tục yêu thương nàng được.” Giọng điệu Lam Lôi Ngạo so với lúc trách mắng Kiều di nương ban sáng không biết dịu dàng gấp bao lần, nhưng hiện tại bản thân ông bận bù đầu ra, còn sức lực nào mà nghe Hoa di nương kể khổ.  

Lời tán tỉnh của hai người trong phòng khiến Trang ma ma chói tai vô cùng, Lam Lôi Ngạo bị thương đến như vậy rồi mà vẫn ngựa quen đường cũ. Thổi ống trúc chứa khói mê qua lớp ngói bị tháo dỡ, chờ đến khi hai người trúng thuốc mê man, Trang ma ma che kín mặt, dùng kiếm sắc bổ đôi khóa cửa phòng, lặng lẽ lẻn vào.

Dù sao thời gian eo hẹp, Trang ma ma không có nhiều thời giờ để lãng phí, dùng nội lực kéo Lam Lôi Ngạo đang hôn mê xuống dưới giường, để thân thể hắn xiêu vẹo dựa vào giường sau đó cầm lên ấm trà trên bàn, bắt đầu đổ nước lên người Lam Lôi Ngạo, loại mê dược này chỉ làm người ta nhanh chóng chìm sâu vào giấc ngủ, nhưng gặp nước lạnh sẽ tỉnh táo ngay lập tức.

Lam Lôi Ngạo thình lình bị nước lạnh kích thích, y phục toàn thân ướt đẫm, dù sao cũng đang là trời đông giá rét, đột ngột phát lạnh khiến ông ta run rẩy, mở cặp mắt bị nước trà hắt ướt, ngẩng đầu lên nhìn thấy hắc y nhân đứng trước mặt mình, vẻ mặt kinh hoàng, chực há mồm chuẩn bị hô cứu mạng, bất chợt một viên dược hoàn lục sắc bay chuẩn xác vào trong cổ họng.

Trang ma ma tách cằm dưới của Lam Lôi Ngạo, đổ toàn bộ số nước trà còn sót lại vào miệng Lam Lôi Ngạo.

“Bây giờ ngươi có thể hô, một giây sau khi hô cái mạng của ngươi đã thuộc về Diêm Vương rồi.” Trang ma ma cầm kiếm sắc trong tay đặt ngay tại cổ Lam Lôi Ngạo, trong con ngươi phát ra luồng sát ý khiến người ta không rét mà run.

“Rốt cuộc ngươi là ai, đêm khuya đến Lam phủ ta là muốn tiền hay muốn mạng, Lam mỗ ta chưa bao giờ gây thù kết oán với ai cả.” Lam Lôi Ngạo chật vật lấy hơi, trong lời nói mơ hồ mang theo nỗi sợ hãi, cũng không biết bản thân vừa nuốt phải cái gì, đành lấy tĩnh chế động, trước tiên thăm dò xem lai lịch của kẻ này.

“Lam Lôi Ngạo, ngươi còn nhớ chuyện xảy ra vào mùng bảy tháng bảy chín năm trước không? Đã quên lời cảnh cáo của ta rồi sao?” Trang ma ma đè thấp âm điệu, dùng âm sắc khó phân biệt nam nữ chất vấn Lam Lôi Ngạo, sát khí trên người càng lúc càng tăng.

Lam Lôi Ngạo nghe đến ngày mùng bảy tháng bảy thì sắc mặt đột biến, ngày đó xảy ra rất nhiều chuyện, ngày đó cũng có kẻ hắc y nhân đối diện nhìn mình như vậy, khác biệt chính là, trên mũi đao của hắc y nhân kia vào chín năm trước tẩm đầy máu tươi.

“Cảnh cáo của cao nhân, Lam mỗ chưa bao giờ quên, ta đối với con bé rất tốt, được hầu hạ ăn ngon, còn cho con bé học nghệ, hiện tại coi như nó võ nghệ đầy mình.” Lam Lôi Ngạo tự cho là thông minh đổi trắng thay đen, không ngờ chín năm trôi qua, vậy mà hắc y nhân này một lần nữa xuất hiện, hơn nữa mỗi lần xuất hiện đều khiến người ta có một loại ảo giác khiếp sợ không dứt, bất quá tại sao hắn lại quan tâm đến nghịch nữ Lam Lăng Nguyệt đến vậy, trong con ngươi không khỏi lộ ra một tia nghi hoặc, nếu kẻ này không xuất hiện lần nữa, ông hầu như đã quên mất cái đêm kinh hoàng đó.

“Phải không?” Trang ma ma vừa nói vừa tăng lực vào kiếm sắc trên tay, tựa như một giây sau là có thể trực tiếp lấy cái mạng chó của Lam Lôi Ngạo.

“Cao nhân tha mạng, quả thật Lam mỗ không có ý nghĩ muốn giết nó, nhưng mà chẳng qua nhất thời hồ đồ, con bé cũng không bị thương chút nào, trái lại Lam mỗ lại bị thương tổn cả người, bây giờ vẫn đang tĩnh dưỡng, những lời Lam mỗ nói đều là sự thật, lần này tuyệt đối không có tí chút nào qua loa lấy lệ.” Lam Lôi Ngạo ý thức được bản thân cách nguy hiểm gần một bước, liền cuống cuồng sửa miệng, trong lòng thầm nói quả nhiên hắc y nhân này muốn đòi mạng, dường như cái gì hắn cũng biết, chỉ là cố ý dụ chính ông tiến vào.

“Lam Lôi Ngạo, nếu như ta muốn giết ngươi, cho dù ngươi dùng thiên binh vạn mã cũng không ngăn nổi đâu, lần này ta cảnh cáo ngươi, sau này còn dám có suy nghĩ không đúng mực, vậy ngươi chờ người trong Lam gia nhặt xác giúp ngươi đi.” Trong đôi mắt Trang ma ma ánh lên vẻ khát máu, bà có thể khoan dung cho tên này chín năm lạnh nhạt với xem thường tiểu thư, nhưng bà quyết không cho phép ông ta gây nguy hiểm đến tính mạng của nàng.

“Dạ dạ, tiền bối, Lam mỗ sẽ tuân thủ nghiêm ngặt bổn phận, tuyệt đối sẽ không làm ra việc gì vượt quá giới hạn, xin ngài cho ta thêm một cơ hội chuộc tội.” Trên mặt Lam Lôi Ngạo toát mồ hôi lạnh, hôm qua ầm ĩ như vậy ông nào dám tùy tiện đi đối phó Lam Lăng Nguyệt, ông vốn muốn đợi mọi việc lắng xuống sau đó sẽ sai người điều tra nội tình mấy năm gần đây của Lam Lăng Nguyệt, nhưng theo quan sát, ông vẫn nên ngừng một thời gian, dù sao trước mắt xuất hiện lại hắc y nhân biến mất vào chín năm trước.

“Hôm nay đầu chó của ngươi vẫn để lại trên thân thể ngươi, nếu như tái phạm lần nữa, tự ngươi hiểu rõ.” Trang ma ma cố ý cầm kiếm sắc trong tay lượn quanh đầu Lam Lôi Ngạo, xoay người chuẩn bị rời khỏi, bị Lam Lôi Ngạo gọi lại.

“Cao nhân, dừng chân một lát, ngài vừa cho ta uống thứ gì vậy, có thể ban thuốc giải cho ta được không.” Lam Lôi Ngạo giống như chân chó quỳ gối trước mặt Trang ma ma, cầu xin bà cho mình giải độc.

“Loại độc Thất Hồn đan khó giải, mười lăm ngày phải dùng thuốc giải một lần, ngươi mạo phạm cảnh cáo của ta, đây là trừng phạt, ngươi tốt nhất an phận thủ thường, như vậy sau mười lăm ngày ta sẽ biếu tặng thuốc giải, bằng không sau mười lăm ngày độc phát, đến lúc đó nổi điên đến mức độ nào, tự mình tưởng tượng.” Nói xong, Trang ma ma lạnh nhạt nhìn xuống Lam Lôi Ngạo đang quỳ trước mình, một cước đá văng ra, phi thân ra khỏi gian phòng.

Lúc này cửa phòng mở toang, gió lạnh tràn vào, Lam Lôi Ngạo bị đá nằm bò trên mặt đất, y phục ướt đẫm, cộng thêm gió lạnh khiến cái lạnh càng thấm vào xương thịt, Lam Lôi Ngạo ông một đời ngạo nghễ cuối cùng vẫn bị người bắt thóp, nghĩ tới bản thân từ đó trở thành con rối trong tay người khác, tức thì ông cảm thấy lạnh buốt sống lưng.

Trang ma ma cũng không vội về Nguyệt Thanh uyển, mà xoay người rời khỏi Lam uyển, không ngừng sử dụng nội lực khống chế khinh công tới trước một cái miếu tam thần nức danh vùng ngoại ô, vừa mới đứng ổn định, chân khí trong cơ thể liền bắt đầu tiêu tán, lập tức xụi lơ vô lực, Trang ma ma chau mày, điểm ba huyệt vị trước ngực mình. Xem ra vết thương cũ không có cách nào khỏi hẳn, dù rằng đỡ hơn so với chín năm trước, nhưng vẫn chưa thể dùng quá nhiều nội lực.

Chờ chân khí trong cơ thể bình phục hoàn toàn, Trang ma ma lấy ra một chiếc sáo ngọc nhỏ tinh xảo ở bên hông, chợt thổi lên một giai điệu trầm bổng.

Tiếng sáo ngọc cất lên được một đoạn thì nghe thấy có tiếng sáo đáp lại trên ngọn cây không xa, qua khoảng thời gian chừng nửa chung trà, một vài người mặc y phục dạ hành giống nhau lần lượt hiện thân trước mặt Trang ma ma.

“Không biết đêm khuya giáo chủ triệu hoán là có việc gì cấp bách?” Hắc y nhân đầu lĩnh bước lên phía trước, một chân quỳ gối xuống hành lễ đồng thời dò hỏi nguyên nhân.

“Dạo gần đây Ngự Phong đường phía bên kia có động tĩnh gì sao, mấy ngày trước các ngươi mật báo rằng thế lực phân bố của Ngự Phong đường đã thâm nhập tới Kim Hoa quốc, có thể tra ra động cơ của bọn chúng là gì không.”Trang ma ma kéo xuống vải đen trên đầu, bên trong giọng nói không nóng không lạnh ẩn chứa sự nghi hoặc, chín năm trước bà và giáo chủ Ngự Phong đường Phong Thần đánh tới lưỡng bại câu thương*, chạy trốn tới Kim Hoa quốc thì bà liền ẩn núp, không ngờ trước khi tiểu thư trở lại Lam phủ mấy ngày thì nhận được mật báo rằng thế lực Ngự Phong đường thâm nhập, bà vô cùng bất an, hiện tại ưu thế duy nhất của bà chính là địch ở ngoài sáng bà ở trong tối, dễ dàng đổ dầu vào lửa, nắm giữ tình thế phát triển.
(Lưỡng bại câu thương: cả hai phía đều bị thương, không ai thắng ai.)

“Bọn họ vẫn chỉ ẩn nấp, hóa trang thành thương nhân, cũng không có gì khác thường, thuôc hạ đã phái người âm thầm theo dõi, bọn họ trong tầm mắt của chúng ta, chắc chắn sẽ không làm ra được bất kỳ thủ đoạn gì.” Hắc y nhân hướng về phía trước bẩm báo lại tình báo lấy được mấy ngày gần đây y theo sự thật.

“Từ xưa tới nay mụ Phong Thần kia làm việc đều không theo lẽ thường, Lôi Ngạo, ngươi cần phải dặn dò, tinh thần luôn trong trạng thái sẵn sàng, nhất định không thể gây ra sai lầm, chín năm trôi qua, hiện tại nguyên khí cũng đã gần như hồi phục hoàn toàn, giờ chỉ chờ gió Đông trở về lại vị trí cũ.” Nét mặt Trang ma ma lộ ra nghiêm cẩn, nữ nhân gọi là Phong Thần kia vô cùng đáng sợ, tâm tư và từng bước thủ đoạn đều ngoan độc, chín năm trước do nội thương quá nặng cho nên đành phải ngưng lại kiếm quyết tầng cuối cùng Phượng Vu Cửu Thiên.

“Thuộc hạ đã rõ, chủ tử, gần đây có một tổ chức tên Quỷ Trung đường đang điều tra sự tình chín năm trước tại Lam phủ, chúng ta có cần can thiệp không.” Hắc y nhân được gọi là Lôi Ngạo lúc đang đi thăm dò từng có người hỏi han về sự tình Lam phủ, nên tra xét căn nguyên toàn bộ lại một lượt, nhưng kỳ quái chính là tra không ra thân phận đường chủ Quỷ Trung đường Quỷ La Sát, dù sao bất luận việc gì liên quan tới giáo chủ bọn họ cũng không thể phớt lờ.

“Không cần, tùy các nàng, cũng nên để chính nàng tôi luyện một chút, có một số việc nhất thiết cần chính nàng hiểu rõ.” Trang ma ma nghe tới tên Quỷ Trung đường, khóe miệng hiện lên một tia cười khẽ, tiểu thư coi như là bắt đầu trưởng thành, bà cũng không thể chuyện gì cũng đều nói cho tiểu thư hay, mặc dù hiện tại tiểu thư không phải yếu, nhưng cũng không tính là mạnh, tương lai nàng còn phải đối mặt với rất nhiều âm mưu quỷ kế ngươi lừa ta gạt, nàng cần rèn luyện, cần có kỹ năng đối phó với tất cả những biến cố xảy ra bất ngờ.

“Dạ, thuộc hạ sẽ bỏ lệnh cấm.”

“Gần đây chỉ cần quan sát chặt chẽ Ngự Phong đường là được, không còn chuyện gì nữa, các ngươi rút hết đi.” Trang ma ma nhìn ánh trăng lúc này, mấy ngày nữa chính là mười lăm tháng giêng, mặt trăng càng lúc càng tròn, không biết giờ này năm sau mình có còn sống để được ngắm nhìn ánh trăng sáng như vậy nữa không.

Sau khi Trang ma ma trở về gian phòng trong Lam phủ, cởi bỏ bộ đồ hắc y cất vào trong bọc đồ, nhét vào dưới đáy hòm thuốc bên trong ngăn kín.

Cả đêm Lam Lăng Nguyệt mượn hương ngưng thần thoải mái ngủ, còn Lam Lôi Ngạo bên Bích Thủy uyển lại ác mộng cả đêm, bị hắt nước lạnh nhiễm phong hàn, sốt liên miên, một đêm trằn trọc không ngủ nổi.

Bởi vì tháng giêng là lúc khí âm hàn hưng thịnh, mấy ngày nay Lam Lăng Nguyệt rất ít tới Quỷ Trung đường, có thời gian sẽ châm cứu vật lý trị liệu cho tiểu Hạo nhi, lúc đầu tiểu Hạo nhi rất chống đối, nguyên nhân chính là do vựng châm*, nhưng dù sao trước lạ sau quen, Lam Lăng Nguyệt không ngừng dỗ dành lừa gạt các kiểu đại loại các tiểu cô nương thích tiểu anh hùng mới trị khỏi nỗi sợ vựng châm của thằng bé.
(Vựng châm: bị choáng, sốc do châm cứu.)

Trong nháy mắt đã đến mười lăm tháng giêng, mà hôm nay đối với Âu Dương Mặc Thần là một ngày đặc biệt, nguyên do vì thất sắc cổ độc phát tác sớm nên sinh thần năm nay của hắn tránh thoát một kiếp, đây được xem như là sinh thần an ổn nhất trong mười lăm năm qua, nhưng việc độc phát sớm trừ Ôn Vân Mặc và Lam Lăng Nguyệt cùng với Âu Dương Mặc Thần biết, những người còn lại đều không hay biết, mà ngày hôm nay cũng đã định trước là một ngày không bình thường.

Hắc Phong yêu đồ đệ sốt ruột sáng sớm đã xuất hiện ở ngoài cửa Thần Vương phủ, bởi vì vội vã gấp rút lên đường cũng bất chấp chính đốn lại vẻ ngoài, vác theo tân dược hoàn mà chính mình nghiên cứu, cấp bách chạy tới Thần Vương phủ, đi về phía thư phòng của Âu Dương Mặc Thần, bởi vì ngày như này, tiểu đồ đệ của ông sẽ ở trong phòng băng luyện công.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Junenar về bài viết trên: Candy Kid, Una, antunhi, pink291999, ●Ngân●
     

Có bài mới 23.11.2017, 13:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 12:22
Bài viết: 249
Được thanks: 1315 lần
Điểm: 40.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên [Tuyển editor] - Điểm: 43
Chương 68: Băng càng thêm sương giá.

Lúc Hắc Phong đi vào băng thất, trong phòng băng không một bóng người, điều này khiến lòng ông dâng lên một dự cảm không lành, hôm nay quá trái với bình thường, nếu tiểu đồ đệ của ông không ở trong băng thất luyện Quy Tức Đại pháp thì hắn sẽ đi đâu, dù sao hôm nay cũng không phải là một ngày bình thường.

Vác cái bọc lớn luẩn quẩn trong Thần Vương phủ một hồi rốt cuộc cũng tìm được Âu Dương Mặc Thần ở hậu hoa viên, lúc này Âu Dương Mặc Thần đang ngồi ghế đá uống trà, nước trà pha bằng sương sớm ngọt và tươi mát hơn nhiều so với nước suối.

“Đồ đệ, thầy tìm con khắp nơi, giờ nào rồi mà con còn có tâm trạng uống trà, con có chỗ nào không thoải mái không, lại đây để ta bắt mạch cho con.” Hắc Phong tăng nhanh cước bộ tới bên cạnh Âu Dương Mặc Thần, quẳng bọc lớn đựng đan dược lên bàn đá.

“Sư phụ, người cũng uống một chén đi, mùi vị không tồi đâu.” Âu Dương Mặc Thần không trả lời nghi hoặc của Hắc Phong mà mời Hắc Phong ngồi xuống uống trà, đây coi như là lần đầu tiên hắn hưởng thụ cảm giác sinh nhật, lạnh lẽo trên người cũng thu lại rất nhiều, hắn nghĩ tới một ngày sống cuộc sống của một người bình thường.

“Hôm nay khí sắc của con không tệ nhỉ.” Hắc Phong nhìn khuôn mặt của tiểu đồ đệ xong, tay phải chụp lật cổ tay Âu Dương Mặc Thần bắt mạch, mạch tượng bình ổn không có rối loạn như mọi năm, Hắc Phong vuốt vuốt chòm râu, nghiền ngẫm nhìn Âu Dương Mặc Thần.

“Ta phát độc sớm, sớm năm ngày, sinh nhật năm nay ta có thể như một người bình thường rồi.” Âu Dương Mặc Thần phát ra từng câu từ bình thản, giống như đang kể một câu chuyện chẳng liên quan đến mình.

Lúc Hắc Phong nghe đến đoạn độc phát sớm, sắc mặt không khỏi đại biến, dù sao thất sắc cổ độc cũng không phải ghê gớm bình thường, mỗi năm sau khi độc phát, ông phải dùng một khoảng thời gian khá dài giúp tiểu đồ đệ điều trị, thân thể mới chuyển biến tốt, nhưng hôm nay nhìn tinh thần tiểu đồ đệ rất sung mãn, chẳng lẽ tiểu đồ đệ gặp được cao nhân nào đó.

“Lúc ta độc phát được Quỷ la sát cứu, nếu không thất sắc cổ độc kết hợp với Tiêu Dao tán, dự là hiện tại mạng ta đã không còn.” Âu Dương Mặc Thần biết Hắc Phong lão đầu muốn hỏi cái gì, tự mình kể hết toàn bộ sự việc, bớt cho ông ta lại bắt đầu lải nhải.

“Quỷ La Sát? Là nữ tử chúng ta gặp ở buổi đấu giá đúng không, không ngờ y thuật của nàng ấy cao siêu đến thế, tuổi còn trẻ đã đạt tới cảnh giới này không phải là nhân vật đơn giản, chỉ là tại sao nàng ấy lại cứu con, thầy nhớ các con không phải suýt chút nữa đánh nhau ở Hỏa Linh quốc sao.” Đôi mắt sắc bén của Hắc Phong tựa như ngửi được có mùi gian tình.

Âu Dương Mặc Thần quay mặt đi không đáp trả Hắc Phong, lão sư phụ này có thể nói hai câu đứng đắn đã là cực hạn, bản thân cúi đầu pha trà, hoàn toàn phớt lờ Hắc Phong.

“Mỗi lần toàn như vậy, thời điểm chính yếu thì lại dừng, đồ đệ, thói quen này của con không tốt đâu, nên sửa đổi, nếu không đến đêm động phòng hoa chúc con cũng dừng đột ngột vậy chẳng phải mất hứng sao.” Vẻ mặc Hắc Phong tối sầm, đồ đệ này nhất định là ông trời cố ý phái xuống chống đối lại ông mà.

Tính cách Âu Dương Mặc Thần vốn cũng không thích nhiều lời, tiếp tục im lặng uống trà, còn Hắc Phong giống như xù lông không ngừng đi qua đi lại trước mắt Âu Dương Mặc Thần, đến tận khi quản gia Vương Phúc tìm đến.

“Vương gia, cuối cùng cũng coi như tìm được người, Đào công công trong cung lại tới truyền thánh chỉ, người nhanh tới tiền viện xem một chút đi.” Vương Phúc chạy đến thở không ra hơi, hổn hển báo cáo lại tình hình tiền viện cho Âu Dương Mặc Thần biết.

Âu Dương Mặc Thần nghe đến Đào công công, chân mày luôn mở ra bỗng nhăn lại một chỗ, kẻ đó thật đúng là không biết ngừng, chén trà trong tay bị bóp chặt.

“Một lão thái giám chạy tới làm gì, đồ đệ, có phải con và lão hoàng đế lại gây chuyện với nhau không.” Hắc Phong nhìn sắc mặc tiểu đồ đệ liền biết, lão hoàng đế kia chọc vào đồ đệ nhà ông, đoán rằng Tiêu Dao tán mà đồ đệ vừa nói tới chính là do lão hoàng đế hạ.

Âu Dương Mặc Thần cũng không nói lời nào, đi về phía tiền viện, cho dù ông ta lại đang âm mưu thủ đoạn gì thì trong mắt hắn chẳng qua chỉ là một vở hài kịch.

Lúc này bên trong tiền uyển Thần Vương phủ ngoại trừ Đào công công phía sau gã còn đứng mười mấy cao thủ đại nội, đoán ra được đây đều là cao thủ đứng đầu trong hoàng cung, chỉ đến truyền thánh mà lại huy động nhiều người như vậy ngược lại lộ ra kỳ quặc.

Đào công công thấy Âu Dương Mặc Thần mặc cẩm bào tím đậm xuất hiện trong tầm mắt, lật đật tiến lên vài bước nói: “Vương gia, cuối cùng ngài cũng tới.”

“Ngươi không phải muốn truyền thánh chỉ sao, đọc đi.” Trên gương mặt âm lãnh của Âu Dương Mặc Thần hiện lên vẻ chết chóc, nhìn thánh chỉ trong tay Đào công công, cười khẩy.

“Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết, sau khi Thần Vương tiếp nhận thánh chỉ này, nhanh chóng tiến cung, việc này có liên quan đến vấn đề Lệ Phi, hy vọng các ngươi chớ hành động theo cảm tính, khâm thử.” Chất giọng the thé của Đào công công đọc đến hai chữ Lệ Phi đặc biệt chói tai.

“Vương gia, tiếp chỉ là có thể theo tạp gia tiến cung được rồi.” Đào công công đọc xong thánh chỉ cố ý lướt nhìn Âu Dương Mặc Thần, còn làm động tác tay mời đi.

Lúc Âu Dương Mặc Thần nghe đến hai chữ Lệ Phi, trong lòng có một tia xúc động, từ khi sinh mẫu của hắn biến mất năm hai tuổi ấy, 15 năm hắn chưa từng nghe thấy kẻ đó nhắc tới tên sinh mẫu của hắn, mười lăm năm, rốt cuộc đã có tin tức về ngạch nương sao? Trong lòng Âu Dương Mặc Thần giống như có ngàn lớp sóng lớn cuộn trào, hắn hy vọng thật sự có tin tức của ngạch nương.

“Ta sẽ theo ngươi.” Âu Dương Mặc Thần không nhiều lời, mười mấy năm trôi qua cho dù là một tia hy vọng mỏng manh về ngạch nương hắn cũng sẽ không bỏ qua mà đi tìm, thánh chỉ kẻ kia có nhắc tới ngạch nương, chắc hẳn đúng thật là có tin tức về ngạch nương, tự mình sẽ tiến cung một chuyến.

Cuối cùng nỗi thấp thỏm trong lòng Đào công công cũng được gỡ xuống, dù sao trước khi đi hoàng thượng đã hạ lệnh bắt buộc, hôm nay nhất quyết phải bắt Âu Dương Mặc Thần tiến cung, còn để gã dẫn theo mười mấy thị vệ đại nội, gã không ngại sử dụng võ lực cưỡng chế hắn vào cung.

“Chao ôi, thật sự là trời không phụ người có lòng, đồ đệ, cuối cùng đã có chút hy vọng, con đi đi, nhanh trở về nhé, buổi trưa vi sư tự mình xuống bếp, dù sao hôm nay là sinh thần của con, để cho con nếm thử tay nghề của sư phụ.” Vẻ mặt Hắc Phong vui mừng, chỉ có ông mới hiểu bao năm qua tiểu đồ luôn cắm đầu cố chấp tìm kiếm Lệ Phi, sống không thấy người, chết không thấy xác, mười năm trôi qua hắn chưa từng từ bỏ.

Âu Dương Mặc Thần gật đầu, vội theo Đào công công lên chiếc xe ngựa hoàng thất chạy về phía hoàng cung.

Ta là đường phân cách mắt long lanh lấp lánh.

Lúc này trong Càn Thanh cung, hoàng thượng Âu Dương Diệp đứng ngồi không yên bên trong tẩm cung, từ sau lần ông tự ý hạ dược Âu Dương Mặc Thần với mong muốn việc hôn thú này gạo nấu thành cơm thất bại, mấy ngày nay tâm trạng ông luôn không yên, mấy lần hạ chỉ sai Âu Dương Mặc Thần tiến cung đều bị cự tuyệt, lại còn buông lời độc địa, muốn hắn tiến cung trừ phi là ngày ông băng hà, sau khi nghe nói như thế, ông nổi trận lôi đình, nếu như thật sự Âu Dương Mặc Thần buông tay không can dự đến quốc sự hay binh quyền, nơi biên cương kia hỗn loạn thì phải cử ai xuất chinh, điều này khiến ông vô cùng đau đầu, nhưng ông lại không vứt được bộ mặt già nua để xuất cung tới Thần Vương phủ, ông đường đường là vua một nước biết thả mặt mũi chỗ nào.  

Tính toán hôm nay là ngày Âu Dương Mặc Thần độc phát, ông muốn nhân dịp sinh thần của hắn bù đắp một chút, nên sớm sai ngự thiện phòng hấp thượng thọ bao, chuẩn bị thức ăn ngon nhất, ông muốn mượn cơ hội này để cải thiến mối quan hệ với nhi tử.

“Hoàng thượng, Thần vương điện hạ đã chờ ở ngoài Càn Thanh cung, nô tài có nên để ngài ấy trực tiếp tiến vào không.” Đào công công gấp gáp chạy về phục mệnh đồng thời xin ý kiến có nên để Thần vương tiến vào hay không.

“Hắn tới rồi sao, mau mau để hắn tiến vào, ngươi cũng nhanh thông báo cho ngự thiện phòng mau chóng bưng thọ bao với cao điểm lên.” Âu Dương Diệp đang chìm vào trong suy nghĩ thì nghe thấy tiếng hồi bẩm của Đào công công, lập tức thẳng người, phân phó truyền cho Âu Dương Mặc Thần vào, còn ông rời khỏi long ỷ đi xuống.

Âu Dương Mặc Thần dưới sự dẫn dắt của Đào công công bước vào Càn Thanh cung, xung quanh lộ ra vẻ tiêu điều, mỗi góc Càn Thanh cung đều có cung tỳ đứng, tên đó thì lại đứng ở giữa Càn Thanh cung giống như đang chờ đợi mình, thế nhưng hắn không quan tâm, mục đích chuyến đi này của hắn chỉ có một, đó là hỏi thăm tin tức từ tên cặn bã này.

“Mặc Thần, xem ra thánh chỉ mời ngươi cũng chẳng dễ dàng gì.” Âu Dương Diệp vốn muốn nhẹ nhàng hỏi han, thế nhưng nhìn tới gương mặt băng lãnh của Âu Dương Mặc Thần, tất cả bỗng thay bằng một câu chất vấn.

“Ta tới gặp ông không phải để nghe ông nói lời dư thừa, ông có thể có tin tức của mẫu phi ta?” Âu Dương Mặc Thần đi thẳng vào vấn đề, cũng không cho Âu Dương Diệp chút thể diện nào, con ngươi âm lãnh nhìn chằm chằm vào ông ta, không thỉnh an, cũng không quỳ.

“Ta sai ngự thiện phòng chuẩn bị thọ bao, hôm nay là sinh thần của con, cái này nhất định phải ăn, hôm nay độc phát ra sao, chốc nữa không cần về vương phủ, hôm nay ta đã sai tất cả thái y trong Thái Y viện đợi mệnh, như vậy có thể làm giảm bớt đau đớn khi con độc phát.” Âu Dương Diệp cố ý tạo đề tài, cố ý diễn vai người cha nhân từ, chơi bài tình thân.

“Ông biết vì sao ta lại tới gặp ông, cũng biết mẫu phi là uy hiếp của ta, ta chỉ lặp lại một lần nữa, nói cho ta biết tin tức của mẫu phi ta?” Cả người Âu Dương Mặc Thần tản ra khí lạnh, hắn gian nan chịu đựng, từ trong lời nói thoáng qua của Âu Dương Diệp, khiến hắn chắc chắn ông ta lại đang lừa hắn.

“Từ sau khi ngươi theo vào, mở miệng ngậm miệng luôn là mẫu phi của ngươi, trong mắt ngươi còn có phụ hoàng ta sao?” Dường như việc Âu Dương Diệp chịu đựng để lấy lòng Âu Dương Mặc Thần không mang đến bất kỳ tác dụng nào, trong lòng không khỏi chơi vơi, ông không biết nên làm gì mới có thể làm cho nhi tử này không còn hận ông như vậy nữa, ông không sai khi muốn hắn nối dõi tông đường, đây là quy định của tổ tông định ra, lẽ nào chỉ phạm vào một sai lầm liền không thể được tha thứ.

“Ông có coi ta là con của ông sao? Ông còn nhớ khi ta độc phát năm bốn tuổi, ta đã khóc lóc cầu xin ông tìm thái y chữa trị cho ta thế nào không, ông đã làm gì? Chỉ biết ngả ngớn với quý phi của ông, không thèm đếm xỉa tới ta, khi ta khóc hỏi mẫu phi, ông luôn lạnh lùng sai thị vệ đuổi ta ra, thân tình với ta vốn không liên quan, ta cũng chẳng vui sướng gì, nhưng ông đừng dùng lời nói dối khiêu khích giới hạn của ta.” Lần đầu tiên Âu Dương Mặc Thần mất khống chế cảm xúc, con ngươi cũng trở nên đỏ ngầu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Junenar về bài viết trên: Candy Kid, Una, antunhi, pink291999, ●Ngân●
     
Có bài mới 28.11.2017, 15:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 12:22
Bài viết: 249
Được thanks: 1315 lần
Điểm: 40.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên [Tuyển editor] - Điểm: 86
Chương 69: Biến cố đánh người.

Từng câu từng chữ cay nghiệt của Âu Dương Mặc Thần lặp đi lặp lại trong đầu của Âu Dương Diệp, những ký ức mà ông đã cố hết sức lờ đi từng chút một gợi ông nhớ lại những chuyện ngu xuẩn mình từng làm, ông cho rằng chỉ cần nỗ lực bù đắp thì có thể làm cho Âu Dương Mặc Thần quên đi, nhưng với tình hình hiện giờ xem ra suy nghĩ của ông quá đơn giản rồi.

“Năm ngươi hai tuổi, trẫm từng phái binh đi tìm, thậm chí lật tung cả Kim Hoa quốc nhưng không tìm ra bất cứ dấu vết nào, vào lúc đó biên quan báo nguy, kinh phí quốc khố có hạn, xét theo lợi ích lâu dài trẫm chỉ có thể lựa chọn từ bỏ, nhiều năm trôi qua rồi giả sử có tìm thấy có lẽ cũng chỉ là thi thể, ngươi lại chẳng hề có chút ấn tượng nào với những người kia, hơn nữa sự độc ác của chúng không phải là ví dụ tốt nhất sao.” Âu Dương Diệp nhẫn nại giải thích cố chấp một thời trong lão.

Âu Dương Mặc Thần chẳng vì lời của Âu Dương Diệp mà thay đổi sắc mặt, ngược lại khóe miệng dâng lên một nụ cười chế nhạo, lúc nào kẻ này cũng có một đống lý do lý trấu này nọ để bao biện cho sự việc, ngụy biện, luôn luôn, từ đầu đến cuối.

Âu Dương Diệp thấy Âu Dương Mặc Thần không phản bác mình, mà đứng thẳng tại chỗ, cặp mắt đục ngầu tràn đầy ý cười chế nhạo, chỉ như vậy thôi cũng đủ để đâm thủng lòng tự trọng của ông ta.

Ngay khi bầu không khí giữa hai ngươi đang vô cùng gay gắt, Đào công công dẫn theo các tiểu thái giám Ngự Thiện phòng dâng thọ bao.

“Hoàng thượng, thọ bao và các loại cao điểm đã được bày biện xong xuôi, ngài có cùng vương gia vào vị trí không, dù gì thọ bao nên dùng khi nóng mùi vị mới thơm ngon.” Dẫu sao Đào công công cũng ở trong cung hơn ba mươi năm, lần nào cũng xuất hiện kịp thời.

“Mặc Thần, hôm nay là sinh thần của ngươi, những chuyện cũ năm xưa đều xóa bỏ tất cả, ngươi cùng trẫm tới ăn thọ bao đi, trẫm hứa với ngươi sau này tuyệt đối sẽ không ép buộc ngươi làm bất cứ chuyện gì, hãy cho người cha một cơ hội bù đắp, cũng là cho ngươi một cơ hội giải thoát, được không.” Âu Dương Diệp tới bên cạnh Âu Dương Mặc Thần, cố gắng giống như một người dân bình thường đang cùng con trai mình trò chuyện về việc nhà, kéo gần khoảng cách.

Thời điểm Âu Dương Diệp tính kéo vai mình, Âu Dương Mặc Thần nhanh chóng né tránh, ‘xóa bỏ’ nghe mới nhẹ nhàng làm sao, trên cánh tay hắn đã có mười lăm vết sẹo, hầu như mỗi khi đến sinh thần, mỗi lần độc phát hắn đều tự rạch một đường để lễ bái bản thân đã vượt qua cơn đày đọa, đến giờ những vết sẹo đó nằm trên cánh tay mãi không lu mờ, giống như trái tim nguội lạnh đã bị hắn niêm phong cất giấu vào nơi sâu thẳm từ lâu.

“Ông làm hoàng thượng rất thành công, bởi vì cả thiện hạ này đều bị ông tính kế trong lòng bàn tay, nhưng ông không xứng làm một phụ thân, hôm nay là lần cuối cùng ta khoan nhượng cho ông, từ nay về sau đừng để ta nghe thấy tên ngạch nương từ mồm ông một lần nào nữa, ông không xứng đáng gọi tên mẹ.” Cuối cùng Âu Dương Mặc Thần không nhịn được nữa, thời điểm Âu Dương Diệp tính kéo lại mình lần nữa, dùng nội lực đánh văng ra.

Âu Dương Diệp bị Âu Dương Mặc Thần bất thình thình dùng nội lực đánh văng, vẻ mặt khiếp sợ nhìn hắn, tựa như không dám tin người nhi tử này thật sự dám ra tay với ông ta, mặt đỏ phừng, lửa giận trong lòng bập bùng bốc lên: “Âu Dương Mặc Thần, ngươi thật quá ngông cuồng, ngươi thật sự nghĩ nghĩ rằng mẫu phi Phong Lệ Nhã của ngươi tốt lắm sao? Trẫm ân sủng ả ba năm, nhưng trong ba năm đó ả đều lạnh nhạt cùng cực, năm đó mang ngươi trong người lại không hề lo sợ mà hạ độc trẫm, trẫm niệm tình phu thê, nghĩ cho cốt nhục của trẫm trong người, trẫm nhiều lần tha thứ, kết quả vẫn là trẫm sai, cái ả thách thức chính là tôn nghiêm hoàng thất, là thể diện của trẫm, trẫm làm tất cả vì ả, còn muốn trẫm như nào mới phải? Từ đầu đến cuối trái tim ả không hề có trẫm, phản bội lại sự tin tưởng của trẫm, không biết đã cho trẫm đội bao nhiêu cái nón xanh, loại dâm phụ này trẫm đã đối xử với ả hết lòng hết dạ.”

Âu Dương Mặc Thần nghe thấy Âu Dương Diệp sỉ nhục mẫu phi của hắn như vậy, tất cả lý trí đều bị cảm xúc thay thế, tay phải nắm chặt đánh về phía Âu Dương Diệp, may mắn Âu Dương Diệp tránh được kịp thời, nắm tay đánh lên cây cột trong Càn Thanh cung, trên cung trụ bằng vàng lưu lại ấn quyền rất sâu, còn tay phải Âu Dương Mặc Thần cũng vì va chạm mạnh nên đoạn xương ngón tay bị trầy tạo thành mảng máu.

“Âu Dương Diệp, đấm này ta đánh thay cho mẫu phi ta.” Giữa lúc Âu Dương Diệp kinh hãi nhìn kim trụ, Âu Dương Mặc Thần nắm tay lại đánh tiếp tới, không chếch không chéo chuẩn xác vào má phải của Âu Dương Diệp.

“Đấm này biếu tặng mười bảy năm ta gọi ngươi là phụ hoàng.” Âu Dương Mặc Thần không chờ Âu Dương Diệp kịp phản ứng, một đấm khác đánh về phía má trái của Âu Dương Diệp, tức thì hai bên mặt trái phải mặt sưng to như bị nhét hai quả trứng gà vào.

“Người tới, bắt lại tên nghịch tử này cho ta.” Âu Dương Diệp gào thét không rõ ràng, tư tưởng của Âu Dương Mặc Thần vốn tương đối độc đoán, hành động điên rồ càng khiến cho cục diện khó có thể khống chế, lẽ ra hôm nay là muốn cùng hắn cải thiện tình phụ tử, nhưng hiện giờ, trong mắt Âu Dương Diệp lướt qua một tia tàn độc, ông sẽ không để Âu Dương Mặc Thần trở thành thanh kiếm sắc uy hiếp chính mình, đã không thể sử dụng được, vậy thì diệt trừ.

Tiếng Âu Dương Diệp vừa dứt, trăm tên thị vệ phá cửa xông vào, bất quá vừa vào đến nơi nhìn thấy tình cảnh không khỏi bất ngờ, ấy vậy mà Vương gia Kim Hoa quốc của bọn họ lại đánh hoàng thượng, chỉ sửng sốt một giây, mọi người vội vây quanh Âu Dương Mặc Thần, còn Âu Dương Diệp lại được bọn thị vệ bảo hộ bên ngoài, phòng ngừa hoàng thượng lại bị đánh nữa.

Âu Dương Mặc Thần đứng trong vòng bủa vây chặt chẽ của thị vệ, cũng không tiếp tục ra tay, tâm tình trái lại từ từ bình tĩnh, nhìn gương mặt bị hắn đánh đến chật vật của Âu Dương Diệp, hắn không hề hối hận, kẻ đó đáng đánh.

“Bắt Âu Dương Mặc Thần lại, nhốt vào Tông Nhân phủ* nghe xong rồi xử trí.” Âu Dương Diệp xoa xoa khuôn mặt bị sưng, sai thị vệ vây bắt Âu Dương Mặc Thần.
(Tông Nhân phủ:  là cơ quan quản lý nội bộ hoàng tộc thời quân chủ Trung Hoa và Việt Nam. Nhiệm vụ của phủ này là: trông nom sổ sách, ngọc phả, đền miếu trong hoàng tộc; giải quyết các vấn đề có liên quan đến các thân vương, công tử, công tôn,...)

“Không cần các ngươi trói, tự ta đi, sớm muộn sẽ có ngày ngươi cầu xin ta đi ra, không tin chúng ta cứ chờ mà xem.” Âu Dương Mặc Thần thả lỏng hai tay đang nắm chặt bên trong cẩm bào tím đậm kia, không có bất kỳ phản kháng nào mà trực tiếp theo thị vệ chuẩn bị vây bắt hắn rời khỏi Càn Thanh cung, trước khi hắn đi còn để lại một nụ cười như có như không khiến cho người khác có loại ảo giác quỷ dị.

Sau khi áp giải Âu Dương Mặc Thần xuống, Càn Thanh cung khôi phục vẻ thê lãnh như cũ, thọ bao và cao điểm trong mắt Âu Dương Diệp đặc biệt trào phúng, cơn tức giận thổi căng trong người ông ta lại không có chỗ phát tác, chỉ đành gạt đổ thọ bao cùng cao điểm chất đầy trên bàn xuống đất, phủi tay áo về long tháp trên cao, sai Đào công công đi truyền thái y chữa sưng.

Biến động tại Càn Thanh cung kết thúc, tin tức Âu Dương Mặc Thần đánh hoàng thượng tơi bời xúc phạm long uy bị giam trong Tông Nhân phủ từ trong cung truyền ra, khoảng độ một canh giờ bên ngoài cung cũng bắt đầu bàn tán xôn xao, thêm mắm dặm muối tự thuật lại chuyện này, có người nói do hoàng thượng lấy danh nghĩa Lệ phi lừa gạt tam vương gia, tam vương gia thẹn quá hóa giận mới mạo phạm đến hoàng thượng, nhưng có người truyền phiên bản khác rằng tam vương gia không hài lòng thọ yến hoàng thượng chuẩn bị cho mình, dẫn tới phụ tử bất hòa, càng ghê gớm hơn có người còn dám truyền tam vương gia Âu Dương Mặc Thần âm mưu bức vua thoái vị nên bị bắt vào Tông Nhân phủ.

Nhưng bất kể là phiên bản gì được truyền đi, sau khi chuyện này phát sinh, sung sướng nhất không ai bằng chính là thái tử Âu Dương Dục Hi.

Lúc này trong phủ thái tử, thái tử phi Tả Nghê San vui vẻ bày biện một bàn đồ ăn ngon vào chính ngọ, cùng thái tử Âu Dương Dục Hi đối diện nhau uống rượu, hầu hạ bên cạnh còn có trắc phi Kiều Vân Nhi.

“Thái tử gia, hôm nay là một ngày đáng vui mừng, khối ung nhọt tam vương gia đã được loại bỏ, trên triều đình không còn người có thể uy hiếp địa vị của ngài nữa rồi.” Kiều Vân Nhi quyến rũ rót cho Âu Dương Dục Hi một ly rượu Ngọc Lộ nguyên chất, thuận tiện chúc mừng thái tử.

“Điện hạ, ngọn lửa này có lẽ nên đốt lớn thêm một chút, thần thiếp đã đem mấy thứ đó truyền khắp phố phường rồi, lần này Âu Dương Mặc Thần muốn cựa mình cũng khó.” Trong đôi mắt đẹp của Tả Nghê San hiện lên niềm vui sướng khi thực hiện được gian kế, nàng ta giỏi nhất về lập mưu tính kế, dùng lòng người thực hiện ý đồ phóng lửa lúc gió to.

“Việc tung tin đồn làm sạch sẽ một chút, hắn ta chỉ bị giam nhốt trong Tông Nhân phủ, với mánh khóe của hắn muốn vươn lên không khó, nàng cũng đừng nghĩ tam đệ của ta quá ngu dại.” Âu Dương Dục Hi từ đầu tới cuối đều im lặng, cho dù Âu Dương Mặc Thần ưu tú hơn y gấp trăm gấp ngàn, cuối cùng cũng chỉ là một tên dính độc, sống không quá 23 tuổi, đến tận khi y buông bỏ giang sơn có lẽ vẫn chẳng vào được tay hắn, chẳng qua mấy năm nay hắn được vị sư phụ thần bí kia nghĩ ra các loại biện pháp giúp hắn giải độc, y lo sợ nếu như Âu Dương Mặc Thần giải được độc trong người sẽ uy hiếp đến hoàng vị của y, dù sao ngôi vị hoàng đế của y không được phép có bất cứ sai sót nào.

“Điện hạ yên tâm, thiếp làm việc chàng cũng biết, nhìn tình hình này đoán chừng tam đệ đã đánh phụ hoàng đến nói không nổi, chỗ thần thiếp có một lọ Ngọc Phu Lộ Tây Vực, là thánh phẩm chữa tiêu sưng, gia cầm lấy biếu kính phụ hoàng đi.” Tả Nghê San cười khẽ lấy từ trong tay áo ra một bình sứ trắng nhỏ đặt vào tay Âu Dương Dục Hi, thuận thế vuốt nhẹ mấy cái.

Tả Nghê San cơ trí và phong tình trái lại rất hợp khẩu vị của Âu Dương Dục Hi, đây cũng là lý do Tả Nghê San trở thành thái tử phi năm năm nhưng vẫn được sủng ái hết mực, nàng ta rất giỏi trong việc nắm được dã tâm tràn đầy và dục vọng nguyên thủy nằm sâu tận đáy lòng của nam nhân.

“Quả nhiên ái phi hiểu bản điện hạ nhất, vậy bản điện hạ lập tức tiến cung, nhân tiện cùng phụ tá thương lượng một chút đối sách tiếp theo, buổi tối chuẩn bị rượu ngon chờ bản điện hạ ở Nghê Thường các.” Âu Dương Dục Hi xoa vài cái trên mu bàn tay của Tả Nghê San, ý tứ sâu xa nhìn nàng ta, rồi cầm Ngọc Phu Lộ đứng dậy rời khỏi yến hội, dẫn thị vệ đi theo về phía cửa phủ thái tử.

Tả Nghê San khẽ cười nhìn theo Âu Dương Dục Hi rời đi, nhìn sang Kiều Vân Nhi vẫn không ngừng gắp ăn, liền ‘cạch’ một tiếng đặt mạnh đôi đũa lên chén sứ.

“Muội muội ăn thật ngon miệng, làm tỷ tỷ ta không dám động đũa, muội muội nhàn rỗi quá đi.” Tả Nghê San ghen ghét cũng không thể hiện lên trên mặt, bên ngoài bao dung biết cử xử đúng mực, nhưng sau lưng thủ đoạn âm ngoan lại không chê vào đâu được, trắc phi nào cũng kính sợ tránh xa nàng ta, chỉ có Kiều Vân Nhi luôn gây chuyện khiêu khích nàng, mặc dù thủ đoạn không bằng nàng, chẳng qua trái lại có chút ít khôn vặt.

“Tỷ tỷ say mê quốc sự đương nhiên là buồn lo quá nhiều, muội muội đây là do mang thai thôi, muội không đói, nhưng hoàng tử tương lai trong bụng muội đói thì muội cũng đành chịu thôi.” Mặc dù Kiều Vân Nhi khiến Tả Nghê San bực bội dịu dàng đả kích nàng trước mặt mọi người, nhưng nàng có bảo vật hộ thân, mà Tả Nghê San chỉ có một nữ nhi, hơn nữa bởi vì khi sinh mất máu quá nhiều nên bị chuẩn đoán tử cung bị thương tổn cần điều trị, trong vòng năm năm không thể có thai, cho nên hai chữ nhi tử này là vết thương lòng của Tả Nghê San.

“Có vài người rõ ràng là chim trĩ, lại muốn dựa vào cái thai trong bụng vọng tưởng bay lên đầu cành, Kiều trắc phi, làm sao muội biết trong bụng nhất định là hoàng tử, mới hai tháng đã nóng lòng như vậy, tỷ đoán có lẽ nó không sống được tới ngày đó đâu.” Tả Nghê San định ăn cuối cùng bị Kiều Vân Nhi phá hỏng, dùng khăn tay lau lau khóe miệng rồi vứt lên trên bàn, đôi mắt đẹp sâu không thấy đáy nhìn chằm cằm vào bụng Kiều Vân Nhi mấy giây, sau đó khóe miệng câu lên một đường vòng cung, được thiếp thân tỳ nữ đỡ rời khỏi yến hội.

Kiều Vân Nhi bị Tả Nghê San nhìn khiến toàn thân phát run, dù sao Tả Nghê San cũng là nhân vật không thể xem thường, khối thịt trong bụng này cũng là vương bài cho nàng chỗ đứng trong phủ thái tử, nàng phải trở về phủ tướng quân một chuyến để cùng mẫu thân thương lượng kỹ càng biện pháp đối phó Tả Nghê San.

Hiện thời trong Thần Vương phủ đang loạn thất bát tao.

Vương Phúc được nội tuyến* mật báo Âu Dương Mặc Thần bị áp giải, trong khoảng thời gian ngắn không biết nên làm gì, tính cách vương gia bình thường âm lãnh trầm ổn chưa bao giờ kích động quá đáng, lần này sao có thể gây ra họa lớn như vậy.
(Nội tuyến: tình báo viên.)

Sáng sớm Hắc Phong đã lên đường mua rau thịt cá về chuẩn bị trổ tài nấu nướng cho bữa trưa, vừa mới tự mình gánh một đống lỉnh kỉnh nguyên liệu do đích thân mình chọn mua trở về, liền nhìn thấy Vương Púc đi đi lại lại trước cửa vương phủ không ngừng thở dài.

“Vương quản gia, sao lão cứ đi qua đi lại trước cửa thế này, trông lão buồn rầu, có phải đã xảy ra chuyện gì hay không.” Hắc Phong vừa bước vào Thần vương phủ thì cảm thấy bầu không khí không thích hợp cho lắm, không khỏi mở miệng hỏi han.

“Hắc lão tiền bối, thọ yến này của ngài vương gia chúng ta đành bỏ lỡ rồi.” Vương Phúc nhìn bao lớn bọc nhỏ trên người Hắc Phong, thở dài nói.

Lời Vương Phúc vừa dứt, Hắc Phong liền ném rau diếp trong tay đi, vẻ mặt kinh ngạc tiến lên giật y phục Vương Phúc: “Lão nói vậy là có ý gì, cái gì mà đồ đệ của ta phải bỏ lỡ, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, kể lại rõ ràng từng câu từng chữ cho ta.”

“Hắc lão tiền bối, người buông tay trước đã, người sắp bóp gãy bộ xương già của ta rồi, hiện tại vương gia nhà chúng ta không về được, ngài ấy đánh hoàng thượng, hoàng thượng trong cơn tức giận đã nhốt vào Tông Nhân phủ, bây giờ ta cũng đang nghĩ biện pháp.” Vương Phúc bị Hắc Phong đột ngột dồn ép đến nghẹt thở, quả nhiên người trong giang hồ cứ thích giải quyết bằng võ lực, còn chưa nói xong đã bắt đầu ngay rồi.

“Tính tình tiểu đồ đệ kẻ làm sư phụ này hiểu rõ nhất, lão hoàng đế này thật sự ăn no rửng mỡ, không có việc gì đi gây sự với đồ đệ ta làm gì, một năm có thể có bao lần sinh thần, vất vả lắm mới vượt qua được một sinh thần lại tống tiểu đồ đệ ta vào Tông Nhân phủ, không được, bây giờ ta phải đi tìm lão hoàng đế thối tha đó tính sổ.” Hắc Phong nói xong vội chất đống nguyên liệu thu mua trên vai lên người Vương Phúc, kêu gào sẽ tới hoàng cung tìm Âu Dương Diệp tính sổ.

“Hắc lão tiền bối, không được, ngài làm như vậy là đổ dầu vào lửa, đối với vương gia không có lợi, chuyện này nên giao cho Vương Phúc, tôi sẽ phái người tới Tông Nhân phủ tìm hiểu tình hình, chắc cũng sắp có hồi âm rồi, nếu không ngài vào trong phủ uống trà chờ đợi trước, đây không phải giai đoạn bình thường, ngài tuyệt đối không thể tiến cung vào lúc này.” Vương Phúc cố gắng ngăn cản Hắc Phong, giải thích vấn đề liên quan đến lợi hại, khi chưa biết rõ ý nguyện của vương gia thì trước tiên nên lấy bất động ứng vạn biến* mới là khôn ngoan.  
(Bất động ứng vạn biến: im lặng để ứng phó với cái thay đổi liên tục.)

Hắc Phong nghe được lời Vương Phúc cũng biết nông sâu trong đó, ngọn lửa trong ngực cũng lụi tàn hơn nhiều, nhưng bảo ông chỉ được ngồi im trong vương phủ, ông cũng ngồi không yên, vậy thì ông sẽ sẽ đi tìm tiểu sư điệt Lam Lăng Nguyêt, lần này ông về Thiên Sơn tông biết được quỷ nha đầu đã về Kim Hoa quốc, thường ngày quỷ nha đầu có rất nhiều ý tưởng, ông sẽ tìm nàng xem có nghĩ ra biện pháp nào tốt không.

Hắc Phong luôn là kiểu người hành động, nhớ tới Lam Lăng Nguyệt liền chạy như bay ra khỏi vương phủ, cắm đầu vế phía Lam gia, còn Vương Phúc không ngừng nhắc đi nhắc lại ở phía sau rằng không được tới hoàng cung.

Lúc này trong Lam phủ, Lam Lăng Nguyệt đang nghiên cứu một phương pháp châm cứu mới, mấy ngày vừa qua tới Quỷ Trung đường khám và chữa bệnh theo danh sách, nàng phát hiện độ tuổi trung niên thường xảy ra bệnh trạng liên quan đến phương diện tim mạch, mà kỹ thuật về phương diện ấy ở thời đại này lại vô cùng nghèo nàn, nên nàng muốn tiến một bước mới bằng cách vận dụng kiến thức hiện đại cùng với thành phần trong thuốc và châm cứu lý liệu, xem có thể ngăn trở hạn chế tốc độ lan rộng của bệnh tình không.

Trên bàn sách là bản đồ vẽ sơ qua phân bố huyệt vị một nam một nữ, mỗi vị trí huyệt vị đánh dấu nàng đều chuyên chú thí nghiệm liên tục.

Trong lúc nàng đang tập trung tiến vào thế giới mô phỏng trong lòng ngẫm nghĩ, tiếng một vị khách không mời cắt đứt toàn bộ sắp đặt trong nàng.

“Tiểu nha đầu, có ở trong viện không, có thì ra đây nhanh lên, sư thúc ta tìm con có việc.” Khinh công của Hắc Phong cũng coi là tạm được, tầm khoảng uống cạn chung trà đã từ Thần vương phủ tới Lam phủ, ngồi trên mái hiên Nguyệt Thanh uyển lớn tiếng gọi ầm ĩ.

“Tiền bối, nếu như người tìm tiểu thư nhà chúng ta thì xuống đây trước đã, người ở trên mái hiên kêu la sẽ làm nhục thanh danh của tiểu thư nhà ta đó.” Nguyệt Trúc nhìn bóng dáng mặc áo bào đen trên mái hiên, ý bảo người nọ xuống trước.

“Ngươi nhanh gọi Lam nha đầu ra cho ta, ta ở đây đợi nàng.” Hắc Phong liếc Nguyệt Trúc hiển nhiên chẳng để vào tai, còn ra lệnh cho nàng ta đi gọi Lam Lăng Nguyệt.

Mà Lam Lăng Nguyệt bị cắt ngang mạch suy nghĩ nghe rõ nguồn gốc giọng nói là của Hắc Phong sư thúc, trong lòng vừa oán vừa mừng, mừng vì sư thúc tới, oán chính là lão quấy nhiễu mạch suy nghĩ của nàng, thế là lôi ra cái thứ thuốc chưa có đất dụng mà tứ sư huynh tặng nàng từ trong rương nhỏ, lấy ra một viên siết chặt trong tay, mở cửa tẩm phòng đi ra.

“Ha, quả nhiên tiểu nha đầu con ở trong phủ, đã lâu không gặp, lần trước ta về nghe sư huynh nói con về Kim Hoa quốc, trở về từ bao giờ cũng chẳng thèm lên tiếng.” Hắc Phong nhìn thấy Lam Lăng Nguyệt bước ra, trên mặt không khỏi lộ vẻ mừng vui, lại có loại cảm giác gặp lại cố nhân, nhất thời nhìn Lam Lăng Nguyệt vô cùng thân thiết.

“Sư thúc, nhiều năm như vậy thói quen leo tường của người ngược lại không khác gì sư phụ con, tặng người quà gặp mặt.” Trên mặt Lam Lăng Nguyệt tràn đầy ý cười nghiền ngẫm, vừa cười nói vừa ném về chỗ Hắc Phong viên dược Tạc Nhất Mao trong tay.

Chỉ nghe bùm một tiếng, viên dược màu đen phát huy công hiệu của nó trên người Hắc Phong, sắc mặt Hắc Phong trở nên đen thui, tóc cũng bị vụ nổ làm cho bù xù, chỉ cần là phần da để hở sẽ xui xẻo dính phải.

“Tiểu nha đầu, mới vài tháng không gặp, vừa gặp con đã khi dễ sư thúc như vậy sao, đều là bị sư phụ con dạy hư, đúng là sư phụ như nào ắt có đệ tử như thế.” Hắc Phong chần chừ né tránh chậm, bị Lam Lăng Nguyệt dùng viên thuốc trêu đùa, vẻ mặt ủy khuất.

“Hừ, đây là tự người tìm đến, con đang ở trong phòng nghĩ chuyện quan trọng, bị cái giọng của người phá tan tành, còn có mặt mũi kể khổ sao, Nguyệt Trúc, lấy chậu nước cho sư thúc ta.” Lam Lăng Nguyệt vô cùng khoái trá nhìn cặp má kỳ lạ phồng phồng của Hắc Phong, cười nhạo phân phó Nguyệt Trúc lấy chậu nước sạch cho Hắc Phong tẩy rửa.

Nguyệt Trúc đặt nước ấm lên bàn đá trong tiểu viện xong xuôi, Hắc Phong mới nhảy từ mái hiên xuống, không rảnh mà oán trách trò đùa của Lam Lăng Nguyệt, vội vã rửa sạch sẽ những phần bị dính dược.

Qua vài lần đổi chậu nước, cuối cùng cũng coi như rửa sạch hết những phần da hở ra, người cũng nhẹ nhàng khoan khoái hơn nhiều.

“Đến uống trà nào sư thúc, sao lại tự nhiên tới chỗ của con thế, đến Kim Hoa quốc từ bao giờ vậy.” Lam Lăng Nguyệt thích tiên binh hậu lễ*, sau khi trêu đùa Hắc Phong xong, tất nhiên dâng kính trà thượng hạng là chuyện đương nhiên.
(Tiên binh hậu lễ: đánh trước rồi xin lỗi sau (à, đại loại thế =)))).)

“Coi như con còn có chút lương tâm, sáng hôm nay mới đến Kim Hoa quốc, gấp gáp đến nên cũng không mang theo y phục tắm rửa, lát nữa con dẫn ta đi mua quần áo nhé, dù sao Lam gia các người nhiều tiền mà.” Trên áo bào đen của Hắc Phong có lây dính không ít, nên nhân cơ hội sai tiểu nha đầu mua cho ông y phục.

“Sư thúc, sư điệt của người nghèo rách mùng tơi, ở Kim Hoa quốc này có mấy người có tiền có quyền như đồ đệ người, người nên đi trấn lột hắn đi.” Lam Lăng Nguyệt nghĩ tới Âu Dương Mặc Thần liền kích động trợn trắng mắt, tên kia đến xin lỗi cũng dùng bạc, nên cực lực vắt kiệt hắn.

“Vừa bị ngươi trêu đùa một trận làm ta thiếu chút nữa thì quên béng mất, hôm nay ta tới tìm con là có chuyện cấp bách, tiểu nha đầu con nhất định phải nghĩ biện pháp giùm sư thúc, đồ đệ của ta đánh lão hoàng đế, hiện tại đang bị giam ở Tông Nhân phủ.” Hắc Phong nhớ tới việc này liền cảm thấy uất nghẹn, lão hoàng đế già này thật chẳng xứng đáng làm cha, hôm nay sinh thần lại giam tiểu đồ đệ của ông lại, có người cha nào như thế sao.

Lam Lăng Nguyệt cũng bị tin tức làm cho hoảng sợ, Âu Dương Mặc Thần đánh hoàng thượng, kịch bản chó má gì thế này, bất quá hoàng thượng bị đánh thật đáng đời, lần đầu tiên nàng nhìn thấy lão hoàng thượng kia đã cảm thấy không ưa rồi, vừa nhìn đã biết không phải hạng người tốt lành gì, hơn nữa về sau biết tình dược loại mạnh tiêu dao tán là do lão hạ Âu Dương Mặc Thần thì càng coi thường lão hơn.

“Sư thúc, trước tiên người đừng nóng vội, tính tình đồ đệ của người nham hiểm hơn bất cứ ai, hắn không có việc gì đâu, người đừng tự mình nhiễu loạn trận địa.” Lam Lăng Nguyệt an ủi Hắc Phong, tuy rằng Âu Dương Mặc Thần gây ra chuyện này chính xác nằm ngoài dự đoán của mọi người, nhưng nàng không tin Âu Dương Mặc Thần sẽ nằm im chịu chết.

“Kỳ thật hôm nay là sinh thần của đồ đệ ta, trước đấy mỗi khi đến sinh thần hắn đều vất vả vượt qua độc phát, năm nay khó khăn lắm mới có được một sinh thần bình yên vậy mà còn xảy ra chuyện như này, sao không sốt ruột cho được, làm sư phụ, lòng ta đau vì hắn.” Hắc Phong lắc đầu, trong lòng ông chua xót, thật ra tiểu đồ đệ ông là người trong nóng ngoài lạnh, không quen biểu lộ cảm xúc nhưng hắn lại có một trái tim nhạy cảm.  

“Hả? Hôm nay là sinh thần của Âu Dương Mặc Thần?” Lam Lăng Nguyệt có chút giật mình, được rồi, hôm nay sinh thần lại bị giam vào Tông Nhân phủ quả thật rất bi ai, nhớ lại lúc Âu Dương Mặc Thần nói sảng trong cơn hôn mê, dường như nàng có chút đồng cảm với tên nam nhân này.

“Chỗ Tông Nhân phủ ẩm thấp, có chút lo lắng cho thân thể của hắn, hơn nữa tiểu đồ đệ ta cực kỳ ưa sạch sẽ, không biết hắn ở đó có chịu nổi không.” Hắc Phong càng nói càng nhấp nhổm không yên, không thể tới hoàng cung thì cũng phải nghĩ ra biện pháp lẻn vào Tông Nhân phủ thăm hắn.

“Sư thúc lo lắng quá sẽ càng loạn đấy, gần đây con đang nghiên cứu dược thiện, thân thể hắn đã không tốt vậy ta đi hầm một ít dược thiện cường thân kiện thể, chúng ta cầm theo giả bộ trà trộn vào Tông Nhân phủ xem hắn thế nào, cách này được không?” Lam Lăng Nguyệt cũng không đành lòng nhìn Hắc Phong đứng ngồi không yên, liền đề ra biện pháp nhất cử lưỡng tiện.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Junenar về bài viết trên: Candy Kid, HNRTV, Hồng Gai, pink291999, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Blossom_hp, Google Adsense [Bot], hanhphucgiandon, tuyetlam2902, Xuxu97 và 158 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

5 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

7 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 111, 112, 113

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 84, 85, 86

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

13 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

15 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

17 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 30, 31, 32

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 268 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 248 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> thuongchau
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 282 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 389 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 338 điểm để mua Thỏ lúc lắc
karrykane: anh co thieu nguoi yeu khong
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 639 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 630 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 289 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 844 điểm để mua Bé hoa hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.