Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 24.11.2017, 19:09
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33258 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch 9.3 - Điểm: 43
Chương 9.3: Phong thái của khỉ con (4) Thói quen nước miếng của cô

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Phong, chúng ta đã nhịn nhiều năm như vậy, đến khi Hoắc Tiểu Khê chết rồi, anh vẫn còn đắn đo như vậy sao?” Sở Dĩ Huân thật sự không chịu nổi, năm đó cô một mực yên lặng nhìn anh và Hoắc Tiểu Khê ân ái ở trước mặt cô.

Cô không chỉ không thể khổ sở, còn phải cười chúc phúc.

Năm đó cô nhịn khổ sở như vậy, hiện giờ khó khăn lắm mới đợi được đến lúc Hoắc Tiểu Khê chết đi, mình rốt cuộc có thể danh chính ngôn thuận ở cùng với anh, lại đột nhiên nhảy ra một Trình Giảo Kim, nói bọn họ phải chú ý, chú ý đến cách nhìn của người bên ngoài?!

Cô thật sự chịu đủ rồi!

“Dĩ Huân, em nghe lời.” Tề Lăng Phong nhíu chặt mày, giọng cũng hơi lạnh, “Cũng bởi vì chúng ta nhịn nhiều năm như vậy, không thiếu một chốc một lát như thế.”

“Nhưng mà...”

“Anh không muốn nói thêm nữa.” Giọng Tề Lăng Phong hơi nghiêm nghị, biểu thị kết thúc đề tài này. Không thể có bất kỳ ý kiến và bác bỏ khác.

Sở Dĩ Huân cắn môi, trong lòng nén một cơn tức.

Tại sao chứ!

Tại sao cô chờ nhiều năm như vậy vẫn là kết quả như thế.

Kiều Tịch Hoàn.

Đều do người phụ nữ Kiều Tịch Hoàn này, người phụ nữ giống như đột nhiên xuất hiện từ không trung, cô ta làm kinh ngạc khắp nơi, bây giờ còn bị cô ta ảnh hưởng như vậy, trong lòng đủ kiểu không thoải mái!

Tròng mắt cô sâu hơn, thoáng qua trong mắt một tia ác độc.

Cô tuyệt đối không để cho Kiều Tịch Hoàn được như ý!

Hai người trong xe theo đuổi tâm tư của mình, một đường yên tĩnh.

Tề Lăng Phong đưa Sở Dĩ Huân tới cửa nhà, “Trở về nghỉ ngơi cho tốt.”

“Phong...” Sở Dĩ Huân đến gần mặt anh, đang chuẩn bị hôn lên.

Tề Lăng Phong khẽ nghiêng đầu, “Đừng như vậy, về sớm một chút.”

Sở Dĩ Huân lúng túng nhìn anh. die nda nle equ ydo nn

“Sau này chính là có cơ hội.” Tề Lăng Phong giải thích.

Sở Dĩ Huân cắn môi xuống xe.

Cảm giác như thế thật sự khó chịu đến cực độ.

Trên khuôn mặt quyến rũ của Sở Dĩ Huân, vô cùng tàn nhẫn!

...

Tề Lăng Phong lái xe đi.

Đưa Sở Dĩ Huân về, sắc mặt cũng không hề che giấu.

Kiều Tịch Hoàn!

Anh cắn răng nghiến lợi, hung hăng nắm tay lái.

Không cho cô chút dạy dỗ, cô thật sự cho rằng chỉ bằng chút công phu của cô, thì thật sự có thể diễu võ dương oai rồi!

Xe nhanh chóng chạy băng băng trên đường phố rộng lớn của Thượng Hải.

Tề Lăng Phong đeo bluetooth lên, gọi điện thoại.

Bên kia tiếp thông, “Lăng Phong.”

“Tử Hàn. Hôm nay tôi đụng phải Cố Tử Thần rồi.” Tề Lăng Phong gọn gàng dứt khoát, “Ở trong nhà hàng, cùng Kiều Tịch Hoàn và con của bọn họ.”

Hình như Cố Tử Hàn cũng biết, không có gì lạ đáp lời, “Ừ.”

“Khi nào Cố Tử Thần bắt đầu ra ngoài rồi, tôi nhớ hình như anh ta không ra cổng trước không bước cồng trong mà?” Tề Lăng Phong hỏi.

“Thời điểm gần đây.”

“Cậu không cảm thấy uy hiếp chút nào sao?” d1en d4nl 3q21y d0n

“Tôi không cảm thấy.” Bên kia nói từng câu từng chữ.

“Tử Hàn, năm đó tại sao vị trí tổng giám đốc của Cố thị rơi vào trên người cậu tất cả mọi người lòng dạ biết rõ, cậu không cần phải che che giấu giấu tôi, bây giờ tôi tìm cậu chỉ để cho cậu thấy rõ ràng, người một nhà Cố Tử Thần này cho dù là với cậu, hay với tôi đều sinh ra uy hiếp. Hiện giờ Kiều Tịch Hoàn đối đầu tôi khắp nơi, lần trước mất hạng mục không nói, hiện tại cố ý tìm tôi điều tra, tôi không cho cô ta chút dạy dỗ, thật sự vẫn coi tôi là quả hồng mềm rồi.” Tề Lăng Phong hung ác nói.

“Anh có tính toán gì?” Cố Tử Hàn hỏi.

Rất dễ nhận thấy, gợi lên hứng thú của Cố Tử Hàn.

Trong khoảng thời gian này Cố Tử Hàn cũng bị Kiều Tịch Hoàn ép rất thảm.

“Làm giống như đã làm với Cố Tử Thần năm đó, trước tiên ép cô ta ra khỏi Cố thị rồi nói!” Tề Lăng Phong nói từng câu từng chữ.

Cố Tử Hàn trầm mặc một chút.

“Làm như thế nào?”

“Cậu chỉ cần phối hợp với tôi là được, đến lúc đó tôi sẽ nói cho cậu biết làm như thế nào.” Tề Lăng Phong nói, hình như trầm mặc một giây rồi nói tiếp, “Tử Hàn, mặc kệ giữa chúng ta có tồn tại đụng chạm gì không, hoặc tồn tại cạnh tranh kinh doanh nào đó không cách nào nói rõ, nhưng tôi nghĩ có một chút tôi cần phải nhắc nhở cậu, bây giờ chúng ta cùng đứng trên một chiến tuyến, trong quan hệ giữa chúng ta, nếu như có ai đâm phá cũng không có quả ngon để ăn, lúc trước tôi không biết cậu có ý kiến hay vụng trộm có bất mãn gì với tôi hay không, tôi hy vọng bắt đầu từ bây giờ cậu phải rõ ràng, chuyện giữa chúng ta không thể nói cho ai biết, là bí mật.”

Chân mày Cố Tử Hàn nhếch lên.

Tề Lăng Phong nói rất mịt mờ, nhưng anh không ngốc, anh nghe ra được, từng câu từng chữ của Tề Lăng Phong rõ ràng chính là không tin tưởng anh, hoặc là cũng đang chất vấn độ trung thành trong hợp tác giữa bọn họ, sắc mặt anh hơi thay đổi, “Tề Lăng Phong, là ai gây xích mích thị phi bên tai anh?” dinendian.lơqid]on

“Là ai không quan trọng, chuyện lúc trước không quan trọng, lần này nhìn thành ý của cậu.” Tề Lăng Phong không nói nhiều.

Ban đầu Kiều Tịch Hoàn nói với anh cái gọi là Cố Tử Hàn quấy phá bên trong, hiện tại anh không hoàn toàn tin tưởng, cũng không hoàn toàn không tin, nhưng anh là người thông minh tuyệt đỉnh, đứng trước đúng sai rõ ràng tuyệt đối không câu nệ tiểu tiết, nên buông xuống tuyệt đối không rối rắm, coi trọng trước mắt là được.

“Chuyện lúc trước tôi cũng không giải thích, lần này tôi hy vọng chúng ta cố ý thuận lợi như nguyện.” Cố Tử Hàn cũng không nhiều lời.

Những chuyện đâm thọc xúi giục kia, nói nhiều, sẽ chỉ vẽ rắn thêm chân.

“Ừ, vậy trước cứ như vậy, cúp.” Tề Lăng Phong nói.

“Được.”

Cố Tử Hàn nhìn thông báo “Trò chuyện kết thúc”, ngồi trên sa lon trong phòng ngủ, trầm mặc một lúc lâu.

Ngôn Hân Đồng vẫn ở trong phòng Cố Minh Lý an ủi nó, hôm nay sau khi từ nhà trẻ trở lại, vẫn cãi lộn ở nhà, ai nói cũng không nghe, Cố Tử Hàn gào nó mấy câu xong thì nó khóa mình trong phòng ngủ, sau khi Ngôn Hân Đồng tìm chìa khóa dự phòng tiến vào, thì ở lại bên trong không ra ngoài.

Cố Minh Lý tùy hứng bá đạo đã quen, cái gì cũng nghĩ mình là tốt nhất, cái gì đều thích tranh với người khác giành với người khác.

Người một nhà cũng dung túng tính cách đó của nó, mặc dù trong miệng mọi người không nói, trong lòng dĩ nhiên muốn bồi dưỡng Cố Minh Lý thành cá tính hễ là chuyện gì cũng phải giành được thắng lợi, để về sau trên thương trường phát triển, nhưng trên thực tế thật sự khi gặp phải chuyện gì không như ý, đứa trẻ có tính tình như vậy đúng là vẫn khiến cho người ta ghét. diee ndda fnleeq uysd doon

Cố Diệu Kỳ rõ ràng hơi thất vọng về Cố Minh Lý, mặc dù không nói nhiều.

Cố Tử Hàn day huyệt thái dương hơi đau của mình.

Trong khoảng thời gian này thật sự bị Kiều Tịch Hoàn chiếm quá nhiều thượng phong, cho dù là ở công ty hay ở nhà, tất cả giống như đều đã không bị khống chế, người phụ nữ Kiều Tịch Hoàn này một phút cũng không yên tĩnh, không ngừng đối đầu với anh, càng không ngừng tạo ra đủ thứ chuyện phong phú, làm cho người ta đến mức cũng sắp hỏng mất!

Mới vừa rồi Tề Lăng Phong gọi điện thoại nói hợp tác.

Anh nên thật sự cẩn thận suy nghĩ, hợp tác như thế nào!

Người phụ nữ này, từ sau khi ra tù đến về sau cứ tiến vào Cố thị làm, anh đều hơi buông lỏng cảnh giác, cho rằng người phụ nữ này vẫn yêu mình như ba năm trước kia, yêu đến mức độ vốn không có bản thân, bất cứ lúc nào anh cho cô một ánh mắt cho cô một chỗ tốt thì cô sẽ thần phục, nhưng buổi tối nay sau khi bị Kiều Tịch Hoàn tổn thương tự ái như vậy, anh đã phát hiện người phụ nữ này đã không dễ dàng nắm trong tay như vậy rồi, thậm chí nói, đã không thể nắm trong tay!

Anh hung hăng nắm chặt ngón tay.

Nhổ cỏ tận gốc, miễn cho tai họa về sau!

...

Nhà hàng nước Pháp.

Một nhà ba người ngồi một chỗ, ấm áp ăn bữa tối.

Kiều Tịch Hoàn đã khôi phục tự nhiên.

Thật ra thì cô thật sự không tim không phổi, rất lâu, dù là đau lòng đến mức phải chết, một giây kế tiếp vẫn có thể khiến cho mình vui vẻ trở lại, nên làm sao thì làm!

Nếu không, cô thật sự lo lắng, sau khi cô sống lại, nghĩ đến mỗi một cảnh đời trước, đối mặt với ngục giam, hoàn cảnh hỏng bét đến không cách nào nói rõ! Có lẽ cô chỉ buồn bực, lại tự sát.

Cũng may, không tự sát.

Bằng không sao có thể thấy gương mặt “Đẹp mắt” như vậy của Tề Lăng Phong.

“Mẹ, con ăn không nổi.” Khỉ con để đồ ăn xuống, đột nhiên nói.

“Không ăn được nữa thì không ăn.” Kiều Tịch Hoàn không thèm để ý chút nào nói. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Chân mày Cố Tử Thần khẽ nhúc nhích, lạnh lùng nói, “Lãng phí là chuyện đáng xấu hổ, ăn hết đồ ăn trong đĩa.”

Khỉ con mím môi, một lần nữa cầm dao nĩa lên, hơi buồn bực không vui cắt bò bít tết.

Kiều Tịch Hoàn không nói hai lời, trực tiếp lấy miếng thịt bò bít tết còn một nửa trong đĩa của khỉ con, “Qua bên kia chơi đi, cha mẹ ăn xong sẽ tới gọi con về nhà, không được đi ra khỏi nhà hàng này.”

“Vâng.” Khỉ con vui mừng đi xuống khỏi bàn ăn, nhảy nhảy nhót nhót rời đi.

Sắc mặt Cố Tử Thần không tốt lắm, rất nghiêm nghị nói: “Cô dung túng nó như vậy, sẽ chỉ khiến cho nó lãng phí, dưỡng thành thói quen vô cùng xấu.”

“Cố Tử Thần, anh chưa từng mang khỉ con ra ngoài ăn cơm, anh không biết sức ăn của nó rốt cuộc đến đâu, ăn đồ ăn của nhà hàng này có gì không phù hợp khẩu vị hay không, anh cũng không có tư cách yêu cầu nó ăn sạch sẽ toàn bộ đồ trong chén.” Kiều Tịch Hoàn hung hăng nói.

“...” Cố Tử Thần á khẩu không trả lời được.

“Tôi không phải là người không hề có nguyên tắc, tôi cũng biết rõ lãng phí không tốt, cũng biết không thể dung túng nó cứ nói không ăn là không ăn. Nhưng về sau khi tôi tiếp xúc nhiều với nó, quan tâm nó nhiều hơn, chú ý tới sức ăn và món ăn nó thích, tôi sẽ chọn món ăn theo sức ăn của nó, khi đó tôi mới có tư cách phê bình nó, làm như vậy không phải lãng phí!” Kiều Tịch Hoàn tiếp tục nói.

Cố Tử Thần trầm mặc, ăn thịt bò bít tết trong đĩa.

Lời Kiều Tịch Hoàn nói khiến cho anh...

Không cãi lại được.

“Những lời này, là mẹ nói với cha tôi khi đó.” Kiều Tịch Hoàn nói.

Trong mắt khẽ lóe lên.

Năm đó khi cha cô nói cô lãng phí, mẹ cô giáo dục cha cô như vậy.

Lúc ấy cha cô ảo não đã không nói ra được một chữ.

Nhưng sau đó.

Cô vẫn trở thành một đứa trẻ lãng phí.

Bởi vì cha mẹ cô cuối cùng vẫn dung túng cô không chừng mực, dung túng cô biến thành một đứa trẻ ngang ngược.

Sau đó mình trưởng thành, biết Tề Lăng Phong, yêu Tề Lăng Phong.

Cô thu lại rất nhiều tính xấu trên người mình, chỉ không đổi được thói quen dư đồ ăn dư cơm ở trên bàn ăn.

Có một lần cô nằm trên đùi Tề Lăng Phong, nhìn từng ngôi sao đầy trời, ước mơ sau này khi bọn họ có con, khi đó cô đã nói, cô nhất định sẽ không để cho con của mình giống như cô, phô trương lãng phí như vậy.

Lúc ấy Tề Lăng Phong nhéo mũi cô, cưng chiều nói, “Nếu là con gái, nếu cũng đáng yêu như em, anh sợ sẽ không khống chế được mà cưng chiều con bé vô tận, cho nên đến lúc đó em phải đảm nhận làm người ác...’

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn nhếch lên cười, khoảnh khắc kia có vẻ hơi cô đơn.

Mím môi không để lại dấu vết dời suy nghĩ đi, cô nhìn hai miếng thịt bò bít tết trong đĩa của mình, không biết có tư vị gì tâm tình gì yên lặng ăn, thật ra thì cô cũng ăn không nổi nữa, nhưng đột nhiên sau sống lại, muốn từ bỏ đam mê không tốt bỏ đồ ăn bỏ cơm lại.

Hơn nữa mới vừa rồi ngang ngược như vậy, nếu phát hiện chính mình còn không ăn xong, nhất định sẽ bị Cố Tử Thần trước mặt cười nhạo chết!

Cô kìm nén bản thân, khó chịu ăn từng miếng từng miếng một.

Đột nhiên, trước mặt xuất hiện một cái nĩa.

Kiều Tịch ngẩng đầu nhìn Cố Tử Thần, nhìn anh không tỏ vẻ gì xiên một miếng thịt bò bít tết trong đĩa của cô, bởi vì lúc ấy sau khi cô lấy miếng thịt bò bít tết của khỉ con bỏ vào đĩa thì ăn miếng của khỉ con trước, cho nên giờ phút này Cố Tử Thần xiên tới, là nửa miếng cô còn chưa ăn xong.

Kiều Tịch Hoàn giương mắt nhìn anh.

“Dù sao tôi cũng đã quen ăn nước miếng của cô.” Cố Tử Thần nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Hothao, Huogmi, Thu Tham 501, Vân Cà Bông, heodangyeu, lebang19942013, minmapmap2505, nammoi
     
Có bài mới 26.11.2017, 13:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9491 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch - 10.1R - Điểm: 32
Chương 10.1: Lại xảy ra sự cố, đuổi Cố Minh Lý đi xa.
Editor: Táo đỏ phố núi

"Dù sao thì anh cũng đã quen ăn nước miếng của em.” Lời nói của Cố Tử Thần lạnh nhạt vang lên ở trong phòng ăn yên tĩnh.

Kiều Tịch Hoàn nhìn Cố Tử Thần, nhìn anh đang cắt nhỏ miếng thịt bò ra một cách rất tự nhiên, rồi ưu nhã ăn từng miếng từng miếng một.

Rõ ràng không phải là hành động gì quá mức thân mật, nhưng mà không hiểu sao một giây kia lại khiến cho gò má của Kiều Tịch Hoàn nóng bừng lên. dii@een*dyan(lee^qu.donnn).

Cô có chút không biết phải làm thế nào nên lấy tay lên che mặt của mình.

Cảm giác như vậy thật sự khiến cho cô không biết phải làm sao.

Cố Tử Thần cúi đầu ăn bò bít tết, rồi ngước mắt lên nhìn Kiều Tịch Hoàn, khóe miệng khẽ bĩu môi một cái.

Hai người yên lặng không nói gì, nhưng mà trong không khí lại có một cảm giác khác biệt.

Thời gian ăn bữa tối cũng không lâu.

Cân nhắc thời gian ngủ nghỉ và học tập của Khỉ con, sau khi cơm nước xong, một nhà ba người liền ngồi lên xe để cho Vũ Đại lái xe về thẳng đại viện nhà họ Cố.

Trong nhà rất yên tĩnh.

Ba người trở về đều rất cẩn thận.

Cố Tử Thần thì trực tiếp đi về phía thang máy riêng của anh, Kiều Tịch Hoàn thì cảm thấy hơi khát, nên tự mình đi rót một ly nước uống, Khỉ con cũng rất vui mừng đi về phía phòng của mình. Hôm nay đối với bé là một ngày rất vui vẻ, chưa bao giờ bé được thể hiện mình ở trước mặt của nhiều người như vậy, đột nhiên được phần thưởng lớn như vậy, đây là lần đầu tiên ba mẹ dẫn bé đi ra ngoài ăn cơm, bé thật sự rất dễ dàng thỏa mãn.

Bé cầm cái cúp giải thưởng của mình, cố gắng tận lực khống chế bước chân của mình, thận trọng đi lên cầu thang.

Bé luôn để ý tới cảm nhận của người khác, nên cố gắng không để cho bước chân của mình phát ra tiếng động gì để ảnh hưởng tới giấc ngủ của người trong nhà.

Bé bước từng bước, lúc đi gần tới vị trí trên cùng của cầu thang đột nhiên dừng bước chân lại. Die enda anl eequ uyd onn .

Bé nhìn thấy Cố Minh Lý đang đứng ở cửa cầu thang, chống nạnh với cơn tức giận đùng đùng nhìn chằm chằm vào bé.

“Cố Minh Lộ.” Cố Minh Lý gọi tên của bé, sắc mặt vô cùng không vui.

“Ừ.” Cố Minh Lộ nhìn cậu ta, luôn luôn bị Cố Minh Lý bắt nạt nên lúc Cố Minh Lộ nhìn về phía cậu ta, dù sao vẫn cảm thấy sợ hãi.

“Hôm nay mày làm ra chuyện tốt, hại tao bị ba tao chửi một trận! Bồi thường tao như thế nào đây.” Cố Minh Lý hung hăng nói.

Cố Minh Lộ nhìn cậu ta, căn cắn môi, “Anh không làm gì cả, tại sao anh phải bồi thường chứ?”

“Hừ, mày còn nói mình không làm gì cả, tại sao mày lại muốn đi biểu diễn tiết mục rách nát đó, tại sao lại được nhận phần thưởng. Những thứ kia vốn đều là của tao mà, bây giờ đã bị mày đoạt rồi, mày còn nói không phải bồi thường tao sao? !”  Cố Minh Lý già mồm át lẽ phải.

Cố Minh Lộ cúi đầu, những ngón tay cầm cúp đan xen vào nhau, có chút không biết làm sao.

“Tao rất ghét mày . . . mày mau đưa cúp cho tao.” Cố Minh Lý nói, rồi nhào tới giành cúp của Cố Minh Lộ.

“Không được.” Cố Minh Lộ bảo vệ cúp ở trong lòng, rất cố chấp, “Cái này là anh và mẹ anh cùng nhau giành được, không thể để nhường cho em được.”

“Thằng nhóc thúi này, mày lại dám phản kháng lại tao!” Dường như Cố Minh Lý không thể chịu được, đã quen thói bắt nạt Cố Minh Lộ, quen thói muốn giành giật thứ gì của Cố Minh Lộ đều rất dễ dàng, bây giờ đột nhiên Cố Minh Lộ lại từ chối như vậy nên nhất thời nổi trận lôi đình, uy hiếp nói, “Mày mà không đưa cho tao, cũng đừng trách tao phải ra tay.”

Cố Minh Lộ ôm chặt ở trong lòng, không ngừng lặp lại, “Cái khác anh đều có thể cho em, nhưng mà cái này thì không thể. Đây là phần thưởng anh và mẹ cùng nhau giành được . . .” Die enda anl eequ uyd onn .

“Tao không cần nghe mấy cái ly do rách nát của mày.” Cố Minh Lý bá đạo vô cùng, nói xong liền bắt đầu động thủ giành đồ ở trên tay của Cố Minh Lộ.

Cố Minh Lộ sống chết không cho Cố Minh Lý, hai người vừa cầm cúp vừa lôi lôi kéo kéo, Cố Minh Lộ lại đang ở bậc trên cùng của cầu thang, lực thăng bằng trẻ con vốn không được tốt lắm, vào lúc Cố Minh Lộ vẫn còn đang dây dưa thì đột nhiên Cố Minh Lý buông một tay, cả người của Cố Minh Lộ chợt ngã ngửa về phía sau.

“Á . . .” Cố Minh Lộ hoảng sợ hét to lên.

Lúc ấy Kiều Tịch Hoàn nghe thấy có tiếng hét nên vội vàng bước về phía chỗ cầu thang, nhìn thấy một màn trước mắt thì thiếu chút nữa bị hù chết. Cố Minh Lộ từ trên cầu thang cao như vậy, chân lảo đảo muốn ngã ra phía sau, nhìn cực kỳ nguy hiểm. Ly nước ở trên tay của cô chợt rơi xuống đất, cả người ngây ra nhìn một màn ở trước mặt.

Mà trong nháy mắt lúc cô đang hoảng hốt đó, có một bóng người đột nhiên lao từ trên cửa cầu thang lầu hai lao xuống, ôm lấy Cố Minh Lộ đang ngả người ra sau, sau đó hai người không khống chế được trọng lực mà rơi xuống, Cố Tử Thần ôm chặt lất Cố Minh Lộ, co người lại bảo vệ Cố Minh Lộ ở trong lòng, nhận hết ngoại lực tác động vào trên người của mình. Từ cửa cầu thang lầu hai lăn xuống dưới, nên trong căn biệt thự lập tức vang lên những tiếng động đinh tai nhức óc.

Hai người Cố Tử Thần và Cố Minh Lộ nặng nề rơi xuống sàn nhà của lầu một, sau khi té xuống một giây, Cố Minh Lộ chui ra khỏi lồng ngực của Cố Tử Thần, hai người cuộn lại ở bên chân của Kiều Tịch Hoàn.

Cả người Kiều Tịch Hoàn ngây ra, tim của cô không ngừng đập mạnh lên giống như đánh trống, cả người run lẩy bẩy, giống như những làn sóng không thể ngừng lại được, khiến cho trong khoảng khắc này đầu óc của cô trở nên trống rỗng, cô bắt buộc mình phải tỉnh táo lại, loay hoay ngồi xổm người xuống, vội vàng ôm Cố Minh Lộ ở dưới đất, ngón tay không ngừng run rẩy, ngay cả giọng nói cũng run run: “Khỉ con, con đừng hù dọa mẹ, con đừng làm mẹ sợ . . .”

“Cô đừng động vào thằng bé!” Cố Tử Thần hét lên.

Trong giọng nói, rõ ràng đã có chút suy yếu.

Kiều Tịch Hoàn nhìn anh ở bên cạnh, không biết làm sao.

“Gọi 120.” Cố Tử Thần nhấn mạnh từng câu từng chữ, giống như là đang cố gắng khiến cho bản thân giữ vững tỉnh táo. Die nd da nl e q uuydo n.

“À, được.” Kiều Tịch Hoàn vội vàng để Khỉ con xuống dưới đất, cầm điện thoại lên gọi số 120, nhanh chóng mô tả rõ ràng tình huống, sau khi cúp điện thoại lại nhìn một nhỏ một lớn đang nằm ở trên đất.

“Cố Tử Thần, anh không sao chứ?” Kiều Tịch Hoàn hỏi anh, hốc mắt cũng đỏ lên.

Cố Tử Thần không nói gì.

“Khỉ con không có sao chứ.” Kiều Tịch Hoàn lại nói tiếp.

Cả người của Cố Tử Thần đau muốn chết, không rảnh để để ý tới cô.

“Các người đừng có chết mà bỏ lại tôi một mình.” Trong giọng nói của Kiều Tịch Hoàn đã có chút nức nở.

Cố Tử Thần trợn trắng mắt lên, dứt khoát nhắm hai mắt lại.

Trong biệt thự vang lên tiếng động lớn như vậy nên đã đánh thức tất cả mọi người dậy, tất cả mọi người đều đi ra khỏi phòng ngủ, bao gồm cả người giúp việc.

Tề Tuệ Phân chạy tới trước tiên, thấy một màn như vậy, cả người cũng không được tốt, bà vịn tay vào cầu thang, đứng không vững nói, “Đã xảy ra chuyện gì thế này, tại sao Tử Thần và Minh Lộ lại nằm ở dưới đất, không xảy ra chuyện gì, không xảy ra chuyện gì . . .”

Ngay sau đó những người khác cũng chạy tới, thấy một màn như vậy thì đều bị kinh ngạc và khiếp sợ.

Cố Minh Lý nhìn thấy tình hình không đúng cho nên đã nhanh chân chạy vào phòng, đóng cửa lại không dám ra ngoài nữa.

“Kiều Tịch Hoàn, ở đây đã xảy ra chuyện gì!” Trên đỉnh đầu vang lên giọng nói nghiêm nghị của Cố Diệu Kỳ.

Bây giờ Kiều Tịch Hoàn đang lo lắng muốn chết, căn bản không muốn giải thích, chỉ giương mắt lên nhìn Cố Tử Thần và Cố Minh Lộ, cũng may là cô vẫn cảm nhận được hơi thở của bọn họ, thật là may mắn . . .

“Chị dâu, đây là thế nào, tại sao anh cả và Minh Lộ đều nằm dưới đất? Các người chỉ đi ra ngoài ăn một bữa cơm mà thành ra như vậy sao? !” Ngôn Hân Đồng cũng đi ra từ phòng ngủ, bên cạnh là Cố Tử Hàn.

Cố Tử Hàn cau mày lại, hình như cũng có chút ngoài ý muốn khi nhìn thấy một màn như vậy.

Giọng điệu của Ngôn Hân Đồng vẫn có chút kỳ quặc, mang theo một chút châm chọc.

Bây giờ Ngôn Hân Đồng bắt được một chút cơ hội, nên hận không thể tận dụng để chửi bới Kiều Tịch Hoàn.

Kiều Tịch Hoàn nắm chặt các ngón tay lại, bây giờ cô không muốn nói với Ngôn Hân Đồng một chữ nào. Die nd da nl e q uuydo n.

Bây giờ cô không có tâm tình để dây dưa với Ngôn Hân Đồng.

Nhưng mà . . .

Món nợ cần tính, đợi một lát nữa cũng sẽ không ít đâu!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Táo đỏ phố núi về bài viết trên: Bích Trâm, Hothao, Huogmi, Puck, Thu Tham 501, Vân Cà Bông, Windyphan, heodangyeu, minmapmap2505, nammoi
     
Có bài mới 28.11.2017, 09:27
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9491 lần
Điểm: 17.6
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch - 10.2R - Điểm: 32
Chương 10.2: Lại xảy ra sự cố, đuổi Cố Minh Lý đi xa.
Editor: Táo đỏ phố núi

Ánh mắt của cô vẫn tập trung nhìn vào Cố Tử Thần và Cố Minh Lộ, Cố Diệu Kỳ và Tề Tuệ Phân nhìn thấy bộ dạng lo lắng muốn chết của Kiều Tịch Hoàn thì cuối cùng cũng không hỏi nhiều nữa. Xe cứu thương nhanh chóng chạy tới biệt thự, nhân viên cứu hộ đang khiêng Cố Tử Thần và Cố Minh Lộ lên xe cứu thương, Kiều Tịch Hoàn, Cố Diệu Kỳ, Tề Tuệ Phân và Cố Tử Hàn đi theo tới bệnh viện. di@en*dyan(lee^qu.donnn). Ngôn Hân Đồng ở lại nhà chăm sóc cho Cố Minh Lý và Cố Minh Nguyệt.

Dọc theo đường đi Kiều Tịch Hoàn vẫn ở trên xe cứu thương cùng với Cố Tử Thần và Cố Minh Lộ, ba người kia thì ngồi xe riêng nhà họ Cố chạy tới bệnh viện.

Trên đường đi Kiều Tịch Hoàn như đứng trên đống lửa, cả người không ngừng nhìn chằm chằm vào hai người, lại không ngừng nhìn ra bên ngoài cửa sổ để dự đoán khoảng cách xem còn bao xa nữa thì tới bệnh viện, vô cùng nóng nảy.

Cố Tử Thần cứ lẳng lẳng nhìn bộ dạng như vậy của Kiều Tịch Hoàn . . .

Người phụ nữ này thật sự đã thay đổi.

. . . . . .

Xe cứu thương chạy bằng tốc độ nhanh nhất tới bệnh viện, rất nhiều bác sĩ và nhân viên cứu hộ đã chờ sẵn ở cửa, xe cứu thương vừa tới, đoàn người khỏe mạnh liền đem Cố Tử Thần và Cố Minh Lộ đẩy vào trong phòng cấp cứu. di@en*dyan(lee^qu.donnn).

Kiều Tịch Hoàn đứng chờ ở ngoài hành lang, mấy phút sau những người nhà họ Cố cũng chạy tới, cùng nhau đứng chờ ở bên ngoài hành lang của phòng cấp cứu, hành lang rất yên tĩnh, không ai mở miệng nói chuyện.

Khoảng một tiếng đồng hồ trôi qua.

Bác sĩ ở bên trong phòng cấp cứu đi ra, mấy người đồng loạt chạy lại.

“Bác sĩ, sao rồi ạ? Tình hình của con trai tôi và cháu trai của tôi như thế nào rồi?” Tề Tuệ Phân vội vàng hỏi.

“Mới vừa rồi đã kiểm tra toàn thân cho người bệnh, may mắn đầu không bị tổn thương. Chỉ là bị thương ở ngoài da, không có gì đáng ngại, nghỉ ngơi mấy ngày là khỏe.” Bác sĩ ôn tồn nói xong, không khỏi thở dài nói, “Nghe nói là té từ trên cầu thang ba mét xuống, thật sự là rất may mắn.”

“Vậy thì tốt, vậy thì tốt.” Tề Tuệ Phân thở phào một hơi.

Cố Diệu Kỳ và Kiều Tịch Hoàn cũng lặng lẽ thở phào, cuối cùng thì tảng đá treo ở trong lòng cũng được thả lỏng ra.

Sắc mặt của Cố Tử Hàn từ đầu tới cuối vẫn chưa từng thay đổi.


Mà bây giờ sau khi nhận được tin tức này thì tròng mắt chỉ khẽ lóe lên một cái, sắc mặt không chút thay đổi.

“Đúng rồi bác sĩ, tại sao con tôi lại vẫn luôn hôn mê.” Kiều Tịch Hoàn không nhịn được bước lên hỏi thăm.

Khỉ con vẫn luôn hôn mê, cô thật sự lo lắng đầu của bé đã đụng bị thương.

“Chắc là do sợ quá mức thôi. Mới vừa rồi ở trong phòng giải phẫu đã tỉnh rồi, không có gì đáng ngại. Hơn nữa tình huống của bé còn tốt hơn một chút so với người lớn, dường như là không có bị thương, chỉ là trong lòng có lẽ đã rất sợ hãi, mọi người phải an ủi và động viên bé nhiều hơn.” Bác sĩ nói.

“Được, cám ơn bác sĩ, cám ơn bác sĩ.” Kiều Tịch Hoàn vội vàng cám ơn, lại hỏi, “Cần phải nằm viện không ạ?” Dieen ndk dan/le eequh ydo nnn.

Bác sĩ lắc đầu một cái, mỉm cười nói, “Không cần. Bây giờ bọn họ chỉ băng bó lại vết thương một chút, lập tức sẽ đi ra ngoài ngay, sau đó có thể lấy một ít thuốc tiêu viêm là có thể đi về, các người chờ một chút.”

Nói xong liền rời đi trước.

“Cuối cùng không xảy ra chuyện gì lớn. Đúng là thiếu chút nữa thì bị hù hồn bay phách lạc mà.”

Tề Tuệ phân an ủi, đặt mông ngồi xuống cái ghế ở trên hành lang, sau khi tỉnh táo lại cả người không nhịn được mà thở hồn hển, hình như đúng là rất may mắn.

“Rốt cuộc tối nay đã xảy ra chuyện gì? Tại sao lại xuất hiện tình huống như vậy!” Sau khi tâm trạng thấp thỏm qua đi, thì đột nhiên giọng nói nghiêm nghị của Cố Diệu Kỳ vang lên hỏi Kiều Tịch Hoàn.

Kiều Tịch Hoàn mím môi lại, liếc mắt nhìn Cố Tử Hàn, nói: “Ba, chờ Tử Thần và Minh Lộ đi ra rồi chúng ta về nhà nói tiếp. Con sợ một chốc một lát không nói được rõ ràng, hơn nữa, còn cần phải đối chất nữa.”

Sắc mặt của Cố Diệu Kỳ trầm xuống.

“Đây không phải là chuyện ngoài ý muốn.” Kiều Tịch Hoàn nhấn mạnh từng câu từng chữ.

Cố Diệu Kỳ nhìn vẻ mặt kiên quyết của Kiều Tịch Hoàn, nhíu mày một cái, không nói gì thêm nữa.

Hành lang lại khôi phục lại sự yên tĩnh.

Không bao lâu sau, Cố Tử Thần và Cố Minh Lộ được y tá đẩy ra, trên đùi của Cố Minh Lộ dán một miếng băng gạc nhỏ, xét về tương đối thì vết thương trên người của Cố Tử Thần nhiều hơn, trừ đầu ra thì những chỗ khác hầu như đều bị dán băng gạc bao quanh.

Kiều Tịch Hoàn vội vàng chạy lại, “Khỉ con, đừng sợ.”

“Mẹ, con không sợ, có ba đỡ cho con rồi.” Cố Minh Lộ rất kiên cường nói.

“Con rất giỏi.” Kiều Tịch Hoàn nở nụ cười, nhẹ nhàng xoa đầu Cố Minh Lộ, giờ phút này cô thật sự cảm thấy kiêu ngạo vì con trai của mình.

Tròng mắt của cô hơi đảo, nhìn về phía Cố Tử Thần, khóe miệng khẽ mấp máy, đi lại, “Anh sao rồi?” Dieen ndk dan/le eequh ydo nnn.

“Không sao.” Giọng điệu của Cố Tử Thần rất nhạt.

“Cám ơn anh.” Kiều Tịch Hoàn nói.

Tròng mắt của Cố Tử Thần khẽ lóe lên một cái.

Kiều Tịch Hoàn cúi đầu, trước mặt nhiều người như vậy, môi cô khẽ dán lên gương mặt của anh, “Mặc dù Khỉ con cũng là con của anh, nhưng mà vẫn phải cám ơn anh, cám ơn anh vì đã bảo vệ thằng bé tốt như vậy.”

Tròng mắt của Cố Tử Thần khẽ chuyển động, ánh mắt nhìn sang một bên, “Ừ.”

Nhìn sơ qua cả người vẫn có vẻ lạnh nhạt thờ ơ.

Cô y tá đẩy Cố Tử Thần ra cũng cười với ý vị sâu xa.

Cố Diệu Kỳ có chút lúng túng quay đầu sang một bên.

Tề Tuệ Phân cũng có chút ngượng ngùng, miệng lẩm bẩm, “Mấy đứa trẻ tuổi thật là . . .”

Giọng điệu rõ ràng là dung túng.

Cố Tử Hàn đứng từ xa nhìn Kiều Tịch Hoàn, sắc mặt càng lúc càng thâm trầm.

Sau khi xử lý xong việc ở bệnh viện, tất cả mọi người trở lại đại viện nhà họ Cố. die,n; da. nlze.qu; ydo /nn .

Khi đó đã gần mười một giờ đêm.

Tất cả mọi người đều cảm thấy mệt mỏi. Hình như cũng quên hỏi chuyện xảy ra tối nay.

Kiều Tịch Hoàn ôm Khỉ con, đứng ở giữa đại sảnh, “Ba, lúc nãy đã trì hoãn thời gian của mọi người, bây giờ con đem chuyện xảy ra tối nay nói rõ ràng với mọi người được không?”

Cố Diệu Kỳ nhìn đồng hồ treo ở trên tường, mặc dù có chút mệt mỏi, nhưng mà cuối cùng vẫn có chút tò mò rốt cuộc là tối nay đã xảy ra chuyện gì, gật đầu một cái, dẫn đầu đi về phía ghế salon.

Kiều Tịch Hoàn ôm Khỉ nhỏ ngồi ở bên cạnh cô, Cố Tử Thần thì bị vết thương chồng chất có người giúp việc đỡ ngồi lên xe lăn, Cố Diệu Kỳ, Tề Tuệ Phân và Cố Tử Hàn chia nhau ra ngồi ở trên ghế salon khác, ngồi chờ Kiều Tịch Hoàn nói ‘chuyện đã xảy ra’.


“Trước tiên, con muốn để cho em dâu đưa Cố Minh Lý xuống, được không ạ?” Kiều Tịch Hoàn yêu cầu.

Sắc mặt của Cố Tử Hàn liền tối sầm lại.

Rõ ràng một câu nói như vậy, thông minh như Cố Tử Hàn lập tức sẽ nghĩ ra.

“Chị có ý gì?” Cố Tử Hàn nhướn mày lên, giọng nói vô cùng lạnh lùng.

“Tử Hàn, tôi chưa bao giờ đặt điều thị phi, lời nói của tôi từng câu từng chữ đều có ông trời chứng giám, tuyệt đối không có nửa lời giả dối. Hôm nay, chuyện Cố Minh Lộ bị té từ trên lầu hai té xuống, đúng là bởi vì Cố Minh Lý già mồm cãi láo muốn cướp đoạt cúp của Cố Minh Lộ, hai đứa kéo qua kéo lại ở trên cầu thang nên Cố Minh Lộ mới bị ngã xuống dưới này, nếu không phải đột nhiên Cố Tử Thần ôm lấy Cố Minh Lộ, bảo vệ Cố Minh Lộ và lăn xuống dưới này, thì hậu quả e là mọi người hoàn toàn không dám tưởng tượng ra.” Lúc nói tới chỗ này, Kiều Tịch Hoàn cũng không nhịn được mà cảm thấy kinh sợ.

Nếu không phải là Cố Tử Thần vừa lúc đi ở trên lầu hai, đúng lúc nhìn thấy một màn như vậy, lại có dũng khí ôm lấy Khỉ con, thì cô thật sự không dám tưởng tượng hôm nay sẽ xảy ra chuyện bi thảm tới mức nào.

Sắc mặt của Cố Tử Hàn đen thui lại, giờ phút này cũng không nói một câu nào nữa.

Sắc mặt của Cố Diệu Kỳ cũng thay đổi, hét lên với Tề Tuệ Phân, “Đi gọi Cố Minh Lý và Ngôn Hân Đồng xuống đây.”

Tề Tuệ Phân vội vàng đứng lên đi về phía lầu hai.

Không bao lâu, Cố Minh Lý được Ngôn Hân Đồng ôm từ trên lầu hai đi xuống, rõ ràng là Cố Minh Lý vẫn chưa tỉnh ngủ, cả người vẫn còn cáu kỉnh vì buồn ngủ, Ngôn Hân Đồng bị Cố Minh Lý quậy ầm ĩ như vậy thì thiếu chút nữa là làm rơi Cố Minh Lý xuống dưới đất, khó khăn lắm mới ôm thằng bé tới ngồi ở trên ghế salon. die,n; da. nlze.qu; ydo /nn .

“Cố Minh Lý, tối hôm nay có phải cháu đã cố ý đẩy Cố Minh Lộ xuống dưới cầu thang hay không.” Cố Diệu Kỳ nghiêm khắc hỏi.

Cố Minh Lý bị giọng điệu nghiêm khắc của Cố Diệu Kỳ làm cho sợ hết hồn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Táo đỏ phố núi về bài viết trên: Bích Trâm, Hothao, Huogmi, Puck, Thu Tham 501, Vân Cà Bông, Windyphan, heodangyeu, lebang19942013, minmapmap2505, nammoi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Củ dền đỏ và 94 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

5 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

12 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

16 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 19)

1 ... 34, 35, 36

18 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Công Tử Tuyết: :) Tm
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 233 điểm để mua Bé mi gió
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 274 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 260 điểm để mua Bé hồng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 230 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 340 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: đích nữ vô song nè
VOT: mn ơi xin truyện,dạo này e nghiền cổ đại mà ko tìm đc truyện nào hay
cò lười: Hé lô em
Sunlia: hé lu chị Cò :D
Sunlia: ố ố ố là la
cò lười: Chưa ai tham gia vòng 3 hết vậy, muốn xem phần tài năng của mọi người quá
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.