Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 585 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 23.11.2017, 10:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9334 lần
Điểm: 17.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 90.2R - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 90.2: Tiểu Công Chủ bị thương vs người Kiều thích trước kia
Editor: Táo đỏ phố núi

“Tôi là Phạm Manh Manh! Tôi và Kiều là thanh mai trúc mã, tôi cũng là người quen của mẹ Kiều! Bây giờ đến phiên cô!”

Sau khi Phạm Manh Manh tự giới thiệu mình xong, thì bắt đầu nhìn chằm chằm vào Anna. Giống như là đang chờ đợi Anna nhận thua vậy.

“Phạm Manh Manh đúng không! Cô nói  cô là bạn thanh mai trúc mã của Kiều . . .”SSdienng dànlew quy9on.  Anna lặp lại lời nói của cô ta, điều này khiến cho Phạm Manh Manh có chút khó hiểu.

Cô ta vốn tưởng rằng sau khi cô ta nói ra mối quan hệ kia, thì người phụ nữ này sẽ thu thái độ lại mới đúng chứ!

Ai ngờ, sau khi đại tiểu thư Anna suy nghĩ một lúc thì lại nói: “Thanh mai trúc mã cũng không phải là mối quan hệ mờ ám gì! Nhưng mà cô nói là cô và mẹ của Kiều rất thân thiết, không phải ý cô muốn nói là cô chính là con dâu được bà ấy chọn đấy chứ?”

Đến cùng thì cô ta cũng không ngờ được Anna lại vạch trần cô ta không chút lưu tình nào như vậy, đột nhiên mặt của Phạm Manh Manh đỏ lên.

“Chuyện này chờ sau này đi, không phải là sẽ có câu trả lời hay sao!” Dường như cho tới bây giờ, Phạm Manh Manh vẫn luôn mơ mộng sẽ trở thành Kiều phu nhân!

Mà Anna thì ngay cả khinh thường cũng lười tỏ thái độ với cô ta.

Bởi vì cô hiểu rõ, trên đời này chỉ cần có một người là Tiếu Bảo Bối tồn tại, thì những người khác đều phải đứng một bên!

Cho dù cô ta có nịnh nọt mẹ của Kiều Trác Phàm thì đã làm sao?

Nhưng mà lúc này, sự thật tàn nhẫn như vậy Anna cảm thấy là vẫn chưa cần thiết vạch trần ra.

Sự thật tàn nhẫn như vậy, vẫn nên để cho Kiều Trác Phàm tự mình nói cho Phạm Manh Manh là được rồi. Anna cảm thấy cô vẫn tương đối thích hợp làm một thiên sứ! SSdienng dànlew quy9on.

“Vậy thì chờ sau này xem sao!” Sau khi hiểu rõ thân phận của người phụ nữ này, Anna cũng không muốn ở lại chỗ này nữa, lãng phí thời gian quý giá nói chuyện với người phụ nữ thích tranh giành tình nhân này.

Hơn nữa, căn bản còn tìm lộn người để tranh giành tình nhân nữa chứ.

Nếu như người phụ nữ này ăn dấm chua của anh Duật, thì Anna cô tuyệt đối sẽ theo tới cùng!

Còn là Kiều thì . . .

Hãy để cho bản thân Tiếu Bảo Bối chơi đùa đi!

Sau khi cầm những văn kiện kia lên một lần nữa, Anna mang đôi giày cao gót chuẩn bị nhấc chân rời đi.

Nhưng mà Phạm Manh Manh lại có cảm giác mình bị lừa gạt.

Vừa rồi người phụ nữ này nói không phải chỉ cần cô nói ra thân phận của mình thì cô ấy sẽ nói cho cô biết những điều kia sao?

Nhưng mà bây giờ sau khi người phụ nữ ở trước mặt này biết thân phận của cô xong, liền định đứng dậy rời đi.

Chuyện này, cũng đâu dễ dàng như vậy được!

“Cô đứng lại đó cho tôi!” Mắt thấy Anna định đi lướt qua cô ta một lần nữa, Phạm Manh Mạnh vội vàng giữ chặt cô lại.

Mà cô ta không hề biết là làn da của tiểu thư Anna vô cùng mịn màng.

Chỉ cần bấm nhẹ một cái lên cánh tay của cô, cũng rất dễ bị bầm tím,

Bây giờ cô ta lại dùng sức lực lớn như vậy, không muốn lưu lại dấu vết là điều không thể nào.

“Cô buông tay ra cho tôi!” Đêm nay, cô còn muốn đi tìm anh Duật! Cô muốn mặc chiếc váy liền thân màu hồng phấn kia. SSdienng dànlew quy9on.

Nếu như trên tay có vết bầm tím, thì sẽ khó coi biết bao nhiêu?

Đến lúc đó, anh Duật ghét bỏ cô thì phải làm sao bây giờ?

Chỉ cần nghĩ tới điều này đã khiến cho Anna tức điên lên rồi. Diễng đáng ele quiý don.

“Tôi không buông, nếu như cô không thành thật nói ra thân phận của mình, để xem tôi sẽ xử lý cô như thế nào!” Hiển nhiên Phạm Manh Manh đã tự xem mình chính là vợ của Kiều Trác Phàm. Mà Anna này chính là người thứ ba chen ngang vào cuộc sống hôn nhân của hai người bọn họ.

“Cái người này, ba chữ trong tên của cô (Phạm Manh Manh - 范萌萌) đều có chữ thao (艹) ở trên đầu, có phải thực sự là cô thiếu thao hay không! Cô mau buông tay của tôi ra, có nghe hay không!” Anna cảm giác như cổ tay của mình có chút đau, nhưng mà người phụ nữ này vẫn không chịu buông tay. Dưới cơn nóng giận liền nói với cô ta một câu như vậy.

Mà A Vĩ đứng ở bên cạnh, không nhịn được mà phì cười một tiếng.

Được rồi, từ lúc nghe thấy cái tên Phạm Manh Manh này, A Vĩ liền nghĩ tới điều này! Nhưng mà anh ta lại không ngờ được, Tiểu Công Chủ lại nói ra được một câu thô tục như vậy.

“Cô thật thô tục! Lại dám nói với tôi những điều này, sau này trở về tôi nhất định sẽ nói cho bác gái biết!” Từ nhỏ tới lớn Phạm Manh Manh chưa từng thấy ai dám nói với cô ta như vậy nên mặt của cô ta đen lại.

Mặt khác, vì muốn biết được thân phận của Anna, nên cô ta vẫn không chịu buông tay.

Thấy Anna giãy giụa, cô ta lại càng gia tăng sức lực theo bản năng.

Lần này cô ta thực sự chọc giận Anna rồi!

“A Vĩ, con mẹ nó anh còn đứng ở đó nhìn cái gì chứ! Mau ném cô ta ra ngoài cho tôi! Người nào cũng có thể vào, anh coi chỗ này là nơi làm từ thiện sao?”

Cổ tay của cô thực sự rất đau,mà điều khiến cho cô lo lắng hơn chính là tối này không mặc được chiếc váy liền thân kia.

Từ nhỏ tới lớn, mỗi lần cô xuất hiện ở trước mặt của Đàm Duật, thì đều cực kỳ chú trọng. Cho nên quần áo để đi gặp Đàm Duật, đều được chuẩn bị xong từ mấy ngày trước. Diễng đáng ele quiý don.

Mà bây giờ, vì một người phụ nữ như vậy, ngay cả quần áo đã chuẩn bị tốt cũng không thể mặc được, không khiến cho cô tức giận mới là lạ!

“A Vĩ, nếu như anh dám làm gì tôi, tôi sẽ nói với Kiều!” Phạm Manh Manh thấy Anna nói những điều này, cô ta vội vàng mở miệng.

Mặc dù về khí thế, cô ta kém hơn một chút so với Anna. Nhưng mà người phụ nữ một khi đã ghen lên, thì sức lực bộc phát vô cùng đáng sợ.

Nhìn hai người phụ nữ này, A Vĩ có chút rối rắm: “Tiểu thư Anna, nếu như cô ấy thực sự nói với Kiều thiếu, đến lúc đó Kiều thiếu trách tội . . .”

A Vĩ nhìn qua không biết làm sao mới phải.

“Sợ cái gì! Nếu như Kiều có hỏi tới, anh cứ nói là do Lăng Công Chủ tôi làm! Cho dù xảy ra chuyện gì đi nữa, một mình Lăng Công Chủ tôi gánh là được!”

Không phải là Anna không có võ, mà là cô lo lắng cho làn da của mình chỉ cần đụng một chút thì sẽ xuất hiện vết xanh xanh tím tím. Nếu như lúc này thực sự đánh nhau với người phụ nữ này, thì tối nay trên người của cô sẽ rất đặc sắc!

Cho nên cô cảm thấy công việc nặng nhọc như vậy vẫn nên nhường cho A Vĩ làm thì sẽ thích hợp hơn.

Mà A Vĩ thì sao?

Thực ra thì anh ta chờ lâu như vậy chính là muốn chờ câu nói này của Anna.

SSdienng dànlew quy9on.

Từ lâu rồi anh ta đã rất muốn ném người phụ nữ này ra ngoài.

Bây giờ, Anna vừa dứt lời thì anh ta lập tức tiến lên.

Chỉ tóm một cái đơn giản, anh ta liền thoải mái kéo Phạm Manh Manh ra khỏi Anna. Nhân đó anh ta trực tiếp túm lấy Phạm Manh Manh, từng bước một đi về phía cửa phòng làm việc.

“A Vĩ, anh mau buông tay ra!”

“Anh dựa vào cái gì mà phải nghe lời người phụ nữ kia? Đợi chút nữa tôi sẽ nói lại với Kiều, để xem anh phải làm sao đây?

“. . .”

Lúc Phạm Manh Manh bị kéo ra ngoài, vẫn liên tục kêu gào lên, điều này khiến cho những người xung quang không khỏi đổ dồn ánh mắt nhìn về phía bọn họ.

Còn Anna thì đang xoa xoa cánh tay của mình, cảm thấy tiếng kêu gào của người phụ nữ này hơi lớn, nên không vui hơi nhíu mày lại.

“A Vĩ, hãy kéo cô ta đi xa một chút, ầm ĩ chết mất!” Cô cầm lấy văn kiện đi ra, tiện thể dặn dò một câu như vậy. SSdienng dànlew quy9on.

“Được! Tôi làm việc xin Tiểu Công Chủ cứ yên tâm!” A Vĩ chào Anna một tiếng, sau đó kéo người phụ nữ kia đi xa!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 23.11.2017, 21:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9334 lần
Điểm: 17.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 90.3R - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 90.3: Tiểu Công Chủ bị thương vs người Kiều thích trước kia
Editor: Táo đỏ phố núi

“Bảo Bối, trưa nay muốn ăn món gì, để dì út làm cho con ăn!” Bởi vì Tiếu Bảo Bối bị ngã bệnh, cho nên Thẩm Niệm Cẩm cũng thật sự lo lắng.

Bà vốn định cơm nước xong thì đi chơi, nhưng mà nhìn thấy vẻ mặt tái nhợt của Tiếu Bảo Bối, cũng chủ động ở nhà nấu cơm cho cô ăn.

Nghe thấy Thẩm Niệm Cẩm nói như vậy, Kiều Trác Phàm hừ hừ hai tiếng thể hiện sự đồng ý. Thực ra, nếu như là bình thường thì Kiều Trác Phàm càng muốn ở nhà một mình với Tiếu Bảo Bối hơn, sau đó gọi điện cho khách sạn đưa món cao lương mỹ vị gì đó tới, cuối cùng lại làm một chút chuyện lãng mạn là được rồi. Taoo do leê quíy dđono.

Nhưng mà bởi vì bây giờ Tiếu Bảo Bối đang bị bệnh, chuyện gì cũng không thể làm được. Quan trọng hơn là cô nhóc này bị bệnh nên không thể ăn linh tinh được, nếu không khiến cho dạ dày sinh bệnh thì sẽ không tốt!

“Dì nhỏ, để con tới giúp!” Tiếu Bảo Bối nói, chân đã xỏ vào đôi dép bằng vải bông vui vẻ chạy về phía Thẩm Niệm Cẩm.


“Cục cưng, em vẫn nên bỏ qua đi!” Kiều Trác Phàm vừa nghĩ tới ‘Bữa tiệc tình yêu’ lần trước, anh ăn vào thì dạ dày của anh khó chịu thiếu chút nữa thì chết, bây giờ chỉ cần nghĩ tới chuyện Tiếu Bảo Bối đi vào phòng bếp thì tim của anh lại đập loạn lên.

“Kiều Trác Phàm, anh đừng xem thường người ta! Lần trước không phải anh đã nói em làm đồ ăn rất ngon hay sao?” Bởi vì món ăn lần trước, đều được Kiều Trác Phàm ăn một mình hết sạch. Cho nên cho tới bây giờ Tiếu Bảo Bối vẫn không hề biết rằng đồ ăn cô nấu quả thật là có thể so với thuốc độc. Mà cô thì nghe thấy lời nói của Kiều Trác Phàm lúc đó. Cho nên bây giờ Tiếu Bảo Bối vẫn hoàn toàn đắm chìm trong giấc mơ đẹp mình chính là một đầu bếp tài giỏi mà không thoát ra được.

“Nếu thực sự là như vậy thì quá tốt rồi . . .” Câu nói này, Kiều Trác Phàm cũng không dám nói lớn lên. Bởi vì anh sợ sẽ đả kích tới Tiếu Bảo Bối.

Mà Tiếu Bảo Bối thì không nghe hết câu nói của anh đã vui vẻ chạy vào phòng bếp.

Thẩm Niệm Cẩm vẫn chưa đi theo vào, nên nghe thấy câu nói này của Kiều Trác Phàm.

“Kiều, cô ấy nấu dở lắm sao?” Chuyện kia xảy ra trước khi Thẩm Niệm Cẩm tới đây ở, cho nên bà cũng không biết rõ chuyện này.

“Không phải là nấu dở, mà là nấu không khác gì thuốc độc!” Kiều Trác Phàm bày ra bộ mặt giống như ăn phải mướp đắng!

Lời này thực sự khiến cho Thẩm Niệm Cẩm hiểu ra một chút gì đó.

“Dì biết rồi, đợi chút nữa để cho cô ấy phụ giúp gì là được! Những chuyện khác, sẽ không để cho cô ấy làm, được chưa?” Thực ra Thẩm Niệm Cẩm cũng không suy nghĩ nhiều như vậy. Taoo do leê quíy dđono.

Theo ý của bà, Kiều Trác Phàm nói phóng đại lên như vậy đơn giản là vì không nỡ để cho Tiếu Bảo Bối nhà anh xuống bếp mà thôi.

Bởi vì không tận mắt nhìn thấy đồ ăn mà Tiếu Bảo Bối nấu, cho nên Thẩm Niệm Cẩm căn bản không biết, trên đời này lại tồn tại một món đồ ăn đen thui như vậy.

“Bảo Bối, những thứ này để dì làm là được!” Thẩm Niệm Cẩm vừa vào phòng bếp, thì nhìn thấy Tiếu Bảo Bối đang nghiêm túc cố gắng lấy gạo. “Con vừa mới ngã bệnh, không nên đụng vào nước lạnh!”

“Đi đi, đi sang bên kia nhặt rau giúp dì đi!” Thẩm Niệm Cẩm nói, còn mình thì đã bận rộn ở trước bếp.

“Dì nhỏ, dì có thể kể cho con nghe những chuyện trước kia của Kiều Trác Phàm không?”

Tiếu Bảo Bối cầm mấy cọng rau lên, đột nhiên lên tiếng hỏi.

Thực ra thì cũng không phải là đột nhiên. Dđienn damn leie quyýdon.

Từ ngày hôm qua, kể từ lúc cô nhìn thấy bên cạnh của Kiều Trác Phàm đột nhiên xuất hiện một người phụ nữ, cô phát hiện ra trong lòng mình có chút chua xót, lúc đó cô đã rất muốn hỏi chuyện này. Ví dụ như là trước kia Kiều Trác Phàm đã quen bao nhiêu bạn gái, và bạn gái của anh gồm những ai? Còn nữa, người hôm qua có phải là bạn gái của Kiều Trác Phàm hay không.

Nhưng mà Kiều Trác Phàm như cái hũ nút, Tiếu Bảo Bối không thể trông cậy vào anh.

Hơn nữa, cho dù Kiều Trác Phàm thực sự nói ra, thì Tiếu Bảo Bối cũng không phải nhất định sẽ tin.

Ai biết được Kiều Trác Phàm có phải vì sợ cô biết mấy chuyện này, cho nên cố ý nói dối cô hay không?

“Chuyện trước kia của Kiều? Vậy con muốn biết cái gì?” Thẩm Niệm Cẩm đang cắt ớt xanh, thì nghe thấy Tiếu Bảo Bối nói lời này, nên dừng dao lại một chút.

Cô nhóc này bây giờ cũng đã bắt đầu tò mò chuyện trước kia của Kiều Trác Phàm rồi sao!

Xem ra, những thứ mà Kiều đã chờ đợi kia, coi như cũng không uổng phí.

“Cũng không có chuyện gì cụ thể. Ngài chỉ cần tùy tiện nói cho con nghe là được!” Những vấn đề kia, Tiếu Bảo Bối cũng không biết mở miệng hỏi như thế nào. Dđienn damn leie quyýdon.

Hơn nữa, lúc này lại đang ở trước mặt trưởng bối!

“Nếu như con không nói cụ thể là về phương diện nào thì dì cũng không biết phải nói điều gì! Hơn nữa, trước kia ở trong mắt của dì, thì Kiều chính là một tên nhóc con vô cùng đáng ghét!”

Thẩm Niệm Cẩm chỉ lớn hơn Kiều Trác Phàm có một chút.

Cho nên lúc Kiều Trác Phàm còn bé thì Thẩm Niệm Cẩm cũng chỉ là một đứa trẻ mới mười mấy tuổi.

Nhưng mà bởi vì sự đấu tranh trong gia tộc của Kiều Trác Phàm, cho nên từ khi còn nhỏ thì anh đã là một đứa trẻ hiểu chuyện, được người lớn cưng chiều hơn Thẩm Niệm Cẩm.

Cho nên, chỉ cần Kiều Trác Phàm ở chỗ nào, thì người lớn đều đứng về phía Kiều Trác Phàm. Cho dù hai người bọn họ có đùa giỡn, rõ ràng là Kiều Trác Phàm chính là một tên nhóc xấu xa bắt nạt bà, nhưng mà đến cuối cùng, mọi người đều nói là Thẩm Niệm Cẩm bà bắt nạt Kiều Trác Phàm! Đây mới là nguyên nhân chủ yếu khiến cho Thẩm Niệm Cẩm cảm thấy Kiều Trác Phàm chính là một đứa nhóc khiến cho người ta chán ghét!

“Vậy dì hãy nói với con về những người bạn gái mà Kiều Trác Phàm đã từng qua lại đi?” Lúc Tiếu Bảo Bối nói ra những lời này, thì giọng nói rất nhỏ. Nhỏ giống như là tiếng muỗi kêu, ngay cả cô cũng sắp không nghe rõ.

“Con hỏi Kiều đã từng qua lại với mấy người bạn gái sao?” Lúc này Thẩm Niệm Cẩm đã cắt xong ớt xanh, có chút nghi hoặc nhìn về phía cô.

“Vâng . . .” Bị lặp lại như vậy, Tiếu Bảo Bối cảm giác không có chỗ dung thân. Ngay lập tức khuôn mặt của cô đều ửng hồng lên, so với vẻ mặt tái nhợt lúc nãy thì hoàn toàn đối lập.

Mà nhìn thấy Tiếu Bảo Bối phản ứng đáng yêu như vậy, Thẩm Niệm Cẩm càng muốn trêu đùa cô. Nhìn cái đầu nhỏ của cô đang giống như hận không thể vùi ở dưới làn váy, bà làm ra vẻ khoa trương hỏi: Die~nn ddan leê Quy ido nn.  “Trời đất, con còn không biết Kiều Trác Phàm đã từng quen mấy người bạn gái sao?”

“Sao thế, có phải là rất nhiều hay không!” Nhìn bộ dạng khoa trương của Thẩm Niệm Cẩm, Tiếu Bảo Bối có chút dự cảm xấu.

Sẽ không phải giống như trong tiểu thuyết đấy chứ, bạn gái của Kiều Trác Phàm nhiều tới mức không đếm xuể?

Nhưng mà cũng khó trách.

Vẻ bề ngoài của Kiều Trác Phàm cũng không tệ.

Hơn nữa gia thế lại tốt, công việc cũng tốt. Bởi vì như vậy nên tiêu chuẩn của Kiều Trác Phàm cũng hoàn hảo so với những vai nam chính trong tiểu thuyết.

Vậy nên phụ nữ thích Kiều Trác Phàm sẽ càng nhiều.

Nhìn anh dường như cũng rất biết cách khiến cho cô vui vẻ, tỷ số lo lắng của Tiếu Bảo Bối lại càng tăng lên. Die~nn ddan leê Quy ido nn.

Nếu như thực sự là như vậy, Tiếu Bảo Bối cảm thấy mình rất oan ức.

“Nếu như thực sự nhiều như vậy, thì những người lớn trong nhà như dì cũng sẽ không cần phải lo lắng đứa nhỏ này không có ai muốn rồi!” Thẩm Niệm Cẩm thấy rõ Tiếu Bảo Bối có chút xấu hổ, nhưng mà vẫn miễn cưỡng hỏi điều mà mình muốn biết, nên bà cảm thấy tương đối thú vị.

Sau khi thu dọn hết ớt xanh xong, Thẩm Niệm Cẩm nói chuyện một câu như vậy. Tiếp đó bà lại bắt đầu đặt một cái chảo lên trên bếp, đổ vào một ít dầu thực vật vào bên trong.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.11.2017, 11:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9334 lần
Điểm: 17.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 90.4R - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 90.4: Tiểu Công Chủ bị thương vs người Kiều thích trước kia
Editor: Táo đỏ phố núi

Dạ dày của Kiều Trác Phàm không được tốt, cho nên nhà bọn họ ăn món gì cũng cố gắng bỏ thật ít dầu.

“Không bao nhiêu? Kiều Trác Phàm nhìn đẹp trai như vậy, mọi người lo lắng cái gì chứ!” Mặc dù ngoài miệng Tiếu Bảo Bối nói như vậy, nhưng mà chỉ cần nghĩ tới hình ảnh anh ở cùng với người phụ nữ khác thì không hiểu sao cô lại cảm thấy nóng nảy.

Mà lúc này, Thẩm Niệm Cẩm đang bắt đầu xào ớt xanh, cũng không tiếp lời của cô, càng khiến cho cô cảm thấy hoài nghi.

Cho nên cô vội vàng bỏ lại rổ rau đang nhặt dở, chạy tới bên cạnh Thẩm Niệm Cẩm.

“Dì nhỏ, dì mau nói một chút cho con nghe xem nào!”

Lúc này, Thẩm Niệm Cẩm chỉ cảm thấy Tiếu Bảo Bối lo lắng như vậy thật sự là rất muốn để cho Kiều Trác Phàm nhìn thấy một màn này.

Nếu như anh biết cô nhóc này để ý anh như vậy, nhất định sẽ vui vẻ tới mức mấy ngày mấy đêm không ngủ được đúng không?

Vừa lúc Thẩm Niệm Cẩm bắt đầu cố làm ra vẻ huyền bí, định đợi tới lúc ngồi trên bàn ăn mới nói tới đề tài này, thì Tiếu Bảo Bối lại mở miệng: “Dì nhỏ, không phải trước kia Kiều Trác Phàm là gay đấy chứ?” dii@een*dyan(lee^qu.donnn).

Được rồi, Thẩm Niệm Cẩm vẫn tiếp tục im lặng không lên tiếng, khiến cho não bộ của Tiếu Bảo Bối thoáng mở rộng ra trong nháy mắt.

Sau khi nghĩ như vậy, trong đầu của cô lại thoáng hiện lên hình ảnh một đoàn vệ sĩ lúc nào cũng đi theo sau lưng của Kiều Trác Phàm. Không phải là tất cả những người này đều là . . .

Thẩm Niệm Cẩm cũng sống ở nước ngoài nhiều năm, nên tất nhiên sẽ hiểu từ gay trong miệng Tiếu Bảo Bối có ý nghĩa như thế nào. Ngay lập tức bà không nhịn được mà bật cười.

“Cái con bé này, con đừng để cho Kiều nghe được điều này. Nếu không thì chúng ta không xong với thằng bé đâu!” Người đàn ông bình thường, đều không thích người khác hoài nghi giới tính của mình.

“Chẳng lẽ không đúng sao? Nếu không tại sao dì lại nói Kiều Trác Phàm khiến cho người ta phải lo lắng?” Theo như Tiếu Bảo Bối, Kiều Trác Phàm là một người đàn ông đẹp trai như vậy, làm sao lại lo lắng người khác không cần anh được chứ?

Trừ phi anh là gay!

Bởi nếu như vậy, nếu để cho phụ nữ biết được lúc trước anh có ý với đàn ông thì nhất định sẽ bị ghét bỏ.

Mặc dù không biết những người phụ nữ khác có ghét bỏ hay là không, nhưng mà Tiếu Bảo Bối vẫn cảm thấy bản thân mình vẫn có chút chướng ngại về tâm lý.

Nhưng mà câu trả lời của Thẩm Niệm Cẩm lại một lần nữa khiến cho cô có cảm giác ngoài ý muốn: “Mới không phải! Nếu như nhóc con đó là gay, người trong nhà dì sẽ thở phào một cái!” Die enda anl eequ uyd onn .

Lần này Tiếu Bảo Bối lại buồn bực một lần nữa.

Làm gì có người dì nào lại nói hy vọng Kiều Trác Phàm là gay chứ? Chẳng lẽ Thẩm Niệm Cẩm thấy cô còn nhỏ tuổi, nên lừa dối cô sao?

Nhưng mà cố tình trên đời này lại thực sự có chuyện như vậy.

Nếu như lúc trước tbb nhìn thấy lúc mà mình quyết dịnh gả cho Quý Xuyên, Kiều Trác Phàm chìm đắm trong rượu cồn ba ngày ba đêm, khiến cho dạ dày bị xuất huyết, thì đoán chừng cô cũng sẽ thà rằng Kiều Trác Phàm là gay. Bởi vì như vậy thì có lẽ sự thống khổ của anh cũng sẽ ít đi.

Thực ra, trước đó mẹ của Kiều Trác Phàm cũng đã cố gắng hợp tác Kiều Trác Phàm với một người phụ nữ tên là Phạm Manh Manh.

Nhưng mà cũng chính một lần đó, khi Kiều Trác Phàm thiếu chút nữa mất mạng thì bà mới thôi.

Bởi vì bà cũng là lần đầu tiên nhìn thấy, trên đời này có một tình yêu khắc sâu khiến cho người ta khổ sở như vậy . . .

Những năm này, Tiếu Bảo Bối cũng không biết, cho nên giờ phút này cô vẫn tiếp tục truy hỏi Thẩm Niệm Cẩm: “Dì nhỏ, có phải dì lừa con hay không?”

“Dì lừa con cũng không được đồng nào, vậy thì lừa con làm cái gì?” Thẩm Niệm Cẩm đem đĩa ớt xanh đã xào xong đưa cho Tiếu Bảo Bối. Ý bảo cô đặt lên trên bàn bên cạnh, sau đó lại cầm ít măng bương đào vào mùa đông lên.

“Dì nhỏ, làm người lớn trong nhà ai lại hy vọng người thân của mình là một người gay chứ, trừ khi có thâm cừu dại hận gì!” Tiếu Bảo Bối không ngốc. Kiều Trác Phàm và Thẩm Niệm Cẩm mặc dù không ngừng đấu võ mồm với nhau, nhưng mà cô có thể nhìn ra được đây chính là cách thức sống chung của bọn họ. Tuyệt đối không có loại thâm cừu đại hận như cô lý giải. Die enda anl eequ uyd onn .

“Con nói như vậy cũng không sai! Là người lớn trong nhà, cũng không ai hy vọng Kiều biến thành như vậy, nhưng mà . . .” Đang lúc nói chuyện, Thẩm Niệm Cẩm lại đổ măng vào xào.

Mà sau khi xào xong, lại đưa cho Tiếu Bảo Bối ý bảo cô đặt lên cái bàn ở bên cạnh.

Tiếu Bảo Bối vội vàng đặt măng xuống, sau đó lập tức trở lại bên cạnh Thẩm Niệm Cẩm.

“Dì nhỏ, người nói tiếp đi!”

Thẩm Niệm Cẩm tính đi lại tủ lạnh xem trong tủ còn nguyên liệu nào có thể làm đồ ăn cho bữa trưa nữa không thì nhìn thấy Tiếu Bảo Bối đang chớp đôi mắt vô tội để nhìn bà. Nói thật ra, nhìn vào đôi mắt to tròn ngập nước kia của Tiếu Bảo Bối, đột nhiên bà hiểu được nguyên nhân vì sao mà Kiều Trác Phàm không thể không có cô.

Die nd da nl e q uuydo n. Thế giới của cô gái này, sạch sẽ và đơn thuần.

So với thế giới của bọn họ không biết là sạch sẽ hơn biết bao nhiêu lần.

Chung sống cùng với cô, bọn họ không cần phải phí công sức để đề phòng và đấu trí giống như sống ở trong gia tộc của bọn họ.

“Cái con bé này thực sự hiếu kỳ chuyện trước kia của Kiều như vậy sao?” Nhìn thấy Tiếu Bảo Bối ngây ngốc nhìn chằm chằm vào mình, Thẩm Niệm Cẩm đưa tay ra ngắt mũi của cô một cái, khiến cho cả khuôn mặt nhỏ nhắn của cô nhăn nhó lại.

“Đương nhiên!” Sau khi cái mũi nhỏ của cô được thả ra, thì Tiếu Bảo Bối gật đầu như bằm tỏi.

“Được rồi, dì sẽ nói cho con biết! Nhưng mà tới lúc đó con đừng có nói cho Kiều biết là những chuyện kia đều là do dì nói với con nha!” Dường như Thẩm Niệm Cẩm rất sợ chọc cho Kiều Trác Phàm phát hỏa.

Cũng đúng, bây giờ xí nghiệp mà bà thừa kế đều do Kiều Trác Phàm quản lý giúp. Cũng bởi vì như vậy nên bà mới có thời gian rảnh rỗi đi chu du khắp thế giới chứ.

Nếu như chọc cho Kiều đại thiếu phát hỏa, đến lúc đó tất cả công việc trong công ty đều tới tay, vậy thì không phải là thời gian đi du ngoạn khắp thế giới đều bị bóc lột hết rồi hay sao? Die nd da nl e q uuydo n.

“Đó là chuyện đương nhiên, Tiếu Bảo Bối con nhất định sẽ về phe của dì nhỏ!” Người khác thì không, bản lãnh nịnh nọt của Tiếu Bảo Bối cũng không tệ.

“Được rồi! Dì sẽ nói với con. Thực ra thì Kiều không phải là gay, cũng không có lăng nhăng như vậy! Nhưng mà thằng bé khiến cho người lớn trong nhà hết sức lo lắng đó là bởi vì thằng bé đã thích một cô gái rất nhiều năm rồi . . .”

“Rất nhiều năm? Vậy bọn họ có ở cùng nhau không?”

“Chuyện này thì dì không biết!” Về chuyện này, vẫn nên chờ cho Kiều Trác Phàm tự mình nói ra thì mới được. Nếu không Thẩm Niệm Cẩm có thể dự đoán được cuộc sống sau này của mình sẽ là mỗi ngày đều mặc đồ, đi tới công ty để làm việc. “Dì chỉ biết là Kiều có thích một cô gái, mỗi năm vào một thời gian nhất định sẽ về nước, nghe nói là vào ngày sinh nhật của cô bé kia . . .”

“Cô bé kia thật may mắn, Kiều Trác Phàm lại thích cô ấy như vậy! Sau đó thì thế nào? Sau đó Kiều Trác Phàm có trực tiếp thổ lộ ra hay không?” leê quý d0n9.      Tiếu Bảo Bối thật sự là không ngờ được, Kiều Trác Phàm nhìn sơ sơ thì có vẻ tính tình của anh không được tốt lắm, nhưng mà lại vì một người phụ nữ mà cẩn thận như thế.

Mặc dù Tiếu Bảo Bối cũng biết, đây xem như là chuyện đã qua rồi. Còn nữa trước kia cô cũng đã ở bên Quý Xuyên, nhưng mà không hiểu sao trong lòng của cô vẫn cảm thấy chua xót.

Cô cho rằng cô đã che giấu sự ghen tuông của mình vô cùng tốt, nhưng mà không ngờ Thẩm Niệm Cẩm đã sớm phát hiện ra bộ dạng đó của cô.

“Kiều thổ lộ? Hình như là không! Dường như cho tới bây giờ, cô gái kia vẫn không hề biết là Kiều thích cô ấy . . .” Lúc nói xong câu này, Thẩm Niệm Cẩm lại bắt đầu cầm lấy con cá chép vừa tìm được trong tủ lạnh bỏ vào bồn rửa.

“Kiều Trác Phàm thật đáng thương! Thích lâu như vậy mà người ta vẫn không biết . . .” Sau khi biết tin tức này xong, cái miệng nhỏ của Tiếu Bảo Bối chu lên cao. Cũng không biết là vì bất bình cho Kiều Trác Phàm hay là vì cái gì nữa.

“Kiều Trác Phàm cũng thật là, thích thì phải nói ra. Tại sao lại phải giấu ở trong lòng?”

Nhìn thái độ của Tiếu Bảo Bối như vậy, Thẩm Niệm Cẩm cũng không biết phải nói cái gì mới tốt.

Thực ra bà rất muốn nói với Tiếu Bảo Bối, nếu như một ngày nào đó con biết được cô gái đó là ai, thì phải đối xử thật tốt với Kiều Trác Phàm . . .

Nhưng mà nghĩ lại, chuyện tình cảm xưa cũ như vậy, hình như bà không thích hợp làm bà tám.

“Kiều nghĩ như thế nào, dì cũng không biết. Nếu như con muốn biết, thì con nên đi hỏi người trong cuộc một chút. Được rồi Tiếu Bảo Bối, bây giờ dì chỉ còn mỗi con cá này phải xử lý. Chỗ này không có chuyện của con nữa, con nên đi ra ngoài đi!” Sau khi nói một hồi, Thẩm Niệm Cẩm sợ là bản thân sẽ lộ ra quá nhiều, đến lúc đó Kiều Trác Phàm truy cứu tới, bà sẽ gặp xui xẻo. leê quý d0n9.     

“Vậy cũng được . . .”

Cuối cùng Tiếu Bảo Bối cũng rời khỏi phòng bếp, ngay sau đó cả người của cô đều tràn ngập một mùi dấm chua . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 585 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 01636293240 và 54 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.