Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 22.11.2017, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 463: Bách Bảo Lâu 7

Edit: V.O

Mọi người vừa thấy Bạch Vũ đi đến, lập tức các loại linh thuật bắn lên người nàng, thân hình Bạch Vũ nhanh chóng lùi lại, muốn gọi Tiểu Thanh ra, lại ngạc nhiên phát hiện nơi này bị hạn chế, không có cách nào gọi Triệu Hoán Thú ra ngay trong không gian.

Khó trách mọi người đánh kịch liệt như vậy, đều không gọi Triệu Hoán Thú ra, thì ra là không được.

May mà hiện giờ nàng cũng là một Linh Chủ, uy lực linh thuật của nàng cũng có thể phát huy năm thành, Bạo Liệt Lưu Hỏa quét ngang ra, ngọn lửa ngập trời, thế mạnh như chẻ tre quét bay toàn bộ những người xông tới, nhân cơ hội vơ vét một phen.

Thu hoạch lần này không tệ, vượt qua 500 điểm.

Không đợi nàng vui vẻ xong, một đạo cột lửa xông thẳng tới. Bạch Vũ cảm thấy được hơi thở nguy hiểm, vội vàng nghiêng người, uy lực cột lửa chà sát qua vai nàng, khiến cho toàn bộ những người đang tốt lành ở sau lưng nàng bị trọng thương.

Một vùng vai Bạch Vũ bị cháy đen, xoay người một cái, bỏ chạy về phía Phục Mãn bên kia. Diệt đuổi sát theo sau, ngọn lửa trong tay lại được đánh ra.

Bạch Vũ vừa né tránh, vừa dùng Khô Mộc Phùng Xuân quét lên thân mình, dọc theo đường đi vẫn còn không quên tiếp tục vơ vét điểm thưởng vào trong ngực.

Phục Mãn thấy không ổn, lập tức nghênh đón tiếp ứng, vung tay, kết giới Mê Huyễn giữ Diệt lại.
Diệt cười lạnh: "Loại tiểu tạp kỹ (trò hề) dùng để ngăn cản mãnh thú này có thể ngăn ta?"

Hắn ta đánh ra một chưởng, kết giới nhất thời xuất hiện khe hở, bốn người Ma, Hồn, Phách và Sát cũng theo sát sau đánh bọc sườn từ bốn phía.

Bạch Vũ cảm thấy nguy hiểm lờ mờ: "Ngươi muốn giết ta?"

"Ta để cho ngươi thắng lâu như vậy, chỉ vì chờ cơ hội này. Điện Chủ nói, nếu ngươi tiến vào, thì không cần ra ngoài nữa." Diệt lạnh lùng nói.

"Điện Chủ? Thượng Quan Vân Trần?" Bạch Vũ cười nhạo một tiếng: "Hắn ta thực không biết xấu hổ thay thế vị trí của ta! Diendanlequydon – V.O Ta có thể ra ngoài hay không, hắn ta nói không tính."

Nàng yên lặng kiểm tra điểm thưởng mình có được, vừa mới hơn 4000, còn thiếu 1000, nhưng điểm thưởng ở bốn phía đã càng ngày càng ít.

Mọi người đã bắt đầu điên cuồng cướp bóc, chết ở trong này, điểm thưởng trên người sẽ bay ra, không ít người đã giết nhau đến đỏ cả mắt.

"Tìm chết!" Ma đột nhiên xuất hiện bên tay Bạch Vũ, toàn thân máu tươi, hơi thở hung ác khiến người hết hồn.

Bạch Vũ đánh một chưởng Phách Thiên Liệt hóa giải sự tấn công của hắn ta, Tử Như và Tư Minh cũng đã tới, dùng dòng nước đóng băng hắn ta, Bạch Vũ lập tức rời đi, còn chưa đi được hai bước, lại gặp phải mấy người muốn cướp của nàng, nàng bất chấp xử lý bọn họ, rất nhanh đạt được điều kiện trao đổi.

Lúc này, Hồn và Sát đã ép tới, Bạch Vũ đẩy Tử Như và Tư Minh bên cạnh mình ra: "Các ngươi đi trước, cho dù xảy ra chuyện gì, bảo vệ tốt chính mình, hiện tại liền đổi điểm thưởng đi, đừng ở đây nữa."

"Vậy còn ngươi?" Tư Minh lo lắng hỏi.

Bạch Vũ đã chạy như bay về phía bia ngọc, hai tiếng động tối đen ở sau lưng giống như hai ác ma đuổi sát không rời.

"Ta muốn đổi thứ có 500 số, cho ngươi 5000 điểm thưởng." Bạch Vũ lẩm nhẩm ở trong lòng.

Không gian bỗng nhiên chấn động một cái, địa chấn theo sát, chấn động kịch liệt, dao động khiến cho bước chân của tất cả mọi người không ổn, rơi thất điên bát đảo. Không gian bắt đầu văng tung tóe, hư không to như vậy bắt đầu co rút lại, nơi nơi đều là khe hở.

Bạch Vũ có thể nhìn thấy được hoa viên bên ngoài Bách Bảo Lâu từ khe hở càng lúc càng lớn, cả tầng lầu đã văng tung tóe. Tử Như, Công Tôn Ưởng và Phục Mãn nghe theo mệnh lệnh của Bạch Vũ nhảy ra ngoài từ khe hở trước.

Tư Minh không muốn đi, hắn muốn đi tìm Bạch Vũ.

Tử Như có chút tức giận giữ chặt hắn: "Ngươi còn không đi? Là muốn cho Bạch Vũ thêm phiền sao?"

"Ta lo cho nàng ấy, lầu sắp sụp, nàng ấy vẫn ở đây làm cái gì?"

"Nàng ấy có chuyện của nàng ấy, không phải là chuyện chúng ta có thể quản, đi nhanh đi!" Tử Như vẫn cứ túm Tư Minh ra khỏi Bách Bảo Lâu.

V.O: Giờ đây mới hiểu tại sao phần lớn người lại chọn trở thành converter thay vì editor, một thực trạng phổ biến hiện nay, phải chăng cũng vì một số bạn đọc – người ủng hộ họ xong lại quay lưng đi. Chắc hẳn ai cũng hiểu quy tắc trong giới ngôn tình, bạn có thể đọc convert vì bạn không thể đợi nổi tiến độ của editor – bạn không sai, nhưng làm ơn đừng đi rêu rao kiểu như: “Ta đây biết hết mọi thứ.” Và nói như đúng rồi, xong lại quảng cáo cho trang khác ngay trên chính trang của editor đó. Chính hành động đó đang giết đi tinh thần của nhiều editor, người mà đã mang bộ truyện đến cho bạn, để người ta biết mà về convert lại, xong bạn lại chạy đi đọc. Các bạn có từng nghĩ đến công sức mà editor đã bỏ ra để làm truyện cho bạn đọc. Tôi tự hỏi không biết mình có nên bỏ đi cái mác editor để chuyển sang làm converter không nhỉ? Thử nghĩ xem, nếu một bộ truyện nào đó editor làm ra mà lại bị các bạn rêu rao convert như vậy thì lấy đâu ra bạn đọc cho chúng tôi. Thôi thì đi làm converter cho lành!!! Hy vọng nói ít hiểu nhiều!!!  

Xin hãy tôn trọng những editor như chúng tôi !!!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.11.2017, 20:34
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 464:  Tiền Trần Huyễn Kính 1

Edit: V.O

Bạch Vũ cũng bị chấn động đến choáng váng đầu, ngã ở bên cạnh bia ngọc, chỉ cảm thấy dưới thân không còn, cả người liền tiến vào một cái động lớn tối như mực.

Đợi cho nàng đứng lên, liền nhìn thấy một vùng không gian xanh thẳm, các loại thiên tài địa bảo kỳ kỳ quái quái, dược liệu đã ngoài ngàn năm, linh khí ly kỳ cổ quái đều giống như khí cầu lơ lửng trong không trung, có phần giống như tầng thứ nhất của Bách Bảo Lâu, nhưng những thứ kia cũng không phải những thứ ở tầng thứ nhất có thể so sánh được.

Những thứ kia đều là tất cả những thứ quý giá nhất của Ngũ Hành Thế Giới, rất nhiều bảo vật trong truyền thuyết đều có ở đây.

Nơi này là tầng thứ sáu của Bách Bảo Lâu.

Bách Bảo Lâu chân chính!

Vạn năm trước, Bạch Vũ tiến vào Bách Bảo Lâu lấy này nọ, đều tiến vào nơi này.

5000 điểm thưởng kia đổi lấy cơ hội tiến vào nơi này, nếu những người bên ngoài đó có cơ hội tiến vào liền liền biết cơ hội này đáng giá bao nhiêu.

Tùy tiện lấy những thứ bên trong, chỉ cần có thể cầm mấy thứ ra ngoài đã có thể khiến cho toàn bộ vận mệnh của đại lục xảy ra biến hóa.

Bạch Vũ đờ đẫn vội vàng kiểm tra những thứ chung quanh, không có cảm giác gì, Dạ Quân Mạc nói nàng nhất định phải tới nơi này tìm được thứ gì đó cần cho việc thăng cấp của nàng, nhưng nơi này có nhiều thứ như vậy, quý giá như vậy, sao nàng biết cái nào cần thiết, dù sao cũng không thể đóng gói toàn bộ đem đi?

Bạch Vũ nghĩ như vậy, vậy mà những thứ trên bầu trời lại thật sự tuôn về phía nàng, như là bị cái gì hấp dẫn, đến gần nhẫn Bách Vũ.

Khóe miệng Bạch Vũ hơi hơi giật giật một chút, sẽ không thật sự để cho nàng đóng gói đem đi chứ? Bỏ vào nhẫn Bách Vũ được sao?

Nhưng thật sự không bỏ vào chiếc nhẫn được, cho nên những thứ đó đều quay chung quanh nàng, nhưng không tiến vào nhẫn Bách Vũ, hình như đang chờ Bạch Vũ lựa chọn.

Bạch Vũ có chút đau đầu, cứ gọi Tiểu Thanh, Tiểu Bạch, Trảm Nguyệt và Băng Hồ ra, để cho bọn chúng đi chọn.

Bốn con Triệu Hoán Thú cũng không phải lần đầu tiên tới nơi này, lập tức vui vẻ chạy như điên ở trong này, lấy được đồ gì liền kéo về.

Bạch Vũ nghỉ ngơi một lúc, đứng dậy đi về phía trước, các loại đồ vật vọt tới trước mặt Bạch Vũ giống như sủng vật đang chờ đợi chủ nhân, còn là ngươi chen ta lách, đồ vật không đủ tư cách đều bị gạt ra.

Cuối cùng, hạ xuống trước mặt Bạch Vũ đều là tuyệt phẩm cử thế vô song (có một không hai), diendanlequydon – V.O độc nhất vô nhị hoặc là những thứ Bạch Vũ đã từng đặc biệt thích, ví như bộ quần áo tàng hình kia.

Gặp lại bộ quần áo tàng hình này, Bạch Vũ lại xúc động vạn phần. Đây chính là bảo bối, lúc ấy nàng quá lơ là mới có thể để cho Tiểu Thanh thiêu hủy một bộ, may mà vẫn còn một bộ.

Nàng không hề suy nghĩ liền thu quần áo tàng hình vào trong nhẫn Bách Vũ.

Bộ bảo bối thứ hai chạy đến trước mặt nàng nhưng nàng không lấy đi, Tụ Linh Bảo Tuyền, có thể không ngừng sinh ra linh khí, trực tiếp cung cấp cho Triệu Hoán Sư và Triệu Hoán Thú cung cấp, nhưng Linh Chủ giống như Bạch Vũ, muốn thăng cấp chỉ dựa vào Tụ Linh Bảo Tuyền sinh ra linh khí thì không đủ, chỉ có thể lấy này nọ để đổi.

Nói đúng ra là đưa này nọ vào trong Tụ Linh Bảo Tuyền, nó có thể trực tiếp chuyển những thứ đó thành linh khí, cung cấp cho Triệu Hoán Sư.

Chỉ là những thứ được đưa vào phải được coi trọng, Triệu Hoán Sư thăng cấp thì phải đưa tinh thể vào, Triệu Hoán Thú thăng cấp, bản thân cần phải đưa thiên tài địa bảo thăng cấp vào.

Tụ Linh Bảo Tuyền là bảo bối không gian Thần Sáng Thế trải qua nghìn vạn năm sản sinh ra, một khi ra khỏi không gian liền không có tác dụng.

Bạch Vũ cũng không muốn bỏ đi cơ hội thăng cấp tốt như vậy, dứt khoát ngồi xuống, bỏ vào trong 20 khối tinh thể thượng phẩm, cảm nhận được linh khí dày đặc xuyên trong người, tuôn vào linh mạch, nàng cảm thấy hết sức thoải mái.

Lúc này, bốn con Triệu Hoán Thú cũng trở lại, mỗi con kéo về một bộ thiên tài địa bảo.

Bạch Vũ nhìn lên, Tiểu Thanh chọn Vạn Lôi Hỏa, Tiểu Bạch chọn tinh huyết (máu tươi) mãnh thú Bá Vương, Trảm Nguyệt chọn thần dược cứu mạng - Hoàn Hồn Thảo, Cửu Huyền Băng Hồ lại chọn Tuyệt Mệnh - một trong Thiên Hạ Chí Độc.V.O : Cuộc sống nhiều thị phi, chẳng ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra. V.O gởi lời cảm ơn chân thành đến những bạn đọc đã, đang và sẽ ủng hộ V.O. Cám ơn các tình yêu !!! ^.^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.11.2017, 21:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 465: Tiền Trần Huyễn Kính 2

Edit: V.O

Bạch Vũ cực kỳ không biết nói gì, Triệu Hoán Thú của nàng thật đúng là... Mỗi con đều có cá tính.

Ngoại trừ Trảm Nguyệt, đồ vật được chọn toàn bộ đều dùng để thăng cấp linh thuật bị động, mà Khô Mộc Phùng Xuân của Trảm Nguyệt cũng còn chưa mãn cấp.

Bốn con thú cưng xếp hàng ngồi chung quanh bốn phía Tụ Linh Bảo Tuyền.

Bỏ đồ vật bọn nó chọn vào, sau đó trừng to mắt, chờ thăng cấp.

Bạch Vũ nhìn bộ dạng trông mong của bọn nó, thật sự là không đành lòng nói với bọn nó, chỉ bỏ những thứ này vào là hoàn toàn không đủ, muốn thăng cấp linh thuật, vẫn phải bỏ vào thứ gì đó chuyên dùng để thăng cấp linh thuật.

Những thứ linh tinh chung quanh có rất nhiều, tạm thời cũng không tìm ra được.

Bạch Vũ dứt khoát bày ra Đá không gian có thể thăng cấp linh thuật bị động lần trước triệu hoán ra được, tảng đá này vẫn rất hữu dụng, chỉ là bọn Tiểu Thanh thăng cấp cần quá nhiều linh khí, tạm thời không có hiệu quả, linh thuật bị động của bọn nó đến nay vẫn chưa thăng cấp.

Bạch Vũ dứt khoát ném tảng đá vào trong Tụ Linh Bảo Tuyền, thoáng chốc nước suối bắt đầu sôi trào ùng ục.

Bốn con Triệu Hoán Thú vui mừng chớp đôi mắt to, bắt đầu hưởng thụ thăng cấp.

Bởi vì Băng Hồ vẫn chưa từng được học qua bất kỳ linh thuật gì, Bạch Vũ thấy nó lấy độc dược đến liền biết nó muốn học tập loại linh thuật độc, Bạch Vũ liền đưa cho nó một linh thuật bị động Sáng Thế, Tử Huyết.

Thương tổn đến kẻ địch, khiến cho kẻ địch trúng độc, trình tự tu luyện càng cao, hiệu quả độc dược càng tốt, thời gian duy trì càng dài.

Sau khi Bạch Vũ sắp xếp xong mọi thứ, nàng dẫn theo bốn con thú cưng ngoan ngoãn bắt đầu tu luyện.

Một cái nhẫn lại bay tới trước mặt Bạch Vũ.

Nhẫn Thiên Dạ!

Trong lòng Bạch Vũ khẽ động, sao Thiên Dạ lại ở đây? Nàng đã từng hỏi Dạ Quân Mạc rằng Thiên Dạ ở đâu, hắn chỉ nói mập mờ sẽ tìm được, có phải chàng ấy đã sớm biết Thiên Dạ ở trong này hay không?

Nàng nhẹ nhàng bắt lấy Thiên Dạ, nắm ở trong lòng bàn tay: "Rốt cuộc lúc trước đã xảy ra chuyện gì?"

Bảo bối chung quanh lay động hoảng hốt giống như bị gió Bắc thổi qua, một cái gương khổng lồ xuất hiện ở trên trời, mặt kính tôn quý, hoa lệ như Lam Bảo Thạch, óng ánh trong suốt.

"Tiền Trần Huyễn Kính!" Bạch Vũ không vô ý thức nói ra tên của chiếc gương.

Khối gương này là trung tâm ký ức của không gian Thần Sáng Thế, bên trong không gian chứa đựng tất cả chuyện cần biết, diendanlequydon – V.O cho dù là năm đó Bạch Vũ cũng chưa từng nhìn thấy.

Bạch Vũ ngẩn ngơ nhìn gương, bên trong bày ra ký ức khiến cho nàng rất nhanh nắm chặt năm ngón tay.

Bên ngoài không gian, Dạ Quân Mạc và Thượng Quan Vân Trần không nhìn thấy được tình huống bên trong Bách Bảo Lâu, dứt khoát cũng không nhìn, kiên nhẫn chờ đợi gần nửa tháng sau, đột nhiên Bách Bảo Lâu nổ tung !

Không sai, chính là nổ tung !

Trước kia chưa từng gặp được tình huống quái dị như vậy, mỗi lần mọi người tiến vào trong Lâu là để ý trải qua thử thách, sau đó bị Bách Bảo Lâu tống ra.

Bách Bảo Lâu chính là không gian Thần Sáng Thế - nơi dùng để gửi vật phẩm quý giá, phải nói là thiên hạ đệ nhất chắc chắn và bảo đảm tuyệt đối, nhưng hiện tại nó lại nổ tung !

Thượng Quan Vân Trần nhìn mọi người trốn ra từ trong Lầu và Bách Bảo Lâu lung lay sắp đổ, cả khuôn mặt đều không biết là biểu cảm gì.

Dạ Quân Mạc vẫn một bộ lạnh nhạt như cũ, thấy Thượng Quan Vân Trần cực kỳ tức giận: "Ngươi đã sớm biết tình huống sẽ như vậy?"

"Tình huống gì?"

"Ít giả bộ đi, Lâu sập!"

Dạ Quân Mạc không chút để ý nhìn Bách Bảo Lâu trong không gian một cái: "Không phải còn chưa sập sao? Cho dù sập, cũng không đè được ngươi, ngươi căng thẳng làm gì?"

"..." Ta không lo lắng Lâu sập, ta lo lắng vì sao nó sập, nghĩ thôi cũng biết có liên quan tới Bạch Vũ. Trong mắt Thượng Quan Vân Trần thoáng hiện lên vẻ ngoan độc, trong những người chạy trốn khỏi Bách Bảo Lâu lại không có Bạch Vũ, nàng ta không chết, thì chính là có thiên đại kỳ ngộ.

Hắn ta vô cùng, vô cùng không hy vọng là cái sau!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 203, 204, 205

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.