Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 

Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

 
Có bài mới 18.11.2017, 22:14
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.05.2017, 19:10
Bài viết: 80
Được thanks: 915 lần
Điểm: 33.58
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69: Tên Vương Bát Đản Vô Lương (2)

Editor: Yên Nhi

Thanh Linh chôn đầu thật sâu vào lòng hắn, không cho người tửu lâu thấy được mặt nàng.

Bụng lại đau nhức, dòng nước nóng thỉnh thoảng còn mạnh mẽ trào ra, nàng dần dần lo lắng. Tới bây giờ vẫn không thể xử lí được quỳ thủy, không qua bao lâu, chỗ y phục này chắc chắn sẽ bị dơ bẩn.

Nam Hạ không bài xích đồng tính, nhưng dưới ban ngày ban mặt, rất ít khi nhìn thấy tình cảnh nam tử ôm nam tử xuất hiện.

Tần Liễm không chào hỏi với chưởng quỹ, trực tiếp đi lên lầu hai.

"Chao ôi, hai vị công tử, muốn đến phòng khách hay là sao?" Chưởng quỹ đuổi theo hai người hỏi.

Nhưng chưởng quỹ còn chưa bước chân lên cầu thang, hắn đã bị người sau lưng níu y phục lại.

"Lo làm chuyện ngươi nên làm đi." Sau đó Minh Lục lấy ra lệnh bài bạch ngọc giơ đến trước mặt chưởng quỹ.

Chưởng quỹ thấy lệnh bài kia, kinh ngạc há to miệng, lệnh bài bạch ngọc là thứ Đông gia phía sau màn của tửu lâu mình mới có. Người này hắn đắc tội không nổi, vội vàng thu lại chân định đạp lên cầu thang.

Tần Liễm như rất quen thuộc với tửu lâu này, hắn ôm Thanh Linh trực tiếp đi vào một nhã phòng. Hắn vừa vào đã lập tức đóng cửa lại, đồng thời cũng ép sát Thanh Linh vào cửa.

Hắn đưa một tay lên tháo xuống mặt nạ trên mặt nàng, cúi đầu ngậm lấy cánh môi yêu kiều kia.

Lần này hắn hôn ác hơn, cuồng loạn hơn, tất cả âm thanh vụn vặt trong miệng nhot đều bị hắn chặn lại. Mặt nàng đỏ bừng, chỉ cảm thấy thân thể như đang lơ lửng giữa trời mây, cực không an ổn, bất cứ lúc nào cũng có thể té xuống. Nàng bất an ôm sít sao lấy cổ hắn, đần độn u mê mặc hắn xâm chiếm đòi lấy, còn bắt đầu đáp lại hắn.

Hôn cuồng loạn một hồi mãi đến khi tưởng chừng nàng sẽ ngất liệm thì kết thúc.

Hắn ôm nàng ngồi lên đùi mình, nàng vẫn chưa phục hồi tinh thần lại từ trận hôn cuồng loạn kia, nhu nhược không xương dựa vào lòng hắn.

"Ngươi thả ta ra được không?" Nàng ngồi trên đùi hắn, quỳ thủy kia theo thế mà tràn ra mãnh liệt, chắc chắn không bao lâu nữa, quỳ thủy sẽ thấm ướt cả áo bào nàng đang mặc mà dính dơ áo bào hắn.

Nhưng hắn vẫn không buông nàng ra, mà càng ôm chặt, còn trả thù ra sức cắn lên cổ nàng một cái.

Xem ra hắn không có ý buông nàng ra, mặc dù trước mặt hắn nàng đã mất mặt rất nhiều lần, thậm chí là không còn gì để mất hơn nữa. Nhưng chuyện quỳ thủy này lại khác, da mặt nàng trong chuyện này vẫn còn vô cùng mỏng, sống chết không chịu mở miệng nói với hắn.

"Ta thắng ván cờ kia, ngươi phải đáp ứng chuyện của ta, ngươi không thể nói không giữ lời được!" Nàng ngước đầu, không sợ chết nhắc lại. Hắn không buông nàng ra, nhưng nàng vẫn phải nói chuyện cần nói trước.

"Nàng còn dám nhắc lại chuyện kia với ta à?" Giọng hắn lành lạnh nói, khí lạnh không mắt phượng toát ra khiếp người.

Dù hắn có lạnh lẽo cỡ nào, nàng cũng không sợ, nàng biết rõ hắn không nỡ làm tổn thương nàng.

Chuyện này là do nàng không phúc hậu, hắn tức giận xù lông cũng là chuyện đương nhiên.

"Thực xin lỗi, ta sai rồi!" Nàng ngửa đầu, choàng tay ôm cổ hắn, đưa môi cạ lên môi hắn một cái.

Môi hắn mấp máy, sắc mặt căng thẳng hơi thả lỏng, ánh mắt nhìn nàng cũng không lạnh như vậy nữa.

Qua nhiều lần, nàng đã có kinh nghiệm, lúc hắn nổi nóng, cứ việc dùng mềm mại bao bộc lấy hắn đang hò hét, việc này cũng còn tạm chấp nhận được.

Nàng lại ma sát môi của hắn một lần nữa, mặt dày nịnh nọt nói: "Ngươi tha thứ cho ta được không?"

"Thật sự rất muốn bóp chết ngươi." Khẩu khí hắn hết sức ác độc, nhưng bên trong đôi mắt lại không thấy một chút sát khí, dù có cũng chỉ là bất đắc dĩ và dung túng.

"Bây giờ nàng không muốn thành thân với ta, ta không ép nàng, ta có thể chờ nàng yêu ta, chờ đến khi nàng cam tâm tình nguyện gả cho ta. Nhưng trước lúc đó, ngoại trừ ta ra, không cho nàng yêu người khác."

"Vậy lỡ như ta yêu người khác thì làm sao bây giờ?" Nàng nói đùa, người này bá đạo với nàng như vậy, kiếp này ngoài hắn ra, nàng còn yêu được ai khác sao?

Hắn ôm sát nàng, quả quyết nói: "Không có người khác!"

Nàng hỏi: "Sao ngươi biết chắc sẽ không có người khác?" Sao hắn dám xác định mười phần rằng nàng sẽ không yêu người khác?

Khóe môi hắn cong lên một nụ cười quỷ dị: "Bởi vì người khác nếu dám yêu nàng, trừ khi hắn không còn muốn mạng của mình nữa!"

Người này thật sự chiếm hữu quá đáng, nhưng lòng nàng lại âm thầm vui vẻ: "Chỉ có ta yêu ngươi không thì hình như cũng không công bằng lắm, lỡ như đến lúc ta yêu ngươi, ngươi lại yêu người khác, vậy đến lúc đó ta biết tìm ai để khóc đây?"

Hắn rũ mắt xuống, sắc mặt hiện ra ánh sáng nhu hòa như được nạm ngọc, đôi mắt tĩnh mặt sâu lắng như viên đá đen, khiến người thất thần: "Sẽ không để nàng phải khóc, ta không bỏ được nàng!" Trong giọng nói trầm thấp mang theo một loại xúc cảm chân thành, một loại cố chấp đến bất cần.

Tim nàng đập liên hồi, yêu cuồng nhiệt như hắn hẳn không phải là chuyện dễ dàng gì đúng không?

Hắn ôm nàng hồi lâu cũng không nhúc nhích, bụng nàng lại bắt đầu đau quặn, dòng nước ấm bắt đầu thức tỉnh, khuôn mặt vừa hết đỏ bừng, lại phải xấu hổ ửng hồng lên lần nữa.

"Bây giờ ngươi thả ta ra được không? À không, ngươi tiếp tục ôm ta đi." Mặt nàng nghẹn đỏ lên, cảm giác quần bị thấm ướt nói cho nàng biết, bị hắn ngang ngược ôm lâu như vậy, quỳ thủy chắc chắn đã chảy ra ngoài làm dơ y phục hắn rồi.

"Làm sao vậy?" Hắn thấy vẻ mặt mặt nàng bỗng trở nên quái dị, vừa định buông nàng ra, nàng lại gắt gao quấn lấy hắn không tha.

Hắn lập tức cười cong mặt cong mày: "Phu nhân kề cận vi phu như vậy, vi phu rất vui vẻ." Vui vẻ thì vui vẻ, hắn cũng ngầm hiểu nàng quấn quít lấy hắn như vậy nhất định là có vấn đề, một tay kéo nàng ra khỏi lồng ngực. Phát hiện trên áo bào tuyết trắng của mình bị nhiễm một nhóm máu, vừa nhìn lòng liền sợ hãi.

"Phu nhân, nàng bị thương sao?" Mặt hắn hoàn toàn là kinh hoảng, túm cổ nàng lên để kiểm tra trên dưới.

Nàng đẩy tay hắn ra, lui về phía sau trốn, cúi đầu thấp xuống, mặt mày đỏ lự vô cùng mất tự nhiên: "Ta... ta không có bị thương!"

"Vậy sao lại chảy nhiều máu như vậy? Nàng bị thương đúng không? Là người nào làm nàng bị thương?" Hắn càng nói, giọng càng lạnh.

Sau đó không nói hai lời, trực tiếp đá cửa phòng ra, chân trước vừa giơ lên định bước ra, bỗng ngưng bước lại xoay người sang cảnh cáo: "Nàng có can đảm dám chạy xem, nhìn ta xử nàng thế nào!"

"Ta thật sự không có bị thương, ta đây là..." Nàng nói còn chưa hết, bóng người hắn đã biến mất ở cửa.

Một lát sau, tay hắn ôm hòm thuốc trở vào.

"Đến đây, bôi thuốc!" Hắn vừa mở hòm thuốc vừa nói.

Thanh Linh thấy bộ dáng sốt ruột của hắn, cảm thấy vừa ấm áp vừa buồn cười, đứa ngốc này, nàng bị thương mà còn đứng vững vàng như vậy được sao? Thường nói quan tâm quá sẽ bị giảm thông minh, hắn chắc hẳn cũng rất nóng lòng mới không quên nhìn lại xem nàng có bị thương thật hay không.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.11.2017, 21:34
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 59
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 70: Tự tay báo thù

“Nàng không bị thương?” Nữ nhân trước mặt một bộ dạng nghẹn cười đến cổ quái, hắn rốt cuộc cũng nhìn ra nàng không sao: “Nhưng máu này từ đâu ra?”

“Ta…quỳ thủy của ta tới.” Nàng tỏ vẻ áy náy nói với hắn.

Đầu óc Tần Liễm đột nhiên “oanh” một tiếng, vành tai bạch ngọc đột nhiên đỏ ửng. Hắn mới chỉ nghe nói nữ nhân hàng tháng sẽ có quỳ thủy nhưng thật hắn còn chưa bao giờ nhìn thấy.

Cúi đầu nhìn áo bào của mình dính đầy quỳ thủy, lại nghĩ đến việc chiếc áo này hắn vừa mặc qua. Vừa rồi tưởng nàng bị thương, hắn còn hoảng loạn đi tìm thuốc cho nàng, thật là lúng túng quá đi.

“Tần Liễm, vành tai ngươi thật đỏ nha.” Nàng tựa như vừa phát hiện ra một thứ rất mới lạ, kinh ngạc hô lên. Mặt Tần Liễm so với nàng còn dày hơn, tựa như tường thành vậy. Nàng chưa từng nghĩ đến việc hắn xấu hổ tai sẽ đỏ bừng.

Vành tai màu đỏ, bên má còn nhìn rõ dấu răng, nàng nhìn hắn thế nào càng nhìn càng thấy đáng yêu. Hình tượng này của hắn làm nàng không nhịn được mà muốn vỗ vỗ đầu hắn như vỗ vỗ loài động vật nho nhỏ dễ thương, nhưng nàng thật không có can đảm a.

“Sao nàng không nói sớm?” Hắn bộ dạng kì cục nói, cư nhiên hại hắn lo lắng như vậy, nàng thật xấu.

“Thật xin lỗi, người ta đang định mua đai nguyệt sự, ai bảo ngươi ôm ta?”

“Công tử, đại phu tới.” Âm thanh Minh Lục vang lên ngoài cửa.  

Thanh Linh “xì” một tiếng, nhìn hắn cười lớn: “Ngươi cư nhiên còn cho mời đại phu?”

Tần Liễm tức giận trợn mắt trừng nữ nhân cười đến hả hê, cả gương mặt lập tức đen kịt.

“Công tử, đại phu có thể đi vào chứ?” Thấy Tần Liễm không truyền lời ra, hắn liền mở miệng xin chỉ thị.

“Đại phu rời đi, ngươi lưu lại.” Tần Liễm nói, hắn tìm giấy bút trong phòng, viết lên giấy một vài thứ sau đó giao cho Minh Lục ngoài cửa.

“Trong một nén hương phải đưa được đồ về.” Tần Liễm kín đáo đưa giấy cho Minh Lục, đưa xong liền lập tức đống cửa.

Minh Lục mở tờ giấy ra nhìn, trên giấy viết muốn hai bộ quần áo nam tử, cái này không thành vấn đề. Hắn nhìn xuống một chút nữa, đai nguyệt sự?

Đai nguyệt sự? Đai nguyệt sự là vật gì? Cẩn thận suy nghĩ lại, đai nguyệt sự không phải là cái thứ nữ nhân hay dùng trong mấy ngày quỳ thủy sao?

Cái gì? Lại để một đại nam nhân như hắn đi mua đai nguyệt sự? Minh Lục trên gương mặt vốn cứng ngắc đột nhiên đỏ bừng, trên trán nổi lên mấy vạch đen.

Minh Lục làm việc hiệu suất rất nhanh, không bao lâu liền đưa những thứ Tần Liễm muốn.

Thanh Linh thay áo sau một tấm bình phong, xử lý xong quỳ thủy, nàng mắc cỡ ngại ngùng đi ra.

Phía ngoài Tần Liễm cũng thay xong quần áo, lỗ tai vẫn còn phiếm hồng, dấu răng trên gương mặt vẫn còn rất rõ ràng.

Thanh Linh thấy lại không nhịn được cười nhưng vẫn cố nén, nàng thật không dám cười nha.

“Tới đây.” Hắn trầm giọng, mặt xanh mét.

Lòng nàng liền thấp thỏm, không phải hắn biết nàng đang cười trộm hắn chứ?

Hắn lấy ra một cái mặt nạ da người, đây chính là cái mà trước kia hắn xé của nàng. Hắn liếc vật đang cầm trong tay, lại quay qua nhìn nàng: “ Còn không mau qua đây, nàng không cần sao?”

“Tất nhiên có.” Nàng liền đi tới trước mặt hắn.

Hắn dùng tay vuốt tóc dính trên trán nàng, nhìn dáng vẻ hắn có lẽ là muốn tự tay đeo lên cho nàng.

Nam tử trước mắt nàng là người có thể hiểu nàng, có thể dung túng nàng, từ sâu trong đáy lòng tràn ra cảm giác ấm áp, khóe môi cũng nâng lên thành một độ cong vui vẻ.

Nàng ngây ngốc nhìn hắn cười, đột nhiên mặt bị Tần Liễm dùng sức bấm: “A, ngươi muốn làm gì? Thật đau nha.” Hắn quả thật dùng sức, bấm mặt nàng hiện lên vết đỏ, đau đến nối hốc mắt nàng phiếm hồng, dâng lên một tầng hơi nước.

Khóe môi hắn vẽ ra nụ cười, mắt phượng yên ba lưu chuyển: “Biết đau là tốt, xem nàng từ lần sau còn dám trước mặt vi phu dùng thủ đoạn nữa không?”

“Không dam, không dám, tuyệt đối không dám a.” Nàng vội vàng lắc đầu, nịnh nọt nói, bị hắn phạt, nàng liền mặt mo, à không, bộ mặt của nhị ca không biết bị nàng ném đi đâu nữa.

Trên môi hắn nụ cười càng sâu, động tác nhẹ nhàng đeo tấm da mặt đeo lên cho nàng.

“Làm sao lại nghĩ lấy thân phận nhị ca nàng đi Tiêu Dao thành?” Hắn biết Diệp Thiên Minh hướng Hoàng Thượng cầu cho nàng đi đại diện cho Diệp phủ đi Tiêu Dao thành cầu hôn. “ Thật ra thì, nếu như nàng muốn, không cần lấy thân phận của Diệp nhị công tử, nẫng vẫn có thể đi với danh nghĩa Thừa tướng phu nhân mà.” Ánh mắt hắn trong suốt, nóng rực nhìn nàng.

Nàng đến gần hắn, trên người hắn có mùi hương rất thư thái và an tĩnh. Nàng nghe hắn nói vậy liền bĩu môi: “Ngươi lại tới nữa rồi.”

“Ngươi cũng đi Tiêu Dao thành?” nàng kinh ngạc hỏi tiếp: “Chẳng lẽ ngươi cũng muốn đi cầu hôn.” Nàng vừa nói xong mặt liền bị bấm ngay lập tức: “Ai..đau!”

“Không cho nàng suy nghĩ lung tung, trừ cái người vô tâm vô phế là nàng ra, bổn tướng ai cũng không cưới, ta lần này đi không lấy thân phận là Thừa tướng đương triều.” Hắn dừng một chút, lại nói: “Vốn ta không có ý định đi, nhưng nếu phu nhân đi, vi phu tất nhiên cũng phải phụng bối xem náo nhiệt chút, hơn nữa Tiêu Dao Thánh quả cũng sắp chín.”

“Ngươi muốn lấy Thánh quả?” Thánh quả củ Tiêu Dao thành là thánh thượng chi bảo, trăm năm mới nở hoa một lần, hoa nở đến mười năm mới kết quả. Thánh quả Tiêu Dao thành sinh trưởng trong độc vụ (sương độc), có thể cải tử hổi sinh, tẩy tủy kinh mạch, tăng cường công lực.

Nếu nói đến khả năng “cải tử hổi sinh”, chỉ cần còn một hơi thở, ăn Thánh quả có thể khôi phục sức lực, khôi phục bộ dạng như cũ.

Đối với khả năng tẩy tủy kinh mạch, đối với người tập võ, cho dù kinh mạch ngươi bị đứt gãy, ăn Thánh quả, kinh mạch không những hồi phục mà võ công cũng có thể tăng tiến lên một tầng.

“Thánh quả sắp chín? Nghe ngươi nói vậy ta càng muốn đi Tiêu Dao thành.” Thanh Linh nhất quyết.

“Nàng còn chưa trả lời ta, vì sao nàng lại muốn đi Tiêu Dao thành với thân phận của Diệp nhị công tử?”

“Không muốn nhìn thấy Hách Liên Dực thành công cưới nữ nhi Tiêu Dao thành chủ.”Nàng ngược lại không có lừa gạt hắn.

“Nàng hình như rất hận Hách Liên Dực, nàng với hắn có thù oán?”

Thanh Linh gật đầu: “Không tệ, ta quả thật rất hận hắn.” Mà nàng muốn tự tay đâm chết kẻ thù của mình.

“Nàng vì sao lại cùng hắn kết thù?” Tần Liễm vẫn rất nghi hoặc, bất luận hắn tra như thế nào đều không ra nàng vì sao cùng Hách Liên Dực thù oán.

“Hắn hại chết người không nên hại chết.”

“Kẻ thù của phu nhân vĩnh viễn là kẻ thù của vi phu.” Hắn nói liền một hơi, tỏ ý muốn giúp nàng đối phó Hách Liên Dực.

“Thế nhưng ta muốn tự tay báo thù, ngươi có thể đừng nhúng tay vào được không?” Hách Liên Dực khiến nàng đau, nàng muốn tự tay trả lại hắn.

Nàng vẫn biết thực lực bây giờ của mình rất yếu, căn bản khống có cách nào cùng Hách Liên dực đối kháng, có Tần Liễm ra tay giúp đỡ, nàng đòi nợ tất nhiên dễ dàng hơn.

Hắn tổn thương nàng, nàng tự tay trả thù. Có trợ giúp còn cự tuyệt, có thể nói nàng ngu xuẩn nhưng cũng có thể nói là nàng cố chấp. Có lẽ hiện tại thực lực nàng chưa đủ cường đại, nàng sẽ khiến cho mình càng ngày càng trở nên mạnh mẽ.

“Được.” Hắn tôn trọng ý kiến của nàng, nàng không muốn hắn nhúng tay vào, hắn liền không nhúng tay, nàng muốn tự do bay lượn, hắn sẽ cho nàng cả một khoảng trời.

Trở lại phủ Tướng quân, trên đường nàng về Mặc Trúc viện lại chạm mặt Lâm thị.

Lâm thị khinh thường nhìn nàng một cái, giễu cợt nói: “Chỉ ngươi mà cũng muốn đòi lấy nữ nhi Tiêu Dao thành chủ? Thật là cóc còn đòi ăn thịt thiên nga. Thật không biết ngươi dùng thủ đoạn hèn hạ gì mà lão gia lại đồng ý cho ngươi đi.” Không rõ lão gia sao lại chấp thuận cho con ma bệnh này đi mà bỏ qua Tự Nhi.

Lâm thị cảm thấy buồn bực, tức giận. Tự Nhi so với Diệp Đàm có điểm nào thua? Lão gia lại để cho hắn đi, thật là lãng phí một cơ hội cầu hôn nữ nhi tiêu Dao thành chủ.

Từ khi Diệp Thanh Ngọc chết, Lâm thị trước mắt Diệp Đàm cũng lười bày ra bộ dáng hiền thê lương mẫu. Giờ phút này bà ta nhìn Diệp Đàm, càng nhìn lại càng không thấy thuận mắt.

“Mẫu thân đang hoài nghi quyết định của Hoàng Thượng và phụ thân? Ngài cho là mắt của Hoàng thượng và phụ thân có vấn đề?” Thanh Linh không nóng không lạnh đáp lại.

Chuyện nàng đi Tiêu Dao thành, Diệp Thiên Minh đã bẩm báo lên Hoàng Thượng, Hoàng Thượng cũng đã chấp nhận.

Lâm thị chất vấn nàng chuyện này không khác nào đang hoài nghi quyết định Diệp Thiên Minh cùng Hoàng Thượng, mà bà ta lại dám có can đảm hoài nghi hoàng quyền, đây là một tội không hề nhỏ nha.

Lâm thị nghẹn lời, nhất thời không phản bác được câu nào, lạnh giọng nói: “Hừ, miệng ngươi ngược lại càng ngày càng giống muội muội sao chổi của ngươi, nói chuyện thật đáng ghét, bản phu nhân trước kia nhìn lầm ngươi rồi.”

“Mẫu thân lờm tuổi, già rồi mắt cũng không còn nhìn được nữa, người nhìn nhầm, Đàm Nhi có thể hiểu được mà.” Thanh Linh nhẹ giọng tiếp lời: “Đúng rồi, mẫu than, Đàm Nhi có việc, Đàm Nhi xin đi trước.” Nàng chẳng thèm cùng Lâm thị tốn nước miếng.

“Ngươi…” Lâm thị nhìn Thanh Linh hoàn toàn không đặt bà vào trong mắt, bộ dạng không âu không lo rời đi, bà ta giận đến mức vung tay áo.

“Phu nhân bớt giận, ngài làm gì phải tức giận với cái đồ cóc ghẻ đấy mà tổn hại thân thể.” Lý mama bên cạnh khuyên bảo Lâm thị.

Lâm thị suy nghĩ một chút, thấy Lý mama nói cũng đúng, bà không phải là một người dễ nổi giận trước mặt người khác. Nhưng từ khi Ngọc Nhi chết, bà nhìn thấy hai huynh muội kia liền không khống chế được mà nổi giận.

“Lý mama, bản phu nhân già rồi sao?” Lâm thị sờ sờ mặt của mình, câu nói kia của Thanh Linh khiến lòng bà bận tâm, mặc dù bà không giống Diệp Thanh Ngọc chỉ coi trọng dung mạo nhưng bà thật sự rất bà vẫn rất để ý người khác nói bà già đi.

Lý mama ngẩng đầu nhìn Lâm thị, thấy hai bên tóc mai của Lâm thị sau khi Thanh Ngọc chết liền chuyển sang màu trắng: “Phu nhân đừng tin có tin cóc ghẻ kia nói, ngàu làm sao lại già đi đây?” Bà biết Lâm thị không thích người khác nói mình già liền chột dạ trả lời.

Khi nàng trở lại Mặc Trúc viện Hương Thảo đã về phủ từ lâu. Nàng ở Tướng Quốc tự tìm xung quanh không thấy Thanh Linh liền về trước, về phủ lại không thấy người, nàng thật lo lắng, không ngờ lúc này lại thấy Thanh Linh trở lại, tâm nàng liền buông xuống.

Hoàng Thượng sẽ rát nhanh định xuống danh sách người đi Tiêu Dao thành cầu hôn.

Theo ý chỉ của Thánh Thượng, đi Tiêu Dao thành không cần phải cùng đi, chỉ cần án thời gian đến kịp cầ hôn là được.

Thanh Linh nghe được tin tức Hách Liên Dực sẽ đi vào ngày mùng một tháng bảy, cũng chính là mười ngày sau. Hắn lần này đi Tiêu Dao thành, Dung Thi Thi cũng theo cùng.

Dung Thi Thi kiếp trước giết chết nàng, nàng đang tìm cơ hội hỏi Dung Thi Thi một số chuyện, có lẽ lần này đi Tiêu Dao thành sẽ hỏi được.

Nàng tính dọn dẹp một chút, mười ngày sau nàng cũng lên đường.

Đêm trước ngày nàng đi, thị vệ thiếp thân Bạch Nhiên của Diệp Đàm mang theo một phong thư từ Linh Y cốc trở lại.

“Nhị tiểu thư, đây là nhị công tử đưa tin cho người.” Bạch Nhiên từ trong người lấy ra một phong thư giao cho Thanh Linh: “Bạch Nhiên từ Linh Y cốc trở lại trước, nhị công tử phân phó Bạch Nhiên không cần quay lại, công tử muốn Bạch Nhiên ở lại bảo vệ tiểu thư.”

“Thân thể nhị ca thế nào?” Thanh Linh hỏi.

“ Thân thể nhị công tử đang dần tốt lên.” Bạch Nhiên trả lời.

“Ta giả mạo nhị ca, hại nhị trong một thời gian dài không thể hổi phủ, nhị ca có giận ta không?” Nàng mang theo thấp thỏm hỏi.

“Hồi nhị tiểu thư, nhị công tử biết ngài lấy thân phận công tử trở về Diệp phủ thì tức giận, nhưng tức thì tức, công tử vẫn phân phó Bạch Nhiên quay về bảo vệ tiểu thư.” Bạch Nhiên hồi báo.

Nghe Bạch Nhiên trả lời, lòng Thanh Linh càng thêm áy náy, tất cả là do nàng tùy hứng. Nàng giả mạo hắn, làm hắn trong một thời gian không cách nào có thể trở về phủ, hắn tức giận cũng là điều dễ hiểu, nhưng nàng thật không ngờ nhị ca giận nàng nhưng vẫn phái Bạch Nhiên trở lại bảo vệ nàng. Nhị ca quả thật rất cưng chiểu dung túng nàng, nàng thật thỏa mãn.

Bạch Nhiên hiểu tâm trạng của nàng liền mở miệng: “Nhị tiểu thư không cần áy náy, Nhị công tử giờ đối với y thuật sinh lòng hứng thú, thật ra trước khi nhận được tin của tiểu thư, bệnh tình của công tử đã tốt lên, có thể quay trở về.

Chỉ là nhị công tử gần đây say mê y thuật, muốn lưu lại Linh Y cốc học y. Linh Y cốc cốc chủ thấy nhị công tử đối với y thuật có thiên phú, liền cũng đồng ý thỉnh cầu của công tử, để công tử lưu lại.

Nhị công tử muốn học toàn bộ, chắc chắn cũng không phải là chuyện ngày một ngày hai, coi như không có chuyện nhị tiểu thư mượn thân phận, nhị công tử trong một thời gian ngắn cũng có cách nào trở lại.”

“Ta hiểu, chỉ là Bạch Nhiên, người hồi Linh Y cốc bảo vệ nhị ca ta.” Nàng giả mạo Diệp Đàm, trước mắt vẫn có thể lừa được ánh mắt của Diệp Thiên Minh nhưng vẫn không thể bỏ đi hoài nghi của hắn.

Diệp Thiên Minh hàng năm chinh chiến ngoài sa trường đối với Diệp Đàm vẫn chỉ là hiểu sơ, đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến Thanh Linh có thể tạm thời lừa gạt được ông. Bạch Nhiên là thị vệ thiếp thân bên cạnh nhị ca, nếu ở lại bên người nàng cố nhiên là một việc tốt, có thể làm giảm hoài nghi của Diệp Thiên Minh.

Nhưng Bạch Nhiên dù sao cũng ở bên cạnh nhị ca nhiều năm, cùng nhị ca có thể gọi là tâm ý tương thông. Hiện tại Bạch Nhiên rời đi, nhị ca chắc chắn sẽ không quen.

Bạch Nhiên mở miệng, giọng điệu rất kiên quyết: “Nhị tiểu thư, Nhị công tử muốn Bạch Nhiên bồi bên cạnh tiểu thư, Bạch Nhiên nhất định sẽ không quay lại Linh Y cốc nữa, xin nhị tiểu thư đừng cự tuyệt ý tốt của công tử.”  

Thanh Linh nhìn vào mắt hắn nói thẳng: “Nếu ngươi muốn lưu lại bên cạnh ta, chủ tử của ngươi chỉ có thể là ta, ngươi phải tuyệt đối trung thành đối với ta.”

“Bạch Nhiên hiểu, xin tiểu thư cho Bạch Nhiên lưu lại bên cạnh ngài.”

Thanh Linh trầm tư trong chốc lát liền gật đầu: “Cũng được, ngươi ở lại đi.”

Ban đêm, Thanh Linh thắp nến, mang thư của Diệp Đàm ra đọc.

Trong thư, Diệp Đàm không một câu trách cứ nàng, chỉ dặn đi dặn lại nàng tự lo cho bản thân. Hắn ở Linh Y cốc học y, sẽ có một đoạn thời gian rất dài không trở về phủ. Trong lúc này nhờ nàng chăm sóc phụ thân cho tròn chữ hiếu.

Ngày mùng một tháng bảy, tia nắng mặt trời đầu tiên vừa chiếu xuống, cửa thanh liền mở rộng.

Thất Nguyệt ở Nam Hạ là mùa nóng nhất năm, mặc dù bây giờ mới chỉ là buổi sáng nhưng mặt trời cũng đã đứng bóng như giữa trưa.

Lần này đi xa, bởi vì msng nhiều người rất phiền toái, Thanh Linh chỉ dẫn theo Bạch Nhiên và ba người hầu. Xe ngựa cũng chỉ có hai chiếc, một chiếc để đồ cần thiết: lương khô, quần áo,… Chiếc còn lại để nàng ngồi, những người khác cưỡi ngựa.

Xe ngựa Thanh Linh theo sát xe của Hách Liên Dực. Hách Liên Dực lần ra cửa, mang người cũng không nhiều, khoảng chừng hai mươi người.

Xe ngựa Thanh Linh ra khỏi thành không bao lâu, một chiếc xe ngựa hoa lệ cũng từ trong thanh vọt tới.

“Công tử, phía trước là xư của Diệp nhị công tử, chúng ta có cần đuổi kịp không?” Minh Lục đánh xe bên ngoài nói vào, Tần Liễm lần trước để hắn đi mua đai nguyệt sự kia, hắn liền biết Diệp Đàm là Thanh Linh dịch dung thành.

Hắn nghĩ chủ tử mình đột nhiên đi Tiêu Dao thành, hơn phân nửa là cùng Thanh Linh có quan hệ, vả lại chủ tử cũng đã hỏi Thanh Linh thời gian xuất hành từ trước, hắn liền chắc chắn chủ tử đi Tiêu Dao thành là vì Thanh Linh. Thấy xe ngựa Thanh Linh cách đó không xa, hắn liền nhắc nhở chủ tử.

“Xe ngựa của Diệp nhị công tử hẳn là không đi nhanh được đi.” Trong xe ngựa liền truyền ra một thanh âm biếng nhác.

“Thuộc hạ hiểu.” Minh Lục hiểu ý tứ của hắn, chủ tử muốn hắn tìm cách làm hỏng xe của Thanh Linh.

Trên đường, Thanh Linh mang lương khô cùng quần áo từ xe ngựa kia xuống, ngựa đột nhiên phát điên, xe bị ngựa làm hư không thể đi nhanh được. Nơi này gần đây không có không có địa phương bán xe ngựa, nàng bất đắc dĩ đành phải chuyển đồ lên xe của mình ngồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.11.2017, 20:40
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.05.2017, 19:10
Bài viết: 80
Được thanks: 915 lần
Điểm: 33.58
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 71: Ngươi rất cần ăn đòn (1)

Editor: Yên Nhi

Buổi trưa, xe ngựa đã sớm đi xa khỏi Hạ Thành. Vì thời tiết quá nóng, ngồi trong xe ngực cực kì bức bối, cuối cùng Dung Thi Thi chịu không nổi nhiệt độ đáng chết trong xe ngựa nữa, phe phẩy cây quạt làm nũng với Hách Liên Dực: "Vương gia, ngồi trong xe ngựa này chán chết đi được, chúng ta ra ngoài hít thở không khí một chút được không?"

"Được, chúng ta dừng chân một lát rồi lại nhanh chóng lên đường." Hách Liên Dực đồng ý, hắn lập tức hô cho xe ngựa dừng lại.

Nhìn quanh bốn phía, gần đây không có người nào khác, chỉ thấy ven đường đằng trước có một Hoa Trà đơn sơ. Trà Hoa kia nhìn có chút đơn sơ, nhưng bây giờ xem ra đó là chỗ nghỉ ngơi tốt nhất.

Thanh Linh xuống xe ngựa, lúc đi vào Trà Hoa, hai người Hách Liên Dực và Dung Thi Thi đã sớm ngồi ở kia. Hạ nhân Vinh Vương phủ đi theo xe ngựa Hách Liên Dực cũng ngồi ở bên trong, bọn họ cơ hồ đã chiếm hết chỗ ngồi nơi này.

Thanh Linh nói vài câu khách sáo với Hách Liên Dực rồi tìm một chỗ ngồi xuống, nàng ngồi xuống còn chưa kịp uống một ngụm trà, đã nhìn thấy một chiếc xe ngựa hoa lệ chói mắt dừng bên ngoài Trà Hoa.

Tần Liễm bước xuống từ chiếc xe ngựa kia, một thân bạch y dưới ánh mắt trời càng tỏa sáng chói mắt. Hắn ung dung bước vào, không nóng không vội, váy dài bạch y chập chờn. Hắn thản nhiên đi tới, nhìn giống như một làn gió lạnh thổi qua, tiêu táo trong lòng phút chốc đã bị thổi đi.

Hắn cũng nói khách sáo vài câu với Hách Liên Dực liền đi tới bàn Thanh Linh, ngồi xuống đối diện nàng: "Diệp Nhị công tử, thật trùng hợp!"

"Sao hôm nay ngươi cũng xuất hành vậy?" Thanh Linh hỏi. Trước đó xe ngựa của Tần Liễm ở phía sau cách xe ngựa của nàng rất xa, nên nàng cũng không nhận ra sự tồn tại của hắn.

Hắn mới mấp máy môi, còn chưa kịp trả lời nàng.

"Ha ha, Lãnh thế tử, thật đúng là trùng hợp!" Giọng Hách Liên Dực truyền ra văng vẳng.

Thanh Linh quay đầu, nhận ra Lãnh Ly một thân tử y cũng đang bước vào Trà Hoa.

Lần này đến Tiêu Dao Thành, trong danh sách cũng có Lãnh Ly.

"Vinh Vương" Lãnh Ly hành lễ với Hách Liên Dực một cái, hắn thấy Trà Hoa chật ních khách, lập tức tìm chỗ hẻo lánh ngồi xuống.

Sau đó, Tĩnh Vương cùng vài hạ nhân cũng xuất hiện, công tử Lý Phủ lần lượt kéo đến.

Trong mười người đi cầu hôn, trừ ba người còn chưa xuất hiện, bảy người còn lại đều chọn thời gian xuất phát cùng một ngày, đúng là quá trùng hợp rồi!

Mặt trời như lửa đốt vậy, hung nóng cả một vùng, trời nóng nực khiến người ta không muốn nhúc nhích, chớ nói chi là ngồi trong xe ngựa nhiệt độ như lò than để gấp rút lên đường.

Còn nữa, cách ngày chọn rể còn dài, nên nhất thời mọi người cũng không vội, nên đều vào bên trong Trà Hoa nghỉ ngơi, mãi cho đến khi chạng vạng, trời đã dịu đi nhiều, mọi người mới bắt đầu lên đường.

Thanh Linh ngồi trong xe ngựa của mình, lần ra cửa này nàng không có mang Hương Thảo theo, trong xe ngựa chỉ có mỗi mình nàng. Chưa đi được xa, xe ngựa đột nhiên bị lay động kịch liệt một chút.

Bạch Nhiên đánh xe bên ngoài bước xuống nhìn nhìn, phát hiện bánh xe đã bị đứt vài phần chính giữa, xe ngựa không cách nào đi được nữa.

Lần ra cửa nàng của Thanh Linh, chỉ mang hai chiếc xe ngựa, ba thị vệ cùng Bạch Nhiên đều cưỡi ngựa. Bây giờ chỉ còn dư lại một chiếc xe ngựa cũng đã bị hư, nàng chỉ còn có cách cưỡi ngựa chung với đám bọn họ.

Mới vừa xuống xe ngựa, mặt trời lúc chạng vạng chiếu lên dáng người mảnh mai, nóng rực, mồ hôi sau lưng không ngừng toát ra.

Đúng lúc này, Minh Lục đánh xe ngựa của Tần Liễm đi tới, hắn dừng xe, áy náy nói với Thanh Linh: "Diệp Nhị công tử, công tử nhà ta mời ngươi lên xe ngựa."

Ánh chiều còn chưa buông, nên nhiệt độ chiếu lên người vẫn còn nóng bức như cũ. Gần đây không có người ở, nàng nhất thời không thể bỏ tiền ra mua xe ngựa được. Nàng tra xét bản đồ xung quanh đây, biết rõ đi đường từ nảy giờ cũng chỉ mới đi đến bên ngoài thành.

Trời lại nóng như vậy, không có một chiếc xe ngựa gấp rút lên đường đúng thật là bất tiện.

Phơi dưới ánh mặt trời như vậy, nếu Tần Liễm đã bảo nàng lên xe ngựa của hắn, nàng không lí nào lại từ chối, nàng dự định sẽ nương nhờ xe ngựa của hắn tới mấy ngày.

"Nếu đã vậy, thật cảm ơn Tần Tướng." Thanh Linh cảm kích.

Nàng lên xe ngựa Tần Liễm, bước vào bên trong, phát hiện bên trong không những không hề nóng bức, mà còn mát lạnh nhè nhẹ.

Nàng liếc qua thớ thảm trong xe ngựa, kinh ngạc nhận ra nó là hàng thượng đặng vô cùng trân quý, chỉ là cái thảm lót sàn cư nhiên lại là Thiên Ngân Cẩm có tác dụng điều nhiệt đông ấm hè mát!

Thanh Linh âm thầm oán hận, dùng khúc vải Thiên Ngân Cẩm xa xỉ làm thảm, người này cũng quá lãng phí rồi!

Mà người kia bây giờ đang nằm nghiêng trên tấm thảm, tà áo nửa mở nửa đóng, lộ ra mảng da thịt tuyết trắng lớn khiến người ta thèm thuồng không thôi. Dung nhan diễm lệ mà tinh xảo, sợi tóc thật dài được xõa tung đầy phóng khoáng, tán trên làn thảm trắng xóa, trắng tôn đen, đen điểm màu cho trắng.

Phong cảnh như thế, người không có định lực cao chỉ sợ đã phải phun chảy máu mũi.

Tần Liễm đưa mắt phượng dẹp dài nhìn thẳng nàng, môi bòng loáng mượt mà hồng nhuận nhẹ cong lên vui vẻ.

"Phu nhân, xe ngựa bị hư sao?" Tần Liễm lười nhác đứng dậy hỏi.

Câu hỏi của Tần Liễm, nếu bị Minh Lục bên ngoài nghe được, hắn chắc chắn sẽ lén tới chỗ Tần Liễm không nhìn thấy được mà lặng lẽ trợn trắng mắt.

Thanh Linh ngồi trên chiếc xe ngựa luôn có linh cảm xấu. Lúc buổi trưa, mọi người còn trốn nắng mà bước vào Trà Hoa, Minh Lục theo ý Tần Liễm, lén lén lút lút động tay động chân. Về phần chiếc xe chở đồ dùng, là do các ám vệ khác ra tay kích ngựa chạy điên cuồng, thừa lúc mọi người đang tập trung vào ngựa điên, bọn họ lặng lẽ làm hư xe ngựa phía sau.

"Ta cũng không biết" Nàng tìm vị trí thoải mái dựa người vào, lòng đã định sẽ nương nhờ xe ngựa hắn vài ngày.

Bên cạnh hắn có đặt một cái bàn nhỏ, trên bàn đó có một dĩa bồ rất lớn và một bình trà, bên ấm trà đã chuẩn bị sẵn vài cái ly.

"Không sửa được sao? Trời nắng gắt như vậy, không có xe ngựa gấp rút lên đường đúng là rất bất tiện." Giọng hắn dừng một chút, lại nói: "Nàng ở trong xe ngựa của ta mãi cũng không tiện, chờ đến khi trời dịu xuống thì xuống xe đi tiếp." Ngón tay thon dài trắng nõn của hắn đặt lên một viên bồ đào, thong thả ung dung lột vỏ.

Xe ngựa của nàng tất nhiên không thể sửa rồi, sửa được thì nàng sẽ chạy lên xe ngựa hắn ngồi sao?

"Tần Liễm" Nàng niềm nở cười tươi thật tươi, cười đến vô cùng chân chó, đáng tiếc trong bộ dáng Diệp Đàm, dù nàng có cười sáng lạn cỡ nào, rơi vào mắt hắn cũng không thấy chút đáng yêu nào hết.1

Hắn đưa bồ đào đã lột vỏ hết tới miệng nàng, nàng không cự tuyệt, cắn lên ngón tay cầm viên bồ đào của hắn.

Nhai nhai bồ đào, sắc mặt nàng cả kinh, bồ đào này thế nhưng đã được đông lạnh! Xem như là trong Hạ Thành này, loại băng lạnh này cũng phải tầm gia tộc lớn mới có được. Mà hiện tại đang ngoài thành, giữa trời nắng nóng này hắn lấy băng ở đâu ra?

Bồ đào mộng nước, một nhai một nuốt, nước trái cây mát lạnh thẩm thấu đến trong lòng, hết sức sảng khoái, hết sức thư thái.

Trong xe ngựa hắn còn có thứ đồ tốt này, nàng càng không muốn đi.

"Xe ngựa của ngươi lớn như vậy, bên trong lại chỉ có mỗi mình ngươi, trống rỗng như vậy cũng quá buồn chán."3

Hắn ngừng tay lột vỏ bồ đào lại, chớp chớp mắt: "Ta không có buồn chán." Hắn tiếp tục bốc thêm một quả bồ đào, lột lột.

"...." Nàng giật giật khóe miệng.

"Vậy ngươi sẽ không để ý nếu trong xe này nhiều hơn một người phải không?" Nàng như bị hất máu gà vào mặt, cười càng thêm sáng lạn.

Hắn lại nhét một viên bồ đào vào miệng nàng nữa, nàng nhai nhai, nheo mắt lại hưởng thụ.

"Trời nóng như vậy, ta cực kì để ý!" Hắn đặc biệt nhấn mạnh từ 'cực kì' kia.

Thanh Linh lập tức thu khuôn mặt tươi cười lại: "Mặc kệ ngươi có để ý hay không, ta cũng sẽ không đi khỏi chiếc xe ngựa này của ngươi, dù ngươi có đuổi ta, ta cũng sẽ không xuống đâu!"

Môi hắn cười thật tươi, bên trong hắc mâu sáng chói rực rỡ: "Phu nhân đúng là ngày càng vô lại, như vậy không đáng yêu chút nào. Như vầy đi, nàng không muốn xuống cũng được, nhưng phu nhân phải nịnh nọt vi phu. Nịnh nọt được vi phu nhà nàng, thì nàng cứ tự do ở lại xe ngựa này."

"Ngươi nói ta nghe một chút, ta phải làm sao mới nịnh nọt được ngươi?" Chỉ cần người này không ra yêu cầu quá phận, chuyện gì nàng có thể đáp ứng hắn được.

"Phu nhân, vi phu cực kì không thích nhìn nàng đeo mặt nạ Nhị ca nàng."

Nàng cứng mặt, cuối cùng chấp nhận đưa tay tháo xuống lớp da mặt Diệp Đàm, khôi phục lại dung mạo vốn có.

"Phu nhân, bồ đào này là người giơ roi thúc ngựa mang tới, mới vừa đưa đến thôi, vi phu còn chưa ăn được trái nào hết." Hắn ngửa người ra sau, lười biếng dựa lên tấm thảm.

Tư thế kia còn câu hồn như vậy, đôi mắt lại nhìn chằm chằm nàng, chọc nàng nhịn không được phải nuốt nước miếng ừng ực.

"Hiểu!" Nàng nghiếnrăng, cầm lên một viên bồ đào để lột vỏ: "Mở miệng!" Nàng đưa viên bồ đào đến bên môi hắn.

Hắn không trả lời, chỉ vẻn vẹn mở miệng, ý tứ rất rõ ràng, chính là đang bảo nàng đút cho hắn ăn.

Tay cầm bồ đào ngừng lại, nàng cắn răng, nhét bồ đào vào miệng hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichvan, Hothithuyhangsab, nevercry1402, Phuong1825, Sal.it_study_, Tran doanh, Út-Rim và 244 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.