Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 522 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1377

 
Có bài mới 21.11.2017, 17:44
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3614
Được thanks: 18611 lần
Điểm: 13.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C162 - Điểm: 48
Chương 163: Diên Niên Ích Thọ đan (bốn)

Edit: kaylee

"Các vị, để nghiệm chứng đan dược thiệt giả, chúng ta đã mời một người đến chứng minh, hiện tại liền để cho ông đi vào đi."

Triệu chưởng quỹ ho khan hai tiếng, cười tủm tỉm nói.

Mà đám người vốn đang huyên náo sau khi nghe thấy lời nói đó nháy mắt liền yên tĩnh xuống, ánh mắt đồng loạt nhìn về phía cửa. Sau đó, theo một tiếng ho nhẹ vang lên, một cái lão giả chống quải trượng chậm rãi đi vào Bách Thảo Đường.

Lão giả kia tuổi già sức yếu, cần người nâng mới có thể đi đường, khuôn mặt già nua giống như là vỏ cây khô nhăn ở cùng một chỗ, rõ ràng thoạt nhìn đã là ngọn đèn hết dầu, không sống được bao nhiêu lâu nữa.

"Kia không là Thái Phó đại nhân sao?"

"Thái Phó đại nhân này chỉ là một người bình thường, vốn không thể sống lâu lắm, hiện giờ cũng đã chín mươi tuổi, trước đó không lâu Ngự Y đã chẩn đoán qua cho ông, không quá ba tháng sẽ đi về cõi tiên, Bách Thảo Đường tìm ông đến đây, chẳng lẽ Diên Niên Ích Thọ đan là thật?

Ở trong Thanh Long Quốc, Thái Phó vẫn là rất có uy vọng, mặc dù ông không có bước vào con đường tu luyện, nhưng mà tri thức uyên bác, phẩm hạnh đoan chính, nếu là dùng ông đến chứng minh, là không thể tốt hơn.

"Ha ha, ban đầu ta cho rằng bản thân chỉ có thể sống ba tháng nữa, không nghĩ tới người Bách Thảo Đường sẽ để cho ta tới thí nghiệm Diên Niên Ích Thọ đan, thật sự là làm cho ta thụ sủng nhược kinh (vừa mừng vừa lo)."

Thái Phó giọng nói thong thả, mỗi một câu nói đều phải thở dốc một chút, giống như một đoạn nói này đã dùng hết toàn bộ lực lượng của ông.

Triệu chưởng quỹ cũng không nói thêm gì, trực tiếp làm cho người ta đưa đan dược cho Thái Phó.

Thái Phó cười cười, có chút cố hết sức nâng lên cánh tay, run rẩy để đan dược vào trong miệng.

Vẻ mặt của ông thật bình tĩnh, bình tĩnh không có một chút gợn sóng.

Giờ khắc này, tất cả mọi người là không chuyển mắt nhìn chằm chằm Thái Phó, sợ bỏ lỡ cái gì.

Cố Hướng Lâm hơi hơi nheo mắt lại, đáy mắt xẹt qua một tia sáng khác thường.

Nếu đan dược này nghiệm chứng thất bại, Bách Thảo Đường tất nhiên sẽ thân bại danh liệt (mất hết danh dự), mà ngược, đan phương của đan dược này bản thân là thế tất yếu lấy được đến tay!

"Các ngươi mau nhìn.”

Bỗng nhiên, một tiếng nói tràn đầy khiếp sợ chợt vang lên.

Sau đó, tất cả mọi người cảm nhận được trên người Thái Phó nổi lên biến hóa vi diệu.... ...

Nói như thế nào đây? Mặt ông vẫn là khuôn mặt kia, nếp nhăn tóc bạc không thiếu mảy may, nhưng mà, hơi thở chứa đầy tử khí trên người ban đầu lại chậm rãi biến mất, ông vốn cần dựa vào quải trượng mới có thể đi lại, cũng ở dưới ánh nhìn chăm chú của mọi người quăng đến một bên.

"Ha ha ha!”

Ông lên tiếng phá lên cười, tiếng cười kia cũng không có suy yếu lúc ban đầu, cả người đều vô cùng có tinh thần: "Kỳ tích, đây thật là kỳ tích! Ta cho rằng ta đã sắp chết, không từng dự đoán được còn có thể sống tạm thêm vài năm! Càng quang trọng hơn là vậy mà có thể nếm được đan dược mà người thế gian đều tha thiết ước mơ, đủ, cả đời này ta đã đủ!"

Nói xong, Thái Phó kích động, lão lệ tung hoành.

Ầm!

Đám người chợt bạo phát lên, ánh mắt mọi người đều là không thể tin, còn có kích động không chút nào che giấu kia.

Trời ạ, Diên Niên Ích Thọ đan loại nghịch thiên này, thật đúng tồn tại! Giúp một người sắp chết kéo dài tuổi thọ, đây vốn là chuyện căn bản không có khả năng làm được! Cho dù loại người giống như Quỷ Y có thể đoạt mạng người với Diêm vương kia cũng làm không được!

Mà trong Bách Thảo Đường này, lại có người có thể luyện ra loại đan dược thần kỳ này!

"Các vị," Triệu chưởng quỹ nở nụ cười, nói: "Diên Niên Ích Thọ đan này trong cuộc đời mỗi người chỉ có thể dùng một viên, hơn nữa mỗi một viên chỉ kéo dài tuổi thọ được có mười năm! Nói cách khác, mười năm sau ngươi vẫn là sẽ chết!"

Tuy rằng nói chỉ có mười năm thời gian, nhưng mà, vẫn là đủ làm mọi người điên cuồng.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 164: Diên Niên Ích Thọ đan (năm)

Edit: kaylee

Phải biết rằng, một võ giả sau khi tới Võ Vương, là có thể gia tăng trăm năm tuổi thọ, nếu là một Võ Tướng cao cấp vừa khéo tới bên cạnh đột phá, lại tuổi thọ đã hết, vậy chính là hồi thiên vô thuật (không cách nào xoay chuyển trời đất), nhưng một khi có thên mười năm tuổi thọ làm cho hắn có cơ hội đột phá, vậy chẳng khác nào lại gia tăng thêm trăm năm nữa, cho nên có thể tưởng tượng được tầm quan trọng của mười năm tuổi thọ này đối với một võ giả.

Cố Hướng Lâm không nói gì, ánh mắt lại chuyển động không ngừng, hiển nhiên là đang nghĩ thế nào thu đan phương của đan dược vào tay!

Không nói mười năm tuổi thọ kia, nếu có thể luyện chế Diên Niên Ích Thọ đan, không biết có thể vì hắn mời chào bao nhiêu tài phú?

Nghĩ đến đây, trong lòng hắn vừa động, nói: "Triệu chưởng quỹ, ta nghĩ muốn gặp chủ tử nhà các ngươi, hiện tại có thể không xin hắn đến gặp?"

Nghe vậy, Triệu chưởng quỹ sửng sốt một chút, hiện tại chủ tử của Bách Thảo Đường chính là đại tiểu thư, nhưng mà giống như hiện giờ đại tiểu thư còn không muốn để cho người khác biết quan hệ của nàng và Bách Thảo Đường, cho nên bản thân khẳng định không thể bán đứng nàng.

"Ngượng ngùng, Cố thiếu gia, chủ tử chúng ta không muốn gặp người, huống chi, ngươi không phải là luôn miệng nói Bách Thảo Đường chúng ta bán đan dược giả gạt người sao? Một khi đã như vậy, ngươi còn muốn gặp chủ tử chúng ta làm cái gì?"

Trên mặt Triệu chưởng quỹ mang theo trào phúng, khinh thường nói.

Cố Hướng Lâm cũng không buồn bực, giọng nói nhàn nhạt: "Triệu chưởng quỹ, phiền toái ngươi đi thông báo một tiếng, nói thiếu chủ Thanh Phong phái Cố Hướng Lâm cầu kiến."

"Ha ha!" Nghe vậy, Triệu chưởng quỹ cất tiếng cười to: "Cố Hướng Lâm, ngươi muốn dùng Thanh Phong phái đến áp người? Đáng tiếc, ta còn không để Thanh Phong phái bọn ngươi vào mắt! Mời trở về đi!"

Nghe nói như thế, Cố Hướng Lâm sắc mặt có chút khó coi, khuôn mặt hắn mang theo một tia cười lạnh, mặt không biểu cảm nói: "Ta gọi ngươi một tiếng Triệu chưởng quỹ, là xem ở trên mặt mũi của Bách Thảo Đường, nhưng mà, ngươi còn không có tư cách nói chuyện với ta, mau làm chủ tử nhà các ngươi đi ra! Chỉ có hắn mới xứng đứng ở trước mặt của ta!"

Xoát!

Sau khi Cố Hướng Lâm nói ra lời này, tất cả mọi người Thanh Phong phái phía sau hắn đồng loạt rút ra vũ khí, như hổ rình mồi nhìn Triệu chưởng quỹ vẻ mặt trào phúng.

Giống như chỉ cần công tử nhà mình ra lệnh một tiếng, sẽ làm cho người trước mắt máu tươi tại chỗ.

"Người Thanh Phong phái, quả nhiên là uy phong."

Nhưng vào lúc này, Cố Nhược Vân vẫn luôn ngồi ở một bên xem diễn rốt cục đứng lên, ý cười trong suốt nói: "Không nghĩ tới một thiếu công tử danh không chính ngôn không thuận của Thanh Phong phái các ngươi, so với Nhị thiếu gia chính quy của Phong phủ còn uy phong hơn, chậc chậc, thật đúng là làm người ta nhìn với cặp mắt khác xưa."

Mọi người đều biết, Cố Hướng Lâm chỉ là nghĩa tử của Môn chủ Thanh Phong phái, cho nên là danh không chính ngôn không thuận, mà lời nói này, trùng hợp chọc đến chỗ đau của hắn, lập tức làm khuôn mặt kia lạnh xuống.

"Đường muội, đây chính là thái độ ngươi nói chuyện với đường ca? Hiện tại Lôi trưởng lão những người đó cũng không ở trong này, ngươi cho rằng có bao nhiêu người có thể bảo vệ được ngươi? Quỷ Y sao? Tuy rằng Quỷ Y y thuật tinh thông, nhưng mà thực lực có vẻ không cao, ngươi muốn dựa vào nàng là vô cùng sai! Bách Thảo Đường các ngươi chỉ có một Võ Vương, nhưng Thanh Phong phái đã có hai người, kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt! Đừng làm ra chuyện làm cho mình hối hận cả đời!"
(*) kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt: lời khuyên người khác nên nhận ra thực tế mà thay đổi quan điểm

Cố Hướng Lâm có ý tốt khuyên giải nói, vẻ mặt kia, để cho người không biết thấy hoàn toàn sẽ cho rằng là một ca ca tốt quan tâm muội muội.

Nhưng mà.... .....

Cố Nhược Vân nở nụ cười: "Cố Hướng Lâm, ngươi muốn gặp chủ tử của Bách Thảo Đường là vì đan phương của Diên Niên Ích Thọ đan? Nói thẳng là được rồi, làm gì lãng phí thời gian?"

Tuy rằng Cố Hướng Lâm quả thật là có loại suy nghĩ này, nhưng bị người nói toạc ra vẫn là có chút xấu hổ, rồi sau đó chính nghĩa lẫm nhiên nói: "Ta không biết ngươi và gia gia có ân oán gì, nhưng Cố Hướng Lâm ta vẫn luôn coi ngươi là muội muội mà đối đãi, đan phương đối với mọi người trên đại lục mà nói đều là cực phẩm trân bảo, đến lúc đó sẽ có rất nhiều cường giả muốn cướp đoạt, ngươi thân là người của Bách Thảo Đường, rất không an toàn, vì an toàn của ngươi lo lắng, ta mới muốn từ Bách Thảo Đường tiếp nhận đan phương, gánh vác tất cả nguy hiểm cho ngươi."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 165: Cố Nhược Vân âm hiểm (một)

Edit: kaylee

Cố Hướng Lâm một phen lời nói quên mình vì người này rơi vào trong tai mọi người, hơn nữa biểu cảm ác liệt kia, làm cho người ta căn bản là không cách nào hoài nghi dụng ý của hắn, dù sao hắn khác với Cố nhị gia, cho dù lòng tham, cũng sẽ không có biểu lộ gì ở trên mặt.

Chỉ là…....

Cố Nhược Vân nở nụ cười, trong mắt là tràn đầy trào phúng: "Có phải ta đây còn phải cảm tạ ngươi thay ta thừa nhận nguy hiểm này hay không?"

"Đương nhiên."

Cố Hướng Lâm nâng khuôn mặt cao ngạo: "Nhược Vân muội muội, hiện tại Bách Thảo Đường cao điệu như vậy, ngươi có nghĩ tới bọn họ sẽ gặp hiểm cảnh (tình cảnh nguy hiểm) thế nào hay không? Ngươi đừng tưởng rằng ba năm này Bách Thảo Đường các ngươi bình yên vô sự, đã đại biểu cho sau này cũng sẽ không có người đến cường đoạt đan phương! Đó là bởi vì ba năm này các thế lực đều đang chuẩn bị một chuyện, không ai có thời gian để ý tới Bách Thảo Đường các ngươi! Huống chi Mỹ Dung Hoán Phu đan cũng không có lực hấp dẫn gì, nhưng mà, lúc này đây, Diên Niên Ích Thọ đan xuất thế, ắt sẽ đưa tới vô số thế lực tranh đoạt, ngươi thân ở trong Bách Thảo Đường, muốn yên thân, hoàn toàn không có khả năng!"

"Hơn nữa……….."Cố Hướng Lâm ngừng lại một chút, lãnh cười nói: "Thanh Phong phái chúng ta cũng sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như vậy! Nhược Vân muội muội, ngươi cho rằng một Bách Thảo Đường nho nhỏ có thể so sánh với Thanh Phong phái? Ta là nể tình ngươi là huyết mạch của Cố gia mới có ý tốt khuyên bảo, nếu đổi thành những người khác, nghĩ cũng đừng nghĩ!"

Thật hiển nhiên, nếu hôm nay không lấy được đan phương của Diên Niên Ích Thọ đan, Cố Hướng Lâm không tính toán rời đi nơi này! Bất luận dụ dỗ hay đe dọa, bọn họ phải gọi ra đan phương (tức là nhìn thấy đan phương)!

"Ngươi nói rất đúng, Bách Thảo Đường chúng ta quả thật không phải là đối thủ của Thanh Phong phái các ngươi."

Vốn mọi người cho rằng lấy tính tình của Cố Nhược Vân, tất nhiên là thà chết không theo, không nghĩ tới nàng đột nhiên nói ra một câu nói như vậy, bất ngờ không kịp đề phòng, tất cả mọi người đều sửng sốt một chút, kinh ngạc nhìn khuôn mặt thanh tú của thiếu nữ.

Giờ khắc này, không ai phát hiện, lúc thiếu nữ rũ mắt xuống, trong mắt hiện lên một chút giả dối.

Rồi sau đó, nàng chậm rãi ngẩng đầu lên, trong đôi mắt trong veo như nước kia mang theo một chút khiếp đảm, yếu ớt nói: "Kỳ thực, đan phương không ở trên tay Dư lão, lúc đó là vì trong tay ta có đan phương này, Dư lão mới nhận ta, nếu ngươi muốn đan phương mà nói trực tiếp hỏi ta muốn thì tốt rồi, tục ngữ nói, kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, ta cũng không muốn đối đầu với Thanh Phong phái các ngươi, cho nên nếu các ngươi không làm khó ta, ta sẽ giao đan phương cho ngươi."

Chuyện này là ở bên trong dự kiến của Cố Hướng Lâm.

Mấy ngày nay hắn suy nghĩ rất nhiều, đường đường Bách Thảo Đường vì sao phải bảo vệ nữ cô nhi (bé gái mồ côi) Cố Nhược Vân này như vậy, sao Quỷ Y cao ngạo lại nhận người không có học qua y thuật như nàng làm sư?

Rõ ràng chỉ có một nguyên nhân, chính là trong tay Cố Nhược Vân nắm giữ thứ gì đó hai người kia tha thiết ước mơ.

Thứ kia, chính là đan phương trong truyền thuyết!

Thật không biết nữ côi nhi Cố Nhược Vân này gặp vận **** gì, lại có vận may có được đan phương, dùng cái này áp chế Dư lão và Quỷ Y! Mà đan dược của Bách Thảo Đường cũng khẳng định là xuất từ tay Quỷ Y, trên đời này trừ bỏ nàng, lại có ai có thể nhanh như vậy đã học xong thuật luyện đan?

"Nhược Vân muội muội, ngươi yên tâm, chờ ta lên làm chưởng môn Thanh Phong phái nhân, ta tuyệt đối sẽ không bạc đãi ngươi." Cố Hướng Lâm nở nụ cười, hắn chẳng thể nghĩ tới mọi chuyện lại dễ dàng như vậy.

Là ai nói nha đầu Cố Nhược Vân kia xương cốt biến cứng rắn? Kia chính là có Dư lão và Quỷ Y làm chỗ dựa, hiện giờ vừa nghe nói có rất nhiều người sẽ đến tranh đoạt đan phương, nàng lập tức sợ, nếu không, sẽ ngoan ngoãn giao đan phương ra.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: nay đăng sớm để còn làm bài tập ~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.11.2017, 21:10
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3614
Được thanks: 18611 lần
Điểm: 13.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C165 - Điểm: 43
Chương 166: Cố Nhược Vân âm hiểm (hai)

Edit: kaylee

"Người Thanh Phong phái thật sự là vô sỉ, lại có thể dùng những lời này đến hù dọa một tiểu cô nương, nhưng lại uy hiếp nàng! Chậc chậc, xem ra người Cố gia vô sỉ đều là di truyền."

Thấy một màn như vậy, tất cả mọi người lắc lắc đầu, đối với cách làm của Thanh Phong phái càng thêm khinh thường.

Chỉ có Triệu chưởng quỹ đồng tình nhìn Cố Hướng Lâm.

Tính cách của đại tiểu thư nhà mình hắn không có thể không biết sao, khi nào thì nàng chịu thua? Hiện tại chịu thua, chính là chứng minh có người sẽ bị nàng hãm hại.

"Sau khi ta đây đem đan phương cho các ngươi, các ngươi sẽ không tìm ta phiền toái đi?"Cố Nhược Vân sợ hãi nhìn Cố Hướng Lâm, yếu ớt nói một câu.

Lúc này nàng, đâu còn lúc uy phong như ở trên tiệc tối trước kia?
Nhưng mà Cố Hướng Lâm không có hoài nghi một chút nào, dù sao ở tiệc tối có Lôi trưởng lão giúp đỡ nàng, nàng mới có thể thái độ cường ngạnh, lại nhắc đến, nha đầu kia cũng chỉ là bắt nạt kẻ yếu mà thôi, huống chi, lời nói kia của bản thân hẳn là dọa đến nàng.

Bất luận như thế nào, Cố Nhược Vân cũng chỉ là một tiểu cô nương mười mấy tuổi, không có trải qua sóng gió, lúc nghe nói rất nhiều cường giả sẽ tới tìm nàng phiền toái, nàng như thế nào sẽ không sợ hãi?

"Nhược Vân muội muội, ngươi yên tâm, ta có thể thề với ngươi, sau khi ngươi giao đan phương cho ta, ta có thể cam đoan an toàn của ngươi." Cố Hướng Lâm khóe môi khẽ dương lên một độ cong, nếu tặng đan phương cho nghĩa phụ, vậy vị trí người nối nghiệp này của bản thân sẽ ngồi thật vững chắc.

Cố Nhược Vân nhíu mày trầm mặc một lúc lâu, giống như có chút luyến tiếc, từ đầu đến cuối nàng vẫn là thở dài một tiếng, từ trong vạt áo lấy đan phương ra.

Sau khi Triệu chưởng quỹ nhìn thấy động tác của nàng thì sửng sốt một chút, bởi vì hắn biết đại tiểu thư có một không gian trữ vật thần bí, bình thường đều là từ trong không gian kia lấy ra vật phẩm, hiện tại lại từ trong vạt áo lấy ra, thật giống như là…... Sớm có chuẩn bị?

Chẳng lẽ nàng đã sớm đoán được hành động của Cố Hướng Lâm?

Nghĩ đến đây, Triệu chưởng quỹ ánh mắt càng thương hại, phỏng chừng Cố Hướng Lâm vĩnh viễn cũng không biết, hắn sớm đã nhảy vào cái bẫy mà đại tiểu thư đã sớm đào sẵn…....

"Đây là đan phương," Ánh mắt của Cố Nhược Vân rất là không nỡ, nhưng mà cuối cùng vẫn là cắn chặt răng, đưa đan phương cho Cố Hướng Lâm: "Ngươi phải nhớ kỹ những gì ngươi nói, sau khi ta giao đan phương cho ngươi, Thanh Phong phái không được tìm ta phiền toái, ta nhát gan, không chịu nổi sợ hãi."

Ánh mắt của Cố Hướng Lâm rơi trên đan phương trước mắt, hô hấp của hắn không khỏi căng thẳng, kích động vươn tay, ttrong nháy mắt nắm chắc đan phương kia, một hơi thở cổ xưa đập vào mặt, làm cho trái tim của hắn đập dồn dập lên.

Giờ khắc này, hắn có một loại xúc động cất tiếng cười to.

"Đan phương, ta rốt cục có được đan phương, đan phương mọi người tha thiết ước mơ hiện tại ở trên tay ta, ha ha ha!"

Kích động mãnh liệt, làm hắn không có chú ý tới khóe môi giơ lên kia của Cố Nhược Vân.

Nếu không mà nói phỏng chừng hắn sẽ một lần nữa cân nhắc một lần…….....

"Nhược Vân muội muội, hôm nay ngươi đã làm một chuyện thật chính xác! Cả đời này, đều sẽ không hối hận! Chúng ta đi!"

Hiện tại hắn muốn nhanh chóng thông báo chuyện này cho nghĩa phụ, nghĩa phụ tất nhiên sẽ rất hưng phấn......

Trong phút chốc người Thanh Phong phái rời đi Bách Thảo Đường, toàn bộ Bách Thảo Đường đều yên tĩnh xuống, thật lâu sau, một âm thanh không hiểu vang lên ở trong đám người.

"Nhược Vân cô nương, ngươi cứ như vậy giao ra đan phương sao? Đan dược của chúng ta đây……..."

"Ta cũng không có cách nào," Cố Nhược Vân thở dài một tiếng, biểu cảm rất là bất đắc dĩ, "Thanh Phong phái thực lực cường đại, lấy thực lực hiện tại của Bách Thảo Đường còn không có khả năng đánh thắng được Thanh Phong phái, hơn nữa, ta cũng chỉ là một nhân vật nhỏ bé mà thôi, như thế nào tranh đoạt cùng người Thanh Phong phái? Cho nên ta cũng là thật bất đắc dĩ , nhưng mà các vị có thể yên tâm, Bách Thảo Đường sẽ tiếp tục buôn bán đan dược, bằng vào danh ngạch các ngươi đạt được là có thể dược mua đan."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 167: Cố Nhược Vân âm hiểm (ba)

Edit: kaylee

Nghe nói như thế, mọi người mới yên tâm, dù sao nếu đan phương bị Thanh Phong phái cướp tới tay, bọn họ là tuyệt không có cơ hội mua đan dược!

Nhưng mà, Vệ Y Y vẫn luôn không có mở miệng phát biểu một câu thật sự nhịn không được trợn mắt xem thường.

Nhân vật nhỏ bé?

Không dám tranh đoạt cùng Thanh Phong phái?

Nàng xác định là đang nói bản thân? Người khác không biết át chủ bài của Cố Nhược Vân, chẳng lẽ nàng còn không biết sao? Không nói hai nam nhân thực lực cường đại nàng giấu ở hậu viện kia, bằng vào Linh Thú Bao Bao cấp bậc Võ Vương phỏng chừng có thể xâm nhập Thanh Phong phái đi?

"Khụ khụ!" Triệu chưởng quỹ cũng bị lời của nàng dọa đến, mạnh mẽ ho khan hai tiếng, biểu cảm xấu hổ nói: "Các vị, ta có thể cho các ngươi thời gian chuẩn bị một chút tiền tài, trong vòng một tháng tới đây mua đan dược, quá một tháng, danh ngạch của các ngươi sẽ thuộc về những người khác, hiện tại các ngươi có thể đi về trước."

Mọi người đứng lên, ào ào cáo từ rời đi, còn có một số đã chuẩn bị đủ tiền trực tiếp mua đan dược, về phần những người khác, còn cần đi gom góp một chút tiền tài….....

Rất nhanh, toàn bộ Bách Thảo Đường chỉ còn lại ba người Triệu chưởng quỹ, Cố Nhược Vân và Vệ Y Y.

"Đại tiểu thư, người thực sự, lại có thể cho Cố Hướng Lâm một đan phương giả, chờ hắn phát hiện cũng đã không còn kịp rồi." Triệu chưởng quỹ cười ‘ha ha’ hai tiếng, vẻ mặt sùng bái nhìn Cố Nhược Vân.

Cố Nhược Vân cười cười: "Ai nói với ngươi đan phương kia là giả?"

"Ách."

Triệu chưởng quỹ ngây ngẩn cả người, hắn luôn luôn cho rằng Cố Nhược Vân là dùng đan phương giả lừa gạt Cố Hướng Lâm, nhưng không nghĩ tới, nàng thế mà lại thật sự giao đan phương cho hắn.

"Ba năm trước bán đấu giá Mỹ Dung Hoán Phu đan, sở dĩ không có đưa tới một ít thế lực dòm ngó, giống như là bị một ít thế lực mạnh mẽ ngăn chặn, cho nên cũng không có truyền đến địa phương xa hơn, tỷ như Y Môn kia cũng không biết Thanh Long Quốc có Mỹ Dung Hoán Phu đan ra đời….... Nhưng bọn họ có thể để chúng ta an ổn ba năm đã không dễ dàng, nếu là lúc này đây Diên Niên Ích Thọ đan bị truyền đi ra ngoài, Vệ Y Y, ngươi nói sẽ có kết quả gì?"

Vệ Y Y trầm ngâm một lúc lâu: "Tuy rằng Diên Niên Ích Thọ đan cũng không phải đan dược trợ giúp võ giả tu luyện, nhưng tốt xấu gì cũng là hai chữ ‘đan dược’ này, thế lực giống như Y Môn kia, chỉ cần có đan dược xuất hiện, bọn họ là tuyệt đối sẽ không bỏ qua! Lúc đó, sẽ gặp phải rất nhiều cường giả đuổi giết! Hơn nữa đan phương giả có thể lừa gạt Thanh Phong phái, nhưng đối với loại thế lực giống như Y Môn này là không có tác dụng!"

Lúc trước, sư phụ cho nàng y học bảo điển, đã bị đôi cẩu nam nữ Y Môn kia hãm hại, huống chi, trong tay Cố Nhược Vân còn là đan phương, làm sao các nàng có thể sẽ bỏ qua?

"Đúng vậy," Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Ta lấy Diên Niên Ích Thọ đan ra bán, là vì Ma Tông phát triển cần rất nhiều kim tệ chống đỡ, đan dược là phương pháp giúp ta tụ tập tiền tài nhanh nhất, nhưng mà, đây là một khối khoai lang phỏng tay, có người nguyện ý nhận vì sao ta không nhường cho hắn?"

Lời nói này, nói thật có đạo lý, Triệu chưởng quỹ lại luôn cảm thấy còn có chút vấn đề, hắn trầm mặc một lát, hỏi: "Đại tiểu thư, vậy vạn nhất người Thanh Phong phái nghiên cứu ra đan phương, vậy…....."

"Ta cho hắn đan phương quả thật là thật, chỉ là đã biến đổi trình tự dược liệu một chút, huống chi, luyện đan nếu không có người chỉ đạo, cho bọn hắn mấy trăm năm thời gian, cũng không có khả năng nghiên cứu ra, nếu là không cẩn thận một cái càng sẽ bị nổ tan xương nát thịt!

Nếu không cũng sẽ không nhiều năm như thế cũng không ai có thể luyện chế ra đan dược! Đây không phải chỉ vì khuyết thiếu đan phương, càng là bởi vì bọn họ không biết như thế nào luyện chế!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 168: Cố Nhược Vân âm hiểm (bốn)

Edit: kaylee

Những điều luyện đan cần chú ý quá nhiều, lúc trước nếu không có Tử Tà ở bên cạnh chỉ đạo, nàng cũng sẽ không thể nhanh như thế học được. Vạn vạn năm qua, thuật luyện đan thiếu hụt, cũng không phải là bởi vì không có đan phương, dù sao một Luyện Đan Sư cường đại là có thể tự nghĩ ra đan phương!

"Đại tiểu thư, nhưng mà vạn nhất người thế lực này nghiên cứu không ra đan phương, muốn bắt ngươi đi thì làm thế nào?" Triệu chưởng quỹ vẫn là có chút lo lắng, ánh mắt sầu lo hỏi.

Cố Nhược Vân không cho là đúng cười cười: "Khi đó đã là năm sáu năm sau, năm sáu năm thời gian, cũng đủ ta xưng bá đại lục! Lúc đó, ai còn có thể bắt ta? Hơn nữa, bằng vào chỉ số thông minh của Cố Hướng Lâm, nhất định sẽ cho rằng những đan dược kia là Vệ Y Y luyện chế, mà ta chỉ là nắm giữ đan mới làm cho Vệ Y Y cam tâm tình nguyện buông cao ngạo! Thế lực này tạm thời không dám động Vệ Y Y, cho nên ta cũng có đủ thời gian để chuẩn bị!"

Nói thật, một Thanh Phong phái, Cố Nhược Vân cũng không để vào mắt.

Nhưng mà thế lực cường đại trên đại lục có rất nhiều, tỷ như Luyện Khí Tông và Y Môn, còn có nhóm thế lực càng cường đại hơn giống như Linh Tông ……....

Nàng không thể không cẩn thận một chút!

Đã có Cố Hướng Lâm nguyện ý thay nàng gánh vác nguy hiểm, nàng không có đạo lý cự tuyệt.

Triệu chưởng quỹ cười khổ một tiếng: "Đại tiểu thư, ngươi thật đúng là tâm tư cẩn thận kín đáo, Cố Hướng Lâm cũng thật sự là đủ ngu ngốc, trước công chúng muốn cướp đoạt đan phương, không lâu sau chắc chắn sẽ hối hận."

"Nếu không phải trước mặt mọi người, ta sẽ không cho hắn," Cố Nhược Vân giương khóe môi: "Nhưng mà, có một câu nói Cố Hướng Lâm nói đúng, cho hắn đan phương ta quả thật sẽ không hối hận, nhưng hắn có hối hận hay không ta cũng không biết...... Hiện tại tất cả thế lực đều biết đan phương bị Cố Hướng Lâm cướp đi, cho nên trong mấy năm tới là không có người đến tìm Bách Thảo Đường phiền toái."

Nghe vậy, Triệu chưởng quỹ càng đồng tình Cố Hướng Lâm, đây có tính là tự tìm đường chết hay không? Có lẽ không lâu sau, Cố gia và Thanh Phong phái đều sẽ không thái bình......

... ........

Từ sau khi những người đó rời đi Bách Thảo Đường, Diên Niên Ích Thọ đan đã bị truyền ra ngoài, rất nhiều người chưa kịp đạt được danh ngạch trong lòng càng là ảo não, phải biết rằng mười năm tuổi thọ đối với bọn họ mà nói cho dù là một triệu kim tệ cũng không mua được.

Cho nên, hiện giờ một danh ngạch đều đã bị giao đến giá trên trời, đương nhiên, không có bao nhiêu người nguyện ý bán danh ngạch thật vất vả mới có được, chỉ có một hai người nhu cầu cấp bách thiếu tiền mới đi Bách Thảo Đường xếp hàng trước từ sáng sớm, chỉ vì một danh ngạch ít lại càng ít.

Chính là đáng tiếc, mặc kệ bọn họ đến xếp hàng sớm cỡ nào, phía trước đều là một hàng dài giống như đội ngũ, thậm chí còn có rất nhiều người từ địa phương rất xa tới, chỉ vì một danh ngạch có thể mua đan dược kia.... ......

Lúc này, trong thư phòng, Cố Hướng Lâm nắm chặt lệnh bài trong tay, dùng âm thanh kích động nói: "Nghĩa phụ, ta có một tin tức tốt muốn nói cho người, phế vật kia của Cố gia chúng ta không biết từ nơi nào có được một đan phương, dưới sự dụ dỗ đe dọa của ta đoạt lại từ trong tay nàng, đang muốn hiếu kính nghĩa phụ ngài."

Nếu quả có người ở trong này, tất nhiên sẽ cảm thấy khiếp sợ, bởi vì trong toàn bộ thư phòng, chỉ có một mình Cố Hướng Lâm, vậy hắn lại là đang nói chuyện với ai?

Sau khi yên lặng thật lâu, trong lệnh bài truyền ra một âm thanh trung khí mười phần: "Ngươi nói là thật sự?"

"Thiên chân vạn xác!" Cố Hướng Lâm ngăn chặn trái tim run rẩy, nói: "Ta tận mắt thấy một lão giả đèn đã cạn dầu sau khi dùng đan dược kia liền tràn ngập sinh khí, vốn Ngự Y chẩn đoán ông chỉ còn có một tháng tuổi thọ, bây giờ còn có thể sống thêm mười năm!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: nay tưởng không edit được chứ ~ may mà làm xong bài tập sớm ^o^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.11.2017, 18:24
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3614
Được thanks: 18611 lần
Điểm: 13.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C168 - Điểm: 47
Chương 169: Cố Nhược Vân âm hiểm (năm)

Edit: kaylee

Thư phòng lại yên tĩnh, một lúc lâu sau, giọng nói của trung niên nam nhân lại vang lên, lúc này đây, hô hấp của hắn rõ ràng dồn dập lên.

"Đan phương này ngươi trước cất kỹ, chờ sau khi ngươi trở về lấy ra đưa cho ta."

"Vâng, nghĩa phụ!"

Cố Hướng Lâm rất là kích động, hắn có thể tưởng tượng được tình cảnh bản thân có được toàn bộ tín nhiệm của nghĩa phụ, bị bổ nhiệm làm thiếu chưởng môn.... ........

Đúng lúc này, ngoài cửa phòng truyền đến một hồi tiếng đập cửa, Cố Hướng Lâm nhíu mày, chặt đứt trò chuyện với trung niên nam nhân, rồi sau đó ngẩng đầu nhìn lại, sau khi nhìn thấy Cố nhị gia đi vào thư phòng, mày nhíu chặt mới lỏng ra.

"Phụ thân, người tìm ta có chuyện gì không?"

"Này……." Cố nhị gia xoa nắn nắm tay, ha ha cười nói: "Ta nghe nói con đoạt được hai đan phương từ chỗ Cố Nhược Vân?"

Cố Hướng Lâm gật gật đầu, nghi hoặc nhìn Cố nhị gia: "Đúng vậy, đây là ta muốn tặng cho nghĩa phụ thể hiện sự trung thành, có đan phương này, ta sẽ có thể trở thành người nối nghiệp của Thanh Phong phái."

"Xuẩn, ngươi thật sự là ngu xuẩn!"

Cố nhị gia có chút chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nói: "Thanh Phong phái có gì đặc biệt hơn người? Ngay cả Đông Phương thế gia đều so không được, ta ngược lại thật ra quen biết người của một thế lực, thế lực kia thực lực rất mạnh! So với Đông Phương thế gia và Luyện Khí Tông cường đại hơn rất nhiều, nếu tặng đan phương cho thế lực kia, Cố gia chúng ta sẽ có rất nhiều ưu việt."

Mười mấy năm trước, hắn trợ giúp thế lực kia ám toán Cố Thiên, chỉ là sau cùng bởi vì không có nhìn thấy thi thể, cho nên dưới sự giận dữ thế lực kia đã rút về ưu việt đã từng cho hắn, hơn nữa mười mấy năm qua trừ bỏ để cho hắn giám thị Cố Sanh Tiêu và Cố Nhược Vân, liền không còn có động tác khác, nếu bản thân tặng đan phương cho hắn, bằng vào lực lượng của thực lực kia, tùy tiện cho chút ưu việt là đủ hắn tác uy tác phúc (làm mưa làm gió) ở Thanh Long Quốc.

Nghĩ đến đây, Cố nhị gia nhếch khóe môi, cười hì hì nhìn Cố Hướng Lâm.

Cố Hướng Lâm nhíu mày: "Phụ thân, người nói thế lực kia là……...."

"Này, kỳ thực ta cũng không rõ ràng," Cố nhị gia lắc lắc đầu, vẻ mặt kính sợ nói: "Tuy rằng ta không biết thế lực kia là đến từ chỗ nào, nhưng ta lại biết thế lực kia rất cường đại! Tỷ như nói, loại thế lực giống Thanh Phong phái, một người ở địa phương kia tùy tiện đến là có thể san toàn bộ Thanh Phong phái thành bình địa, con ngẫm lại xem, đây là cần bao nhiêu lực lượng mởi có thể làm được?"

Cố Hướng Lâm trong lòng run lên, tùy tiện một người có thể san bằng Thanh Phong phái? Trong thiên hạ, có được loại thực lực này phỏng chừng cũng chỉ có ba thế lực kia.... ....

Làm sao phụ thân có thể sẽ quen biết loại cường giả này? Chẳng lẽ hắn là vì lừa đi đan phương của bản thân mới nói những lời này?

Cân nhắc lợi hại, Cố Hướng Lâm chậm rãi mở miệng: "Phụ thân, ta muốn trông thấy người thế lực kia, nếu thế lực kia thực sự có loại bản lĩnh này, ta nguyện ý dâng ra đan phương."

Cố nhị gia biết nhi tử nhà mình không tin bản thân, nhưng hắn cũng không buồn bực, dù sao nếu đạt được ưu việt này, ngay cả Đông Phương thế gia hắn cũng có thể không lại sợ hãi! Hơn nữa nhục nhã Đông Phương Thiếu Trạch mang đến cho hắn ngày đó, hắn (Cố nhị gia) cũng muốn trả lại cho hắn (ĐPTT)!

"Được, ta mang con đi gặp người thế lực kia, chỉ là chuyện này con ngàn vạn không thể để cho gia gia của con biết."

Nếu không, lão nhân kia khẳng định sẽ biết nguyên nhân cái chết của Cố Thiên………....

Tuy rằng lão nhân kia luôn vì tư lợi, nhưng mà đối với nhi tử Cố Thiên này quả thật là vô cùng coi trọng, dù sao mười mấy năm trước, Cố Thiên chính là thiên tài có thể đếm được trên đầu ngón tay! Có hắn ở, ai dám không cho Cố gia mặt mũi?

Nhưng từ sau khi hắn bỏ mình, Cố gia không ít lần chịu nhục nhã ức hiếp, loại chênh lệch này làm cho lão nhân thiếu chút nữa thì điên rồi, hắn thế nào có lá gan để cho lão biết là bản thân trợ giúp những người đó hại chết Cố Thiên?

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 170: Đan phương đưa tới phân tranh (một)

Edit: kaylee

Cố Hướng Lâm không nói gì, đi theo ra ngoài, nếu thế lực kia thực sự cường đại như phụ thân nói, vậy bản thân giao cho hắn một đan phương lại ngại gì? Dù sao hiện tại trong tay hắn có hai tờ.

... ...... ....

Lúc này, trong mật thất, trên hai vách đá ánh nến lay động lúc sáng lúc tối.

Cố nhị gia cung kính đứng ở trước mặt lão giả mặc áo bào xám, vẻ mặt tràn đầy hèn mọn.

Tên lão giả kia như là giấu ở bên trong sương mù đen, khuôn mặt thoạt nhìn mông mông lung lung, mặc cho Cố Hướng Lâm quan sát thế nào cũng không thể thấy rõ dung nhan kia.

Lão giả giống như cảm nhận được ánh mắt đánh giá kia, lập tức một cổ hơi thở cường đại đè ép đi về phí Cố Hướng Lâm, làm cho trong lòng hắn bất giác rùng mình, vội vàng cúi đầu, cũng không dám liếc mắt nhìn nhiều thêm một cái nào nữa.

Nhưng mà, chỉ bằng một cái liếc mắt mơ mơ hồ hồ này, Cố Hướng Lâm có thể đủ biết thực lực của lão giả trước mắt rất là cường đại!

Thậm chí cường đại đến thái quá!

Khó trách phụ thân sẽ nói ra lời nói như vậy, nếu có thể có được sự chỉ điểm của lão, đừng nói là thiếu chưởng môn của Thanh Phong phái, cho dù tự lập môn phái cũng không có vấn đề gì.

"Cố gia tiểu tử, hôm nay ngươi tìm ta đến là vì chuyện gì?" Giọng nói của lão giả rất là trầm thấp, lại lộ ra uy nghiêm không thể kháng cự: "Hay là nói, chuyện ta cho ngươi làm đã làm xong?"

Cố nhị gia ha ha cười: "Đại nhân, lần này đến đây là có thứ tốt muốn hiếu kính cho ngài."

"Hả?" Lão giả nghi hoặc nhìn Cố nhị gia, âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi hẳn là biết, thứ tầm thường ta nhìn không vào mắt, cho nên, nếu thứ ngươi muốn hiếu kính cho ta không ào được mắt của ta, hậu quả chính ngươi rõ ràng!"

Không tự chủ được, Cố nhị gia mồ hôi lạnh chảy xuôi xuống dưới, cắn chặt răng, nói: "Đại nhân, thứ ta muốn hiến cho ngươi tuyệt đối có thể lọt vào mắt của người, bởi vì, đây là đan phương con ta hao hết thiên tân vạn khổ (trăm cay nghìn đắng) mới đoạt được từ trong tay những người khác!"

Đan phương.... .......

Hai chữ này giống như một đạo sấm sét, hung hăng rơi vào trong tai lão giả.

Tuy rằng Cố nhị gia thấy không rõ vẻ mặt của lão, nhưng giờ khắc này, rõ ràng cảm giác được không khí chung quanh đều nặng nề hơn, thật lâu sau, tiếng nói trầm thấp của lão giả mới lại vang lên: "Ngươi nói là thật sự?"

"Thiên chân vạn xác."

Cố nhị gia lau lau mồ hôi lạnh trên trán, ném ánh mắt tới phía nhi tử của mình, rồi sau đó, ở dưới hô hấp nặng nề của lão giả, Cố Hướng Lâm chậm rãi đi tới trước mặt của lão.

"Đại nhân, đây chính là đan phương ta thu hoạch."

Cố Hướng Lâm trên mặt không còn cái loại cao ngạo khi đối mặt với những người khác, cung kính đưa đan phương cho lão giả, tay tiếp nhận đan phương của lão giả áo xám đều mang theo run rẩy, thật rõ ràng cảm xúc khó bình ổn trong lòng.

Giống như trải qua một thế kỷ, lão giả mới chậm rãi mở miệng: "Là đan phương, đây quả thật là đan phương, hơi thở cổ xưa trên mặt này cũng không thể làm giả! Không nghĩ tới sau vạn vạn năm, vậy mà còn có thể có đan phương hiện thân! Cố gia tiểu tử, ngươi không thể không có công nha!"

Hiện tại, cho dù Cố Hướng Lâm nhìn không thấy biểu cảm của người mặc áo bào màu xám, cũng có thể tưởng tượng được trên gương mặt kia mang theo vui sướng và kích động thế nào! Bất luận cao thủ cường đại cỡ nào, ở tiền mặt đan phương đều sẽ lộ bản tính như nhau, thậm chí liều đến ngươi chết ta sống!

"Đại nhân, cũng chỉ có cường giả như ngài mới xứng có tuyệt thế trân bảo như vậy," Cố nhị gia nịnh nọt cười nói: "Chính là, sau khi người luyện chế thành công đan dược có thể đưa ta một viên hay không? Ta cũng muốn sống lâu thêm mười năm."

Người mặc áo bào xám gật gật đầu, lạnh lùng nói: "Ta có thể cho ngươi hứa hẹn này, chỉ là, đan dược đã thất truyền rất nhiều năm, nếu muốn luyện chế thành công, ta ít nhất cũng phải mất mười năm thời gian để nghiên cứu đan phương! Mặt khác, trên người các ngươi còn có một đan phương khác có phải cũng hẳn là nên dâng lên hay không?"

Khi nói chuyện, ánh mắt của lão dừng ở trên người Cố Hướng Lâm.

Đột nhiên, thân mình của Cố Hướng Lâm run rẩy một chút, trong mắt mang theo hoảng sợ.

Một đan phương khác là hắn muốn giao cho nghĩa phụ, hơn nữa trước đây đã hứa hẹn, lúc này lấy ra, vậy nghĩa phụ khẳng định sẽ trách tội hắn!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 171: Đan phương đưa tới phân tranh (hai)

Edit: kaylee

"Thế nào? Chẳng lẽ lão phu không xứng có được một tờ đan phương khác?"

Lão giả áo xám nhàn nhạt nhìn Cố Hướng Lâm, giọng nói rõ ràng trầm xuống: "Xem ra, chân thành của Cố gia các ngươi cũng chỉ có như vậy!"
"Đại nhân, ta có thể thề với người, chân thành ta đối với người thiên địa chứng giám, tuyệt không hai lòng," Cố nhị gia vội vội vàng vàng ném một ánh mắt sai sử về phía Cố Hướng Lâm: "Mau giao đan phương Mỹ Dung Hoán Phu đan cho đại nhân."

"Nhưng mà.... ....." Cố Hướng Lâm trong lòng run lên: "Ta đáp ứng nghĩa phụ tìm được một đan phương vì hắn rồi, nếu hai đan phương đều lấy đi, ta như thế nào giao phó với nghĩa phụ?"

Dựa theo tính tình của nghĩa phụ, đương nhiên sẽ nổi trận lôi đình, lúc đó, nếu vị đại nhân này không đồng ý chỉ điểm hắn, vậy hi vọng cuối cùng cũng bị giết.

"Hừ!" Lão giả áo xám hừ lạnh một tiếng, độ ấm chung quanh nháy mắt âm trầm xuống: "Cố Minh, ngươi nói đan phương kia là nhi tử của ngươi trăm phương nghìn kế đạt được dùng để hiếu kính ta, nhưng ta thấy cũng không phải như thế. Bây giờ ngươi còn có cái gì để nói?"

Cố Minh rõ ràng chính là tên của Cố nhị gia, lúc này, nghe được lời nói của lão giả áo xám, hắn sợ tới mức hết hồn, sợ lão giả trước mắt này có một chút bất mãn sẽ làm cho mình hôi phi yên diệt (tan thành khói bụi).

"Đại nhân, người phải tin tưởng ta, đời này ta chỉ đối nguyện trung thành với đại nhân ngài, những người khác đều không xứng!"

Giống như sợ lão giả áo xám không tin lời nói của bản thân, Cố nhị gia bước đi đến trước mặt Cố Hướng Lâm, ánh mắt chợt sắc bén lên, uy hiếp nói: "Nhi tử, ta là lão tử của ngươi, vậy ngươi cái gì đều hẳn là nghe ta, cho dù hiện tại ngươi được Môn chủ Thanh Phong phái thu làm nghĩa tử, vậy cũng là ta sinh! Hiện tại ta liền mệnh lệnh ngươi giao đan phương cho ta ra đây! Vị đại nhân này thực lực rất là cường đại, mấy trăm Thanh Phong phái đều không bằng, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn nghe lời, khẳng định không thể thiếu ưu việt của ngươi."

Trong một cái chớp mắt, ánh mắt của Cố Hướng Lâm trầm xuống, gắt gao nắm chặt nắm tay.

Nói thật hắn quả thật rất muốn đạt được sự ưu ái của vị cao thủ này, nhưng mà, hắn làm việc luôn luôn bảo thủ, sẽ không để cho mình đến một đường sống cũng không lưu lại, nếu thật sự giao đan phương ra, vậy thế tất yếu là trở mặt với nghĩa phụ.

Cố Hướng Lâm hối hận.

Hắn hối hận đã vội vội vàng vàng nói tin tức tốt này cho nghĩa phụ.

Nếu như nghĩa phụ không biết hắn đạt được đan phương, có lẽ hiện giờ cũng sẽ không thể bị vây trong hoàn cảnh lưỡng nan.

Nhưng mà, hắn cũng hiểu rõ, đối với cao thủ mà nói, người giống hắn chỉ giống như con kiến mà thôi, muốn giết thì giết, nếu bản thân thật sự không giao ra đan phương, chỉ sợ ngay cả mật thất cũng đi ra không được.... ...... ...

Nghĩ đến đây, Cố Hướng Lâm hít vào một hơi thật sâu, thong thả đưa tay vào trong vạt áo, rồi sau đó ở dưới cái nhìn chăm chú của lão giả áo bào xám, lấy ra đan phương cổ xưa kia.

Ánh mắt của hắn tràn đầy giãy dụa và không nỡ, nhưng mà cuối cùng vẫn là giao đan phương đến trong tay lão giả áo bào xám.

Khoảnh khắc đan phương bị tiếp nhận, hắn cảm giác được cả người đều thiếu chút nữa hư thoát, thân mình mềm yếu dựa vào vách tường sau lưng, chậm rãi nhắm lại đôi mắt, không bao giờ liếc mắt nhìn đan phương rời đi từ trong tay bản thân một cái nào nữa……...

"Không sai," Lão giả áo bào xám thu đan phương vào vạt áo, vừa lòng gật gật đầu: "Nể tình cuối cùng ngươi vẫn là giao ra đan phương, lão phu liền tha thứ ngươi giấu diếm lúc ban đầu! Ưu khuyết điểm bù nhau, ta liền không trừng phạt các ngươi."

Ưu khuyết điểm bù nhau?

Này có ý tứ gì?

Cố Hướng Lâm trừng lớn mắt, ngạc nhiên nhìn lão giả áo bào xám.

"Ngươi nói ưu khuyết điểm bù nhau? Ta phạm vào sai gì? Cuối cùng biến thành ưu khuyết điểm bù nhau? Ưu việt đâu? Ưu việt sau khi ta giao đan phương cho ngươi đâu?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 522 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chihiro-chan, cò lười, Diễn, Đào Sindy, Gyo123, hoaquynh96, Hoàng Thanh Vân, lathienthien, Lyentran, Minoshi và 116 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.