Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 21.11.2017, 12:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 221: Rời khỏi triều đình

Tuy vẫn còn ba tháng nữa, bên ngoài chiến trận đang có hai nước giao chiến, cùng với chuyện ở kinh đô, nhưng cũng không cần nàng lại nhúng tay vào.

Trong lúc mọi người đang bận rộn, Trang Thư Tình trừ thời gian chỉ dạy cho hai đệ tử ra thì vô cùng nhàn nhã rảnh rỗi.

Vừa lúc này, Thanh Dương Tử đã mang theo bảo bối của hắn trở lại.

Trong phủ đặc biệt dọn ra một chỗ trống trải, hai người rất vui vẻ tụ cùng một chỗ, cùng nghiên cứu thảo dược, có loại đã bị chết, nhưng cũng may phần lớn cây vẫn còn sống, như vậy cũng ở trong đoán trước của hai người, cũng không đến nỗi quá mức thất vọng.

Cho đến khi Thanh Dương Tử rốt cuộc không chịu nổi ánh mắt của công tử, hắn liền kiến nghị, “Tiểu thư, không bằng chúng ta mở một y quán ở kinh đô?”

“Ta cũng đã nghĩ đến.” Dưỡng mấy ngày, rốt cục Trang Thư Tình cũng tăng lên được mấy cân, mặt nàng lúc này cũng không còn gầy như trước, lúc này đang nâng quai hàm phát sầu, “Nhưng hiện tại ta đã trở thành danh nhân rồi, nếu mở y quán vậy những y quán khác khẳng định sẽ không có người đến, ngược lại ở y quán thì người không muốn khám bệnh cũng sẽ đến vây đầy, còn những người thật sự muốn chữa bệnh cũng sẽ không chen lọt.”

“Cũng không nhất định là như vậy…” Nói xong lời ngay cả mình cũng không tin, Thanh Dương Tử ngồi xổm bên người nàng, cũng nâng quai hàm, “Dù sao cũng phải thử mới biết được, nói không chừng thật có người muốn nhờ tiểu thư cứu mạng thì sao? Lại nói, hai vị đệ tử kia của tiểu thư cũng học gần xong hết lý thuyết rồi, nếu như không có cơ hội để thực hành các nàng cũng không học xong được, dù sao cũng không giống y thuật ở đây, cần vọng, văn, vấn, thiết.”

“Sau khi ngươi trở về không phải đã không ít thi thể được mang đến sao?” Trang Thư Tình lườm hắn, không thể phụ nhận lời này khiến cho nàng có chút tâm động, nàng là đại phu, cái gì giám quốc, cái gì hoàng tử phi, tất cả đều là danh phận bề ngoài, nàng là Trang đại phu.

Y thuật của nàng rất cần phải thực hành, vừa lơi tay liền cảm giác có chút không quen, nếu hiện tại để nàng đi làm giải phẫu, nàng cũng phải luyện tập trước mới dám động dao, “Không phải tiểu thư còn đang dạy cho ngự y hay sao? Đến lúc đó để ngự y ngồi chẩn bệnh, vừa lúc bọ họ có thể quan sát. Trong cung chỉ có vài người như vậy, bọn họ thực nhàn.”

Trang Thư Tình...bị thuyết phục.

Chưa đến nửa tháng, Trang Thư Tình vẫn dùng tên y quán cũ ở Hội Nguyên phủ, Cùng Tế y quán để mở một sản nghiệp trong thành.

Vì tránh cho phiền toái xảy ra, mãi cho đến khi khai trương qua mấy ngày, vẫn rất ít người biết y quán này là Trang Thư Tình mở.

Nàng cũng không để thừa lại mấy chiếc xe ngựa trong nhà, chỉ cần sửa lại một chút liền lấy ra dùng.

Nhưng chỉ cần nàng chẩn bệnh, vậy việc này cũng khó có thể giấu giếm được.

Không ngoài dự đoán, người đến ngày càng nhiều.

Cũng may Trang Thư Tình sớm có đối sách, trong ba vị đại phui ngồi chẩn bênh bên ngoài có một vị là ngự y.

Hai người khác thì không biết do Trần Nguyên lấy đến từ đâu, không phải tình trạng bắt buộc nàng ra mặt, nàng sẽ không hiện thân.

Một thời gian sau lượng người hẳn là sẽ dần giảm đi.

Tuy rằng sinh ý của y quán tốt hơn rất nhiều y quán khác ở trong thành. Nhưng vì lúc trước chuyện Trang Thư Tình thay máu cho hoàng thượng đã truyền khắp kinh đô, có cái thanh danh này nên nhân dân trong kinh thành đều có tín nhiệm cực cao đối với thanh danh của nàng, rất nhanh liền có người bệnh được đưa tới cửa.

Đó là một nam tử trẻ tuổi bị dao gây thương tích.

“Miệng vết thương đã sinh mủ, bị đã bao lâu rồi?”

Phụ nhân đi theo đoàn người gạt nước mắt nói: “Đã nửa tháng nay rồi, ta đã tìm rất nhiều đại phu, lúc trước vẫn chưa nghiêm trọng như vậy, vẫn ăn ngủ được, nhưng sau đó bắt đầu hộc máu, dần dần ngày càng trở nên nghiêm trọng. Trang đại phu, Nhiên Nhi nhà ta mới mười chín tuổi, dưới gối chỉ có một nữ nhi còn nhỏ tuổi. Nếu như con ta ngã xuống, cái nhà này sẽ không còn gì cả, Trang đại phu, ngài nhất định phải cứu lấy con ta, cứu lấy hắn!”

Vị phu nhân kia đã khóc không thành tiếng, một vị phu nhân trẻ tuổi khác lại trầm mặc, không rên một tiếng.

Gãy ba cây xương sườn, vị trí này, hẳn là đã bị thương đến phổi, Trang Thư Tình giương giọng nói: “Giai Oánh, Tri Quỳnh, chuẩn bị giải phẫu, Thanh Dương Tử, tìm nhóm máu thích hợp.”

”Vâng.”

Vị phụ nhân mừng rỡ, giữ chặt lấy cổ tay Trang Thư tình nói: “Trang đại phu, Nhiên Nhi nhà ta có thể cứu được hay không?”

“Ta sẽ tận lực.”Trang Thư Tình tránh khỏi tay vị kia, “Vết thương này của lệnh công tử không phải tự mình làm, nghe nói khoảng thời gian trước phát sinh chuyện hai vị công tử cùng tranh đoạt một mỹ nhân mà ra tay quá nặng, nói vậy lệnh công tử đây chính là một người trong đó, Chu gia công tử thật đúng là thiếu niên phong lưu, không biết công tử để mặt của thê tử trong nhà ở đâu mất rồi.”

Lời này nếu là người khác nói, Chu phu nhân nhất định sẽ mắng lại một câu liên quan gì đến ngươi, nhưng lời này lại do Trang đại phu nói, nàng chẳng những không dám nói lời nào, ngược lại vô cùng kinh hoảng.

Trang đại phu là ai? Đó là tiên sinh không chính thức của thái tử, là người trên đầu quả tim của Bạch công tử hiện nay đang giám quốc, nàng còn là vị nữ tử khác họ duy nhất mà hoàng thượng tín nhiệm, Nhiên Nhi một khi bị nàng phủ định, về sau sao có thể tiếp quản gia nghiệp, sau này sao hắn có thể sống yên trong kinh thành!

Nghĩ nghĩ, Chu phu nhân liền nóng nảy, âm thầm ra hiệu cho nàng dâu, ngoài miệng vội vàng giải thích hộ nhi tử, “Nhiên Nhi quả thật không hiểu chuyện, nhưng việc này hắn cũng không muốn sẽ có kết quả như vậy, nam nhân kia không biết thương tiếc mỹ nhân, Nhiên nhi chỉ vì nhất thời hồ đồ, nếu nói hắn muốn chủ động đi tranh đoạt một nữ nhân thanh lâu là chuyện không có khả năng, bình thường cùng con dâu cũng vô cùng ân ái, Huyên Nhi, con nói có phải không? Nhiên Nhi bình thường đối với con có tốt không?”

Tốt sao? Nếu thật sự tốt, vậy tại sao lại phát sinh loại chuyện như vậy.

Nhưng nàng có thể nói không tốt sao? Nàng là con dâu Chu gia, nửa đời sau cũng chỉ có thể sống ở nơi hậu trạch kia, chết cũng chỉ có thể chết ở nơi đó, còn có một nữ nhi chưa được một tuổi cũng cần có nàng che chở, nàng sao có thể nói không tốt.

Ngẩng đầu chống lại tầm mắt ôn hòa của Trang Thư Tình, lòng vị thiếu phụ nổi lên chua sót, nhưng cũng chỉ có thể chịu đựng không rơi lệ, nhẹ, giọng nói: “Hắn là phu quân của ta, mong Trang đại phu cứu hắn.”

Trang Thư tình thở dài trong lòng, mỉm cười với nàng, cũng không nói thêm gì nữa, nàng vốn cũng không có ý muốn châm ngòi mối quan hệ giữa bọn họ, chỉ là vừa khéo biết có một chuyện như vậy nên mới đâm cho bọn họ một câu.

Chỉ mong bởi vì lời hôm nay của vị phu nhân này mà cuộc sống sau này của nàng có thể tốt hơn chút.

Ở xã hội này, làm nữ nhân đã là một chuyện không dễ dàng.

Không phải mỗi người đều có mệnh tốt như nàng, có thể gặp được một nam nhân như Chỉ Cố, yêu nàng, thương nàng, bảo vệ nàng.

So với phần lớn nữ tử mà nói, nàng đã là hạnh phúc.

“Sư phụ, đã chuẩn bị tốt.”

“Tiểu thư, đã nghiệm được nhóm máu.”

Liễu Tri Quỳnh cà Thanh Dương Tử một trước một sau tiến ra ngoài bẩm báo.

Trang Thư Tình gật đầu, “Đi lấy máu đi, Thanh Dương Tử, chuẩn bị thuốc tê.”

“Được.”

Một cuộc phẫu thuật như vậy đối với Trang Thư Tình cũng không phải quá khó, Lưu An Cư lúc này cũng đã xuất hiện, hai người đệ tử và cả Thanh Dương Tử cũng đã ở, hơn nữa còn có Hạ Trân và Hạ Nạm, nhân thử đều đủ.

Bầu không khí quen thuộc khiến Trang Thư Tình rất nhanh liền chìm vào trong đó, giảng giải cũng vô cùng kĩ càng.

Có người bắt đầu, hơn nữa cũng xác định Chu gia công tử đã sắp kề cận tử vong nay mỗi ngày đều trở nên khỏe mạnh, người đến xem bệnh cũng càng ngày càng nhiều, đặc biệt chiếm đa số là bệnh nhân cần phẫu thuật.

Tuy rằng mệt mỏi, nhưng mỗi ngày đều trôi qua vui vẻ, tươi cười trên mặt Trang Thư Tình càng ngày càng nhiều.

Bạch Chiêm thấy nàng như vậy, dù không nguyện để nàng chịu mệt nhọc nhưng mỗi ngày đều dành ra một chút thời gian để theo cùng nàng.

Hắn mong muốn, tất cả chỉ là khiến cho Hữu Phong có thể vui vẻ tươi cười.

Một ngày không có ca giải phẫu.

Trời âm u, gió đang nổi lên, xem ra là muốn đổ mưa.

Liên tục mấy ngày phải cầm dao mổ, Trang Thư Tình cũng có chút mệt mỏi, khó có khi nhàn rỗi nàng cảm thấy lười biếng không có việc gì làm, ngồi ở hậu viện có thể ngửi thấy được vị thuốc quen thuộc trên sảnh chính.

Khác với mùi gay mũi của nước tẩy trùng, nàng càng thích mùi của thuốc bắc.

Hôm này người đến đây là viện sử Vinh Chính.

Trang Thư Tình cũng không miễn cưỡng yêu cầu tất cả đại phu trong cung đều phải đến thay phiên làm việc ở y quán, nhưng bọn họ tự thống nhất với nhau, tuy không nói ra thẳng trước mặt, nhưng tất cả đều cam nguyện chấp lễ của một vị đồ đệ đối với tiên sinh của mình.

Cũng có thể nói bản thân viện sử Vinh Chính là một người tâm tư liêm chính, ngay cả những người trong thái y viện cũng đều có sự theo đuổi không ngừng đối với y thuật.

Đây cũng chính là nguyên nhân mấu chốt mà Trang Thư Tình nguyện ý dạy cho bọn hắn.

Vinh Chính có chút tiếc nuối vì hôm nay không có ca phẫu thuật nào, không thể tiếp tục tận mắt nhìn thấy y thuật thần kỳ của Trang đại phu, vừa lúc cũng không có người đến chẩn bệnh, liền cầm một cuốn vở hắn đã ghi chép ra.

Đem tất cả những chỗ mình không hiểu ghi lại trong tập, sau đó lại hỏi Trang Thư Tình đáp án chính xác, đây phương pháp của Từ Giai Oánh, do nàng cảm thấy bản thân không có tư chất bằng sư muội nên đã nghĩ ra cách này để học tập, sau đó Lưu Cư An thấy được cũng học theo, ngày từ đầu là để cho hắn dùng, sau đó toàn bộ thái y viện đều học hỏi theo.

Đay cũng là lý do khiến cho thái y viện từ trước đến này chưa có lúc nào hòa thuận được như vậy, trách không được hoàng thượng cười nói, hiện tại thái y viện là nơi đồng lòng nhất cả nước.

Trang Thư Tình nhìn vấn đề kia, lại nêu ra vài ví dụ cụ thể, sau đó vẽ ra giảng giải kĩ càng, Vinh Chính nghe nàng nói liên tục gật đầu, Từ Giai Oánh và Liễu Tri Quỳnh cũng đi đến nghe, nhưng chỉ nửa hiểu nửa không.

”Trang Thư Tình.”

Một giọng nữ xa lạ từ ngoài cửa truyền đến, một đám người theo tiếng nói nhìn qua, là một vị cô nương mặc trang phục của nam tử.

Cô nương này rất đẹp, cho dù mặc một thân nam trang cũng không thể che giấu được vẻ đẹp của nàng, loại sắc thái tương phải này càng khiến cho nàng thêm vài phần xinh đẹp.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: HNRTV, Heo♥LoveLy, Hồng Gấm, MacSongThien, Ruby0708, TTripleNguyen, Ty Tồ, Văn Bối Nhi, hienbach, lan trần, qh2qa06, thtrungkuti, y229917, ●Ngân●
     
Có bài mới 21.11.2017, 12:50
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 222: Khiêu khích

Trang Thư Tình trừng mắt nhìn, người này, là ai?

Vinh Chính thường xuất nhập các phủ, liếc mất liền nhận ra, cảm thấy bất mãn với thái độ kiêu ngạo của nàng, lúc này cũng chỉ có thể hạ giọng giới thiệu cho Trang Thư Tình, “Đây là đại tiểu thư Mễ gia.”

Vinh Chính không biết nói gì hơn, ở trước khi thanh danh của Trang tiểu thư được lan truyền đi xa, thì đại tiểu thư Mễ gia chính là nữ tử nổi tiếng nhất kinh thành.

Nhưng từ khi Trang tiểu thư vào kinh, đại tiểu thư Mễ gia liền bị mọi người lãng quên, cho dù là nàng mĩ mạo song toàn hay tính tình mạnh mẽ thì ở trước mặt Trang đại phu đều không thể so sánh.

Hôm nay đến đây, sợ là lai giả bất thiện.

Bên ngoài bỗng vang lên tiếng sấm, trời đổ mưa.

Trang Thư Tình đứng dậy, trên mặt mang theo ý cười, “Nguyên lai là Mễ tiểu thư thân thể có chỗ nào không thoải mái sao?”

“Mới gặp lần đầu liền nói loại lời như thế này, đây là lễ nghi của Trang tiểu thư?”

Trang Thư cảm thấy buồn cười, “Nơi này là y quán, người đến chẩn bệnh đương nhiên là bệnh nhân, nếu thân thể Mễ tiểu khỏe mạnh, vậy tiểu thư đến y quán của ta làm gì?”

“...”

Từ Giai Oánh cùng sư muội nhìn nhau, cố gắng nhịn cười, muốn khi dễ sư phụ, đúng là không hề dễ dàng.

Mễ Như Linh cắn môi, đôi môi đỏ mọng trông có vẻ càng diễm lệ, vẻ mặt nàng mang theo một tia quật cường, khiến người khác không hiểu muốn nhìn nhiều thêm một lát.

Trận mưa lớn bên ngoài cản trở những người ngoại lai, cũng vây khốn những người bệnh đang ở y quán.

Tâm lý Trang Thư Tình lớn hơn rất nhiều so với tuổi thật của thân thể này, cũng không muốn so đo với một tiểu cô nương, khiến nàng mất mặt trước mặt người khác, liền cho đối phương một bậc thang để bước xuống, “Mùa hè mau đến mau đi, không bằng Mễ tiểu thư theo ta vào trong nhà uống chén trà đợi mưa tạnh?”

Mễ Như Linh đương nhiên không muốn.

Nàng tới nơi này không phải vì muốn uống trà.

“Trà của Trang tiểu thư là loại trân phẩm, Như Linh uống không trôi, y thuật Trang tiểu thư vô cùng cao siêu, lại chỉ biết mở y quán kiếm tiền, tiểu thư có biết sau lần động đất kia đã có bao nhiêu người biến thành hai bàn tay trắng, bị bệnh cũng chỉ có thể chờ chết? Uổng cho dân chúng kinh thành khen ngợi, Trang tiểu thư ngài có cảm thấy rằng bản thân đã phụ sự ưu ái của bọ họ?”

Biết lời của nàng vẫn chưa nói xong, Trang Thư Tình yên tĩnh ngồi một chỗ, vữa xua tay ngăn lại người đang muốn thay nàng nói chuyện. “Trang tiểu thư có bản lĩnh hơn chúng ta, có thể lấy thân phận một nữ tử đứng trong triều đinh, tiểu thư có cơ hội tốt như vậy, thế ngài có từng làm việc gì có ích cho dân chúng hay chưa? Có từng tranh thủ vì nữ tử hay chưa? Hiện tại Trang tiểu thư lại muốn kiếm lợi ích từ dân chúng, Có được một thanh danh tốt, tiểu thư có nghĩ rằng nếu như tiểu thư tiếp tục ở trong triều, làm nhiều việc vì dân chúng, chẳng phải sẽ giúp đỡ cho thiên hạ rất nhiều so với việc ngài mở thêm vài cái y quán nữa hay sao? Người khác nói rằng Trang tiểu thư thức thời biết tiến thối, cầm được thì buông được, Như Linh lại cảm thấy, Trang tiểu thư ngài ích kỷ tới cực điểm.”

Trang Thư Tình thật sâu lý giải những người đột nhiên bị gán tội nhưng lại bị đối phương dùng lý do nghe có vẻ vô cùng đường hoàng chính chính hán đinh cho mình. Thật đúng là, người ngồi rong nhà, họa lại theo trời rơi xuống.

“Nếu như đổi lại là Mễ tiểu thư, tiểu thư sẽ làm như thế nào?”

Mễ Như Linh quay người qua, ảo não nhìn về phía bầu trời đang không ngừng đổ mưa, lúc trước nàng đến đã tính trước thời gian, nàng và Bạch công tử hẳn là một trước một sau tiến vào y quán, không nghĩ lại bị cơn mưa này phá hỏng việc tốt, đáng giận!

Nhưng lời đã nói đến như vậy, càng chỉ có thể tiếp tục nói tiếp, “Nếu như là ta, tất nhiên sẽ tiếp tục giám quốc, mưu chuyện thiên hạ, làm một vị nữ quan xuất sắc nhất từ trước đến giờ, khiến cho nam nhân biết, không phải nữ nhân tóc dài là kiến thức ngắn, cũng sẽ có một số người có thể mang đến lợi ích cho Đại Chu, mang đến lợi ích cho nữ tử…”

Trong màn mưa xuất hiện một chiếc xe ngựa, Mễ Như Linh kích động hô hấp đều trở nên rốt loạn, đợi khi nhìn thấy bóng dáng của Bạch công tử, càng cắn chặt đầu lưỡi khiến bản thân không thể luống cuống, cằm hơi dương lên, kiêu ngạo nhưng lại tự tin một cách mất tự nhiên.

Liễu Tri Quỳnh đột nhiên liền hiểu được loại cảm giác quen thuộc này là chuyện gì xảy ra, người này, đang học thần thái của sư phụ nàng.

Lại vừa nhìn thấy người vào cửa, nàng nào còn không biết trong đầu nàng ta đang suy nghĩ cái gì.

Thật là buồn cười, người thật ở ngay trước mặt, ai còn có thể bỏ qua người thật mà coi trọng thứ đồ dỏm như nàng ta?

Trang Thư Tình lúc trước không suy nghĩ đến phương diện này, hiện tại thì, muốn cướp nam nhân của nàng sao? Chậc!

”Bạch công tử...”

Bạch Chiêm nhẹ liếc mắt nhìn qua, Mễ Như Linh nhất thời giống như bị người chặn cổ lại, muốn nói ra lời cũng không biết nên nói thế nào.

Trang Thư Tình nhìn thấy thú vị, bằng chút lá gan như vậy còn muốn cướp người?

Đi đến bên người Hữu Phong, thanh âm Bạch Chiêm tự nhiên mà ôn nhu, “Hôm nay không bận sao?”

“Không bận.” Trang Thư Tình nhìn về phía Mễ Như Linh vẫn đang duy trì kiêu ngạo của nàng như trước, nói: “Mễ tiểu thư cảm thấy lúc trước là ta làm không tốt, hiện tại cũng làm không tốt… Ta nhớ là hình như ở Hộ bộ đang thiếu nhân thủ, vậy để Mễ tiểu thư qua đó lịch lãm mấy ngày đi.”

“Được rồi, ngày mai đến Hộ bộ tìm Lâm Tri đại nhân.” Từ trong túi lấy ra một giấy thấm dầu, đem miếng bánh còn nóng để bên miệng nàng, “Có bỏ thêm vị mứt nàng thích ăn.”

Trang Thư Tình mở miệng cắn một cái, hương vị mềm mại tràn ngập trong khoang miệng khiến nàng vô cùng thỏa mãn, “Bánh nhà ai cũng giống nhau, chỉ có vị mứt này là ăn ngon nhất.”

Nói xong liền muốn cầm lấy chiếc bánh nhưng lại bị Bạch Chiêm giữ lại, đưa tới bên miệng nang, “Có dầu.”

Trang Thư Tình vẫn luôn tiếp nhận sự cưng chiều của hắn như vậy, thấy hắn nói, nàng liền thu tay, ăn bánh hắn đút cũng không cảm thấy có gì không đúng.

Mễ Như Linh ghen tị đến đỏ mắt, nam nhân khắp thiên hạ, duy chỉ có Bạch công tử mới có thể xứng đôi với nàng, ba năm trước khi nàng lần đầu nhìn thấy hắn nàng đã thề, đời này, không phải Bạch công tử sẽ không gả.

Nhưng mạc danh kỳ diệu lại xuất hiện một Trang Thư Tình, chẳng những khiến cho danh tiếng của nàng ngày càng ảm đạm, mà còn có được trái tim của Bạch công tử, sao nàng có thể cam tâm!

Nàng tới nơi này, không phải vì kết quả như vậy!

Đang muốn nói nữa để thu hút sự chú ý của Bạch công tử, Trần Nguyên đã lập tức tiến lên phía trước, “Mời Mễ tiểu thư đi trước, sáng mai sẽ có người đến Mễ phủ đón Mễ tiểu thư đến Hộ bộ, mang Mễ tiểu thư chuẩn bị sẵn sàng.”

”Ta...”

Trần Nguyên vung tay lên, lập tức liền có hai người tiến lên kép nàng ra ngoài,cũng không quản bên ngoài đang mưa to, vừa đẩy người ra khỏi y quán bọn hắn cũng không để ý.

Nha hòan một mực chờ ngoài cửa lúc này vội vàng tiến lên che mưa cho đại tiểu thư, vừa dè dặt cẩn trọng nói, “Đại tiểu thư, chúng ta trở về sao?”

Mễ Như Tình đẩy ngã nha hoàn xuống đất, để cho nước mưa xối lên người, Hộ bộ nàng phải đi, nhất định phải đi, chuyện Trang Thư Tình ngươi có thể làm được, Mễ Như Linh ta cũng nhất định có thể!

Muốn xem ta bị xấu mặt, a, từ nhỏ đã được đại sư nho giáo chỉ dạy, cũng đã học qua sử tử tạo, sao có thể không so được với một nha đầu xuất thân thôn dã.

Ngươi chờ đi! Ta sẽ khiến Bạch công tử nhìn lại, coi ai mới là cá mục, ai mới là trân châu chân chính!

Ăn xong miếng bánh cuối cùng,Trang Thư Tình nghiêng người nhìn ra ngoài cửa, người đã mất.

“Chỉ là một tiểu cô nương không hiểu chuyện, tâm sinh vọng tưởng, chàng đừng ra tay quá nặng, nàng không chịu nổi hai chúng ta đồng loạt đối phó.”

Bạch Chiêm tiếp nhận khăn tay, lau sạch sẽ, thuận tiện còn giúp Hữu Phong lau miệng, nhẹ giọng ‘Ừm’ một tiếng

Về phần có phải hắn thật sự không làm gì cả…

Bạch Chiêm nhìn ra ngoài trời mưa, không cho ngươi chịu chút giáo huấn, người khác sẽ cho rằng Hữu Phong dễ khi dễ, nàng mềm lòng, thu thập người cũng không muốn thương gân động cốt, nhưng hắn không phải người lương thiện, không cho ngươi nếm thử tư vị bị rút gân róc thịt, sao bọn họ có thể nhớ đau.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.11.2017, 12:50
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 223: Hậu quả của khiêu khích

Phản ứng của Mễ gia như thế nào thì không biết, nhưng ngày tiếp theo Mễ Như Linh đã xuất hiện ở Hộ bộ.

Lâm Tri liếc nhìn nàng một cái, nói với Tả thị lang: “Không phải ngươi cần người giúp đỡ tính thu nhập từ thuế sao? Để nàng làm đi.”

Vẻ mặt tả thị lang nhất thời nhăn lại như bị bắt ăn một trái chanh, từ lúc Bạch công tử thay thế Trang tiểu thư giám quốc, tình cảnh của bọn họ ngày sau lại càng tệ hơn ngày trước, đừng nói là nghỉ ngơi, cho dù nhà xí cũng phải nén nhịn không thể đi, sợ có một ngày bọn họ không làm tốt sẽ bị Bạch công tử thu thập.

Trước mắt sắp đến vụ mùa thu hoạch, hắn đúng thật rất cần người hỗ trọ, nhưng hắn là muốn thượng thư đại nhân đến bộ nhân sự xin vài người đến đây, nhưng hiện tại lại ném cho hắn một vị đại tiểu thư, đây là hỗ trợ hay muốn gây thêm trở ngại cho hắn, cả đại Chu cũng chỉ có một Trang tiểu thư mà thôi.

Mễ Như Linh hôm nay cố ý sửa soạn, bộ dáng mím môi giống như đang chịu ủy khuất vô cùng lớn, quả thật là mĩ nhân, nhưng cho dù người có đẹp, cũng không thể khiến bọn hắn nhắc lên một chút tâm tư.

Chuyện ngày hôm qua đã được truyền đi, Lâm Tri tất nhiên biết đây là chuyện gì, hắn là một trong những lão thần được tiếp xúc sớm nhất với Trang tiểu thu, đối với nàng vô cùng tin phục, nhưng với loại người như Mễ Như Linh hắn sớm đã không quen nhìn, mặt của Mễ gia đều mất hết.

Xảy ra chuyện như vậy, sau này nếu muốn nghị thân, sợ là cũng không có ai dám đến.

“Kính chào Thượng thư đại nhân.”

“Ôn công công?” Lâm Tri vội đứng dậy đi ra khỏi thư án, “Sao công công lại đến đây, hoàng thượng có gì phân phó hay sao?”

“Cũng không phải là hoàng thượng phân phó, mà là công tử muốn ta truyền lời, Mễ tiểu thư quản việc lương thảo tiền tuyến, sai một số, cắt một tấc tóc, nếu sai mười lần, vậy liền đưa vào am ni cô tu dưỡng. Bất cứ ai cũng không được cầu tình.”

Lâm Tri nhất thời nhăn mày lại, “Việc này cho dù là lão thần thì cũng có lúc xảy ra lỗi, nàng mới bao lớn? Chưa nói đến chuyện không có kinh nghiệm, là người ai chẳng có khi để xảy ra lỗi, sợ là sẽ không trụ được bao lâu, không phải mỗi người đều có được tài năng như Trang tiểu thư.”

“Mễ tiểu thư tất nhiên không cho rằng như vậy. Nàng cảm thấy Trang tiểu thư có được ngày hôm nay là do tiểu thư may mắn có được cơ hội. Chỉ cần nàng có được cơ hội giống như vậy, chắc chắn nàng sẽ làm được tốt hơn cả Trang tiểu thư, một khi đã như vậy, cơ hội này tất nhiên là sẽ đưa cho nàng, hoàng thượng cũng muốn nhìn một chút Đại Chu có phải sẽ xuất hiện thêm một Trang tiểu thư nữa hay không.”

Ngay cả hoàng thượng cũng bị kinh động…

Mễ Như Linh xong rồi!

“Chúng ta biết thượng thư đại nhân và Mễ đại nhân coi như là bạn cố tri, không ngại nói cho đại nhân một câu, Mễ tiểu thư chưa hẳn sẽ sống cả đời trong am ni cô, Hoàng thượng nói như vậy cũng đã nhờ phúc của Trang tiểu thư làm, chỉ cho nàng chịu chút giáo huấn như vậy, đương nhiên, điều kiện là nàng phải nhớ kỹ giáo huấn lần này.”

Lâm Tri còn có thể nói gì nữa, so với chết già ở am ni cô, giáo huấn như vậy đã là quá ít.

Lấy gương mặt kia của Mễ Như Linh, cho dù dùng một số lượng lớn đồ cưới gả ra ngoài cũng không phải chuyện khó, nhưng nếu muốn tái giá thì dù có bao nhiêu tốt cũng chỉ là mơ tưởng.

”Lão thần đã biết. Đa tạ Ôn công công nhắc nhở.”

Ôn Đức khom người, “Hoàng thượng có bao nhiêu coi trọng Trang tiểu thư thì cũng có bấy nhiêu duy hộ nàng. Có một số người vốn không thể chạm vào được.”

Lâm Tri hiểu ý, “Lão thần sẽ chuyển lời cho Mễ đại nhân.”

Mễ Như Linh lớn lên xinh đẹp, trong quá khứ cũng bởi vì nàng có gương mặt xinh đẹp mà mọi việc đều trở nên thuận lợi. Nhưng lần này, Bộ hộ không ai dám liếc nhìn nàng, sợ bị liên lụy.

Cho nên khi nàng nhận việc thống kê lương thảo nàng chỉ có thể đi hỏi những quan viên hơi lớn tuổi, người ta cũng chỉ trả lời nàng với thái độ cứng ngắc, cũng không chịu nói nhiều một câu.

Càng là như vậy, nàng càng quyết tâm làm cho thật tốt, khiến mọi người giật mình.

Nhưng hiện thực lại khiến nàng càng lúc càng lâm vào hoảng hốt, việc này, có tiên sinh dạy cho nàng, nhưng khi chính bản thân bắt tay vào làm, nàng mới phát hiện, so với thứ nàng hiểu biết lại là một trời một vực.

Nàng rõ ràng là biết, rõ ràng là biết!

Nàng đi thăm dò những người khác, buông tự tôn đi hỏi, chỉ là khi nàng đưa lên phần hồ sơ thứ nhất, Lâm thượng thư trực tiếp ném cho nàng một câu, “một sai lầm cũng có thể gây lên hậu quả vô cùng lớn, đều sai.”

Mễ Thư Linh cắn răng, xoay người đi, tính làm lại một phần.

“Đợi một chút.” Chống lại tầm mắt của nàng, Lâm Tri nói: “Bạch công tử có lời truyền xuống, sai một lần, cắt một tấc tóc, sai mười lần, đưa vào am ni cô, lần này đã sai, những lần sau ngươi tự giải quyết cho tốt.”

Mễ Thư Linh nghẹn họng nhìn trân trối, nàng nghe lầm sao? Làm sao có thể, Bạch công tử sao có thể nhẫn tâm hạ mệnh lệnh như vậy với nàng!

Để nàng đi làm ni cô, làm sao có thể!

“Lâm… Lâm đại nhân, có phải ta nghe lầm hay không? Ngài… ngài mới nói cái gì vậy?”

Lâm Tri nhìn nàng, trên mặt vô bi vô hỉ, “Nên phụ trách hậu quả của những việc ngu xuẩn ngươi đã làm.”

Mễ Như Linh đột nhiên phản ứng lại, bước nhanh tới gần thư án, “Là Trang Thư Tình phải không? Nàng giả truyền lời Bạch công tử có phải hay không? Nhất định là nàng, bất quá chỉ là một nha đầu thôn dã…”

“Mễ Như Linh!” Lâm Tri trầm giọng khiển trách, trên mặt hiện lên vẻ giận dữ, “Người chớ có lấy dạ tiểu nhân mà đo lòng quân tử, Trang tiểu thư tuy rằng là nữ tử, nhưng bản lĩnh của nàng không hề kém hơn bất kỳ nam nhân nào, tuy rằng là ngươi chủ động khiêu khích nàng, nhưng nàng cũng chỉ vì muốn cho ngươi biết khó mà lui, nhận được giáo huấn mà đánh mất vọng tưởng của mình, chứ không phải chán ghét ngươi, người muốn ngươi không dễ chịu là Bạch công tử, không phải Trang tiểu thư, mà là Bạch công tử, ngươi đang suy nghĩ cái gì vậy!”

”Trang Thư Tình tính là thứ gì, nàng tính là thứ gì...”

“Nàng quyết đoán dám đánh mười một tiếng chuông, để mọi người có thể bước ra khỏi cửa, có thể bảo toàn tính mạng của mọi người, Mễ Như Linh, Trang tiểu thư đã cứu ngươi một mạng, cứu già trẻ lớn bé trong nhà ngươi, nói ra, nàng chính là ân nhân của Mễ gia, ngươi dám nói nàng tính là thứ gì!”

Mễ Như Linh sững sờ, ánh mắt như lọt vào hư không, việc này tất nhiên là nàng đã nghe nới qua, nhưng mà, chuyện này không phải do người khác đồn bậy hay sao? Không phải là giả hay sao? Nàng nghe người ta nói đây là giả a, đây điều là do hoàng thượng sai người đi làm, không phải nàng ta.

“Nàng có thể ổn định cục diện của Đại Chu, khiến thần tử tin phục, mà ngươi, ngay cả một chút công việc nhỏ của Hộ bộ cũng không làm được Mễ Như Linh, ngươi lấy thứ gì để so với nàng?”

Không phải như thế, không phải như thế, là Bạch công tử để nhân thủ lại giúp nàng giải quyết, người khác nghe nàng, là vì có uy nghi của Bạch công tử, mọi người đều e ngại Bạch công tử, chứ không phải Trang Thư Tình nàng!

Thấy nàng như vậy, Lâm Tri lắc đầu, “Đi làm việc đi.”

Mễ Như Linh hoảng hốt ra khỏi phòng chính, hiệu suất làm việc, đương nhiên là không có.

Khi Tả thị lang đã tức giận đến nỗi muốn cắn người, bộ tài nguyên rốt cục đưa người tới, hắn dứt khoát vứt Mễ Như Linh qua một bên, để nàng tự kiếm việc làm.

Mã ngày tiếp theo, Mễ Như Linh lại không xuất hiện ở Hộ bộ.

“Té gãy chân?” Trang Thư Tình kinh ngạc ngẩng đầu, “Làm sao lại ngã?”

Lưu Cư mang theo hòm thuốc nhịn cười, “Nghe nói là tinh thần không tập chung, đi không nhìn đường.”

Nàng thật đúng là, Trang Thư Tình cũng không biết nói gì cho phải, “Mễ gia mời ngươi?”

“Đây là chuyên môn của ta, Trang đại phu có gì muốn giao phó hay không?”

“Ta có thể nói cái gì.” Trang Thư Tình bật cười, “Nàng đều đã như vậy, ta còn có thể so đo gì với nàng, Thanh Dương Tử làm loại cao trị nứt xương rất tốt, ngươi mang qua đi, tiểu cô nương gia, về sau còn phải lập gia đình, giảm bớt thưởng tổn nào thì hay phần ấy.”

“Vâng.” Lưu Cư nghe theo lời nàng, hắn tất nhiên là tin tưởng nhân phẩm của Trang đại phu, nàng sẽ không sử dụng thủ đoạn gì cả, nhưng hắn cũng không nghĩ rằng Trang đại phu lại rộng lượng đến như vậy, cũng đúng, người ta căn bản là không cần phải đặt Mễ Thư Linh vào mắt.

Khi Bạch Chiêm tiến vào, Trang Thư Tình liền nói đến việc này: “Được rồi, có thái độ này của chàng, về sau còn ai dám xuống tay với ta, đại giới đã trả đủ, chàng thả nàng đi, có được không?”

Bạch Chiêm không nói chuyện, hắn vẫn cảm thấy chưa đủ.

Cho dù gãy chân cũng không thể hoãn thời gian đưa đến am ni cô.

Thả một người không quan trọng ra ngoài, và tâm trạng của người trong lòng mình, Trang Thư Tình đương nhiên không hề do dự lựa chọn cái thứ hai, cũng liền không nói gì thêm.

Có giáo huấn của Mễ Như Linh, cho dù là các vị phu nhân tiểu thư hay các vị nam nhân nào có đánh chủ ý gì khác thì cũng đều phải buông xuống tâm tư.

Nam nhân tam thê tứ thiếp là chuyện bình thường, nữ nhân không ngăn cản được, cũng không có tư cách để ngăn cản, cho dù nam nhân căn bản là không có ý nghĩ kia, nhưng bọn họ vẫn không nên đi vuốt râu hổ vẫn tốt hơn.

Thời tiết bắt đầu vào thu, ban ngày giống như trôi qua rất nhanh.

Đầu tháng mười một, Hội Nguyện Phủ nghênh đón một đội ngũ rất đông.

Trang Thư Tình nhìn những thứ đang được chất đống trong nhà, trong lúc hoảng hốt lại phảng phất như cảm thấy được vị nữ tử không được vận mệnh chiếu cô kia đang mỉm cười ôn nhu với nàng.

Cả nhà Trang Trạch Lương đã phải trả giá, ngài cũng biết, đúng không? Ngài… có thể nhìn thấy được Trang Thư Tình chân chính không?

Phía sau xuất hiện một người, không có tiếng bước chân, hắn cũng không nói gì, nhưng Trang Thư Tình lại biết.

Không quay đầu lại, nàng hỏi, “Mấy thứ này, khi nào thì mang đến?”

“Sau khi Trang Thư Đình lập gia đình, Trần Nguyên đã mang mấy thứ này dời về.”

“Làm tốt lắm.” Ánh mắt Trang Thư Tình phiến hồng, trong mắt rõ ràng có lệ, nhưng cũng không giấu được tươi cười, “Đay là đồ cưới mà nương ta chuẩn bị, của ai cũng không thể thay thế.”

Bạch Chiêm ôm lấy vai nàng, không tiếng động an ủi.

Hai mươi tám tháng mười một là ngày đại cát.

Ngày này là ngày mà Bạch công tử chuyển sính lễ đến Đổng gia.

Kinh đô có vẻ náo nhiệt hơn xưa rất nhiều, dọc theo đường đi cũng thấy những cửa hàng sớm đã được chiếm hết vị trí tốt, người dân ào ào kéo nhau ra đường xem.

”Đến đến.”

Một đám người mặc quần áo mới, người chịu trách nhiệm khiêng sính lễ, là…

“Cư nhiên là cấm vệ quân.” Có người nhận ra được vài người trong đó, kinh hô ra tiếng.

Thế nhưng lại xuất động cấm vệ quân, còn bị sai đi khiêng sính lễ!

Có người bắt đầu chà sát tay âm thầm đếm số rương sính lễ.

Mặt trời từ phía đông đã dời lên đỉnh đầu nhưng đội ngũ vẫn chưa có dấu hiện dừng lại, người đang đến cũng sớm dừng lại không đếm, nhìn số lượng như vậy, có mà đếm tới chết.

Tám trăm dặm hồng trang, so với cái này có gì khác nhau? Chưa từng thấy tám trăm dặm hồng trang? Vậy cứ ra đường mà xem, số lượng sính lễ vẫn còn được chuyển đi, có người đã ngồi lại về bàn của mình.

“Bạch công tử muốn chuyển hết nội kho ra làm sính lễ sao?”

“Người thông minh làm việc thông minh, cho dù sính lễ có nhiều hơn nữa về sau không phải là cũng trở lại Bạch phủ hay sao, Đổng gia còn dám nuốt riêng?”

“Theo ta thấy chẳng những không dám nuốt riêng, sợ còn phải cho người coi giữa cẩn thận, nhưng mà chuyện này cũng không cần quá lo lắng, đến lúc đó các thế gia đại tộc toàn kinh đô ai mà chẳng đến đưa qua cưới cho Trang tiểu thư? Chậc, đến lúc đó khẳng định còn náo nhiệt hơn bây giờ nhiều.”

“Đúng rồi, đến lúc đó phải chiếm được vị trí tốt hơn hôm nay.”

Bởi vì câu nói nay, bốn tháng sau đó, tất cả vị trí từ Bạch phủ đến Đổng phủ đều đã được đặt trước, có người còn lo lắng đến lúc đó sẽ bị đoạt chỗ, nhìn trận náo nhiệt này quay đầu lại phải đi tiên hạ thủ vi cường, nếu như để còn lại hai tháng mới đi đặt chỗ, vị trí tốt, đã không còn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ann Nhi, Huongsehun, jacobcak545, Jena2309, Jujuju, p.abaochua, Phuongthaoneh, tiểu khanh tử và 237 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.