Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 21.11.2017, 12:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16316 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 215: Phụ tử xung đột

Hoàng đế đuổi hết nhưng người không liên quan ra ngoài, sau đó nhìn về phía Trang Thư Tình, “Này vọng của thái tử không đủ, kinh nghiệm của hắn cũng không đủ, chỉ có thể miễn cưỡng ổn định được cục diện, nhưng vẫn may là có phúc của con và Chiêm Nhi, có một số việc, vẫn phải nhờ con quyết định.”

“Phụ thân, ngài là bệnh nhân, Hữu Phong cũng vậy.”

Hoàng đế cười khổ, hắn cũng biết lời này không nên nói vào lúc này, nhưng giang sơn Đại Chu không thể loạn.

“Chiêm Nhi, con có biết việc này không phải con quản thì là Thư Tình quản, ta càng muốn để nàng quản, nàng làm tốt hơn con nhiều.”

Bạch Chiêm cười lạnh, khó có khi hắn tham tham bất duyệt như vậy, còn dùng giọng điệu châm chọc, “Nàng không có họ Chu, đây không phải là chuyện nàng nên làm, ngài đem những thứ này đưa cho nàng, bất quá là vì nhìn thấu nàng sẽ vì ta mà thoái nhượng, để nàng làm trâu làm ngựa cho Chu Quốc, bồi dưỡng người thừa kế, sau đó thì sao? Sau khi thái tử đã có đủ năng lực mọi người liền coi như đương nhiên bắt nàng giao quyền ra, trên đời nào có chuyện tốt như vậy? Đổng Trang hai nhà cộng lại cũng chỉ có một mình Đổng Minh Dương vào triều làm quan, đã như vậy lại còn có rất nhiều người nhìn chằm chằm vào cái vị trí kia, muốn nàng phải giao ra, nàng trả giá tâm huyết để đổi lấy, nàng hi sinh nhiều như vậy, nhưng có mấy ai biết được, có mấy ai trân trọng? Ngài thì sao? Ngài cũng chỉ đang áp bức nàng thôi, dựa vào cái gì nàng phải tiếp tục cai quản giang sơn của Chu gia?”

Hoàng đế khó thở, “Nếu không phải vì nàng, Trang gia sao có thể không cần phải chịu tội tru di cửu tộc?”

“Nếu không phải vì nàng là người cai quản giang sơn của Chu gia, Cúc quốc sao có thể coi trọng Trang Trạch Lương?” Bạch Chiêm hừ lạnh, “Nếu ngài muốn tru di cứ tru di, ta muốn nhìn xem, là người của ngài động tác mau, hay người của ta động tác mau hơn.”

Trước mắt hoàng đế từng đợt, từng đợt biến thành màu đen, “Chiêm Nhi, con cũng là hoàng tử Chu Quốc, Thư Tình là con dâu, cũng chính là người của hoàng gia, những thứ nàng trả giá ta đều nhớ kĩ, nhất định sẽ không bạc đãi nàng…”

“Ta họ Bạch.” Bạch Chiêm nhẹ bâng đánh gãy lời hắn, còn muốn nói tiếp, nhưng tay lại bị nắm chặt.

Theo bản năng nắm ngược lại, Bạch Chiêm cúi đầu.

Trang Thư Tình cười nhìn hắn, rất dịu dàng, thật… thoải mái, đó là nụ cười xuất phát từ chính lòng nàng.

”Ôn Đức, giúp hoàng thượng uống thuốc.”

Rõ ràng cảm giác được bàn tay đang giữ lấy nàng từ căng thẳng trở nên thả lỏng hơn rất nhiều, Trang Thư Tình cầm tay hắn cọ cọ lên mặt nàng.

Sau khi trở lại bình thường, hoàng đế cảm thấy lòng của hắn vô cùng mệt mỏi, nhắm mắt lại nói, “Thư Tình, con nên biết, ta cũng không có ý kia.”

Là ta, không phải trẫm, có thể thấy được hoàng đế thật sự bị lời của Bạch Chiêm kích thích.

Cảm giác được lực nắm tay của hắn trở nên chặt hơn, Trang Thư Tình thân thiết cầm lấy tay hắn cọ cọ trên mặt nàng.

Trang Thư Tình không để cho Chỉ Cố mở miệng, đáp lời: “Hoàng thượng không muốn giang sơn Chu Quốc xảy ra vấn đề trong khi ngài đang tại vị, con có thể hiểu, hơn nữa con cũng tận lực giúp đỡ ngài, mong ngài tin tưởng điều này. Nếu như Chu Quốc thực sự xảy ra chuyện gì, Chỉ Cố chắc chắn sẽ không bàng quang, chàng ấy chỉ là có chút lo lắng cho con, dù sao lúc trước, thiếu chút nữa là con đã không thể tỉnh lại.”

“Con cũng không hối hận vì những gì con đã trả giá, đương nhiên. Cũng không phải con muốn đến trước mặt ngài tranh công, nói rằng công lao của bản thân lớn bao nhiêu, chỉ là, con không tán thành suy nghĩ này của ngài, nếu như con là người có dã tâm… Không, không cần phải có dã tâm, chỉ cần là người có chút không kiên định, đều sẽ sinh ra tâm tư muốn có được quyền lợi cao hơn nữa, ai chẳng muốn tiền hô hậu ủng? Con không phải người thanh tỉnh như ngài suy nghĩ, cũng không phải không quyến luyến quyền lực, chỉ là con có lý tưởng của con, cũng không muốn Chỉ cố nhìn thấy bộ mặt xấu xí khác của mình.

“Con lo lắng bản thân sẽ trở thành tấm gương xấu, lúc này Chu Quốc đang gặp nguy, nếu như sau này, vừa đúng hoàn cảnh như vậy, cũng đồng thời xuất hiện một người có khả năng như con, không chừng nàng ta sẽ là con kế tiếp. Ai có thể khẳng định được nàng ấy cũng có thể thanh tỉnh được đến cuối như con? Con chỉ hi vọng, trong lịch sử Chu Quốc chỉ một lần duy nhất có một nữ nhân khác họ đứng ra giám quốc.”

Trang Thư Tình nói xong lời này, cho dù hoàng đế vẫn còn bị câu nói lúc nãy của nhi tử chọc cho tức giận muốn chết nhưng cũng biết nàng cũng vì muốn giải vây cho nhi tử, hắn hiện tại cũng bớt giận đi rất nhiều, thậm chí còn cảm thấy lời của nàng nói thật sự có đạo lý.

Nếu như Trang Thư Tình có một chút dã tâm, bằng tài năng của nàng trước kia cùng với uy vọng và sự duy trì của dân chúng lúc này, muốn Chu Quốc bất ổn khiến nàng có thể thừa cơ hội lọi dụng đứng lên trực tiếp nắm quyền cũng không hải là không thể, huống chi, người chống lưng cho nàng căn bản không chút quan niêm gì về thị phi, không có bất kì sự trung quân ái quốc, hơn nữa hắn còn có tài năng ngập trời.

Vạn hạnh là nàng không phải.

“Ý của con trẫm hiểu được, nhưng lúc này tình huống cả Đai Chu con cũng biết đấy, không thể nào thiếu được con.”

Bạch Chiêm lúc này chỉ hận không thể xốc ngược hoàng cung, dựa vào cái gì hoàng thượng bị bệnh thì có thể dưỡng, còn thân thể của Hưu Phong chưa lành, hắn lại mở miệng bắt nàng xử lý quốc sự? Mệnh của Hữu Phong rẻ mạt như vậy sao? Chỉ bởi vì nàng không phải nam nhân, bởi vì nàng không họ Chu, nên nàng xứng đáng hi sinh sức lực của mình, thay những người chân chính mang họ Chu cai quản giang sơn vốn là của bọn họ?

Trang Thư Tình gắt gao nắm lấy tay hắn, nàng không muốn đeo tội danh làm cho phụ thân tức chết.

“Ta…”

“Ta làm.” Bạch Chiêm mạnh mẽ lôi người ra ngoài, “Ta sẽ quản.”

Hắn coi như đã triệt để đắc tội với Chiêm Nhi, hoàng đế bất đắc dĩ thở dài, nếu có thể kéo dài thêm chút thời gian, hắn cần gì đi trêu chọc sự kiên nhẫn của Chiêm Nhi.

“Chiêm Nhi…”

“Mong là ngài không hối hận.”

Hoàng đế càng cảm thấy bất lực, Chiêm Nhi sợ là đang oán hắn.

Nếu cứ như vậy, sợ là chút tình phụ tử cuối cùng cũng không còn.

Lắc đầu nhìn hai người rời đi, hoàng đế cười khổ, hắn sống cả đời cũng không thể hành động tùy ý như Chiêm Nhi được, nhưng mà Chu Quốc bây giờ đang truyền vào trong tay hắn, phàm là còn sót lại một hơn hắn cũng phải bảo vệ cho giang sơn này.

“Hoàng thượng, Trang tiểu thư thân thể không tốt, ngài cần gì…”

“Mục tiêu của trẫm vốn là Chiêm Nhi, tình huống của Thư Tình như thế nào sao ta có thể không biết? Nhưng nếu như không ra tay từ nàng, Chiêm Nhi có thể chủ động mở miệng sao? Nếu không từ Chiêm Nhi chủ động thì ai có thể nói được hắn?”

Ôn Đức khẽ nhếch miệng, để Bạch công tử đứng ra cai quản triều đình, các vị quan lại còn có thể chịu được?

Coi chừng sẽ bị công tử thanh lý cho không còn một mống.

“Vua nào triều thần ấy, có một số người, nên thoái lui.”

”Hoàng thượng thánh minh.”

Hắn thánh minh chỗ nào chứ, rõ ràng là bị ép đến bất đắc dĩ, hoàng đế thở dài, nhắm mắt lại nghỉ ngơi.

Ngồi trên xe ngựa, Trang Thư Tình mới mở miệng nói, “Hiện tại ta vừa xảy ra chuyện, hoàng thượng đã sử dụng để tính kế chàng.”

Bạch Chiêm nhìn xe ngựa bên ngoài, còn chua ra khỏi hoàng cung, có rất nhiều chỗ vẫn chưa được sửa chữa tốt, dấu vết của trận động đất lúc trước vẫn chưa hoàn toàn biến mất.

Chỉ là, nơi được mệnh danh là tôn quý nhất trên đời này, mẫu thân chưa từng đặt chân đến, hắn, thật sự cũng không nguyện ý đến.

Hắn không đổi họ, không ở tại kinh đô, một năm cũng chỉ cố định mấy ngày gặp mặt với phụ thân, nói trắng ra là không muốn giao thiệp quá sâu với người của Chu gia. Một khi đến gần, kết quả sẽ giống như hiện tại vậy.

Hắn bỏ lại hết thảy, không cần bất cứ thứ gì, ai cũng không thể cản hắn, nhưng mà lúc này, đã không phải.

Hữu Phong là người vô cùng có trách nhiệm, hơn nữa còn có lời kia của Phúc Nguyên, Hữu Phong nhất định không thể buông bỏ mọi thứ để đi cùng với hắn.

Coi như là tạo ân đi, bạch Chiêm tự nói với bản thân như vậy.

“Chỉ Cố. Chúng ta ở kinh đô hai năm rồi lại quay về Hội Nguyên Phủ.” Trang Thư Tình dựa vào đầu vai Bạch Chiêm, “Nếu như Tri Tiếu cố gắng, nới không chừng là chưa tới hai năm, về sau, chúng ta sẽ cao chạy xa bay.”

Bạch Chiêm hôn thái dương của nàng, nghiêng đầu kề bên đầu nàng, “Hắn nhất định phải cố gắng.”

Trang Thư Tình nhếch lên khóe miệng, trong lòng âm thầm cầu nguyện cho Chi Tri Tiếu.

Xe ngựa vừa ra khỏi cung liền ngừng lại, ẩn ẩn có tiếng Trần Nguyên tiến lên nói chuyện với người ta.

“Tiểu thu, Đổng lão đại nhân cho người đến truyền lời, Trang gia có người vào kinh, lúc này đang ở Đổng phủ.”

“Người Trang gia tiến cung? Sao ta không nhận được tin?”

Bạch Chiêm mặt không biểu cảm mở miệng, “Có người đến đưa tin, chỉ là lúc đó nàng đang hôn mê, sau đó ta cũng quên.”

Nàng còn tưởng rằng có người đã bị thu mua, hoặc là đã xảy ra chuyện gì, Trang Thư tình không có lo lắng nhiều, “Đi Đổng phủ.”

”Vâng.”

Đổng lão gia tử cũng không có ra ngoài nghênh đón.

Dựa theo thân phận và địa vị mà nói, cho dù là Bạch Chiêm hay Trang Thư Tình thì cũng không có ai dám chậm trễ tiếp đãi hai người bọn họ, nếu là gia tộc khác, sợ là toàn ra đã đứng trước cửa nghênh đón.

Nhưng lão gia tử không như thế.

Hiện tại hắn vô cùng nhàn rỗi, Trang Thư Tình là cháu ngoại hắn, Bạch Chiêm là cháu rể tương lai của hắn, tiểu bối tới gặp trưởng bối, không có đạo lý nào nói trưởng bối còn phải ra tiếp đón.

Huống chi Tình nha đầu luôn rất có hiếu, hắn nếu thực sự phủng nàng càng cao, còn đứng lên chào hỏi với nàng, nàng ngược lại sợ là sẽ càng thương tâm.

Cho nên khi đoàn người tiến bào, người đứng chờ ở cổng chỉ có Đổng Hiểu Chân và Mạnh Bá.

”Biểu muội, Bạch đại ca.”

Trang Thư Tình tươi cười với hắn, “Biểu ca.”

Trong lòng Đổng Hiểu Chân có chút kích động, thấy hai người xuống ngựa vội nói, “Tổ phụ nói thời tiết hôm nay có chút nóng bức, biểu muội thân thể lại chưa lành, biểu muội cứ ngồi xe vào phủ.”

Trang Thư Tình liếc mắt nhìn Bạch Chiêm, cũng không có cự tuyệt ý tốt, xe ngựa cứ như vậy tiến vào trước viện.

Đổng Hiểu Linh vẫn luôn mong ngóng người đến, vừa thấy xe ngựa liền nâng váy chạy lại, “Tình tỷ tỷ.”

Đổng Hiểu Chân nhìn chân trối, “Tiểu muội, nếu muội cứ tiếp tục như vậy, nhà trai nào còn dám đến cửa.”

Đổng Hiểu Linh víu lấy cánh tay Trang Thư Tình phản bác, “Nương nói có rất nhiều người đến cửa cầu hôn, sao có thể không ai cần muội.”

Còn không phải là do bọn họ muốn bám víu lấy biểu muội, Đổng Hiểu Chân nói thầm trong lòng, nhưng không có làm rõ trước mặt vị muội muội đơn thuần này của hắn.

Nhưng mà Trang Thư Tình sao lại có thể không hiểu, nắm lấy bàn tay của tiểu cô nương đi vào trong phong, “Biểu muội của ta xinh đẹp khả ái như vậy, đương nhiên là có rất nhiều người muốn cầu hôn rồi, biểu tỷ sẽ chọn ra cho muội một vị tốt nhất.”

Đổng Hiểu Linh lập tức tươi cười, sức sống kia không hề thua kém với thái dương trên trời.

Đây cũng là nguyên nhân mà Trang Thư Tình thích nàng, mợ bảo hộ nàng rất tốt, sự tình của Đổng gia lúc trước không hề ảnh hưởng đến nàng nửa phần, ở gia đình như vậy lại có thể dưỡng ra một vị tiểu thư đơn thuần như Đổng Hiểu Linh cũng là khó có được.

Nhưng mà những chuyện nên học thì cũng cần phải học, đến nhà người khác, ngày sau muốn sông như thế nào cũng chỉ có thể dựa vào chính nàng, cho dù có tra ra tất cả mọi người, có lật ngược từ đất lên trời, tận lực để tìm ra được người có phẩm tính tốt, tính tình thích hợp, đáng giá với nàng, nhưng Đổng Hiểu Linh cũng phải có đủ khả năng để bảo vệ chính nàng, để không ai có thể khi dễ.

Dọc theo đường đi vào phòng chính, chỉ nghe thấy tiếng Đổng Hiểu Linh nói ríu rít, Trang Thư Tình ngẫu nhiên cũng phụ họa vào câu, khiến cho Đổng Hiểu Chân hoảng hốt cảm thấy nếu có thể vẫn luôn như vậy thì tốt rồi.

Không cần lo lắng đề phòng thân thích, và nhưng người họ hàng mượn danh đến phá hoại, tổ phụ cơ trí,tổ mẫu hiền lành, cha mẹ ân ái, muội muội hồn nhiên, biểu muội thân cận với bọn họ... Nếu có thể một mực như vậy thì tốt rồi.

Nhưng mà, hắn bắt buộc phải thành thân, tuy rằng mẫu thân luôn coi trọng phẩm tính hơn cả gia thế, nhưng có một số chuyện sao có thể nói được tuyệt đối.

Muội muội đến một ngày rồi sẽ phải lập gia đình, tình huống trong nhà sẽ càng phức tạp.

Đổng Hiểu Chân cúi đầu, cha đã nói, vinh quang của Đổng gia đều là nhờ có biểu muội mang đến, có thể kéo dài vinh quang này hay không, phải nhìn vào hắn, trách nhiệm này không phải của biểu muội, mà là của hắn.

Hắn đáng lẽ phải càng thêm nỗ lực mới đúng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.11.2017, 12:48
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16316 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 216: Không bằng heo chó

Đổng gia đối với người của Trang gia rất khách khí, thái độ bình hòa ngoài dự đoán của mọi người.

Trang Bình Chí tuy rằng không tiếp xúc nhiều với quan lớn, nhưng nắm quyền trong Trang gia nhiều năm hắn cũng vô cùng ổn trọng, có thể thấy được hắn cũng không phải người không có một chút thành ý.

So vài chiêu với Đổng lão gia tử cũng liền hiểu rõ tâm lý Đổng gia, nhất thời liền an lòng.

Cũng đúng, cho dù là Trang gia xuất thân nơi sơn dã hay Đổng mấy năm chìm nổi ở kinh đô thì bất cứ ai cũng mong Thư Tình có thể sống tốt, một mình nàng chống đỡ hai gia tộc, lúc này người có chút đầu óc sẽ ngầm dẫn dắt ân oán của hai nhà, kéo chân sau của nàng.

Trừ phi là Trang Thư Tình ghét một trong hai gia tộc, bằng không quan hệ hòa bình sẽ không thể tiếp tục bảo trì như bề ngoài.

Nhưng mà như vậy thì có sao, hai nhà cũng không có khả năng có thể ở chung với nhau như người thân một nhà, trong lòng Trang Bình Chí có tính toán, Đổng gia có thể tâm bình khí hòa đối đãi với Trang gia đã là kết quả tốt nhất hắn có thể nghĩ đến.

Hai bên nói xong lời khách khí, cho đến khi bên ngoài truyền đến tiếng bước chân, cung với hai thanh âm nói chuyện.

Một trong số đó, bọn họ vô cùng quen thuộc.

Trang Thư Ngộ đã kích động đứng lên.

Trang Bình Chí liếc mắt nhìn hắn một cái, cũng không trách hắn biểu hiện luống cuống, ở Trang gia, Trang Thư Tình đã sớm bị mọt người thần hóa, tất cả tiểu bối ai ai cũng đều vô cùng sùng bái nàng.

Vừa vào chính đường, Đổng Hiểu Linh liền ngoan ngoãn ngậm miệng lại, đây là một điểm của nàng mà Trang Thư Tình rất thích, tiểu cô nương vô cùng hiểu chuyện, khi nào có thể linh động giương oai, khi nào có thể trở thành Đổng tiểu thư dịu dàng nhu thuận, nàng đều phân biệt được rõ ràng.

Trách không được người trong nhà đều thương nàng.

“Tổ bá phụ.” Trang Thư Tình dựa theo quy củ, hành đại lễ với Trang Bình Chí đã lâu không gặp.

Trang Bình Chí cũng không thật để nàng quỳ xuống, lập tức tự mình đỡ nàng lên, “Nghe nói thân thể con còn chưa tốt, những nghi lễ xã giao này cứ miễn đi.”

Nam Châu vã Bảo Châu nhanh chóng tiến lên đỡ người.

Trang Thư Tình lại hành lễ của một vị tiểu bối với hai trưởng bối với đường ca, có tấm gương trước là Trang Bình Trí, những lễ nghi này đều đơn giản rất nhiều.

Bạch Chiêm chỉ hơi khom người một cái, không nói bất kỳ lời nào.

Trang Bình Chí nhìn thái độ này của hắn trong lòng có chút an tâm, nếu thực sự để một vị hoàng tử cúi chào hắn, hắn thực sự là chịu không nổi.

Trang gia thế nhưng cũng có một ngày nhấc lên quan hệ với hoàng gia, nghĩ đến Tình nha đầu xuất thân nơi thôn dã, không biết hai người như thế nào lại có thể gặp gỡ lẫn nhau.

Chủ khách đều đã cùng ngồi xuống, Trang Thư Tình làm một tiểu bối, nàng rất tự nhiên thay đổi đề tài, “Sao tổ bá phụ lại đến kinh đô? Hôm nay ngoài thành nóng như vậy, nếu bị bệnh trên đường thì sao đây?”

“Ở nhà không yên tĩnh, luôn có rất nhiều người tìm lý do đến bái phỏng, con cũng biết Trang gia dòng dõi không cao, ai cũng không thể cự tuyệt được. Lúc trước không có cách nào cũng đành phải tiếp rất nhiều người, có chút thứ không thể không nhận, nhưng gần đầy tình huống lại không thích hợp, ta không đi một chuyến sẽ không an lòng.”

Trang Thư Tình ở thế giới kia ít ngày, trở về lại phải nằm tĩnh dưỡng trên giường bệnh, hơn nữa nàng vốn cũng không có ý tưởng muốn khống chế mọi thứ trong lòng bàn tay, Trang Thư Tình ngẫm lại, quả thật mấy ngày nay nàng đã bỏ bê rất nhiều chuyện.

Bằng tình tình của Chỉ Cố, chỉ cần không phải việc liên quan đến sức khỏe của nàng, sợ là sẽ dẹp hết ra ngoài không thèm để ý.

Nghe vậy Trang Thư Tình liền ngồi thẳng dậy, “Là người hay là chuyện gì?”

“Cả hai.” Vẻ mặt Trang Bình Chí rất nghiêm túc, “Trước kia có rất nhiều người vì muốn cầu vinh, muốn thông qua Trang gia để liên hệ với con, mong có thể có được một con đường làm quan rộng rãi, nhưng những người đến sau này lại không đơn giản như thế nữa, tuy rằng bọn họ cũng muốn cầu vinh, có lẽ là muốn kiếm chút lợi ích, nhưng lại chuyển thành đến nghe ngóng chuyện của con, ngay từ đầu ta chỉ cho rằng bọn họ đổi phương thức khác, nhưng sau lại dần cảm thấy không thích hợp, ai đến đều sẽ hỏi một câu có ý giống nhau, vì vậy ta liền cho người đi hỏi thăm, phát hiện quả thật có người đang nghe ngóng tin tức của con, sau đó ta đến Hội Nguyên Phủ, phát hiện tình huống cũng như thế, vậy nên mới đến đây một chuyến chính miệng nói cho con những chuyện này.”

Trang Thư Tình nhíu mày, người nên thu thập không phải đã được thu thập hết rồi sau? Sao lại còn có người không an phận?

Nghiêng đầu nhìn lại, “Chỉ Cố, chỗ của chàng có nhận được tin tức gì hay không?”

Bạch Chiêm đương nhiên lắc đầu, hắn không rảnh để quan tâm chuyện thiên hạ, với hắn mà nói, những chuyện như vậy cũng không quan trọng bằng việc Hữu Phong tĩnh dưỡng, cho nên đã sớm phân phó xuống, những chuyện không quan trọng thì không được đến quấy rầy hắn, càng không thể nói cho Hữu Phong.

“Trần Nguyên.”

Vẫn một mực đứng ở bên ngoài, không cần người thông báo, Trang Nguyên đã tiến vào nói ra tất cả những thông tin mà hắn biết,:Lúc trước có tin truyền đến, thuộc hạ đã cho người tra xét, là những người bị Trang tiểu thư gỡ xuống nón quan nên ấm ức làm thơ về Trang tiểu thư, nhưng mà bọn họ cũng không làm dậy nổi sóng gió gì, thuộc hạ đã cho người đi coi chừng.”

Bạch Chiêm bất mãn liếc mắt nhìn Trần nguyên, “Xử lý hết.”

”Vâng.”

Chỉ cần là quyết đình của Bạch Chiêm, Trang Thư Tình đều rất ít can thiệp vào, lúc này cũng giống như vậy, nàng không phải sứ giả của chính nghĩa, sẽ không tâm sinh thương hại đối với những người có ý đồ xấu với nàng, cho dù phương thức xử lý có chút thô bạo lạnh lùng.

Chỉ có người tồn tại tâm tư muốn hại người khác sẽ tự mang đến tai ương cho chính mình, không trách ai được cả.

Nhưng mà…

”Đợi một chút.”

Trần Nguyên quay lại nhìn nàng.

Ánh mắt những người khác cũng đều dừng trên người nàng, đều cho rằng nàng sẽ cản lại.

“Chỉ Cố, không phải hoàng thượng buộc chàng quản chuyện triều đình sao? Dùng mấy người này để giết gà dọa khỉ, miễn cho bọn họ cảm thấy Bạch công tử chỉ là hư danh.”

Bạch Chiêm trước giờ luôn nghe lời nàng như thánh chỉ.

Trần Nguyên đồng ý rời đi.

Đúng là khống giống người thường, Trang Bình Chí thầm nghĩ trong lòng, một Trang Thư Tình sát phạt quyết đoán của ngày hôm này, có ai ngờ được đây chính là vị tiểu cô nương mang theo đệ đệ cùng một thân thương tích tìm đến nhờ tộc trưởng Trang gia làm chủ.

Bây giờ nghĩ lại, sự quyết đoán và có chủ kiến ấy đã có thể nhìn thấy được khi đó.

Thật không biết trang Trạch Lương bị thứ gì che mờ mắt.

Nghĩ đến Trang Trạch Lương, Trang Bình Chí không khỏi nghĩ đến tin tức mà hắn nghe được, “Trang Trạch Lương bị phán tội phản quốc?”

“Đâu chỉ có Trang Trạch Lương, ngài có biết chuyện lão thái thái chết hay không?”

Lão thái thái...”Trần thị?”

“Đúng vậy, lão Trần thị, bà ấy bị Trang Thư Diệu đẩy ngã mà chết.”

Sắc mặt Trang Bình Chí đột nhiên thay đổi, làm sao có thể! Chuyện như vậy nếu truyền ra ngoài, Trang gia sao có thể tự nhân bản thân là dòng dõi thư gia? Bọn tiểu bối làm sao có thể sống yên cho được!

”Trang Trạch Lương cũng biết?”

“Biết, nhưng mà cũng chỉ biết mà thôi, trước khi Chỉ Cố mang người đến bắt bọn họ về, Trang Thư Diệu vẫn đang tiêu dao bên ngoài.”

Trang Bình Chí tức giận đến run rẩy, “Súc sinh, súc sinh, cả heo chó cũng không bằng!”

Trang Trạch Dân vội tiến lên giúp phụ thân thuận khí, Trang Thư Tình đứng dậy bắt mạch, xác định là không có gì trở ngại mới nhẹ giọng nói: “Tổ bá phụ phải bảo trọng, ngài tức giận vì người như vậy, không đáng giá.”

Nàng nói ra chuyện này, sở dĩ vì tránh cho người Trang gia nói nàng thấy chết không cứu, lãnh huyết vô tình, tiếng xấu do Trang trạch Lương mang đến, nàng không muốn nhận.

Trang Bình Chí ngẩng đầu nhìn nàng, “Theo luật pháp đại chu, phản quốc là tội tru di cửu tộc, Trang gia...”

”Trang gia sẽ không bị liên lụy, tổ bá phụ yên tâm.”

Mấy người Trang gia lúc này mới thở nhẹ ra một hơi, không cần phải nói, đây chắc chắn cũng là vì có Thư Tình mà bọn họ mới được tránh liên lụy.

“Thư Tình, có thể an bày cho tổ bá phụ gặp mặt hắn một lần hay không?” Dừng một chút, Trang Bình Chí lại bỏ thêm một câu, “Nếu như phiền toái con thì coi như tổ bá phụ chưa nói lời này.”

Trang Thư Tình không chút lo lắng liền gật đầu, “Để con an bày.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: HNRTV, Heo♥LoveLy, Hồng Gấm, MacSongThien, Ruby0708, TTripleNguyen, Ty Tồ, Văn Bối Nhi, hienbach, lan trần, qh2qa06, sxu, thtrungkuti, xichgo, ●Ngân●
     
Có bài mới 21.11.2017, 12:48
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16316 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 217: Chó cắn chó

Mấy người Trang gia ở lại Đổng phủ.

Ngày kế, Trang Thư Tình liền mang theo bọn họ đi đại lao hình bộ.

Đương nhiên, Trang Thư Tình không có đi vào, vì để giết thời gian, nàng liền đi lật xem hồ sơ của hình bộ.

Hình bộ thượng thư Sở Trác thường thường ngẩng đầu nhìn nàng, không biết nàng đang nhìn thật hay là đang thất thần.

Trang Thư Tình không thất thần, chẳng những vậy hiện tại nàng đã đọc được không ít.

Trang Thư Tình đột nhiên mở miệng, “Sở đại nhân cảm thấy hiệu suất phá án hiện tại của hình bộ như thế nào?”

”Này...”

“Không dám trả lời?” Trang Thư Tình ngẩng đầu, “Hay là không biết phải trả lời như thế nào?”

Sở Trác đang định đáp lời, Trang Thư Tình lại nói: “Không cần suy nghĩ phải ứng phó ta như thế nào, bây giờ ta đã mặc kệ mọi chuyện, không ngại báo trước cho Sở dại nhân một tiếng, sau này các người sẽ do Bạch công tử quản, nếu không muốn bị hắn lột xuống một tầng da, tốt nhất là nên làm tốt mọi chuyện, hắn không dễ nói chuyện như ta đâu.”

Nghe được tiếng bước chân, Trang Thư Tình khép hồ sơ đứng dậy, “Ta chỉ thuận miệng nói mà thôi, phải làm như thế nào là chuyện của Sở đại nhân, quấy rầy rồi.”

“Hạ thần tiễn Trang tiểu thư.”

Trang Bình Chí thấy vị đại thần trong triều cung kính đưa Thư Tình ra ngoài, tức khí lúc nãy nhất thời đều biến mất, đây mới là hy vọng của Trang gia, tương lai của Trang gia, những tên kia đến khi ngồi lao lại vẫn chưa biết hối cải, chết cũng xứng đáng.

”Tổ bá phụ.”

Trang Bình Chí phục hồi lại tinh thần, cảm xúc của hắn đã hòa hoãn rất nhiều, “Sau khi trở về ta sẽ khai trừ tên bọn họ khỏi từ đường, đá bọn họ ra khỏi gia tộc, Trang gia không có loại con cháu như vậy.”

“Tổ bá phụ không cần vì bọn họ mà tức giận, không đáng giá.”

“Trang gia tự nhận là dòng dõi thư hương, đời đời vẫn luôn thanh thanh bạch bạch, không nghĩ tới thế nhưng lại có loại làm ra những chuyện bất trung bất hiếu như vậy, sao có thể không tức cho được.” Trang Bình Chí thở dài một hơi, “Bọn họ còn muốn gặp con, ta đã trực tiếp cự tuyệt, bọn họ còn có mặt mũi nào để gặp con.”

Khóe môi Trang Thư Tình giơ lên, “Là ai nói muốn gặp con? Trang Thư Đình?”

“Là nàng đề xuất, phụ… Trang Trạch Lương cũng phụ họa, con không cần để ý tới, con không nợ bọn họ bất kì thứ gì cả, bọn người không biết thị phi này, trong lòng tổ bá phụ đã quyết, Trang gia sẽ không có người nào dám nói xàm.”

“Thư Tình đa tạ tổ bá phụ duy trì, nhưng mà nếu bọn họ đã muốn gặp con, vậy liền gặp đi, con có cái gì mà không dám, nay bọn họ đã mất đi tự do, con lại ở bên ngoài tiêu dao khoái hoạt, bọn họ đếm ngược từng ngày, mà con, lại có tương lai trường trường cửu cửu. Bọn muốn gặp con chắc là muốn đề ra một yêu cầu cuối cùng, con đương nhiên sẽ thỏa mãn bọn họ.”

Trang Trạch Dân nhíu mày, lời, không khỏi có chút…

“Hướng Tả. Ngươi thay ta đưa tổ bá phụ mọi người về Đổng phủ trước.”

“Vâng.”

Trang Bình Chí thấy bộ dáng nàng như đã hạ quyết tâm, hắn cũng không khuyên gì nữa, chỉ nhắc nhở: “Lời của bọn họ nếu quá mức khó nghe thì con cũng đừng để trong lòng, hiện tại bọn họ đã cùng đường, nói chuyện cũng khó lựa lời, ngay cả với ta đã thế, đối với con chỉ sợ sẽ càng khó nghe, con đừng quá chấp nhặt.”

“Con biết, tổ bá phụ yên tâm.”

Trang Trạch Lương, một nhà bốn người bị nhốt trong hai lồng giam cạnh nhau.

Tuy rằng tội của bọn họ đã định, ít ngày nữa lập tức sẽ bị hành quyết, nhưng dù sao cũng là người thân của Trang tiểu thư, cũng không có ai dám quá mức khắc nghiệt với bọn họ, ai biết được lúc nào Trang tiểu thư sẽ mềm lòng? Cho nên mấy người ở trong lao cũng không chịu đau khổ, tính tình càng không có nửa phần thu liễm.

Nhìn thấy Trang Thư Tình một khắc, Trang Thư Đình lập tức nhào tới cửa lao, cố gắng khống chế bản thân không cào nát gương mặt kia.

Trước mắt, chỉ có Trang Thư Tình mới có thể khiến nàng thoát ra khỏi nơi này.

Trang Trạch Lương cũng cùng chạy đến, hắn không khống chế bản thân lại như Trang Thư Đình, từ trong khe hở vươn tay ra muốn bắt lấy nàng, lập tức bị Bảo Châu không khách khí đánh về.

Chịu đựng đau đớn, kiềm chế tỳ khí, giọng điệu Trang Trạch Lương khẩn cầu nói: “Thư Tình, Tình Nhi, con cứu cha đi, chuyện này đối với con rất dễ dàng, con thả ta ra ngoài, ta là cha con, cho dù ta có lỗi với mẫu thân con thì ta cũng là cha của con, con sao có thể nhìn phụ thân mình đi tìm chết.”

“Ta có thể.” Trang Thư Tình nhẹ bẫng nói ra ba chữ, nhìn vẻ mặt vẫn tuấn lãng như trước của Trang Trạch Lương lúc này ngốc ra, trong lòng nàng vui vẻ không ít, “Vì sao ta lại không thể? Phụ thân? Phụ thân ta đã chết sớm, còn ngươi, tạm thời còn sống, nếu ngươi chết, nói không chừng ta còn có thể thắp cho ngươi một nén hương.”

“Đồ bất hiếu!: Cảm thấy thanh âm của mình quá lớn, tỳ khí cũng không khống chế tốt, Trang Trạch Lương lại đè xuống thanh âm, “Tình Nhi, cha sai lầm rồi, cha biết sai rồi, về sau cha nhất định sẽ đối tốt với con, đối tốt với Hàn Nhi, con tin tưởng cha, có được không?”

Trang Thư Tình ra hiệu cho Hướng Tả chuyển ghế ngồi đến cho nàng, phủ phủ tro bụi vốn không có trên quần áo, ngẩng đầu chống lại ánh mắt vội vàng của Trang Trạch Lương, lại chuyển đầu về phía Trang Thư Đình, “Nghe nói là ngươi muốn gặp ta, muốn nói cái gì?”

Trang Thư Đình không nghĩ tới nàng sẽ đột nhiên nói chuyện với mình, sau đó cắn răng một cái nói: “Chỉ cần ngươi ta ta ra ngoài, ta sẽ dập đầu bồi tội với ngươi.”

“Ngươi nghĩ rằng là ta sẽ giống như ngươi sao?” Trang Thư Tình chỉ vào Trang Trạch Lương, “Để ý quan ái của hắn? Để ý chút tài sản của Trang gia? Luôn cảm thấy rằng ngươi xuất sắc hơn ta, ta phải ghen tị ngươi, cho nên bây giờ mới muốn áp chế ngươi?”

”Ngươi...”

“Nếu như khi ta còn nhỏ thì đúng là như vậy, có lẽ ta đã từng để ý, cũng từng chờ đợi, nhưng hiện tại, những thứ này đối với ta đã không còn cần thiết, ta dựa vào bản thân mình để có được hết thảy chính mình mong muốn, những thứ này, cho dù là cả đời các ngươi cũng không thể theo kịp, bất kể là thứ gì, chỉ cần ta muốn, ta rất dễ dàng có thể lấy được, giống như hiện tại vậy, là các ngươi phải cầu khẩn ta, mà ta, có thể ngồi ở chỗ này nghe các người cầu xin.”

Trang Thư Đình oán hận cắn chặt lấy môi, cố gắng để bản thân không đưuọc mất khống chế, dựa vào cái gì, Trang Thư Tình dựa vào cái gì mà có thể có được hết thảy!

Quyền thế, nam nhân cường đại, danh vọng khó ai có thể sánh bằng, tất cả những thứ này, nên là của nàng mới đúng!

Từ nhỏ nàng đã mạnh hơn Trang Thư Tình, Thư Tình chỉ là đồ nhá gan, vĩnh viễn chỉ biết tránh đằng sau nương, y thuật thần kỳ có thể mổ bụng người gì đó, nàng học được từ chỗ nào? Sao nàng lai dám học

Người này, không phải Trang Thư Tình, tuyệt đối không phải!

“Đúng, đúng, ngươi không phải Trang Thư Tình, Trang Thư Tình cho dù nói chuyện lớn tiếng cũng không dám, bị khi dễ cũng chỉ ó thể trốn một chỗ nào đó thầm khóc, nàng căn bản không biết y thuật, càng không có tài năng giám quốc, ngươi không có khả năng là Trang Thư Tình, nói, ngươi là ai!”

“Đúng vậy, ta không phải Trang Thư Tình, Trang Thư Tình đã sớm chết, chính là Trang Thư Tình nhát gan kia, nàng chính là bị các ngươi liên thủ giết chết, Trang Thư Tình hiện tại là một người hoàn toàn mới, nàng to gan, không sơ bất luận kẻ nào, bất kỳ việc gì, có thể cứu được người, giữ được nước, dám làm dám chịu, nàng có được sự hâm mộ của mọi người, có được hết thảy những thứ người thứ mà người khác chỉ dám nghĩ trong mơ, những thứ này, tất cả đều là của Trang Thư Tình, ngươi, cho dù không cam lòng thì có thể làm được gì?”

Trang Thư Tình không biết lúc này nàng hận ai, nhưng đồng hời, trong lòng nàng lại thoải mái giống như được uống mô ly nước đá vào ngày trời nóng bức, thoải mái từ đầu đến chân.

Những ngươi này, đều là người đã từng làm nhục nàng, hiện tại, bọn họ đã chịu báo ứng.

“Tình Nhi, Tình Nhi, đừng để ý đến nàng, thả phụ thân ra ngoài, nhanh, thả phụ thân ra ngoài.”

Nam nhân này, sinh được một bộ túi da tuấn lãng, nhưng bên trong lại thối rữa đến tanh tưởi.

Trang Thư Tình lạnh lùng nhìn hắn, “Trong bốn người các ngươi, ta chỉ thả một người, các ngươi tự thương lượng với nhau, nên thả ai.”

“Ta.”

Cả ba người đều trăm miệng một lời, Trang Thư Diệu và Trần thị lúc trước vẫn luôn làm người ẩn hình lúc này cũng tiến lại đây, chỉ có Trang Thư Đình mắt lạnh quan sát hết thảy, nàng biết, Trang Thư Tình sẽ không bỏ qua cho bọn họ, nàng muốn xem bọn họ xấu mặt, nàng cho dù chết, cũng không muốn bị Trang Thư Tình chế giễu.

“Chỉ có thể chọn một.”

“Ta, Tình Nhi, ta, ta là phụ thân của con, là trụ cột trong gia đình, đương nhiên là ta.”

Trang Thư Diệu lạp tức phản bác, “Cha, ngài già rồi, ngài ra ngoài có thể sống được mấy năm, nên để con ra ngoài mới đúng, ngài yên tâm, đi ra ngoài con nhất định sẽ nối dõi tống đường, không khiến hương khói của ngài bị đứt.”

Mặt Trang Trạch Lương vặn vẹo nhìn hắn, chỉ cảm thấy nhi tử ngày thường hắn vẫn luôn yêu mến lúc này đã lộ bộ mặt thật, “Nối dõi tông đường cũng không đến phiên ngươi!”

“Ngài còn có thể sinh được sao? Không đúng, ngài còn có thể cứng được sao?” Trang Thư Diêu thở hổn hển trừng mắt nhìn hắn, trong mắt lóe lên nguy hiểm.

Trang Trạch Lương hất tay cho hắn một cái tát, “Ngươi nghĩ rằng ta không biết ngươi đã làm gì hay sao? Ngươi nghĩ là ta không biết tổ mẫu ngươi chết như thế nào hay sao? Nàng bất quá chỉ muốn ngươi tiêu tiền bớt lại, thế nhưng ngươi lại nhẫn tâm đẩy nàng xuống mỏ núi, tên súc sinh như ngươi, thiên lý khó dung, ngươi còn muốn ra ngoài?”

“Ngươi… sao ngươi biết được? Nương, ngài nói cho cha biết đúng không?” Trang Thư Diệu hung tợn trừng mắt nhìn Trần thị.

Trần thị lắc đầu liên tục, muốn nói rằng nửa chữ nàng cũng chưa từng nói ra, nhưng Trang Thư Diệu đã không cho nàng cơ hội nói chuyện, giống như người điên đi đập cửa lao của nàng, “Dám bán đứng ta, bóp chết ngươi, ta muốn bóp chết ngươi.”

Trang Thư Tình liếc mắt nhìn Tam Tử, Tam Tử hiểu ý, đi qua mở ra nơi ngăn cách giữa hai bên nhà lao.

Trang Thư Diệu lập tức phóng qua nhà lao bên cạnh, một phen đẩy ngã tỷ tỷ đang muốn ngăn cản hắn, một cước đá Trần thị xuống đất, tiến lên nắm lấy cổ nàng, bộ dáng kia xem như đã dùng hết toàn lực. Trang Thư Đình tiến lên gỡ tay hắn ra, cạy không được liền đánh lên đầu hắn, “Thư Diệu, đệ điên rồi sao, nàng là nương, nàng là người sinh ra đệ, nuôi đệ, thương đệ, cho dù đệ bóp chết nương thì đệ cũng chạy không thoát, chúng ta cùng hết, người một nhà chúng ta có chết thì cùng chết, mau buông nương ra!”

Nhìn một màn này, Trang Thư Tình đột nhiên nhớ tới Trang Thư Đình đã từng rất ghét bỏ Trần thị, lại nhu mộ đại nương, hiện tại xem ra, sau khi trải qua khổ, cảm tình hai mẹ con lại sâu hơn trước.

”Trang Trạch Lương chạy.”

Lời này hữu dụng hơn Trang Thư Đình rất nhiều, Trang Thư Diệu mạnh mẽ ngẩng đầu lên nhìn nhà giam bên quả nhiên đã không có người, nhìn về phía cửa, bóng dáng Trang Trạch Lương biến mất ở đó.

Trang Thư Diệu sao còn có thể lo lắng đến Trần thị, té chạy đuổi theo.

Trang Thư Tình không có ngăn cản, chuyện hai người kia rời đi nhà giam là nằm mơ.

Trang Thư Đình ôm lấy Trần thị, thanh âm khàn khàn kêu lên, “Ngươi vừa lòng chưa? Trang Thư Tình, ngươi đã vừa lòng?”

“Ta vừa lòng hay không cũng không thể thay đổi được kết cục của các ngươi, Trang Thư Đình, các ngươi đã bị phán tội phản quốc, nếu ta thả các ngươi, Trang gia sẽ hủy, đương nhiên, các ngươi làm sao quan tâm đến những thứ này, Trang gia có ra sao thì liên quan gì đến các ngươi, có phải hay không? Nhưng mà Trang gia có liên quan tới ta, những người khác ta mặc kệ, nhưng Thư Hàn cũng họ Trang,đây là sự thật, cả đời cũng không sửa được, ngươi dựa vào cái gì cho rằng ta sẽ vì các ngươi mà hủy đi tương lai của hắn? Vào thời điểm các ngươi chấp nhận những lợi ích mà Cúc quốc mang đến, muốn gây thêm phiền toái cho ta thì các ngươi có từng nghĩ đến kết cục sẽ có ngày hôm nay? Đời sau an phận làm người đi.

Vừa nói, cũng với hai tiếng thảm thiết vang lên, Trang trạch Lương và Trang Thư Diệu bay lên không trung rồi rơi mạnh xuống đất.

Bạch Chiêm xuất hiện trong tầm mắt của mọi người.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: biggycactus, bubusimilekem, jin jin, longxu2012, nula, shorthair4eye, tiểu khanh tử và 252 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.