Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 20.11.2017, 21:53
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 16746 lần
Điểm: 14.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 460: Bách Bảo Lâu 4

Edit: V.O

Tiểu Thanh tức giận, bắt đầu một ngụm cắn Hỏa Xà thành hai đoạn, thân thể đứt đoạn của Hỏa Xà nháy mắt bị Tiểu Thanh hấp thu, Tiểu Thanh đau đến mức trực tiếp vỗ cánh, ngọn lửa toàn thân giống như bị chấn động run rẩy lại run rẩy.

Bạch Vũ ngạc nhiên, khóe miệng co rút, chẳng lẽ những Hỏa Xà này là dùng để ăn?

Ngẩng đầu, Tiểu Thanh tinh thần phấn chấn bắt đầu ăn hết Hỏa Xà, một bộ nếm được mỹ vị, bộ dạng ăn đến nghiện.

Bạch Vũ: "..."

Ăn thì ăn đi, chỉ cần có thể đánh bại những con rắn này là được. Nàng không lo những Hỏa Xà này sẽ khiến thân thể Tiểu Thanh bị thương.

Triệu Hoán Thú hệ Hỏa tuyệt phẩm, đều có miễn thương tổn và sức chống cự tương đối tốt đối với tất cả ngọn lửa.

Huống chi rõ ràng Tiểu Thanh ăn cực kỳ vui vẻ, ngọn lửa toàn thân tăng vọt, chỉ là thỉnh thoảng bị phỏng có phần lợi hại, cảm giác giống như là nó ăn thức ăn vị cay mỹ vị, bị cay đến le lưỡi.

Những người khác thấy Tiểu Thanh khí phách cắn nuốt Hỏa Xà, cũng vội vàng thay đổi phương pháp, không tiêu diệt nhữngHỏa Xà này nữa, bọn họ liền ép ngọn lửa cực nóng cho chìm ngập.

Hỏa Mã của Diệt đứng ở trong nham thạch nóng chảy, vậy mà không sợ nhiệt độ chút nào, điên cuồng nghiền phần lớn Hỏa Xà thành mảnh vỡ.

Nam Môn Tĩnh thiếu chút nữa rơi vào trong nham thạch nóng chảy cũng rất không dễ dàng tìm được chỗ an toàn, chỉ dẫn Hoả Hồ của mình nhanh chóng xử lý Hỏa Xà.

Lấy năng lực của bọn họ không cẩn thận giữ lại Hỏa Xà thì hoàn toàn không có vấn đề, nhưng ba người còn lại liền hỗn loạn, Đại Giác và Hà Viêm đã bị hỏa thiêu thê thảm đến kêu la, Đại Giác hoảng sợ nhảy tới bên cạnh Bạch Vũ, nghênh đón hàng loạt Hỏa Xà.

Bạch Vũ hơi nhíu mày, có chút lạnh lẽo nhìn chằm chằm Đại Giác. Tiểu Thanh đối mặt với Hỏa Xà càng ngày càng nhiều nhưng càng ăn càng vui vẻ, ngọn lửa trên người chợt bộc phát ra, thiêu đốt phần lớn Hỏa Xà.

Hỏa Diễm thăng cấp!
Mắt Bạch Vũ sáng lên, Địa Nguyên Chân Hỏa của Tiểu Thanh cộng thêm Thiên Hỏa cực nóng, Địa Nguyên Chân Hỏa hoàn thành thăng cấp càng thêm bá đạo, linh thuật bị động đột nhiên lên tới 3 tầng, diendanlequydon – V.O hiệu quả gây thương tổn đủ để đánh bại một con Triệu Hoán Thú cấp 2 trong 10 phút!

Chỉ là Hà Viêm cũng chạy về phía nàng, dẫn hàng loạt Hỏa Xà, dẫn mầm tai họa.

Bạch Vũ cười lạnh, xem nàng như Bồ Tát sống sao? Nàng không biết hai người này, lại càng không phải là người Ám Dạ Đế Quốc, nàng sẽ không có lòng tốt đi cứu kẻ địch! Huống chi sự thật, bọn họ dẫn nhiều Hỏa Xà qua hoàn toàn là muốn cùng nhau hại chết nàng.

Nàng vươn người nhảy lên, rời xa Hà Viêm và Đại Giác, đánh ra một đạo Lưu Hỏa, đánh bay cả hai người ra ngoài, hai người kêu thảm rơi vào trong nham thạch nóng chảy, không ít Hỏa Xà hung tàn bổ nhào về phía bọn họ, hai người bọn họ vì mạng sống vậy mà lại đánh lẫn nhau.

Bạch Vũ tỏ vẻ nàng không phát hiện cái gì, không bao lâu, hơn một ngàn con Hỏa Xà đã bị chém giết gần như không còn, linh thuật bị động của Tiểu Thanh lại đạt tới tầng thứ 5 trong trận tu luyện này!

Cổng vào thông lên tầng trên mở ra, Bạch Vũ là người đầu tiên đi vào.

Nàng đã sớm bị nham thạch nóng chảy ở tầng thứ ba làm cho nóng chết, đi vào đại sảnh mới xem như mát mẻ hơn.

Đám người Diệt và Nam Môn Tĩnh cũng theo sát sau tiến vào, Đại Giác và Hà Viêm nhặt lại được hai cái mạng dưới sự trợ giúp của Diệt, mặt xám mày tro xuất hiện ở đại sảnh, vung tay.

"Ngươi dám đá ta xuống nham thạch nóng chảy! Khốn kiếp!"

"Còn không phải là ngươi ra tay trước!"

Ầm ầm - -

Hai đạo sét đánh lên thân hai người, trong đầu xuất hiện cảnh cáo, nơi này không cho phép đánh nhau.

Hai người bị một đạo sét trực tiếp bổ xuống một cấp bậc, rút trở về Linh Chủ.

Khóe miệng Bạch Vũ co rút, không gian của nàng thật đúng là... nghiêm khắc.

Mặt Diệt không chút thay đổi, nhưng trong lòng lại căng thẳng, Bách Bảo Lâu thưởng phạt rõ ràng, càng về sau hắn càng phải cẩn thận một chút.

Ngọn lửa lại xuất hiện, lần này sáu người đều có phần thưởng, giết bao nhiêu con rắn thì có bấy nhiêu ngọn lửa.

Bạch Vũ lại là đệ nhất, giết 478 Hỏa Xà, gần một nửa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 21.11.2017, 20:15
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 16746 lần
Điểm: 14.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 461: Bách Bảo Lâu 5

Edit: V.O

Diệt âm u lạnh lẽo liếc nhìn Bạch Vũ một cái, trước khi hắn ta tới Điện Chủ Thượng Quan Vân Trần đã từng tự mình nhắc nhở hắn ta, để ý Bạch Vũ, tuyệt đối không thể để cho Bạch Vũ đạt được thắng lợi cuối cùng, nếu thật sự không được thì tìm cơ hội diệt trừ nàng.

Lúc ấy, hắn ta vẫn không cho là đúng, hiện tại xem ra, nàng không chỉ là Linh Sư. Vào lúc ấy, có thể thắng 15 trận liên tiếp trên thi đấu tuyển chọn không phải là may mắn.

Thắng hắn hai lần liên tiếp, hắn sẽ không để cho nàng tiếp tục thắng được nữa.

Lần này, Bạch Vũ vẫn như cũ, cái gì cũng không đổi, liền tiến vào tầng thứ tư. Thử thách ở tầng này thật nhàm chán, 100 con mãnh thú, chọn một con làm đối thủ, đánh thắng thì qua cửa.

Đối với Bạch Vũ chỉ cần nhìn một cái cũng có thể nhìn ra thuộc tính giá trị của những mãnh thú này, chọn một con yếu nhất, thoải mái nhận được phần thưởng 500 ngọn lửa.

Diệt và Nam Môn Tĩnh, cả người chật vật quay lại đại sảnh, tuy bọn họ có thể nhìn ra mãnh thú là cấp mấy, nhưng tình huống cụ thể hoàn toàn không hiểu rõ, chiến đấu hết sức thật lâu mới qua cửa, ngay cả Hà Viêm còn thoải mái hơn bọn họ.

Xui xẻo nhất phải kể tới Kế Lôi An vẫn không có chút cảm giác tồn tại gì, đánh không thắng, trực tiếp bị mãnh thú giết chết.

Bạch Vũ nhận được hơn một ngàn ngọn lửa vẫn không hề đổi bất kỳ cái gì, Diệt đã không nhịn được, bảo vật Bách Bảo Lâu đưa ra một lần lại tốt hơn một lần, bây giờ hắn ta vô cùng muốn binh khí, dứt khoát đổi hết một mạch.

Nam Môn Tĩnh mắt lạnh nhìn Bạch Vũ ngẩn người ở một bên, cười nhạo: "Ánh mắt của ngươi thật đúng là cao, nhiều bảo bối như vậy mà không thể khiến cho ngươi động tâm, đến bây giờ cái gì cũng không đổi, không phải sợ lãng phí đó chứ?"

"Sẽ không lãng phí, ta rõ ràng hơn ngươi."

"Hừ! Ta chỉ là có lòng tốt nhắc nhở ngươi mà thôi, nếu ngươi không đổi cũng có thể cho ta."

Bạch Vũ chớp mắt: "Có ai từng nói với ngươi, muội muội ngươi thông minh hơn ngươi?"

Nam Môn Tĩnh biến sắc: "Ngươi ít châm ngòi mối quan hệ của tỷ muội chúng ta đi."

"Còn biết lời này của ta không xuôi tai, cuối cùng cũng không đến mức ngu xuẩn." Diendanlequydon – V.O Bạch Vũ nhìn Nam Môn Tĩnh bằng ánh mắt vô cùng xem thường, nàng cũng không tính châm ngòi. Nam Môn Tư quả thật thông minh hơn Nam Môn Tĩnh nhiều, tâm tư thâm trầm, tiến lùi thỏa đáng.

So với Nam Môn Tĩnh quá dễ xúc động, Nam Môn Tư không biểu hiện bất kỳ chuyện gì lên mặt mới chính là người không dễ đối phó.

Bia ngọc lùi lại, bọn Bạch Vũ bị đưa vào tầng thứ năm.

Tầng thứ năm giống như một biển trời sao, Tử Như, Công Tôn Ưởng, Tư Minh và Phục Mãn lại cũng ở đây.

"Bạch Vũ! Ta đã biết ngươi cũng sẽ tới, tình hình như thế nào?" Tư Minh vui mừng khôn xiết, vui vẻ chạy vung vẩy như con lừa đến trước mặt Bạch Vũ.

Bạch Vũ nhìn lướt qua chung quanh, gần như người tiến vào các cổng vào đều đã được truyền đến chỗ này.

"Tình hình của ta không tệ, các ngươi đổi đồ gì vậy?" Bạch Vũ cười hỏi.

"Ta đổi linh tửu, Nhiếp Hàn Chi Băng cần cho Bạch Thử (chuột bạch) của ta tu luyện linh thuật, Du Linh Thảo 3000 năm, Thủy Linh Quả 2000 năm, còn có một chút độc dược, không phải ngươi thích độc dược sao? Ta cố ý đổi cho ngươi..." Tư Minh líu lo lắm điều, hận không thể nói hết tất cả mọi thứ một lần.

Phục Mãn không nói gì vỗ đầu Tư Minh một cái: "Được rồi, biết ngươi lợi hại, nhận được nhiều phần thưởng giọt nước như vậy, đổi được một đống lớn, ngươi không cần khoe nữa."

"Ai khoe, đây là sự thật!" Tư Minh trịnh trọng nói.

Tử Như và Công Tôn Ưởng buồn cười nở nụ cười.

Ầm ầm - -

Trong không gian trống trải màu lam, một tòa bia ngọc cao lớn như đỉnh núi đột nhiên dâng lên.

Mọi người nhìn qua, tim không khỏi đập rộn lên. Có lẽ những thứ bên trong này mới chính là bảo bối tốt nhất trong Bách Bảo Lâu, rất nhiều thứ đều phải một hai ngàn là có thể đổi được, điểm thưởng trong tay bọn họ hoàn toàn không đủ.

Không ít người đã có chút hối hận sớm sử dụng hết điểm thưởng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.11.2017, 20:45
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 16746 lần
Điểm: 14.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 462: Bách Bảo Lâu 6

Edit: V.O

Ánh mắt Bạch Vũ cũng chăm chú vào những thứ phía sau bia ngọc, những thứ trên bia ngọc chính là đồ quý nhất, ghi phải 5000 điểm thưởng mới có thể đổi được, mà một bộ này, tới trước được trước.

Nhưng rốt cuộc những thứ này là gì, không có nửa phần giải thích, ngay cả tên cũng đều trống không.

Bạch Vũ lại nhìn tới, đây không phải là những thứ giống với lúc trước, mà là một cơ hội, nàng nhất định phải giành tới tay. Chẳng qua, trong tay nàng mới hơn một ngàn điểm thưởng, còn lâu mới đủ, không biết Bách Bảo Lâu tính bày ra thử thách gì.

"Bách Bảo Lâu này có ý gì? Chẳng lẽ đến tầng thứ năm này chính là để cho chúng ta đổi đồ?" Phục Mãn có chút khó hiểu vuốt râu.

Vừa mới dứt lời, liền có điểm sáng chi chít từ trong hư không bay tới, cẩn thận nhìn lên, thực ra là ngọn lửa, giọt nước, cục đá, lá cây, hạt đậu vàng, năm loại điểm thưởng xen lẫn cùng một chỗ, giống như bầu trời đầy sao, rải rác chung quanh bọn họ.
Đôi mắt như nước của Bạch Vũ lấp lánh tỏa sáng, thử thách tầng này quả thực chính là cho phúc lợi lớn, tung ra tất cả điểm thưởng, có kiên nhẫn thì tự mình đến đoạt, cướp được bao nhiêu thì tính bấy nhiêu!

Có thể đi vào tầng này cũng không phải là kẻ ngốc, nhìn thấy lượng điểm thưởng đến lóa mắt, lập tức liền đồng loạt xông lên, Bát Tiên qua sông, hiển lộ các loại bản lĩnh.

(*) Bát tiên là tám vị tiên nhà đạo trong truyền thuyết dân gian Trung Quốc, cách nói từ xưa đến nay không giống nhau. Chính là Hán Chung Ly, Trương Quả Lão, Lữ Động Tân, Lý Thiết Quải, Hàn Tương Tử, Tào Quốc Cữu, Lam Thải Hòa, Hà tiên cô. Tám người phân biệt đại biểu là tám loại người không giống nhau nam, nữ, già, trẻ, nghèo, hèn, phú, quý. Ở đây ý nói mọi người xông lên, loại người gì cũng có.

Điểm thưởng nhiều như vậy, người nào cướp được thì là của người đó!

Diệt quét một đường lửa ra bốn người bên cạnh, tay phải quệt về phía không trung, rất nhiều mầm lửa nhỏ liền chui vào dấu hiệu trong cổ tay hắn ta, nhưng điểm thưởng khác lại không nhúc nhích tí nào, hoàn toàn không lấy được.

Hiển nhiên, những điểm thưởng này chỉ có thể được Triệu Hoán Sư có cùng thuộc tính lấy đi, hệ Kim có thể lấy hạt đậu vàng, hệ Thủy có thể cướp đoạt giọt nước, hệ Mộc có thể túm lấy lá cây, hệ Thổ có thể thu gom cục đá, hệ Hỏa chỉ có thể lấy ngọn lửa.

Số lượng điểm thưởng trong phòng cũng nhiều, coi như là công bằng với năm hệ Triệu Hoán Sư, nhưng đừng quên giữa bọn họ có rất nhiều người đều là thiên tài nhiều hệ.

Nam Môn Tĩnh liền chiếm tiện nghi lớn, một tay lao qua, toàn bộ hạt đậu vàng, ngọn lửa và cục đá rơi vào trong ngực nàng ta.diendanlequydon – V.O

Sắc mặt lạnh lẽo của Diệt có thêm vài phần sắc bén, ngọn lửa điên cuồng bay lên trời, ép lui Nam Môn Tĩnh, Nam Môn Tĩnh lấy cái khác thì hắn ta mặc kệ, nhưng không thể đụng vào phần thưởng ngọn lửa.

Nam Môn Tĩnh tức giận sử dụng Hỗ Thuẫn, bổ tới một chưởng.

Hai người tranh đấu kịch liệt, Bạch Vũ lướt qua từ một bên, tay ngọc trắng nõn vung lên, toàn bộ điểm thưởng của cả vùng không trung biến mất vô ảnh vô tung.

Ánh mắt mọi người khí thế ngất trời đồng loạt rơi vào trên người nàng, chấn kinh nói không ra lời.

Thu toàn bộ năm hệ! Nữ tử này lại là Triệu Hoán Sư toàn hệ!

Bao nhiêu năm chưa từng xuất hiện Triệu Hoán Sư như vậy rồi? Từ khi Loạn Thế Nguyên Niên, sau khi huyết mạch Thần Sáng Thế tổn hại, liền chưa từng có xuất hiện Triệu Hoán Sư có được linh mạch năm hệ.

Đám người Tử Như cũng chấn động, bọn họ và Bạch Vũ ở chung lâu như vậy, cũng chưa bao giờ biết Bạch Vũ thực ra là Triệu Hoán Sư năm hệ.

Linh mạch năm hệ, là thần lực chỉ có Thần Sáng Thế mới có được, chẳng lẽ Bạch Vũ có quan hệ với Thần Sáng Thế sao?

Mặc kệ Bạch Vũ và Thần Sáng Thế có vấn đề gì hay không, hiện giờ Bạch Vũ chính là người chiếm ưu thế nhất, bởi vì nàng có thể lấy tất cả, cướp đoạt một lần liền có một đống lớn. Mọi người thấy hướng ánh mắt của Bạch Vũ, nhất thời đều đã tràn ngập thái độ thù địch.

Bạch Vũ lại cảm thấy được nàng vẫn không hài lòng với việc thu gom như vậy, cố sức đảo qua một vùng, sau đó chỉ lấy hơn ba trăm điểm thưởng, vẫn còn quá ít, nếu tiếp tục như vậy muốn lấy được 5000 điểm vẫn còn phí không ít thời gian.

Bạch Vũ nhìn lướt qua chung quanh, thân hình như tia chớp, lủi về chỗ điểm thưởng dày đặc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, CaoThiThuNguyen, Cuncute, giap382014, Google Adsense [Bot], hannah_yu, lenovo, Linh Louis, lu haj yen, natalicao, Ngantrinh, phuong thi, yanime và 474 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

9 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 8, 9, 10

14 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107

1 ... 133, 134, 135

20 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 509 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 935 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 889 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 629 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 598 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 568 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 845 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 803 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.