Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 20.11.2017, 21:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 206: Đi vào giấc mộng

Lưu Bác nhíu mày, “Trang tiểu thư là người thông minh, chắc cũng biết được đạo lý: tài có bao nhiêu thì cơm ăn bấy nhiêu, cho dù là đối với mình, hay là người khác đều sẽ có lợi.”

“Tôi biết, tôi nói chuyện vào công ty không phải là vào chức quản lý, mà là ở vị trí thích hợp với bọn họ, nếu học kế toán thì vào tài vụ, Nếu chỉ mới tốt nghiệp trung học, Vậy thì vào xưởng, anh Lưu cảm thấy thế nào?”

“Yêu cầu cô đương nhiên không quá đáng.” Lưu Bác sửa lại dáng ngồi, thưởng thức trong mắt không thể nào che giấu, “Tôi rất kinh ngạc, Trang tiểu thư thế nhưng có thể tận tâm đối với cô nhi viện như vậy, xã hội hiện tại, người biết tri ân cũng không nhiều.”

Trang Thư Tình nhíu mày, tiếp tục nói ra quyết định của mình, “Tôi có việc cần có sự giúp đỡ của luật sư, không biết anh có thể giới thiệu cho tôi người đáng tin cậy, tôi tính mở một tài khoản trong ngân hàng, tiền lãi hàng năm sẽ được đưa vào đó, hàng tháng cố định gửi tiền đến cô nhi viên. Sau này những đứa nhỏ trong đó lớn lên có thể làm chút buôn bán nhỏ, cũng có thể đóng góp cho cô nhi viện, cụ thể phải làm thế nào, đành phải nhờ người có chuyên môn rồi.”

Lưu Chân Chân lúc này đã ngồi xuống bên người Trang Thư Tình, muốn nói gì đó, nhưng lại bị cái liếc mắt của anh trai khiến cô chỉ có thể im lặng.

“Theo tôi được biết, hiện tại trong cô nhi viện có ba mươi hai đứa trẻ, số tiền lớn như vậy…”

“Về sau sẽ nhiều lên, Lưu tiên sinh có tin hay không?”

Anh tin, cho dù có không quan tâm đến đứa nhỏ của mình, thì điều kiện của con hắn cũng sẽ tốt hơn những đứa trẻ trong cô nhi viện rất nhiều, bản tính con người chính là như thế, không liên quan đến thiện ác.

Nhưng mà, “không biết tôi có hiểu sai ý của Trang tiểu thư không? Vì sao tôi lại cảm thấy giọng điệu của cô càng giống như ủy thác, việc này, về sau Trang tiểu thư có thể tự mình quản lí không tốt hay sao?”

“Tôi có chuyện khác cần phải làm.” giọng điệu rất nhẹ, nhưng cả hai anh em đều có thể nghe được sự nghiêm túc trong giọng nói của cô. Lưu Bác đoán, cô an bài nhiều chuyện như vậy, vì trong lòng có chuyện quan trọng muốn làm.

“Sẽ không phụ sự tín nhiệm của cô.”

Trang Thư Tình đột nhiên cười, người nghiệm chứng phương thuốc kia có thể tin được?”

“Là thuộc hạ của tôi, sau này vị trí trong công ty cũng có chỗ của bọn họ, có gì không ổn?”

“Kết quả như thế nào anh vẫn chưa nói cho tôi.”

Trong lòng Lưu Bác chuyển qua vài loại ý niệm trái với lương tâm. Nhưng lời cũng không dừng lại, “Bọn họ xác định đây là một phương thuốc dưỡng thân rất hiếm có”.

“Nếu như bọn họ thật sự được anh tín nhiệm, vậy tôi yên tâm.”

“Phương thuốc có vấn đề?” Lưu Bác lập tức phản ứng được, nhưng bọn họ đã kiểm tra qua, sau đó đều vô cùng vui mừng xác nhận đây đúng là một phương thuốc cổ truyền.

“Vấn đề lớn thì không có, chỉ là tôi đã thay đổi một phần nhỏ trong phương thuốc, nhưng sau khi dùng, sẽ có sự chênh lệch gấp mười lần so với phương thuốc thậtcó chút chênh lệch.”

Cho nên mặc dù đã cho Lưu Bác toa thuốc, nàng vẫn đề phòng, nếu anh ta nổi lên ý xấu, cô sẽ tìm một vị đối tác khác, dùng phương thuốc giống vậy để đả bạại hắn.

“Lưu tiên sinh hiểu lầm, tôi không phòng anh, chỉ là phòng những người nghiệm chứng.”

Lưu bá nhìn nàng một cái thật sâu. Cầm lấy di động ra ngoài gọi mấy cuộc điện thoại, Trang Thư Tình hiểu ý của hắn, dứt khoát nhắm mắt dưỡdưỡng thần.

Đại khái nửa giờ sau, tin tức lập tức được truyền đến.

Lưu Bác đenMặt Lưu Bácn đến độ không thể nhìn.

“May mắn nhờ có angTrang tiểu thư giúp một tay, giờ mới biết được Lưu gia thế nhưng để mắt tôi đến như vậy.”

Lưu Chân Chân giật mình, “Anh Hai,ýgì? ý anh là Lưu gia chogiacho người theo dõi anh? Ai? Là bác? Chú Ba? Hay là…”

“Chỉ cần là Lưu gia, ai cũng không có gì khác nhau, hiện tại người làm chủ Lưu giagi vẫn là ba, nếu bọn họ có hành động gì, em cho rằng ông ấy ba không biết? Ông ấyÔng biết, như không llàm gì cả. Thậm chí còn không cảnh báo cho anh. Hừ, thật đúng là cha ruột.”

“Có mẹ kế thì sẽ có ba dượng,ã sớm đoán trước.” Lưu Chân Chân cười lạnh, “Một khi đã như vậy, chúng ta cũng không cần nể tình, anh, đã đến lúc lấy đi cổ phần của mẹ, chúng ta không cần gì hết, ỉchúng không thể để người khác chiếm được tiện nghi.”

Lưu Bác hhít sâu một hơi, “AnhAnh đi một chuyến về nhà ông ngoại, thương bàn với ông ngoại một chút, Thử xem ông ngoại nói như thế nào, Còn có ba đơn thuốc cổ truyền này, khôngphải anh cảm thấy hứ chỉ có chúng tang thú với nó.”

Trang Thư Tình giống như không nghe thấy chuyện của Lưu gia, gật đầu nói: “Chỉ cần 15% cổ phần công tytôi không thiếu, nnhững chuyện kháckhác hai người cứ tùy ý.”

““Yên tâm, Từ gia theo chính trị, chỉ cần bọn họ muốn nhúng tay vào, bước v ai cũng phải suy nghĩ kỹ trước.”

Từ gia là nhà ngoại của Lưu chân chân.

Trang Thư Tình có chút đăm chiêu gật đầu, dân không đấu với quan, Ở chỗ nào cũng vậy, cô nhi viện nếu có quaan trên chống lưng, sau này sẽ không phải sợ nguwofi không có mắt đến quấy rốicần lo lắng nhiều.

Lưu bác rất để bụng chuyện nàyày, hai ngày sau, mọi chuyện cơ bản đều đã được định xong, cho dù là ườngtài chính hay là làm chỗ dựa cho cháu ngoại, Từ giagi cũng đã tham dự vào.

Trang Thư Tình mượn một số tiền lớn từ Lưu Chân Chân, thuê thuê một vị luật sư cực kỳ tài giỏi. trả lương cao Những chuyện tài sản này, ngiúp đỡ tuyển dụngếu làm tốt,Cam đoan sau này tất cả đều sẽ phát huy tác dụng.

Cònhiện tại t

Mà nàng vẫn tìm cách đi vào giấc mơ kia.

Mấy ngày liên tục không thành công,lúc này Trang Thư Tình cũng không ôm kỳ vọng quá lớn, Trong lúc nửa tỉnh nửa mê, nàng giống như đi đến một nơi khác, người ở nơi đó, quen thuộc khiến nàng muốn khóc.

“Hữu Phong!”

Nghe được âm thanh đó, Trang Thư Tình lập tức nhìn qua, là hắn, người nam nhân trong giấc mơ của nàng, chỉ là thoạt nhìn như gầy hơn, sự vui mừng lộ ra từ trong mắt của hắn, chân thật như vậy, nàng sao có thể lừa dối bản thân. Đây chỉ là một giấc mơ sao?

”Chỉ Cố...”

Trang Thư Tình muốn tiến lên, nhưng cơ thể lại giống như có ngàn vạn sức nặng kéo nàng không thể bước tới nửa bước, nam nhân kia rõ ràng đã đi tới trước mặt nàng, nhưng lại không thể đụng đến nàng.

Ảnh dần dần mơ hồ,Trang Thư Tình gấp đến độ hô lớn, “Chỉỉ Cố,ta làm saota có thể tr tở về, giúp ta trở về, ta muốn ở lại bên cạnh chàng, Chỉỉ Cố…”

”Chỉ cố!” Vết Nước mắt rơi đầy khuôn mặt Thư Tình, cô lập tức ngồi dậy, đưa mắt nhìn chung quanh, nhìn rõ mọi thứ, nước mắt càng rơi nhiều, nàng nên vui mừng rốt cuộc có thể tiến vào giấc mơ kia, thấy được nam nhân kia, hay nên hay là nên khổ sở vì không thể ở lại nơi đó.

Nhưng mà, chuyện này cho thể cho nàng hi vọng, Đúng, nàng phải nhanh chóng xử lý tốt chuyện ở nơi này, không có bất kỳvướng bậ vướngn rời đi.

Mà bên kia, BạchLưu Chiêm cũng lập tức giật mình tỉnh lại.

Nhiều ngày chưa ngủ, vừa rồi không biết vì sao hắn lại ngủ, nhưng mà, ở trong giấc mơ hắn có thể gặp được HữuHữu Phong Hắn! Hắn không tin đây chỉ là giấc mơ!

“Đại Hòa Thượng,Sao lại như vậy!”

Phúc Nguyên đại sư bấm đốt tay, “Còn thiếu một chút.”

“Vừa rồi, Quả thật là hữu Phong sao?”

“àBạch thí chủ, bần tăng lúc này đã bần tăng có bảy phần nắm chắc.”

Phúc Nguyên đứng dậy rời khỏi hoa snliên trận đi về phía cửa, Ánh sáng của ngôi sao kia lúc trước vẫn chỉ le lói nhưng lúc này đã hơi tỏa sáng lấp lánh.

“Trang thíc hủủ muốn trở về nơi này, nàng đangđã nghĩ tất cả biện pháp để có thể trở về, bần tăng bần tăng không biết nàng đã làm những gì. Chỉ có thể biết là ràng buộc ở thế giới kia đối với nàng đã buông lỏng đi rất nhiều, việc trở về có lẽ sẽ là chuyện sớm muộn.”

Bạch chiên nhắm mắt lại, Lệ Thú Trong lòng hắn đang rít gào muốn hủy diệt,Lúc này con dã thú kia đã Bình ổn Rất nhiều.

“Bần tăng là người ngoài cũng có chút cảm thấy hâm mộ Bạch công tử, con người lúc sống có thể có đươc quyền quý, duy độc chân tâm là khó cầu, người tuệ chất lan tâm như Trang thí chủ càng là một vị nữ tử khó có được trên đời, về sau, mong rằng Bach công tử có thể đối xử tốt với nàng.”

Bạch Chiêm sao có thể hứa hẹn cam đoan với một hòa thượng, hắn chỉ nghĩ ở trong lòng: Mạng này của hắn cũng có thể đưa cho Hữu Phong, Hắn nguyện ý vì Hữu Phong mà tiến nhập ma đạo, cũng có thể vì nàng mà bỏ kiếm xuống, nàng muốn hắn là người như thế nào, hắn có thể trở thành người như thế đó, Hắn là Bạch Chỉ Cố của Hữu Phong, cũng nguyện vì nàng mà trở thành Bạch Chỉ Cố.

Chỉ cần nàng có thể trở về, chỉ cần nàng ở bên cạnh hắn.

Sát tinh đã dần chìm vào ngủ yên, khóe miệng Phúc Nguyên hơi cong lên, nhưng vẫn tỏ ra trang nghiêm.

Trang Thư Tình không biết nàng nếu thật có thể trở lại thế giói kia thì thân thể này sẽ như thế nào, nên nàng bắt đầu viết di thư.

Không biết đã xé bản nháp bao nhiêu lần, cuối cùng chỉ để lại một tờ giấy mỏng.

Mỗi ngày trước khi đi ngủ nàng đều đặt nó ở trên bàn, một khi không thể tỉnh lại cũng có thể giao phó cho những người còn lại.

Nàng cũng bắt đầu thúc giục Lưu Bác.

Hiện tại Lưu Bác chỉ cần nhìn thấy điện thoại của nàng hắn lập tức liền đau đầu, cho dù thủ tục liên quan hắn đều đã xử lý đầy đủ, dặt mua xong mọi thứ, nhưng chuyện sao có thể quá mức thuận lợi như vậy.

Mấy ngày qua cũng gầy đi rất nhiều.

Mỏi mệt xoa xoa mi tâm.Lưu bác Thở dài một hơi, Nói: “Thủ tục đã xong, Ta thu mua một công ty dược.Những thứ khác thì phải đợi một khoảng thời gian sau mới có thể đưa đến.”

“Ta hiểu,Chỉ cần xử lý xong những thứ cơ bản,Những chuyện khác ta sẽ không thúc giục.” Trang Thư Tình Cầm lấy một phần thủ tục Đọc lại kĩ càng, sau đó đưa cho luật sư, vừa giới thiệu cho Lưu Bác, “Đay là Trịnh Ninh, luật sư của tôi, cũng sẽ là người theo dõi số tiền trong tài khoản, về sau hai người hẳn là sẽ có không ít cơ hội tiếp xúc, Trịnh luật sư, đây là Lưu Bác, Lưu tiên sinh.”

Hai người đều đã nghe qua đại danh của đối phương, bắt tay nhau liền coi như nhận thức.

“Tôi sẽ gửi cho anh một phần hợp đồng mà Trịnh luật sư đã đề xuất, Lưu tiên sinh cứ từ từ xem thử có vấn đề gì hay không, nếu không có, chúng ta nhanh chóng ký đi.”

Lưu Bác suy nghĩ một chút, hắn không có vấn đề gì, chi tiết còn phải nhờ luật sư cân nhắc, “Hai giờ chiều ngày mai gặp ở Tân Giang lâu.”

“Được.”

Lưu Bác vừa đi, Trang Thư Tình cũng để luật sư ra về, giữ lấy Lưu Chân Chân ngồi xuống bên cạnh mình, nhẹ giọng nói: “Cậu lại mời một người.”

“Còn cần cậu nói, vào thời điểm câu hợp tác với anh trai tớ, tớ đã sớm dự liệu đến.” hốc mắt Lưu Chân Chân có chút hồng, nhưng vẫn cười, “Cậu đã hợp tác với anh trai tớ rồi, về sau sợ là sẽ ít gặp cậu hơn, đại ca của tớ rất có hảo cảm với cậu, nếu không, hai ngươi thử xem.”

Lời nói nghe như vui đùa nhưng Trang Thư Tình biết nàng nói thật, ánh mắt Lưu Bác nhìn nàng có chút thay đổi, nhưng nàng biết, trong đó có lẽ có yên mến, có thưởng thức, càng nhiều những thứ khác, nhưng duy độc lại không có tình yêu đơn thuần.

Nàng đã tự mình cảm nhận được một thế nào là tình yêu đơn thuần, làm sao còn có thể để những thứ này vào mắt, Lưu bác không phải người có thể mang đến tình yêu cho nàng, hắn là người làm ăn, lợi ích luôn đặt lên hàng đầu.

“Chân Chân, thân thể ta không tốt, sợ là không vào được cửa của Lưu gia, nhưng mà chúng ta là bằng hữu, tớ vẫn sẽ nhớ cậu.”

“Lời này sao nghe vào tai lại kỳ cục như vậy.” Chân Chân cũng biết hi vọng không lớn, lời Trang thư Tình cũng nằm trong dự đoán của nàng, chỉ là có chút đáng tiếc.”

Trang Thư Tình cười cười đứng dậy, nhìn xung quanh nơi mà nàng đã cư trú hơn hai năm, trong lòng yên lạng ghi nhớ tùng thứ.

“Nhưng mà tớ thấy gần đây sắc mặt của cậu càng ngày càng không tốt, nếu có rảnh thì nhất định phải đi làm kiểm tra, bằng không, tớ đi với cậu?”

“Bệnh viện tớ quen thuộc hơn cậu, còn cần người đi cùng sao? Yên tâm, sự tình tớ thu xếp ổn thỏa rồi lại đi.”

Nơi đó là nơi đầu tiên nàng làm việc, nhất định là muốn đi, còn bệnh viện kia, có thể cự tuyệt nàng làm bác sĩ, nhưng có thể cự tuyệt nàng làm bệnh nhân sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: Bùi Hồng Quỳnh, HNRTV, Heo♥LoveLy, MacSongThien, Ruby0708, Ty Tồ, Văn Bối Nhi, hienbach, lan trần, qh2qa06, thtrungkuti, xichgo, y229917, ●Ngân●
     
Có bài mới 20.11.2017, 21:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 207: Tìm bùa hộ mệnh

ngày Tiếp theo, Hai người cùng mang luật sư đến Tân Giang lâu Để ký hợp đồng.

“Hợp tác vui vẻ.”

“Hợp tác vui vẻ,Tôi khẳng định sẽ là một đối tác khiến anh có thể yên tâm nhất Từ trước đến giờ.”Trang thơ tình đùa giỡn nói, chợt sửa lại đề tài, “ không biết từ trưởng phòng có thể cho tôi thời gian nửa giờ hay không?”

tươi cười trên mặt lưu Bác cứng lại, “nếu là vì hợp tác của chúng ta…”

“phải, nhưng cũng không phải.” Trang Thư Tình đứng dậy kéo cửa sổ lên, hơi nóng từ bên ngoài truyền vào, át đi cái lạnh của máy điều hòa, khiến cho nàng cảm thấy thoải mái hơn một chút, “Tôi có một phần lễ vật muốn tặng cho từ bộ trưởng,Nhưng mà, nế như từ bô trưởng không có thời gian,Tôi cũng không bắt buộc.”

Là một phương thuốc nữa!

Lưu bát cơ Hồ có thể lập tức đoán được,Nàng có thể lấy ra 3 phương thuốc cổ truyền, chưa chắc sẽ không có phương thuốc thứ tư.

Chỉ là nếu như lấy một phương thuốc cổ truyền để mang đi tặng lễ, hồ đồ rồi sao?

Nhưng mà, bất kể là vì lý do nào, thì hắn cũng không có đạo lý sẽ đem đồ tốt như vậy đẩy ra bên ngoài.

“ chờ một lát.”

Cửa đóng lại, trang thư tình cũng không quay đầu.

Rất nhanh, Cửa lại một lần nữa được mở ra, “ông ngoại nói, Đang chờ cô ở trong phòng.”

hiểu được câu trả lời ở bên trong, Trang thư tình quay đầu nói, “Trịnh luật sư, Chuyện tôi nhờ luật sư làm, tôi hi vọng có thể xong trong vòng 2 ngày.”

Trịnh Ninh gật đầu, không nói hai lời, là tức đứng dậy rồi đi, lúc đóng cửa hắn không khỏi nhìn vị nữ tử đang đứng ở bên cạnh cửa sổ nhiều hơn mấy lần, tóc cô ấy bị gió thổi bay.

Tính của hắn trước giờ luôn luôn ôn hòa, không phủng cao đạp thấp, ỷ thế bức người, cho dù, nghề nghiệp của hắn là luật sư.

Hắn cảm thấy may mắn bản thân không vì nàng tuổi trẻ nên khinh mạn, hoặc là nới, từ khi nàng vừa mới xuất hiện trước mặt hắn, hắn liền không thể sinh ra nửa điểm tâm tư khinh mạn, cứ như vậy biểu đạt sự tôn trọng, hơn nữa là toàn tâm toàn ý, tận tâm hết sức có thể để đạt đến yêu cầu của nàng.

Hắn cũng nhận được sự hồi báo vô cùng lớn, hơn nữa còn vẫn luôn nhân đươc sự hồi báo,.

Nơi Từ gia ở là một nơi rất bình thường.

Sau khi được thông báo, tầng tầng kiểm tra mới được phép bước vào.

Từ trưởng phòng cundg không có làm khso nàng, khi nàng vào nhà, hắn đã từ trên thư phòng đi xuống.

Tầm mắt hai người chống lại, trang Thư Tình không hề né tranh, nàng chầm chậm đến gần tựa như nhà mình vậy, vươn tay về phía đối phương, “Xin chào Từ trưởng phòng, tôi là Trang Tình.”

Ánh mắt từ trưởng phòng khẽ nhúc nhích, tư thái này, hoàn toàn đem nàng đặt ở vị trí ngàng hàng.

Đưa tay bắt lấy tay nàng, sau đó buông ra, “Trang tiểu thư, mời ngồi.”

Dáng ngồi của Trang Thư Tình rất tự nhiên, hai chân khép lại, bài tay xếp lại đặt lên đùi, ánh mắt bình hòa, không có bất kì ý công kích, nhưng cảm giác tồn tại vô cùng mạnh mẽ khiến không ai có thể bỏ qua.

Lưu Bác vừa nhìn, trong lòng liền sáng tỏ. Mấy lần trước ở chung, Trang Tình chứa lần nào đặt hắn ở vị trí ngang hàng, cho nên tư thái như vậy chưa từng xuất hiện.

Trong lòng cảm thấy có chút khó chịu.

“Thời gian của Từ trưởng phòng vô cùng quý giá, ta cũng không nói nhiều lời vô nghĩa, phiền ngài đưa giấy bút cho ta.”

Bảo vệ lập tức tiếp được ánh mắt của Từ trưởng phòng, laajo tức lấy giấy bút ra.

“Những người khác đi ra ngoài.”

Thái độ hoàn toàn đảo khách thành chủ! Hơn nữa còn làm vô cùng tự nhiên.

Mà bảo vệ thậm chí giống như bản năng nghe theo lời của nàng, đi tới cửa mới phản ứng lại, nhất thời ai nấy vẻ mặt đỏ bừng.

Thú vị. Từ trưởng phòng cười, “Đi ra ngoài, canh giữ cửa.”

Trang thư Tình lưu loát viết ra từng phương thuốc, buông bút xuống, nhưng chưa đưa qua, “Đây là một loại phương thuốc dùng để điều trị cho hoàng đế, ta dùng thứ này, giao dịch với trưởng phòng.”

“Nếu ta thật sự tặng không, sợ là Từ trưởng phòng cũng không dám lấy.”

Quả thật như thếm ở vị trí này của hắn, giao dịch so với lễ vật càng khiến hắn dêc tiếp thu hơn, Từ trưởng phòng dựa người ra sau, “Cô muốn lấy được thứ gì từ chỗ của ta.”

“Tôi nhất định sẽ không khiến trưởng phòng phải khó xử.” Đem phương thuốc đặt trên bàn trà, Trang Thư Tình nâng chung trà lên uống một ngụm, không tự giác toái ra tư thái không phải tuổi hiện tại của nàng sẽ có.

“Xuất thân của ta như thế nào chắc là Từ trưởng phòng đã sớm điều ta xog, yêu cầu của ta chính là, chỉ cần một ngày từ gia chưa rơi khỏi đài, thì ngài sẽ phải bảo vệ cho cô nhi viện, không phải thứ gì cũng có thể đưa người vào cô nhi viện, viện trưởng sau này phải là người hưu ái, có tâm nhẫn nại, nhũng thứ khác, quỹ của ta dành cho cô nhi viện cũng mong rằng Từ gia có thể bảo vệ, không được phép để bất cứa người nào nhúng tay vào, quỹ này, về sau có thể sẽ khuếch đại rất lớn, sẽ không chỉ là của mỗi cô nhi viện của ta, nhưng ta hi vọng quỹ này có thể bảo vì sự sạch sẽ và tương đối độc lập, bất kì là ai, cũng không được phép nhúng tay vào.”

Chuyện này đói với từ gia thật sự là quá mức đơn giản, đơn giản khiến cho Từ trưởng phòng không thể tin được, nhưng rõ ràng là hắn có thể nhìn rõ, đó là tất cả những yếu cầu của nàng.

“Sao ta lai cảm thấy Trang tiểu thư vì muốn ta dễ dàng tiếp nhận phần lễ vật này nên mói đề ra yêu cầu đơn giản như vậy.”

Đơn giả sao? Đối với Từ gia đương nhiên là đơn giản, nhưng đây là một cuộc buôn bán lâu dài, là việc nàng dùng một phương thuốc hết sức bình thường đối với nàng để đổi lấy sự yên ổn ít nhất là trong hơn hai mươi năm cho cô nhi viện.

Cô nhi viện nuôi nàng trưởng thành, đây là việc nàng nên làm.

“Vậy từ trưởng phòng ó đồng ý hay không?”

“Ta không có lý do để cự tuyệt.”

Trang Thư Tình cầm bút lên một lần nữa, hoàn thiện phương thuốc, ghi rõ ràng từng tác dụng và cách phối phương của từng loại nguyên liệu, sau đó mới đẩy về phía đối diện.

Từ trưởng phòng cầm lên xem, cho dù hắn ngồi ở vị trí này nhiều năm thì bàn tay cũng không nhịn được run rẩy.

“Nói như vậy, Từ trưởng phòng nhận thức không ý nguwoif có quyền trong giói Trung y, toa thuốc này có tác dụng hay không, bọn họ chắc chắn sẽ biết.”

Từ trưởng phòng nắm chặt tờ giấy trong tay, ý tứ hắn thể hiện đã rất rõ ràng, cũng bởi vì phần lễ vật này quá nặng, thái độ của hắn hòa hoãn hơn, “Xem ra, trong cuộc giao dịch này, ta là người chiếm tiện nghi.”

“Đó cũng là ta cam nguyện,.” Từ Trăn là cán bộ cao cấp, một nguwofi bình thường như nàng không là thứ gì trong mắt hắn, nhưng sau khi tiếp xúc hắn mới cảm thấy nàng không đơn giản.

Yêu cầu của nàng không coi là chuyện lớn, cho dù đối phương là loại người nào thì chắc chắn đều sẽ đáp ứng, mà nếu như hắn là một người có lòng tham không đáy, vậy nàng chưa chắc đã có thể đưa ra một phương thuốc có ích tuyệt đối, mà sẽ tùy tiện viết ra một bản để qua loa tắc trách.

Mà Từ Trăn này, hắn cho nàng cảm quan rất tốt.

Một người không tùy tiện nhận hết thứ tốt về mình, cố kị là diều đương nhiên, cũng luôn có một giới hạn cuối cùng.

Tác dụng của phương thuốc này không phải ở chính bản thân một người dùng, mà phải cùng chung, về phần người nào muốn cùng chung, trong lòng hắn hiện tại đã sớm biết.

Về phần có phải thực sực giúp hắn nâng cao một bước hay không…

Khóe miệng Trang Thư Tình câu lên, nàng đã làm tất cả nhũng thứ nàng có thê, sau này mọi chuyện đều vô can đến nàng.

Trang Thư Tình đứng dậy, chủ động vươn tay như khi nàng tiến vào, “Nguyện con đường làm quan của Từ trưởng phòng sẽ có thể trải dài bằng phẳng, cũng mong rằng Từ trưởng phòng có thể ghi nhớ lời mà ngài nói ngày hôm nay.”

Từ Trăn cũng đứng dậy cùng bắt tay với nàng, dáng người cao lớn, vẻ ngoài đã trải qua gió sương khiến hắn thoart nhìn càng lộ vẻ uy nghiêm, “Nếu có thể được như lời của Tảng tiểu thư thì âu cũng là nhờ phúc của Trang tiểu thư, Bác Nhi, con thay ta đưa Trang tiểu thư ra ngoài.”

Lưu Bác vẫn một mực đứng bên cạnh lúc này mới lên tiếng, Từ Trăn đưa người tới cửa, nhìn xe đi xa rồi mới trở lại phòng, mở phương thuốc ra nhìn một lú lâu, sau đó lập tức đi gọi điện thoại.

“Lão viên, ông đến đây một chuyến, tôi có thứ tốt muốn cho ông xem.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: Bùi Hồng Quỳnh, HNRTV, Heo♥LoveLy, MacSongThien, Ruby0708, Ty Tồ, Văn Bối Nhi, hienbach, lan trần, qh2qa06, thtrungkuti, xichgo, y229917, ●Ngân●
     
Có bài mới 20.11.2017, 21:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 208: Tìm đường trở về

Từ gia muốn sử dụng phương thuốc kia như thể nào rang Thư Tình cũng không tiếp tục chú ý, cũng không đến cửa hàng thú cưng nữa, sau khi thương lượng thỏa đáng với Trịnh Ninh và doàn luật sư xong, nàng trả lại căn phòng thuê, màng theo hành lý đơn giản trở về cô nhi viện.

“Tình tỷ tỷ đã về rồi!” Hôm nay người gác cửa là một em gái, rất có lễ phép tiến lên cầm giúp nàng một túi xách. Trang Thư Tình tránh đi, sờ sò đầu nàng, ôn nhu cười nói: “Đi nói với Tiểu Mẫn, một lát nữa sẽ có người đưa đồ ắn đến, mọi người đều có phần, để Tiểu Mẫn mọi người chuẩn bị.”

“Vâng!” Em gái nhỏ giòn tan trả lời, chạy như bay đi.

Trang Thư tình đi tìm viện trưởng.

Viện trưởng đang đeo kính lão, lúc này đang xem gì đó, ngẩng đầu lên thấy nàng tới liền cười, vẫy tay nói: “Tới đúng lúc, mau giúp ta xem phần tư liệu này.”

“Là tư liệu gì vậy ạ?” Trang Thư Tình nhận lấy xem qua một lần, là văn kiện của chính phủ.

“Nói là quốc gia muốn giúp đỡ cô nhi viện, cũng không biết lại là vị quan nào muốn văn vẻ.” Chuyện như vậy luôn thường có, nhiều năm qua viện trưởng sơm đã thành thói quen, chỉ cần cô nhi viện có thể nhận được lợi, nàng sẽ không so đo với nhũng người luôn mang cô nhi viện ra để nói chuyện.

Trang Thư tình lại biết lúc này chưa hẳn là quan viện đang ra vẻ, Từ gia làm việc thật mau, xem ra là đã xác nhận được phương thuốc đó là thật, sẽ không biết bọn họ có thể nhìn ra mấy phần trong đó.

Đó quả thật là phương thuốc dùng cho hoàng đế, cũng bởi vì phương thuốc này là thật mới có thể khiến nàng càng thêm tin tưởng, tất cả mọi thứ đều không phải là một giấc mộng hoang đường.

“Nhìn ra cái gì? Lsc này lai muốn làm gì?”

Trang Thư Tình phục hồi lại tinh thần, rấ nhanh nhìn lai, cời nói: “Thứ này không hải hùng rỗng kêu to, cho dù là lợi ích gì, ngài chỉ cần cầm là được, dù sao thì chúng ta cũng không thiệt gì cả.”

“Đúng vậy, bọn họ dám cho, ta cũng dám cầm.” Viện trưởng tháo kính xuống, dụi dụi đôi mắt, “Nhsung mà không lâu trước đó ta nhận được tin tức, Khối đất của cô nhi viện chúng ta cũng không nhỏ, hình như là có người muốn đánh chủ ý đến, nếu như thực sự bị thu hồi lại, không biết phải ma bọn nhỏ đi nơi nào.”

Nếu như là trước đây, Trang Thư Tình sớm đã sốt ruột đến tá hỏa, nhưng lúc này nàng lại bình thản như nước, trước không nói có Từ gia chống lưng, cho dù thật sự đến nông nỗi ấy, thì số quỹ nàng vừa lập cũng có thể đủ đảm bảo cho cọn nhỏ.

Dù sao bây giờ chỉ đang là tin đồn, muốn truyền ra ngoài sợ là cũng không nhanh được như vậ, xưởng thuốc có sẵn, cuối năm có thể chia hoa hồng.

Những chuyện này, tất cả nàng đều lo đến.

“Đúng rồi, Tiểu Tình, hôm nay cũng không phải chủ nhật, sao con lại đến đây?”

”Nhớ viện trưởng nên con tới.”

Viên rownrg vỗ nhẹ mặt nàng một chút, “Nói thật, có phải đã xảy ra chuyện gì hay không? Sao dạo này lại gầy đi nhiều như vậy?”

“Thật không có việc gì, lúc trước con trực ban dùm người trong cửa hàng, hiện tại trong cửa hàng đã không có việc gì nên xin nghỉ một ngày.”

Thật không có việc gì?”

“Thởi tiết mùa hè có chút khó chịu nên bị sụt kí, viện trưởng đừng lo lắng.”

Viện trưởng biết nàng không nói thật nhưng cũng không tiếp tục truy vấn, không ít đứa nhỏ sau khi lớn lên dọn ra ngoài cô nhi viện đều có tâm đối với nơi này, nhưng tận tâm nhất chính là Trang Tình.

Tiền lương của nàng hiện tại không thấp, nếu hai năm qua tiết kiệm cũng có thể nói là dư giả, nàng lại là người rất biết tiết kiệm, nhưng lại không có dư bao nhiêu, bởi vì tiền nàng tiết kiệm được đều gửi đến cô nhi viện cho mấy đứa nhỏ.

Có đoi khi nàng cũng thường xuyên suy nghĩ cho bà lão này, chỉ là mỗi lần bản thân nhìn thấy vẻ mặt tư cười của nàng thì nhũng lời này rốt cuộc cũng không nói ra được.

Đứa nhỏ nàng nuôi lớn nàng biết, khuyên không được.

Ngủ lại một tối ở cô nhi viện, Trang Thư Tình chơi đùa với bọn nhỏ một hồi sau đó yên lặng rời đi.

Không nói tạm biệt với bất kì ai, bởi vì sẽ không gạp lại.

Đứng ở trước cửa bệnh viện, Trang Thư Tình suy nghĩ nhìn những người đến người đi, chỗ này, thời điểm nào đi chăng nữa cũng vẫn thật náo nhiệt.

Bác sĩ hẳn là nghề nghiệp không bị thất nghiệp.

“Trang Tình? Sao lai đến đây?” Người mặc áo choàng trắng đi ra cửa nhận điện thoại, nhìn thấy nàng, không khỏi kinh hô lên một tiếng, vội bàng cúp điện thoại đi tới.

“Thân thể có chút không thoải mái nên đến xem.” Trang Thư Tình cười nhạt, giống như không nhìn thấy đắc ý trong mắt của người đối diện.

Người này tên là Tần Mân, là một trong những người càng vào bệnh viện cùng một thời điểm với nàng, cũng một khoa, hướng phát triển cũng không khác lắm, ẩn ẩn có chút dè chừng nàng.

Nhưng thao tác cùng lý thuyết cơ bản nàng đều nắm chắc, lại rất ra sức, thời gian Tần Mân trang điểm và hẹn hò nàng đều dùng để đọc sách, hiểu biết tất nhiên là nhiều hơn nàng, bác sĩ chủ khoa cũng thích nàng, bình thường luôn hướng dẫn cho nàng. Sau khi nàng gặp chuyện không may, nguwofi cười lớn nhất chính là Tần Mân.

Nàng cho rằng bản thân không biết hau sao? Nhưng bệnh viện nhiều bác sĩ và y tá như vậy, không ý ngufoi có quan hệ tốt với nàng, hai vị sư huynh cùng trường với nàng cũng làm việc ở trong này, nàng sao có thể không biết.

Nếu hôm nay đã tự mình đưa đến cửa, nàng sẽ không khách khí.

Tần Mân lôi kéo nàng đến cửa, vẻ mặt giống như nơi này là địa bàn của nàng, nàng mới là chủ nhân, “Không thoải mái chỗ nào, tớ mang cậu đi xem.”

“Tim đập có hơi nhanh.” Trang Thư Tình giữ chặt lấy nàng, chỉ vào nơi đăng kí nói: “Ta đi đăng kí trước.”

Tần Mân cười, “Cậu làm như vậy quá khách khí, đừng coi mình là người ngoài, đăng kí gì chứ, trực tiếp đi qua để Hứa phó viện trưởng khám cho là được.”

“Như vậy không hợp quy củ.”

Trang Thư Tình càng nói vậy, tân Mân càng thêm hăng hái, trong lòng không khỏi đắc ý nghĩ, lúc trước ngươi lợi hại thì thế nào, hiện tại không phải cũng là một người bệnh, đến bệnh viện phải thành thật đi đăng kí hay sao? Mà ta, đã là bác sĩ mổ chính.

Nàng đã quên, lúc Trang Tình rời khỏi bệnh viện cũng là bác sĩ mổ chính.

Còn nàng, phải dùng mấy năm mới có thể đuổi kịp.

Nhìn Trang Tình còn đang do dự, Tân Mân trực tiếp kéo người về phía thang máy, “Còn nhớ khoa nội ở đâu không?”

“Đúng là có chút không thể nhớ rõ, lầu bốn hay lầu năm?”

“Trí nhớ này của câu nha, là lầu bảy.” Thang máy đến, khó có khi thấy thang máy không có người.

Hai người một trước một sau tiến vào thang máy, thang máy chậm rãi đi lên, Tần Mân nhìn về phía Trang Tình, thấy nàng gầy giống như tờ giấy, lòng nàng càng thêm đắc chí, “Nghe nói cậu làm thú y?”

“Ừm, tiền lương cũng cao hơn một chút.” Một mặt trong thang máy là thủy tinh trong suốt, Trang Thư Tình đi qua hai bước, dựa gần vào nhìn xuống phía dưới, giống như không biết rằng bởi vì câu nói của nàng đã chặn mất vẻ đắc ý trên mạt của đối phương, khiến cô ta không thể nói được lời nào.

Thu nhập của một bác sĩ không cao hơn cả thú y, lời này khiến lòng người sao có thể cân bằng!!

Ần Mân không cam lòng hỏi, “Làm thú y thật sự dễ kiếm tiền như vậy?”

“Cậu nghĩ gì vậy? Nếu như chỉ vì tiền thì đương nhiên là làm đọng vật nhanh hơn, ừm, lời này cũng không phải hoàn toàn chính xác, hiện tại hẳn là cậu đã lên làm bác sĩ mổ chính, thu nhập hẳn là không sai.”

“Ừm, cũng được.” Nếu không phải nàng lén thu tiền ngoài, sao còn có thể mua được hàng hiệu, Tần Mân còn đang muốn nói, lầu 7 đến.

Trên đường thế nhưng lại không có quá nhiều người.

Tần Mân đi nhanh hơn nàng một bước tiến đến cửa văn phòng, nhìn qua một hồi, không tìm được người, vô cùng quen thuộc đi về phía văn phòng chuyên gia, cũng không thấy.

Hỏi y tá vừa mới đi đến thì nhận được câu trả lời, “Hôm nay Hứa phó viện trưởng nghỉ.”

Tần Mân xem thời gian biểu một chút, Hứa Hạo quả thật đã nghỉ.

Hôm nay không phải là chủ nhật, sao có thể xin nghỉ?

Nàng không biết, nhung Trang Thư Tình lại nhớ rõ, Hứa Hạo không nghỉ vào chủ nhật, mà nghỉ cố định vào thứ tư, năm nào cũng vậy.

Cho nên nàng mới chọn thứ tư để đến.

Tần Mân hiện tại không thể xuống đài được, sắc mặt tất nhiên là không quá tốt, đang muốn nói sẽ giúp nàng đổi thầy thuốc, ngẩng đầu liền nhìn thấy vẻ mặt cười như không cười của Trang Tình, giống như… mấy năm trước vậy.

Đầu óc nóng lên, lời lập tức liền thốt ra, “Hứa phó viện trưởng là bác sĩ khoa tim tốt nhất bệnh viện. Bằn không, tớ giúp cậu đăng kí, cậu đi nằm viện trước?”

“Nhu vậy có phải là không tốt lắm? Tớ nhớ là giường ở khoa tim không phải lúc nào cũng có đủ.”

“Việc nhỏ, cứ để đó cho tớ.”

Thấy nàng đi xử lý, Trang Thư Tình cười đến ý vị thâm trường, vẫn dễ xúc động và hư vinh như trước, một chút cũng không hề thay đổi, thật tốt.

Nàng nghe nói hiện tại Tần Mân đang cấu kết với người kia cùng nhau làm việc xấu.

Không bao lâu, Tần Mân mang vẻ mạt tươi cười đi tới, nói với trưởng y tá đang đứng ở một bên: “Một lát nữa người của ta đến đây, cô tìm một cái giường ngủ, vị trí tốt một chút.”

Y tá trưởng tra xét máy tình một chút, “Giường thứ sáu đi, đó là giường lớn cho hai người, hiện tại không chưa có ai.

“Được, quyết định giường đó.”

Cho dù là bệnh nhân ở hành lang cũng không đưuọc, bệnh viện cũng không phải thật sự không có giường ngủ, mà có chút giường, không phải tình huống đặc biệt, không thể đặt, nhất là một bệnh viện cao cấp như ở đây, Trang Thư Tình biết rõ vấn dề này, nàng không nghĩ tới sẽ có kinh hỉ ngoài ý muốn.

Nếu trong phòng bệnh còn có bệnh nhân khác, như vây nàng chế ở nơi đó sơ là sẽ bi doa đến người, tình huống trước mắt vô cùng hợp với tâm ý của nàng, nếu như sự tình có thể thành trong tối nay, vậy lão thiên gia cũng đứng bên cạnh nàng.

“Cậu đi nghỉ trước đi, tớ đi làm thủ tục đăng kí, gần đây bệnh viện tra rất nghiêm.”

“Tần Mân.” Trang Tình xoay người gọi lại Tần Mân đang chuẩn bị muốn đi, mắt cong cong cười nói: “Cám ơn.”

Tần Mân nhất thời cảm thấy xương cốt mền đi, tiêu sai dương dương tự đác nói: “Việc nhỏ, khách khí là gì?”

“Là nên cám ơn.”

Phòng bệnh chỉ có một mình nàng có vẻ quá mức ảm đạm, Trang Thư Tình không có mở máy điều hòa, ngược lại mỏ cửa sổ ra cho có chút không khí, điều hòa ở trung ương bệnh viện đã đủ dùng.

Sự tình cùng dự kiến của nàng không quá giống, nhưng như vậy càng hợp với tâm ý của nàng.

Nếu có thể thông qua Tần Mân đem người kia kéo vào, vậy càng tốt.

Tần Mân làm xong thủ tục nhập viện tỏa đáng, vội vội vàng vàng đem người cần nhập viện đưa trở về phòng, người bên kia đã dục điện thoại mấy lần.

Đóng cửa lại, sau đó tự mình kiểm tra một hồi, Trang Thư Tình nằm lên giường.

Nàng cảm thấy mệt mỏi, loại mệt mỏi này không phải từ cơ thể mà từ tinh thần.

Nếu ngày ngày đêm đêm đều có chuyện để nàng làm không hết, nàng nghĩ, không bằng chết cho lành.

Xong hết mọi chuyện,mỗi ngày cũng không cần chịu tra tấn như vậy.

Trang Thư Tình càng ngày càng khó đi vào giấc ngủ, lúc này tâm nguyện đã xong, hôm nay nàng ngủ rấy nhanh, mà lúc này, vừa đúng hoàng hôn.

Hoàng hôn là thời khắc gặp ma.

Trang Thư Tình cảm thấy như mình đang bay, thật thoải mái, giống như hòa vào làm một với gió, thùy thời đều có thể biến thành gió, tự do tự tại bay khắp trời đất.

Nàng muốn tránh thoát trói buộc, nhưng đáy lòng cũng có một thanh âm nói với nàng, nàng đã quên một chuyện, đã quên mất một người, người kia rất quan trọng với nàng, nàng cũng rất quan trọng đối với người đó.

Tự do là đáng quý, nhưng để làm việc này nàng phải gạt bỏ đi tự do, Chỉ Cố đâu? Chỉ Cố làm sao bây giờ?

Đúng rồi, Chỉ Cố!

Chỉ cố đang ở nơi kia chờ nàng!

Gió ngừng lại, Trang Thư Tình chậm rãi mở mắt ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
16 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: HNRTV, Heo♥LoveLy, MacSongThien, Ruby0708, Ty Tồ, Văn Bối Nhi, chalychanh, hh09, hienbach, lan trần, qh2qa06, sxu, thtrungkuti, xichgo, y229917, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: anshiny, Candybass2404, Cindy.Duong1604, hannah_yu, Huongsehun, Jena2309, khanhkhanh2205, LamNhac, nguyenyen_62, Ngọc Ngà, R.Quinn, tiểu khanh tử và 201 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.