Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 20.11.2017, 21:51
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 203: Vẫn là giấc mộng Trang Chu?

Nhưng nàng cũng không trở về.

Mà bắt xe buýt, mang theo bao lớn bao nhỏ, không lâu sau nàng đã nhìn thấy nơi mà mình rất quen thuộc.

Đây là nơi nàng đã sống cả nửa đời, mở cửa ra, Trang Thư Tình dặn bản thân rằng không nen nghĩ lung tung nữa.

“Là chị Tình, chị Tình về rồi!” Đứa nhỏ mở cửa khoảng bảy tám tuổi, mang cặp kính rất dày, gọng kính bi gãy, phải dùng băng keo để cố định lại, gương mặt mang vẻ cảnh giác, nhưng sau khi thấy người tới là Trang Thư Tình lập tức liền cười sáng lạn.

“Hôm nay Kỳ Kỳ đảm nhiệm trọng trách gác cửa sao? Đến đây, có thưởng.” Lấy một khối chocolate từ trong túi ra đưa cho đứa bé, Trang Thư Tình sờ sờ đầu, cười rất ôn nhu.

Kỳ Kỳ vui vẻ cười híp cả mắt, nhưng vẫn cố kìm lòng không mở ra ăn, mà đi đóng cửa lại, kéo Trang Thư Tình đi vào trong, “Hôm nay viện trưởng có chút không thoải mái, chị Mẫn đã đưa viện trưởng trở về phòng.”

Mẫn? Ở thế giới kia cũng có một người.

“Chị Tình, Viện trưởng sẽ không có chuyện gì xảy ra chứ?”

Đứa nhỏ không quay đầu lại, nhưng sự mờ mịt lo lắng trong giọng nói vẫn có thể nghe ra được, Trang Thư Tình ôn nhu trấn an, “Đương nhiên là không có việc gì rồi, viện trưởng đã lớn tuổi, người già sức khỏe thường hay thất thường, chị đã hẹn cho bác sĩ, hôm sau sẽ mang viện trưởng đi làm kiểm tra, uống thuốc đầy đủ là sẽ tốt lên thôi, Kỳ Kỳ không cần lo lắng, cũng nói với các anh chị em khác không cần lo lắng.”

“Vâng.” Kỳ Kỳ lập tức liền cao hứng trở lại, hắn luôn luôn tin lời của chị Tình nhất.

Con nít còn chưa biết, đây chính là giai đoạn mấu chốt của con người, lão, rồi đến bệnh, sau đó là tử.

Trang Thư Tình nhìn khoảng sân của cô nhi viên, không có thay đổi gì mấy so với lúc trước, sao lại có thể không già chứ?Nàng cũng đã trưởng thành, trong ký ức của nàng, từ khi nàng tới đây, mái tóc viện trưởng đã đầy màu trắng.

Chỉ là bà ấy vẫn hiền lành như trước.

Nhìn vị lão nhân đang nằm nửa tựa trên giường, bi thương trong lòng Trang Thư Tình không thể đè nén. Bà ấy sẽ chết, nàng không muốn viện trưởng chết đi. Nếu như những ngày kia chỉ là mộng, nàng tình nguyện mong rằng những tháng ngày hiện tại có thể trôi qua thật mau.

Từng đã có một nam nhân toàn tâm toàn ý đối tốt với nàng, đem tất cả mọi thứ tốt nhất đưa đến trước mặt nàng, cho nàng sự thành tâm tuyệt đối, đó là thứ tình cảm sạch sẽ nhất, nàng sao còn có thể coi trọng những người khác?

Nhưng một đời người, lẻ loi trong cái thế giới này, nàng phải làm sao để tiếp tục tiếp nữa?

“Làm sao vậy? Con bị ai khi dễ?” Viện trưởng vỗ vỗ cô gái đang nằm ở bên người mình khóc đến run rẩy, phát sinh chuyện gì khiến một nha đầu cứng cỏi lại có thể khóc thành như vậy?

Trang Thư Tình chỉ gục đầu bên người viện trưởng, dù thế nào cũng không ngẩng đầu lên. Lúc này nàng rất khó chịu. Nàng đã không rõ là khóc cho bản thân nhiều hơn hay vì viện trưởng nhiều hơn.

Vẫy vẫy tay cho những người khác đang ở trong phòng, những người đó lặng lẽ đi ra ngoài.

một lúc lâu sau, Trang Thư Tình mới ngồi dậy, ánh mắt sưng đỏ, “Viện trưởng, ngài có hối hận không? Tốn sức cả đời vì chúng con, dù cho bản thân có đau đớn cũng chỉ có thể chịu đựng một mình. Chưa từng ăn ngon, mặc đồ tốt, cho dù viện trưởng đã từng có rất nhiều lựa chọn khác nhưng ngài lại bỏ qua, hiện tại, viện trưởng có hối hận không?”

“Hối hận, quả thật là vô cùng hối hận.” Viện trưởng hiền lành cười nhìn nàng, ánh mắt mềm mại. “Khi đó… Dùng lời hiện đại mà nói thì hẳn là đang trong thời kì mãn kinh. Cảm xúc vô cùng khó khống chế, thường xuyên sẽ nghĩ. Nếu như ta không buông tay những cơ hội lúc trước, có phải sẽ sống hạnh phúc như con nói, ăn sơn hào hải vị, mỗi ngày mặc một bộ đồ mới, mà không phải như lúc này, ngày ngày lo lắng cho bọn nhỏ, lúc trước, quả thật đã nghĩ tới.”

Viện trưởng cười, mang theo sự cảm khái, “Nhưng, trừ khoảng thời gian kia ra, phần lớn tất cả những thời điểm khác ta đều vui vẻ, những đứa trẻ ta nuôi lớn đều có lương tâm, những người trong tay chỉ cần hơi có chút tiền đều sẽ mang đến cho các đứa nhỏ ở đây, ta nghĩ, nếu lúc trước ta bỏ qua, giao bọn trẻ vào tay người khác, nói không chừng bọn nhỏ sẽ phải chịu khổ, hoặc bọn nhỏ sẽ không biết làm cách nào thể hiện thiện ý của chúng nó với người khác, chỉ cần nghĩ rằng những đứa nhỏ ta nuôi dưỡng đều có ích cho xã hội a liền cảm thấy vô cùng kiêu ngạo và thỏa mãn, sự thỏa mãn, giàu có về mặt tinh thần này không thứ gì có thể sánh bằng, ta có thể khẳng định, cho đến ngày ta chết ta nhất định cũng không hối hận, thứ ta lo lắng duy nhất đó là sau khi ta chết người lên thay có thể sẽ là người không tốt, chỉ xem nơi này là bậc thang để tiến lên mà không dụng tâm chăm sóc cho mấy đứa nhỏ, Tình Nhi, nếu như chuyện này xảy ra, ta dù chết cũng không nhắm mắt.”

Trang Thư Tình cắn môi lắc đầu, “Còn có chúng con, ai dám ngược đãi bọn nhỏ, chúng con sẽ khiến người đó không thể ở lâu trong này, thực sự nếu có một ngày như vậy, con sẽ ở lại đây, thay ngài trông nom cho bọn nhỏ, để chúng có thể yên ổn lớn lên.”

Viện trưởng nhẹ nhàng vỗ tay nàng, “Con có tâm là đủ rồi, nhưng viện trưởng không đồng ý muốn con đi con đường này của ta, ta đã đi qua nó mấy thập niên, hiểu quá rõ những khó khăn trên nó, ta không muốn con cũng trải qua những chuyện như vậy, hiện tại thu nhập của con cũng tốt, con cũng không phải người tiêu tiền như nước, để dành một chút, về sau nếu có ai cần trợ giúp, con có thể giúp người ta một phen là được.”

“Viện trưởng…”

Trang Thư Tình là một đứa trẻ kiên cường, viện trưởng nuôi nàng từ nhỏ lớn lên nên cũng biết, thấy cảm xúc của nàng hôm nay cũng biết sự tình xảy ra không phải nhỏ, “Có phải có người nào làm con thương tâm hay không?”

Trang Thư Tình lắc đầu, lại gật gật đầu.

“Con mơ một giấc mơ, là một giấc mơ rất dài.” Trang thư Tình ôm lấy tay viện trưởng, đem tất cả những gì nàng thấy trong mộng kể ra hết, từng chuyện từng chuyện, vừa kể, nước mắt không ngừng rơi, thanh âm có khi nghẹn ngào, có khi lưu loát, tựa như… nàng thật sự đã trải qua hai năm đó vậy.

Viện trưởng vẫn một mực an tĩnh nghe nàng nói, nàng năm nay đã sáu mươi tám, trải qua rất nhiều khó khăn, cũng đã thấy những gì mà bọn trẻ chưa từng thấy, nàng sẽ không coi rằng chuyện này chỉ là giấc mộng.

không có ai mơ một giấc mơ hoàn chỉnh như vậy, cẩn trọng như vậy.

Nhưng nàng lại không dám nghĩ đến một phương hướng khác.

Con người đều e ngại khi đối diện với sự thật, nàng cũng vậy.

“Con muốn đi không? Trở về lại thế giói trong giấc mơ kia? Con có nhớ nhũng nguời ở nói đó không?”

“Nhớ, rất nhớ.” Trang Thư Tình cười buồn, “Viện trưởng, con không muốn kết hôn.”

“Đó chưa hẳn đã là một giấc mơ, có chút cơ duyên không phải ai cũng có thể gặp được, nhưng mà không có nghĩ là nó không tồn tại.”

Viện trưởng là người từng trải qua nhiều năm tháng, ánh mắt của nàng khiến cho Trang Thư Tình gần như rơi vào tuyệt vọng lại một lần nữa tìm thấy hi vọng.” Con người nói đến cùng là phải trải qua thì mới biết được, không nỗ lực, về sau sẽ hối hận.”

“Con không biết bản thân phải nỗ lực như thế nào, hướng đi ở đâu con cũng không biết.” Trang Thư Tình cúi đầu, “Nhưng nếu không thử một lần, sao con có thể cam tâm.”

“Vậy là được rồi, là mộng hay thực, thử mới biết được.”

Viện trưởng cẩn thận đánh giá nét sáng rọi trên mặt tiểu cô nương, cẩn thận có thể nhìn thấy nàng quả thật đã có chút thay đổi, sự thay đổi này giống như thói quen dần dần bị cuộc sống ảnh hưởng, độ cong khi ngẩng đầu, động tác uống trà, đã không giống với Trang Tình của trước kia.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: HNRTV, Heo♥LoveLy, MacSongThien, Ruby0708, Ty Tồ, bangson96, hienbach, lan trần, qh2qa06, sxu, thtrungkuti, xichgo, y229917, ●Ngân●
     
Có bài mới 20.11.2017, 21:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 204: Tìm đường

Nhận được sự duy trì của viện trưởng, Trang thư Tình đã có quyết định.

Nếu những chuyện kia chỉ là giấc mơ, nàng cũng hi vọng có thể trở lại giấc mơ đó một lần nữa, để nàng có thể tạm biệt những người ở đó, để nàng có thể gặp lại người kia một lần.

Cho dù đó chỉ là nhân vật hư cấu trong giấu mơ, nàng cũng không muốn hắn thương tâm.

Người kia không đáng phải sống trong sợ hãi, bất cứ cảm xúc tiêu cực gì cũng không nên thuộc về hắn, không nên xuất hiện trên nét mặt hắn.

Mà nếu như, nếu như đó không phải là một giấc mơ, nếu như... đó thật sự là cơ duyên của nàng... Nếu như có thể lựa chọn, sẽ không có gì vướng bận mà lựa chọn ở lại.

không được nghĩ, hiện tại không phải là thời điểm để suy nghĩ những chuyện này, Trang Thư Tình tự nói với bản thân, nếu như thật sự phải suy nghĩ, thì trước hết phải xác định những chuyện kia có phải là giấc mơ hay không, Hay là do tinh thần nên không ổn định mới có thể tưởng tượng ra được những chuyện như vậy.

Trở về nhà, đóng cửa lại, Trang Thư Tình đứng ở trước cửa liều mạng hồi tưởng lại những chuyện trước khi mơ giấc mơ kia nàng đã làm những thứ gì.

Sau khi tan tầm trở về nhà tùy tiện ăn một chút, sau đó, mở máy tính.

đi đến trước bàn học, mở máy tính ra, xem chút tin tức, về nhạc vừa đọc sách y... Đúng rồi, chính là cuốn sách này.

Cầm cuốn sách bên trên tay, Trang Thư Tình tiếp tục suy nghĩ, hình như vào lúc 10 giờ nàng có nhận một cuộc điện thoại, là do bạn học cũ gọi tới, hẹn thứ bảy tuần này sẽ mang viện trưởng đến chỗ của nàng để kiểm tra sức khỏe.

Tiếp tục suy nghĩ những chuyện sau đó, tiếp sau đó là như thế nào nữa? Đúng rồi, tắt máy tính, uống một ly nước ấm, sau đó tắm rửa. Sau đó thay bộ áo ngủ ngày đó, nàng lại sắp xếp một số chuyện, làm xong cũng vừa đúng 11 giờ. Sau đó lên giường.

Đợi đến khi nàng mở mắt ra thì đã là Trang Thư Tình.

Trang Thư Tình nằm trên giường, cố gắng để ngủ. nàng thôi miên chính mình, sau khi tỉnh ngủ, nàng sẽ lại là Trang Thư Tình.

một lúc lâu mới vất vả ngủ được, ngày thứ hai mở mắt ra. vẫn là trần nhà màu trắng, vẫn là căn phòng nàng đã mua.

Nản lòng che mặt, trang thư tình cổ vũ bản thân, không thể hấp tấp, một ngày không được thì hai ngày, hai ngày không được thì 10 ngày 20 ngày. Nếu như lại không được, thì nàng sẽ nghĩ biện pháp khác.

Nhưng mà bây giờ này còn phải đi kiếm tiền, cho dù sau này mình vẫn như thế, hay thật sự có thể trở về thế giới kia. thì làm cũng phải cố gắng kiếm nhiều chút tiền để trợ cấp cho cô nhi viện, ở thế giới này, thứ làm vướng bận nhất chỉ có cô nhi viện.

Cứ 2 ngày như vậy, nàng liền gầy đi.

Lưu Chân Chân gọi nàng vào phòng, ngẩng đầu hỏi, “Mấy ngày nay cậu bị bệnh hay sao mà sắc mặt trông có vẻ kém vậy? người ta muốn giảm béo thì không được, Còn cậu thì mỗi ngày đều gầy? Chỉ cần bán bí phương này ra thì cậu không cần phải đi làm công ở đây nữa đâu. thu xếp đi, tớ đưa cậu đi bệnh viện kiểm tra.”

Bán? Bí phương? Mắt Trang Thư Tình lập tức trở nên sáng ngời, đây không phải là biện pháp để trở về hay sao? đưa đi thuật từ thế giới này sang một thế giới khác,Ngoài ra, điều kiện là y thuật đó phải có tác dụng với thế giới kia.

Trang Thư Tình kiềm chế tâm tình kích động, giữ chặt lấy cổ tay Lưu Chân Chân, “Chân Chân, cậu có muốn làm một cuộc buôn bán lớn hay không?”

“không muốn.” Lưu Chân Chân tuyệt đối không động tâm, “Cửa hàng này mỗi tháng đã lời rất nhiều, đủ để nuôi sống tớ. Có nhiều tiền hơn để làm gì, càng nhiều tiền càng không tìm được bạn trai.”

“Là vì cậu sợ bọn họ không đủ thật tâm.” Trang Thư Tình cắt đứt lời của nàng, giờ mới kịp phản ứng ra đề tài đã bị kéo sang hướng khác, “Cậu không muốn cũng không sao, sẽ có rất nhiều người muốn nhưng, Chân Chân, người tớ tin được chỉ có một mình cậu, Nếu như cậu muốn, Tôi sẽ để lại cho Lưu Gia.”

Lưu Chân Chân liếc mắt nhìn nàng, “ buôn bán thứ gì?”

“Trong tay ở có mấy phương pháp cổ truyền.”

Lưu Chân Chân tuy rằng cũng không quan tâm nhiều đến việc buôn bán trong nhà, nhưng nhà nào mấy đời tích góp từng chút một buôn bán, mưa dầm thấm đất cũng không phải là không hiểu thứ gì, lợi nhuận có được từ những phương pháp cổ truyền này sẽ mang lại lợi nhuận vô cùng to lớn, chỉ cần tưởng tượng nàng cũng có thể nghĩ được.

“Là từ đâu?”

Trang Thư Tình lắc đầu, “Bí phương không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con người, nhưng tôi không thể nói cho cậu làm sao tôi có thể biết.”

“không ảnh hưởng đến sức khỏe là được, cậu chờ một chút, Tớ đi gọi điện thoại.” Lưu Chân Chân mở di động, không thể ấn vài cái, tìm được tên lập tức gọi qua.

“anh Hai, có bận không?”

“anh đến chỗ của em một chuyến, ừm, bây giờ, có chuyện rất quan trọng,không thể nói trực tiếp qua điện thoại.”

“Được, em ở đây đợi anh.”

Cúp điện thoại, Lưu Chân Chân đóng điện thoại lại, nói: “Tớ cũng có chút tư tâm, những gia tộc như của chúng tớ bất cứ chuyện gì cũng không thể làm việc qua loa, anh trai của tớ tuy rằng là người thừa kế có đủ tư cách nhất, nhưng sau chúng tớ còn có một em trai khác mẹ, nếu như cuộc sống của tớ còn có thể tiếp tục tự do tự tại, thì anh trai của tớ phải luôn là người nắm quyền, Trang Tình, chỉ cần phương pháp của cậu có sử dụng, gia chủ của Lưu Gia bất cứ ai cũng không thể chen lọt, hơn nữa, việc này nếu giao vào tay anh hai, tớ ở cam đoan rằng cậu sẽ không chịu thiệt.”

Trang Thư tình nói thế nào thì cũng là người từng cầm quyền cao, cho dù là trong giấc mơ thì chuyện đã trải qua cũng có thể ảnh hưởng đến nàng, “Chuyện này tớ hiểu, nếu như tôi đã nói chuyện này với cậu, tức là tớ thật sự tin tưởng cậu, cũng tin tưởng người cậu chọn.”

Lưu Chân Chân giữ lấy tay nàng, nắm chặt.

anh trai của Lưu Chân Chân gọi là Lưu Bác, lúc bước vào trên mặt đeo một chiếc kính màu đen, vóc người rất cao, mặc áo sơ mi trắng quần tây rất ra dáng của một đàn ông thành đạt.

“Chân Chân, có chuyện gì mà không thể nói trong điện thoại.” Lịch sự gật đầu với Trang Thư Tình coi như chào hỏi, Lưu Bác cưng chiều xoa xoa đầu em gái mình, hiển nhiên có thể thấy thấy tình cảm của hai anh em rất tốt.

“Tóc của em rối hết cả lên.” Lưu Chân Chân nhiên người né tránh, “ anh, đây là Trang Tình.”

Giới thiệu một câu, Lưu Chân chân rất tự nhiên đi đến đóng cửa lại, sau đó nhìn qua mắt mèo quan sát tình huống bên ngoài.

Lưu Bác nhìn động tác của nàng nhướng mày, cẩn thận như vậy?

“Xin chào, Trang tiểu thư.”

Trang Thư Tình rất tự nhiên, thoải mái đưa tay ra, chủ động bắt tay, “Là tôi tìm đến Lưu tiên sinh, tôi sẽ trực tiếp đi vào vấn đề chính, trong tay tôi có một phương pháp y học cổ truyền, không biết Lưu tiên sinh có cảm thấy hứng thú hay không?”

“Y học cổ truyền?” Lưu Bác thú vị nhìn cô gái trước mắt, “hiện tại muốn đi tìm phương pháp y học cổ truyền thật sự không phải là chuyện dễ, không biết trong tay Trang Tiểu Thư có bao nhiêu phương pháp?”

“Đừng có nói chuyện quái khí như vậy.” Lưu Chân Chân đánh gãy lời nói của hắn, bất mãn vì hắn không chịu khách khí với bạn của nàng, “Em tin lời của Trang Tình, chúng em quen biết nhau 2 năm qua, Trang Tình chưa bao giờ nói chuyện mà không giữ lời.”

“Chân Chân!” Lưu Bác bất đắc dĩ, “Dù sao thì anh cũng phải hỏi rõ ràng một chút, Nếu phương pháp này là thật, chỉ bằng một đơn thuốc, có thể bằng được cả một sản nghiệp.”

“Những thứ đó em không hiểu, em chỉ biết, trước giờ những chuyện mà Trang Tình nói ra, nàng đều đã có nắm chắc, nếu như ngay cả sự tín nhiệm cơ bản cũng không có, thì còn nói gì đến chuyện hợp tác.”

Lương Bác cứng họng. Lời này hắn thật sự không thể nào phản bác!

Trang Thư Tình cười, đè lại tay Lưu Chân Chân, “Phương pháp là thật, tổng cộng có 3, tất cả tôi đều nhớ rõ, nếu như anh không tin, hiện tại tôi có thể viết ra, anh chỉ cần tìm người đi nghiệm chứng. nhưng mà phải làm cẩn thận một chút, đừng để người khác nhập được tiện nghi, Chân Chân, cho tớ mượn giấy bút.”

“Ở trên bàn có đó.”

Trang Thư Tình đương nhiên không phải chỉ biết có ba, đoạn thời gian trước khi Chỉ Cố trở về, những ngày rảnh rỗi, làm đều sẽ trao đổi cùng ngự y, cũng sẽ lấy ra một ít phương thuốc để thảo luận, không phải tất cả phương thuốc nào cũng đều thích hợp với thế giới này, nhưng có mấy phương thuốc dưỡng thân kiện thể lại rất thích hợp.

Nếu không phải là do không muốn chọc người khác chú ý, đừng nói là ba. nhiều hơn nữa cũng không là vấn đề, nhưng khi nghe Lưu Bác nói một đơn thuốc cũng có thể dựng lên được một sản nghiệp, nàng liền có chút hối hận, 3 phương thuốc là quá nhiều.

Trang Thư Tình chỉ viết một đơn, dược liệu, khối lượng. Hành văn liền mạch lưu loát.

Lương Bác âm thầm quan sát nàng. thấy nàng chắc chắn như vậy trong lòng càng tin tưởng. Nếu thực sự có 3 phương pháp y học cổ truyền…

Lưu Gia, ha ha.

Cầm tờ giấy lên, Trang Thư Tình thổi theo quán tính, sau đó... nàng muốn tìm một cái lỗ để chui xuống.

Lưu chân chân đã cười nghiêng trên ghế sofa.

Tuy rằng Lưu Bác không có luống cuống, Nhưng ý cười trên mặt cũng không che giấu được, nhận lấy phương thuốc, đưa cho nàng một các bậc thềm, “Trang tiểu thư từng học trung y hay sao? Thói quen này chỉ có trung y mới có.”

“Ừm, trên thực tế, tôi học tây y 8 năm, sau này có một chút trung y.” Lúc đầu có chút xấu hổ, sau đó Trang Thư Tình rất nhanh liền trấn định lại.”

Lưu Chân Chân ý nhíu mày, “ Tớ chưa nghe cậu kể chuyện này, cậu học tây y vậy sao phải đến chỗ này của tớ làm thú y?”

“Bởi vì tớ bị người ta hất một thùng nước bẩn không ngẩng đầu lên nổi, thanh danh đã bị hủy hết, không có bệnh viện nào dám thuê tớ.” Chuyện năm đó khiến nàng vô cùng thống khổ, nay nhắc đến lại nhẹ bẫng, Thậm chí lời nói còn mang chút chế nhạo, ừm, cảm giác không sai.

Nhìn ánh mắt kỳ quái của Lưu Chân Chân, Trang Thư Tình cười vô cùng tiêu sái, “Cậu cũng biết là tớ cần tiền, nếu tiếp tục so đo những chuyện như vậy thì làm sao có thể sống sót, cho nên tớ đi học Thú y hai năm, chứ không làm sao? Cậu nghĩ giấy phép của tớ là giả?”

“Tên khốn khiếp nào dám hắt nước bắn lên người cậu?”

“Chuyện cũ rồi, trước kia không phải cậu nói Lưu gia ở trong y dược thế gia ai cũng không thể chen lọt hay sao? Công việc bác sĩ không thể làm giả được, bọn họ có thể may mắn lợi dụng tớ để thoát khỏi một kiếp, nhưng lần sau thì chưa hẳn, bây giờ trèo càng cao thì sau này té sẽ càng đau, cứ chờ đi.”

“Là cậu quá hiền.” Lưu Chân Chân bĩu môi, “Nếu như cậu là bác sĩ, xem ra không cần phải đưa cậu đến bệnh viện, chậc, vào cửa tiệm cua tớ đám thú y kia thật đúng là may mắn, có một người học y mười năm xem bệnh cho chúng nó.”

Lưu Bác cẩn thận gấp lại đơn thuốc bỏ vào túi, sau khi biết được nàng là người học y mười năm, ánh mắt hắn nhìn nàng quả thật nặng hơn rất nhiều, là lừa hay là ngựa, kiểm tra xong rồi nói, “Trong vòng hai ngày nay có thể cho tôi cách liên lạc với cô được không?”

“Có thể.” Trang Thư Tình sảng khoái đáp ứng, nhìn hai huynh muội có chuyện muốn nói, nàng rất thức thời đi ra ngoài.

Lưu Chân Chân đi đến bên cửa sổ, như có đăm chiêu nhìn bóng dáng của Trang Tình, nàng cảm thấy Trang Tình mấy ngày nay có chút kỳ quái, nhưng nếu nói kỳ quái ở đâu nàng thật không nói ra được, điều suy nhất nàng có thể khẳng định là Trang Tình đã gặp phải chuyện gì đó.

“anh hai, anh không thể để cô ấy chịu thiệt.”

“Em cho cô ấy là em hay sao?” Lưu Bác sóng vai cùng đứng với nàng, cùng nhìn theo bóng dáng của Trang Thư Tình, “Đầu tiên nói là có ba phương pháp, nhưng lại ghi có một, em nói thử coi, nếu như phương pháp này là thật, ta lại không đưa cho nàng đủ những lợi ích mà nàng cần, không chừng nàng sẽ đem hai phương pháp kia đưa cho những người khác trong Lưu gia, để bọn họ cùng lên võ đài với ta?”

Lưu Chân Chân nháy mắt hỏi, “Trang Thư Tình có lợi hại như vậy sao?”

Lưu Bác khẳng định nói, “Có.”

nói không chừng còn lợi hại hơn rất nhiều so với những gì hắn đoán.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: Bùi Hồng Quỳnh, HNRTV, Heo♥LoveLy, MacSongThien, Ruby0708, Taylucdiep, Ty Tồ, hienbach, lan trần, qh2qa06, thtrungkuti, xichgo, y229917, ●Ngân●
     
Có bài mới 20.11.2017, 21:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 205: Đoán lo trước lo sau

Bên trong Bạch phủ.

Phúc Nguyên vừa mở mắt ra, Bạch Chiêm liền lập tức hỏi, “Như thế nào?”

Phúc Nguyên lắc đầu, “Nhân quả của Trang thí chủ ở thế giới kia vẫn chưa hết, ràng buộc quá chặt.”

Đáy lòng Bạch Chiêm nổi lên ý lạnh, ánh mắt nhìn người có thể đục ra thành Lỗ, “ ngươi đã nói là có thể nắm chắc 6 phần.”

Phúc Nguyên không để ý thái độ của bạch Chiêm, “ Nhân quả của Trang tiểu thư ở thế giới kia vẫn chưa đoạn, nhưng không phải là không có cơ hội, chỉ là thời cơ chưa tới.”

Bạch Chiêm thu tầm mắt lại, nhìn về phía hoa sen trận, người trong hoa sen trận vẻ mặt vẫn hồng nhuận, Tuy rằng sắc mặt không tốt như trước, Nhưng bằng mắt thường vẫn có thể nhìn ra được, hai ngày qua, khí huyết của Hữu Phong đã yếu đi rất nhiều.

Thời cơ chưa tới, vậy phải chờ đến khi nào thì thời cơ mới tới?

Vào lúc này, tin tức Trang Thư Tình bệnh nặng đã truyền khắp cả nước, hoàng đế đã mấy lần sai người tới nghe ngóng tin tức, Bạch Chiêm cảm thấy phiền, lập tức đóng cửa Bạch Phủ, bất cứ ai cũng không cho vào.

Đổng Lão Gia Tử tự mình đến cửa.

“Tránh ra, lão nhân ta có quyền gặp mặt cháu gái mình.”

Hướng Tả không Có ý muốn nhường bước, “Đổng lão gia tử thứ lỗi, công tử chính miệng ra lệnh đóng cửa, chuyện này cũng là suy nghĩ cho Trang Tiểu Thư.”

Việc liên quan đến cháu gái, nếu để xảy ra chuyện, dù là nhỏ hắn cũng không thể khinh thường, nhất thời có ý thoái nhượng, “Tình huống của nha đầu kia rốt cuộc là như thế nào?”

“Thoạt nhìn không có gì khác, tiểu thư chỉ đang ngủ, nhưng mà gọi như thế nào Trang tiểu thư cũng không tỉnh lại, Phúc Nguyên đại sư của Tăng Trí Tự nói mệnh cách của Trang tiểu thư khác với người thường, đại sư đang bày hoa sen trận để cứu Trang tiểu thư, mong lão gia tử an tâm một chút.”Ngữ khí của Hướng Tả trầm trầm, “Chúng ta đều mong trang tiểu thư không xảy ra bất kỳ chuyện gì, mọi người đều tận lực thu xếp ổn thỏa.”

Lão già tử tin lời này, những người khác khó có thể nói, nhưng Bạch công tử hắn chắc chắn sẽ nghĩ tất cả biện pháp có thể để cứu Tình nha đầu.

Nhưng mà, nếu như tất cả biện pháp có thể nghĩ ra lại vẫn không thể khiến người tỉnh lại thì sao?

Lão gia tử cầm quải trượng, bàn tay run rẩy, không dám nghĩ sâu.

May mắn, hiện tại ở trong triều không xảy ra chuyện lớn, trong đó đa phần là do Tình nha đầu sắp xếp ổn thoả, khiến cho sự việc không có ảnh hưởng gì quá lớn.

Những việc nhỏ khác, thái tử và Lục Bộ triều thần có thể xử lý, cũng sẽ không xảy ra vấn đề lớn.

Triều đình không có người cầm lái, nhưng lại quy củ ngoài suy nghĩ của mọi người, quan viên biểu hiện vô cùng thành thật.

Ai cũng không phải là người ngu. Lúc này để xảy ra chuyện, Châm dầu vào ngọn lửa đang cháy của Bạch công tử, không biết hôm sau cái đầu của ngươi có còn trên cổ hay không, ai cũng không dám cam đoan bản thân có thể toàn mạng trước lửa giận của Bạch công tử.

Nhưng mà, họa vô đơn chí là vào lúc này hoàng thượng suy nghĩ quá nhiều, đã bị bệnh.

Vinh Chính mang phương thuốc trình lên, “Tâu Hoàng Thượng, đây là phương thuốc mà Trang tiểu thư khi ở trong cung đã có cùng thần thảo luận về cách ứng phó với bệnh tình của hoàng thượng trong trường hợp khẩn cấp” chính là tình huống trước mắt.

Tuy rằng lúc này hoàng đế cảm thấy đầu của hắn vô cùng đau đớn. nhưng lời của Vinh Chính hắn vẫn có thể nghe rõ, nhưng càng nghe rõ trong lòng Lại càng khó chịu, hắn bị bệnh đã sớm có trong những đoán của nàng. nhưng bệnh của nàng thì sao? Ai có thể giúp nàng vượt qua?

Thông minh quá sẽ bị thông minh hại, hắn không hi vọng những lời này sẽ ứng nghiệm với nàng.

“Dùng đi.”

Vâng.”

“Tiếu nhi.”

Chu Tri Tiếu bước lên phía trước quỳ gối xuống, “ Phụ Hoàng, nhi thần ở đây.”

“Thư Tình đối với con cũng coi như là nửa ân sư, trước khi nàng tỉnh lại, con phải giúp nào ổn định lại giang sơn, không thể để nàng mất mặt.”

“Nhi thần... tuân chỉ”

Bởi vì Chu Tri Tiếu biết hắn phải đứng ra làm chủ. Hoàng đế tuy nhắm mắt, nhưng khoé miệng vẫn hiện lên nụ cười, “Tiếu nhi, Chu Quốc đã được thư tình ổn định lại, con còn cần phải e ngại điều gì? Lúc trước, vì có thể đưa con lên làm thái tử, nàng không tiếc đánh cược với trẫm. Mang đến cho con người thầy tốt nhất, thần tử đắc dụng nhất, dân tâm ổn định nhất, một giang sơn như vậy con còn ngồi không vững. vậy, làm sao có thể đáng với tấm lòng của nàng.”

Chu Tri Tiếu muốn nói rằng hắn sẽ không để cho Trang tỷ tỷ phải thất vọng, Nhưng cổ họng giống như bị thứ gì đó chặn lại, một câu cũng không thể nói nên lời.

Hoàng đế cũng không thèm để ý, vừa nói hắn vừa hồi tưởng lại, mới giật mình phát hiện, thì ra, thời gian cũng chỉ trôi qua có mấy tháng, nhưng, nàng lại có thể khiến cho Chu Quốc hay hình đổi dạng.

Thần tử, ai làm chức lấy, cho dù xảy ra thiên tai và có người ngấm ngầm hãm hại, nhưng lòng trung thành của nhân dân chống đối với Chu Quốc lại mãnh liệt chưa từng có như lúc này. Nghe nói, hai ngày qua đã có một số người đến chùa cầu phúc cho nàng, trong thời điểm sĩ khí của Cúc quốc đang tăng vọt như hiện nay, nhưng những tướng sĩ nàng phái đi vẫn chưa từng rơi vào thế hạ phong..

Hoàng đế suy nghĩ, sau này, con cháu của Chu Quốc đều đang thừa hưởng ân tình của nàng.

“Truyền ý chỉ của trẫm, Hộ Bộ thượng thư Lâm Tri và Thái phó Tô Văn phụ trợ Thái Tử giám quốc.”

”Tuân chỉ.”

Vốn dân chúng vẫn không quá tin tưởng rằng Trang tiểu thư bị bệnh nặng, nhưng sau đạo thánh chỉ này, toàn bộ kinh đô đều trở nên yên lặng.

Dân chúng đi chùa ngày càng nhiều.

Trang Thư Tình đương nhiên không biết những chuyện này, bởi vì vẫn không thể đi vào giấc mơ, thậm chí giấc ngủ của nàng cũng càng ngày càng kém, lúc này nàng còn đang hoài nghi bản thân có chứng ức chế.

Lưu Chân Chân không dám cho nàng làm việc quá nhiều, cũng không dám nàng ở một mình, mỗi ngày đều gọi Trang Thư Tình vào văn phòng của mình để ngồi.

Trang Tình là cô nhi, tình huống hiện tại của Trang Tình lúc này nếu để Trang Tình ở nhà một mình, cô sẽ không yên lòng.

Nhận điện thoại, Lưu Chân Chân nói: “Anh hai của tớ sắp đến.”

Trang Thư Tình ngồi thẳng người.

Lưu Bác vẫn mặc quần tây và áo sơ mi trắng, tay áo vén lên, lột da rắn chắc màu đồng.

Ngồi xuống vị trí đối diện Trang Thư Tình, lấy kính râm xuống đặt trên bàn, Lưu Bác ngẩng đầu, nhìn vào mắt Trang Thư Tình.

Không cần phải nói gì, Trang Thư Tình cũng biết được kết quả, cho nên mỉm cười, tuy rằng tinh thần không tốt, như nhưng lại như người nắm chắc thắng lợi trong tay.

”Trang tiểu thư thật tự tin.”

”Thứ trong tay, tôi vẫn luôn nắm chắc.”

Lưu Bác nhún nhún vai, “Không biết Trang tiểu thư tính toán muốn hợp tác thế nào.”

“Tôi thích nói chuyện với người thẳng thắn.” Trang Thư Tình ngả người dựa vào ghế, tư thái hoàn toàn thả lỏng khiến Lưu Bác càng thêm hứng thú.

Mấy ngày nay hắn đã đem lý lịch của Trang Tình tra xét từ đầu đến cuối, chuyện nàng học y nhiều năm là thật, bị hắt nước dơ lên người cũng là thật, thân phận cô nhi của nàng càng thật, nhưng biểu hiện của cô gái này, quá mức xuất sắc, khí độ của nàng, bối cảnh như vậy không thể nào dưỡng ra được.

Phương thuốc cổ truyền thì càng không thể cầm ra.

nhưng cố tình cô gái này lại có.

“Ba phương thuốc, hai phần trong đó dùng để đổi lấy 15% cổ phần, cho dù có bị pha loãng như thế nào thì 15% cổ phần của tôi cũng không thể thiếu, không có vấn đề gì chứ?”

“Trên thực tế, con số Trang tiểu thư muốn còn ít hơn dự đoán của tôi.”

“Tôi không có lòng tham quá lớn chỉ cần có đủ tiền là được, 15% cổ phần không phải là con số nhỏ.”

Lưu Bá khẽ gật đầu, “Vậy còn một phương thuốc còn lại thì sao?”

“Cái này, tôi tặng không cho Lưu tiên sinh, nhưng tôi hi vọng, Lưu tiên sinh có thể đáp ứng tôi hai diều kiện.”

”Mời nói.”

Trang Thư Tình đã sớm nghĩ tốt, lúc này không hề lo lắng nói ra: “Tôi đoán anh hẳn là muốn rời khỏi Lưu gia dể bắt đầu từ con số không, nói như thế, sự tồn tại của tôi là không thể giấu giếm, như vậy, tôi hi vọng Lưu tiên sinh có thể cam đoan sự an toàn của tôi, cùng với những người có liên quan tới tôi.”

“Đây là điều tôi phải làm, còn cái thứ hai?”

“Cái thư hai.” Trang Thư Tình buông mắt tầm mắt xuống, “Hi vọng Lưu tiên sinh có thể chiếu cố cho cô nhi viên Trưởng Thành, những đứa nhỏ ở cô nhi viện muốn đến làm ở công ty, cũng xin Lưu tiên sinh dàn xếp.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: Bùi Hồng Quỳnh, HNRTV, Heo♥LoveLy, MacSongThien, Ngáo, Ruby0708, Ty Tồ, chalychanh, hienbach, lan trần, qh2qa06, thtrungkuti, xichgo, y229917, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bubusimilekem, Đỗ Gia, longxu2012, NguyenLienTrang, PhamBuiVanAnh và 231 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.