Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 20.11.2017, 20:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15892 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 194: Lời đồn nổi lên!

Tháng sáu là lúc thời tiết thay đổi tất thường, một khác trước mặt trời vẫn còn gay gắt, một khác sau,một cơn mưa lớn đột nhiên đổ xuống, chỉ cần chậm một bước đã ướt như chuột lột.

Thời tiết đang nói lên.

Kinh đô gần đây đang xây lại rất nhiều tòa nhà, bụi đất trong không khí rất nhiều, một trần mưa trút xuống, không khí liền tươi mát hơn rất nhiều.

Tiếng vó ngực vang lên từ xa.

Tiểu binh mặc quân phục trên lưng ngựa đều khiến một người chú ý, người nào cũng biết tiền tuyếnđang giao chiến, vừa nhìn thấy tiểu binh, trong lòng mọi người khng6 khỏi suy nghĩ, chẳng lẽ là tiền tuyến phát sinh chuyện gì.

Trang Thư Tình đầu tiên thấy người, đưa cho hắn một ấm nước uống nhuận họng, sau khi uống xong tiểu binh lập tức đem chuyện trình tấu lên trên.

Nhận lấy tấu chương.

Trang Thư Tình đọc xong nhanh như gió, ánh mắt nàng dần dần lạnh lẽo.

Trang Trạch Lương, ngươi thật khiến Trang gia mắt mặt, Trang Thư Đình cũng thực có vài phần bản lạnh, thế như khiến nàng tìm được chỗ của Trang Trạch Lương.

Cuộc đời này không thể thoát khỏi một nhà này, Trang Thư Tình từ đáy lòng cảm thấy chán ghét.

Trang Thư Tình lúc này liền biết một phong thư cho Từ Công Mậu, cho người nhanh chóng ra roi thúc ngựa truyền cho hắn, người kia, sớm đã không phải phụ thân của nàng và Thư Hàn.

Quả thật nàng không ngờ, chuyện này lại vẫn chưa kết thúc.

Qua bảy tám ngày sau, kinh đô liền nổi lên lời đồn.

“Trang tiểu thư tư thông với Cúc Quốc? Chuyện này sao có thể? Nàng cấu kết với Cúc quốc có thể được cái gì? hiện tại trừ ngôi vị hoàng đế là nàng chưa ngồi lên ra thì quyền hành tất cả không phải đều nằm trong tay nàng hay sao?” Người nói chuyện lén lút đè nặng giọng, “Ai nói không phải chứ? Nhưng chuyện chính là truyền ra như vậy, phụ thân của nàng đang làm quan ở Cúc quốc, nghe nói hoàng đế Cúc quốc còn phong tước vị cho hắn, hưởng hết vinh hoa phú quý.”

“Trang tiểu thư là người thông minh, chắc chắn nàng sẽ không làm việc ngốc nghếch như vậy, chỉ cần nàng có hơi chút lỏng tay, Trang gia không phải sẽ trở nên phú quý hay sao?Nhưng mà giống như cũngkhông nghe nói nàng có xếp người Trang gia vào triều đình, Đổng gia cũng chỉ có một tam lão gia có thể thượng vị. Những người khác đều bị đè nặng xuống, người như vậy khó có được.”

“...” Người đi truyền lời đồn nghẹn muốn phun một búng máu, hắn không phải muốn truyền đạt ý này a!

“nói không chừng cũng là bởi vì có an bày khác nên không cần đến Trang gia thì sao? Mặc kệ ngươi tin hay không. Dù sao ta nghe được chính là chuyện như vậy.”

“Ta vẫn là không quá tin tưởng Trang tiểu thư sẽ làm ra chuyện như vậy, tin tức của ngươi từ đâu đến? Lại đi hỏi thăm một chút đi, thôi, để ta tự mình đi.”

Lời đồn nào chỉ cần có liên quan đến Trang tiểu thư sẽ được truyền đi với tốc độc cực kì mau, chưa đến nửa ngày, cả thành đều biết.

Trang Thư Tình tất nhiên cũng nhận được tin tức.

Muốn nói là trong lòng không thoải mái tuyệt đối là không có khả năng, nhưng trừ bỏ trầm mặc ra, chuyện gì nàng cũng không thể làm.

Nếu như nàng làm nhiều chuyện như vậy, trả giá nhiều như vậy nhưng vẫn không bằng một lời đồn vô căn cứ, nàng nghĩ, nhưng mệt mỏi khổ sở mấy ngàu qua, nàng thật sự là nhận không.

Quốc gia nàng dùng hết tâm tư để bảo vệ này, không đáng để nàng trả giá nhiều như vậy.

“Trang tỷ tỷ!” Chu Tri Tiếu nhanh chóng chạy vào, hơi thở có chút gấp, phía sau là Thư Hàn, chắc là hắncũng nghe được lời đồn đãi, sắc mặt vô cùng khó xem.

“Trang tỷ tỷ, nhưng lời này ta không tin, cho dù tất cả mọi người trên đời nói ngươi phản quốc ta cũng sẽkhông tin, đây là quỷ kế của Cúc Quốc!”

Trong lời nói còn mang theo lo lắng, ấm áp khiến lòng Trang thư Tình cảm thấy thoải mái hơn rât nhiều. “Các người cũng nghe được? thật là, việc tốt ra không tới cửa, việc xấu truyền ngàn dặm.” Trong mắt trang Thư Tình mang theo ý cười, “Cho nên các đệ cứ vậy bỏ mặc Tô thái phó chạy đến đây?”

Chu Tri Tiếu cũng cảm thấy hắn hành động có chút lỗ mãng, trên mặt lộ ra đỏ ửng.

“Nhưng mà ta rất vui.” Trang Thư Tình cười tủm tỉm nhìn hắn, “Vô cùng, vô cùng vui vẻ, những người khác có tin ta hay không cũng không quan trọng, nhưng người thân cận với ta nếu không tin, ta sẽthương tâm.”

Chu Tri Tiếu nhanh chóng đáp lại nàng, “Tan tin, Trang tỷ tỷ.”

Trang Thư Tình cười nhìn đệ đệ vẫn luôn tầm mặc, “thư Hàn, không cần để ý những người không liên quan, Trang Trạch Lương đã sớm không còn quan hệ gì với chúng ta.”

“Nhưng mà hắn lại khiến tỷ tỷ thêm phiền toái, lại còn khiến tỷ mất mặt, hắn muốn đưa tỷ vào chỗ chết.” Trang Thư Hàn mím môi, trên mặt thiếu niên vẫn chưa có góc cạnh, nhưng lại lộ ra một ít lãnh khốc, hận ý mất rất lâu mới có thể nguôi ngoai nhưng vừa nghe thấy lời đồn lại bùng lên từ tro tàn, Trang Trạch Lương, sao hắn có thể! hắn có biết rằng tỷ tỷ phải vất vả như thế nào hay không, có biết rằng để có được nagy2 hôm nay tỷ tỷ phải trả giá như thế nào hay không!

hắn muốn đâm chết bọn họ! Muốn mạng của bọn họ!Bọn họ sống sẽ chỉ mang đến phiến toái cho tỷ tỷ, chỉ có chết, tỷ tỷ mới có thể thoải mái!

Đúng, cứ làm như vậy, hắn muốn đến đó, muốn tận mắt nhìn bọn họ tắt thở! không tận mắt thấy, hận ýkhông lòng hắn không thể giải!

Trang Thư Tình đứng dậy tiến đến, ôm lấy thiếu niên đang không ngừng phát run, giống như an ủi mộtđứa nhỏ, nhẹ nhàng vỗ về lưng hắn, từng trên xuống dưới từng chút, từng chút một.

Đợi đến khi thân thể hắn thả lỏng, thở cũng không gấp như trước, Trang Thư Tình mới nói: “Tỷ tỷ biết đệ hận hắn, tỷ cũng hận hắn không kém gì đệ, nhưng tỷ không thể bởi vì hận hắn mà khiến bản thân khôngthoải mái, đệ xem, vào lúc trời nóng chỉ cần có một cơn gió mát thổi qua đã là chuyện rất hạnh phúc, lúc đói bụng co` thể ăn được đồ ăn mình thích cũng sẽ cảm thấy thỏa mãn, nhớ tới những chuyện vưởng bận sẽ chỉ khiến cho bãn thân lo lắng, có tưởng niêm, con người mới cảm thấy ngột, khi kết giao đượcmột vị bằng hữu hợp tâm ý, khi biết được có một người lặng lẽ trả giá vì mình, khi người khác thật tâmnói lời cảm ơn với mình, khi cảm giác được người khác cần mình, rất nhiều nữa, cũng đã là một sự hạnh phúc.”

“So sánh với thời khắc tốt đẹp này, hận ý có là gì chứ? Dựa vào cái gì mà ta không thể thường xuyên nhận được những thứ tốt đẹp này, mà lại để hận ý bao rùm bản thân? Nếu thật sự hận hắn, thì phải khiến bản thân sống tốt hơn hắn, cho dù là bất kỳ phương diện nào cũng có thể đè nặng hắn không chỉmột, mà mấy cái đầu, khiến hắn cả đời dù không sống trong nghèo cũng nhưng so ra vẫn kém đệ, hắnchỉ có thể ngưỡng vọng đệ, Thư Hàn, đây mới là trả thù, hủy đi bản thân mình để trả thù người khác, đó là việc làm ngốc nghếch, bởi vì kẻ thù sẽ không đau lòng khi đệ hủy đi bản thân, người đau lòng là người quan tâm đến đệ, người đau lòng đệ tuyệt đối sẽ không khiến đệ vùi lấp bản thân mình, đệ xuất sắc như vậy, mới mười một tuổi đã có thể đỗ ba giải nguyên, đệ là niệm kiêu ngạo của tỷ tỷ, đệ nhất địnhsẽ không đảnh lòng thấy tỷ khổ sở, có phải hay không?”

Trang Thư Tình dùng sức ôm chắt lấy tỷ tỷ của hắn, bây giờ nàng đã thấy hơn hắn một ít, dùng sức đem những giọt nước mắt bốc đồng của hắn chôn trong cổ của tỷ tỷ.

Chu Tri Tiếu hâm mộ nhìn Thư Hàn đang ôm lấy Trang tỷ tỷ khóc rống, hắn dụng tâm nhớ kỹ những lời này trong lòng, hắn muốn khắc sâu vào tâm trí, để lúc nào cần hắn có thể lấy ra nghiền ngẫm, coi chúng thành… những lời khuyên giải của Trang tỷ tỷ dành cho hắn.

Tô Văn đứng ở ngoài cửa không tiến vào.

hắn cũng không lo lắng thái tử điện hạ, hắn vẫn một mực dẫn đường, hơn nữa có ảnh hưởng từ Thư Tình nên lời đồn này căn bản không nhắc lên sóng gió gì.

hắn lo lắng là tiểu đệ tử này của hắn.

Cũng mà là trước đến giờ Trang Thư Tình vẫn vô cùng để bụng vị đệ đệ này, luôn luôn dẫn đường chohắn.

Haiz, chỉ là, nếu như nàng khổ sở, không biết ai tới để an ủi nàng.

Lúc nhìn thấy hắn đến, Ôn công công liền thi lễ với hắn, sau đó rời đi, hai tay dựng trên hành lang củahắn buông thõng xuống, trước kia hắn cảm thấy hoàng thượng quá nhân từ, hiện tại lại cảm giác may mắn hoàng thượng nhân từ, tuy ngài không hợp làm một hoàng đế, nhưng là một trưởng bối, hoặc là nóilàm một thái thượng hoàng lại rất phù hợp.

May mắn, số phận của Chu Quốc chưa tận.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 20:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15892 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 195: Hiện thực

Thời tiết như vậy nên trên người hoàng đế phải che thêm một chiếc chăn mỏng.

hiện tại mỗi ngày hắn đều xuống giường đi lại một chút, như phần lớn thời gian vẫn là ở trên giường.

Kéo chăn lên trên, thanh âm hoàng đế vẫn ôn hòa như trước, “Trẫm đã lâu không quan tâm đến chuyện triều chính, coi như là đã ủy quyền triết để, lúc này mọi chuyện đều do Trang Thư Tình xử lý, ngươi đưaẩn vệ cho nàng dùng.”

“Vâng.”

Thờ dài một hơi, hoàng đế không khỏi cảm khái, nhà người khác là nhi tử, nữ nhi không nên thân, còn nhà nàng lại là phụ thân không nên thân, thật không biết so sánh hai chuyện này thì chuyện nào mới càng đáng thương hơn.

Khi thành không yên, Khê Thủy Trấn lúc này cũng mâ đi bình tĩnh thường ngày.

Từ sau tin Trang Thư Tình giám quốc truyền đến, Trang gia luôn là cái đích để mọi người chú mục, phàn là người có quan hệ, ngay cả huyện lão gia ngày thường bọn họ có đến cửa cầu kiến cũng không thấy nay lại tự mình đến hàn huyên một hồi, càng không cần phải nói xung quanh Trang gia dạo này dựng lênkhông biết bao nhiêu tòa nhà, hiện tại, mua một tòa nhà ở Khê Thủy trấn là chuyện không hề dễ.

Thời điểm ban đầu, Trang gia cũng có chút đánh đồng theo, những người trẻ tuổi thiếu kiên nhẫn trong tộc sớm đã đánh mất dáng vẽ thư hương, uống rượu nháo chuyện khiến người khác trê cười.

Cũng may Trang gia có một, hoặc là nói còn có mấy vị trưởng gia còn suy nghĩ thanh tỉnh, chưa bị tình huống hiện tại làm cho đầu óc mụ mẫn.

Tộc trường Trang Bình Chi tự thân dùng đến gia pháp, mấy người kia hiện tại đều đang đóng cửa cấm tục, mỗi ngày chĩ đưa ba cái bánh ngô và hai chén nước vào cho, còn có mấy trang giấy, mỗi ngàu đều phải chép gia pháp, từ sáng sớm đến tối muộn, không ai dám cầu tình.

Trang Trạch Dân gắt gao nắm chặt một phong tư vội vã tiến vào phòng của phụ thân, “Phụ thân, Thư Tình gửi thư đến.”

Trang Bình Chí vội buông chén trà nhận lấy thư, đọc nhanh như gió, sau đó còn nhìn lại hai lần.

“Phụ thân, Thư Tình nói cái gì?” Đợi một hồi, Trang Trạch Dân không nén nổi hỏi ra.

Trang Bình Chí đưa thư cho nhi tử, mặt mày giãn ra. “Ta lúc trước còn lo lắng nàng sẽ ngồi không ổn vị trí kia, xem ra là ta lo lắng vô ích, nàng nếu như chỉ có một chíu tài năng, cũng sẽ không được hoàng thượng trao quyền giám quốc.”

Trang Trạch Dân cẩn thận nhìn thư, sau đó liền hiểu được tại sao phụ thân lại nói như vậy.

Ai cũng muốn quyền, muốn phú quý, muốn gia tộc hương tịnh không suy, hắn tất nhiên cũng khôngngaoi5 lệ.

Sau khi xác định lời đồn là thật, hắn không phải không có ý nghĩ kia, huyện lệnh tự mình đến phủ, chuyện nở mặt nở mày như vậy, thái độ còn hận không thể đem một nữa quyền lực của Lãnh Sơn huyện giao cho hắn.

Sau này chủ phủ Hội Nguyên Phũ cũng phái thân tín đến, còn nói rằng bọn họ chỉ cần gật đầu một cái, con cháu Trang gia không cần phải vất vả tham gia khoa khảo cũng có thế có một con đường tốt để đi, còn là công việc có được thực quyền.

hắn đương nhiên động tâm.

Nếu không phải có phụ thân kịp thời đánh thức hắn…

Sau này một mực không có nhận được thông tin chính xác từ Thư Tình, trong lòng hắn cũng không phảikhông có khúc mắc, cảm thấy nàng quá lạnh tình, không nghĩ kế vì gia tộc.

Nhưng sau khi lá thư này tới, nàng đã giải thích rất rõ ràng nguyên nhân tại sao không dùng Trang gia.

Cũng đứng, nàng có thể lấy thân phận nữ tử, bằng tuổi như vậy đã có thể nắm quyền chưởng quản quốc gia, tại sao ngay cả chút suy tính ấy cũng không có.

Nàng có thể cho Trang gia một khởi điểm tốt, khiến Trang gia không còn là một gia tộc không hề có tiếng tăng gì, nhưng nàng không thể cho Trang gia thực quyền, không thể để người của Trang gia khôngdùng năng lực của bản thân mà muốn trèo lên vị trí cao. không có tài năng gì mà có thể được đến hết thảy, nàng biết, người bất tài đứng càng cao, một khi đã ngã xuống thì càng thêm thê thảm.

Trang gia nếu muốn đi xa, nhất định phải đi ổn. Chỉ cần người cầm lái của Trang gia vững vàng ổn định, lại có nàng nâng đỡ, Trang gia khôngphải lo sau này không thể nổi danh.

Ưu thế vững nhất Trang gia đang chiếm đó là Trang Thư Tình hiện tại còn trẻ như vậy, sau này còn có thể tương trợ Trang gia rất lâu.

Nàng họ Trang, tuy rằng thân cận với nhà ngoại, nhưng họ của nàng không có chữ Đổng. Đổng gia cũng chỉ có một người ở trong triều. Về phương diện này, nàng đã suy nghĩ vô cùng cẩn thận, làm việc thận trọng giống như một lão nhân đã suy nghĩ ngàn lần vạn lần những chuyện như thế này.

Cảm giác kiêu ngạo tràn đầy lồng ngực không thể che dấu được, trên mặt Trang Trạch Dân đều vui vẻ phấn chấn, “Phụ thân, con đi hồi âm cho Thư Tình, nói cho nàng rằng những chuyện nàng lo lắng tuyệt đối sẽ không phát sinh.”

Trang Bình Chỉ suy nghĩ, lắc đầu, “Thư để ta viết, con đi dọn dẹp một chút đi, dẫn theo thê đi đến Hội Nguyên Phủ nhìn xem Mẫn nha đầu nơi đó có xảy ra chuyện gì hay không, một Lãnh Sơn huyện nho nhỏhiện nay cũng không được yên tĩnh, ta lo lắng chỗ của nàng sẽ xảy ra chuyện gì.”

"Phụ thân là nói..."

Mấy ngày nay thân thể lão nhân cảm thấy vô cùng khó chịu, giống như là cảm giác được có chuyện gìkhông hay, nhưng hiện nay thư đến khiến tâm trạng vui vẻ, chỉ ho vài tiếng, cũng không có gì không ổn, “Tình nha đầu là nữ nhi, đây là tử huyệt của nàng, người Trung Nguyên từ xưa đến nay đều có một tật xấu, có chuyện gì trước tiên đều nghĩ rằng kết thân mới là lời đám bảo chắc chắn nhất, quốc thái dân an, người sẽ không an phận, coi như là phòng ngừa chút rắc rối có thể xảy ra đi, đề phòng một chút cũngkhông sai.”

Trang Trạch Dân rùng mình, cúi đầu xác nhận, buông lá thư xuống, cúi đầu đi ra ngoài.

Nhi tử đi rồi, Trang Bình Chí lại nhìn thư hêm mấy lần.

nói rằng không kiêu ngạo là giả, Chu Quốc có bao nhiêu người, cố tình lại xuất hiện quý nhân trong nhàhắn.

Nhưng hắn không vui mừng phát điên như nhà khác, chuyện gì chỉ cần dính dáng đến hoàng quyền, cho tới bây giờ đều là mầm tai vạ.

hắn vẫn luôn biết, đôi tỷ đệ kia chắc chắn sẽ có tiền đồ, chỉ là hắn vẫn cho rằng về sau hẳn là sẽ nổi danh, hoặc là nói, người có cơ hội làm quan vinh danh gia phả là Thư Hàn, không nghĩ tới, Thư Hàn còn chưa lớn lên, Tình nha đầu đã có thể đi tới trình độ này.

hắn không biết nàng đi bước này như thế nào, cũng không biết nàng đã trải qua những gì, thừa nhận bao nhiêu, trả giá bao nhiêu, nhưng hắn biết, không có chuyện tự nhiên có cái bánh nhân thịt từ trên trời rơi xuống, Trang gia không thể giúp nàng chuyện gì, chỉ có thể tận hết khả năng không gây thêm phiền toái cho nàng.

Giống như Đổng gia vậy.

Trang Bình Chí lấy ra một cái tráp hình chữ nhật, bên trong nằm lẳng lặng một phong thơ.

Đây là lá thư Đổng lão gia phái người thúc ngựa đưa tới sớm nhất, từng chuyện từng chuyện đều nói rõràng, những từng câu từng chữ đều biểu đạt một ý: không được túm chân sau của Thư Tình, khôngđược gây thêm phiền toái cho nàng.

Đối với chuyện này, thái độ của hai nhà đều giống nhau.

hắn chỉ là không thể không lo lắng, Tình nha đầu nàng đang đứng cheo leo trên vách núi, không biết nàng có thể đứng vụng được hay không.

Vào thời điểm đó, hắn không biết là người muốn đẩy nàng xuống nhiều hơn nay muốn giúp đỡ nàng nhiều hơn, cũng không biết,số phận Trang gia rồi sẽ như thế nào.

Trang Thư Tình và Trang gia, trước đến này đều đứng chung một thuyền, chỉ cần không cần thận, xương cốt sẽ bị đánh nát bấy, cả gân cũng không còn.

Lúc này, lời đồn đãi mới còn chưa truyền đến nơi này, lão nhân còn không biết, người hắn đang suy nghĩ, kẻ kéo chân sau của Thư Tình, đánh gãy xương sống của gia tộc, cũng chính là người Trang gia.

Lời đồn càng truyền càng thật.

Cho dù là triều đại nào, dân chúng đều rat dễ dàng kích động nhất, cho dù phần lớn người đều tin tưởng Trang tiểu thư, nhưng lời đồn càng truyền càng nhiều, phần tín nhiệm này cũng dần giảm đi.

Chân chính khiến lời đồn này trở thành thật, chính là tin tức truyền từ tiền tuyến đến.

Tướng lĩnh xuất trinh, bao gồm cả chiến doằn được cử đi tham gia trận chiến, cho dù không xuất thân từ gia tộc có tiếng tâm, như bọn họ đều có con đường truyền tin của bọn họ, sau khi nhận được xác thực, phụ thân của Trang Thư Tình, Trang Trạch Lương quả thật đã trở thành một trong số những gia tộc có tiếng của địch quốc, kinh thành đều yên lặng xuống.

Bầu không khí không còn nóng như trước, người nhắc tới Trang tiểu thư cũng không càn thành kính như trước.

Con người, chính là như vậy


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: HNRTV, Heo♥LoveLy, MacSongThien, Ninhngoan04082015, Ruby0708, TTripleNguyen, Ty Tồ, hienbach, lan trần, qh2qa06, sxu, thtrungkuti, xichgo, y229917, ●Ngân●
     
Có bài mới 20.11.2017, 20:36
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15892 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 196: Nhận được thật tâm

Kỳ quái là, nhân gian đã đồn đến như thế, như trong triều lại không có nửa điểm gợn sóng.

Sau khi nghị sự xong, Lâm Tri đi ở cuối cùng.

Trang Thư Tình ngẩng đầu, “Lâm đại nhân còn có việc?”

Lâm Tri nhìn về phía Trang Thư Tình, nàng vẫn trầm tĩnh thong dong như trước, trong lòng hắn khôngkhỏi bội phục không thôi, nếu muốn nói nàng phản quốc, đừng nói là hắn, cho dù là vị đại thần trong triều không ưa nàng nhất cũng sẽ không tin.

Nếu người muốn phản quốc cũng có thể làm việc liều mạng như vậy, phí tâm tư như vậy, hắn cũng mong có thêm nhiều người nữa giống như vậy xuất hiện.

“Trang tiểu thư xin bảo trọng thân thể, lão thần và mọi người đều tin ngài, Chu Quốc không thể thiếu Trang tiểu thư, cho dù một số người không đáng giá ngài mang đến che trở cho bọn họ, nhưng mong Trang tiểu thư tin tưởng, có một si16 người dù họ trầm mặc nhưng cũng không phải họ thật sự tin tưởng ngài phản quốc, có thể là bọn họ đều… đau lòng cho ngài, ngài không thể lựa chọn phụ mẫu cho mình,không phải tội của ngài, nhưng ngài cũng chỉ có thể thừa nhận, hơn nữa cũng vô lực biện giãi, bọn họ chỉ là không muốn khiến cho bầu không khí trở nên càng thêm trầm trọng, khiến ngài càng thêm khó chịu.”

Là như vậy sao? Trong mắt Trang Thư Tình lộ vẻ mê hoặc.

Nàng càng ngày càng ít lộ diện ra bên ngoài, lời đồn cũng càng truyền càng thật, sau này nàng cũng tận lực bớt chút thời gian ở lại trong cung, kí hiệu trên xe ngựa cũng thay đổi, tránh cho có người vây xem nàng.

Nàng cho rằng, bọn họ trầm mặc chính là tin tưởng lời đồn.

Nhưng lúc này có người nói cho nàng không phải như thế, nàng… có thể tin sao?

Trang Thư Tình khó có khi lộ ra cảm xúc không bình tĩnh trước mặt người khác, lúc này Lâm Tri hắn cũng mới giật mình nhận ra, cô nương này, nàng cũng chỉ mới mười sáu tuổi thôi, những cô nương khác, vào tuổi này họ đang làm gì? Hẳn là đã sớm định ra chung thân, chuẩn bị lập gia đình, hoặc là đã gả ra ngoài rồi.

Mà nàng thì sao?

Nàng còn có rất nhiều tấu chương chưa kịp phê, trong mắt Lâm Tri có chút xót xa, sau đó lại đột nhiên sinh ra hận ý mãnh liệt với Trang Trang Lương, hận ý xảy ra bất ngờ đến nỗi hắn có chút không kịp phòng ngự.

Làm người sao có thể đẩy nữ nhi của mình vào hố lửa, uổng hắn làm cha!

Lâm Tri khom người xuống thật sâu, “Mong Trang tiểu thư bảo trọng.”

Tình huống của Trang Thư Tình hiện nay tuyệt đối không thể nói là tốt, thậm chí nàng còn đang sinh ra ý nghĩ muốn bỏ chạy lấy người.

Lòng nhiệt tình của mình lại bị người ta hắt cho một gáo nước lạnh, đây chính là cảm giác của nàng mấy ngày nay.

Mà lúc này, bới vì mấy câu nói của Lâm Tri, nàng cảm thấy giống như nguyên khí đang chậm rãi khôi phục.

“Đa tạ Lâm đại nhân.”

Lâm Tri đi ra ngoài chưa được mấy bước, liền nhìn thấy mấy vị đại nhân xuất hiện trước mắt hắn. Lúc bọn họ thấy hắn nán lại, nhất thời mọi người cũng ào ào dừng bước chờ hắn.

Trương Hải là người đầu tiên đè nặng âm thanh mở miệng, “Như thế nào?”

Lâm Tri liếc mắt nhìn hắn hỏi lại, “Cái gì mà như thế nào?”

Trương Hải cắn răng, “không phải ngài đi hỏi nàng hay sao? Trang tiểu thư tính ứng phó với tình huống trước mắt như thế nào?”

“Trương đại nhân vì sao phải hỏi lời này? Họ thích đồn thì họ đồn, mình không tin thì không tin, chuyện có thể thế nào được? Hay là nói, ngài tin chuyện này? Tính mang theo nói quan của ngài về quê sao?”

“Ngươi coi ta là đồ ngốc sao!?” Trương Hải tức giận đến vểnh râu trừng mắt nhìn hắn, cho dù phụ thân của Trang Thư tình thật sự phản quốc, nhưng việc này cũng không ảnh hưởng đến nàng, muốn nói nàng phản quốc, trừ những người có dụng tâm kín đáo ra, ai tin?”

Lại nói, Trang Thư Tình và Trang Trạch Lương sớm đã cắt đứt quan hệ, ở kinh đô phàm là người có chút quan hệ thì ai mà chẳng biết? Nếu nói là thân thích, đặt ở người khác thì đó là tội chu di, nhưng Trang Thư Tình không phải những người khác.

Nàng không chỉ là vị hôn thê mà Bạch công tử đích thân đứng ra nhận định. Nàng còn có được toàn bộsự tín nhiệm của hoàng thượng, từ cưa đến nay, chưa từng một ai có thể lấy thân phận một nữ tử chấp quyền giám quốc, thái tử cũng do nàng tự thân chỉ bảo. Từ lúc phát sinh lời đồn đến nay, thái độ của hoàng thượng cũng không hề có một chút biến hóa nào, chỉ bằng như vậy đã đủ nói lên, nàng khôngphải người thường.

Cũng chỉ có đám tuồng ngoài kia, nghĩ rằng chỉ cần nhảy lên nhảy xuống là bọn họ có thể thành công.

Lâm Tri chắp hai tay đi về phía trước, chậm rì nói: “không tin thì cứ làm tốt công việc của mỗi người là được, cần gì phải để ý chuyện này.”

Trang Hải lại không phản bác được.

Những người khác thấy thế đều ào ào trách ra nhường đường cho hắn, âm thầm cảm thấy may mắn lúc này bản thân không xúc động mở miệng trước.

Miệng của Lâm đại nhân trước giờ luôn bôi toàn độc.

Sao hôm nay Trương đại nhân lại quên mất chuyện này rồi? Chậc!

Hai hàm răng của Trương Hải nghiến lại với nhai, âm thầm nhớ lấy lần này, sớm muộn gì hắn cũng phải khiến tên độc mồm này ngậm miệng.

Nhưng mà xem bộ dáng này của Lâm Tri, Trang tiểu thư hắn là không sao rồi.

Nếu trong nhà của hắn có một nữ nhi như vậy, bắt hắn đổi mười đứa con trai hắn cũng chịu, ngoài ra còn phải đi thắp thêm ba nén nhang cho tổ tiên. Làm sao dám nỡ bức nàng vào chỗ chết.

"Trang tỷ tỷ."

Vừa lúc Trang Thư Tình phê xong bản tấu chương cuối cùng, buông bút xuống xoa xoa cổ tay rồi nói: “Hôm nay có vẻ sớm hơn mọi ngày.”

“Vâng. Thái phó lưu Thư Hàn lại nói rằng muốn khảo hắn một chút, vì vậy đệ liền đến đây trước.”

Trang Thư Tình bật cười, Tô tiên sinh đúng là không chịu lãng phí thời gian, cũng không sợ có người làm khó hắn.

Nhìn Chu Tri Tiếu bắt đầu tự giác lật xem tấu chương, trong lòng Trang Thư Tình đột nhiên dâng lên xúc động, không nghĩ nhiều mà lập tức thốt ra: “Thái tử, ngày mai đệ lên triều nghị sự đi.”

Chu Tri Tiếu hết hồn, tấu chương trong tay đều rơi xuống đất, “Trang tỷ tỷ, đệ vẫn chưa được…”

“Có được hay không, phải thử mới biết được, tỷ sẽ ở một bên nhìn, nếu có chỗ nào không ổn, tỷ sẽ giúp đệ.”

"Trang tỷ tỷ..."

“Lúc trước khi nghĩ phải đứng trước mặt triều thần trong lòng tỷ cũng cảm thấy hoang mang, trước đó tỷ chưa từng tiếp xúc với quốc gia địa sự, lúc đó tỷ có lý do để từ chối, nhưng ta không làm như vậy, chăng phải bây giờ Trang tỷ tỷ vẫn làm được đó sao, hơn nữa còn được mọi người tán thành, nếu lúc trước tỷkhông đi bước này, tỷ cũng sẽ cảm thấy rằng bản thân mình không thể làm được, nhưng sự thật đãchứng minh lực chọn của tỷ là đúng, còn đệ thì sao? Có dám tiến lên một bước này hay không?”

Im Ch ri iê đập rất nhanh, hắn cảm thấy bãn thân không làm được, hắn biết rõ hắn không chỉ kém mộtchút, mà là rất nhiều, nhưng hắn biết bản thân không thể cự tuyệt.

Trang tỷ tỷ rất mệt mỏi, loại mệt mỏi này không chỉ hôm nay nàng bận rộn nên mệt mỏi, mà là do tháng ngày tích lũy, trong lúc vô tình sẽ lộ ra vẻ mỏi mệt.

hắn không biết có bao nhiêu người đã nhìn ra, nhưng hắn biết, chỉ cần hắn có thể giúp nàng một tay, có thể khiến nàng không quá mệt mỏi, bức bản thân phải bước ra ngoài đối mặt thì có làm sao!

Chu Tri Tiếu đứng dậy tiến đến gần nàng, trang Thư Tình lúc này mới phát hiện, vị thiếu niên này, trong khoảng hời gian gần đây hắn đã cao hơn tất nhiều, đã cao hơn nàng gần nửa cái đầu.

Ánh mắt nàng chuyện đến tay phải của hắn, trên ngón tay cái có một vết sẹo mới, thịt non màu hồng nhạt mới kéo ra, người biết chuyện đều hiểu được hắn đã xảy ra những gì, nhưng lúc này tay của hắnkhông cần phải giấu đi, bàn tay hắn bằng phẳng bình thường, khiến những người có thành kiến về hắnđều phải câm miệng.

Đây chính là tiến bộ dễ dàng thấy được từ hắn nhất.

Địch nhân lớn nhất, trước đến giờ đều là bản thân.

“Trang tỷ tỷ, đệ có thể làm được.”

“Tỷ tỷ biết, đệ nhất định sẽ đồng ý.” Trang Thư Tình cười, khi nàng mở miệng hỏi hắn câu kia, nàng đãbiết nhất định hắn sẽ trả lời như vậy, đó là một trong những nguyên nhân cho thấy bản thân hắn tự tin vào chính mình, lúc nhỏ cuộc sống của hắn trôi qua không tốt, cho nên khi nàng đối tốt với hắn như vậy,hắn liền hồi báo nàng rất nhiều.

Khi đã có quyết định, Trang Thư Tình lập tức đi tới chỗ của haon2g thượng.

không nghĩ tới lúc này người lại không gặp.

Ôn Đức khom người nói: “Hoàng thượng nói rằng, tất cả mọi chuyện Trang tiểu thư cứ ra quyết định là được.”

Trang Thư Tình có chút ngoài ý muốn, hoàng thượng lại không gặp nàng? Bởi vì lời đồn ảnh hưởng nênkhông muốn gặp nàng?

Nhưng nhìn không giống như vậy nha, nếu thật bị ảnh hưởng, không phải trước tiên là thu hồi quyền lực sao?

Ôn Đức như là biết được suy nghĩ trong lòng nàng, cười nói: “Hoàng thượng nói, công tử không dễ chọc.”

“...” Cho nên ý của hoàng thượng là sợ khi Chỉ Cố trở về sẽ tìm hắn gây chuyện?

Mặc kệ như thế nào cũng không sao, chỉ cần kết quả như nàng muốn là được.

Ngày kế, Trang Thư Tình mang theo Chu Tri Tiếu cùng lâm triều.

Nàng đã sớm nói Giang Hải đặt thêm một cái ghế dựa bên cạnh.

Trước cái nhìn chòng chọc của triều thần, Chu Tri Tiếu tự động đem ghế dựa chuyển ra sau một chút, biểu đạt thái độ rõ ràng, hắn không cùng ngồi vị trí ngang bằng với Trang Thư Tình.

Trang Thư Tình cảm thấy ấm áp trong lòng, ho nhẹ một tiếng nói: “Từ hôm nay, thái tử sẽ làm chủ các buổi thượng triều, có việc gì thì lập tức tấu đi.”

một đám đại thần hai mặt nhìn nhau, ý của Trang tiểu thư là gì… muốn trao quyền?

Đây là ý của nàng hay là ý của hoàng thượng?

Đổng Minh Dương nghĩ rằng hoàng thượng bởi vì lời đồn lần này mà có cái nhìn không tốt đối với nàng,hắn gấp đến độ hận không thể bỏ lại hết thảy mọi việc, phóng ngựa qua Chu Quốc làm thịt tên họ Trang chết tiệt kia,nhưng vừa nhấc đầu, hắn liền chống lại tầm mắt nhàn nhạt của Trang Thư Tình, nàng hơi lắc đầu.

Lòng hắn liền cảm thấy an tâm một chút.

“Chư vị hôm nay không có chuyện gì để nghị sự sao?” Ánh mắt Trang Thư Tình đảo qua, trong lòng cũng có chút an ủi, cũng may, không có người nào mong nàng rớt xuống đài, “Thái tử sớm hay muộn cũng phải ham gia việc triều chính, hiện tại ta còn có thể để cho thái tử từ từ thích ứng, tìm ra những thiếu sót của thái tử, dù sao cũng tốt hơn đột nhiên ném tất cả cho thái tử, các ngươi nên biết, Bạch công tử tuyệt đối chính là người như vậy.”

Bằng cái tính không kiêng nể gì của Bạch công tử, sau khi hắn biết còn có người có thể thay vị trí này chohắn, hắn tuyệt đối sẽ ném hết lại mọi chuyện cho người kia, nghĩ như vậy, bọn họ cũng có chút hiểu được vì sao Trang tiểu thư phải phòng ngừa chu đáo.

Nhưng mà…

Rất nhiều người đều bị Trang Thư Tình nhắc đến chuyện này mà lập tức nghĩ tới, cho dù là chuyện động đất lúc trước lớn như vậy, hay là lời đồn hiện tại đang nổi lên bốn phía, Trang tiểu thư đang đứng ở cục diện bất lợi như vậy nhưng bạch công tử lại vẫn chưa xuất hiện, hay là… Bạch công tử đã sớm rời khỏi kinh đô?

Nhưng tại sao hắn lại phải rời đi>!

Từ lời đồn cũng có thể nhận ra được Bạch công tử có bao nhiêu ái mộ thương tiếc Trang tiểu thư, nhưng sao lại giao trọng trách nặng như vậy cho nàng, mà hắn lại mất tích không thấy bóng người?

Là Bạch công tử vì cứu hoàng thượng mà xảy ra chuyện gì hay có có biến có gì khác?

Ý niệm trong lòng không ngừng xoay vòng, nhưng cũng không có người nào dám quét thể diện của thái tử, tất cả đều làm như bình thường bắt đầu nghị sự.

Gần đây không có chuyện gì lớn xảy ra, Trang Thư Tình nguyên buổi chiều vẫn không nói câu nào.

Cho dù có lúc thái tử đột nhiên không biết phải trả lời làm sao nhìn về phía nàng, nàng cũng luôn trầm mặc.

một hồi cứ như vậy, Chu Tri Tiếu đã sớm ướt hết cả lưng.

Nhưng tinh thần lại rất phấn khởi.

Cho đến khi không còn chuyện để bàn, trang Thư tình mới nói, “Cứ làm theo lời thái tử.”

Lâm Tri chau mày, thái tử xử xự dù sao cũng vẫn còn non nớt, nếu như từ Trang toeu36 thư ra qyuet61 đình, chuyện sẽ không an bày như vậy.

"Thái tử."

Chu Tri Tiếu đứng dậy, "Vâng."

“Vừa nãy mọi chuyện đều làm theo lời đệ, kết quả như thế nào cũng không quan trọng, cho dù là tệ nhất cũng sẽ không thể hỏng được đến cốt lõi, nhưng đệ cứ về suy nghĩ lại quá trình, sau đó đến nói cho tỷ biết, chỉ định của đệ có phải thích hợp nhất hay không, nếu có thể ra quyết định một lần nữa, đệ sẽ làm như thế nào, chắc chắn thái phó đã sớm nói cho đệ biết, một lời nói của đệ sẽ có ảnh hưởng lớn như thế nào, tỷ sẽ tận mắt cho đệ thấy hậu quả, hoàng thượng miệng vàng lời ngọc, một khi đã xuất khẩu thìkhông thể đổi lại được, có một số việc cho dù sai lầm thì cũng không ảnh hưởng đến đại cục, nhưng cómột số chuyện, một khi đã sai thì không bao giờ có thể sửa lại được.”

"Vâng."

Lâm Tri suy nghĩ lại những chuyện vừa rồi nghị sự, cho dù làm theo quyết định của thái tử cũng khôngảnh hưởng đến quốc gia đại sự, hắn cũng liền nuốt vào lời phản đối của mình.

Nhưng mà vị Trang tiên sinh này, đúng là kiểu người làm việc không chịu bám vào khuôn mẫu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, Google Adsense [Bot], Hương Lý, Mưa Hà Nội, Mưa mưa, tianatran, Tiểu Nha Đầu, vô tâm vô phế và 134 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.