Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 20.11.2017, 20:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 164: Lại giết người

Mắt hoàng đế đảo qua những thứ treo xung quanh giường, Ôn Đức hiểu ý, giải thích nói: “Ngài bị trúng độc vô cùng khó giải, ngay cả đệ tử chân truyền của Hữu Vọng chân nhân cũng không giải được, Trang tiểu thư và Thanh đạo trưởng tìm cách thay máu cho ngài, cũng may có tác dụng, lão nô biết ngài rất khó chịu, trong lòng khó chịu, cơ thể cũng khó chịu, nhưng ngài phải chịu dựng qua, vì ngài, công tử và Trang tiểu thư đã dốc mọi sức, công tử còn…”

“Đủ.” Bạch chiêm không muốn đem khuyết điểm của mình nói ra ngoài, liền đánh gãy lời của Ôn Đức, nhìn người trên giường nói: “Ngài chỉ cần tốt lên, những cái khác không cần xen vào, là phúc thì không phải họa, là họa thì không tránh khỏi.”

Đúng là phong cách của Chiêm Nhi, trong mắt hoàng đế hiện lên ý cười.

Rất nhanh, ý cười trong mắt liền biến mất không còn, hắn nhớ tời một nhi tử.

Trong các con trai, trừ Chiêm Nhi ra, hắn thích nhất là Ngũ Nhi, luôn tự hỏi ngày thường hắn đối với Ngũ Nhi không kém, nhưng không thể ngờ được, Ngũ Nhi là nhẫn tâm muốn lấy tính mạng hắn.

Trong lòng tâm tư ngoan độc nhưng lại biểu hiện ra không có gì khác thường ngày, quý phi cũng cười nói rôm rả với hắn, thật đáng buồn cười.

Vì sao lại trở nên như vậy? Nữ nhân ôn nhu hiểu ý năm đó đâu rồi, Ngũ Nhi năm đó còn bi bô tập nói nhưng gan lớn dám kéo long bào đòi hắn ôm đâu rồi? Sao lại trở nên ngoan độc như vậy?

Nói đến cùng, cũng là do ngôi vị hoàng đế đi.

Hoàng đế nhịn không được thở dài, trên người truyền đến đau đớn chân thật như vậy, nhắc nhở chính hắn hiện tại có bao nhiêu bất lực.

Hắn không muốn hỏi kết quả của lão ngũ hiện tại như thế nào, cưng không muốn đi quản những chuyện hắn đã quản suốt mấy thập niên qua, nếu hắn cứng rắn hơn, dù thất bại, cũng không thất bại đến như lúc này

Trang Thư Tình quan sát bình máu và bình nước muối, thấy còn lại một chút., lập tức liền tiến lên nói: “Mọi người nên tránh mặt một chút, Ôn công công, hoàng hậu nương nương, nhị vị hậu hạ hoàng thượng giải quyết chuyện gấp, phải cẩn thận một chút, không nên đụng vào mấy thứ này, nhất là kim.”

Nàng nói rất tự nhiên, những người khác trong phòng ngược lại có chút không được tự nhiên.

Trang Thư Tình dẫn đầu đi ra ngoài, cũng dắt theo Bạch Chiêm.

Mặt trời rất dịu, khiến nàng cảm thấy rất ấm áp thoải mái, Trang Thư Tình không nhịn được ách xì một cái, chỉ hận không thể biến ra một cái giường nằm lên ngủ một giấc.

Chu Tri Sâm đến bên người nàng hỏi,, “Chỉ cần thay máu phụ hoàng sẽ tốt lên sao?”

Trang Thư Tình cũng không cho hắn một đáp án chắc chắn,”Ta kì thực cũng không biết rõ loại độc này, theo lý giải của ta, hoàng thượng không cần ăn giải dược, mà đang dùng một lối tắt để giải độc,tạm thời sợ là không thể khôi phục lại như ban đầu, Chu Tề mang ngự y đến xem thử rồi mới quyết định được, thử xem có thể kê được phương thuốc hữu dụng nào không?”

Lại ách xì một cái, mắt có chút cay cay, hơi nước vờn quanh hốc mắt, xiêm y trên người lại rách nát, khiến nàng thoạt nhìn có chút đáng thương, Chu Tri Sâm không nhịn được nói: “Ta đến chỗ cung phi mượn một kiện xiêm y đến cho ngươi đi, trong cung không thiếu nhất chính là thứ này.”

Trang Thư Tình cúi đầu nhìn thoáng qua bản thân mới giật mình, nhưng mà nàng vẫn cự tuyệt, “Không cần, ta không quen mặc xiêm y của người khác, Chỉ Cố cũng không thích mùi lạ.”

Vế sau mới là nguyên nhân chính đi, Chu Tri Sâm biết điều cũng không nói thêm nữa, hai người này ràng buộc có bao nhiêu sau, hắn mỗi khắc đều có nhận thức mới.

Bạch Chiêm nắm chặt lấy tay Trang Thư Tình, như là không nghe thấy lời của Chu Tri Sâm.

Không bao lâu liền nghe thấy tiếng Ôn ĐỨc truyền đến, “Đã tốt lắm.”

Trang Thư Tình giống như không có việc gì đi đến bên giường, nhìn lên hai bình truyền, còn lại không nhiều, nàng đang đợi một bình máu mới tới mới tiếp tục rút máu của hoàng thượng.

Nhưng mà người đã tỉnh lại, trước khi động thủ, nàng ngẩng đầu nói: “Hoàng thượng, sẽ có chút đau, ngài kiên nhẫn một chút.”

Hoàng đế miễn cưỡng cửa động thân thể, nàng hiểu ý, xuống tay không hề do dự.

Nhưng mà hoàng thượng cơ bắp buộc chặt, trước khi hạ kim xuống tĩnh mạch nàng xoa nhẹ nơi đó một chút, cảm giác được người đã thả lòng mới đam kim vào, tay kia đè lại phía trước.

Bạch Chiêm thấy thế, lập tức 1tiến lên hỗ trợ.

“Hoàng thượng, thả lỏng.” Nói xong, Trang Thư Tình bắt đầu lấy máu, hoàng hậu từ nãy đến giờ vẫn như người ẩn hình, lúc này mới kìm lòng không đậu tiến lên lau mồ hôi cho hoàng thượng, lại xoa bóp chỗ cánh tay bị xanh tím của hoàng thượng.

Hoàng đế nhìn nàng, nhất thời thất thần, không không biết là đang có một cây kim đang đâm trong người hắn.

Bên ngoài truyền đến tiếng bước chân, người đến hẳn là không ít, Trang Thư Tình nghĩ là người thái y viện tới, cũng không để ý, hiện tại nhân thủ không đủ, người truyền lời không có một cái, vẫn là Chu Tri Tiếu chạy tới nhìn thoáng qua, sau đó trở về nói: “Nương nương các cung đến.”

Hoàng hậu trầm mặt, thay một cái khăn khác cho hoàng đế sau đó nói: “Ta đi.”

Việc này Trang Thư Tình cũng chỉ mang tâm xem náo nhiệt, nhưng mà nàng cũng không nghĩ tới, hoàng hậu ôn nhu lại đối với các phi tần cường thế như vậy, qua nhiên, người vẫn không chỉ có một mặt.

Thanh âm càng lúc càng ôn áo, Chi Tri Sâm chán ghét nhăn mày lại, hắn ra phủ nhiều năm, mẫu phi mấy năm trước cũng đã qua đời, đối với người trong cung trước giờ tranh thủ tình cảm cũng không nhìn trong mắt.

Ôn Đức tiếp được ánh mắt của hoàng thượng, lập tức sửa sang lại quần áo đi ra ngoài.

“Hoàng thượng có lệnh, hiện tại không gặp bất kì ai, các vị nương nương mời trở về, hoàng hậu nương nương, hoàng thượng mời ngài vào.”

Hoàng hậu là người chưởng quản phượng ấn, cũng không vì dựa vào cái này mà địa vị có gì cải biến, nhưng lần này, hoàng thượng ở trước mặt các vị phi tần cho nàng chỗ dựa.

Điều này nói lên cái gì, không cần nghĩ cũng biết.

Ma ma đỡ tay đột nhiên cảm thấy hoàng hậu dùng sức, tuy rằng đau, nhưng khóe miệng ma ma lại hiện lên ý cười, nương nương cười cùng cũng kết thành chính quả, “Ôn công công chậm đã.” Một nữa tử trang phục lộng lẫy, nhan sắc không thắng được hoàng hậu đoan trang, nhưng tuổi trẻ nên càng có vẻ diễm lệ, nhưng ở trong mắt Ôn Đức, từ tối hôm qua hoàng hậu cùng mọi người trông nom hoàng thượng mới càng trân quý, hiện tại đến khoe mẽ làm cái gì?

Vì vậy hắn chỉ chầm chậm quay đầu, dùng ánh mắt cực nhạt nhìn nàng.

Bởi vì trong lòng nữ tử vốn có tư tâm mà không cẩn thận che dấu trong mắt, một mặt quan tâm tiến lên hai bước, “Ôn công công, thiếp thân không có ý gì khác, chỉ là muốn nhìn hoàng thượng một chút, cho dù xa xa quan sát cũng được, mong Ôn công công thành toàn.”

“Nương nương thứ tội, hoàng thượng không có ý muốn gặp chúng nương nương, mong các vị nương nương trở về đi.”

“Ôn công công! Tả chỉ xác định hoàng thượng không có việc gì xong lập tức liền đi, sao ngươi không thể thành toàn cho chúng ta?”

Ôn Đức khom người, thái độ thể hiện rõ ràng, xoay người đỡ hoàng hậu trở về phòng, khiến cho nữ tử kia tức đến hộc máu.

Đầu như bị rút hết lý trí, thế nhưng cắn răng đi theo, Ôn Đức và hoàng hậu không ngờ tới nàng thế như lớn gan như vậy, nhất thời không chút ý, chờ đến khi phản ứng thì đã muộn.

“A!”

Trang Thư Tình hoảng sợ, tay run lên, bình máu ‘Phanh’ một tiếng rơi xuống đất, chai nát bấy, máu tươi văng ra, không biết là tức hay gấp, sắc mặt đều đen hoàn toàn.

“Đây là bình máu cuối cùng! Thanh Dương Tử vẫn còn chưa đưa tới!”

Bạch Chiêm đỡ nàng ngồi xuống, tay phải vung lên một cái, nữ nhân kia ôm ngực đổ máu không thể tin ngã xuống, muốn hét lên nhưng yết hầu cũng đồng thời bị cắt đứt.

Nhưng một người chết còn chưa đủ, mấy vị nương nương ở bên ngoài nghe thấy tiếng la, phảng phất như có được chỉ thị, đồng loại chạy vào, Chu Tri Sâm biết tình huống hiện tại không tốt, đang định đuổi người đi để chay ra lấy bình máu mới, chợt nghe thấy Bạch Chiêm dùng giọng nói âm lãnh nhất nghiến ra một câu: “Cút đi!”

Sát ý trong lời nói quá nồng, các nữ nhân đầu bị dọa.

Chu Tri Sâm cũng chất chấp, nhân cơ hội chạy ra ngoài, vừa chạy vừa nói, “Không muốn sống thì đừng vào.”

Bên trong, Trang Thư Tình đẩy tay Bạch Chiêm chạy đến bên giường, lượng máu đã ở mức thấp nhất, nhìn Bạch Chiêm lắc đầu, “Không kịp, làm sao bây giờ.”

“Không thể ngừng?”

“Ngừng rồi sẽ không thể biết trước hậu quả.” Cổ họng Trang Thư Tình khô đáng, nuốt mấy ngụm nước miếng nói: “Độc này rất tà tình, càng về sau càng phát tán rất lợi hại.”

“Dùng của ta.” Chu Tri Tiếu cuộn ống tay áo đưa đến trước mặt nàng.

“Hôm qua đã lấy của ngươi rồi, hiện tại không thể tiếp tục lấy.”

“Sẽ chết sao?”

“Trang Thư Tình dừng lại một chút, hiểu ý, giống như nhìn một tiểu hài tử dũng cảm vỗ vỗ mặt hắn, “Hài tử ngoan, chỉ suy yếu một đoạn thời gian, bồi bổ lại là có thể.”

Chu Tri Tiếu đỏ mặt, chuyển đầu đi, vừa chuyển đầu lại nhìn thấy tầm mắt nhu hòa của phụ hoàng, lại chuyển đầu về.

Phản ứng đơn thuần như vậy, vào thời điểm này lại khiến người cảm thấy ấm lòng.

Hộp giải phẫu bị Thanh Dương tử cầm đi, Trang Thư Tình mở hộp của hắn ra, không chút ngoài ý muốn phát hiện một nửa hộp đều chứa đầu dụng cụ giải phẫu, công cụ lấy máu không chỉ một bộ.

Thì ra hộp thuốc của hắn lớn như vậy cũng rất tiện dụng!

Trang Thư Tình lúc này cảm thấy thật may mắn, may mắn có một Thanh Dương Tử yêu y thành si, nếu không có hắn, chỉ bằng nàng, có lòng như không có dụng cụ cũng chỉ có thể bó tay.

Biết Chi Tri Sâm đã đi lấy máu, Trang Thư Tình chỉ lấy khoảng 200ml,số lượng như vậy cũng đủ để chống đỡ đến khi hắn trở lại.

Sau khi Chu Tri Tiếu đã chuẩn bị xong tâm lý, Trang Thư Tình bắt đầu rút máu, sau đó lại nhanh chóng chuyển hướng về phía giường, mọi người đều bận rộn làm việc của mình.

“Mắt ta có chút hoa, Chỉ Cố, chàng cầm máu này đối chiếu với máu trước xem có gì khác nhau hay không.”

Bạch Chiêm cầm ống máu, mang ra chỗ sáng quan sát một chút, “Khác biết không lớn, nhưng quả thật đã nhạt hơn.”

Trang Thư Tình cười khổ, đặt mông ngồi trên giương rồng, “Cho nên mới nói độc này vô cùng bá đạo, một khi dừng lại, máu sẽ hoàn toàn bị chuyển hóa, ta cũng không dám tưởng tượng hậu quả.”

Chu Tề đúng lúc này trở về, người của thái y viện đều được tuyển rất chặt chẽ, trước khi cho người vào đã sớm cánh cáo không được truyền ra một tiếng.

Thấy được vết máu ngoài cửa, hắn nhìn thoáng qua liền chuyền tầm mắt, nhìn thấy bộ dáng hiện tại của Trang đại phu hắn sửng sờ một chút.

“Chu ngự y, người đến rồi?”

“Vâng? Đúng vậy, mọi người đều đến.”

“Các ngươi chờ một lát, vừa rồi có chút ngoài ý muốn… Tam Tử, mau, bình máu.” Nói được một nửa, Trang Thư Tình liền nhìn thấy Tam Tử vội vàng chạy đến cầm lấy bình máu, tốc độ so với vừa rồi nhanh hơn rất nhiều.

Tam Tử lau mồ hôi giải thích, “Có chút vấn đề, rất nhiều người không có nhóm máu phù hợp, Thanh Dương tử sợ chỗ này của ngài không thể tiếp tục chờ, gấp đến độ kéo đám người vừa mới rút máu lại rút một lần mang đến.”

“Ta cũng làm vậy, lục hoàng tử hôm qua mới bị ta rút máu, vừa rồi lại rút một lần.” Trang Thư Tình cười khổ, phương diện này nàng thật không có tư cách trách cứ Thanh Dương Tử cái gì.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 20:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 165: Kế vị đi!

Nguy cơ giải trừ, Trang Thư Tình mới ra hiệu cho Chu Tề mang ngự y tiến vào.

Người đến đều là những gương mặt quen thuộc.

Viện sử Vinh Chính, Tả hữu viện phán, sau đó cũng có vài vị nàng từng cùng hợp tác ở Nam Đài phủ.

Chu Tề coi như có tâm, Trang Thư Tình dựa nhờ Chỉ Cố đứng lên, “Những chuyện trước không nói, các ngươi mau tới bắt mạch cho hoàng thượng.”

Mắt Vinh Chính dán lên mấy cái chai trong phòng không dứt ra, nghe thấy lời này liền buông mắt tiến lên phía trước.

Trên đường đến Chu Tề đã nói sơ qua cho bọn họ tình huống đại khái, đổi máu, đem máu từ cơ thể người này truyền vào cơ thể người khác, vòng đi vòng lại cho đến khi máu đổi mới hoàn toàn, cách này thế nhưng có thể làm được.

“Viện sử.” Chu Tề thấp giọng nhắc nhở một câu, Vinh Chính mới thu thần đi xem mạch, không vội, nghe Chu Tề nói Trang đại phu không phải người hẹp hòi, nói không chừng sau này có thể hỏi kĩ một hai.

Ngự y luân phiên tiến vào xem mạch, Vinh Chính trước lui ra bên người trang Thư Tình, mày nhíu lại, “Trang đại phu, mạch tượng lúc này sao lại kỳ quái như vậy, hoàng thượng rõ ràng rất suy yếu, nhưng mạch tượng lại rất hữu lực, không nên là trạng thái hoàng thượng nên có lúc này.”

Trang Thư Tình uống một ngụm trà, “Chờ mọi người xem mạch mạch xong ta sẽ giải thích.”

Vinh Chính thấy nàng mệt mỏi đến hai mắt đều đã đỏ bừng, thức thời lui ra phía sau một bước, cúi đầu chờ.

Đám người xem mạch xong, Trang Thư Tình phái Chu Tề đến bên giường trông chừng, đem tình huống của hoàng thượng nhất nhất nói ra, “Độc này chính là cổ quái như vậy, từ lúc sáng đến bây giờ vẫn một mực thay máu, theo lý mà nói đã phải đổi hết toàn bộ, nhưng độc vẫn còn dư lại, chỉ có thể tiếp tục đổi, ta nghĩ có thể thương lượng với mọi người một chút về cách giải độc, như vậy kéo dài nữa thân thể hoàng thượng sẽ bị tổn hại rất lớn.”

“Đây là trách nhiệm của ta.” Vinh Chính nâng mắt hỏi, “Trang tiểu thư sao có thể xác định được máu trong cơ thể hoàng thượng đã đổi hết?”

“A?” Trang Thư Tình hơi ngừng một chút, lập tức hiểu được hắn đang thắc mắc chuyện gì, rất sảng khoái giải thích cho hắn, “Khi tình trạng cơ thể ở mức bình thường, thể trọng máu trong cơ thể của một người được ước tính là 8/100, đánh giá chút thể trọng của hoàng thượng là có thể đoán được.”

Vình Chinh không có tiếp tục truy vấn sao nàng lại biết được rõ ràng như vậy. Khom người cúi chào, sao đó liền đi cân nhắc phương thước.

“Chiêm Nhi…”

Sắc trời tối dần, hoàng đế rốt cuộc có thể mở miệng nói chuyện. Vinh Chính bước lên phía trước bắt mạch, mạch tường yếu đi, nhưng so với lúc trước đã dần ổn định.

“Trang đại phu, hoàng thượng đã tốt lên rất nhiều.”

Nhìn nhìn bình máu cơ hồ sắp hết, Trang Thư Tình nhìn về phía Chỉ Cố, “Cho người đi gọi Thanh Dương Tử trở về, máu vẫn có thể chống đỡ được một hồi nhưng độc phải nhờ kết luận của hắn.”

Rút kinh nghiệm từ vị cung phi trước, lúc này Trần Nguyên cho hai người trông chừng ở cửa, bằng không bên người Bạch Chiêm không có ai hắn cũng không yên tâm đi lấy máu.

Vừa phân phó người, Trang Thư Tình lại đưa cho hắn một lượng máu.

Bạch Chiêm hiểu ý, nương ánh sáng bên ngoài cẩn thận phân biết, “Chất nhũ màu trắng đã rất ít.”

“Vậy là tốt rồi, hôm nay nhất định phải loại bỏ hoàn toàn độc tố, hoàng thượng có thể nói chuyện chứng minh rằng độc tố đã yếu đi rất nhiều, không đủ để ảnh hướng đến ngài…” Trang Thư Tình lập tức im lặng nhìn về phía giường, hành động của nàng khiến người khác cũng phản ứng kịp.

Vinh Chính nhanh chóng quỳ xuống thỉnh tội, “Hoàng thượng thứ tội!”

Trong phòng, bao gồm toàn gia Chu Tri Sâm đều quỳ xuống.

Có phải nàng cũng nên quỳ hay không? Trang Thư Tình có chút luống cuống nhìn về phía Chỉ Cố.

Bạch Chiêm tiến lên, đạp vào ghế con bên giường đỡ nàng ngồi xuống, nửa điểm cũng không muốn để nàng chịu ủy khuất, sau đó ngẩng đầu nhìn về phía người trên giường. Chỉ qua thời gian hai ngày, hắn thoạt nhìn như già đi mười tuổi, trên mặt xuất hiện nếp nhăn, tóc cũng bạc đi nhiều.

“Nếu ngài mang dạng này đi gặp nương ta, nàng chắc chắn sẽ không nhận ra.”

Tâm tình phúc tạp của hoàn đế bỗng dưng đến tan thành mấy khói, nhất thời không biết nói gì mới tốt, dứt khoát không nhìn hắn.

“Đều đứng lên đi, hoàng hậu, ngồi bên người trẫm.”

Hoàng hậu đỏ bừng hốc mắt nhưng không hề có chút luống cuống, chỉ vững vàng ngồi ở mép giường, bảo vệ uy nghiêm của hoàng hậu.

Hoàng thượng nhìn về phía Trang Thư Tình, giọng điệu nhu hòa trước nay chưa từng có, “Vất vả ngươi.”

“Ta là đại phu, cho dù ngài không là hoàng thượng, ta cũng sẽ cứu.”

Hoàng thượng nhìn nàng cười cười, lại nhìn lão tam và lão út, không nói lời nào, nhưng trong mắt lại hiền hòa.

Nhất nhất nhìn mỗi một người trong phòng, đều là những gương mặt quen thuộc, nhìn lại lòng hắn tràn đầy cảm khái.

Cuối cùng ánh mắt dừng lại trên người Bạch Chiêm, không cần hỏi cũng biết, cục diện muốn ổn định, nhất định phải cần hắn.

“Chiêm Nhi, kế vị đi.”

Bạch Chiêm căn bản không để ý đến hắn, cúi đầu hỏi Hữu Phong, “Phụ thân bị thương đến đầu sao?”

Trang Thư Tình biết tình huống lúc này của Bạch chiêm, đừng nói là kế bị, sợ là còn có một cái phiến toái lớn hơn, nhưng trước mắt hoàng thượng, tình huống lúc này không phải ai quản cũng được, mà Đại Chu, không thể ngay cả một người đi quản cũng không có.

Đau đầu suy nghĩ, Trang Thư Tình nhìn về phía hoàng thượng: “Chỉ Cố tạm thời sẽ không mặc kệ chuyện này.”

Thấy thái độ của hai người bọn họ chỉ dừng lại ờ hai chữ tạm thời, hoàng thượng không hài lòng cho lắm, đang định hỏi lại, khóe mắt lại nhìn thấy Ôn Đức lắc đầu với hắn, hắn liền dừng lại, đem lời nuốt xuống.

Thanh Dương Tử rất nhanh liền tiến vào, Trang Thư Tình nhanh chóng đem tình huống trước mắt nói cho hắn, Thanh Dương Tử không nói hai lời liền tiến lên rút máu, sau đó bỏ toàn vào trong nước chanh đựng trong chén trà, tinh tế xem xét một hồi,ngẩng đầu lên,ánh mắt hắn sáng quắc, “Không nhiều, nhưng càng gần đến cuối độc sẽ càng phát tán nhanh, phải cẩn thận chút.”

Hai mươi bình máu bị vỡ một bình, còn dư lại cũng đủ dùng, Thanh Dương Tử cũng không vội đi lấy máu lưu lại tham khảo phương thuốc cùng một đám ngự y, bỏ thêm hai loại dược vào thang thuốc, một đám người bụng đói kêu vang kéo nhau đi ăn cơm chiều.

Đèn trong cung đều đốt sáng, hành lang và trên đường đã có cung nữ và nội thị đi lại, nếu không phải trong không khí còn ngửi thấy mùi máu tươi thì Trang Thư Tình kém chút đã cho rằng nơi này vẫn luôn yên ổn như trước.

“Buổi tối trời lạnh, sao lại đi ra.” Bạch Chiêm đem áo choàng đưa cho nàng, là chiếc áo lúc trước nàng khoác.

“Đi ra ngoài hít thở chút không khí.” Lúc trước thần kinh buộc chặt, nhất thời buông lỏng xuống, nếu không ra hóng gió nàng nghỉ là sẽ mở mắt không được mất.

Dựa vào cái ôm ấm áp phía sau, Trang Thư Tình nhìn về phía hư không, “Chỉ Cố, chàng… có tính toán gì không?”

Bạch Chiêm ôm chặt lấy nàng, không có dấu giếm, “Chuyên nơi này xong ta tính đi Tây Vực một chuyến, nàng đi cùng ta.”

Đề nghị này đúng là khiến nàng động tâm, nếu nàng có thể ít cố kị một chút, gật đầu một cái là được rồi, nhưng chuyện gì nàng cũng có thể không để ý, duy chỉ có sức khỏe của Chỉ Cố là điều nàng không thể không chú ý.

Thở dài, Trang Thư Tình khoát tay lên người hắn, “Ta cũng muốn đi, nhưng lần này không được, Tây Vức quá xa, ta không có khả năng tự bảo vệ mình, mang theo ta sẽ liên lụy đến chàng, sau này đi. Thân thể của chàng tốt lên thì chuyện gì cũng có thể thương lượng.”

Bạch Chiêm hận không thể thời thời khắc khắc đem người nhét dưới mí mắt của hắn, chỉ là lúc này hắn biết bản thân không thể tùy hứng được, tình huống của hắn hiện tại không thể ra tay, bằng không sợ là hậu quả hắn không thể chịu đựng nổi, nhưng một khi đi ra ngoài thì sẽ có rất nhiều thứ hắn không thể biết được, hắn căn bản không thể đem Hữu Phong giao cho người khác.

Ôm chặt người hơn, đáy lòng Bạch Chiêm có chút không cam.

Trang Thư Tình vén tóc của hắn lên, màu trắng đã chiếm hơn phần nữa.

“Ngày mai liền đi.”

Bạch Chiêm lắc đầu, “Phải hai ngày, có một số người vẫn không thành thật, nàng ở chỗ này chờ ta, ta không thể để bọn họ có cơ hội nhằm vào nàng.

“Nhưng mà…

“Tin ta, ta sẽ không để mình có chuyện.”

“Được rồi, tin chàng, không tin chàng thì còn có thể tin ai.” Trang Thư Tình vuốt vuốt mặt hắn, cảm giác được nam nhân đang cọ cọ lòng bàn tay nàng, nàng chỉ càm thấy xót xa đến không được.

Vì sao nàng vốn tưởng cuộc sống của mình đã có thể thuận lợi lại đột nhiên xảy ra chuyện như vậy?

Nếu Chỉ Cố đi Tây Vực nhưng vẫn không thể giải quyết thì nàng phải làm thế nào đây?

Nếu khoảng thời gian Chỉ Cố không ở kinh đô lại xảy ra biến cố thì phải làm sao đây?

”Không phải sợ.”

Sao nàng có thể không sợ, Trang Thư Tình cười khổ, ngầng đầu nhìn về phía ngôi sao sáng nhất trên bầu trời, lại nhìn kĩ, sẽ phát hiện có rất nhiều đốm đang phát sáng.

“Công tử.” Ôn Đức ho nhẹ một tiếng, không thể không quấy rầy thế giới hai người bọn họ.

“Chuyện gì?”

Ôn Đức đem vật trong tay đưa lên, Bạch Chiêm cũng không tiếp, nhìn tay hắn một cái liền thu hồi tầm mắt, không hề gợn sóng nói: “Có rất nhiều người muốn là quan.”

“Vâng, lão nô biết phải làm gì.” Ôn Đức khom người lại nói: “Lão nô muốn mượn người của công tử một chút.”

“Không cần bọn họ, tìm Vệ Hàm.”

“...Vâng.” Ôn Đức cảm thấy đáng tiếc công tử nhà hắn quá mức thông mình, nhưng công tử lại không hề cho hoàng thượng môt chút cơ hội.

Một đêm, kinh đô mất bảy vị quan, hai võ tướng, năm văn thần.

Biết Bạch Chiêm sẽ không chùn tay trong chuyện này, những quan nhân khác nhất thời đều trở nên thành thật, Bạch công tử không phải hoàng thượng, giờ khắc này bọn họ đã nhận thức rõ ràng.

Đêm nay Trang thư Tình vẫn không có lên giường ngủ, nghiên cứu với Thanh Dương Tử một lượt sau liền dựa vào lòng Bạch Chiêm thiếp đi.

Rạng sáng, giờ sửu đã qua nữa, Nghi Thiên điện đứng đầy người.

Trang Thư Tình vận dụng mọi thức hết mức có thể nhất, một tay chỉnh nước muối, một tay bắt mạch, chỉ chờ có gì xảy ra liền lập tức truyền máu.

Thanh Dương Tử bên kia cách một khác lại lấy một giọt máu, đặt lên mũi ngửi, quan sát kĩ càng, mọi người, bao gồm cả hoàng thượng cũng gắt gao nhìn chằm chằm hai người.

Chu Tri Sâm nhịn không được hỏi, “Như thế nào? Độc có giải được không?”

Hai người cũng không thèm để ý đến hắn.

Hắn còn muốn hỏi, hoàng hậu kéo hắn một chút hắn mới miễn cưỡng nhịn xuống.

Một hồi lâu, Thanh Dương Tử mới thở ra một ngụm trọc khí, “Máu đã sạch.”

Hoàng hậu tiến lên một bước hỏi, “Thật sao? Sẽ không cần truyền nữa?”

“Tạm thời là như thế, nhưng mà các người cũng đừng sớm vui mừng, chỉ máu bên trong sạch, mạng được cứu về mà thôi, muốn xuống giường, qua nửa năm mới có thể, càng đừng nói muốn lập tức khôi phục như ban đầu, qua một năm có thể khôi phục đến tám phần đã rất tốt.”

So với chết, đây đã là kết quả tốt nhất, nhưng người đều nghĩ theo hướng tốt, Ôn Đức vội vàng nói: “Trong cung có dược liệu tốt nhất, có thái y viện, còn có Trang đại phu và Thanh đạo trưởng tương trợ, cũng phải nữa năm mới có thể xuống giường, một năm mới có thể khôi phục được tám phần?”

“Ừ.” Thanh Dương tử đã vô cùng buồn ngủ, ném một câu liền đi tìm giường.

Trang Thư tình nói tiếp, “Dưỡng tốt một chút, hoàng thượng lúc này phải tỉ mỉ chăm sóc.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 20:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 166: Chuyện tiếp theo

Cho dù có như thế nào, thì thời điểm khó khăn nhất cũng đã qua, cuối cùng mọi người có thể ngủ một giấc an ổn.

Những người nên đi cũng cáo lui ra ngoài, Trang Thư Tình cũng không thèm để ý, dựa vào người Bạch Chiêm ngủ đến thiên hôn địa ám.

“Nghỉ ngơi ở đây luôn đi, Ôn Đức, ngươi tìm một bộ quần áo mới cho nàng.” Dừng một chút, hoàng đế lại nói: “Chiêm Nhi, Đại Chu không thể không có con, con biết điều đó.”

“Nếu còn sống trở về, chuyện này lại bàn tiếp.”

Hoàng đế nâng nữa người lên, “Có ý gì?”

Bạch Chiêm ôm lấy người trong lòng rời đi.

Hoàng đế vấn muốn truy vấn cẩn thận chuyện này, Ôn Đức giành nói: “Hoàng thượng chuyện này lão nô có biết.”

Hoàng hậu đỡ tay ma ma, ôn nhu nói: “Hoàng thượng, nô tì về đổi xiêm y trước.”

“Cũng tốt, nàng cũng mệt mỏi, trở về rồi thì nghỉ ngơi nhiều một chút, đừng đi quá nhiều.”

“Vâng.”

Căn phòng vừa rồi chật ních người, bây giờ cũng chỉ còn lại chủ tớ hai người.

“Nói, sao lại vậy, Chiêm Nhi bị thương?”

“Cũng không phải như thế.” Ôn Đức tiến lại gần một chút, thanh âm đề thấp, “Công tử luyện công xảy ra vấn đề, lão nô nghe được tình trạng đã đến độ rất nguy hiểm, đêm qua lão nô nhìn thấy công tử từ nóc nhà đi xuống, còn phun một ngụm máu, lão nô tìm Thanh đạo trưởng hỏi thăm, hắn không nhiều lời, chỉ nói Bạch gia công pháp có nguồn gốc từ Tây Vực, công tử phải nhanh chóng đi tìm căn nguyên vấn đề, vậy nên công tử mới nói,…”

Quả là như thế! Tim hoàng thượng đập mạnh một cái, một lúc sau mới hỏi, “Trang Thư Tình cũng biết?”

“Vâng.”

Hai người này quả là rất tín nhiệm lẫn nhau. Thân thể hoàng đế có chút mệt mỏi, nghỉ ngơi một hồi mới hỏi lại. “Trẫm đã mê man bao lâu?”

“Hôm nay là buổi tối ngày thứ hai.”

“Chút thời gian như vậy sao Chiêm Nhi có thể lập tức tới kịp?”

“Hồi hoàng tượng, theo tin tức lão nô biết được, Trang tiểu thư trước là bị người bắt cóc, lão nô đoán là người của ngũ hoàng tử phái tới, vì muốn rời đi lực chút ý của công tử, công tử đoán được chỉ có người ở kinh đô mới có lá gan động đến người của hắn nên cơ bản không cần đi tìm, trực tiếp chạy đến kinh đô đòi người, kết quả liền đụng phải tình huống hiện tại. Trang tiểu thư nhờ có mãnh thú cứu trợ nên trốn thoát, đến trễ nửa ngày so với công tử.”

“Đúng rồi, lão nô quên mất, Trang tiểu thư dẫn theo mấy trăm con mãnh thú đến kinh đô, hẳn là khi đó nàng biết thân thể công tử xảy ra vấn đề, sợ hắn ở kinh đô xảy ra chuyện gì nên mới gấp rút như vậy, may mà có bầy mãnh thú này mới có thể đối trọi được với đội quân của ngũ hoàng tử và Chử gia, tiến vào hoàng cung cứu ngài. Sau lại có mấy vị hoàng tử liên hợp động thủ, cũng may có dã thú bảo hộ hoàng cung, sau đó được Trang tiểu thư dẫn đi tham chiến, người của công tử rất lợi hại, đám người kia tổn thất nặng nề.”

Ý trong lời nói hoàng đế nghe được rất rõ ràng, nhưng về tình về lý, trong khoảng thời gian hắn hôn mê, nếu không có hai người bọn họ, cục diện này chỉ dựa vào Ôn Đức chắc chắn sẽ không thể nào đứng vũng.

Sau chuyện này, Trang Thư Tình cũng ngồi vững cái ghế phù thủy này, ngẫm lại hắn cũng cảm thấy may mắn bản thân không phải là một vị quân chủ không dung được bất cứ mầm mống nào có thể lay chuyển đến ngôi vị hoàng đế, lời đồn vừa ra liền cho người đi lấy mạng nàng, nếu thật làm như vậy, cơn sóng dữ này, không người nào có thể ngăn được.

Quả thật, mỗi cử chỉ hành động, đều do thiên định.

“Lão nô còn quên mất một chuyện, người cứu ngài trước tiên là Lục hoàng tử, lúc đó lão nô tuy rằng cảm thấy không thích hợp nhưng họ phòng lão nô rất gắt, lão nô sợ đã thảo kinh xà, không dám vọng động, không biết tại sao lục hoàng tử lại có được manh mối nên đã tìm mọi cách cứu ngài ra, nghe Thanh Dương Tử nói, nếu ngài ngửi hết lưu hương kia, Sợ là sẽ mãi mãi không tỉnh.”

“Lục Nhi a…” Nhi tử cơ thể không trọn vẹn kia của hắn đều thu mình nhiều năm, hắn nhiều năm qua cũng rất ít để ý tới, nghĩ đến bản thân cũng là nhi tử này cứu ra, hắn tất nhiên không thể đối xử lạnh nhạt với con trai, nhưng bộ dáng kia, cho dù cho Lục Nhi quyền lực cũng không thể, triều thần sẽ không thể chấp nhận một vị hoàng đế có thiếu khuyết.

“hoàng thượng, Trang tiểu thư đã xem qua tay cho Lục hoàng tử, nói là có thể loại bỏ ngón tay dư thừa đi.”

Hoàng thượng liền vui vẻ, “Thật sao?”

“Vâng, lão nô không dám lựa gạt hoàng thượng.”

“Tốt, tốt, tốt.” Liên tục nói ra ba chữ tốt, ý cười trên mặt hoàng đế càng lúc càng dày, “Trang Thư Tình này chính là phúc tinh của trẩm… Không, không chỉ là của trẫm, mà còn là của toàn bộ hoàng thất.”

Ôn Đức cũng cười theo, thành tâm thành ý nói: “Lão nô cũng cảm thấy Trang tiểu thư là một người vô cùng nhân hậu.”

Hai người cao hứng một hồi, không thể tranh khỏi đồng thời nghĩ đến chuyện bọn họ vẫn một mực tránh đi.”

“Không giống như ngài nghĩ, công tử ngày từ đầu đều lưu tình với bọn họ, Lương quý phi và ngũ hoàng tử bây giờ vẫn chỉ bị giam giữ, đại hoàng tử, nhị hoàng tữ và tứ hoàng tủ đã bị công tử cảnh cáo từ sớm, nhưng bọn họ vẫn cố tình động thủ khiến công tử chỉ có thể ra tay ngoan độc, ba vị hoàng tử lúc đó căn bản không nghĩ tới công tử sẽ dám giết bọn họ, bọn họ cho rằng cho dù chuyện bại cũng sẽ không sao, nhiều nhất cũng chỉ bị ngài phải bế môn trong phủ mà thôi, nhưng công tử không thể tiếp tục nhân nhượng bọn họ lần nữa.”

Dừng một chút, Ôn Đức nhìn vẻ mặt có chút sững sờ của hoàng thượng, lại nói: “Lão nô đã tự mình đi xem, tòa nhà kia cực kì phô trương, dát bằng vàng nguyên, bố trí hết sức xa hoa, nghe thủ hạ của công tử là Hướng Tả nói, tòa nhà kia chắc chắn còn có mật thất, chỉ là lúc đó không có thời gian để ý những chuyện này nên lão nô cũng không đi tra kĩ càng.”

Chuyện như vậy hắn có thể làm được đến đây cũng là đã cố sức, hoàng đế nghĩ, nguyên tưởng rằng lão ngũ hại hắn mất nửa cái mạng đã bị Chiêm nhi sử lí, nhưng không ngờ người đi trước lãi là ba người kia.

Giống như bọn họ đoán, nếu để hắn xử trí, sẽ không chỉ đơn giản là bế môn, nhưng cũng tuyệt đối không quyết đoán ra tay lưu loát được như Chiêm Nhi, ‘vương tử phạm tội, trị như thứ dân’ lời này, cho tới bây giờ vẫn chưa hề tồn tại, hắn không thể nhẫn tâm như Chiêm Nhi.

Cũng tốt, như vậy… cũng tốt.

Chết thì chết đi, còn dư lại… cũng nên mau chóng xữ lý.

Coi như trừ bỏ khối u ác tính.

Chỉ là nghĩ tới bảy đứa con trai hắn vừa ngủ dậy đã mất bốn, tính cả một sinh mạng đã chết yểu là năm, trong lòng hắn liền không hiểu có chút kinh hoàng.

“A Đức, ngươi đi gọi Tam hoàng tử đến một chuyến.”

“Hoàng thượng, bây giờ đã không còn sớm, tam điện hạ vẫn còn trong cung, trời sáng nhất định có thể thấy…”

“Không giải quyết xong chuyện trong lòng, trẫm không ngủ được, đi thôi.”

Chu Tri Sâm tới rất nhanh,ánh mắt ảm đạm, quần áo nhăn, giống như chưa có thoát y, mặc một bộ như vậy trực tiếp ngủ.

“Nhi thần tham kiến phụ hoàng.”

Nếu người hắn gọi là Chiêm Nhi, chỉ sợ nhận lại sẽ là một ánh mắt lạnh, chứ không phải một cái hành lễ, mấy năm nay, Chiêm Nhi chưa bao giờ hành lễ đứng đắn với hắn.

“Đứng lên, ngồi ở đây.”

Hoàng thượng chỉ mép giường, Chu Tri Sâm nháy mắt thanh tỉnh, trong lòng bắt đầu bồn chồn, không biết phụ hoàng muốn nói gì với hắn.

“Sâm Nhi, phụ hoàng muốn truyền ngôi hoàng đế cho Chiêm Nhi, con có cam không?”

Chu Tri Sâm không phải là kẻ ngu dốt, chuyện này hắn cũng không dối, nói lời thật, “Trong lòng nhi thần lúc mới đầu cũng có chút không cam, nhưng sau này lại cảm thấy trong đám hoàng tử, hắn so với bất kỳ ai đều thích hợp, nhi thần cảm thấy vấn đề lớn nhất không phải là nhi thần nghĩ thế nào, mà là làm thế nào để khiến hắn gật đầu, người khác ai cũng muốn trèo lên ngôi vị hoàng đế, nhưng Bạch Chiêm, hắn căn bản là trướng mắt.”

Hoàng đế cười khổ, “Con có thể nghĩ thoáng là tốt rồi, Sâm Nhi, không phải là con không tốt, mà là Bạch Chiêm thích hợp với ngôi vị kia, con, càng hợp làm một vị tướng quân anh dũng, chỉ có Chiêm Nhi mới có thể xé bỏ vách tường vô hình mà thế gia đại tộc dựng nên, đề bạt người chân chính có bản lĩnh, phụ hoàng không phải không biết tình huống của Đại Chu, chỉ là không dám động thủ, càng không dám động vào, một bước không tốt, Đại Chu liền xong, phụ hoàng không dám cược, măc kệ trong huynh đệ các con người nào làm hoàng thượng, cũng chỉ có thể kéo dài được cục diện như vậy, bị quản chế khắp nơi, trơ mắt nhìn tình huống càng ngày càng trở nên hỏng bét mà chỉ có thể bất lực không làm được gì, Đại Chu, đã tràn ngập nguy cơ.”

Lời nói sâu sắc như vậy khiến Chu Tri Sâm nghe mà lưng ứớt mồ hôi, có chút lời, là chuyện hắn không thể nghe, trừ phi, hắn là người cuối cùng ngồi trên vị trí kia.

Nhưng mà lời của phụ hoàng hắn phải tiếp, “Phụ hoàng, có lẽ ngài còn chưa biết, đã có bảy vị quan viên bị cắt chức, Bạch Chiêm hắn nói ‘Thà giết lầm, chứ không bỏ sót’ lời này, đã truyền khắp kinh đô,, lúc trước không ít người nhìn hắn không vừa mắt, lời này vừa ra, không khí kinh đô lập tức nóng lên, khiến cho chuyện tạo phản hoàn toàn bị đè cuống, giống như hắn nói vậy, hắn không sợ không có người dùng, chỉ là người kia có nguyện ý vì hắn sở dụng.”

Thà giết lầm còn hơn bỏ xót, lời này nói ra có vẻ ngu ngốc, nhưng mà, nghe lại vô cùng thống khoái.

Ngồi trên ngôi vị hoàng đế vài thập niên, hắn vẫn chưa từng thống khoái như vậy.

Chu Tri Sâm đứng dậy quỳ xuống bên giường, vẻ mặt của hắn chưa bao giờ nghiêm cẩn như vậy, “Phụ hoàng, lúc trước nhi tử quả thật có để ý đến vị trí kia, nhưng nhi tử cũng biết một câu nói, thượng vị giả, người người tin phục, lời này chính là để nói Bạch Chiêm, nhi tử, tin phục.”

“Đứng lên đi, phụ hoàng tin con.” Hoàng đế vỗ vỗ vai hắn, “Không còn sớm, con dâu của trẫm sợ là cũng lo lắng, trở về đi.”

“Vâng, nhi thần cáo lui.”

Lão tam nói đã không còn để tâm tới ngôi vị hoàn đế là thật, hoàng thượng xác định xong điểm này tâm cũng liền để xuống, chỉ là Chiêm Nhi…

Chiêm nhi nói nếu có thể trở về thì mới bàn tiếp, trong khoảng thời gian này làm sao bây giờ?

Hắn tinh lực không tốt, lão tam mặc dù có chút năng lực nhưng cũng không thể giám quốc, quyền lực một khi dính tay, tất nhiên không thể dễ dàng buông ra, Lục Nhi… tâm rất mềm, bản thân hắn lại tuổi nhỏ, căn bản là không thể lo lắng chu toàn, làm sao bây giờ?

Nghĩ nghĩ, hoàng thượng liền ngủ, trong lúc mơ màng, trong đầu hiện lên khuôn mặt kia của Trang Thư Tình.

Ngày kế tỉnh lại nhìn thấy nàng, trong lòng hắn liền nhớ lại tối hôm qua trước khi đi ngủ hắn đang suy nghĩ đến chuyện gì, nhưng càng nghĩ lại càng thấy khó hiểu, chưa nói đến nàng và Chiêm Nhi vẫn chưa thành thân, nhiều nhất hiện tại chỉ là người khác họ, càng chủ yếu là, nàng là nữ nhân.

Tuy rằng nữ nhân này quả thực có chút bản lĩnh.

Trang Thư Tình căn bản không nghĩ tới có người đang tính toán mình, đi ra ngoài rút máu với Thanh Dương Tử, một lát sau liền tiến vào xem xét, “Tin tức tốt, độc không tái phát.”

Thanh Dương tử hỏi Vinh Chính phương thước ngày hôm qua, sạn lại hai vị thuốc, lại bỏ thêm hai vị, những thứ khác cũng hơi sửa lại chút liều lượng, “Theo như cái này đi bốc.”

Biết hắn là đệ tử duy nhất của Hữu Vọng chân nhân, ở phương diện này, không người nào dám xen vào, huống chi hắn thật sự có bản lĩnh.

Vinh Chính nhìn phương thuốc đã hoàn toàn thay đổi, tinh tế quan sát một chút, hai mắt liền sáng rực lên, diệu, tuyệt diệu! Thết nhưng lại có thể phối được như vậy! Không hổ là đệ tử truyền nhân của Hữu Vọng chân nhân!

“Chiêm Nhi đâu?”

Trang Thư Tình đến từ sớm thêm nước muối cho hoàng thượng, thuận miệng trả lời: “Các đại thần đến, hắn đi gặp.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ann Nhi, Huongsehun, jacobcak545, Jena2309, Jujuju, Phuongthaoneh, tiểu khanh tử và 209 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.