Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 20.11.2017, 20:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15893 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 161: Giao phong

Thanh Dương Tử và Chu Tề thay phiên nhau bắt mạch cho hoàng thượng, cả hai đều trầm mặc không nói gì.

Trang Thư Tình mang trà lên định uống, thấy bọn họ vội vàng như vậy liền buông chén trà đi qua bắt mạch.

Chu Tề cười khổ: “TỐi hôm qua rõ rang vẫn còn tốt, hiện tại sao lại…”

“Bởi vì độc tố đang có chuyển biến, không thể kéo dài luau, phải nhanh chóng thay máu cho hoàng thượng.” Tình huống phát triển nhanh hơn so với dự đoán của nàng, như vậy thân thể của hoàng thượng hiện tại không quá ổn định, mà đang yếu dần đi, ít nhất hiện tại vẫn đang trong trạng thái tốt.

Bạch Chiêm không đến gần, ngồi một chỗ nhắc nhở một câu, “Có rất nhiều tù binh.”

Trang Thu Tinh hai mắt sáng ngời, “Thanh Dương Tử, mau đi lấy. trong rương có nước chanh, biết cách dung rồi chứ? Làm như vậy máu sẽ không đông lại.”

Thanh Dương Tử khong nói hai lời lập tức ôm hộp giải phẫu và máy ly tâm một đường chạy mất.

“An Cùng, ngươi đi theo giúp hắn.”

“Vâng.” An Cùng rất cao hứng vì hắn có thể giúp một tay, lập tức liền bám theo sau Thanh Dương Tử, vì đi quá nhanh nên không kịp chú ý, lúc ra cửa liền *** ng phải người, “Ôn công công! Tiểu nhân dáng chết!”

Ôn Đức kéo hắn lại, trong long tuy gấp nhưng sợ lúc này xảy ra biến cố gì, vội hỏi, “Sao gấp như vậy? Đi đâu?”

“Trang đại phu nói Thanh đạo trưởng đi lấy máu cho hoàng thượng, để tiểu nhân đi hổ trợ.”

Tảng đá trong long Ôn Đứu lập tức buông xuống, tay cũng thoáng buông lỏng, “Mau đi đi.”

“Vâng.”

“Công tử, Trang tiểu thư, lão nô đã điều tra xong, người sắp xếp thế cục là Chử gia, bọn học đi trước ẩn vệ một bước tiến đến doanh địa, tìm được Vệ Hàm tướng quân, nói công tử mưu nghịch, Đài Sơn doanh gần kinh đo nhất, vì phòng doanh trại sẽ sinh biến nên đã khống chế toàn bộ Vệ gia, Vệ tướng quân ;úc đầu không tin, lập tức cho thủ hạ hồi kinh, nhưng lúc đó kinh đô đang loạn thành một đoàn, cửa thành không có cách nào vào dược, nguwoif Chử gia lại cho truyền ra một chút tin tức hư hư thực thực. Vệ tướng quân liền tin, sau đó mới hành động như vậy.”

“Hiện tại như thế nào?”

Một đêm không nghỉ nhưng tinh thần Ôn Đức vẫn rất tốt, sống lưng thẳng tắp, “Lão nô tự mình đi xử lý việc của Vệ gia, cũng đã lien hệ với Vệ tương quân, vệ tướng quân đã đáp ứng với lão nô sẽ phối hợp làm việc.”

“Tin được không?”

“Được, người khác lão nô không chắc nhưng Vệ tướng quân lão nô nhìn ra dược hắn vô cùng trung thành với hoàng thuộng, nếu khong hoàng thượng cũng sẽ không giao trọng trách quan trọng này cho hắn.”

Bạch Chiêm ngẩng đầu nhìn về phía Trang Thư Tình, thấy nàng mệt mỏi ngáo một cái, “Mở cửa thành ra cho quân đội vào thành, bây giờ binh quyền giao cho hắn quản, phong bế toàn thành.”

“Vâng.” Ôn Đức cao giọng đáp ứng, “Người Chử gia…”

“giết.”

“Chỉ Cố.” Trang Thư Tình giữ chặt tay hắn, “Chàng đã giết ba hoàng tử, vẫn nen lưu lại vài người để hoàng thượng xử lý, còn nữa, giết gà dọa khỉ cũng phải làm ngoài sáng, trước mặt công chúng.”

Bạch Chiêm khong có lo lắng gì nhiều, nhìn Ôn Dức nói: “Nghe nàng.”

“Vâng.” Ôn Đức liếc mắt nhìn Trang Thư Tình, trực tiếp hỏi nàng, “Có nên triệu các thần nghị sự hay không?”

Trang Thư Tình không hiểu nhìn hắn, hỏi nàng vấn đề này làm cái gì>

Nhìn Chỉ cố, hắn hoàn toàn là một thái độ không lien quan gì đến bản thân, nếu muốn hắn tham dự vào chuyện này đúng là nằm mơ.

Nghĩ nghĩ, Trang thư Tình liền gọi Chu Tri Tiếu tiến đế, “Loại tình huống này phải làm thế nào?”

Chu Tri Tiếu cũng hoàn toàn không biết làm sao, chuyện như vậy sao hắn có thể làm chủ!

Nhưng hoàng hậu lại ngeh hiểu ý tứ của Trang Thu Tình, nàng liền giải thích: “Trong long nghĩ thế nào thì nói như vậy, nói sai cũng không ai dám trách ngươi.”

Trang Thư Tình nhìn hoàng hậu, cười cười với nàng, nàng vẫn luôn cảm thấy, nữ tử có thể chịu được tịch mịch chốn thâm cung ddefu là những người vô cùng giỏi. Nhất là một người dưới gối không con nhưng vẫn có thẻ bảo vệ được địa vị của mình, thật sự rất lọi hại.

Nếu đổi lại là nàng, sợ là đã sớm chạy mất.

Chu Tri Tiếu từ khi hắn hiểu chuyện tới nay vẫn cực kì ít xuất hiện trước mắt mọi người, thân là hoàng tử, tuy lại không dược hoàng thượng yêu thích nhưng trong cung cũng không có người nào dám cắt xén hay đối với hắn không tốt.

Vì vậy tâm tính cũng không quá u ám, ngày ngày lại thường đọc sách mở rộng tri thức, biết được rất nhiều, tuy rắng trong long vẫn chờ mong phụ hoàng sủng ái, nhưng trong long cũng lo dược lo mất.

Trước mắt là cơ hội của hắn, hắn biết.

Hắn luôn chờ đợi, chờ đợi cơ hội đén với hắn.

Ổn định lại suy nghĩ rối loạn trong đầu, Chu Tri tiếu suy nghĩ một lát liền nói: “Hẳn là chỉ nên cho những người có thể tin được biết tình huống hiện tại của phụ hoàng đẻ thương nghị các phương pháp có thẻ xảy ra, trừ vào triều, các vị đại thần nên làm cái gì, không nên làm cái gì, trước mắt phải mau chóngđể kinh đô ổn định lại, không thể để chuyện ở kinh đô truyền sang các huyện khác, càng không thể để các quốc gia khác biết được, bằng không sẽ rất khó xử lý.”

Ôn Đức không khỏi nhìn kĩ lại vị thập tứ hoàng tử mới gặp này một lần, nếu có thể bồi dưỡng thêm mấy năm, chắc chắn sẽ trở thành châu báu.

“Không sai.” Bạch Chiêm khó có khi tán thưởng một câu, hắn chỉ là không muốn quản chứ không phải không hiểu.

Chu Tri Tiếu đưa tay vòng trước miệng khụ khụ mấy tiếng nhằm khiến bản thân không vì vui mừng mà luống cuống, lời của hắn vừa rồi đều học được từ trong sách, một người mấy năm tự học nhiều như vậy, rốt cục cũng có thể dược tán thành, nguwofi này lại là Bạch công tử vô cùng khó lấy long, hắn muốn nhảy lên, muốn hét thật lớn.

Nhưng cuối cùng, hắn vẫn thận trọng đứng thẳng, kìm nén xúc động của mình.

Không nguwofi nào chê cười hắn, ngược lại mọi người ddefu cảm thấy đứa nhỏ này thật tài năng.

“Ôn Đức, đi làm đi.”

“Vâng.”

Khi thái dương đã leo cao trên đỉnh nghi thiên điện, An Cùng mới vô cùng cẩn thận mang một cái chai tiến vào, Trần Nguyên đi theo bên người hắn.

Trang Thư Tình nhìn thấy hắn đến lập tức tiến lên nhận lấy bình máu treo lên, cắm ống truyền và kim tiêm vào, sau đó truyefn máu vào cơ thể, sau đó nhanh chóng chuyển qua tay kia rút máu ra.

Máu lấy được khoảng 4ml, sau khi cảm thấy lượng máu đã rút ra vừa đủ, Trang Thư Tình liền chuyển qua xem u.

Chu Tề thấy hành đọng của nàng rất muốn nói một câu: Trang đại phu, ngài dạy ta đi, ta giúp ngài, nhưng hắn không nên nói lời này, trừ phi hắn phản bội sư môn, đầu nhập môn hạ của Trang đại phu.

Có đôi khi, hắn thực sự có xúc động này, nhất là khoảng thời gian từ ngày hôm qua đến lúc này.

“Chu ngự y, bắt mạch.”

Chu Tề lập tức hồi thần lại, vội chú ý mạch đập, sau một lúc lâu mới có thể cảm nhận dược chút biến hóa nho nhỏ.

“Trang đại phu, biện pháp này của ngài hưu dụng rồi, chỉ là thay đổi quá nhỏ.”

“Chờ kinh đô ổn dịnh mới có thể lấy nhiều một chút.” Thấy máu đã truyền vào xong, Trang Thư Tình rút kim tiêm ra, “Nhân thủ không đủ, Chu ngự y, chờ tình thế tốt lên liền đi tìm mấy vị ngự y có thể tin dược đến hỗ trợ.”

”Vâng.”

”Ngao ô!”

”Rống!”

”Tê!”

“…” Các loại thành âm của động vật truyền đến, cách nơi này rất gần, nhưng hiện tại Trang Thư Tình không thể rời nơi này đi được, vội hỏi: “Trang Nguyên, ngươi giúp ta đi nhìn xem một chút là chuyện gì xảy ra.”

Trần Nguyen rất nhanh liền quay lại, “Tam hoàng tử đến, nói là muốn trông thấy hoàng thượng.”

“Một mình hắn?”

“Hoàng phi và thế tử cũng đi theo.”

Trang Thư Tình nghĩ một lát liền hiểu, Tam hoàng tử mang thê nhi heo chỉ sợ cũng bieesy bọn họ không hoàn toàn tin tưởng hắn, chủ động để lộ uy hiếp của mình, hơn nữa còn mang người thả trước mi mắt bọ họ.

Trong đám hoàng tử cũng không phải chỉ toàn bao cỏ.

Bạch Chiêm nhìn thấy Hữu Phong gật đàu hắn mới tỏ thái độ, “Mang đến dayd.”

Trang Thư Tình nhìn bình máu, chạy đến cạnh cửa huýt sáo xong liền vội vàng quay trở lại.

Bộ dáng kia kì thực có chút buồn cười, sau khi cười xong lại cảm thấy mũi có chút chua xót.

Chu Tri Sâm một tay ômi nhi tử khoảng bốn năm tuổi, một tay nắm lầy tay của tam hoàng phi, lúc này mặt nàng đã sớm có chút tái nhợt, một nhà ba người cùng tiến vào.

Lúc vào gật đàu với Bạch chiêm một cái tỏ ý chào hỏi, sau đó tiến tới long sang, “Trang đại phu có thể cứu phụ hoàng sao?”

“Không dễ dàng như vậy, hiện tại chỉ có thể tận lực khiến cho tình huống không trở nên xấu đi.”

“Không thể chữa khỏi sao?”

“Chở khi tình hình kinh đô ổn định, ta sẽ thử thay toàn bộ máu trên người hoàng thượng thử xem, nếu như không được cũng chỉ có thể mời cao minh khác.”

Đổi hết máu trên người rồi vẫn còn có thể sống được hay sao? Đổi thế nào? Giống như bây giờ sao? Chu Tri Sâm không dám hỏi tiếp, trong longw hắn tẩ nhiêm mong ngóng phụ hoàng có thể không có nguy hiểm đến tính mạng, với hắn mà nói, vị trí này, phụ hoàng ngồi so vơi ai cũng tốt hơn rất nhiều.

Buông nhi tử xống, mặc cho nhi tử chạy ra bê ngoài nhìn đám mãnh thú, Chu Tri Sâm ngồi xống đối diện Bạch Chiêm, nhìn thấy hắn một đêm trải qua chuyện như vậy nhưng vẫn long tóc vô thương, thản nhiên ngồi uống trà.

“ba tên kia là tàn hay chết?”

“Chết.”

“Không ngoài ý muốn.” Chu Tri Sâm đổ chén trà một hơi can sạch, “Lão ngũ cũng chết?”

“chưa.”

“Ta vẫn cho rằng hắn mới là người đang chết nhất.”

“Ta muốn nhiefn xem thử phụ thân có mềm long với hắn hay không?”

“Nếu như phụ thân… phụ hoàng hoàng lại chỉ cấm tục hắn trong phủ thì sao?”

“Giết.”

“Phụ hoàng sẽ không vui.”

“Thì sao?”

Một hỏi một đáp, đều rât lạnh nhạt, ánh mát trời chiếu vào trong điện, dừng trên mặt Bạch Chiêm, gương mặt lạnh lung khi nhất thời như không giống người phàm.

Bach5 Chiêm nâng mí mắt, mặt trời chiếu vào khiến hắn hơi hipf mắt lại, khó có khi nhiều lời vài câu, “Trước mười sáu tuổi, trong cuộc sống của ta không có người gọi là phụ thân. Nhưng cuộc sống lúc có so với không có cũng chả khác gì nhiều, hắn có thích ta hay không thì lien quan gì tới ta? Không thích thì về sau không cần gặp mặt là được, cứu hằn một lần, cứu giang sơn hắn một lần, ann sinh thành có thể trả xong.”

“Ngươi làm như vậy không khỏi quá mức…”

“Nếu hắn biết phân biệt thiện ác thì sao lại không đồng ý hành động của ta, Đại Chu đã sớm thối nát, hắn không quả quyết, không giải quyết được việc cũng là do hắn.”

Chu Tri Sâm cảm thấy hứng thú, “Ngươi có biết phụ hoàng muốn ngươi kế vị hay khong?”

“hắn không sợ mất nước thì cứ việc.”

“…” Chu Tri Sâm cũng đoán được ngôi vị hoàng đế sợ là không có lực hấp đãn với Bạch Chiêm, nhưng lại không ngờ hắn lại nói một câu như vậy, không hiểu hỏi lại Bạch Chiêm, “Ngôi vị hoàng đế có gì không tốt? Thiên hạ đều là của ngươi, đồ tốt nhất, nữ nhân xinh đẹo nhất…”

“Nói vậy, Chỉ Cố không cần kế vị vẫn tốt nhất.” Trang Thư Tình sau khi rút kim ra liền lập tức bắt mạch, xác định tình huống xong mới chậm rãi đi tới.

Chu Tri Sâm nhìn trời nhìn đất cũng không dám nhìn thẳng nàng, nũ nhân khác hắn không them liếc mắt nhưng vị Trang daji9 phu, nữ phù thủy này, hắn không dám khinh mạn.

Hiện tại nghĩ lại quả thật dắc tội người ta.

Người ta tình cảm tốt như vậy, hắn nói đến nữ nhân xinh đẹp không phải là muốn khiến người ta không thoải mái sao?

Uống một ngụm trà, Bạch Chiêm cảm thấy trà này đột nhiên ngon hơn rất nhiều, “thiên hạ lớn vô cùng, một Đại Chu sao có thể xưng là thiên hạ, xa không nhắc tới, nhưng Cúc Quốc, Võ Quốc, ngươi đặt bọn họ chỗ nào?”

“…” Chu Tri Sâm bị chặn không mở lời được, nhưng mà tam hoàng phi lại cúi đàu cười, phu quân này của nàng có đôi khi rất tốt, nhưng có đôi khi, quả thật tức giận khiến người đau gan, nhưng lại rất ít người dám đi giáo huấn hắn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 20:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15893 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 162: Thà giết lầm còn hơn bỏ sót!

“Khụ… Phụ hoàng đỡ hơn chưa?” “Tạm thời chỉ có thể kéo dài thời gian, cách chữ tốt còn rất xa.” Trang Thư Tình cùng không phát giận với hắn,thuận theo lời hắn chuyển đề tài, “ Tình huống bên ngoài như thế nào?”

“Vệ Hàm đã vào thành, có hắn ở đây, không thể lật trời được, phụ hoàng làm người luông nhân hậu, nhưng mắt nhìn người quả thật không sai.”

“Chờ hoàng thượng tỉnh dậy, người lại đi vuốt mông ngựa vẫn kịp.”

Chu Tri Sâm rời tầm mắt, được rồi, đúng là thù dai!

Cũng may không lâu, Thanh Dương Tử liền ôm cai chai tiến đến, An Cùng đi phía sau ôm hộp thuốc, Thanh Dương Tử ra hiệu cho hắn ôm máy ly tâm bảo bối của hắn đến.

“Mười bình, trước dùng cái này trước.”

Trang Thư Tình đứng dậy, vừa nhạn lấy chai vừa hỏi, “Máu đã từng qua tay người nào hay chưa?”

“Không có, tất cả ta đều lưu tâm, Tam tử còn mang theo bốn người dặc biệt đén trông trừng.” Cẩn thận đặt bình xuống, thanh Dương tử liền đi ra bắt mạch, mạch tuojng có chút biến hóa khiến hắn vui mừng lộ rõ trên mặt, với hắn mà nói, thứ duy nhất đáng giá vui vẻ chính là dẫ có thể tìm được hướng giải loại độc này, cũng bù đắp tiếc nuối trong long hắn.

Chu Tri Sâm cũng đén gần, không nói chuyện, chỉ nhìn bọn họ làm.

Thay Trang Thu Tình thuần thục chuẩn bị, cầm một thứ mỏng manh săc bén đâm vào trong cơ thể phụ hoàng, nhìn Thanh Dương Tử treo bình máu lên, đem máu của người khác thông qua ống dẫn truyền vào trong cơ thể phụ hoàng, cho dù chỉ nhìn nhưng hắn vẫn thấy lạnh cả sống lưng.

Không biết phụ hoàng có thấy đau hay không.

“Tốc độ chậm lại một chút.” Long mày Trang Thu tình nhăn lại một chút, “Chậm thêm chút nữa.”

“Có vẫn đề gí sao?”

Trang Thư Tình không nói gì, sau khi rút ra 400ml máu vẫn không cầm máu lại như lúc trước, mà mặc cho máu chảy thêm một lúc mới đè tay lại.

Không cần nói nhiều mọi người cũng biết xuất hiện vấn đề, máu người bình thường không nhạt như vậy.

“Máu lúc trước truyền vào không xuất hiện tình huosng này, sao chỉ một lát lại… Thanh Dương Tử, ngươi đén xem thử trong máu có gì bất đồng hay không. Chu ngự y, nguwoi nhìn bình máu, tránh cho chúng ta quên.”

“Được.”

Đây hoàn toàn là một loại y thuật mới, Chu Tề mang theo tâm lý kinh sợ đi làm việc, ánh mắt khẩn trương nhìn chằm chằm bình máu, lỗ tai dựng thẳng lên ngeh từng chữ một.

Thanh Dương tử lấy vài giọt máu đi thẳng đến nơi có nhiều ánh sáng, Chu Tri Sâm nhịn không được hỏi, “Hắn khoong sợ sẽ bị trúng đọc sao?”

“Không, loại độc này rất đặc biệt.” Cụ thể là đặc biệt ở chỗ nào, Trang thư Tinh không nói, nàng không thể nói đày đủ được, Thanh Dương Tử mới là người rõ ràng nhất.

Thanh Dương tử rất nhanh liền quay trở lại, sau đó ôm máy ly tâm chạy đi, “Ta đi lấy máu, phải đổi lại hết máu, độc khuếch tán quá nhanh, toàn bộ máu lúc nãy đưa vào đều trở thành vô ích, không thể cảm được tốc độc khuếch tán của độc.”

Trang Thư Tình vội gọi với theo Thanh Dương tử, “Có đủ người hay không?”

“Đủ, không đủ cũng có thể nghĩ cách bổ sung đủ.”

Trang Thư Tình không dám tiếp tục trì hoãn, đem áo choàng vẫn đang khoác trên người ném qua một bên, lộ ra xiêm y vẫn chưa kịp đổi. Xiêm y lúc này có thể nói là không chỗ nào hoàn chỉnh, vạt áo bị xé rách nhiều chỗ, vải đã không còn hình dạng ba đầu, chỉ còn một đám chỗ hổng.

Tam hoàng phi nhìn, miệng cũng không khép lại được, Trang Thư Tình lúc này một thân quần áo không chỉnh tề sao nàng còn có thể than 3nhien6 như vậy.

Trang Thư Tình căn bản là đã quên lúc này bộ dạng của nàng có bao nhiêu thất lễ, chỉ tiện tay vén tay áo lên, hoạt động một chút những ngón tay đã dần đông cứng, liên tục thay đổi bình máu.

Nhưng người trên giường vân 4khong6 có nửa điểm phản ứng.

Ôn Đức từ bên ngoài tiến vào.hìn thấy tình huống trong phòng lòng liền căng thẳng, chính sự thứ gì cũng đều quên hết.hạy tới bên giường khó nén khẩn trương hỏi. “Làm sao vậy? Hoàng thượng làm sao vậy.”

“Độc khuếch tán quá nhanh, hiện tại phải bắt đầu thay máu lại, Ôn công công, những người không thể tin thì không được mang theo vào.”

”Vâng, lão nô đã biết.”

Ôn Đức lại liếc mắt nhìn người nằm trên giường, xoay người đi đến trước mặt Bạch cHiêm, nhìn công tử vẫn như trước vững vàng ngồi yên một chỗ, lo lắng trong lòng Ôn Đức cũng thoáng hạ xuống một chút, “Công tử, các vị đại thần đến.”

Bạch Chiêm uống cạn chén trà, đứng dậy đi ra ngoài, Ôn Đức đầu tiên là ngẩn ra, sau đó lập tức hiểu được công tử nghe được lời nói của Trang tiểu thư nên mới có thể đi gặp chúng đại thần.

Hành vi săn sóc dành cho Trang tiểu thư cũng là đồng thời dành cho hoàng thượng, nhiều hoàng tử công chúa phi tần như vậy, sợ là cũng chỉ có một mình công tử không có tư tâm đối tốt với hoàng thượng.

Trong lòng vọt lên một cỗ nhiệt huyết, Ôn Đức lau khóe mắt, trong lòng âm thầm cầu nguyện” Hoàng thượng, ngài coi như là thành toàn cho một mảnh hiếu tâm của công tử nên phải chống đỡ qua lần này.

Văn thần võ tướng đừng chờ trên điện.

Trong lòng bọn họ vô cùng bồn chồn, không biết tình huống trước mắt sẽ xảy đến kết quả gì.

Cho đến khi nhìn thấy người bước vài điện, trong lòng bọn họ càng thêm không yên.

“Công tử.”

Bạch Chiêm cũng không nhiều lời vô nghĩa với bọn họ, “Chuyện loạn thành như vậy, các ngươi tự mình phải biết nên làm cái gì, không nên làm cái gì? Nhanh chóng khiến kinh đô lập tức yên lặng xuống, bất kỳ ai làm việc dưới trướng có ý đồ nhân dịp làm loạn, toàn bộ giết không tha, tru di cửu tộc, còn nữa, đại hoàng tử, nhị hoàng tử, tứ hoàng tử, mưu phản tội lớn, đều đã chết, cho người coi chừng phủ đệ của bọn họ, không cho bất luận kẻ nào ra vào, Ôn Đức, ngươi đưa cho bọn hắn một tờ danh sách, phàm là nhừng người khả nghi, thà giết lầm còn hơn bỏ sót.”

Thà giết làm còn hơn bỏ sót!

Các căn thần võ tướng trên điện nghe thấy lời này tất cả đều rùng mình, bao nhiêu năm làm quan bọn họ vẫn chưa từng nghe thấy mệnh lệnh nào cường ngạnh như vậy, một mặt vừa cảm thấy sảng khoái, một mặt lại tâm sinh bất an.

“Công tử, nếu làm như vậy, người bị giết có phải là quá rộng hay…”

“Ta không phải phụ thân.” Bạch Chiêm lạnh lùng nhìn bọn họ, “Ngài đối với bất cứ ai đều nhân từ, chính vì vậy mới dẫn đến kết cục ngày hôn nay, tốn công tốn sức nuôi một đám người, đến lúc quan trọng không giúp được gì đã vậy lại còn bị bọn họ bày mưu tạo phản, các ngươi tốt nhất nên cầu nguyện cho phụ thân nhanh chóng tỉnh lại, nếu không mọi chuyện đều làm theo quy củ của ta, nếu vẫn còn bộ dạng cà lơ phất phơ làm việc không chút hiệu suất như trước, toàn bộ cáo lão hết đi, ta đây không sợ thiếu người dùng, Ôn Đức.”

“Có lão nô.”

“Triệu hồi tất cả ẩn vệ, để bọn họ đi làm việc, nghe nói ẩn vệ ưu tú nhất ngay cả mất vị đại thần ăn cái gì, vào nhà vệ sinh mấy lần, sủng ái ai cũng đều biết hết, để ta nhìn xem, ẩn vệ của Đại Chu có bản lĩnh này hay không.”

“Vâng, lão nô quyết không nhục mệnh.” Ôn Đức cảm thấy, vào thay công tử, tài năng của ẩn vệ mới có thể chân chính phát huy đến mức tận cùng.

Bạch Chiêm đứng dậy, “Nghe nói làm quan Đại Chu là tốt nhất, các ngươi hưởng thụ cũng đủ rồi, không nên làm nhục quan phục đang mặc trên người các người, tận lưc làm việc đi.”

Sau khi hai người bọn họ đi được hồi lâu, trên điện vẫn không có lấy một người mở miệng, tất cả đều thầm cân nhắc trong lòng.

Cho đến khi người người lục tục rời đi, mới có người không tin tường, buông xuống một câu ngay giữa điện. “ta thật muốn nhìn, hắn có lợi hai như lời hắn nói hay không.”

Sau khi trở về chủ điện, Ôn Đức nhẹ giọng hõi, “Công tử, ngài thực muốn làm vậy sao? Lão nô lo lắng hoàng thượng sẽ trách tội, lão nô sợ rằng về sau hoàng thượng không trấn được bọn họ, một đời như vậy, sao có thể nói sửa là sửa được.”

“Không đổi giang sơn thì đổi người ngồi.” Bạch Chiêm thấy Hữu Phong đang bận bịu làm việc nên không tiến đến gần, chỉ đứng tư xa nhìn, chỉ như vậy thôi hắn cũng cảm thấy hạnh phúc.

Ôn Đức không dám nói gì nữa, khom người thối lui.

Bạch Chiêm nhìn về phía Chu Tri Đức liền thấy vẻ mặt muốn nói lại thôi của hắn, “Muốn nói cái gì?”

Chu Tri Tiếu lập tức tiến đến gần, trong mắt ẩn ẩn lộ ra vẻ sùng bái, “Bạch.. Ca ca thật lợi hại.”

Bạch Chiêm cũng không cự tuyệt một tiếng ca ca này của hắn, liếc mắt nhìn tay phải của hắn, Chu Tri Tiếu theo bản năng muốn giấu, nhưng nhớ đến lời nói của Trang đại phu, hắn lại thả tay về chỗ cũ.

Thấy động tác của hắn, Bach% Chiêm đối với hắn liền xem trọng thêm hai phần, cũng không phải liên quan gì đến hắn, Bạch Chiêm chỉ vui mừng khi hắn nghe lọt lời của Hữu Phong.

“Nghe lời của nàng sẽ không chịu thiệt.”

Chu Tri Tiếu còn cho rằng mình nghe nhầm, vị ca ca không cùng họ này có phải vừa rồi đã dùng giọng điệu đắc ý nói chuyện với hắn?

“Màu của máu có vẻ đỏ hơn một chút.” Chu Tri Sâm luôn chú ý quan sát tình hình của hoàng thượng, lúc này hắn giương giọng nói lớn lên, nhìn có vẻ rất cao hứng.

Trang Thư Tình dùng tay áo lau sơ mồ hôi trên trán, cúng không nói chuyện, lấy một bình nước muối trong rương ra treo lên, chuẩn bị truyền vào cơ thể, lúc này cần phải bỗ sung chất điện phân, không hể xuất hiện chút ngoài ý muốn nào.

“Trang đại phu, máu đã hết.”

Trang Thư Tình nhanh chóng chạy qua đổi một bình máu khác, thuận tay bắt mạch, lại trở về bên kia.

Trên tay hoàng thượng da có vài lỗ kim, nam nhân cả đời tôn quý chưa từng sống trong đau khổ như vậy, cánh tay xanh một mảng lớn.

“Ngươi tới, vé ống quần của hoàng thượng lên, để lộ đầu gối.”

Chu Tri Sâm bị sai bảo cũng không chậm chạp một giây, trong miệng thắc mắc hỏi. “Không thể truyền trên tay sao?”

“Đã xanh lên, không dễ tìm mạch máu, nơi này có một đường tĩnh mạch… Ai, nói cái này với ngươi ngươi cũng không hiểu.” Sau khi ống quần đã được vén lên, Trang Thư Tình liền đẩy hắn ra, sau khi tìm được tịnh mạch liền bắt đầu rút máu ra.

Huyết đã trở thành màu đỏ.

Chu Tri Sâm bị triệt để không quan tâm, hắn sờ sờ cái mũi, cũng không ly khai, đi tới bên người Bạch Chiêm thấp giọng nói: “Vị Trang đại phu này tỳ khí có vẻ không tốt.”

“Rất tốt.” Bạch Chiêm lườm hắn một cái, tấy trán Hữu Phong đang đổ mồ hôi, theo bản năng lấy khăn ra, sờ tới mới nhớ là bản thân đã làm mất.

Dứt khoát cuộn tay áo lên lau

“Mệt thì nghĩ một lát.”

Trang Thư Tình quả thật rất mệt, nguyên bản là phải có mấy người cùng nhau phối hợp phẫu thuật, hiện tại chỉ có một mình nàng ra sức, nàng không sợ gì, chỉ sợ trong lúc sơ sẩy sẽ gây ra lỗi lầm, vì vậy vẫn luôn tập trung tinh thần, mỗi một lần động thủ đều suy tính trước trong đầu.

Mệt, thật rất mệt.

Nhưng mà, “không thể nghĩ, độc này quá bá đạo, không thể trừ hết thì chỉ có thể chuẩn bị hậu sự, cho ta miếng nước.”

Bạch Chiêm cũng không sai người khác đi, tự mình rót chén trà lạnh đưa tới bệnh miệng nàng.

Trang Thư Tình uống một hơi, Bạch chiêm lại rót cho nàng một chén.

“Đủ rồi.”

Tam tử đưa tới một chai máu.

Nếu không phải trừ Thanh Dương Tử không người nào biết lấy máu, nàng thật muốn đổi người khác đi lấy để hắn quay về giúp nàng một tay, như vậy nàng cũng không cần mệt như vậy.

“Thanh Dương Tử để ta hỏi Trang tiểu thư một chút tình huống ở đây như thế nào.”

“Tốc độ đồng hóa máu quá nhanh, có chuyển tốt, nhưng kém hơn so với đoán trước, ngươi nói với hắn, phải không ngừng lấy máu.”

“Đã biết.” Tam tử lại nói: “thanh Dương tử còn nói để ta mang một ít chai máu qua, chỗ của hắn không còn nhiều.”

Trang Thư Tình thấp giọng than một tiếng, nàng quên mất.

“An Cùng.”

Chu Tri Tiếu với tiến đến gần trả lời, “hắn không ở đây, đã đi giúp Thanh Dương tử.”

“Tìm người tin được đến đây, ôm đống chai trên đất đi tráng nước nóng, tráng trong một khắc, hiện tại mau đi.”

Chu Tri Tiếu tiến đến ôm hết mấy chai máu lên, “Đệ đi.”

Hắn lộ ra tay phải khiến Chu Tri Sâm kinh ngạc, cùng là huynh đệ, nhưng hắn lại không biết lão lục bị như vậy

”Hoàng phi, nàng cũng đi hỗ trợ.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 20:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15893 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 163: Lời khó nghe

Vệ hàm cầu kiến.

Ôn Đức vốn tưởng rằng công tử nhà hắn sẽ lạnh lùng quả quyết giống như lúc trên điện, không nghĩ tới công tử chỉ nhìn liếc qua hoàng thượng một cái liền nói: “Mời vào đi.”

Không phải là không thấy được nghi hoặc của hắn, nhưng Bạch Chiêm lại không nói chuyện.

Nếu vị tướng quân được giao trọng trách bảo vệ kinh đô do chính phụ thân tuyên, không có lý do ngay cả cho hắn vao cũng không được.

Vệ Hàm một thân áo giáp, đường dường một nam nhi bảy thước, hắn tử như núi, vừa tiến vào phòng liền thẳng tắp quỳ hướng về phía long sàng.

Một tiếng vang lên, người nghe cũng cảm thấy đau thay hắn.

Trang Thư Tình chỉ ngẩng đầu lên một cái, sau đó liền tiếp tục động tác trên tay.

Nhưng Chu Tri Sâm lại tức giận, “Người còn chưa chết, ngươi không tình lộ ra biểu tình như đưa đám như vậy.”

Vệ Hàm kỳ thực cũng không xem như là người có nhiều mưu lược, Bạch Chiêm chỉ cần liếc mắt nhìn liền biết phụ hoàng coi trọng điểm gì ở hắn, trên người nam nhân này lộ ra bản chất thuần lương mới là nguyên nhân phụ thân đem sơn doanh gần kinh thành nhất giao cho hắn.

Cũng không trách được Chử gia đánh ý đồ lên người hắn.

Mắt Vệ Hàm hơi hơi phiếm hồng, hướng về long sàng dập đầu ba cái, sau đó quay về phía Bạch chiêm, “Công tử, kinh đô đã được khống chế, mời ngài phân phó.”

“Người nên bắt thì bắt, người nên nhốt thì nhốt.”

“Vâng, trong thành đã toàn bộ phong bế trừ những người trông coi cửa thành, tội thần cũng đã phái những thủ hạ thân tín đi trông coi kỹ lưỡng, dù có mọc thêm cánh bọn họ cũng khó thoát.”

“Chử gia thế nào?”

Nhắc tới Chử gia, Vệ Hàm cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi trả lời, “Đều nhốt toàn bộ vào thiên lao?”

Bạch Chiêm khẽ gật đầu tán thành, “Canh giữ nghiêm ngặt, canh phòng kỹ, Thanh Dương tử còn muốn lấy máu bọn họ để cứu phụ thân, ngươi giúp hắn một chút.

“Vâng.” Thấy công tử không còn phân phó gì khác, Vệ Hàm liền muốn cáo lui, Trang Thư Tình bên kia lập tức gấp gáp bổ sung một câu, “Có những người không chịu làm theo mệnh, nếu hai phương xảy ra chanh chấp, nói người của ngươi thoái nhượng một chút, không nên tạo thành thương vong không cần thiết.”

Vệ Hàm dù khờ nhưng hắn cũng không ngốc, nhìn hoàng tử hoàng hậu trong phòng, ngay cả thái độ của Ôn Đức đối với nàng cũng thân thiết thậm chí còn có thể nói là hết mực nghe thao, hắn chỉ hơi sửng sốt một chút nhưng rất nhanh liền lập tức đồng ý.

Trận náo động này khiến hoàng thượng sinh tử không biết, hơn nữa còn khiến Trang Thư tình ngồi vững cái danh phù thủy, lại có mấy gia tộc biến mất khỏi kinh đô, người chết vô số, nhưng chỉ cần dùng một ngày ngắn ngủi liền bình định lại tất cả,

Lúc trước dân chúng không dám xuất môn chỉ có thể cùng mấy người quen biết mắt đi mày lại, hưng phấn nhỏ giọng trao đổi những tin tức bản thân nghe được.

Một chuyến lên kinh lần này, Đổng gia từ một gia tộc rớt đài lại trở thành tiêu điểm.

Đổng Minh Dương không dám ngủ, sợ sẽ xảy ra biến cố gì đó, Lưu thị luôn thức cùng hắn, mắt đều chu xót đến đỏ bừng. Cho đến khi trong cung đã ỗn định lại, tâm Đổng Minh Dương mới trở lại chỗ cũ.

“Cuối cùng cũng qua, phu nhân, nàng đi nghỉ đi, không có việc gì.”

Lưu thị lắc đầu cười khổ, “Lão gia, ta có chút lo lắng Lưu gia.”

Đổng Minh Dương lập tức liền hiểu, tâm tư nhạc phụ rất sâu, bình thường sẽ không làm những chuyện không có chủ đích, nhưng hai vị em vợ thì lại chưa hẳn.

“Nàng có biết gì sao?”

“Chỉ là trong lòng có chút không yên, lần này liên lụy không biết rộng đến bao nhiêu, nếu đại ca và tiểu đệ…” Nói đến đây miệng của nàng liền có cảm giác khô đắng, “Đồng khí liên chi(*), nếu bọn họ thực làm ra chuyện gì, ta sợ đến lúc đó Lưu gia không thể chống đỡ nổi, Đổng gia kết thân với Lưu gia, chàng vất vả mới có được chút công lao, không chừng đến lúc đó sẽ bị…”

(*) Đồng khí liên chi: Giúp đỡ lẫn nhau, vì cùng chung huyết thống, như cây liền cành.

“Nàng không cần nghĩ nghiêm trọng như vậy, bọn họ chưa hẳn có lá gan kia.” Nghĩ đến tónh tình của hai vị kia, Đổng Minh Dương không khỏi bổ sung một câu, “Liên lụy thì thật sẽ có khả năng, nàng hiện tại lo lắng cũng vô dụng, phu nhân, nàng cũng đã nói đồng khí liên chi, nàng nếu không để ý thì không để ý, nếu nàng muốn quản bọn họ ta cũng sẽ không mặc kệ, chỉ là ta không tán thành nàng đi quản, không phải sợ Đổng gia ta sẽ bị dính líu vào, Đổng gia chỉ cần có Thư Tình thì sẽ không suy sụp, chuyện của bọn họ nếu ta đề nhắc bọn họ với Trang nha đầu chưa hẳn không giúp, chỉ là phu nhân, nàng có thể quản được bọn họ cả đời sao? Hiển Thực đang lớn lên, nàng nghĩ đến con đi, gia nghiệp hiện tại ta tích góp được sau này đều là của con, chúng ta chỉ có một đứa con trai là nó, không có thứ tử tranh đoạt, ta cũng muốn tận hết khả năng lưu lại một chút cho con.”

Lưu thị nhắm mắt lại, ý của lão gia không phải nàng không rõ, thân là con rể Lưu gia, những chuyện chàng ấy làm được đã vô cùng tốt, thay hai vị huynh đệ của nàng don dẹp tàn cục của bọn họ cũng không phải một hai lần, mấy vị con rể khác nào có dụng tâm với nhạc gia như vậy.

“Lão gia, vậy chàng cảm thấy phải làm như thế nào mới tốt đây?”

“Để bọn họ chịu khổ một chút, chút khổ vô dụng với bọn họ, vậy chịu khổ lớn mới có thể kéo người về kịp.” Đổng Minh Dương nắm lấy đôi tay đã giúp đỡ hắn hơn hai mươi năm qua, “Chỗ của nhạc phụ ta sẽ đi nói, người sẽ đồng ý, cha mẹ ai chẳng mong nhi tử mình tiến bộ, ta sẽ không hại bọn họ, nếu vẫn không được ta sẽ đi cầu Thư Tình, để Bạch công tử ném bọn họ cho thuộc hạ của ngài ấy thao luyện mấy năm, ta cũng ngóng trông có một ngày kia bọn họ có thể trưởng thành, hiểu được thế nào mới có thể dụng tâm làm việc.”

“Ta nghe chàng.” Lưu thị lau nước mắt, “Tất cả đều nghe chàng, bên chỗ nương ta sẽ đi nói.”

Vợ chồng hai người trò chuyện một hồi, bên ngoài liền truyền đến tiếng bước chân.

Cửa mở ra, hai huynh muội mặt trầm ngâm một trước một sau tiến vào, “Cha, nương.”

“Làm sao vậy? Phát sinh chuyện gì?”

“Bên ngoài có rất nhiều người nói xấu biểu tỷ.” Đổng Hiểu Linh quyệt miệng, vô cùng mất hứng, “Biểu tỷ rõ ràng lợi hại như vậy, nhờ tỷ ấy mà cục diện mới trở nên tốt hơn, bây giờ còn đang cứu hoàng thượng, bọn họ dựa vào cái gì vừa mở miệng liền nói toàn lời khó nghe.”

Lưu thị nhất thời đau đầu không thôi, “Con đi ra ngoài sao? Không phải nói bây giờ còn đang rất loạn, không cho phép ra cửa sao?”

Đổng Hiểu Thực lập tức che chở muội muội, “Muội muội không đi ra ngoài, là nhi tử ra ngoài với mới vị cùng trường nên mới nghe được một chút, nhưng mà cũng không nghiêm trọng như muội muội nói, mặc dù có người nói lời khó nghe, nhưng cũng có người giống như biểu muội đứng ra bệnh vực, tình huống lúc đó nếu không có biểu muội, Đại Chu lúc này sớm đã rối loạn, người sáng suốt đều có thể nhìn ra được.”

Liếc mắt nhìn phụ thân, Đổng Hiểu Thực do dự một chút lại nói: “Còn có người nói Đổng gia muốn mượn biểu muội để trở thành ‘tân sủng’…”

Đổng gia ở kinh thành đã hơn trăm năm, nhưng lại bị người nói thành ‘tân sủng’, Đổng Minh Dương nghe thấy không quá tức giận, chỉ cảm thấy buồn cười.

“Con thì sao? Con cảm thấy thế nào? Cảm thấy Đổng gia dính ánh sáng của Thư tình nên mất mặt?”

“Làm sao có thể!” Đổng Hiểu Thực vội vàng biện bạch, “Biểu muội lợi hại như vậy, không phải tùy tiện tìm một người là có, con được mấy vị cùng trường hâm mộ vô cùng, còn nói muốn gặp biểu muội.”

“Đáp ứng rồi?”

“Không có không có, Bạch đại ca sẽ tức giận.”

“Con còn biết như vậy là tốt rồi.” Đổng Minh Đương là một vị phu thân không quá nghiêm khắc, quan hệ của hai phụ tử cũng rất tốt, “Đổng gia là bởi vì biểu muội ngươi mới còn như ngày hôm nay, bằng không Đổng gia đã sớm bị buộc phải rời khỏi kinh đô, mặc kệ là bây giờ nay mai sau, con đều phải nhớ rõ phần ân tình này của biểu muội con, về những chuyện khác, đã là người trong nhà thì không cần so đo rõ ràng như vậy, có thể dùng tình cảm gắn bó, đây với là trụ cột của tình thân, biểu muội con đáng giá để mọi người đối tốt với nàng ấy.”

Đổng Hiểu Thực nghĩ nghĩ, gật đầu, “Con đã biết, cha, biểu muội có thể dùng tình thân gắn bó, nói những chuyện khác sẽ làm tổn thương cảm tình.

“Chính là như vậy.”

Đổng Hiểu Linh nghe cũng rất cao hứng, “Cha, biểu tỷ khi nào mới xong việc a, con muốn gặp tỷ ấy.”

“Biểu tỷ con không nhất định có thể tới được, trước khi nàng xong chuyện thì các con phải an phận chút cho ta, đừng chọc thêm phiền toái cho nàng, Đổng gia tiếp tục đóng cửa từ chối tiếp khách, ai cũng không gặp.”

“Vâng, cha.”

Trang Thư Tình bị nhắc tới lúc này đang vui mừng muốn nhảy dựng, chỉ là không có sức, vừa bật dậy liền lập tức ngã ngồi xuống dưới. Chu Tri Sâm giật mình, đang định đi đỡ nhưng hiên nhiên có người không cho hắn cơ hội này, Bạch Chiêm vốn cách rất xa lúc này lại đột nhiên lướt qua hắn, ôn nhu đỡ người dựa vào cánh tay mình.

“Chỉ Cố chàng mau nhìn.”

Theo chỗ nào chỉ, Chu Tri Sâm thiếu chút nữa nhảy dựng lên, “Phụ hoàng!”

Chu Tề nhanh chóng chạy tới bắt mạch, ngẩng đầu lên, trên mặt lộ rõ ý mừng, “Mạnh đã rõ ràng hơn rất nhiều.”

Trang Thư Tình như nghĩ tới cái gì, cầm lượng máu vừa rút ra hướng về nơi có ánh sáng quan sát kĩ, màu sắc của máu đã đậm hơn rất nhiều, phải quan sát kỹ mới phát hiện được dịch thể trắng màu nhũ.

Nhưng cho dù là thế nào thì sao với trước đã tốt hơn rất nhiều, nàng vừa suy nghĩ, hoàng thượng cũng chầm chậm ngồi dậy, trong lòng nàng cũng không còn lo lắng hoàng thượng cứ thế vô tri vô giác ngủ đi không tỉnh lại nữa.

Chu Tề đuổi tới, liên tục hỏi, “Như thế nào? Có phải đã tốt hơn nhiều rồi hay không? Còn phải tiếp tục truyền máu sao?”

“Tiếp tục, nhất định không thể dừng lại, độc này quá lợi hại, một khi dừng lại sợ là sẽ xảy ra chuyện.” Cưỡng chế lại tâm tình hưng phấn, Trang Thư Tình nói: “Nhưng hiện tại lúc này không đủ người đi lấy máu, ngươi xem trong thái y viện người nào tin tưởng được thì mau gọi đến, chỉ cần có chút tâm tư bất định cũng nhất quyết không cho vào, có một số việc, không sợ vạn nhất, chỉ sợ nhất vạn.

Chu Tề hiểu, khom người vái chào, sau đó liền lui ra ngoài.

Trang phòng, hoàng đế nhìn thấy ba người con trai.

Hắn tin tưởng Chiêm Nhi biết hắn gặp nạn nhất định sẽ vội vàng chạy đến, Sâm Nhi mặc dù có chút tư tâm, nhưng làm người không phải tính tình không từ thủ đoạn, chỉ là hắn không ngờ tới, lục nhi quanh năm suốt tháng hiếm khi gặp mặt lúc này cũng ở đây.

Nhưng mà hiện tại không phải thời điểm nhắc đến những chuyện này.

Há miệng thở dốc, hoàng đế mới phát hiện hắn không thể nói được ra lời.

Bạch Chiêm chỉ đứng nhìn bên giường, không nói chuyện.

Chu Tri Sâm là người biết suy nghĩ, thấy Bạch Chiêm như vậy hắn cũng thu liễm tâm tư, không tiến lên trước chiếm công lao, hắn không có bản lĩnh kia.

Chu Tri Tiếu đối với Bạch Chiêm có một loại tín nhiệm mù quáng, thấy Bạch Chiêm trầm mặc, hắn càng ngậm chặt miệng.

Cũng may còn có Ôn Đức.

Ôn Đức tiến lên, muốn đút cho hoàng thượng miếng nước, nhưng hiện tại sợ là uống không được, đành phải thấm chút khăn ẩm lên môi của hoàng thượng, trong miệng liên miên lải nhái kể lại những chuyện sau khi hoàng đế mất, “Kinh đô đã ổn định lại, ngũ... không có thành công, người Chử gia toàn bộ đã bị bắt vào thiên lao, Vệ tướng quân dẫn hai mươi vạn binh đóng quân ngoài thành, công tử đã triệu các vân thần võ tướng đến bàn giao mọi việc, hết thảy đều đang dần khôi phục, hoàng thượng, hiện tại chỉ cần ngài tốt lên thôi.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater và 103 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.