Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 20.11.2017, 19:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16317 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 143: Còn sống hay đã chết

Trang Thư Tình ngồi yên, trong đầu nàng hoàn toàn hỗn loạn, trong lúc nhất thời ngay cả cục diện tệ nhất cũng đã nghĩ tới.

Mặc kệ người ngồi trên ngôi vị hoàng đế là ai, thì việc mất đi thành trì cũng không phải chuyện gì dễ chịu, cho dù Từ Công Mậu đã chết hay còn sống, đều tuyệt đối sẽ không có kết cục tốt.

Nếu hắn chết, người phải gánh vác hậu quả chính là toàn bộ Từ gia, còn sống... cũng sẽ không sống được bao lâu.

Đây không phải chuyện nàng có thể quản, lúc trước Chỉ Cố mặc kệ, hiện tại cũng không thể khiến hắn vì nàng mà đi quản những chuyện như vậy.

Chỉ là...

Nghĩ đến lúc nãy, khi Giai Oánh vừa nghe tin lập tức liền ngất lịm, bộ dáng thất kinh của nàng, Trang Thư Tình có chút thở dài.

Mọi người nhìn vào đều tưởng rằng Chỉ Cố là một người không cần lo lắng đến sinh tử thịnh thế, nhưng ở chung với hắn lâu nàng biết thái độ đó cũng chỉ dùng để biểu hiện ra ngoài cho bọn họ nhìn để không trêu chọc đến hắn, cứ theo đà này, biểu hiện này sợ là không chống đỡ được bao lâu.

Về sau, phải làm sao bây giờ?

Chỉ Cố, phải làm sao bây giờ?

Nếu Chu Hướng liên tục thua trận, hắn thật không để ý tới hay sao?

”Thư Tình, sắc mặt của ngươi không tốt lắm, bây giờ y quán không có việc gì, ngươi trở về nghỉ ngơi đi.”

Phục hồi lại tinh thần, Trang Thư Tình mới nhìn về phía Cao Tử Lâm ở đối diện, hắn trên mặt tràn đầy lo lắng, bởi vì sinh hoạt của gia tộc đã an ổn nên khí sắc của hắn so với lúc đến tốt hơn rất nhiều.

”Không có việc gì, chỉ là có chút lo lắng thay Giai Oánh.”

Chỉ Cố hôm nay khó có khi không cùng nàng đến y quán, lúc này nàng cũng không muốn trở về đối mặt với hắn, nàng sợ nàng sẽ nói một ít chuyện không nên nói đến, cũng sợ mình sẽ hỏi một số chuyện không nên hỏi.

Có một người ăn mặc bần hàn tiến vào, Cao Tử Lâm trở lại chỗ ngồi của mình tiếp tục chẩn bệnh.

Từ khi Thư Tình thu một đồng coi như tiền chữa bệnh dân chúng đến đây khám bệnh ngày càng nhiều, vì tránh cho những y quán khác thấy bất mãn, trừ phi trong nhà người bệnh thật sự nghèo đến không còn gì ăn nàng mới miễn tiền chẩn bệnh, trong y quán đều là người tinh mắt, hầu như không người nào có thể giấu diếm được bọn họ.

Cứ như vậy dần dần trở nên quy củ, những y quán khác trong thành cũng không bởi vậy mà sinh lòng oán giận với nàng.

Cửa đột nhiên mở ra, Bạch Chiêm một thân cao lớn nhẹ nhàng từ bên ngoài tiến vào, lập tức đi đến trước mặt Trang Thư Tình.

Trang Thư Tình cười cười, “Sao lại đến đây? Chuyện đã xử lý tốt?”

”Ừm, đợi không thấy nàng nên tới đây.” Trong thấy mi gian Trang Thư Tình hiện lên lo lắng, Bạch Chiêm vươn tay khẽ vuốt, như là muốn lau đi sự lo lắng kia, “Ta viết thư cho phụ thân...”

”Không, trước không cần.” Trang Thư Tình cúi đầu cọ cọ lồng ngực của hắn, “Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, nếu quân đội của Từ tướng quân bị đánh bại, cũng là hậu quả hắn phải gánh vác, ta không quản được chuyện như vậy, càng không muốn ỷ vào chàng để ý ta mà muốn chàng khó xử. Có một số chuyện tựa như vũng bùn vậy, dẫm vào một bước liền không bước ra được, ta hiểu, ta hiểu tất cả, ta chỉ có chút lo lắng, Giai Oánh dù sao cũng gọi ta một tiếng sư phụ.”

Dừng một chút, Trang Thư Tình tăng thêm giọng điệu thể hiện thái độ của chính mình, “Việc này chàng cứ mặc kệ trước, đừng để cho những người khác vì việc này gây khó dễ cho chàng.”

Bạch Chiêm khẽ vuốt đầu nàng, nhẹ giọng đáp ứng

Trần Nguyên và Tam Tử nhìn nhau, hai người rời đi y quán.

”Không thích hợp, bằng bản lĩnh của Từ Công Mậu, cho dù già đi cũng không thể bị đánh bại nhanh như vậy. Ta đã cho người nhanh chóng đi thăm dò, như vậy, chúng ta phân công cùng nhau hành động, ta đi tra xét động tĩnh trên kinh đô, ngươi đi thăm dò chuyện trên chiến trường, ta cảm thấy có người đang giở trò quỷ.”

Hôm nay gió lớn, gió tháng ba vẫn rất lạnh, Tam tử giẫm chân đi, “Được, Hội Nguyên Phủ cũng phải giám sát chặt chẽ một chút, chỗ của Phương Nhạc Sơn như thế nào? Có động tĩnh gì không?”

Phương Nhạc Sơn chính là tân huyện chủ của Hội Nguyên Phủ, trừ lúc mới đến có đi bái kiến Bạch Chiêm ra thì ngày thường cũng không thường lui tới, nếu có chuyện chạm tới người Bạch phủ cũng sẽ chủ động thoái nhượng, xem như là người thức thời, nhưng người Bạch phủ cũng không phải tùy tiện người nào cũng có thể trêu vào.

Nhưng đến hiện tại vẫn chưa người nào có thể tin hắn.

Trần Nguyên cười lạnh, “Sơ hở lớn nhất chính là thái độ của hắn, nếu hắn không có chỗ nào dị thường thì đối với công tử hắn cũng không cần thể hiện ra thái độ này, hắn quá mức an phận, tạm thời không cần để ý tới hắn, ta đã an bày người trong phủ của hắn.”

”Chậc, biết rõ là chống lại công tử cũng như lấy trứng chọi đá, thế nhưng một số người vẫn không chịu từ bỏ ý định, thật muốn bọn họ có thể chứng kiến cái gì gọi là ngoạn độc, một lần đập chết bọn họ cho xong việc.” Tam Tử thấy có người lại tiến vào y quán liền lơi kéo Trần Nguyền tránh qua một bên, “Công tử tính quản việc này?”

”Trang tiểu thư muốn quản công tử sẽ quản, nguyên bản ta cũng lo lắng Trang tiểu thư sẽ quản, nhưng hiện tại yên tâm rồi.”

Nhớ tới những lời Trang tiểu thư vừa nói Tam Tử liền gật đầu, “Trang tiểu thư là người hiểu biết.”

Không chỉ là người hiểu biết, nàng cảm nhận được nàng thật tâm đối tốt với nàng, nàng có thể hồi báo người đó càng tốt, cho dù việc nàng làm là nhỏ yếu, nhưng nàng vẫn sẽ tận lực che trở công tử.

Có phần thật tâm này của Trang tiểu thư bọn họ đã vô cùng cảm kích, không phải mỗi người sau khi hưởng thụ qua cảm giác hữu cầu tất ứng sẽ có thể bảo trì thanh tĩnh.

Trần Nguyên vỗ hai cái lên bả vai Tam Tử, “Đi an bày đi, ta gọi Hướng Tả đến, trong khoảng thời gian này để hắn đi theo công tử.”

”Ngươi đúng là xảo quyệt.” Tam Tử cười mắng một câu, “Hắn chịu phạt cũng đủ lâu, có hắn đi theo công tử cũng tốt.”

Lúc này, Liễu Tri Quỳnh đã trở lại.

Nhìn thấy hai người nàng hơi cúi đầu coi như chào hỏi, sau đó liền nhanh chân bước vào trong.

Hai người nhìn nhau, vội đuổi theo, mặc dù bọn họ có thu được một ít tin tức, nhưng nói không chừng từ gia còn có ẩn tình gì khác.

”Sư phụ, tình huống không tốt lắm.”

”Như thế nào?”

Liễu Tri Quỳnh hạ xuống hô hấp nói: “Từ tướng quân mất tích, không chỉ thế Từ gia đại công tử và nhị công tử cũng mất tích cùng Từ tướng quân.

Thân là chủ tướng lại mất tích trên chiến trường!

Từ gia xong!

Trang Thư Tình đầu óc trống rỗng, Giai Oánh phải làm sao bây giờ?

Dùng sức nắm chặt tay muốn khiến chính mình bình tĩnh, Trang Thư Tình hỏi, “Ngươi có gặp Từ phu nhân không? Tình huống của nàng như thế nào? Có nói gì thêm không?”

”Có gặp, Từ phu nhân rất bình tĩnh, nói, nói sư tỷ tạm thời không thể tới y quán, sau khi ta rời đi Từ phu nhân liền hạ lệnh đóng cửa Từ gia từ chối tiếp khách, chờ ý chỉ thánh thượng.”

Thật là hành động thông minh, hiện tại trong mắt hoàng đế, Từ gia lần này có làm cái gì cũng đều là tội, chẳng bằng an tĩnh chờ xử lý, nói không chừng còn có thể dịu đi cơn giận của hoàng đế.

”Ta đã biết, nếu chuyện đã như vậy chỉ có thể làm đến nước này.”

Trang Thư Tình nỗ lức để bản thân tỉnh táo suy nghĩ, Từ Công Mậu sẽ không thể không biết hắn mất tích đối với Từ gia sẽ mang đến ảnh hưởng như thế nào, là chủ tướng, chết trên chiến trường mới có thể bảo toàn tính mạng cho toàn gia, tuyệt không thể trốn.

Nhưng hắn lại mất tích, hơn nữa lại mất tích cùng hai con trai, tình hướng như vậy sẽ có hai loại khả năng.

Một là bọn họ đã chết, chỉ là có người muốn trảm thảo trừ căn, tạo dựng tình huống giống như hắn đã mất tích, muốn toàn bộ Từ gia chôn cùng.

Còn một khả năng khác, Bọn họ đã ẩn nấp đi.

Nếu là khả năng thứ hai, nói không chừng trên tay bọn họ đang nắm giữ bí mật gì đó khiến quân địch khủng khoảng.

Trang Thư Tình túm chặt lấy Bạch Chiêm, đem hoài nghi của mình nói ra.

Bạch Chiêm bị nàng nắm chặt lấy tay, nhìn khớp ngón tay của nàng đều trắng bệnh, hắn nhẹ nhàng tách ra, sau đó nắm lấy bàn tay nàng. “Trần Nguyên, đi thăm dò.”

”Vâng.”

”Hoàng thượng có cho đòi Từ gia lên kinh hay không?”

Bạch Chiêm gật đầu, “Chuyện xảy ra như vậy lên kinh cũng là bình thường.”

”Nếu như có người nữa đường nhảy ra cướp người đi, lại đem chuyện này đổ lên đầu ba phụ tử Từ gia thì sao?”

Bạch Chiêm quay đầu liếc mắt nhìn Trần Nguyên, Trần Nguyển tỏ vẻ đã hiểu, sau đó xoay người rời khỏi.

”Trần Nguyên, đợi một chút.” Trang Thư Tình gọi hắn lại, một lát sau mới mở miệng. “Không thể kéo công tử nhà ngươi vào.”

Trần Nguyên tươi cười, trầm giọng xác nhận.

Giao cho Tri Quỳnh một số chuyện sau đó Trang Thư Tình liền trở về nhà.

Lão gia tử tất nhiên là đã nghe được lời đồn đãi, vốn định hỏi mấy câu nhưng nhìn thấy vẻ mặt của cháu gái liền thu lời lại.

Trong lòng đang ủ rũ không thể cùng nhị lão nói chuyện, Trang Thư Tình chỉ chào hỏi hai vị một lát rồi trở về phòng. Sau khi trở lại phòng, Trang Thư Tình ngồi dựa vào Bạch Chiêm một lát đột nhiên đứng dậy mài mực viết thư.

Viết xong ba tờ giấy lớn mới ngừng bút.

”Niệm Niệm.”

Niệm Niệm mấy ngày nay đều ở tại Trang gia, nghe tiếng Trang Thư Tình gọi liền chạy đến.

”Ta cho người dẫn đường, ngươi đứng trên nóc nhà đuổi theo hắn, giúp ta đem bước thư tay đưa đến tay Giai Oánh, chỉ có thể đưa cho nàng biết không?”

”Ngao ô.”

”Ngoan.” Đem phong thư bỏ vào bao bố đặt bên miệng Niệm Niệm, Niệm Niệm cắn lấy, cọ cọ tay Trang Thư Tình để nàng yên tâm.

Trang Thư Tình sờ sờ đầu của nó. Nhìn về phía Chỉ Cố.

Bạch Chiêm gật đầu, đi ra ngoài an bày một người đi chỉ đường.

Thư Tình không muốn hắn tham dự vào chuyện này, hắn liền ngoan đứng bên cạnh nàng, cho dù chuyện này hắn đã sớm quen.

Gia đình luôn luôn hòa thuận nhưng buổi sáng hôm nay Từ gia đã không hề nghe thấy bất kỳ tiếng nói cười nào, ngay cả hạ nhân cũng không có.

Từ Giai Oánh ôm cánh tay mẫu thân, cảm thấy lo sợ không yên.

Nàng chưa bao giờ nghĩ tới, Từ gia cũng có lúc sẽ trở nên như thế này.

”Nương, ta đi cầu xin sư phụ, nàng...”

”Không được.” Từ phu nhân như là già đi mười tuổi, những nếp nhăn ngày thường bảo dưỡng rất tốt nhưng lúc này lại hiện ta trên mặt, “Bây giờ ai tới hỗ trợ cũng không có kết quả tốt, đến cũng chỉ như kéo người xuống nước.”

”Phụ thân... Phụ thân người...”

Từ phu nhân nhắm mắt lại, nam nhân nàng theo cả đời hiện tại cũng không biết là còn sống hay đã chết, Còn có hai con trai của nàng!

Nữ quyến trong phòng tất cả đều đỏ bừng hốc mắt.

Cửa được đẩy ra, nam đinh duy nhất của Từ gia Từ Khanh Bình sống lưng thẳng tắp, hắn đứng ở cửa nhưng không tiến vào, “Nương, tiểu muội, ta có chuyện muốn nói, hai người theo ta.”

Những người khác cũng muốn đi theo, ánh mắt Từ Khang Bình đảo qua, thân vừa chuyện lại đều ngồi xuống.

Từ phu nhân dù sao thì tuổi cũng đã lớn, bên ngoài tỏ vẻ không sao nhưng thân thể đã sớm không chống đỡ được, thế nhưng mỗi bước đi đều rất thong thả.

Ra cửa, ly khai tầm mắt những người khác, Từ Khang Bình ngồi xổm xuống, đưa lưng về phía Từ phu nhân, “Nương, người lên đi.”

Từ phu nhân nháy mắt hốc mắt đỏ bừng, nhưng vẫn cố gắng không để nước mắt rơi xuống, để nữ nhi kéo mình lên lưng của nhi tử.

Từ Giai Oánh vừa rới lệ vừa đỡ nàng, đi theo tam ca ra ngoài.

Nhưng đi tới đi lui nàng liền cảm thấy không thích hợp, “Tam ca, đây không phải...”

Từ Khang Bình liếc nhìn nàng một cái, “Đến sân của muội.”

Có phải là phụ thân đã trở lại? Từ Giai Oánh bước chân nhanh hơn, còn chạy lên trước Từ Khang Bình.

Cửa việc đẩy ra, nàng không biết là thất vòng nhiều hay cao hứng nhiều hơn.

Không phải phụ thân hay huynh trưởng trở lại, mà là con sói vẫn đi theo sự phụ đứng chính giữa sân.

Niệm Niệm nhìn thấy nàng liền chạy tới trước mặt, ngẩng đầu nhìn nàng.

Trong lòng Từ Giai Oánh cũng có chút e ngại, thấy trong miệng nó cắn thứ gì đó nàng thử thăm dò đưa tay lấy, “Là sư phụ gửi cho ta sao?”

Niệm Niệm mở miệng, thấp giọng kêu một tiếng, lùi về phía sau lấy đà thả người nhảy lên nóc nhà, rất nhanh liền biết mất trước mắt bọn họ.

Từ Khang Bình phảng phất như thấy được hi vọng, liên thanh thúc giục, “Mau mở ra nhìn xem.”

Mở ra một tầng bao bố, thư bên trong liền lộ ra, phía trên ghi bốn chữ, 'Gửi Từ phu nhân' Rõ ràng là chữ viết của sư phụ.

Trong lòng Từ Giai Oánh cảm thấy ấm áp, trong lòng nàng dường như cũng không còn hoảng như trước.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 19:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16317 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 144: Cầu cứu

“Nương, là đưa cho ngài.”

Từ phu nhân nhanh tay tiếp nhận thư.

Tuy rằng nữ nhi nói muốn đi cầu sư phụ hỗ trợ nàng có ngăn cản, nhưng ngay từ đầu, nàng cũng từng nghĩ tới muốn đi tìm Trang đại phu hỗ trợ.

Trong lòng các nàng đều mong vị nam nhân kia có thể niệm mặt mũi Trang đại phu mà giúp Từ gia một phen.

May mắn đầu óc của nàng còn chưa bị chuyện này làm choáng váng.

Nếu nàng thật sự làm như vậy, sợ là sẽ không có phong thư này.

Vừa mở thư ra, Từ Khang Bình và Từ Giai Oánh hai huynh muồn liền nghiêng đầu qua nhìn.

Cả ba tờ giấy, tuy không đề cập tới một câu muốn hỗ trợ, nhưng lời phân tích này của Trang đại phu so với cái gì cũng đều khiến cho bọn họ cảm kích.

”Đúng, đúng, khẳng định là giống như hoài nghi của sư phụ, cha nhất định còn sống, còn sống.” Tư Giai Oánh vui mừng khóc lên, chỉ cần cha còn sống, nói như vậy trong đó chắc chắn có nội tình lớn, không chừng Từ gia còn sẽ không xảy ra chuyện gì.

”Điều kiện tiên quyết là cha còn sống trở về.” Từ Khang Bình nói, “Nếu cha trốn đi, người sau lưng thao túng hết thảy không biết sẽ phái bao nhiêu người đi tìm hắn, không phải dễ đào thoát như vậy, nương, nhi tử mang người đi tìm cha.”

”Từ gia hiện chỉ còn một nam đinh là con, nếu con cũng đi, nữ tử chúng ta phải làm sao bây giờ? Huống chi hiện tại Từ gia nhất định không thể hành động thiếu suy nghĩ, nói không chừng Từ gia đã sớm bị người khác giám thị, con tìm được cha con không khác nào giúp bọn họ tìm được, không ổn.”

Tâm Từ phu nhân trở nên an ổn, tinh thần cũng trở lại một chút.” Trang đại phu mặc dù không nói rõ,,nhưng nàng nói như vậy chắc chắn là nàng đã nhờ người đi tra xét, thân phận Bạch công tử ta biết, chỉ cần hắn nguyện ý hỗ trợ, so với cả nhà chúng ta hợp lại còn mạnh hơn rất nhiều, Bình Nhi, con an phận một chút cho ta, lớn nhỏ trong nhà đều cần con bảo vệ, con không được đi đâu hết. Nếu cha con và lão đại lão nhị xảy ra chuyện gì, con chính là người duy nhất có thể gánh vác Từ gia, đại gia tộc này chính là trách nhiệm của con, đến lúc đó nếu hoàng thượng thực sự phái người đến bắt chúng ta, dọc theo đường đi cũng phải dựa vào con.”

”Nương. Con biết, con ở nhà, sẽ không đi.”

Từ phu nhân gắt gao nắm chặt ba lá thư mỏng, trước mắt một trận hoảng hốt, nhắm mắt lại áp chế cảm giác hoa mắt và bi thương nổi lên trong lòng, thầm nói với chính mình rằng, hiện tại là lúc sinh tử tồn vong của Từ gia, nàng không thể đánh cược.

Phía bên kia, Trần Nguyên đang chuẩn bị tiến vào bẩm báo với Bạch Chiêm.

”Đến rồi, hiện tại đã có mười chín người trà trộn vào trong thành, thuộc hạ đã cho người tra xét và coi chừng bọn họ.”

Ánh mắt Bạch Chiêm như đang dừng trong hư không, “Có ai trong đó tiếp xúc với Phương Nhạc Sơn hay không?”

”Tạm thời thì không có.”

”Người phái đi vẫn không tìm được bọn họ?”

Trần Nguyên lắc đầu, “Không có tin tức truyền đến, gừng càng già càng cay, nhớ năm đó Từ Công Mậu cũng là nhân vật uy danh bốn phương, hẳn là có chút bản lĩnh.”

Một hồi lâu Bạch Chiêm cũng không nói gì, trần Nguyên cũng không dám động, cho tới bây giờ hắn vẫn không đoán tâm tư của công tử, cũng tận lực không đi đoán

Trà từ nóng chuyển lạnh, Bạch Chiêm mới nói: “Lúc này ai không chịu an phận?”

Thân thủ ở kinh đô đã rút hơn phân nửa, tin tức bên kia đưa đến so với lúc trước ít hơn rất nhiều, thuộc hạ đã đi tra, phát hiện người ra tay là... Trưởng công chúa.”

Bạch Chiêm suy nghĩ một hồi cũng không nhớ ra Trưởng công chúa trông như thế nào. Luận theo tuổi nàng hắn là đã thành thân mới đúng, chẳng lẽ công chúa không xuất giá cũng vì muốn được đến vị trí kia?

Thấy công tử không nói chuyện, Trần Nguyên lại nói: “Thuộc hạ cảm thấy Trưởng công chúa chính là đang ngụy trang.”

”Nga?”

”Nàng không có bản lĩnh kia.”

”Không đầu óc nhưng có dã tâm, không lợi dụng nàng thì lợi dụng ai, tiếp tục tra.”

”Vâng.” Trần Nguyên thuận thế kiến nghị, “Công tử, nhân thủ ở kinh đô quá ít, có phải nên thêm một chút hay không?”

”Hiện tại không phải là thời điểm thêm nhân thủ, chuyện này nói sau.”

Trần Nguyên nghe liền hiểu, lúc này không biết bao nhiêu người đang nhìn chằm chằm công tử, quả thật không nên làm chuyện gì đưa tới những người kia chú ý.

Mỗi ngày trang Thư Tình vẫn lui tới y quán và Trang gia.

Vì có chuyện trong lòng nên cảm thấy mỗi ngày trôi qua thật sự rất chậm, hồi tưởng cuối năm trước đến đầu tháng ba cũng đã gần nửa năm, mới có cảm giác thời gian qua nhanh một chút.

”Trang đại phu, ngài mau đi xem Ân Nhi.” Dương Trần Hương nhanh chóng tiến vào, bộ dáng không còn nhìn tĩnh dịu dàng như trước.

Trang Thư Tình chỉ cho rằng nàng lo lắng nhi tử, cũng không nghĩ nhiều, vừa đứng dậy tiến ra đón đứa nhỏ vừa nói: “Mấy ngày nay thời tiết chuyển đổi, lạnh hơn bình thường một chút, có phải không chú ý kỹ hay không?”

Dương Trầm Hương nắm lấy tay Trang Thư Tình, lòng bàn tay nàng rất lạnh, ánh mắt thẳng tấp nhìn vào trang Thư Tình, “Đêm qua ta ngủ quá say, đứa nhỏ đá chăn cũng không biết, bây giờ có chút nóng lên, Trang đại phu người xem thử đi.”

Đứa nhỏ không bị sốt!

Trang Thư Tình đột nhiên nhớ tới một chuyện, phu quân của Dương Trầm Hương, đại công tử Lưu Xuân Hiền đã đi theo Từ tướng quân lên chiến trường! Vậy chuyện đứa nhỏ là do Dương Trần Hương nói dối...

”Đúng là có chút nóng, mau vào bên trong kiểm tra một chút.”

Vào bên trong phòng giải phẫu, Dương Trần Hương dồn dập thở dốc, tay đang ốm đứa nhỏ cơ hồ sắp giữa không nổi.

Trang thư Tình nhận lấy đứa nhỏ, nắm lấy cổ tay xem mạch cho bé.

”Ân Nhi không sao, phía sau có người đi theo ta.”

“Có phải có người đưa tin nói phu quân của tỷ trờ về? Hắn có ở cùng với Từ tướng quân không?”

”Có.” Dương Trầm Hương không dám trì hoãn, gấp giọng trả lời: “Ta có một thôn trang ở ngoài thành, lúc đó gả vào Lưu gia cũng không dám đem thôn trang này liệt vào đồ cưới, ở Lưu gia cũng chỉ có mình phu quân biết được, chi phí sinh hoạt bình thường cũng không từ thôn trang kia mang đến, nhưng hôm nay quản sự của thôn trang lại đưa đồ ăn đến, còn mang theo lời nhắn của phu quân, phu quân nói ta đến tìm Trang đại phu, mong Trang đại phu có thể sắp xếp thời gian đến thôn trang một chuyến, nếu có thể làm ơn mang theo Thanh Dương Tử.”

Cuối cùng đợi được!

Người không trở lại kinh đô cũng phải đến!

”Lát nữa tỷ cứ như thường trở về, Hội Nguyên Phủ không giống những noi khác, bọn họ chắc chắn sẽ phải cố kị Chỉ Cố, nếu không phải thời điểm tất yếu thì không thể động thủ, tạm thời tỷ vẫn an toàn.”

Dương trầm hương liên tục gật đầu.

”Tỷ nói cho muội biết thôn trang ở nơi nào.”

”Rất dễ tìm, sau khi ra khỏi thành có hai con dường, muội đi con đường bên trái khỏng hai dặm là đến.” Dừng một chút Dương Trầm Hương lại nói tiếp, “Muội mang theo nhiều người một chút, mặc dù ta không hiểu chuyện bên ngoài nhưng cũng biết được đây không phải chuyện nhỏ, bọn họ đã đi theo ta, nói không chừng cũng sẽ có người đi theo muội.”

”Yên tâm, muội sẽ không cậy mạnh.”

Nám lại một chút, Dương Trầm Hương yên tâm rời khỏi y quán, ngồi xe ngựa trở về Lưu gia.

Trang Thư Tình cũng chỉ ở lại y quán một lát rồi về, bất kì ai cũng không nhìn ra có đó gì không thích hợp.”

Sau khi về nhà nàng đi qua căn nhà đối diện bằng lối đi đã được thông sẵn. Không chút nghĩ ngợi liền hướng về phía căn phòng tối nhất bước đến.

”Đi ra.”

Một hồi sau Thanh Dương Tử mới lộ ra nửa gương mặt, hắn cũng không đi ra, chỉ nói một câu, “Trang tiểu thư, ta đang bận.”

Hắn một thân trải đầy vết máu loang lổ, làm như nàng không nhìn thấy sao? Trang Thư Tình cũng lười vạch trần hắn, “Chuẩn bị một chút, mang theo một số dược liệu cứu mạng, chúng ta phải đi ra ngoài.”

”Ôi, lập tức.” Có việc làm, Thanh Dương Tử lập tức liền hưng phấn.

Sau dó Trang Thư Tình đi tới thư phòng tìm một người khác.

Đã nhiều ngày Chỉ Cố không đi theo nàng, nàng có chút không quen. Nhưng nàng cũng không hỏi nhiều.

Trong thư phòng có bốn người đang ở.

Bạch Chiêm nhìn thấy nàng đến liền có chút cao hứng, nói đúng hơn là vô cùng cao hứng, “Sao lại đến?”

Ba người khác vội vàng hành lễ, “Trang tiểu thư.”

Trang Thư Tình cười với bọn họ, kéo tay áo Bạch Chiêm nói: “Lưu Xuân Hiền và Từ tướng quân đang ở thôn trang ngoài thanh.”

”Ai đưa tin tức tới?”

”Lưu thiếu phu nhân, thôn trang kia là của nàng.”

Bạch Chiêm biết suy nghĩ trong lòng nàng, quay đầu phân phó, “Cho người đi theo.”

”Vâng.”

Sau hai khắc, đoàn người lên một chiếc xe ngựa bình thường đi ra khỏi thành.

Thôn trang quả thật thật rất dễ dàng tìm được.

Liếc mắt nhìn nhìn xung quanh, gần đây không chỉ có một thôn trang, tuy là cách xa nhau nhưng cũng rất an toàn.

Người trong thôn trang rất cẩn thận, đứng sau cửa hỏi người đến là ai.

”Ta họ Trang, đúng hẹn đến đây.”

Cửa lập tức liền được mở ra, Lưu Xuân Hiền trên mặt lúm phún râu đứng ở cửa, nhìn thấy được người, hai mắt liền sáng lên.

”Người ở nơi nào?”

Lưu Xuân Hiền không nói hai lời liền dẫn người vào trong phòng.

Hắn không nói chuyện, Trang Thư Tình cũng không hỏi nhiều, nàng rất sợ hỏi ra sẽ nhận được tin dữ.

Dẫn người đến trước cửa hầm, Lưu Xuân Hiền giải thích nói:: “Hầm đã được chặn bằng đá, nếu có người đến cũng khó vào được.

Trang Thư Tình khẽ gật đầu. Vào thời điểm này có thể nghĩ cách cứu người mà không phải ruồng bỏ, đủ để có thể chứng minh nhân phẩm của nam nhân này rất cao tượng.

”Từ tướng quân, Khang Thắng. Trang đại phu đến.”

Ánh sáng bên trong hầm không tốt, lúc mới đi vào trang Thư Tình nhìn không rõ người ở bên trong. Nhưng lờ mờ vẫn có thể đoán được bên trong chỉ có hai người.

Nhưng tin tức lúc trước nhận được là Từ tướng quân và ba nhi tử bị mất tích.

Trong lòng Trang Thư Tình có dự cảm bất hảo.

Từ Khang Thắng vừa nhìn thấy Trang Thư Tình liền quỳ xuống trước nàng, thanh âm khàn đặc, “Trang đại phu, cầu ngài cứu lấy cha ta, cầu xin ngài cứu lấy cha ta.”

”Đứng lên.”

Dưới thân Từ Công Mậu bị dâm một nhát dao, người đang hôn mê, gò má gầy như mất một lớp da.

Mạch tượng lúc đứt lúc liền, giống như là tùy thời có thể đứt đoạn.

”Cho ta biết tình huống của Từ tướng quân.”

Từ Khang Thắng nhanh chóng đi đến giọng nói khàn khàn: “Cha bị trúng độc, trên người chỉ có một vết thương, miệng vết thương không tính nghiêm trọng, ta đã xử lý qua.”

”Cho nên độc của Từ tướng quân độc không phải tới từ miệng vết thương, mà là có người hạ độc?” Vừa nói xong, Trang Thư Tình vừa ra hiệu cho Thanh Dương Tử tiến đến.

”Đúng, là bọn họ hạ độc cha ta.” Mắt Từ Khang thắng đỏ ngầu như muốn nứt ra, “May mắn trước khi xuất chinh tiểu muội từ chỗ Trang đại phu lấy được khong ít được liệu, nàng nhấn mạnh tất cả đều là thuốc cứu mạng, còn sợ chúng ta dùng không đúng cách nên đã căn dặn rõ ràng, cha lấy một chút dược liệu quan trọng mang bên người, nếu không có những thứ này, cha sợ là không thể chống đỡ được đến khi trở về.”

Thanh Dương Tử lấy một giọt máu ra ngửi ngửi, lập tức liền kinh ngạc lên tiếng, “Là cùng một loại độc giống Ngột Đê.”

”Cũng là loại độc đó sao?”

”Không phải, là một trong số những loại Ngột Đê bị trúng.” Thanh Dương Tử giải thích nói: “Mấy loại độc kia bị hạ cùng lúc sẽ có thể khắc chế lẫn nhau, nhưng chỉ một loại sẽ càng nguy hại đến tính mạng còn người.”

”Ngươi có thể giải được không?”

”Đương nhiên có thể, nhưng mà phương pháp phối thuốc lúc trước không thể dùng, ta cần thời gian cân nhắc.” Không cần Trang Thư Tình thúc dục, hắn lập tức cầm mấy viên thuốc trong hộp ra bỏ vào miệng Từ tướng quân, lúc trước lấy được không ít dược thảo tốt từ chỗ của Trang Thư Tình, ngẫu nhiên hào phóng một lần cũng có thể.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 19:16
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16317 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 145: Mất trưởng tử

“Hầm rất ẩm ướt, Từ công tử hãy cõng Từ tướng quân lên giường đi.”

“Vâng.”

Từ Khang Thắng và Lưu Xuân Hiền thuần thục phối hợp đỡ người lên giường, dọc theo đường đi bọn họ đã phối hợp không biết bao nhiêu lần.

Đợi đến khi đưa ngươi đến nơi sáng hơn, Trang Thư Tình mới phát hiện tình huống của Từ tướng quân so với đoán trước của nàng còn kém hơn rất nhiều, môi khô nứt, sắc mặt tiều tụy, vài lần gặp mặt đều thầy Từ tướng quân một bộ dạng cao lớn khỏe mạnh, hiện tại như vừa vớt người ra từ trong nước, giống một vị lão nhân đang sắp gần đất xa trời.

Cần thận xem mạch thêm một lần nữa, Trang Thư Tình nhận thấy vấn đề lớn nhất vẫn là độc, nhưng mà bệnh trạng như khó thở không can tâm này.

“Cha là đang uất giận.” Như là biết Trang Thư Tình đang nghĩ cái gì, Từ Khang Thắng mở miệng nói, trong thanh âm dường như mang hết tất cả nhẫn nại vốn có, “Đại ca… đã chết.”

Trang Thư Tình mạnh mẽ ngẩng đầu, miệng giật giật, nhưng không nói được từ nào.

Ba cha con, có thể trở về hai người đã là vạn hạnh, dù sao cũng so với toàn đội đều mất còn tốt hơn rất nhiều, nhưng đối với Từ tướng quân lại không phải như thế, đó là nhi tử hắn dùng tâm bồi dưỡng nhiều năm, là trưởng tử hắn kí thác mọi hi vọng, cho nên đây mới là vết thương trí mạng của hắn.

Từ Khang Thắng tiếp tục nói, “Cha đã sớm tra được chuyện không thích hợp, từ khi người mang đi mười vạn binh mã của Hội Nguyên Phủ đã cảm thấy không thích hợp, nhưng cho dù cảm thấy có gì đó không đúng thì cũng không thể bỏ lại bọn họ mà chỉ lo cho chính mình, vì vậy từ khi ra khỏi Họi Nguyên Phủ cha vừa cẩn thận chu toàn mọi thứ, vừa tìm chứng cứ, nhưng mà cha đã liệu sự sai, những người đó từ khi bắt đầu đã không muốn người còn sống trở về, vừa tra liền tra được bản thân bị trúng độc, cha ăn dược liệu để chống đỡ, đại ca… đại ca mang theo hộ vệ tùy thân mở một đường máu, hai trăm cận vệ chết trận, đại ca cũng…”

Nghĩ đền tình cảnh bản thân từng chứng kiến, Từ Khang Thắng nhịn không được gào khóc, huynh trưởng của hắn liều mình mở đường máu, dù đã sắp kiệt sức vẫn không ngã xuống, còn giúp hắn cản mấy đao.

Cha hộc máu tại trận, dọc theo đường đi vẫn không tỉnh lại.

Khóe mắt Trang Thư Tình cảm thấy cay cay, nàng đã suy nghĩ tới kết cục, nhưng không hề tưởng tượng được quá trình sẽ diễn ra khốc liệt như vậy.

Một hồi lâu sau, Từ Khang Thắng mới buông lỏng xuống.

“Đầu óc ta không nhiều mưu kế như đại ca, nếu dọc đường đi không có Lưu huynh đệ, ta và cha sợ là không thể đào thoát.”

Trải qua lần này, Lưu Xuân Hiền sớm không phải là vị thư sinh yếu đuối trước kia, trên người như cô đọng sinh tử, khiến cho hắn càng thêm kiên cường quyết đoán, thấy Từ Khang Thắng như vậy cũng chỉ có thể vỗ vỗ bả vai của hắn, cũng không nói thêm gì.

“Tình huống của Từ tướng quân y thuật của ta không giúp được, Chỉ Cố, chàng nghĩ biện pháp mang Hạ Trân đến đây, thuật trâm cứu của nàng ấy có thể giúp được một chút.”

Bạch Chiêm liếc mắt nhìn Trần Nguyên, Trần Nguyên hiểu ý, lập tức đi an bày.

Từ Khang Thắng cảm kích nhìn nàng, nguyên bản hắn còn có chút lo lắng Trang đại phu e ngại bọn họ đang bị chu sát nói không chừng bản thân còn bị quấn vào, ít người dưới tình huống như vậy còn có thể bảo trì bình tĩnh.

Trong thời giân chờ đợi, hắn và Xuân Hiện đã thương lương không dưới năm phương pháp khá nhau để ứng đối, nếu người tới không phải Trang đại phu thì sẽ xử lý như thế nào.

Cũng may Trang đại phu thật sự đến.

Trước kia có nghe đưa than sưởi ấm trong ngày thuyết rơi là một hành động vô cùng cảm động lòng người, hiện tại hắn dường như cảm nhận được rồi.

Tình huống Từ Khang Thắng biết được không nhiều, muốn biết rõ ngọn nguồn thì phải chờ Từ tướng quân tỉnh lại.

Bời vì độc không dễ giải như lúc trước nên khi Hạ Trân đến vẫn chưa có được thuốc giải, Trang Thư Tình trước để Hạ Trân trâm cứu cho Từ tướng quân trước.

Nàng kéo Bạch Chiêm ra khỏi phòng, thở ra ngụm khí đã nghẹn hồi lâu, “Cảm giác không tốt lắm.”

Bạch Chiêm nắm chặt lấy tay nàng, nhẹ “Ừm” một tiếng phụ họa, không nói cho nàng việc này sợ là có liền quan đến hắn.

Cho dù có cách hắn thật xa, nhưng một số người vẫn luôn ngóng trông hắn có thể chết mới cam tâm.

Cho tới bây giờ hắn vẫn luôn cảm thấy chướng mắt với vị trí kia,

Bọn họ còn cho rằng hắn giống bọn họ? Trong mắt chỉ chứa được một Chu Quốc nho nhỏ?

”Chỉ Cố, Từ gia như thế nào?”

Bạch Chiêm cầm chặt lấy tay nàng, mấy ngày nay rõ ràng ngủ không được an ổn nhưng vẫn cố chấp kiên trì, quyết ý không muốn để hắn liên lụy vào.

Chỉ là hiện tại sợ là khiến nàng thất vọng rồi.

”Ta sẽ không để bọn họ được đắc thủ.”

Trang Thư Tình nắm lấy tay hắn, “Bọn hắn bỏ công thiết kế như vậy chẳng phải vì muốn bức ta hành động đối kháng với hoàng thượng?”

“Bọn họ đã sớm hành động, động thủ với Từ Công Mậu cũng nằm trong tính toán.”

Lòng Trang Thư Tình bốc lên hàn ý, vì vậy Từ tướng quân chỉ còn chừa lại nửa cái mạng, chết mấy trăm thị vệ và con trai trưởng, tất cả đều chỉ vì Chỉ Cố? Chỉ vì muốn khích chàng ấy ra tay?

“Trừ vị trí kia, bọn họ còn có thể thấy được thứ gì nữa? Chết nhiều người hơn nữa cũng cảm thấy đáng có phải hay không?”

Bạch Chiêm kéo Trang Thư Tình đang tức giận đến phát run vào trong lòng, hoàng gia không có tình cảm, vì vậy hắn mới cách xa chỗ đó, ngay cả kinh đô cũng không ở, thiên hạ rộng lớn, không phải chỉ có một Chu Quốc.

Hắn chưa bao giờ từng vì phụ thân là hoàng đế mà cảm thấy siêu việt, ngược lại còn vì thân phận của hắn mà đã từng có ý nghĩ không muốn nhận thức, rất phiền toái.

Liền như lúc này vậy.

“Giải dược đã làm tốt.” Thanh Dương Tử bưng một chén nước đen tuyền đi đến, nhìn thấy hai người đang ôm nhau liền ‘A’ một tiếng thật dài, năm ngón tay che kín mắt, “Không nên nhìn, không nên nhìn.”

Trang Thư Tình kiếc hắn một cái, tự biết không thể tiếp tục ở trước mặt mọi người thân mật với Chỉ Cố.

Từ Công Mậu tỉnh lại đã là trời tối.

Con trai thứ vui mừng khóc lên, Lưu Xuân Hiền ánh mắt đỏ hồng, Trang đại phu ở đây, Bạch công tử cũng ở đây, xem ra hắn còn sống.

Đầu óc trì độn hồi lâu mới thong thả suy nghĩ, hình ảnh đầu tiên chảy vào đầu là cảnh tượng trưởng tử hy sinh trước lúc hắn ngất đi.

Trang Thư Tình nhìn mặt hắn đột nhiên trắng bệch, hơi thở dồn dập, môi biến sắc liền biết là sự tình không tốt, bước lên phía trước xem mạch, quả nhiên là tức giận công tâm.

“Từ tướng quân, người chết đã chết, người sống vẫn phải sống tiếp, ngài không thể xảy ra chuyện, Từ gia một đại gia tộc vẫn phải chờ ngài gánh vác.”

Dồn dập thở dốc mấy tiếng, Từ tướng quân mới dần dần bình thường trở lại, lão lệ từ khóe mắt chảy xuống.

Trang Thư Tình cảm thấy mũi chua chua, nhưng không biết an ủi nỗi đau mất con của vị lão nhân trước mắt như thế nào.

Cũng may Từ Công Mậu không luống cuống bao lâu liền gắng gượng lại.

”Thắng nhi, Xuân Hiền, một đường đến đây làm khó hai ngươi mau đi nghỉ ngơi.”

”Cha...”

Lưu xuân hiền xác nhận, lôi kéo từ Khang Thắng ra ngoài.

Hạ Trân cũng tự giác ra khỏi phòng, đứng ngoài cửa trông chừng.

Trầm mặc một lát, Từ Công Mậu mới mở miệng, “Bọn họ là hướng về phía công tử ngài ra tay.”

Đầu Trang Thư Tình như ông ông lên từng tiếng, thế nhưng… thật sự như vậy, “Bởi vì Từ gia có quan hệ gần với ta, mà ta với Chỉ Cố… cho nên muốn trừ bỏ ngài?”

“Không phải đơn giản như vậy.” Từ Công Mậu giãy dụa muốn ngồi dậy nói. Thanh Dương Tử tiến lên giúp một phen, trong triều ai cũng biết Hội Nguyên Phủ là địa bàn của công tử, không ít người từng can gián hoàng thượng, nhưng hoàng thượng không hề nói tới chuyện gì về công tử, còn thường xuyên ban thưởng rất nhiều thứ cho công tử, vì vậy những người kia cũng càng thêm kiêm kị đề phòng Hội Nguyên Phủ, ngay cả Liệu gia Lão Tứ vì tộc gia ở Hội Nguyên Phủ mà hành động trên triều ngay cả nửa bước cũng khó đi, nhân mạch mấy thập niên của Liễu lão gia tử cũng không có bao nhiêu tác dụng, những người khác càng không cần phải nói.”

Thờ dài một hơi, Từ Công Mậu tiếp tục nói: “Tuy rằng ta không chưởng quản binh quyền nhiều năm, chỉ quản chút binh mã ở Hội Nguyên Phủ, nhưng bọn họ vẫn lo lắng với ta, sợ ta được công tử sở dụng, cho nên mới muốn hành động chặt đi ‘cánh tay’ của ngài.”

Bạch Chiêm vẫn như trước không để ý, “Bọn họ cấu kế với Cúc quốc?”

“Vâng.” Vừa nói đến đây, Từ Công Mậu liền kích động, “Lúc trước binh bại là bởi vì bọn họ cấu kết cho kẻ thù xâm nhập vào, chẳng lẽ bọn họ không biết Cúc Quốc ăn không đủ no hay sao? Hành động dẫn sói vào nhà như vậy sao có thể làm!

“Chỉ cần có thể ngời lên vị trí kia, có cái gì bọn họ không thể làm, ngươi lên kinh đi.” Khóe môi Bạch Chiêm gợi lên độ cong lạnh lùng, “Tất cả người của Từ gia đều đi, trên đường sẽ có kẻ được phái đến, ta sẽ cho người hộ tống bọn họ.”

Từ Công Mậu lập tức hiểu được ý tứ của Bạch công tử, dùng sức gật đầu, “Ta đi.”

”Trần Nguyên, đi an bày.”

”Vâng.”

Bạch Chiêm lúc này mới đưa mắt nhìn về phía Từ Công Mậu, “Người Từ gia ta giúp ngươi chiếu cố, ta sẽ cho ngươi câu trả lời thỏa đáng.”

”Chuyện không liên quan đến công tử, là bọn hắn không chịu được công tử, ta không cầu gì khác, chỉ cầu có thể báo thù huyết hận cho trưởng tử.”

Trang Thư Tình cẩn thận quan sát vẻ mặt Từ Công Mậu, xác định không có mang theo đối hận ý với Chỉ Cố mới lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra, nếu Từ gia đối với chỉ cố hoặc đối với nàng nàng nổi lên khúc mắc, nàng sẽ cảm thấy đáng tiếc.

Nàng khẳng định sẽ đứng bên người Chỉ Cố cho dù Giai Oánh là đệ tử nàng.

Từ gia vô tội, Chỉ Cố sao không vô tội chứ?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bubusimilekem, hanhphucgiandon, longxu2012, nguyenyen_62, ngọc đặng, shorthair4eye và 243 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.