Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 20.11.2017, 19:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15863 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 140: Người bạch gia

Tháng mười một năm nay, hoàng đế không đến Hội Nguyên Phủ.

Hôm nay là ngày giỗ của Bạch mẫu, từ sáng sớm Trang gia đã yên lặng

Bạch Chiêm lặng lẽ ăn một bánh bao chay, vị của nó khác với ngày thường, cái gì cũng không nói, tốc độ ăn cũng chậm hơn lúc trước rất nhiều.

”Hữu Phong, giúp ta đi thăm nương đi.”

”Chỉ cần chàng muốn, ta đương nhiên nguyện ý.” Trang Thư Tình cảm thấy hôm nay bản thân phá lệ mềm lòng, ngay cả giọng điệu cũng vô cùng nhỏ nhẹ.

Thay một thân xiêm y nhạt màu hơn thường ngày, Trang Thư Tình tiếp nhận hương nến, tiền giấy Tuyết ma ma đã chuẩn bị tốt bước lên xe ngựa.

Trần Nguyên yên lặng bỏ lại những thứ hắn đã chuẩn bị, có lẽ nhiều năm về sau cũng không cần hắn phải chuẩn bị những thứ này.

Tuân theo ý nguyện của mẫu thân, Bạch Chiêm an táng Bạch mẫu trong phần mộ tổ tiên của Bạch gia, chỉ là hắn không thích người Bạch gia, tuy rằng làm theo nguyện vọng của mẫu thân, nhưng hắn lại đem phần mộ tổ tiên khuếch đại hơn rất nhiều, mang mẫu thân an táng rất xa, trái phải là mấy gốc cây tùng, trên phần mộ một cọng cỏ dại cũng không có, hiển nhiên là ngày thường đều có người đến chăm sóc.

Trang Thư Tình tiến lên cùng Bạch Chiêm đốt vàng giấy, đi theo Bạch Chiêm cùng nhau báo tế Bạch mẫu.

Nhịp tim của Bạch Chiêm đập có chút nhanh.

Nhìn Trang Thư Tình thuận theo như vậy hắn không khỏi nhớ tới lời nói của mẫu thân trước khi qua đời, “Chiêm Nhi, nương chuyện gì cũng không cầu, chỉ mong con có thể tùy tâm sở dục mà sống giống như hiện tại, về sau nếu có người có thể vào được mắt con, nàng có thể phụng bồi con, dung túng con, có thể hiểu được con, nương trên trời có linh, nhất định sẽ phù hộ con có thể gặp gỡ được một người như vậy, nếu một ngày kia con thực sự gặp được người đó, hãy mạnh mẽ giữ chặt lấy nàng, nương dùng mấy tháng hạnh phúc đổi lấy tịch mịch mười mấy năm, nhưng nương vẫn có thể rõ ràng, tư vị có thể cùng người mình yêu thương sống hạnh phúc qua ngày là như thế nào, nương luyến tiếc những ngày tháng như vậy, Chiêm Nhi, con phải sống, so với tất cả mọi người càng tốt hơn.”

Nương, con đã tìm được người này, ngài thấy được không?

Nàng tốt lắm, giống như ngài mong mỏi, nàng so với bất cứ ai đều tốt hơn rất nhiều, cố chấp trong lòng, con cho rằng mình có thể làm vô thanh vô thức, kỳ thực tất cả nàng đều biết.

Nàng dung túng con, thành toàn cố chấp của con, tình nguyện thu liễm cánh chim của mình cũng muốn con có thể yên tâm, nương, ngài cũng biết rồi có phải hay không?

Hiện tại con rất vui vẻ, ngài an tâm.

Bạch Chiêm từ trong lòng lấy ra một phong thư chưa mở ném vào ngọn lửa vẫn đang rực cháy.

Đây là do phụ thân viết cho ngài, Đại Chu loạn trong giặc ngoài, trước đó không lâu đã bị thất bại, hiện bây giờ ở biên giới hai nước vẫn đang giao tranh, hắn không thể đến đây thăm ngài, nói con đem phong thư này đưa cho ngài, nương, hắn đang hối hận, ngài có cao hứng hay không?

Con rất cao hứng.

Đốt xong phong thư, Trang Thư Tình an tĩnh đứng cùng hắn, không nói một câu.

Cho đến khi hương nến đã cháy hết, Bạch Chiêm mới cùng Trang Thư Tình quỳ xuống khấu đầu.

Tuy làm như vậy không hợp với quy cũ.

Nhưng cho dù là người Bạch gia vẫn đang đứng chờ ở đằng xa hay là bất cứ ai cũng không dám nói một lời.

Trang Thư Tình cũng không biết gì quy củ, chỉ cần là trưởng giả nàng đều có thể bái

Người chết là lớn nhất.

Đây là thời điểm duy nhất trong năm người Bạch gia có thể thấy Bạch Chiêm.

Nhưng chỉ có năm nay, bọn họ có thể đứng gần hắn nhất.

Nam nhân tôn quý liên tục cùng Bạch Chiêm đến đây suốt bốn năm nhưng năm nay lại không tới, không có thị vệ ngăn cản bọn họ mới có thể đứng ở nơi đó không bị xua đuổi

Người Bạch gia biết đó là ai.

Lúc đó bọn họ mới biết được, nam nhân cấu kết với Bạch Linh Lung cư nhiên lại là hoàng đế.

Không biết bao nhiêu người đều hối hận đến xanh cả ruột

Kỳ thực tại mấy năm trước khi Bạch Linh Lung chết bọn họ đã hối hận, Bạch Chiêm xuất sắc vô cùng rõ ràng, người đi theo hắn càng ngày càng nhiều, những người vốn dùng khóe mắt để nhìn mẫu tử bọn họ đột nhiên phát hiện ưu thế của bọn họ sớm đã không thể ngẩng đầu lên được, bạch Chiêm đã sớm bỏ bọn họ qua sau đầu.

Chờ đến khi bọn họ phản ứng kịp muốn hòa dịu chút quan hệ giữa hai bên, ngay cả người bọn họ sớm đã không thấy.

Một mực đợi cho đến hôm nay.

Đã nhiều năm qua bọn họ chưa từng nhìn thấy mẫu tử hai người, cho dù Bạch Linh Lung được an táng trong phần mộ của tổ tiên, bọn họ cũng bị ngăn trở ở bên ngoài, ai cũng không cho tiếp cận, cho dù là lão nhân trong tộc cũng không thể.

Bạch Linh Lung nuôi lớn được một nhi tử, bất cứ ai cũng không chịu nể mặt, chưa nói đến lão nhân trong tộc, cho dù là hoàng đế cũng khó có thể khiến hắn nở nụ cười.

Sau này nghe nói hắn coi trọng một nữ tử, lại còn là nữ y. Không biết bao nhiêu người âm thầm cười nhạt, nói hắn không có mắt. Nhưng sau này sự thực chứng minh, người không có mắt không phải là Bạch CHiêm mà vẫn luôn là bọn hắn.

Mà hiện tại, bọn họ một mực chờ ở chỗ này cũng là vì muốn nhìn thấy vị Trang đại phu trong truyền thuyết.

Bạch Chiêm như đem không khí xung quanh Trang đại phu đúc thành tường đồng vách sắt, một bước bọn họ cũng mơ tưởng muốn đến gần.

Hôm nay chính là cơ hội duy nhất.

Chờ đến khi hai người đến gần, ngay cả con mắt cũng không thèm liếc qua nơi này, có người nhịn không được hô lớn, “Trang đại phu, cầu cứu mạng.”

Trang Thư Tình dừng bước lại nhìn về phía người đang nói chuyện, “Hiện tại ta không phải là đại phu, chỉ là một tiểu bối đến bái tể trưởng bối, y quán của ta không mở ở nơi này.”

”Y quán của ngài chúng ta không vào được. “Người nói chuyện tiến lên vài bước.

Có người muốn ngăn cản, nhưng Trần Nguyên lại không ngăn, Bạch gia là một đám xu lợi, nhưng không phải tất cả mọi người đều như thế, trong lòng lão phu nhân chắc cũng nghĩ như vậy, bằng không sau khi chết cũng sẽ không kiên trì an táng trong phần mộ Bạch gia, chỉ là tính tình công tử quá ác liệt, dung không được nhưng người từng không tốt với lão phu nhân

Để công tử trở về Bạch gia là mơ tưởng, nhưng nếu có thể hồi báo những người đã từng đối tốt với lão phu nhân, lão phu nhân yên nghỉ dưới suối vàng cũng cảm thấy vui mừng.

Bạch Chiêm liếc mắt nhìn Trần Nguyên, ánh mắt lành lạnh, Trần Nguyên tránh đi tầm mắt của công tử nhà hắn, trên lưng thầm đổ mồ hôi.

”Trang đại phu, ngài cưu hài tử của ta đi.”

Trang Thư Tình không muốn đàm luận vấn đề này ở đây, lại nói: “Ngươi đưa hài tử đến y quán đi.”

Nam nhân kia nhìn về phái Bạch Chiêm, trong mắt tràn đầy chần chờ, hắn muốn đưa a, khi nhưng đại phu khác đã không có biện pháp đều ngoài sáng trong tối bảo hắn đưa đến y quán Cùng Tế, hăn cũng đã đến, nhưng cách một con phó đã bị cản lại, mặc hắn nói như thế nào cũng không chịu dàn xếp.

Hắn biết một số việc Bạch gia làm sai, nhưng đứa nhỏ là vô tội.

Trước mắt bao người, Trang Thư Tình nắm lấy tay của Bạch Chiêm, để bàn tay nàng lòng vào lòng bàn tay hắn, hai người mười ngón nắm chặt, “Đưa đến đi.”

Nghĩ đến ngày hôm này, Trang Thư Tình lại bỏ thêm một câu, “Nếu không muốn chết, ngày mai hãy đưa đến.”

Nam nhân cắn răng gật đầu, nhìn thái độ của Bạch Chiêm, hẳn là đã đồng ý.

Trên đường trở về, Trang Thư Tình dựa vào đầu vai Bạch Chiêm, chơi đùa ngón tay của hắn, “Mặc kệ có phải là người Bạch gia hay không, người có bệnh ta đều sẽ cứu, đại phu không thể chọn bệnh nhân, chàng đừng mất hứng.”

Bạch Chiêm cũng không giải thích, hiện tại hắn kỳ thực không cần Bạch gia thứ kia, mệnh lệnh không được phép để người Bạch gia tới gần đã nhiều năm, khi đó cũng là tuổi trẻ khí thịnh, sau này đã quên mất.

Những thuộc hạ kia của hắn không ngờ lại chấp hành mệnh lệnh của hắn tận tụy cẩn trọng như vậy, ngô, nên trọng thưởng.

”Thật sự mất hứng sao?” Thấy hắn không nói chuyện, Trang Thư Tình ngẩng đầu nhìn Bạch Chiêm, cũng không từ trong mắt hắn nhìn được cái gì.

Bạch Chiêm một lần nữa đem đầu nàng ấn về, hắn cũng tựa đầu nghiêng qua, hai người đầu kề bên đầu, cảm giác dựa vào nhau như vậy khiến hắn vô cùng thỏa mãn.

”Khi nương chết nói rằng bởi vì có ta, cho nên cả đời này nàng cũng không hề hối hận, nàng biết ta không thích người Bạch gia, lo lắng sau khi nàng qua đời sẽ bị người Bạch gia đến gây phiền toái, nói với ta rất nhiều chuyện khi nàng còn ở nhà mẹ đẻ, nàng nói nàng nhớ rõ những người nào đối tốt với nàng, ta sẽ không làm những chuyện khiến cho nàng thương tâm.”

Trang Thư Tình cọ cọ đầu của hắn, khẽ lên tiếng.

Chỉ Cố, rất nhớ mẫu thân của chàng ấy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 19:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15863 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 141: Bạch gia, bạch chính thụ

Sau khi bái tế trở về, Trang Thư Tình cũng không đi đâu cả, chỉ cùng Bạch Chiêm vào trong phòng.

Dựa theo quy củ, buổi trưa cũng phải bái tế thêm một lần nữa, Đổng lão gia tử và Đổng lão phu nhân cũng đều mặc tang phục đi đến, Tô Văn dắt người nhà cùng đến, ở Trang gia đã bày sẵn một bàn thức ăn chay.

Năm ngoái Bạch phủ không chuẩn bị như vậy, tất cả đều do Trang Thư Tình làm.

Con người có cảm xúc, Chỉ Cố rất mạnh, bất cứ ai cũng không thể phủ định, nhưng dù hắn có mạnh hơn nữa thì hắn cũng vẫn là người, mà đã là người thì sẽ có thất tình lục dục, sẽ cô đơn tịch mịch, nàng không hi vọng hắn một mình, những người đối tốt với hắn, nàng muốn bọn họ vẫn luôn như vậy quan tâm đến Bạch Chiêm.

Một đám thuộc hạ do Trần Nguyên chỉ huy bị nàng sai bảo làm hết việc này đến việc khác nhưng ai cũng đều cam tâm tình nguyện.

Bạch Chiêm tuy không nói gì nhưng ánh mắt của hắn lại vô cùng mềm mại

Tô Văn cười, nhìn Trang Thư Tình đang bận rộn khắp nơi, chỉ có nàng ở đây thì nam nhân lạnh lùng này mới có thể tỏa ra chút hơi thở nhu hòa.

Thật tốt.

Linh Lung cũng nên an tâm.

Sáng sớm hôm sau, sau khi Trang Thư Tình dùng cơm xong liền cho người đi gọi Thanh Dương Tử chuẩn bị đến y quán, “Chỉ Cố, chàng ở nhà đi.”

”Không cần, muốn tránh cũng phải là bọn họ tránh ta.”

Bọn họ muốn tránh thì cũng phải có cơ hội gặp chàng mới được, Trang Thư Tình bắt đắc dĩ, chỉ đành giống như lúc trước mang theo cái đuôi lớn này.

Y quán vừa mở cửa, người Bạch gia từ lúc y quán vẫn chưa mở đã sớm đứng chờ bên ngoài, sau khi Trang Thư Tình đến bọn họ cũng được đưa vào phòng giải phẫu.

”Trang đại phu đến.” Ngột Đê từ phía sau tiến lên nghênh đón, nam nhân này đã sớm khỏi bệnh nhưng vẫn không chịu rời đi, ăn của nàng, dùng của nàng, ngủ nhà nàng, nhưng dù ngoài sáng trong tối đuổi hắn đi hắn đều làm như không nghe hiểu, nếu không phải bên ngoài trời chuyển lạnh, mắt thấy tuyết sắp rơi, nàng chắc chắn sẽ nhờ Chỉ Cố cho người xách hắn đá ra ngoài.

”Thanh Dương Tử. Nói bọn hắn đi chuyển thi thể giúp ngươi để gán nợ.” Bị lời này nhắc tỉnh, Thanh Dương Tử cuối cùng cũng nhớ đến hình như đúng là có chuyện như vậy, hắn lập tức nghiêm túc gật đầu. Đúng là phải có người đi chuyển, dù sao chuyện như vậy không nhiều người nguyện ý đi làm, người chết dù sao cũng đã chết, nghĩ đến cũng thấy ghê ghê.

Ngột Đê sờ sờ mũi coi như cam chịu.

Ai bảo hiện tại hắn không có chỗ nào để đi chứ? Người của hắn còn chưa liên hệ được, hắn vẫn còn phải ở đây một thời gian nữa.

Cũng may Trang đại phu nhân hậu, tuy rằng ngoài miệng nói vậy nhưng vẫn không thật sự đuổi hắn đi, chuyển thi thể mà thôi, không phải chuyện gì to tát.

Bạch Chính Thụ từ lúc mới đến vẫn nóng lòng đứng ngồi không yên, vừa nghe thấy thanh âm nói chuyện lập tức vội vàng từ phòng phẫu thuật đi đến, tận lực xem nhẹ Bạch Chiêm đứng bên cạnh hướng về phía Trang Thư Tình nghênh đón. “Trang đại phu, nhi tử đã đưa đến đây.”

Trang Thư Tình khẽ gật đầu với hắn, đi nhanh tiến vào phòng giải phẫu.

Đứa nhỏ khoảng chừng sáu bảy tuổi đang nằm trên bàn mổ, tinh thần rất kém, mặt không còn chút máu, bởi vì đau đớn hành hạ mà môi đều cắn nát, nhưng vẫn chịu đựng không la lớn.

Trang Thư Tình đối với bệnh nhân luôn có tính nhẫn nại rất lớn, huống chi đối phương vẫn là đứa bé, vàng vừa xem mạch vừa ôn nhu hỏi, “Đau ở chỗ nào?”

Đứa nhỏ luôn là có thể nhận ra được ai đối với chúng chân tâm thật ý. Thành thật chỉ vào đầu gối bên phải của mình, giọng run run nói, “Nơi này.”

Thu tay lại, Trang Thư Tình cầm kéo cắt ống quần ra.

Từ bắp chân đến đầu gối bị lõ lại một chỗ lớn, máu bầm xung quanh đã thành màu đen, không có dụng cụ nào giúp đỡ, Trang Thư Tình cẩn thận xác nhận chỗ bị thương, xương chân đã bị đứt.

”Nhưng đại phu khác nói như thể nào?”

Bạch Chính Thụ vẫnlo lắng đứng một bên, hắn chỉ sợ nàng nói không trị được, nghe thấy nàng hỏi vội vàng chỉ vào đầu gối và cẳng chân đứa nhỏ nói: “Cái đại phu khác nói xương ở hai vị trí này đã bị gãy, nhưng vì bên trong máu bầm đã tụ đặc lại nên không thể tiến hành bó xương.”

Trang Thư Tình hiểu rõ những đại phu kia băn khoăn cái gì, bọn họ không dám cắt bỏ máu bầm, sợ sẽ không thể cầm máu được.

Nàng cũng không dám.

Sờ sờ vầng trán đã ướt sũng mồ hôi của đứa nhỏ, Trang Thư Tình hỏi Cao Tử Lâm vừa mới vào phòng, “Cao đại phu có thường bó xương không?”

Cao Tử Lâm khàn khàn trả lời. “Không tính là am hiểu, bình thường miễn cưỡng cũng có thể làm được, nhưng vết thương nghiêm trọng như vậy sợ là không làm được tốt.”

”Không sao, mỗi đại phu đều có sở trường riêng, Trinh Kha, ở Hội Nguyên Phủ ai am hiểu bó xướng nhất?”

”Trương lão, Trương Cư Bình, ta đây lập tức đi mời hắn đến.”

Có phải hắn đã quên mất hắn là đại phu của y quán Cùng Tế chứ không phải đệ tử của nàng? Trang Thư Tình lườm hắn một cái, cũng không khách khí,“Đi nhanh một chút.”

”Được.”

Trầm mặc mở hộp dụng cụ ra, Trang Thư Tình tận lực suy nghĩ ngoài giải phẫu còn có thể có phương pháp khác hay không, không phải lúc nào cũng trông cậy vào giải phẫu, nhất là trong tình huống nàng không có nắm chắc.

Có thể cắt một vết thương nhỏ sau đó hút máu ra? Đợi chút, hút máu!

Hai mắt Trang Thư Tình lập tức sáng ngời, “Hạ Mạn, ở đây có đỉa không?”

Hạ mạn gật đầu, “Có.”

”Thời tiết hôm nay se lạnh, hẳn là đã đều ngủ đông, cho người đào lớp bùn ẩm ven bờ sông là có thể tìm được, ngươi mang hai người đi lấy một chút về.”

Hạ Mạn còn chưa kịp đáp lời, Ngột Đê đứng ở cửa phòng mổ đột nhiên lên tiếng: “Để Nguyễn Anh hai huynh đệ bọn họ đi, việc này không thể để nữ tử đi làm.”

”Mạng của ngươi là do ta cứu về, là nữ tử, có phải ta cũng nên không cần đụng tay?” Trang Thư Tình không chút khách khí nói về, “Nhưng mà có người cống hiến chút sức cũng tốt.”

Ngột Đê sờ sờ mũi, hắn có nói sai cái gì sao?

Trương Cư Bình rất nhanh liền tới, hắn chính là đại phu lúc trước Bạch gia mời đến.

Trang Thư Tình tiến lên tiếp đón, “Trương đại phu.”

Bản lãnh của Cùng Tế y quán toàn Hội Nguyên Phủ không ai không biết, trong lòng bất cứ ai cũng đều tò mò, nhưng cũng không ai dám tiến đến hỏi, bọn họ không giống Trình Kha, mặt dày không biết xấu hổ, còn kém chút phản bội sư môn bái Trang Thư Tình làm thầy.

Trước tiên quét một vòng bài trí trong phòng để thỏa mãn lòng hiếu kỳ, sau đó Trương Cư Bình mới mở lời nói, “Trang đại phu muốn giải phẫu loại bỏ máu bầm sao?“.

”Nếu thật sự không có biện pháp nào không ta cũng chỉ có thể dùng giải phẫu, nhưng trước mắt ta đã có phương pháp khác.” Trang Thư Tình nhìn về phía lão nhân trước mắt, chòm râu của hắn hơi bay bay, “Trương đại phu có nghĩ tới sẽ dùng đỉa?”

”Đỉa? Chuồn chuồn châu chấu?” Trương Cư Bình một khi nghĩ được phương pháp chữa bệnh, ngay cả lòng hiếu kì cũng tận lực ép xuống, “Quả thật có thể dùng đỉa để thử hút máu bầm ra.”

”Trang đại phu, tìm đến rồi.” Nguyễn Ngạn cầm trong tay một chiếc hộp dính đầy bùn, bên trong còn chen chúc một đống đen tuyền.

Trang Thư Tình vẫn luôn không thích mấy thứ trơn trượt như thế này, cũng không tiến lên tiếp nhận, “Ngươi cầm mấy con đặt lên đùi đứa nhỏ thử xem.”

Bạch Chính Thụ sợ đứa nhỏ giãy dụa, vội vàng đưa tay che mắt lại không muốn đứa nhỏ chứng kiến.

Đỉa vừa tiếp xúc da thịt lập tức từ trạng thái ngủ đông tỉnh lại, bám chặt lấy chân hút lấy hút để.

”Để nhiều thêm mấy con.”

Nguyên Anh tiến lên hỗ trợ, chỉ trong chốc lát, máu bầm ở cẳng chân và đầu gối đã tiêu đi không ít, đỉa hút máu no tự động rơi xuống, huynh đệ hai người lại thêm con mới.

”Biện phá này dùng rất tốt.” Nhìn máu bầm chõ gãy xương dần dần tiêu xuống. Trương Cư Bình tiến lên sờ sờ, hắn nối xương vài thập niên, chỉ cần sờ liền biết phải xử lý nhu thế nào. Chỉ cần có thể loại trừ hết máu bầm, xương liền có thể nối lại được.

Trang Thư Tình không nói gì. Làm làm việc luôn không dựa vào khuôn mẫu.

”Nghe nói Trang đại phu có một loại thuốc có thể khiến người bệnh không cảm giác được đau đớn, không biết có thể dùng trên người đứa nhỏ được không, quá trình bó xương sẽ rất đau.”

”Ta không tán thành làm như vậy, thuốc có ba phần độc, có thể không dùng thì tốt nhất không nên dùng.” Trang Thư Tình nhìn về phía đứa nhỏ, mặc dù có đau đến mức nào nhưng vẫn chưa hô lên lớn tiếng, hỏi đứa nhỏ một câu, “Té bị thương sao không nhanh chóng tìm đại phu, ta nhìn vết thương này sợ là đã hơn bốn ngày. Nếu kéo dài thêm hai ngày nữa chân sẽ bị phế đi.”

Bạch Chính Thụ trầm mặc, không biết phải trả lời như thế nào.

Trang Thư Tình hiểu rõ, xem ra lại là đại gia tộc không muốn người ngoài đồn đãi.

Chỉ là đáng thương cho đứa nhỏ.

”Con bị hại ngã.” Đứa nhỏ đột nhiên mở miệng, Bạch Chính Thụ kinh ngạc cúi đầu nhìn về phía nhi tử, mấy ngày nay hắn luôn hỏi con trai vì sao lại bị thương, nhưng đứa nhỏ vẫn cố chấp không nói, bây giờ lại dễ dàng mở lời với người lạ như vậy

”Đệ đệ trèo lên núi giả, nhi tử sợ đệ ấy ngã xuống nên đi gọi đệ ấy, đệ đệ nói con đi lên thì đệ ấy sẽ đi xuống. Nhưng lúc nhi tử trèo lên chưa kịp đứng vững đệ đệ liền đẩy con xuống, con nói chân rất đau nhưng đệ ấy không tin, nói con lừa đệ đệ. Đệ đệ và biểu ca cùng nhau kéo con vào trong núi giả, còn trói con lại, dùng vải bịt miệng của con, hai ngày sau mới trộm mở trói cho con, cha, nhi tử không nói dối.”

”Điều đó không có khả năng, làm sao có thể... Triết Nhi nói con đã về nhà ngoại tổ gia...” Đúng rồi, trước kia, mỗi khi nhạc phụ phái người đến đón nhi tử nhất định sẽ cho người báo với hắn một tiếng, chưa bao giờ không truyền một lời đã đến đón người đi, hắn lúc đó sao lại không nghi ngờ.

”Tiểu tử kia đúng là khó lường.” Nhận vải bông Hạ Trân đưa đến cuốn lại, Trang Thư Tình đẩy Bạch Chính Thụ sắc mặt đang rất khó nhìn qua một bên, ôm nữa người đưa nhỏ lên, “Tỷ tỷ muốn làm người xấu, đệ có sợ không?”

Đứa nhỏ nhìn nàng, lập tức liền lắc đầu, “Tỷ tỷ không phải người xấu.”

”Nhưng mà đệ xem, ta sẽ dùng cái này buộc chặt miệng đệ lại.”

Đứa nhỏ có chút bất an, hiển nhiên chuyện này đã thành bóng ma trong lòng, nhưng đứa nhỏ vẫn không đẩy Trang Thư Tình ra, trong mắt có nghi hoặc nhưng lại không hỏi, cũng không sợ hãi.

Trang Thư tình nhìn đứa nhỏ, trong lòng lên men, đứa nhỏ này làm nàng nhớ tới Thư Hàn khi lần đầu nàng nhìn thấy.

”Đệ xem, chân của đệ bị gãy, nếu như không sớm xử lý, sau nay sợ rằng sẽ thành người què, đệ không muốn trở thành người què có phải không? Nhưng mà quá trình chữa bệnh sẽ có chút đau, nếu đau quá trong lúc vô ý sẽ cắn phải đầu lưỡi, nhưng mà chỉ cần đệ cắn chặt cái này thì sẽ không sao, coi cái khăn này là người đệ chán ghét nhất, dùng sức cắn lấy.”

Đứa nhỏ lập tức dùng sức cắn lấy, trong nháy mắt Bạch Chính Thụ muốn tiến lên hỏi, nhi tử đem chiếc khăn này thành người nào, là hắn, hay là Triết Nhi, hoặc là kế mẫu.

”Thực ngoan.” Trang Thư Tình đau lòng đứa nhỏ, ôm hắn chặt một chút, “Trương đại phu, hiện tại có thể bó xương chưa?”

Trương Cư Bình nhìn ánh mắt của nàng, so với lúc tiến vào như có chút không giống, “Còn phải chờ một lát.”

Bạch Chiêm nhân nhịn, nhưng rốt cuộc không nhịn xuống được, tiến lên trước, thuần thục kéo đứa nhỏ vào trong lòng bản thân, chống lại ánh mắt không hiểu của mọi người mở miệng nói một câu: “Lát nữa đứa nhỏ giãy giụa rất mạnh, nàng ôm không nổi.”

Ngẫm lại thân thể của mình, Trang thư Tình thành thật gật đầu, đúng là như thế.

Nhưng thấy đứa nhỏ vẫn cố chấp níu lấy áo của bản thân không tha, nàng cũng mềm lòng không có rời đi, nắm lấy tay của đứa nhỏ, nếu không chú ý tới tuổi của Thư Tình, ba người thoạt nhìn càng giống như người một nhà.

Lại đợi một hồi, Trương Cư Bình rốt cuộc mới nói có thể.

Bởi vì bị gãy hai chỗ, người bệnh lại nhỏ tuổi, Trương Cư Bình ra tay rất cẩn thận.

Trang Thư Tình đương nhiên cũng không bỏ qua cơ hội quang minh chính đại như vậy, nhìn chăm chút hành động của hắn vô cùng nghiêm cẩn.

Muốn nắn xương trở lại vị trí ban đầu phải điều chỉnh vô cùng cẩn thận, đứa nhỏ đau đến toàn thân run rẩy, nhưng cho dù như thế đứa nhỏ vẫn không hét lớn, thanh âm nghẹn trong cổ họng, Trang Thư Tình đứng gần đấy nhất, thậm chí còn có thể nghe được tiếng thú thít gằn trong cuống họng.

Lòng bàn tay nắm lại thành nắm đấm nhỏ, còn có tơ máu chảy ra.

Tính nhẫn nại của đứa nhỏ này vô cùng cao, tính tình như vậy không có khả năng trời sinh đã thế.

Bạch Chính Thụ không tới gần, tay vắt chéo sau lưng, không để người khác nhìn thấy tay hắn lúc này cũng đang nắm thành quyền, dùng sức nhẫn nại.

Thê tử kết tóc chết vì khó sinh, liều mạng cũng phải sinh được nhi tử.

Giống như Lưu gia thiếu phu nhân, lúc đó thê tử của hắn cũng như thế, nhưng khi đó Hội Nguyên Phủ vẫn chưa có Trang Thư Tình.

Một năm rưỡi sau hắn lại cưới, kế thê rất nhanh có thai, sinh hạ nhi tử thứ hai.

Hắn vẫn cho là kế thế đối với trưởng tử rất tốt, biểu hiện của nàng đối với mọi người cũng như thế, nhưng Triết Nhi mới bốn tuổi, nếu không có người dạy hắn, hắn sẽ không làm như vậy với ca ca, người có thể ảnh hưởng đến hắn, chỉ có khả năng là kế thê.

Lời nói việc làm đều mẫu mực, không ngờ lại là... Nàng ta quả thật dạy con rất tốt.

Hắn đau lòng đại nhi tử, nghe lời nhu thuận, lại còn cực kì thông minh, học cái gì cũng đều rất nhanh, hắn tự tay nuôi lớn đại nhi tử, nhưng hắn tự nhận bản thân cũng không hề bất công, đối với ấu tử cũng giống vậy không hề kém.

Trước khi vào cửa rõ ràng đã biết hắn có con trai, cũng từng thề rằng sẽ đối đãi với đại nhi tử như con ruột, như thế nào lại...

Bạch Chính Thụ nhìn về phía Bạch Chiêm, đây là lần đầu tiên hắn tiếp cận với đứa nhỏ của đường tỷ, lời đồn đại của Bạch gia về hắn cũng rất nhiều, thậm chí vì muốn hòa gia quan hệ của hắn với Bạch gia bằng con đường thông gia mà đã chọn vài vị cô nương tuyệt sắc, chỉ cần chờ có cơ hội sẽ đưa đến trước mặt Bạch Chiêm, hắn nguyên bản cũng cảm thấy không mấy nam nhân có thể chống cự được dụ hoặc của cái đẹp, mà lúc này, hắn lại không nghĩ như vậy.

Nếu Bạch gia thật sự làm như vậy, chẳng những không thể xoa dịu cơn giận của Bạc Chiêm, sợ rằng ngay cả Trang Thư Tình cũng sẽ không thèm nhìn mặt bọn họ.

Tuy rằng hắn nhận ra được làm như vậy cũng vô dụng, nhưng những người trong nhà lại không nghĩ như vậy.

Bạch gia a...

Đợi đến khi bó chân xong, đứa nhỏ giống như được vớt ra từ trong nước.

Khí lực dùng hết như bị bệnh sốt rét, ánh mắt nửa khép, mắt thấy lập tức liền muốn ngủ thiếp đi.

”Thương đến gân cốt phải dưỡng hơn trăm ngày, phải dụng tâm chăm sóc, nếu còn động đến miệng vết thương chỉ sợ sẽ lưu lại di chứng, tốt nhất là không nên trở về Bạch gia.”

Sắc mặt Bạch Chính Thụ hết đỏ lại trắng, hồi lâu mới trả lời, “Ta sẽ đưa nhi tử về bên ngoài tĩnh dưỡng.”

Trương Cư Bình căn dặn vài câu, Liêu Tri Quỳnh chạy chậm tiến vào, “Sư phụ, có người cầu chẩn bệnh.”

”Tình huống như thế nào?”

Cao Tử Lâm vội vàng đi ra ngoài, Liễu Tri Quỳnh lại nói: “Bị thương ở bụng, ruột đều lòi ra ngoài, máu chảy đầy đất.”

Trang Thư Tình thu liễm thần sắc thoải mái, “Nâng vào đây, Giai Oánh, chuẩn bị giải phẫu, đứa nhỏ hiện tại một thân đều ra mồ hôi, không thể ra ngoài chịu gió, Hạ Trân, ngươi đi an trí phòng bệnh cho đứa nhỏ trước, dùng cáng lót vải mềm nâng về phòng, chú ý đừng để chạm đến chân, những người khác mau chóng xử lý lại phòng giải phẫu, tốc độ phải mau.”

Cao Tử Lâm nhìn Trang Thư Tình như vậy cảm thấy vô cùng xa lạ, nàng chính là trung tâm của phòng giải phẫu, mọi người tất cả đều nghe nàng điều động, chỉ cẩn nàng nói không có người nào dị nghị mà lập tức chấp hành.

Hắn nghĩ, nếu hắn hiểu những lời nàng nói, hắn cũng sẽ nguyện ý bị sai sử, Trang đại phu như vậy thật khiến người tin phục, phảng phất như chỉ cần có nàng ở, tất cả bệnh đều có thể trừ.

Mà lúc này, hắn chỉ có thể ly khai phòng bệnh, miễn làm vướng tay vướng chân.

Trình Kha lại hoàn toàn tương phản, bất kì ai cũng đều mơ tưởng muốn đuổi hắn ra ngoài.

Mơ tưởng!

”Trang đại phu, không biết lão phu có thể lưu lại giúp ngài một tay hay không?”

Trang Thư Tình sửng sốt, động tác mang bao tay hơi dừng một chút sau đó liền tiếp tục, “Có thể có Trương đại phu giúp đỡ là vinh hạnh của ta.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 19:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15863 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 142: Có chuyện

Phòng giải phẫu bằng tốc độ cực nhanh đã khôi phục lại nguyên trạng.

Người bị thương được nâng vào, trên đường chuyển đến chảy rất nhiều máu, những người theo bệnh nhân đều bị ngăn lại bên ngoài.

”Người không có liên quan tất cả đều ra ngoài, đóng cửa lại, tiêu độc.” Sau khi mang khẩu trang, Trang Thư Tình tiến lên xem mạch, mạch không ngừng đứt đoạn khiến lòng nàng nhảy lên lộp bộp, lập tức phân phó:“Thanh Dương Tử, thử máu, tốc độ phải mau, Hạ Trân, trước hết phải bổ sung nước muối cho hắn.”

Vừa nói chuyện, Trang Thư Tình vừa lưu loát cắt bỏ xiêm y, “Cầm đèn.”

Người trong phòng đều thấy rõ miệng vết thương bị chém rách, ruột bên trong đều lòi ra ngoài.

”Chích thuốc tê.”

Xử lý xong xung quanh miệng vết thương, sau khi thuốc tê có hiệu lực Trang Thư Tình liền bắt đầu giải phẫu.

Chính mắt nhìn thấy động tác của Trang Thư Tình, tim Trương Cư Bình như nhảy lên cổ họng.

Đây là lần đầu tiên hắn tận mắt chứng kiến một cuộc giải phẫu của Trang đại phu, nội tạng trong cơ thể người được cầm trên tay, cắt cắt khâu khâu vô cùng thuần thục.

Cắt bỏ nội tạng con người? Thân thể sẽ không có di chứng gì sao?

”Không thể bỏ ruột về lại cơ thể sao?”

Trang Thư Tình không ngẩng đầu lên, vừa tiếp tục động tác trên tay vừa trả lời, “Không thể, phần ruột bị lòi ra ngoài rất dễ bị nhiễm trùng, nếu bỏ ruột lại cơ thể sẽ khiến khoang bụng cũng bị nhiễm trùng, nói đơn giản là nếu bỏ ruột lại nhưng bộ phận và nội tạng xung quanh cũng sẽ bị lây nhiễm, bên cạnh đó chúng ta cũng không thể xác định phần ruột này có bị thương tổn hay không, nếu bị thương tổn, hậu quả sẽ càng thêm nghiêm trọng,cắt bỏ là biện pháp tốt nhất.”

”Thiếu một phần ruột, thân thể có bị ảnh hưởng không?”

”Không lớn.”

”Máu đến.”

”Lập tức truyền máu.”

Chuyện này không thể phủ định lại là một lần khiêu chiến với lực chịu đựng của Trương Cư Bình, máu cũng có thể truyền vào cơ thể người?

Hai vị đệ tử đang ở bên cạnh, Trình Kha và Thanh Dương Tử như hai kẻ ham học như đói khái này cũng ở đây, Trang Thư Tình liền coi đây như một ngày lên lớp, động tác thuần thục không ngừng, miệng cũng giải thích để mọi người có thể hiểu.

Khâu ruột xong, Trang Thư Tình ngẩng đầu, “Mạch tượng thế nào?”

Rốt cuộc hắn cũng có cơ hội, Trương Cư Bình tiến ra bắt mạch, hai mắt sáng lên, lúc người bị thương tiến vào hắn đã tới xem mạch, mạch tượng không hề vững như lúc này.

”Đã ổn định.”

Người bị thương chảy không ít máu, Trang Thư Tình từ phòng phẫu thuật đi ra phần eo đã nhiễm đỏ một mảng lớn. Nhưng tâm tình của nàng rất tốt, vừa ra khỏi phòng phẫu thuật liền theo quán tính hỏi, “Ai là người nhà bệnh nhân.”

Những người bên ngoài đứng ngây ra một lúc, nhất thời không biết trả lời ra sao, Trang Thư Tình vỗ trán, hỏi lại một lần nữa, “Ai là người nhà bệnh nhân?”

”Là ta, là ta.” Một người phụ nữ ặc áo bông cũ tiến lên, “Đại phu, trượng phu của ta như thế nào? Có cứu được không?”

”Hắn không chết được, nhưng hắn vẫn cần phải ở lại y quán mấy ngày, ngươi trở về thu thập chút đồ dùng thường ngày đến đây chiếu cố hắn.”

Trên mặt người nọ lộ ra chút khốn quẫn, nàng tới chiếu cố tất nhiên không thành vấn đề, nhưng xem đại phu phải tốn tiền, nếu còn trọ xuống chẳng phải sẽ còn phải tốn rất nhiều tiền sao?

”Đại phu, không thể để trượng phu về nhà dưỡng thương sao?”

”Không thể, người bệnh vẫn chưa khỏi hẳn, sau khi giải phẫu có thể sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề, ở y quán ta mới tiện theo dõi.”

”Nhưng mà... Nhưng mà...”

Thấy đối phương không nói được ra lời, Trang Thư Tình trong lòng liền hiểu: “Trên người mang theo bao nhiêu tiền?”

”A?” Đối phương cầm mấy đồng tiền ra, biểu tình trên mặt cơ hồ muốn khóc. “Trượng phu ta vì muốn có tiền trang trải gia đình nên mới liều mạng làm việc, bị thương như vậy sẽ không thể tiếp tục làm việc, trong nhà lão nhân đang sinh bệnh, còn có hai hài tử phải nuôi dưỡng, trong nhà sớm đã không còn tiền dư, đại phu, ngài thư thả giúp chúng tôi vài ngày, chữa trị trước cho trượng phu của ta, sau khi ta trở về sẽ nghĩ biện pháp. Nhất định sẽ nghĩ biện pháp...”

Đối phương không ngừng lên tiếng cầu xin, Trang Thư Tình đột nhiên cầm lấy vài đồng tiền trên tay nói “Tiền khám bệnh ta đã thu, tiền thuốc chỉ cần đến làm việc gán nợ. Nơi này của ta cần có người quét dọn, mỗi ngày ngươi ngoài chiếu cố hắn thì nán lại đây quét dọn sửa sang lại một chút, không có vấn đề gì chứ?”

Vấn đề? Không có, đương nhiên không có, đối phương dùng sức lắc đầu, mang theo một cổ vui sướng như vừa tuyệt đường phùng sinh, trong nhà đã như vậy, nếu trượng phu không còn, cả nhà chỉ có thể đường chết.

”Trở về chuẩn bị đi.”

”Vâng vâng.” Đối phương lấy áo ngoài lau lệ đang không ngừng chảy ra, chạy đi hai bước lại quay lại quỳ gối dập đầu khấu tạ, Trang Thư Tình thấy nàng như vậy liền nhanh chóng tiến lên đỡ lấy, “Ta mới bao lớn, đừng để ta phải giảm thọ.”

”Ta không biết phải cảm tạ ngài như thế nào cho phải, đại phu, ngài là đại phu thiện tâm nhất ta từng thấy.”

”Lời này không thể nói ra ngoài, sẽ khiến ta đắc tội với người khác.” Trang Thư Tình như lơ đãng hỏi, “Làm sao ngươi biết mà đưa trượng phu ngươi đến y quán của ta?”

”Chúng ta đã đến những y quán khác đều nói là không cứu được, có người chỉ đường cho ta đến đây, nói đại phu ở y quán này có thể cứu, một hồi nữa ta phải đi cảm tạ vị đại phu kia, nếu không nhờ hắn, ta cũng không biết phải đến nơi này.”

Nghĩ người đó có vẻ cũng không có ác ý, Trang Thư Tình cũng không tiếp tục truy vấn, dặn nàng nhanh chút trở về chuẩn bị.

”Nguyễn Anh, Nguyễn Ngạn, hai huynh đệ các ngươi chuyển người vào phòng bệnh đi, Tri Quỳnh, ngươi an bày hai người đến trông coi hắn, bổ xung thêm một lọ máu, nước muối cũng phải coi kĩ.”

”Vâng.”

Trang Thư Tình lúc này mới chú ý mọi người đều đang nhìn nàng, sờ sờ mặt, lại cúi đầu nhìn nhìn xiêm y, tự cho là tìm được nguyên nhân vì sao mọi người lại nhìn chăm chút như vậy, “Trở về đổi lại một bộ là được, thật là đói a, bây giờ là mấy giờ?”

Trương Cư Bình nở nụ cười, trên đời có nhân tài mới xuất hiện, đó là chuyện may mắn.

”Giờ Mùi, sớm đã qua giờ cơm, cảm thấy đói là phải rồi.” Trương Cư Bình chắp tay thở dài, “Nhờ phúc của Trang đại phu, hôm nay ta mới có thể biết thêm nhiều kiến thức, ta cũng nên cáo từ, mong rằng mười năm, hai mươi năm sau, tấm lòng của Trang đại phu vẫn có thể giống như hôm nay.”

Suy nghĩ vừa chuyển, Trang Thư Tình lập tức hiểu được lời hắn nói là ý gì, không khỏi mở miệng nói: “Chỉ cần có người nguyện ý để ta chữa bệnh, ta cho hắn bạc còn được, vốn cũng không trông cậy y quán này có thể kiếm được chút tiền gì.”

Trương Cư Bình cũng không nói thêm gì nữa, trong lòng lại chân chính tán thành nàng, một đại phu có thể y thuật không tốt, chỉ cần khổ công ngươi sẽ có thể nâng cao khả năng, nhưng nếu y đức không tốt, cả đời cũng không thể cứu trị.

Y thuật của Trang Thư Tình như đứng trên đỉnh núi, y đức của nàng cũng vô cùng tốt, không trách được có nhiều người duy hộ nàng như vậy.

Hắn sống vài thập niên, vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy một vị đại phu có thể được lòng người như vậy.

Chỉ mong nàng có thể vẫn luôn như vậy.

Qua ngày hôm nay Trang Thư Tình lại nổi danh.

Ruột đã lòi ra bên ngoài cư nhiên nàng vẫn có thể cứu được thì còn bệnh gì nào có thể trị không được?

Bên cạnh đó lời đồn không chỉ về tài năng còn về chuyện nàng chỉ lấy một đồng tiền làm phí chẩn bệnh, lời đồn vừa lan liền chiếm được hảo cảm của mọi người ở HỘi Nguyên Phủ.

Y quán vốn vắng vẻ, nay đột nhiên có càng nhiều người đến cầu chữa trị, có chút bệnh quả thật phải mổ, Trang Thư Tình rốt cuộc không còn rảnh rổi đến mốc meo như mấy tháng trước.

Cách năm mới còn có ba ngày, chủ tớ ba người Ngột Đê đột nhiên biến mất.

Đi rất sạch sẽ, cái gì cũng không lưu lại.

Thanh DươngTử giận đến nghiến răng, hắn chỉ mới sai bọn họ chuyển được vào thi thể!

Thanh Thư Tình lại không hề giật mình. Ba người kia rời đi là chuyện sớm một, Ngột Đê kia cũng không phải người bình thường.

”Giai Oánh, Tri Quỳnh, ngày mai hai ngươi trở về nhà đi, mùng sáu lại đến y quán.

Tỷ muội hai người nhìn nhau, Liễu Tri Quỳnh nói: “Sư phụ, chúng ta đến y quán sớm một chút cũng không sao.”

”Làm việc quanh năm suốt tháng, ta cũng chỉ thả các ngươi về nhà vài ngày, đừng không biết quý trọng, về nhà cùng gia đình đi, cái gì cũng không cần nghĩ, an nhàn qua năm là được.” Trang Thư Tình lại nói hai người khác, “Hạ Mạn, Hạ Trân, các ngươi ở đây đón năm mới.”

Tính tình Hạ Mạn có chút sáng sủa, cười đến thấy răng không thấy mắt,“Tiểu thư, ngài cho chúng ta nhiều tiền thưởng như vậy, sao chúng ta có thể làm không tốt, nhất định sẽ đón năm mới vui vẻ, Hạ Trân, ngươi nói có đúng không?”

Hạ Trân ngại ngùng tươi cười gật đầu.

”Nói Lưu nương tử làm đồ ăn cho mọi người xong rồi trở về, Hạ Mạn, hồng bao này ngươi đưa cho nàng, cũng chọn chút quả tết để nàng mang về.”

”Vâng.”

Từ Giai Oánh cười, “Chúng ta đều làm một cái tặng cho nàng, từ khi Lưu nương tử làm đầu bếp, chúng ta đều béo lên trông thấy.”

Hạ Mạn là người béo ra rõ ràng nhất, ngắt ngắt thịt trên mặt buồn rầu,“Ta cảm thấy hắn là nên nói Lưu nương tử sang năm không cần làm nhiều đồ ăn như vậy, miễn cho bản thân càng ngày càng béo.”

Lưu nương tử chính là người nàng chỉ thu một đồng phí khám bệnh, nàng làm đồ ăn rất tốt, sau khi trượng phu nàng tốt lên, Trang Thư Tình mời nàng đến nấu đồ ăn cho y quán, đối phương vô cùng cảm kích không biết nói sao cho phải. Mỗi khi nàng đến Lưu nương tử đều bưng một bát canh ra cho nàng, hương vị kia vô cùng tốt làm nàng mỗi ngày đều ngóng trông được ăn canh của Lưu nương tử làm.

Bạch Chiêm thấy khí sắc cũng nàng càng ngày càng tốt nên lập tức cho người mang không ít thư tốt đến, chuyên môn để Lưu nương tử làm cho nàng ăn, Trần Nguyên ngầm muốn ké một chút nhưng lại bị cự tuyệt, những chuyện này Trang Thư tình lại không biết.

Hai ngày liên tiếp tuyết trắng rơi như lông ngỗng, qua năm mới mấy ngày mới ngừng.

Chủ tử hạ nhân trong nhà đều mặc quần áo mới, người người tinh thần đều rất tốt.

Đổng Húc Dương bận việc không thể đến, chỉ đành viết tin tỉnh tội với phụ mẫu, lão gia tử không nói gì, lão phu nhân lại thở dài thở ngắn nửa ngày.

Vẫn là một câu của lão gia tử 'Mấy năm qua, phu nhân có từng nghĩ tới sẽ có ngày lành như bây giờ' nhắc nhở, đúng vậy, mấy năm qua mỗi ngày đều lo lắng đề phòng, khi đó nàng sao còn nghỉ đến sẽ có ngày phong hồi lộ chuyển như thể này, nàng không thể tham làm nhiều.

Niệm Niệm cùng kim hổ như biết năm mới đến, từ sớm đã rời núi đến Trang gia, Trang Thư Tình vô cùng cao hứng, luôn lôi kéo Bạch Chiêm nói chuyện, ý cười như đang tràn ra ngoài.

Bạch Chiêm cũng theo ý nàng, mỉm cười ôn nhu.

Đây là năm thứ hai hai người ở cùng nhau, so sánh với quan hệ xa lạ thanh lãnh giống năm ngoài, năm nay lại ôn nhu đến không ngờ.

Hai người dựa vào đón giao thừa đến bình minh, ai cũng không về phòng.

Đầu năm, người Trang Thư Tình muốn đi thăm hỏi không nhiều.

Cùng Thư Hàn đi Tô gia, ghé thăm vài nhà liền trở về, nhưng ngược lại người đến Trang gia lại không ít.

Đều là vì nàng.

Bình thường có lui tới không nói, tất nhiên là quấy rầy một bữa cơm mới đi, một số người còn đem một ít thứ đến để ngoài cửa, tuy rằng không có gì đáng giá, nhưng lại rất có tâm ý, có người gặp nàng chỉ để nói một câu cát tường liền rời đi.

Người như vậy không thiếu.

Tất cả Trang Thư Tình đều nhận lấy, có thể ăn thì ăn, có thể dùng thì dùng, không hề xem nhẹ tâm ý người khác.

Đảo mắt đã là mùa xuân tháng ba.

Tin Từ Công Mậu bại trần một đêm liền truyền khắp toàn thành.

Từ Giai Oánh đương trường liền hôn mê bất tỉnh.

Trang Thư Tình đánh thức người xong, vẻ mặt tức giận nói, “Trước khi ngươi ngất xỉu có nghỉ đến mẹ ngươi không, đã kích nàng phải chịu so vơi ngươi nhỏ hơn sao? Ngươi lập tức trở về một chuyến xem rõ tình huống trong nhà, cho dù là thắng hay bại, người như thế nào mới là mấu chốt.”

Từ Giai Oánh giống như tìm được thứ để dựa vào, lập tức chạy về nhà.

”Tri quỳnh, ngươi cùng theo nàng đi, chiếu cố tốt sư tỷ ngươi.”

”Vâng.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, Chiviz, Duca, Haiduong1931, Ida, mjschjckkut3, Mưa Hà Nội, NiniPipi, Phuongthaoneh, Thiên Di, Voi coi, VOT và 190 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.