Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 20.11.2017, 19:12
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 4473
Được thanks: 15621 lần
Điểm: 8.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 134: Nửa đêm cầu chữa bệnh

Giữa trưa nghĩ ngơi tốt, hai vị lão nhân tinh thần rất tốt.

Cũng không vội đứng dậy, ngồi bên ghế nói chuyện với nhau.

“Tình nhi của chúng ta so với nương của nàng đã tốt hơn rất nhiều, càng không cần dựa vào Đổng gia đã có thể khiến cho Liễu gia và Từ gia kính trọng vài phần, thái độ của mọi người ta đều nhìn ra được.”

Lão gia tử nhìn căn phòng, vẻ mặt thả lỏng hơn rất nhiều so với ở kinh đô, “Uyển Như nếu tách khỏi Đổng gia thì cũng chỉ là một người bình thường, nhưng tất cả mọi thứ Tình nha đầu có được một chút cũng không hề liên quan đến Đổng gia, Uyển Như sao có thể so với nàng, cho dù có một ngày Tình Nhi mất đi hết thảy ta cũng tin tưởng, nha đầu kia vẫn có thể sống tốt.”

Có ai nói là không phải đâu, lão phu nhân thở dài, nàng tất nhiên là càng đau lòng miếng thịt từ trên người mình rơi xuống, nhưng Uyển Nhi thật sự kém hơn Tình Nhi rất nhiều, nếu đổi lại là Tình Nhi rơi xuống hoàn cảnh của nương nàng, tuyệt đối sẽ không phải tình trạng ngay cả sống cũng không muốn.

Không, nếu là Tình Nhi, nàng tuyệt sẽ không để chính mình rơi xuống hoàn cảnh như vậy.

Đây chính là sự khác nhau.

“Lão gia, hôn sự của Tình nhi chúng ta có nên góp ý một chút hay không? Không minh bạch ở chung một chỗ như vậy...”

“Chúng ta không cần xen vào, trong lòng Tình nha đầu rất rõ ràng, chỉ cần tang kì của Uyển Nhi chưa qua, chuyện gì nàng cũng sẽ không làm.”

Nhớ đến nữ nhi sớm qua đời, lão phu nhân cũng không còn tâm tư gì nữa, thôi thôi, nữ nhi nuôi sủng lớn lên không ngờ lại phế đi, Tình Nhi lớn đến bây giờ cũng không đụng đến một đồng bạc của Đổng gia, ngược lại còn là đại ân nhân của gia tộc, nàng có tư cách gì vung tay múa chân.

“Ta thật thích tòa nhà này, không lớn cũng không xa hoa, lại có chút vắng vẻ, nhưng hạ nhân mỗi người đều vô cùng có quy củ, gã sai vặt hay nha hoàn bên người Hàn Nhi, bất kì ai cũng không có bất kì tâm tư gì, tươi cười đều là chân tâm thật ý, tất cả ở một chỗ đều giống như người một nhà, nhìn trong lòng liền thoải mái.”

Lão gia tử không nói gì thêm, nhưng trên mặt thả lỏng đều nói ra tất cả.

Trong nhà có thêm hai vị lão nhân nên thời gian Trang Thư Tình ở y quán cũng ít hơn rất nhiều, bây giờ vốn cũng ít người mời nàng chữa bệnh, phòng giải phẫu của y quán còn chưa từng dùng qua. Nàng dứt khoát ít đi đến y quán, hai người đồ đệ và Thanh Dương Tử nàng cũng dạy bọn họ ở nhà.

Chương trình học, đương nhiên là giải phẫu.

Thi thể đặt ở căn phòng vốn ít người lui tới.

Trừ ngủ, Bạch Chiêm cơ bản là đều ngốc ở bên cạnh, hoặc là cùng đi y quán, thuộc hạ nào muốn tìm hắn chỉ cần đến hai nơi này, đảm bảo sẽ thấy.

Chủ tử ở đây, người hầu hạ tất nhiên cũng phải cùng tới, vì thế hạ nhân Trang gia ngược lại ngày càng nhiều.

Bốn thi thể đều là nam nhân.

Nghĩ đến hai vị đồ đệ đều là nữ, Trang Thư Tình đành lấy khăn che đi mặt và phía dưới thi thể.

“Ở trong mắt người học y, người bệnh không có phân chia nam nữ, trong ranh giới giữa sống và chết trước mắt, nếu các ngươi còn có thể quan niệm đến tâm sinh của người bệnh thì cũng sớm nên gác tâm trở thành đại phu lại, ta hiểu tâm lý của các ngươi lúc này, các ngươi mau nghĩ thông suốt đi.”

Sư tỷ muội hai người nắm tay cổ vũ cho nhau, mặt trắng cùng với người đang nằm trên bàn kia cũng không khác là mấy, lời nói cũng rất nhỏ.

Trang Thư Tình liếc mắt nhìn hai người một lát rồi lấy tay ra hiệu cho Thanh Dương Tử đem thi thể đặt lên bàn mổ, “Nhìn theo ta.”

Lui về phia sau một bước, Trang Thư Tình cúi đầu một lát, mở miệng nói.

“Mặc kệ trước khi sống hắn làm người như thế nào, nhưng hiên tại hắn dùng thân thể mình dạy cho các ngươi tri thức, nói theo cách khác thì cũng giống như thầy, các ngươi đối với hắn cũng nên có chút tôn kính.”

“Vâng.”

Người nói là Thanh Dương Tử, vẻ mặt hắn khi nói cũng tràn đầy nghiêm túc.

“Thi thể bây giờ không phải là trạng thái tốt nhất, nói cách khác là không làm phương pháp bảo tồn, mùa đông năm nay trữ nhiều băng một chút, làm một cái phòng để lưu giữ thi thể, đến lúc đó ta sẽ dạy ngươi làm cách nào.”

Thanh Dương Tử biết Trang tiểu thư vẫn có chút bất mãn với mấy cỗ thi thể này, sờ sờ mũi đáp ứng

Thi thể không biết đã mổ bao nhiêu lần, bây giờ làm việc tim của Trang Thư Tình cũng không gia tăng thêm chút nào, nàng không tạo áp lực cho hai vị đệ tử, chỉ nói bọn họ nhìn nàng làm, thấy hai người kiên trì không nổi ói ra. Sau khi ói ra lai kiên trì đứng tại chỗ nhìn nàng làm, lại ói, lại trở về, tốc độ giảng giải của nàng vẫn không thay đổi, cũng không bởi vì hai người không khỏe mà dừng lại.

Nếu ngay cả như vậy cũng không thể kiên trì, vậy những kiến thức khác có học cũng vô dụng.

Mấu chốt của tây y chính là giải phẫu, đây là căn bản.

Một đoạn thời gian trôi qua, hai người đều lấy tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy gầy đi một vòng, nhưng ai trong hai người cũng không chịu lùi bước, các nàng không hề vắng mặt tại bắt kì khóa giải phẫu nào, cho dù đến muộn về sớm cũng chưa từng.

Trang Thư tình tuy rằng không nói ra miệng, nhưng khó có khi xuống bếp vài ngày nấu dược thiện, nên nấu gì nàng đều nấu, có thịt có nội tạng, hai người lúc đầu nhìn thấy cũng muốn ói, nhưng ói xong cũng phải kiên trì ăn, mặc kệ là có bao nhiêu gian nan, cuối cùng hai người cũng không gầy đến nỗi chỉ còn da bọc xương.

Chỉ có một mình Thanh Dương Tử học tập giống như cá gặp nước, học từ Trang Thư Tình xong, xoay người liền vụng trộm đi kiếm thi thể mới để tự bản thân thực tiễn, cho dù không làm trước mắt Trang Thư Tình nhưng cũng không thề giấu diếm được nàng.

Nàng nhớ rõ lời Chỉ Cố từng nói, chỉ cần hắn không thương hại đến người vô tội, nàng cũng không bắt bẻ hắn cái gì, bởi vì ở hiện đại, người hiến di thể cho y học nhiều, trường y và các cơ sở nghiên cưu trước giờ cũng không thiếu, nhưng ở đây hoàn toàn không hề giống như hiện đại, đành để mặc hắn vậy.

Đổng lão gia tử và lão phu nhân hoàn toàn coi chính mình giống như hai vị lão nhân bình thường trong nhà, cũng không quản bất kì chuyện gì ở Trang gia, mỗi ngày mặt trời lên hai vị liền đi ra ngoài đi thăm thú nơi nơi một chút, y quán cùng tế tất nhiên cũng đi qua, sau khi nhìn thấy bốn chữ trên bảng hiệu lão gia tử cũng liền yên tâm.

Sau này lại rất hợp với Liễu lão gia tử, hai người thường làm bạn đến Ngận Âm tự, lão phu nhân thì ở nhà trò chuyện với Tuyết ma ma, lúc Trang Thư Mẫn ở nhà cũng sẽ dạy nàng một chút phương pháp quản gia.

Nàng thật tâm rất thích vị tiểu cô nương này.

Trong khoảng thời gian này nàng cũng hiểu, đại sự trong nhà do Tình Nhi làm chủ, những không phải mỗi ngày cũng đều có đại sự, tính tình của Tình Nhi luôn mặc kệ những chuyện vụn vặt, tâm tư từ trước đến giờ đều luôn đặt hết trên y thuật, Hàn Nhi càng không cần phải nói, sáng sớm liền ra ngoài, không đến trời tối thì không thấy người, cũng không có bạn bè cùng đi chơi, thấy vậy lão gia tử ngoài sáng trong tối khiến hắn kết hợp giữa học tập và thả lỏng.

Đỗ tam nguyên là vinh quang, nhưng phía sau vinh quang là phải trả giá bao nhiêu, người thường khó có thể tưởng tượng.

Vì vậy, hết thảy chuyện trong nhà đều do Trang Thư Mẫn quản, nàng cũng quản chuyện trong nhà vô cùng cẩn trọng, tuy rằng vẫn sẽ có chút khuyết điểm, nhưng lại khiến Tình Nhi thả lỏng được rất nhiều.

Tâm hai vị lão nhân bây giờ hoàn toàn thiên vị đối với hai đứa cháu tài giỏi của mình, vì vậy những người đối tốt với hai đứa cháu này, tâm hai vị lão nhân cũng tràn đầy hảo cảm, huống chi đứa nhò Thư Mẩn kia nhu thuận như vậy, là trưởng bối ai cũng đều yêu thích.

Tuy rằng mỗi ngày rất bận rộn nhưng sớm hay muộn cũng đều sẽ cùng các nàng trò chuyện một hồi, cho dù là Trang Thư Cố cũng sẽ không bỏ qua.

“Hôm nay ta đi chọn một tòa nhà.” Lão gia tử nhấp một ngụm trà, cảm giác như hương trà thấm đến toàn bộ ngóc ngách trong khoang miệng sau đó mới thỏa mãn nuốt xuống, “Tình nha đầu, ta không muốn hồi kinh.”

“Chẳng lẽ lúc trước ngài đến đây không phải đã nghĩ như vậy?” Trang Thư Tình trừng mắt nhìn, là nàng hiểu lầm gì sao?

Trong mắt lão gia tử nhiễm lên ý cười, càng ở chung lâu, hắn càng cảm thấy đứa cháu gái này thật sự là người khéo léo, suy nghĩ đơn giản chỉ cần liếc mắt liền có thể nhìn thấu, nhưng tuyệt không dễ khi dễ “Lúc trước quả thật vì muốn đến chủ trỉ lễ cập kê của con, nhưng đoạn thời gian này lại cảm thấy ở lại Hội Nguyên Phủ quả thật không sai, vài ngày trước khi đến đây hoàn thượng có triệu ta đến hỏi ta có nguyện phục hồi quan tước như cũ, có ta, Đổng gia cũng được đảm bảo. Nhưng nếu ta đi chiếm lại vị trí kia, chăc chắn sẽ có người ghi hận, người sống ở kinh đô trời sinh đếu có mấy phần tâm nhãn so với những người khác, ta đã ở nơi đó đấu cả đời, bây giờ cũng đã thấy mệt mỏi, vừa lúc có con và Hàn Nhi ở đây, lão nhân ta đành mặt dày đến đây dưỡng lão.”

“Ngài nói muốn để tỷ đệ con dưỡng lão, sao quay người liền muốn đi mua nhà, hay là ngoại tổ phụ cảm thấy nơi này của con có chút quá nhỏ?”

Tòa nhà này có hai gian, theo quy củ, trưởng bối ở gian nhà giữa thứ nhất, Trang Thư Tình vốn định dọn ra, mang theo tỷ đệ chuyển đến gian sau nhưng hai vị lạo nhân không muốn ép buộc bọn họ, hai vị liền dọn đến căn thứ hai. Tuy nói nơi này đương nhiên không thể so được với Đổng gia nhưng không khí lại ấm áp rất nhiều.

Lão gia tử lắc đầu, “Một người có thể ở được nhiều như vậy chứ, nơi này rất tốt.”

“Một khi đã như vậy, ở lại đây không phải tốt lắm sao?” Trang Thư Tình vén tóc ra sau thái dương, lời nói có chút phiền não, “Ngoại tổ phụ, con rất bận, ngài và ngoại tổ mẫu ở nơi này chúng con sáng chiều phụng dưỡng cũng dễ dàng, nếu chuyển ra nơi khác, mỗi ngày con phải chạy qua chạy lại hai nơi, Hàn Nhi lúc trở về cũng là trờ tối, ép buộc hơn nữa sẽ rất mệt, lại nói niên kỷ hai ngài cũng không nhỏ, nếu không thể đặt dưới mí mắt của con, con sẽ lo lắng.”

“Ai nói ta muốn chuyển đi.” Khí sắc lão gia tử tốt lên không ít, trên mặt mang theo một chút ý cười, Trang Thư Tình rất ít ở chung với hai vị lão nhân nên cũng không biết trước đây tính cách lão gia tử như thế nào, nhưng lão thái thái ở chung với hắn vài thập niên đương nhiên biết rõ, cả đời này của lão thái gia, chỉ có mấy ngay nay là thả lỏng nhất.

“Chúng ta không chuyển đi, nhưng vẫn phải mua nhà, cũng không phải ai đến đều đem nhét vào nhà con, còn có Tam cữu của con, có thời điểm hắn cũng phải có nơi để đặt chân.”

Chỉ cẩn không chuyển đi, nhửng chuyện khác đều tùy hai vị, nhà có nhất lão như có nhất bảo, lời này nàng coi như hiểu được sâu sắc, càng không cần phải nói là có đến hai vị lão nhân, hai vĩ lão nhân sau khi đến căn bản là không can thiệp đến bất kì chuyện gì, ngược lại càng khiến cho nơi đây càng giống như một gia đình.

“Nhà ngoại tổ phụ định mua cách đây có xa không?”

“Không xa, cũng trên con đường này, cách sáu hộ bên tay phải.”

Nghĩ đến vị trí của tòa nhà kia, Trang Thư Tình cũng không có dị nghị gì, “Như vậy được rồi, cần gì thì chậm rãi bổ sung, dù sao cũng không gấp.”

Mấy ngày nay trời vẫn đổ mưa, mưa nhỏ liên miên ba ngày vẫn không ngớt, chưa có dấu hiệu ngừng, thời tiết cũng lạnh đi không ít.

Trang Thư Tình khoác áo nhìn hai vị đệ đệ lần lượt đi vào phòng, mới cất bức thư trong tay đi, cũng chuẩn bị về phòng đi ngủ.

“Nàng nhanh trở về phòng đi, ban ngày bận như vậy, nàng ngâm chân một lát rồi đi ngủ.”

Nhìn căn phòng phía sau Thư Tình, Bạch CHiêm hận thời gian không thể qua mau một chút, để hắn có thể danh chính ngôn thuận xâm chiếm nơi này.

Chứ không phải mỗi đếm đứng ở đây nói lời tạm biệt.

“Hình như có người đến.”

Đợi một hồi, hai bóng dáng xuất hiện trong tầm mắt hai người, người sau so vơi người trước càng thêm gấp gáo, nhìn thấy người sau lập tức chạy tới.

Trang Thư Tình thấy rõ người đến là Hạ Trân, vội tiến đến hỏi, “Sao lúc này lại ở đây? Có người đến khám bệnh sao?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 19:12
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 4473
Được thanks: 15621 lần
Điểm: 8.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 135: Cứu người

Tuy rằng Hạ Trân đã mặc đồ tránh mưa nhưng tóc mai và xiêm y đều bị ẩm ướt không ít. Dáng vẻ có chút chật vật, “Hứa đại ca nói là bị đao làm thương, hơn nữa vết thương đã có nhiều chỗ sinh mủ, hơi thở mỏng manh, mạch tượng rất tệ.”

Trang Thư Tình lập tức xoay nười muốn đi, Bạch Chiêm nhanh tay giữ chặt lấy nàng, ra hiệu cho Bảo Châu nhanh chóng đi lấy áo choàng và giày đi mưa đến

Giày đi mưa làm theo yêu cầu của Trang Thư Tình, tuy hơi mềm một chút, nhưng khả năng chống thấm nước vô cùng tốt.

Bây giờ ở nhà đã có không ít, hạ nhân khi đi ra ngoài cũng có thể thay phiên đeo vào.

Không cần cởi gáy, Trang Thư Tình trược tiếp mang giày đi mưa bên ngoài, nhìn thoáng qua đôi giày ướt đẫm của Hạ Trân, y quán cũng có loại giày này, chắc vì quá gấp nên quên đeo.

Trong y quán Bạch CHiêm sắp đặt hai hộ vệ.

Chưa đến một năm, Bạch Chiêm đã từ quân sư Trần Nguyên học được tất cả phương pháp quan tâm đến Thư Tình, nhanh chóng tiến hóa vượt cấp, trở thành một nam nhân săn sóc chu đáo, mọi chuyện đều suy nghĩ cho Thư Tình, đám người Bạch phủ cũng không khỏi chậc chậc cảm thán.

Dù sao thì từ khi công tử nghiệm ra được tình cảm của bản thân, bọn họ liền có việc để làm, suốt ngày không cần phải ngồi không, bọn họ càng

Điền Chân canh giữ ngoài cửa, xa xa nhìn thấy người đến lập tức liền mở cửa ra.

Người đều ở gian ngoài, người nằm trên giường sinh tử không biết, hai người khác toàn thân thì ướt đẫm, nhìn tinh thần hoàn toàn không tốt.

”Đều chỉ nhìn?” Trang Thư Tình ngồi xổm xuống khiểm tra, vừa quét mắt nhìn mọi người trong phòng.

Liểu Tri Quỳnh biết sư phụ đã tức giận, vội giải thích nói: “Nước sôi đã đun xong, khăn cũng đã khữ trùng, tùy thời đều có thể sử dụng.

Trang Thư Tình xem mạch, “Mang người vào phòng giải phẫu đi.”

Hai nam nhân dường như chỉ chờ nàngnói câu này, lời vừa dứt, bọn họ lập tức không hề do dự đưa người vào trong phòng.

Rửa tay cẩn thận, mặc lại chính tề, Trang Thư Tình chuẩn bị mang khẩu trang nhưng dường như nhớ đến cái gì, quay đầu hô một tiếng. “Chỉ Cố, chàng đến đây.”

Bạch Chiêm vốn đang nghe Điền Chân nói chuyện, thấy Trang Thư Tình gọi hắn, lập tức bỏ qua lời của Điền Chân đi qua, “Sao vậy?”

”Chàng đến xem miệng vết thướng giúp ta.”

”Bị bốn loại đao chém bị thương, miệng vết thương này là trúng tên, phần thịt phía sau lưng có vài chỗ tróc ra.” Bạch Chiêm không chút để ý nhất nhất nói rõ, ánh mắt kia không giống như đang nhìn người, càng giống như người đi chợ đang bình phẩm một con heo.”

Hai người đứng ở cửa liếc mắt nhìn nhau, vô cùng khẩn trương tiến lên

”Ngươi cho người đi gọi Thanh Dương Tử đến, mạch tượng của hắn có chút kỳ quái.”

Bạch Chiêm quay đầu nhìn thoáng qua, Điền Chân không nói hai lời liền xoay người ra cửa, “Trúng độc, ở nơi này.”

”Ý chàng là mũi tên có độc?”

”Ừm.”

Trang Thư Tình nhìn về phía hai người đang khẩn trương nắm chặt lấy tay, “Có giữ lại mũi tên không?”

Hai người lắc đầu, “Là... công tử nhà ta tự tay nhổ ra, không lưu lại.”

Vây chỉ có thể trong cậy vào Thanh Dương Tử, mang tốt khẩu trang, Trang Thư Tình cầm kéo cắt xiêm y của nam nhân, cắt đến bộ vị quan trọng mới dừng tay lại.

Sắc mặt người trong phòng đều có chút quái lại, Bạch Chiêm ngược lại, một ánh mắt cũng không thèm nháy.

”Trước phải rửa cơ thể sạch sẽ.”

Từ Giai Oánh và Liễu Tri Quỳnh lập tức đeo khẩu trang và bao tay, mặt hai người đều hồng, nghe được lời sư phụ nói, cho dù trên mặt đã thiêu đỏ bừng cũng không hề có một tia chần chờ

Trang Thư tình cũng không nhàn rỗi lập tức lấy máu trên người bệnh nhân giao cho Hạ Mạn đi xét nghiệm. Lại từ trong hộp thước lấp ra hỗn hợp đường gluco và nước muối truyền cho bệnh nhân, dụng cụ hô hấp cũng lấy ra.

Sau đó nàng mới bắt đầu xữ lý miệng vết thương trên bụng.

Vết đao này vô cùng ác độc, người dùng đao cơ hồ muốn chặt đứt người bệnh nhân, vết đao kéo dài từ bên trái thắt lưng sang đến bên phải, chỉ còn lại một tầng da mỏng manh, chỉ cần hơi dùng sức một chút nữa, ruột và nội tạng lập tức có thể rớt ra

Bây giờ phần thịt bên ngoài đã hư thối, cò nhiều chỗ còn sinh mủ, mãu loãng chảy ra toàn là màu đen

”Hai người các ngươi đến đây đè hắn lại.”

Hia người lập tức tiến lên phía trước, mỗi người đè một bên.

Trang Thư Tình lưu loát cầm dao giải phẫu,đầu tiên là lưu loát cắt bỏ hơn phân nửa những phần thịt đã hư thối, sau đó mới nín thở tập trung tinh thần cắt đi những phần thịt đang dần bị hoại tử, cho đến khi thấy máu đỏ như bình thường mới buông tay.

Thân thể dần mất đi tri giác đã hơi có chút lay động.

”Tiểu thư, để ta đến.” Vẻ mặt Thanh Dương Tử vô cùng hưng phấn chạy vào, ánh mắt hắn nhìn người trên bàn mổ giống như đang nhìn thứ bánh trái thơm ngào ngạt, không cần ai phân phó rất tự giác tiến lên xem mạch, sau đó lại nhìn nhìn mấy vị trí, vẻ mặt bất khả tư nghị.

”Ta có thể đoán ra đây là phối phương của ba loại độc, người này thế nhưng có thể sống đến bây giờ, mệnh cũng thật đủ cứng.”

”Trên mũi tên có ba loại độc?”

”Không không không, nơi trúng tên thì chỉ có một loại, hai loại kia không có ở mũi tên, ta đang tra?”

”Phải mau chóng nghĩ biện pháp giải độc, bằng không công sức của ta cũng chỉ uổng phí.”

Thanh Dương Tử nhíu mày, “Thật muốn cứu?”

Trang Thư Tình ngẩng đầu liếc nhìn hắn một cái, sau đó liền thay đổi vị trí xử lý miệng vết thương, “Cho dù sau khi cứu sống phải đưa hắn đến pháp trường, ở trong mắt nàng, hắn cũng chỉ là một bệnh nhên sắp chết, luật pháp mới có quyền quyết định sinh tử của hắn chứ không phải đại phu.”

”Cho dù hắn là địch nhân?”

”Sư phụ dạy y thuật cho ta đã từng nói, cho dù người kia là cừu nhân giết cha của ta, đến lúc sinh mệnh hắn cần cứu trị, ta cũng phải cứu người trước, nếu ta bỏ mặc hắn chết đi, ta chính là hung thủ giết người, đến bây giờ ta vẫn chưa dùng đến loại tình huống này, mà cho dù thực đụng phải tình huống này ta cũng sẽ cứu, sống chết của Trang Trạch Lương sớm đã không có quan hệ với ta.”

Trong mắt Trang Thư Tình chỉ có một mảng thanh minh, “ta nghĩ ngươi cũng không quan tâm đến cái này.”

Thanh Dương Tử mếu máo, “ta chỉ mong có thể tự mình xử lý hắn thôi.”

Trang Thư Tình liếc mắt nhìn hắn, động tác trong tay lại không ngừng.

”Tiểu thư! Mạch thượng bị đứt rồi!”

Trang Thư Tình vội vàng bỏ dao giải phẫu xuống đi xem mạch, không có, hoàn toàn không có, không có mạch tường.

Nâng mí mắt lên, quan sát đồng tử của hắn khiến nàng thầm kêu không ổn.

”Nâng bệnh nhân lên trên, người đều tránh ra.”

Trước ánh mắt trừng lớn của một đám người, Trang Thu Tình dùng nắm tay đánh liên tục có tiết tấu lên vị trí trái tim, liên tục đánh ba lần, cúi người xuống nghe ngóng, không đập, lại đánh, vẫn như trước không có.

Trang Thư Tình lại chuyển đến vị trí đầu của bệnh nhân, “Giai Oánh, làm theo lời ta, tay trái để lên trán bệnh nhân, tay phải nắm cầm, tận lực để nguyên tư thế như vậy.”

”Vâng.”

”Ngươi, lại đây.”

Ai nấy đều có thể thấy được Trang Thư Tình đang nghĩ biện pháp cứu người, nam nhân kia lập tức bước lên phía trước.

”Mỗi lần ta ấn xuống lần thứ năm người liền nắm lấy mũi bệnh nhân, dùng miệng kề bên miệng bệnh nhân thổi vào một hơi, cái gì cũng đừng hói, nếu muốn hắn sống thì làm theo lời ta, mau, thổi khí.”

Nam nhân thực sự không hỏi, chỉ hít sâu một hơi, nắm mũi thổi xuống.

Trang Thư Tình đặt bàn tay trái lên mu bàn tay phải, mười ngón khép lại, ấn vuông góc xuống, cứ tiếp tục ấn theo tiết tấu.

Mỗi ấn xuống lần thứ năm, nam nhân cũng phối hợp thổi một hơi, không dám có chút nào sai lầm.

Người trong phòng sợ ảnh hưởng tới hai người, ngay cả hô hấp cũng thả nhẹ.

Không biết qua bao lâu, tay Trang Thư Tình đã không còn khí lực, cơ hồ đã muốn buông tay, tim của người trên giường mới thong thả nhảy lên.

”Xem mạch.”

Lâm Trân cách đó gần nhất, bổ nhào qua nắm lấy tay hắn, kích động đến nước mắt đều rớt xuống, “Có, có mạch.”

Trang Thu& T2inh ngã ngồi xuống đất, tay nàng đã mềm giống cọng mì

Bạch Chiêm ngồi xổm xuống giúp nàng mát xa.

Thân thể Trang Thư Tình đều dựa vào người hắn, giấu đi hốc mắt ửng đỏ.

Kết cục của đời trước, nghề nghiệp xuống dốc, ngay cả tư cách cuối cùng để làm bác sĩ cũng không còn, nhưng đời này, rõ ràng là nàng có thể lựa chọn một nghề khác, quang minh chính đạo đi làm, nhưng nàng vẫn bám lấy y thuật của mình.

Không phải nàng không muốn trở thành một người bình thường an an ổn ổn sống qua ngày, nàng chỉ là muốn hưởng thụ loại thành công khi cướp được người từ tay Diêm Vương lão gia, nhìn thấy người nhà bệnh nhân vui mừng khóc lên, đáy lòng nàng cảm thấy kiêu ngoại không gì sánh được

Sinh mệnh con người vô cùng yếu ớt, tùy thời đều có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn, nhưng là người thì phải kiên cường, trần ngập tin cậy lẫn nhau, chưa đến thời khắc cuối cùng thì không thể buông tha.

Nàng biết Chỉ Cố không muốn nàng quá mệt mỏi nhưng chỉ cần là chuyện nàng muốn làm cho tới bây giờ hắn cũng chưa từng ngăn chặn, hắn chỉ cần đứng bên cho nàng nào chỗ dựa, nam nhân này, kỳ thực hắn vô cùng ôn nhu.

Cọ cọ ở bả vai hắn, Trang Thư Tình cố gắng áp chế mềm mại dưới đáy lòng.

Bệnh nhân còn chưa thoát khỏi nguy hiểm.

”Thanh Dương Tử, đút cho hắn chút thuốc tốt, cần phải giữ lại mạng của hắn, cứ tính hết vào phí chữa bệnh, nói bọn họ chuyển thêm mấy thi thể đến cho ngươi.

Hai mắt của Thanh Dương Tử lập tức sáng ngời, “ý kiến hay.”

Mặt Từ Giai Oánh và Liễu Tri Quỳnh đều hơi có chút run rẩy, không hẹn mà cách Thanh Dương tử xa một chút, các nàng muốn học y thuật của sư phu nên nhất định phải học giải phẫu, cho nên các nàng mới chịu đựng và kiên trì, nhưng người này không giống, hắn quả thực là cho chuyện này thành lạc thú.

Trang Thư Tình một lần nữa trầm mặc, “Hạ mạn, có nhóm máu chưa?”

”Vâng.”

”Nơi này không có máu phù hợp, dùng máu đã lưu trữ, mau đi lấy, làm theo phương pháp xử lý máu ta lúc trước ta đã chỉ.”

Mùa hè năm nay ở Bạch phủ không mát mẻ như năm ngoái, hơn phân nửa khối băng đều chuẩn đến đây làm thành một hầm băng tương đối, máu trong đó đều là do bọn họ định kỳ đưa tới, nếu không chắc chắn ngày sau sẽ không được thoải mái như vậy, còn gì khủng bố hơn hình ánh Thanh Dương Tử lăm lăm cầm kim tiêm đi về phía bọn họ đâm xuống một cái rồi rút máu ra?

Bạch Chiêm vẫn một mực đứng sau lưng Trang Thư Tình đột nhiên bước đi lên, vừa đi vừa xắn cỗ tay áo, từ trong rương cầm ra một đôi bao tay, sau đó cầm lấy dao mổ đứng ở một bên.

Trang Thư tình trợn mắt há hốc mồm nhìn hắn lưu loát cắt bỏ phần thịt thối rữa, dộng tác so với nàng càng thêm thành thạo, tốc độ xử lý miệng vết thương càng nhanh hơn, có một loại ủy khuất bị đả kích thật sâu, “ta nhớ rõ là chưa từng dạy chàng.”

”Nhìn là biết.” Động tác trên tay Bạch Chiêm không ngừng, “Cứu người thì ta không biết, nhưng xem là hiểu.”

Thanh Dương Tử vội nhấc tay, “Ta cũng có thể.”

Trang Thư Tình trừng hắn, “Giải độc.”

”Nga.” Bẹt bẹt miệng, Thanh Dương Tử lại lấy lấy máu tiếp tục đi xem xét, Trang tiểu thư thật coi thường người, loại sự tình này ở bạch phủ ai mà không biết làm? Chỉ cần nắm giữ tốt lực đạo, cắt đi một miếng thịt cũng không chết người được.

Trang Thư Tình trong lòng hừ hừ, đả kích cái gì, nàng thừa khả năng chịu được.

”Tiểu thư, mạch đập lại không có!”

Không cần người nào ra lệnh người đã lập tức được chuyển lên bản giải phẫu, mọi người đều dựa theo động tác Trang Thư Tình phân phó đi làm.

Nhưng cho dù phản ứng nhanh chóng, nhưng thời gian cứ trị lúc này lâu hơn một trước so với lần trước.

Trang Thư Tình trong lòng có tính toán, nếu lại đến một hồi nữa, nàng thật không chắc còn có thể cứu người trở về.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Hàn Lam, MacSongThien, Ninhngoan04082015, Ruby0708, TTripleNguyen, Ty Tồ, hienbach, lan trần, qh2qa06, sxu, thtrungkuti, xichgo, y229917, ●Ngân●
     
Có bài mới 20.11.2017, 19:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 4473
Được thanks: 15621 lần
Điểm: 8.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 136: Gió nổi lên

“Đem người nâng lên bàn giải phẫu đi, đã có máu chưa?”

Hạ Mạn vội vàng chạy vào, cầm một bình sứ đựng máu, “Tiểu thư, đã chuẩn bị tốt.”

”Lập tức truyền máu, nước muối vẫn phải tiếp tục dùng, mau.”

”Thanh Dương Tử, giải dược phải có nhanh, hắn sắp chống đỡ không được bao lâu, nếu tim ngừng đập một lần nữa, ta sợ rằng phải lực bất tòng tâm.”

Thanh Dương Tử lập tức đi đến nhà thuốc bên ngoài, đi ra cửa hai bước lại trở về cầm theo hộp thức.

Trang Thư Tình nhìn hắn như vậy cũng biết hắn đã đồng ý, trong lòng cũng nhẹ nhàng bỏ xuống, để Lâm Trân cẩn thận nhìn mạch, tiếp tục xử lý miệng vết thương.

Lần giải phẫu này là nguyền một đêm.

Mỗi ngày Trinh Kha đều tới rất sớm, nhìn phòng giải phẫu nhiều ta thêm mới người trong lòng là hối hận nói không nên lời, từ ngày mai hắn phải dọn đến đây ở, thời thời khắc khắc chú ý động tĩnh nơi này.

Cơ hội tốt như vậy, thế nhưng hắn lại bõ lỡ.

”Giải được đã được điều chế tốt.” Thanh Dương Tử cầm lấy một bình sứ nhỏ đẩy cửa tiến vào.

”Mau cho hắn uống.” Mí mắt Trang Thư Tính đã sắp mở không được nhưng cũng không dám rời đi, vất vả cả đêm mới cứu được hắn, nếu như sơ sẩy một cái thì cái gì cũng không còn, bệnh nhân bị chết oan, chính nàng cũng cảm thấy oan.

Mãi cho đến khi độc tính đã giải được phân nửa, xác định tim người này tạm thời sẽ không đột ngột ngừng đập, Trang Thư Tình mới nói: “Giai Oánh, mọi người tự mình sắp xếp một chút, thay phiên may đi nghĩ mấy canh giờ, nơi này phải lưu người lại trông chừng, nhất định không thể buồn ngủ, nước thuốc phải trông kĩ, bệnh nhân có bất kỳ phản ứng nào khác thường thì lập tức đi tìm ta.”

”Vâng, sư phụ ngài cũng nhanh chóng đi nghỉ một chút.”

Nàng quả thật sắp chống đỡ không được, thân thể này thực sự quá yếu, căn bản chịu không nổi mệt.

Tiếp tục dặn dò những chuyện cần chú ý kĩ, Trang thu& tình mới bước khỏi phòng phẫu thuật.

Mưa vẫn đang rơi không ngừng.

Bạch Chiêm ngồi xổm xuống đưa lưng về phía Trang Thư Tình, “Đi lên.”

Trang Thư tình ngẩn người, cũng không cố chấp, vươn người leo lên, những người khác nhìn thấy ai cũng không nói gì, dường như lúc này các nàng mới nhớ ra, tiểu thư/sư phụ vừa mới qua sinh nhật mười lăm tuổi không lâu.

Lão gia tử và lão phu nhân vẫn một mực ngeh ngóng động tĩnh bên ngoài, thấy tiếng bước chân lập tức đứng dậy ra khỏi phòng.

Nhìn thấy người được cõng trở về, lão phu nhân lập tức nóng nảy, chân trước chân sau chay tới muốn hỏi sao lại thế này, Bạch Chiêm nâng tay ngăn lại, ý nói Bảo Châu giải thích, tự mình cõng người về phòng Thư Tình.

”Bảo Châu, đây là...”

”Tiểu thư bận cứu người một đêm, lúc này chỉ đang ngủ.”

Lão phu nhân lúc này mới thở ra một hơi, có thể tưởng tượng một cô nương gia đêm hôm khuya khoắt cũng không thể an ổn ngủ ngon, trong lòng thương xót vô cùng.

Lão gia tử cũng chắp tay sau lưng đi tới, “Cứu được người về rồi?”

”Vâng.” Đi theo Trang Thư Tình đã lâu, Bao Châu đã sớm quên mất nàng là người của công tử, đối với tiểu thư nhà mình ôm tâm tình vô cùng sùng bái, “Bệnh bị thương rất nặng, lại còn trúng độc, trong lúc chữa trị còn tắt thở hai lần, đều được tiểu thư cứu về.”

Lão phu nhân trừng to mắt, người tắtthở cũng có thể cứu về sao?

Lão gia tử tuy rằng cũng giật mình, nhưng hắn lại càng quan tâm thân phận của người kia, người bình thường, không thể vừa trúng độc lại bị thương, mong là đừng cứu về một cái phiền toái mới tốt.

Nhưng mà có Bạch Chiêm, hắn cũng không cần lo lắng chuyện này.

”Được rồi, đừng hỏi nhiều, Bảo Châu, ngươi đi phòng bếp chuẩn bị đồ ăn nóng, vội cả đêm mà không ăn gì, cứ như vậy mà ngũ cũng ngủ không được lâu.”

”Vâng, nô tù lập tức đi ngay.”

Trang Thư Tình chỉ ngủ hai canh giờ liền tỉnh, vừa lúc đến giờ cơm trưa

”Con cảm thấy một mình cũng có thể ăn một bàn đồ ăn này.”

”Như vậy cụng sẽ không chống đỡ được, mau, trước uống bát canh này đi.” Lão phu nhân tự tay múc canh đưa qua cho nàng, “Bận gì thì bận, thân thể của mình phải chú ý, đừng để còn nhỏ tuổi mà cơ thể đã suy yếu.”

”Con biết, ngoại tổ mẫu, chuyện tối hôm qua chỉ là ngoài ý muốn, ngày thường con cũng không như vậy.”

Sau khi ăn xong, Bạch Chiêm và Trang Thư Tình cùng đi đến y quán.

Trên đường gặp được không ít người chào hỏi với nàng, nàng đều nhất nhất cười với họ, cho dù là người nàng không biết.

”Sư phụ, ngài đến rồi.”

Liễu Tri Quỳnh lấy cao dược từ ngăn tủ ra, tinh thần nhìn qua rất tốt, hẳn là đã nghỉ ngơi.

”Giai Oánh đâu?”

”Sư tỷ vừa mới đi ngủ, sư phụ muốn tìm tỷ ấy sao? Con đi gọi nàng...”

”Không cần, tình huống bệnh nhân thế nào? Vừa nói chuyện, hai người vừa đi vào trong phòng

”Vẫn chưa tỉnh lại, hai người kia tối hôm qua không thay quần áo ướt kịp thời nên đều bị cảm lạnh, một người ho khan, một người bị sốt, Trình đại phu đã kê thuốc cho bọn hô, nhưng mà bọn họ uống thuốc xong cũng không rời đi phòng giải phẫu vẫn luôn trông chừng.”

Không cần phải nói Trang Thư Tình cũng thấy được, hai người đã thay một thân xiêm y, đang ngồi dựa vào tường.

Nhìn thấy nàng tiến vào, hai người nhanh chóng đứng lên, trên mặt đều là vẻ cảm kích.

”Nguyễn Anh/Nguyễn Ngạn tạ đại phu cứu công tử nhà ta.”

Khâu âm hai người nói chuyện có chút kì quái, trong lòng Trang Thư Tình nghĩ một hồi, nhưng cũng không biểu lộ ra vẻ mặt tò mò, gật đầu với bọn họ sau đó liền tiến lên xem mạch.

Bên ngoài, Bạch Chiêm đang nghe Điền Chân bẩm báo, “Đằng sau không có người theo đuôi, cho đến bây giờ torng thành vẫn không xuất hiện người khả nghi, công tử, việc này, có nên báo cho Trang tiểu thư biết?”

”KHông cần, Bạch Chiêm vân vê ống tay áo, “Xác định xem nếu không có nguy hiểm thì không cần tiếp tục tra xét.”

”Vâng.”

Đang nói chuyện, Trần Nguyên từ bên ngoài tiến bào, anh mắt đảo quanh phòng, thấy được người lập tức tiến đến, “Công tử, thuộc hạ có việc bẩm báo.”

”Nói.”

Vị trí ba người đứng cũng không bắt mắt, Trần Nguyên hạ giọng nói:“Thuộc hạ nhận được tin tức, Chu Quốc và Cúc Quốc xảy ra chiến tranh, Chu Quốc đại bại.”

”Có quan hệ gì đến ta?”

”Công tử, quặng sắt ngài thắng được...”

Bạch Chiêm nhíu mày, “Cúc quốc muốn đoạt lại sao?”

”Tạm thời thuộc hạ còn chưa nhận được tin bọn họ động thủ với quặng sắt, chỉ là hiện tại, nơi đó đã bị Cúc Quốc đoạt đi, sợ là...”

”Đại quản gia, ta không nghĩ như vậy.” Điền Chân nói, “Những người đó không biết thân phận công tử, hiện tại Cúc Quốc và Chu Quốc khai chiến, tất nhiên là không muốn chọc thêm một kẻ địch, thực lực của công tử bọn họ biết, theo ta thấy, nói không chừng bọn họ còn đang khôi phục thực lực, cho dù muốn đoạt lại, cũng sẽ không chon thời điểm này.”

Trần Nguyên trầm tư, quả thật có khả năng này, nhìn về phía công tử, chờ công tử định đoạt.

”Hai nước giằng co nhiều năm như vậy, không có chút đột phá sẽ không ngu xuẩn động thủ, Chi Quốc có thể kiên trì nhiều năm như vậy không để Cúc Quốc chiếm tiện nghi, không có lý do gì mà lần này binh bại như núi đổ, xem ra, là có người không chịu an phận.”

”Chúng ta đây có phải nên phái người đi qua...”

”Không cần, tùy bọn họ đi.” Bạch Chiêm cười lạnh, có bản lĩnh đến kiếm chuyện thì cũng phải có bản lĩnh thu thập tàn cục, “Để người ở nơi đó rút về.”

“... Vâng.”

Hai ngày, bệnh nhân vẫn không tỉnh lại, huynh đệ Nguyễn Anh hộ chủ một tấc không rời.

”Giai Oánh, lại sai rồi.” Trang Thư Tình nhìn về phía đại đệ tử. “RỐt cuộc đã phát sinh chuyện gì, khiến cho ngươi tâm thần không yên như vậy?”

Từ Giai Oánh sắc mặt đỏ đậm, “Thực xin lỗi sư phụ, ta...”

”Được rồi, thời gian này hai người học cũng đã vất vả, hôm nay cho hai người nghĩ một ngày, tri Quỳnh đã mấy ngày nay không trở về, hôm nay về thăm lão gia tử đi.”

Liễu Tri Quỳnh lo lắng liếc mắt nhìn sư tỷ, lên tiếng rời đi.

Trang Thư Tình nhéo nhéo mi tâm, “Nói đi, rốt cuộc chuyện gì.”

Từ Giai Oánh dùng sức cắn môi, một lúc lâu sau mới mỡ miệng, “Phụ thân nhận được mệnh lệnh, lập tức điều động binh lực tiến đến biên giới, ngày mai sẽ phải đi.”

”Sao đột nhiên lại muốn Từ tướng quân ra tiền tuyết? Có nước nào bại trận sao?”

”Nghe phụ thân nói vài câu, quả thật là ăn đại bại trận.”

Trang Thư Tình kinh ngạc, thế nhưng thật sự là như thế!

”KHông phải Hội Nguyên Phủ chỉ có ba vạn binh lực thôi sao? Ba vạn binh lực ra chiến trường có thể làm gì?”

”Tất nhiên là không phải, tướng sĩ toàn Hội Nguyên Phủ có mười vạn người.”

Trang Thư Tình đối với chuyện này hoàn toàn không hiểu, dứt khoát không đi hỏi thăm, “Ngươi là đơn thuần lo lắng cho Từ tướng quân hay là có khác nguyên nhân?”

”Chỉ là cảm thấy trong lòng không ổn, nhiều năm nay phụ thân chưa từng lên chiến trường, cho dù mười năm trước phụ thân lừng lẫy uy danh, nhưng hiện tại tuổi của người đã không nhỏ... Cho dù là anh hùng, cũng đã đến tuổi già.”

”Ngươi hi vọng ta làm cái gì?”

Từ Giai Oánh ngẩng đầu lên, ánh mắt có chút chần chờ, “Sư phụ, ta biết chỗ của Thanh Dương Tử không thiếu được tốt, chỉ là hắn đều coi như bảo bối cất kỹ, bình thường cũng không muốn đưa cho người khác, ta muốn cầu sư phụ giúp ta hỏi hắn xin một chút thuốc cứu mạng, vạn nhất cha ta có gặp phải chuyện gì cũng không đến nỗi nay lập tức liền... Những người khác nói phụ thân sẽ không nghe, nhưng lời của sư phụ người nhất định sẽ nghe.”

Thì ra là vì chuyện này, nàng còn tưởng là muốn thông qua nàng cầu Chỉ Cố chuyện gì, trên mặt Trang Thư Tình nhất thời tươi lên, “Việc này dễ dàng, Bảo Châu, ngươi đi gọi Thanh Dương Tử đến đây, nói hắn mang theo cái hòm thuốc.”

”Vâng.”

Thanh Dương Tử tới rất nhanh, vẻ mặt tràn đầy hưng phấn, “Trang tiểu thư, lại có giải phẫu?”

Trang Thư Tình rất là bất đắc dĩ, “Có giải phẫu thì ngươi cũng không cần phải hưng phần thành như vậy chứ, bệnh nhân nhìn ngươi sẽ cảm thấy dọa người.”

”Lần sau ta nhất định sẽ chú ý.” Tròng mắt Thanh Dương Tử vừa chuyển liền biết không phải có giải phẫu, nhưng lại muốn hắn mang hộp thuốc đến...

Thanh Dương Tử lập tức ôm hộp thuốc bảo bối lui ra xa, cảnh giác nhìn về phía Trang tiểu thư.

Trang Thư Tình nhìn bộ dáng của hắn vừa bực mình lại buồn cười, điều chế thuốc không phải để dùng sao? Nhưng mỗi lần lấy dược từ hắn lại khó khăn vô cùng

”Đừng eo kiệt, phụ thân của Giai Oánh phải lên chiến trường, ngươi cho Giai Oánh chút được cứu mạng chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào.”

”Ta...”

”Cây nhân sâm kia cho ngươi.”

Thanh Dương Tử hai mắt sáng ngời, “Thật sao?”

”Thật.”

”Thành giao.” Hắn đã muốn cây nhân sâm kia thật lâu, Trang tiểu thư nói là năm trăm năm, hắn xem xét thấy là cũng phải tám trăm năm, ngay cả một đoạn rễ cũng không bị đứt, đó là nhân sâm được bảo tồn tốt nhất hắn thấy qua từ trước đến giờ, dược tính khẳng định rất mạnh, dùng để điều chế thuốc chính là cực phẩm.

Chỉ cần nghĩ đến hắn liền hận không thể lập tức cầm tới tay vuốt ve.

Chỉ thấy hắn lập tức hưng phấn lấy thuốc ra, từ thuốc mỡ đến thuốc bột, cẩn thận giải thích công dụng và dược hiệu cho Từ Giai Oánh, Trang Thư Tình nâng má cười, Thanh Dương Từ hắn cũng không ngẫm lại, mỗi lần nàng muốn dùng dược của hắn, hắn cũng chưa từng cự tuyệt.

Từ Giai Oánh quay đầu nhìn sư phụ, trong lòng tràn đầy cảm ích, nàng kỷ thực sớm biết, chỉ cần mở miệng nói chuyện này với sư phụ, sư phụ nhất định sẽ giúp nàng.

Biết vậy nên nàng mới có thể không mặt mũi mở miệng, nàng có được rất nhiều chỗ tốt từ sư phụ, ỷ vào thân phận đệ tử lần lượt chiếm tiện nghi như vậy, thật sự là quá ti bỉ.

Về sau nàng phải cố gắng gấp bội trở thành một đệ tử thật tốt khiến sư phụ vừa lòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dangtai88, DuongPhiPhi, hh09, Mưa mưa, Ninhngoan04082015, samachoa_vb, Tớ là Tâm, Vivianna và 172 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.