Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 20.11.2017, 19:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 131: Truyền máu

Trang Thư Tình được Hạ Trân đỡ ra ngNghĩ đến mẫu thân, Lưu Xuân Hiền mới nhớ tới nên đi báo tin cho mẫu thân, vừa muốn phân phó liền nhìn thấy mẫu thân đỡ tay nha hoàn bước như bay đến, trên mặt tràn đầy ý mừng, “Mau cho ta ôm đại tôn tử của ta một cái.”

Thanh Dương Tử đột nhiên xen mồm, “Không phải đại tôn tử, là tôn nữ.”

Ý mừng trên mặt lập tức rút đi, Lưu phu nhân hét lên từ cổ họng, “Không phải đại tôn tử sao?”

”Không phải.”

Lưu phu nhân vừa tức vừa buồn nhìn cục thịt trước mắt, ngay cả hưng trí đi qua liếc mắt nhìn cũng không có, nhìn hai vị thông gia chậm hơn nàng một bước hừ thanh nói: “Còn tưởng rằng nàng thật có thể sinh tôn tử cho Lưu gia chúng ta, cư nhiên lại sinh ra một cái của nợ!”

Thông gia họ Dương, gia thế không bằng so với Lưu gia, vì nữ nhi có thể an ổn sống qua ngày nên ngày thường bọn họ luôn đặt mình ở chỗ thấp nhưng nghe thấy lời này nàng dù là bồ tát cũng phải tức giận, “Sinh ra nữ nhân là của nợ, chẳng lẽ ngươi không phải?”

”Nàng sao có thể so với ta!”

”Bà...”

”Là tôn tử, không phải tôn nữ.” Lưu Xuân Hiền nhẹ nhàng sờ sờ mặt nhi tử, ý bảo bà đỡ hôm hài tử đi vào.

”Đợi một chút, để ta nhìn xem rốt cuộc là tôn tử hay tôn nữ.” Lưu phu nhân nói xong lập tức muốn tiến lên lật ra tã lót.

Lưu Xuân Hiền lướt nàng qua nàng một bước ngăn lại, “Đi vào.”

”Hiền Nhi!” Lưu phu nhân kinh ngạc không dám tin nhìn trưởng tử, “Sao lại không cho nương nhìn, không chừng thật sự là nữ nhi.”

”Dù là nữ nhi cũng là nữ nhi của ta, nương không thích thì có người làm cha như ta thương nàng sủng nàng, chuyện này nương không cần phải quản.”

”Ngươi... ngươi bị thứ gì mê mắt a, sao lại dám nói chuyện với nương như vậy.”

Lưu lão gia một mực vẫn không xuất hiện lúc này mới bước đến, hắn luôn không thích chuyện làm việc không có lý lẽ, càng không thích Lưu phu nhân càng lớn tuổi càng có vẻ thô tục, lúc này mới hỏi nhi tử, “Là nhi tử hay nhi nữ?”

Nhìn thấy phụ thân, vành mắt Lưu Xuân Hiền đột nhiên có chút nóng lên, chỉ là hắn không biết là vì mình hay vì nhi tử mới sinh... Hay là vì thê tử dù có liều chết vẫn muốn sinh hạ nhi tử cho hắn.

”Phụ thân, là nhi tử.”

”Vậy vừa rồi ngươi còn nói...”

Lưu lão gia liếc mắt nhìn phu nhân, Lưu phu nhân lập tức đem câu nói tiếp theo nuốt xuống.

”Hôm nay khiến thông gia chịu đã kích, ngày khác ta sẽ đến quý phủ bồi tội.”

Dương phu nhân lắc đầu, chỉ gạt lệ, ngày thường nữ nhi chỉ nói mình sống được rất tốt, phu quân đối với nàng rất tốt, hôm nay đến đây nữa ngày cũng đủ để nàng nhìn ra con rể đối tốt với nàng là thật, nhưng có một bà bà như vậy ngày thường sao có thể trôi qua tốt được.

Nếu không phải nàng không thể ngồi ở nhà chờ tin tức mà chạy đến đây, nàng còn không biết Lưu phu nhân ương ngạnh như vậy.

Đáng thương nữ nhi của nàng a!

Lưu lão gia trong lòng tuy tức giận lão thê tử nhưng thời gian không thể quay lại, trên mặt cũng không hiển lộ gì, quét mắt nhìn mọi người ở đây, cuồi cùng dừng lại trên người Thanh Dương Tử, “Bên trong là Trang đại phu?”

Thanh Dương Tử nửa điểm cũng không biết lúc nãy mình đùa giỡn người khác một phen có gì là không đúng, nghe thấy người hỏi liền gật đầu, còn bỏ thêm một câu, “Công tử nhà chúng ta không có tới.”

Lưu lão gia bị vạch trần tâm tư ho nhẹ một tiếng, đang muốn nói vài câu để vãn hồi mặt mũi, liền nhìn thấy phòng sinh mở ra, Liễu Tri Quỳnh lập tức lộ mặt ra, “Sư phụ nói các ngươi nếu muốn nói chuyện thì ra ngoài mà nói.”

“...” Này thật đúng là, một người so với một người càng không khách khí. Lưu lão gia sắc mặt cứng đờ, rốt cuộc cũng không nói ra lời gì.

Thanh Dương Tử vôi vàng gọi lại Liễu Tri Quỳnh đang muốn thu người vào, “Trang tiểu tư có dùng máu hay không? Khi nào cần dùng?”

”Tạm thời không cần thiết.” Lời Trang Thư Tình từ bên trong truyền ra, “Trước không cần rút máu.”

Liễu Tri Quỳnh trở về, sữ phụ đã khâu vết thương lại, động tác may vá thuần thục giống như nữ hồng ngày thường các nàng vẫn thường làm.

Nhưng cũng lại không giống.

Thứ sư phụ khâu không phải xiêm y, mà là một cái bụng người đang sống sờ sờ.

Nghĩ như vậy, Liễu tri Quỳnh đã ói một hồi lại muốn ói ra nữa.

Tư Giai Oánh thì tốt hơn một chút, cho dù muốn ói nhưng tới bây giờ vẫn chưa ói ra.

”Nhìn cẩn thận, có rất nhiều loại phương pháp khâu lại, đây chỉ là một loại trong số đó, khi thắt phải vòng qua như vậy.” Khâu tốt mũi cuối cùng liền xong. Trang Thư Tình nghiêng đầu để người lau nhanh giọt nước trên mí mắt, hôm nay mới động thủ lại, trời lại nóng, nàng cảm thấy xiêm y trên người cũng nặng hơn không ít.

”Mỗ bụng lấy thai nhi, nguy hiểm nhất không phải là trước khi lấy đứa nhỏ mà là sau khi đã lấy đứa nhỏ ra, lúc trước bị ép buộc lâu như vậy cũng đã mệt mỏi, hơn nữa trong quá trình mang thai bụng trương quá độ, cổ tử cung cũng mở to hơn so với bình thường, quá trình hậu sản không dễ dàng không phục, chúng ta phải đề phòng trường hợp tử cung vì co rút dẫn đến xuất huyết nhiều, không cần nói các ngươi cũng biết xuất huyết nhiều với sản phụ mà nói có bao nhiêu trí mạng.

Mấy người đồng thời gật đầu.

Từ Giai Oánh hỏi, “Có thể dự phòng sao?”

”Không biết trước được, nhưng có chút cách thức có thể tận lực ngăn chặn, bà đỡ, bà có nhiều kinh nghiệm, đến chú ý lượng máu dưới sản đạo.”

”Ôi, vâng vâng.” Bà đỡ cảm thấy sợ hãi, nhất là vết dao được khâu lại trên bụng, nàng hoàn toàn nhớ rõ quá trình vị đại phu trẻ tuổi này làm cách nào cắt nơi đó ra sau đó lấy đứa nhỏ ra ngoài.

Nhưng dù sao thì nàng vẫn nghe theo lời Trang Thư Tình.

Nàng đỡ đẻ vài năm, không có một trăm thì cũng có tám mươi, rõ ràng nhất những nữ nhân chịu đựng qua có bao nhiêu khó khăn, những người xuất huyết mà chết trong quá trình hậu sản cũng không hiếm thấy, các nàng kiếm chút tiền này, mặc kệ là vì nữ nhân, hay vì có được thanh danh tốt các nàng cũng không hy vọng sản phụ chết trước mắt mình, cho dù chuyện phát sinh như vậy không phải chỉ một hai lần.

Trang Thư Tình liếc nhìn nàng một cái, thanh lí sạch sẽ vết máu trên bụng vết thương, cầm khăn khô lau sạch, “Nhìn động tác của ta, đây là một loại phương pháp hữu hiệu thúc đẩy tử cung co rút, nhìn cần thận, sau khi ta trở về cứ tiếp tục như vậy làm giúp ta.”

Hai người lập tức giữ vũng tinh thần, đây vẫn là lần đầu sư phụ để cho các nàng tự mình làm, các nàng nhất định không thể khiến sư phụ thất vọng.

Bà đỡ đột nhiên nói: “Lượng máu có chút nhiều, nhưng chưa tính là xuất huyết.”

”Xem cẩn thận.”

”Ôi.”

”Hạ Trân, xem trọng mạch, hậu sản là thời kì mấu chốt.”

”Vâng.”

Mát xa một hồi, trang Thư Tình liền dừng tay lại cảm giác tình hướng, sau đó lại tiếp tục.

Trên giường, tiếu phu nhân từ từ tỉnh lại.

Từ bụng truyền đến hạ thân đều có cảm giác đau, nhưng chính loại đau này nói cho nàng biết nàng còn sống.

”Đứa nhỏ đâu? Đứa nhỏ như thế nào?”

Thị tì luôn hầu hạ bên người nàng từ khi nàng còn ở nhà mẹ đẻ đến hôm này đúng là chịu không ít kinh hách, thấy tiểu thư vẫn không tỉnh lại nàng luôn luôn lặng lẽ dò xét hơi thở, hiện tại thấy người rốt cuộc cũng đã tỉnh mới chính thức nhẹ nhàng thở ra một cái.

Đứa nhỏ đã được thu thập thỏa đáng đặt ở giưởng nhỏ bên cạnh, lúc này nghe thấy hỏi tới mới vội vàng ôm đến cho nàng nhìn xem, “Là một tiểu công tử vô cùng khỏe mạnh.”

”Cũng bởi vì quá mức khỏe mạnh nên mới sinh không ra được.” Trang Thư Tình nhìn đứa nhỏ so với những đứa trẻ sơ sinh bình thường khác còn lớn hơn hai vòng, đoán hẳn là khoảng chín cân.

Lưu thiếu phu nhân chỉ là cười, cười rất hạnh phúc.

”Trang đại phu. Lượng máu không đúng, ngài mau đến xem.”

Trang Thư Tình nhanh chóng đi thăm dò nhìn. Quả thật không đúng, nếu không phải nàng vẫn luôn xoa bóp để tử cung buông lỏng, chỉ sợ.

”Đi nói Thanh Dương Tử lấy máu.”

Thanh Dương Tử vừa nhận được lời lập tức liền đi tới phòng bên cạnh, bốn người kia vẫn chờ ở nới đó.

”Vén ay áo lên, nắm chặt nắm tay.”

Nhìn thấy kim tin cùng ống tiên, đám hạ nhan đều sợ tới mức liên tiếp lui về phía sau, đây là thứ gì?

”Chỉ lấy chút máu chủa các ngươi, sẽ không mất mạng, nhanh chút.”

Bốn người ai cũng không dám tiến lên.

Thanh Dương Tử đã muốn bạo phát, Lưu Xuân Hiền thấy sắc mặt hắn không đúng vội nói: “Tiền tiêu vặt tháng này tăng lên gấp đôi, nếu không sáng mai lập tức đuổi ra khỏi phủ.”

Thật đúng là người làm quan, Thanh Dương Tử khinh thường liếc mắt nhìn hắn một cái, nếu là ở trong phủ công tử, công tử nói một câu, để bọn họ tìm chết bọn họ cũng dám đi, Lưu gia này, còn phải lấy tiền ra dụ.

Bốn người lần lượt tiến đến, Thanh Dương Tử vốn nhìn không vừa mắt bọn họ, ra tay càng không khách khí, một phen ấn giữ người cuống, một tay vén áo, dùng ruột dê buộc chặt phía trên cánh tay, cầm lấy kim tiêm, còn chưa đợi bọn họ hét lên liền hạ thủ đâm vào mạch máu.

Không phải rất đau nhưng trơ mắt nhìn máu trong cơ thể bị rút ra, loại cảm giác đánh sâu vào não này so với đau càng thêm khủng bố.

Thu châm, Thanh Dương Tử nhìn cũng không thèm nhìn ánh mắt như gặp quỷ của bọn họ, lập tức chạy như bay đến phòng sinh

”Tiểu thư, máu đến.”

Cửa két một tiếng mở ra, Liễu Tri Quỳnh nhanh tay lấy đi, “Sư phụ nói không cần nhiều máu như vậy.”

”Ôi.”

Lưu Thanh Quân bọn họ một mực không đi, nhìn tình hình trong phòng trong lòng cũng đoán ra được, sản phụ sợ là xuất huyết nhiều, chỉ là không biết Trang đại phu dùng máu này như thế nào, cũng không thể đem máu từ bên ngoài đưa vào thân thể Lưu thiếu phu nhân đi.

Đợi chút!

Lưu Thanh Quân nhớ tới Thanh Dương Tử từng nói những loại máu cùng nhóm với nhau có thể dùng được, cho nên mới muốn thử máu, như vậy, máu của bọn họ giống như máu của Lưu thiếu phu nhân? Máu này cũng là muốn để Lưu thiếu phu nhân dùng?

Điều này sao có thể!

Luôn không hiểu chuyện lấy máu này Lưu Thanh Quân vội vàng đi theo.

Chờ cửa vừa mở ra có người lộ diện mới vội hỏi: “Có phải sản phụ xuất huyết nhiều hay không? Máu này để cho Lưu thiếu phu nhân dùng sao?”

Từ khi bước vào phòng sinh, sắc mặt Liễu Tri Quỳnh vẫn chưa có tốt lên, chính mắt nhìn thấy màu được truyền vào cơ thể người, cảm giác đánh sâu vào não bộ khiến nàng có chút chịu không nổi.

Người này lúc khai trương y quán cũng tới, thái độ của sư phụ đối với hắn cũng không sai, Liểu Tri Quỳnh cũng liền gật đầu, “Là cho sản phụ dùng, sản phụ xuất huyết nhiều nguy hiểm đến tính mạng, sư phụ đang nghĩ biện pháp.”

Quả thật là như thế,Lưu Thanh Quân thật muốn liều lĩnh tiến vào xem Trang đại phu làm thế nào.

Lưu Xuân Hiền cũng nghe được, trong lòng một vạn lần cảm thấy may mắn lúc đưa thiếp mời có gửi tới Trang đại phu, nếu không có Trang đại phu sợ là sẽ một xác hai mệnh.

Đã đến buổi trưa, cửa phòng vẫn là không có mở ra.

Bạch Chiêm ở y quán chờ một hồi vẫn chưa thấy người về, dứt khoát đến Lưu phủ đón người.

Lưu lão gia nhận được tin tức, cơ hồ là dùng sức chạy đến.

”Bạch công tử.”

Bạch Chiêm liếc hắn một cái, đi thẳng đến phía Thanh Dương Tử, “Còn chưa ra?”

”Vâng.”

Thời gian dài như vậy, không biết là chân sẽ tê thành cái dạng gì rồi, Bạch Chiêm nhìn cách cửa trước mắt, trong đầu thầm nghĩ muốn một cước đá văng.

Người biết Bạch công tử cũng hiểu được hắn là loại tính tình gì, Lưu lão gia cũng không biết là mình đang bị vắng vẻ, chỉ ở một bên phụng bồi.

Thanh Dương Tử vẫn ôm dụng cụ ly tâm không rời, tuyệt không ghét bỏ việc ôm nó có bao nhiêu nóng, “Công tử, ta đi hỏi một chút.”

Bạch Chiêm gật đầu, đi tới chỗ râm mát phía hành lang, vừa định đứng một chút, nghĩ nghĩ vẫn là đi tới phòng sinh.

Cửa mở, Trang Thư Tình được Hạ Trân đỡ ra ngoài, vẻ mặt mệt mỏi, những trên mặt lại ẩn ẩn mang theo ý cười, sau khi nhìn thấy Bạch Chiêm ý cười liền càng thêm rõ ràng.     oài, vẻ mặt mệt mỏi, những trên mặt lại ẩn ẩn mang theo ý cười, sau khi nhìn thấy Bạch Chiêm ý cười liền càng thêm rõ ràng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 19:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 132: Trong lúc vô hình đã có thứ gì đó thay đổi

Bạch Chiêm tiến lên đỡ người lại, một tay đỡ cánh tay nàng, một tay ôm thắt lưng, Trang Thư Tình lúc đi không được thoải mái, tất nhiên là dựa hẳn nửa người vào hắn.

”Đến lâu chưa?”

”Vừa tới, mệt sao?”

”Có chút.” Thấy Lưu Xuân Hiền đi đến nhưng lại ngượng ngùng không mở miệng, ấn tượng của Trang Thư Tình đối với hắn không xấu, chủ động nói:“Thiếu phu nhân không có việc gì, chờ thuận khí rồi mới có thể ăn được, nên cho thiếu phu nhân ăn những dạng thước ăn lỏng, hai ba ngày sau mới có thể xuống giường đi lại, cần phải để ý chỗ vết thương. Nếu miệng vết thương rách ra người chịu khổ sẽ là thiếu phu nhân, bây giờ tình huống đã tốt hơn nhiều, ta để hai vị nữ y lại chiếu cố nàng một chút, sau khi châm cứu xong mới có thể trở về, mấy ngày sau ta đều sẽ tới.”

”Đại ân không lời nào cảm tạ hết được, Lưu Xuân Hiền ta ghi nhớ trong lòng, Trang đại phu, đây là tiền chẩn bệnh.”

Bảo Châu tiến lên tiếp nhận, Trang Thư Tình nhìn túi tiền kia liền biết là không ít, nàng cũng không nói cái gì, bản thân nàng cứu về được một lớn một nhỏ, người khác cho nàng bao nhiêu nàng cầm cũng không sao.

”Có việc gì cứ tới y quán Cùng Tế tìm ta, cáo từ.”

Lúc này Lưu phu nhân tiến đến, nhìn túi tiền kia lập tức liền hung hăng liếc mắt nhìn nhi tử, lời nói ra càng không khách khí, “Trang đại phu không thể đi.”

Lưu lão gia hận không thể đi lên đánh choáng váng người này, cũng không chờ hắn ngăn lại lời nói nhất định sẽ đắc tội với người ta này chợt đã nghe Trang đại phu hỏi: “ Lưu phu nhân nói ta vì sao không thể đi?”

”Ta nghe bà đỡ trong nhà nói ngươi mổ bụng Dương thị lấy thai nhi ra, có phải hay không?”

”Không sai.”

”Ta chưa bao giờ nghe nói người mổ bụng lấy thai nhi có thể còn mệnh, Dương thị dù không tốt cũng là con dâu Lưu gia, nếu nàng chết, trách nhiệm này ai gánh? Còn có đại tôn tử của ta, ai biết lấy ra bằng cách như vậy có xảy ra vấn đề gì hay không.”

Trang Thư Tình lập tức nở nụ cười, “Vậy Lưu phu nhân nói bây giờ phải làm như thế nào đây?”

”Đương nhiên là...”

”Ngươi câm miệng, Hiền nhi. Mang mẫu thân ngươi đi.”

”Lão gia!”

”Đã một bó tuổi rồi đừng muốn ta hưu ngươi!”

Đầu óc Lưu phu nhân trống rỗng, nàng làm cái gì? Nang nói cái gì? Nàng làm như vậy không phải suy nghĩ cho Lưu gia hay sao?

Bây giờ đã có tôn nhi, lão gia thế nhưng nói muốn hưu nàng!

Nhưng nàng biết lời lão gia nói là thật, nếu nàng không ngậm miệng, không làm theo lời lão gia, lão gia nhất định sẽ hưu nàng!

Lưu phu nhân lúc này mới thực sự sợ hãi.

”Ta... Ta...”

Tâm tình Trang Thư Tình lúc này hoàn toàn không tốt, “Chuyện của Lưu gia chúng ta không xen vào, ta chỉ muốn nhắc lại lời lúc nãy, Lưu công tử, đứa nhỏ nhất định không được để Lưu phu nhân nuôi nấng, nuôi thành một dạng tính tình giống như nàng ta cũng không phải phúc khí của Lưu gia, cáo từ.”

Lưu lão gia tức giận trừng mắt nhìn nữ nhân làm hỏng việc của hắn, vội vàng đuổi theo.

Lưu Thanh Quân và các đại phu khác cũng ào ào cáo từ. Trước khi đi, Lưu Thanh Quân cất cao giọng nói lớn: “Khả năng của chúng ta không bằng Trang đại phu, cũng không thể cứu người sắp chết như nàng, nếu không có Trang đại phu, kết quả hôm nay sẽ là một xác hai mệnh, người khác nhìn không thấy nhưng ta nhận ra được, lúc Trang đại phu bước ra chân đi không vững, tay còn luôn xoa bóp, Lưu phu nhân không nên coi người khác là kẻ mù! Cáo từ!”

Lưu Xuân Hiền tự tay dâng tiền chẩn bệnh lên, hắn muốn nói cái gì nhưng còn chưa mở miệng đã bị Lưu Thanh Quân trả lời. “Lưu công tử không cần nói gì cả, Trang đại phu tuổi đời còn trẻ, nhưng lại là người xứng đáng làm đại phu hơn bất kỳ người nào trong nghề này, cũng là người nhân hậu nhất từ trước đến giờ lạo phu từng biết, Lưu phu nhân đối nàng như vậy, ngay cả lão già như cũng ta nhìn thấy tim cũng trở nên băng giá, có chỗ nào đắc tội Lưu công tử đừng trách, tiền chẩn bệnh thì không cần, vốn chúng ta cũng không giúp được gì.”

Đưa người ra đến cửa, Lưu Xuân Hiền nhìn sắc mặt mẫu thân một hồi hồng một hồi trắng, trong lúc nhất thời cũng không biết nên đau lòng nàng hay nên hận nàng. “Nương, người phải biết phần biệt thị phi tốt xấu, tính mạng của Lưu phu thiếu phu nhân và trưỡng tôn ngài chẳng lẽ không bằng chút bạc ấy hay sao? Chẳng lẽ ngài mong rằng Lưu phủ sẽ có tang lễ. Người ghét bỏ Dương thị, cảm thấy này cái gì cũng không tốt, nhưng ngài có nghĩ tới rằng nếu không phải tính tình nàng tốt, người còn có thể giễu võ dương oai trong phủ hay sao, cha xa cách ngài, con trai đành hiếu thuận ngài gấp bội, nhưng ngài không thể khi dễ nhi tử, khi dễ thê tử của nhi tử!”

“Chát!” Chưa từng bị nhi tử chống đối như vậy, Lưu phu nhân nào còn nghe được những lời này, theo bản năng quăng một bạt tai, nguyên bản đã có chút hối hận, nhưng nghe thấy lời nói của hắn lửa giận của Lưu phu nhân liền át mất lý trí, lời xưa nói đúng, có thể tử liền quên mẹ.

Hạ nhân trong viện đều cúi đầu, Dương lão phu nhân che miệng, nước mắt rơi như mưa, chặt chẽ cầm lấy khung cửa không để chính mình bước ra ngoài.

Nếu lúc này nàng tiến lên dối với ai đều không có lợi.

Lưu Xuân Hiền ôm mặt trái bị đánh đỏ, nóng bừng trên mặt không át được lạnh lẽo trong lòng.

Ngẩng đầu lên liếc mắt nhìn mẫu thân, xoay người vào phòng sinh.

Hiệu lực của thuốc mê đã thối lui, nơi vết cắt rất đau, hơn nữa trời còn nóng, Dương thị vừa đau lại khó chịu, nhưng khi nhìn thấy trượng phu tiến vào, tươi cười lập tức liền trở nên ôn nhu.

Lưu Xuân Hiền đi qua cúi người ôm lấy thê tử, một lúc lâu cũng không có nhúc nhích.

Nước mắt theo khóe mắt rơi xuống, Dương thị không biết là đang khóc vì nam nhân trước mắt hay vì chính nàng.

Chuyện của Lưu gia không ảnh hương đến Trang Thư Tình quá lâu, vừa lên xe ngựa nàng liền cao hứng trở lại, giống như đứa nhỏ khoe thành tích nhìn Bạch Chiêm cười cười, “Sản phụ và đứa nhỏ đều là ta cứu về.”

Bạch Chiêm ấn nàng ngồi ổn, đem hai chân nàng áp đến bên người, thuần thục giúp nàng mát xa, vừa làm vừa trả lời, “Ân.”

Trang Thư Tình tự động hiểu được lời hắn nói, ôm bụng bắt đầu kêu đói.

Nha hoàn lâp tức đưa đồ ăn tới, Trang Thư Tình muốn tiến lên nhận lấy, nhưng nghĩ đến mình vẫn còn chưa tiêu độc đành để nha hoàn đút cho nàng.

Ăn được mẫy mỗng mới cảm thấy dạ dày không còn đau.

Ấn chân xong, Bạch Chiêm lại giúp nàng mát xa tay.

Xoa một hồi sản phụ vẫn không hồi phục nàng không thể chuyển sang tư thế khác nên mai khi chuột rút mới dừng lại.

Cũng may là không có chuyện gì ngoài ý muốn.

Trang đại phu phẫu thuật lấy thai nhi, cả người lớn và thai nhi đều bình an, tin tức này lập tức từ Từ phủ được truyền ra ngoài, trở thành đề tài trọng tâm trong trà dư tửu hậu.

Tỷ đệ Trang gia đều vô cùng tài giỏi, cho dù là mỗ bụng lấy thai chuyện mang đầy huyết tinh như vậy cũng không khiến bọn họ cảm thấy có gì lớn lao

Từ Từ Giai Oánh đến Liễu Tri Quỳnh nay lại đến Lưu thiếu phu nhân, mặc kệ là phương pháp gì, không cần biết là nàng dùng thứ gì, chỉ cần Trang Thư Tình ra tay thì đó chính là chuyện đương nhiên.

Trang đại phu cô nương người ta gan lớn đã không phải là chuyện lạ gì, mỗ bụng lấy thai nhi thì có làm sao, một ngày nào đó nghe được Trang đại phu mở đầu người khác bọn họ cũng không kinh ngạc.

Rất nhiều người đều nghĩ như vậy.

Trang Thư Tình liền lấy phương thức khí phách như vậy khiến mọi người tiếp nhận y thuật của nàng không giống người thường, ngay từ đầu còn có chút e ngại nhưng số lần càng ngày càng nhiều nên không còn người nào cảm thấy bất ngờ.

Cho dù là bệnh nhỏ hay vết thương nhỏ cũng không đến mời nàng chẩn trị, mọi người đều mong rằng y quán của nàng sẽ luôn phát triển.

Ai cũng không dám cam đoan chính mình sẽ bị mắc bệnh nan y, không phải sao?

Dần dần thái độ của Hội Nguyên Phủ đối với Trang Thư Tình liền dần dần biến hóa.

Lời đồn đãi vẫn được truyền đi nhưng đã ý một phần chế nhạo, nếu có người nơi khác dám đến Hội Nguyên Phủ nói xấu Trang Thư Tình lập tức sẽ bị người ở đây mắng cho một trận, bao che như vậy, người khác không biết còn tưởng rằng họ là người thân

Không biết từ khi nào, mỗi lần Trang Thư Tình ra ngoài sẽ có một số người chào hỏi nàng, mỗi lần có lễ tết người gác cổng còn có thu được không ít những lễ vật người khác đưa đến.

Tâm tình Trang Thư Tình có chút cảm thấy kỳ diệu, đương nhiên, khẳng định là cao hứng chiếm da số.

Mười chín tháng tám, sinh nhật mười lăm tuổi của Trang Thư Tình.

Chỉ là chính nàng cũng không cảm thấy đặc biệt, thậm chí sáng sớm như thường lệ chuẩn bị đi tới y quán.

Trang Thư Mẫn vội vàng kéo nàng, lại “Tình muội muội, mười lăm tuổi không thể so với những năm rồi, Trang gia không có người đến thì thôi nhưng bản thân muội cũng không thể không lo.”

“Bọn họ sợ là không biết hôm nay sinh nhật muội, sao ta có thể trách.” Thấy vẻ mặt áy náy của Trang Thư Mẫn, giống như làm việc gì đó có lỗi với vậy, Trang Thư Tình cũng đành thuận theo tâm ý của nàng, “Được rồi, tỷ muốn làm thế nào thì làm thế đó!”

“Ta chuyện gì cũng không cần quản, hai vị đệ đệ của muội so với ai cũng càng để bụng, các nàng đều đã sắp xếp xong xuôi.”

Đều đã sắp xếp xong xuôi? Trang Thư Tình nhíu mày, cũng không có tiếp tục kiên trì muốn đi y quán.

Mười lăm tuổi ở hiện đại bất quá chỉ là một cái sinh nhật bình thường nhưng ở trong này, đối nữ nhân mà nóilà cực kỳ quan.

Sau khi cập kê sau, là có thể lập gia đình.

Người Liễu gia tới sớm nhất, Liễu Tri Quỳnh đỡ lão gia tử, nhị lão gia và nhị phu nhân đi theo sau.

Ngay sau đó là người Từ gia, từ tướng quân và phu nhân đều là một thân xiêm y mới tinh, Từ Giai Oánh cũng nhẹ nhàng tiến lên chào.

Nếu nói những người này là trong dự liệu, vậy Tô tiên sinh và Tô phu nhân lại là ngoài dự đoán.

“Bạch công tử khó có khi mở miệng, ta vốn rất thích ngươi, nào không có đạo lý khong đến.” Không đợi Trang Thư Tình nói cái gì, Tô phu nhân liền nói tiếp, “Đây là thứ nữ của ta Vi Nhi, mang nàng đến đây để nhận thức một chút.”

Tô Vi tuy rằng ít ra ngoài nhưng thanh danh của Trang Thư Tình quá mức vang dội, nàng tất nhiên là đã nghe qua, hơn nữa còn vô cùng bội phục, hôm nay thấy người thoáng có chút khẩn chương tiến lên hành lễ, “Gặp mặt Trang tỷ tỷ.”

”Tô tiểu thư khỏe.” Kéo người đứng lên, dư quang khóe mắt Trang Thư Tình nhìn thấy Tô phu nhân khẩn trương nắm khăn tay, trong lòng liền có chút minh bạch.

Nếu Thư Hàn không tránh được phải đính hôn sớm, nữ nhi trong nhà tiên sinh quả là lựa chọn tốt, tuổi tuy nhỏ, mặt còn chưa nẩy nở nhưng dạy dỗ không sai về sau tuyệt đối sẽ không kém, chủ yếu vẫn là tính tình.

Trong lòng chuyển qua vô số ý niệm, Trang Thư Tình trên mặt lại không hiện ra nửa phần, lôi kéo người đến phía trước nhìn, cuối cùng trêu ghẹo nói: “Tiểu thư Tô phủ thật giống Tô phu nhân, sau này chắc chắn sẽ là một tiểu mĩ nhân.”

”Trang công nương là khen các nàng hay là khen ta đây!” Tô phu nhân mỉm cười, ý cười lại rõ ràng sâu hơn nhiều, “Mỗi ngày ta đều buồn đến phát sầu, nàng một một nương gia lại không thích nữ hồng, càng thích đọc sách, không cho xem nàng liền trốn đi xem, ta sợ nàng đọc hư mắt cũng chỉ đành tùy nàng, Trang cô nương nói thử xem, một cô nương gia cần xem nhiều sách làm gì, cũng không thể giống như Thư Hàn có thể thi được công danh trở về.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 19:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 133: Cập kê

“Ta lại nghĩ khác Tô phu nhân, chúng ta không thể đi đường vạn dặm, nhưng có thể đọc vạn sách, dù không thể tận mắt thấy được tất cả vẽ đẹp của thiên nhiên, nhưng cũng có thể từ những quyển sách đó mà có thể tự mình phác họa ra được, thế giới bên ngoài rất lớn, chúng ta không thể nhìn thấy hết được, nhưng nếu có thể biết nhiều hơn một chút, hiểu nhiều hơn một chút về thế giới bên ngoài thì tâm hồn chúng ta cũng sẽ rộng mở hơn, như vậy cũng sẽ không cần thiết phải đi so đo những chuyện cỏn con lông gà vỏ tỏi, bản thân cũng có thể sống được thoải mái hơn một chút.”

Tô Vi ở một bên nghe thấy liền không ngừng gật đầu, nàng dùng sức như vậy, người nhìn cũng cảm thấy lo lắng.

Trang Thư Tình cười, “Nữ hồng của ta cũng rất bình thường, bây giờ ngay cả thời gian để cầm kim cũng không có, chúng ta cũng không cần phải đi tranh việc với tú nương, biết khâu một chút cũng đủ rồi.”

Tô Vi quả thực hận không thể la lớn một câu ‘Đúng như vậy’.

Tô phu nhân thấy vẻ mặt nàng như tìm được một người cùng chung nhận thức thì chỉ có thể bất đắc dĩ cười cười, không biết kết quả như thế nào, nhưng nhìn Thư Tình, hẳn là thích Vi Nhi.

Trang Thư Tình quả thật rất thích vị cô nương này, ở Tô gia cho dù có lục đục nhưng cũng không nghiêm trọng như những gia tộc khác, huống chi cảm tình của Tô tiên sinh và Tô phu nhân như thế nào mọi người đều biết, những đứa nhỏ được sống trong một gia đình hạnh phúc suy nghĩ lúc nào cũng sạch sẽ thuần thúy hơn rất nhiều, hơn nữa Tô công nương còn đọc nhiều sách, tuổi còn nhỏ nhưng đã có phong độ của người trí thức, chỉ cần sau này tích cách không biến đổi quá lớn, thì một cô nương như vậy đúng là vô cùng thích hợp với Thư Hàn.

Nhưng mà quan trọng nhất cũng là Thư Hàn thích hay không!

“Trang tỷ tỷ, về sau muội có thể thường tới y quán tìm tỷ được không? Nếu tỷ bận, muội tuyệt đối sẽ không quấy rầy, chỉ đứng một bên nhìn.” Tô Vi vô cùng khẩn trương, hỏi xong liền trông mong nhìn nàng.

Trang Thư Tình đương nhiên là cầu còn không được, mỉm cười gật đầu. “Đương nhiên có thể, chỉ cần muội không chê nơi đó buồn tẻ.”

“Không có, nhất định sẽ không.”

Trang Thư Mẫn bước nhanh đi tới, vén áo hành lễ với Tô phu nhân. “Đã đến giờ, Tình muội muội, muội nên đi chuẩn bị.”

Tô phu nhân vỗ cái trán, “Xem ta, là chậm trễ rồi, Trang đại phu nhanh đi chuẩn bị.”

“Vậy ta đi trước.”

Trang Thư Mẫn dẫn người tới một gian phòng phía đông, Tuyết ma ma đã ngồi chờ sẵn ở đó.

“Biết con không có thời gian làm những thứ này, cho nên ta chỉ tùy tiện chuẩn bị mấy thứ, ngồi xuống đây, ma ma giúp con.”

Tuyết ma ma cầm lược đến chải tóc cho nàng, cười nói: “Nếu theo quy củ thì là như vậy không đúng, nhưng tiểu thư vốn không phải người quy củ nên việc này để ta nhận làm. Nhớ năm đó lễ cập kê của Tứ tiểu thư vô cùng náo nhiệt, lão phu nhân tự mình đi mời lão thái phi đến làm khách quý, tân khách đầy một phòng, tiệc rượu đại mấy bàn, bây giờ, nếu Đổng gia muốn khôi phục lại như lúc trước sợ là phải tốn nhiều năm.”

“Ma ma, chuyện quá khứ không cần nhớ lại, con vốn không thích quá phô trương, như bây giờ đã rất tốt, nếu làm tiệc lớn như vậy còn còn ngài phiền toái.”

”Lão nô biết.”

Tuyết nương vừa chải, vừa không ngừng nói cho nàng một số hành động và lời nói khi làm lễ cập kê, tới tới lui lui một hồi chỉ có mấy câu, nàng cũng có thể nhớ tốt.

Búi xong mai tóc, lại thay một bộ xiêm y xanh biếc, đeo một đôi giày vải bình thường, Trang Thư Tình nhìn chung quanh một chút, “Chỉ như vậy?”

“Vâng, quá trình đã được đơn giản bớt, không cần quá lâu.” Trang Thư Mẫn vây xung quanh nàng sửa sang lại một chút, dừng một lát lại bỏ thêm một câu: “Tình muội muội, tất cả mọi thứ đều do Bạch công tử chuẩn bị, Tri Quỳnh và Giai Oánh chỉ làm theo lời hắn.”

Trang Thư Tình mím môi cười yếu ớt. “Ta biết.”

Trên đời này có rất nhiều người để ý đến nàng, hiện tại, người quan trọng nhất trong lòng Thư Hàn là nàng, Mẫn tỷ tỷ cũng rất ỷ lại nàng, nhưng chỉ có Bạch Chiêm, sẽ suy nghĩ, hơn nữa lập tức làm vì nàng, ngay cả những chuyện nàng không thể nghĩ đến.

Trang Thư Mẫn cũng chuẩn bị cho bản thân một chút, “Tỷ tỷ không giúp được gì ở trong này nữa, ở lại cũng chỉ vướng chỗ, Tuyết ma ma, chuyện sau đó nhờ ngài.”

“Đợi một chút, người chủ trì là ai?”

“Sao? Tỷ chưa nói cho muội sao? Chính là Tô phu nhân, Bạch công tử tự mình đi mời.”

Quả thế, nghĩ tới nghị lui, trong tất cả mọi người chỉ có Tô phu nhân là phù hợp, Từ phu nhân cũng có thể, nhưng nàng đã thu Giai Oánh làm đồ đệ, vì vậy xét về thân phận thì hai người ngang hàng, nếu làm lễ thì có chút…

“Tiểu thư, ngài cũng nên đi ra ngoài.”

Hít sâu một hơi, trong lòng Trang Thư Tình có chút kích động.

Nàng đã trải qua hai lần mười lăm tuổi, nhưng lúc này, lại không giống trước.

Nhưng mà, cho dù nàng có chuẩn bị tâm lý thì lúc đi vào chính đường làm lễ, nhìn thấy người ngồi trên vị trí chủ vị vẫn ngây ngẩn cả người.

Ngoại tổ phụ và ngoại tổ mẫu sao lại ở chỗ này? Lúc nào tới?Vừa rồi rõ ràng nàng không thấy được hai vị lão nhân!

Theo bản năng đưa mắt đi tìm Bạch Chiêm, trong một cái chớp mắt nàng nhìn thấy hắn, tầm mắt hai người giao nhau.

Nàng biết là hắn ở đó.

Hắn đương nhiên phải ở đây, bởi vì hắn không muốn lở mất thời khắc quan trọng này của Thư Tình.

“Tiểu thư, người mau đứng ra giữa nhà, nhìn về phía tân khách vái lễ, sau đó ngồi xuống cái ghế phía tây.

Lúc này đầu óc Trang Thư Tình có chút ngây ngốc, người khác nói như thể nài liền làm như thế đó.

Chờ nàng phản ứng kịp thì đã ngồi trên ghế.

Trang Thư Mẫn tiến lên chải tóc cho nàng rồi đặt cây lược về phía nam.

Người đảm nhiệm chính là Tô phu nhân đứng dậy, Đổng lão gia tử cũng chống quải đứng lên, Tô phu nhân bước đến thau nước rửa sạch tay, lau khô, mọi người cùng thi lễ với nhau rồi an vị tại chỗ ngồi.

Sau đó là lễ chải tóc, một chải, hai chải, ba chải.

Đây là lần đầu tiên Trang Thư Tình mặc trịnh trọng như thế, bên trong có tầng tầng lớp áo, bên ngoài là một bộ lễ phục tay dài, cho dù đã có băng đá nhưng thời tiết thế này vẫn vô cùng nóng, nhưng mà vẫn chưa xong.

Trí lễ, tếu tử qua, sau đó chính là kê giả.

”Lễ nghi đã xong, nhân ngày lành tháng tốt, chọn Hữu Phong làm tên chữ, tự do thư thái, không chịu bó buộc, cả đời thư thả an khang.”

“Thư Tình mặc dù khờ nhưng không dám không nhận” Trang Thư Tình dựa theo quy củ hành lễ, trong lòng lại suy nghĩ, chữ này không giống như Tô phu nhân chọn, quan hệ giữa Tô phu nhân và nàng cũng không có thân cận đến nỗi có thể lấy tên chữ cho nàng, có phải là…

Không kịp nghĩ nhiều, Trang Thư Tình quỳ xuống trước mặt ngoại tổ phụ và ngoại tổ mẫu hành lễ.

Đổng lão gia tử trầm mặc một hồi mới chậm rãi nói: “Những cực khổ mười lăm năm qua con đều phải tự mình đối mặt, chúng ta cảm thấy có lỗi vì không thể giúp được gì cho con, sau này con chỉ cần làm chuyện con muốn làm, đi con đường con muốn đi, gả cho người con muốn gả, bây giờ chúng ta không cầu gì hơn, chỉ mong con có thể hạnh phúc sống tốt.”

Trang Thư Tình kinh ngạc ngẩng đầu, chống lại tầm mắt cương nghị của ngoại tổ phụ và tròng mắt ngoại tổ mẫu đã sớm ửng đỏ, lão phu nhân nghẹn ngào nói một câu, “Tình Nhi, chúng ta chỉ mong con có thể sống tốt.”

Chân tâm trong lời nói Trang Thư Tình có thể nghe ra được, nhất thời đã quên mất phải trả lời như thế nào, một lúc sau mới dứt khoát trả lời một câu, “Thư Tình ghi nhớ lời ngoại tổ phụ và ngoại tổ mẫu dạy bảo.”

Sau lễ cập kê, Trang Thư Hàn lập tức đứng lên tiếp đón tân khách, Đổng lão gia tử và Đổng lão phu nhân cũng đứng dậy, “Không thể để tân khách lại một mình, chúng ta đi đãi khách trước.” Trong phòng bỗng chốc cũng chỉ còn lại Bạch Chiêm và Trang Thư Tình.

Bạch Chiêm vẫn nhìn Trang Thư Tình không chuyển mắt, càng đến gần nhìn càng cảm thấy thật đẹp.

“Hữu Phong, giải thích thế nào?”

”Thư Tình, dùng bút viết tình, chẳng ngày nào mà không có gió, ta nghĩ đến những ngày thời tiết đẹp vào mùa xuân, nên tên chữ liền đặt là Hữu Phong, không thích sao?”

“Biết ngay là chàng lấy, Tô phu nhân sao có thể làm chuyện như vậy.” Trang Thư Tình cau cau mũi, “Không phải không thích, chỉ là còn chưa quen nên cảm thấy có chút là lạ.”

“Về sau mỗi ngày ta đều gọi nàng như vậy, nàng cũng sẽ quen thôi.”

Trang Thư Tình phát hiện kỳ thực người này còn có chút lãng mạn, “Từ lúc nào chàng đã bắt đầu mưu hoa? Ngay cả ngoại tổ phụ và ngoại tổ mẫu cũng mời tới.”

“Mấy ngày trước.” Chỉ cần nghĩ đến hiện tại mọi thứ Thư Tình mặc, dùng đều do hắn chuẩn bị, trong sinh hoạt của của Thư Tình đều có tồn tại của hắn, Bạch Chiêm lập tức liền cao hứng.

Hắn giống như mãnh thú đang đánh dấu lên địa bàn của mình, khiến trên người Trang Thư Tình, mọi thứ đều có hơi thở của hắn mới cảm thấy an tâm.

Chấp niệm của hắn với Thư Tình có bao sâu, chính hắn cũng không rõ.

Nhưng hắn tuyệt không muốn thay đổi, có thể vì trong trái tim đã có một người, một người duy nhất chỉ thuộc về mình, loại cảm giác này thật hạnh phúc.

Không phải Trang Thư Tình không muốn so đo cùng hắn, trên thực tế nàng cũng cảm thấy vô cùng rối rắm.

Cúi đầu nhìn bộ xiêm y trên người, đẹp thì có đẹp, nhưng nhiều lớp xiêm y như vậy, nàng lấy mu bàn tay lau mồ hôi trên trán, “Còn phải mặc bao lâu a?”

“Nếu nàng không muốn mặc thì dừng mặc.”

“Quá nóng, ta phải lén bỏ đi mấy lớp áo mới được.”

Mọi người trong nhà đều tùy nàng, quần áo bên trong đều ẩm mồ hôi, dứt khoát đi tắm một cái, đổi một thân áo lót bên trong, bên ngoài tuy vẫn mặc bộ lễ phục kia nhưng toàn thân đã thoải mái hơn rất nhiều.

Nàng lại không biết, những xiêm y mới được đưa đến tủ quần áo của nàng đều được chế tạo từ kim tàn ti, ngay cả bộ lễ phục nàng đang mặc.

Mấy vị khách nhân đều coi như thân cận, ở Trang gia dùng cơm trưa mới cáo từ rời đi.

Sau khi an bày ngoại tổ phụ và ngoại tổ mẫu về phòng nghỉ ngơi, Trang Thư Tình mới kéo đệ đệ vào phòng nói chuyện.

“Tâm tư của sư nương của đệ, đệ biết đúng không?”

Trang Thư Hàn gật đầu.

“Ta cũng nghĩ là đệ biết.” Cổ nhân trưởng thành sớm, Thư Hàn càng hơn thế, Trang Thư Tình nhìn đứa trẻ rõ ràng chỉ mới mười một tuổi, nhưng trên mặt lại không có bất kì vả trẻ con nào, không biết là đau lòng hay vui mừng nhiều hơn.

“Ta vôn không tính muốn định việc hôn nhân cho đệ sớm, nhưng đệ quá mức xuất sắc, người nhìn chằm chằm vào đệ quá nhiều, bây giờ còn có người hỏi y quán để tìm tới, ta chỉ có thể lấy hiếu kỳ của đệ để cự tuyệt, nhưng cái cớ này cũng chỉ có thể dùng được một năm, Thư Hàn, trước đây đệ đã gặp Tô Vi chưa?”

“Có gặp vài lần.” Trang Thư Hàn kì thực vẫn luôn biết trong khoảng thời gian này tỷ tỷ vì chuyện hôn nhân của hắn mà phát sầu, hắn cũng luôn chờ tỷ tỷ hỏi hắn, “Tỷ tỷ, tỷ cảm thấy người nào tốt là được, tất cả mọi chuyện đệ đều nghe tỷ.”

“Người đệ cùng sống cả đời, đương nhiên là đệ phải thích mới được.”

“Chỉ cần tính tình tốt, người trong nhà cũng không nhiều chuyện, có thể được tỷ tỷ thích thì đệ sẽ thích, tỷ tỷ, đệ cũng có suy nghĩ tới, không phải đệ nói lời quá đáng nhưng thân phận Bạch đại ca như vậy, người không bớt lo tiến vào gia môn chúng ta chỉ khiến cả nhà không vui, nếu xảy ra xung đột với tỷ, lấy tính khí của Bạch đại ca, đuổi người ta về nhà mẹ đẻ cũng còn nhẹ, đệ đã suy nghĩ kĩ lắm, Tô gia và Bạch gia có giao tình, ngày thường nàng cũng có hỏi thăm ta một số chuyện về tỷ tỷ, ta nhìn ra được nàng rất sùng bái tỷ, ta cảm thấy nàng rất thích hợp.”

Suy nghĩ nhiều như vậy a, Trang Thư Hàn lại cân nhắc một hai, có chút bất đắc dĩ nói “Đệ sẽ cẩn thận suy nghĩ.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đỗ Gia, Majestic-12 [Bot], NguyenLienTrang, PhamBuiVanAnh và 207 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.