Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 19.11.2017, 21:53
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 457: Bách Bảo Lâu 1

Edit: V.O

"Cửa chính biến mất? Không thể lại có người vào được nữa?" Phục Mãn giật mình kéo mấy cọng râu mép xuống.

Trong lòng Bạch Vũ dâng lên một loại cảm giác không thoải mái, xoa mi tâm nói: "Bên ngoài đã không còn ai rồi."

"Không còn ai rồi? Ý ngươi nói..." Tử Như nói nửa đoạn lại nuốt xuống, không tới giờ Thần Vực mở cửa thì không thể mở ra, ý không còn ai đương nhiên là đều đã chết!

Thực ra bọn họ là một đội đi vào cuối cùng, tổng cộng sáu đội, chỉ có ba mươi người tiến vào.

Tám mươi đệ tử vào vậy mà một hơi loại bỏ năm mươi người. Chắc chắn năm mươi người này là thiên tài trong cường giả ở bên ngoài, nhưng ở trong này vẫn dễ dàng ngã xuống.
Bạch Vũ cũng không nghĩ tới không gian Thần Sáng Thế sẽ làm tàn nhẫn như vậy, lúc nàng ở trong không gian, từ trước đến nay nơi này đều cực kỳ dịu dàng.

Có lẽ đây mới là bản tính của không gian, cay nghiệt, sát phạt, ưu thắng liệt thái (ý nói khôn thì sống, ngu thì chết) mắt cũng không nháy, nếu muốn gặp được hoàn cảnh tốt, thì phải gánh chịu nổi nguy hiểm.

Vừa vào không gian có thể đạt được phần thưởng thăng cấp, cũng chỉ có nhân tài đủ mạnh mới xứng với phần thưởng nghịch thiên này.

Không thoái mái trong lòng Bạch Vũ dần dần tiêu tan, nhìn cảnh tượng trước mắt, thế ngoại đào nguyên chim hót hoa thơm, nơi rừng sâu núi thẳm loáng thoáng lộ ra kiến trúc cổ kính.

Tháp Ngũ Hành, Bách Bảo Lâu, Dược Viên, còn có Noãn Các mà nàng ở... Phân chia ở trong một tòa trang viên rất lớn, kết giới hình bán cầu bao phủ toàn bộ những kiến trúc này.

Tám hướng chung quanh kết giới theo thứ tự là tám tòa kiến trúc không gian được coi là vật tế cung ứng, lúc này toàn bộ đều là trạng thái phong bế.

Mọi người đi vào cùng một suy nghĩ vội chạy về phía trung tâm kết giới Bách Bảo Lâu, còn có mấy người chạy về phía Tháp Ngũ Hành, sợ đến muộn, thứ tốt sẽ bị người khác lấy đi.

"Đi thôi, chúng ta cũng đến Bách Bảo Lâu." Một đội Bạch Vũ cũng nhanh chóng đến chỗ Bách Bảo Lâu.

Cổng chính Bách Bảo Lâu rộng mở, không từ chối bất kỳ ai tiến vào, bề ngoài trông Bách Bảo Lâu rất nhỏ, diendanlequydon – V.O thật ra không gian bên trong lớn đến kinh người, đi vào giống như vào một vùng hư không, nơi nơi đều là các loại bảo bối bay bay.

Tiện tay chụp lấy chính là Thiên Tài Địa Bảo hiếm thấy, hoặc là một thanh Thần Binh Lợi Khí (vũ khí cấp Thần sắc bén), có xui xẻo cũng là dược liệu cấp bậc ngàn năm!

Mọi người bị cảnh tượng trước mắt làm cho ngạc nhiên đến ngây người, bất giác hô hấp bắt đầu dồn dập, ánh mắt nóng bỏng đỏ lên, phục hồi tinh thần lại liền vung tay.

"Đây là của ta, cút ngay!"

"Khốn kiếp, rõ ràng là ta nhìn thấy trước."

"Nhìn thấy trước thì sao? Ta cầm trong tay, không muốn chết thì nhanh chóng buông ra."
"Ngươi muốn chết!"

Tiếng binh khí va chạm giòn vang, linh thuật Thủy, Hỏa xen lẫn, cuồn cuộn ở trong Bách Bảo Lâu, cho dù động tĩnh của bọn họ có lớn như thế nào, không gian trong Lâu đều không có tí ti thiệt hại nào, giống như chỉ là một đám nhóc con đang cãi nhau ầm ĩ.

Bạch Vũ nhìn lướt qua những thứ trôi nổi, tiện tay vớt chút linh quả, liền đi về phía chỗ sâu trong hư không.

Cuối hư không tối đen là năm lối cầu thang mờ tối, tỏa ra năm loại ánh sáng nhàn nhạt màu đỏ, lục, vàng, xanh, đen, hiện ra trong bóng tối có vẻ đặc biệt rõ ràng.

"Cầu thang? Chẳng lẽ nơi này còn có tầng hai?" Trong mắt Tử Như thoáng hiện lên ngạc nhiên mừng rỡ.

"Ừ, Bách Bảo Lâu có tổng cộng sáu tầng, nơi này chỉ là những thứ nhỏ bay lơ lửng, đồ tốt thật sự đều ở tầng trên." Bạch Vũ dựa vào trí nhớ chỉ vào cầu thang: "Cầu thang năm hệ, chỉ có thể đi vào cầu thang có thuộc tính giống mình."

"Vậy cũng chỉ có thể tách ra trước đi, ta là hệ Kim. Ta đi bên này." Công Tôn Ưởng chọn cầu thang màu vàng trước tiên.

Phục Mãn là hệ Thổ, Tư Minh là hệ Thủy, Tử Như song hệ Thủy, Mộc, cuối cùng quyết định vào hệ Mộc.

Bạch Vũ vòng tay, cân nhắc nàng nên đi cầu thang nào. Nàng có linh mạch năm hệ, đi đâu cũng được.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 458: Bách Bảo Lâu 2

Edit: V.O

Một dòng cảm giác mát lạnh đánh úp lại, Bạch Vũ quay đầu nhìn lên, năm đệ tử cọc gỗ lạnh lẽo của Sáng Thế Thần Điện cũng đã đi tới, xem ra không chỉ một mình nàng biết thứ tốt ở trên tầng trên.

Ánh mắt đội trưởng Diệt lạnh băng chứa sát ý, lạnh buốt nhìn chằm chằm Bạch Vũ.

Bạch Vũ nhíu mày, lập tức đi vào một cổng vào, năm người kia đang muốn ra tay với nàng, nhưng nàng không phải là đối thủ, trước cứ đi vào rồi nói.

Đợi đến lúc nàng từ bậc thang đi tới tầng thứ hai, mới phát hiện nàng đã tiến vào cổng vào hệ Hỏa.

Sau khi tiến vào không gian khép kín này lại cảm thấy lạnh lẽo đến rùng mình, nơi nơi đều là khối băng, cổng vào thông lên tầng ba bị cả khối băng sương trong suốt chặn lại.

Tệ hơn chính là quanh thân không ngừng ngưng tụ ra khối băng, rét lạnh thấu xương lan tràn đến bên chân Bạch Vũ, Bạch Vũ hiểu rõ, dựng lên một đạo Lưu Hỏa vờn quanh thân, ép lui rét lạnh.

Khối băng không ngừng ngưng tụ lại không ngừng tan ra ở quanh thân Bạch Vũ, không phải vui đùa, cũng chẳng tán gẫu.
Bạch Vũ gọi Tiểu Thanh ra, phun ngọn lửa hướng về phía lối vào tầng ba, nhiệt độ cực nóng hòa tan băng sương, đáng tiếc khối băng thật sự quá lớn, cả một bức tường băng thật dày, uy lực ngọn lửa của Tiểu Thanh lại lớn, hòa tan cũng cực kỳ thong thả.

Bạch Vũ sờ sờ cánh tay rét run, chỉ có thể chờ.

Bách Bảo Lâu chính là như vậy, một khi lựa chọn hướng về phía trước, liền không có đường lui. Không hòa tan xong khối băng, tiến vào tầng thứ ba, nàng sẽ phải ở chỗ này chịu đông lạnh.

Cùng lúc đó, năm người của Sáng Thế Thần Điện cũng tiến vào năm cổng vào khác nhau. Các loại bảo bối trong tầng một đã bị phân chia sạch sẽ, mọi người cũng phát hiện cổng vào tầng thứ hai, nối đuôi nhau đi vào.

Diệt cũng đi vào tầng hai hệ Hỏa, gặp phải hoàn cảnh giống hệt Bạch Vũ, chỉ là không gian này cũng chỉ có một mình hắn ta, thử thách ở tầng này là tách ra để thử thách. Hắn ta cực kỳ có lòng tin gọi Hỏa Mã (ngựa lửa) của mình ra.

Điện Chủ trong Thần Điện nói với bọn họ, thử thách Bách Bảo Lâu có thứ tự, đạt được thứ tự càng cao, càng nhận được nhiều phần thưởng, tỷ lệ trở thành người thắng cuối cùng sẽ càng lớn.

Diendanlequydon – V.O Uy lực ngọn lửa của hắn ta phá trăm, hòa tan chút băng đó chỉ là một bữa ăn sáng, hắn ta hoàn toàn có thể là người đầu tiên tới được tầng thứ ba.

Nhưng khi hắn ta hòa tan khối băng ở cổng vào, lúc bước vào tầng thứ ba, lại ngạc nhiên nhìn thấy Bạch Vũ đã đứng ở trong đại sảnh trống trải ở lầu ba, xoa xoa cánh tay rét lạnh đến mức có chút đỏ lên.

Chẳng lẽ nàng ta nhanh hơn ta? Không thể, chỉ là nàng ta vào tầng hai trước ta, cho nên mới có thể tới trước, chắc chắn sử dụng không ít thời gian hơn ta.

Hắn ta nghĩ như vậy, lại lục tục có bốn người xuất hiện ở đại sảnh, ba nam một nữ, xem ra có tổng cộng sáu người lựa chọn tiến vào cổng vào hệ Hỏa.

Bạch Vũ không biết ba nam tử kia, nhưng Bạch Vũ biết nữ nhân này, không khéo chính là Nam Môn Tĩnh. Nàng ta là Triệu Hoán Sư tam hệ, cũng đã chọn hệ Hỏa.

Bạch Vũ nhìn thấy nàng ta liền cảm thấy có chút đau đầu, muốn nói bọn họ đều tới đại diện cho Ám Dạ Đế Quốc, nên hợp tác.

Nhưng Nam Môn Tĩnh có thái độ thù địch rất sâu đối với nàng, nếu chôn ở trong lòng thì cũng thôi, vị này lại cứ trực tiếp biểu hiện ở ngoài sáng, còn thiếu chút không trực tiếp trở mặt thành thù.

Bạch Vũ cũng không có nửa phần ấn tượng tốt đối với Nam Môn Tĩnh, đừng nói giúp đỡ, Nam Môn Tĩnh không ngấm ngầm đâm dao thì Bạch Vũ đã cám ơn trời đất rồi.

"Ngươi cũng ở đây? Nhìn bộ dạng ngươi đóng băng như thế này, dùng không ít thời gian đúng không?" Nam Môn Tĩnh mở miệng liền châm chọc, người không biết còn tưởng rằng các nàng là kẻ thù.

Bạch Vũ âm thầm trợn mắt, sao người không có đầu óc như thế lại khiến cho Dạ Vương coi trọng đảm nhiệm chức đội trưởng? Hay là nói Dạ Vương cũng không có đầu óc giống như nàng ta? Lúc này rồi vẫn không phân rõ địch ta?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 21:29
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 459: Bách Bảo Lâu 3

Edit: V.O

Bạch Vũ còn chưa nói chuyện, trên không của đại sảnh liền hiện ra một vài ngọn lửa bay về mỗi dấu hiệu trên cổ tay bọn họ. Ngay sau đó trong đầu xuất hiện một giọng nói lạnh như băng.

Bạch Vũ dùng ít thời gian nhất, nhận được phần thưởng 100 ngọn lửa.

Diệt thứ hai, nhận được phần thưởng 80 ngọn lửa.

Nam Môn Tĩnh thứ ba, nhận được phần thưởng 60 ngọn lửa.

Hà Viêm thứ tư, nhận được phần thưởng 40 ngọn lửa.

Kế Lôi An thứ năm, nhận được phần thưởng 20 ngọn lửa.

Đại Giác thứ sáu, không có phần thưởng.

Sắc mặt thiếu niên cằm nhọn, góc cạnh rõ ràng đứng ở cạnh rìa nhất kia liền tối xuống, tức giận nắm chặt nắm tay, hắn ta hẳn là Đại Giác không được nhận phần thưởng.

Dường như hắn ta thật sự không ngờ hắn ta chính là người cuối cùng, càng không nghĩ tới Bách Bảo Lâu chỉ khen thưởng cho năm người đứng đầu, chỉ riêng hắn ta không có, thật sự có chút không chịu nổi.

So với Đại Giác, thật ra Diệt càng thêm ngạc nhiên, chỉ là trên khuôn mặt tựa như sắt thép của hắn ta không có một chút biểu hiện ra.

Bạch Vũ vậy mà lại nhanh hơn hắn, dùng càng ít thời gian! Hắn ta có chút không tin.

Ngọn lửa của hắn ta chính là Nham Tương Nguyên Hỏa ( nguồn lửa từ nham thạch nóng chảy) ngàn năm mới thấy được một lần, nhiệt độ cực nóng đủ để thiêu đốt tất cả kim khí bên ngoài Ngọc Kim Cương, uy lực phá trăm, làm sao có thể bại bởi Bạch Vũ? Chẳng lẽ uy lực ngọn lửa của Bạch Vũ cũng có thể phá trăm? Thậm chí còn cao hơn hắn?

Đinh - -

Cầu thang trong đại sảnh đột nhiên dâng lên một khối bia ngọc (giống bia mộ bằng ngọc), trên bia lấp lánh ánh sáng, bao phủ một vùng linh khí.

Mấy người thăm dò rót linh khí vào trong bia ngọc, lập tức đọc được nội dung trên bia ngọc, đây là một bản sổ tay hoán đổi, mặt trên có hơn trăm loại dược liệu, linh khí và thiên tài địa bảo, mỗi loại đều cần dùng ngọn lửa vừa rồi đạt được để đổi.

Đám người Nam Môn Tĩnh và Diệt hít vào một hơi khí lạnh, trong mắt tỏa ra ánh sáng nóng bỏng, thì ra ngọn lửa là dùng như vậy, đồ có thể đổi không biết tốt hơn bao nhiêu lần so với những thứ vừa mới tiến vào cổng! Diendanlequydon – V.O

Đây mới là bảo bối vô giá chân chính!

Hai nam tử cao gầy Kế Lôi An và Hà Viêm không nhịn được lập tức đổi chút dược liệu thăng cấp và linh tửu, Nam Môn Tĩnh cũng đổi một cái linh khí phòng ngự dạng vòng cổ, có thể chống cự một lần khi mới vừa khuyến khích công kích nhỏ hơn 300 điểm.

Diệt cũng không nhịn được muốn đổi, nhưng giương mắt nhìn lên Bạch Vũ bên cạnh, vẻ mặt nàng lạnh nhạt lướt qua một vùng bia ngọc, sau đó liền không hành động, giống như không hề có một chút hứng thú đối với mấy thứ này, hoàn toàn không tính đổi bất kỳ đồ gì.

Hắn ta cũng đè dục vọng trong lòng xuống, từ bỏ đổi này nọ.

Thật ra Bạch Vũ không đổi là vì không xem vào mắt.

Nếu nàng không hồi phục trí nhớ, mấy thứ này quả thật rất có lực hấp dẫn đối với nàng, đáng tiếc nàng đã khôi phục hơn một nửa trí nhớ vạn năm trước, những thứ cao cấp gì đó đều đã thấy qua, những thứ này đối với nàng mà nói là cấp quá thấp, nàng cần đồ càng tốt để thăng cấp.

Nàng biết quy tắc của Bách Bảo Lâu, càng lên cao càng có thứ tốt, hiện tại lại không có gì có thể lập tức khiến cho nàng thăng cấp, không cần thiết phải dùng ngọn lửa sớm như vậy.

Bia ngọc rất nhanh biến mất không thấy nữa.

Bạch Vũ chỉ cảm thấy kim quang chớp lóe trước mắt, mở mắt ra lại thì đã đi đến tầng thứ ba.

Một không gian khắp nơi đều có nham thạch nóng chảy, bây giờ, sáu người bọn họ ở trong cùng một không gian.

Cảm nhận được nóng hổi dưới chân, Bạch Vũ lập tức tìm một khối nham thạch đứng vững. Nam Môn Tĩnh bị phỏng thét chói tai, không chờ bọn họ bình tĩnh lại, trong nham thạch nóng chảy liền có mấy chục Hỏa Xà thoát ra.

Lấy ngọn lửa và nham thạch nóng chảy làm thân thể, Hỏa Xà đụng trúng cũng sẽ bị bỏng bất ngờ lẻn đến trước mặt mấy người.

Bạch Vũ vung tay chính là một chưởng Phách Thiên Liệt, đánh Hỏa Xà trở về lại, Hỏa Xà rơi xuống nham thạch nóng chảy rất nhanh lại tập kích trở lại. Bạch Vũ hơi nhíu mày, gọi Tiểu Thanh ra, Tiểu Thanh phun ra nuốt vào ngọn lửa, hiệu quả cực kỳ nhỏ so với Hỏa Xà.

Hỏa Xà lại càng ngày càng nhiều, hơn trăm con chi chít xoay quanh bên cạnh Bạch Vũ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: huongtrang1984, huyenvo03, Lachoa58, Meocon87, PemDan, Pé sửu, ThượngQuanMặcTà và 286 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.