Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 19.11.2017, 21:53
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 457: Bách Bảo Lâu 1

Edit: V.O

"Cửa chính biến mất? Không thể lại có người vào được nữa?" Phục Mãn giật mình kéo mấy cọng râu mép xuống.

Trong lòng Bạch Vũ dâng lên một loại cảm giác không thoải mái, xoa mi tâm nói: "Bên ngoài đã không còn ai rồi."

"Không còn ai rồi? Ý ngươi nói..." Tử Như nói nửa đoạn lại nuốt xuống, không tới giờ Thần Vực mở cửa thì không thể mở ra, ý không còn ai đương nhiên là đều đã chết!

Thực ra bọn họ là một đội đi vào cuối cùng, tổng cộng sáu đội, chỉ có ba mươi người tiến vào.

Tám mươi đệ tử vào vậy mà một hơi loại bỏ năm mươi người. Chắc chắn năm mươi người này là thiên tài trong cường giả ở bên ngoài, nhưng ở trong này vẫn dễ dàng ngã xuống.
Bạch Vũ cũng không nghĩ tới không gian Thần Sáng Thế sẽ làm tàn nhẫn như vậy, lúc nàng ở trong không gian, từ trước đến nay nơi này đều cực kỳ dịu dàng.

Có lẽ đây mới là bản tính của không gian, cay nghiệt, sát phạt, ưu thắng liệt thái (ý nói khôn thì sống, ngu thì chết) mắt cũng không nháy, nếu muốn gặp được hoàn cảnh tốt, thì phải gánh chịu nổi nguy hiểm.

Vừa vào không gian có thể đạt được phần thưởng thăng cấp, cũng chỉ có nhân tài đủ mạnh mới xứng với phần thưởng nghịch thiên này.

Không thoái mái trong lòng Bạch Vũ dần dần tiêu tan, nhìn cảnh tượng trước mắt, thế ngoại đào nguyên chim hót hoa thơm, nơi rừng sâu núi thẳm loáng thoáng lộ ra kiến trúc cổ kính.

Tháp Ngũ Hành, Bách Bảo Lâu, Dược Viên, còn có Noãn Các mà nàng ở... Phân chia ở trong một tòa trang viên rất lớn, kết giới hình bán cầu bao phủ toàn bộ những kiến trúc này.

Tám hướng chung quanh kết giới theo thứ tự là tám tòa kiến trúc không gian được coi là vật tế cung ứng, lúc này toàn bộ đều là trạng thái phong bế.

Mọi người đi vào cùng một suy nghĩ vội chạy về phía trung tâm kết giới Bách Bảo Lâu, còn có mấy người chạy về phía Tháp Ngũ Hành, sợ đến muộn, thứ tốt sẽ bị người khác lấy đi.

"Đi thôi, chúng ta cũng đến Bách Bảo Lâu." Một đội Bạch Vũ cũng nhanh chóng đến chỗ Bách Bảo Lâu.

Cổng chính Bách Bảo Lâu rộng mở, không từ chối bất kỳ ai tiến vào, bề ngoài trông Bách Bảo Lâu rất nhỏ, diendanlequydon – V.O thật ra không gian bên trong lớn đến kinh người, đi vào giống như vào một vùng hư không, nơi nơi đều là các loại bảo bối bay bay.

Tiện tay chụp lấy chính là Thiên Tài Địa Bảo hiếm thấy, hoặc là một thanh Thần Binh Lợi Khí (vũ khí cấp Thần sắc bén), có xui xẻo cũng là dược liệu cấp bậc ngàn năm!

Mọi người bị cảnh tượng trước mắt làm cho ngạc nhiên đến ngây người, bất giác hô hấp bắt đầu dồn dập, ánh mắt nóng bỏng đỏ lên, phục hồi tinh thần lại liền vung tay.

"Đây là của ta, cút ngay!"

"Khốn kiếp, rõ ràng là ta nhìn thấy trước."

"Nhìn thấy trước thì sao? Ta cầm trong tay, không muốn chết thì nhanh chóng buông ra."
"Ngươi muốn chết!"

Tiếng binh khí va chạm giòn vang, linh thuật Thủy, Hỏa xen lẫn, cuồn cuộn ở trong Bách Bảo Lâu, cho dù động tĩnh của bọn họ có lớn như thế nào, không gian trong Lâu đều không có tí ti thiệt hại nào, giống như chỉ là một đám nhóc con đang cãi nhau ầm ĩ.

Bạch Vũ nhìn lướt qua những thứ trôi nổi, tiện tay vớt chút linh quả, liền đi về phía chỗ sâu trong hư không.

Cuối hư không tối đen là năm lối cầu thang mờ tối, tỏa ra năm loại ánh sáng nhàn nhạt màu đỏ, lục, vàng, xanh, đen, hiện ra trong bóng tối có vẻ đặc biệt rõ ràng.

"Cầu thang? Chẳng lẽ nơi này còn có tầng hai?" Trong mắt Tử Như thoáng hiện lên ngạc nhiên mừng rỡ.

"Ừ, Bách Bảo Lâu có tổng cộng sáu tầng, nơi này chỉ là những thứ nhỏ bay lơ lửng, đồ tốt thật sự đều ở tầng trên." Bạch Vũ dựa vào trí nhớ chỉ vào cầu thang: "Cầu thang năm hệ, chỉ có thể đi vào cầu thang có thuộc tính giống mình."

"Vậy cũng chỉ có thể tách ra trước đi, ta là hệ Kim. Ta đi bên này." Công Tôn Ưởng chọn cầu thang màu vàng trước tiên.

Phục Mãn là hệ Thổ, Tư Minh là hệ Thủy, Tử Như song hệ Thủy, Mộc, cuối cùng quyết định vào hệ Mộc.

Bạch Vũ vòng tay, cân nhắc nàng nên đi cầu thang nào. Nàng có linh mạch năm hệ, đi đâu cũng được.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 20.11.2017, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 458: Bách Bảo Lâu 2

Edit: V.O

Một dòng cảm giác mát lạnh đánh úp lại, Bạch Vũ quay đầu nhìn lên, năm đệ tử cọc gỗ lạnh lẽo của Sáng Thế Thần Điện cũng đã đi tới, xem ra không chỉ một mình nàng biết thứ tốt ở trên tầng trên.

Ánh mắt đội trưởng Diệt lạnh băng chứa sát ý, lạnh buốt nhìn chằm chằm Bạch Vũ.

Bạch Vũ nhíu mày, lập tức đi vào một cổng vào, năm người kia đang muốn ra tay với nàng, nhưng nàng không phải là đối thủ, trước cứ đi vào rồi nói.

Đợi đến lúc nàng từ bậc thang đi tới tầng thứ hai, mới phát hiện nàng đã tiến vào cổng vào hệ Hỏa.

Sau khi tiến vào không gian khép kín này lại cảm thấy lạnh lẽo đến rùng mình, nơi nơi đều là khối băng, cổng vào thông lên tầng ba bị cả khối băng sương trong suốt chặn lại.

Tệ hơn chính là quanh thân không ngừng ngưng tụ ra khối băng, rét lạnh thấu xương lan tràn đến bên chân Bạch Vũ, Bạch Vũ hiểu rõ, dựng lên một đạo Lưu Hỏa vờn quanh thân, ép lui rét lạnh.

Khối băng không ngừng ngưng tụ lại không ngừng tan ra ở quanh thân Bạch Vũ, không phải vui đùa, cũng chẳng tán gẫu.
Bạch Vũ gọi Tiểu Thanh ra, phun ngọn lửa hướng về phía lối vào tầng ba, nhiệt độ cực nóng hòa tan băng sương, đáng tiếc khối băng thật sự quá lớn, cả một bức tường băng thật dày, uy lực ngọn lửa của Tiểu Thanh lại lớn, hòa tan cũng cực kỳ thong thả.

Bạch Vũ sờ sờ cánh tay rét run, chỉ có thể chờ.

Bách Bảo Lâu chính là như vậy, một khi lựa chọn hướng về phía trước, liền không có đường lui. Không hòa tan xong khối băng, tiến vào tầng thứ ba, nàng sẽ phải ở chỗ này chịu đông lạnh.

Cùng lúc đó, năm người của Sáng Thế Thần Điện cũng tiến vào năm cổng vào khác nhau. Các loại bảo bối trong tầng một đã bị phân chia sạch sẽ, mọi người cũng phát hiện cổng vào tầng thứ hai, nối đuôi nhau đi vào.

Diệt cũng đi vào tầng hai hệ Hỏa, gặp phải hoàn cảnh giống hệt Bạch Vũ, chỉ là không gian này cũng chỉ có một mình hắn ta, thử thách ở tầng này là tách ra để thử thách. Hắn ta cực kỳ có lòng tin gọi Hỏa Mã (ngựa lửa) của mình ra.

Điện Chủ trong Thần Điện nói với bọn họ, thử thách Bách Bảo Lâu có thứ tự, đạt được thứ tự càng cao, càng nhận được nhiều phần thưởng, tỷ lệ trở thành người thắng cuối cùng sẽ càng lớn.

Diendanlequydon – V.O Uy lực ngọn lửa của hắn ta phá trăm, hòa tan chút băng đó chỉ là một bữa ăn sáng, hắn ta hoàn toàn có thể là người đầu tiên tới được tầng thứ ba.

Nhưng khi hắn ta hòa tan khối băng ở cổng vào, lúc bước vào tầng thứ ba, lại ngạc nhiên nhìn thấy Bạch Vũ đã đứng ở trong đại sảnh trống trải ở lầu ba, xoa xoa cánh tay rét lạnh đến mức có chút đỏ lên.

Chẳng lẽ nàng ta nhanh hơn ta? Không thể, chỉ là nàng ta vào tầng hai trước ta, cho nên mới có thể tới trước, chắc chắn sử dụng không ít thời gian hơn ta.

Hắn ta nghĩ như vậy, lại lục tục có bốn người xuất hiện ở đại sảnh, ba nam một nữ, xem ra có tổng cộng sáu người lựa chọn tiến vào cổng vào hệ Hỏa.

Bạch Vũ không biết ba nam tử kia, nhưng Bạch Vũ biết nữ nhân này, không khéo chính là Nam Môn Tĩnh. Nàng ta là Triệu Hoán Sư tam hệ, cũng đã chọn hệ Hỏa.

Bạch Vũ nhìn thấy nàng ta liền cảm thấy có chút đau đầu, muốn nói bọn họ đều tới đại diện cho Ám Dạ Đế Quốc, nên hợp tác.

Nhưng Nam Môn Tĩnh có thái độ thù địch rất sâu đối với nàng, nếu chôn ở trong lòng thì cũng thôi, vị này lại cứ trực tiếp biểu hiện ở ngoài sáng, còn thiếu chút không trực tiếp trở mặt thành thù.

Bạch Vũ cũng không có nửa phần ấn tượng tốt đối với Nam Môn Tĩnh, đừng nói giúp đỡ, Nam Môn Tĩnh không ngấm ngầm đâm dao thì Bạch Vũ đã cám ơn trời đất rồi.

"Ngươi cũng ở đây? Nhìn bộ dạng ngươi đóng băng như thế này, dùng không ít thời gian đúng không?" Nam Môn Tĩnh mở miệng liền châm chọc, người không biết còn tưởng rằng các nàng là kẻ thù.

Bạch Vũ âm thầm trợn mắt, sao người không có đầu óc như thế lại khiến cho Dạ Vương coi trọng đảm nhiệm chức đội trưởng? Hay là nói Dạ Vương cũng không có đầu óc giống như nàng ta? Lúc này rồi vẫn không phân rõ địch ta?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 21:29
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 459: Bách Bảo Lâu 3

Edit: V.O

Bạch Vũ còn chưa nói chuyện, trên không của đại sảnh liền hiện ra một vài ngọn lửa bay về mỗi dấu hiệu trên cổ tay bọn họ. Ngay sau đó trong đầu xuất hiện một giọng nói lạnh như băng.

Bạch Vũ dùng ít thời gian nhất, nhận được phần thưởng 100 ngọn lửa.

Diệt thứ hai, nhận được phần thưởng 80 ngọn lửa.

Nam Môn Tĩnh thứ ba, nhận được phần thưởng 60 ngọn lửa.

Hà Viêm thứ tư, nhận được phần thưởng 40 ngọn lửa.

Kế Lôi An thứ năm, nhận được phần thưởng 20 ngọn lửa.

Đại Giác thứ sáu, không có phần thưởng.

Sắc mặt thiếu niên cằm nhọn, góc cạnh rõ ràng đứng ở cạnh rìa nhất kia liền tối xuống, tức giận nắm chặt nắm tay, hắn ta hẳn là Đại Giác không được nhận phần thưởng.

Dường như hắn ta thật sự không ngờ hắn ta chính là người cuối cùng, càng không nghĩ tới Bách Bảo Lâu chỉ khen thưởng cho năm người đứng đầu, chỉ riêng hắn ta không có, thật sự có chút không chịu nổi.

So với Đại Giác, thật ra Diệt càng thêm ngạc nhiên, chỉ là trên khuôn mặt tựa như sắt thép của hắn ta không có một chút biểu hiện ra.

Bạch Vũ vậy mà lại nhanh hơn hắn, dùng càng ít thời gian! Hắn ta có chút không tin.

Ngọn lửa của hắn ta chính là Nham Tương Nguyên Hỏa ( nguồn lửa từ nham thạch nóng chảy) ngàn năm mới thấy được một lần, nhiệt độ cực nóng đủ để thiêu đốt tất cả kim khí bên ngoài Ngọc Kim Cương, uy lực phá trăm, làm sao có thể bại bởi Bạch Vũ? Chẳng lẽ uy lực ngọn lửa của Bạch Vũ cũng có thể phá trăm? Thậm chí còn cao hơn hắn?

Đinh - -

Cầu thang trong đại sảnh đột nhiên dâng lên một khối bia ngọc (giống bia mộ bằng ngọc), trên bia lấp lánh ánh sáng, bao phủ một vùng linh khí.

Mấy người thăm dò rót linh khí vào trong bia ngọc, lập tức đọc được nội dung trên bia ngọc, đây là một bản sổ tay hoán đổi, mặt trên có hơn trăm loại dược liệu, linh khí và thiên tài địa bảo, mỗi loại đều cần dùng ngọn lửa vừa rồi đạt được để đổi.

Đám người Nam Môn Tĩnh và Diệt hít vào một hơi khí lạnh, trong mắt tỏa ra ánh sáng nóng bỏng, thì ra ngọn lửa là dùng như vậy, đồ có thể đổi không biết tốt hơn bao nhiêu lần so với những thứ vừa mới tiến vào cổng! Diendanlequydon – V.O

Đây mới là bảo bối vô giá chân chính!

Hai nam tử cao gầy Kế Lôi An và Hà Viêm không nhịn được lập tức đổi chút dược liệu thăng cấp và linh tửu, Nam Môn Tĩnh cũng đổi một cái linh khí phòng ngự dạng vòng cổ, có thể chống cự một lần khi mới vừa khuyến khích công kích nhỏ hơn 300 điểm.

Diệt cũng không nhịn được muốn đổi, nhưng giương mắt nhìn lên Bạch Vũ bên cạnh, vẻ mặt nàng lạnh nhạt lướt qua một vùng bia ngọc, sau đó liền không hành động, giống như không hề có một chút hứng thú đối với mấy thứ này, hoàn toàn không tính đổi bất kỳ đồ gì.

Hắn ta cũng đè dục vọng trong lòng xuống, từ bỏ đổi này nọ.

Thật ra Bạch Vũ không đổi là vì không xem vào mắt.

Nếu nàng không hồi phục trí nhớ, mấy thứ này quả thật rất có lực hấp dẫn đối với nàng, đáng tiếc nàng đã khôi phục hơn một nửa trí nhớ vạn năm trước, những thứ cao cấp gì đó đều đã thấy qua, những thứ này đối với nàng mà nói là cấp quá thấp, nàng cần đồ càng tốt để thăng cấp.

Nàng biết quy tắc của Bách Bảo Lâu, càng lên cao càng có thứ tốt, hiện tại lại không có gì có thể lập tức khiến cho nàng thăng cấp, không cần thiết phải dùng ngọn lửa sớm như vậy.

Bia ngọc rất nhanh biến mất không thấy nữa.

Bạch Vũ chỉ cảm thấy kim quang chớp lóe trước mắt, mở mắt ra lại thì đã đi đến tầng thứ ba.

Một không gian khắp nơi đều có nham thạch nóng chảy, bây giờ, sáu người bọn họ ở trong cùng một không gian.

Cảm nhận được nóng hổi dưới chân, Bạch Vũ lập tức tìm một khối nham thạch đứng vững. Nam Môn Tĩnh bị phỏng thét chói tai, không chờ bọn họ bình tĩnh lại, trong nham thạch nóng chảy liền có mấy chục Hỏa Xà thoát ra.

Lấy ngọn lửa và nham thạch nóng chảy làm thân thể, Hỏa Xà đụng trúng cũng sẽ bị bỏng bất ngờ lẻn đến trước mặt mấy người.

Bạch Vũ vung tay chính là một chưởng Phách Thiên Liệt, đánh Hỏa Xà trở về lại, Hỏa Xà rơi xuống nham thạch nóng chảy rất nhanh lại tập kích trở lại. Bạch Vũ hơi nhíu mày, gọi Tiểu Thanh ra, Tiểu Thanh phun ra nuốt vào ngọn lửa, hiệu quả cực kỳ nhỏ so với Hỏa Xà.

Hỏa Xà lại càng ngày càng nhiều, hơn trăm con chi chít xoay quanh bên cạnh Bạch Vũ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

6 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

14 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

15 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.