Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 19.11.2017, 19:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15893 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 107: Đánh ngất rồi mang đi

Hai con phố bên ngoài Trang gia, hai ngày nay Trần Kiều Nương cực kì phấn khởi, sắc mặt hồng nhuận như mỗi ngày đều được ăn tổ yến bào ngư, gương mặt bên ngoài trông nhỏ hơn tuổi thật không ít.

Đã tức, vô cùng đã tức, mỗi ngày nàng ngủ cũng vui vẻ cười tỉnh, mong sao những ngày này có thể trường trường cửu cửu, tốt nhất là đến khi nàng chết cùng không thay đổi

”Nói như vậy thì ranh con kia quả thật là phù thủy a, chiêu này dùng vô cùng chính xác, không uổng công mỗi ngày ta đều cho người đi thư phòng của lão gia xem một chút sách sử, trong lịch sử đã từng xuất hiện phù thủy, tài năng cũng thật lớn, thay đổi như chong chóng, trở tay liền gây ra mưa lũ, khiến nhân dân lầm than, còn có thể cứu được người chết, vị kế nữ kia của ngươi thật lợi hại như vậy?”

Nghe vị phu nhân cách vách nói Trang Thư Tình lợi hại, Trần Kiều Nương lại vô cùng mất hứng, hừ một tiếng: “Nàng ta làm sao có thể lợi hại như phù thủy được, cho dù thật có yêu thuật thì gặp phải người có bản lĩnh cao hơn nàng ta chắc hẳn sẽ phải chết, khụ...”

Nhìn thấy ánh mắt kinh ngạc của đối phương, Trần Kiều Nương vội vàng thu liểm cảm xúc của mình, thở dài một tiếng, phảng phất như hàm chứa vô tận đau thương khổ ý, “Làm kế mẫu người ta, phải rộng lượng, lúc nào cũng phải xử lý mọi việc công bằng, tuy rằng đúng là ta có hơi thiên vị đứa nhỏ mình sinh ra nhưng ta cũng chưa từng chèn ép nàng ta chuyện gì, hơi thiên vị một chút cũng là thói thường của con người, nói có đúng hay không? Vậy mà nàng ta lại ghi hận ta, ỷ vào gia thế cũa vị Bạch công tử kia liền đam nữ nhi của ta gả cho một tên đào mỏ, nhà hắn nghèo đến nỗi không lấy được vợ, ta sao có thể không oán, nếu như không phải nghe được lời đồn này, ta cũng không cảm thấy nàng ta khác với trước đây rất nhiều, hiện tại rốt cuộc đã hiểu, nếu không phải phù thủy. Thì tâm sao có thể ác độc được như vậy...”

”Chuyện này đúng là buồn cười, vị nữ nhi kia của ngươi không phải tự mình không biết sống chết chọc công tử nhà ta tức giận cho nên mới bị công tử nhà ta xử lý sao? Có liên quan gì đến Trang tiểu thư, thân là muội muội lại muốn cướp nam nhân của tỷ tỷ. Làm ra chuyện không biết xấu hổ còn tự con mình như trânn bảo hiến ra ngoài, kỹ nữ còn muốn lập đền thờ, làm ra chuyện như vậy, ai cũng muốn ghê tởm thay nàng ta...”

Trần Nguyên khoanh tay thong thả bước vào, hắn ở ngoài nghe thấy ả đàn bà này khua môi múa mép, tức giận đến cười, cái gì gọi là ác độc nhất tâm mẹ kế, coi như hôm nay hắn được lãnh giáo.

”Ngươi... Ngươi...” Trần Kiều Nương mạnh mẽ đứng lên, sắc mặt hồng nhuận như bị rút hết huyết sắc, người này... sao hắn lại đến?!

Vị phu nhân bên cạnh nhìn thấy tình huống trước mắt cũng đoán được đại khái là chuyện gì xảy ra. Tình huống trước mắt vừa nhìn là biết có nội tình bên trong. Chuyện bái quái dù có thú vị nhưng mệnh của mình quan trọng hơn, người này nhìn là biết không dễ chọc, nói hai ba câu liền chạy mất.

Trần Kiều Nương thoạt nhìn vô cùng đường hoàng, nếu người đến không phải Trần Nguyên thì chắc chắn sẽ phải cố kị một hai. Nhưng ánh mắt của Trần Nguyên nhìn nàng vô cùng chăm chú khiến cho nàng không thể mở miệng được, lúc này ngoài âm thầm sợ hãi thì cũng chỉ có thể để người vụng trộm đi ra ngoài báo tin, nếu để hắn biết được tin đồn là từ nàng truyền ra...

Nhưng mà Trang Thư Tình kia có tài năng gì lại khiến một thiếu gia nhìn qua đã biết gia thế vô cùng lớn không vứt bỏ nàng khi tin đồn này được lan truyền rộng như vậy.

”Nói đi, tiếp tục nói, nói cho ta nghe một chút, là Trang tiểu thư đã làm ra những chuyện gì có lỗi với ngươi mà khiến ngươi có thể bức tử nương của nàng, lại còn muốn hủy đi thanh danh của nàng, muốn đem nàng đẩy vào chỗ chết.”

”Ta, ta không hại nàng.” Trần Kiều Nương đỡ tay nha hoàn, gắt gao đỡ cánh tay để cho mình thêm can đảm. “ta cũng không bức tử nương nàng, là Đổng Thị không còn lưu luyến nên nàng ta không muốn sống, ta không bức nàng chết.”

”Chậc.” Trần Nguyên lười nói chuyện vô nghĩ cới nàng, cong tay lên, bốn người phía sau lập tức tiến lên, “Trói lại.”

Trần Kiều Nương sợ tới mức kêu to, Theo bản năng lui về phía sau,“Các ngươi muốn làm gì! Đừng tới đây. Đừng tới đây!!”

”Nếu các ngươi chịu an phận thì cũng không có ai rảnh rỗi nhớ tới các ngươi, càng muốn làm chuyện ác thì càng phải trả giá cho những việc mình đã gây ra, đánh ngất rồi mang đi.”

Trần Kiều Nương sợ tới mức kêu to, sau đó im bặt, mấy nha hoàn trong phòng nhìn thấy phu nhân ngã xuống mặt đất bất tỉnh nhân sự liền sợ đến muốn hét lên, nhưng vẫn cố nhịn xuống, quỳ trên mặt đất không dám nói một tiếng, đầu giống như áp sát xuống sàn.

”Nương... Các ngươi là ai, buông nương ta ra!” Trang Thư Diệu nghe thấy tiếng mẹ mình kêu thất thanh liền vội vã chạy tới, nhìn thấy tình huống trước mắt, Trang Thư Diệu lập tức đánh tới người nam nhân trước mặt.

Trần Nguyên lập tức xử lý Trang Thư Diệu nhanh gọn, “Đi đến vừa lúc, bớt việc, đi tìm Trang Trạch Lương.”

Trang Trạch Lương là tìm được trong thư phòng.

Học vấn của hắn sớm đã gác xuống, nhưng mà bài trí trong thư phòng vô cùng cẩn thận, sách cũng không thiếu, những thứ sách này không phải để hắn xem, để lên đó cũng chỉ để thư phòng nhìn cho trang nhã.

Thời điềm thư phòng bị người phá cửa xông vào, hắn đang cầm tay một nha hoàn xinh đẹp dạy cho nàng cách viết chữ, nhìn qua vô cùng nhu tình mật ý.

”Các ngươi...” Đem nha hoàn chắn ở trước mặt, Trang Trạch Lương thấy Trần Nguyên tiến vào không biết đối phương vì sao lại đến, “Không liên quan đến ta, những lời này không phải ta truyền ra, đều là do Trần thị làm, ta sớm muốn ngăn cản nàng nhưng nàng lại không nghe, các ngươi không tin thì hỏi Tình Nhi, việc này thực không phải ta làm.”

”Ta thực không hiểu được, người như ngươi vậy sao có thể sinh ra được hai vị như Trang tiểu thư và Trang cổng tử, trói lại.”

”Các ngươi dám!” hai tay Trang Trạch Lương dùng sức nắm lấy bờ vai của nha hoàn, núp ở phía sau, không có chút nghĩ khí nói, “Nói như thế nào thì Tình Nhi và Hàn Nhi cũng là hai đứa con của ta, đây là sự thật không thể thay đổi, ngươi làm như vậy chính là nói cho cả thiên hạ biết nàng bất hiếu... A!”

Trang Trạch Lương bị đẩy ra ngoài, bị dọa đến chân đều nhũn ra, té ở một bên ôm lấy đầu gối, thân thể phát run, trong mắt đều là oán hận, vừa rồi, lão gia hắn thế nhưng bị nàng đẩy ra ngoài, uông công hắn lúc trước còn nói thích nàng, không có lương tâm, không có lương tâm!

Trần Nguyên nhanh chóng tiến tới trói chặt lấy, vỗ vỗ bên má không còn chút huyết sắc của Trang Trạch Lương: “Việc này có liên quan gì đến Trang tiểu Thư? Trang tiểu thư không thể ra lệnh cho bọn ta, không cần trì hoãn, hiện tại lập tức liền mang đi.”

”Các ngươi muốn đem con ta đi nơi nào!” Lão thái thái một tay đỡ gậy một tay vịn vú già đi tiến vào, hình như là chạy tới nên hơi thở còn có chút suyễn, trong mắt đều là tàn khốc, “Có phải là Trang Thư Tình gọi các ngươi đến? Nàng muốn làm gì? vô tình vô nghĩa đến mức như vậy hay sao?”

Trần Nguyền tức cười nhìn lão thái thái trước mắt hỏi nàng, “Ngươi có biết con của ngươi, con dâu của ngươi làm chút chuyện tốt gì không?”

Lão thái thái cứng lại, những rất nhanh liền nói: “Mặc kệ là ta biết hay không thì đây cũng là chuyện của Trang gia, không đến lượt một ngoại nhân như ngươi đến chất vấn, mau thả người.”

”Xem bộ dáng có vẻ là đã biết, già không biết thẹn.”

”Ngươi!”

”Còn thất thần làm gì, đánh ngất đi.”

”Vâng.” Người đi theo Trần Nguyên không nói hai lời, một tay vỗ xuống, trước mặt lão thái thái đánh con trai nàng hôn mê, mắt lão thái thái lập tức liền trợn tròn, căn bản như không nghĩ tới đối phương thật dám muốn là như vậy!

”Đi thôi.”

Đến khi lão thái thái phải ứng kịp, lập tức liền chạy ra vươn hai tay ngăn cửa lại, “Muốn đem con trai ta đi, trừ phi bước qua xác ta.”

”Hừ!” Trần Nguyên dùng lực vừa phải đẩy người qua, lão thái thái liền ngồi bệt xuống đất, trước khi đi Trần Nguyên cò không quên quay đầu nhìn nàng cười, “Mang người đi.”

Lão thái thái như bị kích thích, lập tức chạy ra ngoài, những chân như không theo ý mình, loạng choạng muốn ngã xuống đất, vú già đỡ lấy mới miễn cưỡng đứng vững, chân mềm nhũn lại ngã ngồi xuống đất.

Người nàng muốn đuổi theo ngay cả tiếng bước chân cũng không nghe thấy.

Lão thái thái nhất thời hoảng, bà chỉ có một đứa con, vất vả nuôi nấng hắn lớn lên, người đã mấy chục tuổi lại bị đánh ngất mang đi trước mắt mình, còn không biết sẽ bị mang đi nơi nào...

Không được, tuyệt đối không được!

”Nâng kiệu trúc đến, mau”

Việc này Trang Thư Tình không thoát được liên quan, cho dù phải liều cái mạng già này, hôm nay ta cũng quyết phải chặn bằng được người lại, cho dù trở về Lãnh Sơn huyện, trở về nhà cũ ở Khê Thủy Trần cũng phải mang người về!

Kiệu bị mang đến nàng cũng biết được tin tức con dâu và tôn tử cũng đã bị mang đi, lão thái thái cố gắng ổn định hơi thở, trong lòng càng thêm hốt hoảng, lúc này nàng mới biết, trước đây Trang Thư Tình vẫn còn thủ hạ lưu tình với bọn họ, nếu như nàng không lưu thũ, bọn họ căn bản không có lực lượng đối kháng.

Lão bà ta xem thường thứ cháu gái kia, hận nàng vô tâm, phù thủy, nàng chính là phù thủy, nếu không phải phù thủy thì sao có thể nhẫn tâm như vậy, đó là phụ thân ruột, là phụ thân ruột a!

”Nâng ta đến cửa Trang Thư Tình.”

”Lão phu nhân, bây giờ mưa vẫn còn rất lớn...”

”Có mưa mới tốt, ta ngất ở đó hay chết ở đó cũng dược, chỉ cần có thể để Trang Thư tình thả Lương Nhi ra, như thế nào cũng được! Nâng ta đi!”

Lão thái thái vì đứa con trai duy nhất này cũng có thể hạ ngoan tâm với chính bản thân mình, lúc còn trẻ vì sinh ra hắn nàng không tiếc thanh danh khó nghe, sau này hắn muốn kết hơn với Đổng Uyển Như, nàng vì nhà mẹ để người ta có điều kiện tốt nàng nguyện cúi đầu, chỉ cần con trai sống tốt, nàng chịu chút thiệt thòi có là gì.

Trúc kiệu không có đỉnh, lão thái thái vừa ra khỏi cửa liền ướt sũng, chờ đến khi được nâng đến cửa nhà Trang Thư Tình, trên người không chỗ nào không bị ướt.

Lão thái thái cảm thấy cả người bà cũng đều lạnh lẽo

Run rẩy hạ kiệu, cũng không để người đỡ, lão thái thái kêu gào, “Trang Thư Tình, ngươi mau ra đây gặp ta!”

Chu Thất nhíu mày, cho người vào báo với Trang Thư Tình

Trang Thư Tình nghe cong, nhìn mưa bên ngoài hồi lâu mới nhẹ giọng nói:“Lão thái thái vẫn luôn là gốc rễ che chỡ cho Trang Trạch Lương, Trang Trạch Lương có người mẹ này, nhưng lại không tiếc phúc.”

”Mềm lòng?”

”Đối với mấy người đó, tâm ta không thể mềm nổi, nếu ta trốn không gặp, như vậy từ hữu lý cũng sẽ biến thành vô lý, không phải lão thái bà muốn gặp ta sao, vậy thì gặp đi, Bảo Châu, lấy ô.”

”Ta cho người đuổi bà ta đi là được, lúc này trời đang mưa lớn.”

”Nếu không thấy ta, lão thái bà nhất định sẽ không bỏ qua, nếu không gặp được, bà ấy sẽ lưu lại môt phong huyết thư rồi ở nhà tìm chết, đến khi đó sẽ phiền toái.”

Bạch Chiêm cảm thấy hắn hẳn cũng nên đem lão thái bà quăng luôn vào quặng cho xong, để một nhà bọn họ đoàn viên.

”Ta đi với nàng, cầm giày đi mưa đến.”

Trang Thư Tình không có cự tuyệt, trời lạnh, nước mưa cũng lạnh, nàng không muốn một mình đối mặt với Trang lão thái thái kia.

Tuy rằng mưa to nên khó đi chuyển, vì vậy bên ngoài cũng không nhiều người, nhưng cũng chỉ là không nhiều, chứ không phải không có, nhìn một lão thái thái đứng bên ngoài chịu mưa, mọi người đều ào ào dừng chân muốn xem chuyện, cũng có người lân cận nghe hạ nhân nói lại nên cũng bái quái ra xem.

Thanh danh hiên tại của Trang Thư Tình ở Hội Nguyên Phủ cũng không nhỏ, chỗ ở của nàng cũng không phải bí mật gì, lúc này không ít người tìm tới, Trang đại phu này thường ngày không dễ dàng gặp được, rõ ràng một thân y thuật cao minh nhưng vẫn không thấy có người thân, vậy hiện vị trước mắt này là ai?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.11.2017, 19:58
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15893 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 108: Lão thái thái vô sỉ

Trong sự chờ mong của một đám người, rốt cuộc, cửa lớn Trang gia cũng từ từ mở ra.

Một vị nữ tử áo lam, bên ngoài khác áo choàng thêu chỉ bạc cùng một bóng dáng cao gầy, áo ngoài màu tím bước ra bên ngoài.

Như không nhìn thấy người bên ngoài đang xem náo nhiệt, Trang Thư Tình đi đến trước mặt lão thái thái, tư thái thong dong bình tĩnh.

”Nam Châu, che dù cho lão thái thái. “ Nam Châu trầm mặc tiến lên, đem phân nửa dù che cho lão thái thái

”Nghe nói ngài muốn gặp ta.”

Vị nữ tử khí chất lỗi lạc trước mắt chính là cháu gái bà? Nguyên bản nên hầu hạ dưới gối, ở trước mặt nàng tận hiếu, lúc này ánh mắt của nàng lại giống như đang nhìn một người xa lạ.

Ngực lão thái thái như bị nén lại vô cùng khó chịu, thanh âm chan chát,“Trang Thư Tình, hắn ngàn sai vạn sai thì cũng là phụ thân của ngươi, không có hắn, trên đời này làm sao có ngươi, chỉ bằng chuyện này, ngươi không thể đem hắn đưa vào chỗ chết!”

”Ngài lại nói đùa rồi, ta không muốn dồn bất luận người nào vào chỗ chết, ta cũng không có khả năng đó, nhưng mà ngài, lại lấy phương thức này để bức bách ta, là muốn dùng đạo đức để ép buộc ta sao? ta thật muốn hỏi một câu, ta và người trong nhà ngài rốt cuộc có thâm cừu đại hận gì khiến người nhà ngài không chịu bỏ qua cho ta, khắp nơi bức bách ta, cho dù có cừu hận gì thì chẳng phải lúc đó ta và Thư Hàn đã báo lại rồi sao? Sao lại vẫn luôn cắn chặt không buông?”

”Ngươi không cần nói sang chuyện khác!” Lão thái thái dùng sức vịn quải trượng, “Cho dù lúc trước là chúng ta sai ;ầm, chúng ta cũng đã nhận sai, sao người còn để bọn họ đến bắt người?”

Trang Thư Tình nhẹ giọng nở nụ cười, trong màn mưa nhìn nàng càng có chút mông lung, nhưng không giấu được ý cười châm biếm trong đó, “Lão thái thái, Trang gia toàn tộc, mặc dù có là ai thì ngài cũng là một vị mẫu thân. Nhưng sao ngài lại chưa từng để ý đến hay thậm chí là liếc mắt đến nương của ta, mắt của ngài như bị che mờ, căn bản là không nhìn thấy nương ta làm biết bao nhiêu chuyện vì Trang gia, chỉ cảm thấy là nàng ép các người không ngẩng đầu lên được.”

”Nương của ta là trăm kiều ngàn sủng, được gia đình nâng niu nuôi lớn, một thân khí độ đại tiểu thư, những cũng chưa từng giọng nặng mày nhẹ với bất kỳ ai ở Trang gia, nhưng ngài lại nơi nơi ép người, ngài thử đặt tay lên ngực tự hỏi nương ta làm dâu của ngài vài năm, đã từng mạo phạm ngài lần nào chưa? Đã từng bất kính với ngài lần nào? Mấy năm qua, những thứ trên người ngài đeo, ngài cài, ngài dùng, có thứ nào không phải của nương ta mua cho? Vì muốn ngài vui, cho dù mang thai Thư Hàn cũng không quên tự tay chuẩn bị lễ vật sinh thần cho ngài. Tốn mấy tháng thêu ra một bước con cháu cung đồ, nhưng lúc đó ngài lại làm gì?”

”A, tùy tay ném qua một bên, nhưng lại khen không dứt miệng một đôi hài thêu của thiếp thất mua tặng. Lão thái thái, ta muốn hỏi ngài một câu, sau khi nương ta chết, ngài có từng cảm thấy day dứt lần nào, có lỗi lần nào? Có từng nữa khắc ngài cảm thấy nương ta là một nàng dâu tốt? Là các ngươi có lỗi với nàng chưa?”

Không có! Nàng chưa từng có! Lão thái thái gắt gao cắn răng chỉ sợ chính mình xúc động nói ra mấy chữa này, Trang Thư Tình là vì muốn báo thù cho nương của nàng ta nên muốn để mọi người chung quanh cảm thấy nàng ta làm là không sai, đúng. Là nàng dụng tâm!

Cỡ nào hiểm ác!

Nàng sẽ không mắc mưu!

”Người chết như đèn tất, cần gì ngươi lại nhắc tới khiến cho người chết bất an, người còn sống mới là quan trọng nhất. Trang Thư Tình, rốt cuộc là ngươi đem phụ thân ngươi đi nơi nào!”

”Thật là buồn cười, thời điểm ta cần phụ thân nhất các người hận không thể khiến ta chết, như vậy ta cũng không cần thiết một đám người lại nhắc đến phụ thân ở trước mặt ta, lão thái thái, chúng ta đã rút khỏi chi của các người. Người nhìn gia phả xem lại, phụ thân của ta là ai! Ngài chớ quên, con trai và con dâu của ngài dùng đồ cưới mà nương chuẩn bị cho ta làm điều kiện đồng ý để ta tự mình rút tên ra khỏi gia phả. Ta và Thư Hàn hiện là con trai và nữ nhi của Trang Trạch Hải, nhìn thấy ngài, bất quá chỉ cần hô một tiếng trưởng bối mà thôi.”

”Ngài quên rồi cũng không sao, ta còn nhớ rõ, Thư Hàn còn nhớ rõ, tộc nhân ở Khê Thủy Trấn cũng đều nhớ rõ, ta và Thư Hàn một thân che kín vết thương lết đến trước cửa lớn Trang tộc, là con trai ngài dùng nghiên mực đập vào nơi này, những viết thương này khiến ta nằm trên giường hai ngày, kéo được chút hơi thở từ quỷ môn quan trở về cũng vì Thư Hàn, là Thư Hàn canh lúc không có người ở phòng bếp trộm chút gạo để nấu cháo cho ta để ta lại sức, vì một nắm gạo này mà các ngươi đánh hắn thương tích đầy mình, hiện tại, ngài có tư cách gì đứng trước cửa Trang gia nói đến vị phụ thân kia? Cho dù hắn có chết, thì có liên quan gì đến ta?”

”Ngài cũng không cần phải lấy cái chết để bức bách ta, ta không ngại, ta không nợ nguười nhà ̀các ́ngươi bất kì thứ gì, dù ngài có chết ở chỗ này ta cũng sẽ truyền tin cho tộc nhân, để tộc lão đến xử lý hậu sự của ngài, không hơn, không cần dùng đạo đức để ép buộc ta, ta là đại phu, có người cần thì ta sẽ đến cửa chẩn bệnh, nếu không người nào cần, ta càng vui vẻ nghiên cứu y thuật của tam ta không cần phải sống dựa vào bất kì kẻ nào, ngài cũng không thể áp bức được ta, nếu không tin, ngài có thể thử một lần.”

Lão thái thái run rẩy cả người, vô cùng vô sỉ quỳ xuống, “Ta chỉ cầu ngươi thả con ta.”

Trang Thư Tình bị tức đến nở nụ cười, “Thật là một vị mẫu thân tốt, rốt cuộc ta đã hiểu vì sao Trang Trạch Lương lại bị giáo dục sai lệch, lời nói và việc làm của mẫu thân đều mẫu mực và thực dụng hơn bất kì lời dạy nào của thánh nhân, nếu ngài đã muốn thấy hắn như vậy, ta thành toàn cho ngài, Bạch Chiêm, chàng không cần nể mặt ta, đem lão thái thái đến đoàn viên cùng con trai và con dâu của nàng đi, lão thái thái, hy vọng ngài không hối hận vì trò khôi hài ngài gây ra ngày hôm nay.”

Cửa lớn chậm rãi khép lại trước mặt mọi người.

Người đến xem náo nhiệt đều liếc mắt nhìn nhau, đều hiểu trong lòng nhưng không cần nói cũng biết, chuyện bái quái nào cũng đều thú vị

Gia thế của Trang đại phu không cần nói mọi người cũng đều biết, những cũng chỉ biết được là nhà nàng không có trưởng bối, hiện tại mới hiểu được nguyên lai nội tình là như vậy, nếu đổi thành cô nương bình thường khác căn bản cũng không thể nén giận, ai lại không mong bản thân mình thoát ra khỏi hố lửa nhưng cũng chỉ có thể lực bất tòng tâm, vậy mà Trang đại phu lại là người mạnh mẽ như vậy, nàng tự mình xóa tên khỏi gia phả!

Chậc, đây mới thực là kiên cường.

Chuyện như vậy, cũng chỉ có Trang đại phu mới có thể làm được.

Mổ bụng cứu người cũng dám làm, chút chuyện ấy thì có là gì!

Nhưng mà vị lão thái thái kia cũng thật không phúc hậu, cư nhiên lấy cái chết đến ép người! Chậc, cũng không biết Trang đại phu đem người đi đâu.

Đại hái vì trời đổ mưa nên hiện giờ mọi người đều rất rảnh rỗi, cũng vì vậy mà sự tình lấy tốc độ cực nhành lưu truyền ra bên ngoài, người nói nàng nhẫn tâm không ít, trong đó nữ nhân chiếm đa số, nữ nhân a, từ khi sinh ra đã bị quy củ trói buộc, cho dù là được cưng chiều lớn lên, nhưng quan niệm ấy đã xâm nhập vào cốt tủy, các nàng vừa cảm thấy Trang Thư Tình làm như vậy rất nhẫn tâm, lại vừa cảm thấy hâm mộ vô cùng.

Cho dù là đeo trên mình cái tên phù thủy, không biết thời điểm nào sẽ bị người đời khi dễ, nhưng một nữ nhân có thể sống kiêu ngạo tùy ý như vậy, đúng là khó thẹn với đời.

Nhưng mà một ít lão nhân lại không thể chịu được hành động như vậy, đối với việc làm của Trang Thư Tình nổi lên chút ác cảm, nhưng mà, Trang Thư Tình cũng không ngại, nàng không sống vì người khác, nàng rất ích kỷ, nàng cũng không cần cầu xin bất cứ ai, đến một lúc nào đó người ta phải mời nàng đến chẩn bệnh, ác cảm có sống được sao?

Có bản lĩnh thì đừng đến nhờ cậy nàng, cũng không phải nàng đến cầu người ta cho nàng xem bệnh.

Tâm thần lão thái thái vừa buông lỏng, trở về liền ngã bệnh.

Trang Thư Tình biết chuyện cũng không đề cập tới, toàn gia kia không có một xu quan hệ gì tới nàng, lúc nàng càng càng không muốn dính dáng đến, chỉ là nhịn không được nghĩ, nếu lão thái thái có thể cũng như vậy duy trì nàng, ủng hộ nàng thì thật tốt.

”Tiểu thư, nha hoàn Thanh Thanh của Liễu tam tiểu thư đến cầu kiến.”

”Thanh Thanh? Nàng đến lúc nào? Mau mời nàng vào.”

Y phục của Thanh Thanh đều đã ướt đẫm, có ô hay không cũng không khác gì nhau, vừa thấy Trang Thư Tình liền quỳ xuống, “Trang đại phu, ngài cứu tiểu thư nhà ta, van cầu ngài cứu tiểu thư đi...”

Trang Thư Tình lập tức đi tới, liên tục hỏi: “Sao lại thế? Tam tiểu thư hiện tại thế nào?”

Nói xong liền cảm thấy mình đang làm chậm trễ, lập tức đỡ người lên, kéo Thanh Thanh ra ngoài,“Chuẩn bị xe ngựa“.

Bạch Chiêm một tay giữ chặt lấy người, để nàng đi giày mưa vào, lại mặc thêm áo cho Thư Tình, “Đi thôi.”

Mấy người đi tới cửa, đồ che mưa và xe ngựa đã được chuẩn bị sẵn đó.

Thanh Thanh không dám ngồi vào bên trong, đành cùng nha hoàn ngồi ở gian ngoài, tiếp nhận khăn lông nha hoàn đưa đến, nói lời cảm tạ.

”Nói mau, tình huống của Tam tiểu thư như thế nào?”

Thanh Thanh bắt đầu lau nước mắt, “Ngày đó tiểu thư để nô tỳ tới gặp ngài, tứ tiểu thư nói rất nhiều lời khó nghe, tứ phòng có một vị công tử bốn tuổi, không biết bị ai xiu khiến, lúc theo nương đến xem tiểu thư, liền trộm đi thuốc ngài để lại cho Tam tiểu thư, Lưu đại phu tuy rằng đã tận lực đến điều trị cho tiểu thư, nhưng miệng vết thương của tiểu thư vẫn vô cùng đau đón, hôm kia liền có chút sưng đỏ, tuy rằng vẫn không ngừng uống thuốc nhưng hôm qua lại phát sưng lợi hại hơn, hơn nữa tiểu thư bắt đầu sốt cao, cho tới hôm nay vẫn không ngừng lại, hôm này, người đã bắt đầu nói năng mơ hồ.”

Thì ra là nguyên nhân này! Trang Thư Tình nhìn nha hoàn đang khóc đến không kịp thở, đành mở miệng nói, “Thuốc bị trộm đi là cao trong hộp kia sao?”

”Vâng.”

Vậy không trách được, Thanh Dương Tử dăng nghiên cứu thuốc giảm nhiệt và kháng cảm nhiểm, tuy hiệu quả còn kém một chút nhưng hộp thuốc này hắn vô cùng chuyên tâm điều chế ra, tuy thành phần cảm nhiễm còn kém nhưng hiệu quả vẫn rất tốt.

”Lão gia tử không biết?”

”Vài năm nay, hàng năm lão thái gia sẽ đều đến Thượng Trí tự ở mấy ngày, không có trong phủ, nhị phu nhân thường ngày thương nhất tiểu công tử ở Tứ phòng, Tam tiễu thư sợ Nhị phu nhân biết sẽ thương tâm nên cũng không cho phép nô tỳ nói ra, nô tỳ nghĩ muốn đến xin thuốc cũng bị chặn lại không cho phép ra cửa, hôm nay vì Lưu đại phu nói hắn không thể chữa trị mới khiến cho mấy người kia dọa sợ, nô tỳ vô cùng sợ hãi, đều nói cho nhị phu nhân biết, nhị phu nhân hiểu sự tình liền náo lớn, nô tỳ mới được phái ra phủ, Trang đại phu, tiểu thư nhà ta có phải sẽ... Có phải sẽ...”

”Sẽ không, có ta ở đây, Tri Quỳnh tỷ tỷ sẽ không có chuyện gì.” Trang Thư Tình trần an vị nha hoàn trung tâm này, vì mấy ngày qua lo lắng mà gầy đi một vòng, hiện tượng sưng đỏ cảm nhiễm cũng rất bình thường sau khi mổ, nhưng mà dụng cụ ở đây không được đầy đủ, nàng cũng không có biện pháp

Kỳ thực quan trọng nhất vẫn là truyền nước muối, sau khi danh tiếng phù thủy này được lan truyền nàng cũng vì tị hiềm mà hạn chế đến Liễu phủ, nếu hiện tại không mau chóng truyền nước muốn, nói không chừng...

Bạch Chiêm vỗ vỗ lưng nàng, không tiếng động an ủi.

Nhị lão gia tự mình mang ô đứng chờ ngoài cửa, xa xa nhìn thấy xe ngựa đang đần đi đến liền thở phào một hơi lớn, lúc này hắn cũng đành phải làm vậy, phù thủy thì sao, phù thủy có thể cứu nữ nhi của hắn, so với mấy đám người tùy tằng nàng, hắn càng tình nguyện kết giao với phù thủy.

”Trang đại phu.”

Trang Thư Tình liếc hắn một cái, gật đầu liền vội vàng đi vào

Một đường đến phòng của Liễu tam, không ít người thấy nàng đều nghị luận than thở ảo não, nàng chỉ coi như không nhìn thấy.

Nhưng mà lúc này, vị Liễu tứ tiểu thư vẻ mặt vô cùng đừng hoàng đứng chặn ngay trước mặt nàng, khiến nàng cảm thấy thật là vô cùng phiền toái, cũng cảm thán thế giớ này đúng là có nhiều người giỏi việc phá hoại, Liễu tam bệnh mười mấy năm còn phải chịu sống chung với người như vậy đúng là kì tích.

”Nhị thúc, nàng là phù thủy, là phù thủy hại người, ngài muốn hại tam tỷ tỷ sao?!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.11.2017, 19:58
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15893 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 109: Liễu tam bệnh nặng

Liễu nhị lão gia hận không thể đi lên cho nàng mấy cái bạt tai, thật muốn hỏi nàng một câu, nữ nhi nhà hắn rốt cuộc là có cừu hận gì với nàng ta.

Nhưng Trang Thư Tình lại phản ứng nhanh hơn, “Theo như ý của tứ tiểu thư, vậy tam tiểu vốn hẳn là cứ như vậy chết đi mới khiến ngươi không thất vọng sao? Không bằng tứ tiểu thư cứ nói thẳng ra đi, tam tiểu thư dựa vào cái gì mà phải để ý đến việc ngươi có thất vọng hay không? Đến lúc này, mệnh của nàng cũng sắp không còn, vậy thì dựa vào cái gì tiểu thư phải để ý đến cảm nhận ngươi? Ngươi là ai? Nhàn rỗi không việc gì thú vị để làm nên muốn lấy mạng người ra đùa giỡn? Hay chỉ vì muốn kéo ta xuống nước mà cả tính mạng của đường tỷ mình cũng có thể hy sinh? Thực hận ta như vậy? Người đang cùng ngươi hợp mưu làm ra chuyện này cho ngươi bao nhiêu ích lợi to lớn lại có thể khiến ngươi có thể bỏ qua cả tính mạng đường tỷ ruột của mình? Liễu tứ tiểu thư, ngươi không sợ liệt tổ liệt tông Liễu gia đến tìm ngươi tính sổ hay sao?”

Liểu Trí U bị những lời nói của Trang Thư Tình sợ tới mức lui về phía sau một bước, chợt phản ứng kịp, nàng liền lập tức tiến lên một bước, ánh mắt tuy không nhìn Bạch Chiêm, nhưng khóe mắt tất cả đều bắt lấy từng vẻ mặt của nam nhân kia

”Ngươi nói bậy bạ gì đó, ta cùng ai hợp mưu? Ta là tứ tiểu thư Liễu gia, người hiện đang hôn mê bất tỉnh là dường tỷ ta, ta quan tâm tỷ tỷ nên mới phản ứng kích động như vậy, lúc đó nếu không phải ngươi động dao lên người nàng, nàng sao có thể ngất đi như vậy, còn không phải bỡi vì ngươi sao? Nhị thúc, để ta phái người đi mời đại phu, Lưu đại phu cùng vị Trang Thư Tình nàng là củng một ruột với nhau, chúng ta đỗi người khác...”

”Câm miệng, ta chưa có chết, người đứng đầu chi thứ hai của Liễu gia chưa chết, từ khi nào chuyện sống chết của nữ nhi ta lại tới phiên ngươi làm chủ? Liễu Trí U, về sau không cho ngươi bước vào trong phạm vi của chi thứ hai nửa bước, tránh xa người nhà của ta ra, chân nào của ngươi bước vào ta lập tức đánh gãy chân đó, không tin ngươi có thể thử xem thúc thúc ta đây có dám không.

Ánh mắt Liễu nhị lão gia nhìn nàng vô cùng lạnh lẽo phảng phất như muốn đông chết nàng tại chỗ, hắn từ trước giờ nhát gan. Không có dã tâm lớn như các huynh đệ khác trong gia đình, nhưng sinh ra ở một gia tộc như Liễu gia, những chuyện nên hiểu hắn đều phải hiểu. Được Trang đại phu nhắc tính, lại nghĩ đến bên ngoài đột nhiên lại truyền đến lời đồn kỳ quái, hắn sao có thể không biết chuyện gì sẽ phát sinh phía sau lời đồn đó!

Những người này lại dám tính kế đến mệnh của nữ nhi hắn, thật sự khá lắm! Lão đại quả đã sinh được một nữ nhi tốt!

”Trang đại phu, Quỳnh Nhi ở bên trong, mời.”

Liễu Trí U còn muốn ngăn đón, Bạch Chiêm thấy nàng thật phiền, lập tức hạ một cước vào cẳng chân của nàng ta. Tiếng xương cốt bị gãy truyền đến nhưng Trang Thư Tình lại không thèm nhìn nàng mảy may một cái. Lướt nhanh qua đi về phía phòng của Liễu Tam.

”A! Đau quá! Người đâu, mau ngăn bọn họ lại...”

Liễu nhị lão gia cũng không quay đầu, chỉ nám lại một câu, “Ai dám động, lập tức loạn côn đánh chết!”

Lời vừa ra, nha hoàn hoàn bên người Liễu Trí U động cũng không dám động. Nữ nhân rồi cũng sẽ bị gả ra bên ngoài, ở trong nhà vẫn luôn là nam nhân làm chủ, cho dù thường ngày lão nhị gia không thường xuyên quản chuyện trong phủ, nhưng có cho bọn họ gan bọn họ cũng không dám chọc.

Liễu Trí U ngồi dưới đất ôm chân khóc lớn, “Đau, đau quá, các ngươi đều chết hết rồi sao? Không biết đi tìm đại phu đến sao còn đứng đó mà nhìn? Đi tìm nương ta, nhanh!”

Trang Thư Tình nghe đống hỗn loạn phía sau, trong lòng lại không một tia gợn sóng. Nếu là bình thường, khi nhìn thấy một đại nam nhân động tay động chân một nữ nhân yếu đuối thì chắc chắn nàng sẽ đồng tình với nữ tử kia, một nam nhân lại hành động như vậy, sao có thể gọi là nam nhân. Nhưng mà lúc này, khi thấy Bạch Chiêm hạ thủ nặng tay với Liễu Trí U thì quả thật nàng không thể nào đồng tình nổi, là nàng ta tự tìm, đáng đời, nàng còn hận không thể quay lại đạp thêm cho nàng ta mấy phát mới hả giận.

Nhị phu nhân dường như đã khóc một hồi, hai mắt đã sớm sưng lên, con dâu lớn lúc này cũng hồng hồng khóe mắt. Nhìn thấy người đến lập tức liền mừng rỡ, “Nương. Trang đại phu đến rồi.”

Lưu Thanh Quân vẫn luôn chờ ở ngoài cửa, thấy người đến liền lập tức bước ra nghênh đón, “Trang đại phu, lão phu vô năng, những biện pháp có thể nghĩ ta đều đã nghĩ, ngày hôm qua tam tiểu thư vẫn còn tốt, miễn cưỡng có thể uống được chút thuốc, nhiệt độ cơ thể cũng hơi giảm xuống, nhưng hôm nay người lại nóng bừng, hơn nữa dường như đang dần tăng cao, hiện không thể tiếp tục uống thuốc được nữa!”

Thấy bộ dáng tiều tụy của Lưu Thanh Quân, Trang Thư Tình cũng biết mấy ngày nay hắn đã vô cùng tận tâm, bước chân Trang Thư Tình vẫn không ngừng, nàng nhẹ giọng an ủi, “Không phải y thuật của Lưu đại phu không thể tinh thông, hai loại y thuật này vốn cách biệt nhau về thời gian, giải phẫu có thể trị liệu nhanh chóng một ít chứng bệnh, nhưng cũng để lại một số triệu chứng như cảm nhiễm sau khi mổ, nguyên tưởng rằng tam tiểu thư đã không có chuyện gì nhưng lại đột nhiên lại xảy ra chuyện này... Việc này nói đến cùng cũng là do ta không chuẩn bị chu đáo, không có liên quan gì đến Lưu đại phu, Lưu đại phu không cần tự trách.”

Lưu Thanh Quân cười khổ, không có nói nữa.

Trang Thư Tình cũng không cố hơn được nữa, nàng thậm chí cũng không có thời gian đứng lại chào hỏi nhị phu nhân, lập tức đi vào liền chế trụ cổ tay của Liễu tam, nhiệt độ cơ thể nóng rực khiến nàng kinh hãi, lập tức vén áo của nàng lên để nhìn miệng vết thương, vết thương nguyên bản đã khép nay lại có chút sưng đỏ, còn may là báo cho nàng sớm, hiện chưa có sưng mủ.

”Ta phải mang người đi.”

”Mang... mang đi?” Nhị phu nhân hoang mang lo sợ, theo bản năng nhìn về phía nhị lão gia.

Nhị lão gia dù sao cũng là nam nhân trong nhà, tinh thần lúc này cũng đã bình ổn được phần nào, thấy nhị phu nhân nhìn qua liền hiểu ý hỏi,“Trang đại phu muốn dẫn Quỳnh Nhi đi nơi nào?”

”Nhà của ta, tình huống hiện tại của tam tiểu thư vô cùng không tốt, ta phải trông chừng dưới mí mắt, tránh để tình huống càng thêm nghiêm trọng, dù sao thì Liễu gia có một số người không đồng ý để ta ở lại đây, chẳng bằng mang Tam tiểu thư đến nhà ta, cũng tiện để ta theo dõi bệnh tình của nàng.” Trang Thư Tình kiềm chế lửa giận trong lòng nói rõ ràng từng lời, đây là bệnh nhân của nàng, mặc kệ bọn họ có đồng ý hay không hôm nay nàng cũng phải mang người đi, để Tam tiểu thư ở đây khiến nàng lúc nào cũng phải thấp thỏm, chẳng bằng dẫn người đi để yên tâm trông coi.

Cho dù muốn đối địch với Liễu gia nàng cũng làm, nếu để Liễu tam ở đây còn không biết sẽ phải chết lúc nào.

Bệnh nhân của nàng, nàng phụ trách.

Nhị phu nhân nghẹn ngào hỏi, “Trang đại phu, Quỳnh Nhi của ta còn có thể tốt lên sao? Ngài có thể chữa trị tốt cho nữ nhi của ta không?”

”Y thuật khó tránh khỏi sẽ có tình huống ngoài ý muốn, ta không dám nói lời chắc chắn, Nhị phu nhân, ta chỉ có thể hứa hẹn với ngài, ta nhất định sẽ đem toàn lực chữa trị cho Tam tiểu thư...”

Ngày đó, ngày mà Quỳnh Nhi được trị liệu, vị đại phu này đã đứng trước mặt nàng, trịnh trọng nói rằng nàng sẽ tận hết khả năng của mình để chữa trị cho Quỳnh Nhi, tuổi của nàng còn nhỏ hơn cả Quỳnh Nhi nhưng lời nói ra lại kiên định vô cùng, kết quả là Quỳnh Nhi quả thật đã tốt lên, mỗi một ngày đều đang dần chuyển biến tốt, nếu không phải, nếu không phải xảy ra chuyện này, nữ nhi của nàng sao có thể...

”Ta tin Trang đại phu, ta tin, tốt, ngài mang Quỳnh Nhi đi thôi, những người ở Liễu gia này ta không tin được, Thanh Thanh, mau đi thu thập một chút đi, ngươi cũng qua đó hầu hạ tiểu thư, Thanh Hà, Thanh Liên, các ngươi cũng đi theo đi, có chuyện gì lập tức về báo cho ta biết, không cần cố kị bất kỳ ai, mọi chuyện đều lấy tam tiểu thư làm trọng.

”Vâng.”

Trang Thư Tình không dám tiếp tục trì hoãn thời gian, để Thanh Thanh đi lấy áo choàng thật dày đến, “Bảo Châu, ngươi có thể ôm được động?”

”Nô tì có thể.”

”Tốt, ngươi tới, đem nhân ôm lên xe ngựa đi.”

”Vâng.”

Bảo Châu cẩn thận ôm lấy người, bởi vì đầu không cao nên thoạt nhìn có vẻ cố sức, nhưng Trang Thư Tình nhìn được, quả thật nàng ôm không có chút vấn đề gì.

”Để ta.” Trưởng tử chi thứ hai, Liễu Tri Thuần nhanh chóng tiến vào, vừa vào sân đã có người nói cho hắn biết tình huống bên trong, lập tức liền không nhiều lời vô nghĩa, cẩn thận đỡ lấy muội muội từ trong tay Bảo Châu.

”Che kín người bằng áo choàng, mũ cũng phải che kín, bên ngoài có gió, tam tiểu thư bây giờ không thể chịu gió.

Thanh Thanh cẩn thận che kín người tiểu thư lại, lúc này đoàn người mới nhanh chóng bước ra ngoài.

Trang Thư tình nguyên bản có chút lo lắng người Liễu gia đều xuất thân là văn nhân nên sẽ có chút văn nhược, nhưng không ngờ Liễu Tri Thuần ôm lấy Liễu Tri Quỳnh không hề có sức, Bạch Chiêm ở một bên nói: “Bước chân của hắn rất ổn.”

Ý tứ là trong đám văn nhân lại dưỡng ra một người tập võ? Nhưng dù sao thì bước chân vững vàng là tốt rồi

Cho đến khi bước ra khỏi nội viện, đại phu nhân Liễu gia mới mang theo một đám người hùng hổ chạy đến, “Đến Liễu gia ta lại dám đánh nữ nhi ta, Nhị thúc, trên đời này sao lại có loại người không nói lý như vậy, ta biết ngươi lo lắng cho tam nha đầu, nhưng người bị đã thương dù sao cũng là cháu ruột của ngươi, sao ngươi có thể trơ mắt nhìn nàng bị đánh mà không ra tay giúp đỡ! Là muốn coi khinh Liễu gia không có người dám ra mặt sao?”

Liễu nhị lão gia cười lạnh, “Ta chỉ tiếc là người đá nàng không phải ta ta, đại tẩu, đến hưng sư vấn tội thật nhanh a, sao ngươi không hỏi nữ nhi ngoan của ngươi đã làm ra chuyện tốt gì, việc này coi như xong, ta đã cho người mời phụ thân trở về, đến lúc đó, đại tẩu, ngài nên về suy nghĩ xem sẽ phải biện hộ như thế nào trước mặt phụ thân đi, Thuần Nhi, chúng ta đi.”

Đại phòng nhân còn muốn cản, ánh mắt Liễu Tri Thuần lập tức lộ ra ngoan lệ, “Ai dám!”

Đây không phải khí tức văn nhân nên có! Trang Thư Tình nhìn về phía Bạch Chiêm, Bạch Chiêm gật đầu khẳng định suy đoán của.

Nhị lão gia nghe xong cũng không có lộ ra nửa phần kinh ngạc, chi thứ hai chỉ có Quỳnh Nhi quanh năm bị bệnh nên được lão thái gia quan tâm coi trọng, bản thân hắn không có tài năng gì, nên cũng không quá bắt ép nhi nữ phải theo khuôn khổ, nhi tử muốn tập võ, hắn liền mời một sư phụ đến chỉ dạy, nữ nhi muốn đọc sách, hắn cũng tận lực đáp ứng nguyện vọng của nữ nhi, sinh ở Liễu gia, cũng coi như là cơm áo không lo, huynh trưởng và đệ đệ có dã tâm tiến tới, bọn họ chỉ cần không chọc ra phiền toái gì là tốt rồi.

Hắn một mực vẫn luôn suy nghĩ như vậy, cho dù bị xem nhẹ cũng không để vào trong lòng, nhưng cũng đừng vì hắn không tranh mà muốn đến khi dễ hắn, khi dễ nữ nhi của hắn.

Đè lại khóe mắt đang dần đỏ lên, nhị lão gia tiến lên trước vỗ vỗ bả vai nhi tử, “Đi thôi, ta muốn nhìn xem ai có gan muốn ngăn cản!”

Liễu Tri Thuần kinh ngạc nhìn phụ thân, hắn không nghĩ tới vị phụ thân vẫn luôn luôn hòa ái cũng có một ngài trở nên cứng rắn như vậy!

Hạ nhân rốt cuộc cũng không dám động thủ với chủ tữ, đại phu nhân dù có mắng lớn tiếng cũng không có người mảy may dám động thủ.

Trang Thư Tình vẫn luôn kéo Bạch Chiêm lại không để hắn động thủ lần nữa, đây là Liễu gia, không phải vì mình mà vì tam tiểu thư, dù sao đây cũng là nhà nàng, nàng cũng phải trở về.

Xe ngựa đã tiến đến trước viện.

Liễu Tri Thuần ôm muội muội lên xe ngựa, dựa theo lời nha hoàn sắp xếp tốt cho Liễu Tri QUỳnh, ánh mắt thoáng đảo qua cách bày trí bên trong, nhất thời an tâm lui ra ngoài.

Bạch Chiêm đi trước mỡ ô chờ Thư Tình, Trang Thư Tình nhìn về phía nhị lão gia và nhị phu nhân kẽ gật đầu, đạp lên ghế kê, vịn tay Bạch Chiêm bước lên xe ngựa, ô được đặc chế nên góc áo không hề bị ướt.

”Có nước không?”

Trong xe ngựa không thiếu thứ gì, nước ấm lập tức được lấy ra, Trang Thư Tình nhận lấy, cảm nhận độ ấm của nước trong cốc.

”Cởi giày của Liễu tam ra, ủ ấm cho chân của nàng.”

”Vâng.”

Tiếng mưa rơi trên nóc xe tạo ra âm thanh rất lớn, nhưng bên trong xe ngựa lại vô cùng yên tĩnh, Trang Thư Tình có chút hiểu được thế nào gọi là dù cho mưa rền gió dữ ta vẫn đứng yên không chịu tác động là loại cảm giác như thế nào.

Bạch Chiêm đang nhắm mắt dưỡng thần, lại đột mở mắt, ngồi thẳng thân thể.

”Ngừng.”

Không biết là người bên ngoài làm cách nào có thể nghe thấy tiếng Bạch Chiêm truyền ra trong tiếng mưa ồn ào đang rơi không ngừng như lúc này nhưng xe ngựa quả thật dần dần ngừng lại.

Thanh âm của Tam Tử từ bên ngoài truyền đến, “Công tử, nhân số không ít.”

”A.” Đã bao lâu rồi đường hắn đi mới có thể bị chặn lại nhiều như ngày hôm nay? Lần đầu tiên là ở Liễu gia, hiện tại lại bị bao vây ở đây, thật là, muốn tìm náo nhiệt cũng không cần gấp như vậy.

Hai nha hoàn bên trong giống như là không nghe thấy được, động tác vẫn không ngừng.

Trang Thư Tình đổi khăn cho Liễu Tam, ngẩng đầu nhìn về phía Bạch Chiêm, cũng lẳng lặng không nói chuyện, trong mắt lại không hề có một tia bối rối.

Lòng Bạch Chiêm bởi vì ánh mắt của nàng mà không ngừng dâng lên cảm giác vui vẻ, ấn xuống một chỗ trên xe ngựa, vạch bên tường xe lộ ra một trường kiếm nhỏ dài tinh tế.

Cúi người hôn lên hai mắt của Trang Thư Tình, Bạch CHiêm xoay người ra ngoài, một chút cũng không hề giống như đang ra ngoài giết người, “Rất nhanh là tốt rồi.”

”Ta chờ chàng.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, bienthuy1988, chu tước, CiCi Lê, Cindy.Duong1604, Mưa Hà Nội, Mưa mưa, Ngọc Ngà, Thư Mikan, Uyen t, VOT, yentruong24212 và 385 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.