Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 19.11.2017, 19:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15928 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 104: Giá trị

Tô Văn đến đây cũng chính là cho mọi người thấy lập trường của hắn, gặp được người rồi thì cũng không nên ngồi ngốc quá lâu, một lát liền ôm bảo bối của hắn cáo từ, còn cho Thư Hàn nghỉ ba ngày.

Đưa người đi rồi, Bạch Chiêm nói: “Có hắn ra mặt, có một nhóm người liền sẽ không dám tham dự vào.”

”Văn nhân?”

”Ân, chỉ cần bọn họ không thêm phiền, việc này sẽ không nhấc lên sóng gió quá lớn.” Sắc trời đã gần đến hoàng hôn, hai người sóng vai đứng ở trong sân, một đôi bóng, kéo dài về sau quấn quýt lấy nhau, “Sinh lão bệnh tử, trên đời này ai dám nói mình sẽ không có bệnh, càng không có bất cứ người dám đối mặt với cái chết mà không sợ hãi, mặc kệ có phải phù thủy hay không, chuyện ngươi có thể cứu sống người là thật, một người quanh năm sống nhờ thuốc nay nhờ ngươi mà có thể khỏe mạnh sống sót, là phù thủy thì sao, rất nhanh thôi sẽ thấy được kết quả Như Tình, nàng không cần đánh giá quá cao lòng người, giết nàng bọn họ càng không chiếm được chút lợi ích nào, hiện tại không dám bức tử nàng, về sau, nói không chừng về sau dựa vào chút lòng nhân ái này mà được đền đáp, ai lại không muốn hào phóng một phen, buổi tối nàng nghe Trần Nguyên hồi báo sẽ biết, cuối cùng, người nàng cần đối mặt sẽ không phải dân gian, mà chỉ là triều đình...”

”Phụ thân biết nàng thân bất do kỷ, những người khác không chừng sẽ lâm vào sợ hãi, huống chi mục đích hiện tại của bọn họ rất rõ ràng, một là muốn thu nàng về phe của cọn họ để tùy bọn họ sở dụng, thứ hai là muốn dời đi lực chú ý của mọi người, tiện cho bọn họ ra tay xử lý nơi truyền ra lời đồn đãi, nhất tiễn song điêu, nhưng mà kết quả còn phải xem ta có đồng ý hay không, ta đã cảnh cáo bọn họ từ sớm, đừng có chọc ta, chọc, tự gánh lấy hậu quả.”

Trang Thư Tình vừa kéo hắn trở về phòng vừa hỏi, “Chàng tính toán làm như thế nào?”

”Tất nhiên là phải hồi báo hậu hĩnh lại cho bọn họ.” Bạch Chiêm chưa nói đến chuyện doanh trại ở Giang phủ hiện nay là loại tình huống gì. Cùng càng không nói cho nàng biết rõ tình huống này hắn cũng không có chuẫn bị viện thủ, ngược lại đã rút toàn bộ người về, chỉ tuy cho bệnh tình phát tán ra. Chờ đến phạm vi bệnh truyền ra càng rộng, đến thời điểm không thể nào tiếp tục che dấu, hắn lại bồi thêm một kích, xem ai còn có bản lĩnh đánh chủ ý đến người của hắn!

Đây chính là phương thức xử sự của hắn, trị quốc cũng giống như phương pháp chữa bệnh của thư Tình, nơi nào xảy ra vấn đề, lập tức liền hạ ngoan tay. Một đao bổ xuống, cắt đứt nơi đó, triệt để chặn đứt nguyên nhân phát sinh vấn đề.

Việc này nếu lại nhẹ nhàng bỏ qua. Lần sau không biết bọn họ còn dám đánh chủ ý nào lớn hơn nữa, nếu đổi lại là hắn, hắn đã sớm đem đám người này chém hết không còn một mống.

Hỏi hắn làm như vậy thì cục diện triều đình sẽ như thế nào?

Chê cười, Đại Chu lớn như vậy. Mỗi kỳ thi có rất nhiều tiến sĩ thi đậu, tùy tiện tìm một người đặt vào chỗ trống, hắn sẽ tự phải biết làm sao để bảo vệ vị trí kia, cũng chỉ là lấy thê tử thôi nhưng còn phải xem là người nào có thể vào được trong mắt hắn, ngoài vị đang ở bên cạnh, sẽ không có người thứ hai.

Trang Thư Tình cũng không tiếp tục truy vấn hắn tính sẽ đáp trả thế nào, nang chỉ cần biết, người này thực không đem chuyện này để trong lòng là được rồi.

Nhìn thấy đệ đệ tiến vào, Trang Thư Tinh liền kêu người đi dọn cơm, lại cho người gọi Thư mẫn và tiểu đệ Thư Cố, tuy rằng trong lòng có chuyện. Những bữa cơm này trôi qua vô cùng yên ổn.

”Công tử, thuộc hạ tra được một tòa nhà cách Trương phủ không xa bình thường ít có người ra vào. Gần đây liền có một người tiến vào, người này sử dụng xe ngựa, không biết là nam hay nữ, tối nay thuộc hạ đi tra xét một phen.

”Mang theo nhiều người đi.”

”Vâng.” Tính tình công tử Trần Nguyên rất rõ ràng, lời này của công tử cũng biểu đạt là quan tâm, “Đây là động tĩnh gần đây của quan viên trong thành, còn có đây là một chút dị động của các gia tộc. Mong công tử xem qua.”

Tùy tiện lật lật vài cái, Bạch Chiêm liền đưa cho Trang Thư Tình.”Nhìn thử xem.”

Đây là một phần danh sách, ngay cả tiểu đội nha dịch dần nhất làm gì đều ghi vào, xấp hạng đầu tiên chính là Trương Hoa, thành chủ Hội Nguyên Phủ.

”Tra những thứ này có thể khiến Trương Hoa cảnh giác hay không?”

”Nếu như chút chuyện này mà còn làm không được thì sao ta dám giữ lại bên người, Trường Hoa xuất thân từ Trương gia ở kinh thành, tổ tiên là công thần khia quốc, Trương Hoa có người tỷ tỷ vào cung làm phi, sinh hạ tứ hoàng tử, xem ra có chút tâm tư, chỉ là quá mức tham lam, tay với quá dài, lúc này liên lụy đến tất cả người có liên quan.”

”Phía sau Đổng gia có phải tứ hoàng tử hay không?”

”Có khả năng này, cho dù không phải thì cũng khôn thoát khỏi quan hệ.” Bạch Chiêm chống đầu lường biếng nói, không hề đem bọn họ để vào trong mắt, triệt để coi thường, hắn quả thật không xem trọng nổi những người đó, những thứ nên biết thì phải biết, phòng bị thì vẫn phải phòng bị, đây là lời nương hắn đã dạy từ nhỏ.

”Ầm vang!”

Trang Thư Tình ngẩng đầu nhìn ngoài phòng, “Sắp đổ mưa?”

Buổi chiều còn nắng, sao thời tiết lại thay đổi nhanh như vậy?

Nhắc tới mùa mưa năm này của Hội Nguyên Phủ không khéo còn kéo dài đến tối.

Trần Nguyên ra ngoài quan sát sắc trời một chút, “Nổi gió, lát nữa khả năng sẽ có mưa.”

Nghĩ đến tình huống ở doanh trại, Trang Thư Tình sao còn có thể xem những sổ sách này, “Nếu như xử lý không tốt, nước mưa sẽ là con đường truyền nhiễm, cho người đến doanh trại của Từ tướng quân nhắc nhở một chút, chỉ cần là ở trong doanh trại, nhất dịnh phải mặc áo và đeo giày kín, mặc kệ là nước rữa mặt hay bất cứ nước nào cũng không thể đổ lung tung, phải tiếp tục đun rượu, thời tiết này nói bọn họ đun nhiều một chút.”

Dừng lại một lát, Trang Thư Tình nhíu mày, “Bạch Chiêm, ta không tin những nới khác sẽ không có chuyện gì, nếu nhiễm bệnh cho người dân thì phải làm sao bây giờ? Bệnh này tuy không nguy hiểm đến mạng người những sẽ rất dễ lây nhiễm, dễ dàng mắc bệnh, trị liệu cũng khó khắn... Sao làm nhìn ta như vậy?”

”Bọn họ còn đang đồn nàng là phù thủy, nàng quản sống chết của bọn họ làm gì?”

”Ta đã mặc kệ lời đồn, những thứ đó ta không đẻ tâm, thấy khó chịu thay ta sao?” Trang Thư Tình cười đến dịu dàng, nhường nhân nhìn liền cảm thấy còn người nàng từ trong ra ngoài đều mềm, vô cùng mềm mại.

”Ta biết, làm như vậy sẽ bị rất nhiều người dòm ngó, bị ỷ lại, bị người khác phó thác sinh tử, nhưng nếu bản thân ta hữu dụng, ta còn cảm thấy cực kỳ vui vẻ, người khác thích nói thế nào thì kệ bọn họ, cho dù cho rằng ta là phù thủy, ta sẽ hại bọn họ, vậy thì lần sau có bệnh đừng tới tìm ta, ta cũng sẽ không đến cửa cầu xin bọn họ để ta chữa trị, nhiều người như vậy, sẽ có người hiểu biết, cũng sẽ có người ngu muội,ta không muốn chui rúc làm một người ngu muội, cũng không muốn sống quá ích kỷ, điều ta muốn là sống không thẹn với trời, chết không thẹn với đất, ta muốn bình thản đứng bên cạnh chàng, mà không phải tự bản thân cảm thấy thấy mình ô uế, không xứng với chàng,“

Bạch Chiêm mím miệng tươi cười như trẻ con, liếc mắt nhìn Trần Nguyên một cái.

Trần Nguyên nhìn Trang Thư Tình thật kỹ, mang theo kính ý Trang Thư Tình nhìn không hiểu, xoay người ra ngoài an bày.

Trang Thư Tình nhìn về phía Bạch Chiêm, “Vừa rồi ta có nói cái gì không đúng sao? Sao hắn lại nhìn ta như vậy?”

”Hắn là đang tâm phục.” Nếu nói trước kia Trần Nguyên kinh Thư Tình là vì hắn, như vậy kể từ bây giờ, hắn kính nể nàng đơn giản bởi vì nàng là Trang Thư Tình.

Thằn sắc trong mắt Bạch Chiêm giấu không được kiêu ngạo, người hắn xem trọng, chính là tốt như vậy.

Hơn nữa nàng còn nói là vì có thể đứng ở bên cạnh hắn, dùng ánh mắt nghiêm cẩn như vậy nhìn hắn nói ra lời dễ nghe như vậy, thật là... khiến cho tim của hắn đập thật nhanh.

Mưa đến, mau hơn so với đoán trước, Trang Thư Tình ở trong nhà đứng ngồi không yên, nhìn bầu trời tối như mực ở bên ngoài, lại nghĩ đến hậu quả sau trận mưa này.

Trần Nguyên rất nhanh từ bên ngoài đi vào, đặt ô ở ngoài cửa,, “Người mà hiện tại Từ tướng quân có thể sử dụng không nhiều, thuộc hạ cho mang theo người đi giúp, tình huống hiện tại coi như là đang trong phạm vi không chế, Từ tướng quân nói hi vọng ngày mai Trang tiểu thư có thể đến xem quân doanh.”

”Lúc này không sợ nàng là phù thủy?”

”Từ tướng quân cũng không làm cái gì, Từ tiểu thư không có đồng ý thì cũng không đến lượt ta.” Trang Thư Tình nhìn về phía Trần Nguyên, “Có đại phu ở đó trực đêm không?”

”Có, Trình Kha là người gác đêm nay.”

Trong lòng Trang Thư Tình vẫn cảm thấy không yên, nhưng nàng cũng biết, việc nàng có thể làm rất có hạn, hơn ba vạn người, vốn đã không dễ quản lý, huống chi những người ở đây chưa từng được cung cấp kiến thức đầy đủ để phòng tránh bệnh, ít người biết chữ, trước khi gia nhập quân ngũ, bọn họ cũng chỉ làm nông dân quanh năm làm ruộng, đây cũng là việc rất bình thường, căn bản là không ai muốn thay đổi.

Cho dù nàng làm cũng vô dụng

Bạch Chiêm đứng dậy, “Chuyện này ngày mai lại nói tiếp, không còn sốm, đi nghỉ ngơi trước đi.”

Nguyên tưởng rằng cơn mưa này chỉ trong một lát sẽ ngừng, nhưng tại thời điểm khó khăn này mưa chẳng những không ngừng, mà càng thêm lớn hơn nữa.

Trang Thư Tình nhìn trời liền biết sự việc sẽ nghiêm trọng, lập tức khoác áo mở cửa, nhìn màn mưa bên ngoài, tâm trầm xuống.

”Tiểu thư, có gió.” Bảo Châu mang theo nước ấm tiến đến, thấy thế liền vội vàng đóng cửa lại.

”Thu thập một chút, ta muốn ra ngoài.”

”Vâng.”

Nguyên tưởng rằng nàng tới sớm, đến nhà ăn mới thấy nàng mới là người đến trễ

Trang Thư Cố tiến lên nắm lấy tay nàng, sau được chăm sóc một đoạn thời gian, sắc mặt đứa nhỏ này đã bắt đầu hồng nhuận, rất chọc người thích, hai tỷ đệ nhìn còn có chút giống nhau, người không biết tuyệt sẽ không nhận ra được hai người không phải thân thích.

Bạch Chiêm chậm chạp tiến vào, rất tự nhiên ngồi xuống bên cạnh Thư Tình

Đây là chỗ trống cuối cùng, có thể thấy được, người trong nhà vô cùng quen thuộc sự có mặt của hắn, hoàn toàn coi hắn như một trong những chủ nhân của Trang gia.

Trầm mặc ăn điểm tâm, không đợi Thư tình mở miệng, Bạch Chiêm đã nói trước: “Đều đã dàn xếp xong xuôi, đi thôi.”

Trang Thư Hàn thấy tỷ tỷ đứng dậy cũng vội vàng đuổi kịp, Trang Thư Tình lắc đầu, “Đệ ở nhà đi.”

”Tỷ, đệ cũng muốn đi, chuyện tỷ muốn làm, đệ cũng phải xem thử một chút, để biết được, tỷ tỷ của đệ có bao nhiêu lợi hại.”

”Để hắn đi đi, chuyện này hắn cũng nên biết, về sau sẽ có lợi cho hắn.” Bạch Chiêm nói xong liền kéo người ra ngoài.

Trang Thư Tình cũng không quá đặt nặng chuyện nắm tay, giữa hai người bọn họ có tiếp xúc rất nhiều, năm tay căn bản không tính là chuyện gì lớn.

Nhìn trời mưa, lại nhìn đôi giày bản thây đang đi, Trang Thư Tình nhớ ra bao tay nàng để trong hộp giải phẫu, bao tay y tế có thể làm được, vậy giày đi mưa chắc hẳn cũng không thành vấn đề.

”Bạch Chiêm, bao tay giải phẫu của ta chàng làm ra nó có dễ không?”

”Ừ? Tốn chút công sức, thế nào?”

”Từ chất liệu đó có thể làm ra loại sản phẩm khác được không?”

”Không khó.” Bạch Chiêm vừa nói vừa bước đi, “Muốn làm thứ gì?”

”Ừ, làm một chút đồ đi mưa hẳn là được, giày thì thế nào? Dùng để làm giày đi mưa khẳng định là rất có ích, so với giày vải bị mưa làm ướt thì tốt hơn nhiều.”

”Ta nói bọn họ làm thử xem.” Tiếp nhận ô hạ nhân đưa tới, Một tay Bạch Chiêm ôm bổng Trang Thư Tình lên, trực tiếp tiến vào xe ngựa.

Trang Thư Tình không hề bị dính một giọt nước mưa, nhưng trước trán Bạch Chiêm lại có hơi ẩm ướt.

Cầm khăn giúp hắn lau khô, lại sửa lại tóc cho hắn một chút, Trang Thư Tình giống như không hề cảm thấy, không khí giữa hai người đã có chút ăn ý và thân mật, nhìn đôi giày bên ngoài liền liên tưởng đến giày đi mưa.

Giày đi trong mưa thì phải nhẹ, hơn nữa người bình thường cũng có thể sử dụng, nếu giày đi mưa có thể được sử dụng thông dụng...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.11.2017, 19:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15928 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 105: Bạch chiêm tính kế

Diện tích của quân doanh rất lớn, lúc không có người luyện tập thường có một khu để trống, lúc này không hiểu sao đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Từ sáng sớm Từ Công Mậu đã cho người chờ ở cửa quân doanh, nhìn thấy xe ngựa lập tức chạy vào bẩm báo cho hắn.

Bởi vì đi giày vải trong mưa nên mỗi bước Trang Thư Tình đều đi rất cẩn thận, sợ bị ngã sấp xuống, như vậy sẽ rất mất mặt.

Bên cạnh có Bạch Chiêm đỡ, phía sau có Trang Thư Hàn, vì vậy Trang Thư Tình cũng chỉ bị ướt môt chút.

Thấy nàng đứng vững, quân binh mới dám tiến lên tiếp lời, “Tướng quân có lệnh, mời Trang đại phu trực tiếp tiến vào quân doanh.”

Trang Thư Tình nhìn hắn cười, nhìn xuống dưới giày của hắn, bên trong có lót thêm gì không thì nàng không biết, nhưng bên ngoài hình như được bao bằng một lớp chất liệu gì đó, chắc là có tác dụng chống thấm nước.

Nàng cũng không hỏi nhiều, cùng Bạch Chiêm bước vào doanh trướng.

”Mưa hình như đang bắt đầu lớn hơn.” Tiếng mưa đập lên ô vô cùng dày đặc, Trang Thư Tình có chút lo lắng chiếc ô này sợ là không trụ nổi.

”Ân.” Một tay Bạch Chiêm cầm ô, một tay đỡ lấy Trang Thư Tình, việc chiếu cố Thư Tình chỉ cần hắn làm là được, không cần nhọc đến người khác, cho dù là Thư Hàn cũng chỉ có thể nhìn.

Nhưng mà lúc này theo Thư Tình đến đây hắn cũng có việc muốn làm, những ngày khác, người bình thường không thể tiến vào quân doanh, nếu Từ tướng quân biết hắn tới, như vậy tất sẽ có vấn đề muốn hỏi hắn, nhưng về câu trả lời, thì phải coi tâm tình.

Từ Công Mậu vừa nhận được tin liền lập tức mở ô tiến ra ngoài. Phía sau trừ các tướng lĩnh thân cận và Trình Kha thì còn có một vị gọi là Mã đại phu.

Lời đồn bên ngoài không phải các tướng sĩ trong quân doanh không biết, tất cả bọn họ đều biết, trước chưa cần bàn đến vị tiểu cô nương trước mắt có phải là phù thủy hay không. Lúc này nàng nguyện ý đến quân doanh giúp bọn họ chữa trị, điều này nói lên được nàng không phải là kẻ yếu, cũng không bị những lời đồn kia gây ảnh hưởng.

Người như vậy mới đáng xưng là đại phu, về chuyện người ta nói nàng là phù thủy, cái đó cũng chỉ là lời đồn, ai biết có đáng tin hay không, cho dù là thật thì người ta cũng chỉ làm chuyện cứu người, người đến xem náo nhiệt có tư cách gì phán xét người khác?

Làm đại phu, đều đã rất quen thuộc sinh tử của con người. Ngược lại cũng càng nhìn thông suốt, vì vậy, đối với Trang Thư Tình hắn có chút tò mò, qua lần gặp mặt này chút bài xích trong lòng hắn cũng đều biến mất.

Người có tri thức luôn nhìn ra được cốt lõi của vấn đề.

Mặc kệ thái độ của bọn họ đối với vị nữ y này như thế nào thì nói đến cùng nàng cũng là nữ y. Cùng là người trong một quốc gia, người của bọn họ bị chất vấn khi dễ, bọn họ há có thể cùng hùa vào mắng chửi người mình?

Tiếp nhận ánh mắt thiện ý của bọn họ, Trang Thư Tình cũng cười lại coi như chào hỏi, nguyên tưởng rằng chỉ có Trình Kha mới chào đón nàng, nhưng không nghĩ tới vị Mã đại phu kia cũng gật đầu với nàng, còn nhìn nàng cười một chút

Nhìn một chút, Trang Thư Tình nghĩ một chút liền hiểu được tâm tư của hắn, trong lòng nhất thời vui vẻ. thì ra chịu một chút tiếng ác lại khiến nàng thu về nhiều nhân tình như vậy.

Từ Công Mậu ôm quyền thi lễ với Trang Thư tình, thái độ đối với Trang Thư Tình cũng vô cùng hòa khí, “Trang đại phu. Tất cả mọi thứ đều đã được chuẩn bị theo lời dặn dì, chỉ là đồ che mưa thật sự không có nhiều, giày đi mưa thì lại càng ít, một quân doanh tổng cộng cũng có đến mấy trăm người, chính vì vậy không đủ số giày da để phân phát, chỉ có thể tận lực không bước ra ngoài.”

Nói đến đây. từ Công Mậu cười khổ một tiếng, “Lúc này chính là có người đang có ý muốn quấy rối. Sợ là dù có hợp lực lại cũng không thể đối phó.”

Đối với chuyện này Trang Thư Tình cũng không thể giúp gì hơn, chỉ đành nói: “Hướng giải quyết như vậy đã là rất tốt, chỉ cần có thể không chế được bệnh thì không bao lâu mọi người có thể khôi phục lại, lúc đó Từ tướng quân không phải ngày ngày lo lắng, ta thấy dạo này khí sắc của Từ tướng quân không được tốt lắm.”

Xảy ra chuyện lớn như vậy, sao hắn có thể không lo, khi bền trên phát hiện ra sự tình hiện tại thì việc gánh vác trách nhiệm chỉ là chuyện phụ, quan trọng nhất chính là sức lực chiến đấu của quân đội sẽ bị suy giảm,.

Lau mặt, Từ Công Mậu qua qua nhìn hai người, “Hai người chính là người rõ ràng tính huống hiện tại nhất, mong Trang đại phu có thể nói rõ ràng một chút để lão hủ có thể biết được khả năng hiện tại của chuyện này.”

Bạch Chiêm nhướng mày, “Đổi chỗ khác nói chuyện đi.”

Hắn rõ ràng là rất không vui, Từ Công Mậu thấy thế cũng không tiếp tục trì hoãn, lập tức kéo người đi doanh trướng.

Hai người cũng không nhiều lời vô nghĩa, mỗi người đều bắt đầu làm việc của bản thân, Trang Thư Tình giải thích một chút cho Mã đại phu, cũng bổ sung vài thứ cho Trần Kha

“So với ta đoán trước thì tốt hơn nhiều, hai ngày nay bệnh tình có bị lặp lại hay không?”

”Có” Mã đại phu nói, lấy một cuốn tập từ trong lòng ra, đây là những bệnh án mấy ngày qua hắn ghi lại, “Hôm kia tất cả còn tốt nhưng hôm qua lại có mười một người tái phát.”

”Số lượng này có thể kiểm soát được, bệnh này vốn có khả năng tái phát, hơi không chú ý đến vệ sinh một chút là sẽ có thể tái phát bệnh lại, vì vậy dù đã chuyển biến tốt cũng vẫn phải chú ý, mưa hiện tại chưa thể tạm ngừng, đồ dùng và xiêm y không thể mang ra ngoài phơi, nhưng vậy rất bất lợi với tình huống hiện tại, nếu thời tiết cứ tiếp tục như vậy thì nên đốt lửa hong khô, nhất định phải tiếp tục giữ vệ sinh trong doanh trại, như vậy bệnh tình sẽ không tái phát.”

Hai người đều gật đầu ghi nhớ còn Trình Kha thì trực tiếp lấy bút ra viết lại, thấy Trang Thư Tình nhìn hắn liền giải thích nói: “Sư thúc nói đầu óc cũng không phải lúc nào cũng hữu hiệu, biện pháp lúc trước của Trang đại phu rất tốt, lúc nào cần thì lật lại là có thể tìm ra, vì vậy hiện tại tất cả mọi người chúng ta đều học theo áp dụng.”

Trang Thư Tình tất nhiên vô cùng ủng hộ, nếu đại phu có thể hình thành thói quen viết ra những ca bệnh vậy tuyệt đối chỉ có lợi mà không hại

Bên này mọi người đang nói chuyện, bên chỗ của Từ Công Mậu và Bạch Chiêm lại không hề nhàn rỗi

”Tuyệt đối không được để cho Trương Hoa vào trong quân doanh, đề phòng hắn chó cùng đứt giậu, mặt khác, mặc kệ là chỗ kia phái người nào tới thì vẫn phải cho người coi chừng cẩn thận, để đại phu đi xem tình huống hiện tại của bọn họ trước đi.”

”Ý của công tử là những nơi khác cũng bị nhiễm bệnh?”

”Ừm.”

Tuy rằng trong lòng sớm đã đoán được, nhưng Từ Công Mậu vẫn cảm thấy khó chịu, cả đời của hắn đều lăn lộn trong quân doanh, cũng rất rõ ràng suy nghĩ của những binh lính ở đây có bao nhiêu đơn giản, việc không đáng lo bọn họ sẽ không suy nghĩ, chỉ là bọn họ có thói quen nhẫn nhục chịu đựng, trầm mặc tiếp nhận tất cả những chuyện xảy đến dù là công bằng hay bất công, nếu may mắn thì có thể trở về phụng dưỡng phụ lão trong nhà, mệnh không tốt thì khi gặp phải chiến tranh, mười người bước ra chiến trường thì có khả năng sẽ chỉ có một nửa trở về, hoặc có thể là càng ít hơn, thảm nhất có thể bị tàn phế, vì không muốn gây thêm gánh nặng cho gia đình nên dứt khoát chết trên chiến trường, chỉ mong có thể được chút phụ cấp cho cha mẹ và vợ con.

Những người này nhìn không thấy được quan hệ sâu xa trong đó vì vậy sự việc cũng càng thêm nghiêm trọng, Từ Công Mậu thật sự không nhịn được hoài nghi, nếu lúc này chỉ im lặng mà không đi áp chế, lần sau không chừng bọn họ sẽ đánh chủ ý đến quân lương

”Công tử, ngài... Giúp, giúp bọn hắn.”

Bởi vì thanh âm của Từ Công Mậu thật sự rất khàn nên Bạch Chiêm hiếm có liếc mắt nhìn hắn một hồi.

Từ Công Mậu chât vật dùng sức chà sát trên mặt, tận lực để thanh âm của hắn bình thường lại, “Ta biết công tử luôn mặc kệ những việc như vậy, nhưng những binh lính khác thật sự họ không có tội gì, ta lo lắng bệnh tình phát sinh càng lớn, những người đó sẽ bởi vì muốn thanh lý sạch sẽ nơi đóng quân mà giấu giếm việc này không quan tâm, trước để bọn họ về nhà tự chữa trị, Trang đại phu nói bệnh này có tính truyền nhiễm, đến lúc đó không phải một người chịu khổ mà cả nhà, thậm chí là hàng xóm cũng không người nào thoát được, ta không cầu gì khác, chỉ cầu công tử có thể hỗ trợ một chút trong chuyện này, để bọn họ có thể bảo vệ quốc gia thêm nhiều năm, đừng để bọn họ vì những người luôn đặt cao lợi ích trong quan trường mà bắt bọn họ phải bị tàn tật suốt đời.”

Bạch Chiêm nhìn Trang Thư Tình đang cùng chúng đại phu nghiêm cẩn thảo luận, dùng khẩu khí thoải mái lại lạnh nhạt đến cực điểm chậm rại nói ra: “Nhìn tình hình hiện tại là biết không thể giải quyết được gì, những hoàng tử liên lụy vào chuyện này ít nhất có hai cái, mặc kệ là do mặt mũi hay có ẩn tình gì bên trong thì bọn họ cũng chỉ muốn đem sự tình ép tới mức tối đa có thể, đến phụ thân cũng bị bọn họ che mắt.”

Tầm mắt dừng lại ở bên người Từ Công Mậu, trong mắt Bạch Chiêm không hề gợn sóng, “Không cần ngươi cầu việc này ta cũng sẽ ra mặt, ta không muốn Thư Tình vì việc này mà lo lắng, nhưng chỉ là không phải hiện tại, hừ, dám nói nàng là phù thủy, ta chỉ hận không thể để người trong thiên hạ biết được sự tình bên trong hai chữ phù thủy này, nếu bọn họ có chút cốt khí, thì cũng đừng cầm đi phương pháp chữ bệnh của Thư Tình.”

Trong lòng Từ Công Mậu sau khi nghe thấy lời của Bạch Chiêm là vui vẻ, sau đó là chợt lạnh, hiện tại đã chậm rãi trở lại bình thường.

Như vậy mới là phong cách làm việc của Bạch công tử, hắn sẽ không quan tâm đến quá trình sẽ có bao nhiêu người chịu khổ, cũng sẽ không quản sau đó sẽ phải tốn bao nhiêu khí lực mới có thể bình ổn lại mọi chuyện, phương pháp của hắn, chính là tìm nơi nào có u nhọt, sau đó vung một dao triệt để cắt đứt, không lưu hậu hoạn, giấu cũng không giấu được, vậy chỉ có thể đem khối u đó lấy ra, sau đó băng bó lại tốt là được, thời gian về sau có thể chăm sóc lại chỗ bị thương.

Ác sao? Dương nhiên là ác, nhưng chuyện đến nước này, phạm vi liên lụy rất rộng, nếu muốn chấm dứt thì chỉ có thể trả giá đại giới, nếu có thể chém đứt mấy cánh tay kia, không, không cần chém đứt, chỉ cần để cho bọn họ có tâm cố kỵ, không còn dám làm việc mà không kiêng nể gì là đủ rồi.

Hắn thật sự sợ, có một ngày hắn mang theo các tướng sĩ tiến ra chiến trường vì nước mà không tiếc mạng, nhưng đổi lại là những ngày phải ăn cát, mặc áo độc, ngay cả vũ khí chạm vào cũng bị gãy đoạn.

Hắn sợ là chẳng những không thể mang người thắng lợi trở về, mà chính bản thân mình còn bị chôn vùi nơi chiến trường, trên lưng còn mang theo tiếng xấu suốt đời.

Hắn không sợ chết, chỉ sợ chết không đáng giá.

”Cần ta phải làm như thế nào, công tử chỉ cần phải người đến thông báo, ta sẽ tận lực phối hợp với công tử.”

”Việc ngươi cần làm chính là quản tốt mỗi một mẫu đất trong doanh trại, đừng để người khác được dịp đạp hư kế hoạch của ta là được, việc này thì chỉ mình ngươi thì không thể dùng được, ngươi quản không được bọn họ muốn đến gây phiền toái.”

”Vâng, lão thần nhất định sẽ ra sức chú ý.”

Bạch Chiêm không có nói gì nữa, trong tiếng mưa rơi, tiếng nói của Thư Tình lại vô cùng thanh thúy, tràn đầy ôn nhu truyền vào trong tai hắn, nghe thế nào cũng đều cảm thấy rất êm tai.

Tình huống nơi này đang chuyển tốt, ý của Thư Tình là không bao lâu nữa sẽ có thể khỏi hẳn, đến lúc đó dù những nơi khác có báo nguy thì người ở Hội Nguyên phủ đã được Trang Thư Tình chữa trị kịp thời, dùng phương pháp thỏa đáng làm bớt đi một hồi tai nạn, hắn thật muốn nhìn, bọn đại phu luôn tực cho mình là cao cao tại thượng kia sẽ phải làm nhưng thế nào.

Hoặc là thỏa hiệp để Trang Thư Tình ra tay cứu chữa, để nàng là người đi đầu phụ trách trị liệu bệnh tình, hoặc là cứu để bệnh tiếp tục lan rộng, nếu vì lời đồn đại này mà Thư Tình bị ảnh hưởng, bị người khác đề phòng... muốn tất cả người ở Đại Chu đều phải chịu chung căn bệnh này thì có là gì?

Không phải Thư Tình không đồng ý trị, mà là không có người nguyện ý tin tưởng.

Thư Tình nàng rất lương thiện, nhưng không phải vì nàng lương thiện mà các ngươi muốn đồn kiểu gì thì đồn, mặc dù nàng biết, nhưng dự vào tính tình cùng cách đối nhân xử thế của Thư Tình, nàng sẽ không dể chuyện này vào mắt, mà chỉ chuyên tâm chữa bệnh cứu người.

Trước kia nàng đã đem phương pháp chữa bệnh đưa cho Ôn công công trình lên, nàng đã không thẹn với tâm.

Hắn cũng muốn nhìn một chút, so với cái danh phù thủy và y thuật của Thư Tình, vị phụ thân đáng kính của hắn rốt cuộc sẽ chọn cái nào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.11.2017, 19:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15928 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 106: Đưa người vào quặng sắt

Vì trời đổ mưa nên nhìn trời càng có vẻ tối.

Lúc này Bạch Chiêm mới trở về Bạch phủ sau mấy tháng qua.

Những đồ vật được chuẩn bị cho Thư Tình ở đây đều rất đầy đủ, những dao phẫu thuật cùng các dụng cụ cũng được Bạch Chiêm cho người làm thêm một bộ đặt ở Bạch phủ.

Nhưng sau khi bắt được Đổng Minh Đức bọn họ mới cảm thấy còn thiếu một căn phòng —— nhà giam.

Nhưng dù sao thì cũng chỉ có một người là Đổng Minh Đức, nên việc nhốt hắn ở đâu cũng không phải việc quá khó khăn, cuối cùng chỉ cần thêm một bếp than vào là được.

Lúc này không cần dùng thủ đoạn nào để cạy miệng, Đổng Minh Đức cũng đã sợ muốn chết, nhất là mỗi khi tiếng than trong lò nổ lách tách cùng với những gáo nước lạnh khiến thần kinh của hắn hoang mang đến tột độ.

Nhưng Thanh Dương tử vẫn không chịu buông tha cho hắn, ngày thường Thanh Dương Tử đều coi thuốc của hắn như bảo bối mà cất giữ vô cùng cẩn thận, nhưng hiện tại, nếu không phải sợ người chết sẽ không tra hỏi được thì hắn còn hận không thể lấy mỗi loại ra dùng thử.

Ngay từ đầu cho Đổng Minh Đức chỉ rằng Thanh Dương Tử cho hắn ăn độc dược, nhưng ngay sau đó hắn liền biết không phải đơn giản như hắn nghĩ.

”Ách, ách,,ách...” Tiếng nấc cục không ngừng được lặp lại giữa những lần nấc cục không hề được dừng lại, một tiếng tiếp một tiếng, một hồi lâu sau ngực của hắn cũng bắt đầu phát đau, nhưng lại không thể ngừng được.

Thanh Dương tử dò xét mạch của hắn, chờ khi hắn chống đỡ không nổi liền lập tức tại cho hắn một gáo nước lạnh, lúc nuốt xuống một ngụm nước lạnh, tiếng nấc lập tức ngừng lại.

Không cho Đổng Minh Đức cơ hội thở dốc, một viên thuốc khác lại được nhét vào trong miệng, cằm vừa nhấc lên, viên thuốc liền lăn xuống cuống họng.

Qua một hồi cũng có thể thấy được phương pháp ra tay của Thanh Dương Tử, hắn tra khảo mà mười đầu ngón tay vô cùng sạch sẽ, ngay cả một vết máu cũng không có.

Dược tính phát tác, Đổng Minh Đức cảm thấy móng chân của hắn vô cùng ngứa ngáy khó chịu, đến lúc hắn chịu không nổi ngất đi...

Miệng lại bị chét vào một chén nước lạnh, dược hiệu được giải, sau đó một viên khác lại được nhét vào...

Cứ như vậy lặp đi lặp lại. Từ suốt ngày hôm qua đến nay. Trên người Đổng Minh Đức vẫn vô cùng sạch sẽ, không có đến một vết máu, nhưng mà nhìn hắn hiện tại, tóc không ra tóc, lông mi và lông mày đều trụi lủi, ngay cả những nơi có lông cũng bị rụng sạch. Trên người vô cùng sạch sẽ, nhưng tinh thần lại uể oải, tùy thời đều có thể ngất xỉu.

Nhìn biểu tình chỉ hận không thể chết đi của Đổng Minh Đức cũng biết mấy ngày nay hắn bọ ép buộc đến mức nào.

”Công tử.”

”Hỏi ra được gì không.”

Trong nháy mất Thanh Dương Tử lập tức trở nên ngượng ngùng, sờ sờ cái ót, “Chơi vui quá nên đã quên mất.”

Bạch Chiêm cũng biết tính tình của hắn nên cũng lười tức giận, nhìn Đổng Minh Đức hỏi, “Muốn chơi tiếp hay khai ra?”

Hắn đã sớm muốn khai, nhưng căn bản là một tiếng cũng không nói được!

Đổng Minh Đức quỳ bò tối trước mặt Bạch Chiêm, chỉ vào yết hầu của mình, một bộ muốn hỏi gì đều sẽ khai ra hết, vô cùng bức thiết nhìn Bạch Chiêm, chỉ sợ hắn không hiểu được ý mà mình muốn biểu đạt.

Bạch Chiêm liếc mắt nhìn Thanh Dương Tử, Thanh Dương Tử lấy lòng cười cười, lấy thuốc giải từ trong túi ra cho hắn ăn vào.

Bạch Chiêm cũng không gấp, cầm lấy dao găm mới làm ra lên xem, “Dựa vào mẫu này làm thêm một cái, nhỏ hơn cái này một chút.”

Thợ thủ công cũng không sợ Bạch Chiêm, tiến lên tiếp nhận dao găm quan sát “Nếu nhỏ một chút e là lực sát thương sẽ không đủ.”

”Phần lưỡi dao làm sắc bén một chút là được, cái này quá lớn, để không vừa hộp dụng cụ của Thư Tình.”

”Nga!” Thợ thủ công kéo dài giọng, ý vị thâm trường được nhìn về phía công tử nhà hắn, “Thuộc hạ biết phải làm như thế nào.”

Bạch Chiêm khẽ gật đầu, cầm lấy một thứ vũ khí khác lên xem. Cũng không thèm nhìn Đổng Minh Đức, chỉ lạnh giọng nhả ra một từ, “Nói.”

Đổng Minh Đức cũng không dám nhiều lời, hắn cực kỳ sợ mấy viên thuốc kia của Thanh Dương Tử, ăn thứ đó còn kinh khủng hơn phải chịu cực hình.

Khóe mắt lướt qua, thấy Thanh Dương Tử đang chuẩn bị lấy ra một viên thuốc, Đổng Minh Đức cũng không còn tâm trí để nghĩ nhiều, mở miệng liền kể hết, “Trương Hoa nói, chuyện đang ngày càng khó kiểm soát, có thể sẽ gây bất lợi cho Tứ hoàng tử, nếu như có chuyện lớn khác phát sinh thì có thể dời đi lực chú ý của một người, năng lực của Trang Thư Tình rất cao, không biết bao người đang chờ xem vị cháu gái của Liễu gia kia sau khi uống thuốc nhiều năm, nay được Thư Tình chữa trị có thật sẽ tốt lên hay không, người lớn tuổi ai mà không có bệnh, nếu như Trang Thư Tình có bản lĩnh lớn, có thể chữa khỏi cả những chứng bệnh nan y, thì nàng sẽ là mấu chốt giải quyết tình trạng nguy cấp hiện tại của bọn họ, mục đích lần này ta đến Hội Nguyên Phủ chính là vì muốn đón hai tỷ đệ các nàng về, nếu thanh danh của nàng càng lúc càng lớn, như vậy sẽ không thể dễ dàng mang đi, vì vậy bọn họ mới nghĩ ra chủ ý này, nhất tiến song điêu, cũng không muốn hại nàng, chỉ là nghĩ rằng nàng sẽ sợ, nếu như cho nàng biết được tầm quan trọng của người thân, thì nàng nhất định sẽ nghe theo sự sắp xếp của ta, nàng là một đứa trẻ mồ côi, sao có thể không cảm động, dựa vào tài năng của nàng, dù ta có mang nàng về kinh đô thì tài năng đó sẽ không bị mai một, nàng vẫn sẽ làm đại phu chữa bệnh cứu người, đây cũng sẽ là lợi thế mà Tứ hoàng tử coi trọng, bộ dáng của Thư Tình cũng tốt, nếu có thể vì Tứ hoàng tử ra sức, không chừng người sẽ nạp nàng làm tiểu thiếp...”

Liếc thấy ánh mắt công tử càng lúc càng lạnh, Đổng Minh Đức cũng không dám nói tiếp, nhưng thấy Thanh Dương Tử cầm viên thuốc chơi đùa trên tay Đổng Minh Đức cũng không dám dừng lại, chỉ đành cùng hết can đảm nói ra, “Đó là việc mà Tứ hoàng tử đã giao phó trước khi đến Hội Nguyên Phủ, nói nếu như Bạch công tử ngài còn chưa đùa chán thì không cần gấp gáp, lúc trước không thấy ngài ở đó, chỉ nghĩ là ngài vì lời đồn mà không muốn tiếp tục dây dưa với Thư Tình, nếu biết, ta cũng sẽ không... Bạch công tử, tứ hoàng tử không có ý muốn trở mặt với ngài, tuyệt đối không có!”

”Ngươi quả là trung tâm. “ Bạch Chiêm lạnh lùng trào phúng, “Sao không nói là đại ca ngươi làm?”

”Đại ca?” Đổng Minh Đức cẩn thận nhìn sắc mặt Bạch Chiêm, “Bạch công tử, việc này không liên quan đến đại ca.”

”Người nắm toàn cục ở kinh đô không phải hắn sao? Hay là nói, kẻ một mực vẫn cho người đi quan sát tỷ đệ Thư Tình, đồng thời để ngươi đến đón bọn họ về không phải là hắn sao?”

Đổng Minh Đức không dám nói không phải, đây đều là sự thật, Bạch công tử sợ là đã sớm điều tra ra.

Bạch Chiêm cũng không muốn ở đây nghe hắn nhiều lời vô nghĩa, nhìn Thanh Dương tử nói: “Tiếp tục tra, để hắn nói ra vài thông tin hữu dụng một chút.”

Thanh Dương Tử dùng sức gật đầu đáp ứng, cười hắc hắc không ngừng, dám tính kế Trang tiểu thư, thật sự là ngại mạng mình quá dài.

Cơn mưa này đổ liên tục trong ba ngày, lúc lớn lúc nhỏ, chỉ là không có dấu hiệu ngừng lại.

Thời tiết ẩm ướt khiến lòng người như cảm thấy ưu phiền, chỉ là sau khi nghe được tin tức truyền đến khiến tâm tình có chút uể oải lúc này của Thư Tình lập tức tốt lên.

”Thuộc hạ đã cho người kiểm chứng, qủa thật lời đồn về Trang gia là từ trong miệng Trần thị mà ra.”

Trần Nguyên nhìn về phía Trang Thư Tình, trong mắt không có ngoài ý muốn, từ lúc công tử gặp được Trang tiểu thư hắn đã sớm đem việc tra xét rõ ràng, Trần thị nói là nàng chưa bao giờ học y, nói y thuật của nàng là học được trong một đêm may ra hắn còn tin tưởng, công tử cũng biết đây là chính là thực sự.

Kỳ thật hắn cũng rất tò mò, thậm chí nói Trang tiểu thư thật là phù thủy hắn cũng có chút tin tưởng.

”A, y thuật của ta đúng là học xong trong một đêm, nhất mộng ngàn năm các ngươi có từng nghe qua chưa? Năm trước, ta bị Trang Trạch Lương dùng nghiên mực đập vào đầu khiến hôn mê hai ngày, hai ngày kia với ta mà nói dài như cả đời, ở trong mộng, ta học xong y thuật, còn thấy rất nhiều thứ mà các ngươi không thể tưởng tượng đến, hiện ta đang nỗ lực phục chế một vài thứ, nhưng ta cũng chỉ là đang nỗ lực, ta cũng biết, dù cho có dùng cả đời ta cũng không có khả năng làm ra được những thứ kia.

Ngữ khí Trang Thư Tình vô cùng bình thàn, giống như đang nói đến một câu chuyện nhỏ ngoài ý muốn, nhưng trong lòng bàn tay đang nắm chặt kia đã sớm ướt sũng một mảng, “Trần thị muốn bỏ đá xuống giếng ta cũng không ngoài ý muốn, ta đã sớm rút ra khỏi chi thứ của Trang Trạch Lương, bọn họ làm như vậy, ta cũng đã sớm đoán được, cũng không còn gì chờ mong các ngươi tin hay không thì đây cũng là thật, bọn họ có thể mặt không đổi sắc nói cho thiên hạ mình là người vô tội, nói đến không biết xấu hổ, ai còn có thể so với bọn họ.”

Thư Tình khẩn trương, Bạch Chiêm cũng buông xuống tầm mắt, “Phái người đưa bọn họ đến quặng sắt, khi nào học được bài học không được coi thường người khác thì mới được thả ra, Thư Tình nàng có muốn để bọn họ chịu thêm chút khổ gì khác không?”

Muốn bọn họ đi lao động sao? Trong thời gian này phải nhìn thấy bọn họ nàng cũng càng cảm thấy ghê tởm, quả thật là không muốn gặp bọn họ, cách nàng càng xa càng tốt, nàng không có ý kiến gì, vô cùng đồng ý gật đầu, “Để bọn họ nếm trả khổ sở nhân gian cũng tốt, lão thái thái kia chính là người cần được giáo huấn nhất.”

”Thuộc hạ lập tức đi xử lý.”

Trong phòng chủ còn lại hai người, bí mật Thư Tình giấu trong lòng khiến nàng có chút lo lắng, nhưng nàng cũng không muốn để chính mình thoạt nhìn như đang chột dạ, mở miệng muốn đánh vỡ trầm mặc, nhưng Bạch Chiêm đã nói trước một bước, “Ta không quan tâm những chuyện này, cho dù nàng thật là phù thủy, ta cũng chỉ biết, người ta nhận định chính là Thư tình, không cần phải cảm thấy bất an, chuyện trên đời có rất nhiều, không người nào có thể đem tâm đi chú ý hết được, không phải sao?”

Trang Thư Tình thật muốn bổ nhào qua hôn người này một cái, cũng may lý trí vẫn còn, chỉ là nói chuyện vẫn thoáng nghe được nàng có chút kích động: “Ta không phải là phù thủy, nhưng y thuật của ta quả thật không phải học ở thời đại này, về sau, về sau ta sẽ nói cho chàng.”

Bạch Chiêm cười, nụ cười rất sạch sẽ lại thuần túy, người khác nhìn vào vẻ mặt lúc này của hắn không thể đoán được, hắn là một người không hề đơn giản.

Trang Thư Tình cảm thấy, nàng nhất định là đã làm việc tốt suốt chín kiếp nên lúc chuyển thế đầu thai mới có thể may mắn gặp được hắn, nếu nói trước kia nàng còn chút hoài nghi, vậy hiện tại nàng đã tin tưởng tính cảm hắn đối với nàng là chân tâm thật ý, một nam nhân như hắn, nếu không phải nàng ở trong lòng hắn rất quan trọng thì sao hắn có thể lộ ra vẻ mặt mềm mại như vậy.

Lời nói có thể gạt người, nhưng hành động và nội tâm thì không thể.

”Bạch Chiêm, chàng phải luôn đối tốt với ta như vậy, chàng thật tâm với ta, như vậy ta cũng sẽ thật tâm đối tốt với chàng, chàng yêu ta bao nhiêu, ta cũng sẽ yêu chàng bấy nhiêu.”

Bạch Chiêm trịnh trọng gật đầu, “Được, ta nhớ kỹ.”

Sau đó Trang Thư Tình lại cảm thấy có chút ngượng ngùng, nếu nói phong cảnh chính là chất xúc tác như vậy trong hoàn cảnh này mà nói ra lời như vậy nàng thật có chút xấu hổ.

Nhưng mà Bạch Chiêm không ghét bỏ là được.

Rất nhanh Trang Thư Tình liền nghĩ thoáng hơn nhiều, dấu vết ửng đỏ khả nghi trên mặt cũng rất nhanh liền không phục nguyên trạng.

”Đã tìm được nơi mở y quán, qua con đường phía trước có căn nhà phù hợp với yêu cầu của nàng, cách chủ thành và ngoại thành đều gần, phía sau có ba cổng, có thể chứa được nhiều người.”

Trên thực tế, đây là một trong những tòa nhà hắn đã mua, vốn tính để làm chỗ ở, nhưng hiện tại đã cho người chuẩn bị để làm y quán, dù sao cũng là nhà của mình, cũng tiện lợi hơn nhiều

”Muốn bao lâu mới có thể chuẩn bị tốt?”

”Hai tháng.”

Lâu như vậy? Trang Thư Tình hỏi, “Lúc trước là làm cái gì?”

”Không phải y quán, cho nên thời gian vận chuyển có hơn lâu, nhưng vị trí tốt, từ nhà đến đó cũng gần.”

Đều đã dụng tâm như vậy nàng cũng không cần phải ý kiến gì nhiều, Trang Thư Tình gật đầu, hai tháng mà thôi, nàng chờ được, thời gian hiện tại nàng vừa lúc có thể dùng để chuẩn bị vài thứ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cindy.Duong1604, Haiduong1931, Phuongthaoneh và 140 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.