Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 19.11.2017, 19:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 4473
Được thanks: 15621 lần
Điểm: 8.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 101: Tốt xấu

Bạch Chiêm mặt không biểu cảm, ánh mắt lạnh như băng khiến Trần Nguyên không dám thở mạnh, công tử đã lâu chưa từng tức giận như vậy.

”Tra.”

”Vâng, thuộc hạ đã phái người đi Đan Dương huyện trước, chỉ có những người trong thôn đó mới từng gặp qua Trang tiểu thư, người ở đó chắc chắn không thoát khỏi liên quan.”

”Nếu thực có liên quan đến bọn họ...” Bạch Chiêm cười lạnh, “Lời từ miệng người nào truyền ra lập tức chặt đứt chân tay, cắt lưỡi người đó.”

”Vâng.”

Trang Thư Tình đột nhiên đứng dậy đi về phía hậu viện.

Bạch Chiêm cũng thu lại hàn khí trên người, giữ chặt lấy tay Trang Thư Tình hỏi, “Nàng đi đâu?”

Sắc mặt Trang Thư Tình hơi tái, cách đây không lâu nàng mới biết được phủ thủy ở nơi này không giống như ở chỗ nàng, ở đây, đã từng tồn tại nhận vật như vậy.

Có vết xe đổ, không triều đại nào có thể để mặc cho chuyện phát sinh.

Vì vậy nàng đã tận lực đem khả năng xảy ra chuyện giảm đến mức thấp nhất, luôn chú ý trước mặt người khác, ngay cả Niệm Niệm cũng thường bị nàng lấy lý do này mà hạn chế mang theo, sợ bị người chú ý.

Mà lúc này, sự tình đột nhiên xảy đến, lại càng là cục diện đáng sợ nhất.

Bạch Chiêm là hoàng tử, nhận được vô vàn sủng ái, hắn lại coi trọng nàng, muốn che chở nàng dưới cánh chim, nhưng mọi chuyện chưa hẳn hoàng đế đều theo ý hắn.

Nàng nghĩ hắn vẫn trước giờ vẫn luôn sống tùy ý, nếu không gặp phải nàng, hắn cũng sẽ không chịu nhiều phiền toái.

Nàng nợ hắn rất nhiều, hiện giờ không thể tiếp tục lấy oán trả ơn mà kéo hắn cùng xuống nước

”Ta mang Niệm Niệm lên núi tránh một đoạn thời gian. Thư Hàn, Thư Hàn, chàng chiếu cố đệ ấy giúp ta...” Chỉ cần nghĩ đến khả năng về sau nàng có thể sẽ không được gặp lại đệ đệ, khóe mắt Trang Thư Tình vô cùng chua xót. Bởi vì nàng, ngay cả đứa nhỏ vô tội cũng bị liên lụy

”Không cần trốn, không có người nào dám động nàng dù chỉ một cọng tóc.” Bạch Chiêm mạnh mẽ ôm chặt người vào trong lòng, hắn từng nhìn thấy nhiều nét mặt khác nhau của Thư Tình, nhưng hoảng loạn như thế này hắn chưa từng thấy qua. Điều này khiến hắn vô cùng tức giận, lập tức muốn đem cái người nhiều chuyện kia ra xử quyết.

Trần Nguyên nhẹ nhàng lui ra ngoài, đóng cửa lại. Từ trước đến nay hắn luôn đi theo công tử, chuyện của Trang Tiểu Thư cũng vô cùng rõ ràng, biết nàng hiểu thú ngữ, biết y thuật của nàng vô cùng cao minh. Nhưng nàng cũng không lạm dụng những thứ này để làm hại người khác, mà đều vận dụng chúng vào những việc vô cùng hữu ích.

Những lại có một số người không biết phân biệt tốt xấu, muốn lợi dụng khả năng của Trang tiểu thư để chuộc lợi cho bản thân, nếu không thể cho bằng hủy đi để bất kỳ ai cũng đều không thể lợi dụng.

Theo như hiểu biết của hắn đối với công tử, việc này, công tử tuyệt sẽ không nương tay.

”Bạch Chiêm. Đây không phải chuyện bình thường, bằng thân phận hoàng tử của chàng cũng không nhất định có thể bảo vệ được ta, ngược lại còn bị bọn họ kéo chung xuống vũng lầy.

Bạch Chiêm nhương mi nhìn nàng hỏi, “Lo lắng cho ta?”

Trang Thư Tình nhìn hắn, thật là, ngay cả lông mày nhìn cũng vô cùng kiêu ngạo, “Đầu ta không phải làm từ bã đậu, những chuyện chàng làm cho ta, ta có thể không biết sao chứ? Bây giờ chuyện tìm đến cửa, ta không thể rước thêm phiền toái cho chàng.”

Khóe môi Trang Thư Tình gợi lên độ cong. “Nhưng mà chàng xem, cho dù đến nước này ta vẫn đem đệ đệ phó thác cho chàng, trừ chàng ra, không thật không biết còn ai có khả năng có thể bảo vệ đệ ấy, phù thủy, ha ha, nếu ta thật có khả năng khiến cho giang hồ điên đảo, chắc chắn sẽ không thể cho bọn họ sống tốt, ta chỉ là nghĩ không thông, ta không giết người, cũng không phóng hỏa, cũng chưa từng tuyệt đường sống của ai, sao đột nhiên lạ lớn tiếng đồn ta là vu nữ, là e ngại ta chuyện gì?”

Trang Thư Tình cảm thấy ủy khuất, ủy khuất đến tột đỉnh, tới hôm này nàng vẫn đến doanh trại xem bệnh thường xuyên, còn đang suy nghĩ cách giải quyết những doanh trại ở nơi khác, nàng rõ ràng hữu dụng gấp vạn lần đám người chỉ biết gây chuyện rồi khoanh tay lắc đầu kia, sao đột nhiên bây giờ lại thành người có tội rồi?”

Bạch Chiêm đau lòng nhìn nàng, không biết phải khuyên giải thế nào cho tốt, chỉ có thể dùng sức ôm chặt người trong lòng, muốn để nàng an tâm, muốn để nàng tin tưởng, hắn có thể bảo vệ được tỷ đệ các nàng.

”Ta không hỏi nàng từ đâu học được loại y thuật kỳ lạ như vậy, cũng không quản vì sao nàng đột ngột lại trở thành một con người hoàn toàn khác với Trang Thư Tình trước kia, cho dù nàng là phù thủy thật thì như thế nào? Nếu nàng thật là vị Trang Thư Tình yêu đuối lúc trước, ta còn thấy chướng mắt, người ta coi trọng, chính là Trang Thư tình hiện tại, nữ nhân dám dùm dao mổ bụng cứu người, ta còn ước gì nàng có khả năng thật lớn, nếu nàng muốn lật ngược thiên hạ, dời non lấp biển, ta giúp nàng, chỉ cần nàng có thể vui vẻ.”

Lời nói này đúng là có thể ấm vào lòng người, len lỏi đến tận xương tủy nước mắt Trang Thư Tình chảy xuống, trên mặt lại vẫn mang theo nụ cười,“Nếu như vậy ta thật sự trở thành họa lớn rồi, chàng không sợ phụ thân chàng sẽ cho người đuổi giết chàng sao?”

Dùng ngón tay lau đi nước mắt trên mặt Trang Thư Tình, Bạch Chiêm vuốt ve tóc nàng, “Đừng chỉ nhìn cảnh tượng thịnh thế của Đại Chu hiện tại, nội bộ bên trong đã sớm rối loạn, công thần khai quốc chiếm cứ địa vị quan trọng, đáng tiếc là hậu nhân của bọn họ không có bất cứ người tài có thể gánh vác trách nhiệm bọn họ giao phó, nhưng mà dã tâm thì kẻ đi sau còn lớn hơn người đi trước, phụ thân tính toán để ta kế vị nhưng lại không dám lập tức trao vị trí đó cho ta, sợ ta xuống tay ngoan độc, cũng sợ ta làm việc không nương tay thương gân động cốt, nhưng hắn lại không biết chỉ có thể loại bỏ và thay thế lại bộ máy quan lại hiện giờ mới có thể cứu chữa được tình cảnh hiện tại của Đại Chu, ta mặc kệ, hắn thích làm gì mặc hắn, ta cũng không thích vị trí kia, thay vì ngồi lên cái ghế kia, ta càng thích đứng phía sau xem bộ dạng sau này của Đại Chu bị bọn họ ép thành hình dáng gì hơn, ngoài những thứ lọt vào được trong mắt ta, những thứ khác, ta không quan tâm, Thư Tình, ta có thể bảo vệ được nàng, tin ta, có được không?”

Nước mắt Trang Thư Tình càng rơi nhiều, lúc nãy không phản ứng kịp, chỉ nghĩ bản thân mình nên nhanh chóng trốn đi hiện tâm tình đã tở lại bình thường, cũng suy nghĩ kỹ càng hơn, cho dù nàng trốn nhưng nếu có người đem Trang gia ra uy hiếp nàng liền không thể không lộ mặt, nàng không thể bỏ mặc bọn họ, cho tới bây giờ nàng vẫn không thể ép mình trở nên tâm địa sắt đá, càng không thể coi mạng người như cỏ rác.

Làm đại phu, việc quan trọng hàng đầu đó là phải coi trùng sinh mệnh, đây là lời thầy đã từng chỉ dạy, nàng vẫn luôn không dám quên.

”Không sợ.” Ấn người vào trong ngực, giọng điệu Bạch Chiêm vô cùng ôn nhu, trong mắt hắn lộ ra đau lòng.

Trần Nguyên không nghe thấy bên trong phát ra động tĩnh lúc này mới dám tiến vào tiếp tục bẩm báo, “Công tử, Trang tiểu thư, Từ tiểu thư đến.”

Trang Thư Tình đột nhiên ngẩng đầu, vệt nướcmắt rõ ràng trên mặt khiến người khác dễ dàng nhận thấy, “Từ tiểu thư? Từ Giai Oánh?”

”Không muốn gặp thì không cần gặp.”

”Lúc này người dám đến cửa tìm ta không nhiều, nói nàng ấy đợi ta một chút.” Trang Thư Tình tỉnh táo lại, lau nước mắt ra ngoài gặp người.

Từ Giai Oánh được nha hoàn đỡ vào cửa, ánh mắt trầm tĩnh.

”Hồ nháo, miệng vết thương của tỷ vẫn chưa tốt hoàn toàn, sao lại đi ra ngoài?”

Từ Giai Oánh làm như không nghe thấy, vẫy tay ý bảo hạ nhân tiến lên,“Từ gia có một khu nhà ở trấn nhỏ ngoài thành, lát nữa sẽ có người cho xe ngựa đến, chỉ cần không nhìn thấy người bọn họ sẽ không dám giở trò.”

”Ta...”

”Không cần lo lắng đệ đệ của muội, lúc nãy ta đã cho người đưa đệ ấy đến đây, tình hình trước mắt đệ ấy cũng biết đại khái, chờ khi lời đồn qua đi hai người lại về, chuyện này nhanh chóng sẽ qua.”

Sao có thể đơn giản như vậy, nếu đã có người muốn khơi mào chuyện này, sao có thể dễ dàng muốn nén xuống là nén được, nhưng mà Trang Thư Tình vẫn cảm thấy rối rắm, nàng cuối cùng là cứu lầm người, hay bọn họ vốn là đám người lang tâm cẩu phế.

”Việc này ta đã sớm cho người đi điều tra người phía sau màn, nếu như lời đồn được lan truyền nhanh như vậy, chắc chắn sẽ lộ đuôi ra.”

”Xe ngựa của Từ gia không ai dám ngăn cản, có thể đi.”

Trang Thư Tình tiến lên đỡ người vào nhà, Từ Giai Oánh lúc này mới phát hiện vị công tử vẫn luôn đi theo Trang Thư Tình hiện cũng đang ở đây, nhưng nàng cũng không quá tín nhiệm hắn, trong mắt mang theo đề phòng.

Ấn người ngồi xuống, tâm Trang Thư Tình lúc này mới buông lỏng xuống,“Binh đến tướng chặn, nước đến đất ngăn, muội vốn không phải phù thủy, không có đạo lý nào phải tránh né, đây mới chỉ là lời đồn nhất thời.”

Theo quán tính, sờ xuống cổ tay Từ Giai Oánh để bắt mạch, thấy không có chuyện gì mới thở nhẹ một hơi, ánh mắt cũng tươi tỉnh lên rất nhiều, nàng vốn không phải người yếu đuối, “Ta muốn trở về cuộc sống lúc trước, lúc ở nhà nên ở nhà, nên ra ngoài thì ra ngoài, làm tốt chuyện của bản thân mình là được, ta thật muốn nhìn, bọn họ muốn đồn đến khi nào!”

Từ Giai Oánh nhất thời có chút không phản ứng kịp, bản thân nàng lòng như lửa đốt chạy tới, không nghĩ rằng đối phương một chút cũng không nóng nảy.

Không, cũng không đúng, nhìn Trang Thư Tình rõ ràng là vừa khóc xong, ánh mắt phiến hồng, Từ Giai Oánh nghĩ nàng vì không muốn Từ gia bị liên lụy nên không muốn nàng giúp, nhìn Thư Tình có chút mạnh miệng, nhưng dù sao vẫn là nữ tử, tâm địa mềm mại

Thờ dài, Từ Giai Oánh không thừa thể không thừa nhận lời Thư Tình nói là đúng, nếu như không thoát khỏi tin đồn thì chi bằng đối mặt với nói, nhưng mà, “Không thể cứ như vậy để đối phương tung tin đồn nhảm, bọn họ không tổn thất gì, nhưng muội thì...”

”Dù sao thì so với chạy trốn vẫn tốt hơn, hảo ý của tỷ ta nhận, Giái Oánh, tấm lòng của tỷ muội nhận.” Ánh mắt Trang Thư Tình mềm mại, “Cám ơn tỷ, vào thời điểm này còn đến đây lo lắng cho muội, tỷ không biết rằng tỷ đã cho ta dũng khí lớn cỡ nào đâu.”

Từ GIai Oánh dùng sức nắm chặt tay nàng, muốn nói gì đó nhưng lại không mở miệng được.

”Trở về đi, yêu tâm, mỗi ngày ta sẽ đến xem bệnh cho tỷ, chỉ cần Từ gia không chặn ta ngoài cửa.”

”Ai dám! Quy củ của Từ gia không cho phép trong thời điểm nguy nan chỉ biết bo bo giữ mình.”

Trang Thư Tình cười, lúc này Từ Giai Oánh khiến nàng tin tưởng lời mọi người thường nói về tính cách mạnh mẽ của nàng ấy.

Từ Giai Oánh đi không bao lâu, Thanh Thanh lại tới, “Tiểu thư không thể xuất môn, đành để nô tỳ vội đến đây truyền lời cho Trang đại phu, Giang phủ ở huyện Tam Lâm có một Minh Tâm đường, những đại phu bên trong là Lã đại phu, người đã từng nhận ân huệ của tiểu thư, đây là thư của tiểu thư, chỉ cần Trang tiểu thư đưa bức thư này cho Lã đại phu thì hắn sẽ hiểu, Trang đại phu chỉ cần ở nơi đó vài ngày, ở bao lâu cũng không thành vấn đề, tiểu thư nói trong đoạn thời gian này tốt nhất Trang đại phu đừng nên triển khai y thuật ra ngoài, miễn cho người khác phát hiện manh mối.”

Mắt Trang Thư Tình có chút cay cay, trong lòng lại vô cùng mềm mại, nhìn đi, người ngươi thật lòng đối đãi, tuy rằng không phải tất cả mọi người đều có thể hoàn trả lại toàn bộ, nhưng trong lúc ngươi khó khăn sẽ không ngó mặt làm lơ, không cần thiết phải nhiều, trong mười người, chỉ cần một người là đủ.

”Liễu gia kỳ thực cũng không muốn Tam tiểu thư tiếp tục tiếp xúc với ta đi.”

Thanh Thanh cắn môi không nói gì, không dám nói rằng lúc trước Tứ tiểu thư còn náo lớn chuyện, nếu không phải lão thái gia lên tiếng, nàng nhất định sẽ không ngậm miệng.

”Tam tiểu thư có tâm, ta nhận, Thanh tỷ tỷ trở về chuyển lời cho Liễu tam tiểu thư, ta không thể rời đi, nàng sẽ hiểu.”

”Vâng.”

”Bảo Châu, ngươi đi hỏi Thanh Dương Tử, lấy một hộp thuốc cao đưa cho Thanh tỷ tỷ mang về, Thanh tỷ tỷ, trong khoảng thời gian này ta sợ là không tiện đến cửa xem bệnh, tỷ nói nhị phu nhân mời Lưu đại phu mỗi ngày đi chuẩn bệnh cho Tam tiểu thư là được, phải kiên trì uống thuốc và ăn nhạt, không được ăn đồ quá ngọt, mọi chuyện đều phải để ý.”

”Vâng, nô tì thay Trang đại phu truyền lời tới tiểu thư.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Lord-Magician, MacSongThien, Ninhngoan04082015, Ruby0708, Tiểu Nghiên, Ty Tồ, hienbach, lan trần, qh2qa06, sxu, thtrungkuti, xichgo, y229917
     
Có bài mới 19.11.2017, 19:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 4473
Được thanks: 15621 lần
Điểm: 8.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 102: Đổng minh đức chịu chết

Bạch Chiêm vừa thoát khỏi tầm mắt của Trang Thư Tình lập tức sát khí từ người hắn liền bắn ra bốn phía.

Da đầu Trần Nguyên run lên, đứng cách hắn hơn hai bước không dám tiến đến gần.

”Đã phân phó người đi làm chưa?”

”Vâng.”

Ánh mắt Bạch CHiêm hơi nheo lại, “Tiếp tục phái thêm một nhóm người nữa, đem từng người góp mặt trong vụ này tra ra một lần, ta thật muốn xem cuộc sống thoải mái của bọn họ sau này.”

”Vâng.”

”Gần đây Đổng Minh Đức có động tĩnh gì không?”

”Từ ngày hôm qua cho tới nay vẫn chưa thấy bước ra ngoài, công tử, thuộc hạ dự tính đêm nay sẽ thăm dò nhà của Đổng Minh Đức, thái độ an phận này của hắn có chút không được bình thường.”

”Ngươi hoài nghi hắn có cửa khác thông ra ngoài?”

”Vâng.”

”Được.” Bạch Chiêm dựng lỗ tai lên nghe động tĩnh trong phòng, “Khẩn trương một chút, việc này hắn không thoát được liên quan.”

”Vâng.” Trần Nguyên lại tiếp tục bẩm báo. “Bên kia có truyền tin tới, quân trại ở phủ Nam Đài có chút khác thường, chỉ được phép vào mà không cho phép ra, không kể nhiều dược liệu được đưa vào, mà ngay cả nồi hơi Trang tiểu thư dùng để chưng rượu cũng cho người đem vào bốn năm thùng, hơn nữa người nắm quyền điều binh ở phủ Nam Đài đến nay vẫn chưa lộ diện, hiện tại không dễ vào được, những phương pháp hắn sử dụng cũng không liên hệ với Lương tướng quân, sợ là chuyện không tốt.”

”Hừ, cho người rút về hết, không cần xen vào nữa.”

“... Vâng.”

Hắn muốn nhìn coi thử, nếu có người đã dám làm chuyện kiêu kích quyền uy của thiên tử, phụ thân có còn tiếp tục tha thứ cho bọn hắn không.

”Mặt khác, người tung lời đồn trong thành...”

”Công tử, người đã tra được chưa? Là ai làm?” Thanh Đương Tử hùng hổ tiến đến trước mặt Bạch Chiêm, vẻ mặt dữ tợn, nếu như kẻ đó hiện đang đứng trước mặt hắn, theo như tính tình của hắn, không trực tiếp quăng cho kẻ kia một đám thuốc kỳ quặc hắn mới điều chế ra, thì tên của hắn không phải là Thanh Dương Tử.

Trần Nguyên có chút bội phục Thanh Dương Tử, bên trong Bạch phủ, chỉ có hắn mới dám nhìn thẳng công tử khi người đang tức giận, công tử đối với hắn đến nay vẫn luôn vô cùng khoan dung.

Thấy công tử không có ý muốn trả lời, Trần Nguyên chỉ đành nói: “Còn đang tra, người đừng đến thêm phiền.”

”Ta không có đến gây thêm phiền, Trần Nguyên ngươi đi với ta. Thuốc của ta ngươi cứ cầm, muốn thứ gì đều cho ngươi.”

Thấy công tử không có phân phó gì khác. Trần Nguyên liền đi theo hắn, tên Thanh Dương Tử này ngày thường điều chế mấy thứ kỳ quái nhưng đến lúc cần thì quả thật rất hữu dụng.

Tiễn Thanh Thanh đi rồi, Trang Thư Tình vừa quay đầu lại liền nhìn thấy Trang Thứ Mẫn vẻ mặt hoảng loạn chạy tới, “Tình muội muội. Muội là nữ nhi Trang gia chúng ta, sao có thể là phù thủy, những người đó đang nói loạn cái gì vậy? Hiện giờ phải làm sao? Hay là chúng ta trở về Khê Thủy Trấn, có được không?”

Có chuyện xảy ra thì tìm đến sự che trở của trưởng bối, đây vẫn đều là tín nhiệm của tiểu bối đối với bậc bề trên, cũng là tình cảm của người con mỗi khi xa nhà, nhưng tình cảm của Trang Thư Tình đối với Khê Thủy Trấn cũng không quá sâu, lúc nãy cũng có nghĩ đến, nhưng mà...

”Muội không thể.”

Trang Thư Tình cười khổ, “Mẫn tỷ tỷ. Muội không thể mang theo họa về cho Trang gia, nhưng mà tỷ có thể, muội lập tức sẽ cho người đưa tỷ về.”

”Muội không đi tỷ cũng không đi. Ngày lành cùng nhau sống, đến lúc gặp nạn ta sao có thể chạy đi một mình mà bỏ mặc muội ở lại, ta tuyệt đối không thể làm được, Tình muội muội. tuy rằng ta không giúp được gì cho muội nhưng tuyệt đối sẽ không bỏ mặc muội một mình đối mặt với khó khăn, chúng ta cùng nghĩ biện pháp. Nhất định sẽ nghĩ ra, Bạch công tử đâu? Đúng, tìm Bạch công tử hỗ trợ.”

Trang Thư Mẫn lôi kéo người lập tức muốn đi tìm Bạch Chiêm, vừa định quay ra ngoài thì người muốn tìm đã đứng ngay sau lưng nàng.

”Bạch... Bạch công tử...”

”Yên tâm,không có việc gì.” Đối với những người Trang Thư Tình coi trọng, thái độ của Bạch Chiêm cũng nhẹ nhàng không ít, “Vài ngày nay ngươi trông chừng Thư Cố,chuyện trong phủ cũng phải sắp xếp lại một chút, Thư Tình sợ là không còn sức để quản nhiều việc như vậy.”

”Được...” Trang Thư Mẫn nỗ lực để mình trong như bình thường, không muốn để Tình muội muội phải lo lắng, “Ta đi chăm sóc cho Thư Cố.”

”Đợi một chút, tỷ, chỗ của ma ma phiền tỷ cũng để ý giúp muội, chuyện bên ngoài đừng để truyền vào phủ, thân thể của ma ma không quá tốt, đừng để người chịu đã kích.”

”Được, ta đã biết.”

Trang Thư Mẫn nhanh chóng rời đi, Trang Thư Tình nhìn theo bóng lưng nàng cười cười, nàng bây giờ không còn việc gì phải nóng lòng, tâm cũng không còn hoảng.

Cuộc sống như vậy thật quá tốt, chủ tớ trong nhà đều cần nàng, nếu làm không tốt, này cà Trang gia ở Khê Thủy Trấn sợ rằng cũng sẽ bị liên lụy, nàng không thể hoảng, chỉ có thể nỗ lực xử lý tốt chuyện này, nếu làm tốt, những người khác may ra mới có thể yên ổn.

Cho đến giờ phút này nàng mới phát hiện, những người có liên quan đến nàng, có rất nhiều, cho dù những người đó không có quan hệ, thậm chí còn ít lui tới, nhưng một khi nàng có chuyện, bọn họ cũng sẽ phải chịu chung, nơi này, động một cái là tru di cửu tộc, nàng làm từng bước đều phải cẩn thận.

”Tiểu thư, Đổng nhị gia đến.”

Đến lúc này? Sợ là không có gì hảo tâm, Trang Thư Tình đi đến bên người Bạch Chiêm, chủ động nắm lấy tay hắn để tìm kiếm ấm áp, lúc này không thể từ chối người ngoài cửa, “Mời vào đi.”

Bạch Chiêm cũng nắm lại tay nàng, trong lòng càng thêm tức giận, thời tiết lúc này đã ấm áp mà tay của nàng lại thật lạnh!

”Bạch Chiêm, chàng đến phía sau bình phong đi, ta muốn nghe một chút, vị Nhị cữu kia muốn nói cái gì với ta.”

Bạch Chiêm đổ chén trà nóng đưa cho nàng để giúp nàng ấm lại, sau đó liền vòng qua đằng sau.

Trang Thư Tình nhìn bình phong một hồi lâu cũng không có chuyển dời tầm mắt, số của nàng cỡ nào may mắn, vào thời điểm này, người nàng từng giúp không phân rõ giới hạn với nàng, nam nhân yêu nàng vẫn luôn dùng hành động của hắn biểu đạt rằng hắn sẽ không rời đi nàng, những người này, bọn họ lo lắng cho nàng, vậy nàng còn sợ cái gì?

”Tình Nhi, sao bên ngoài đột nhiên lại truyền là lời đồn như vậy? Đây là có chuyện gì xảy ra?” Chân còn chưa bước vào ngưỡng cửa, thanh âm Đổng Minh Đức nghe có vẻ vội vàng bước nhanh tiến vào, đợi sau khi vào nhà không thấy được Bạch Chiêm, Đổng Minh Đức đới với ý đồ của mình càng thêm nắm chắc hơn.

Vào thời điểm Trang Thư Tình khó khăn nhất, người làm cậu là hắn không bỏ nàng lại, nàng có thể không cảm động sao?

Càng nghĩ càng cảm thấy thân bản thân mình đi bước này là đúng cực kỳ, Đổng Minh Đức cố gắng để bản thân thể hiện ra rằng mình đang căng thẳng, vẻ mặt sốt ruột nhìn Trang Thư Tình, chờ nàng trả lời, ừm, Sắc mặt tái nhợt, như là chịu đã kích không nhẹ.

”Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra, nhị cữu có tin gì sao?”

”Ta vừa nghe người thông báo trong thành truyền ra lời đồn thất đức này lập tức liền phái người đi hỏi thăm, nghe nói là vài thôn dân ở trong thôn nhỏ thấy ngươi từng nói chuyện với hai con hổ, bọn họ nói là ngươi có thể nghe hiểu tiếng của chúng, vì vậy liền cho rằng ngươi có thể hiểu được thú ngữ, hơn nữa, y thuật này của người chưa người nào từng gặp qua, cho dù người nuốt vàng cũng có thể cứu sống, giúp như truyền thuyết về phù thủy có thể khởi tử hồi sinh, vì vậy liền truyền ra lời đồn này, đừng sợ, có nhị cữu ở đây, sẽ giúp ngươi chuẩn bị một chút, lại phái người đi thông báo cho Hàn Nhi, chúng ta lập tức rời khỏi nơi này, nhị cứu nhất định sẽ bảo vệ các ngươi, không để các ngươi xảy ra chuyện.”

”Nhị cứu không sợ bị chúng ta liên lụy tới Đổng gia sao?”

”Đương nhiên không sợ, các ngươi là cháu ngoại của ta, muội muội đã không còn, nếu như ngay cả các ngươi còn xảy ra chuyện, nàng nhất định sẽ cảm thấy thất vọng với vị nhị ca này của nàng.”

Trang Thư Tình gật đầu, nói ra lời vô cùng chân thành, “Cũng đúng, nếu nương biết ai dám gây chuyện cho con trai và nhi nữ của nàng, cho dù là thành quỷ cũng nhất định sẽ không bỏ qua cho hắn, nhưng mà nhị cửu tốt với tỷ đệ chúng ta như thế, cho dù là trong mộng, nương cũng sẽ trở về nói lời cảm ơn với ngài, buổi tốt nương sẽ hồi mộng đạ tạ nhị cữu, cầu ngài chiếu cố nhiều hơn cho hai tỷ đệ chúng ta.”

Nói xong, Trang Thư Tình đứng dậy, cúi đầu hành lễ, “Thư Tình cũng cám ơn nhị cữu quan tâm, nhưng mà Thư Tình cũng biết đã tự gây họa lớn, sợ sẽ gây bất lợi cho Đổng gia, không thể khiến danh tiếng của Đổng gia vang xa đã là tỷ đệ chúng ta vô năng, nếu còn khiến cho Đổng gia không được yên ổn, sợ rằng nương dù đã chết cũng sẽ vì hành động của ta mà tức giận đến tìm ta tính sổ, Thư Tình không thể trở về.”

Nghe xong lời trước, Đổng Minh Đức còn tưởng vị cháu gái này đã biết phong phanh chuyện gì, cách nàng nói giống như châm chọc hắn, nhưng nghe thấy lời sau hắn liền thấy an tâm, cũng đúng, cho dù thông minh thế nào thì bất quá cũng chỉ mười lăm tuổi, sợ rằng lúc muội muội chết có dặn dò tỷ đệ bọn họ không thể khiến Đổng gia hổ thẹn linh tinh gì đó nên nói lời có chút cố kị.

Nghĩ vậy, giọng điệu Đổng Minh Đức cũng nhu hòa không ít, đứa nhỏ biết nghe lời thì ai mà không thích, “Tình huống trước mắt như vậy, cho dù hiện Tứ muội còn sống cũng sẽ không ngăn trở hai ngươi, giữ được tính mạng mới là điều quan trọng nhất, không nên trì hoãn, nhanh đi chuẩn bị, chúng ta lập tức khởi hành.”

Trang Thư Tình lắc đầu, “Ta không thể cứ như vậy mà đi, ta vốn không phải phù thủy, nếu như chạy đi trốn sẽ càng thêm chứng thực cho lời đồn, ta chạy thoát thì không sao, nhưng đời này của Thư Hàn sợ là đã bị hủy, hảo tâm của nhị cữu ta nhận, nhưng không thể làm theo, mong người thứ lỗi.”

”Tiền đồ của Thư Hàn không hủy được, những thứ khác ta sẽ có an bày, ngươi cứ làm tốt chuyện của bản thân là được, lời đồn sao có thể giết người, khởi lên một lúc cũng sẽ lặng xuống, ngươi còn muốn thanh giả tự thanh, sợ là sẽ không thành, nhị cữu sống lâu hơn ngươi vài thập niên, về những chuyện như vậy tất nhiên là hiểu rõ hơn ngươi, nghe lời, mau đi thu thập, mang theo những thứ quan trọng là được.”

Trang Thư Tình vẫn là vẻ mặt khó xử, “Đổng gia... Bảo vệ được ta?”

”Chỉ dựa vào Đổng gia tất nhiên là không được.” Xem nàng còn đang do dự, Đổng Minh Đức nghĩ nghĩ, tới gần nàng một chút, nói nhỏ với nàng, “Phía sau Đổng gia có chỗ dựa vững chắc, ít người có gan dám trêu vào.”

Phía sau có người chống lưng, đúng là có gan lớn ra tay, Trang Thư Tình buông tầm mắt xuống, giống như đang do dự.

”Nghe lời, đợi khi đến kinh đô lập tức sẽ thấy được, nói không chừng ngươi còn có thể bay lên cành cao biến thành phượng hoàng, so với làm một nữ y ngày ngày xuất đầu lộ diện còn có địa vị hơn nhiều sao? Thư Hàn càng không cần phải nói, nhất định là tiền đồ vô lượng, nếu không phải các ngươi là cháu của ta, sao có thể có cơ hội tốt như vậy? Nhanh đi thu thập.”

Trang Thư Tình ngẩng đầu, ý tứ trong mắt khiến Đổng Minh Đức cho rằng nàng đang dao động, nhưng lời của Trang Thư Tình liền đánh gãy tất cả“Nhị cữu, người bán tỷ đệ chúng ta với cái giá như thế nào?”

”Sao lại là bán...”

”Sao không phải bán? Vậy là đưa hay sao? Nhị cữu, ngươi thực không lo là nương ta biến thành lệ quỷ tìm ngươi tính sổ hay sao?” Chống lại ánh mắt không thể tin của hắn, Trang Thư Tình cười nhạt, “Nghi hoặc vì sao ta không bị lừa? Vì sao không cảm động? Nhị cữu, ta muốn hỏi ngươi một chút, lời đồn ở bên ngoài, có liên quan gì đến ngươi?”

Đồng Minh Đức đương nhiên là sao có thể thừa nhận, “Ngươi là sao có thể nghĩ như vậy? Tình Nhi, ta là nhị cữu của ngươi, sao có thể hại ngươi!”

”Ngươi sẽ không hại ta, ngươi chỉ biết làm sao có thể bán ta cho có giá, Bạch Chiêm, còn lại giao hết cho chàng.”

”Bạch...” Nhìn Bạch Chiêm từ phía sau tấm bình phong đi ra, vẻ mặt Đổng Minh Đức nhưng đang gặp quỷ, theo bản năng lui về phía sau, trước khi tới người kia đã dặn dò, không thể xung đột với Bạch Chiêm, không thể chọc tới hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.11.2017, 19:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 4473
Được thanks: 15621 lần
Điểm: 8.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 103: Bạch chiêm tức giận

“Bay lên cành cao, trở thành phượng hoàng? Có chỗ dựa vững chắc?”

Bạch Chiêm bước đi rất chậm, giọng điệu cũng rất nhẹ nhàng, nhưng Đổng Minh Đức lại cảm thấy vô cùng sợ hãi, Bạch Chiêm đi về phía trước một bước, hắn liền lùi lại đằng sau một bước, đối với vị chủ nhân này, hắn thật không dám chống lại

Hắn tới là để hoàn thành nhiệm vụ được giao, chứ không phải đến để trở mặt.

Nếu để vị kia biết mình đã đắc tội với vị chủ nhân trước mắt, sợ là hắn lập tức sẽ bị đóng góp đưa đến trước mặt Bạch công tử mặc người chém giết, lúc này đây Đổng Minh Đức chỉ cầu hắn có thể nguôi giận.

Ánh mắt liếc về phía Trang Thư Tình, hy vọng nàng có thể niệm tình huyết thống mà nói giúp hắn một câu.

Nhưng Trang Thư Tình đến một ánh mắt cũng không thèm liếc nhìn Đổng Minh Đức, đối với những người dám tính kế nàng và Thư Hàn, có cũng như không.

”Người tới.”

”Công tử.”

”Đưa người cho Thanh Dương Tử, trong thời gian ngắn nhất ta muốn biết tất cả mọi chuyện liên quan.”

”Vâng.”

Đổng Minh Đức muốn cầu tình, nhưng miệng chưa kịp mở đã bị lôi đi, trừ nước miếng, nửa lời cũng không phun ra được.

”Nói cho Trần Nguyên, trước trời tối phải moi hết thông tin, hiện tại tiến hành đi.”

”Vâng.”

Xử lý xong Đổng Ming Đức nhưng cỗ lửa giận trong lòng Bạch Chiêm vẫn không cách nào tán đi, hắn nôn nóng đi qua đi lại, hận không thể lập tức bay đến kinh đô bóp chết cái tên dám khơi mào chuyện này.

Người của hắn, bọn họ cũng dám đánh chủ ý đến! Bọn họ cư nhiên dám!

Thấy Bạch Chiêm như vậy Trang Thư Tình liền đi đến trước mặt Bạch Chiêm giữ lấy tay hắn. “Có liên quan đến vị hoàng tử nào sao?”

”Trừ bọn họ ra ai còn có lá gan này.” Nắm tay Thư Tình, tâm tình Bạch Chiêm tốt hơn một chút, “Không cần lo lắng. Dù cho bọn họ có nắm được toàn bộ kinh thành trong tay thì như thế nào, phế vật thì vẫn mãi chỉ là phế vật.”

Trang Thư Tình bị giọng điệu của hắn chọc cười, thân thể nghiêng về phía trước, để trán lên lưng nam nhân, “Chỗ của phụ thân chàng... Nếu như chàng có xung đột với bọn họ, hoàng thượng sẽ giúp ai?”

”Người sẽ lấy đại cục làm trọng, những mà đến cuối cùng hắn chỉ có thể giúp ta. Nếu như tùy ta xử lý, sợ là nửa kinh thành sẽ bị lật ngược.” Nhớ tới chuyện năm đó, Bạch Chiêm cười lạnh, “Nếu như đã quên giáo huấn cũa, vậy thì để bọn họ nếu thử lại một lần. Thử xem lần này là bọn họ tiến bộ hay là ta lại cao tay hơn một bậc.

Ngẩng đầu, Trang Thư Tình nhìn hắn, “Chàng đã từng náo ra chuyện rồi sao?”

”Mạc danh kỳ diệu nhiều ra một vị huynh đệ muốn cùng bọn hắn tranh giành sủng ái của hoàng đế, tranh giành vị trí kia với bọn họ, bọn họ còn có thể nhịn sao? Người có chút đầu óc sẽ dùng ám chiêu sau lưng, không bao giờ tự mình động thủ, kẻ không đầu óc thì chạy đến trước mặt ta kêu gào, niệm chút mặt mũi của phụ thân, ta cũng không làm quá đến mức lấy tính mạng của bọn họ. Chỉ cho người đến đánh sập phủ hoàng tử của bọn họ, đen người xâu thành một chuỗi ném đến trước mặt phụ thân là được.”

Trang Thư Tình nghĩ đến hình ảnh kia, thật không nhịn được cười, “Rất nhiều người nhìn thấy sao?”

”Đương nhiên. Lúc đó là thời gian phụ thân vào triều.”

”Các hoàng tử khác đều thấy hết?”

”Chỉ có đại hoàng tử là không có, hắn đến từ sớm, lúc đó hẳn đã về phủ, đóng cửa từ chối tiếp khách.”

Trang Thư Tình cười vài tiếng lại tiếp tục hỏi, “Lúc đó là tháng mấy?”

”Tháng mười hai.” Bạch Chiêm thấy nàng vui vẻ, bản thân cũng vui vẻ hơn một chút. “Thân thể không tốt nên bị bệnh mấy tháng, kém chút mất mạng.”

”Thái độ của hoàng thượng như thế nào?”

”Mặc kệ là thái độ gì. Người chọc đến ta đều phải nhận chút giáo huấn, có bản lĩnh thì đến tìm ta đầu, nếu không có khả năng thì nên quản tốt bản thân, không nên đến trêu chọc ta.”

Hoàng đế có một đứa con như hắn cũng thật bắt đắc dĩ, Trang Thư Tình vừa cười vừa nghĩ, tức giận trong lòng cũng tiêu tán đi không ít.

”Có hai người không phục, sau này liền liên thủ muốn đối phó với ta, lập tức liền bị ta ném đến quặng than lao động ba tháng.”

Hoàng tử đi lấy quặng than?!!

Trang Thư Tình kinh ngạc nhìn Bạch Chiêm, có chút lắp bắp hỏi hắn, “Chàng, chàng có quặng than?”

”Ừ, có.” Nhìn thấy Thư Tình ỷ lại dựa vào người hắn, Bạch Chiêm trong lòng cao hứng, hắn vốn cũng hy vọng Trang Thư Tình có thể hỏi thêm những chuyện về hắn, hắn nhất định sẽ không gạt nàng, những cho tới bây giờ Trang Thư Tình vẫn không hỏi một câu, hiện tại vất vả mới hỏi hắn một chút, nửa phần hắn cũng không dấu diếm.

”Giáp với Đại Chu có hai nước, một là Võ Quốc, một là Cúc Quốc, Võ Quốc có chút quan hệ với ta, khi nào nàng muốn đến đó chơi ta sẽ mang nàng đi, ở nơi đó không giống với Đại Chu, nàng thấy nhất định sẽ thích, còn quan hệ của Cúc Quốc với Đại Chu vẫn luôn không tốt, năm mười lăm tuổi ta nghe nói ở Cúc Quốc có một vị võ sĩ rất lời hại, đến xem thử thấy cũng quả có chỗ hơn người, nhưng mà vẫn bị ta đánh ngã, lúc đó hai bên đãi đánh cuộc, một phần tiền cược trong đó chính là quặng sắt nằm ở ranh giới giữa hai nước, mỏ đó có trữ lượng rất lớn, còn có thể khai thác nhiều năm.

”Quặng sắt không phải là tại sản của quốc gia sao? Đối phương cũng dám nguyện ý đem đánh cược?” Trang Thư Tình lập tức thắc mắc hỏi hắn

”Vậy cũng phải xem bọn họ có gan dám đến đoạt đồ với ta không, lại nói nơi đó cho bọn họ thì bọn họ cũng không giữ được lâu, lúc đó ta cũng lấy một quặng đồng làm tiền đặt cược, tranh thì trách bọn họ không thắng được ta.”

Chỉ sợ nguyên nhân phía sau mới là điều quan trong nhất đi, ranh giới giữa hai nước trước giờ đều hỗn loạn, mà trước giờ đều là kẻ mạnh vi tôn, nếu triều đình nhúng tay vào, càng sẽ bị phản tác dụng, nếu như xuất động quân đội, Cúc Quốc sẽ cho phép khởi binh sao?

Về phần quặng đồng gì đấy, Trang Thư Tình lựa chọn không có nghe thấy.

”Phụ thân chàng ký thật cũng rất tinh tường, chàng nói thế nào cũng là con của hắn, nắm ở trong tay con mình dù sao cũng tốt hơn trong tay địch nhân, chuyện khai thác quặng sắt xử lý thế nào?”

”Người của ta khai thác.”

Trang Thư Tình bị giọng điệu đương nhiên của hắn đả bại, không phải là nên bán giá thấp cho triều đình sao? Hoàng đế sẽ không có khúc mắc trong lòng sao? Nguyên một quặng sắt, lại là một quặng sắt có trữ lượng lớn, mỗi năm như vậy có thể làm ra bao nhiêu vũ khí chứ?

”Phụ thân chàng cũng đồng ý?”

Bạch Chiêm cười một tiếng nhẹ bổng, “Cho dù hắn cứng rắn muốn đoạt ta cũng không sợ, nhiều nhất là rời khỏi Hội Nguyên Phủ, thiên hạ rộng lớn, ta đi đâu mà không được, những điều hắn cần là mượn ta để áp chế không ít người, nhất là cái đuôi to ngoại thích kia, nếu không phải hắn còn có vài phần khả năng, đem bọn ngoại thích áp chế xuống, hiện tại thiên hạ này còn chưa biết sẽ mang họ của ai, nhưng dù sao thì, đối với ta hắn cũng có vài phần chân tâm, bằng không ta xũng sẽ không tùy ý để hắn mượn thế.”

Sờ sờ đầu nàng. Động tác ôn nhu như đang đối đãi với một đứa nhỏ, Bạch Chiêm nói: “So với ai hắn cũng đều rõ ràng, ta thật không có hứng thú với vị trí kia, nhưng mà hắn cũng lo lắng nếu người ngồi ở vị trí kia không phải là ta, sợ là hắn sẽ không chứa chấp nổi ta, nhưng ta thì tất nhiên là không cần hắn phải bận tâm.

”Vị trí kia có cái gì tốt? Cô đơn một mình, quyền lực cho dù có lớn, nhưng được nhiều thì mất đi cũng càng nhiều, đưa ra bất kỳ quyết định nào cũng sẽ có người nhảy ra nói ngươi làm không tốt chỗ này, không phải chỗ kia. Còn phải cân bằng thế lực ở khắp nơi, sơ xảy một chút, cả thế cờ sẽ hoàn toàn bị hủy, Nghĩ đến thôi cũng thấy mệt, hắn muốn sống cuộc sống như vậy thì mặc hắn, ta không muốn tham gia.”

”Ừ, như bây giờ là tốt rồi.”

Rõ ràng lời đồn đãi bên ngoài vẫn đang còn sôi sục, không biết bao nhiêu người đang thảo luận lời đồn này. Nhưng hai người ỡ đây vẫn yên tĩnh cùng nói chuyện đôi lúc còn khẽ phát ra tiếng cười, Trang Thư Tình lúc này đã hiểu được, nam nhân này nói rằng không sợ bất luận kẻ nào không phải chỉ để an ủi nàng, nàng lại không ngời được khi hắn còn bằng tuổi nàng lại có thể làm được nhiều chuyện như vậy, nhiều chuyện trong số đó đến chính nàng cũng không có khả năng làm được như vậy, hơn nữa cũng hiểu được tại sao có nhiều người vẫn khăng khăng một mực trung thành theo hắn.

Những người ở đây đều bộc tùy theo chủ, mấy người thấy bọn họ không để chuyện này vào mắt nên cũng không quá lo lắng, ngược lại một đám đều vô cùng hưng phấn, bởi vì sắp có chuyện để họ làm.

Trần Nguyên thật sự không muốn phá hỏng bầu không khí tốt đẹp trong phòng. Môt mực vẫn đứng ở ngoài cửa không dám tiến vào, hắn tuyệt không dám chọc giận công tử, hiện tại công tử đã được Trang tiểu thư xoa dịu, nếu hắn không có mắt dám phá hỏng...

”Tra được cái gì sao?”

”Vâng.” nghe được lời của công tử, lúc này Trần Nguyên mới bước vào,“Tòa nhà kia xác thực có chút cổ quái, ở thư phòng có cửa nối thẳng đến tòa nhà ở một con phố khác, thuộc hạ đã tra được, nơi đó là tòa nhà của Trương phủ, nhưng trong ngày thường không thấy Đổng Minh Đức tiến vào Trương phủ. Hai người cũng chưa từng chạm mặt, thuộc hạ đã cho người tiếp tục điều tra, mong công tử cho chúng thuộc hạ thêm chút thời gian.”

Lúc Trần Nguyên tiến vào Trang Thư tình đã kéo Bạch Chiêm ngồi xuống bên cạnh, thấy hắn nói vậy liền thuận thế hỏi: “Có phải Trương phủ cũng giống như tòa nhà của Đổng Minh Đúc, có một cửa thông đến tòa nhà kia, hay một tòa nhà nào khác?”

Trần Nguyên và Bạch Chiêm nhìn nhau, “Thuộc hạ sẽ đi tra ngay.”

Trang Thư Tình trừng mắt nhìn về phía Bạch Chiêm, “Ta chỉ nói bừa.”

”Khả năng xảy ra là rất lớn.” Bạch Chiêm cười, người hắn coi trọng, cho tới bây giờ sẽ không phải là một nữ tử không có đầu óc, người khác thấy hai người bọn họ liền tự cho rằng Thư Tình là muốn với cao, nhưng lại không biết rằng hắn mới là người nhặt được một bảo vật độc nhất vô nhị.

”Tỷ tỷ!” Trang Thư Hàn từ bên ngoài tiến vào, tuy rằng vẫn nỗ lực vẫn duy trì dáng vẻ không quá kích động, nhưng trong mắt vẫn lỗ ra hoàng mang.

Trang Thư Tình đang định tiến lên, liền nhìn đến thấy phía sau Thư Hàn còn có người.

Người phía sau Thư Hàn không phải Tô Văn thì còn là ai!

Bạch Chiêm đối với hắn cũng coi như thân cận, nhứng cao mi hỏi, “Sao lại đến?”

”Tiểu từ này nghe được lời đồn liền đứng ngồi không yên, ta không yên tâm để hắn một mình về nhà nên liền đi theo.” Tô Văn khẽ gật đầu với Trang Thư Tình, trên mặt tất cả đều là thiện ý.

Trang Thư Tình trong lòng ấm áp, cúi đầu chào hỏi, “Thư Tình tạ tâm ý của tiên sinh, tiên sinh mau vào trong nhà ngồi.”

Tô Văn nhìn Thư Hàn: “Học tỷ tỷ của con một chút, tâm tĩnh còn kém xa.”

Trang Thư Hàn cúi đầu thi lễ đáp lại, “Tỷ tỷ vốn lợi hại hơn đệ tử rất nhiều.”

”Ngươi còn kiêu ngạo.” Tô Văn chán nản, lười lại nhìn hắn, tiểu tử này bình thường rất trầm tĩnh khiêm tốn, nhưng có chuyện gì liên quan đến tỷ tỷ hắn là liền lập tức nóng vội, nhưng mà đáy lòng hắn cũng vui mừng, một đệ tử vừa có tài vừa có đức, tiền đồ sau này cho dù không lớn cũng không ngại, Thư Hàn chẳng những có đức mà còn vẹn toàn, hắn thật là vô cùng vừa lòng.

Ngửi hương trà, Tô Văn cũng biết loại trà bảo bối này ở Trang gia không có nửa điểm hiếm lạ, trừng mắt liếc đệ tử một cái, có đồ tốt lại giấu sư phụ, sau đó oán khí mười phần nhìn về phía Bạch Chiêm.

Bạch Chiêm thấy hắn biểu hiện tốt, tâm tình khoái trá mỡ miệng, “Lát nữa cho ngươi một bao.”

”Nhiều một chút, hiện giờ mới tháng năm, một bao sao có thể uống đến cuối năm.”

Không đợi Bạch Chiêm nói cái gì, Trang Thư Tình liền nở nụ cười, “Trong nhà ta còn một chút, coi như là Thư Hàn hiếu kính tiên sinh.”

Chiếm tiện nghi của tiểu bối không phải hành vi của quân tử, Tô Văn muốn cự tuyệt, nhưng hai phiến môi như dính lại không cách nào tách ra, chính là không thể từ chối được, cũng không dám nhìn Bạch Chiêm, cuối cùng ho khan một tiếng nói: “Ta đây liền không khách khí.”

Trang Thư Tình nhìn hai người, nở nụ cười.

Bị chính người thân của mình tính kế, còn nháo lớn như vậy, có thể không khó chịu sao? Tất nhiên là khó chịu, lo lắng sao? Tất nhiên cũng lo lắng, nhưng một ngày này của nàng, trôi qua lại rất yên bình.

Hoạn nạn thấy chân tình, nàng quả thật nhận thấy được, bởi vì biết nàng không phải chỉ có một người, nàng không bị mọi người vứt bỏ, cho nên nàng mới có thể càng thêm dũng cảm.

Mặc kệ kế tiếp phải đối mặt với sóng gió gì, nàng cũng tuyệt đối không lui về phía sau.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: doctruyen888, DuongPhiPhi, Hoàng Thanh Vân, Vũ Dạ và 176 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.