Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 621 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

 
Có bài mới 19.11.2017, 19:40
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20432 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C153 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@Quỷ Yêu: hôm qua lee đi chơi không có đọc được cmt ^o^
@Mỹ Hạnh: mai mới 20/11 nàng ơi ~ có thể mai sẽ thêm chương mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ~

Chương 154: Nam nhân đeo mặt nạ thần bí (một)

Edit: kaylee

Trong lúc nhất thời, suy nghĩ của Lôi trưởng lão xoay chuyển liên tục.

Đúng rồi, nếu hội đấu giá kia không có quan hệ gì với nàng, làm sao Quỷ Y mắt cao hơn đầu có thể sẽ bái nàng làm sư? Hơn nữa, đừng quên, chính là Mỹ Dung Hoán Phu đan chữa hết vết thương trên mặt Quỷ Y.

Trời ạ, cứ như vậy, nói cách khác vị cô nương này sẽ luyện chế đan dược?

Kỳ thực mặc kệ hội đấu giá có liên quan với Cố Nhược Vân hay không, Thiên Lôi phái cũng phải tạo quan hệ tốt với nàng, bởi vì, chỉ bằng nàng là sư phụ của Quỷ Y, cũng đủ rồi!

Ngay tại lúc Lôi trưởng lão nghĩ thế nào làm quen với Cố Nhược Vân, một tiếng thông báo đột nhiên truyền đến, đánh gãy suy nghĩ của mọi người.

"Tướng Quân đại nhân, Thiên Long môn, Bách Hoa cung, Phong phủ các thế lực lớn tiến đến bái phỏng."

Vừa nghe lời ấy, Cố lão gia tử đột nhiên phục hồi tinh thần lại, trên khuôn mặt thương lão mang theo vẻ vui sướng.

Cho dù bên cạnh Cố Nhược Vân ngươi có Quỷ Y và Lôi trưởng lão thì thế nào? Lần này thế lực Cố gia chúng ta mời lại không chỉ có một Thiên Lôi phái, đợi đến lúc này, ngươi sẽ biết lực kêu gọi của Cố gia rất mạnh mẽ!

Nghĩ đến đây, lão hưng phấn nói: "Hướng Lâm, chúng ta đi đón khách nhân đường xa mà đến này đi."

Nhìn tổ tôn Cố gia đi ra khỏi cửa phòng, Lôi trưởng lão nhíu mày, đáy mắt hiện lên một chút kiên quyết: "Nhược Vân cô nương, Quỷ Y đại nhân, các ngươi yên tâm, bất luận như thế nào, Thiên Lôi phái chúng ta đều sẽ đứng ở phía các ngươi."

Một câu nói này, đã chứng minh đội ngũ Lôi trưởng lão đứng.

Chê cười, mặc dù đối địch nhiều thế lực như vậy lại như thế nào? Quỷ Y và Nhược Vân cô nương là thế nào ông cũng không thể đắc tội! Nếu không về sau khẳng định hối hận, huống chi, năm đó nếu không có Quỷ Y đại nhân cứu giúp, môn chủ sớm đã chết, ông lại có thể nào vong ân (quên ơn).

"Đa tạ," Vệ Y Y yêu mị cười: "Ân tình của Lôi trưởng lão Vệ Y Y ta nhớ kỹ, nhưng mà, ta không tin Cố gia lão nhân có bản lĩnh làm cho nhiều thế lực như vậy ra tay vì lão, nhiều lắm là đến nhục nhã chúng ta một chút mà thôi."

Nói thật, Vệ Y Y nhưng là đoán đúng rồi, Cố lão đầu thế nào cũng không có năng lực làm cho một ít môn phái đứng ở phía lão, có thể làm chỉ là muốn khoe ra một chút năng lực của bản thân ở trước mặt Cố Nhược Vân.

Trừ điều này ra, lão còn có bản lãnh gì?

Đang nói, Cố lão gia tử mang theo một đám người từ ngoài cửa đi đến, trên mặt kia, rõ ràng mang theo tươi cười đắc ý.

"Đúng rồi, Cố Tướng Quân, ta có một việc muốn hỏi ngươi," Tả hộ pháp của Thiên Long môn đột nhiên dừng bước chân, quay đầu nhìn về phía lão gia tử: "Nghe nói Cố gia các ngươi có một cô nương tên là Cố Nhược Vân, có phải như thế hay không?"

"Hả? Thiên Long môn cũng muốn tìm Cố Nhược Vân?" Một nữ tử khuôn mặt xinh đẹp cười yếu ớt thản nhiên, ý cười trong suốt nói: "Vừa vặn, Bách Hoa cung ta cũng muốn tìm nàng."

"Ha ha, đây thật sự là đúng dịp."

Nói lời này, là nhị công tử Phong phủ Phong Lôi, hắn sang sảng cười to hai tiếng, nói: "Người hai người các ngươi muốn tìm, trùng hợp là Phong phủ ta muốn tìm, Tướng Quân, Cố Nhược Vân nàng ở đâu?"

Cố Tướng Quân ngây ngẩn cả người, thế nào mà ba vị này vừa tới đều muốn tìm Cố Nhược Vân? Chẳng lẽ nữ nhân này ở bên ngoài trêu chọc chuyện gì, người ta tới cửa trả thù?

"Này.... ...." Cố lão gia tử có chút khó xử: "Người ba vị muốn tìm quả thật là huyết mạch của Cố gia ta, nhưng mà lúc trước đã bị ta trục xuất khỏi gia môn, mặc kệ nàng ở bên ngoài làm chuyện gì, đều không liên quan tới Cố gia ta, oan có đầu nợ có chủ, nàng ngay tại kia, các ngươi tự đi tìm nàng đi thôi."

Tuy rằng sau khi ba người nghe được lời nói của lão sửng sốt một chút, nhưng mà, lúc trông thấy Cố Nhược Vân và Quỷ Y chuyện trò vui vẻ, lập tức ném lời nói kia ra sau đầu, bước nhanh đi đến phía nàng.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 155: Nam nhân đeo mặt nạ thần bí (hai)

Edit: kaylee

Nhận thấy được mấy người đi tới phía mình, Cố Nhược Vân bất giác nhíu mày, trong mắt mang theo một tia sáng sáng rọi.

"Chắc hẳn vị này chính là Nhược Vân cô nương."

Phong Lôi dương khuôn mặt anh tuấn hào sảng cười: "Ta là Phong phủ Phong Lôi, ngưỡng mộ đại danh của Nhược Vân cô nương đã lâu, cố ý tiến đến bái phỏng, thỉnh cô nương đừng trách móc."

Ngụ ý, Phong Lôi ta không phải đến đón gió tẩy trần vì Cố Hướng Lâm, ta là vì gặp Cố Nhược Vân mà đến, không có quan hệ gì với các ngươi.

Đừng nói là những người khác, ngay cả Cố Nhược Vân cũng ngây ngẩn cả người, ở trong trí nhớ của nàng bản thân cũng không có bất kỳ giao tiếp gì với Phong phủ, hơn nữa, Phong phủ cách Thanh Long Quốc rất xa, nói là ngưỡng mộ đại danh, có vẻ càng không thể!

Ngay từ đầu Cố Phán Phán đã nhìn trúng Phong Lôi, hắn chẳng những anh tuấn tiêu sái, còn là Phong phủ nhị công tử, chẳng những bề ngoài giá trị cao, quyền thế càng là cường đại, nhưng mà vì sao tất cả nam nhân vĩ đại đều nhìn trúng tiểu tiện nhân Cố Nhược Vân kia?

Nghĩ đến đây, Cố Phán Phán ghen tị nắm chặt nắm tay, tức giận nhìn khuôn mặt thanh tú lạnh nhạt kia của thiếu nữ.

"Khanh khách," Nữ tử yêu mị của Bách Hoa cung cười duyên hai tiếng, nói: "Phong Lôi công tử, để ngươi giành trước như thế, Nhược Vân cô nương, ta cũng ngưỡng mộ đại danh của ngươi đã lâu, cho nên đã sớm muốn đến thấy phương nhan (mặt đẹp, cách nói lịch sự)."

Khi nói lời này, nàng nghiêm cẩn đánh giá Cố Nhược Vân.

Đây là người vị đại nhân kia làm cho nàng đến bảo vệ hôm nay? Chậc chậc, không biết tiểu nha đầu này thế nào kéo lên quan hệ với thế lực kia, nhất là, người nọ còn là người có khả năng tương lai nối nghiệp nhất thế lực kia, nhưng mà vị đại nhân kia đáp ứng hứa hẹn, nếu bảo vệ nàng an toàn, ngày sau sẽ cho Bách Hoa cung bọn họ một danh ngạch tiến vào địa phương kia tu luyện.

Tuy rằng chỉ là một danh ngạch, nhưng cũng là thứ rất nhiều thế lực tranh đoạt, thật sự là rất mê người.

Giờ khắc này, sắc mặt của Cố lão gia tử lại thay đổi.

Ban đầu lão tưởng Cố Nhược Vân đắc tội người những thế lực này, cho nên cố ý tiến đến trả thù, khả không nghĩ tới, nữ nhân này chẳng những mạc danh kỳ diệu (không hiểu ra sao) trở thành sư phụ của Quỷ Y, còn kéo lên quan hệ với những thế lực này.

Phải biết rằng, thực lực của những thế lực này đều không phân cao thấp với Thanh Phong phái!

"Các ngươi không lầm chứ? Cố Nhược Vân chỉ là một phế vật mà thôi? Có thanh danh gì có thể cho các ngươi ngưỡng mộ đã lâu? Nàng chính là một tiện nhân dựa vào dụ dỗ lão nhân để bảo vệ mình!"

Cố Phán Phán hoàn toàn bị buộc điên rồi, miệng không đắn đo rống to ra tiếng.

Nàng thế nào cũng không tin, phế vật bị bản thân ức hiếp mười mấy năm này, cứ như vậy không có dấu hiệu nào mà xoay người!

Loại tương phản mãnh liệt này thật sự làm cho nàng không chịu nổi, thật giống như bản thân ban đầu là phú ông trăm vạn, đối phương là nô lệ của nàng, lại ở một ngày kia đối phương xoay người làm chủ, bản thân trở thành nô lệ.

Như thế nàng có thể nào chịu được?

"Phán Phán!"

Cố Hướng Lâm sắc mặt đại biến, vội vàng quát, phải biết rằng, những người này không phải là Cố gia có thể đắc tội nổi, nàng bỗng chốc tất cả đều đắc tội, cho dù là Thanh Phong phái cũng bảo vệ không được nàng.

Nghĩ đến đây, Cố Hướng Lâm bất giác nhìn về phía Cố Nhược Vân, hai mắt âm trầm.

Nữ nhân này không biết dùng gian kế gì trở thành sư phụ của Quỷ Y, hắn thật sự là xem nhẹ nàng, về phần phản ứng của mấy môn phái này, phỏng chừng cũng là bởi vì Quỷ Y.

Dù sao trừ bỏ Quỷ Y ra, nàng đã không có hậu trường mạnh hơn.

Nhưng mà, đối với đường muội Cố Nhược Vân này, Cố Hướng Lâm tự nhận là vô cùng hiểu rõ, nàng không có khả năng biết y thuật gì! Cho dù sau này có kỳ ngộ gì đó, cũng không cách nào ở trong vài năm đã vượt qua Quỷ Y, khả năng duy nhất chính là, nàng (CNV) dùng lời nói lừa gạt nàng (VYY).

Mà như muốn lật lại thế cờ, thì phải vạch trần kẻ giả dối này.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 156: Nam nhân đeo mặt nạ thần bí (ba)

Edit: kaylee

Cố Hướng Lâm ánh mắt vừa chuyển, nhìn về phía Cố Nhược Vân, khí định thần nhàn nói: "Nhược Vân muội muội, chúng ta quen biết nhiều năm như vậy, thế nào mà ta chưa bao giờ biết ngươi biết y thuật? Nếu không có thực học, chỉ dựa vào miệng lưỡi lưu loát mà trở thành sư phụ của Quỷ Y, sớm muộn gì cũng sẽ chịu thiệt."

Khi nói lời này, nam nhân lắc lắc đầu vẻ mặt lo lắng, thật giống như là một ca ca tốt quan tâm muội muội.

Đáng tiếc, người ở đây, lại có bao nhiêu không biết tranh cãi giữa Cố Nhược Vân và Cố gia này? Cố Hướng Lâm ước gì nàng chết sớm, lại làm sao có thể sẽ để ý nàng sẽ chịu thiệt hay không?

"Sư phụ của Quỷ Y?" Phong Lôi sửng sốt một chút, có chút kinh ngạc nhìn Cố Nhược Vân, đột nhiên phá lên cười: "Ha ha, thì ra Nhược Vân cô nương còn là sư phụ của Quỷ Y, tuổi trẻ như thế có loại y thuật này, làm chúng ta cũng hổ thẹn không bằng."

Nếu nói, ngay từ đầu bọn họ trợ giúp Cố Nhược Vân là vì vị đại nhân kia dặn dò, hiện giờ, lại thật sự muốn tạo mối quan hệ với nàng, dù sao có ai không có lúc sinh mệnh bị đe dọa? Đến lúc đó phần giao tình này sẽ trở thành thuốc tốt cứu mạng.

Rất nhiều năm sau, phỏng chừng Phong Lôi cũng sẽ không thể nghĩ đến, chính bởi vì quyết định hôm nay của hắn, mới ở lúc Phong phủ nguy nan nhất còn sống.

"À, đúng rồi," Phong Lôi giống như nghĩ đến cái gì, quay đầu nhìn về phía Cố lão gia tử sắc mặt xanh mét: "Ta nhớ được mới vừa rồi giống như ngươi nói ngươi trục xuất Nhược Vân cô nương khỏi gia môn, có phải có chuyện như vậy hay không?"

"Này…... Này…..." Lão gia tử giọng nói đều run rấy: "Phong Lôi công tử, trong đó là có hiểu lầm, ngươi trước hết nghe ta giải thích."

"Hừ!"

Phong Lôi hừ lạnh một tiếng: "Hiểu lầm? Ngươi chính miệng nói sẽ có hiểu lầm gì? Hơn nữa xem ra, hôm nay Cố gia các ngươi không quá hoan nghênh ta đến, một khi đã như vậy, ta đây cáo từ!"

Dứt lời, ánh mắt của hắn lại dừng ở trên người Cố Nhược Vân: "Nhược Vân cô nương, nếu nơi này có người khi dễ ngươi, có thể đến nói với Phong Lôi ta, hiện tại ta rời đi trước, ngày mai tự mình đi Bách Thảo Đường bái phỏng, nhưng mà, có Quỷ Y làm đồ đệ của ngươi, chắc hẳn không ai sẽ không cần mệnh đi đắc tội ngươi, ha ha!"

Quỷ Y là nhân vật hạng nào? Cao thủ nàng từng cứu cũng không ít, chỉ cần nàng ra lệnh một tiếng, cho dù là ở ngoài vạn dặm (*), những người đó cũng sẽ tới trợ giúp nàng một tay.
(*) dặm: đơn vị đo độ dài, 1 dặm = ½ km

"Chờ một chút."

Mắt thấy Phong Lôi sắp sửa xoay người rời đi, Cố Nhược Vân đột nhiên đứng lên, gọi dừng bước chân của hắn.

Trên mặt của nàng mang theo mỉm cười, mắt trong veo như nước, bên môi ý cười dạt dào, làm cho người ta không biết đến cùng kế tiếp nàng muốn nói cái gì.

Đợi đến khi mọi người dừng tầm mắt ở trên khuôn mặt thanh tú của nàng, nàng mới không nhanh không chậm nói: "Hôm nay thừa dịp các môn các phái đều ở trong này, ta đại biểu Bách Thảo Đường tuyên bố một việc."

Thiếu nữ dừng một chút, tiếp tục nói: "Không biết các ngươi có còn nhớ rõ hội đấu giá ba năm trước kia hay không?"

Hội đấu giá ba năm trước, chấn kinh thế nhân, bọn họ muốn không biết cũng không được.

Chính là không biết hiện tại Cố Nhược Vân nhắc tới hội đấu giá kia lại là vì cái gì?

Nghĩ tới đây, mọi người châu đầu ghé tai, trong ánh mắt tràn đầy nghi hoặc.

Mà ở dưới ánh mắt không hiểu của mọi người, Cố Nhược Vân chậm rãi mở miệng.

"Khoảng thời gian trước, rất may mắn, Bách Thảo Đường chúng ta lại chiếm được một ít đan dược, cho nên, lần này sẽ đặt ở trong Bách Thảo Đường buôn bán, lần này không phải là tình thế bán đấu giá, mà là công khai ghi giá! Nhưng mà, bởi vì số lượng rất ít, danh ngạch có hạn, nếu như có cần ở ba ngày sau đi Bách Thảo Đường mua đan dược trước!"

Ầm ầm ầm!

Giống như tình thiên phích lịch (sét đánh giữa trời quang), trong nháy mắt tất cả mọi người sững sờ ở tại chỗ.

Nàng vừa rồi nói cái gì? Bách Thảo Đường muốn bán Mỹ Dung Hoán Phu đan? Không phải là lỗ tai của mình xuất hiện vấn đề gì chứ? Mỹ Dung Hoán Phu đan vậy mà còn có thể tồn tại?

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 17:21
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20432 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C156 - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 157: Nam nhân đeo mặt nạ thần bí (bốn)

Edit: kaylee

"Nhược Vân cô nương, ngươi nói là thật sao?"

Trong yến hội, một trung niên nam tử bụng lớn phệ nệ nuốt nước miếng, trong ánh mắt mang theo kinh hỉ (ngạc nhiên + vui mừng), nhưng mà sau đó giống như nghĩ tới cái gì, có chút không quá xác định hỏi: "Mua đan dược cần yêu cầu gì sao?"

Tỷ như nói, thân phận linh tinh.

Cố Nhược Vân quét mắt nhìn trung niên nam tử, ý cười trong suốt nói: "Trình Tể Tướng xin yên tâm, đan dược là tới trước được trước, không có yêu cầu gì, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là các ngươi phải có đủ kim tệ, dù sao giá của đan dược Bách Thảo Đường cũng không rẻ, nếu kim tệ không đủ, có thể dùng vật phẩm ngang giá trao đổi."

Lời nói này của nàng, tương đương cho mọi người một phần bảo đảm, phải biết rằng, hội đấu giá lần trước đó quan viên hoàng thành là không có tư cách tham dự, cho nên trong lòng đương nhiên là có chút lo lắng.

"Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi."

Trung niên nam nhân trong lòng vui vẻ, rõ ràng nhẹ nhàng thở ra, ánh mắt nhìn Cố Nhược Vân cũng mang theo khen tặng.

Về phần Cố Hướng Lâm nhân vật chính đêm nay, đã bị tất cả mọi người vứt bỏ đến sau đầu, giống như đều quên mất nhân vật này.... .....

Cố Hướng Lâm mắt lạnh nhìn những người nịnh nọt quay chung quanh ở bên cạnh Cố Nhược Vân kia, trong lỗ mũi phát ra một tiếng hừ lạnh khinh thường, hắn không tin, đan dược gì đó thật sự thần kỳ như vậy!

"Còn có, đêm nay ta còn có một việc muốn tuyên bố," Tiếng nói của Cố Nhược Vân dừng một chút, ánh mắt đảo qua trên người từng người một, cuối cùng dừng lại ở trên người tổ tôn Cố gia, rồi sau đó nàng lạnh lùng cười, ánh mắt như đuốc, lộ ra rét lạnh: "Từ đây về sau, nếu có người có quan hệ với Cố gia còn có Thanh Phong phái, đừng nghĩ từ trong Bách Thảo Đường mua một viên đan dược! Bất luận ngày sau mắc phải bệnh nặng gì, Quỷ Y đều cự tuyệt trị liệu!"

"Ngươi cho rằng ngươi là ai? Dựa vào cái gì đại biểu Bách Thảo Đường?" Cố Phán Phán chịu không nổi loại chênh lệch này, điên cuồng rống lớn lên: "Hơn nữa vừa rồi lời nói của ca ta các ngươi đều không có nghe rõ sao? Nữ nhân này có mấy cân mấy lượng không có ai rõ ràng hơn Cố gia chúng ta! Nàng tùy tiện lừa dối mấy câu các ngươi đã tin rồi à? Thật sự là một đám ngu ngốc."

Khi Cố Phán Phán nói lời nói này, sắc mặt người Cố gia đều đồng loạt thay đổi, tuy rằng vừa rồi Cố Hướng Lâm cũng vạch trần Cố Nhược Vân không có thực học gì, cũng không từng đắc tội những người khác, mà lời nói của nàng lại nhục mạ tất cả mọi người.

Cho nên, hiện tại khuôn mặt của mọi người ở đây đều rất là khó coi, không quá thân thiện nhìn chằm chằm người Cố gia.

Hiển nhiên Cố Phán Phán không có phát hiện điều này, nàng từng bước tới gần Cố Nhược Vân, nghiến răng nghiến lợi, hận muốn chém nữ nhân trước mắt thành tám khối.

"Cố Nhược Vân, ngươi xem cho thật kỹ xem ngươi có bao nhiêu keo kiệt, nhất là chiếc xe ngựa bên ngoài kia, rách tung toé, loại đồ vật này đi ngang qua bên người ta ta đều cảm thấy là đang vũ nhục ta! Ngươi xem tọa kỵ của ca ca ta bọn họ, kia mới là uy phong lẫm lẫm chân chính! Ngay cả tọa kỵ của huynh trưởng ta đều có thể như thế, ngươi tự xưng là sư phụ của Quỷ Y, ngồi xe ngựa keo kiệt như vậy? Thật sự là cười chết người."

Nói xong lời này, nàng ‘ha ha’ phá lên cười: "Tuy rằng ta chưa từng thấy qua Quỷ Y, nhưng mà cũng biết nàng tướng mạo xấu xí, nhưng mà, ba năm phía trước, nàng không biết từ nơi nào tìm đến một thanh lâu nữ tử đến hội đấu giá nói đây là Quỷ Y được Mỹ Dung Hoán Phu đan chữa khỏi, ai sẽ tin? Trừ những kẻ ngu các ngươi, còn ai sẽ tin?"

"Im miệng!"

Cố lão gia tử vốn muốn ngăn cản lời nói của Cố Phán Phán, nhưng bị một hơi thở cường đại bao phủ lại, thế nào cũng nói không ra lời, cho đến vừa rồi, sau khi hơi thở cường đại kia biến mất, lão mới có thể nâng tay, một cái tát hung hăng đánh ở trên mặt của Cố Phán Phán.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 158: Nam nhân đeo mặt nạ thần bí (năm)

Edit: kaylee

Nhất thời, Cố Phán Phán bị đánh đến mắt nổ đom đóm, chậm rãi hồi phục tinh thần lại, không hiểu nhìn lão gia tử.

"Gia gia, vì sao người đánh ta?"

"Ngu xuẩn, ngươi rất ngu xuẩn!"

Lão gia tử tức dậm chân, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép (*) nói.
(*) chỉ tiếc rèn sắt không thành thép: ví với việc yêu cầu nghiêm khắc đối với người khác, mong muốn họ được tốt hơn

Cố Phán Phán này khác với Cố Nhược Vân, từ nhỏ bị lão chiều hư, có chút không biết trời cao đất rộng, hơn nữa, nàng tự nhận là có Cố Hướng Lâm làm chỗ dựa, ở trong này không ai dám làm gì nàng?

Cho dù là thế lực như Phong phủ kia, cũng quyết không có khả năng có thực lực đối nghịch với Thanh Phong phái.

Đương nhiên, nếu không có huynh trưởng Cố Hướng Lâm này, nàng cũng không dám vũ nhục mọi người ở đây.

Nhưng không nghĩ tới, gia gia vậy mà cho nàng một cái tát ở trước mặt nhiều người như vậy, điều này làm cho Cố Phán Phán rất là ủy khuất.

"Lôi trưởng lão, Phong Lôi công tử, tiểu nữ không hiểu chuyện, xin các ngươi đừng trách móc."

Lão gia tử lau lau mồ hôi lạnh trên trán, ngượng ngập nói.

"Hừ!" Lôi trưởng lão hừ lạnh một tiếng: "Vừa rồi ta không để ngươi ngăn cản nữ nhân này, chính là muốn nghe xem nàng sẽ nói cái gì, quả nhiên là làm cho chúng ta mở mang tầm mắt, thân phận của Quỷ Y cũng là nàng có thể hoài nghi? Hay là nói, ánh mắt của mọi người chúng ta đều có vấn đề?"

Cố Phán Phán môi nhẹ nhàng run rẩy , sắc mặt tái nhợt nói không nên lời, chính là ánh mắt của nàng rất là không cam lòng, gắt gao nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân.

"Tốt lắm, diễn xem đủ, chúng ta cũng cần phải trở về."

Đúng lúc này, Cố Nhược Vân chậm rãi đứng lên, cười khẽ mở miệng: "Hôm nay, ta chỉ là thừa dịp yến hội đón gió tẩy trần này đến tuyên bố hai chuyện như vậy mà thôi, chuyện của chúng ta đã xong xuôi , vậy cũng là lúc nên rời đi, Vệ Y Y, đi thôi."

"Vâng, sư phụ."

Vệ Y Y đứng lên, rồi sau đó ném một ánh mắt quyến rũ tới Cố Hướng Lâm, dụ dỗ cười: "Cố công tử, không biết ngươi đối với yến hội hôm nay có vừa lòng hay không? Ha ha ha!"

Dứt lời, nàng cười to hai tiếng, đuổi theo bước chân của Cố Nhược Vân rời khỏi phòng yến hội.

Nhìn hai bóng dáng kia biến mất ở dưới ánh trăng, Cố Hướng Lâm nắm chặt nắm tay.

Hai người kia là cố ý! Cố ý muốn ở trên yến hội làm cho bọn họ xấu mặt! Tất cả tất cả, đều ở bên trong kế hoạch của bọn họ!

Không sai, Cố Hướng Lâm quả thật đoán đúng rồi, mục tiêu của Cố Nhược Vân bọn họ cũng không ở chỗ lấy tánh mạng của bọn hắn, mà là muốn quấy rối ở trên yến hội, không hơn. Cố gia một lòng muốn nhục nhã bọn họ, nhưng lại quên, người thích nhục nhã người khác chính là người thường bị nhục nhã nhất.

Làm cho bọn họ không ngờ rằng là, sẽ ở trên đường nhảy ra Lôi trưởng lão những người đó, nhưng mà những người này xuất hiện, nhưng là trợ giúp bọn họ thực hiện được mục đích.

Nghĩ đến sắc mặt vừa rồi của những người đó, Vệ Y Y đã cảm giác thật thoải mái!

"Vệ Y Y, đã ba năm."

Dưới ánh trăng, thiếu nữ dừng bước chân, ánh trăng nhàn nhạt bao phủ thân thể của nàng, tỏa ra ánh sáng trong trẻo lạnh lùng.

"Trong ba năm này, ta trưởng thành không ít, không cần cất dấu thực lực giống như trước kia, ba năm giấu tài, cũng là lúc chúng ta xuất hiện ở trong mắt thế nhân," Nàng khẽ nhíu mày: "Chính là, trong ba năm, vẫn là tra không được vì sao năm đó sẽ phụ mẫu ta mất đi tung tích."

Nàng nói là mất đi tung tích, cũng không phải là bỏ mạng (đã chết).

Không biết vì sao, Cố Nhược Vân có một loại cảm giác, phu thê Cố Thiên còn sống! Hơn nữa, trong ba năm loại cảm giác này càng ngày càng mãnh liệt!

Vệ Y Y trầm mặc một lúc lâu: "Sư phụ, trong ba năm thám tử Ma Tông luôn luôn ở bên ngoài tra chuyện đã xảy ra mười mấy năm trước, tuy rằng còn không có tra đến tất cả chân tướng, nhưng mà gần đây vẫn là có một chút manh mối, Cố Thiên đại nhân bọn họ mất tích, giống như có liên quan tới Cố gia nhị gia!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 159: Nam nhân đeo mặt nạ thần bí (sáu)

Edit: kaylee

Phanh!

Một nắm tay hung hăng dừng ở trên cây bên cạnh, Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng: "Lúc trước Đông phương thiếu chủ đã nói cho ta biết, chuyện này Cố gia thoát không khỏi quan hệ! Nếu để cho ta biết ai ám toán bọn họ, ta lấy linh hồn của ta thề, tất nhiên làm cho hắn mất hồn mất vía, trọn đời không được siêu sinh!"

Vệ Y Y có chút chần chờ: "Sư phụ, chúng ta có cần bắt Cố gia nhị gia tới thẩm vấn một lần hay không?"

"Không cần," Cố Nhược Vân cảm giác cổ họng có chút khô, giọng nói khàn khàn nói: "Ngươi cho rằng bằng vào lực lượng của tên kia, có thể đối phó được phụ mẫu ta? Phía sau hắn khẳng định có người hỗ trợ! Ở trước lúc tra ra thân phận của người kia, ta tạm thời không muốn đả thảo kinh xà (bứt dây động rừng), điều này cũng là nguyên nhân vì sao ba năm này ta chỉ tìm chút phiền toái cho Cố gia mà vẫn luôn không có chân chính ra tay."

Chuyện không chắc chắn, Cố Nhược Vân chưa bao giờ sẽ làm.

Đã làm, thì phải trảm thảo trừ căn!

Bất luận như thế nào, nàng cũng sẽ không đẩy bản thân vào cảnh nguy hiểm!

"Ai?"

Bỗng nhiên, Cố Nhược Vân mặt mày nhăn lại, ánh mắt sắc bén nhìn về phía phía sau một cây cổ thụ: "Các hạ không cần che giấu hơi thở của bản thân, xuất hiện đi, ta đã cảm nhận được tồn tại của ngươi!"

Vệ Y Y sửng sốt một chút, theo ánh mắt của thiếu nữ nhìn qua.

Chậm chạp, phía sau cổ thụ đi ra một người. (L: ai đây các bạn? Đoán ra chưa nào?)

Đó là một nam nhân đeo mặt nạ, cặp mắt lãnh khốc dưới mặt nạ màu đen kia giống như ưng báo trong đêm đen, làm cho người ta không chỗ che giấu, nhưng mà, sau khi nhìn đến thiếu nữ một thân áo xanh kia, trong mắt lạnh mạnh mẽ xuất hiện một chút dịu dàng, cũng là chợt lóe rồi biến mất.

Cố Nhược Vân nhíu mày, không biết vì sao, ánh mắt của nam nhân này rất là quen thuộc, nhưng nghĩ không ra gặp qua ở nơi nào.

"Ngươi là ai? Có phải chúng ta đã từng gặp nhau hay không?"

Nam nhân há miệng, giống như có vô số lời nói muốn kể ra với nàng, cuối cùng vẫn là nuốt toàn bộ lời nói xuống, giọng nói lãnh khốc mà khàn khàn từ trong cổ họng chậm rãi phát ra.

"Không có."

Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng: "Nếu là không có, vậy vì sao ngươi phải đi theo ta?"

Sau khi nói xong lời này, nàng đột nhiên thấy hắc y nam nhân ánh mắt lạnh như băng vọt lại, trong ánh mắt kia rõ ràng mang theo sát khí.

"Sư phụ, cẩn thận!"

Mắt thấy nam nhân đến trước mặt Cố Nhược Vân, Vệ Y Y sắc mặt đại biến, cấp tốc đánh về phía Cố Nhược Vân, dung nhan yêu mị mang theo tức giận, đến cùng nam nhân này là người nào? Vì sao muốn giết hại sư phụ?

Nhưng mà, ngay tại lúc nam nhân tới trước mặt Cố Nhược Vân, lại đưa tay kéo, gắt gao kéo nàng vào trong ngực, rồi sau đó nâng tay chắn, lập tức, Vệ Y Y nghe được ‘phù phù’ một tiếng, một bóng dáng từ trên bầu trời đêm té xuống.

Người nọ mặt lộ vẻ hoảng sợ, ngạc nhiên nhìn chằm chằm nam tử bảo vệ Cố Nhược Vân ở trong ngực.

Vì sao, vì sao hắn sẽ phát hiện bản thân?

Sau khi thấy một màn như vậy, trái tim của Vệ Y Y rốt cục thả xuống, xem ra nam nhân này không phải là muốn giết Cố Nhược Vân, mục tiêu chân chính của hắn là sát thủ giấu ở trong trời đêm......

"Nói, ngươi là ai? Ai phái ngươi tới!" Nam nhân cả người tràn ngập sát khí, ánh mắt lãnh khốc lạnh lùng nhìn sát thủ.

"Ngươi không cần hỏi," Cố Nhược Vân lắc lắc tay, nói: "Hắn là người Thanh Phong phái, phỏng chừng là Cố Hướng Lâm phái tới, sau khi ta ra khỏi Cố gia thì đi theo ta, vừa rồi ta và Vệ Y Y nói những lời này cũng là cố ý cho hắn nghe, chính là muốn xem xem khi nào thì hắn ra tay với ta."

Giống như một chậu nước lạnh, đổ xuống trên đầu người này, làm cho thân mình của hắn nhịn không được mà run rẩy.

Nàng biết, nàng vậy mà đều biết….... Ở lúc bản thân bắt đầu đi theo nàng, nàng cũng đã biết toàn bộ, nói cách khác, ngay từ đầu, nàng không có ý định làm cho hắn còn sống trở về.... ...

Nữ nhân này, đến cùng đáng sợ cỡ nào?

Phải biết rằng bản thân tu luyện chính là công pháp ẩn nấp hơi thở, nam nhân đeo mặt nạ trước mắt thực lực quá mức cường đại, nhìn thấu hắn còn có thể lý giải, vì sao nàng sẽ nhận thấy được hơi thở của bản thân?

Lúc này đây Thiếu công tử, là trêu chọc loại kẻ địch như thế nào?

"Ngươi…... Ngươi đến cùng là ai?" Hắn nhìn Cố Nhược Vân, run run rẩy rẩy hỏi ra một câu.

--- ------ -------

Ps (lời tác giả): Cuốn Thanh Long Quốc sắp hết – Ngày Cố gia diệt vong cũng ắp đến  -- đừng nóng vội nha, rất nhanh sẽ đi tìm đệ đệ kiếp trước, còn có tứ đại thần thú cũng sẽ chậm rãi xuất hiện. Thế lực của nữ chính sẽ càng ngày càng mạnh. Đương nhiên, kẻ địch cũng càng ngày càng mạnh.... ......

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: tối còn có chương ~ chắc hơi muộn xíu ^o^ ~ ai hóng không nào?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.11.2017, 21:23
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20432 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C159 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến rồi đây ~ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Chương 160: Diên Niên Ích Thọ đan (một)
(*) Diên Niên Ích Thọ đan = đan dược kéo dài tuổi thọ

Edit: kaylee

"Sư phụ, người này xử trí thế nào?"

Vệ Y Y ánh mắt lạnh xuống, trong lòng có chút ảo não, sát thủ Thanh Phong phái một đường theo bọn họ, nàng vậy mà không có phát hiện, nếu không phải sư phụ cảm giác nhạy bén, có lẽ đã bị hắn ám toán thành công.

Cố Nhược Vân giương mắt nhìn người trước mặt, mặt không biểu cảm hỏi: "Cố Hướng Lâm cho ngươi đi theo ta, không chỉ là ám toán ta đơn giản như vậy đi? Nếu không ngươi cũng sẽ không thể luôn luôn che dấu không ra tay, nói đi, đến cùng hắn có mục đích gì?"

"Đừng hỏi ta, ta sẽ không nói, muốn giết muốn chém tùy các ngươi!"

Sát thủ đi ra từ trong hoảng sợ, cắn chặt khớp hàm, thấy chết không sờn nói.

"Ngươi muốn chết?"

Cố Nhược Vân nở nụ cười.

Không biết vì sao, nhìn thấy tươi cười của nàng, thân mình của sát thủ run lên, một loại sợ hãi phát ra từ nội tâm xuyên thấu qua linh hồn, chỉ một lát sau vạt áo đã bị mồ hôi làm ướt sũng.

Thiếu nữ không có nói chuyện, toàn bộ bầu trời đêm đều yên lặng xuống, yên tĩnh có chút đáng sợ, loại cảm giác này làm cho sát thủ càng lo lắng không yên, quả thực so với lăng trì (*) còn khó chịu hơn.
(*) lăng trì: hình phạt thời xa xưa, trước tiên là chặt bỏ tay chân, sau đó mới chặt đầu

Thật lâu sau, giọng nói trong trẻo kia mới chậm rãi truyền ra từ trong miệng thiếu nữ: "Biết vì sao ta cố ý để cho ngươi nghe được ta và Vệ Y Y nói chuyện sao?"

Sát thủ sửng sốt một chút, không rõ chân tướng nhìn Cố Nhược Vân.

Chẳng lẽ không phải là nàng muốn thông qua đoạn đối thoại này làm cho mình không cẩn thận bại lộ hơi thở? Không! Không đúng, ngay từ đầu nàng đã nhận ra tất cả, căn bản không cần dùng thủ đoạn gì để phát hiện sự tồn tại của hắn.

"Bởi vì.... ....." Cố Nhược Vân mỉm cười nhìn nam nhân, giọng nói của nàng giống như ác ma địa ngục, từng bước một chỉ dẫn người khác bước vào vực sâu trốn không ra kia: "Ta cần ngươi giúp ta làm một chuyện, nói đúng ra, ta muốn ngươi về Cố gia làm gian tế cho ta, tra ra đến cùng là phụ mẫu ta bị ai làm hại."

"Ngươi mơ tưởng!"

Sát thủ kích động lớn tiếng hô lên, hắn tuyệt đối sẽ không khuất phục nữ nhân này!

"Kia nhưng là không phải do ngươi."

Từ đầu đến giờ trên khuôn mặt thanh tú của thiếu nữ vẫn lộ vẻ mỉm cười: "Bao Bao, kế tiếp nên để ngươi phát uy, cũng làm cho người Thanh Phong phái xem xem cái gì mới là tọa kỵ Linh Thú chân chính!"

"Ngao ô!"

Một tiếng sói rống chợt vang lên ở trong bóng đêm yên tĩnh, sợ tới mức sát thủ thiếu chút nữa nằm sấp xuống.

"Sói….. Vì sao ở nơi này sẽ có sói?"

Hắn thì thào tự nói, sắc mặt tái nhợt, ngay tại khi ánh mắt của hắn nhìn thẳng vào Cố Nhược Vân, giống như nhìn thấy chuyện khủng bố gì đó, hai mắt trợn lên, hoảng sợ nói không nên lời.

Dưới ánh trăng, một con sói trắng như tuyết đứng ở bên cạnh thiếu nữ, uy phong lẫm lẫm, giống như một pho tượng thần thủ hộ bảo vệ người nó muốn bảo vệ.

"Linh Thú!"

Sát thủ sắc mặt tái nhợt muốn lui về phía sau, phải biết rằng, tuy rằng tọa kỵ của Thanh Phong phái cũng là Linh Thú, nhưng chỉ là Linh Thú cấp thấp nhất mà thôi, rất dễ thuần phục, nhưng mà bầy sói thì khác, bầy sói nhất định là rất khó thuần hóa, càng khó khế ước với nhân loại………...

Nhất là, thực lực của con này sói vô cùng cường hãn! Kẳn là không phân cao thấp với Môn chủ Thanh Phong phái bọn họ!

Mà Môn chủ Thanh Phong phái bọn hắn là cường giả Võ Vương nha! Đến cùng là tiểu nha đầu này dựa vào năng lực gì thuần hóa con sói này?

"Lúc này đây thiếu chủ hắn trêu chọc loại kẻ địch gì cho Thanh Phong phái?" Hắn khuôn mặt vô cùng tái nhợt, thân mình nhẹ nhàng run rẩy, vẻ mặt tuyệt vọng và suy sút: "Xong rồi, lần này Thanh Phong phái là triệt để thua ở trong tay thiếu chủ."

"Rống."

Bao Bao gầm nhẹ một tiếng, ngay từ đầu sát thủ còn tưởng rằng đối phương là đang cảnh cáo bản thân, nhưng sau đó lại đột nhiên phát hiện không thích hợp, hắn có thể cảm nhận được linh hồn của chính mình giống như bị giam cầm, thế nào cũng tránh không thoát.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 161: Diên Niên Ích Thọ đan (hai)

Edit: kaylee

Dần dần, đôi mắt hoảng sợ kia trở nên dại ra vô thần, đờ đẫn như là một con rối gỗ.

"Ngươi tên là gì?"

Giọng nói của Cố Nhược Vân giống như có ma lực, làm cho người nọ ngoan ngoãn mở miệng: "Bẩm báo chủ nhân, thuộc hạ tên là Lý Thành."

"Lý Thành phải không? Hiện tại ngươi có thể trở về đi, thời thời khắc khắc giám sát Cố gia nhị gia, có động tĩnh gì thông qua linh hồn truyền âm nói với ta."

Lý Thành là bị Bao Bao khống chế được, mà trong cơ thể Bao Bao lại tồn tại quan hệ khế ước với Cố Nhược Vân, cho nên có thể thông qua linh hồn truyền âm truyền lời. Đương nhiên, bằng vào thực lực hiện giờ của Bao Bao, chỉ có thể khống chế linh hồn dưới Võ Vương.

"Sư phụ, Bao Bao còn có loại năng lực này?" Vệ Y Y kinh ngạc trừng lớn mắt đẹp, lại có chút không hiểu hỏi: "Đã nó có loại lực lượng này, vì sao không trực tiếp khống chế Cố gia nhị gia, hỏi ra chuyện chúng ta muốn biết."

Cố Nhược Vân lắc lắc đầu: "Thực sự đơn giản như vậy, ta đã sớm làm, sau lưng Cố gia nhị gia có một thế lực thần bí, nếu ta khống chế linh hồn của hắn, những người đó khẳng định sẽ phát hiện, rất không an toàn, hiện tại ta chỉ muốn tìm ra thế lực kia đến cùng là đến từ phương nào! Có thù hận gì với phụ mẫu của ta."

"Sư phụ, có phải người nên cảm tạ Cố Hướng Lâm đưa một người tới cho người hay không?" Vệ Y Y chớp mắt, cười hì hì nói, thật hiển nhiên, hôm nay nhìn thấy người Cố gia xấu mặt, tâm tình của nàng vô cùng khoái trá.

Cố Nhược Vân mỉm cười: "Đúng rồi, vừa rồi……...."

Nàng vừa định xoay người tìm nam nhân đeo mặt nạ lãnh khốc kia, lại phát hiện phía sau mình trống rỗng, nơi nào còn có bóng dáng của đối phương?

"Sư phụ," Vệ Y Y chần chờ hỏi: "Nam nhân kia, hắn có lai lịch thế nào?"

"Không rõ ràng."

Cố Nhược Vân lắc lắc đầu: "Nhưng mà hắn cũng không có ác ý gì."

Không chỉ có như thế, ngay cả Cố Nhược Vân cũng không biết vì sao, ở lúc nam nhân kia bảo vệ nàng ở trong ngực, không tự chủ được có một loại cảm giác thật an toàn, thật an tâm.... ...

"Quên đi," Cố Nhược Vân thu hồi ánh mắt: "Vệ Y Y, chúng ta đi thôi."

Ở trước khi rời đi, nàng giống như là là cảm giác được cái gì, lại nhìn về phía cổ thụ vừa rồi nam nhân ẩn nấp……...

Cho đến hai bóng dáng chậm rãi biến mất, phía sau cổ thụ, nam nhân mặc quần áo màu đen mứoi chậm rãi đi ra, môi mỏng khẽ mím, giống như là bị khóe mỗi lạnh lẽo cứng rắn giương lên một đường cong, mà con ngươi đen kia vẫn luôn ngóng nhìn bóng lưng rời đi của thiếu nữ, mạnh mẽ xuất hiện ra vô tận dịu dàng và sủng nịnh.

"Thực xin lỗi, Vân Nhi, hiện tại ta vẫn không thể nhận lại muội, hi vọng muội có thể tha thứ cho ta…….."

... ......

Ba năm trước, hội đấu giá kia chấn kinh vô số người, cho nên, lúc nghe nói Bách Thảo Đường sắp sửa lấy Mỹ Dung Hoán Phu đan ra buôn bán, lập tức làm cả Thanh Long Quốc đều gió nổi mây phun, tất cả quan to quý nhân đều bắt đầu chuẩn bị tiền tài, chỉ vì Mỹ Dung Hoán Phu đan trong Bách Thảo Đường.

Cho dù những người này không cần Mỹ Dung Hoán Phu đan kia, nhưng mà chỉ dựa vào hai chữ ‘đan dược’ này, chính là rất nhiều người tranh đến rách đầu cũng muốn có được.

Nhưng mà, chờ sau khi đám người tới Bách Thảo Đường, cũng là vô cùng yên tĩnh, có thể là sợ tranh cãi quá mức ầm ĩ sẽ bị người Bách Thảo Đường đuổi đi ra ngoài.

"Các vị, hôm nay người không sai biệt lắm đều đến đông đủ," Triệu chưởng quỹ ho khan vài tiếng, cười tủm tỉm nói: "Bởi vì chúng ta chuẩn bị đan dược không nhiều lắm, cho nên, cũng chỉ có hai mươi người có thể đạt được đan dược, ở đây đã có hai mươi người, tới trễ liền không có danh ngạch, nhưng mà, hôm nay chúng ta lấy ra bán không chỉ có Mỹ Dung Hoán Phu đan, còn có Diên Niên Ích Thọ đan."

Theo tiếng nói của Triệu chưởng quỹ phát ra, trái tim của mọi người đều không tự chủ được mà nhảy lên.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 162: Diên Niên Ích Thọ đan (ba)

Edit: kaylee

Bọn họ vốn cho rằng Mỹ Dung Hoán Phu đan đã đủ quý trọng rồi, không nghĩ tới vẫn còn có Diên Niên Ích Thọ đan!

Phải biết rằng, tuy rằng Quỷ Y có thể hoạt tử nhân, cũng lắm là ở lúc đối phương còn có một hơi thở chữa khỏi thương thế của hắn, cũng không thể làm tăng thêm tuổi thọ! Cho nên, có thể tưởng tượng được, Diên Niên Ích Thọ này đan là cỡ nào nghịch thiên!

"Triệu chưởng quỹ, ngươi…... Ngươi nói là thật sao?"

Trong đám người, một thanh niên tiểu hỏa (?) run run hỏi.

Triệu chưởng quỹ nhìn nhìn Cố Nhược Vân ngồi ở một bên, sau khi nhìn thấy đối phương gật gật đầu, mới khẳng định nói: "Đương nhiên là thật, ta lấy danh dự của Bách Thảo Đường cam đoan, lời này tuyệt không nói dối!"

Nghe nói như thế, thanh niên tiểu hỏa kích động khóc lên: "Thật tốt quá, gia gia của ta được cứu rồi, gia gia của ta được cứu rồi!"

Mà lúc này, sau khi nghe được chuyện khiếp sợ như thế, mọi người cũng bất chấp nơi này là địa bàn của Bách Thảo Đường, tập thể ồn ào lên, giọng điệu và thần thái kia rõ ràng đều mang theo phấn chấn.

Nếu chuyện này là thật, phỏng chừng lúc này đây so với hội đấu giá ba năm trước còn muốn oanh động hơn!

"Diên Niên Ích Thọ đan? Ha ha, nếu thật sự có thể kéo dài tuổi thọ của người, vậy chẳng phải là nghịch thiên sửa mệnh?"

Bỗng nhiên, một tiếng cười lạnh từ ngoài cửa truyền đến.

Triệu chưởng quỹ nhướng mày, giương mắt nhìn lên, nhìn thấy Cố Hướng Lâm mang theo người Thanh Phong phái từ ngoài cửa đi đến.

Những người đó đều là khuôn mặt không tốt, hiển nhiên là tới gây chuyện.

"Triệu chưởng quỹ, chúng ta đều là người tu luyện, người tu luyện kiêng kị nhất chính là nghịch thiên sửa mệnh!" Cố Hướng Lâm cười lạnh một tiếng: "Nghịch thiên sửa mệnh, nhất định sẽ thừa nhận thiên kiếp, ta không tin tưởng có người ngu như vậy, vì kéo dài một ít thứ không lien quan đến tánh mạng người mà cam nguyện mất hồn mất vía, cho nên, những đan dược này đều là giả ! Quan trọng là, mọi người đều biết, đan phương đã biến mất ở trong lịch sử, quá khứ tương lai vô số người muốn nghiên cứu ra đan phương đều thất bại, bởi vậy có thể đủ biết trên đời này tuyệt đối không có Luyện Đan Sư tồn tại!"

Từ lúc bắt đầu tu luyện, sư phụ của hắn đã nói với hắn, ngàn vạn không thể nghịch thiên sửa mệnh, nếu không tất nhiên mất hồn mất vía ở dưới thiên kiếp, vạn kiếp bất phục! Hắn mới không tin những lão nhân kia sẽ không hiểu đạo lý này, bởi vậy, những đan dược đó tuyệt đối không có khả năng là Diên Niên Ích Thọ đan!

Lúc mọi người ở đây hai mặt nhìn nhau, một tiếng cười khẽ chậm rãi truyền đến: "Đan dược vốn chính là thứ nghịch thiên, nhưng mà, lại không có nghĩa là Luyện Đan Sư phải gặp thiên kiếp! Nghịch thiên sửa mệnh, là mạnh mẽ dùng thủ đoạn sửa lại mệnh cách của một người, nhưng mà đan dược chỉ là mượn dùng ngoại lực làm ra một ít thay đổi đối với thân thể mà thôi, về phần lời nói cuối cùng của ngươi……... Ai có thể cam đoan, nhiều năm trôi qua như vậy, không có ngoại lệ xuất hiện?"

Cố Hướng Lâm hai mắt âm trầm, lạnh lùng nhìn Cố Nhược Vân: "Nhược Vân muội muội, ngươi thật muốn giúp đỡ Bách Thảo Đường đối đầu với người ttrong nhà?"

"Người trong nhà?" Cố Nhược Vân nở nụ cười, tươi cười kia tràn đầy trào phúng: "Thật có lỗi, người nhà của ta chỉ có phu thê Cố Thiên và Cố Sanh Tiêu, mà các ngươi, chỉ là người xa lạ có quan hệ huyết thống mà thôi."

"Tốt! Tốt lắm!" Cố Hướng Lâm cười lạnh một tiếng: "Hi vọng ngươi sẽ không hối hận vì lời nói hôm nay! Nhưng mà, mặc kệ hôm nay ngươi nói cái gì, ta cũng sẽ chứng minh cho mọi người Bách Thảo Đường chỉ là kẻ lừa đảo! Tất cả đan dược này đều là giả!"

Giả?

Nghe vậy, mọi người bắt đầu châu đầu ghé tai, nghị luận ào ào.

Lúc trước hội đấu giá của Bách Thảo Đường thành công bọn họ cũng đều xem ở trong mắt, hiện giờ nói Diên Niên Ích Thọ đan là giả, bọn họ thế nào cũng không thể tin, nhưng mà thiếu công tử Thanh Phong phái đã có tự tin như vậy, có phải trong tay có chứng cớ gì hay không?

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: hơi muộn ~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 621 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: giap382014, Mưa mưa và 147 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.