Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 18.11.2017, 15:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16332 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 95: Bệnh truyền nhiễm

Những đại phu được mời đến đều cho rằng người bệnh là Từ tướng quân nên không dám trì hoãn, tất cả đều dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới Từ phủ.

Nhìn thấy một đám người xông đến, người Từ gia không khỏi cảm thấy kinh hãi, cũng cảm thấy kì quái, từ trước đến nay, Từ tướng quân rất ít khi sinh bệnh, chẳng lẽ lại dồn hết vào ngày hôm nay, bệnh tình đã vô cùng nguy kịch?

Trong lòng Lưu Thanh Quân suy nghĩ rất nhiều, những vẫn không thể đoán được lý do vì sao, vừa ngẩng đầu đã thấy Trang Thư Tình cùng Lí tẩu bước ra, hắn liền vội vàng ra nghênh đón, “Trang đại phu đã sớm đến đây?”

”Đến đã được một lúc, là đến xem tình huống của Từ tiểu thư như thế nào.”

”Liễu tam tiểu thư không có gì đáng ngại chứ?”

”Tạm thời còn khó nói trước.”

Những người chưa gặp mặt nàng đều vô cùng tò mò, nhưng khi Lưu Thanh Quân kêu lên một tiếng 'Trang đại phu', ai còn có thể không biết được tiếng tâm đã sớm đồn xa của vị Trang thần y này, người tò mò có, người khó chịu lại càng không ít, cũng may là không có ai mất đi lý trí muốn đi lên dò hỏi hay thể hiện ra mặt, mọi người đều cố gắng thể hiện dáng vẻ phong độ của bản thân.

Như là cảm nhận được tầm mắt của mọi người, Trang Thư Tình đem chuyện trong quân doanh thấp giọng nói cho Lưu Thanh Quân biết, “Theo phản đoán của Lưu đại phu, đây khả năng có thể là bệnh gì?”

Thì ra không phải Từ lão gia bị bệnh, những vấn đề xuất hiện trong quân doanh, nhưng vậy chuyện chắc rằng sẽ không nhỏ, làm không tốt, có thể sẽ rơi đầu.

Nghĩ nghĩ, Lưu Thanh Quân nói: “Nghe như là triệu chứng của bệnh lở loét, nhiều người đều cùng bị bệnh một lúc sao?”

Lở loét, tức là bệnh ngoài da cũng giống như chứng bệnh nàng chuẩn đoán, chỉ là Lưu Thanh Quân vẫn chưa hiểu hết được sự đáng sợ của loại bệnh này, “Lỡ loét cũng không sai, nhưng mà nghiêm trọng hơn một chút so với người bình thường. Bệnh này hẳn là mang tính truyền nhiễm.”

Lưu Thanh Quân kinh hãi, đang định hỏi cho rõ ràng nhưng mắt thấy Bạch Chiêm và Từ Công Mậu đã đi ra. Bởi vì lúc trước Trang Thư Tình kiên trì muốn tìm hiểu loại bệnh này nên sắc mặt hiện tại của Bạch Chiêm rất không dễ coi, vừa rồi ở bên trong cùng thương nghị với Từ Công Mậu, mỗi một câu nói đều muốn người bị nghẹn chết.

Hiện tại Từ Công Mậu không muốn chọc tới vị đại gia này, cũng có chút lo lắng Trang đại phu sẽ có thể bị lây nhiễm, nhưng khi thấy Trang Thư Tình tươi cười nhìn Bạch đại công tử, mặt của Bạch Chiêm lập tức liền dịu đi rất nhiều. Lúc này, Từ Công Mậu không khỏi cảm thán, người và người, sao lại có bất đồng lớn như vậy.

”Ra mắt Từ tướng quân.”

Từ Công Mậu liền kêu bọn họ đứng lên. Vốn tính để bản thân nói ra những triệu chứng của căn bệnh, nhưng nghĩ lại thấy dù sao Trang Thư Tình cũng là đại phu, để nàng nói sẽ cặn kẽ hơn một chút, vì vậy liền trức tiếp mời Trang Thư Tình lên phía trước, “Lão phu không phải đại phu, không thể một lời nói cho rõ ràng. Đành để Trang đại phu nói với mọi người vậy. Trang đại phu, phiền toái ngài.”

Trang Thư Tình cũng không cảm thấy có gì không đúng, cứ vậy ngắn gọn nói rõ bệnh trang và khả năng dẫn đến nguyên nhên của chứng bệnh, nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn thêm một câu: “ Chưa có nhìn thấy người bệnh thì vẫn chưa thể phán đoán chính xác được được đây là loại bệnh nào, ta tính muốn đến quân doanh, không biết chư vị có đồng ý cùng đồng hành hay không?”

Vừa nghe nói có khả năng bệnh sẽ truyền nhiễm, không ít người đều có trật tự rút lui. Nhưng càng nhiều người tuy rằng trong lòng có kiếp sợ nhưng bọn họ không thể biểu hiện ra ngoài rằng bọn họ còn kém một nữ nhân, cuối cùng người tìm lý do rời đi cũng chỉ có ba vị. Bảy vị đại phu còn lại đều cắn răng nói muốn cùng đi

Trang Thư Tình chỉ làm như không nhìn thấy bọn họ không cam nguyện, “Từ tướng quân, quân doanh không thể tùy tiện ra vào, chuyện này đành phiền toái ngài giúp đỡ.”

”Bình thường thì không thể tiến vài, nhưng hôm nay là ngoại lệ.” Từ Công Mậu thở dài một tiếng, đứng dậy nói: “Mong các vị tận lực. Người tham gia vào quân ngũ cũng không phải dễ dàng, một tháng cũng không có bao nhiêu bổng lộc. Chịu đau khổ không ít, một khi có chiến tranh, chuyện bị mất mạng cũng là điều bình thường, nhưng bây giờ lại vì một chút nguyên nhân mà lại khiến bọn họ chịu thiệt. Trong lòng lão phu cũng thấy không yên.

”Ta sẽ tận lực.”

Ngoài thành, quân doanh.

Trước khi đi, Trang Thư Tình cho người về trước gọi Thanh Dương Tử đến, cũng nhắn lại cho nhũng người khác trong nhà, nếu như Thư Hàn về mà nàng vẫn chưa xong chuyện thì không cần lo lắng cho nàng.

Thanh Dương Tử cảm thấy cưỡi ngựa còn tốt hơn so với ngồi xe với một đám đại phu, đợi khi nhìn thấy xe ngựa của công tử, hắn lập tức đi tới nghênh đón.

”Rất nhiều người bị bệnh sao?”

Sau khi được Bạch Chiêm đỡ xuống xe ngựa, ổn định lại thân thể Trang Thư Tình liền trả lời hắn, “Số người cụ thể còn chưa rõ, đợi khi điều tra thì mới biết được, những thứ kia có mang theo không?”

”Đều mang theo.” Mở hộp đựng thuốc ra, lấy một bộ bao tay đeo vào.

Lưu Thanh Quân chủ động tiến lên nhận lấy, thuần thục đeo vào.

Những người còn lại đều nhìn đến thất thần, sau khi cởi khẩu trang ra hắn muốn giải thích hai câu, nhưng nghĩ nghĩ, chính hắn cũng không biết nguyên nhân tại sao phải mặc vào như vậy, dứt khoát liền ngậm miệng chờ Trang đại phu giải thích.

”Bệnh rất có khả năng sẽ truyền nhiễm, đeo cái này vào sẽ đảm bảo hơn.”

Nhưng đại phu khác nghe thấy đều có chút nghi ngờ, nhưng bọn họ cũng không ngốc, dù sao thì đảm bảo được một chút còn tốt hơn là không có. sau đó mọi người đều học bộ dáng của Lưu Thanh Quân, có người oán trách bày việc ra cho thêm rắc rối, có người thì trách đeo vào không thoải mái.

Thanh Dương Tử nghe thấy liền hừ lạnh, “Không muốn đeo vào thì trả hết lại đây, các ngươi không tự suy nghĩ làm sao để bản thân an toàn, còn ở đây nói đồ của Trang đại phu thế này thế kia, không thích thì tự đi làm một cái hợp sở thích của các ngươi, đừng đeo nữa.”

Trang Thư Tình vỗ bả vai hắn một chút, “Được rồi, chúng ta đi vào thôi, Từ tướng quân, hai rương này phiền ngài cho người mang vào.”

Quân doanh có quy củ của quân doanh, những thứ không cần thiết không thể mang vào, Trang Thư Tình biết quy củ này nên cũng chủ động để Thanh Dương Tử mở hai rương ra cho mọi người xem.

”Đây là dụng cụ khám bệnh của ta, những thứ trong rương đều là được liệu.”

Thấy nàng phối hợp như vậy, Từ Công Mậu càng cảm thấy tiểu cô nương nàng rất biết tiến thối, có Bạch công tử làm chỗ dựa, nàng hoàn toàn không cần cố kị những chuyện như vậy, “Trang đại phu dùng những dụng cụ này để cứu tính mạng con người, tất nhiên những thứ này đều phải mang vào.”

Bạch Chiêm lạnh nhạt liếc hắn một cái, thần sắc rốt cuộc cũng có chút dịu đi.

Quân doanh là thế giới của nam nhân, khắp nơi đều ngập tràn khí khái dương cương, người ở trần đánh quyền không ít, Từ Công Mậu nhìn liền nhíu mày, hắn không biết xem bệnh, nhưng cũng nhìn ra được, sức lực ra đòn không còn mạnh như lức trước.

Nhìn thấy thấy đoàn người kỳ quái tiến vào quân doanh, binh lính đều ào ào dừng lại động tác nhìn qua, trong lòng đều có ý đề phòng.

Trag Thư Tình dừng bước lại, “Từ tướng quân, phiền ngài gọi bốn người kia lại, trên người bọn họ có mồ hôi, nhớ rõ không được tiếp xúc.”

Từ Công Mậu lên tiếng phân phó, thân binh bên người liếc nhìn nàng một cái, lập tức liền chạy đi gọi người.

Không cần xem mạch, chỉ cần nhìn Trang Thư Tình cũng có thể xác định mấy người này đều đã bị truyền nhiễm, nhưng chứng bệnh không nhẹ, trên trán có ghẻ, cổ có chỗ ung, trên người cũng có mấy chỗ bị mụn nước, nữa người trên cơ hồ không có chỗ nào hoàn hảo.

Có đại phu muốn tiến lên bắt mạch, Trang Thư Tình vội kêu người đó dừng lại động tác, “không nên dụng hắn.”

Tuổi đại phu kia khoảng chừng bốn mươi, ở trước mặt một đám người không tính là trẻ tuổi, nhắc tay lên không được, rời tay về cũng không xong, vô cùng khó xử.

”Từ tướng quân, mấy người này có phải là những người đầu tiên mặc thử quân trang mới phát không?”

Từ Công Mậu nghe xong, quay qua phó tướng hỏi hai câu liền gật đầu, “Chính là bốn người này.”

”Tình huống của bọn họ nghiêm trọng nhất, hơn nữa liên quan đến nguyên nhân truyền nhiễm, mong Từ tướng quân mang nhóm người này lập tức cách ly.”

Bốn người đều sợ hãi, trong mắt đều hiện lên vẻ luống cuống, một bộ dáng không biết mình làm sai chuyện gì, Trang Thư Tình nhìn bọn họ như vậy có chút không đành lòng, nhẹ giông trấn an nói: “Yên tâm, chỉ vì mọi người chạm vào những thứ không sạch sẽ nên trên người mới bị như vậy, sẽ không chết được, chúng ta là đại phu, nhất định sẽ có thể chữa trị tốt cho mọi người.”

Ở trong quân doanh nhiều năm, khó khi nào nghe được thanh âm của nữ nhân, loại cám gián ôn nhu trấn an như vậy khiến bọn họ yên tâm rất nhiều, kì thực lúc trước bọn họ cũng đã ngầm nói chuyện với nhau, quá nhiều người xuất hiện tình trang giống nhau, bọn họ không thể đem những thứ này coi là bệnh bình thường.

”Rất nhiều người giống như chúng ta, đại phu, thật sự... Có thể trị tốt sao?”

”Có thể.” Trang Thư Tình tháo xuống khẩu trang, không có khẩu trang ngăn cản, thanh âm càng thanh thúy, “Nhất định có thể, ta cam đoan, các ngươi không cần hoảng, cũng không cần loạn, nếu có chút người châm ngòi từ bên trong, phải nhớ, nhất định không được mắc mưu, hoàng thượng đã biết đến chuyện này, chúng ta phụng thánh mệnh đến đây chữa trị cho mọi người, nếu môi người thấy kẻ nào khả nghi phải lập tức báo cho Từ tướng quân, Từ tướng quân nhất định thưởng cho công lao của mọi người.”

Từ Công Mậu kinh ngạc nhìn nhìn Trang Tiểu Thư, cảm thấy gan của nàng thật lớn, dám giả truyền khẩu dụ, nhưng lúc này hắn lại không thể không thừa nhận, lời nói trước mắt vô cùng thích hợp, vào thời điểm này, thứ các tướng sĩ cần chính là an tâm.

Ho nhẹ một tiếng, Từ Công Mậu khôi phục uy phong lúc trước, nghiêm túc cam đoan, “Đến lúc đó bán tướng quân sẽ thưởng hậu hĩnh cho người đóm cũng sẽ viết tấu trình cho hoàng thượng.”

Bốn người nhất thời đều kích động, vỗ ngực liên tục biểu thị trung tâm.

Đợi bốn người đi rồi, Trang Thư Tình mới quay đầu nhìn về phía Bạch Chiêm, trông mong hỏi, “Có phải ta rất to gan hay không?”

”Hiện tại mới biết hỏi ta?” Bạch Chiêm bất đắc dĩ, nhưng càng nhiều là kiêu ngạo, Thư Tình liếc mắt đã thấy chỗ xảy ra của vấn đề, lực quan sát và suy đoán này, không phải bất kì nữ nhân nào có thể có, cho dù là nam nhân cũng chưa chắc theo kịp.

”Ta chính là đột nhiên nghĩ đến, hẳn là có người ra tay ở giữa, nên cứ vậy mà nói ra... “

Thấy nàng thực bất an, Bạch Chiêm cũng sẽ không tiếp tục chọc nàng,“Nói như thế nào cũng không thành vấn đề, huống chi nàng làm rất tốt.”

Trang Thư Tình yên tâm, lập tức chút tâm tư ấy vứt qua một bên, quay đầu hỏi Lưu Thanh Quân, “Lưu đại phu, nhìn ra được cái gì sao?”

”Ta từng thấy loại tình huống này trong sách thuốc, quả thật khả năng lớn là bệnh truyền nhiễm, Từ tướng quân, lão phu mạo muội hỏi một câu, trong quân doanh hiện tại có bao nhiêu người?”

Tuy chuyện này là cơ mật, nhưng hắn không thể gạt, “Ba vạn tướng sĩ, còn có hơn bốn trăm tạp dịch khác.”

Nhiều như vậy! Trang Thư Tình lập tức liền tức giận, “Đều ở trong này?”

”Đúng vậy, tất cả đều ở đây.” Ngữ khí Từ Công Mậu nghiến vô cùng chặt, “Chẳng lẽ hơn ba vạn hơn đều bị...”

Trang Thư Tình cũng không dám cam đoan sự tình hiện đã thành tình trạng gì, những trước mắt phải đảm bảo rằng bệnh này không thể truyền ra bên ngoài, “Từ tướng quân, từ giờ trở đi, người trong quân doanh tốt nhất là không được đi ra ngoài, những thứ vật dụng gì đó đều từ ngoài chuyển vào, còn phải mong ngài hạ lệnh, tất cả mọi người phải chút ý giữ gìn vệ sinh, hơn nữa đồ vật cá nhân nhất định không được xài chung, mặc kệ là dùng hay uống cũng không được, bên cạnh đó, mong tướng quân cho người chuyển vào quân doanh một lượng lớn muối ăn.”

Lưu Thanh Quân giật mình, “Trang đại phu nhưng là muốn dùng muối ăn trộn với nước vo gạo lau người?”

”Đúng vậy, tính nghiêm trọng của bệnh bây giờ không lới, bắt đầu sớm tình huống khả quan cũng nhiều hơn.

Cận vệ bên người Từ Công Mậu vội bước nhanh rời đi.

”Lưu đại phu, bình thường mọi người gặp phải loại bệnh này sẽ trị thế nào?”

”Mỗi người đều có cách riêng, mỗi người đều có kinh nghiệm của mình, Trang đại phu đợi chút, ta có mang theo cái này, Trình Kha, lại đây.”

Trình Kha chính là vị trung niên nam tử muốn tiến lên bắt mạch lúc nãy, cũng không biết có phải các đại phu ở đây đềm trầm ổn, hay là chỉ riêng tính tình của hắn nóng nảy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 15:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16332 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 96: Tình huống hỏng bét

“Lưu sư thúc.”

Trang Thư Tình nhướng mày.

Lưu Thanh Quân cười giải thích, “Đây là đại đệ tử của sư huynh ta, sư huynh không vừa lòng hắn không an phận, ta lại cảm thấy hắn là người sống bằng đầu óc, chuyên cần nghiên cứu, phù hợp với tính cách của ngươi.”

Đúng vậy, từ những lời lúc nãy, chỉ cần không phải người ngu thì lập tức có thể nhận ra đượcTrang Thư Tình này, nàng không biết sợ, không chút lo lắng cho tính mạng của bản thân, dám truyền khẩu dụ giả.”

Vì vậy, cho dù trong lòng bọn họ có ý kiến gì cũng đều phải thành thật mà ngậm miệng lại.

Trang Thư Tình cười cười, cũng không đồng ý hay phủ định, chỉ hỏi,“Trình đại phu nói bệnh này có biện pháp chữa? Nói ra cho mọi người tham khảo một chút đi.”

”Không dám, chỉ là một chút biện pháp nhỏ, sư phụ của ta rất chướng mắt với cái này.” Tuy là nói như vậy, nhưng trên mặt Trình Kha đã có chút kích động, hiển nhiên, người này thật sự không hợp với hai từ 'an phận'

Lưu Thanh Quân vỗ sau đầu hắn một cái, “Gọi ngươi đến không phải để nói lời vô nghĩa.”

Trình Kha nhất thời liền ủ rũ, “Ta có điều chế được một loại dầu cao, đối với những chứng bệnh không nghiêm trọng thì tác dụng không quá lớn, nhưng trong trường hợp này lại rất hữu hiệu, phương pháp cũng không khó, đem thuốc này sức lên miệng vết thương, đồng thời xông ngải cứu trong vòng một khắc, nếu số lượng người ít thì phương pháp này áp dụng rất tốt, nhưng tình hướng trước mắt lại không như vậy.”

Quả thật là không được, người bị bệnh quá nhiều. Nếu như tất cả mọi người đều bị lây nhiễm, như vậy bệnh tình sẽ không dễ dàng không chế, nhung7 dù sao cũng phải thử. Nói không chừng sẽ có tác dụng.

”Điều chế dầu cao bằng cách nào?”

”Không khó.” Trình Kha nhìn mọi người, không hề do dự nói: “Ta cần một ít dược liệu, tướng quân cho người đi mua là được.”

”Không thành vấn đề.” Từ Công Mậu lập tức cho người đi lấy giấy lên cho Trình Kha viết, sau đó liền mang theo một đám người đến doanh trại.

Trang Thư Tình càng xem càng kinh hãi, dọc theo đường nàng đi có không ít người đã bị nhiễm bệnh, một số người không cần nhìn cũng có thể khẳng định chắc chắn hắn đã bị lây bệnh.

Hiển nhiên những đại phu khác cũng đều phát hiện. Không khỏi xích lại gần Trang Thư Tình một ít, muốn nghe xem nàng nói như thế nào.

Bọn họ cũng từng trị những bệnh nhân từng có triệu chứng tương tự. Nhưng nghiêm trọng như tình huống trước mắt, không khỏi khiến da đầu bọn họ run lên.

Lưu Thanh Quân trầm giọng nói: “Tình huống không quá tốt.”

Là vô cùng không ổn. Cho đến bây giờ, nhiều người cùng bị bệnh như vậy đã là chuyện vô cùng không ổn huống chi hiện tại không có thuốc kháng sinh, thuốc giảm nhiệt cũng chưa điều chế được.

Trang Thư Tình mân mân miệng, “Từ tướng quân, phiền toái ngài bố trí cho ta một chỗ có thể chuẩn bệnh, ờ bên ngoài cũng được, toàn bộ ngõ ngách trong doanh trại đều phải dùng nước nóng rửa sách, tất cả đồ dùng phải được chụng qua nước sôi, Mặt khác, ta cần đá thạch anh, rượu mạnh và một nồi lớn dùng để chưng rượu. Nếu có thể, mong tướng quân mời một sư phu làm rượu đến, ta cần hắn giúp đỡ.”

Từ Công Mậu lập tức đi làm an bày.

Trang Thư Tình nhìn về phía những đại phu đi cùng, “Kê đơn thuốc không phải chuyện ta am hiểu, vì vậy, nếu mọi người muốn dùng loại thuốc gì đều do các vị quyết định, tình huống hiện tại các bạn cũng thấy được. Không thể tiếp tục trì hoãn.”

”Chúng ta không thể khoanh tay đứng nhìn.” Lưu Thanh Quân trầm giọng đáp ứng, “Trang đại phu, ta thay mặt mọi người hỏi một câu, đá thạch anh và rựơu mạnh, đại phu tính dùng để làm gì?

”Bệnh của bọn họ không phải từ bên trong, mà là do vật bên ngoài gây bệnh, ta tính điều chế một loại rựu mạnh dùng để tiêu độc, về phần thạch anh, ta nhớ rõ trong sách thuốc từng ghi, thủy ngân có thể trị bệnh ngoài da, biện pháo này ta không dùng, nhưng mà hai vật này đều có một điểm chung đó là đều có độc tính, nhưng nếu biết cách sử dụng thì nó chính là một loại thuốc có thể chữa bệnh.

Thủy ngân chữa bệnh bọn họ cũng đã từng nghe nói, nhưng phương pháp này chưa bao giờ thấy người nào từng áp dụng, Lưu Thanh Quân quyết tâm sau khi chuyện này qua phải hỏi Trang Thư Tình rõ ràng.

Đợi khi tất cả mọi người trong phòng đều đã ly khai, Trang Thư Tình mới thở ra một hơi, sau lưng có thân nhiệt ấm áp truyền đến, Trang Thư Tình cũng thuận thế dựa vào, “Tình huống so với đoán trước của ta có phần nghiêm trọng hơn, hơn ba vạn người, sợ rằng đa số đã bị truyền nhiễm, Bạch Chiêm, chàng nhất định phải tra xét rõ ràng, khi quốc gia có biến, binh lính chính là một phần quan trọng nhất, ngoài ra còn có một điểm này...”

Trang Thư Tình quay đầu nhìn hắn, trong mắt tràn đầy lo âu, “Chàng phải tra rõ, quân phục mùa hè chỉ được phát trong quân doanh của Từ tướng quân hay tất cả quân doanh đều được phân phát, hiện tại điều ta lo lắng nhất là bệnh trong quân doanh hiện tại có phải đã bị truyền ra ngoài rồi hay không, nếu như một truyền mười, mười truyền trăm, trăm truyền ra đến ngàn vạn, đến lúc đó phải làm sao bây giờ? Hôm nay ta có thể cùng đi với các vị đại phu khác, nhưng những vị đại phu ở đây không biết rồi sẽ giống như ba đại phu lúc trước hay không? Ta chỉ có một đôi tay, không quản được nhiều chuyện như vậy.”

Bạch Chiêm khẽ vuốt gương mặt lo lắng của nàng, “Ta đã viết thư cho phụ thân, để người ra roi thúc ngựa đi tới kinh đô, việc này sẽ có người đến lo liệu, hai bàn tay của nàng chỉ cần dùng để cứu người là ngượi, cần gì cứu nói, ta đều sẽ làm được cho nàng.”

Không hiểu sao, Trang Thư Tình đột nhiên cảm thấy khóe mũi cay cay, tựa đầu lên bờ vai của nam nhân đang cho nàng dựa vào, nức nở 'ừm' một tiếng.

Từ Công Mậu phân phó mọi chuyện xong xuối liền thấy một màn như vậy, không khỏi dừng bước lại, hắn chư từng nhìn thấy vẻ mặt công tử nhu hòa như vậy, tất cả thương tiếc cùng sủng nịch trong mắt đều như tràn ra ngoài.

Cũng may là Trang Thư Tình còn nhớ được nàng còn đang ở bên ngoài, luống cuống một chút liền trở lại như bình thường, ngẩng đầu cười nhìn Bạch Chiêm, hốc mắt ửng đỏ không hề khiến nàng chật vật, ngược lại còn mang theo một tia kinh diễm.

Tiểu cô nương mười lăm tuổi đã bắt đầu hiện ra một tia phong tình.

Quay đầu nhìn đến Từ Công Mậu, Trang Thư Tình có chút ngượng ngùng, cúi đầu che đấu nàng đang đỏ mặt.

Nàng lại không biết Từ Công Mậu nhìn ánh mắt nàng hồng hồng, nhưng lại nổi lên tâm tư thương tiếc, giống như khi hắn đối mặt với nữ nhi của mình.

”Khụ, điều kiện đơn sơ, chỉ có thể bố trí như vậy, Trang đại phu, ngươi xem...”

”Lập tức bắt đầu, bệnh tình người nào nghiêm trọng thì khám trước.” Dừng một chút, Trang Thư Tình lại nói: “Số người bị bệnh thật sự quá nhiều, một mình ta không thể xem hết, nếu vị đại phu nào nguyện ý, tướng quân hãy để bọn họ hỗ trợ chuẩn bệnh, chỉ là ngàn vạn lần phải chút ý không được tiếp xúc với bệnh nhân, nhiệt độ thời tiết tăng cao, bệnh nhân sẽ đổ mồ hôi nhiều, đây là nguyên nhân khiến bệnh truyền nhiễm gia tăng.”

”Trong lòng ta có tính toán.”

Trang Thư Tình khẽ gật đầu. Đi về phía bàn cách đó không xa.

”Nam Châu Bảo Châu, đưa tất cả khăn tay của các người cho ta, những thứ như vậy không thể dùng trong doanh trại. Cho người đi cửa hàng mua lượng lớn vải sạch, chỗ những vị đại phu khác cũng để một ít.”

”Vâng.”

”Thanh Dương Tử, ta chuẩn bệnh như thể nào ngươi đã thấy rõ.”

Thanh Dương Tử liên tục gật đầu, trải sẵn trận địa chuẩn bị đón quân địch.

Hiện tại cũng không giống như trước kia, Trang tiểu thư sớm đã nói rồi, nếu hắn muốn học y thuật của nàng. Quan trọng nhất phải học được căn bản, không thể nhanh chóng mà học được ngay.

Lưu Thanh Quân bước tiến đến.”Trang đại phu, ta đến giúp một tay.”

”Vừa đúng lúc nhân thủ không đủ dùng, phải phiền toái Lưu đại phu giúp ta ghi lại.” Lấy một quyển sách từ trong rương ra cho hắn xem, trên giấy có ghi rõ tính danh, tuổi, bệnh trang., “Dùng cách này đi, đây là quân doanh, số lượng người rất nhiều, bên cạnh đó cũng cần lưu ý khi người trưởng quản trực tiếp là ai, miễn cho những người trùng tên sẽ gây phiền toái, có vấn đề gì không?”

Lưu Thanh Quân tỉ mỉ nhìn, sau đó gật đầu.”Không thành vấn đề.”

”Tốt lắm, Thanh Dương Tử, chuyển cái bàn đến cho Lưu đại phu.”

Đội ngũ thật dài đã xếp hằng chờ ngoài cửa. Tuy rằng người chuẩn bệnh là mộ vị nữ y nhưng bởi vì là nữ y, mà phần đông các nam nhân trong quân doanh đã lâu chưa thấy được nữ nhân mà cảm xúc đã bắt đầu xao động, ào ào nhướng cổ lên phía trước nhìn xem.

Trong mắt Bạch Chiêm hơi híp, chuẩn bị muốn phát tác tính tình, Trang Thư Tình nhanh tay lẹ mắt giữ chặt hắn lại, “Ta đang đeo khẩu trang mà, bọn họ nhìn không thấy được, đừng so đo với bọn họ. Nể mặt hiện tại bọn họ là bệnh nhân, có được không?”

Đầu hơi ngửa về phía sau, thấy hình ảnh của bản thân hiện lên trong mắt Trang Thư Tình, lửa nóng trong dầu Bạch Chiêm giống như được một gáo nước dập tắt, chỉ còn lại nhu tình.

Giống như tuyên cáo chủ quyền, che mắt nàng lại.

Hắn hiểu được, tuy rằng cho đến hiện tại người Trang Thư Tình phẫu thuật đều là nữ nhân, nhưng đó đơn giản chỉ là vì bệnh nhân nàng gặp được trùng hợp là nữ nhân mà thôi, nếu như ngày đó là một người nam nhân bị chém, nàng sẽ sờ tới sờ lui trên người nam nhân đó, nói không chừng cả chỗ kia cũng đã nhìn thấy, mà lúc đó hắn lại không có ở đó để ngăn cản.

Nếu hắn dám ngăn cấm chuyện mà Trang Thư Tình muốn làm, nàng nhất định sẽ không chút do dự rời xa hắn.

Trong lòng Bạch Chiêm dâng lên một loại cảm khái, là nam nhân của Trang Thư Tình, hắn nhất định phải nhẫn, vì vậy Bạch đại công tử rất thức thời lui qua một bên.

Từ Công Mậu ở chỗ không xa nhìn thấy như vậy mới nhẹ nhàng thở ra, ở trong lòng lại thầm giơ ngón tay cái về phía Trang Thư Tình, thật lợi hại, ngự phu cũng cần phải có nghệ thuật, nếu nữ nhi số khổ của hắn có thể học được nửa chiêu thức của Trang đại phu chắc bây giờ cũng không đến nỗi rơi vào tình trạng như hiện tại.

Vừa có chỉ thị từng người lần lượt lập tức bước vào doanh trướng, sau khi ngồi xuống liền rất tự giác duỗi tay ra.

Đem khăn tay đặt lên cỗ tay của hắn, Trang Thư Tình vừa xem mạch vừa hỏi, “Tên, tuổi, đội trưởng là ai?”

Mặt nam nhân có chút hồng, không dám ngẩng mặt lên nhìn người, tiếng nói cũng rất nhỏ, “Trần Nhị, hai mươi ba tuổi, đội trưởng là Tần Quân.”

Lưu Thanh Quân lập tức lưu loát viết xuống, lắng tai nghe.

”Trừ những chỗ trên người bị ngứa và đau đớn, còn có chỗ nào khác không thoải mái hay không?”

”Có, có.” Nuốt nước miếng một cái, nam nhân nỗ lực đem bênh trạng của mình nói ra, “Sau khi ăn xong sẽ có cảm giác buồn nôn, có khi sẽ lập tức nôn ra ngoài, tức ngực khó chịu, như là không hô hấp được, còn có...”

Trần Nhị mở lòng bàn tay, chỉ vào các đốt ngón tay nói: “Chỗ này vô cùng trướng đau, những lúc khó chịu liền hận không thể dùng đá chặt đứt.”

Trang Thư Tình khẽ gật đầu, tuy rằng đeo khẩu trang không thấy rõ mặt, nhưng thiện ý trong mắt vô cùng rõ ràng, “Không cần suy nghĩ nhiều, bệnh này có thể trị khỏi,Từ tướng quân đã cho người đi chuẩn bị được liệu, chỉ cần chúng ta kê đớn thuốc và điều trị tốt là có thể khỏi hắn, bây giờ ngươi đi theo người kia, hắn sẽ mang ngươi đến nơi mà ngươi phải ở đó điều trị mấy ngày.”

”Không thể trở về doanh trại của ta sao?”

”Tạm thời thì không thể, nơi đó không sạch sẽ, sau khi xử lý sẽ cho các ngươi trở về sinh hoạt tiếp, chỉ cần mấy ngày là có thể trở về.”

Thái độ của Trang Thư Tình rất tốt, giọng điệu lại ôn hòa chân thành, khiến cho người bệnh cảm giác như đây cũng chỉ là một căn bệnh nhỏ không có gì đáng lo ngại, chĩ cần uống thuốc và điều trị vài ngày là có thể tốt lên, vì vậy Trần Nhị rất yên tâm rời đi.

Đúng là một người đơn thuần dễ lừa Trang Thư Tình nghĩ.

Trang Thư Tình nhìn về phía Bạch đại công tử đang tựa lưng nhìn nàng, chỉ cần nàng quay người lại liền có thể lập tức thấy được hắn.

Này nam nhân này đang dùng thân thể của hắn cho nàng một chỗ dựa lưng, mỗi khi nàng dựa vào đều sẽ điều chỉnh tốt cỡ thể giúp nàng có thể thoải mái.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 15:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16332 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 97: Yêu đi

Số người quá nhiều, Trang Thư Tình không dám trì hoãn, tốc độ cũng dần nhanh hơn.

Lưu Thanh Quân dù sao tuổi tác cũng đã lớn, phải ngồi viết một lượng thông tin lớn cũng hơi quá sức.

Cũng may có Hội Trình Kha, dược liệu của hắn không phải lập tức có thể chuẩn bị đầy đủ, hiện tại nguyên liệu làm thuốc còn chưa tới, vừa lúc hắn cũng cảm thấy hứng thú với cách chữa bệnh của Trang đại phu.

Hắn vốn là một người thích đi theo đường tắt, trong khi người khác cảm thấy dùng thạch anh để chữa bệnh là một chuyện hoang đường, thì trong đầu hắn lại nghĩ, sao không thử một chút để xem tác dụng của nó như thế nào?

Dù sao hắn cũng đã suy nghĩ kĩ, đến lúc đó nhất định phải đi xem, cho dù bị nói là kẻ nhìn lén cũng được.

”Trình Kha, ngươi tới ghi lại, ghi giống theo cái này, tay ta có chút mỏi, nghỉ một lát rồi thay cho ngươi.”

Trình Kha nhìn lướt qua một chút, nhất thời cảm thấy phương pháp ghi chép này thật sự quá tốt, không những có thể nhanh chóng nhìn ra điểm khác nhau của mỗi người khi mắc bệnh, còn có thể tiết kiệm không ít thời gian.

Lưu Thanh Quân xoa xoa cổ tay, vừa nhẹ giọng trấn an người kế tiếp.

”Không phải ôn dịch, ngươi không cần lo lắng, chỉ cần uống thuốc sẽ tốt, không phải bệnh truyền nhiễm nào cũng đều là ôn dịch.”

”Kế tiếp.”

Cứ lặp lại như thế, hàng người xếp hàng dần dần cũng hết, nhưng giọng điệu vẫn như lúc đầu, không có nữa phần biến hóa.

Lưu Thanh Quân cảm thấy tâm tình cũng tốt hơn nhiều, những người đến sau cũng không có ai bị bệnh.

Bạch Chiêm đã uống vài ngụm nước, nhìn Thư Tình liên tục thay khẩu trang, đã sắp một canh giờ, những người bên cạnh đều nhận ra được giọng của nàng không còn trong trẻo như ban đầu.

Trần Nguyên vẫn luôn giúp đỡ những chuyện vụn vặt bên ngoài đột nhiên bước vào trong trướng, tiến lên nói, “Nồi chưng rượu đã bốc hơi.”

Xem xong bệnh án trong tay. Trang Thư Tình ra hiệu tạm dừng, đứng dậy vừa đi ra ngoài vừa hỏi, “Sư phụ làm rượu đến chưa?”

”Đã đến, Từ tướng quân sợ rằng không đủ nhân lực lên đã mời ba người đến.”

”Cũng tốt.” Nồi hơi đặt ở nơi thường ngày thao luyện binh lính, bên cạnh còn đặt không ít vại rượu, đi từ xa đã nghe thấy được hương rượu, trên mặt cả ba người đứng đó đều có chút bất an.

Trang Thư Tình nếm thử rượu, đoán chừng chỉ có hai mươi độ, “Phiền toái ba vị sư phụ này đem tất cả rượu ở đây đều nấu hết. Chỉ để lại lớp rượu đầu, những phần khác đều đun hết.”

Không phải dùng để uống, mà dùng vào mục đích khác, vì vậy nhất định phải nấu nhanh, nhanh nhất là bao lâu rượu mới được nấu xong?”

”Chỉ cần đủ củi lửa. Rất nhanh rượu sẽ có thể nấu xong.”

”Từ tướng quân, trong doanh trại có đủ củi để nấu hết số này không?”

”Không thiếu, ta lập tức cho người đến hỗ trợ, những chai rượu này lấy ra để dùng làm gì?”

”Tất cả mọi nươi trong doanh trại đều phải dùng rượu nóng chà lau qua một lần, nếu có thể, cho dù là vách tường, phòng ở, bất lỳ ngõ ngách nào đều phải tưới lên một ít rượu.”

Từ Công Mậu nhìn quanh doanh trại không thấy điểm cuối, một nơi lớn như vậy chỉ dùng để đổ rượu lên, như vậy phải dùng hết bao nhiêu...

”Nhất định phải làm như vậy. Từ tướng quân, bằng không bệnh này sẽ không trừ được gốc, một nồi này đúng là có chút không đủ nhưng nấu dần cũng sẽ hết, đá thạch anh đã tìm được chưa?”

”Ta cũng đang muốn nói đến chuyện này, dùng bột phấn có được không?”

”Có thể, như vậy lại càng tiện, ta nhớ là có nhìn thấy lá thông ở trong núi, phiền toái Từ tướng quân phái người đi hái về, càng nhiều càng tốt. Trước dùng lá thông nấu nước, nấu đến khi nào có màu xanh biếc thì cho bột thạch anh vào, còn một vấn đề quan trọng nữa, đã nấu muối ăn với nước vo gạo chưa?”

”Đã cho người nấu, phải nấu bao lâu?”

”Một canh giờ.” Nhìn những bộ quần áo được ở quân doanh, Trang Thư nói:“Cho bọn họ tắm mới nước vo gạo, nhất định phải chú ý, người đã tắm không được tiếp xúc với người chưa tắm, xiêm y cũng không được mặc chung, những bộ nào đã mặc rồi cũng đều giặt chung với nước vo gạo, hôm nay trời nắng, sau khi giặt xong thì đem ra phơi, lấy một kiện mặc trước đi, chỉ phơi một ngày thì không đủ, tốt nhất là nên phơi ba ngày.”

Từ tướng quân đều ghi nhớ trong lòng, thấy Trang Thư Tình cũng không có phân phó gì thêm, Từ tướng quân cũng không ở lại lâu, nói: “Đã không còn sớm, ta đã để người nhà đưa đồ ăn sạch sẽ đến đây, Trang đại phu đi ăn một chút...”

”Không cần.” Tiếng nói vừa dứt, Bạch Chiêm liền ôm lấy người đi ra khỏi doanh trại.

Gỡ khẩu trag và bao tay xuống, Trang Thư Tình dùng rượu rửa tay, lại để Bảo Châu dùng khăn vải tẩm rượu lau qua xiêm y trên người nàng một lần rồi mới lên ngựa.

Hai nha hoàn vẫn đang túc trực bên trong xe ngựa lập tức mang đồ ăn nóng hổi lên, Trang Thư Tình cũng không câu nệ, nàng cũng đả mệt muốn chết, có Bạch Chiêm ở bên cạnh gắp thức ăn, đầu Trang Thư Tình cũng không ngẩng lên, nhanh chóng ăn hết mấy chén cơm.

Sau khi ăn xong lại bị Bạch Chiêm mạnh mẽ bắt phải nghỉ ngơi mấy khắc cho lại sức, Trang Thư tình mới có thể tiếp tục công việc.

Tuy rằng phạm vi bệnh rất lớn, nhưng doanh trại cũng không có gì nhiễu loạn, điều này khiến cho Từ Công Mậu nhẹ nhàng thở ra.

Hương rượu, hương thuốc tràn đầy doanh trại, trời dần tối, người đến tắm rửa cũng ngày càng nhiều, Từ Công Mậu chỉ mong rằng những biện pháp của Trang đại phu có thể hữu dụng.

”Rượu cũng được, nước cũng được, đều phải tiếp tục, buổi tối không cần nghỉ ngơi, không cần tắt lửa, để binh lính thay phiên nhau tắm rửa, buổi sáng ngày mai ta lại tới.” Cổ họng Trang Thư Tình lúc này đã vô cùng đau đớn, một tiếng cũng không phát ra được, bị Bạch Chiêm mạnh mẽ kéo lên xe ngựa rời đi.

Bạch Chiêm đang còn muốn càm ràm vài câu, nhưng nhìn thấy nang muốn ngủ, nhất thời đau lòng nàng cả ngày hôm nay mệt mỏi nên liền để cho Thư Tình ngủ say, ngay cả lúc xuống xe ngựa cũng rất nhẹ nhàng ôm Thư Tình đi xuống.

Rất lâu rồi Trang Thư Tình mới vất vả như vậy, cho dù là kiếp trước hay kiếp này.

Bệnh tình trong quân doanh cứ thế kéo dài đến sáu ngày.

Trang Thư Tình cũng chỉ có thể tận lực không nói khi không cần thiết, vì vậy mới không bị mất giọng.

Nhưng sáu ngày sau, Trang Thư Tình lại vì cao hứng mà đã quên mất cổ họng của mình cần được nghỉ ngơi, “Tình huống đã chuyển tốt, cũng không còn nghiêm trọng như lúc trước, chỉ cần tắm thêm vài ngày, sau này chú ý giữ gìn vệ sinh, thuốc vẫn phải tiếp tục uống, những nơi nghiệm trọng bị thối rữa đều phải cắt bỏ, không được ăn mặn, cứ theo phương thuốc cũ mà sắc, phải nhớ nhất định chú ý đến vệ sinh, bây giờ chưa phải lúc có thể lơi lỏng.”

Mấy đại phu kia đều nhẹ nhàng thở ra, Trang đại phu mỗi ngày có thể về nha, nhưng từ khi bọn họ tiến vào quân doanh liền chưa được đặt chân ra ngoài, hiện giờ cuối cùng cũng có thể về nhà.”

Lưu Thanh Quân cười nói: “Mặt trời mỗi ngày đều rất tốt, ngay cả ông trời cũng giúp chúng ta.”

Những đại phu khác cũng cười, tuy rằng bọn họ không giúp được gì nhiều, những vài ngày ở chung cũng khiến cho bọn họ thân cận lên không ít, thái độ với Trang Thư Tình cũng không còn tâm lý đối địch như trước, người như Trang đại phu, quả không người nào tìm được lý do để mà chán ghét, tôn kinh trưởng lão, từ đầu tới đuôi đều không có nửa phần bất kính, vô cùng tận tâm tận lực với bệnh nhân, cùng là đại phu, cùng chữa bệnh cứu người, tuy rằng sau này bọn họ cũng có thể thay thế vị trí của Trang Thư Tình để chuẩn bệnh, nhưng ân cần khuyên nhủ, trấn an bệnh nhân, cho dù nàng không nói được nhưng sự quan tâm đó ai cũng có thể nhìn ra được, những thứ này, đều đã đủ chứng minh hết thảy.

Lúc trước bọn họ không phục, những lần này Trang đại phu thật sự phải khiến bọn họ lau mắt để nhìn nàng lại một lần.

Bạch Chiêm đứng ở trước cửa sổ, nhìn Trang Thư Tình bị mọi người vậy xung quanh hỏi han, ánh mắt dần nhu hòa xuống, nhưng lời nói ra nửa phần cũng không khách khí, “Cho người truyền lời, tin tức những ngày nay không được truyền ra ngoài cho bất kì ai, bọn họ không thể biết chuyện xảy ra nhanh như vậy, như vậy sẽ không tiện cho việc điều tra của người mình.”

Từ Công Mậu cười khổ, “May là có công tử giúp đỡ, bằng không sự tình sợ rằng sẽ không yên ổn được như hiện tại.”

”Nếu không phải Thư Tình không thể khoanh tay đứng nhìn, ta cũng lười đi quản.” Bạch Chiêm quay đầu nhìn hắn, hai tay ôm ngực dựa ở trên song cửa, vẻ mặt lạnh lùng, “Chỉ vì ngươi vô năng mới khiến nàng đến hiện tại vẫn không thể nói được, nếu không phải bọn họ được nàng trấn an mới có thể yên lòng không rối loạn, những người đó sẽ đem nước khuấy đục đến mức nào? Đến lúc đó chưa nói đến sẽ cứu được bao nhiêu người, trách nhiệm này, tất cả ngươi đều phải gánh.”

Bạch Chiêm cười lạnh, “Chỉ vì một chút lợi nhỏ mà bọn họ muốn ta phải đi gánh trách nhiệm của hoàng tử, nếu một ngày xấu trời ta thực sự ngồi lên vị trí đó, bọn họ nghĩ rằng hơn phân nửa nhân số quan lại trong triều đình còn có thể đạp vững chân trên mặt đất, một đám phế vật.”

Từ Công Mậu chỉ có thể cười khổ, đôi khi hắn thật rất mong rằng vị hoàng tử này có thể ngồi lên vị trí kia, trừ bỏ tính tình của hắn không tốt cùng với mỗi ngày bọn họ sẽ phải sống trong căng thẳng, thì những chuyện rối loạn như thế này chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều.

”Những người đó gây liên lụy khắp nơi, công tử tính toán phải xử lý như thế nào?”

”Việc này tự ta có sắp xếp, ngươi không cần quản.”

Cuối cùng bọn họ cũng không cần phải về nhà trễ, bệnh tình đã chuyển biến tốt, Trang Thư Tình vô cùng vui vẻ, ngay cả nói chuyện cũng mang theo ý cười, “Ta đến tiệm rượu mua một ít rượu về nấu, còn nói về sau sẽ đến chỗ của hắn mua, tất cả đều là thứ tốt, rất nhiều chỗ có thể dùng được.”

”Ừm.”

”Chỗ của Liễu Tam mỗi ngày cũng chỉ có thể vội vàng nhìn thoáng qua, nhân dịp hôm này còn sớm chúng ta nhanh chóng đi Liễu gia, nếu lúc về còn sớm thì sẽ đến xem cho Từ tiểu thư.”

”Được.”

”Mấy ngày nay Niệm Niệm vô cùng mất hứng, tuy Thư Hàn không nói, nhưng đệ ấy cũng không thích khi về nhà mà không thấy ta về, không biết sẽ còn lo lắng đến chừng nào.”

”Ừm.”

”Trong lòng chàng có tâm sự sao? Hay không thích ta làm như vậy?”

Bạch Chiêm ngẩng đầu chống lại tầm mắt nghiêm cẩn của nàng liền biết thái độ của mình khiến nàng hiểu lầm, trên mặt mang theo ý cười mềm mại, “Ta không phải đang trả lời có lệ với nàng.”

”Có phải lại phát sinh chuyện gì không?”

Thực mẫn cảm, Bạch Chiêm ngồi lại gần nàng một chút, nói cho nàng biết sự thật, “Việc này có liên quan đến Đổng gia, ngoài Đổng gia ra thì tạm thời chưa tra rõ được những người có liên quan đến, nhưng Đổng Minh Đức nhất định chạy không thoát.”

Một hồi lâu Trang Thư Tình cũng không nói gì, người mà nàng tức giận vì đã gây ra chuyện lớn như vậy trong quân doanh thế nhưng lại là Đổng gia, nguyên nhân khiến mấy ngày nay nàng liều mạng cứu người thế nhưng lại từ Đổng gia!!!

Ôm lấy thân thể đang tức giận đến phát run của Trang Thư Tình, Bạch Chiêm hôn hôn đỉnh đầu nàng, “Không chỉ Đổng gia, theo ta tra được, hình như còn có Từ gia, Thư tình, Đổng gia không có bất kỳ quan hệ nào với nàng, nàng gán ghép bọn họ với chính mình.”

”Ta cứu, chính là người mà bọ họ làm hại, đúng là vô sỉ bại hoại.” Thanh âm của Trang Thư Tình khàn khàn, nghe như nấc lên.

Bạch Chiêm tuy không biết bại hoại là gì, nhưng cũng biết là không phải lời gì hay, vỗ vỗ sống lưng người trong lòng: “Lúc nên nhận người thân bọn họ không tới, hiện tại thì cũng không cần nhiều thêm ra mấy người thân thích để làm gì.

”Sự tình sẽ không đơn giản như vậy.” Trang Thư Tình nhắm mắt, thống khổ lắc đầu, “Bọn họ đã biết quan hệ của ta và chàng, như vậy nhất định sẽ lời dụng triệt để, nếu chàng không giúp bọn họ, đến lúc đó nếu Đổng Minh Đức vô sỉ công khai thừa nhận quan hệ của tỷ đệ chúng ta để mượn chàng làm núi dựa thì phải làm sao bậy giờ? Với ta thì không sao, không ảnh hưởng gì quá lớn, nhưng về sau Thư Hàn còn phải đến trường thi, bọn họ chắn chắn rằng ta không thể mặc kệ tiền đồ của đệ đệ, bọn họ biết chắc tử huyệt của ta...”

”Yên tâm, có ta.” Vỗ nhẹ lừng nàng, Bạch Chiêm dịu dàng nói, nhưng trong lời lại vô cùng lại kiên định, khiến trong lòng Trang Thư Tình cũng không còn hoảng như trước.

Kỳ thực nàng biết, biết nam nhân trước mắt hiện đang cảm thấy nàng mới lạ, chắc chắn sẽ không mặc kệ nàng.

Trang Thư Tình ngươi thật vô sỉ.

Trang Thư Tình thầm đánh bản thân một bạt tai.

Muốn yêu một người nam nhân như vậy rất dễ dàng, nếu yêu hắn chính là báo đáp mà nàng có thể cho hắn, vậy yêu đi, mặc kệ kết cục như thế nào, ít nhất nam nhân này đáng giá để nàng yêu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Dreaming, Lanhlungkolanhlong, Lê Anh Giang, maitrangcom, Minhtri, Ngangongan, PhamBuiVanAnh, Phuongthaoneh, Phương duyên anh, Quynhi3687, R.Quinn, The tran, tianatran, tinh thanh và 297 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.