Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 18.11.2017, 15:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15928 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89: Đến liễu gia

Trang Thư Tình không gạt Trang Thư Hàn chuyện Đổng gia tìm tới cửa.

”Đổng gia?” Đối với vị họ hàng bên ngoại này, Trang Thư Hàn vẫn có chút chờ mong, hắn cũng mong muốn có người có thể gánh giúp tỷ đệ bọn họ một mảnh trời, hắn tâm tâm niệm niệm cũng chỉ vì không muốn chậm trễ hôn sự của tỷ tỷ, nhưng mà suy nghĩ của hắn không còn đơn giản như trước kia, bây giờ bọn họ tới tìm, không khỏi quá khéo đi.

Tiên sinh lúc trước từng nói với hắn, tiền đồ của hắn càng cao, thân thích tìm tới của sẽ càng nhiều, cho dù người có cách một vạn tám nghìn dặm cũng sẽ có lý do để đến gặn mặt, chỉ là Đồng gia...

”Tỷ tỷ nghĩ như thế nào?”

Trang Thư Tình thấy nét mặt của đệ đệ, tâm cũng thoáng buông xuống chút, nói ra phán đoán của mình.

Trang Thư Hàn nghe xong, thật lâu cũng chưa nói gì, nếu như tỷ tỷ nói, Đổng gia đã sớm biết mẫu thân ở nơi nào, biết tỷ đệ bọn họ chịu bao nhiêu khổ, vậy lúc đó vì sao không niệm chút tình máu mủ cứu bọn họ ra khỏi vũng bùn?

Thân thích cái chó má! Trang Thư Hàn chỉ thấy lạnh cả người.

”Không có việc gì, không phải sợ.” Trang Thư Tình đi tới, ôm đứa nhỏ vào lòng, “Đồng gia vốn không có quan hệ gì với chúng ta, vào thời điểm chúng ta khó khăn nhất không có bất luận kẻ nào chìa tay cứu giúp, hiện tại bọn họ càng không dùng được, chỉ cần chúng ta không có việc gì phải đến cầu bọn họ, bọn họ mơ tưởng nắm thóp được chúng ta.”

Câu phía sau nghe có chút quen tai, nhưng Trang Thư Tình cũng không có nghĩ nhiều, tiếp tục nói: “Hiện tại mỗi ngày đệ điều đi sớm về trễ, không có nhiều cơ hội gặp mặt hắn, nhưng người cũng đã đến, khẳng định sẽ lựa chọn thời điểm chính xác để gặp đệ, không phải sợ, cứ bình bình đạm đạm với họ, coi họ chỉ là thân thích không thường lui tới, không cần xé rách mặt. Cũng không cần chất vấn hắn cái gì, chỉ bình thường đối mặt, biết không?”

Lần đầu tiên được tỷ tỷ ôm. Trang Thư Hàn tuy cảm thấy ngượng ngùng nhưng cũng không có đẩy ra, hắn tham luyến loại ấm áp này, hắn đều luôn biết, bất cứ ai cũng không giống như tỷ tỷ, thật tâm muốn tốt cho hắn, những người khác, không có quan hệ gì đến hắn.

””Đệ biết phải làm thế nào, Đổng gia, cũng chẳng có gì hơn, đệ đệ của tỷ sẽ có tiền đồ hơn so với bất luận kẻ nào ở Đổng gia.”

”Đó là đương nhiên. Bọn họ nằm trong hũ mật lớn lên, không trả qua bất kỳ mưa gió, sao có thể so được với đệ.” Trang Thư Tình vỗ vỗ tấm lưng thon gầy của đệ đệ, đứa nhỏ dạo này lớn thật nhanh. Người tuy còn gầy yếu, nhưng khung xương cân xứng, mặc xiêm y cũng không quá khó coi.”

Thoát khỏi cái ôm của tỷ tỷ, Trang Thư Hàn nghiêm túc nhìn Thư Tình, “Tỷ tỷ, đệ sẽ cố gắng thành công.”

”Đệ hiện tại đã làm rất tốt, Trang Trạch Lương hiện tại đã hối hận, Đổng gia, về sau nhất định cũng hối hận.” Thư Hàn ngày sau sẽ càng chói mắt, mà nàng, mặc dù không thể so với đệ đệ, nhưng chắc chắn cũng sẽ dựa vào bản thân để sống tốt. Tỷ đệ bọn họ, không cần phụ thuộc vào bất kỳ ai cũng có thể có những ngày tháng tốt đẹp.

”Đúng rồi tỷ tỷ, tỷ nói Bạch đại ca là hoàng tử, vậy chuyện của tỷ với...”

”Chuyện này đệ đừng hỏi, đừng quá để trong lòng.”

”Đương nhiên là phải hỏi, đây là đại sự.” Gương mặt Trang Thư Hàn lập tức nghiêm trọng, đứng dậy liền muốn đi qua phòng bên cạnh. “Đệ đi qua hỏi cho rõ ràng, là hoàng tử liệu sau này hắn có thể khi dễ tỷ hay không?”

”Hắn có thể, nếu hắn muốn.” Ấn người đệ đệ ngồi lại chỗ cũ, “Đây là chuyện không thể cưỡng cầu, sao đệ có thể hỏi được? Thư Hàn, tỷ không cần...”

Dừng một chút, tươi cười của Trang Thư Tình mang theo một chút khổ sở,“Cũng không phải không cần, chỉ là loại chuyện này có để ý cũng vô dụng, không bằng thuận theo tự nhiên, đi một bước tính một bước, nếu thật có một ngày hắn coi trong người khác rời đi tỷ, tỷ tỷ của đệ nào có chuyện sống không nổi? Chuyện này chỉ có thể tùy tâm, tỷ cũng không thể bắt buộc một người phải yêu tỷ, cho dù một ngày nào đó đệ đứng ở vị trí cao, là thần trong lòng mọi người, cũng không thể bắt buộc chuyện tình cảm, tâm, sẽ không thể chịu sự không chế.”

Trang Thư Hàn mím môi, hắn biết tỷ tỷ nói có đạo lý, nhưng chỉ là không cam lòng.

”Việc này có gì phải bắt buộc, thật là.” Trang Thư Tình buồn cười vỗ vỗ đầu hắn, giống như đối đại với tiểu hài tử, “Trước kia thế nào, sau này ra sao, bản thân ta không thể thay đổi cũng không thể đoán trước, Bạch đại ca của đệ căn bản là không đem thân phận kia để vào mắt, đệ cần gì phải dùng thân phận đi nói chuyện với hắn? Trở về phòng nghỉ ngơi đi, sáng sớm ngày mai còn phải đi.”

Dỗ người đi mất, Trang Thư Tình thử thăm dò hô một câu, “Bạch Chiêm?”

Cửa vừa đóng lại liền mở ra, Bạch Chiêm từ bên ngoài đi vào, “Biết ta ở bên ngoài sao?”

”Đoán.” Ôm lấy Niệm Niệm, Trang Thư Tình nhìn về phía nam nhân đang đi đến, “Chàng đoán thử Đổng Minh Đức sẽ ở đây bao lâu?”

”Nếu nàng không vui thì ngày mai hắn sẽ đi.”

Trang Thư Tình nghĩ nghĩ, “Nhịn thêm hai ngày nữa, nếu như hắn một mực dây dưa thì chúng ta không cần khách khí.”

”Thư Tình, nàng không phải nhẫn nại.”

Điểm ấy mặt mũi ấy nàng vẫn sẽ cho Đổng gia, Trang Thư Tình hơi nghiêm về sau, hai người cách quá gần cơ hồ là vai kề vai, nàng nghĩ, nếu có thể vượt qua, cuộc sống sau này của tỷ đệ bọn họ sẽ không sợ ai tới làm phiền.

”Tình huống của Đổng gia chàng có biết không?”

”Ở kinh đô có nghe phụ thân nói qua, gia thế cũng lớn, thế lực không nhỏ, nhưng không lấy được thánh tâm, cũng không có người nào kinh tài tuyệt diễm đáng chú trọng.”

”Nói cách khác, bên trong ngoài có chút nội tình, mặt khác cũng không quá xuất sắc.”

”Gần như vậy.”

Trang Thư Tình có chút đăm chiêu gật đầu, không được thánh tâm đã đủ để thuyết minh hết thảy.

Sáng sớm ngày kế, Trang Thư Tình tới Liễu gia.

Vì chấp nhất của Liễu tứ tiểu thư đối với Bạch Chiêm, Trang Thư tình tất nhiên là không muốn Bạch Chiêm đi theo, nhưng mà lúc này nàng không thể tách hắn ra.

Bằng danh hào Trang thần y, Trang Thư Tình rất dễ dàng bước vào Liễu gia, Bạch Chiêm không cùng Thư Tình vào sân của Liễu Tam, mà để người dẫn đi gặp Liễu lão gia tử.

Lão gia tử rất ít khi khách khí với người khác, nhưng Bạch Chiêm là người hắn không thể từ chối ngoài cửa, “Bạch công tử tới cửa, thật vẻ vang cho kẻ hèn này.”

Bạch Chiêm là ai? Bản tính của hắn chính là một người không biết khách sáo, vừa mở miệng liền đi vào vấn đề, “Thư Tình đến chữa bệnh cho Liễu Tam, ngươi không cần ngăn cản.”

”Vậy bệnh của cháu ta có thể trị?”

”Năm trước nàng đã đến xem qua, khi đó nàng cũng chỉ biết phải làm thế nào, chỉ là khí đơn lực bạc, nhưng mấy tháng nay đã có chuẩn bị, không nắm chắc nàng sẽ không tới cửa.”

Chuyện năm trước Trang Thư Tình đến hắn có biết, nguyên nhân gặp gỡ Liễu Tam hắn cũng biết đôi chút, nhưng biết thì biết, hắn cũng không có hỏi nhiều.

Danh vọng Trang Thần y truyền đến chỗ của hắn, khi đó hắn vào Quỳnh Nhi đang chơi cờ, đó là lần đầu hắn thấy Quỳnh Nhi luống cuống đánh nghiêng cả bàn cờ, sau đó dùng ngữ điệu giống như khóc giống như cười nói: “Tổ phụ, không chừng cháu gái thực có thể thoát ly khổ ải.”

Lúc đó hắn không tin, nha đầu kia mới có bao lớn.

Nhưng trước mắt, hắn phải nhìn với cặp mắt khác xưa, người có thể được Bạch công tử nói chuyện dùm đã không dễ dàng, công tử nói chắc chắn, tất nhiên là đã thực đã nắm chắc trong lòng bàn tay.

Bên kia, Trang Thư Tình đã gặp được Liễu Tam Liễu Tri Quỳnh.

Nàng nằm trên giường, người thực gầy, trên mặt không có lấy một tia huyết sắc, ngũ quan cũng bắt đầu có biến hóa.

”Ta vẫn luôn chờ muội.” Nhìn thấy nàng, Liễu Tri Quỳnh cười, khăn tay nắm chặt thành một đoàn, “Cho dù khi thân thể tốt ta cũng không dám ra ngoài gặp người, mỗi khi nhìn gương, ta đều sợ hãi không biết có phải ta sẽ chết rất khó coi? Đều đã đem gương dời đi hết, miễn để dọa đến chính mình.”

Trang Thư Tình ngồi trên ghế dựa, bắt mạch giúp nàng, nói: “Muội đã đáp ứng tỷ, hiện tại đã nắm chắc nên mới dám đến cửa.”

”Trang thần y, muội không biết khi ta nghe thấy danh hiệu này có bao nhiêu cao hứng, ta cảm thấy may mắn vì lúc trước đã đến Lãnh Sơn Huyện, để được gặp mặt tỷ đệ hai người.”

”Vì vậy người luôn nói, thiện hữu tất có thiện báo.” Thu tay, Trang Thư Tình cười, “Tình huống so với đoán trước của muội tốt hơn nhiều, mấy tháng nay vẫn làm theo thực đơn muội viết chứ?”

”Đương nhiên, biết có hy vọng, ai lại không tiếc mệnh.” Liễu Tri Quỳnh khẩn trương nhìn nàng, “Bệnh của ta, phải trị thế nào?”

”Hiện tại Hội Nguyên Phủ hẳn là đã có nhiều lời đồn đãi về phương pháp chữa bệnh của muội đấy thôi, đúng như vậy, cắt một vết dao trên người, bỏ đi những thứ gây hại bên trong cơ thể ra ngoài sau đó khâu lại, sợ hãi sao?”

”Sợ, nhưng dù sợ cũng không thể trở mắt nhìn thấy bộ dáng xấu xí của mình đầu chết đi, chỉ cần cắt bỏ những thứ gây hại cho cơ thể, ta có thể tốt hơn sao? Sẽ khỏe mạnh giống như người bình thường?”

”Cắt bỏ một phần trong cơ thể sao có thể hoàn toàn không chịu ảnh hưởng, nhưng mà tỷ là tiểu thư Liễu gia, nếu như bảo dưỡng cẩn thận, vấn đề sẽ không lớn, muội chỉ muốn nói là, giải phẫu có khả năng sẽ xuất hiện vấn đề.”

Giải phẫu, một từ thật xa lạ, nhưng Liễu Tri Quỳnh lại nghe hiểu, “Muội nói đi.”

”Giải phẫu là một loại y thuật hoàn toàn khác so với bất kỳ loại y thuật nào mà tỷ từng biết, khi thực hành nó sẽ có rất nhiều thứ phải chuẩn bị, tuy rằng muội đã nỗ lực chuẩn bị, nhưng mà chỉ có thể nói là đơn sơ, chỉ là thân thể của tỷ đã không thể tiếp tục chờ đợi, nếu có thể cho muội nửa năm... không, chỉ cần thêm ba tháng, nhất định sẽ nắm chắc hơn nhiều, trong quá trình giải phẫu có thể xuất hiện những thứ ngoài ý muốn không thể biết trước, khả năng có thể thất bại, tỷ có thể ở trên bàn phẫu thuật không thể tỉnh lại, hoặc có thể nhiễm các loại bệnh khác... Tam tiểu thư, muội nhất đĩnh phải nói trước với tỷ, muội chỉ nắm chắc ba phần.”

”Ta trị bệnh đã hơn mười năm, muội là người duy nhất có thể nói được chính xác chứng bệnh của ta, hơn nữa là người duy nhất có được phương pháp trị liệu, đừng nói là ba phần, cho dù một phần, ta cũng liều mạng.” Khát vọng trong mắt Liễu Tri Quỳnh dần mãnh liệt, “Thân thể này của ta như thể nào, trong lòng đã sớm biết, nếu muội không trị, ta nhiều nhất cũng thể chống đỡ mấy tháng.”

”Đúng vậy, sẽ không vượt quá ba tháng, muội vẫn luôn để ý đến tình huống của tỷ, nếu hôm nay không đến, trễ một chút chỉ sợ phẫu thuật cũng sẽ vô dụng.” Trang Thư Tình bình tĩnh nhìn nàng, “Tỷ có thể tin tưởng muội, nhất định muội sẽ dốc hết toàn lực để cứu tỷ.”

”Từ sau khi muội hứa sẽ chữa trị cho ta đến nay, muội vẫn luôn nỗ lực, không tin muội thì ta còn tin ai? Cho dù ngựa chết thành ngựa sống, chỉ có thể chạy một đoạn đường cũng là hy vọng.”

Liễu Tri Quỳnh nắm lấy tay Trang Thư Tình, tuy rằng đôi bàn tay này nhỏ bé nhưng nó là thứ duy nhất có thể cho nàng khả năng sống sót, “Ta tin muội, hiện tại liền bắt đầu sao?”

”Nếu tỷ đồng ý, người nhà cũng không ngăn trở vậy hiện tại muội liền bố trí, sau khi về chuẩn bị mọi thứ, sáng mai chúng ta sẽ bắt đầu.”

”Ta đến rồi, Trang thần y, ta là mẫu thân của Quỳnh Nhi.” Ngoài cửa, nhị phu nhân đang đỡ tay nha hoàn tiến vào phòng, trong lời nói mang theo nức nở, “Quỳnh Nhi thật sự... Thật sự chỉ còn ba tháng thôi sao?”

”Có lẽ là ngắn hơn.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 15:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15928 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 90: Trước giải phẫu

Liễu Tri Quỳnh ngẩng đầu nhìn về phía mẫu thân đã vì nàng mà lo lắng hơn mười năm, “Ta muốn làm giải phẫu.”

”Làm, phải làm, đều đã đến nước này, còn có cái gì không dám.” Liễu nhị phu nhân cũng không cố nhiều hơn nữa, gạt nước mắt quyết định, “Trang thần y, ngài nói phải chuẩn bị cái gì, chỉ cần ngài phân phó, Liễu gia nhất định sẽ dốc lòng làm được.”

”Ta cần một gian phòng sạch sẽ, những thứ dư thừa đều bỏ hết ra ngoài, bên trong phòng luôn phải chuẩn bị nước nóng, và một cái bàn dài rộng theo vóc người của Tam tiểu thư, còn nữa, phải chuẩn bị nhiều vải bông, tất cả đều được nấu qua nước sôi, sau đó tiếp tục chưng nửa canh giờ, mặt trời hôm nay rất tốt, sau khi chưng sau thì phơi dưới mặt trời, nhân lúc còn sớm, hiện tại mau đi chuẩn bị.”

”Thanh Thanh, nghe hết không? nhanh đi chuẩn bị.”

”Vâng.” Thanh Thanh cẩn thận rãi nghe Trang Thư Tình nói, chưa kịp tán thưởng liền vội vàng đi chuẩn bị.

Ai có thể ngờ được, tiểu cô nương mấy tháng trước còn vô cùng chật vật, hiện tại đã trở nên lợi hại như vậy, may mắn, may mắn nàng trở nên lợi hại, bằng không nói không chừng tiểu thư sẽ thật sự...

Nàng là nha hoàn hầu hạ bên người tiểu thư, không có người nào rõ ràng được tình huống của tiểu thư như nàng.

”Tối nay Tam tiểu thư không được ăn bất kỳ thứ gì, đói cũng phải ráng nhịn, giải phẫu sau một thời gian không thể di chuyển, nhân lúc này, Tam tiểu thư nên đi tắm qua một lần.”

Liễu Tri Quỳnh miễn cưỡng cười cười, “Ta sẽ.”

Trang Thư Tình đứng dậy.”Ta cũng phải trở về làm chút chuẩn bị, sáng mai lại tới, Tam tiểu thư đừng để cho thân thể quá mệt mỏi. Đừng để tinh thần sa sút.”

”Ta sẽ tận lực để chính mình nghỉ ngơi tốt.”

Đi ra cửa, Trang Thư Tình liền nhìn thấy Bạch Chiêm đang đứng ở ngoài cửa viện, bồi bên người hắn là một lão giả và một nam nhân trung niên.

”Liễu lão gia tử và Liễu nhị gia.” Bạch Chiêm thuận miệng giới thiệu, cũng không cảm thấy tuổi của hắn vào cách xưng hô có gì không đúng, “Nói xong chưa?”

”Ừ, Tam tiểu thư nguyện ý giải phẫu, tình huống thân thể của nàng hiện tại không quá tốt. Vì vậy nên hẹn vào ngày mai.” Trang Thư Tình có chút lo lắng nhìn lão gia tử, lo lắng bọn họ sẽ không tin tưởng vào y thuật của nàng. Nhưng Trang Thư Tình vẫn vén áo thi lễ, giọng điệu thành khẩn nói: “Ta sẽ tận lực lưu lại tánh mạng của Tam tiểu thư, tình huống của nàng đã vô cùng nghiêm trọng, nếu tiếp tục kéo dài sợ là dù ta có mổ cũng không cứu được.”

Lão gia tử đã cùng người ta lục đục cả đời trên triều, tự nhận bản thân vẫn có khả năng nhận thức nhân tâm. Nếu nói lúc trước là nể mặt Bạch công tử mới miễn cưỡng đáp ứng, thì hiện tại nhận thức của hắn với vị thần y nhỏ tuổi này đã có chút lòng tin.

Từ nàng lộ ra sự tự tin khiến cho hắn nguyện ý tin tưởng.

Đây đúng là khó có được, hắn cũng không phải người ai cũng có thể tùy tiện lừa gạt, lão gia tử cảm thấy có chút ý tứ, lo lắng trong lòng không khỏi phai nhạt đi, tiểu cô nương này, thật có thể cứu được cháu gái của hắn.

”Liễu gia sẽ tận hết khả năng chuẩn bị tốt những thứ Trang thần y phân phó, Quỳnh Nhi, nhờ cả vào thần y.”

”Đây là chuyện đại phu nên làm.” Trang Thư Tình nhẹ nhàng thở ra. Nhất thời trên mặt liền lộ ra tươi cười, nàng biết, tất cả phần lớn đều nhờ công lao của Bạch Chiêm. Nếu không có hắn che chở, nói không chừng bên ngoài đã sớm truyền ra lời đồn nàng là một phù thủy chứ không phải thần y.

Liễu lão gia tử tự mình đưa người tới cửa, nhìn xe ngựa rời đi cũng chưa thu hồi tầm mắt, “Truyền lời của ta, lập tức đem tứ nha đầu ra khỏi phủ ở vài ngày. Lão nhị, con đi hỏi rõ Trang... thần y dặn dò thứ gì. Mau giúp họ chuẩn bị, Tam nha đầu chịu đựng tra tấn nhiều năm như vậy, hiện tại cuối cùng cũng có chút hy vọng, cho dù tình huống trước mắt có nguy hiểm cũng phải tiến hành.”

”Cha, vị thần y này có phải là... có chút nhỏ tuổi hay không?”

Lão gia tử quay đầu, giọng điệu nhẹ bẫng nhưng lời nói ra lại vô cùng khí phách, “Ta không ngại nàng tuổi nhỏ, chỉ cần nàng có bản lĩnh, cho dù nhỏ tuổi hơn ta cũng dám mời về, mười mấy năm qua tam nha đầu tìm biết bao đại phu, uống ba nhiêu thuốc? Trừ vị tiểu thần y này ra, ai có thể cho Tam nha đầu một câu trả lời chính xác về căn bệnh của nàng? Cho dù là vị đại phu đã có một bó tuổi cũng lắc đầu nói chúng ta nên chuẩn bị hậu sự, con nói, chúng ta nên tin ai?”

Liễu nhị gia không nói, hắn cả đời nhát gan, may mắn hắn có thể hiểu được, không tranh không thưởng, chỉ có thể dựa vào trụ cột của gia tộc ở Hội Nguyên Phũ, nhưng chuyện của nữ nhi, nếu hắn tiếp tục nhát gan thì mệnh của nữ nhi sẽ không còn!

Dùng sức vuốt mặt, “Cha, con lập tức đi chuẩn bị.”

Xe ngựa đi được một lúc, Trang Thư Tình có chút thất thần.

Bạch Chiêm vén rèm lên hỏi, “Đổng Minh Đức có động tĩnh gì?”

Trần Nguyên cưỡi ngựa tới gần, dùng âm thanh khiến cả hai người trong xe ngựa đều có thể nghe thấy nói: “Sáng sớm liền tới cửa, nghe gác cổng nói Trang tiểu thư đã ra ngoài xem bệnh liền rời đi, thấy có vài người ở gần đó, chắc là Đổng gia phái tới chỗ này để nhìn Trang tiểu thư cùng Trang công tử.”

Bạch Chiêm quay đầu, “Phải đi về sao?”

”Không, đi Từ gia, chàng phái một người trở về nói một tiếng với Thanh Dương Tử, nói hắn chuẩn bị tốt để mai mắt dầu mổ, hắn sẽ biết phải làm như thế nào.”

Sau khi ra khỏi Từ gia, Trang Thư Tình dứt khoát đi một chuyến lên núi xem hổ con, đến khi chiều ta mới trờ về nhà.

Sau mấy canh giờ, Đổng Minh Đức biết nếu nàng trở về cũng không tốt đến gặp.

”Bảo Châu, ngươi đến Bảo Hợp Dường tìm Lưu đại phu, đem chuyện ngày mai ta giúp Liễu tam tiểu thư mổ nói với hắn.”

”Vâng.”

Thanh Dương Tử một đường chạy chậm tiến vào, vừa hưng phấn vừa nói,“Những thứ cần chuẩn bị đều đã chuẩn bị tốt, Liễu Tam đồng ý rồi sao? Thứ tốt vừa làm xong, ngày mai sẽ dùng tới!”

”Ừ, hiệu quả của thuốc giảm nhiệt có được không, thuốc mỡ ngươi làm tuy không thể hoàn toàn thay thế nhưng hiệu quả vẫn không sai, trước khi bào chế ra thuốc giảm nhiệt vẫn dùng thứ này, nếu có thời gian thì cứ làm nhiều một ít, giải phẫu cắt bỏ cũng không khó, khó là sau khi phẫu thuật sẽ xảy ra biến chứng, về dụng cụ thở thì đã có tiến triển tốt, nhưng về dụng cụ phân loại...”

Trang Thư Tình hỏi Bạch Chiêm, “Còn chưa làm ra sao?”

”Vẫn chưa, ta đã lấy thêm vài người từ phụ thân, tất cả đều rất có tay nghề, hiện tại bọn đều đang dốc sức làm máy ly tâm, nhưng tạm thời vẫn chưa có tin tốt.”

Thanh Dương Tử lập tức phát huy lòng hiếu kỳ, “Nhất định phải có dụng cụ phân loại sao? Có thể dùng làm gì?”

Khi nói đến y thuật, Trang Thư Tình không có bất kỳ dấu diếm, nhất là đối với Thanh Dương Tử, nàng luôn giải thích kỹ càng, “Máu của người được chia thành rất nhiều nhóm, có dụng cụ này ta có thể biết được người bệnh thuộc vào nhóm máu nào, như vậy suy ra, nếu máu của người cho cùng với loại máu của người nhận thì khi bị thương, ta có thể đưa máu từ người cùng nhóm máu vào cơ thể bệnh nhân, chỉ cần máu lượng máu trong cơ thể được duy trì thì chúng ta sẽ có thời gian nghĩ ra tất cả những biện pháp có thể để cứu người, hiểu không?”

Máu có thể truyền vào cơ thể người khác? Sao có thể? Giống như truyền nước muối sao?

Chuyện này. Ngay cả Bạch Chiêm cũng có chút tò mò.

Thanh Dương Tử vò rối phần tóc đã có chút tán loạn, “Để ta đi tiêu hóa một chút.”

Trang Thư Tình cười. “Ngươi cứ từ từ suy nghĩ, chờ suy nghĩ cẩn thận rồi ngươi sẽ biết, có nhiều thứ vô cùng thần kỳ.”

”Thứ thần kỳ nhất chính là y thuật của ngươi.” Thanh Dương Tử dứt khoát đặt mông ngồi xuống đất gác chân, “Muốn phẫu thuật cho Liễu tam phải dùng dụng cụ phân loại máu?”

”Không nhất thiết phải sử dụng. ý ta nói là nếu muốn truyền máu thì nhất định phải có máy phân loại, giải phẫu có thể liều, nhưng nếu xuất hiện tình hình nguy hiểm thì phải dùng máu lưu lại mệnh trong một thời gian mới có thể cứu được người, cho dù là Nam Chi hay Từ Giai Oánh, khi phẫu thuật cho các nàng đều tồn tại nguy hiểm, chỉ là lúc đó bắt buộc phải ra tay, ta cũng không còn lựa chọn nào khác, Liễu Tam kỳ thực cũng như vậy. Nếu không phải thật sự nàng ấy không thể chờ được nữa, ta sẽ đợi đến khi dụng cụ phân loại máu được hoàn thiện sẽ bắt đầu phẫu thuật.”

Thanh Dương Tử như có chút đăm chiêu, hắn đại khái đã biết được tầm quan trọng của thứ này, Ừm, buổi tối phải trở về Bạch phủ ép khô bọn họ, có cái máy thôi mà làm cũng không được, muốn bạc sao? Đừng mơ.

Sáng sớm ngày kế, cửa lớn Trang gia mở ra, Trang Thư Tình đi trước, Bảo Châu Nam Châu mang hộp dụng cụ theo sau, xe ngựa cũng đã chuẩn bị tốt. Vững vàng dừng lại trước mặt Trang Thư Tình.

Đi theo phía sau Bạch CHiêm là Trần Nguyên và Thanh Dương Tử.

Đang định nói chuyện, hai chiếc xe ngựa một trước một sau dừng lại trước Trang gia.

Trang Thư tình không chút ngoài ý muốn khi thấy sáng sớm Đổng Minh Đức đã tới chặn đường nàng, nhưng chiếc xe phía sau lại khiến nàng có chút ngoài ý muốn.

Lưu Thanh Quân xa xa đứng chắp tay, không nói gì.

Khẽ gật đầu với hắn, Trang Thư Tình nhìn về phía Đổng Minh Đức.

”Sáng sớm như vậy đã đi ra ngoài chẩn bệnh?”

”Vâng, tình hướng của Liễu tam tiểu thư không tốt, không thể tiếp tục kéo dài, hôm qua đã hẹn tốt thời gian khám bệnh.”

Hôm qua không gặp được người, Đổng Minh Đức vốn tưởng nàng cố ý tránh mình, hiện tại thấy được câu trả lời, nghi ngờ trong lòng nhất thời không còn, ý cười trên mặt càng đậm, cũng đúng, ít ra Trang Thư Tình cũng phải niệm tình trưởng bối.

Liễu gia Hội Nguyên Phủ hắn dương nhiên biết, lão gia tử lúc trước chính là Lễ Bộ Thượng Thư, sau này cáo lão trở về vẫn một mực trụ lại đây, không nghĩ tới vị cháu gái này lại dễ dàng nhấc lên quan hệ với Liễu gia như vậy.

”Nhĩ cữu còn có việc sao? Có thể chờ ta trở lại rồi nói được không?”

”Chính sự quan trọng hơn, nhanh chóng đi đi, đừng để lỡ việc, thấy Liễu lão gia tử nhớ nói Đổng gia gửi lời hỏi thăm.”

Trang Thư Tình cười cười cũng không đáp, đỡ tay Bạch Chiêm liền lên xe.

Đổng Minh Đức vẫn chưa xem nhẹ nàng, luôn đối đãi với nàng như một người thông minh, nhưng dù sao cũng chỉ là nha đầu mười lăm tuổi, không người nào biết linh hồn nàng đã thay đổi. Đổng Minh Đức coi nàng cao tới đâu vẫn có giới hạn, tất nhiên cũng không cảm thấy nàng chỉ đang có lệ với hắn, chỉ cho rằng nàng đã nhớ trong lòng.

Nhìn xe ngựa đi xa, Đổng Minh Đức sảng khoái tinh thần chắp hai tay sau lưng trở về xe ngựa, ngô, phải viết một phong thư trở về báo tin cho đại ca, đôi tỷ đệ này còn hữu dụng hơn so với đoán trước của bọn hắn, đương nhiên, tin nàng cũng phải chọn đường khác để gửi, không thể để cha mẹ biết được.

Liễu quản gia đã sớm chờ ở cửa, xa xa nhìn thấy người đến liền vội vàng cho người vào bẩm báo, sau đó tự mình tiến lên đón người.

Bộc tùy theo chủ, độ coi trọng của lão gia tử đối với vị Bạch công tử này hạ nhân đều nhìn trong mắt, không biết là thần thánh phương nào nhưng nhất định không được khinh mạn.

Xuống xe ngựa, Trang Thư Tình đợi Lưu Thanh Quân vừa đến liền cùng nhau đi vào Liễu gia, “Còn tưởng rẳng đại phu sẽ trực tiếp đến Liễu gia, vừa rồi có hơi chậm trễ.”

”May mắn là không sao.” Lưu Thanh Quân chỉ coi như không thấy một màn vừa rồi, mỗi nhà đều có chuyện khó nói, cho dù hắn có nghe được tin tức gì, bằng vào thực lực của Trang gia cũng không thể có câu nào được truyền ra ngoài.

”Bệnh của Tam tiểu thư lão hũ đả xem qua, trừ khí huyết hư tổn, thân thể yếu kém cũng chẳng có bệnh trạng gì khác, lão hủ từng hỏi qua những đại phu khác, họ cũng đều nói như vậy, cũng đều kê nhưng đơn thuốc bồi bổ khí huyết nhưng đều không có tác dụng. Không biết, Trang đại phu có biết được chứng bệnh?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 15:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15928 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 91: Giải phẫu

“Đây là một loại bệnh trong máu.” Bước vào cửa, Trang Thư Tình nhìn thấy người Liễu gia đang tiến ra đón cũng tiện nói luôn: “Bệnh này lát nữa ta đã nói rõ với người nhà Liễu gia, sẽ không nói lần hai.”

Nghe hiểu được ý của nàng, Lưu Thanh Quân cũng không tiếp tục truy vấn.

So với hôm qua, hôm nay còn có một trận lớn phải đánh, chẳng nhưng Liễu lão gia tử tự mình ra nghênh tiếp, trừ con trai nhỏ nhất đang ở kinh đô, còn lại đều ra đón.

Trang Thư Tình không biết rằng mình lại được đón tiếp long trọng như vậy, sợ hãi nhìn về phía Bạch Chiêm.

Đùi người này ôm thật vững, còn khinh thường ta, không phải không tin ta sao? Bây giờ chẳng phải ta vẫn vào được cửa? Thần thái của mấy người này Trang Thư Tình đều xem ở trong mắt, không biết là tức giận hay đang đanh chủ ý gì lên người nàng, muốn tức nghẹn cũng phải là người Liễu gia.

Nhất là trưởng tử.

Không biết Liễu lão gia tử trông coi vị Liễu tứ tiểu thư kia thế nào, khiến mặt mày bọn họ nhìn nàng hôm nay cũng không quá tốt.

Chậc, thực sự là thống khoái.

Bạch Chiêm lười đáp lời với mấy người này,:Lão gia tử cùng Liễu nhị gia đi theo là được, những người không liên quan khác đều lui ra đi.”

”Ngươi...”

”Lui ra.” Không đợi trưởng tử nói ra lời, Liễu lão gia tử liền hét to ra tiếng, Liễu lão đại bị dọa sợ, lão gia tử đã lâu chưa từng lộ ra tức giận như vậy.

Tốt xấu gì hắn cũng ở trong quan trường lăn lộn nhiều năm, tiếp thu ánh mắt cảnh cáo của Liễu lão gia tử liền tỉnh táo lại, dẫn những người khác hành lễ rời đi.

Đợi khi đi xa, đại phu nhân nhịn không được ủy khuất gạt lệ, “Lão gia, đây là chuyện gì a, lấy danh vọng thần y mời tới cửa, lại muốn mang nữ nhi chúng ta ra ngoài, lão thái gia có phải hồ đồ rồi hay không? Tam nha đầu là nữ nhi Liễu gia, Tứ nha đầu chẳng lẽ không phải sao? Ngày thường thiên vị tam nha đầu cũng coi như thôi đi, nhưng trước mắt sao người lại bất công như vậy...?”

”Im miệng.” Trong lòng Liễu đại gia cũng không thoải mái. Nhưng chuyện trong nhà cũng không đến lượt hắn mở miệng trước, trường mắt liếc mắt nhìn phu nhân, “Nàng là bá mẫu của tam nha đầu, nhìn thấy cũng không phải ngày một ngày hai, không nhường với nàng, nàng cũng không đi an ủi đệ muội một chút, có việc gì còn có thể giúp một tay?”

Đại phu nhân cũng suy nghĩ lại, tỉ mỉ lau lệ, hừ nói: “Thiếp ngược lại muốn nhìn vị thần này có như lời đồn, thực có thể cứu người chết trở về.”

Được nhận giáo dục từ nhỏ, Trang Thư Tình không cần tận lực biểu hiện, lão gia tử cũng có thể cảm giác được sự tôn kính trong lời nói của nàng, không phải loại tôn kinh nịnh bợ. So về thân phận, nàng kính trọng, chỉ vì hắn là trưởng giả.

Loại cảm giác này không biết đã bao lâu mới xuất hiện lại, thái độ của Liễu lão gia tử với Trang Thư Tình cũng phá lệ hiền lành, “Những thứ này đều được chuẩn bị tốt theo yêu cầu của thần y, tam nha đầu có chút khẩn trương, không phải vì sợ chết, nàng chịu tra tấn nhiều năm như vậy, trải qua vô số hi vọng, cũng thừa nhận bấy nhiêu thất vọng. Nha đầu kia chỉ sợ lúc này lại như vậy, lâu dần hình thành loại sợ hãi này. Thân thể nàng như thế nào tam nha đầu biết rõ, ta sống nửa đời người, không cầu gì khác, chỉ mong Trang thần y đừng để ta phải chịu cảnh người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, lão hủ vô cùng cảm kích.”

”Ta sẽ tận lực.” Trang Thư Tình không dám hứa hẹn nhiều, chỉ có thể trả lời như thế. Tiện đây nàng cũng có chuyện muốn nói, “Lão gia tử. Bệnh của Liễu tam tiểu thư không phải là trường hợp đặc biệt, cũng không phải do nàng sinh non mới vậy, bệnh của nàng, là một loại bệnh di truyền.”

Liễu lão gia tử biết bệnh di truyền nhưng hắn không hiểu là, “Trong nhà cũng không có người nào bị bệnh giống tam nha đầu.”

”Loại bệnh này cũng chia ra nặng nhẹ, loại tình huống giống tam tiểu thư là ở trung gian, nhẹ sẽ không thể hiện ra, sinh ra ở gia tộc Liễu gia đã coi như may mắn, chăm sóc tốt cơ hồ sẽ nhìn không ra được bệnh trạng, biểu hiện trung gian của loại bệnh này giống như tam tiểu thư, khi còn bé bắt đầu phát bệnh, huyết khí hư nhược, âm dương không hòa hợp, lượng máu bị thiếu, mặc dù nuôi nấng tốt, nhiều nhất chỉ có thể sống đến mười tám tuổi.”

Dừng một chút, Trang Thư Tình nói đến trọng điểm, “Ta từng hỏi tam tiểu thư, trong nhà có xuất hiện trường hợp đứa nhỏ sinh ra không được bình thường hay không, nghe nàng nói là có hai đứa trẻ, một trong đó là đệ đệ của nàng, khi chết đầu rất lớn, trán nhô, mũi tẹt lại, giống như hoàn toàn không có mũi, nhị lão gia, có đúng không?”

Liễu nhị lão gia lúc này giống như thấy quỷ, lăng lăng nhìn Trang Thư Tình, ngay cả đường cũng đi không nổi, những người khác lập tức dừng lại, ánh mắt đều nhìn về phía hắn.

Dùng sức nuốt một ngụm nước bọt, nhị lão gia gật đầu, tuy đã qua nhiều năm, nhưng bộ dáng khi chết của đứa nhỏ kia thật sự quá mức kinh hãi, thường ngày nỗ lực không dám nghĩ tới, lúc này bị hỏi, hắn lại nhớ được vô cùng rõ ràng.

”Có thể nói, đó là biểu hiện nặng của loại bệnh này, nghe tam tiểu thư nói chi thứ tư cũng từng xảy ra trường hợp như vậy, lão gia tử có thể hỏi thăm tình huống.”

Việc này liên quan đến cả gia tộc, Liễu lão gia tử không dám xem thường, trịnh trọng đáp ứng.

”Trang thần y...”

”Lão gia tử, ngài gọi ta một tiếng Trang đại phu là đã coi trọng ta, không cần phải gọi thần y, ta không quen.”

Lão gia tử không khỏi nở nụ cười đáp ứng, “Tốt, Trang đại phu, ngài nói loại bệnh đi truyền này có khả năng trị tận gốc hay không?”

”Không thể.” Nghĩ cũng không cần nghĩ, Trang Thư Tình lập tức liền khẳng định, về gien di truyền liên quan quá nhiều đến công nghệ cao, đời trước nàng cũng tốn một thời gian dài suy nghĩ vấn đề này.

Thấy sắc mặt lão gia tử ảm đạm, Trang Thư Tình theo bản năng nói lời an ủi, “Ta không thể trị tận gốc, nhưng cũng có biện pháp kéo dài tuổi thọ, giống như Liễu tam tiểu thư, cắt bỏ những phần hư hại trên cơ thể, Liễu lão gia tử nếu tin tưởng, ta sẽ tận lực giúp sức, so với dùng nhiều loại thuốc chữa bệnh, ít nhất đã có phương pháp chữa trị, không phải sao?”

Liễu lão gia tử thở dài một tiếng, vẻ mặt thổn thức, “Cũng đành phải như vậy, về sau tất cả đành phải nhờ vào Trang đại phu nhọc tâm.”

”Là chuyện ta nên làm.”

Thanh Thanh vẫn một mực chờ ở ngưởng cửa, xa xa nhìn thấy người tới, lập tức chạy vào trong phòng báo tin.

Liễu Tri Quỳnh không tự gia kéo lấy ống tay áo nhị phu nhân, nỗ lực thuyết phục bản thân không được khẫn trương.

Nhị phu nhân cũng hơi khẩn trương, giúp nữ nhi dọn dẹp một chút, tìm việc gì đó để khiến tâm tình bình tĩnh lại.

Cuối cùng chờ được người tới, mẹ con hai người đều cùng nhìn về phía cửa, thấy nữ tử vóc dáng thon gầy tươi cười tiến vào, “Tam tiểu thư, muội đã tới, tỷ chuẩn bị xong chưa?”

Nghe thấy vậy, Liễu Tri Quỳnh nở nụ cười, đột nhiên cũng không còn khẩn trương nữa, thân thể cũng thả lỏng, “Nghe lời muội, tối hôm qua ta cũng không ăn gì, nước cũng không uống, hiện tại vừa đói vừa khát, thật mong rằng sau khi giải phẫu có thể ăn uống thoải mái một chút, đến lúc đó sẽ kéo theo muội cũng hưởng thụ cuộc sống với ta.”

”Là vinh hạnh của muội.” Trang Thư Tình nhìn về phía Thanh Thanh, “Đỡ tiểu thư đi thôi.”

”Vâng.”

Bên trong phòng giài phẫu

Liễu Tri Quỳnh mặc áo lụa trắng nằm trên bàn, nhìn chằm chằm nhất cử nhất động của Trang Thư Tình.

Trang Thư Tình nghĩ muối dời lực chú ý của nàng, một bên vừa chuẩn bị vừa nói, “Đây là bộ quần áo đặc chế, tay áo buộc chặt, không phải quá phức tạp, giặt sạch phơi khô, khó khăn nhất chính là quá trình tiêu độc, giống như gian nhà này vậy, đều đã được khủ trùng qua, mang khẩu trang, bao tay, đội nón, đều vì tận lực muốn bảo vệ thanh mạng của tỷ.”

Thanh Dương Tử tiến vào sau, cũng không nhìn người trên bàn mổ, ngược lại rất chuyên nghiệp mặc đồ vào.

Liễu Tri Quỳnh cả kinh lập tức ngồi dậy, “Hắn...hắn là...”

”Hắn là trợ thủ của muội, đừng sợ, cứ coi như tỷ không thấy hắn là được.” Một dao hạ xuống, nhìn thấy bộ phận bên trong cơ thể người, vẻ mặt Thanh Dương Tử liền hiện lên vẻ si mê, phỏng chừng hắn hoàn toàn không coi người nằm trên bàn mổ là nữ nhân.

Huống chi, ở trên bàn mổ, người bệnh cũng chỉ là một đống xương cốt, cho dù có xinh đẹp khuynh thành, mổ bụng ra chẳng phải cũng như nhau?

”Nằm xuống.” Thấy Nam Châu Bảo Châu thu thập thỏa đáng, Trang Thư Tình phân phó nói. “Khăn khử trùng.”

”Vâng.” Bảo Châu tiến lại bên cạnh Liễu Tri Quỳnh, trước khi Liễu Tri Quỳnh muốn phản kháng đã trải xong khăn lên bàn, không có gì cản trở, thấy vậy cũng khiến Liễu Tri Quỳnh an tâm một chút.

”Thuốc tê loại thứ ba.” Vì để phân chia tốt liều lượng thuốc tê, hai người đã phân thuốc tê thành các loại, thấp nhất là một, cao nhất là năm, Thanh Dương Tử vừa nghe liền hiểu.

Uống một hớp rượu, không bao lâu sau Liễu Tri Quỳnh liền mất đi tri giác.

Trang Thư Tình sờ sờ, cảm thấy thân thể hoàn toàn thả lòng sau liền gọi người ngoài cửa tiến vào: “Lưu đại phu mời vào.”

Lưu đãi phu đứng ở bên ngoài, tâm lý hỗn độn, lúc này nghe được tiếng gọi, cắn răng mộ cái liền bước vào, sau đó đóng cửa lại, ngăn một đám người ở bên ngoài.

”Nam Châu, chuẩn bị giúp đại phu, Bảo Châu, kéo tất cả các miếng vải đen xuống, che hoàn toàn tất cả ánh sáng, lấy dụng cụ, chuẩn bị treo đèn lên.”

”Vâng.”

Kỹ thuật của nơi này không có khả năng làm được đèn mổ, cũng may, phụ thân của Bạch Chiêm là hoàng đế, đưa tới nhà hắn không ít bảo bối, Bạch CHiêm về tìm trong nhà kho của hắn một chút liền tìm thấy một hộp hạt châu, hình như là dạ minh châu, nhưng sáng hơn nhiều so với dạ minh châu bình thường.

Bạch Chiêm cho người là một chiếc hộp giống như tổ ong, sau đó nạm dạ minh châu vào, tuy không bằng đèn mổ, nhưng sữ dụng cũng rất tốt.

Lưu đại phu vừa phối hợp mặc vào, vừa nhìn động tác của Trang Thư Tình, nghe được lời dặn, Nam Châu lập tức tiến lên, tâm tư rối rắm ban đầu khi vào cửa bây giờ cũng không còn sót lại chút nào, căn bản là đã quên trên bản còn một khối thân thể.

”Lưu đại phu, ngươi đứng ở vị trí đó, đúng, chính là ở đó, trong lúc tiến hành mổ luôn phải thăm dò mạnh tượng, nếu có biến hóa lập tức nói với ta.”

”Đã biết.”

Liên tục lấy ra mấy thứ trong rương, Trang Thư Tình nói, “Trước khi giải phẫu phải mở một đường dẫn ở tĩnh mạch.”

Thanh Dương Tử lập tức hỏi, “Có ích lợi gì?”

Trong thực tế, làm như vậy cũng chỉ có tác dụng truyền dịch, giống như khi truyền muối, chỉ là tốc độ nhanh hơn, khi người bệnh lâm vào tình trang nguy kịch có thể lập tức cứu kịp.” Chuyện này, Trang Thư Tình rất quen thuộc, lập tức đều đã chuẩn bị tốt.

Chuẩn bị xong đường glu-cô và nước muối, Trang Thư Tình lập tức bắt đầu, “Dao”

Lưu Thanh Quân nhìn lưỡi dao sắc bén hạ xuống, máu lập tức trào ra, nhưng ít hơn nhiều so với dự đoán của hắn, âm thầm đem tay nắm thành nắm đấm, vừa rồi thiếu chút nữa hắn đã ngăn cản.

”Mạch trầm.”

”Cầm máu.”

”Vải bông.”

Mỗi lần đưa tay, những thứ đều được dặt chuẩn xác vào tay nàng, Lưu Thanh Quân nhìn nửa bên mặt bình tĩnh của nàng, nỗ lực khiễn chân của mình không được mềm xuống.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cindy.Duong1604, Dungnguyen97, Haiduong1931, HanXu, huyen179, thuhuongtv1111, thuyvu115257 và 201 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27


Thành viên nổi bật 
megau1976
megau1976
ciel99
ciel99
đêmcôđơn
đêmcôđơn
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Puck
Puck
Xám
Xám

Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.