Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 18.11.2017, 15:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15839 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 86: Y thuật mới

Cửa vừa mở ra, Từ phu nhân nhịn không được nhanh chóng tiến vào, run run cầm lấy bàn tay lạnh lẽo của nữ nhi, vỗ nhẹ hai cái, rốt cuộc không nhịn được nước mắt khóc lên, “Sao con lại ngốc như vậy, con đem hai người chúng ta đặt ở chỗ nào, yêu thương chăm sóc con nhiều năm như vậy, con sao có thể nhẫn tâm để chúng ta làm người đầu bạc tiễn người đầu xanh!”

Từ Giai Oánh nâng tay vuốt gương mặt đã xuất hiện nép nhăn do năm tháng, “Sau này sẽ không, nương, nữ nhi muốn về nhà.”

”Tốt, về nhà, chúng ta về nhà.” Từ phu nhân xoay người liền muốn gọi người đi vào.

Từ Giai Oánh cầm lấy tay nàng, nhìn về phía Trang Thư Tình, “Trang thần y, tình huống của ta, có thể trở về nhà không?”

”Không nên cử động mới tốt.” Từ phu nhân lập tức có chút lo lắng, Trang Thư Tình lại nói: “Nhưng tâm tình của bệnh nhân mới là điều quan trọng nhất, tâm tình tốt, cơ thể mới có thể mau chóng khang phục, tận lực cận thận một chút là được.”

”Aiz, ta lập tức đi chuẩn bị.” Từ phu nhân nâng bước liền đi, đến khi tới cửa mới nhớ tới từ nãy đến giờ vẫn chưa cảm tạ vị cô nương đã cứu lại tính mạng của con mình, vội vàng quay đầu lại, giọng điệu trịnh trọng nói: “Ân cứu mạng của Trang thần y, Từ gia chúng ta nhớ kỹ không quên, mặc kệ là thời điểm nào, chỉ cần là Trang thần y, cửa lớn của Từ gia luôn rộng mở.”

”Đừng gọi ta thần y, trong lòng sẽ không thoải mái, đây là việc mà đại phu nên làm, Từ phu nhân không cần khách khí.”

Từ phu nhân cũng không tiếp tục nhiều lời.

Từ Giai Oánh phân phó nha hoàn bên người cầm đến một tấm ngân phiếu.“Không biết làm sao để tỏ lòng biết ơn của ta, cái mệnh này là do Trang thần y nhặt về, thần y nhất định phải nhận lấy.”

Trang Thư Tình nghiêm túc nhận lấy. Nhìn thấy con số, tâm tình vô cùng tốt, hai mắt đều tỏa sáng, khiến người khác nhìn còn tưởng nàng là một người ham tài.

Từ Giai Oánh lại cực thích bộ dáng này của nàng, không hề ngụy tạo, cho dù là người kiêu ngạo thanh cao cũng không thể không ăn cơm, giả bộ thanh cao cho ai coi, thử không ăn cơm một ngày coi, ngươi còn thanh cao kiểu gì.

Người thực sự không để ý đến tiền bạc, nàng chưa từng nhìn thấy, còn loại giả bộ không quan tâm đến tiền tài, nàng đã thấy nhiều, vì vậy mới cảm thấy nữ tử trước mắt vô cùng thẳn thắn.

”Thương thế của ta còn phải nhọc Trang thần y chiếu cố thêm, đến lúc đó nếu Từ phủ có phái người đến tiếp, mong Trang thần y nhất định phải đến xem qua.”

”Không cần, ta có thể tự đến.” Trang Thư Tình nhìn về phía Bạch Chiêm, “Có phải không?”

”Đương nhiên”

Từ Giai Oánh thấy cách hai người ở chung, liền biết quan hệ của hai người không phải bình thường, nhưng vĩ đại phu này chỉ là một cô nương trẻ tuổi, thoạt nhìn còn chưa đến tuổi trưởng thành... Cho dù là đã đính hôn, nhưng dám công khai đi lại như vậy, lại không hoàn toàn có chỗ nào cố kị, gan cũng thật lớn.

Nhưng cũng thật khiến người khác ngưỡng mộ.

”Không có khả năng, Từ thị là con dâu Tần gia, chỉ cần nàng bước ra khỏi của Tần gia nữa bước, về sau đừng mong trở về.” Thanh âm của Tần Lam rất lớn. Bên trong còn mang theo tức giận, khiến người trong phòng đều nghe rõ ràng.

Từ Công Mậu nửa phần cũng không nhường, “Ta sợ là nếu không mang nữ nhi của chúng ta đi. Ngày mai nhìn thấy sẽ là một cỗ quan tài, con gái Từ gia chúng ta chính là bảo bối trong nhà, người Tần gia chúng ta không hiếm lạ, hôm nay nhất định phải mang con gái ta về. Phu nhân, chuẩn bị người đưa con gái chúng ta về. Ta thật muốn nhìn, hôm nay ai dám ngăn ta lại.”

”Từ Công Mậu ngươi đúng là không nói đạo lý!”

”Nói với người không cần đạo lý.”

Người này là một phụ thân tốt, có lẽ là thô lỗ, nhưng lại thật tâm lo lắng cho nữ nhi của mình, Trang Thư Tình có chút hâm mộ, cả hai đời, nàng cũng không biết cảm giác được phụ thân che chở là như thế nào.

Tay bị người nắm chặt.

Trang Thư Tình ngẩng đầu, chống lại là tầm mắt ấm áp, trong mắt Trang Thư Tình dần dần dấy lên ý cười, người này không phải là phụ thân của nàng, nhưng nếu so sánh, phụ thân và trượng phu cộng lại cũng không ai có thể làm tốt hơn hắn, nàng có gì phải hâm mộ với người ta.

Nói tới hâm mộ, phải là người ta hâm mộ nàng mới đúng.

Thấy nước muối đã dần truyền hết, Trang Thư Tình rút kim ra, mấy vị đại phu ở bên kia cũng đã kê xong đơn thuốc, Từ Giai Oánh rốt cuộc được đưa ra khỏi Tần gia.

Tần Lam đen mặt đưa người ra ngoài.

Đương nhiên, người hắn đưa không phải là Từ gia, mà là Bạch Chiêm.

Từ Công Mậu cho dù tức giận Tần Lam nhưng cũng không thể không nhìn Bạch Chiêm,thấy nữ nhi bình yên lên xe ngựa lúc này mới nói lời từ biệt,“Việc hôm nay, đa tạ công tử ra tay trợ giúp.”

”Không liên quan gì tới ta.”

Theo tầm mắt của Bạch Chiêm, Từ Công Mậu nhìn về phía tiểu cô nương đang nói chuyện với nữ nhi của hắn, Trang Thư Tình này hắn cũng biết, có thể thấy được, thì ra cô nương người ta tài giỏi như vậy, sau chuyện lần này của nữ nhi, hắn càng nhìn càng cảm thấy nàng xứng đôi với công tử.

Muốn hỏi Bạch Chiêm đã làm gì với mấy người ở Hội Nguyên Phủ này sao? Cũng không có gì, kỳ thực chỉ là hắn có chút tùy ý, trong lúc vô tình rất nhiều người bị hắn chèn ép, sau đó có mấy người thấy được bộ dáng hung ác của hắn, nhất thời một truyền mười, mười truyền trăm, càng ngày càng không còn ai dám đi trêu vào hắn.

Lại nói đến thái độ của hoàng thượng ở đó, ai cũng đều có thêm vài phần cẩn thận. Từ Công Mậu cho dù là loại người không mấy để ý, nhưng là người chưởng quản binh lính, đương nhiên cũng phải có chút đầu óc.

Bên kia, Trang Thư Tình lấy ra mấy loại thuốc từ trong hộp đựng của Thanh Dương Tử, không thèm để ý đến bộ dạng đau đớn như bị cắt đi miếng thịt của hắn, thẳng thừng đưa đến tay của Từ phu nhân, “Một ngày dùng hai lần, nhưng đừng quá lãng phí, thuốc này không phải có bạc là có thể mua được, còn cả cái này.”

Lại tiếp tục lục lọi trong hộp, “Thiếu... Từ tiểu thư dù sao cũng là nữ tử, thuốc này tuy không thể xóa được dấu vết của dao, nhưng cũng có thể giúp làm mờ vết thương, hiện tại đừng vội dùng, đợi khi nào vết thương đóng vảy rồi dùng cũng không muộn.

Từ phu nhân thu thập tốt, thiện ý trong mắt có thể khiến người hòa tan,“Thật không biết phải tạ ơn cô nương như thế nào mới tốt, chỉ cần ngài mở miệng, bất cứ thuốc nào Từ gia cũng sẽ dùng toàn lực tìm được.”

Trang Thư Tình nhìn về phía Thanh Dương Tử, vẻ mặt Thanh Dương Tử từ âm u lập tức chuyển sang trời quang mây tạnh, lập tức nói ra tên các loại được liệu, không thứ nào mà không quý báu.

Người Từ gia không có bất cứ ý kiến, thuốc tốt đưng nhiên phải có được liệu tốt mới có thể làm ra được.

Trang Thư Tình thấy vậy liền nhích qua một bên nhường chỗ cho Thanh Dương Tử, nàng sợ Từ gia nhìn ra được nàng đang chột dạ, tên gia hỏa này đúng là muốn thừa lúc người ta cháy nhà đi hôi của, thuốc này đúng là không phải dược liệu bình thường, nhưng không hề quý báu đến trình độ đó!

Nhưng nàng không thể đứng đâm Thanh Dương tử một đao, nên đành phải để cho hắn nói

Cuối cùng không chịu nổi, Trang Thư Tình liếc hắn một cái, nói vài ba câu cáo biệt liền kéo hắn đi.

Lưu đại phu luôn ở bên người nàng vội vàng gọi lại, “Trang thần y chờ một chút.”

Thấy Lưu đại phu lớn tiếng hô tên nàng vài lần, Trang Thư Tình thật sự không thể tiếp tục lờ đi, đành phải dừng bước lại.

”Trang thần y...”

”Không cần gọi ta là thần y, ta biết mọi người tò mò với y thuật của ta, nếu như chỉ là tò mò, thứ ta không thể nói rõ.”

”Không phải là tò mò, lão hủ sống một bó tuổi, lòng hiếu kỳ có lớn đến đâu cũng sớm bị thời gian mài mòn, cả đời lăn lộn trong nghề, cứu không ít người, nhưng dần dần số bệnh khiến ta phải thúc thủ vô sách ngày càng nhiều, có chút bệnh rõ ràng biết nguyên nhân, nhưng lại vô phương cứu chữa, đây mới là điều khiến ta thống khổ nhất, giống như Tần thiếu phu nhân, rõ ràng biết vàng đã nuốt xuống bụng, nhưng bản thân cũng không có cách nào mở bụng lấy ra, đời đời như vậy, cũng không có ai to gan thử qua, đợi đến lúc này vẫn không có ai có thể làm được, nhưng Trang thần y...”

”Trang đại phu, gọi ta Trang đại phu là được.”

Lưu đại phu cười, thầy nàng khiên tốn như vậy trong lòng cũng sinh ra không ít hảo cảm, “Tốt, Trang đại phu, khi nghe được phương pháp trị liệu của Trang đại phu, lão hủ nhịn không được suy nghĩ, những chứng bệnh trước nay phải thúc thủ vô sách, có phải nếu dùng phương pháp của Trang đại phu may ra sẽ chữa được? Xin cho lão hủ hỏi, chỉ có thể động dao ở một số nơi trên cơ thể? Nơi này? Nơi này? Ở đây? Hay mọi chỗ đều được?”

”Có thể, những nơi Lưu đại phu chỉ đều có thể, những nơi khác cũng có thể, chỉ là y thuật của ta không đủ tinh thông, có rất nhiều chỗ không thể tuy tiện sữ dụng dao, cho nên không thể mạo muội động thủ, nhưng nếu có thuốc trợ giúp sẽ có thể làm được, nếu có thể tìm được những công cụ để thay thế, ta nghĩ chưa hẳn là không được.”

Giờ khắc này, Trang Thư Tình hoàn toàn không hề thu liễm khát vọng nơi đáy mắt của nàng, cũng đã quên điều nàng vừa nghĩ có khả năng sẽ mang đến phiền toái gì đó, bây giờ, trong lòng nàng chỉ tràn đầy suy nghĩ làm sao có thể thành công cứu người.

Nàng muốn cứu người, Liễu Tam là bệnh nhân của nàng, nàng muỗn giải phẫu cho Liễu Tam, muốn cứu lấy sinh mạng của nàng ấy.

Nếu như có người có thể giúp nàng...

”Cuộc phẫu thuật hôm này của Tần thiếu phu nhân chỉ là cuộc phẫu thuật đơn giản nhất, nhưng vì cuộc phẫu thuật này mà mấy tháng nay ta phải tích góp từng chút một, chuẩn bị rất nhiều dụng cụ và dược liệu mới dám xuống tay chữa trị, nếu như có chuyện gì xảy ra, có lẽ ta sẽ không tiếp tục, ta sợ chỉ cần sơ xảy một chút, bệnh nhân thực sự sẽ mất mạng, loại y thuật này, theo không có gì khó, nhưng cũng không hề dễ dàng.”

Đôi mắt nàng tỏa sáng khi nói về phương diện y thuật của mình, một người có tâm huyết như vậy khiến cho Lưu đại khẽ dộng tâm, so với những người khác, tiểu cô nương này không biết đã tốn bao nhiêu sức lực, bao nhiêu chuẩn bị, cũng chỉ vì nàng muốn cứu người, đây chính là một loại y thuật mới, không một người nào biết đến.

”Không biết lần sau Trang đại phu thi triển y thuật có thể để lão hũ chứng kiến một lần hay không?”

Tâm tình của Trang Thư Tình đã trỡ lại bình thường, nhưng cho dù lý trí đã trở lại nàng vẫn không muốn cự tuyệt vị Lưu đại phu này, nếu có người nguyện ý muốn học, nàng tuyệt sẽ không khư khư giữ cho riêng mình, nhưng điều kiện là, bọn họ không được phép cho rằng y thuật của nàng là yêu ma, bọn họ mới có thể hoàn toàn tiếp thu nó.

Tại thời đại lạc hậu này, nếu muốn một người học được hoàn toàn loại y thuật này như vậy đối với nàng cũng có đảm bảo, nàng có bản lĩnh, nhưng cũng không lợi hại đến nỗi cam đoan bản thân sẽ không xảy ra bất cứ chuyện gì ngoài ý muốn.

Nhưng loại khả nãng này, chưa hẳn sẽ không phát sinh.

Vì vậy, Trang Thư Tình đáp ứng.

Lưu đại phu ôm quyền thi lễ, “Lão hủ họ tên Lưu Thanh Quân, cam đoan chỉ cần Trang đại phu truyền thụ, lão hủ sẽ dốc lòng học hỏi.”

Nhìn theo người rời đi, Trang Thư Tình quay đầu lại, người nam nhân kia từ đầu đến cuối vẫn đứng đó, mỗi khi quay đầu lại nàng đều có thể nhìn thấy, đều có thể dựa vào, “Có phải ta làm sai hay không?”

Bạch Chiêm nắm tay nàng lên xe ngựa, “Ta đã nói, nàng muốn làm như thế nào thì cứ làm như thế đó, những chuyện khác không cần phải lo lắng, đã có ta.”

Đúng vậy, nàng không lẻ loi một mình, nàng có người để dựa vào, nàng không sợ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 15:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15839 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 87: Đổng gia xuất hiện

Trang Thư Hàn thong thả bước ra ngoài cửa, thường thường quay lại nhìn về phía đường cái.

”Hàn Nhi.”

Thanh âm này...

Theo tiếng gọi Trang Thư Hàn quay đầu lại, sắc mặt không chút nào thay đổi, cũng không mở miệng nói chuyện, giống như đối mặt với một người hoàn toàn xa lạ.

Nếu là trước kia, Trang Trạch Lương nhất định sẽ mở miệng chỉ trích ngay lập tức, nhưng sau khi bị hai tỷ đệ nhiều lần lạnh nhạt, hiện tại thấy thái độ của Trang Thư Hàn hắn cũng không bất ngờ.

Đến gần vài bước, Trang Trạch Lương nỗ lực để bản thân thoạt nhìn giống như một vị phụ thân hiền, “Ta nhìn thấy bảng vàng được dán trước nha môn, chúc mừng con tiếp tục đỗ đầu bảng.”

Đây chính là lý do Trang Thư Hàn đứng ở chỗ này chờ tỷ tỷ về, hắn muốn chính miệng thông báo tin tốt của mình cho tỷ tỷ, muốn nhìn thấy bộ dáng tỷ tỷ vui vẻ, không nghĩ là không đợi được tỷ tỷ trở về, ngược lại còn gặp phải người không muốn gặp.

Nghĩ đến lời dạy của tỷ tỷ, Trang Thư Hàn cũng không tiếp tục lạnh lùng trừng mắt, sắc mặt lạnh nhạt mở miệng, “Đa tạ quan tâm.”

”Không việc gì, là ta nên làm.” Được Trang Thư Hàn đáp lại, Trang Trạch Lương cao hứng, không khỏi đến gần thêm vài bước, cách nhi tử chỉ còn hai ba bước, nhìn gần như vậy, hắn mới phát hiện, chỉ mới ngắn ngủn vài tháng nhi tử đã cao thêm rất nhiều, dáng người thẳng tắp, tư thế oai hùng bừng bừng phấn chấn.

Đối lập hoàn toàn với Diệu Nhi, Trang Trạch Lương hận không thể để thời gian quay ngược trở lại, chỉ cần quay lại một năm thôi, hắn nắm chắc có thể hòa dịu lại mối quan hệ giữa hai tỷ đệ.

Âm thầm hối hận một hồi, ý cười trên mặt Trang Trạch Lương vẫn còn trên mặt, “Ta đã chuyển đến Hội Nguyên Phủ, rất gần với nơi này...”

”Ngài không cần nói với ta, ta sẽ không tới.” Trang Thư Hàn cắt đứt lời nói của hắn. Hắn không thể giống như tỷ tỷ, không oán không giận, hắn chỉ có thể nỗ lực khiến chính mình coi bọn họ là người xa lạ.

”Hàn Nhi, ta biết con hận cha. Cha cũng biết bản thân mình làm không đúng, về sau cha sẽ nỗ lực bồi thường lại cho con, nói như thế nào thì chúng ta cũng là người nhà, trong người con chảy dòng máu của ta, con cũng nên nghĩ cho tỷ tỷ con, một thiếu nữ không cha không mẹ, sao có thể gả cho một gia đình tốt, đến cuối cùng cha cũng có thể giúp cho tỷ tỷ con một chút.”

”Không cần. Tỷ tỷ có ta là đủ rồi, bản thân ta còn tốt hơn nhiều so với ngài. Ngài đi đi, tỷ tỷ cũng sắp trở về.” Lời nói của Trang Trạch Lương, nửa chữ hắn cũng không tin, tuy rằng trong lòng hắn cũng không muốn tỷ tỷ đối mặt với người trước mắt, bọn họ không thể đo được trong lòng vị 'phụ thân' này đối với tỷ đệ bọn họ còn có bao nhiêu tình cảm. Hắn chỉ là không muốn tỷ tỷ vì bảo vệ hắn mà phải khom lưng trước người ta.

Tính tình tỷ tỷ trước giờ rất mềm yếu, nếu như không phải bị ép đến cực hạn thì bỗng nhiên sao có thể trở nên lợi hại như vậy.

Tỷ tỷ như vậy khiền cho hắn cảm thấy đau lòng, hắn sẽ không nhịn được mà suy nghĩ, nếu như hắn là ca ca thì tốt rồi, nếu như mẫu thân còn sống thì tốt rồi, tỷ tỷ sẽ không cần phải thay đổi, chỉ cần thêu thùa may vá, làm những việc nữ tử thích làm sau đó chờ đến khi gặp gia đình là được.

Càng nghĩ càng phiền, Trang Thư Hàn đang định lên tiếng đuổi người. Lại thấy Trang Trạch Lươn bình tĩnh nhìn về phía sau của mình, Trang Thư Hàn theo bản năng quay đầu lại, đó là chiếc xe mà toàn Hội Nguyên Phủ cũng chỉ có một chiếc, xe ngựa chậm rãi đi tới, đừng trước mặt hai người, cảm giác mười phần áp bách.

Bước xuống đầu tiên là hai vị nha hoàn, đặt xuống đất một chiếc ghế dài. Sau đó Bạch Chiêm liền bước ra xe ngựa, Trang Thư Tình cũng theo Bạch Chiêm bước xuống.

Đứng ở trên xe, cao cao tại thượng nhìn xuống Trang Trạch Lương, Trang Thư Tình đỡ tay Bạch Chiêm bước xuống, hình ảnh như vậy khiến nhiều người hướng mắt nhìn về phía bọn họ. Ngoại trừ Trang Thư Hàn, trong lòng hắn cảm thấy hành động của Bạch Chiêm vô cùng bình thường.

Nhưng rơi vào trong mắt Trang Trạch Lương, hắn hoàn toàn không thể đem vị quý nữ khí chất cao quý trước mắt liên hệ với vị nữ nhi yếu đuối đến một câu cũng không dám nói của hắn ở Trang gia.

Một người sao có thể có chuyển biến lớn như thế? Hắn đôi khi còn có loại cảm giác vị nữ tử trước mắt không phải nữ nhi của hắn.

”Sao ngài lại tới đây?”

Trang Trạch Lương theo bản năng mở miệng, “Chúng ta mới chuyển đến Hội Nguyên Phủ.”

Thế nhưng...

Lấy quyết tâm lúc trước của toàn gia, đây cũng không là chuyện gì ngoài ý muốn, Trang Thư Tình cũng không tiếp tục nhìn hắn, dắt đệ đệ trở về phòng, hoàn toàn không có ý muốn hỏi thêm.

Trang Trạch Lương định gọi người lại, nhưng khi chống lại ánh mắt của Bạch Chiêm liền lập tức ngậm miệng, cho đến khi người vào cũng không dám nói một chữ.

”Ở bên ngoài chờ tỷ tỷ sao?”

”Vâng.” Trang Thư Hàn trả lời, cằm hơi nâng lên, mang theo chút kiêu ngạo, “Tỷ tỷ, đệ lại đỗ đầu.”

Trang Thư Tình dừng bước lại, trên mặt tràn đầy ý mừng, “Giỏi như vậy? Tô tiên sinh có biết không?”

”Đã biết, tiên sinh rất cao hứng, dặn đệ tiếp tục nỗ lực trong kì thi tiếp theo.”

Trang Thư Tình rất có kì vọng với đệ đệ, nhưng nàng cũng không nghĩ tới sẽ nuôi được một vị thiên tài, dù sau đến tháng bảy này, tuổi mụ của Thư Hàn cũng chỉ mới mười một, nàng lo Thư Hàn sẽ vì vậy mà cao ngạo.

”Tỷ tỷ không muốn đệ có quá nhiều áp lực, kì thi thứ ba dù có rớt cũng không sau, lần sau chúng ta thi tiếp.”

”Tỷ tỷ yên tâm, đệ tin tưởng khả năng của mình.” Trang Thư Tình nhẹ giọng an ủi tỷ tỷ: “Sau khi vượt qua kì thi thứ ba sẽ có thể thi Hương, tiên sinh nói, cho dù đệ có thi đậu lần tiếp theo cũng sẽ hoãn lại kết quả, tuy rằng trụ cột đệ học tốt nhưng còn chưa đủ vững chắc, còn phải từ từ tu bổ, ba năm sau mới để đệ dự thi, lại nói bây giờ đệ cũng đang trong hiếu kì, thi tú tài chỉ có chút quy tắc nhỏ, hơn nữa lúc trước cũng có chuẩn bị, sẽ không có người dám nói lung tung, nhưng thi Hương không như vậy, miệng lưỡi thế gian rất đáng sợ.”

Nàng không biết người đang trong hiếu kì không thể dự thi, nhìn nhìn nam nhân đang trầm mặc ở phía sau, Trang Thư tình cười với hắn, đối phương cũng nhìn nàng mỉm cười.

”Tỷ tỷ cũng không hiểu những thứ này, đều nghe Tô tiên sinh an bày vậy.”

”Vâng.” Trang Thư Hàn vừa nghiêng người vừa hỏi: “Tiến sinh muốn để đệ ở lại nhà của tiên sinh, đệ đã từ chối, nhưng mà trước khi thi kỳ thứ ba sợ là đệ sẽ phải về trễ một chút.”

”Nếu như quá mệt thì ở lại chỗ của Tô tiên sinh cũng không sao, tỷ tỷ yên tâm.”

Trang Thư Hàn lắc đầu, hắn sẽ lo lắng cho tỷ tỷ mà không ngủ được.

Cũng tại ngày này, thanh danh của hai tỷ đệ lập tức được truyền rộng.

Một người liên tục đỗ đầu hai kỳ thi, không biết bao nhiêu người đoán hắn không biết sẽ tiếp tục đỗ đầu kỳ thứ ba hay không.

Người còn lại chính là thần y, đến người nuốt vàng cũng thể cứu sống, không phải thần y thì là cai gì?

Vì tên của hai người quá mức tương tự, nên có nhiều người tra ra, hai người này đích xác là hai tỷ đệ, có nhiều người ngưỡng mộ, thanh danh của hai tỷ đệ càng truyền xa.

Trang Thư Tình ban đầu còn lo lắng đệ đệ sẽ bị ảnh hưởng, nhưng nhìn thấy hắn không có bất kỳ lơi lỏng còn thêm dụng tâm học tập, nàng liền cảm thấy mình hoàn toàn không cần lo lắng.

Ngược lại hình như nàng mới là người chịu nhiều phiền toái, càng ngày càng có nhiều người tới cửa tìm thần y.

Trừ việc am hiểu phẫu thuật, phương diện khác nàng không thể so sánh với đại phu, nàng cũng không dám nhận chữa hết tất cả, cũng may có Bạch Chiêm ra tay trấn áp, không ai dám mạnh bạo.

Nhưng mà dần dần càng có nhiều lời khó nghe truyền ra.

Thấy Bạch Chiêm đen mặt, Trang Thư Tình ngược lại tâm bình khí hòa an ủi hắn, “Bĩnh tĩnh, miệng người khó chặn, cứ để họ nói đi, thà bị nói, còn hơn để bọn họ chết trên bàn phẫu thuật.”

”Lũ người đó đúng là không biết phân biệt tốt xấu.”

”Đúng đúng đúng, là bọn họ không biết phân biệt.” Trang Thư Tình thuận theo, “Ta muốn đi xem hổ con, chàng có đi không?”

Từ khi hổ con trở về nàng cũng chưa có gặp lại, không biết lông trên người nó đã mọc dài ra chưa, thay vì sốt rột ở trong lòng, không bằng trực tiếp lên núi thăm nó.

”Đi.”

Niệm Niệm nghe vậy lập tức nhảy lên người nàng, chỉ sợ nàng sẽ ném nó lại.

Nhưng hai người vừa đứng dậy, liền thấy Bảo Châu cầm thứ gì đó bước nhanh vào, “Tiểu thư, bên ngoài có người đưa bái thiếp đến, nói là họ Đổng.”

Đổngng, là Đổng gia kia sao?

Trang Thư Tình mở bái thiếp ra xem, “Cữu cữu Đồngng Minh Đức, thế nhưng thật người Đổng gia.”

Bạch Chiêm nhìn lướt qua, “Muốn gặp sao?”

”Người đã tới cửa, sao có thể không gặp.” Trang Thư Tình đứng dậy sửa quần áo, “Ta đi nghênh đón.”

Bạch Chiêm muốn đi cùng, nhưng Trang Thư Tình lắc đầu cự tuyệt, “Tuy rằng ta không biết Đổng gia kia là người như thế nào, nhưng chàng đừng đi cùng, trong lòng ta có chút suy nghĩ, chàng ở trong này chờ ta là được.”

”Suy nghĩ cái gì?”

”Chờ khi nhìn thấy người sẽ biết, bây giờ khó có thể nói trước.”

Đổng Minh Đức chính là một nam nhân trung niên oai hùng như hổ, Trang Thư Tình không biết hắn xếp hàng thứ mấy tại Đổng gia, nhưng nhìn thấy khối ngọc bội hắn đeo bên hông, nàng liền xác định dược thân phận của hắn.

Khối ngọc này, giống y đức khối ngọc trên cổ của Thư Hàn.

Nàng chưa bao giờ gặp qua người này, vì vậy sau khi nhìn thấy cũng chỉ vén áo thi lễ, sau đó chỉ bảo trì trầm mặc.

Đổng Minh Đức nhìn như vô cùng quen thuộc, hơn nữa còn có chút thân thiện vượt qua đoán trước của nàng, đây không nên là thái độ của Đổng gia khi đối mặt với một nữ nhi mồ côi như nàng.

”Bộ dạng giống tú muội khi còn trẻ như đúc, nhìn lại bản thân mình nếu như không phải ta đã già đi, ta còn thật nghĩ rằng con chính là muội ấy, chỉ là không ngờ muội ấy đã không còn sống, nàng đã...” Đổng Minh Đức thở dài, sau khi hoài niệm qua đi bắt đầu giới thiệu, “Ta là nhị cữu của con, nương con đã từng nhắc đến ta với con chưa?”

Trang Thư Tình lắc đầu, “Trong lòng nương vẫn luôn hối hận về hành động trước kia nên rất ít nói đến chuyện của Đổng gia.”

”Muội ấy còn biết hối hận sao? Làm ra chuyện hồ đồ như vậy, hại đến bản thân, còn liên lụy đến cha mẹ phải chịu cảnh người đầu bạc tiễn kẽ đầu xanh, đúng là vô cùng bất hiếu.”

Chuyện này không đến phiên một vãn bối như nàng có thể xen vào bình luận, Trang Thư Tình cúi thấp tầm mắt, linh hoạt thay đổi chủ đề, “Nhị cữu sao biết hai tỷ đệ chúng ta ở đây?”

Từ khi nương của con rời nhà, chúng ta vẫn chưa từng ngừng tìm kiếm nàng, vất vả mới tra được tới Lãnh Sơn huyện, lại nghe nói đã qua đời, chỉ để lại một đôi nam nữ, các con khi rời đi tạo thành động tĩnh không nhỏ, chỉ tra một chút là có thể ra được, sau khi biết tin tức ta liền đuổi tới, vừa đến Hội Nguyên Phủ đã nghe thấy đại danh của các con, không nghĩ tới một người là thần y, một người sắp tới sẽ bước vào kỳ thi thứ ba, bây giờ Thư Hàn mới bao lớn chứ? Đúng là đứa nhỏ của Đổng gia, một chút cũng không chịu thua kém.

Trang Thư Tình từ chối cho ý kiến, cúi người đi vào phòng chính, sau khi bước vào phòng khóe mắt Trang Thư Tình gắt gao nhìn chằm chằm Đổng Minh Đức.

Bạch Chiêm cũng nể tình đứng dậy đưa hắn tới cửa, sau đó chỉ nhìn Đổng Minh Đức chào như có lễ.

Tư thái có chút lười biếng, hắn là trưởng bối của Trang Thư Tình, theo lý sắc mặt sẽ không tốt như vậy.

Nhưng Đổng Minh Đức lại không hề biến sắc, Trang Thư Tình nhìn thấy rõ ràng, vừa rồi trong mắt hắn mang theo chút hưng phấn, giống như đang xác nhận đúng chuyện gì.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 15:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15839 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 88: Lợi ích gia tộc

“Thư Tình, đây là...”

Trang Thư Tình không hiểu cười cười, “Đây là Bạch Chiêm.”

”Các ngươi...” Đổng Minh Đức trong mắt xoẹt qua hiểu rõ, lông mày cau lại, “Các ngươi đây là...”

”Bạch công tử giúp ta rất nhiều, nhị cữu mời ngồi.”

Bạch Chiêm nhìn ra nàng cảm xúc không đúng, giống như bình thường ngồi vào bên người nàng nhẹ hỏi, “Làm sao vậy?”

”Nghĩ tới một chút việc, trở về rồi nói với chàng sau.” Dư quang nhìn thấy ý cười ở khéo miệng Đổng Minh Đức, Trang Thư Tình trong lòng càng phiền chán.

Nhấp một ngụm trà, Đổng Minh Đức nói: “Thư Tình, nhị cữu tới là vì muốn mang tỷ đệ các con trở về kinh đô, lúc trước khi đi ngoại tổ phụ và ngoại tổ mẫu của con đã căn dặn nhất định phải mang các con trở về, không thể để các con ở ngoài không nơi nương tựa, về sau Đổng gia chính là nhà của các con.”

”Tâm ý của nhị cữu ta hiểu được, chỉ là con không tính sẽ đi kinh đô, cuộc sống hiện tại của hai tỷ đệ rất tốt, Thư Hàn cũng đang đi học, ta cũng có chuyện muốn làm, tiền bạc cũng dư dả, thật sự không cần đến kinh đô gây thêm phiền toái cho ĐỔng gia, nhưng tỷ đệ chúng ta nhất định sẽ tìm cơ hội đến thăm ngoại tổ phụ và ngoại tổ mẫu.”

”Sao lại nói như vậy, các con vốn là huyết mạch của Đổng gia, sao lại nói là gây thêm phiền toái.” Đổng Minh Đức nhìn thoáng qua Bạch Chiêm,“Hôn sự của con trưởng bối sẽ chu toàn, sao có đạo lý nào nữ nhi lại tự mình làm chủ?”

Trang Thư Tình nhất thời nhường mày, “Ý của nhị cữu là, ta không nên tự định chung thân với Bạch Chiêm?”

”Nhị cữu dương nhiên không có ý này.” Trang Thư Tình cơ hồ vừa dứt lời Đổng Minh Đức liền lập tức phản bác “Sau khi xảy ra chuyện của nương con, Đổng gia cũng đã buông ra rất nhiều, con đã có... cảm tình với Bạch công tử. Chúng ta cũng không thể cứng rắn hủy đi tình cảm của các con, chỉ là chuyện hôn nhân phải từ cha mẹ làm chủ, con không có cha mẹ, Đổng gia bụng làm dạ chịu, có trưởng bối làm chủ, chẳng phải sẽ tốt hơn so với việc con tự định chung thân hay sao?”

”Nhị cữu đã tìm hiểu chuyện của nương thì chắc cũng biết nương vừa mới qua đời chỉ hơn một năm. Không có lý nào lại tổ chức hơn sự khi đang trong hiếu kỳ.”

”Cũng không phải như vậy, người làm phụ mẫu luôn mong muốn cho con của mình được tốt. Con nếu có thể có được một mối hôn sự tốt, tứ muội dưới suối vàng cũng sẽ cao hứng, lại nói cũng chỉ là đính hôn, chuyện thành hôn có thể chờ đến sau khi qua hiếu kỳ. Đồ cưới của con cũng cần phải có thời gian chuẩn bị, không phải sao?”

Nếu như nương ở dưới suối vàng biết được chuyện hôn nhân của nàng bị người thân lợi dụng, sợ là trái tim sẽ thành băng giá, Trang Thư Tình nhịn không được suy đoán, đến cuối cùng nương cũng không muốn trở về Đổng gia cầu xin giúp đỡ, sợ không chỉ đơn giản bởi vì ngại mặt mũi.

”Việc này không vội...”

”Đương nhiên là vội.” Đổng Minh Đức vừa nói ra miệng cũng nhận thức được khẩu khí của mình quá mua, vội vàng hoãn lại nói: “Thư Tình, cho dù chưa đính hôn, con cũng không nên quá mức thân cận với Bạch công tử, việc ở chung như hiện tại là không thể. Cữu cữu sẽ không hại con.”

Bạch Chiêm nghe không nổi, há mồm liền muốn nói lời ác độc, nhìn thấy Thư Tình liếc mắt qua mới nhịn trở về.”

Nhưng mà sắc mặt lại vô cùng không tốt.

Đổng Minh Đức vẫn không biết mình đã đắc tội với người ta. Vẫn đang khuyên bảo, “Thư Tình, ngoại tổ phụ con cũng có ý này, các con nếu đã muốn ở cùng nhau vậy trước hết cũng phải đính hôn, tránh cho miệng lưỡi người đời. So với bị người ta nói ra nói vào không bằng...”

”Nhị cữu, ngài mới đến. Trước hết đừng nói đến chuyện này, đúng rồi, nhị cữu là trực tiếp tới vậy đã có nơi để tá túc hay chưa?”

Lời đang nói lại bị tiểu bối đánh gãy, ở Đổng gia tuyệt không có chuyện này xảy ra, nụ cười trên mặt Đổng Minh Đức hơi nhạt đi, nhưng vẫn cố gắng không thể hiện ra vẻ không vui, “Trước khi đến đây ta đã cho người mua một tòa nhà để đặt chân, cách nơi này cũng không xa.”

”Nhị cữu đi đường xa chỉ vì chuyện của tỷ đệ chúng ta, theo lý mà nói ta nên bồi nhị cữu, chỉ là mỗi ngày ta đều phải đến Từ phủ thay được cho Từ gia tiểu thư, vì vậy... có chỗ nào thất lễ thỉnh xin nhị cữu thứ lỗi.

Việc này Đổng Minh Đức không có nửa điểm trách tội, đối với Đồng gia mà nói, đôi tỷ đệ này càng có bản lĩnh thì Đổng gia càng có lợi, trong nhà có thể có một vị thần y, ngoài việc bảo đảm với người trong nhà ra, về sau cũng là tiền vốn vững chắc cho Đổng dia, không biết sẽ còn mang lại biết bao lợi ích về cho bọn họ, ngu ngốc mới đi cấm đoán.

”Chính sự qua trọng hơn, ta cũng muốn đi nghỉ ngơi một chút, cũng đã không còn trẻ, đi đường xóc nảy có chút không chịu nổi.”

Nói xong Đổng Minh Đức liền đi.

Đưa người ra khỏi cửa, sắc mặt Trang Thư Tình liền nhạt xuống, nàng có chút cảm thấy không đáng giá vì Đổng Uyển Như.

Trước khi chết còn tâm tâm niệm niệm muốn trở về nhà mẹ đẻ, kỳ thực bọn họ đã sớm biết nàng ở nơi nào, nhưng vào thời điểm nàng khó khăn nhất vẫn không chịu chìa tay ra giúp đỡ.

Lúc nàng và Thư Hàn cần bọn họ ra mặt nhất lại không tìm tới cửa, hiện tại thấy thanh danh bọn họ lan xa liền xuất hiện, nếu nói bọn họ không có ý đồ, đánh chết nàng cũng không tin.

”Hắn nhằm vào chàng.” Trang Thư Tình nhìn về phía Bạch Chiêm, “Chàng nói cho ta biết, bọn họ muốn được gì từ chàng.”

Bạch Chiêm lúc này mới nhớ ra, hình như mình chưa bao giờ nói cho Trang Thư Tình biết chuyện phụ thân của hắn là hoàng đế, không phải là hắn cố ý gạt nàng, trước giờ hắn cảm thấy việc phụ thân là hoàng đế so với những phụ thân bình thường thật sự là không có cái gì khác biệt, mấy thứ phụ thân cho hắn, dù là một thứ cũng không quá thực dụng, không bao giờ có chuyện Bạch Chiêm cách hắn liền sống không nổi, về phần phụ thân của hắn có quyền thế...

Hắn căn bản không cần thiết, cũng không dùng được.

Nói trắng ra, địa vị của hoàng đế ở trong lòng hắn cũng không quan trọng.

Bọn người kia đi theo bên người hắn nhiều năm, là đám người phụ thân phái tới bảo hộ hắn trong bóng tối, hắn căn bản là không để vào mắt, nói là bảo hộ, chẳng bằng nói thẳng là Bạch Chiêm hắn dung túng cho bọn họ đi theo, để bọn họ đưa hành tung của hắn cho vị phụ thân kia biết.

Nhưng chuyện này không có nghĩ là hắn không biết, mấy người hữu tâm muốn thông qua hắn để được thứ gì.

”Hoàng đế Đại Chu là phụ thân của ta.”

Hồi lâu Trang Thư Tình vẫn không nói gì.

Nàng nghĩ rằng, có thể gia tộc của hắn có quyền thế lớn hơn Đổng gia, dù hắn không quá phô trương, nhưng chi phí ăn mặc không phải người bình thường có thể chịu nổi, càng không cần phải nói những người bên cạnh hắn đều vô cùng lợi hại.

Nhưng khả năng nàng không nghĩ tới là, nam nhân trước mắt đối với nàng ngàn y trăm thuận là là một hoàng tử.

Có thân phận như vậy, nàng đại khái cũng hiểu được, Đổng gia sợ là đã nhận định hắn.

”Khoảng thời gian trước ta có đi một chuyến đến kinh đô, trong lúc vô tình có gặp được vài người, hẳn là đã bị nhớ kỹ, Đổng gia, không có hảo tâm.”

”Đâu chỉ là không có hảo tâm, chàng mới trở về vài ngày, Đổng Minh Đức lập tức đuổi tới nhanh như vậy, chỉ có một khả năng.” Trang Thư Tình hừ lạnh, “Nương của ta ở nơi nào chỉ sợ là Đồng gia đã sớm biết, sự tồn tại của tỷ đệ ta cũng đã biết từ lâu, bọn họ nhanh chóng đến đây như vậy, hiển nhiên bởi vì bên người của ta có một vị Bạch công tử, càng có khả năng là diện mạo của chàng Đồng gia đã sớm nhận ra được, mấy ngày nay chàng đến kinh đô gặp mặt cùng bọn họ, bọn họ tất nhiên là nhận ra, thân phận của chàng, đối với công danh của bọn họ cũng có trợ giúp ít nhiều.”

”Dù cho không có ta, tỷ đệ các nàng cũng sẽ sớm được bọn họ nhận về, những người có thể mang lại lợi ích cho gia tộc, bọn họ sẽ không từ bỏ bất cứ giá nào thu về, mấy đại gia tộc đều là loại người này.” Thân thế của Bạch Chiêm là thứ vững chắc nhất họ có thể dựa vào, như trong mắt Bạch Chiêm tất cả hắn đều không để ý,“Nàng tính là thế nào?”

”Chờ.” Trang Thư Tình cười, “Người của chàng đều có khả năng, giúp ta làm xong bộ hô hấp cơ đi, tuy rằng nó đơn giản, nhưng rất thực dụng, ta nghĩ muốn đi Liễu gia, bệnh của Liễu tam tiễu thư không thể tiếp tục kéo dài, nếu như Liểu gia đồng ý để ta ra tay, vậy khoảng thời gian này thời gian của ta rất gấp, không thể gặp Đổng Minh Đức mỗi ngày được.

”Không muốn xé rách mặt?”

”Nhưng vậy sẽ bất lợi cho ta và Thư Hàn, nể mặt chàng, bọn họ cũng sẽ không động thủ vối ta.” Nhớ tới thân phận của Bạch Chiêm, Trang Thư Tình lại đột nhiên nhớ tới vị lão nhân hắn đã mang tới tiệm may của nàng, vị lão gia kia không phải chính là...

Thì ra nàng đã từng tiếp xúc gần như vậy với người quyền lực nhất Đại Chu.

Đổi lại là ai cũng rất khó có khả năng biết được thân phận của Bạch Chiêm lại bình tĩnh như thường cùng hoàng tử tiếp tục ở chung, nhưng Trang thư Tình không phải người bình thường, càng nhiều hơn là nàng tò mò về hắn, “Không phải hoàng tử sẽ sống ở kinh đô hay sao? Ta nhớ rõ Đại Chu chưa từng cho hoàng tử đất phong.”

”Đúng là không có, Hội Nguyên Phủ cũng không phải là đất phong của ta, đây là nơi ta và nương ta ở lại sinh hoạt lâu nhất.”

Không phải phi tử sẽ sống trong hoàng cung hay sao? Trang Thư tình lại càng không hiểu

Đại khái đoán được nghi hoặc của nàng, Bạch Chiêm giải thích, “Nương của ta không có tiến cung, trong lúc phụ thân của ta cải trang vi hành hai người đã quen biết, cũng có một đoạn tình cảm, khi đó nương không biết thân phận của phụ thân, chờ đến khi biết được thì đã muộn, nàng không muốn theo phụ thân tiến cung, biết được mình mang thai cũng không nói ra, tự mình sinh hạ, sau đó nuôi ta lớn, sau khi nương chết ta mới đi gặp phụ thân, đưa di ngôn của mẫu thân cho hắn, khi đó hắn mới biết, hắn còn có một nhi tử là ta.”

”Sau đó chàng cứ như vậy tiếp tục sinh hoạt ở đây?”

”Ừm, nơi này rất quen thuộc.”

Trang Thư Tình lại hỏi, “Người Bạch gia đâu? Họ không đối tốt với chàng sao?”

“Nương đã cắt đứt quan hệ với bọn họ từ sớm, sau khi nương chết, không biết từ đâu nghe được phụ thân ta là hoàng đế, sau đó muốn tới mang ta trở về, a, đúng là nằm mơ.”

Đúng vậy, lấy tính cách của Bạch Chiêm, không tìm Bạch gia gây phiền toái chính là niệm tình nương của hắn, bọn họ còn muốn đến kiếm lời từ hắn, thật là nằm mơ, đã biết được chuyện của Bạch Chiêm, Trang Thư Tình cũng không tiếp tục truy vấn kết cục của người Bạch gia.

”Phụ thần chàng, đối với chàng là có... thái độ gì? Lần trước ta thấy, hình như là rất tốt.”

”Chỉ cần không có chọc gì tới đối phương, ai cũng không thể đụng đến ngươi một sợi tóc.” Bạch Chiêm quá hiểu điểm này, vì vậy hắn cũng không muốn đoạt, đoạt không được thì đi mà tự trách bản thân không có tài cán, bất quá trước mắt hắn cũng không có ý muốn vị trí kia.

”Ta không muốn quen biết gì với hắn, hắn lại tìm tới chỗ của ta, tháng mười hàng năm đều muốn tới đây ở vài ngày, có thứ gì tốt cũng đưa cho ta một phần, quan hệ cũng không quá kém, về phần Đổng gia...”

Trong khoảng thời gian ngắn hắn cũng không biết nói thế nào để nàng hiểu, việc giải thích những mối quan hệ này không phải sở trường của hắn.

Trang Thư Tình đại khái cũng hiểu được.

Đơn giản là Bạch Chiêm không có đặt nặng mối quan hệ với hoàng đế, những hoàng đế lại rất để bụng với đứa con này, hoàng đế tốt với ai, tất nhiền triều thần cũng vì muốn được niềm vui của hoàng đế mà đi nịnh hót người đó, Đổng gia phát hiện tiểu bối bọn họ ném ra bên ngoài bấy lâu nay lại cùng vị hoàng tử được bệ hạ ứu ái nhất ở cùng một chỗ, sao có thể khiến bọn họ bỏ qua cơ hội này.

Hiếu kỳ thứ gì đó đều ném qua một bên, định xuống việc hôn sự trước rồi nói tiếp.

Trang gia không chút dính dáng đến bọn họ, là trưởng bối duy nhất, việc hôn sự của nàng tất nhiên Đổng gia phải đoạt tới tay, nếu không, đem nàng nhặt về nhận thân thích cũng sẽ nhấc lên quan hệ với hoàng thượng, việc tốt như vậy, không làm chính là đồ ngốc.

Sau khi suy nghĩ cẩn thận, tâm tư Trang Thư tình đối với Đổng gia càng phai nhạt, trở về? Không có cửa đâu.

Cho dù nàng có bị vạn người chê bai, cũng sẽ tuyệt không có chút gì dính đến Đổng gia.

”Ta hiểu rồi, Đổng gia, thứ lỗi không phụng bồi.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Culiiii, tieuhala, TrangQA830810 và 102 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.