Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 18.11.2017, 15:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15899 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 83: Đáng giá?

Có Trang Thư Tình khuyên can, Bạch Chiêm rốt cuộc cũng không gây khó xử cho Trần gia.

Nhưng lại khiến Tần gia kinh sợ một hồi, đưa đến rất nhiều đồ quý giá, Bạch Chiêm chỉ trực tiếp chuyển toàn bộ cho Trang Thư Tình.

Ngày thứ hai Nam Chi đã được chuyển đến căn nhà nàng đang thuê, mỗi ngày Trang Thư Tình đều đến thăm nàng, giúp nàng kiểm tra, bôi thuốc, lại giúp nàng đổi một bình nước muối, Thanh Dương Tử tỉ mỉ quan sát, xem Trang Thư Tình hạ kim như thế nào, vì sao phải đâm vào tĩnh mạch đều nói cho hắn biết.

Thanh Dương Tử học rất nhanh, đến ngày thứ ba, khi mượn Nam Chi làm thí nghiệm tuy ngày đầu khiến Nam Chi chịu không ít khổ, nhưng sau khi nắm được bí quyết cũng thuận lợi hơn nhiều.

Đôi khi Trang Thư Tình nhịn không được nghĩ, nếu như Thanh Dương Tử sống ở hiện đại chắc chắn sẽ trở thành một bác sĩ thiên tài, có nhiều dụng cụ hiện đại phụ trợ, không biết thành tựu sẽ còn lớn thế nào.

Hiện tại Nam Chi không thể tin tưởng được người nào, Thư Tình làm chủ, mua cho nàng một nha đầu mười ba mười bốn tuổi giúp chăm sóc nàng.

Tiểu cô nương đã chịu nhiều khổ cực, hiện nay ăn mặc không lo nên chiếu cô cho Nam Chi rất tốt, chỉ là có chút nhát gan, lúc nói chuyện thanh âm giống như muỗi kêu, phải để sát tai vào mới nghe được

Lúc này Nam Chi đã tỉnh, miễn cưỡng cười với Trang Thư Tình.

“Lại phát sốt?”

“Tối hôm qua bắt đầu nóng, hiện tại đã tốt hơn rất nhiều.”

Mất máu quá nhiều, hệ miễn dịch bị suy giảm, mấy ngày nay vẫn luôn phát sốt, vừa giảm nhiệt xuống lại nóng lên, cũng may hiện giờ độ ẩm chưa cao.

Mạch đã ổn định, Trang Thư Tình nhìn về phía Thanh Dương Tử, “Thuốc bổ huyết phải được gia tăng liều lượng.”

Thanh Dương Tử không cam lòng đáp ứng.

“Hiện giờ đã hạ sốt. Có thể ăn chút thức ăn lỏng. Ta nhờ Dụ nương tử mỗi ngày làm thức ăn bổ khí huyết, đến giờ cơm để Tiểu Liên đi lấy.”

Tiểu nha hoàn vội đáp ứng.

Thanh Dương Tử chịu khó đi thay nước muối, Trang Thư Tình tiếp tục dặn dò hai câu, một lát Nam Châu liền bước nhanh tiến vào thấp giọng báo, “Trần tổng quan để nô tỳ đến nói với ngài một tiếng, Tần thiếu phu nhân tự sát, sợ là việc không tốt.”

Trang Thư Tình rất có ấn tượng với vị phu nhân trẻ tuổi kia, nàng dùng tính cách cả vú lấp miệng em để ngụy trang chính mình, rõ ràng có một thanh danh mạnh mẽ. Lại làm việc tuyệt không cay cú.

Nhưng mà, “Tại sao lại nói với ta, Tần gia không đi mời đại phu sao?”

“Mời.” Nam Châu dừng lại một chút, lại tiếp tục nói: “Chuyện lần trước huyên náo rất lớn, người cả thành đều biết, nếu tin tức Tần phu nhân tự sát truyền tới, sẽ có người nói là bị công tử bức tử. Ngay cả ngài cũng...”

“Nước bẩn này thật muốn hắt ai liền hắt? Bạch Chiêm có ý gì?”

“Trần tổng quan nói trắng ra công tử không có phân phó, chính là căn dặn không để cho bọn họ gạt ngài.”

Bạch Chiêm hiểu nàng, biết nàng không thích người bên ngoài dằm tiếu nên đã thay nàng quyết định, nàng thích loại săn sóc này.

Trầm mặc một lát, Trang Thư Tình nói: “Việc này không liên quan gì tới chúng ta, mặc bọn họ đi.”

“Vâng”

Nhưng mà chuyện lại phát triện ngoài dự đoán của mọi người, không bao lâu liền có người tới cửa cầu kiến.

Nhìn lão phụ nhân quỳ gối trước mặt nàng nỉ non, Trang Thư Tình nhìn không được nhíu mi. “Mời ta đi? Vì sao? Tần gia thật sự muốn đem chuyện này hắt lên người ta?”

“Lão già này vạn lần không dám nghĩ như thế, là tâm thiếu phu nhân đã lạnh, bản thân người không muốn sống tiếp, trách không được bất luận người nào. Lão đến cửa cầu ngài, nghe nói Trang tiểu thư là thần y tái thế có thể cứu người sống lại, tiếu phu nhân của chúng tôi vẫn còn sống, Trang thiểu thư nhất định có biện pháp cứu nàng, mong Trang tiểu thư thương sót.”

Thì ra là thế.

Ngày đó nàng cứu Trần Lượng có nhiều người nhìn như vậy. Truyền ra ngoài cũng là điều hiển nhiên, chỉ là không biết chuyện tình truyền ra có bao nhiêu thái quá.

“Ta không biết bên ngoài truyền như thế nào. Người kia ta có thể cứu, là vì hắn vốn chưa có chết, không bằng ngươi đi mời vài lão đại phu đến xem, tài năng của bọn họ so với ta lớn hơn nhiều.”

“Vô dụng, vô dụng.” Lão phụ nhân bắt đầu gạt lệ, “Đại phu có tiếng ở Hội nguyên phủ đều mời đến, đều nói rằng thiếu phu nhân không thể sống được.”

“Nàng rốt cuộc bị thương như thế nào?”

“Thiếu phu nhân... Nàng nuốt vàng, ai cũng không biết nàng nuốt bao nhiêu, Mắt liền thấy sắp...”

Nuốt vàng? Người quyền thế phú quý đều thịnh hành chết kiểu này sao? Trang Thư Tình nhìn về phía Bạch Chiêm.

Bạch Chiêm hạ mí mắt, “Tùy nàng.”

”Ta biết phải cứu thế nào, nhưng mà...”

”Không xác định thì đừng cứu.”

Bạch Chiêm nói vô cùng tiêu sái thống khoái, lão phụ nhân bên kia liền dập đầu, “Cầu Trang tiểu thư thương xót, cầu Trang tiểu thư thương xót!”

“Không phải ta không muốn cứu, chỉ là...” Trang Thư Tình ý bảo Nam Châu nâng người dậy, “Có chút chuyện dù nói ra ngươi cũng không hiểu, nhưng mà ta sẽ đi Tần phủ, xem xét tình huống mới biết được.”

“Vâng, vâng”

Trang Thư Tình đứng dậy, “Mau gọi Thanh Dương Tử, nên mang theo thứ gì thì mang theo.”

Bạch Chiêm tất nhiên không cho phép người rời đi dưới mí mắt mình, bỏ mất lá thư trong tay xuống cũng theo đó đứng dậy “Chuẩn bị xe.”

Ở Hội Nguyên Phủ, Tần gia cũng xem như là gia tộc số một số hai, khi thành chủ Hội Nguyên Phủ đến hắn cũng chỉ khách khí một chút.

Nhưng lần này, hắn cơ hồ là chạy ra cửa nghênh đón.

“Bạch công tử, sao ngài lại đến?”

Nghĩ đến chuyện đồn đãi bên tai, Tần Lam chỉ nghĩ là Bạch Chiêm đến để hưng sư vấn tội,nhất thời một thân đổ mồ hôi lạnh, liên tục biện bạch, “Cho dù gan có lớn bằng trời, ta cũng không dám đem sự tình hắt lên người công tử ngài...”

“Ta cùng Thư Tình đến đây, không phải nói người sắp chết rồi sao? Dẫn đường!”

Tần Lam lúc này mới dám nhìn về phía nữ tử đang sóng vai cùng đứng với công tử, tồn tại của Trang Thư Tình bọn họ cũng biết, nhưng không dám đi điều tra sâu, hôm nay mới có cơ hội nhìn thấy vị Trang tiểu thư trong lời đồn có dáng dấp như thế nào.

Muốn nói tuyệt sắc thì không phải, diện mạo như vậy, ở Hội Nguyên Phủ có thể liếm được vài người, nhưng khí chất tao nhã kia ít người có thể có được, ánh mắt lưu chuyển tràn đầy sức sống.

Những thứ khác không nói, người như vậy, khó có thể khiến người khác cảm thấy chán ghét, nhất là người lớn tuổi.

Hướng chi bây giờ còn truyền ra lời đồn nàng có thể khiến người chết sống lại, trách không được bà vú của con dâu sống chết đều muốn mời đến bằng được.

Nhưng hắn chưa bao giờ nghe nói, người sau khi nuốt vàng còn có thể cứu sống.

Đại phu có tiếng trong Hội Nguyên Phủ đều đang ở trong thương lượng tìm kế sách, nhìn thấy Tần gia chủ dẫn hai người trẻ tuổi tiến vào cũng chỉ nghĩ là người thân trong nhà, ào ào tiến đến chào.

Tần Lam liếc mắt nhìn Trang Thư Tình, “Lưu đại phu tình huống như thế nào?”

Đại phu dẫn đầu mọi người tiến lên lắc đầu, “Tình huống vốn không tốt, thiếu phu nhân lại không phối hợp, ta thật sự là hữu tâm vô lực.”

“Trang thiểu thư người xem...”

Có Bạch Chiêm bên người, Trang Thư Tình căn bản không cần cố kỷ, gan vô cùng lớn “Ta vào xem.”

Thấy nàng kiên trì Tần Lam cũng không ngăn cản.

Đi vài bước, Trang Thư Tình quay đầu, “Lệnh công tử đâu?”

Có Bạch Chiêm tại bên người, Trang Thư Tình căn bản không kia hứa nhiều

Vừa nhắc đến con trai, Tần Lam cũng tức đến đau đầu, nhưng chuyện này hắn cũng chỉ có thể tận lực giấu diếm, “Hắn hôm nay có việc ra khỏi thành, chuyện trong nhà căn bản không biết.”

”Kỳ thực ngươi cứ nói thẳng hắn hẹn bạn bè ra thành tìm niềm vui mới ta cũng sẽ không cảm thấy bất ngờ, người ngốc chỉ có Tần thiếu phu nhân.” Lễ phép gật đầu, Trang Thư Tình đẩy cửa tiến vào.

Tần Lam nghiến răng, đối với thái dộ của vị Trang tiểu thư này cảm thấy bất mãn, chuyện nhà hắn, người Tần gia hắn, sao đến phiên nàng xen vào, nàng coi mình là nhân vật gì?

Cái gì vậy!

“Tần lão gia, vị này là...”

“Người trong lời đồn, có thể khiến người khác khởi tử hồi sinh, Trang tiểu thư, Trang thần y, các ngươi chưa nghe nói qua?”

“Là nàng?” Đại phu hai mắt nhìn nhau,đều muốn đi vào xem nàng có thần pháp gì.

Tần Lam nhìn ra được ý đồ của bọn họ, ác ý thêm đầu vào lửa, “Các ngươi không phải rất muốn biết thần y chữa bệnh như thế nào hay sao? Cửa cũng không đóng.”

Vài đại phu, cộng lại cũng đến mấy trăm tuổi, ta nhìn ngươi, ngươi nhìn ta, không hẹn mà cùng cất bước vào trong, bỏ chút mặt mũi để có thể đứng góc tường nghe được chút nội dung thôi cũng được.

Trong phòng, Bạch Chiêm không tiến lại gần, hai tay ôm ngực dựa vào tường, hắn đối với người ngay cả dụng khí sống sót cũng không có căn bản không chút hứng thú.

Người trên giường thật an tĩnh, ngẫu nhiênn phát ra tiếng hô đau đớn từ trong miệng, như là không muốn bị người khác nghe được, hạ nhân hầu hạ cũng đứng thật xa, không biết là bị đuổi ra hay là như thế nào.

Trang Thư Tình đi qua, từ trên cao nhìn xuống người nằm trên giường.

Sắc mặt trắng bệch, tóc tán loạn, ánh mắt trống rỗng nhìn lên đỉnh giường, mồ hôi chảy ròng hai bên thái dương.

Cảm giác được có người đến gần, chỉ cho rằng nha hoàn trở lại, cũng lười liếc mắt nhìn.

Nàng không muốn sống, tại sao phải tiếp tục sống, vì sao còn để nàng sống? Bản thân nàng giống như một câu chuyện cười, gắt gao ôm lấy luẩn quẩn trong lòng cười chua xót.

Chết tốt, chết xong sẽ hết chuyện, cái gì cũng không cần nghĩ, tâm cũng sẽ không đau, thật tốt.

Xem ra hôm nay ta đi phí một chuyến.” Nói xong, Trang Thư Tình ngồi xuống bên mép giường, tự nhiên mắt lấy cổ tay nàng xem mạch.

Tần thiếu phu nhân cân bản không nghĩ tới trước khi chết còn nhìn thấy nữ nhân khiến cho nàng thấy bất lực nhất trong đời.

“Không nghĩ tới sao?” Trang Thư Tình thu tay cười, “Kỳ thực ta cũng không muốn tới, nhưng mà một người đã lớn tuổi như vậy quỳ ở trước mặt ta nói muốn nhờ giúp đỡ, ta không thể nói được lời cự tuyệt.”

Bình tĩnh nhìn nàng, Tần thiếu phu nhân đột nhiên nói: “Tiện nhân kia không chết.”

“Đúng vậy, ta cứu nàng.” Trang Thư Tình cúi người chẩn bệnh, “Đã muốn chết, vì sao không nuốt nhiều vàng thêm một chút? Nếu ngươi nuốt loại này, không cần kéo dài lâu như vậy, sẽ đau đớn đến chết.”

Bởi vì nàng không biết phải nuốt nhiều một chút mới có thể mau chết!

Trang Thư Tình xốc chăn nàng lên, ở trên bụng nàng ấn một chút, tay vừa mới đặt tới dạ dày,còn chưa dùng lực đã nghe đến tiếng kinh hô.

Ở trong dạ dày.

“Ngày đó ta hỏi ngươi, vì một tên nam nhân chỉ dùng nữa ngươi dưới để suy nghĩ mà hai tay nhuốm máu có đáng giá không, hiện tại ta cũng muốn hỏi ngươi, vì một tên nam nhân suốt ngày ra ngoài ăn chơi đàng điếm mà chết, đáng giá không?”

“Cả đời này cảu ngươi sống vì hắn sao? Hắn không thương tiếc ngươi thì ngay cả mệnh cũng không cần?”

“Ngươi đi rồi, ngươi đặt cha mẹ luôn bảo hộ ngươi từ nhỏ đến lớn ở chỗ nào?”

“Còn có.” Trang Thư Tình xoa bụng nàng, “Hài tử cũng bị ngươi ép buộc sắp chịu không nổi, ngươi biết không?”

“Con ta...”Thần trí dần dần quay lại, thiếu phu nhân lúc ày mới cảm giác thân dưới trướng đau, nhất thời không nghĩ được cái gì, cưỡng chế chống người lên nắm lấy cổ tay Trang Thư Tình, “Ta có đứa nhỏ?”

“Rất nhanh sẽ không còn, không cần trông cậy vào ta, ta sẽ không cứu nó về.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 15:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15899 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 84: Nuốt vàng!

Tần thiếu phu nhân ngẩn ngơ, thân thể ngửa về phía sau, nước mắt chảy xuống.

Nàng vào cửa Tần gia gần nửa năm vẫn không có tin tức, đến khi nàng buông tha cho sinh mệnh thì lại có, nhưng rất nhanh sẽ không còn.

“Lòng ngươi hiện tại tràn đầy oán hận, ngay cả đứa nhỏ cũng không quan tâm? Hiện tại lại không cam lòng, sau này ngươi còn phải không cam lòng vài thập niên, sống khổ như vậy, không bằng chết đi.”

Mấy người núp ngoài góc phòng nghe lén mặt đều bị rút cơ, người gọi là thần y rốt cuộc là đến cứu người hay đến xúi người đi tìm chết?

“Ta nói, ngươi ép buộc mình như vậy, cũng không phải ngươi thật yêu nam nhân kia, chỉ là chính ngươi không cam lòng thôi, không cam lòng bản thân mình còn kém cả một kỹ nữ, không cam lòng hắn không để ý đến ngươi, không cam lòng đứng ở thế hạ phong, không cam lòng... Ở trong lòng ngươi hắn căn bản cũng không quan trọng, nói trắng ra là, cũng chỉ vì ở nhà mẹ đẻ ngươi nhận được ngàn kiều trăm sủng, nên khi vừa gả ra ngoài lại gặp chuyện mất mặt đến như vậy, chênh lệch quá lớn khiến cho ngươi chịu không nổi, người ta nói ngươi mạnh mẽ, còn ta chỉ cảm thấy căn bản là ngươi ngoài mạnh trong yếu.”

“Không phải, không phải như vậy, ngươi chưa thành thân, căn bản là không hiểu....”

“Ta dương nhiên không hiểu, đây là cuộc sống của ngươi, ngươi khiến cho cuộc sống của chính mình trở nên thê thảm như vậy, ta vì sao cần phải hiểu.” Trang Thư Tình cười đến thoải mái, sửa lại cái dáng ngồi, quơ quơ cái chân, phảng phất như người trước mắt căn bản không phải là một người đang hấp hối, “Cuộc sống trước đây của ngươi rất tốt, nên đến một ngày có chuyện khiến ngươi không hài lòng, ngay cả dũng khí để sống ngươi cũng không có, chỉ có kẻ yếu mới hén nhát như vậy.”

“Không phải, ta không phải!”

“Ngươi chính là người như vậy.” Trang Thư Tình khẳng định như trảm đinh chặt sắt, dư quang đuôi mắt quét đến hạ thân của nàng. Nơi đó đã ẩm, đứa nhỏ này, khi nàng chuẩn mạch đã biết không còn.

“Nếu ngươi là người mạnh mẽ. Ngươi nên đem cái nam nhân dám phản bội ngươi trị cho không thể ngẩng đầu, không nên để hắn được một bước lại lấn một bước, khiến cho hắn ngay cả nghĩ cũng không dám, để cho lòng hắn chỉ có ngươi, để hắn thấy được ngươi tốt... Nhưng ngươi làm được cái nào?”

Trang Thư Tình lắc đầu cười khẽ, “Cái gì ngươi cũng không làm được, ngay cả chính đứa nhỏ của mình cũng không bản vệ được. Nằm ở trên giường chịu đau đớn, cũng không biết nam nhân của ngươi đang khoái hoạt trên người nữ nhân nào đến thời điểm này còn chưa về. Ngươi muốn chết trong lòng hắn sao? Để hắn nhở rõ ngươi cả đời phải không? Cầm gương đồng lại đây.”

Nha hoàn không biết nàng muốn gì, không ai dám động.

Thanh Dương Tử cười quái dị, nhảy nhảy mấy cái như còn khỉ cầm gương đồng đến.

“Để nàng xem bộ dạng hiện tại của nàng như thể nào, mặt trắng như quỷ, trên mặt không biết là nước mắt hay nước mũi. Tóc loạn như tổ quạ, đợi đến khi ngươi chết cũng có thể tưởng tượng được so với bây giờ còn xấu xí hơn, ngươi trông cậy vào bộ dáng này có thể khiến nam nhân kia nhớ ngươi cả đời? Còn muốn chết trong lòng hắn, a, chỉ sợ hắn còn lo người sẽ làm bẩn xiêm y của hắn, căn bản là không cho ngươi đến gần.”

Nữ tử yêu cái đẹp, bất cứ ai đều không ngoại lệ.

Thiếu phu nhân miễn cưỡng giơ tay lên, run run xoa mặt, lại sửa tóc. Nhưng thế nào cũng không tốt hơn được, lời nói của Trang Thư Tình khiến cho nàng cảm thấy, bộ dạng của mình so với nữ nhân bị rạch mạch kia càng thêm khó xem.

Kinh ngạc nhìn người trong gương đồng. Ai vậy?

Người này sao có thể là nàng!

Nàng là con gái Từ gia, là hòn ngọc quý trên tay, nàng không chỉ có tài trí hơn người mà còn có thân thế, tưởng mạo cũng là tuyệt sắc, ngày xuất giá, nàng minh diễm có thể so với trăng sáng. Lúc vén khăn đỏ, ánh mắt của nam nhân kia một tấc cũng không rời. Khi đó nàng cho rằng, ở nhà chồng nàng cũng có thể hạnh phúc như nhà mẹ đẻ.

Nhưng chỉ mới nửa năm, nàng sao lại trở thành bộ dáng này?

Hai mắt vô thần, hai má gầy hóp vào, mắt trũng, quầng mắt đen có thể hù chết người, ngay cả chính mình nhìn thấy cũng muốn quay đầu đi, nam nhân kia sao có thể liếc mắt nhìn.

Đúng rồi, chỉ là một một gương mặt, có thể lưu một nam nhân là bao lâu.

Nàng rồi sẽ già đi, trên mặt sẽ có nếp nhăn, thậm chí sau khi có thai tính khí nàng có chút thất thường, không thể hầu hạ hắn, nam nhân sao có thể vì nàng mà thủ tiết, sao có để ý đến đứa nhỏ trong bụng nàng là của hắn, mà bản thân nàng lại vì hắn mà chịu tội.

Nam nhân a, chính là như vậy

Nàng không có mệnh tốt, tìm được một người nam nhân tình sâu như biển, hoặc là nói, trên đời căn bản không có nam nhân nào như vậy.

Mộng, nên tỉnh rồi

Cầm chắt lấy cổ tay Trang Thư Tình, nàng dùng hết tất cả khí lực của mình nói ra một câu, “Cứu ta.”

Được rồi!

Trang Thư Tình ngầm thở ra một hơi nhẹ nhõm, nhưng trên mặt cũng không quá tốt.

“Ngươi có biết ta cứu Nam Chi như thế nào không?” Trang Thư Tình sờ lên bụng của nàng, “Hai đao kia không chỉ khiến cho nàng ta bị thương bên ngoài, mà ruột bên trong cũng bị thương tổn, ở nơi này.” Trang Thư Tình chỉ lên chỗ bụng “Ta rạch ra một đường, mở bụng ra, khâu ruột bên trong lại, không chỉ có một chỗ đó, mà mỗi chỗ bị thương, ta đều dùng kim khâu lại, sau đó, khâu chỗ bụng bị mổ, như vậy mới có thể giúp nàng lưu lại tính mạng, mà ngươi.”

Tay dịch lên một chút, dừng lại ở dạ dày, “Vị trí ngươi nuốt vàng vào, đang ở nơi này, đây là dạ dày, ta phải cắt ở đây một dao, mỡ túi dạ dày ra, lấy vàng bên trong ra, sau đó khâu lại, ngươi, có thể chịu được sao?”

Thiêu phu nhân nghe lời Trang Thư Tình nói, rùng mình một cái, muốn nói mình có thể chịu được, như mà lời đến bên miệng, một chữ cũng không phun ra được.

“Không cần bức chính mình, người còn có lựa chọn khác, Bảo Châu, mời đại phu bên ngoài tiến vào chuẩn bệnh.” Nói xong, Trang Thư Tình đứng dậy rời đến mép giường, Bạch Chiêm đi đến bên người, tay nàng nắm lấy tay hắn, có chút khẩn trương.

Bạch Chiên nhìn nàng, “Phép khích tướng sao?’

Trang Thư Tình vội vằng thở ra một tiếng, nàng cũng rất mệt, không muốn uổng phí công phu.

Từng người đại phu đi vào đều liếc mắt nhìn Trang Thư Tình một cái, trong ánh mắt, có chút quái dị.

Trang Thư Tình không hiểu, chỉ coi là bọn họ xem nhẹ chính mình, cũng không để trong lòng, Bạch Chiêm thì biết, bọn họ đều đã nghe hết những lời nói của Trang Thư Tình.

Đó là phép kích tướng, có chút không chắc nhưng trong lòng Trang Thư Tình chỉ còn hy vọng vào phán đoán của mình, chỉ cần hắn tin tưởng nàng là đủ rồi.

Từng đại phu thay phiên bắt mạch, đều lắc đầu, người nuốt vàng cuối cùng chỉ có thể thống khổ mà chết, cọn họ chưa từng nghe qua có thể cứu chữa.

Nếu như lời vừa nãy bọn họ ngeh được là đúng... Vậy phương pháo kia rốt cuộc là giết người hay cứu người?!

Lúc này, bên ngoài vội vàng có người tiến vào, mang theo môt làn gió thơm, chen đến gần bên giường, rống to với thiếu phu nhân “Ngươi bị điên sao?”

Nhìn thấy trượng phu của mình, một khắc khi khăn voan được vén lên nàng đã đem nam nhân kia để vào trong lòng, nam nhân này trên người mang theo mùi son phấn, liếc mắt một cái có thể biết được là vừa đến nơi nào.

Hiện tại trong mắt hắn có tức giận cũng có một tia lo lắng.

Đến nơi này, là đủ rồi.

“Về sau sẽ không như vậy.” Liếc mắt ý bảo nha hoàn đõ chính mình đứng dậy, nhìn về nữ tử đang đứng sóng vai với một người nam nhân cách đó không xa, “Cứ theo như lời ngươi nói đi. Cứu ta.”

Trang Thư Tình gật đầu đến gần, “Người không liên quan mời ra ngoài.”

Thực sự phải làm như thế? Mấy người đại phu hai mặt nhìn nhau, há mồm muốn chất vấn, Bạch Chiêm trước một bước hành động, “Đem người ném ra ngoài.”

Ngay cả Tần công tử cũng bị mời ra ngoài, Bạch Chiêm nhấc chân, cửa liền đóng lại trước mắt mọi người.

Tần công tử muốn đi vào, thân là trượng phu hắn lại bị ném ra ngoài, nhưng nam nhân không liên quan lại ở trong phòng, đây là chuyện gì!

Nhưng người đứng trước cửa trông chừng khiến hắn dừng bước, thân là người sinh ở Tần ra, ánh mắt vẫn nên có.

Vừa đúng lúc Tần Lam giải quyết xong sự tình tiến đến, nhìn thấy nhi tử liền quăng cho hắn một cái tát, “Xem ngươi là ra chuyện tốt gì!”

Tần phu nhân đi theo phía sau liền tiến lên phía trước chắn trước mặt đứa con bảo bối, căm tức nhìn trượng phu, “Từ thị nàng không muốn sống, sao chàng lại đánh con trai, lúc chàng còn trẻ cũng gây ra bao chuyện hoang đường, chàng làm được, sao đến phiên con lại không được? Nếu mỗi nữ nhân đều giống Từ thị, nữ nhân trong thiên hạ còn có thể sống sao?”

Tần Lam bị phu nhân trách trước mặt mọi người, trên mặt có chút tức giận liền trách mắng: “Hắn còn có lý? Đều nói con hư tại mẹ, lời này nữ điểm đều không sai.”

Tần phu nhân rốt cuộc không dám thực để Tần Lam bị mất mặt, oàn giận hừ một tiếng, giương giọng nói: “Nếu chết thật, Tần gia ta cũng nên chuẩn bị phát tang, cho dù người Từ gia đến cũng không thể không nói lý.”

Trên bản mổ đơn giản, Trang Thư Tình mang bao tay, nghe vậy liếc mắt nhìn nữ nhân trên giường đã đau đến chịu không nổi, “Nghe được không? Vì lời này, ngươi cũng nên sống sót để tức chết các nàng.”

Thiếu phu nhân cười khổ, trước giờ đều là mẹ chồng khi dễ con dâu, sao có chuyện con dâu muốn mẹ chồng sống không dễ chịu, nhưng mà, Tần gia đừng nghĩ muốn tiếp tục để nàng sống không tốt.

Tần gia, chờ xem.

“Giữ vững, Thanh Dương Tử, thuốc.”

Phương pháp điều chế thuốc tê có chút thay đổi, chỉ có lần trước là ngoài ý muốn, Thanh Dương Tử cũng không chắc có thể tốt giống như lần trước.

“Khuê danh của ta là Giai Oánh.” Trước khi uống thức Từ Giai Oánh nói.

“Giai Oánh, ta đem hết toàn lực để cứu ngươi, chính bản thân ngươi cũng phải cố gắng, không thể dễ dàng buông tha.”

Từ Giai Oánh nhìn Trang Thư Tình, từ người Trang Thư Tình khiến nàng cảm giác được có một loại khí túc nàng chưa từng gặp qua, nhưng lại khiến lòng người an ổn đến lý lạ.

Nếu nàng có thể sống, nàng muốn làm bằng hữu với nữ tử này, trước khi mất đi tri giác, từ Giai Oánh nghĩ như thế.

Mở xiêm y, lau dao qua một lần, nước muối cũng đã chuẩn bị tốt, Trang Thư Tình nhắm mắt hít sâu chuẩn bị lại tâm tình, khi mỡ mắt ra, cả người đều trở nên sắc bén.

“Dao.”

“Cầm máu.”

“Nhíp.”

Không được, không kẹp được, vàng Từ Giai Oánh ăn vào, cái đầu không tính là quá nhỏ, nhưng khá tròn, không kẹp ra được.

Trang Thư Tình trực tiếp bắt đầu, từ bên trong lấy ra một viên.

Sau khi lấy ra, vốn chỉ cần khâu miệng viết thương lập tức lại là xong, nhưng Trang Thư Tình biết không chỉ dễ dàng như vậy.

Những thứ này không cố định ở một chỗ, dạng hình viên rất dễ dàng di chuyển xuống dưới, nếu có thể bài xuất ra thì quá tốt, nhưng nàng không thể mạo hiển như vậy.

Khâu tốt lại dạ dày, thành lý sạch sẽ máu bẩn, “Thuốc.”

Thanh Dương Tử đã sớm chuẩn bị, cầm thuốc đợi sẵn, nghe vậy lập tức bôi thuốc lên, sao đó lại rải thuốc bột.

Trang Thư Tình sờ xuống chút xíu nữa, ruột già không có, bên trong ruột non... Ở trong này!

Sờ xuống chút nữa, cho đến khi xác định không còn cái nào bên dưới, lúc này Trang Thư Tình mới yên lòng.

Mồ hôi trên trán được lau đi.

Nàng cũng không chú ý là ai, rạnh miệng vết thương trên bụng ra một ít, lưu loát lấy được vàng trong ruột non, dùng tốc độ nhanh nhất khâu vết thương lại.

Sau đó là vết dao trên bụng cũng được khâu lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 15:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15899 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 85: Lấy vàng

Một chậu máu loãng được mang ra, sắc mặt người ngoài phòng đều ngày càng khó coi.

Cho dù là Tần phu nhân cũng không muốn con dâu vừa vào cửa nửa năm cứ như vậy chết đi, Từ gia, cũng sẽ không dễ dàng cho qua.

Trang Thư Tình cảm thấy cuộc phẫu thuật vô cùng thuận lợi, nhưng người ngoài phòng cảm thấy sống một ngày không bằng một năm.

Tần công tử thật sự nhìn không được, lúc Bảo Châu một lần nữa mang chậu máu ra ngoài đổ liền bị người ngăn lại, “Tình huống trong phòng rốt cuộc là như thế nào? Từ thị nuốt vàng, cũng không phải bị thương, sao lại nhiều máu như vậy? Các ngươi cứu người hay đang giết người?”

Bảo Châu suýt nữa nhịn không được đem chậu máu loãng đổ kên người hắn, vừa bất mãn vì tiểu thư nhà mình không được tin tưởng, cũng thương tiếc cho nữ tử đang nằm trên bàn phẫu thuật đều bởi vì nam nhân này.

Nhếch miệng, Bảo Châu cười lạnh, “Công tử không biết phu nhân có thai sao? Thực đáng tiếc”

“Có, có, có thai? Đứa nhỏ đâu? Đứa nhỏ thế nào?”

“Ngươi nói thử xem.”, Bao Châu đi thay thau nước, không tiếp tục nhìn mấy người này nữa,Tần công tử theo bản năng muốn kéo người lại hỏi cho rõ, Bảo Châu sao cần phải khách khí với hắn, nghiêng người hạ chân, Tần công tử trực tiếp ngã sấp xuống trước mặt mọi người, sau đó nàng liền bước vào cửa.

Tần phu nhân tức giận đến đầu ngón tay đều phát run, “Đây là dã nha đầu ở nơi nào? Tần gia là chỗ ngươi có thể làm càn sao? Người tới, mở cửa, con dâu của ta không chùng đang bị người làm hại, mở cửa!”

“Dừng tay.” Tần Lam sợ tới mức hồn bay, con dâu chết có thể cưới người khác, cho dù là Từ gia cũng không thể chiếm tiện nghi trong tay hắn! Nhưng ngoại trừ vị tổ tông ở bên trong!

Nếu chọc cho hắn mất hứng, trước mặt mọi người muốn mệnh của Tần gia, Tần gia cũng chỉ có thể chịu.

Không đi dỗ người ta còn thôi, nếu như đắc tội, thì đúng là nên chuẩn bị trước dây thừng để thắt cổ.

”Lão gia!” Tần phu nhân chỉ có một đứa con, lúc này con của nàng bị người ta khi dễ nàng sao có thể ngồi yên, “Ngài cứ như vậy nhìn người khác ra uy trước mặt Tần gia hay sao? Đó là con trai trưởng duy nhất của chúng ta a!”

”Im miệng.” Tần Lam hận không thể che miệng nàng lại, càng nói càng đắc tội, “Người tới. Đỡ phu nhân trở về nghỉ ngơi.”

”Lão gia!”

”Còn thất thần làm gì, nhanh đi.”

Lúc này quản gia cũng chạy tới nhìn tình huống này cũng đành bất chấp, một phen giữ chật lấy Tần Lam nói: “Lão gia, người Từ gia tới.”

Tần Lam biết chuyện sớm đã không giấu được. Giờ phút này hắn đã sớm đoán được, dù sao con dâu ở nhà mẹ đẻ nhận được bao nhiêu sủng ái hắn đều biết.

Nhìn người tiến vào, hắn biết, bọn họ đến cũng đã muộn.

Từ gia cầm binh, một nhà ba đứa con trai từ nhỏ đều lăn lộn trong quân doanh, tài năng đều bày ra trước mắt, lúc đó hắn cùng Từ gia kết thân, chính là muốn nhắm đến lợi ích từ binh quyền của Từ gia sẽ có thể giúp ích cho Tần gia.

Nhưng trước mắt lợi ích còn chưa thấy, phiền toái đã tìm tới cửa.

Nhìn người trước mắt một thân quý phái, Từ Công Mậu phảng phất như có thể tùy thời rút kiếm chỉ về phía hắn. Tần Lam không khỏi ưỡn thẳng lưng, “Thông gia...”

Từ Công Mậu căn bản không để ý tới hắn, lập tức tiến lên đạp cho Tần công tử một cước. Nam nhân cao lớn bị đá một cước nhất thời không kịp phòng bị liền gục người xuống đất.

Tần công tử đau đến cắn răng.

”Con ơi!” Tần phu nhân lập tức tiến đến ôm chầm lấy nhi tử, ngẩng đầu nhìn về phía người động thủ, “Người Từ gia đúng là không biết phân rõ phải trái, đứa nhỏ mà ai mà không có chút phong lưu bên ngoài, thân là vợ sao có thể dùng cái chết để uy hiếp. Chỉ bằng điểm này, Tần gia ta cũng có thể hưu nàng!”

”Ta chỉ biết con gái ngoan của ta gả đến Tần gia các người chưa tới nửa năm đã tìm đến cái chết!”

Mọi người theo tiếng nhìn lại. Một phu nhân được hai người phụ nhân đỡ vào cửa, dường như đã khóc, ánh mắt còn sưng đỏ.

”Tần phu nhân nói con ta không hiền lành, muốn hưu, ta thật muốn hỏi Tần phu nhân, năm đó là ai mang tới một chén thuốc, khiến cho nam hài chưa thành hình trong bụng Như phu nhân chết non, chỉ vì đứa nhỏ kia muốn ra đời trước con trai trưởng của ngươi?”

Chuyện như vậy, ở bất kỳ gia tộc nào đều không thiếu, cũng không ai sẽ nói thẳng ra ngoài, hơn nữa còn là tại trường hợp này, trước mặt nhiều người như vậy, tuy rằng không chỉ danh nói họ, nhưng mọi người đều ngầm hiểu được người Từ phu nhân đang nói đến là ai.

”Nếu như con gái của ta có bất cứ chuyện gì xảy ra, hai nhà chúng ta, ai cũng đừng mong có thể yên bình!”

Lần lượt bị khinh bỉ, Tần phu thân thể nghiêng ngả, sau đó liền bất tình nhân sự.

Nhưng tốt một cái là ở trong phòng cái gì cũng thiếu, duy nhất không thiếu chính là đại phu.

”Tần phu nhân khó thở công tâm, tỉnh lại thì sẽ tốt, không có gì trở ngại.”

Tần Lam ra hiệu cho người tới nâng phu nhân đi xuống, ánh mắt nhìn về phía Từ gia hiển nhiên không được tốt, “Từ Công Mậu, người đừng kinh người quá đáng.”

”Ngươi trả lại cho ta một nữ nhi ngoan ngoãn vui vẻ, lúc đó mới nói đến chuyện là ai kinh người quá đáng.”

Việc này từ đầu tới cuối quả thật là nhà hắn đuối lý, nhưng đầu tiên là nhi tử bị đánh, sau đó là phu nhân tức giận đến chóng váng, đây là Tần gia, là nhà của hắn, nếu như hắn nhịn vậy thì về sau há chẳng phải là trò cười cho toàn bộ Hội Nguyên Phủ.

”Đừng cho là Tần gia ta sợ Từ gia nhà các người...”

'Két' một tiếng, cửa được đẩy ra, sắc mặt Bạch Chiêm vô cùng không tốt nhìn về phía hai người đứng trước cửa, “Hoặc là câm miệng, không thì cút.”

Từ Công Mậu lăng lăng nhìn về phía Bạch Chiêm, đầu óc nhất thời có chút không kịp phản ứng, đây không phải là phòng của nữ nhi hắn sao? Sao lại có nam nhân ở bên trong? Người báo tin không phải nói là không biết từ đâu đã mời được Trang thần y đến chữa bệnh hay sao?

Chẳng lẽ Trang thần y là Bạch công tử?

Cũng không đúng a, không phải nói Trang thần y là nữ nhân sao?

Từ Công Mậu hoàn toàn lẫn lộn, Từ phu nhân lại không có bận tâm nhiều như vậy, tiến lên hai bước hỏi, “Trang thần y ở bên trong sao? Xin hỏi một tiếng, nữ nhi của ta thế nào rồi?”

”Không chết.” Quét mắt nhìn hai người kia, Bạch Chiêm đóng cửa lại.

Nếu là bình thường, Từ phu nhân có thể sẽ vì hành động bất kính của người trẻ tuổi mà bất mãn, nhưng bây giờ nàng chỉ nhẹ nhàng thở ra, dọc đường tới đây, nàng chỉ sợ nhất chính là nghe được tin dữ.

Không chết là tốt rồi, không chết là còn hy vọng.

Chân như mềm nhũn, Từ phu nhân kém chút ngã nhào lên đất, hai con dâu nhanh chóng bước lên đỡ lấy.

Từ phu nhân đẩy hai người ra, ngồi xuống trên bậc thang, nàng phải ở chỗ này chờ, nữ nhi vừa tỉnh sẽ lập tức mang người về nhà, Tần gia này, không thể ở lại.

Nàng quản việc nhà vài năm. Đương nhiên rõ ràng nhất là phương diện này, nữ nhi của nàng cho dù không có việc gì, Tần gia cũng nhất định sẽ không để con gái nàng sống yên.

Trong phòng, Trang Thư Tình đã cởi bao tay ngồi xuống nghỉ ngơi.

Cũng không phải cố ý để người bên ngoài hiểu lầm, thật sự là nàng vẫn không tin tưởng hoàn toàn với thuốc gây tê, nếu như ra ngoài nói với mọi người đã không có gì trở ngại, vừa quay người liền sảy ra chuyện, để người ta hy vọng rồi lại khiến cho người ta thất vọng, không bằng để bọn họ chuẩn bị trước tinh thần cho tình huống xấu nhất.

Lần trước Nam Chi được nửa canh giờ liền tỉnh lại. Lúc này đã giải phẫu xong nhưng người lại không có chút đấu hiện tỉnh lại, có lẽ thật sự đã bất tỉnh.

”Trang tiểu thư. Vẫn tiếp tục thêm nước muối sao?”

”Bỏ thêm chút đường glucô.”

”Được.”

Mỗi ngày đều học được những thứ mới mẻ, Thanh Dương Tử cảm thấy bản thân vô cùng hạnh phúc, trên người tràn đầy hăng hái.

Bạch Chiêm kéo tay Trang Thư Tình qua mát xa giúp nàng, vừa hỏi: “Cứ chờ như vậy?”

”Ừm, loại thuốc tê này ta có chút không nắm chắc, Thanh Dương Tử, về sau có thể làm thuốc tê dưới dạng viên được không? Như vậy có thể chú ý đến khối lượng cùng hàm lượng các loại nguyên liệu, như vậy sẽ dễ khống chế mức độ gây tê!”

Thanh Dương Tử suy nghĩ một chút liền gật đầu, “Biện pháp này thực sự rất tốt, làm như vậy cũng dễ sử dụng hơn. Trở về sẽ thí nghiệm thử.”

Trang Thư Tình cũng không hỏi hắn lấy ai làm thí nghiệm, đứng dậy đi xem mạch, coi như ổn định.

Lần phẫu thuật này kéo dài gần hai canh giờ, thời gian sau khi phẫu thuật Trang Thư Tình đều dựa vào Bạch Chiêm mơ màng ngủ mất.

”Động, động.”

Trang Thư Tình giật mình tỉnh lại, tiến lên nhìn, Từ Giai Oánh hơi hơi động thân một chút, chậm rãi mở mắt.

”Thấy rõ ta không? Ta là ai?”

”Ngươi là người đáng ghét, dám nói ta là kẻ yếu.” Thanh âm không lớn. Nhưng là câu trả lời lưu loát, không giống như là có di chứng. Trang Thư Tình nhất thời cười mị mắt.

”Người chết qua một lần, về sau phải sống cho tốt, bây giờ dược hiệu còn chưa hết, ngươi không cảm giác được đau đớn, hẳn là không bao lâu nữa, ngươi có thể cảm giác được thân thể của mình phải chịu đựng như thế nào.”

”Chịu đau một chút mới có thể nhớ kỹ.”

”Ngươi có thể nghĩ như vậy thì lần này ta không uổng bỏ sức giúp ngươi, Bảo Châu, mời đại phu bên ngoài tiến vào, để bọn họ kê đơn.” Trang Thư Tình biết rõ điểm yếu của mình ở nơi nào nên cũng sẽ không cậy mạnh.

Thời gian dài như vậy, không có đại phu nào rời đi trước, tâm tư đám người đều khôn kể, chịu đựng cơn đói chờ tới bậy giờ.

Thấy cửa vừa mở ra, nghe được lời nha hoàn nói, mấy người đều vội vàng tiến vào.

Thiếu phu nhân mở mắt, người còn sống!

Nhìn người trên giường, khí huyết có chút hư, cơ thể mọi mệt, những cái khác đều hoàn hảo.

Nếu không phải bọn họ còn lý trí, vài đại phu trên năm mươi tuổi kém chút xốc chăn lên tìm xem trên người Tần thiếu phu nhân có vết dao thật hay không.

Lưu đại phu ôm quyền hướng về phía Trang Thư Tình, “Không hổ là thần y, lão hủ bội phục.”

”Sao dám xưng là thần ý, bất quá chỉ là đi đường tắt thôi, còn phải nhờ các vị kê đơn thuốc cho thiếu phu nhân, về phương diện này, ta so với các vị chính là không thể bì kịp.”

”Việc này không vội, lão hủ có một chuyện muốn hỏi, mong Trang thần y thành toàn.”

”Ta biết các vị muốn hỏi cái gì.” Trang Thư Tình cười nhẹ, “Khi còn bé ta có theo một vị dị nhân học được một chút y thuật, những thứ trong sách hoàn toàn khác với y thuật của mọi người, nếu như chư vị không tin tưởng, ta cũng không còn gì để nói, mong các vị thứ lỗi.”

”Nói trắng ra là người sợ chúng ta học được thôi.”

Trang Thư Tình nhìn về phía nói chuyện người, “Nếu như ta dám dạy, các ngươi có dám học không?”

Lưu đại phu ngừng một lát, không thấy người đó trả lời liền mở miệng hỏi, “Thật sự là động dao lên thân người?”

Trang Thư Tình kinh ngạc, “Thì ra mọi người đều đã biết, không sai, chính là như thế.”

Vài vị đều muốn nhìn thấy dấu vêt chân thực, nhưng cơ thể Tần thiếu phu nhân không thể để cho bọn họ nhìn thấy, cho dù tâm ngứa đến khó nhịn những chỉ có thể chịu đựng, y thuật đối với bọn họ mà nói chúng là thứ theo họ cả đời, gặp phải một người có y thuật cao hơn một bậc, bọn họ đều có chút tò mò.

”Xin cho lão hủ thắc mắc, đây là cái gì?”

Nhìn hắn chỉ vào bình sứ, Trang Thư Tình cũng không có giấu diếm, “Một loại nước được xử lý đặc biệt, từ một cây kim rỗng ruột đưa vào cơ thể người.”

Đưa nước vào cơ thể?

Mấy người đều trừng to mắt, muốn hỏi có phải nàng điên rồi không, làm sao có thể đưa nước vào cơ thể người, nhưng mà tình huống trước mắt của Tần thiếu phu nhân đúng là đã chuyển biến tốt!

Này rốt cuộc là cái lý gì đây!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bé Bò Lúc Lắc, Bạch Vũ Vũ, Cindy.Duong1604, Mưa Hà Nội, Phuongthaoneh, Voi coi, yentruong24212 và 118 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.