Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 18.11.2017, 14:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15912 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 71: Trang thư đình đến

Ánh hưởng của tỷ đệ hai người khi trở về đối với Trang gia, đối với toàn bộ Khê Thủy trấn cũng không lớn không nhỏ.

Người ngụytrang đến cửa bái phỏng muốn gặp hai tỷ đệ đều bị Trang Trạch Dân ngăn lại, nhưng có một số người ở Trang gia lại ngăn không được.

Nhìn Trần Kiều Nương và Trang Thư Đình tiến vào, sắc mặt Trang Trạch Dân xanh mét nhìn về phía Trang Trạch Lương, “Lão Thất, lương tâm ngươi bị chó ănsao? Biết rõ tỷ đệ bọn chúng không muốn nhìn thấy một nhà này của ngươi, ngươi nghĩ như thế nào, lại chủ động đem ngườitới trước mắt chúng? Ngươi ngại chúng hận ngươi chưa đủ sao?”

”Không phải ta gọi mẹ con các nàng đến!” Trang Trạch Lương hổn hển trừng mắt Trần Kiều Nương, “Ta đã nói hai người yên ổn ở nhà? Tới nơi này chỉ thêm loạn.”

Trần Kiều Nương ít khi bị trách cứ như vậy, cảm thấy vừa tủi thân vừa tức nghẹn, “ Nam nhân của ta ở nơi này, nhi tử cũng ở đây, vì sao ta không thể tới? Lão gia ngài không thể vừa thấy bọn họ có tiền đồ rộng mởđã muốn bỏ chúng ta, chờ kết quả của cuộc thi, có thể đậu hay không còn chưa biết...”

'Pằng' một tiếng vang lên, cái cốc đáp ngay dưới chân Trần Kiều Nương (Tiểu Huân: ta còn tưởng mụ này bị đánh cơ *Thất vọng*), Trang Trạch Dân không nói một lời nhìn bà, ánh mắt kia như dao nhỏ cắt trên người Trần Kiều Nương khiến bà ta ngã ngồi trên đất.

Trong lòng Trang Trạch Lương thầm hận bà ta khiến mình thêm nhiều việc, đang muốn nói cái gì đó, Trang Trạch Dân lại phảy tay áo nhanh chóng rời đi.

Lúc này Trần Kiều Nương mới thấy bản thân quả thật không nên tới, nhịn không được nhìn về phía nữ nhi, là nữ nhi nói muốn đến, trước mắt, phải làm gì đây?

Trang Thư Đình cũng biết không nên đến, nhưng đã đến thì không có đạo lý rời đi, nàng muốn nhìn một chút hiện Trang Thư Tình biến thành dạng gì, cũng muốn nhìn vị công tử nàng dựa dẫm rốt cuộc cao quý thế nào.

Bất quá chỉ là đứa con gái bị đuổi khỏi nhà, không có mẫu thân che chở, bằng cách gì có thể sống tốt!

Trấn an nhéo nhéo cánh tay nương, Trang Thư Đình ngẩng đầu nhìn về phía phụ thân. Trước khi phụ thân phát hỏa mở miệng nói: “Cha, ngài đi hai ngày chưa trở về, nương lo lắng ăn không ngon ngủ không yên, thật vất vả mới yên tâm khi chờ được tin ngài cho người đưa về, nương vốn cũng không nghĩ sẽ đến đây, là do tổ mẫu lên tiếng, tỷ tỷ và đệ đệ đã trở lại. Không thể không đi thỉnh an lão nhân gia ngài, có phân phó của tổ mẫu. Con và nương không thể không đến đây, cha, người không nên trách oan nương.”

Trần Kiều Nương lập tức phối hợp gạt lệ trong khoé mắt, quả nhiên thấy sắc mặt lão gia hòa hoãn xuống.

”Dù thế nàothì các người cũng không nên đến. Trong tộc nhiều năm chưa có ai đọc sách mà được tiến thân, thật vất vả mới có một người có tiền đồ, đại ca sao có thể không coi trọng?” Nghĩ đến sắc mặc đại đường ca(*)khi rời đi, Trang Trạch Lương đau đầu không thôi, hắn không coi trọng gia tộc không có thực lực này, cũng không nghĩ sẽ có lui tới, nhưng hiện tại lại bất đồng.

(*) đường ca, đường tỷ: anh chị bên nội. Ngược lại với biểu ca, biểu tỷ: anh chị bên ngoại.

Tỷ đệ Tình nhi và Hàn nhi căn bản không để ý tới hắn, nếu toàn bộ tộc nhân đều đứng về phía chúng, người làm cha như hắn về sau sao có thể mơ tưởng chiếm một chút lợi ích!

Nếu cóthể có tầng quan hệ với Tô tiên sinh, không cần tốn nhiều công sức, chỉ dựa vào điểm này, mọi người đều phải nhìn mà ngưỡng mộ.

”Các ngươi đều trở về phòng đi, an phận một chút.” vẻ mặt Trang Trạch Lương nghiêm túc, “Mặc kệ trong lòng các ngươi có chủ ý gì đều buông xuống hết cho ta, còn hai tháng nữa sẽ chuyển đến Hội Nguyên phủ, nếu như có thể thiết lập tầng quan hệ với Tô tiên sinh, đối với ta, đối với tiền đồ của Diệu Nhi đều rất có ích, các ngươi không thể không hiểu.”

Mẹ con hai người nhìn nhau,đều gật đầu đáp ứng, Trần Kiều Nương thật sự nguyện ý vì trượng phunhi tử nhẫn nại, về phần một người khác...

Trang Thư Đình buông tầm mắt xuống, nàng nhất định phải trông thấy vị Bạch công tử kia.

Lúc này Trang Thư Tình căn bản không biết hai người mình ghét nhất đã đến, đang cùng Trang Thư Mẫn thủ thỉ thù thì nói chuyện.

”Muội ở Hội Nguyên phủ có mua một căn nhà, tuy rằng không thể so được với nơi này của Trang gia, nhưng cũng đủ cho vài người chúng ta ở, muội còn mở một cửa hàng, mỗi tháng đều có tiền thu ổn định, đủ để sống qua ngày an nhàn dư dả, nơi đó không có Bành gia, không có những lời nói khó nghe, không có vì tỷ chưa lấy chồng đã phải ở goá mà dùng ánh mắt khác thường để nhìn tỷ, thậm chí chỉ cần có người thích hợp, tỷ cũng có thể ở nơi đó thành thân sinh con, Mẫn tỷ tỷ, kiên cường một chút, nếu muốn sống tốt, đầu tiên phải khiến mình đủ mạnh mẽ, bằng không dù muội có bản lĩnh thông thiên cũng không thể giúp tỷ,có đem tỷ đến Hội Nguyên phủ, tỷ cũng không vượt qua được.”

Trang Thư Mẫn nắm chặt khăn tay, lồng ngực phập phồng, “Ta, ta thật sự có thể rời nơi này?”

”Đương nhiên, chỉ cần tỷ nguyện ý.”

”Tình muội muội, muội thật sự nguyện ý thu lưu ta?”

”Không phải thu lưu.” Trang Thư Tình cười đến ôn hòa, “Tỷ có thể đem nơi đó trở thành nhà của tỷ, nếu tỷ cảm thấy không được tự nhiên, vậy thì coi như là đang đến thăm người thân, chỉ là thời gian thăm dài một chút thôi, trong nhà của muội không có trưởng bối, tỷ không cần lo lắng sẽ có người dùng quy củ để trói buộc, cuộc sống của muội rất tự tại, hi vọng tỷ tỷ cũng sống được tự tại như vậy, chỉ sợ đến lúc đó tỷ không đồng ý quay trở lại, bá mẫu sẽ không tha cho muội.”

”Phốc...” Trang Thư Mẫn không nhịn cười, nước mắt cũng chảy xuống theo, nhưng lúc này, trong ánh mắt nàng đầy sức sống.

”Nương của tỷ không biết sẽ cao hứng như thế nào đâu, người là mẫu thân tốt nhất trên đời.”

”Nương của ai cũng đều tốt nhất.”

”Đúng, tốt nhất.”

Hai tỷ muội nhìn nhau cười, Chu thị đứng ở trước cửa nhìn thấy mà đỏ hốc mắt, hận không thể đi vào ôm hai người mà khóc lớn một hồi, đem mấy ngày nay lo lắng, phẫn nộ, khổ sở toàn bộ đều phát tiết ra.

nữ nhi của nàng, sống lại rồi.

”Nương.”

”Bá nương.”

Chu thị rưng rưng cười tiến vào, một tay nắm lấy nữ nhi, tay còn lại nắm lấy Trang Thư Tình, dùng sức nắm chặt.

”Nương, tình muội muội nguyện ý mang con đi Hội Nguyên phủ, con muốn đi.”

”Nương đều nghe được, đi, đương nhiên phải đi, dù cho cả đời này con không trở lại cũng không sao, nương luôn dõi theo con, toàn gia luôn dõi theo con.” Nước mắt bất giác chảy Chu thị cũng không lau, bà rất vui,“Đến Hội Nguyên phủ chỉ cần ngồi thuyền ba ngày, nương có tiền riêng, có thểđến thăm con.”

”Dạ,được ạ.” Trang Thư Mẫn liên tục gật đầu, nước mắt ướt cả mặt nàng, nàng may mắn cỡ nào, có mẫu thân vì nàng suy nghĩ như vậy, may mắn cỡ nào khi nàng tìm không được đường lại có người dẫn nàng đi.

Nàng là một người vô dụng như vậy, nhưng lại có những người thân tốt nhất.

”Tình nhi, bá nương còn chưa nói lời cảm tạ với con, nhưng trong lòng bá nương đều nhớ kỹ, mong con sống vui vẻ, hạnh phúc cả đời.”

Mũi Trang Thư Tình cũng có chút chua xót, “Bá nương không cần phải khách khí, con là một người như vậy, ai đối tốt với con, con sẽ đối tốt với người đó, lúc trước là Mẫn tỷ tỷ rất tốt với con, bây giờ con lại giúp Mẫn tỷ tỷ một chút,cũng không cô phụ tâm ý của Mẫn tỷ tỷ.”

Chu thị đem tay hai người cầm đến để cùng nhau, giờ khắc này, trong lòng vô cùng cảm tạ.

Bạch Chiêm bị Trang Thư Tình ném ra ngoài viện, không cho hắn vào cùng, Trang Bình Chí nhìn thấy hắn liền mời hắn chơi cờ.

Sau vài canh giờ ông rốt cuộc cũng biết bản thân có quyết định cực kỳ sai lầm, cờ này cũng có thể đi được như vậy? Giờ thì tốt rồi, nét mặt già nua của ông sợ là đã không còn gì có thể diễn đạt.

Lại đi một vài bước nữa, thắng thua trên bàn cờ đã quá rõ ràng, “Người trẻ tuổi không cần bộc lộ tài năng như thế.”

”Từ nhỏ đã như vậy, có gì không thể.” Bạch Chiêm niết viên cờ màu trắng, chất liệu rất bình thường, tuy đã lâu nhưng được giữ rất tốt, nhìn cũng có chút sáng bóng.

Trang Bình Chí lắc lắc đầu, bưng trà lên bình thản uống một ngụm, thử thăm dò nói: “Cửa lớn của Bạch gia, Tình nha đầu sợ là trèo cao không nổi.”

”Ta tán thành là đủ rồi.” Bạch Chiêm không chút để ý liếc Trang Bình Chí một cái, “Chút tâm tư này ta nghĩ ngài nên thu hồi, Thư Tình là người có trí nhớ cực tốt, các người đối tốt với nàng một phần, nàng sẽ trả lại cho các người mười phần, không cần tính kế nơi ta, ta chỉ làm theo tâm ý của nàng.”

Bị nói thẳng, da mặt lão thái gia có chút nóng, nhưng có lời này ông cũng yên tâmhơn.

Ông muốn tốt cho Trang gia, Tình nha đầu vàHàn tiểu tử tất nhiên cũng bao gồm bên trong, về sau, dù kết quả thế nào, thì cũng làtiểu bối nhà mình không thua kém người ta,nhìn thế nào đều cảm thấy tốt.

”Thế nào lại chậm như vậy.” Đã sớm nghe được tiếng bước chân, đợi đến khi Trang Thư Tình đi từ cửara Bạch Chiêm liền nói giọng oán giận, thấy khoé mắt nàng hồng lên liền lấy tay khẽ vuốt theo bản năng, cũng không cảm thấy ngay trước mặt trưởng bối người ta có gì không đúng, “Đừng khóc, sẽ thương tổn đến mắt.”

”Ta khóc hồi nào, có quỷ mới khóc” Trang Thư Tình mở miệng liền phản bác, cẩn thận ngẫm lại thì đúng thật, vài lần đều khóc trước mặt nam nhân này, mặt mũi đều mất hết.

”Được được, nàng không khóc, muốn trở về phòng sao?”

Trang Thư Tình lườm hắn một cái, tiến lên hành lễ với lão thái gia.

”Tổ bá phụ, con muốn mang Mẫn tỷ tỷ rời Khê Thủy trấn.”

Trang Bình Chí nghĩ tới lời nói vừa rồi của Bạch Chiêm, nếp nhăn che kín mặt nhất thời đều giãn ra, nàng quả nhiên là một đứa nhỏ có trí nhớ thật tốt, “Mẫn nhi có đồng ý không?”

”Vâng, Mẫn tỷ tỷ chỉ cần có người chỉ nàng lối ra, nàng sẽ nhìn thấy hy vọng,không ai nguyện ý tự nhốt mình.”

”Ta cũng chưa kịp hỏi, con ở Hội Nguyên phủ làm cái gì? Muốn nuôi dưỡng Hàn tiểu tử ăn học, lại vừa muốn muôi thêm một hài tử, hiện tại còn có cả Mẫn nha đầu, con... Cố được sao?”

”Tổ bá phụ yên tâm, ở Hội Nguyên Phủ con có mở một cửa hàng, việc buôn bán rất tốt, trong tay cũng dư dả, có thêm Mẫn tỷ tỷ cũng không vấn đề.”

”Con là cô nương, sao lại xuất đầu lộ diện.” Theo quán tính giáo huấn một câu, rồi lại chợt thở dài, “Mang theo đệ đệ bên người còn có thể không chế được cục diện như thế, cũng là con có tài, ta cũng không có tư cách trách móc con, bất quá nếu có chuyện khó xử, cũng phải cho ta biết, dù không thể giúp con việc lớn, nhưng những việc nhỏ cũng có thể chia sẻ một hai.”

”Dạ, Thư Tình đã nhớ.”

Trang Thư Tình kỳ thực có chút chuyện muốn nói, bất quá ý tưởng này còn phải chờ tài năng của Thư Hàn.

Bọn họ họ Trang, đây là ràng buộc cả đời không thoát khỏi được, một người vinh quang cả tộc vinh quang, đó là chuyện xưa nay, gánh nặng này một mình nàng không khỏi quá sức, nếu như có ai đó có thể giúp đỡ, về sau Thư Hàn cũng thoải mái một chút.

Trang gia trước mắtchưa hẳn không thể tìm ra một người có khả năng.

Đang còn một người một hổ bị thương, nên hai người muốn từ chính sảnhnhanh chóng trở về phòng của mình, chỉ là, luôn có những người không biết thế nào là thức thời, tự nhận mình có cách xuất hiện làm người khác phải ngước nhìn.

”Đã lâu không gặp, tỷ tỷ.”

”Thật là phong tưtuyệt vời, thướt tha lại yêu kiều, bất quá...” Trang Thư Tình tựa tiếu phi tiếu nhìn nữ nhân giả dối trước mắt, “Hoa tâm của ngươi hướng đến ai đây, bộ dáng này là muốn để cho ai xem vậy?”

Trang Thư Đình sớm biết tâm tư bản thân không thể gạt Trang Thư Tình, nhưng nàng cũng không nghĩ Trang Thư Tình sẽ trực tiếp nói ra, Trang Thư Tình,người này giống như một thanh đao đang được mài dũa, càng mài càng sắc bén.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 14:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15912 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 72: Bái tế

Cúi đầu lộ ra chiếc gáy trắng tuyết, Trang Thư Đình không giả yếu ớt, mà thể hiện một bộ dáng quật cường, “Muội biết tỷ hận muội cướp phụ thân, nhưng đó cũng là phụ thân muội, muội không sai.”

Trang Thư Tình lười so đo với hạng người này, “Bạch Chiêm, mục tiêu của nàng là ngươi, ngươi tự xử lý đi.”

”Một nữ tử không biết liêm sĩ dù là gia đình bình thường cũng khó chấp nhận, xách giày cho ta còn không đáng, chúng ta trở về phòng thôi, lần sau nàng muốn ra ngoài nhớ nhắc ta xem lịch.”

”Được.” Hai người nhìn cũng không thèm nhìn, lướt qua Trang Thư Đình mà đi.

Trang Thư Đình không ngẩng đầu, nàng có thể tưởng tượng biểu tình đắc ý của Trang Thư Tình lúc này, nàng không nên nhìn, không muốn nhìn!

Không thể như vậy, không thể,đối mặt với nàng, nam nhân làm sao còn để ý Trang Thư Tình? Mọi ngườiđều nói nàng đẹp nhất Lãnh Sơn huyện, Trang Thư Tình là cái gì!

Nhất định vì nàng bộc lộ quá rõ ràng làm Bạch công tử khó xử, đúng, chính là như vậy!

Trang Thư Đình ngẩng đầu lên, đem một lọn tóc gạt qua sau tai, trên mặt bình tĩnh đến quỷ dị.

Trang Thư Tình, tỷ muội tốt của ta, cứ chờ xem.

Xem thử cả đời này, là ngươi có bản lĩnh hay ta có bản lĩnh, sẽ có một ngày ta đem ngươi dẫm nát dưới chân!

”Phốc...” Đi đã xa, Trang Thư Tình rốt cục không nhịn được cười ra tiếng.

Bạch Chiêm thấy nàng cười đến bả vai đều run, hai má ửng đỏ, không nhịn được đưa tay lên vuốt nhẹ má nàng.

Tay hắn phủ phàng bị đẩy ra, Trang Thư Tình vất vả nhịn cười, mang theo ánh mắt ấm nóng, lộ ra thần thái sáng lạn, quả nhiên một vẻ đắc chí.

”Cao hứng như vậy?”

”Đương nhiên. Vì mẫu thân ta xuất thân cao quý, khí chất hơn người, những kẻ kia chỉ có thể ghen tị, học không xong, cầu không được, nên Trang Thư Đình hận không thể đoạt hết mọi thứ của ta biến tất cả thành của nàng. Ở trước mặt ta diễn muội muội quật cường lại bị ngươi mắng không biết liêm sĩ, ngươi không thấy nàng giận đến phát run sao? Nàng không vui, ta liền vui. “

”Nàng không lo ta để người khác vào mắt?”

”Hạng nữ nhân này mà ngươi có thể vừa mắt, thì thê thiếp sợ sớm thành đàn.” Đôi mắt Trang Thư Tình mang theo ý cười, “Ta không tin ánh mắt ta kém như vậy.”

Ý tứ trong lời này...

Bạch Chiêm dừng bước, giữ chặt tay Trang Thư Tình, “Là ý tứ mà ta nghĩ sao?”

Trang Thư Tình vô tội nháy mắt.”Ý tứ nào cơ?”

”Nàng coi trọng ta.”

“...” Nàng sai rồi, so độ dầy da mặt với người này. Nàng kém xa.

”Nàng trả lời ta đi. “ Bạch Chiêm có chút vội vàng, lúc trước là tự hắn đa tình, Thư Tình không chán ghét xa lánh hắn đã là chuyện thiên ân vạn tạ, thật vất vả mới đợi được một câu như vậy, không có câu trả lời rõ ràng hắn không cam tâm.

Hạ nhân Trang gia nghe đến đây ào ào né tránh nhưng lỗ tai đều dựng lên.

Trang Thư Tình bất đắc dĩ, “Chúng ta về phòng rồi nói, được không?”

Bạch Chiêm rốt cuộc vẫn không nỡ để nàng khó xử.

Chăm sóc thương thế cho một người một thú, lại xem chuyện học hành của Thư Hàn một chút, rốt cuộc không thể trốn nữa, Trang Thư Tình thầm mắng bản thân lanh mồm lanh miệng, khiến bây giờ không thể không đối mặt.

Bạch Chiêm, là một người tốt, gia thế cao, có bản lĩnh, trân trọng, quan tâm, yêu thương nàng thật lòng, là chỗ dựa đáng suy nghĩ, chỉ mỗi tội quá bướng bỉnh.

”Ngươi quá tốt...”

Bạch Chiêm lập tức ngắt lời nàng.”Đừng nói ta tốt, đây không phải câu trả lời ta cần, nàng muốn lãng tránh, ta không chấp nhận.”

“...” Bạch Chiêm thật cố chấp, thời đại này vẫn chưa có chuyện tự do yêu đương, hắn lại khăng khăng một mực, còn tự suy nghĩ lung tung, nàng chưa nói xong mà.

Thấy nàng im lặng không nói, Bạch Chiêm thực sự hiểu sai ý nàng, nhất thời trầm mặt.

Hắn phải làm thế nào thì nàng mới hiểu, thân phận địa vị, cái gọi là môn đăng hộ đối hắn chẳng quan tâm, gia thế là cái gì, có thể quan trọng hơn tình cảm chân thật của hắn sao?

Ngay cả phụ thân hắn là hoàng đế cũng không thể xen vào chuyện của hắn,vậy vì sao nàng nhất định để ý?

”Ta muốn nói không phải ý này. “

”Sao?”

Trang Thư Tình cười cười. Hơi có chút ngượng ngùng, “ Ý tứ của muội là, muội không phải muốn cự tuyệt huynh, chỉ là hiện tại thời gian và địa điểm không thích hợp... Bạch Chiêm, ngày mai huynh cùng muội đi thắp nén hương cho nương đi.”

Bạch Chiêm lần này đã hiểu rõ, nàng còn có hai năm hiếu kỳ, hiện tại không phải lúc nói chuyện này, mà có nói cũng không thể nói ở Trang gia, nhưng nàng nguyện ý dẫn hắn đi thắp nén hương bái tế mẫu thân.

Việc này có nghĩa gì, không cần nói cũng biết.

Bạch Chiêm ôm bổng nàng xoay vòng, mặt mày phấn chấn tươi cười rạng rỡ như nắng ấm mùa xuân.

Trang Thư Tình ôm cổ hắn, yên lặng dung túng hắn.

Ngày hôm sau, đi bái tế trừ hai người còn có Trang Thư Hàn và vị đệ đệ mới tiến vào gia phả của Trang gia Trang Thư Cố.

”Ở trong này.” Lúc đó Thư Hàn là người đưa tiễn linh cữu, nên nhớ rõ vị trí, đi trước dẫn đường.

Đây là khu mộ của dòng tộc Trang gia, được bảo hộ khá tốt, cỏ không mọc quá dày trên mộ.

Trần Nguyên dọn cỏ tươm tất, bày biện tế phẩm, Trang Thư Tình dẫn người quỳ xuống.

Nhìn thấy công tử nhà hắn quỳ lưu loát như vậy, Trần Nguyên suýt nữa rớt cằm, công tử ngay cả lão gia tử cũng chưa từng quỳ đó!

”Nương, nữ nhi chiếu cố đệ đệ rất tốt, người hãy yên tâm an nghỉ, vài ngày nữa đệ đệ sẽ tham gia huyện thử, đệ ấy nhất định làm rạng rỡ tổ tông khiến mẫu thân vui lòng...”

Rải rác những câu chuyện nhỏ, Trang Thư Tình kể từng chuyện, giọng nàng rất nhẹ nhàng, giống như mẫu thân nàng đang ngồi bên cạnh nghe con gái ngoan của mình an ủi, tâm sự, khoe thành tích tốt đợi mẫu thân xoa đầu, ôm vào lòng cỗ vũ.

”Mẫu thân, đây là Bạch Chiêm, chàng đang đợi nữ nhi qua hiếu hỳ, nếu như hai năm sau chàng còn có thể cùng nữ nhi đến thăm người, nữ nhi sẽ nói cho chàng biết, nữ nhi của mẫu thân là một người thế nào.”

Bạch Chiêm thắp hương, quỳ bái, bưng ly rượu, rót xuống tế mộ, “Bá mẫu an tâm, hai năm sau, con nhất định đến.”

Trần Nguyên thấy thế, biết đối với công tử việc này đã không còn gì có thể thay đổi, dẫn những người khác đều quỳ bái.

Trang Thư Tình nhìn, cũng không ngăn cản.

”Thư Hàn, đệ trò chuyện với nương đi.”

”Đệ đã nói rồi.” Ở trong lòng, nói rất nhiều.

Thư Tình cũng không nói thêm, ôm Trang Thư Cố cúi đầu bái mẫu thân.

Sau đó đoàn người đến phần mộ của Trang Tứ gia bái tế Đổng thị.

Hành động này cơ hồ đã chiêu cáo toàn bộ Trang gia quan hệ của nàng và Bạch Chiêm, người nói nhảm tất nhiên có, vài người còn thầm mắng nàng bất hiếu.

Trang Bình Chí trách cứ nàng hai câu, rốt cuộc cũng không nói thêm lời nói nặng gì, còn cảnh cáo người khác không được nói ra nói vào.

Thời gian bình bình ổn ổn trôi, rất nhanh đã đến mười lăm tháng hai.

”Sắp đến ngày dự thi, ta sẽ cho người đi trước chuẩn bị một chút, miễn cho khi Thư Hàn đến nơi lại không tìm được chỗ trọ. “

”Không cần đâu tổ bá phụ, Bạch công tử đã phái người an bày.” Trang Thư Tình cười trấn an, thoạt nhìn lão gia tử này so với người làm tỷ tỷ là nàng còn quan tâm việc thi cử của Thư Hàn hơn.

”Nếu người lo lắng, vậy hãy cùng chúng con đi thị trấn, dù sao cũng gần, đường đi cũng không quá bất tiện.

Trang Bình Chí suy nghĩ một hồi vẫn lắc đầu.” Bộ xương già của ta, nếu đi sẽ thêm phiền, con chiếu cố tốt Thư Hàn, đừng để hắn phân tâm.”

”Tổ bá phụ yên tâm, con sẽ ghi nhớ.”

” Ta chờ kết quả tốt của các con, được rồi, đã chuẩn bị tốt thì đừng trì hoãn, Hàn tiểu tử, vì nương của con, cũng vì tỷ tỷ, con phải cố gắng.”

Trang Thư Hàn mím môi gật đầu, không nói bất kì lời cam đoan nào, tất cả quyết tâm đều rực sáng trong mắt hắn.

Trang Thư Diệu nắm chặt tay, không cam lòng, hắn bị bắt ở trong phòng không cho phép ra cửa một bước, sắc mặt cực xấu.

Bạch Chiêm híp híp mắt, ngoắc ngón tay với Thanh Dương Tử.

” Khiến những kẻ kia không rảnh gây phiền hà cho người khác. “

Thanh Dương Tử nhếch miệng.”Công tử, người cứ tin tưởng ta.”

Phía bên kia, Chu thị đang dặn dò nữ nhi, “Con theo Tình nhi đi rồi, phải mạnh mẽ, không nên sợ hãi nhu nhược ngay cả một câu cũng không dám nói, nương sẽ dõi theo con. Thư Tình thật tâm xem con là tỷ tỷ, nàng sẽ không để con bị người khác khi dễ, nếu Bành gia còn dám gây chuyện, con cứ đem tức giận lúc trước phát tiết ra hết, nhưng Mẫn nhi à, chính bản thân con phải cố gắng, ai cũng không thể giúp con cả đời, con nên học hỏi Tình Nhi, nàng tự mình thoát ra khỏi gia đình của Thất thúc, vẫn có thể vững vàng mà sống, so với nàng, con có điều kiện tốt hơn không biết bao nhiêu lần, chút cực khổ ấy con chắc chắn có thể vượt qua.”

Trang Thư Mẫn dùng sức gật đầu, hốc mắt hồng hồng, nhưng không khóc.

Chu thị nhìn con, cũng yên tâm phần nào.

Nàng cũng là có chút tư tâm, nữ nhi của nàng nhốt mình trong phòng khổ sở như vậy, Tình nhi chủ động dẫn Mẫn nhi thoát ly nhất định sẽ chiếu cố nữ nhi thật tốt, có được Thư Tình quan tâm về sau đối với Mẫn Nhi chắc chắn có lợi, nàng thật mong nữ nhi có thể hạnh phúc, vui vẻ mà sống, có tương lai tươi sáng, không cần bị ép chết ở Khê Thủy Trấn này.

Lúc rời đi, đội ngũ nhiều hơn không ít.

Một nhà Trang Trạch Lương cũng đợi đến lúc này mới khởi hành đi Hội Nguyên Phủ.

Trang Bình Chí cho thêm vài thiếu niên mười hai mười ba tuổi vào, nói là muốn theo Thư Hàn học tập, Trang Thư Tình không thể cự tuyệt, chỉ đành phải mang theo, hơn nữa còn thêm một chiếc xe ngựa của chủ tớ Trang Thư Mẫn.

Một đội ngũ mênh mông cuồn cuộn, khiến người của Khê Thủy Trấn xem mút tầm mắt.

Đến thị trấn, một đám người không thuê khách sạn, ở tại một chỗ không tính quá lớn, nhưng trong huyện đã là căn nhà không nhỏ.

”Nơi này cách trường thi rất gần, giờ mẹo đã phải vào trường, thiếu đi vài bước chân có thể ngủ nhiềumột lát.”

”Lo lắng sao?” Đối với nàng tốt nàng sẽ khách khí đáp lại, nhưng nếu đối tốt với Thư Hàn, sẽ khiến trong lòng Trang Thư Tình thực sự cảm động.

Bạch Chiêm vụng trộm nhướng nhướng mày, quyết định thưởng cho Trần Nguyên, đúng là càng ngày càng được việc.

An bày Trang Thư Mẫn ngay cạnh phòng mình, những người khác Thư Tình không xen vào, lôi kéo Thư Hàn ra cửa.

”Tỷ tỷ, chúng ta đi đâu?”

”Lúc trước còn chưa có tính ở trong huyện, nếu đã đến, tất nhiên phải đi chào hỏi Cao đại phu, những ngày này đệ học đủ rồi, để đầu óc nghỉ ngơi một chút đi.”

Cao Tử Lâm không nghĩ hai tỷ đệ sẽ đến, nhất thời ngay cả đứng dậy cũng quên.

Đợi hai người đến trước mặt mới phục hồi tinh thần, vội vàng kêu đại phu khác đến thay rồi dẫn hai người vào phòng trong.

Cũng giống nửa năm trước, đã hai lần gặp gỡ, tâm tình Trang Thư Tình lại nhớ về hồi ức.

”Mấy hôm trước chợt nghe được các ngươi sẽ trở lại, nói là trở về tham gia thi cử, thật không?”

”Đúng vậy.” Trang Thư Tình cười, “Không nghĩ tới tỷ đệ chúng ta cũng trở thành đề tài.”

”Cũng không có gì, lúc mọi người bàn tánta còn tưởng bọn họ nhớ lầm người.” Xem khí sắc hai người đều tốt, Cao Tử Lâm mới buông xuống tâm sự, nhìn tình cảnh hai người lúc rời đi, hắn thật lo lắng không yên.

”Y quán này của Cao đại phu buôn bán có tốt không?”

” Huyện thành nhỏ, được hay không vẫn vậy, cũng không khác lúc trước bao nhiêu.” Cao Tử Lâm nhìn tỷ đệ hai người trêu ghẹo nói, “Thế nào, các ngươi là đến báo ân sao?”

”Ân tình này không thể dùng tiền bạc đong đếm, cũng không phải chỉ cần nói cảm ơn hai ba câu là được,nếu như đưa một tấm ngân phiếu, ngược lại là bất kính với Cao đại phu, đạo lý này ta hiểu.” Trang Thư Tình tùy tay cầm lấy tờ giấy trên bàn viết địa chỉ của mình, giao cho Cao Tử Lâm, chân thành nói: “Ta chỉ có thể cho Cao đại phu lời hẹn, nếu như một ngày Cao đại phu có tâm muốn phát triển ở Hội Nguyên phủ, ta nhất định giúp người một tay.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 15:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15912 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 73: Thi cử

Rời khỏi Hồi Xuân Đường, Trang Thư Hàn liền hỏi, “Tỷ tỷ, sao tỷ lại muốn cùng Cao đại phu mở y quán ở Hội Nguyên phủ?”

”Ta có chút tư tâm.” Trang Thư Tình không nói tỉ mỉ, “Cũng không có gì quan trọng, đệ không cần suy nghĩ nhiều, tỷ tự có chủ ý, có muốn đi dạo đâu đó trước khi trở về không?”

”Dạ không, chúng ta trở về đi.” Mặc dù sống nơi này gần mười năm, nhưng chẳng có gì khiến hắn lưu luyến, Hội Nguyên phủ còn cho hắn cảm giác thân thuộc hơn.

Khoa cử là chuyện thật đáng sợ, không chỉ làm thí sinh căng thẳng, còn khiến người nhà lo lắng không yên.

May mắn Trang Thư Tình từng trải qua kỳ thi tuyển sinh khủng bố kiếp trước, nên có chút kinh nghiệm.

Chưa tới giờ Dần (3g-5g sáng), vài căn phòng đã thắp thoáng ánh sáng ngọn đèn.

Cửa mở, người trong phòng bước ra.

”Mẫn tỷ tỷ, trời còn chưa sáng, tỷ đi ngủ đi.”

”Nơi nào còn có thể ngủ, hôm nay là ngày Thư Hàn đi thi, không được chậm trễ, tỷ đến phòng bếp giúp một tay.”

Thấy nàng tinh thần phấn chấn, Trang Thư Tình không ngăn cản, kiểm tra cẩn thận những thứ cần thiết cho việc thi cử của Thư Hàn trong tay Nguyệt Minh, xác định không có vấn đề mới an tâm.

Trước kia nàng là thí sinh, hiện tại là phụ huynh, vậy mà so với khi làm thí sinh còn khẩn trương hơn, không trách được mỗi kỳ thi tuyển đều rầm rộ như vậy.

”Trong trường thi ta để người đi chuẩn bị rồi, sẽ không ai gây khó dễ cho đệ, vị trí cũng tốt nhất, đệ chỉ cần vào thi, không ai dám khiến đệ chịu thiệt.” Bạch Chiêm lười biếng tựa vào tường nói, dáng vẻ chẳng khác chi không xương.

Có lời này, tâm tình Trang Thư Tình mới an ổn.

Nàng không dám xem nhẹ trí tuệ cổ nhân, càng hiểu những thứ đen tối trong khoa cử, minh thương dể đỡ, ám tiễn khó phòng, có Bạch Chiêm sắp xếp ổn thoả mọi thứ, nàng đã không cần lo trước lo sau.

”Đệ sẽ không khiến mọi người thất vọng.”

Bên ngoài trường thi, người đến, người đi không dứt, không khí rộn ràng trong trật tự, từng gương mặt đều thật khẩn trương, lo lắng.

Thấy Trang Trạch Lương, Trang Thư Tình không cần nghĩ cũng biết, mục đích của hắn quá rõ ràng, chỉ cần là nơi có thể biểu hiện, hắn sẽ không bỏ lỡ.

Trang Thư Hàn không cho hắn cơ hội, nhìn thấy hắn đi tới chỗ mình liền mang theo bút nghiên bước vào trường thi.

Trang Trạch Lương có chút lúng túng, nhưng không tức giận, lâu nay tỷ đệ bọn họ đều là thái độ này, hắn đã quen.

”Tình nhi, con...”

”Đi trước một bước.” Không đợi hắn nói xong, Trang Thư Tình liền đánh gãy lời hắn, nhàn nhạt vén áo thi lễ rồi xoay người lên xe ngựa.

Trang Trạch Lương nhìn xe ngựa, trong lòng càng vững vàng, kiên định.

Đại Chu tuy rằng khác trước, nhưng vẫn có người quản chế, Bạch Chiêm dám dùng loại xe ngựa quy cách này, đã nói lên điều mà hắn vẫn nghĩ, người như vậy coi trọng Tình nhi, giống như việc tốt từ trên trời rơi xuống, còn rơi ngay trước mặt hắn, trời cho món lợi lớn có thể buông bỏ sao?

Đừng nói một nữ nhi, dù một thêm một hắn cũng cầu. Luận dung mạo, Đình nhi thật không kém trưởng nữ, nam nhân kia có thể cự tuyệt chuyện tốt thế này sao.

Chỉ là, trước tiên cần tìm một cơ hội có thể tiếp xúc với đối phương.

Càng nghĩ càng thấy chủ ý này thật tốt, Trang Trạch Lương vội vàng đi về nhà.

Trang Thư Tình vén một góc rèm xe, nhìn theo bóng hắn hơi hơi nhăn mày.

Bạch Chiêm dựa vào gần, đầu để trên vai nàng cùng nàng nhìn ra bên ngoài, “Lo lắng chuyện gì?”

”Trang Trạch Lương không phải không có đầu óc, bằng không sẽ không đậu Cử nhân. Hắn đem toàn bộ tâm tư đặt trên người muộivà Thư Hàn, vậy cũng phiền toái.” Đẩy người bên cạnh ra khỏi đầu vai, Trang Thư Tình buông màn, ngồi xuống.

”Còn có Trang Thư Đình, cũng không phải người dễ dàng bỏ qua cơ hội,kể từ ngày đó, nàng không có chút động tĩnh, muội ngược lại lo lắng nàng sẽ làm chuyện khiến người khác không thể ngờ.”

”Nàng ta ngay cả đến gần muội còn không được, sao có thể làm gì, nếu muội không yên tâm, ta cho người thu thập nàng ta,khiến nàng ta ngay cả xuất môn cũng không dám, được không?”

Trang Thư Tình trầm tư suy nghĩ, sau một lúc vẫn lắc đầu, “Tạm thời không nên tạo nghiệp, chờ Thư Hàn tham gia khoa khảo xong rồi nói.”

Trang Thư Hàn là người ra khỏi trường thi sớm nhất, lúc lên nộp bài bị ánh mắt của một đám người tò mò nhìn ngắm, ngay cả lúc ra cũng vậy.

Nếu không phải đã trưa, Trang Thư Tình không yên lòng đợi ở nhà, nôn nóng đến chờ bên ngoài trường thi, sợ là khi đệ đệ ra sẽ không thấy nàng.

”Sao lại nhanh như vậy? Đệ đói bụng chưa? Đi, chúng ta về nhà.”

”Tỷ tỷ đừng lo lắng, đề thi rất dễ, đệ làm xong đã lâu, không muốn ngây ngốc trong đó nên mới đi ra.”

”Thi xong rồi thì đừng nghĩ ngợi nhiều, tỷ tỷ tin tưởng đệ, chỉ vài ngày sẽ có kết quả.”

”Hai ngày sau sẽ có, tỷ tỷ, đệ rất tự tin.”Trang Thư Hàn biểu hiện thật sự bình tĩnh, như hắn nói, đề này với hắn quả thật không khó.

”Tỷ tin đệ nhất định đạt kết quả tốt, vất vả lâu rồi, tỷ phải đem đệ về bồi bổ cho mập ra mới được.”

”Thời gian hai ngày rất nhanh, tỷ tỷ, chúng ta cùng chờ tin chiến thắng.”

”Được. Về nhà thôi!”

Nói thì nói vậy, nhưng hai ngày này cả hai tỷ đệ đều nôn nao khôn tả, Bạch Chiêm nhìn mà bất đắc dĩ, hơn nửa đêm chạy một chuyến đến huyện nha, trở về liền cam đoan, “Thư Hàn chắc chắn đậu, không cần nôn nóng, an tâm chờ kết quả là được.”

Trang Thư Tình chỉ cho rằng hắn đang trấn an mình, trên mặt biểu hiện trầm tĩnh một chút, trong lòng lại khấp khởi không yên.

Thẳng đến ngày kế, tận mắt nhìn thấy Thư Hàn và bốn mươi tám người xuất hiện trên bảng tên, tâm mới triệt để an ổn.

Vài ngày không thi cử, Trang Thư Hàn tĩnh dưỡng rất tốt, đến ngày thứ tư tinh thần rạng ngời, sắc mặt sáng rỡ.

Giống như Khê Thủy trấn, tại Lãnh Sơn huyện, Bạch Chiêm vẫn để Trần Nguyên đi chuẩn bị nhưng không lộ thân phận, chỉ đến tiến cử Trang Thư Hàn là hiền tài có khả năng đậu Giải Nguyên năm nay, đồng thời tuy Thư Hàn tuổi nhỏ nhưng tài năng và biểu hiện xuất sắc đã khiến huyện lệnh có ấn tượng khắc sâu.

Việc hắn là tiểu đệ tử mới thu nhận của Tô Văn không truyền ra ngoài, nên từ khi bắt đầu chuẩn bị đến lúc đi thi, mấy đại nhân ở đây không biết lai lịch Trang Thư Hàn, chỉ cảm thấy nể phục khi hắn biểu hiện ổn trọng cùng bản lĩnh hơn người, khiến người khác nhìn liền cảm mến, chỉ muốn đem hắn thu về môn hạ.

Tuy rằng bị khéo léo từ chối, nhưng ấn tượng tốt đối với Trang Thư Hàn không vì vậy mà mất đi chút nào.

Bên ngoài huyện nha, người người đông nghịt.

Giờ Mùi, tất cả thí sinh đã tới đông đủ, hồi hộp, xôn xao chờ đợi kết quả được công bố.

Hai nha dịch đem bố cáo đỏ thẫm niêm yết, sau đó canh giữ hai bên, không để đám người đến xem vì kích động mà náo loạn.

Tên của Trang Thư Hàn viết ở chỗ trên cùng dễ thấy nhất, không cần cố sức cũng có thể xem rõ ràng.

Trang Thư Tình có chút choáng ngợp, là trúng đầu bảng,khả năng củađệ đệ thật sự vượt quá mong đợi của nàng, nàng ban đầu chỉ cần đệ đệ đứng giữa là được.

Nhìn người trước mắt rõ ràng thực, thực cao hứng, còn cố tình làm vẻ mặt điềm tĩnh, Trang Thư Tình nhéo nhéo hai má hắn,“ Đệ đệ của tỷ, rất, rất giỏi.”

Trang Thư Hàn tâm tình tất cả đều là vui sướng, hắn chính là đốc hết toàn lực để thi, chỉ có chút không ngờ lại là nhất bảng.

Hắn không khiến tỷ tỷ thất vọng, tiên sinh nếu biết nhất định rất vui mừng.

”Hàn nhi, con thực sự đứng đầu bảng!” Trang Trạch Lương hô to, hướng tất cả tầm mắt lại đây, mọi người đều muốn nhìn một chút, người đứng đầu bảng là ai!

Đến khi nhìn thấy chỉ là một đứa nhỏ đều cho rằng bản thân nhìn lầm, nhưng khinam nhân kia đến gần đứa nhỏ gọi Hàn Nhi, bọn họ đều không thể không tin!

Đứng đầu Lãnh sơn huyện năm nay, cư nhiên là một đứa nhóc!

Trang Trạch Lương thật sự rất cao hứng, Hàn Nhi đứng đầu bảng thực làm hắn nở mày nở mặt, năm đó hắn dù là người giỏi nhất trong gia tộc nhưng cũng chỉ ở giữa mà thôi.

Trang Thư Hàn không nhìn hắn, khóe miệng gợi lên độ cong trào phúng,“Đúng, ta đỗ đầu, nhưng việc này có quan hệ gì với ngài? Là mẫu thân dạy ta học vỡ lòng, dù ở trên giường bệnh cũng chưa từng buông lỏng, là tỷ tỷ vất vả kiếm tiền nuôi ta ăn học, là bản thân ta ngày đêm vất vả học tập để thi cử, cái vị trí đầu bảng này, can hệ gì ngài?”

Trang Trạch Lương lúc này thật sự hối hận, xen lẫn áy náy.

Nhưng dù hối hận hay áy náy, thì cũng không thể trở về đượctrước kia, hiện tại hắn phải làm thế nào thì còn trai mới quay về bên hắn?

Đang muốn mở miệng, Trang Thư Tình đã cắt ngang nói: “Muốn nói gì thì nói xong một lần, về sau, ngươi sẽ không còn cơ hội tiếp cận chúng ta.”

”Tình nhi, ta biết ta có lỗi với ba mẹ con, ta rất hối hận, nhưng dù hối hận hơn nữa thì mẹ con đã không thể sống lại, chúng ta đừng đem chuyện này dây dưa mãi, ta dù sao cũng là phụ thân các con, sẽ có lúc các con cần đến ta, cần gì phải nói chuyện khó nghe như vậy.”

”Không cần nói nữa. Thư Hàn, chúng ta về thôi.”

Bạch Chiêm xoay người đuổi theo, cũng không quên phân phó, “Về sau, không được để hắn đến gần nửa bước.”

”Vâng.”

”Nhi tử ưu tú như vậy lại không do phụ thân dạy dỗ, chuyện trên đời cái gì cũng có thể xảy ra.”

”Lại là một người sủng thiếp diệt thê, trách không được người ta không nhận hắn.”

”Đúng vậy, ta nếu cócon trai như vậy, sẽ yêu quý nó còn hơn bảo bối.”

Đủ loại âm thanh nghị luận lọt vào tai, Trang Trạch Lương tức giận nhưng lại bất lực không thể làm gì, ở lại chỉ để người ta mỉa mai, đành ôm một bụng uất khí trở về nhà.

Trần Kiều Nương hiện cũng có chút khôn ngoan, thấy sắc mặt lão gia khó coi, tránh còn tránh không kịp, đừng nói tới gần, giả vờ câm điếc, không hỏi nữa câu.

Trang Trạch Lương trực tiếp đi tới phòng mẫu thân.

Từ khi hai tỷ đệ đào tẩu, lão thái thái càng ít nói, đối với Trang Thư Đình và Trang Thư Diệu cũng không thân cận như trước, nhưng nếu nói bà hối hận, thật chẳng thể nhìn ra, cái nhìn vẫn gây gắt trước sau như một.

”Thế nào?”

”Đỗ đầu bảng.”

Lão thái thái mở to mắt, “ Không chịu thua kém so với ngươi.”

”Đúng vậy, đứa con này hơn hẳn nhi tử.” Lời Trang Trạch Lương đúng ra là chuyện đáng mừng, nhưng cố tình đứa con này lại không tiếp nhận người phụ thân là hắn.

”Mẫu thân có chuyện muốn hỏi con.”

”Người hỏi đi.”

”Mẹ con Trần di nương trở về Khê Thủy trấn, đúng thật không phải do con bảo các nàng đi?”

”Không phải nương cho các nàng đi sao?” Lời vừa thốt ra khiến mẫu tử hai người đều thay đổi sắc mặt.

”Tốt, thật sự rất tốt, thủ đoạn này ta xem trước kia cũng đã sử dụng không ít.” Lão thái thái hừ lạnh, “Mấy ngày nay ta đang suy nghĩ, làm sao ta lại chán ghét Đổng thị như vậy, đúng là vừa nhìn liền cảm thấy chướng mắt, hiện tại vẫn đang nghĩ, nhưng lại không nghĩ ra được nàng có điểm nào không thỏa đáng, còn có hai tỷ đệ kia, quy cũ nửa điểm không thiếu, cũng chưa từng bất kính với ta, ta thế nào ngay cả lời nói ôn tồn cũng chưa nói, ngay cả vừa ý cũng chưa? Ừm! Con thử giải thích nghi hoặc giùm ta.”

Trang Trạch Lương chợt nghĩ tới bản thân mình.

Hắn là từ lúc nào đã bắt đầu đâm dao lên ngực Uyển Như, lại còn xát muối lên vết thương ấy? Lục trong ký ức, thế nhưng tìm không ra hình ảnh ở chung với hai tỷ đệ kia, tất cả đều là âm thanh mềm mại của Đình nhi gọi phụ thân, bộ dáng Diệu nhi đọc sách cho hắn nghe.

”Tỷ đệ bọn họ không nhận con, con hãy nói với bọn họ, cái nhà này, không thể cho phép chuyện đó xảy ra.” Lão thái thái đứng dậy, “ Một cái lão thái bà như ta tự mình tới cửa xin lỗi, để ta xem bọn nó có thể quyết tâm ngoan tuyệt đến đâu, Tình nha đầu nếu thông minh, nhất định sẽ không để đệ đệ đứng đầu bảng của nó chịu thanh danh bất hiếu.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.