Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 18.11.2017, 14:58
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15928 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 68: Trở về trang gia

Thuận buồm xuôi gió, giữa trưa ngày thứ ba liền đến Lãnh Sơn huyện.

Trang Thư Tình ở trên bến tàu nhìn chung quanh, trong lòng lại cảm thấy hưng phấn là lạ.

Hai chữ quê nhà này thật sự chất chứa cảm tình quá nhiều cũng quá sâu, tuy nàng đối với nơi này không có nhiều ấn tượng, cũng không có bao nhiêu ký ức vui vẻ, nhưng khung cảnh trước mắt vẫn khiến nàng hoài niệm,thương nhớ thật nhiều.

”Đang nghĩ gì?” Thấy gió trên bến tàu càng lúc càng lớn, Bạch Chiêm khoác áo choàng kéo mũ trùm cho nàng.

”Lúc ta rời đi nơi này, trong lòng cảm thấy rất uất ức, ta tự nói với mình ngày trở lại phải thật vinh quang và vui vẻ, khiến cho Trang Trạch Lương biết quyết định của hắn sai lầm rồi, muốn để cho Trần Kiều Nương phải dập đầu bồi tội trước mộ nương ta, để cho họ ngưỡng mộnhìn cuộc sống của tỷ đệ ta tốt hơn họ nhiều, khiến cho họ phảighen tỵ lại hận không thể bằng tỷ đệ ta, cho họ thấy rõ tỷ đệ ta có thể làm chuyện mà họ cho là không thể, đến lúc đó ta sẽ khoái hoạt rời đi, nhưng không nghĩ tới lại trở về đây nhanh như vậy, không có áo gấm vinh quy, tâm tình cũng không được vui vẻ.”

”Bọn họ sẽ hối hận.”

”Ta cũng nghĩ như vậy.”

Nàng từng ngồi xe ngựa này của Bạch Chiêm vài lần, bây giờ nhìn qua một vòng, Trang Thư Tình khó nói nên lời, chỉ cần yêu cầu thấp một chút thì ở Lãnh Sơn huyện cũng có thể thuê được xe ngựa tốt, cần gì phải phí nhiều tiền của và tâm sức như vậy.

Đoàn người không trì hoãn nhiều ở thị trấn, trực tiếp đi tới Khê Thủy Trấn.

Về phần chiếc xe ngựa này ởLãnh sơn huyện gây ra bao sóng to gió lớn, cũng không liên quan đến bọn họ.

Khê Thủy Trấn là một nơi thật an bình, ruộng đất phần lớn đều rất tốt, chỉ cần không có thiên tai, thì hầu hết trong nhà mỗi người đều dồi dào lương thực, ở Lãnh Sơn huyện cũng có những gia đình giàu có, và những người dân thuần phác,cũng có mấy người đậu cử nhân, Trang Trạch Lương chính là một trong số đó.

Mà hai ngày nay, Khê Thủy Trấn vốn yên tĩnh lại vì Trang Thư Hàn trở về mà có không ít đề tài để nói.

Việc làm của Trang gia lão Thất từ lâu đã sớm truyền ra ngoài. Tuy rằng mọi người đều ngầm chửi bới Trang lão Thất không có lương tâm, nhưng đây dù sao cũng là việc nhà của người ta, bọn họ không thể xen vào.

Hiện tại thì tốt rồi, đứa nhỏ rời đi chưa tới nửa năm đã trở lại, hơn nữa còn là trở về để tham gia huyện cử!

Hắn mới bao lớn? Nhỏ như vậy đã đi thi, hoặc là bị Trang Thất bức điên rồi, còn không thì chính là bản thân hắn thật sự có bản lĩnh.

Nghĩ đến Trang Thất cưới nữ nhi của gia đình giàu có kia. Bọn họ càng tin tưởng đứa nhỏ này thật sự có bản lĩnh.

Nếu không thì Trang gia lão Thất việc gì phải nhờ quản sự đưa lễ vật đến cho Trang gia,làm như vậy còn không phải nói hắn muốn vãn hồi quan hệ sao?

” Trang Thất kia thật sự là không biết xấu hổ. Trước thì đoạn tuyệt quan hệ, mắt thấy nhi tử có tiền đồ tốt lại nịnh nọt nghĩ cách đưa đứa nhỏ về? Trên đời nào có chuyện tốt như vậy.”

”Ngươi sao lại biết hắn nhất định có thể thi đậu? Đứa nhỏnày mới bao lớn.”

”Ta tin tưởng hắn, nếu không có tài năng này thì cũng sẽ không mang đến loại chuyện doạ người như thế, đã dám đến thì trong lòng tất nhiên đã có chuẩn bị, không tin ngươi cứ chờ xem.”

”Lại nói tiếp, vị tỷ tỷ kia đâu? Không phải hai tỷ đệ cùng nhau rời đi sao? Hình như chỉ có đệ đệ trở lại.”

”Tiểu tử đó có sai vặt và nha hoàn hầu hạ, còn có vài đại gia hộ vệ, cần lo lắng cái gì.”

“...”

Trong trà lâu ở trấn trên mới gọi là náo nhiệt, có người từ bên ngoài chạy như bay tiến vào, thở hổn hển nói: “Trấn trên có, có quý nhân đến.”

”Quý nhân? Ai?”

”Vừa mới vào trấn.” Người kia bưng chén trà lên cũng không biết là chén của ai liền uống một hơi cạn sạch, “ xe ngựa kia còn khí phái hơn so với của huyện lão gia.”

Người này trước kia ở trong trà lâu từng thổi phồng hắn đã nhìn thấy xe ngựa của huyện lão gia, nghe lời này mọi người tin ngay. Lập tức liền có nhiều người để lại tiền trà chạy vội tới cửa trấn.

Khê Thủy Trấn quanh năm suốt tháng cũng khó có được một hồi náo nhiệt, trà lâu rất nhanh đã không còn người nào, lão bản trà lâu dứt khoát đóng cửa đuổi theo bọn họ, náo nhiệt này hắn cũng muốn nhìn một chút, bằng không về sau khi có người nói đến việc này. Hắn dù không tiếp được lời cũng không đến nỗi bị doạ.

”Công tử, Trang tiểu thư đã đến.”

Trang Thư Tình đỡ tay Nam Châu bước xuống xe ngựa.

Gia đinh canh gác trước cửa Trang gia còn tưởng xe ngựa này ngừng để hỏi đường, ba đời nhà hắn làm việc ở Trang gia, rất rõ ràng Trang gia không có quý nhân như vậy.

Nhưng hắn vẫn nghênh đón, dù sao thì, hắn cũng nên tạo ấn tượng tốt với đối phương.

Nhưng hắn vừa ngước mắt, liền nhìn thấy người từ xe ngựa bước xuống, nhất thời kinh hô ra tiếng, “Thập Nhị tiểu thư!”

Trang Thư Tình khẽ gật đầu, “Thư Hàn đã đến chưa, đến khi nào?”

” Trời tối hôm kia Cửu công tử mới đến.” Người gác cổng vỗ đầu, quay lại nói với tiểu tử bên cạnh đang ngẩn người: “Nhanh đi thông báo một tiếng, Thập Nhị tiểu thư đã trở lại.”

”A, dạ.”

Người gác cổng chăm chú nhìn xe ngựa xa hoa vô cùng kia, tầm mắt nhanh chóng đảo qua trên người vị công tử cao lớn bên cạnh, trong lòng thật ngưỡng mộ, chợt nghe thấy Thập Nhị tiểu thư nói: “Đây là Bạch công tử.”

”Dạ, tiểu nhân gặp qua Bạch công tử.”

Bạch Chiêm mở mí mắt ra, “Miễn.”

Người gác cổng trong lòng căng thẳng, nhất thời càng thêm cung kính, hắn tuy rằng chỉ là một người gác cổng ở Trang gia, nhưng ánh mắt nhìn người vẫn có, Thập Nhị tiểu thư đây là...

Cũng không biết tiểu tử đi vào thông báo như thế nào, người của Trang gia lại xuất hiện rất nhanh chóng.

hơi thở Trang Trạch Dân có chút dồn dập bước ra đại môn, sau đó là Trang Trạch Lương, Trang Thư Diệu.

Không thấy được đệ đệ, Trang Thư Tình cau mày, nhưng rất nhanh lại bình tĩnh, người đã ở trong này, còn lo lắng cái gì.

Tiến lên vài bước bái lễ, “Thư Tình bái kiến đại bá.”

”Mau đứng lên, mau đứng lên.” Trang Trạch Dân vội giúp nàng đứng dậy, trong lòng liên tục chuyển qua rất nhiều ý niệm, nhưng trên mặt lại không hiện ra nửa điểm, thân thiết lại không vội vàng, “Nghe Thư Hàn nói con sẽ trễ hai ngày, nên không nghĩ sẽ đến nhanh như vậy.”

Trang Trạch Dân vỗ cái trán, “Nhìn ta này, Thư Hàn đang đọc sách, ta một khi cao hứng thì tất cả đều quên mất.”

” Cũng là Đại bá nhớ thương ta.” Trang Thư Tình nhìn về phía Trang Trạch Lương, hơi hơi cúi đầu, lễ tiết nửa điểm cũng không thiếu, trên mặt cũng chỉ nhàn nhạt, “Xem ra cuộc sống của ngài rất tốt.”

Trong lòng Trang Trạch Lương lúc này có trăm vị hỗn tạp, đây vốn là nữ nhi hắn, nhi tử của hắn thì mười tuổi đã có thể dự thi, nhưng hắn lại tự chặt đứt quan hệ với bọn họ.

Nhưng bất kể như thế nào, bọn họ thủy chung vẫn là nữ nhi và nhi tử của mình, huyết thống là loại qua hệ khiến người ta không thể cắt đứt.

Nghĩ như vậy, Trang Trạch Lương liền nuốt xuống bất mãn khi bị nữ nhi khinh mạn, vô cùng ôn hòa nói: “Ta rất nhớ tỷ đệ các ngươi, trở về thì tốt rồi.”

Trang Thư Tình tựa tiếu phi tiếu nhìn nam nhân da mặt có thể so với tường thành trước mắt này, “Ngài còn nhớ rõ chuyện lúc trước sao, đã bao lâu kể từ khi ngài nói chuyện nhỏ nhẹ với ta? Năm năm trước? Hay là mười năm trước? Lúc ta cần thì ngài ở đâu, bộ dáng hiện tại này của ngài để cho ai xem? Cảm thấy chỉ cần cho ta chút sắc mặt tốt thì ta phải cảm động đến rơi nước mắt?”

”Trang Thư Tình, ngươi làm càn...”

”Ngươi mới làm càn!” Trang Thư Tình mắt lạnh nhìn về phía Trang Thư Diệu,lại nhớ tới lời Thư Hàn đã từng nói trong giao thừa ngày ấy, “Ngươi không cam lòng là bởi vì Thư Hàn xuất sắc hơn ngươi, hay là không cam lòng phụ thân của ngươi một lần nữa lại để ý dến hai tỷ đệ bị vứt bỏ như chúng ta? Nếu như là cái thứ nhất, cả đời này của ngươi sẽ cảm thấy không cam lòng, nếu là vế sau, ngươi có thể nói với phụ thân này của ngươi lập tức rời đi, vừa lúc, ta cũng không muốn nhìn thấy các ngươi.”

Mặt Trang Trạch Lương lúc đỏ lúc trắng, thấp giọng trách mắng: “Thư Tình! Con dù sao cũng là nữ nhi của ta, con không được trách lỗi cha, dù cho ta có làm sai chỗ nào, con cũng không thể nói ra lời ngỗ nghịch phạm thượng như vậy.”

” Lời này,từ lúc ta giao chìa khóa ra đã không còn đúng nữa rồi.” Nhìn đệ đệ từ bên trong chạy ra, Trang Thư Tình nở nụ cười, “Dùng đồ cưới của nương giúp ta chặt đứt tầng quan hệ này với ngài, cũng giống như buôn bán vậy, hai bên cùng có lợi, về sau cho dù Thư Hàn có bản lĩnh ngồi lên vị trí quan nhất phẩm, thì ngài cũng đừng mơ tưởng chiếm được chút gì từ hắn, lời này, đến khi ta chết vẫn không thay đổi.”

”Đương kim thánh thượng lấy hiếu trị thiên hạ...”

Trang Thư Tình lười để ý đến hắn, bước về phía đệ đệ, “Tỷ tỷ giữ lời với đệ rồi chứ?”

Trang Thư Hàn dùng sức gật đầu, trong mắt lộ ra vui mừng, hai ngày này, mọi người đều rất khách khí với hắn, hạ nhân cũng chưa từng chậm chạp nửa phần, bên người còn có Bảo Châu, Nguyệt Minh đi theo hầu hạ, nhưng hắn vẫn rất bất an, lúc nào cũng ngóng trông tỷ tỷ xuất hiện, hiện tại tốt rồi, tỷ tỷ đã đến.

Thấy trên ống tay áo của hắn còn dính mực, Trang Thư Tình cười cười, quay đầu mới nhớ nãy giờ Bạch Chiêm bị gạt qua một bên.

”Đại bá, đây là Bạch công tử, lúc con ở Hội Nguyên Phủ đều là công tử đây chiếu cố mới không phải chịu thiệt.”

Hai tỷ đệ không có đi kinh đô, mà là lưu lại Hội Nguyên Phủ, Trang Trạch Dân nghe cháu nói lúc này cũng chỉ có thể trừng mắt nhìn nàng, chắp tay làm lễ, “Chúng ta ở nơi nông thôn quê mùa, cũng không biết phải nói lời cảm ơn thế nào, mong Bạch công tử ở lại Trang gia mấy ngày, để chúng ta có cơ hội biểu đạt tâm ý.”

Bạch Chiêm sớm đã biết rõ tình huống trong Trang gia, biết người này chính là tộc trưởng, lúc khó khăn chính hắn giúp Thư Tình, thái độ đối với hắn cũng thân thiết hơn hai phần, về phần Trang Trạch Lương, không có sĩ diện tự nhận là phụ thân của Thư Tình, ngay cả ánh mắt cũng chưa từng liếc qua.

”Trang tộc trưởng không cần khách khí, những chuyện ta làm vì Thư Tình đều là chuyện phải làm.”

ý tứ trong lời nói này...

Tuy rằng từ lúc nhìn thấy Thư Tình và nam nhân cùng nhau trở về, trong lòng Trang Trạch Dân liền lờ mờ biết rõ, chỉ là Thư Tình đang trong hiếu kì, làm như vậy, sợ sẽ khiến những lão nhân trong tộc cảm thấy bất mãn.

Liếc mắt nhìn hai người trước mặt, đều là bộ dáng bình bình thản thản cũng khiến hắn cảm thấy an tâm một chút, đang muốn dẫn người vào cửa, chợt nghe thấy Trang Thư Diệu cao giọng nói: “Trang Thư Tình, lúc đó là ai nói chúng ta phải để tang cho mẹ cả, còn lấy việc này phát tác tức giận với chúng ta? Hiện tại ngươi đang còn trong hiếu kỳ lại cùng nam nhân tư thông... A...”

Trang Thư Hàn thu hồi chân, mặt thật lạnh, thanh âm cũng lạnh lẽo, “Nếu ngươi chửi bới tỷ tỷ ta thêm nửa câu, có tin ta lấy mạng của ngươi không!”

Trước mặt mọi người bị Trang Thư Hàn đá một cước, Trang Thư Diệu thật bị chọc giận đến điên rồi, há mồm liền muốn nói ra lời càng thêm khó nghe.

Trang Trạch Dân thấy thế, vội dùng ánh mắt bảo quản gia đem cái miệng của hắn che lại, hung hăng trừng Trang Trạch Lương không có nửa điểm động tác kia, hắn đây là muốn làm gì! Lúc như vậy mà chỉ nhìn?

Trang Trạch Lương vội đỡ Trang Thư Diệu, nhìn hành động của hắn, liền có thể hiểu được,chỉ là làm cho người khác xem.

Trang Trạch Lương ảo não không thôi, hắn vốn định chờ Diệu Nhi nói thêm hai câu sẽ giáo huấn nhi tử một chút để xoa dịu quan hệ của mình và hai tỷ đệ, không nghĩ tới động tác của Thư Hàn nhanh như vậy, làm hòng tính toán của hắn.

”Diệu Nhi, con sao có thể nói như vậy với tỷ tỷ, mau xin lỗi.”

Trang Thư Diệu tức giận muốn chết, nơi nào còn có thể xin lỗi, ngược lại bởi vì phụ thân không giúp hắn mà càng thêm tức giận đến bốc hỏa.

Trang Thư Tình nhìn một màn khôi hài trước mắt, ngay cả tức giận cũng giảm bớt mấy phần, lười để ý đến hai phụ tử kia, nói thẳng với Trang Trạch Dân: “Đại bá, chúng ta vào đi thôi.”

Trang tộc trưởng đang chuẩn bị bộc phát lửa giận, nhưng vẫn miễn cưỡng cười nói: “Để Bạch công tử chế giễu rồi, mời vào bên trong.”

Bạch Chiêm từ nãy đến giờ vẫn im lặng, nhưng lại rất tự nhiên đi đến bên cạnh Trang Thư Tình.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 14:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15928 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69: Không biết xấu hổ

Không ai thèm nhìn sắc mặt Trang Trạch Lương,hắn thấy người đi vào cũng cắn răng nhấc chân đi theo.

”Cha!”

Trang Trạch Lương quay đầu, nhìn thấy nhi tử thường ngày hắn yêu thương có vẻ mặt không cam lòng, lại nghĩ đến Hàn Nhi, trong lòng liền sinh ra chút hối hận, đều là nhi tử, lúc trước sao tâm hắn lại có thể thiên vị như vậy?

Nếu lúc đó đối với tỷ đệ họ tốt một chút, thì hiện tại cũng không đến bước đường này.

Thở dài, Trang Trạch Lương rốt cuộc vẫn đau lòng nhi tử này, đi đến bên người hắn thấp giọng khuyên giải, “Diệu Nhi, đừng làm chuyện ngu xuẩn, bọn họ dám trở về tất nhiên có chỗ để dựa vào, mặc kệ là bọn họ dựa vào cái gì, chỉ cần chúng ta có lợi, dù phải nhẫn nhịn một chút tức giận thì có sao? Có thấy vị Bạch công tử kia phô trương thanh thế không, con nếu có thể cùng hắn giao hảo tốt chính là có bản lĩnh.”

”Nhưng mà...”

”Diệu Nhi, lúc này miệng lưỡi dùcó lợi hại cũng không thể khiến sự tình biến đổi theo hướng có lợi với con.” Ống tay áo vung lên, Trang Trạch Lương ngẩng đầu nhìn tấm bảng lớn treo trước cửa Trang gia, “Hàn nhi đã cắt đứt quan hệ với ta,nên ta làm chuyện gì cũng đều muốn tốt cho con, vì cuộc sống tốt đẹp của chúng ta, sau này con gặp chuyện gì cũng phải dùng đến đầu óc, đừng chỉ biết làm theo ý mình, sẽ hỏng đại sự.”

Trang Trạch Lương vừa đi, ngoài cửa lớn Trang gia cũng chỉ còn lại một mình Trang Thư Diệu, một trận gió thổi tới, hắn rùng mình một cái, cảm thấy lạnh cả người, tâmcũng thật lạnh.

đám người Trang Thư Tình đã vào chính đường.

Quản gia đã sớm phân phó hạ nhân cơ trí đi bẩm báo lão thái gia, lúc này Trang Bình Chí một thân quần áo mới ngồi ở vị trí đầu.

Nhìn thấy đoàn người tiến vào tuy rằng đứng dậy đón chào, nhưng cũng không có tư thái nịnh bợ hay luồn cúi, chỉ là nhìn thoáng qua Bạch Chiêm.

Trang Thư Tình tiến lên dập đầu.

”Đã về thì an tâmở lại. Không có người nào có thể gây khó dễ cho ngươi.”

”Thư Tình đa tạ tổ bá phụ che chở.” Trang Thư Tình đứng dậy, giới thiệu một chút về Bạch Chiêm, vẫn là câu nói lúc trước.

Tựa như lo lắng của Trang Trạch Dân. Trang Bình Chí quả nhiên nhăn mày lại, bất quá cũng may là không có phát tác ngay.

Nhưng lại nhìn chằm chằm Thư Tình, Bạch Chiêm liền cúi người chắp tay lấy lễ, “Gặp qua Trang lão thái gia.”

Trang Bình Chí lúc còn trẻ cũng từng đi qua không ít nơi, nhìn hắn như vậy cũng biết đây không phải người bình thường, dù trong lòng có bất mãn cũng khôngđể khách nhân cảm thấy khó chịu, “Nơi này của chúng ta không có nhiều lễ tiết, Bạch công tử mời ngồi.”

Bạch Chiêm lại càng là người không chú trọng lễ tiết. Hắn cũng không đến ngồi xuống vị trí dành cho khách, mà chọn ghế gần Trang Thư Tình nhất ngồi xuống, bộ dáng đương nhiên kia khiến người khác có loại cảm giác ỷ lớn hiếp nhỏ.

”Khụ, Tình nha đầu. Nghe Hàn tiểu tử nói hai người các ngươi không đi kinh đô, đây là vì sao?”

”Là do vãn bối không muốn ở lại Khê Thủy Trấn, dù cho ta là nữ tử, nhưng cũng không muốn ăn nhờ ở đậu, tổ bá phụ cũng thấy đấy, hiện tại cuộc sống của tỷ đệ chúng ta rất khá.”

”Nhưng ngươi...” Thấy Bạch Chiêm liếc mắt nhìn, Trang Bình Chí rốt cuộc không có nói hết, ý tứ cũng không biểu đạt ra.

Trang Thư Tình cũng không tức giận, “Bạch công tử quả thật đã giúp ta rất nhiều. Nhưng ta vẫn chưa hẳn phụ thuộc vào hắn, nhu nhược dựa vào người khác thì không thể sinh tồn, phải tự lực gánh sinh mới có thể sống tốt, ta hiểu rõ phải dùng khả năng của mình nuôi sống hai tỷ đệ chúng ta. Bản thân Thư Hàn cũng là tự nỗ lực mà được danh sư nhận làm đệ tử, người được Giải Nguyên lần này chính là sư huynh của Thư Hàn, Thư Hàn là nhờ vị danh sư đó tiến cử hiền tài, mới có thể dự thi.”

Nghe được tin tức này, Trang Bình Chí kia sao còn nhớ rõ được những chuyện khác. Hưng phấn đến mặt đều đỏ, đứng dậy xác nhận.”Thật sao?”

”Thiên chân vạn xác, tiên sinh Thư Hàn chính là Phủ quan học sơn của Hội Nguyên Phủ.”

Trang Trạch Lương vừa vào cửa liền nghe được một câu như thế, đầu tiên là sửng sốt, sau là chợt mừng rỡ, đi vài bước đi đến trước mặt Trang Thư Hàn gấp giọng hỏi, “Thật sự là quan học sơn_Tô Văn sao?”

Trang Thư Hàn thối lui một bước, “Chuyện của ta từ sớm đã không có quan hệ với ngài.”

”Ngươi...” Trước nhiều người như vậy lại bị bẽ mặt, Trang Trạch Lương vừa tức vừa thẹn, nhưng khi nghĩ đến lợi ích sau này Trang Thư hàn có thể mang đến, chỉ chốc lát đã đem tức giận áp xuống, ôn thanh nói:“Ngươi có thể bái được Tô tiên sinh làm thầy, cha tất nhiên phải đi đến bái tạ một phen, bằng không người ta lại cho rằng người phụ thân này không biết lễ tiết.”

”Phụ thân ta là Trang tứ gia Trang Trạch Hải đã mất.” ánh mắt Trang Thư Hàn như đao, một đao lại một đao lăng trì cái nam nhân khiến hắn ghê tởm này, “Cần ta mời phụ thân ra sao?”

Trang Trạch Lương còn chưa nói, Trang Bình Chí bên kia đã lớn tiếng mở miệng, “Trạch Dân, mang Thất đệ của ngươiđến nơi khác nói chuyện.”

Trang Trạch Dân tất nhiên là không muốn rời đi lúc này, nhưng cũng không dám ngỗ nghịch lại lời của phụ thân, trong lòng ngầm bực bội lão Thất, cùng với quản gia cơ hồ là nửa bắt buộc dẫn người rời khỏi phòng chính.

”Hàn tiểu tử, tính tình của ngươi vẫn dễ xúc động như trước.”

Trang Thư Hàn mím môi không nói.

Trang Thư Tình liếc mắt nhìn đệ đệ, tiếp nhận lời nói, “Tổ bá phụ nói rất đúng, tuổi hắn dù sao vẫn còn nhỏ, cảm xúc chưa thu liễm được tốt, chờ sau này khi lớn lên sẽ không còn như thế.”

”Dù sao thì so với trước khi rời đi đã tốt hơn nhiều.” Trang Bình Chí thật sâu nhìn cháu gái này một chút, có thể trong thời gian ngắn ngủi vài tháng khiến cho tiểu tử này trưởng thành như vậy, chức tỷ tỷ này nàng làm rất tốt, so sánh với ẩn nhẫn lúc trước, hiện thời cũng đã bộc lộ tài năng, Trang gia có hai tỷ đệ này, tương lai nhất định sẽ đi lên.

”Lúc đó ngươi không sợ trả giá nhiều như vậy cũng phải chặt đứt quan hệ cùng lão Thất,đã nghĩ trước sẽ có ngày như hôm nay?”

”Ngài cũng thấy được, ta không thể không đề phòng, ta cũng không có phòng sai, hắn biết được tiên sinh Thư Hàn là Tô tiên sinh, việc đầu tiên nghĩ đến không phảimừng thay Thư Hàn, mà là muốn mượn việc này đến bái phỏng để tiến thân, thật may lúc đó ta quyết định như vậy.”

Trang Bình Chí là lão nhân thành tinh, tất nhiên nhìn ra được lão Thất muốn làm gì, đangmuốn giúp hắn che lấp một hai, nhưng Tình nha đầu đều vạch trần thẳng thừng như vậy hắn nói cái gì cũng đều dư thừa, “Hàn tiểu tử còn nửa tháng là đến kỳthi, phải lấy việc này làm trọng.”

”Ta cũng có ý tứ này, Thư Hàn không thể phân tâm, phải nhờ tổ bá phụchú ý, không thể để những người không liên quan đến quấy rầy hắn.”

”Ta đã biết.” Trong lòng có tính toán, Trang Bình Chí tất nhiên sẽ không vì việc này mà bất hoà với tỷ đệ bọn họ, sảng khoái đáp ứng, ngược lại cũng nhắc nhở một câu, “Bọn họ về Trang gia, ta cũng không thể đuổi người đi, nếu ngươi không muốn bọn họ có cớ áp chế thì phải cẩn thận.”

Bạch Chiêm khẽ cười một tiếng, “Lão thái gia nghĩ nhiều, tâm ý của ta quả thật không thể che giấu, trưởng bối trong nhà đều đã biết, Thư Tình còn có hai năm hiếu kỳ, việc ta muốn làm, đó là ở trong hai năm bảo vệ nàng thật tốt, không khiến nàng chịu khổ, chịu tội, bị người khi dễ, chờ hiếu kỳ qua sẽ lập tức cưới nàng về nhà.”

Ý cười thu lại, âm thanh Bạch Chiêm nhẹ nhàng phảng phất, nhưng lọt vào tai người khác, lại như sấm đánh, “Nàng lúc trước đã chịu nhiều khổ cực, lúc đó do ta không biết, nên bất lực không thể làm gì, hiện tại và về sau, một chút khổ cực ta cũng không nở để nàng phải chịu, lão thái gia yên tâm, ta sẽ trân trọng nàng, nếu như có một số người không chịu để vào mắt, ta liền móc nó ra, miệng nếu không nói được lời tốt đẹp, ta liền rút lưỡi hắn, nếu trong lòng dám tính kế nàng, vậy ta sẽ đào tim hắn ra cho chó ăn, ta nói được thì làm được, không ai nguyện ý để người khác khi dễ, nhất là Thư Tình, nàng so với bất kì ai đều có tư cách có cuộc sống tốt nhất. “

Cả phòng đều yên tĩnh.

Những người nhát gan đều thả chậm hô hấp, chỉ sợ mình có chút biểu hiện gì khiến Trang Thư Tình bất mãn thì nam nhân đứng ở đằng kia nhất quyết sẽ không tha.

Trang Bình Chí chuẩn bị mở miệng nói chuyện nhưng thật sự lại không tìm được lời nào để nói.

Hắn biết, nam nhân này đãdám nói thì dám làm.

Hơn nữa hắn thật sự có khả năng làm được.

Người như vậy, Tình nha đầu thế nào lại gặp được!

Cơ hồ ánh mắt khắp phòng đều dừng trên người Trang Thư Tình, nhưng Trang Thư Tình coi như không thấy, vẫn cười bình thãn như trước, “Tổ bá phụ, ngài cũng nghe rồi đó, hắn nói hắn có thể bảo vệ ta, ta còn lo sợ gì chứ? Hiều kỳ của nương ta sẽ làm tròn trách nhiệm, nhưng mà nếu có một số người bởi vì vậy mà vung tay vung chân với ta, ta nhất định sẽ phản kháng.”

Trang Bình Chí thở dài, rốt cuộc là cam chịu không có nói thêm nửa câu.

Quay đầu phân phó xuống, chuyện của hai tỷ đệ này, cấm bàn tán! Nhất là toàn gia Trang Thất kia.

”Đúng rồi tổ bá phụ, Thư Tình còn có một việc muốn cầu ngài hỗ trợ.”

”Chuyện gì?”

Trang Thư Tình nhìn bảo Trần Nguyên ôm người tiến lên, “Thư Cố, đệ dập đầu trước tổ bá phụ đi.”

Trang Thư Cố bước xuống đất, nghiêm nghiêm chỉnh chỉnh bái lễ.

”Đây là...”

”Lát nữa tỷ tỷ sẽ nói tỉ mỉ chuyện này với đệ.” Trang Thư Tình trấn an đệ đệ một câu trước, “Đây là hài tử ta nhặt được, bây giờ còn có vết thương trên người, ta đặt tên là Trang Thư Cố, mong tổ bá phụ đồng ý cho hắn nhập gia phả.”

Trang Bình Chí nhíu mày, “Thế nào lại phải nhập gia phả? Nếu ngươi có năng lực, muốn dưỡng vài người như vậy cũng không có vấn đề, cho tiểu tử kia họ Trang cũng không sao, nhưng không nhất định phảinhập gia phả.”

”Đứa nhỏ này phải nhập gia phả, mong tổ bá phụ thành toàn.”

”Một tiểu cô nương, tính tình như thế nào lại quật cường như vậy.” Trang Bình Chí lắc đầu, trong lòng hắn cân nhắc một chút rốt cuộc vẫn là gật đầu, “Chỉ tiểu tử này thôi, về sau không có người thứ hai.”

”Vâng.” Nhiệm vụ khi trở về đã hoàn thành, Trang Thư Tình cao hứng, ngay cả giọng nói cũng vui vẻ hơn.

Trang Bình Chí nhìn thấy nàng như vậy tâm tình cũng thoải mái vài phần, đối với người ngoài cũng có thể thân tình đối xử như vậy, về sau đối với tộc nhân chắc chắn sẽ không keo kiệt, cũng có thể giúp đỡ một hai.

Chưa kể tiểu tử này về sau cũng có thể có tiền đồ như Hàn tiểu tử, lấy bản lĩnh giáo dục của Tình nha đầu hắn chắc chắn tương lai của tiểu tử này sẽ không kém.

Huống chi...

Trang Bình Chí nhìn về phía Bạch Chiêm, hắn tuy rằng không biết người này rốt cuộc có thân phận gì, có địa vị lớn thế nào, nhưng hắn tin tưởng hai mắt của mình, người có một thân khí thế như vậy, sẽ không phải người bình thường.

Chỉ cần Tình nha đầu có bản lĩnh khiến người này đặt nàng ở trong lòng, trước khi hắn nhắm mắt, chắc còn có thể nhìn thấy ngày Trang gia vinh hiển.

Trang gia không có ở riêng, người mỗi một năm lại tăng lên, tòa nhà mỗi nămlại xây thêm, đôi khi có chút va chạm cũng do ở cùng một chỗ.

Khu của Trang tứ gia vốn là thu trở về, hiện tại đã cho người đến dọn dẹp, viện này tất nhiên giao lại cho con cái thừa tự.

Bạch Chiêm đương nhiêntheo tới, Trang Bình Chí cũng không biết là đã quên hay như thế nào, lại không an bày phòng khách cho hắn.

Cơ hồ là cam chịu quan hệ của hai người.

”Lão gia tử này là người đã thành tinh.”

”Đối với môt lão nhân có thể nâng đỡ được cả một gia tộc mà nói, vĩnh viễn không phải người có năng lực bình thường,là người đứng đầu gia tộc,mặc dù hắn có tư tâm, nhưng đối với tỷ đệ chúng ta vẫn thật tâm trân trọng, việc này là đủ rồi.”

Bạch Chiêm cũng nghĩ như vậy, đồng ý với nàng, lão gia tử này quả thật có tư cách làm một vị trưởng bối.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 14:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15928 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 70: Goá chồng trước khi cưới

Trang Thư Tình muốn cùng Thư Hàn nói nhiều hơn vềchuyện Trang Thư Cố, thấy Bạch Chiêm một chút cũng không có ý rời đi, nàng liền dứt khoát không nhìn đến hắn, đem lai lịch của Thư Cố kể rõ ràng.

Trước đó chưa có thương lượng về quyết định này với Thư Hàn, Trang Thư Tình cũng lo lắng hắn sẽ có khúc mắc.

Trang Thư Hàn an tĩnh nghe, trừ bỏ ánh mắt suy tư một chút, biểu tình cũng không có thay đổi gì.

” Về sau đệ sẽ chiếu cố tốt tiểu đệ đệ.”

Lời cam đoan này so với ngàn vạn lời khác càng có sức nặng hơn, lo lắng trong lòng Trang Thư Tình không còn, xoa xoa đầu của hắn nói: “Yên tâm, tỷ tỷ sẽ không bởi vì có thêm một đệ đệ màkhông thương đệ.”

tai của tiểu thiếu niên tuấn tú nhất thời đều đỏ.

Trong lòng vụng trộm nhẹ nhàng thở ra, kỳ thực, hắn chính là lo lắng chuyện này.

”Hai ngày này trở về, Trang gia đối tốt với đệ không? Còn có người đó, có tới quấy rầy đệ không?”

”Sáng sớm hôm nay đệ mới nhìn thấy hắn, người của Bạch công tử không cho hắn có cơ hội đến gần đệ.”

”Thật tốt.” Trang Thư Tình nhíu mày nhìn về phía Bạch Chiêm, “Phải nên cảm tạ mới được.”

Bạch Chiêm nhíu mày, “Không bằng đổi phương thức cảm tạ khác được không?”

”Ví dụ như...”

”Ví dụ như đổi xưng hô đi, không cần công tử hay thiếu gia, gọi thân thiết một chút.”

”Bạch Chiêm?”

”Thiện.” Bạch Chiêm vỗ vỗ hai tay, “Gọi cái này đi.”

“...” Hô thẳng kỳ danh của người ta thật sự có thể? Trang Thư Tình có loại cảm giác nâng đá đè chân mình.

”Thư Hàn ngươi cũng đổi cách gọi đi. Nếu gọi một tiếng tỷ phu thì càng tốt.”

Trang Thư Hàn trả lời là đứng dậy, chạy lấy người.

Trang Thư Tình buồn cười.

Bất quá nghỉ tạm một lát, Trang Thư Tình liền phải đi thỉnh an các vị trưởng bối. Đi hết một vòng đã đến thời gian dùng cơm chiều.

Bữa cơm này tất nhiên là ăn cùng với môt nhà Trang Trạch Dân.

Nam một bàn, nữ nhânmột bàn ở sau tấm bình phong.

Chu thị nghe trượng phu câu nệ nói lời khách khí xong, cũng không khỏi thấp giọng hỏi, “Vị Bạch công tử này và con... Con đừng trách bá nương lắm miệng, xuất thân của hắn không bình thường, con gả qua có phải chịu tội hay không?”

Trang Thư Tình nâng đũa gắp chút đồ ăn qua cho bá nương, “Có câu mỗi người mỗitên sẽ có vận mệnh riêng của mình. Đã là mệnh thì không thể cưỡng cầu, con không có dũng khí như nương. Nhưng nam nhân này nếu như thực sự thuộc vềcon, con sẽ không đẩy ra, nếu như không phải của con, dù con có nghĩ cách níu kéo cũng không được. Hiện tại nói chuyện này còn quá sớm, bá nương không cần lo lắng,con sẽ không để bản thân mình chịu khổ.”

Có một số việc không thể khái quát bằng hai chữ chịu thiệt, Chu thị thở dài trong lòng, bất quá Thư Tình thấu triệt như vậy, nàng cũng sẽ không nhiều lời nữa, tiểu cô nương này rất chú ý, không cần mình đến vung tay múa chân.

”À, còn một chuyện nữa, bây giờ con trở về cũng đúng lúc ngày lành của Mẫn tỷ tỷ sắp đến phải không?”

Động tác Chu thị ngừng lại. Ngồi bên cạnh Chu thị còn có một nữ nhi khác tên là Trang Thư Lan, mới mười một tuổi, có quan hệ tốt nhât với đại tỷ. Vừa nghe đến đây liền đỏ hốc mắt, cũng đã quên lời nói lúc trước mẫu thân căn dặn, căm hận nói: “Đại tỷ không gả đi được.”

Trang Thư Tình ngẩn người, vội buông bát hỏi, “Xảy ra chuyện gì?”

”Nam nhân kia tháng sáu năm trước bệnh tình bắt đầu chuyển biến xấu, nhưng gia đình đối phương một mực gạt. Tháng mười còn nhờ bà mối tới hỏi, nói là tháng mười có ngày tốt, muốn thành hôn trước, lý do này vừa nghe liền biết là cái cớ, cha lặng lẽ đi hỏi thăm, mới biết được nam nhân kia nhiễm bệnh vì miệt mài quá độ, trước mắt thấy đã không còn sống được bao lâu, muốn đem đại tỷ cưới về xung hỉ, cha muội đương nhiên không đáp ứng, nhất định bắt bọn họ từ hôn, đối phương tất nhiên không đồng ý, kết quả không bao lâu sau, thì nam nhân kia chết, đại tỷ liền oan uổng goá chồng trước khi cưới, đại tỷ, cả đời đại tỷ đều đã bị hủy .”

Nói xong lời cuối cùng, Trang Thư Lan không thể không che miệng giấu lại tiếng khóc.

Chu thị càng là nhịn không được rơi lệ, nước mắt trên gương mặt khiến lớp son phấn bị nhoè đi, lúc này Trang Thư Tình mới phát hiện chỉ có thời gian mấy tháng mà bá nương đã già đi nhiều như vậy.

”Trở về không thấy được Mẫn tỷ tỷ, con còn tưởng nàng bận quá mức, cũng là con hồ đồ, đi vội vàng như vậy, lúccon trở về Mẫn tỷ tỷ sao lại không gặp mặt được?” Trang Thư Tình gắt gao nhăn mày lại, “Hiện tại đã không thể tìm được đối tượng khác sao? Đối phương có nói gì không?”

”Nói?” Chu thị cười khổ, “Bọn họ còn hận không thể khiến Mẫn nhi của ta cùng chết theo con bọn họ, có thể nói cái gì, dù cho tất cả mọi người biết nữ nhi của ta vô tội, nhưng nàng cũng đã trở thành goá phụ trước khi cưới, huống chi Bành gia kia còn nơi nơi nói Bành gia hắn không có nhi tử cũng bởi vì Mẫn nhi của ta mệnh khắc phu, nhà ai mà không kiêng kỵ điểm ấy? Mẫn Nhi số khổ của ta...”

Trang Thư Lan vừa gạt nước mắt vừa nghẹn ngào nói: “Đại tỷ còn sợ ảnh hưởng đến hôn sự của ta, muốn cắt tóc làm ni cô, Thập Nhị tỷ, đại tỷ thường nói tỷ rất thông minh chắc chắn có thể nghĩ ra được chủ ý tốt, tỷ mau giúp đại tỷ đi, đại tỷ tốt như vậy dựa vào cái gì lại chịu oan ức kia, Bành gia mặc kệ nhà ta, muốn kéo đại tỷ cùng chết, không chết không buông. “

Chu thị không khỏi hy vọng nhìn về phía Trang Thư Tình.

Bị hai ánh mắt tha thiết chờ mong, Trang Thư Tình nhất thời cũng chỉ có thể cười khổ, nàng hoàn toàn không quyền không thế, chuyện như vậy phải là người có năng lực lớn mới có biện pháp, nàng có thể đi được đến bây giờ, cũng chính vì nàng hiểu được phải đi ra ngoài không thể chịu ép buộc trong nhà.

Trang Thư Mẫn không giống nàng, khép nép quy củ làm tròn bổn phận tiểu thư khuê các của nữ tử cổ đại, nếu người khác gán cho nàng cái danh goá chồng trước khi cưới, bản thân nàng cũng nhận mệnh mà tán thành.

Nàng phải làm như thế nào mới có thể đem vận mệnh của nữ tử ấy kéo ra khỏi vũng bùn?

”Thập Nhị tỷ...”

Cánh tay bị nắm có chút đau, Trang Thư Tình vỗ vỗ tay Trang Thư Lan, “Ta đi gặp Mẫn tỷ tỷ trước rồi nói sau.”

”Được, hiện tại chúng ta cùng đi.” Trang Thư Lan lôi kéo người liền muốn đứng dậy, lại bị Chu thị dùng sức đè lại, “Không vội, ở đây một hồi, để Thập Nhị tỷ của conăn cơm trước.”

”Mẫn tỷ tỷ như vậy, con sao còn có thể nuốt trôi.” Trang Thư Tình đứng dậy, “Bá nương người không cần phải khách khí, con không có coi mình như khách nhân, người cũng đừng coi con là khách nhân.”

Chu thị nén nước mắt liên tục gật đầu, nếu không phải bên ngoài đang có khách, bà cũng muốn đi theo các nàng.

Hai tỷ muội cơ hồ là dùng chạy tới trước cửa phòng Trang Thư Mẫn.

Trong phòng tối đen.

Trang Thư Lan nhỏ giọng giải thích cho nàng, “Đại tỷ hiện tại rất ít ra ngoài, cũng không cho chúng ta thường xuyênđi vào, nàng tin những lời nói bên ngoài, sợ bản thân mình đem đến điềm xấu cho người khác.”

”Đồ ăn đã đưa vào trong phòng chưa?”

”Đã đưa. Nhưng đại tỷ ăn rất ít.”

Trang Thư Tình trầm mặc một lát, “Muội trở về ăn cơm với bá nương, tỷ đếntrò chuyện cùng Mẫn tỷ tỷ.”

Trang Thư Lan vâng một tiếng. Không nói thêm lời vô nghĩa, liền xoay người rời khỏi, nàng đã không còn biện pháp với đại tỷ, chỉ mong rằng Thập Nhị tỷ có thể khuyên giải.

Cửa phòng không khóa kín, Trang Thư Tình cũng không gõ cửa, trực tiếp đẩy cửa vào.

Nương theo ánh đèn mờ nhạt ngoài hành lan, nhìn người đang ngồi trước bàn trang điểm.

”Trên đường về muội vẫn luôn nghĩ, Mẫn tỷ tỷ khi nhìn thấy muội trở về nhất định rất vui. Khẳng định còn có thể thẹn thùng e lệ lôi kéo muộiđi xem đồ cưới của tỷ, muội còn nghĩ rằng muội trở về thật đúng lúc. Vừa tới đã có thể chứng kiến tỷ tỷ thành thân, nhìn thấy tỷ tỷ hạnh phúc, nhưng mà khi muội trở về lại không nhìn thấy người, còn nghe được biến cố lớn như vậy.”

”Tình muội muội...”

”Mẫn tỷ tỷ muốn ở trong căn phòng này suốt đời sao?”

Thích ứng được với bóng đêm. Trang Thư Tình nhìn người nãy giờ thẫn thờ ngồi đang đứng dậy đi về phía nàng, một đường làm đổ mấy chiếc ghế, đụng phải bàn, làm nghiêng chén trà, phảng phất như đang lướt qua thiên sơn vạn thủy mới có thể đi đến trước mặt nàng, sờ soạng nắm lấy tay nàng, dùng sức như là đem hết toàn bộ khí lực của cơ thể.

”Tình muội muội, muội tới cứu ta sao?”

Trang Thư Tình chịu đựng đau đớn, nhìn bàn tay gầy gò đặt trên người, vì gầy đi mà khuôn mặt càng nhỏ ngược lại vành mắt có chút lớn nhìn thật sự rất dọa người.”Tỷ tỷ nguyện ý để ta cứu, ta có thể cứu.”

” Cả đời cha ta lương thiện, vì ta mà người đỏ mắt, nương sầu đến bạc tóc, huynh đệ nghe lời nói không xuôi tai liền đánh nhau với người ta, muội muội ở trước mặt ta cười cũng không dám cười, lời nói đều phải nghĩ trước nghĩ sau, sợ khiến ta thương tâm... Tình muội muội, ta đều thấy được. Ta đềubiết hết, ta không muốn người nhà vì ta mà bận tâm. Nhưng ta không biết phải làm sao, ta không biết, có đôi khi thật muốn chết cho xong hết mọi chuyện, nhưng ta không dám, nếu ta làm như vậy, cha mẹ sẽ càng thêm thương tâm, muộichỉ ta đi, ngươi cứu ta đi, muốn sống saolại khó như vậy!”

Ôm tỷ tỷ đang dốc hết uất ức,đau thương mà khóc,đau lòng nhìn người gầy đến trơ xương.

Các nàng chỉ ở chung ngắn ngủi vài ngày, sau đó liền tách ra gần nửa năm, nhưng cô nương thiện lương này, kể từ khi nàng tỉnh dậy ngoài đệ đệ ra cô nương này là người duy nhất đối tốt với nàng mà không có bất kì tâm tư gì.

Thậm chí nàng còn chưa kịp tặng lễ, thì Thư Mẫn đã tặng cho nàng trước.

Vận mệnh có đôi khi thật trêu ngươi, bắt nạt người yếu, cô nương này rất thiện lương, cho nên ngay cả lão thiên gia cũng phải khi dễ nàng một chút, sau đó cao cao tại thượng nhìn nàng vô lực mà giãy dụa, ở trong bóng tối mà trầm luân.

Làm sao có thể nhìn thấy hy vọng sống đây?

Bên ngoài rất nhiều người đến.

Một căn phòng nhỏ mà tất cả mọi người đều đến, ngay cả Trang Bình Chí cũng không ngoại lệ.

Bạch Chiêm là ngoại nhân duy nhất, sau khi hắn thấy Trang Thư Tình rời đi không bao lâu cũng liền đi theo, hắn nói, “Ta sẽ lo lắng nếu Thư Tình không ở dưới mí mắt của ta.”

Một câu nói như vậy, làm cho không người nào có thể cự tuyệt.

Không một người nói chuyện, ngay cả gạt nước mắt cũng không phát ra tiếng động.

Thế giới thanh tĩnh giống như chỉ còn lại một người đang ủy khuất kia, ai cũngchỉ có thể thương tâm, trầm mặc nghe tiếng khóc.

Giờ khắc này, nàng ở trong lòng muội muội nhỏ hơn nàng nhiều mà phát tiết tất cả uất nghẹn của nàng, tất cả thê lương, sợ hãi cùng bất lực.

Bạch Chiêm nằm trên nóc nhà, ánh trăng bàng bạc phủ lên người hắn, khiến cho vẻ mặt hắn càng thêm tĩnh lặng.

Hắn đang suy nghĩ, lúc đó khi Thư Tình bị buộc đến đường cùng, có phải nàng cũng khóc như vậy, nhưng hắn biết, lúc đó nhất định không có aian ủi nàng, không có người nào xuất hiện để nàng dựa vào, nàng chỉ có thể dựa vào chính mình, mang theo một thân thương tích, hao hết tâm tư trốn tới Hội Nguyên Phủ.

Mà lúc này, nàng lại thành trụ cột của người khác.

Không biết bao lâu, tiếng khóc rốt cục dần dần yếu đi, chỉ chốc lát, Trang Thư Tình bước ra, đối mặt với ánh mắt của mọi người ngoài sân nhìn nàng, “Đang ngủ.”

Chu thị vội vàng đi vào chiếu cố.

Trang Thư Lan cũng nhanh chóng theo vào, chân vượt qua ngưỡng cửa lại lui về phía sau, trịnh trọng cúi đầu với với Trang Thư Tình, “Cám ơn Thập Nhị tỷ, đại tỷ đã lâu rồi chưa có ngủ an ổn như vậy.”

Trang Thư Tình kéo nàng đứng lên, vén tóc mai ra sau tai nàng, “Muội là một muội muội tốt.”

trên mặt Trang Thư Lan có chút nóng, chạy chậm vào phòng.

”Được rồi, tất cả giải tán đi.” Nói vài đứa nhỏ về phòng, Trang Bình Chí vừa quay đầu lại nhìn thấy Bạch Chiêm từ trên nóc nhà nhảy xuống, rất tự nhiên đem áo choàng cầm trong tay phủ lên người Tình nha đầu, da mặt không khỏi có chút rút rút, “Một đường bôn ba, các ngươi cũng mệt mỏi rồi, những chuyện này ngày mai lại nói, trở về nghỉ ngơi đi.”

”Vâng, tổ bá phụ nghỉ ngơi, Thư Tình cáo lui.”

--- ----


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Haiduong1931, Phuongthaoneh và 151 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.