Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 18.11.2017, 14:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15869 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62: Bán con

Trần Nguyên bay nhanh trở về, sắc mặt trông không tốt cho lắm, “Công tử, hổ đực và hổ cái còn ở trong thôn, nha dịch nhận mệnh không để hổ rời khỏi thôn.”

”Người ở nơi này sống chết đều mặc kệ?”

”Điều thuộc hạ nghe được chính là như vậy.”

Hy sinh người của cả một thôn để chặn hai con hổ? Bạch Chiêm nhăn mày lại, “Nếu như ngăn không được thì sao?”

Ý của công tử chính là thả hai con hổ kia? Trần Nguyên vụng trộm liếc nhìn Trang tiểu thư, nếu không phải ở trước mặt Trang tiểu thư, công tử cũng sẽ không làm như vậy đi, tin rằng công tử sẽ trực tiếp giết chết rồi ném xác của hai con hổ đến trước cửa nha môn.

”Rống rống!” Tiếng gầm của hổ truyền đến, Trang Thư Tình ngồi ngay ngắn.

Bạch Chiêm cúi đầu, “Nó đang nói cái gì?”

”Nó đang gọi con của nó.” Trang Thư Tình nghiêng đầu nâng tầm mắt lên,“Ta đoán nó muốn dùng mạng của toàn bộ người trong thôn trang để đổi lấy mạng của con nó, vì hổ con, nó sẵn sang cắn chết tất cả mọi người trong thôn, chỉ cần tìm được hổ con thì mạng của người trong thôn sẽ được bảo toàn, nhưng nếu bây giờ cứ tiếp tục giằng co như vậy sẽ khiến hổ đực và hổ cái nghĩ rằng con của chúng đã chết, như vậy mạng của người trong thôn sợ là… “

Bạch Chiêm hiểu rõ gật đầu, “Muốn vào thôn?”

“... Ân, muốn vào xem, một người tạo nghiệt không có đạo lý nào mà toàn thôn phải chịu cùng.” So với người trưởng thành có quá nhiều tạp niệm, nàng càng lo lắng hơn cho những hài tử vô tội.

Làm tỷ tỷ của một đứa nhỏ nhiều năm, đem đứa nhỏ bảo vệ phía sau người đã dần trở thành bản năng của nàng.

”Vậy chúng taliền đi vào thôn, Trần Nguyên, ngươi phái người đi ai, nếu còn sống thì mau mang đến đây.”

”Vâng.”

Cửa thôn bị không ít những người áo xanh vây quanh. Bên hông nha dịch đeo đại đao, có người nhướng cổ nhìn vào trong thôn, cũng có người đút tay vào túi đứng thẳng giậm chân. Hoặc là ngồi cùng nhau hút môt hai cây thuốc lá để chống lạnh.

Nghe thấy tiếng vó ngựa, mặc kệ là đang làm gì đều ào ào nhìn qua, có người gấp gáp cầm chuôi đao trong tay đứng dậy.

”Người tới là ai.”

”Nhường đường.” Bạch Chiêm lười nói lời vô nghĩa, kiềm cương ngựa lại, hai chân kẹp chặt bụng ngựa, ngựa hí dài một tiếng, chống hai vó trước lên rồi lao đi nhanh chóng, người hai bên thấy thế đành phải nhường đường, ngựa một đường chạy thẳng vào thôn.

Trang Thư Tình kinh ngạc.”Cứ như vậy, có thể ngăn được hổ sao?”

”Ngăn? Nếu như thực để hai con hổ thoát ra thì bọn họ nhất định sẽ là người chạy trốn nhanh nhất, bằng khả năng của bọn họ cũng chỉ có thể hù dọa một số dân chúng.” Bạch Chiêm đã thấy được kia hai con hổ kia, trên người dính đầy máu, móng vuốt kia còn đang ấn một người xuống.

Cách đó không xa nằm ước chừng có sáu bảy người. Trẻ có già có, nhỏ nhất phỏng chừng cũng chỉ có bốn năm tuổi.

Trang Thư Tình cũng thấy được, “Để ta xuống.”

Bạch Chiêm ôm người nhảy xuống, chân Trang Thư Tình có chút nhuyễn, không khỏi dựa vào nam nhân phía sau.

Nam Châu ôm hộp gỗ tiến đến, “Tiểu thư.”

Trang Thư Tình nhìn chằm chằm hai con hổ kia cũng không có quay đầu, “Ngươi ở chỗ này chờ, kia nào ta gọi thì ngươi hãy tới.”

”Vâng.”

”Ta nhớ là thân thủ của Bạch công tử rất tốt.”

Bạch Chiêm gật đầu, đó là đương nhiên, “Không có người nào có thể trở thành đối thủ của ta.”

”Tốt. Nếu như lát nữa hai con hổ có công kích ta, công tử phải bảo vệ ta tốt.”

”Không nắm chắc thì đừng đi qua.” Hắn nghe thật rõ khiếp ý trong lời nói của nàng, Bạch Chiêm gắt gao giử chặt cổ tay Trang Thư Tình.”Những người này dù có chết hất cũng không liên quan đến nàng.”

Trang Thư Tình đúng là thật sợ hãi.

Trước kia nàng cũng chỉ nhìn thấy những con hổ ở trong chuồng, được nuôi lớn trong sở thú, còn đây loài hổ lớn lên trong tự nhiên hung tính và sự hoang dại không có cách nào so được, mà hiện tại, nàng lại đối mặt với loài động vật nguy hiểm này, lại không có gì để ngăn cách, nàng cảm thấy sợ hãi.

Đương nhiên. Nàng có thể lập tức xoay người rời đi, nhưng mà...

Nhìn đứa nhỏ nằm khóc đến thanh âm đều lạc đi, khàn đục ở cách đó không xa. Nàng không có cách nào di chuyển bước chân.

Nàng sẽ nhịn không được mà nghĩ, ông trời cho nàng khả năng như vậy, có phải là vì muốn nàng đối mặt với những loại tình huống như thế này?

Trên tay có cảm giác ấm áp.

Trang Thư Tình cúi đầu, một nam nhân mà có được đôi tay như vậy, đến nàng là nữ nhân cũng phải ghen tỵ, trắng sáng như bạch ngọc, mười ngón tay thon dài, mỗi một đốt ngón tay nhìn không rõ lắm, nếu như không phải bàn tay này lớn hơn nhiều so với tay của nữ tử thì dù có nói là tay của nữ nhân không ai mà không tin, còn bàn tay nàng a, nhìn thật giống như bàn tay của nha hoàn hay làm việc nặng.

”Yên tâm, nếu như đến hai súc sinh này mà ta còn đối phó không được thì đã sớm chết từ lâu.”

Trang Thư Tình không có tránh tay ra, tim đập dần đều lại, nhẹ giọng nói: “Không cần biểu hiện địch ý ra với chúng, ta đến.”

Đối với Bạch Chiêm mà nói, sử dụng biện pháp mềm dẻo trước mặt đối thủ hắn chưa từng làm bao giờ, bất quá vì Thư Tình, ngược lại còn khiến hắn sinh ra tâm lý bảo vệ, tâm tình liền đều tốt hơn nhiều.

Hổ đực hướng hai người rống lên một tiếng mang ý cảnh cáo, Trang Thư Tình dừng bước lại, vì hơi khẩn trương nên thanh âm có chút gấp,:”Con của ngươi ta đã cho người đi tìm, cam đoan sẽ mang con của ngươi toàn vẹn trả về, nhất định sẽ nhanh hơn nhiều so với việc các ngươi đang làm, tạm thời các người đừng đả thương người ở đây, nhất là trẻ con.”

”Rống!”

”Ta biết là con người làm hại, nhưng trẻ con là vô tội.”

Thấy đối phương là con người nhưng có thể nghe hiểu được tiếng của chúng, hai con hổ từ từ đến gần Thư Tình, rống lên liên tục, tiếng sau so với tiếng trước càng thêm gấp gáp.

Bạch Chiêm muốn đem người bảo vệ ở phía sau, Trang Thư Tình nhận thấy hành động của hắn, vội vàng dùng sức nắm chặt tay của Bạch Chiêm, lúc này hắn mới kiềm nén hành động của mình lại.

”Ta biết, ta biết, các ngươi đừng nóng vội, bằng hữu của ta đều là có bản lĩnh, nếu con của các ngươi thật sự còn ở đây, bọn họ nhất định có thể tìm được.”

Lúc này hổ đực chỉ cách Trang Thư Tình có ba bước, thanh âm của nàng đè thấp lại, “Ta đã gặp qua bộ tộc sói trắng, cũng đã từng trị thương cho bọn họ, chỉ cần con của các ngươi còn sống ta sẽ tận lực chữa trị cho nó.”

”Rống rống!”

”Đúng, là ta.”

Cho đến một lúc sau, Trang Thư Tình mới nhẹ nhàng thở ra, quay đầu nói với Bạch Chiêm: “Chúng đã từng nghe về ta, hình như ta rất nổi danh ở dãy núi kia thì phải.”

Bạch Chiêm nhăn mày lại một chút.

Hắn nhớ tới tình cảnh khi đang tập trung tinh thần cứu trị cho bầy sói trắng trong gió tuyết.

Lão hổ chủ động nhường đường, Trang Thư Tình hiểu ý, vội chạy đến xem động tĩnh của đứa nhỏ trước mặt.

dò xét cơ thể của nó một chút, còn sống, tạm thời sẽ không có việc gì, Trang Thư Tình nhẹ nhàng thở ra, đang muốn cởi áo choàng của mình xuống lại bị Bạch Chiêm đè lại, ý bảo Trần Nguyên tiến lại.

Từ khi biết hôm nay tới đây để làm gì, Trần Nguyên liền dẫn theo hai kiện trang phục để dự phòng, thật đúng là không có sai, hiện tại liền có chỗ để dùng.

Áo choàng che lại thần mình đứa nhỏ, Trang Thư Tình ngẩng đầu nhìn bốn phía.

Đây là một chỗ ở dưới cây đa lớn, đến mùa hè quả thật là một nơi lí tưởng để nghĩ mát,nhưng hiện tại dưới đất đầy vết máu loang lổ, dưới gốc cây có bảy người nằm xung quanh, không phát ra tiếng động, không biết là đã chết hay đang hôn mê, bắt đầu có những tiếng hô lớn, “Cứu, cứu ta, cứu ta!”

Cửa của mỗi nhà vẫn đang một mực đóng kín lúc này liên tục mở ra, trên tay mỗi người kia đi ra đều cầm một thứ để đề phòng.

Một lão nhânđược nâng qua, than thở khóc lóc hô to, “Đại nhân cứu ta!”

Nơi này không có ai gọi là đại nhân, cho nên không có mấy người để ý.

Trang Thư Tình nhìn người vây tới, hỏi, “Đứa nhỏ này là người nhà ai?”

”Nhà ta, nhà ta.” Một nam một nữ từ trong đám người run run chạy lại, nhưng cũng không tiến lên, nam nhân kia dương cổ lên nhìn vài lần, “Tiểu thư, con tôi còn thở không?”

”Còn sống, chỉ là bị thương không nhẹ...”

”Vậy không trị được, không trị được.” Nam nhân rụt trở về, nữ nhân kia đứng lau nước mắt, nhưng không có bất kỳ động tác nào khác.

trái tim Trang Thư Tình lạnh băng, cả người cũng lạnh run, nàng biết ở cổ đại mạng người không đáng giá bằng tiền, chỉ cần có thể sinh tiếp, mỗi nhà đều đông đúc, dù sao cũng chỉ là mạng một đứa nhò thôi, nhưng mà... Có thể dễ dàng bỏ mặc như vậy được sao, nàng chỉ nói nó bị thương không nhẹ, không phải nói không thể trị hết.

Ngay đến cả loài hổ khi bị mất con còn tình nguyện đối địch với con người cũng phải mang con của nó trở về, còn người thì sao a?

Cúi đầu nhìn đứa nhỏ, da đều đã nứt toạc nằm trên mặt đất, mặc dù gió không thổi nhưng tâm thật lạnh, vẻ mặt Trang Thư Tình từ trước đến nay chưa từng lạnh lẽo như vậy, “Đứa nhỏ còn sống.”

Lúc này đứa nhỏ giãy dụa mở mắt, tròng mắt tối như mực nhìn Trang Thư Tình.

”Liên luỵ đến cả nhà, còn không bằng chết đi, tiểu thư, không phải người làm cha mẹ chúng ta tâm ngoan, nhưng đứa nhỏ bị thương thành như vậy, phải uống thuốc, còn phải chăm sóc, trong nhà nghèo khó, thật sự là không thể nuôi nổi nữa rồi, nếu tiểu thư thấy nó đáng thương vậy thì mang nó đi, dù sao nó cũng là thịt từ trong người nương nó rơi ra, chúng ta nuôi nó đến bốn tuổi cũng coi như làm làm tròn trách nhiệm, người xem…”

Cha mẹ nhìn vết thương chồng chất của đứa con trước mắt, chẳng những không đau lòng, ngược lại còn muốn bánđi đểđổi chút tiền, người ta nhà giàu muốn mua người, vậy thì bán đi, dù sao đứa nhỏ này cũng chỉ còn nửa cái mạng, giữ lại cũng chẳng được tích sự gì.

Cho rằng nàng là tiểu thư được nuôi dưỡng nơi khuê phòng, thì liền coi nàng là đại tiểu thư lúc nào cũng có thể phân phát thiện tâm sao, muốn bán nhi tử cho nàng để kiếm tiền?

Làm sao hắn có thể!

”Ngươi làm người như vậy, sao lại không bị hổ ăn luôn sao? Đúng rồi, đến hổ cũng chê ngươi bẩn.”

Hai con hổ nghe thấy Trang Thư Tình nói chúng nó, nhẹ bước chântới, đứng ở trước mặt nàng, mấy người kia liền vội vàng lui về sau, những người ở phía sau lui xuống không kịp bị ngã trên đất cũng không có người đỡ, bị dẫm lên người đau đến kêu to, đám đông rối thành một nùi.

Trang Thư Tình nhìn cũng không thèm liếc nhìn bọn họ, ý bảo Nam Châu và Thanh Dương Tử tiến lại.

lão nhân lúc ban đầu nói chuyện với bọn họ kia bị đầy ra, hắn quỳ xuông trước mặt Bạch Chiêm, “Đại nhân, ngài nhất định phải cứu chúng tôi, những người đi trộm hổ con đã bị bọn chúng cắn chết, nhưng cũng không thể vì không tìm thấy hổ con mà muốn toàn bộ người trong thôn đền mạng.”

”Vậy sao? Vậy ngươi muốn ta phải làm như thế nào?”

Lão nhân thấy Bạch Chiêm không có cự tuyệt, trên mặt nhất thời liền vui vẻ, cao giọng nói: “Mong đại nhân bắt hai con mãnh thú này, để báo thù cho những người đã chết, đã bị thương trong thôn của chúng tôi!”

”Người chết quá ít.”

”A? Đại nhân là nói...” Lão nhân kia ngẩng đầu, là lỗ tai của hắn bị hư sao? Hay là hắn nghe lầm?

”Chết hết mới xứng đáng.”

”Đại nhân... Đại nhân sao có thể nói như vậy, người trong thôn lão hủ đều là lương dân...”

”Rất nhanh sẽ không đúng nữa.” Hướng gió thay đổi, Bạch Chiêm dời vị trí để che gió cho Thư Tình.

Lão nhân còn muốn nói tiếp, lại bị người khác che miệng lại kéo ra xa, công tử không muốn giết người trước mặt Trang tiểu thư, nhưng hôm nay lại ngoại lệ.

Trang Thư Tình nghe thấy, trong lòng liền cảm thấy thống khoái cực kỳ.

Nhiều người như vậy, thế nhưng lại không hề quan tâm đến sống chết của một người, chỉ lo lắng hai con hổ này sẽ làm bọn họ bị thương, hi vọng có thể trừ bỏ chúng, nàng không biết bọn họ sống cuộc sống như thế nào có thể khiến tâm bọn họ chết lặng như vậy, hay là vốn bản tính của họ đã như vậy, tâm a… thực ngoan (*).

(*) Ngoan: ngoan tuyệt, ngoan độc

Người thân đã chết, thương tâm khổ sởlà chuyện bình thường? Là người cùng thôn, dù không phải người thân thì cũng nên đi cứu trợ, ắt cũng là việc thường tình? Rõ ràng là người còn sống, dựa theo bản năng và khả năng của mình, bọn họ chẳng phải cũng nên đến giúp đỡ ít nhiều sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 14:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15869 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63: Sống sót

Nhưng mà, lại không có một người để ý!

Điều này khiến cho nàng cảm thấy sợ hãi, loại sợ hãi này cơ hồ còn lớn hơn điều mà nàng thường tin tưởng,khiến nàng muốn bỏ những người này lại để chạy trốn.

Người bình thường mà còn ích kỷ đến loại trình độ này, như vậy còn những những kẻ khác thì còn thế nào! Lo lắng lúc trước có khả năng thành sự thật là rất lớn!

Chỉ là ngẫm lại liền cảm thấy da đầu run lên.

Cúi đầu chống lại ánh mắt ẩm ướt của đứa nhỏ, rõ ràng là đau đến gương mặt đều trở nên vặn vẹo nhưng vẫn quật cường gắt gao chịu đựng không kêu lên một tiếng, Trang Thư Tình cuối cùng cũng chỉ đànhhở dài,nếu nàng lựa chọn quay lại chạy lấy người, thì sovới những người này có gì khác nhau?

Nàng không cần biến mình thành loại người khiến người khác chán ghét đến mức độ này.

Sờ sờ đầu đứa nhỏ, thái độ Trang Thư Tình hòa hoãn xuống, “Tiểu đệ đệ, đệ sẽ không chết, nhưng mà sẽ rất đau, vì sống sót phải nhịn xuống, được không?”

Một lát sau đứa nhỏ mới gật đầu.

Mở tầng tầng lớp lớp trong hộp gỗ ra, Trang Thư Tình lấy kéo cắt miếng vải để lộ ra nơi bị thương của đứa nhỏ, không khí lạnh như băng nhắc nhở nàng hiện đang ở ngoài trời, nhìn trái, nhìn phải, chỉ vào căn phòng gần nhất, Trang Thư Tình nói: “Đem những người bị thương chuyển hết vào phòng kia đi.”

Nhìn theo hướng tay nàng chỉ, một phụ nhân nhất thời hô to, “Đó là nhà ta!”

Không có người để ý nàng.

”Để ta ôm nó.” Bạch Chiêm tiếp nhận đứa nhỏ, cũng không để ý vết máu kia nhiễm lên xiêm y của hắn.

Trang Thư Tình cẩn thận nâng cái chân đang bị thương của đứa nhỏ lên. Tận lực không tạo thành nhiều thương tổn, quay đầu phân phó với đám người Trần Nguyên “Cẩn thận một chút. Cố gắng đừng khiến cho thương thế tăng thêm.”

Chưa được mấy bước, mấy người già trẻ trong nhà đều chặn bước chân của họ lại, vẻ mặt có chút dữ tơn, “Các ngươi không phải quan gia, không thể tự tiện chiếm phòng ở của chúng ta.”

Trang Thư Tình nhìn bọn họ, nhất thời cảm thấy ngôn ngữ của bản thân vô cùng thiếu thốn, thậm chí nhịn không được nghĩ. Nếu như các ngươi không thương tổn đến loài mãnh thú này, vậy thì làm sao lại có nhiều người chết như vậy!

”Những người này. Là người dân cùng thôn với các ngươi, ta bất quá chỉ muốn mượn phòng ở của các người một lát mà thôi.”

”Mượn tất nhiên là có thể, mười đồng tiền... Không, hai mươi đồng một canh giờ.”

Đây rốt cuộc là cái chuyện gì xảy ra? Trang Thư Tình có chút mờ mịt.

”Phanh!”

”A!”

Nam nữ già trẻ. Bạch Chiêm cũng không khách khí, một cước đá một cái rất dụng lực, nhưng cánh tay ôm đứa nhỏ lại không mảy may nhúc nhích,“Không cần phí lời với bọn họ, bên ngoài trời lạnh lẽo, mau vào nhà.”

Phụ thân bị đá văng ra hơi giãy dụa rồi bò lên, vượt qua, chạy đến chỗ Trần Nguyên muốn đánh một nhát xuống người hắn, nhưng vừa chạm đến thân mình liền không thể lay động.

Những người khác lại không dám đụng, chỉ nghe thấy tiếng gió vù vù.

”Đừng cho rằng chúng ta nhân từ mà các ngươi muốn được đằng chân lên đằng đầu. Các ngươi trả không được cái đại giới đó đâu. “

Hơn hai trăm người đồng loạt lui về phía sau, rồi lại lui thêm vài bước.

Trần Nguyên cười lạnh một tiếng, cũng là Trang tiểu thư có kiên trì. Đổi lại là bất kì người nào trong bọn họ, đều đem mấy người kia ném vào miệng hổ, còn dục chúng nó mau ăn đi.

Chọn một cái bàn dài, bỏ mọi thứ trên bàn xuống, lại lót thêm một tầng áo thật dày, rồi đặt hài tử kia lên trên, Trang Thư Tình nhanh chóng dứt bỏ những tâm tư khác tiến vào trạng thái làm việc.

”Nam Châu. Ngươi đi nấu vài bình nước nóng, hôm nay lạnh như vậy. Đứa nhỏ sợ là chịu không nổi, nhìn lại căn phòng xem có thể tìm vài chậu thanh hay không.”

”Vâng.”

”Bạch công tử và Thanh đạo trưởng ở bên cạnh giúp ta một chút.”

”Không thành vấn đề.” Thanh Dương Tử nhìn tầng tầng lớp lớp những dụng cụtrong hộp gỗ liền thấy hưng phấn, “Thật sự không cần thuốc tê sao?”

”Người lớn còn chịu không nổi, đứa nhỏ càng dễ dàng có chuyện ngoài ý muốn.” Lấy ba đôi bao tay bên trong ra, Hai người nhận lấy rồi học theo bộ dáng của Trang Thư Tình đeo bao tay vào.

Cái này cũng là do Bạch Chiêm tìm người làm ra, thật sự rất phù hợp, so với của hiện đại còn tốt hơn một chút, hình như là có cải tiến một vài chi tiết, Trang Thư Tình cảm thấy thủ hạ của Bạch Chiêm quả thật là có không ít người tài.

Chân của đứa nhỏ có hai chỗ bị thương, một chỗ ở cánh tay, một chỗ là ở đùi cũng may là chưa động đến động mạch chủ, bằng không đứa nhỏ đã sớm chết do bị mất máu quá nhiều.

”Muốn khâu lại?”

”Ừm, miệng vết thương quá lớn, không khâu lại sẽ không dễ lành được. bất quá xương ở chỗ cánh tay bị gãy, trước phải bó lại, tuy cái này ta đã từng học qua, nhưng tốc độ phải chậm một chút, Thanh Dương Tử, lấy túi thuốc của ngươi ra, cho đứa nhỏ uống mấy viên thuốc, khi ta bó xương hai người phải đè lại. “

Vừa nói xong, Trang Thư Tình lấy dụng cụ từ trong hộp ra, bỏ vào nước sôi để tiêu độc, đồng thời lấy kéo cắt mấy cuốn bông vải ra, cụng lấy thêm mấy chai nước cất,, đây đều là do nàng bỏ nhiều công sức mới làm ra được, nhưng hiện tại có lẽ là không dùng đủ.

”Không có thuốc giảm nhiệt, miệng vết thương rất có khả năng sẽ bị nhiễm trùng, đây mới là điều ta lo lắng nhất, Bạch công tử, nhờ công tử để người của ngài chuẩn bị cho ta mấy tấm ván gỗ, giống như tấm ván mà Chu Thất chuẩn bị như thế này, ta có thể dùng để cố định chỗ xương bị gãy.”

Bạch Chiêm ra ngoài phân phó một tiếng.

Lúc này Trần Nguyên cũng mang theo bốn người còn sống nâng vào.

Đối với nam nhân vừa nhìn liền biết không dễ gì chọc vào này bọn họ không dám nhiều lời một chữ, nhưng đối với Trang Thư Tình, bản năng bọn họ biết được người này có thể cứu mình, vừa thấy liền ồn ào mở miệng,“Tiêu thư, ta bị thương nặng nhất, xin người thương xót cứu ta trước đi, ta đau đến sắp chết rồi!”

”Ta bị thương nặng nhất, tiểu thư, người xem...”

”Ai nói thêm nữa một chữ nữa, ta liền ném người đó ra ngoài.” Trang Thư Tình cũng không cảm thấy kỳ quái trước phản ứng của bọn họ, nếu như bọn họ không như vậy nàng mới cảm thấy kì quái, lòng của người trong thôn này, đều là một lũ ích kỷ đến cực hạn.

”Đều nói hoàn cảnh sống sẽ tạo ra mỗi loại người khác nhau, theo ta thấy loại hoàn cảnh sống như vậy, không tất yếu phải tồn tại. “ Trang Thư Tình nói một câu, nhìn thấy Nam Châu cầm bình nước nóng trở lại, nàng chỉ mấy chỗ trống cho Nam Châu đặt xuống, cầm kéo cắt ống tay áo ở cánh tay đứa nhỏ kéo ra, bắt đầu chuyên tâm làm việc.

Mấy người kia cũng không dám nói tiếp nữa, dù cho đau đến chịu không nổi cũng chỉ nén âm thanh hừ hừ trong cổ họng.

Không có dụng cụ trợ giúp, đoạn xương bị gãy chỉ có thể dùng tay sờ vào để xác định vị trí, cũng may lúc đó Khúc lão dạy nàng rất dụng tâm, những thứ nàng học được đều tiếp thu rất sâu, lúc này mới miễn cưỡng dùng được.

Một hồi lâu sau mới xác định được vị trí xương cốt bị gãy, Trang Thư Tình nhờ Thanh Dương Tữ cầm tấm ván gỗ đặt dưới chỗ tay bị gãy, “Cầm chắc chút, ta muốn khâu miệng vết thương lại trước sau mới có thể cố định lại.”

”Nhìn ta.”

Khả năng chịu đựng của đứa nhỏ này thật tốt,thủ pháp của nàng có chút không đủ thành thạo, lúc bó xương khẵng định là rất đau. Tuy trán của hắn đổ đầy mồ hôi lạnh nhưng cũng không kêu đau một tiến.

Khi chuẩn bị khâu lại, Trang Thư Tình có chút không thể hạ thủ.

Loại này đau. Nàng biết, càng đau hơn so với lúc nãy, lúc bó xương tuy đau nhưng có thể nén một chút sẽ qua nhưng lúc khâu vết thương lại, không biết đứa nhỏ có thể chịu đựng được không.

Bạch Chiêm hiểu được điều nàng cố kị, ấn vào mấy chỗ trên người đứa nhỏ, “Thủ pháp này chỉ dùng khi phải chịu nỗi đau thể xác, nhiều nhất chỉ có thể chịu đựng được nửa khắc, căn bản trong thời gian này sẽ không cảm thấy đau đớn. “

Không cần phải nói tiếp. Trang Thư Tình nửa điểm cũng không dám trì hoãn, dùng tốc độ nhanh nhất của mình khâu lại. Động tác kia nhìn giống như đang đem da thịt thành quần áo mà khâu lại, những thôn dân khác nhìn thấy mà da đầu run cả lên, một lát nữa không phải cũng làm trên người bọn họ như vậy đi.

”Giúp đứa nhỏ tỉnh lại.”

Bạch Chiêm vỗ nhẹ hai cái đứa nhỏ liền tỉnh lại, bộ dáng kia nhìn như thật sự mệt mỏi.

”Không cần lo lắng. Chưa đến nửa khắc, một lát nữa sẽ tốt.”

Dùng thuốc tốt nhất, lại dùng ghêm ván gỗ cố định lại vết thương trên cánh tay, Trang Thư Tình nhìn vết thương trên đùi đứa nhỏ, xương ở chỗ này không bị gãy, nhưng miệng vết thương lại rất sâu, rất lớn, nhất định phải khâu lại.

”Còn có thể dùng tiếp không?”

Bạch Chiêm lắc đầu.

Trang Thư Tình cắn răng, tâm cứng rắn quyết định.

Xử lý miệng vết thương bằng thuốc xong, Trang Thư Tình cầm lấy kim.”Giữ chặt tay của hắn, không thể đụng tới vết thương trên cánh.”

Bạch Chiêm thoải mái ấn người xuống, ngay cả chân và đầu cũng không thể cử động dù chỉ một chút. Thân thể đứa nhỏ giống như bị sốtlay động không ngừng cũng đủ để thấy quá trình này có bao nhiêu đau đớn.

Mỗi một tiếng rên bị đè nén đến cực điểm khiến,trong mắt Thanh Dương Tử dâng lên cảm giác không đành lòng, cuối cùng đứa nhỏ bị đau mà ngất đi, trên người ướt nhẹp giống như từ trong nước bước ra.

Động tác tay của Trang Thư Tình vẫn ổn ổn định, vẫn lưu loát như trước, chỉ là phía sau lưng đã ẩm ướt, từng giọt mồ hôi to như hạt đậu lăn xuống trán thể hiện tâm trang lúc này của nàng cũng đang buộc chặt.

Dùng nước cất sát trùng miệng vết thương, rắc thuốc bột rồi dùng vải lót lại. Tiếp theo lấy vải bông đã xử lý qua băng lại, Trang Thư Tình nhẹ nhàng đè tấm ván gỗ xuống, xong việc nàng dùng tay chống đỡ thân mình mới không ngã ngồi xuống đất.

”Nam Châu. Dùng nước ấm lau qua cho đứa bé, rồi tìm quần áo sạch mặc vào.”

”Vâng.”

Bạch Chiêm đỡ nàng ngồi xuống, lau mồ hôi trên mặt cho nàng, tiếp nhận ấm nước tinh xảo Trần Nguyên đưa tới cho nàng uống vài ngụm.

”Hương vị có chút lạ, thả gì vào sao?”

”Bổ khí, lạ một chút nhưng cũng không quá khó uống.”

Trang Thư Tình thuận theo uống thêm vài ngụm, hương vị quả thật có chút là lạ, nhưng tâm tình lúc này cũng không quá so đo xem nó là cái gì.

Sau đó Bạch Chiêm bỏ vào miệng nàng một khối đường, Trang Thư Tình ngậm vào, đến lòng của nàng cũng thấy ngọt.

Có sự chuẩn bị của Bạch Chiêm, sức lực Trang Thư Tình khôi phục nhanh chóng.

Đối với bốn người này, Trang Thư Tình cũng không khách khí như khi đối với đứa nhỏ, chỉ huy người ném bọn họ lên bàn mổ, động tác lưu loát không có bất kỳcố kị.

Thời điểm nàng bó xương lại những người kia kêu lên giống như heo bị chọc tiết, thế nhưng còn không bằng so với một hài tử, Bạch Chiêm thấy ầm ĩ, trực tiếp đánh người hôn mê, nhưng lại bị đau mà tỉnh lại, cả đầu đều choáng váng.

Xuống tay trực tiếp như vậy đúng là tiết kiệm được không ít thời gian.

Xử lý đến người thứ ba, bên ngoài truyền đến tiếng rống bi phẫn của hai con hổ.

Trần Nguyên ra ngoài một lúc liền trở về bẩm báo: “Tam Tử đã tìm được hổ con về, nhưng tình huống nhìn rất tệ.”

Thấy Thư Tình ngẩng đầu, Bạch Chiêm liền phân phó nói: “Gọi hắn tiến vào.”

”Vâng.”

Có rất ít người lớn tuổi đi theo Bạch Chiêm, đa phần là người trẻ tuổi, Tam Tử là một tiểu tử rất có tinh thần, nhìn bộ dáng bất quá mới hơn hai mươi tuổi, trong tay ôm một con hổ nhỏ huyết nhục mơ hồ.

Trang Thư Tình lúc này liền bỏ qua bệnh nhân trong tay trực tiếp đi qua chỗ Tam Tử, người nằm ở trên bàn phẫu thuật giận nhưngkhông dám nói gì, trong mắt lại mang theo phẫn hận.

Thanh Dương Tử chụp một cái lên vết thương của hắn, cười tủm tỉm nói:“Nếu như hổ con chết, có tin các ngươi cũng không thể sống hay không? Ngươi còn ra vẻ, mệnh này của ngươi cũng không quan trọng bằng mệnh của hổ con đâu.”

Nam nhân đau kêu lên một tiếng nhưng lại không dám biểu lộ ra bất kỳ sự bất mãn nào, bộ dạng uất ức kia khiến người khác đến nhìn cũng không thèm liếc mắt.

Lúc này, Hổ đực và hổ cái theo sau tiến vào, cúi đầu gào thét, muốn chạm vào con của mình nhưng lại không dám, bộ dáng trông mong nhìn Trang Thư Tình.

Mạng của tất cả người trong thôn này so sánh cũng không bằng, hai con hổ này khiến đáy lòng của Trang Thư Tình trở nên mềm mại, nhìn Tam Tử ý bảo hắn đặt hổ con lên một bàn mổ khác ở bên kia, rồi trấn an nói, “ bị thương tuy nghiêm trọng, nhưng vẫn còn sống, còn sống tức là còn có khả năng sống sót, các ngươi không nên gấp gáp.”

”Rống!”

”Ta biết ta biết, ta sẽ tận lực, nơi này nhỏ, các ngươi ra ngoài trước đi.”

Hổ đực và hổ cái lưu luyến nhìn con của chúng, lui ra khỏi phòng nhưng cũng không đi xa, đứng canh giữ trước cửa, thật vất vả mới tìm được con của chúng, nếu không trông chừng dưới mí mắt sẽ không thể nào an tâm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 14:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15869 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 64: Ném vào lửa đi!

Mới sinh mấy tháng nên hổ con nhìn không khác một con mèo là mấy, chẳng những không uy phong lẫm liệt như cha mẹ, mà bộ dáng hiện tại bây giờ thật sự là rất thê thảm.

Vết bỏng trên người rất rõ ràng, lông trên người cơ hồ đều cháy rụi, khắp nơi đều là máu, những nơi bị thương nghiêm trọng nhìn vào máu me nhầy nhụa, da thịt dính lại với nhau, móng vuốt cùng tứ chi đều là huyết nhục mơ hồ.

Con người ngoan độc như vậy, chẳng trách vạn vật đều không thể chống lại.

Trang Thư Tình cúi đầu mắng một tiếng, động tác càng thêm ôn nhu, thổi khí nhè nhẹ để giúp hổ con giảm bớt thống khổ.

Bạch Chiêm nhìn về phía Tam Tử, Tam Tử liền hiểu ý, giải thích nói: “Hổ đực và hổ cái ở trong thôn quấy phá đã truyền ra bên ngoài, người được sai đi trộm hổ con là con trai của Huyện lệnh, hắn có chút đầu óc, bết huyện Đan Dương cách Hội Nguyên Phủ rất gần, nếu náo lớn sẽ gây hoạ cho cha hắn, lúc thuộc hạ đuổi tới hắn đang định đem hổ con thiêu chết, đáng tiếc thuộc hạ chậm một bước, chỉ cứu được hổ con từ trong lửa ra. “

”Người đâu?”

”Thuộc hạ... Chỉ loôm hổ con mau chóng trở về, là thuộc hạ không chu toàn.”

”Ngươi đến đó nhìn môt chút, nhìnhắn dùng cách nào thiêu con hổ này người làm như vậy với hắn, nó bị thiêu bao lâu ngươi đặt hắn ở trên lửa bấy lâu, những người cản trở đều chịu tội chung.”

động tác Trang Thư Tình dừng lại một chút, sau đó tiếp tục, không có phát ra một lời.

Ác sao? Đương nhiên là ác, ở xã hội văn minh, hành động như vây chính là phạm pháp, nhưng ở nơi này, nắm tay ai lớn, người đó có bản lĩnh!

Hành động Bạch Chiêm làm chính là hành động mà con trai Huyện lệnh làm với hổ con, những người kia, không môt ai là vô tội.

Dù nền giáo dục văn minh nàng tiếp thu nhiều năm không cho phép. Nhưng ở thế giới này không phải nơi giạy cho nàng những điều đó, nàng không có tư cách đem quan niệm của mình áp đặt lên người của hắn, bắt buộc đối phương phải làm theo yêu cầu của nàng.Điểm này nàng quả thật không làm được.

Cường giả là người quyết định hết thảy, là người nắm kẻ yếu trong tay.

Đó là chuyện đương nhiên.Nàng bắt buộc phải thích ứng.

Bạch Chiêm vẫn một mực chú ý đến biểu tình của Thư Tình, kết quả khiến hắn thật vừa lòng, tuy Thư Tình phản ứng như thế nào hắn cũng sẽ làm theo, nhưng hắn vẫn luôn hi vọng vào một lúc nào đó nữ nhân của hắn có thể cùng hắn sóng vai.

Tam Tử cũng cảm thấy rất vui mừng, nếu như nữ chủ tương lai của Bạch phủ là một người tâm tư mềm mai. Bọn họ cũng thật sự rất đau đầu.

Chỉ có người đang nằm trên bàn mổ, vì cách bọn họ rất gần nên đều nghe được hết câu nói của Bạch Chiêm, hắn chỉ hận không thể có thể ngất đi.Cái gì cũng không nghe thấy.

Nhưng dưới mí mắt của nam nhân kia, hắn có muốn ngất đi cũng không dám, chỉ sợ nếu bị hắn chọc giận, nam nhân kia sẽ đem mình ném vào lửa thiêu luôn cho qua chuyện để đỡ phải bận rộn chân tay.

Trước khi rời đi, Tam Tử có chút chần chờ. Hỏi, “Công tử, người xem có phải nên đưa tin tức đến Hội Nguyên Phủ hay không?”

”Không cần,ở đây rất gần Hội Nguyên Phủ, nếu đến chuyện này hắn cũng không nghe được, muốn ngồi ở vị trí kia? nghĩ cũng đừng nghĩ.”

”Vâng.”

Sắc trời có chút đen, Bạch Chiêm thấy ánh mắt Trang Thư Tình đều đặt lên người hổ con, cố sức muốn làm nhanh chóng để cho nó thiếp đi một chút,Bạch Chiêm liềnphân phó ngườithắp hết đèn lên, đưa đến gần Trang Thư Tình.

Căn phòng vốn hơi tối, bây giờ sáng sủa không ít, nhưng dù sao cũng không phải đèn mổ. Nên khiến Trang Thư Tình có chút không dễ chịu.

”Không được, mau chuyển ra ngoài, thừa lúc sắc trời còn chưa tối phải nhanh chóng xử lý vết thương ổn thoả. “

Việc này dễ dàng. Chỉ là ở bên ngoài đang nổi gió lớn, Bạch Chiêm tự mình ra ngoài tìm bạt cản gió lại rồi mới chuyển bàn mổ ra ngoài.

Đầu tiên là cưỡi ngựa, sau lại đứng vài canh giờ, Trang Thư Tình cảm thấyđôi chân bây giờ đang rất khó chịu, không cử động đã lâu, bây giờ vừa di chuyển liền muốn ngã quỵ xuống.

Bạch Chiêm ôm người ngồi xuống. Đồng thời cũng ngồi xổm xuống nâng chân Trang Thư Tình lên đặt lên đùi của mình, ấn vài huyêt đạo trên chân khiến nàng thoải mái không ít. Dùng giọng điệu ôn hoà cảnh cáo, “Nếu như nàng không chút ý đến sức khoẻ của bản thân, vậy thì sau này những người râu ria kia không cần cứu.”

”Đại phu cứu người phần lớn đều là những người râu ria, trừ người thân và bằng hữu ra những người khác đêu không liên quan. “ Trang Thư Tình vỗ vỗ chân thở dài, “Ta cũng không muốn thành như vậy, ngay cả đi đường cũng rất vất vả, nhưng khi ta làm việc đều hết sức chăm chú, cũng không thể nghĩ đến vấn đề này, về sau nhắc nhở ta một chút.”

Câu nói cuối cùng tuy Trang Thư Tình không quá để tâm, nhưng Bạch Chiêm lại cảm thấy thật cao hứng, hắn thích hai chữ‘về sau’ này.

”Được, về sau ta sẽ nhắc nhở nàng.”

Thanh Dương Tử nhìn thấy cằm đều muốn rớt xuống dưới, miệng há to đến mức có thể nhét vừa một quả trứng, nhưng lại bị Trần Nguyên dùng sức kéo ra ngoài, kéo đến cả người đều lảo đảo, “Ngươi nếu phá rối tâm tình đang tốt đẹp của công tử, ngươi có tin lão tử sẽ ném ngươi vào miệng hổ hay không?”

Thanh Dương Tử đau khổ gật đầu, hắn kỳ thực cũng muốn tránh ra lắm, chỉ là đầu óc không phản ứng kịp thôi!

Chưa đến một phút sau, Trang Thư Tình ôm một cái bọc quấn kín hổ con bên trong bước ra ngoài.

”Thanh Dương Tử, thuốc còn đủ hay không?”

Thanh Dương Tử mang túi thuốc đi qua, “Đủ.”

”Vậy ngươi phải dùng một lượng lớn thuốc, hổ con bị thương nghiệm trong hơn ta nghĩ nhiều.”

”Được.”

Bạch Chiêm thấy nơi này hắn tạm thời không có việc gì cần đến, dứt khoát tránh ra ngoàian bày việc khác.

Chờ đến khi xong việc thì trời đã tối, tất nhiên là hiện tại phải đi về nhà, chỉ là... Hắn có trở vềcũng không thể qua đêm ở Trang gia, hấp tấp đưa người về làm gì!

Bạch Chiêm biết Thư Tình đối với những người ở đây thật sự vừa tức vừa giận, nhưng đứa nhỏ bị vứt bỏ kia và hổ con nàng nhất định phải quan tâm, tình huống trước mắt muốn mang người về là không có khả năng.

Muốn lưu Thư Tình lại, rất dễ dàng.

”Trần Nguyên, dựng lều trại, thức ăn chuẩn bị phong phú một chút.”

Việc ấy tất nhiên không thể ngăn cản được Trần đại tổng quản vạn năng của chúng ta, chờ khi xương cốt Trang Thư đã muốn mềm xuống thì mọi việc cũng đã xong xuôi, vừa nhấc mắt lên liền nhìn thấy một tấm lều bằng mái vòm, thật sự rất khí phái, có chút giống như loại lều trại của vương tướng nàng đã thấy trên TV.

”Muốn vào bên trong nhìn thử không?”

Trang Thư Tình đang muốn đi vào nhưng nhìn lại bản thân, một thân đầy máu bị vấy bẩn, bản thân có chút khó chịu, “Ta đi xử lý một chút.”

Nam Châu bước lên phía trước đỡ nàng đi đến căn phòng ở phía trước,“Tiểu thư, nước đã đun rất tốt, chỉ là điều kiện không đủ cũng không được như ở nhà, ngài chỉ có thể lau sơ qua.”

”Việc này không thành vấn đề.” Trang Thư Tình cúi đầu nhìn thoáng qua,“Đã lau sạch còn phải mặc lại bộ đồ này mới là...”

”Tiểu thư không cần lo lắng, Bạch công tử đã mang theo giúp ngài.”

Nghĩ đến lúc nãy hắn có chuẩn chị áo choàng cho nàng, Trang Thư Tình cảm thấy một hồi nữa mình phải đi cảm tạ hắn mới được, nàng không nghĩ tới là hắn hoàn toàn suy nghĩ cho nàng, cũng không ngờ bản thân mình khiển hắn để bụng như.

Trong lều được thu thập rất thoải mái, khác xa với điều Trang Thư Tình hình dung, thậm chí có thể nói là xa hoa, có chút thời gian như vậy, không biết bọn họ khiếm từ đâu ra những thứ này.

Sàn thật mềm mại, không biết là loại da thú gì mà phủ kín một góc, ở giữa đốt một chậu than đang cháy hừng hực.

Ở bên trái đặt một cái bàn nhỏ, bên trên là đồ ăn nóng hổi, bên phải là giường, Trang Thư Tình lựa chọn nhìn như không thấy, không nói nhiều nếu không sẽ cảm thấy mất tự nhiên, nhưng mà lúc nàng đã đói đến mức không thể suy nghĩ được gì.

”Đến đây ăn cơm trước.”

”Ta không biết nên thụ sủng nhược kinh (*)hay là nên cảm thán Bạch công tử tâm tư thậc chu đáo.” Trang Thư Tình ngồi xuống, giương mắt nhìn về phía nam nhân đang chia thức ăn ra chán cho nàng, “Đại khái là cảm giácđược người che chở như vậy rất tốt, những thức khác ta thật cũng chẳng để ý như vậy.”

(*) thụ sủng nhược kinh: được sủng ái mà lo lắng

”Vốn là không cần để ý đến chuyện này, người dùcó nói hay không thì có sao, quan hệ gì đến chúng ta đâu.”

Hai người bọn họ, rốt cuộc là ai bị ai đồng hóa, thật đúng là khó mà nói được.

Chỉ là Trang Thư Tình rõ ràng bản thân mình, so với lúc trước dè dặt cẩn thận, hiện tại bước chân nàng mại hơn rất nhiều, hơn nữa, gan cũng lớn hơn rất nhiều.

Cũng không có gì là không tốt, không phải sao? Ít nhất, cuộc sống của nàng thật thống khoái.

Cơm còn chưa có ăn xong, đầu Trang Thư Tình liền cảm thấy mệt mỏi, dần dần ngủ mất, đem người ôm lên trên giường, để Nam Châu tiến đếnhầu hạ, Bạch Chiêm tự mình kéo xuống một mành ngăn cách, hắn chiếm một nửa còn lại.

Ở một nơi mà người dân không mấy lương thiện như vậy, hắn nếu không tự mình trông chừng sẽ cảm thấy lo lắng.

Nhưng rốt cuộc, Bạch Chiêm vẫn tôn trọng Trang Thư Tình.

Bên ngoài gió thổi khiến cây cối rung động, ớn lạnh nhất chính là tiếng gió rít bên ngoài, mạnh mẽ như có thể dời núi lấp biển, lều trại bị thổi có hơi nghiêng đi một chút, Trần Nguyên dẫn người ra bên ngoài cố định lại mới bình thường như cũ.

Nhưng dù có như thế, Trang Thư Tình cũng chưa từng tỉnh lại, trời rất mau liền sáng,khiến nàng lại mở mắt.

”Tiểu thư, trời còn sớm, người nghỉ tiếp đi.” Nam Châu ở bên giường trông chừng, thấyTrang Thư Tình chuyển người liền biết nàng sắp tỉnh lại, thấy thế vội kéo xiêm y ngồi dậy, lấy nước nóng vẫn còn trong ấm đổ ra chen rồi mang qua cho nàng uống..

Bạch Chiêm ở bên kia tai truyền đến thanh âm, “Thế nào đã tỉnh rồi?”

”Tối hôm qua ngủ sớm, nên giờ đã ngủ đủ.” Trang Thư Tình tuyệt không giật mình khi thấy hắn ở đây, trên thực tế, giường chỉ có mình nàng nằm đã khiến cho nàng có chút ngoài ý muốn, “Hiện tại là giờ nào?”

”Giờ dần canh ba.”

Quả thật còn sớm, Trang Thư Tình cũng không muốn huyên náo đến mọi người, nên lại nằm xuống, “Các ngươi cũng ngủ tiếp đi.”

Nhìn thấy nàng nằm xuống, Bạch Chiêm đang định sẽ trở về ngủ tiếp, nhưng bên tai liền truyền thấy tiếng bước chân cùng với một tiếng ho khan.

Là Thanh Dương Tử.

Bạch Chiêm xoay người đứng dậy, không một tiếng động yên lặng ly khai khỏi lều trại.

”Công tử.” Thanh Dương Tử thấy người vội đón lại, “ đứa nhỏ kia nửa đêm sốt cao không giảm, cho nó uống thuốc đều ói ra, đêm nay, sợ là chống đỡ không được...”

Nghĩ đến Thư Tình thật thích đứa nhỏ kia, Bạch Chiêm lập tức nói: “Ngươi đi về lưu ý nhìn trước, chúng ta sẽ lập tức tới ngay.”

”Aizz, dạ.”

Bạch Chiêm vừa đi vừa đem áo khoác mặc vào, lúc trở về lều cũng không giấu tiếng bước chân, trực tiếp đi đến bên giường nói: “ đứa nhỏ kia sắp chống đỡ không được.”

Trang Thư Tình biến sắc, lập tức ngồi dậy đeo giày vào.

Nam Châu cầm xiêm y đến lưu loát mặc vào cho nàng, Bạch Chiêm cầm áo choàng chờ ở cửa, thấy nàng đi đến liền nắm tay nàng đi ra ngoài.

Bên ngoài chỉ một cảnhtráng xoá mênh mông, thật sự lạnh lẽo, nhưng bàn tay nắm lấy tay nàng thật là ấm.

Tâm cũng liền dần dần an ổn.

Nàng từng gặp qua nhiều tử vong, loại cảm giác vô lực chỉ có thể nhìn thấy người bệnh tắc thở này không còn cách nào khác đã trở thành này thói quen, hiện tại, loại cảm giác này lại tới nữa, cũng may, lần này không chỉ có một mình nàng là người đối mặt.

”Nàng đã tận lực.”

Đúng vậy, nàng đã tận lực, nàng không khiến bản thân mình thất vọng.

Dùng sức nắm tay của đối phương, Trang Thư Tình bước nhanh hơn.

mở cửa phòng, lộ ra chút ánh sáng.

Mấy người chạy nhanh vào, Trang Thư Tình vượt quanhững người khác đi lên trước, trầm tĩnh vừa hỏi tình huống vừa làm kiểm tra.

”Đại khái giờ tý bắt đầu nóng lên, ta dùng phương pháp tiểu thư dạy để giúp hắn hạ nhiệt, ngay từ đầu quả thật rất hữu dụng, nhưng càng về sau người hắn càng giống như bị lửa thiêu, sau đó cũng không có hạ nhiệt độ xuống. “

Không có đèn cường quang dùng trong phẫu thuật, kiểm tra sợ là làm không được, nhưng dựa vào độ nóng của cơ thể, Thư Tình đoán, sợ là khỏang bốn mươi mốt độ, nếu như không hạ nhiệt, tiếp tục kéo dài như vậy dù có lưu mệnh lại sợÓ là cũng có di chứng về sau.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cindy.Duong1604, Lala1299, mjschjckkut3, Phuongthaoneh, Thư Mikan, Văn Bối Nhi, yentruong24212 và 204 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.