Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 18.11.2017, 14:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 53: Theo đuôi tới

“Chu Thất, ngươi không đi qua sao.” Trang Thư Tình quay đầu nhìn, ý muốn Chu Thất đuổi kịp, mồ hôi ẩm ướt sau lưng khiến nàng cảm thấy khó chịu, nàng đem áo choàng nới chặt hơn chút nữa, tận lực không để gió lạnh nhiễm vào người

Đếm một hồi, sói bị thương có mười bốn con, mà những con nằm ở trong không thể động, đều bị thương nặng, vết thương nhẹ này liếm một chút sẽ không sao, nhưng những vết thương nặng như vậy…, ở thế giới cá lớn nuốt cá bé, chúng nó không có tư cách để thả lòng.

Bị vây ở trung gian, ánh mắt có chút tán loạn, rõ ràng đã hít vào nhiều mà sao thở ra lại khó khăn như vậy, nhưng chút suy nghĩ này trong lòng Trang Thư Tình nháy mắt đều ném ra sau đầu, đang muốn nói chuyện với Niệm Niệm, đột nhiên nhớ tới Chu Thất còn bên người, quay đầu vừa khoát tay vừa nói: “Chu Thất, ngươi dùng chủy thủ đi tước một ít tấm ván gỗ rộng như vậy đến giúp ta, cũng xem thử có thể đốt chút lửa lên hay không, nấu thêm chút nước, chỗ tuyết ở đây đều có thể dùng được.

Chu Thất giấu diếm ánh mắt của bản thân, đáp ứng xong liền chạy đi.

Trang Thư Tình sờ sờ đầu Niệm Niệm thấp giọng nói:“Nhờ tộc nhân của ngươi tìm một ít dược thảo mà các ngươi biết đem tới cầm máu cho bọn chúng.”

Niệm Niệm nghe vậy, dồn dập kêu vài tiếng với những tộc nhân của nó đang ở cách đó không xa.

Rất nhanh, bầy sói liền phân ra tìm thuốc, còn dư lại mấy con sói đem vòng bảo hộ lui vào một chút.

Hít sâu một hơi, Trang Thư Tình không tiếp tục chậm trễ, cẩn thận đi đến bên người con sói bị thương nặng nhất kia, đem những dụng cụ phẫu thuật đã chuẩn bị tốt đến, cẩn thận kiểm tra cho chúng.

Những vết thương trên người đều sâu tới xương, miệng vết thương giống như những cái động nhỏ, da thịt mất hoàn toàn, còn có mấy chỗ xương cốt bị chặt đứt, những thứ này vốn không phải vết thương nhẹ. Nhưng vết thương trí mạng nhất lại ở trên đầu.

Một đạo miệng vết thương dài tận xuống khoé mắt bên trái, lỗ tai trái không còn, tròng mắt cũng không có. Ngay cả thịt ở lưng cũng bị mất một khối, đầu lâu đều lộ ra.

Tay trái của nàng cố gắng giữ lấy tay phải, “Niệm Niệm, để cho tộc nhân của ngươi ra đi yên bình đi.”

”Ngao ô...” Một tiếng non nớt mang theo bi thiết vang lên, tiếng sói tru bắt đầu cao thấp nối tiếp.

Âm thanh bi thiết lan tràn, Trang Thư Tình ngăn không được sự khó chịu trong lòng, làm bác sĩ lại không cứu được bệnh nhân của mình. Làm thú y không lại cứu được động vật, không cần bất luận người nào đến khiển trách. Trơ mắt nhìn một sinh mệnh ở trước mặt mình mất đi sinh khí chính là trừng phạt lớn nhất đối với bọn họ.

”Ngao ô...” Theo một tiếng nối một tiếng càng thêm thê lương truyền đến, một con sói to lớn, chứng kiến toàn bộ mọi chuyện, từ sâu trong rừng rậm đi tới.

Trên người vết máu loang lổ, bộ lông trắng muốt nhăn lại với nhau, mơ hồ có thể thấy được miệng vết thương trải rộng trong đó. Nhưng điều này tuyệt không ảnh hưởng tới uy vũ của nó.

Niệm Niệm như tia chớp bổ nhào qua, “Ngao ô...”

Con sói trắng cọ cọ Niệm Niệm, đặt nó đến trên lưng mình rồi đi tới chỗ Trang Thư Tình.

Chu Thất nghe được thanh âm liền bằng khả năng nhanh nhất chạy tới, nhưng hắn không dám nhúc nhích, chỉ sợ động tác của mình khiến cho con sói kia hiểu lầm, tiến lên công kích tiểu thư.

Hắn nhìn ra được, đây là con sói đầu đàn, là ánh mắt kiêu ngạo một khi đắc thắng trở về.

”Ngao ô.”

Nó đang nói lời cảm tạ với mình, tâm Trang Thư Tình đang treo cao nhất thời trùng xuống dưới. Xoa xoa lòng bàn tay ướt sũng trên gấu váy, Trang Thư Tình gật đầu.

Nhưng con sói kia chỉ ở lại một lát, rất nhanh liền đi, Trang Thư Tình đi đến trước mặt một con sói khác. Con sói này bị thương cũng không nhẹ, chỉ là miệng vết thương không trúng chỗ trí mạng, xương cốt bị lệch vị trí sẽ trở lại vị trí cũ, dùng tấm ván gỗ cố định, phun lên miệng vết thương một ngụm rượu tê, dùng băng cầm máu lại. Lại đem thuốc những con sói kia hái được qua cầm máu, cắn nát ra rồi đắp lên miệng vết thương, nàng chỉ có thể làm như thế này.

Đáng tiếc, muốn giải phẫu phải có chỉ khâu lại, nàng còn chưa có chuẩn bị tốt. Khâu lại có thể khiến miệng vết thương phục hồi như cũ nhanh hơn.

Nghiêng đầu cọ cọ ở trên vai, Trang Thư Tình chuyển hướng tiếp theo.

Tại nơi cách nàng không xa, Chu Thất rốt cục đã nhóm được lửa, không biết từ đâu tìm được một cái bình, rửa sạch sẽ rồi vò một nắm tuyết bỏ vào bình đặt lên trên đống lửa.

Thấy tiểu thư không có phân phó, hắn tận lực đem tuyết ở xung quanh quét hết đi, nếu tuyết chảy thành nước sẽ rất phiền toái, tiểu thư làm việc cũng không có tiện.

Dưới tiết trời không có gió, nhiệt độ cơ thể khiến Trang Thư Tình rốt cục có thể vứt bỏ lớp áo choàng dày này, thân thể nhất thời nhẹ nhàng, động tác trên tay cũng nhanh hơn rất nhiều.

”Ngao ô!”

Bầy sói cảnh giác dời về một phía, con sói đầu đàn cũng thay đổi vị trí, đem những con sói bị thương và Trang Thư Tình bảo hộ ở phía sau.

Tim Trang Thư Tình đập như sấm, nơi này trước đó không lâu mới trải qua một hồi thảm đấu, nếu như đối phương lại quay trở lại...

Tay có chút run rẩy, Trang Thư Tình nỗ lực khiến bản thân trấn định lại, cắn răng tiếp tục làm việc, ở việc làm một bác sĩ nàng không thể thực hiện, vậy không thể đến việc làm thú y nàng cũng không xứng.

”Ngao ô, ngao ô!” tiếng kêu dồn dập đến từ Niệm Niệm, Trang Thư Tình nghe hiểu được ý tứ của nó, đột nhiên quay đầu.

Người đi tới là Bạch Chiêm!

Tâm quá mức khẩn trương không thể suy nghĩ gì hơn, Trang Thư Tình đặt mông ngồi trên mặt đất, ôm cổ Niệm Niệm, cơ hồ là dán lên lỗ tai nó nói: “Kêu tộc nhân của ngươi đừng thương tổn bọn họ, mau.”

Đầu sói nghe thấy được, không cần Niệm Niệm thuật lại đã thu lại ý đồ nổi lên công kích, chỉ là tư thế cảnh giác vẫn không giảm.

Nam nhân này rất nguy hiểm, so với kẻ địch lúc trước nó liều chết đả bại còn khiến nó cảm thấy nguy hiểm hơn, tình huống trước mắt không tốt, bộ tộc sói trắng sợ là sẽ phải nhận lấy tai hoạ ngập đầu.

”Bạch công tử ngươi... Như thế nào tới nơi này.” Không đợi Bạch Chiêm trả lời, Trang Thư Tình lại vội vàng nói: “Ngươi nhanh chóng rời đi, nơi này không phải nơi ngươi nên đến, đi mau.”

Bạch Chiêm vốn tích góp từng tí một tức giận trên đường nhưng nghe thấy tiếng sói tru liền hóa thành lo lắng, dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới, nhìn thấy nàng một thân chật vật bị bầy sói vây chung quanh, nếu không có nắm chắc là những con sói này đang bảo hộ nàng chu toàn, hắn đã xông phía trước đem người ôm vào ngực an ủi tâm tình đang treo cao của mình.

Tâm của hắn chưa từng hoảng loạn như vậy!

Nghe thấy nàng nói như vậy thì cảm thấy cao hứng, nàng đang lo lắng cho an nguy của hắn, nhưng lại tức giận nàng không đem an nguy của mình đặt lên đầu, chuyện nàng làm, so với đi chịu chết thì có cái gì khác nhau.

”Ta không nên tới, nàng nên tới sao?” Đợi sau khi hiểu được những con sói này là đang bảo hộ chứ không phải làm nàng bị thương, tâm đặt trên cổ họng của Bạch Chiêm mới hạ xuống một chút, lại nhìn đến những dụng cụ nàng cầm trong tay, cảm thấy nhất thời hiểu ra vài phần, “Nàng đang... trị liệu cho chúng?”

”Uhm.” Bầy sói có chút xao động, Trang Thư Tình cảm thấy sốt ruột, âm thanh thúc dục liên tục: “Thân phận của ngươi ở trong này không được, mau rời đi, ngươi có thể xuất hiện tại nơi này ta đã nhớ ân tình của ngươi, nhưng việc này ngươi không nên động tay vào, chúng nó sẽ không thương hại ta, đi mau.”

Bạch Chiêm bình tĩnh nhìn nàng, không có một chút lui bước, hắn trải qua vô số hiểm cảnh, mấy lần sống sót từ trong đường tơ kẽ tóc, chỉ là một bầy sói sao hắn có thể đặt trong mắt, “Nếu nàng không muốn bầy sói này toàn bộ chết hết thì mau nói chúng nó thối lui, chỉ cần chúng nó không công kích ta sẽ không động thủ.”

”Bạch Chiêm!”

”Muốn ta đi cũng có thể, nàng đi cùng ta.”

đáy mắt Trang Thư Tình nổi lên hơi nóng, nàng là thú y, dù có tín nhiệm Niệm Niệm, nhưng bị một đám sói vây quanh làm sao có thể không sinh ra sợ hãi đây, Chu Thất là hạ nhân, nàng không dám phó thác tín nhiệm, nhưng lúc này phải tìm cách đuổi người đi, tránh cho hắn biết bí mật của mình.

Nhưng khi nàng nhìn thấy Bạch Chiêm, trong lòng nàng liền sinh ra một chút tâm an, nếu không có sự tự chủ còn tại, nàng sẽ lập tức gật đầu đồng ý, nhưng mà, đây là trong hang sói!

Bạch Chiêm cho nàng cảm giác quả thật là người cường đại, nhưng đây là khi đối mặt với người, thân phận của hắn, tài phú của hắn ở trong hang sói không có tác dụng.

Áp chế suy nghĩ trong lòng, Trang Thư Tình không phát hiện thanh âm chính mình nói có chút phát run, “Ta nhận phần tâm này của Bạch công tử, nhưng nếu Bạch công tử có hiểu, thì mong rằng sau khi Bạch công tử trở về thay ta trấn an đệ đệ ở nhà, đừng nói cho đệ ấy biết ta đang ở nơi nào, ta... xử lý tốt chuyện nơi này rồi sẽ trở về.”

Bước đi của Bạch Chiêm không ngừng lại, như là không cảm giác uy hiếp của bầy sói, từng bước từng bước tới gần, Trần Nguyên một tấc cũng không rời.

”Ngao ô...” Bầy sói càng thêm xao động, ý cảnh cáo càng sâu.

”Ta nói, muốn đi phải cùng nhau đi.”

”Bạch Chiêm!” tâm Trang Thư Tình lại trở nên nóng vội, một lần nữa kêu tên đầy đủ của hắn, “Chúng sẽ không làm hại ta, nhưng ta không cách nào cam đoan chúng sẽ không làm hại ngươi!”

Ánh mắt hắn và Trần Nguyên hướng đến bầy sói, Bạch Chiêm thì nhìn về phía con sói đầu đàn, “Nói chúng nó thối lui, không nên ép ta động thủ.”

Con sói đầu đàn cúi đầu rít gào một tiếng, ánh mắt trở nên hung ác, tôn nghiêm của nó khiến nó không thể lui bước, tình cảnh hiện tại của bộ tộc sói trắng cũng không cho phép nó lui bước!

”Toàn bộ các ngươi cũng không phải đối thủ của ta.” Bạch Chiêm ngạo nghễ thẳng lưng nhìn xuống, khí thế càng ngày càng mạnh, bộ dáng kia lại càng muốn ép đối phương không thể động thủ.

lúc này Trang Thư Tình tin tưởng, nam nhân này thật sự không sợ, cũng không hề lo lắng.

Trong lòng không hiểu được liền an lòng, cắn răng đánh vỡ hai phương đang giằng co, “Để hắn lưu lại, hắn có thể giúp ta.”

Đầu sói quay đầu nhìn nàng, hung ý còn chưa lui, bộ dáng rất dọa người.

”Ta khí lực nhỏ, sói cái trong đàn quá lớn, mỗi một con sói đều có vài vết thương lớn gây nguy hiệm tính mạng, một mình ta cứu không được, hắn có thể giúp ta.”

”Ngao ô!”

”Đương nhiên, chỉ cần các ngươi không động thủ, hắn cũng không làm các ngươi bị thương, nếu như không tin được, các ngươi có thể đề phòng nhiều hơn.”

Sói đầu đàn còn đang do dự, nó tin nữ nhân này, bởi vì nàng vì cứu tộc nhân của nó mà đến, hơn nữa nàng yếu đuối, không tạo thành thương hại với chúng nó.

Nhưng này nam nhân bất đồng! Sát khí nặng như vậy, ở trước mặt hắn nó không nhịn được muốn cướp cơ hộ ra tay công kích đối phương, giống như chỉ có như vậy nó mới có một tia cơ hội thắng được hắn.

”Chúng nó không chờ đợi nổi.” Trang Thư Tình chỉ vào những miệng vết thương nàng còn chưa có xử lý qua, “Máu nếu chảy khô ta dù là thần tiên cũng cứu không được.”

Đầu sói nhìn nhìn hai người, ngẩng đầu tru một tiếng, tránh thân mình ra.

Trang Thư Tình giơ cánh tay lên lau mồ hôi trên trán, nói chuyện một hồi, trán nàng đã thấy lạnh lẽo.

Mà lúc này Trang Thư Tình thoạt nhìn cũng chật vật không kém là bao, máu đỏ thẫm, nước thảo được xanh biếc, đất màu nâu, nhưng một Trang Thư Tình như vậy lại khiến cho bất luận kẻ nào cũng không thể xem nhẹ.

Tuy rằng không biết nàng làm sao có thể biết được tin tức mà tiến vào núi, hơn nữa xem ra là vẫn đang cứu trị cho bầy sói, đáy lòng Trần Nguyên dâng lên kính nể thật sâu, có thể đối mặt với một đám sói mà còn có thể giữ vẻ thản nhiên như vậy, người hắn có thể biết như thế, không nhiều, chắp tay vái chào, “Có gì có thể giúp một tay, Trang tiểu thư chỉ cần phân phó.”

Trang Thư Tình cười khổ, “Lúc trước không phải đã nói rồi sao, ta khí lực nhỏ, một mình ta nâng lên không nổi, nếu các ngươi cố ý lưu lại giúp ta, ta đây liền không khách khí mượn sức lực của các ngươi một chút, đại tổng quản, thảo dược này đều giúp cầm máu, ngươi dùng tuyết rửa đi, nhai nát rồi đắt lên nơi đổ máu, giống như vậy, sau đó nắm chặt mạch máu một hồi sẽ có tác dụng.”

Bạch Chiêm đảo mắt nhìn nàng, “Ta thì sao?”

”Ngươi đi theo ta, ta nói ngươi làm.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 14:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 54: Bí mật bại lộ

Bạch Chiêm đối với an bày như vậy cực kỳ vừa lòng, bây giờ khoảng cách giữa hai người không như trước, Thư Tình đã mở rộng lòng hơn với hắn, hắn thật không nghĩ có thể nhanh như vậy.

Trần Nguyên nhìn dược thảo dính bùn, còn chưa đưa vào trong miệng đã cảm thấy miệng toàn bùn, chỉ Thanh Dương Tử mới có thể thích việc này.

Sự thực chứng minh Bạch Chiêm có một đôi tay khéo léo, Trang Thư Tình vừa hướng dẫn qua là hắn liền xử lý tốt miệng vết thương, nhìn so với người hai năm làm thú y như nàng cũng không kém bao nhiêu.

Trang phục quý giá vô cùng bị nhiễm bẩn hắn chẳng quan tâm, làm việc rất vui vẻ, chỉ một lúc sau không cần Trang Thư Tình nói thêm gì liền xử lý rất lưu loát, người so với người sao lại có khác biệt lớn như vậy, đáng lẽ trong lòng Trang Thư Tình còn cảm thấy bất bình một chút, nhưng hiện tại nàng chỉ cảm thấy may mắn vô cùng, nếu có chút nhàn rỗi thì đi làm việc khác còn có ích hơn, cần gì suy nghĩ nhiều.

Nhìn sắc trời cũng đã qua giờ Thân, ở trên đỉnh núi một đêm, dù không có nguy hiểm nàng cũng không nên tiếp tục ở lại.

Nếu Bạch Chiêm không tới thì đành ngủ trên xe ngựa, chờ hừng đông sẽ vào thành, nhưng một người trị thương cho nhiều sói như vậy, nàng nhanh tới đâu cũng không thể tự mình làm hết được, qua đêm nay sợ là sẽ càng thêm nhiều con sói bị chết.

Đây đã là kết quả tốt nhất có thể, nếu như tại thời điểm này hắn không bất ngờ xuất hiện, chỉ một mình nàng thật không có khả năng nghĩ ngơi.

Mân mân môi, trong lòng Trang Thư Tình đã rõ ràng, lúc này, nàng không thể xúc động, nàng nên nghĩ chu toàn một chút mới tốt.

May mắn Bạch Chiêm đến. Hiện tại có hắn và Trần Nguyên hỗ trợ, nói không chừng trước khi trời tối bọn họ có thể xuống núi.

Trên người đột nhiên ấm áp, một chiếc áo lông màu tím choàng lên đầu vai nàng. Theo bản năng nhìn, lại lạc vào bên trong đôi mắt không một tia tạp sắc, Trang Thư Tình đột nhiên nhớ tới mình đã từng nói qua, nam nhân này, là một người thuần túy khó có được, hắn chỉ làm theo tâm ý của bản thân.

”Nàng nên nghỉ một chút.”

Trang Thư Tình cúi xuống, bất giác mỉm cười. Đi chà xát tuyết để rửa tay sạch sẽ, trải áo choàng đã bẩn của mình xuống để ngồi. Lấy ra hai cái bánh nàng đã mang theo, bẻ hơn phân nửa đưa cho Trần Nguyên, Trần Nguyên nào dám ăn, vội lắc đầu nói không đói bụng.

Trang Thư Tình cũng không ép. Cầm cái bánh khô cứng bẻ một miếng đưa vào miệng, sau đó lại bẻ một khối lớn đưa đến bên miệng Bạch Chiêm.

Bạch Chiêm không hề nghĩ mình có thể có đãi ngộ này, không chút do dự liền há miệng cắn xuống miếng bánh tuyệt đối không thể là mỹ vị này, bình thường căn bản không có khả năng xuất hiện trên bàn cơm của hắn, nhưng hắn lại cảm thấy bánh này ăn ngon vô cùng.

”Trước kia nghe được có người nói khi đói có thể ăn được nguyên con trâu, hiện tại ta thật sự có cảm giác này.”

Chu Thất trầm mặc đi tới mang theo một cái ống trúc được bọc một lớp lá dày, nước bên trong bốc khói nghi ngút.

Trang Thư Tình rất cảm kích, nghĩ đến hắn một mảnh trung tâm theo nàng tiến vào núi. Đối mặt bầy sói cũng không bỏ lại nàng, bẻ nửa miếng bánh đưa qua.

Chu Thất lắc đầu, “Ta đào được hai con thỏ chôn trong đống lửa. Một hồi là có thể ăn, tuy rằng gầy một chút, nhưng cũng có thể lấp đầy mấy cái bụng rỗng, tiểu thư không cần lo cho ta.”

Trang Thư Tình cũng không nói thêm, trong lòng ghi nhớ, tự nhủ sau khi trở về nhất định phải báo đáp hắn.

Nàng thổi thổi cho nước nguội, định đưa lên miệng nhưng bất chợt dừng lại rồi đưa đến bên miệng Bạch Chiêm, nước của người khác uống rồi nàng vẫn có thể uống, nhưng Bạch Chiêm nói gì cũng là thiếu gia sao có thể chịu được nước người khác đã uống qua.

Bạch Chiêm cao hứng đến tim đập rộn, cũng may còn nhớ rõ Thư Tình cần uống nước, nên chỉ uống hai ngụm nhỏ rồi thôi.

Nhưng đợi đến khi nhìn thấy người con gái mình thích, uống nước mình vừa uống qua, khóe miệng tuy rằng dùng sức kềm lại, nhưng vẫn lộ ra một bộ dáng tươi cườingây ngốc.

Đương nhiên, Trần Nguyên đi theo công tử rất nhiều năm tất nhiên là nhìn ra, nhưng mà Trang Thư Tình lại tuyệt đối nhìn không ra.

”Ngao ô!” thanh âm nho nhỏ đáng yêu truyền đến, Niệm Niệm theo thói quen nhảy lên đùi Trang Thư Tình ngồi, hai cái chân trước chỉ chỉ một loại quả lạ nàng không biết.

Bạch Chiêm ngẩng đầu nhìn thoáng qua, mắt lộ kinh ngạc, “Ngọn núi này cư nhiên có thánh tâm quả?”

Được Niệm Niệm hiến vật quý, Trang Thư Tình nhận lấy nhìn qua nhìn lại một chút, “Rất quý?”

”Cũng không tính là rất quý, nhưng cũng khó có được.” Nghe được thanh âm sàn sạt truyền đến, Bạch Chiêm vừa nhìn, thật là, cả cây đều kéo lại đây, cũng may cây này không lớn.

Trang Thư Tình cũng thấy, hơn nữa theo tiếng kêu của Niệm Niệm liền hiểu được ý tứ của chúng.

Tuy rằng chúng không nói, nhưng lại đang dùng hành động biểu đạt sự biết ơn với nàng, động vật so với người còn nhớ ân tình hơn, nàng luôn luôn biết, chỉ là tình hình hiện tại vẫn khiến nàng rất lo lắng.

Mệt mỏi cũng giảm phần nhiều, sờ sờ đầu Niệm Niệm, Trang Thư Tình ôn nhu đến gần con sói đầu đàn nói: “Các ngươi là tộc nhân của Niệm Niệm, Niệm Niệm lại là người nhà của ta, ta rất vui có thể giúp đỡ các ngươi lúc cần thiết.”

Sói đầu đàn khi đến gần vốn đã thu liễm hung tính, nghe được nàng nói như vậy ánh mắt càng ôn hòa vài phần, tránh xa con người là quy tắc truyền thừa trong tộc nhân, đã khắc sâu vào máu thịt, con người giả dối khiến cho những tộc nhân đời trước của nó nhận không biết bao nhiêu đau khổ, nó vốn là không tín nhiệm, nhưng tiểu gia hỏa này tin nàng, may mắn tiểu gia hỏa tin nàng, hơn nữa còn kiên trì dẫn nàng đến đây.

Trần Nguyên kinh ngạc nhưng cũng chỉ trong chớp mắt, ở bên cạnh công tử trời nam biển bắc, gặp qua không ít việc lạ, nhưng có thể cùng động vật nói chuyện tuy rằng có chút đặc biệt, nhưng so với việc thi thể có thể đi lại khiến hắn dễ dàng tiếp thu hơn nhiều.

Bạch Chiêm điềm nhiên như không, ngược lại Trang Thư Tình có chút bất an, bí mật này nàng không dám nói với bất kì ai, chỉ sợ bị người ta cho là yêu quái mà trói lại đem đi hoả thiêu, không cần giấu giếm thật sự cảm thấy thoải mái nhưng lại có chút lo lắng.

”Ngươi không thấy kỳ quái sao?”

”Nàng ăn thánh tâm quả đi.” Bạch Chiêm đưa thánh tâm quả cho nàng rồi mới nói tiếp: “Lúc ta hai tuổi đã ăn qua một loại hoa, loại hoa này có chân, có thể chạy khắp mọi nơi, nương ta đuổi theo mười ngày mới bắt được nó, ta còn ở trong biển lửa nhìn thấy cự xà hai đầu, ở đầm băng nhìn thấy Giao long đầu dài hơn mười trượng, có ba cái chân, ánh mắt nó có thể biểu đạt ý tứ…... Nàng thì tính cái gì.”

Vốn đang cảm thấy mình có chút kỳ kỳ quái quái Trang Thư Tình hiện tại liền an lòng, cùng với những thứ trong lời của hắn so sánh, bản thân mình và những động vật kỳ lạkia quả thật không tính là cái gì, mà hiện tại, nàng chỉ cảm thấy là nàng nghĩ nhiều, cho nên nàng không nghĩ ngợi nữa, tảng đá bấy lâu đè nặng trong lòng 'Phanh' một tiếng rơi xuống, Trang Thư Tình tươi cười cũng tự nhiên nhẹ nhàng hơn nhiều.

Ăn xong thánh tâm quả, vừa giòn vừa ngọt hương vị tràn ngập trong miệng. Tinh thần khí lực nhất thời trở về không ít, Trang Thư Tình vừa tiếp tục thanh lý miệng vết thương, vừa hỏi, “Ngươi đã đi qua rất nhiều nơi?”

”Trước tám tuổi ta đi với nương đến rất nhiều nơi, sau tám tuổi mang theo vài người trong nhà muốn đi nơi nào liền đi nơi đó, mười bốn tuổi đến mười sáu tuổi nơi nào cũng không đi nữa, nương sinh bệnh, sau đó nương qua đời, từ đó không còn ai quản ta, ta cũng không muốn đi đâu.”

Trần Nguyên dừng lại động tác chà xát tẩy rửa dược thảo, vẫn là lần đầu công tử đem chuyện bản thân nói kỹ càng cho người khác nghe.

”Thật có lỗi, ta...”

”Là ta nguyện ý nói.” Xử lý tốt một miệng vết thương, Bạch Chiêm đem con sói trước mặt toàn thân đều xem qua một lần. Quả thật không còn vấn đề gì mới chuyển sang con tiếp theo, Thư Tình nghiêm cẩn muốn cứu chúng nó như vậy, nếu dùng hết tâm lực mà chúng vẫn chết, trong lòng nàng chắc chắn sẽ không dễ chịu.

”Thiên hạ rộng lớn, tuy phụ thân ta cho rằng trên đời này chỉ có Đại Chu là vĩ đại nhất, nhưng nếu nàng muốn nhìn những thứ mà ta đã nói, ta sẽ mang nàng đi, muốn đến nơi nào cũng được.”

Động tác của Trang Thư Tình ngừng lại một lát, nhẹ nhàng ừ một tiếng.

Thời gian tiếp theo hai người cũng không nói nữa.

Trang Thư Tình cho rằng mình đang gợi lên chuyện thương tâm của người khác, sợ mình lại lỡ lời, dứt khoát im lặng là vàng. Bạch Chiêm nghĩ càng đơn giản, mùa đông trời tối sớm, mau làm xong việc rồi xuống núi!

Động tác mọi người đều nhanh hơn, Chu Thất lại tìm mấy cái có thể nấu nước đặt trên lửa, bỏ tuyết vào, chỉ chốc lát tuyết tan, nước sôi, bỏ những dụng cụ cần sát trùng vào bên trong xong liền đi làm việc.

Chỉ là Nam Châu trốn ở một nơi bí mật gần đó cũng không nhàn rỗi, cành khô có thể đốt cùng với xoong chảo chum vại tất cả đều do nàng tìm đến.

Dù là như thế, chờ đến khi tất cả đều xử lí xong trời cũng đã tản ra ánh sáng nhàn nhạt.

Chân Trang Thư Tình ngồi đến tê rần, lúc đứng lên lảo đảo một cái, Bạch Chiêm nhanh nhẹn đỡ lấy, nàng mới không ngã ngồi xuống.

Ngượng ngùng cười một cái, “Chân đã tê rần.”

Bạch Chiêm ngồi xổm xuống đỡ chân nàng, không để ý nàng khẽ giãy giụa, hắn ấn ấn, xoa nhẹ vài cái, một cảm giác thoải mái lan rộng toàn thân, cơn tê rần liền mất hết.

Cúi đầu nhìn người đang mặc tử y này, Trang Thư Tình cắn nhẹ môi nhắc nhở chính mình, nhẹ giọng nói: “Tốt hơn rồi.” Dừng một chút, Trang Thư Tình lại bỏ thêm một câu, “Cám ơn.”

Bạch Chiêm tâm tình rất tốt ngẩng mặt nhìn nàng, “Muốn xuống núi.”

”Ừ“. Bỏ qua khác thường trong lòng, Trang Thư Tình xoay người nói với những con sói phía sau: “Hôm nay chuẩn bị không đủ, chỉ có thể làm được như vậy, ngày mai ta sẽ mang thêm thuốc lên núi, tối nay các ngươi ở đây đợi chúng ta...”

Nhìn nhìn hoàn cảnh chung quanh, Trang Thư Tình cảm thấy đêm nay sói có thể sống được cũng không nhiều, rốt cuộc không đành lòng, “Các ngươi bình thường nghỉ ở đâu?”

Khi hỏi ra miệng liền biết lời này không thể hỏi, hang ổ của sói làm sao dễ dàng báo cho con người biết, huống chi thái độ của con sói đầu đàn đối với Bạch Chiêm rõ ràng mang theo cảnh giác, vì thế lập tức lại bổ sung”Gần đây có chỗ nào sạch sẽ cũng được, nơi này tuy rằng không có gió, nhưng dù sao cũng là bên ngoài, buổi tối nhiệt độ còn có thể hạ xuống, chúng nó sợ là...”

”Ngao ô...”

Nghe tiếng sói đáp lại Trang Thư Tình thật mừng rỡ, “Được, chúng ta giúp ngươi.”

Nghe được hai chữ chúng ta, lông mày Bạch Chiêm dương cao đến độ như là muốn bay lên, ho nhẹ một tiếng hỏi, “Giúp nó cái gì?”

”Gần đây có mấy sơn động, nó nhờ chúng ta hỗ trợ đem sói bị thương qua.”

Nếu như sói làm việc này... Chúng nó chỉ có thể dùng cách kéo, xương cốt vừa cố định sợ là lại bị sai lệch.

”Chu Thất, ngươi đi tìm xem gần đây có gỗ cứng hay không.”

”Có, ngay trên mặt đất có một ít, người muốn bao nhiêu?”

”Nhiều lắm, phải làm mấy cái.”

Dùng những cành gỗ cứng làm thành cái cáng đơn giản, Chu Thất và Trần Nguyên đem sói từng con từng con đưa vào sơn động cách đó không xa, Trang Thư Tình cùng đi qua nhìn, thật sự khô ráo, so với chỗ lộn xộn kia tốt hơn nhiều.

Chu Thất lại nhặt củi nhóm lửa bên trong hang động, ở trong mỗi sơn động đều đốt một đống lửa,lại để thêm củi khô ở một góc khi nào lửa gần tắt có thể để củi vào để lửa có thể cháy được lâu hơn một chút.

Mà lúc này, trời đã tối đen.

Bạch Chiêm đem thánh tâm quả trên cây đều hái xuống, đáng tiếc cây này chỉ có vài quả, thánh tâm quả là thánh phẩm bổ âm, rễ cây một khi rút ra sẽ rất khó sống lại, nhưng có thể cho người đến ngọn núi này tìm xem, nếu đã có thì không thể chỉ có một gốc này.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 14:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 55: Tâm động

Lên núi dễ, xuống núikhó, lại thêm trời tối, Trang Thư Tình giờ mới cảm nhận rõ ràng câu nói này.

Dù được Bạch Chiêm đỡ thì cơ hồ cũng bước ba bước ngã một bước.

Bạch Chiêm muốn cõng nàng, nhưng nghĩ lại, người ta nguyện ý để hắn đỡ đã là tốt lắm rồi.

Cả ngày hôm nay không tức không giận, chỉ có lo lắng và đau lòng, như vậy thu hoạch cũng không ít.

Thư Tình đút hắn ăn bánh, cho hắn uống nước, lại nắm tay dạy hắn cách sử dụng những dụng cụ kia, lúc ăn thỏ nướng, hắn lấy cớ không thể trì hoãn việc đang làm, để nhờ nàng đút cho hắn một chút, nàng cũng không từ chối, khi xuống núi còn để hắn đỡ, hôm nay Thư Tình quả thực thuận theo khiến hắn cứ ngỡ mìnhđang mơ một giấc mộng đẹp.

Lên xe ngựa rồi, Trang Thư Tình dựa vào thành xe không nhúc nhích nổi, bàn tay bị nhét vào lô giữ ấm, ánh mắt cũng không mở ra, chỉ có khóe miệng nâng lên một độ cong nhàn nhạt.

Tâm Bạch Chiêm nhất thời cảm thấy thật ngọt, rút thảm ở bên dưới sàn xe đắp cho nàng, trước tới nay thanh âm chưa bao giờ ôn nhu như vậy, “Ngủ đi, lúc đến ta gọi nàng.”

Trang Thư Tình không có phản ứng, nàng đã ngủ.

Bạch Chiêm tận lực ngồi cách nàng càng gần càng tốt, nhiệt khí của hắn rất tốt, ngồi càng gần thì chung quanh càng có thể ấm áp một chút.

Cái gì cũng không cần làm, trong đầu cũng không cần nghĩ, cứ như vậy nhìn người đang thở ra hít vào đều đều, tâm liền cảm thấy an ổn, hận không thể khiến cho con đường này đi thật chậm, để hai người mãi yên bình thế này,vậy sẽ không như lời Hướng Tả, bởi vì hai người khác biệt, nên cuộc sống cũng có nhiều quan niệm bất đồng, nàng mỗi khi nhìn thấyhắn đều có xúc cảm mâu thuẫn chính nàng cũng không biết.

Lúc này cửa thành đã đóng. Xe ngựa dừngtrước cửa thành, sau khi kiểm tra lệnh bài, xe lại tiếp tục chuyển bánh vào thành.

Bạch Chiêm rốt cục đã nhận biết mùi vị tình yêu, bởi vì có sự khác biệt mà tâm sinh ra cảm xúc lo lắng, không biết lần sau gặp nàng có lại trở thành một nữtử luôn mâu thuẫn với hắn hay không,thật khiến hắn phát sầu, thời gian qua trôi qua quá chậm,thật hận không thể lập tức lấy nữ tử đa nghi này về nhà sớm một chút.

”Về sau không được hung dữ với ta, đừng ghét ta, tránh ta” Thấp giọng than thở một câu, chỉ nghĩ đến việc Thư Tình sẽ không xa lánh,đề phòng hắn nữa, Bạch Chiêm liền cao hứng trở lại.

Xe ngựa ngừng.

Bạch Chiêm còn địnhđể Thư Tình đang mệt mỏi tiếp tục ngủ một chút thì bên ngoài truyền đến tiếng bước chân của mấy người.

”Chu Thất, tỷ tỷ ở trong xe ngựa sao?”

Thanh âm Trang Thư Hàn bởi vì bị lo lắng mà có chút khàn, không có người nào biết lúc hắn mang theo lòng vui sướng trở về muốn chia sẻ cùng tỷ tỷ, nghĩ rằng tin tức này nhất định sẽ khiến tỷ tỷ vui mừng nhưng hắn thật hụt hẫng,hắn đợi rất lâu cũng không thấy tỷ tỷ trở về.

Hắn kém chút cho rằng tỷ tỷ đã bỏ hắn rời đi, không bao giờ trở lại nữa!

Hắn kém chút cho rằng về sau chỉ còn một mình hắn sống qua ngày!

Bên tai nghe được tiếng nói này khiến Trang Thư Tình không cần người khác kêu đã tự động đứng dậy, vén màn xe lên liền nhìn thấy ánh mắt Thư Hàn mông lung, vành mắt đỏ ửng. Nàng biết, nàng đã doạ đứa nhỏ này.

Đã từng bị vứt bỏ nên rất sợ cái cảm giác bơ vơ, lạc lỏng không người bên cạnh,đứa nhỏ này chỉ tin tưởng nàng,dựa vào nàng,hắn nhất định rất hoảng hốt khi không có nàng bên cạnh.

Đỡ tay Bảo Châu xuống xe ngựa, Trang Thư Tình không yên đi đến trước mặt đệ đệ.”Thư Hàn...”

Chưa đợi nàng nói xong, thân thể đã bị một lồng ngực có vẻ non nớt ôm chặt lấy, rõ ràng khóc đến như vậy mà thân thể vẫn ôm chặt lấy nàng, cũng không có chút âm thanh nào truyền đến, Trang Thư Tình cũng đỏ hốc mắt, nhẹ vỗ lưng hắn, không tiếng động an ủi.

Việc này mặc kệ là nguyên nhân gì, nàng làm có bao nhiêu đúng, có bao nhiêu tận tâm với công việc của mình. Nhưng ở trước mặt đệ đệ mà nói nàng đều đã sai rồi.

Sau khi chuẩn bị xong nàng nên lưu lại lời nhắn cho hắn, nếu không hắn cũng sẽ không gấp thành như vậy.

Bạch Chiêm từ trên xe ngựa nhảy xuống, có chút khó chịu nhìn hai tỷ đệ đang ôm nhau. Hận không thể tiến đến đem hai người tách ra, nhưng hắn biết như vậy sẽ chọc giận Thư Tình nên không dám hành động, muốn kích thích Trang Thư Hàn vài câu, vừa mới há mồm liền nhìn thấy Trần Nguyên lắc mạnh đầu với hắn, nghĩ tới cái quân sư kiaởphương diện nàyrất có chủ ý, chỉ đành mất hứng ngặm miệng lại.

Bảo Châu động tác nhanh chóng liếc mắt nhìn công tử. Bước tới đem áo choàng khoát lên người tiểu thư, nhẹ giọng nói: “Tiểu thư, tiểu công tử, bên ngoài trời lạnh, có gì vào nhà rồi nói.”

Tại thời điểm có ngoại nhân lại luống cuống như vậy, đợi khi cảm xúc hơi bình ổn Trang Thư Hàn liền cảm thấy hoảng, khi nghĩ đến tỷ tỷ về trễlại ở cùng với nam nhân này, nếu như người không biết chuyện nhìn thấy, còn không biết sẽ bị đồn thành dạng gì, tỷ tỷ tuổi còn nhỏ nên không hiểu chuyện, Bạch công tử cũng không hiểu sao?

Tâm tư bảo hộ tỷ tỷ nhất thời khiến hắn tức giận, ngẩng đầu lên nhìn về phía nam nhân đối diện, vừa muốn nói lại nghĩ tới đây là ngoài cửa, bị người khác nghe thấy thì chịu khổ vẫn là tỷ tỷ nhà mình, chỉ đành cắn răng thấp giọng nói: “Bạch công tử chớ khi dễ hai tỷ đệ chúng ta không có nơi dựa vào...”

”Thư Hàn.” Trang Thư Tình vội đánh gãy lời nói của hắn, xin lỗi cười cười với Bạch Chiêm, “Bạch công tử không có khi dễ tỷ tỷ, trở về phòng tỷ tỷ sẽ nói rõ với đệ mọi chuyệnxảy ra, trước xin lỗi với Bạch công tử.”

Trang Thư Hàn nhìn về phía tỷ tỷ, mắt đầy nghi hoặc.

”Nghe lời, trở về phòng tỷ tỷ sẽ nói với đệ.”

Tại trước mặt tỷ tỷ, Trang Thư Hàn đều một mực nghe lời, dù hắn thật sự không muốn xin lỗi, nhưng vẫn nghe lời tỷ tỷ tạ lỗi với Bạch Chiêm.

Trên mặt Bạch Chiêm không thèm để ý, nhưng thực tế trong lòng được Thư Tình bảo vệ mà đắc ý, “Không có việc gì, mau dẫn tỷ tỷ ngươi vào nhà đi, hôm nay nàng rất mệt.”

Tiếp nhận dây cương Trần Nguyên đưa, sờ sờ đầu con ngựa mà hắn yêu quý, xoay mình lên ngựa, Bạch Chiêm từ trên cao nhìn xuống, tiếp tục nói:“Buổi sáng ngày mai ta lại tới, thuốc ta sẽ nói Thanh Dương Tử chuẩn bị tốt, nàng đừng làm việc quá sức.”

”Đợi một chút.” Thấy người đang muốn đi, Trang Thư Tình vội gọi lại, “Ta cần chỉ tang màu trắng, hiệu thuốc không biết có thể mua được hay không?”

”Dùng làm gì?”

”Khâu miệng vết thương.”

”Thanh Dương Tử nếu không làm được, ta rút gân hắn cho nàng dùng, sẽ không kém thứ kia.”

Đợi người đã đi xa, Trang Thư Tình mới phản ứng kịp, nàng chẳng những không cự tuyệt Bạch Chiêm ngày mai cùng đi theo, còn mơ hồ giống nhưđương nhiên như vậy.

”Tỷ tỷ, trời lạnh, chúng ta vào thôi.”

Dùng nước ấm tắm rửa, toàn thân đều ấm lại mới từ thùng gỗ bước ra, lại uống thêm chén trà nóng, ăn miếng cơm nóng, toàn thân từ trong ra ngoài đều ấm áp, Trang Thư Tình mới cảm thấy bây giờ mình như được sống lại.

Thân thể này lúc trước được chăm sóc không tốt, tâm mạch yếu nhược,sợ lạnh, cho nên vừa vào đông nàng rất ít đi ra ngoài, điều chế vài loại thuốc, mỗi ngày ở nhà điều trị cho bản thân, cũng may lúc trước bỏ công không uổng phí, bằng không hôm nay sẽ không chỉ đơn giản bị nhiễm lạnh như vậy.

”Tỷ tỷ, tỷ rốt cuộc đi đến nơi nào, thế nào khi trở về lại thành như vậy?” Nhịn lại nhịn, Trang Thư Hàn rốt cục nhịn không được hỏi.

”Nói hai ba câu không thể rõ ràng, đệ theo ta đến đây.” Trang Thư Tình cầm lấy bao dụng cụ phẫu thuật đi đến phòng bên, nơi này Trang Thư Hàn ngày thường cũng không đến, bước vào mới phát hiện bên trong thế nhưng để rất nhiều vật dụng kỳ quái.

Đem những dụng cụ đặc chế đặt ở trên bàn, chưa kịp rửa lại, bên trên còn dính máu thịt và lông sói.

Đã sớm chuẩn bị tốt một nồi nước trên bếp, nước bên trong đã sôi.

Trang Thư Tình đem từng món dụng cụ bỏ vào, lại dùng một cái gậy tương đối lớn đảo qua, đợi đến cảm thấy thời gian đã đủ, nàng lại đem những dụng cụ kia lấy ra đặt ở cái khay lớn bên cạnh, bên trong là loại rượu nồng độ cao,gần giống như cồn,dùng đề khử trùng tiêu độc.

Trang Thư Hàn trầm mặc nhìn, không hiểu, nhưng cũng không hỏi nhiều.

Hắn chỉ biết tỷ tỷ hiện tại lợi hại hơn nhiều so với tỷ tỷ nhát gan khiếp nhược lúc trước, hắn cảm thấy may mắn vì điều đó.

”Tỷ tỷ có thể nghe hiểu lời nói của động vật, hôm nay là vì tộc nhân Niệm Niệm bị thương, nên tỷ đi giúp, Bạch công tử không biết vì sao mà tìm được tỷ tỷ, luôn ở trên núi hỗ trợ tỷ, bằng không tối hôm nay sợ là đệ cũng không nhìn thấy được tỷ.” Trang Thư Tình cười cười, mang theo chút xin lỗi, “Là tỷ tỷ không suy tính chu toàn, vốn tưởng rằng rất nhanh sẽ có thể trở về, không nghĩ lại ngoài ý muốn khiến đệ lo lắng, về sau sẽ không như vậy.”

Chỉ cần không phải Bạch công tử khi dễ tỷ tỷ là tốt rồi, dù sao tỷ tỷ đã nói không gả cho người ta, nhưng dù thế nào thì tình huống như vậy cũng không tốt cho tỷ tỷ,còn một việc nữa,hắn rất tò mò chuyện tỷ tỷ vừa nói “Tỷ tỷ, tỷnói là có thể nghe hiểu được lời nói củaNiệm Niệm hay là có thể nghe hiểu được lời nói của động vật? Miêu miêu cẩu cẩu cũng có thể sao?”

” Lời nói của tộc nhân Niệm Niệm tỷ cũng có thể nghe hiểu, miêu miêu cẩu cẩu thì không biết, từ khi biết có khả năng này tỷ liền tận lực tránh những nơi chúng nó thường lui tới.” Trang Thư Tình nghiêng đầu nhìn hắn, “Tỷ tỷ như vậy, đệ sợ sao?”

Trang Thư Hàn lắc đầu, cực kỳ thành thật nói: “Chỉ cần là tỷ tỷ, đệ sẽ không sợ.”

Đã không phải tỷ tỷ trước kia đệ muốn bảo hộ, nhưng mà nhất định so với nàng càng thương đệ, so nàng càng có nhiều năng lực bảo hộ đệ, trong lòng Trang Thư Tình âm thầm tự nhủ, đến gần sửa lại cổ áo cho đệ đệ mình, “Có một số việc tỷ tỷ không thể giải thích rõ, nhưng mà tỷ tỷ sẽ nỗ lực làm một tỷ tỷ tốt, về sau nếu có chỗ đệ không thể giải thích, đệ cũng không cần hỏi nhiều, có được không? Tỷ tỷ dù có tự làm bản thân bị thương cũng tuyệt không làm đệ bị thương.”

”Đệ tin tỷ tỷ.” Tỷ tỷ có bí mật, Trang Thư Hàn đã sớm biết, có những việc không nên hỏi, hỏi rõ rồi có đôi khi khó đối mặt, cứ như bây giờ chẳng phải rất tốt sao!

Nghĩ đến mình còn có một việc vui chưa nói, đuôi mắt Trang Thư Hàn rốt cục hiện chút kiêu ngạo, “Tỷ tỷ, đệ đã là học tròcủa Tô tiên sinh, tại đó đã dập đầu kính trà, đáng tiếc tỷ tỷ không thấy.”

”Thật sao?” Trang Thư Tình mừng rỡ, “Tỷ tỷ biết đệ nhất định có thể thành tài, ngày mai... Không được, ngày mai tỷ tỷ còn phải lên núi một lần nữa, ngày sau tỷ tỷ sẽ cùng đệ đi bái tạ tiên sinh, đúng, còn có học phí nữa, cái này phải chuẩn bị kĩ càng một chút mới được.”

Nói liên miên một đống lời, Trang Thư Tình vẫn là không bình tĩnh được, vừa làm nhiều việc vừa nựng yêu gò má đệ đệ, “Đệ đệ tỷ thế nào lại lợi hại như vậy? Tỷ tỷ cũng phải trở nên lợi hại hơn mới được, bằng không sẽ không phải là tỷ bảo hộ đệ nữa rồi.”

”Oa tỷ tỷ bắt nạt đệ!”

Hiểu được tình cảm của hắn dành cho nàng, Trang Thư Tình cười mị mắt, không có cha mẹ thì thế nào, có một đệ đệ vừa tài giỏi, ngoan ngoãn, lại rất yêu thương nàng đã đủ rồi, cuộc sống của nàng càng thêm có mục tiêu.

Đem mặt mình tránh ra, Trang Thư Hàn nhu nhu, khó nén lo lắng hỏi, “Ngày mai còn phải lên núi? Vừa rồi đi tuyết đã rơi rất nhiều, qua đêm nay không biết sẽ lạnh đến thế nào,tỷ không thể để một mìnhBạch công tử đi sao?”

”Việc này chỉ có tỷ tỷ hiểu rõ cách làm, hắn cũng không phải là người quan tâm đến những việc đó,chúng ta làm chuyện gì cũng phải có đầu có đuôi.”

”Vậy hắn còn đi hỗ trợ!”

Bên tai phảng phất lại vang lên câu nòi ủy khuất “Về sau không được hung dữ với ta,đừng ghét ta, tránh ta”, Trang Thư Tình cảm thấy có chút hoảng hốt, nam nhân này, lòng tham so với dự đoán của nàng càng nhiều hơn.

Rõ ràng là thiếu gia cao quý, lại không ngạimáu làm bẩn tay giúp nàng làm những việc đó, trong mắt không mang theo nửa phần chán ghét, ăn một cái bánh lạnh như vậy, uống nước từ tuyết không mấy sạch sẽ...

Nếu như nói trong lòng nàng không cảm động, tại sao lại thất thần như vậy?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: anshiny, Candybass2404, Cindy.Duong1604, Diễm kiều, Google Adsense [Bot], Huongsehun, jacobcak545, Jena2309, jin jin, khanhkhanh2205, LamNhac, nguyenyen_62, Ngọc Ngà, tiểu khanh tử và 285 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.