Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 

Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du.

 
Có bài mới 10.11.2017, 20:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 50: Chuyển nhà, chung sống

Có một đệ đệ quá mức thông minh có đôi khi cũng không phải chuyện tốt, chỉ cần nghĩ muốn cho chuyện im lặng mà qua cũng không được, Trang Thư Tình buồn rầu nghĩ, nhưng kiêu ngạo trong lòng cũng càng sâu, đứa nhỏ thông minh như vậy, là đệ đệ của nàng đó.

”Tỷ tỷ đang làm một chuyện quan trọng, cho nên mới bị thương, tỷ tỷ cam đoan, về sau sẽ không.”

”Đưa thứ tỷ đang làm cho đệ xem.” Những thứ nguy hiểm như vậy sao có thể để tỷ tỷ cầm, Trang Thư Hàn cũng không tiếp tục ăn cơm nữa, đứng dậy liền muốn kéo người về phòng, đột nhiên nhớ đến trên tay tỷ tỷ đang có thương tích, vậy tay kia không biết có bị thương hay không, vươn tay cầm lấy áo của nàng nhẹ nhàng vén lên.

Trang Thư Tình bất đắc dĩ, nhưng được đệ đệ quan tâm cũng thấy thật vui vẻ, cười cười an ủi Trương Tú Nhi, theo đệ đệ về phòng.

”Được rồi được rồi, việc nhỏ mà thôi, không đến mức phải tức giận như vậy.”

”Đây không phải việc nhỏ.” Trang Thư Hàn nghiêm mặt, “ trên người nữ tử sao có thể lưu lại vết thương, dù cho là tỷ không muốn lập gia đình cũng không thể tự làm đau mình như vậy.”

”Đúng đúng đúng, tỷ tỷ cam đoan về sau sẽ không làm như vậy, đừng nóng giận, được không?” Trang Thư Tình chớp ánh mắt, nỗ lực khiến bộ dáng của mình giống như đứa trẻ đã biết sai lầm, đang nhận lỗi, việc này khiến nàng có chút không quen, cũng không biết là giả bộ có giống không.

Bất quá thấy thần sắc đệ đệ đã dịu đi cũng không còn tức giận như vừa rồi.

”Tỷ, tỷ đem những thứ đó đưa cho đệ, những thứ có thể làm tỷ bị thương không được phép giữ lại.”

“...” Nàng đi nơi nào tìm ra được những thứ này lần nữa chứ!

”Tỷ tỷ!”

Tăng thêm giọng điệu khiến Trang Thư Tình thở dài, ấn đệ đệ ngồi xuống, rồi lại ngồi đối diện hắn, vẻ mặt nghiêm túc, “Thư Hàn. trong tay tỷ tỷ không có vật gì nguy hiểm, ít nhất hiện tại không có.”

Vỗ về miệng viết thương trên cánh tay, “Miệng vết thương này quả thật là do tỷ làm ra. Là vì tỷ muốn thí nghiệm một loại thuốc, tỷ tỷ tự mình học được chút y dược, còn những chuyện khác, đệ cũng đừng hỏi nhiều, bất quá tỷ tỷ đáp ứng đệ, về sau sẽ không làm ra chuyện ngu xuẩn như vậy nữa.”

Trang Thư Hàn suy nghĩ một hồi lâu, mỗi ngày hắn đều đi sớm về trễ. Tỷ tỷ hiện tại lại nhàn rỗi, nên việc tỷ tỷ nói học được chút tri thức về y dược hắn đương nhiên tin tưởng. Nhưng lại động dao lên bản thân...

”Thực sự sẽ không?”

”Nhất định sẽ không.”

”Được rồi, vậy đệ miễn cưỡng đồng ý.”

“Ừ.” Trang Thư Tình cười, tiểu gia này thật là, càng ngày càng dài dòng.

Trang Thư Hàn bị cười đến mất tự nhiên, mặt có chút nóng, bỏ qua một bên đứng dậy nói: “Đi ăn cơm trước.”

Trương Tú Nhi nhướng người lên nhìn. Thấy hai tỷ đệ một trước một sau quay trở lại, không khí cũng không còn khẩn trương như trước, liền cảm thấy yên lòng, xới đầy hai chén cơm đưa cho hai người, cười nói: “Mau tới đây ăn, đồ ăn đều đã nguội.”

Sáng sớm ngày kế, Trương Thư Thành đến chỗ của Trương Tú Nhi.

Lúc trước không biết thế nào nói với Tú Nhi tỷ chuyện chuyển nhà, nhưng dù sao đó cũng là chuyện phải làm, Trương Thư Thành biết nàng có yêu cầu chuyển nhà. Đến đây thì khẳng định đã tìm được nơi thích hợp, dù sao chuyển nhà cũng không thể vụng trộm chuyển đi.

Sau đó còn không biết Tú Nhi tỷ sẽ thương tâm như thế nào.

Gọi Trương Tú Nhi đang bận việc lại, Trang Thư Tình không nói nửa câu vô nghĩa.”Tú Nhi tỷ, muội tính chuyển đi.”

Trương Tú Nhi phản ứng đã có chút vượt qua đoán trước của nàng, thở dài một hơi nói: “Muội không nói thì trong lòng ta cũng đã đoán được, việc buôn bán của cả hai cửa hàng đều tốt, thuộc hạ lại có rất nhiều người làm việc, nơi này của ta quả thật không thể ở lại lâu dài. Cũng không còn cách nào khác.”

Tuy rằng lý do này với Trang Thư Tình mà nói cũng không phải vấn đề chính, nhưng nàng cũng không phủ nhận.” Mấy tháng nay Thư Hàn đã cao hơn rất nhiều, đệ ấy ở nơi này sợ là sẽ đưa tới cho Tú Nhi tỷ nhiều thị phi, Trương đại ca hẳn là cũng có lo lắng như vậy.”

Trương Thư Thành không nói gì, trầm mặc coi như đồng ý.

”Làm khó muội luôn phải suy nghĩ chu đáo mọi chuyện.” Trương Tú Nhi vỗ vỗ tay nàng, “Yên tâm chuyển đi, không cần lo lắng cho tỷ, mỗi ngày đều có rất nhiều tỷ muội phụng bồi ta, so với lúc trước lẳng lặng mà sống qua ngày đã tốt hơn rất nhiều, dù sao ta cũng làm ở cửa hàng của muội, không sợ không thể thấy được muội.”

Thái độ Tú Nhi tỷ khiến Trang Thư Tình tâm an không ít, lúc trước là nàng suy nghĩ không chu toàn, cho người ta nhiều hứa hẹn như vậy, thế mà mới chưa bao lâu đã thất hứa, việc này đối với một người coi trọng lời hứa như nàng giống như tự đánh bản thân mình một bạt tai.

”Muội và Thư Hàn nếu có rảnh sẽ đi qua thăm tỷ.”

”Tốt, muội phải nhớ kỹ lời này đó.” Hốc mắt Trương Tú Nhi đã ửng đỏ,“Hẹn người ta đến xem nhà thì đi nhanh đi, ta cũng phải đi làm nữa.”

Tòa nhà này rất hợp tâm ý nàng, giá cả trong phạm vi có thể tiếp thu, Trang Thư Tình thống khoái thanh toán bạc.

Trương Thư Thành cầm lên một phần kế ước của mình, nhìn vị cô nương chưa trưởng thành trước mắt này có thể thoải mái mà lấy ra số bạc có thể khiến cho một gia đình nghèo sống qua một đời áo cơm không lo như vậy, hắn cẩm thấy thật may mắn là mình chưa có bất kỳ tâm tư nào với nàng.

Không phải đối phương không tốt, mà là nàng quá tốt.

Trong khoảng thời gian ngắn nàng lại có thể làm được chuyện như vậy, người a, có mấy ai làm được như nàng?Nhưng nàng chẳng những có thể làm được, mà còn có thể làm rất tốt.

Người như vậy, hắn với không tới, cũng không thể nào thuộc về hắn.

”Từ khi đến Hội Nguyên Phủ đã phiền toái Trương đại ca không ít, thật sự đa tạ.”

Trương Thư Thành giơ giơ ngân phiếu trong tay lên, “Muốn tạ cũng đã ta tạ, muội phiền toái mỗi một việc ta đều có lợi, phiền toái như vậy ta còn chê ít.”

Trang Thư Tình cười, quay đầu nhìn tòa nhà, nơi này, sau này sẽ là nhà nàng, là gia đình của nàng và Thư Hàn, chờ đến khi Thư Hàn trưởng thành, đến thời điểm thành thân nàng sẽ mua một chỗ khác làm tân phòng cho bọn họ, nơi này, là nơi để nàng sống đến già.

Nhân dịp trường học cho nghỉ một ngày, hai tỷ đệ lặng yên không một tiếng động chuyển đến nhà mới, Trương Thư Thành giúp đánh xe, qua lại hai chuyến cũng không quá mệt mỏi.

Cũng không thể ở lâu bên ngoài, Trang Thư Tình lưu Trương Tú Nhi lại cùng nhau ăn bữa cơm tân gia.

Nhà mới tuy rằng là ở ngoại thành, nhưng lại không giống như chỗ của Trương Tú Nhi, nhà ở phía nam cũng tương đối sạch sẽ, nơi này cách nội thànhkhông xa, mặc kệ phương diện đi lại hay chỗ ở đều rất hợp tâm ý nàng.

Trang Thư Tình là thật sự tính sẽ ở nơi này cả đời, cho nên những việc này nàng đều rất để bụng.

Những thứ không hợp tâm ý đều thay mới toàn bộ, nhưng những thứ thay đổi cũng không nhiều, chủ nhân lúc trước của căn nhà này rất dụng tâm bố trí, phần lớn những đồ vật trong nhà đều có thể lưu lại, Trang Thư Tình cũng không phải người quá thực dụng, nên cũng không để ý nhiều.

Dàn xếp xong ngày thứ hai, nhà mới của nàng liền nghênh đón người đã dự kiến trước.

Đem những thứ Trang Thư Tình cần đều đã làm tốt đưa tới cho nàng, Bạch Chiêm tùy ý nhìn, rất vừa lòng những thứ trong phòng không có thay đồi nhiều, hiển nhiên ngôi nhà này rất hợp tâm ý nàng, cũng không uổng công hắn tìm toàn bộ những căn nhà ở Hội Nguyên Phủ, rồi nói Trần Nguyên mua lại ba nơi, cuối cùng cũng không có tính sai.

”Không mua thêm hạ nhân sao?”

Đương nhiên là muốn, căn nhà này tuy rằng thiết kế khéo léo nhưng lại chia ra hai phần trước và sau, hai nơi đều rất rộng, nếu như có người quản lý thì việc gì nàng cũng không cần làm, nhưng mà...

Nghịch nghịch những dụng cụ phẫu thuật quen thuốc đến cực điểm kia, Trang Thư Tình yêu thích không muốn buông tay, cũng giúp cho nàng tìm lại cảm giác quen thuộc khi sử dụng, Trang Thư Tình mở mắt ra, “Ta không muốn mua thêm người khác.”

Đây chính là một ngày bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng đi.

”Ta cũng sẽ không cho người đến.” Bạch Chiêm sờ sờ mũi cũng không biện giải cho mình, khó có lúc hắn cảm thấy có chút ngượng ngùng, là do Trang Thư Tình đoán đúng ý nghĩ của hắn a.

An toàn là vấn đề lớn, hắn sao có thể yên tâm giao cho người khác.

”Nếu thực sự như vậy thì tốt.” Trang Thư Tình nhìn không thấu người này, dứt khoát không nghĩ nhiều nữa, nàng cũng không tin, nàng không nói cho hắn biết chỗ nàng mua người, sao đột nhiên lại có thể bị hắn nhét người vào.

”Những thứ này đều có thể làm được hết sao?”

”Có mấy thứ có chút khó, nhưng vấn đề hẳn cũng không lớn.” Hắn đã điều người đi võ quốc, dù có vấn đề cũng sẽ không thành vấn đề.

Đề tài quyết định xong, cả hai người đều trầm mặc.

Trang Thư Tình không biết nói cái gì, dù sao lúc trước hai người cũng không thoải mái, nàng đối với người này có chút bài xích, Bạch Chiêm còn đang không biết nàng có vấn đề gì, người đều đã ở trước mắt, thì còn có vấn đề gì? Hắn thật sự an tâm.

Bất quá hắn cũng đã nhìn ra được đối phương không được tự nhiên, liền chủ động mở miệng, “Nàng...”

”Ngươi...”

Đồng thời mở miệng hai người nhìn nhau, tâm tình Bạch Chiêm rất tốt “Nàng nói đi.”

Trang Thư Tình suy nghĩ một chút, rồi hỏi, “Bạch công tử có biết đại phu nào ở Hội Nguyên Phủ có y thuật tốt nhất không?”

Bạch Chiêm cả kinh, nhanh chóng ngồi thẳng người, không quan tâm đến lễ nghĩa tiến lên lôi kéo nàng, xem trái xem phải, “Chỗ nào không thoải mái? Là nơi nào... Hay là có chuyện gì?”

Lôi kéo một chút, tay áo Trang Thư Tình bị vén lên, vừa khéo lộ ra mấy chỗ vết thương, Bạch Chiêm nhíu mày đẩy tay áo lên, miệng vết thương chung quanh đều lộ ra.

Do đã bôi thuốc vài ngày nên miệng vết thương đã khép lại, nhưng muốn vết thương lập tức biến mất là chuyện không thể.

Bạch Chiêm gắt gao nhìn chằm chằm Trang Thư Tình, gằn từng chữ hỏi, “Sao! Lại! Như! Vậy!”

Trang Thư Tình muốn thu tay, nhưng lại bị tay đối phương kìm lại, nàng vừa đau, vừa muốn thu tay lại.

Nhất thời nàng cũng có chút giận, “Bạch công tử, đây là chuyện riêng của ta, không có liên quan đến công tử.”

Lời này không phải lần đầu tiên Bạch Chiêm nghe được, nhưng mỗi một lần nghe đều cảm thấy tức giận, nhất là lúc này, tính cách vô pháp vô thiên liền lập tức nổi lên, “Vậy lập tức trở thành có quan hệ thì như thế nào?”

Trang Thư Tình mạnh mẽ ngẩng đầu, phát hiện nam nhân này nói thật, hơn nữa còn có dấu hiệu sẽ lập tức thực hiện, nếu như gặp phiền toái với người này, nàng tuyệt đối không thể nói lí lẽ, chỉ có mang ô danh trên lưng.

Gần như không cần cân nhắc, Trang Thư Tình liền lựa chọn, “Ta nói.”

Bạch Chiêm bất động, không nói chuyện, chỉ nhìn nàng.

”Ta đang điều chế một loại thuốc, chỉ có thể thử nghiệm lên bản thân mới có thể biết được thuốc có tác dụng hay không.”

”Cho nên vết thương này là tự nàng làm ra.” Bạch Chiêm khẳng định, mắt chuyển qua chỗ vết thương, hắn liền nghĩ, “Nàng không phải đại phu, việc này không phải chuyện nàng phải làm.”

Trang Thư Tình lúc này thật sự nổi giận, “Bạch công tử, ta nên làm cái gì, không nên làm cái gì cũng không tới phiên ngài quyết định, cho dù ta không phải đại phu, ta cũng có thể trở thành đại phu!”

Nhìn nàng phẫn nộ mà ánh mắt càng thêm sâu thẳm, Bạch Chiêm có chút bị cuốn hút, cũng quên mất mình đang tức giận, “Nàng muốn làm đại phu?”

Cảm giác được người đang cầm tay nàng không còn khẩn trương như lúc trước, Trang Thư Tình mạnh mẽ thu hồi tay lại vòng ra sau lưng, nhưng vẫn nhận thấy xúc cảm trên tay vẫn chưa biến mất, không được tự nhiên cọ cọ lên áo, “Chưa từng nghĩ tới, cũng không muốn nghĩ.”

Bạch Chiêm nhìn nàng một hồi, “Nàng muốn điều chế loại thuốc gì?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 14:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 51: Lợi dụng hay bị lợi dụng?

Thân phận của Bạch Chiêm không đơn giản, Trang Thư Tình không phải người mù, tất nhiên là nhìn ra được, người như vậy có thể tiếp xúc được là quá xa vời so với một người bình thường như nàng, địa vị, đặc quyền giai cấp, là thứ nàng không thể sánh bằng, cho nên nàng mới có thể hỏi về chuyện đại phu với hắn.

Sở trường của nàng không phải điều chế thuốc, tự mình làm ra thì nàng không có khả năng đó, mà phải mượn lực ở ngoài...

Bạch Chiêm là người duy nhất nàng có thể nghĩ đến.

Trang Thư Tình lúc này mới phát hiện, nàng theo bản năng lựa chon như vậy, bởi vì hắn đã từng giúp nàng vài lần, nên ở trong lòng nàng, hắn có vị trí không giống với người thường?

Hay là nói, bởi vì có hắn trợ giúp, nàng liền nổi lên tâm tư lợi dụng hắn?

Trang Thư Tình mím môi, cần gì quản tại sao, có thể giải quyết vấn đề này mới là chuyện quan trọng nàng cần làm, dù là lợi dụng thì như thế nào?

Thế giới này, người và người đều không phải lợi dụng và bị lợi dụng sao? Chậc, việc gì nàng phải đi nghĩ những chuyện không liên quan, trước mắt, việc Liễu Tam mới quan trọng hơn cả.

Hít sâu một hơi, Trang Thư Tình chống lại tầm mắt Bạch Chiêm, bởi vì hắn quá mức dùng sức mà có chút khí thế bức nhân.

”Ta cần một loại dược liệu có thể khiến người ta mất đi tri giác, dù có lấy dao cắt thịt trên người, cũng không cảm thấy đau, người sử dụng có thể mất đi tri giác trong thời gian dài, nhưng điều kiện là không thương hại đến đối phương.”

Bạch Chiêm nhíu mày, đề tài này Thanh Dương Tử hẳn là sẽ rất thích.

”Theo ta hồi phủ.”

”Lý do.”

”Trừ ta ra nàng muốn người khác có thể tự do ra vào nơi này?”

Dù sao thì ta cũng chưa từng hoan nghênh ngươi đến, Trang Thư Tình ở trong lòng nói thầm, nhưng không có do dự nhiều, thu thập một số thứ liền rời đi theo Bạch Chiêm.

Nếu như nàng không hiểu sai lời nói của Bạch Chiêm thì hẳn là hắn biết một người có thể giúp nàng.

Chỉ mong là nàng đoán không sai.

Nàng không chút ngoài ý khi thấy Bạch phủ ở trong nội thành.

Chỉ là chuyện ngoài ý muốn với nàng còn nhiều hơn như vậy.

Không có bảng hiệu, một bước tiến vào đại môn, nàng liền nhìn thấy bên trong có mấy người đang đánh nhau đến mây bay nước chảy, càng xem càng náo nhiệt. Lại nhìn về phía bên cạnh một chút, thấy hai người bên kia cũng đang đánh nhau, cạnh đó còn có một bàn ba người đang ngồi phẩm trà, cũng có người đang đánh cờ.

Bạch phủ này so với Bạch phủ trong tưởng tượng của nàng hoàn toàn khác nhau, nếu như không biết vị trước mắt này là quý nhân, nàng sẽ lập tức cho rằng đây là cứ điểm của môn phái trong giang hồ mới đúng.

Nhưng mặc kệ là những người này đang làm việc gì, khi nhìn thấy Bạch Chiêm đều dừng tay thi lễ, suy nghĩ của nàng liền trở lại.

Nàng không quay đầu. Cho nên không thấy được nhưng người phía sau vẻ mặt hứng thú dạt dào cho nhau một cái ánh mắt, bọn họ đều tham gia ván bài này. Nếu như công tử đã dẫn người về nhà, vậy hẳn là đã có kết quả đi.

Trần Nguyên bước nhanh đến nghênh đón, ngầm trừng mắt nhìn đám người đang xem náo nhiệt mà không biết sợ là gì này, “Công tử, Trang tiểu thư.”

Trang Thư Tình cũng không dám nhận lễ của hắn. Thối lui nửa bước tránh ra, nhàn nhạt vén áo thi lễ, “Không dám nhận lễ của quản gia.”

Trần Nguyên lại nào dám chịu lễ của nàng, vội đổi đề tài khác, “Công tử có gì phân phó.”

”Gọi Thanh Dương Tử lại đây.”

”Vâng.”

Bạch Chiêm mang theo người về chính viện ngồi xuống.

Nơi này an tĩnh hơn, hạ nhân tới lui đều rất nhẹ nhàng, nha hoàn đi lại vạt áo cũng không đung đưa nửa phần, so sánh với nơi này, Liễu phủ mà nàng từng đi qua rõ ràng là kém cỏi hơn một bậc.

Nghĩ đến Liễu phủ Trang Thư Tình liền nghĩ đến Liễu tam tiểu thư đang bị bệnh tật tra tấn.

Nàng là bác sĩ. Đời trước nàng bỏ ra một phần ba quãng đời nghiên cứu trong ngành, dù cho thay đổi thân xác cũng không có cách nào thay đồi được sự thật này.

Rõ ràng biết bệnh nhân bị bệnh gì, rõ ràng mình có thể trị. Nhưng bởi vì những nguyên nhân khác mà không thể trị bệnh cho họ, nàng thật sự làm không được.

Có một thân thể khỏe mạnh ai mà không muốn, nào có ai lại muốn mình phải chịu đau đớn, nhưng vẫn có người đang phải thừa nhận nỗi đau ấy, giống như Liễu tam, thân thể đã phải chịu đựng sự dày vò mười mấy năm nay.

Nàng thậm chí đã suy nghĩ. Chỉ cần những thứ này được chuẩn bị đầy đủ xong tất cả, không sợ nàng bị người khác lên án. Chỉ cần người bệnh tin nàng, nàng nguyện ý tiếp tục cầm dao phẫu thuật.

Nàng chưa bao giờ coi việc cứu vớt thế nhân làm nhiệm vụ của mình, nàng chỉ là cảm thấy không thể chịu được khi nhìn thấy người khác phải chịu tra tấn vì bệnh tật.

Trước đó không lâu nàng còn vốn chỉ định chuẩn bị cho cuộc sống bình thản sau này của bản thân, mặc kệ người khác có như thế nào, nàng chỉ vì nàng, vì người thân của nàng, nếu không phải bị ép buộc nàng cũng sẽ không đi tới hiểm cảnh.

Còn hiện tại bây giờ? Con người a, trời sinh quả là mâu thuẫn?

”Đang nghĩ cái gì?” Bạch Chiêm đem trà đổ vào một chén nhỏ đưa tới tay Trang Thư Tình.

Ở trong phòng an tĩnh, nhìn thấy một màn như vậy khiến cho khoé mắt những hạ nhân đang ẩn mình kia đều cảm thấy rùng mình, trà của công tử, dù có là lão gia tử cũng ít khi mới có thể uống được! vị trước mắt này, sợ là thật sự sẽ trở thành nữ chủ nhân của Bạch phủ, nhìn thái độ của công tử, bọn họ tất nhiên phải càng thêm cung kính mới được.

Bị hương trà thơm nồng vây quanh, chút bài xích trong lòng Trang Thư Tình rút đi rất nhiều, tầng bảo hộ mình kia cũng bất tri bất giác có một tia buông lỏng.

”Người nhàn rỗi nên nghĩ nhiều, có nghĩ gì thêm cũng vô dụng, chờ sự tình xảy ra trước mắt, những điều nghĩ dù nhiều hơn nữa cũng trở nên không tưởng.”

Bạch Chiêm mẫn cảm cảm giác được nàng đã thả lỏng, mặt mày vô ý thức mang theo một chút ý cười yếu ớt, “Vậy thì không cần nghĩ nữa, trời cũng không thể sụp xuống được.”

Đúng vậy, Trời cũng không thể nào sụp xuống được.

Trang Thư Tình uống một ngụm trà, hương trà quấn quanh đầu lưỡi khiến tâm tình nàng càng thêm thả lỏng.

”Công tử, Thanh Dương Tử đến.”

”Đi vào nói chuyện.”

Trần Nguyên giương mắt nhìn hai người, so với bộ dáng đối trọi gay gắt lúc trước thì hiện tại đã tốt hơn rất nhiều, thấp thỏm trong lòng cũng liền buông xuống.

Thanh Dương Tử một thân áo choàng đạo sĩ như trước, nhưng mà nhìn chiếc áo này thật sự là bẩn không thể nào nhìn được.

Thấy công tử nhíu mày, Trần Nguyên cười khổ, hắn đã nói người chuẩn bị để tên này tắm rửa sạch sẽ rồi hãy đến gặp công tử, nhưng gia hoả này sống chết không chịu, nói sẽ chậm trễ công tử, khiến cho Trần Nguyên thực hận không thể trực tiếp đánh người hôn mê rồi ném vào nước.

”Trừ nhà xí, bảy ngày nay hắn không ra khỏi phòng.”

Thanh Dương Tử tuyệt không cảm thấy việc này có cái gì không đúng, bị người của hiệu thuốc bắt được nên tâm tình của hắn đã không tốt, nghe thấy Trần Nguyên nói như vậy lập tức liền phản bác, “Bảy ngày thì tính cái gì, một tháng không di chuyển cũng không có gì ngạc nhiên.”

Thấy hắn nói tự nhiên như vậy, da mặt Trần Nguyên hung hăng co rút, lười phản ứng lại hắn, có bản lĩnh thì đi trêu chọc công tử đi.

Thanh Dương Tử dám sao? Đương nhiên là không dám, thái độ lúc hắn đối với Bạch Chiêm liền lập tức liền thay đổi, cười đến mười phần nịnh nọt,“Công tử, ngài tìm ta có việc sao? Có phải còn muốn lấy thêm loại thuốc rụng...”

”Khụ...” Trần Nguyên vội đánh gãy lời nói của hắn.

Thanh Dương Tử nháy mắt mấy cái. Lời này không thể nói? Bộ dáng hiểu ra gật đầu, “Công tử ngài muốn loại thuốc khác? Chỉ cần ngài nói, dù cho ta không có cũng có thể luyện ra cho ngài.”

Trang Thư Tình bật cười. Nàng thích người thẳng thắn.

”Vị công tử này...”

”Ta gọi là Thanh Dương Tử.”

Tươi cười của Trang Thư Tình càng sâu, “Thanh Dương Tử, ngươi có loại dược có thể khiến người khác mất đi tri giác hay không? Dù có động dao ở trên người, hay cho dù có chảy máu cũng không cảm thấy đau đớn.”

”Có, rất dễ, ngươi muốn sao?”

”Không phải cho kẻ thù dùng.” Trang Thư Tình đem yêu cầu của thuốc này nhất nhất nói ra.

Tóc Thanh Dương Tử bị hắn vò bừa đến lộn xộn, “Chưa có thử qua loại thuốc này, chắc là không khó lắm. Ta đi thử xem.”

Nói xong hắn liền thực cao hứng chạy mất, Trần Nguyên ở bên ngoài. Ở trong Bạch phủ này, có thể dọa người nhất chính là gia hỏa này! Cố tình ở trước mặt Trang tiểu thư lại…, mong là công tử sau khi quay đầu trong cơn tức giận đừng có đem Thanh Dương Tử đi rút gân lột da.

Lúc này Trần Nguyên lại liệu sự sai lầm rồi.

Thấy vẻ mặt Trang Thư Tình so với lúc nãy còn vui vẻ hơn, Bạch Chiêm hiện tại càng thêm cao hứng, nghĩ về sau có phải nên thường xuyên đem Thanh Dương Tử theo hay không. Có thể khiến Thư Tình cười coi như là có tác dụng, dù sao cũng so với việc cả ngày ở trong hiệu thuốc lãng phí dược liệu còn tốt hơn rất nhiều.

”Thanh Dương Tử là đại phu sao?”

”Hắn chính là đạo sĩ, những thứ khác không học được, nhưng lại có được một tay nghề luyện được tuyệt đỉnh, ngươi muốn có loại dược gì chỉ cần tìm hắn, hắn đều có thể làm ra được, nhưng thuốc hắn làm đều lung tung lôn xộn, nhiều khi chính hắn còn ăn lầm thuốc của chính mình.”

Từ Bạch Chiêm mà biết chút chuyện của Thanh Dương Tử, Trang Thư Tình đối với hắn tin tưởng hơn mấy phần. một chuyến này đến Bạch phủ cũng coi như là có ích.

Trần Nguyên liếc mắt nhìn công tử, trong lòng cảm thán, công tử thật cẩn thận, công tử rất ôn nhu, công tử cười có thể khiến người khác đui mù...

Đảo mắt đã là giữa tháng mười hai, tuyết trắng bay tán loạn, cách cuối năm ngày càng gần.

Trang Thư Tình mua hai nam ba nữ, nam nhân lớn tuổi môt chút gọi là Chu Thất, từ giờ hắn là người gác cổng. Một đứa nhỏ chín tuổi làm thư đồng cho Thư Hàn, đặt tên cho hắn là Nguyệt Minh. Một phụ nhân ba mươi tuổi làm nương tử quản việc trong nhà, một đôi tỷ muội mười lăm tuổi tên là Bảo Châu và Nam Châu phụ trách dọn dẹp quét tước trong nhà.

Sau khi có thêm những người này, chuyện trong nhà cũng không cần Trang Thư Tình nhúng tay vào, nhưng mà nàng cũng không quen được người khác hầu hạ, chuyện trong nhà mình có thể tự làm được nàng đều làm.

Mấy ngày nay Trang Thư Hàn rốt cục phải sử dụng xe ngựa, không phải vì bản thân mình.

Tiên sinh đột nhiên đề cập với hắn là muốn mời tỷ tỷ đến để nói chút chuyện, hắn tất nhiên không dám gạt tỷ tỷ, chỉ là do không biết tiên sinh muốn nói chuyện gì, từ ngày hôm qua đã bắt đầu cân nhắc, đến bây giờ cũng đang không ngừng cân nhắc, trong lòng càng thêm không yên.

Trang Thư Tình nhìn thấy bộ dáng đứng ngồi không yên của hắn mà buồn cười, “Không làm việc gì sai trái, không sợ quỷ gõ cửa, bộ dạng này của đệ không phải đã làm ra chuyện xấu gì rồi chứ?”

”Đương nhiên là không có.”

”Vậy sao từ nãy đến giờ ta thấy đệ trong lòng không yên.” Vén rèm lên nhìn bông tuyết tung bay bên ngoài cửa sổ, giọng điệu Trang Thư Tình dìu dịu, “ thời điểm khó nhất đều đã trải qua, hiện tại chúng ta có nhà của mình, trong cửa hàng mỗi ngày đều có tiền thu, bạc trong tay tỷ tỷ cũng đủ để đệ học về sau, còn có thể có việc gì không vượt qua được, điều cần thiết là phải an tâm hơn.”

Trang Thư Hàn nghe vậy tâm liền buông xuống, việc duy nhất hắn sợ, chính là trong lúc mình vô ý sẽ làm ra chuyện sai gì khiến cho tỷ tỷ thương tâm.

Trần phu tử nhìn tỷ đệ hai người, tay chỉ vị tỷ tỷ.

”Mời Trang tiểu thư tới là do lão hủ có việc muốn thương lượng, có chỗ nào không chu toàn xin tiểu thư chớ trách.”

”Tiên sinh không cần như vậy, có việc chỉ giáo Thư Tình xin cứ nói.”

Vuốt vuốt chòm râu, Trần phu tử đem mấy bản án thư trên bàn đưa qua,“Đây là những đề thi lão hủ từng xem qua, mặc kệ là dụng từ dùng câu hay là lập ý giải đề, sai lầm ta có thể tìm ra đều rất ít, đây là những đề mà lão hủ tự mình đưa ra cho Thư Hàn, hoàn toàn không phải bạn bè cùng lứa tuổi có thể so sánh với hắn.”

Trần phu tử nói rất chậm, như là vừa nghĩ vừa nói, “Lão hủ ở trong vòng tròn văn nhân này lăn lộn cả đời, người thông minh gặp qua đếm không hết, nhưng đã thông minh lại có được quyết tâm như thế thì rất là hiếm thấy, Trang tiểu thư, lão hủ không thể không nói một câu này, Thư Hàn là một mầm non tốt, khó có được xưa nay, lão hủ muốn nhận người này làm đệ tử, nhưng...”

Cười khổ lắc đầu, “Không dối gạt Trang tiểu thư, ý niệm này lão hủ ở trong lòng đã suy nghĩ rất lâu, cho đến hôm nay cũng chưa có hạ được quyết tâm này, không phải Thư Hàn học không tốt, mà là lão hủ lo lắng bản thân mình không thể dạy những thứ tốt nhất cho hắn.”

Mỗi một câu nói đều là khen ngợi, nhưng Trang Thư Tình không có lộ ra nửa phần vui mừng, nàng chỉ sợ sau này sẽ có sự chuyển biến lớn, chuyện như vậy nàng gặp cũng không ít.

”Trần tiên sinh có chuyện không ngại cứ nói thẳng.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 14:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 16305 lần
Điểm: 9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 52: Lên tuyết thiên sơn

Trần phu tử đứng dậy đi lại vài lần, chau mày, hiển nhiên, chính là việc khiến cho hắn đang còn do dự đến bây giờ.

Trang Thư Tình không dám thúc giục, trong lòng đang chờ đối phương nói ra.

Thở dài một tiếng, Trần phu tử tự giễu nói: “Để cho Trang tiểu thư phải chê cười, người làm tiên sinh, gặp được đệ tử tốt lại không thể thu nhận, thật sự là loại tiếc nuối, nhưng mà lão hủ muốn giới thiệu một người, người kia bất luận là ở phương diện gì tuyệt đối đều hơn hẳn lão hủ, có người tiên sinh như ngài ấy dẫn dắt, Thư Hàn trong tương lai có thể vớt xa hơn so với nhận người như lão hủ làm tiên sinh.”

Thì ra là thế!

Tâm trạng đang treo cao nhất thời buông xuống, Trang Thư Tình lắc đầu,“Dù so về học thức, người ấy còn hơn cả tiên sinh, nhưng tấm lòng của tiên sinh ít người có thể có được, dù cho tiên sinh có muốn nhận Thư Hàn làm đệ tử, đó cũng là phúc phận của hắn.”

Lời này khiến cho Trần Hiền vui mừng cười lớn, “Lời này Trang tiểu thư chớ có nói, lão hủ không phải người quá kiên định, lại nghe được lời này thì lại càng không có mặt mũi nào để nhận Thư Hàn.”

”Lời này tiểu nữ nói chính là thật.”

Bởi vì là lời thật mới khiến cho người khác tự đắc a, nhưng ý đã quyết, Trần phu tử cũng sẽ không thừa nước đục thả câu, “Lão hủ nghĩ muốn giới thiệu cho Thư Hàn sư huynh của lão hủ, hắn là Quan Học của Hội Nguyên Phủ Tô Văn, bất quá yêu cầu của sư huynh cực cao, nhiều năm trôi qua như vậy cũng chỉ thu hai người làm học sinh, có thể nhận Thư Hàn hay không còn phải tuỳ thuộc vào tài năng của hắn, nếu như không thành, vậy chỉ có thể chấp nhận lão hủ rồi.”

Đối với thế giới này Trang Thư Tình đã có chút hiểu biết, Đại Chu tổng cộng cũng chỉ có sáu phủ, có thể ở một phủ làm Quan Học thì há có thể là người bình thường, Thư Hàn sợ là đã chạm được một cơ duyên lớn.

Suy nghĩ một chút, Trang Thư Tình đứng dậy tạ lễ, “Tạ tiên sinh che chở gia đệ. Người làm tỷ tỷ như Thư Tình chân thành cảm tạ.”

”Là bản thân Thư Hàn không chịu thua kém, ta thật sự không đành lòng để cho hắn bị mai một, hoa tốt phải trồng nơi đất tốt. Lại cần phải chăm chỉ tưới nước bón phân thì mới có thể nở rộ đến mức đẹp nhất, lão hủ chờ đến ngày Thư Hàn có thể vinh quy bái tổ, tiền đồ rộng mở, vinh quang chói lọi.”

Vinh quang chói lọi nàng không dám nghĩ đến, nhưng nếu có thể an ổn mà đi lên, đến lúc đó cho nương một chức cáo mệnh phu nhân, bọn họ liền có thể đúng lý hợp tình mà trở về nhà ngoại tổ, đó là tưởng niệm cuối cùng khi nương đang còn mê man trên giường bệnh, trừ cái này. Trong tâm tư nàng cũng vô cùng muốn nhìn thấy bộ mặt hối hận không kịp của Trang Trạch Lương.

Hôm đó, Trần phu tử rốt cuộc kềm nén không được liền mang theo Thư Hàn đi tìm Tô Văn. Trang Thư Tình ở nhà đứng ngồi không yên chờ đợi tin tức.

Nếu như Thư Hàn có thể có một khởi điểm tốt, thì nhất định có thể tiến xa hơn.

Người sống ở đời, đi khắp thiên hạ, quan hệ giữa người và người chính là là một phần không thể thiếu. Nếu có chút che chở này, ít nhất sẽ đỡ bớt phần nào gánh nặng khi chỉ có đệ đệ của nàng tự bản thân, một mình bước đi trên con đường kia.

Âm mưu hay dương mưu cũng không có quan hệ, chỉ cần bản thân mình có đủ lợi hại thì ai cũng không thể làm cho mình bị thương, nhưng mà nếu như không có người dắt tay đi trước, vậy thì không khỏi quá mức cô đơn.

Nghĩ ngợi lung tung một hồi, tâm thật sự không thể buông lỏng, Trang Thư Tình dứt khoát đi xem những công cụ vừa mới làm xong kia.

Bạch Chiêm, người này rất lợi hại, trong khoảng thời gian ngắn như vậy đã có thể làm ra hơn phân nửa, tuy là không thể làm giống hoàn toàn như hiện đại. Nhưng có thể tinh mĩ như vậy đã là quá tốt.

”Két...”

Cửa bị Niệm Niệm đẩy ra, gió lạnh theo đó ùa vào, thổi tan hơi ấm trong phòng.

Trang Thư Tình nhanh chóng tiến lên đóng cửa. Nhưng mới vừa đi được một bước đã bị Niệm Niệm dẫm lên làn váy của nàng, thanh âm ngao ô bén nhọn chói tai, biểu đạt không giống như bình thường, ý tứ cũng không biểu đạt hoàn chỉnh.

”Niệm Niệm, đừng nóng vội, chậm rãi nói. Chậm rãi nói.”

”Ngao ô...”

”Bị thương? Ai bị thương? Tộc nhân của ngươi?”

Niệm Niệm gấp đến độ nhảy lên nhảy xuống, cắn làn váy của nàng kéo ra ngoài.

Trang Thư Tình đem nó ôm lên. Mặc kệ nó nhảy như thế nào cũng mạnh mẽ nhét vào trong gói to, nói: “Muốn ra ngoài cũng phải chuẩn bị một chút, bên ngoài tuyết đang lớn, nhiệt độ không khí lạnh như vậy, có khi chưa cứu được người, mà còn hại chính bản thân mình.”

Nhìn đến những dụng cụ phẫu thuật đang bày ra ở trên bàn, Trang Thư Tình cầm theo mấy dụng cụ thú y sở dụng nhất đem tất cả gói lại tốt, ánh mắt nhìn lại những thứ trong tay, theo bản năng cơ hồ vẫn còn cảm thấy thiếu

Còn có cái gì? Trang Thư Tình nhìn chung quanh một chút, đúng, lò sưởi tay, cái này phải đem đi, xiêm y phải đổi cái khác dày hơn, áo choàng phải dùng kiện da lông, cũng phải mang theo một chút đồ ăn.

Tận lực chuẩn bị chu toàn, Trang Thư Tình gọi Chu Thất chuẩn bị xe ngựa.

”Tiểu thư muốn đi đâu?”

”Ra khỏi thành.”

”Vâng.” Buông màn xe, Chu Thất hướng Bảo Châu ra hiệu, xe ngựa mới vừa đi, Bảo Châu liền chạy vội tới Bạch phủ, Nam Châu gắt gao ngồi ở sau xe ngựa.

Trang Thư Tình không biết, năm người nàng mua về, chỉ có đứa nhỏ tên Nguyệt Minh là người ngoài, những người khác đều do Bạch Chiêm an bày, ở phương diện này, Bạch Chiêm rất kiên trì cố chấp, theo hắn, nữ nhân của mình đương nhiên phải ở hoàn toàn dưới sự bảo vệ của người nhà mới có thể chu toàn, bất kỳ chuyện vạn nhất nào xảy ra đều phải ngăn chặn.

Về phần nếu như Trang Thư Tình có bất kì hậu quả nào... Vậy thì toàn bộ đều đi lấy than!

Trong xe ngựa, Trang Thư Tình luôn nhẹ giọng hỏi Niệm Niệm, ở trong tai Chu Thất thì lại giống như là đang lầm bầm lầu bầu, chỉ nghe được lời chỉ đường của Trang Thư Tình, tin tức hắn nghe được khiến cho hắn vung roi ngựa không thể khống chế được lực đạo, ngựa hí dài một tiếng, phát ra tiếng phì phì trong mũi rồi tiếp tục phi đi như bay.

Dưới sự chỉ huy của Trang Thư Tình, xe ngựa dừng ở chân núi.

Núi dần dần hiện ra, những toà nhà dần dần thấp lại.

Nhìn thấy Trang Thư Tình nhấc chân muốn đi lên núi, Chu Thất vội ngăn lại, trong lòng cầu nguyện công tử có thể tới mau một chút, một khi đã vào núi, chuyện ngoài ý muốn xảy ra còn nhiều hơn, hắn thực lo lắng không thể chu toàn được tất cả.

”Tiểu thư, ngọn núi này có mãnh thú, không thể đi vào.”

Mặt Trang Thư Tình vốn trắng, hiện tại bị gió lạnh thổi qua đã thành xanh, nàng cũng không muốn tiến vào núi tuyết thiên sơn, quá nhiều nguy hiểm, nhưng Niệm Niệm nói nơi này là nhà của nó, lúc trước nó vụng trộm trở về, nguyên bản là muốn đem tới cho tộc nhân kinh hỉ, không nghĩ tới người bị chấn kinh lại là nó.

Nơi nơi ngập tràn màu đỏ, có tộc nhân đã mất đi độ ấm, có tộc nhân thì miệng vết thương còn đang đổ máu, dù có hái những lá thuốc mà nó biết được đắp lên người của họ cũng không thể kìm được máu, nếu như máu chảy khô, vậy bọn họ sẽ chết.

Niệm Niệm ỷ lại Trang Thư Tình còn hơn cả cha mẹ, nhìn thấy tình huống như vậy suy nghĩ đầu tiên là cầu cứu chủ nhân của nó, đó là tộc nhân của nó, là tộc nhân đem nó đỡ ra từ bụng của mẫu thân nó, nếu như bọn họ đều chết hết, chỉ chừa lại môt con sói duy nhất là nó thì phải làm sao bây giờ!

Bộ dáng sốt rột của Niệm Niệm kiến cho Trang Thư Tình đau lòng muốn chết, đem đầu của nó ấn vào trong gói, ngẩng đầu nói: “Ta muốn vào núi, ngươi ở chỗ này chờ.”

”Tiểu thư...”

”Không muốn chờ thì trở về đi.”

Chu Thất cắn răng một cái, “Ta đi với tiểu thư vào núi.”

Trang Thư Tình nhìn hắn một cái, không có phản đối, nói đến cùng thì nàng cũng có chút sợ, so với đi một mình thì đi cùng với một nam tử cũng đỡ sợ hơn nhiều, tuy rằng Niệm Niệm nói nó có thể bảo hộ nàng, hơn nữa có thể khiến tộc nhân của nó đều bảo hộ nàng, nhưng không phải ngoài sói ra sẽ không có những loài khác, bằng không nàng cũng sẽ không xuất hiện tại nơi này.

Từ trong xe ngựa lấy ra một thanh chủy thủ sắc bén, Chu Thất giải thích nói: “Sợ trên đường gặp chuyện gì, đặt để ngừa vạn nhất.”

Trang Thư Tình lúc này sao có thể so đo nhiều như vậy, “Vào núi đi.”

Chu Thất đi trước, đem những cành cây chặn đường chặt gãy, nhưng cho dù là vậy, lúc Trang Thư Tình đi cũng không được nhẹ nhàng, tuyết trên núi đọng lại rất nhiều, một bước đi chân sẽ bị lún xuống, không thể thấy cẳng chân, chỉ đi một hồi đã ra mồ hôi, dứt khoát cởi áo choàng lớn ra ném cho Chu Thất, thế này mới đi nhanh được một chút.

”Chu Thất, đi bên này.”

Chu Thất nhìn nàng, nhíu mày, “Tiểu thư, nơi này không có đường.”

”Đường là do người mở.” Lại đem đầu Niệm Niệm ấn vào, Trang Thư Tình uống một ngụm trà mang theo, leo núi thật sự là quá mệt.

Bên này đi đường không thoải mái, bên kia Bạch Chiêm nghe được tin tức, trên mặt cơ hồ đều ngưng thành băng, trời lạnh như vậy lại đi ra ngoại thành, nàng muốn làm gì?

Cố tình hôm nay hắn lại không có ở trong phủ, khi nghe được tin tức thì đã muộn chút, đáng chết!

”Trần Nguyên đi theo ta.”

Người bị điểm danh lại là đại tổng quản, những người không bị điểm danh ở Bạch phủ đều có chút căm phẫn nhìn chằm chằm, trách không được, bọn họ quá nhàn rỗi.

Trần Nguyên nỗ lực đè nén tươi cười ở khóe miệng, tiếp nhận dây cương xoay mình lên ngựa, lập tức đuổi theo công tử, đi xa rồi mới dám nhếch khóe miệng lên, đám người kia không có kích thích không chịu được, nhưng không có bọn họ cùng bảo vệ, áp lực của hắn thật sự là rất lớn đó.

Đi theo dấu hiệu Nam Châu lưu lại, hai người lập tức đã đuổi tới chân núi, thấy được xe ngựa của Trang Thư Tình.

Bạch Chiêm nghĩ, chờ khi nhìn thấy người nhất định phải hảo hảo thu thập một chút, thời tiết như vậy lài đi vào núi tuyết thiên sơn, nàng muốn chết phải không?

”Công tử, nơi này.” Trần Nguyên tìm được ký hiệu Nam Châu lưu lại vội cao giọng hô.

Bạch Chiêm không tiếp tục trì hoãn, nhảy lên vài cái đã không thấy tăm hơi, Trần Nguyên lập tức đề khí đuổi theo, hắn cũng tò mò Trang tiểu thư muốn tiến vào núi làm cái gì.

Lúc này Trang Thư Tình cũng vừa mới tới địa bàn của sói.

”Tiểu thư lui ra phía sau!” Theo lời nói Chu Thất lùi về sau, phía trước có hai con sói lông màu trắng bạc bước tới, đầu cao hơn nửa người, Trang Thư Tình ở phía sau Chu Thất nhìn thấy hình ảnh này, thân thể đều cứng lại.

Trong lòng lại có loại suy nghĩ không hợp thời điểm: Niệm Niệm về sau cũng to cao như vậy? Không có khả năng đi, nó căn bản sẽ không đâu!

Chu Thất tay cầm chủy thủ đem tiểu thư bảo vệ ở sau người, nếu như chỉ có hai con sói này thì hắn không sợ, nhưng phía sau sẽ là cả một bầy sói, tuyệt đối không chỉ có hai con như vậy.

Rất nhanh, Chu Thất liền phát hiện ra vấn đề, hai con sói này không có ý muốn công kích bọn họ!

”Ngao ô...” Niệm Niệm nỗ lực từ trong túi nhảy ra, nó ngửi thấy được hương vị của tộc nhân.

Nghe hiểu được ý tứ của Niệm Niệm, Trang Thư Tình nỗ lực khiến bản thân trấn định lại, nghĩ nàng cũng làm thú y hai năm, sói cũng là thú, bất quá thì nó không chê thịt người thôi, coi chúng là động vật bình thường là được.

”Chu Thất, ngươi tránh ra.”

Chu Thất do dự tránh ra nửa bước, lộ ra nửa người Trang Thư Tình.

Niệm Niệm lại ô ô một tiếng, hai đầu sói kia chuyển thân hướng đến chỗ nàng đến.

”Đuổi kịp rồi.”

Lúc trước không thể đi đường theo cách bình thường, Trang Thư Tình đi một chút liền nghiêng ngả chao đảo, cũng may tuyết dày, ngã xuống cũng không đau, chỉ là thoạt nhìn có chút chật vật.

Đợi đến khi vất vả ngẩng đầu lên, Trang Thư Tình liền bị hình ảnh giống như một lò sát sinh trước mắt làm cho không thể nhúc nhích được.

Ngã thì chưa tính là cái gì, tuyết và bùn đất đều dính lên người chưa tính cái gì, nhưng tuyết và bùn đất đều biến thành màu đỏ, bảy tám con sói rõ ràng đã chết đến cứng ngắc vẫn tụ lại một chỗ, những con bị thương hỗ trợ sưởi ấm cho nhau, liếm liếm vết thương an ủi.

Không sợ chúng nó ngửi thấy mùi con người mà lộ ra công kích, Trang Thư Tình cảm thấy xót xa không thôi.

Anh hùng bước đến đường cùng vẫn không cúi đầu rơi lệ, còn nói chi đến loài sói hung mãnh chỉ nghe theo mệnh trời cũng có thể khiến tâm người mềm thành như vậy.

Chu Thất cảm thán một câu.

”Ngao ô...”

Niệm Niệm giãy dụa từ trong túi nhảy ra, cắn làn váy Trang Thư Tình kéo nàng đến bầy sói, Chu Thất phát hiện, khi tiểu thư tới gần tất cả chúng nó đều thu hồi móng vuốt sắc bén.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 239 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đỗ Gia, NguyenLienTrang, PhamBuiVanAnh và 181 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.