Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 17.11.2017, 21:42
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20101 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 454: Chìa khóa vàng 3

Edit: V.O

Luật Viên Giang và Luật Viên Kiệt ngầm hiểu, lập tức tách ra, hai người đuổi theo mỗi người. Người Luật Viên Giang đuổi theo chính là Tử Như.

Tốc độ của Tử Như không nhanh, nhờ địa hình đầm lầy và dây leo chung quanh, mới có thể miễn cưỡng tạo ra khoảng cách với Luật Viên Giang. Ngay lúc Tử Như chuẩn bị xông vào bụi Thực Nhân Hoa lại, bỗng nhiên một đường chưởng phong sắc bén đánh thật mạnh sau lưng Tử Như.

Tử Như bị đánh bay ra ngoài một cách không hề bất ngờ, phun ra một ngụm máu, ba con sói đói lập tức nhào lên.

Đúng lúc này, Tiểu Thanh phun ra Bạo Liệt Lưu Hỏa, nổ tung ở trước người Tử Như, lực công kích phá trăm, nhiệt độ khủng bố nháy mắt phá hủy mảng lớn thực vật chung quanh.

Mấy con sói đói nhào lên vội vàng lui về phía sau, vẫn bị dư âm nổ mạnh cuộn lên lật ra ngoài, sức chịu đựng một mạch tiêu hao năm thành.

Đồng tử Luật Viên Giang co rụt lại, nhìn theo Bạch Vũ đi ra từ dây leo: "Cấp 5! Ngươi là Linh Chủ rồi sao?"

Thăng cấp thì cũng thôi, thậm chí ngay cả Triệu Hoán Thú cũng cùng thăng cấp, khó trách Thượng Quan Vân Trần lại dặn dò hắn như vậy.

"Cái này đều nhờ vào ngươi." Nếu ngươi không gây áp lực, ta nào có thể thăng toàn bộ Triệu Hoán Thú lên tới cấp 5 nhanh như vậy. Bạch Vũ dẫn theo Tiểu Thanh, Tiểu Bạch và Trảm Nguyệt lạnh nhạt đứng ở trước mặt Luật Viên Giang.

Luật Viên Giang hừ lạnh: "Cấp 5 thì thế nào? Vừa mới thăng cấp thì có thể có bao nhiêu sức chiến đấu? Ngươi liền cam chịu số phận đi!"

Khiếu Thiên Ngân Lang thân thể cao lớn vọt lên, lao thẳng tới Tiểu Bạch, nó không vươn móng vuốt, khinh thường phòng ngự, chỉ cần đánh trúng chính là chết!

Tiểu Bạch không sợ sệt chút nào, tiến lên chính là một chiêu Phách Thiên Liệt.

Ngũ Hành Bạch Hổ cấp 5, lực công kích 50, lực phòng ngự 50, sức chịu đựng 44

Uy lực của Phách Thiên Liệt phải khó khăn lắm mới đạt tới 100 điểm, đối diện với Khiếu Thiên Ngân Lang chỉ có lực phòng ngự vừa mới thoát khỏi đỉnh 40 điểm, cho dù không mạnh mẽ đánh, đánh trúng thì cũng chỉ còn đường chết, liền xem ai nhanh hơn rồi. Diendanlequydon – V.O

Chỉ nghe một tiếng 'phịch', hai cỗ lực lượng vĩ đại va chạm kịch liệt, lực lượng cuồng bạo khuếch tán ra, uy thế cuồn cuộn nổi lên ngút trời, ầm ầm phá hủy mảng lớn tầng tầng lớp lớp dây leo, hơn trăm Thực Nhân Hoa tan thành mây khói.

Tiểu Bạch và Khiếu Thiên Ngân Lang đều biến mất trong giây lát.

Bạch Vũ đã sớm tính trước, Tiểu Bạch cùng lúc nhào lên, Bạo Liệt Lưu Hỏa của Tiểu Thanh lại được phun ra một lần nữa, lực công kích của Tiểu Thanh cao đạt tới 54, uy lực Bạo Liệt Lưu Hỏa đạt đến 135 điểm cao nhất, phạm vi tấn công có lớn có nhỏ, được Tiểu Thanh khống chế càng thêm tinh chuẩn, gần như đều mạnh mẽ ném tất cả uy lực lên người hai con Cuồng Lang còn lại.

Hai con Cuồng Lang của Luật Viên Giang cũng nhìn về phía Trảm Nguyệt và Tiểu Thanh, nhưng phạm vi ngọn lửa quá lớn, chỉ trong nháy mắt, Tiểu Thanh đã tiêu diệt được hai con Cuồng Lang, Tiểu Thanh cũng bị biến mất, duy nhất chỉ còn lại Trảm Nguyệt bị ngọn lửa làm hại.

Trảm Nguyệt tức giận kéo cả ngọn lửa xông tới, lăn lộn trên mặt đất, thỉnh thoảng bá một cái Khô Mộc Phùng Xuân lên người.

Luật Viên Giang quá sợ hãi, nằm mơ cũng thật không ngờ Triệu Hoán Thú của Bạch Vũ có thực lực khủng bố như vậy, cùng là cấp 5 nhưng có thể dễ dàng giết Cuồng Lang của hắn ta trong giây lát.

Hắn ta phun ra máu, miễn cưỡng thoát thân ra từ trong ngọn lửa, nhếch nhác quay đầu chạy ra ngoài.

Gặp phải Tử Như đang quần đấu cùng với đội viên của hắn ta ở đối diện, Tử Như ném ra Thủy Đao sắc bén, đâm vào ngực hắn ta. Luật Viên Giang mở to hai mắt nhìn, thẳng tắp ngã xuống.

Chìa khóa trên người hắn ta cũng biến mất, hóa thành một đường sáng vàng rót vào trong chìa khóa của Tử Như.

Chìa khóa của Tử Như lập tức thăng cấp thành công, trên người cũng hiện ra ánh sáng thăng cấp.

Bạch Vũ tiến lên một bước, dẫn theo Tiểu Thanh đuổi tới bên cạnh Tử Như. Sắc mặt đội viên đi theo Luật Viên Giang đại biến, mắt thấy luật Viên Giang đã chết, hoàn toàn không dám ở lại, xoay người bỏ chạy.

Bên kia, Luật Viên Kiệt dẫn theo đội viên khác đuổi theo Tư Minh, nửa đường đã bị Phục Mãn va Công Tôn Ưởng chặn lại.

Hai đấu ba, hai phe giao chiến kịch liệt, liền nghe được có người kêu la hoảng sợ...

V.O: Cái chương có vấn đề thì phải, lúc thì biến mất lúc thì xuất hiện, không biết tác giả có bị lẫn lộn tên Triệu Hoán Thú không, nói chung là t đã edit sát nghĩa!!! ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 18.11.2017, 20:47
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20101 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 455: Chìa khóa vàng 4

Edit: V.O

"Đội trưởng bị giết rồi !" Đội viên chạy ra từ chỗ Bạch Vũ ngã lộn nhào xông vào vòng chiến.

Trong lòng Luật Viên Kiệt sợ hãi, ngẩn ngơ ngay tại chỗ, bị Bạch Mã hệ Kim của Công Tôn Ưởng ngoan độc đánh vào ngực, cả người bay ra ngoài, phun ra từng ngụm từng ngụm máu đỏ sẫm.

Luật Viên Kiệt bắt được áo người nọ: "Ngươi nói cái gì? Sao ca ca ta có thể chết? Người khác đấy?"

"Hắn... hắn đã chết.....bị Bạch Vũ giết!"

"Không thể!" Luật Viên Kiệt nổi trận lôi đình, một chưởng đẩy hắn ta ra.

Đột nhiên, bên kia truyền ra một tiếng hét thảm, đội viên kia của bọn họ đã bị Phục Mãn giải quyết. Chìa khóa của Phục Mãn cũng thăng cấp hơn một nửa, nhưng còn thiếu không ít.

"Đồ khốn!" Mắt Luật Viên Kiệt đỏ bừng, Viễn Cổ Thánh Tượng tức giận nhằm phía Phục Mãn, hai con Mi Hầu tán ra vô số lưỡi dao khí, càn quét giống như gió lốc, mũi nhọn lợi hại muốn cắt tất cả vật cản thành mảnh nhỏ.
Ầm - -

Hai con Thổ Bát Thử hóa khổng lồ của Phục Mãn kêu thảm một tiếng, hao hết sức chịu đựng.

Bạch Mã của Công Tôn Ưởng cũng không chống cự nổi, vội vàng rút về phía sau.

Đúng lúc này, Bạch Vũ đến nơi, Lưu Hỏa của Tiểu Thanh thoải mái chặn Viễn Cổ Thánh Tượng của Luật Viên Kiệt, Luật Viên Kiệt nổi trận lôi đình, không hề lý trí thay đổi mũi nhọn, tất cả linh thuật tấn công về phía Bạch Vũ.

Chỉ nghe một tiếng nổ tung kinh thiên động địa, cả đầm lầy bị hủy diệt hơn một nửa, một con Thổ Bát Thử cuối cùng của Phục Mãn đỡ lửa giận của Luật Viên Kiệt, Lưu Hỏa lại hủy diệt hai con Mi Hầu hệ Kim.

Công Tôn Ưởng và Tư Minh bắt lấy cơ hội trong ngọn lửa hỗn loạn, một phát tấn công đánh gục Luật Viên Kiệt. Vì chìa khóa của Tư Minh đã hoàn thành thăng cấp, linh khí trong chìa khóa của Luật Viên Kiệt chia làm hai nửa, rót vào chìa khóa của Công Tôn Ưởng và Phục Mãn, khiến cho bọn họ lập tức đạt được tư cách thăng cấp.

Linh mạch của Phục Mãn bị thương, thăng cấp chìa khóa lại khiến cho linh mạch của ông liền khôi phục lại trong nháy mắt.

Chỉ còn lại một đội viên trốn ra khỏi đầm lầy, Bạch Vũ cũng không đuổi theo. Diendanlequydon – V.O Nàng giết Luật Viên Giang là vì Luật Viên Giang muốn giết nàng, hiện giờ Luật Viên Giang đã chết, một người chạy trốn cũng không đủ gây ra tai họa.

Hiện tại, Công Tôn Ưởng, Phục Mãn và Tử Như đều đang thăng cấp, bảo vệ bọn họ quan trọng hơn.

Bạch Vũ để Tiểu Thanh lại, để cho Tư Minh canh giữ cho Phục Mãn và Công Tôn Ưởng, nàng trở về cùng nhau trông coi cho Tử Như với Trảm Nguyệt.

Thượng Quân Vân Trần ở bên ngoài không gian thấy một màn như vậy, sắc mặt tối tăm giống như giông bão sắp tới: "Đều đã chết?"

Y Sư trị độc cho Thượng Quân Vân Trần nơm nớp lo sợ quỳ ở một bên không dám nói lời nào.

Thượng Quân Vân Trần vẫy tay cho Y Sư lui xuống, xé rách bàn tay bị băng bó thành cái bánh chưng.

Tay hắn ta trúng độc đau đến bứt rứt, sưng giống như cái bánh bao, nhưng sau khi Y Sư giải độc đã không còn trở ngại, không qua bao lâu sẽ hồi phục. Dạ Quân Mạc cũng sẽ không hạ độc hắn ta quá mức, dù sao năm đó thương lượng cũng đã ký khế ước, Dạ Quân Mạc không thể độc chết Thượng Quân Vân Trần vào lúc này.

Thượng Quan Vân Trần nhìn Bạch Vũ ôm Trảm Nguyệt nghỉ ngơi bên cạnh Tử Như trong không gian, trong đôi mắt không coi ai ra gì lại hiện ra vẻ phức tạp.

Nếu là trước đây, nàng ta tuyệt đối sẽ không giết người, chỉ biết ép bọn Luật Viên Giang đi. Luật Viên Giang có làm thế nào cũng có thể tìm cơ hội giết nàng ta, hiện tại... Bạch Vũ không cho hắn ta cơ hội.

Nghĩ đến vẻ mặt Dạ Quân Mạc không có chút nào lo lắng cho Bạch Vũ, không hiểu sao Thượng Quan Vân Trần có chút khó chịu, Dạ Quân Mạc không lo lắng là vì sớm biết Bạch Vũ có năng lực ứng phó? Chẳng lẽ không phải hắn ta nên lo lắng bảo vệ Bạch Vũ kín không một kẽ hở sao? Từ khi nào thì tin tưởng Bạch Vũ như vậy?

Ầm ầm - -

Bỗng nhiên, bên trong Thần Vực phát ra tiếng nổ vang khiến tai người chấn động, cả Thần Vực đều đang chấn động, thậm chí dư âm nổ tung còn truyền ra bên ngoài không gian.

Thượng Quan Vân Trần ngạc nhiên nhìn vào trong không gian, cửa chính giữa trung tâm đã mở ra rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 22:13
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20101 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 456: Chìa khóa vàng 5

Edit: V.O

Tất cả mọi người trong Thần Vực không tự chủ được nhìn lên cánh cửa chính ở tít trên cao, một nhóm năm người đứng ở trước cửa chính, bọn họ dùng chìa khóa vàng mở cửa chính ra, tiếng động mở cửa chấn động cả Thần Vực.

Đây là một loại tuyên bố mạnh mẽ, tuyên bố bọn họ trở thành đội ngũ đầu tiên mở ra cửa chính, đồng thời cũng ngầm trở thành đội ngũ cực mạnh.

Đội ngũ đầu tiên mở ra cửa chính không phải là ai khác, chính là đội ngũ của Nam Môn Tĩnh, Nam Môn Tư đó.

Khóe miệng Nam Môn Tĩnh chứa nụ cười đắc ý, ngẩng đầu ưỡn ngực đi vào trong cửa chính.

Bạch Vũ thu hồi tầm mắt rất nhanh, tập trung khôi phục linh mạch bị tổn thương.

Cao ngạo tiến vào cửa chính như vậy là cực kỳ ngốc có được không? Còn chưa tới nơi tranh đoạt bảo bối chân chính, ngươi khoe khoang cái gì? Sau khi đi vào như vậy, tất cả mọi người sẽ đề phòng ngươi.

Đội ngũ thứ hai tiến vào khiêm tốn hơn, bọn họ mở ra cửa chính, năm người nối đuôi nhau đi vào.

Bạch Vũ lại nhìn chằm chằm bọn họ thật lâu, bọn họ là người của Sáng Thế Thần Điện, tất cả năm thiếu niên đều có sắc mặt lạnh lùng, cứng như sắt thép không có bất kỳ biểu cảm gì, cánh tay trần trụi, lộ ra thân thể cường tráng, khí chất lạnh băng, cứng rắn giống như binh khí, khiến người không rét mà run.

Trên vai đều được khắc màu đen, Diệt, Phách, Hồn, Sát, Ma, chính là tên của bọn họ.

Khóe miệng Bạch Vũ nhếch lên, xem ra nàng vẫn đánh giá sai tâm tư của Thượng Quan Vân Trần, một đội Luật Viên Giang hoàn toàn là vật hi sinh dùng để giết nàng, đương nhiên có thể giết nàng, giết không được, chết rồi cũng không sao, hy vọng chân chính chính là một đội này.

Bọn họ mới đúng là đệ tử tinh anh nhất của Sáng Thế Thần Điện, là đệ tử Khải Thánh Điện đặc biệt bồi dưỡng cho cuộc chiến Thần Vực.

Từ lúc bọn họ bắt đầu tiến vào Sáng Thế Thần Điện liền không có tên của chính mình, đã không có gia tộc, không có người thân, nhiệm vụ của bọn họ chỉ có một, chính là liều mạng tu luyện, tài nguyên của bọn họ là tất cả những thứ tốt nhất của Sáng Thế Thần Điện, nhưng bọn họ cũng là tất cả đệ tử đáng thương nhất của Sáng Thế Thần Điện.

Vạn năm trước, Sáng Thế Thần Điện cũng đã bắt đầu bồi dưỡng đệ tử như vậy, lúc ấy là vì bồi dưỡng một lượng lớn ám vệ tinh anh, củng cố phòng ngự của Thần Điện, nhưng vì nàng ác cảm đuổi mấy hài tử lớn tuổi được đưa đến để tham gia bồi dưỡng thành binh khí, kế hoạch này đã bị gác lại rồi.

Nghĩ cũng biết sau khi nàng bị ép chuyển thế, Khải Thánh Điện liền lập tức mở lại kế hoạch.

Cửa chính bị mở ra lục tục năm lần.

Cuối cùng, Tử Như, Công Tôn Ưởng và Phục Mãn cũng đều đã thăng cấp thành công. Diendanlequydon – V.O Tử Như và Công Tôn Ưởng giống như Tư Minh, thăng cấp thành Linh Sư đỉnh cấp, còn lại Trưởng lão Phục Mãn thì khóc lóc nức nở, cuối cùng ông cũng đột phá bình cảnh, trở thành Tôn Chủ, cho dù chỉ là sơ cấp.

Ba trăm năm cũng chưa từng thăng cấp, thật sự là quá không dễ dàng rồi.

Bạch Vũ nhìn bộ dạng Trưởng lão Phục Mãn thật sự muốn khóc, bất đắc dĩ vỗ vỗ vai ông, kéo ông về phía cửa chính.

Lấy ra chìa khóa vàng, đứng ở dưới cửa chính, không cần bọn họ tìm bậc thang, năm người liền bay tới trước cửa chính.

Sau khi bọn họ từng bước từng bước dùng chìa khóa mở ra cửa chính đi vào, chìa khóa biến mất, trên cổ tay bọn họ lại có thêm hoa văn Thúy Trúc (chim phỉ thúy) màu xanh.

"Đây là ký hiệu hả?" Tư Minh tò mò sờ sờ hoa văn trên cổ tay, lại nhìn chằm chằm hoa văn giống như đúc trên cổ tay Bạch Vũ, vui vẻ cười toe toét: "Bạch Vũ, chúng ta có hình xăm giống nhau..., không rửa sạch được."

Bạch Vũ âm thầm xem thường: "Đây là dấu hiệu của đội ngũ, đại biểu cho năm người chúng ta là cùng một đội. Sau đó chắc là chúng ta sẽ tách ra, nhưng là có dấu hiệu này, lúc Thần Vực tính thành tích sẽ cộng thành tích của năm người chúng ta lại."

"Thành tích gì?" Công Tôn Ưởng không rõ nguyên do.

Bỗng nhiên, cửa chính sau lưng giống như bị sét đánh, phát ra một tiếng nổ, biến mất không thấy nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, Google Adsense [Bot], pandainlove, Y Y Nhiên và 176 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.