Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 429 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1153

 
Có bài mới 16.11.2017, 19:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3535
Được thanks: 16574 lần
Điểm: 13.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C144 - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 145: Yến hội phong ba (một)

Edit: kaylee

Trong đại viện Cố gia, ánh mắt của Cố Hướng Lâm nhìn chung quanh toàn bộ tiền viện, đột nhiên, hắn trông thấy mọi người từ tiền thính bước đến, mặt mày cao ngạo chậm rãi bình thản xuống, đi nhanh tiến lên nói: "Gia gia, phụ thân, mẫu thân, muội muội, ta trở về, vài năm nay trong nhà có khỏe không? Đúng rồi, Cố Nhược Vân đâu? Ta trở về thế nào mà nàng không đi ra nghênh đón?"

Nói tới đây, Cố Hướng Lâm cau mày lại.

Đối với Cố Nhược Vân, trong lòng hắn có chính là khinh thường! Cho dù Cố Sanh Tiêu mọi chuyện áp bản thân một đầu lại như thế nào? Muội muội này còn không phải phế vật vô dụng? Nếu không phải nể tình ở trong thân thể nàng chảy máu của Cố gia, phỏng chừng đã sớm bị trục xuất đi.

"Hừ!"

Lão gia tử ‘hừ’ lạnh một tiếng, oán hận nói: "Miễn bàn súc sinh kia!"

"Như thế nào?" Cố Hướng Lâm có chút kinh ngạc, phải biết rằng, mặc dù là lão gia tử không thích Cố Nhược Vân, cũng sẽ không nhục mạ nàng như vậy, xem ra những năm gần đây mình không ở nhà, Cố gia đã xảy ra chuyện gì đó hắn không biết.

Lão gia tử vốn tâm tình tốt ở sau khi nhắc tới Cố Nhược Vân đột nhiên đại biến, sắc mặt xanh mét nói: "Nữ nhân kia đại nghịch bất đạo, chẳng những phát ngôn bừa bãi thoát ly quan hệ, càng là thiết kế hãm hại chí thân huyết mạch, cuối cùng còn loạn thông đồng quan hệ nam nữ, không biết xấu hổ dụ dỗ một lão nhân so với ta tuổi còn lớn hơn! Ta coi như không có tôn nữ này!"

Rồi sau đó, lão gia tử nói từng chuyện đã xảy ra ở ba năm trước cho Cố Hướng Lâm, đương nhiên, là sau khi thêm mắm thêm muối, lão nói bản thân Cố gia rất là vô tội, Cố Nhược Vân lại trở thành một bạch nhãn lang không biết tri ân báo đáp, sau khi vào được Bách Thảo Đường đã một cước đá văng Cố gia, còn muốn đuổi tận giết tuyệt.

"Loại nghịch nữ này, ở lúc vừa ra đời ta nên bóp chết nàng!" Lão gia tử hung tợn cắn răng, "Cho dù ta không thích nàng, cũng không làm ra chuyện gì thương hại nàng, dù sao nàng vẫn là thân tôn nữ của ta! Chẳng sợ ta bất công Phán Phán, cũng không từng để nàng bị đói, không từng đả thương qua nàng, càng là ở thời điểm nàng không ai dạy dỗ còn muốn đi dạy nàng, nàng lại làm cái gì, khi ta có việc tìm nàng hỗ trợ, nàng lại có thể làm cho người ta quăng ta ra bên ngoài!"

Lão gia tử quả thật không có đánh Cố Nhược Vân bị thương, mà là tươi sống đánh chết nàng! Nếu không phải là nàng đoạt cổ thi thể này, chỉ sợ trên đời không còn có người tên là Cố Nhược Vân này.... .......

Cố Hướng Lâm nhíu mày: "Cố Nhược Vân này rất kỳ quái, phụ mẫu nàng chết sớm, gia gia và nhị thúc nhị thẩm của nàng chính là trưởng bối, nhưng nàng vậy mà đối đãi trưởng bối như vậy! Gia gia, có một câu nói nói rất hay, huynh trưởng như cha, huynh trưởng của nàng cũng không ở chỗ này, vậy do đường huynh ta đây thay thế cha nàng dạy dỗ nàng thật tốt, làm cho nàng hiểu rõ cái gì là kính già yêu trẻ!"

Nếu nói những lời kia là những người khác, Cố Hướng Lâm còn không nhất định sẽ tin tưởng, nhưng hắn cũng là từ trong miệng lão gia tử nghe được, từ nhỏ đến lớn, lão gia tử chính là cao lớn nhất trong cảm nhận của hắn, cho nên, đối với lời nói này, hắn không thể nghi ngờ.

"Lâm nhi, ngươi và loại tiểu súc sinh này nói nhảm nhiều làm cái gì? Trực tiếp làm cho người Thanh Phong phái đi giết nàng là được, làm gì vẽ vời thêm chuyện?" Nhị phu nhân căm giận nói.

Nàng thật hận không thể hung hăng rạch mấy dao lên trên khuôn mặt kia! Để giải mối hận trong lòng!

Cố Hướng Lâm nhìn mẫu thân nhà mình, chậm rãi mở miệng: "Nương, bất luận như thế nào, Cố Nhược Vân cũng là huyết mạch của Cố gia, nàng không niệm tình thân, chúng ta không thể làm như vậy, vừa vặn lần này ta trở về cần đón gió tẩy trần, ta thân là thiếu công tử của Thanh Phong phái, lúc đó sẽ có rất nhiều thế lực tiến đến bái phỏng, như vậy đi, ta sẽ cho nàng một tấm thiệp mời, cũng cho nàng đi đến trông thấy trường hợp lớn, chờ nàng gặp được loại trường hợp này, phỏng chừng sẽ biết trở lại Cố gia đối với nàng có bao nhiêu ưu việt."

Nói đến đây, giữa mặt mày của hắn có đắc ý không chút nào che giấu, hiển nhiên đối với bản thân có tin tưởng rất lớn.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 146: Yến hội phong ba (hai)

Edit: kaylee

"Cái gì?" Nhị phu nhân trực tiếp nhảy dựng lên: "Con nói để cho tiểu súc sinh kia tới đón gió tẩy trần cho con? Lâm nhi, con là thân phận gì? Thiếu công tử của Thanh Phong phái, nàng lại tính là cái gì? Một tiện nhân dựa vào lão nhân thượng vị! Nàng xứng đến đón gió tẩy trần cho con sao? Ta ngại nàng bước vào Cố gia đều là vũ nhục đối với Cố gia ta!"

Như trước đây, Nhị phu nhân còn sẽ không nói loại lời nói này, nhưng mà hiện tại, nhi tử của nàng đã trở thành thiếu chủ của Thanh Phong phái, nàng có thể không kiêu ngạo sao? So sang với nhi tử vĩ đại nhà mình, nha đầu Cố Nhược Vân kia quả thực chính là bùn, dơ bẩn không chịu nổi!

"Được rồi, ngươi bớt tranh cãi đi," Lão gia tử bất mãn nhìn Nhị phu nhân, trước kia lão đã không đồng ý để nữ nhân này tiến vào Cố gia, nếu không phải nể tình nàng sinh một nhi tử không tệ, đã sớm đuổi nàng ra khỏi nhà, quả thực giống như một phụ nhân chanh chua không từng trải việc đời: "Tất cả mọi chuyện đều nghe Hướng Lâm an bày, một nữ tắc nhân gia (phụ nhân nhà người, phụ nữ có chồng), thì đừng có xen mồm vào."

Nghe được lời của lão gia tử, Nhị phu nhân không cam lòng ngậm miệng lại, trong lòng rất là tức giận bất bình, loại tiểu súc sinh không có nhân tính không tình thân này, có tư cách gì tham dự đại yến đón gió tẩy trần của nhi tử bảo bối của nàng?

Đương nhiên, Nhị phu nhân chưa từng có nghĩ tới, lúc trước bọn họ là thế nào khi dễ Cố Nhược Vân, ngay từ đầu lúc Cố Sanh Tiêu còn ở nhà, còn không có quá phận, nhưng Cố Sanh Tiêu chân trước mới vừa đi, bọn họ liền ngày một nghiêm trọng, cuối cùng càng là vì một người ngoài nhân đánh chết người không hề sai lầm là nàng.

Cho nên bọn họ còn muốn Cố Nhược Vân đối bọn họ có tình thân thế nào?

Nhưng mà, người giống như Nhị phu nhân, vĩnh viễn sẽ không nghĩ đến sai lầm của bản thân, theo nàng, bản thân không có sai, có sai sẽ chỉ là những người khác!

... ...... .....

"Tiểu Vân."

Cố Nhược Vân vừa bước vào trang viên, một bóng dáng màu đỏ giống như quỷ mỵ liền từ cách đó không xa bay nhanh mà đến, một đầu tóc bạc như tiên như ma, làm cho khuôn mặt tuyệt thế kia càng thêm đẹp mắt, nam nhân bộ dáng rất là ủy khuất, tội nghiệp nhìn Cố Nhược Vân.

"Tiểu Vân, lúc ngươi không ở đây, bọn họ đều ức hiếp ta."

"Ức hiếp ngươi? Ai?" Cố Nhược Vân nhíu mày, hỏi.

"Tá Thượng Thần," Thiên Bắc Dạ ủy ủy khuất khuất nói: "Hắn nói nam nữ có khác, làm cho ta đừng suốt ngày đi theo ngươi, còn nói cái gì bảy tuổi bất đồng tịch (bảy tuổi không cùng bàn), nếu ta ở cùng với ngươi sẽ xúc phạm tới ngươi, Tiểu Vân, có phải ta thật sự không thể ở cùng với ngươi hay không?"

Nhìn bộ dáng đáng thương của nam nhân, Cố Nhược Vân tâm tê rần, theo nàng, Thiên Bắc Dạ chính là một đứa nhỏ yếu ớt, cần phải dụng tâm bảo vệ tâm linh còn nhỏ của hắn, cho nên, trong lòng nàng đối với Tá Thượng Thần không tự chủ được sinh ra một chút cảm xúc bất mãn.

Giờ này khắc này, Cố Nhược Vân đang suy nghĩ thế nào dạy dỗ Tá Thượng Thần một chút, không chút nào chú ý tới tia sáng chợt lóe lên ở đáy mắt của nam nhân trước mặt, thoáng qua rồi biến mất, nhanh đến mức làm cho người không thể bắt giữ.... ......

Không có biện pháp, vì đuổi đi yêu nghiệt luôn vây quanh quấn quýt kia, chỉ có thể làm như vậy.

Nếu như đối phương là loại nhân vật như Lãnh Ngôn Phong, hắn (TBD) có thể trực tiếp ra tay làm cho hắn (TTT) cũng không dám đến dây dưa nữa, nhưng mà thoạt nhìn quan hệ của yêu nghiệt kia và Tiểu Vân cũng không tệ, nếu bản thân đánh hắn, Tiểu Vân nhất định sẽ giận hắn......

Đúng lúc này, Triệu chưởng quỹ bước nhanh đi đến, nói: "Đại tiểu thư, Tứ hoàng tử tiến đến cầu kiến."

Nghe vậy, Cố Nhược Vân rất nhanh nói ra một câu: "Không gặp!"

Cho nên lúc này đây Triệu chưởng quỹ ngây ngẩn cả người, quan hệ của tiểu thư và Tứ hoàng tử cũng không tệ, lần này vậy mà gặp cũng không gặp?

"Tiểu Vân Nhi, ta là có chỗ nào chọc giận ngươi à? Ngươi đối với ta oán khí sâu như vậy? Ngay cả cửa cũng không cho ta vào."

--- ------ -----
ps: Tiểu Dạ thật âm hiểm, vì đuổi đi yêu nghiệt, cần làm tiểu nhân một lần, cáo trạng một lần, ha ha ~

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 147: Yến hội phong ba (ba)

Edit: kaylee

Bỗng nhiên, một giọng nói bất đắc dĩ từ phía sau truyền đến, rồi lập tức nhìn thấy một bóng dáng màu hồng đào bước nhanh đi tới, trên khuôn mặt như hoa đào mang theo ai oán.

Bản thân giống như không có làm cái gì đi? Vì sao hôm nay nha đầu kia tuyệt tình như vậy?

"Tứ hoàng tử, nơi này của ta cửa quá nhỏ, cung nghênh không nổi đại giá của ngươi."

Cố Nhược Vân lạnh mặt: "Hơn nữa, chuyện của ta cũng không tới lượt Tứ hoàng tử ngươi tới thuyết tam đạo tứ, hôm nay nếu không phải nể tình ngươi là bằng hữu của huynh trưởng ta, đã sớm đánh ngươi ra!"

"Tiểu Vân Nhi, cho dù ngươi tuyệt tình đối với ta như vậy, nhưng ít nhất cũng phải để cho ta biết lý do chứ?"

Tá Thượng Thần rất là ủy khuất, hắn suy nghĩ một lúc lâu, cũng không biết đến cùng bản thân làm sai chỗ nào rồi.

Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng: "Tá Thượng Thần, ngươi chạy đến địa bàn của ta, làm cho ta người rời đi từ bên người ta? Ngươi dựa vào cái gì khoa tay múa chân đối với chuyện của ta? Chỉ bởi vì ngươi là bằng hữu của huynh trưởng ta?"

Nghe nói như thế, Tá Thượng Thần kinh ngạc há miệng thở dốc, cuối cùng bất đắc dĩ cười.

"Tiểu Vân Nhi, ngươi hiểu lầm ý tứ của ta, ta dùng ba năm thời gian, đi thăm dò thân phận của nam nhân này, cũng là hoàn toàn không biết gì cả, ta hoài nghi hắn đến bên cạnh ngươi là có mục đích gì đó, làm như vậy cũng là vì tốt cho ngươi, chẳng lẽ ta sẽ hại ngươi hay sao?"

Tá Thượng Thần quả thật là lo lắng vì an toàn của nàng, nhưng mà.... ......

"Tá Thượng Thần, ta biết rõ là ngươi đang lo lắng cho an toàn của ta, nhưng ta tin tưởng Thiên Bắc Dạ, hắn tuyệt đối sẽ không hại ta!"

Loại tín nhiệm này, ngay cả chính nàng cũng không biết sao lại thế này.

Lúc trước nàng cũng tin tưởng Lục Trầm, nhưng mà, kể từ lúc đối phương dùng kiếm chỉ vào nàng nàng lại không cách nào tin tưởng hắn như trước. Nhưng hiện giờ, bất kể là Thiên Bắc Dạ hay là Tử Tà, nàng đều là không hề giữ lại tín nhiệm, chẳng sợ bọn họ chỉ kiếm vào trái tim nàng, nàng cũng tin tưởng, bọn họ là tuyệt sẽ không thương tổn nàng.

Dù sao tín nhiệm Cố Nhược Vân đối với bọn họ không giống như là đối với Lục Trầm, đều không phải thành lập ở dưới hoa ngôn xảo ngữ (lời ngon tiếng ngọt) và thời gian, mà là phát ra từ nội tâm tin tưởng bọn họ.

Cho dù, chỉ quen biết gần ba năm!

Tá Thượng Thần khẽ nheo mắt lại, mắt phượng nghiêm cẩn đánh giá Thiên Bắc Dạ.

Hắn thật không biết vì sao Tiểu Vân Nhi tin tưởng nam nhân này như vậy, còn là một người  ngay cả thân phận cũng không có.... ...... ......

Đột nhiên, nam nhân ném ánh mắt tới phía mình, cặp mắt đỏ kia giống như bị hmáu nhiễm đỏ làm Tá Thượng Thần nội tâm trầm xuống, giống như có một đôi tay hung hăng nắm chặt trái tim của hắn, khó chịu không cách nào hô hấp.

Mạnh!

Thực lực của nam nhân này rất mạnh! Hơn nữa không biết vì sao, lực lượng của hắn còn không chỉ có như thế, che giấu quá sâu.

Tá Thượng Thần thật sự không rõ vì sao nam nhân này lại xuất hiện ở bên người Cố Nhược Vân, hắn có mục đích gì?

Hơn nữa, chỉ có tay nhiễm vô số máu người, mới có thể gây cho người ta loại cảm giác huyết tinh này. Nhưng mà cố tình một người nam nhân như vậy, khi đối mặt với Cố Nhược Vân, hoàn toàn là một bộ dáng nàng dâu nhỏ ủy ủy khuất khuất, các loại giả bộ đáng thương bán manh (ra vẻ đáng yêu), không hề có chút khí thế của cường giả.

"Tứ hoàng tử, ta không hy vọng ngươi lại nói những lời nói như vậy, nếu không, cho dù chúng ta đã từng là bằng hữu, ta cũng sẽ không thể khách khí với ngươi!" Cố Nhược Vân nhìn Tá Thượng Thần, nhàn nhạt nói.

Nàng trời sinh bao che khuyết điểm, Thiên Bắc Dạ là người bên người nàng, thì tuyệt đối không cho phép những người khác nói hắn một chữ ‘không’! (L: chắc là ý nói không cho phép nói xấu đó ~)

"Tiểu Vân Nhi, ngươi thực bất công," Tá Thượng Thần phiết phiết môi, trong mắt đầy ai oán: "Ngươi bảo vệ hắn như vậy, thật là làm cho ta hâm mộ ghen ghét! Khi nào thì ngươi cũng bảo vệ ta như thế."

Cố Nhược Vân trực tiếp ném cho hắn một ánh mắt xem thường: "Chờ sau khi ngươi chết, ta sẽ đi báo thù cho ngươi."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 17.11.2017, 18:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3535
Được thanks: 16574 lần
Điểm: 13.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C147 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 148: Yến hội phong ba (bốn)

Edit: kaylee

Trong nháy mắt, khuôn mặt kia của Tá Thượng Thần đen xuống, nha đầu kia, thế mà lại nguyền rủa hắn?

Đột nhiên, hắn nở nụ cười, nụ cười kia mười dặm hoa đào, tao nhã ngàn vạn.

"Vì có được sự bảo vệ của Tiểu Vân Nhi, đột nhiên cảm thấy, chết giống như cũng không phải thống khổ như vậy."

Đúng lúc này, Triệu chưởng quỹ do dự một lúc lâu ở bên cạnh nhìn thấy đại tiểu nhà mình thư bị người đùa giỡn, vội vàng hiện ra giảng hòa: "Đại tiểu thư, vừa rồi có một việc còn không có bẩm báo với người, Nhị thiếu gia Cố gia Cố Hướng Lâm đã trở lại, Cố gia sắp sửa đón gió tẩy trần vì hắn còn đưa thiệp mời tới cho người, không biết đại tiểu thư muốn đi hay không?"

Tá Thượng Thần có chút bất mãn, hung hăng trừng mắt nhìn Triệu chưởng quỹ, thật hiển nhiên rất không thích việc hắn đột nhiên chen vào.

"Đi!" Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng: "Vì sao không đi? Triệu chưởng quỹ, ngươi đi thông báo cho Vệ Y Y, đến lúc đó làm cho nàng cùng ta cùng đi."

"Vâng, đại tiểu thư."

Triệu chưởng quỹ cung kính chắp tay, chậm rãi lui xuống.

Nhìn thấy lão gia hỏa này cuối cùng cũng đi rồi, Tá Thượng Thần muốn nói gì đó, lại bị Cố Nhược Vân đánh gãy.

"Tứ hoàng tử, ta muốn đi tu luyện, nếu ngươi không có việc gì thì trở về đi."

Tá Thượng Thần nhún vai, cười cười: "Ngươi muốn tu luyện mà nói ta sẽ không quấy rầy ngươi, à, đúng rồi, một tháng trước Cố Sanh Tiêu đã xuất quan, ta đã nói cho hắn mọi chuyện về ngươi."

Lập tức, Cố Nhược Vân dừng lại bước chân rời đi: "Ý của ngươi là, ca ca sẽ về đến?"

"Ta không rõ," Tá Thượng Thần lắc lắc đầu: "Ở phần cuối cùng, ta nói cho hắn biết ngươi ở nơi này không có chuyện gì, ta cũng tạm thời sẽ lưu lại, mà bên kia hắn là không cách nào rời đi, bởi vì một khi đi rồi, sẽ có người lợi dụng sơ hở, đến lúc đó sẽ không cách nào thu thập."

Tuy rằng Tá Thượng Thần không nhìn thấy biểu cảm của Cố Nhược Vân, nhưng cũng có thể cảm nhận được thất vọng chợt lóe lên trong lòng nàng.

Đã bao nhiêu năm, Cố Sanh Tiêu rời đi đã bao nhiêu năm? Nàng cũng có bao nhiêu năm không nhìn thấy người thân duy nhất trên đời này của mình. Nhưng chỉ có thực lực của hắn càng cường đại, mới có thể bảo vệ muội muội mình thương yêu nhất, cũng mới có thể báo thù rửa hận vì phụ mẫu.... ........

Có lẽ chỉ có Tá Thượng Thần mới biết được những năm gần đây Cố Sanh Tiêu tưởng niệm nàng cỡ anào, quần áo lúc trước Cố Nhược Vân tự tay may giúp hắn càng là bảo bối của hắn, đã từng có người khi chiến đấu với hắn không cẩn thận làm rách bộ quần áo kia, kết quả Cố Sanh Tiêu giận dữ, trực tiếp chém cánh tay của người nọ thành mảnh nhỏ.

Sau này, hắn vì không làm cho quần áo nhận đến hư hao, đã thay nó ra, tùy thân mang theo, một khi tưởng niệm nàng sẽ lấy ra, mà nhiều năm như vậy hắn sở dĩ có thể lần lượt sống sót ở hiểm cảnh, có chống đỡ hắn chính là Cố Nhược Vân.

Hắn sợ nếu mình chết, muội muội chẳng những lẻ loi hiu quạnh, còn có thể chịu đủ ức hiếp.

"Ta hiểu rõ," Cố Nhược Vân cười cười, quay đầu nhìn về phía Tá Thượng Thần: "Ngươi giúp ta truyền một phong thư cho ca ca, nói ta ở nơi này tốt lắm, làm cho hắn không cần về tìm ta, chờ thực lực của ta cũng đủ cường đại, ta sẽ đi tìm hắn."

Nói xong lời này, nàng không có tiếp tục lưu lại, xoay người đi về phía phòng của mình, chậm rãi đóng cửa phòng, cũng cách trở tầm mắt của Tá Thượng Thần.... ...... .......

... ...... ....

Đoạn thời gian này, phủ Cố Tướng Quân đông như trẩy hội.

Trên cơ bản người Thanh Long Quốc đều biết Nhị thiếu gia Cố gia Cố Hướng Lâm trở thành thiếu chủ tử của Thanh Phong phái, vì thế, ban đầu khinh thường Cố gia mọi người lại cũng không cách nào thanh cao, phía sau tiếp phía trước đi nịnh nọt.

Cố lão gia tử rất đắc ý, từ ba năm trước sau khi bị Mai Phái để lại lời nói ác độc, liền không còn có náo nhiệt qua như vậy, tất cả những thứ này đều quy hết công lao cho tôn tử vĩ đại của bản thân kia.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 149: Yến hội phong ba (năm)

Edit: kaylee

Ở trong tiếng nịnh bợ của mọi người, yến hội ngày nào đó rốt cục đã đến.

Ban đêm, ánh trăng như nước, ngoài cửa Cố gia đã đỗ vô số xe ngựa xa hoa, nhưng vẫn còn có người liên tiếp đi đến.

Nghe tiếng khen tặng này, Cố lão gia tử đã sớm cười đến mức ánh mắt híp lại thành một khe hở, trên khuôn mặt thương lão tràn đầy cao ngạo và đắc ý, thật giống như những người này đều chỉ xứng ngưỡng vọng Cố gia bọn họ.

Đúng lúc này, một chiếc xe ngựa tương đối bình thường dừng lại ở cửa, sau khi nhìn thấy dấu hiệu trên xe ngựa, ánh mắt của mọi người cũng bất giác chuyển qua, ngay cả mọi người quay chung quanh ở bên người lão gia tử cũng ngừng nịnh nọt.... ........

"Là người Bách Thảo Đường! Lấy quan hệ hiện tại của Bách Thảo Đường và Cố gia, vì sao lại tới nơi này?"

"Ha ha, ngươi đây cũng không biết, mặc dù Bách Thảo Đường có một cường giả Võ Vương tọa trấn, nhưng Cố Hướng Lâm là thiếu công tử của Thanh Phong phái, mà Thanh Phong phái kia có hai Võ Vương, ngươi nói Bách Thảo Đường có thể không khẩn trương sao? Ta đoán rằng lần này là tới giảng hòa, mà Cố Nhược Vân của Bách Thảo Đường lại là người Cố gia, Dư lão sẽ không không lợi dụng quan hệ này?"

Nói đến Cố Nhược Vân, tất cả mọi người là thổn thức không thôi.

Không nghĩ tới Cố Thiên anh hùng hào kiệt như vậy, sẽ sinh ra nữ nhân không biết xấu hổ như vậy! Vậy mà vì tư lợi (lợi ích cá nhân) của mình mà dụ dỗ một tao lão nhân (người già mục nát?), quả thực là hủy một đời anh danh của Cố Thiên!

Hơn nữa, chuyện này là từ trong miệng Cố gia lão nhân nói ra, căn bản không có khả năng là giả, khó trách lúc trước Cố lão đầu muốn đuổi nàng ra khỏi gia môn! Loại nữ nhân không biết xấu hổ này, đặt ở bên trong nhà bọn họ, bọn họ cũng không cần!

"Ngươi đã đến rồi?"

Lão gia tử lạnh lùng nhìn Cố Nhược Vân đi xuống xe ngựa, dương lỗ mũi, mắt cao hơn đầu nói.

Lần đầu tiên, bởi vì Đông Phương gia tộc, lão tiến đến bái phỏng (thăm hỏi), lại bị nữ nhân này đuổi ra! Lần thứ hai, vì có được Mỹ Dung Hoán Phu đan, lão lại hạ thấp tư thái, nhưng mà Cố Nhược Vân thì sao? Thế mà lại ở sau cùng còn hung hăng lừa gạt lão!

Nhưng phỏng chừng bản thân nha đầu kia cũng không nghĩ tới, Cố gia còn có một ngày xoay người!

Cho dù không có Cố Sanh Tiêu và nàng, bản thân còn có một tôn tử vĩ đại!

Ha ha ha!

Nghĩ đến đây, lão gia tử ở trong lòng sảng khoái cười to hai tiếng, lão giống như đã nhìn thấy cảnh tượng Cố Nhược Vân và Dư lão tư thái hèn mọn quỳ gối ở trước mặt bản thân khẩn cầu tha thứ.... ...... ....

Thoải mái!

Vô cùng thoải mái!

Ba năm đè nén này, lão chưa từng có lúc nào thoải mái như vậy!

"Gia gia, khách nhân đến đây mà nói thì đi vào trước đi."

Đúng lúc này, Cố Hướng Lâm từ một bên đi tới, nói: "Về phần còn người chưa có đến, để cho đệ tử Thanh Phong phái ở đây nghênh đón."

"Được, được được được."

Lão gia tử ‘ha ha’ cười hai tiếng: "Hướng Lâm, con cũng có rất nhiều năm không gặp Cố Nhược Vân, hiện tại nàng đã ở trong này, đương nhiên, nếu không có sự rộng lượng của con, nàng cũng không có tư cách đứng ở chỗ này."

"Cố Nhược Vân?" Cố Hướng Lâm nhíu mày, rồi sau đó quay đầu nhìn phía thiếu nữ áo xanh đứng ở dưới ánh trăng kia……….....

So với vài năm trước, thiếu nữ trổ mã càng thêm duyên dáng yêu kiều, da trắng như ngọc, diện mạo thanh tú, cho dù không có cái loại xinh đẹp tuyệt thế điên đảo chúng sinh kia, nhưng thoạt nhìn vô cùng thoải mái, nếu nói Thi Vân của Luyện Khí Tông giống như là Bạch Liên hoa (hoa sen trắng) dịu dàng thanh khiết xinh đẹp, vậy thì thiếu nữ trước mắt liền giống như thanh trúc (trúc xanh) kia, thanh lệ thoát tục, sừng sững không ngã.

Cố Hướng Lâm có chút kinh ngạc, đây vẫn là Cố Nhược Vân thân hình đơn bạc, tính cách yếu đuối lúc trước kia sao?

Vì sao vài năm thời gian, nàng giống như đã thay đổi thành một người khác, trên người không còn bóng dáng đã từng có.... ...... ....

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 150: Thân phận của Quỷ Y được làm sáng tỏ (một)

Edit: kaylee

Cố Hướng Lâm trong mắt hiện lên một chút kinh diễm sau đó bình tĩnh lại, giọng nói đạm mạc kiêu căng nói: "Cố Nhược Vân, chuyện đã xảy ra những năm gần đây ta cũng không muốn quá mức so đo với ngươi, hiện tại chỉ cần ngươi dập đầu nhận sai với gia gia, ta nể tình ngươi tuổi trẻ khinh cuồng, không đáng so đo."

"Phốc xuy."

Nghe nói như thế, nữ tử yêu mị đứng ở bên cạnh Cố Nhược Vân kia nhịn không được cười ra tiếng, ánh mắt dụ dỗ giống như là sẽ câu tâm hồn người, xinh đẹp độc nhất vô nhị.

"Ngươi cười cái gì?"

Cố Hướng Lâm gắt gao cau mày, nữ nhân này bộ dạng quả thật mạo mĩ, lại không phải là loại hình hắn thích.

Nhất là, nàng cũng dám ở đây cười nhạo hắn.

"Ta cười đường đường thiếu công tử Thanh Phong phái, lại ở chỗ này bức bách một thiếu nữ tử yếu đuổi cơ khổ không nơi nương tựa, thật không biết hôm nay ngươi phát thiệp mời cho nàng, đến cùng là mời nàng tới tham gia yến hội, hay là uy hiếp nàng?"

Vệ Y Y khuôn mặt treo nụ cười, trong lòng lại là tràn đầy ý lạnh, buổi yến hội này rõ ràng chính là Hồng Môn Yến, nhưng mà, nếu bọn họ muốn đối phó sư phụ, vậy thật sự là ý nghĩ kỳ lạ.

Không có vạn toàn nắm chắc, làm sao nàng có thể sẽ tới tham gia Hồng Môn Yến?

Cố Hướng Lâm đáy mắt càng lạnh như băng: "Ngươi là loại người nào, đây là địa bàn của Cố gia ta, không phải là người tạp vụ (*) nào cũng có thể tiến vào!"
(*) tạp vụ: người không có chức vụ nhất định

"Ha ha," Vệ Y Y cười nhẹ hai tiếng, khóe môi hàm chứa tươi cười như có như không: "Cố gia các ngươi giống như không nói không cho đồ nhi đi theo sư phụ tiến vào, Cố Nhược Vân là sư phụ của ta, ta đi theo nàng, là đương nhiên."

Sư phụ?

Mọi người ngẩn ra, có chút kinh ngạc nhìn Cố Nhược Vân.

Rồi sau đó một âm thanh trào phúng bỗng nhiên truyền đến, mang theo châm biếm: "Cố Nhược Vân, không nghĩ tới ba năm không thấy, ngươi bắt đầu thu đồ đệ, nữ nhân này sẽ không phải là theo ngươi học tập thế nào dụ dỗ nam nhân đi? Ta xem cũng có khả năng, tuy rằng Dư lão tuổi không nhỏ, nhưng dù sao cũng là chủ tử của Bách Thảo Đường, đi theo ông ta cũng sẽ không thể chịu thiệt, ha ha."

Cố Phán Phán ở một bên nghiến răng nghiến lợi, bên trên khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp tràn đầy ghen tị và phẫn hận (tức giận + căm hận).

Thật giống như Cố Nhược Vân là kẻ thù không đội trời chung với nàng.

Vệ Y Y ánh mắt u ám, một tia sáng lạnh xẹt qua đáy mắt, nàng chậm rãi nâng bàn tay lên, một đạo linh lực dần dần ngưng tụ ở trong lòng bàn tay của nàng, đúng lúc này, một bàn tay từ bên cạnh duỗi đến, nhẹ nhàng bắt được bàn tay của nàng.

"Hôm nay các ngươi là tìm ta tới tham gia yến hội, vẫn là khởi binh vấn tội?" Cố Nhược Vân lạnh lùng cười, mắt trong veo đảo qua trên người từng người trước mặt: "Nếu các ngươi không chào đón, ta đây trước hết cáo từ."

Nói xong lời này, nàng lôi kéo Vệ Y Y xoay người liền muốn rời đi.

Nhưng mà, loại cơ hội tốt nhục nhã nàng này, làm sao lão gia tử có thể buông tha cho, lão vội vàng trừng mắt nhìn Cố Phán Phán, sau mới chuyển mắt vế phía Cố Nhược Vân, ôn hoà nói: "Hôm nay là yến hội đón gió tẩy trần của tôn tử ta, các ngươi đều đừng đứng, đi vào ngồi trước đi."

Có lời nói của lão gia tử, Cố Phán Phán cũng không dám lại nói thêm cái gì, nhưng mà ánh mắt nhìn Cố Nhược Vân và Vệ Y Y vẫn là mang theo khinh miệt, thật giống như hai nữ nhân kia là thứ gì đó dơ bẩn, liếc mắt nhìn một cái đều ô uế mắt của nàng. (L: ờ, hẳn là thế, nhìn chán rồi mới liếc một cái ô uế mắt, không biết ai mới là thứ dơ bẩn đâu ~ )

Phòng yến hội, là dựa theo địa vị của mỗi người mà an bày chỗ ngồi, bởi vậy Cố Nhược Vân và Vệ Y Y bị an bài ở một góc không thu hút.

Tuy là góc, nhưng cũng có thể thu toàn bộ đại sảnh vào trong mắt.

Thật hiển nhiên là lão gia tử cố ý an bày, chính là vì làm cho Cố Nhược Vân thấy rõ ràng địa vị hiện tại của Cố gia.

"Tướng Quân đại nhân, thiếu công tử, trưởng lão Thiên Lôi phái Lôi Trì mang thiệp mời đến bái phỏng."

Đột nhiên, một tiếng thông dẫn từ bên ngoài phòng yến hội truyền đến.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.11.2017, 19:43
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3535
Được thanks: 16574 lần
Điểm: 13.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C150 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 151: Thân phận của Quỷ Y được làm sáng tỏ (hai)

Edit: kaylee

Tổ tôn (ông cháu) Cố gia hai mắt sáng lên, phải biết rằng, Thiên Lôi phái thực lực không phân cao thấp với Thanh Phong phái, nhất là chưởng môn của Thiên Lôi phái, nghe nói gần đây đã đột phá đến Vũ Vương trung cấp, làm cho bọn họ không thể không coi trọng.

"Thiên Lôi phái?"

Vệ Y Y ngồi ở trên bàn tiệc nhíu mày: "Người Thiên Lôi phái cũng tới rồi?"

"Ngươi quen biết?" Cố Nhược Vân quay đầu nhìn về phía Vệ Y Y, hỏi.

Vệ Y Y nhún vai: "Chưởng môn Thiên Lôi phái đã từng tìm ta trị thương qua, cho nên coi như là quen biết, mà một năm trước ta đi ra ngoài làm việc đi ngang qua Thiên Lôi phái, sau đó bị chưởng môn Thiên Lôi phái biết được, mời ta đi làm khách, nhưng mà ta cự tuyệt, không nghĩ tới lại ở chỗ này gặp phải Lôi trưởng lão của Thiên Lôi phái."

Đang nói, liền nhìn thấy một lão giả mặ quần áo màu tím cười đi đến chỗ Cố Hướng Lâm, nhưng mà, vừa bước vào phòng yến hội Lôi trưởng lão bất giác nhìn thấy có một tầm mắt nhìn thẳng bản thân, làm cho ông không tự chủ được nhìn qua.

Vừa nhìn lại, mạnh mẽ ngây ngẩn cả người, đáy mắt hiện lên một chút khiếp sợ.

Phải biết rằng một năm trước biết được Quỷ Y sẽ đi ngang qua Thiên Lôi phái, là Lôi trưởng lão tự mình dẫn người đi mời, chính là lúc đó Quỷ Y tương đối vội, đã cự tuyệt, không nghĩ tới cách xa nhau một năm, lại ở chỗ này gặp phải.

Vốn Lôi trưởng lão còn không thể nào để mắt Cố gia, một phủ Tướng Quân tục giới mà thôi, có tài đức gì có thể làm cho ông để vào mắt? Nhưng ông không thể không nể mặt mũi của Thanh Phong phái, thế này mới tới tham gia yến hội của một Tướng Quân phủ tổ chức.

Nếu Tướng Quân phủ này ngay cả Quỷ Y đều có thể mời đến, vậy chắc chắn bản thân sẽ nhìn bọn họ với cặp mắt khác xưa.... ......

"Cố Tướng Quân, vị cô nương này các ngươi là thế nào mời?"

Kỳ thực, Lôi trưởng lão muốn hỏi là, đến cùng các ngươi dùng phương pháp gì mời Quỷ Y tới. Đừng nói là Thiên Lôi phái bọn họ, cho dù Luyện Khí Tông cũng không có mặt mũi lớn như vậy.

Dù sao chẳng sợ thực lực của Quỷ Y không phải đứng đầu, nhưng mà nàng là người có thể đoạt mệnh với Diêm Vương! Trên đại lục có ai sẽ không phát sinh bộc phát bệnh nặng? Đắc tội nàng, chẳng khác nào đắc tội Diêm Vương.... .....

Nhưng mà thật hiển nhiên, Cố lão gia tử hiểu lầm ý tứ của ông, còn tưởng rằng Lôi trưởng lão là đang trách cứ vì sao trường hợp trang trọng như vậy lại mời nữ nhân như vậy. Cho nên vội vội vàng vàng mở miệng giải thích.

"Ngài nói nàng à? Nàng là đồ đệ của tôn nữ ta, chỉ là…....."

Ban đầu lão gia tử muốn nói ra chuyện Cố Nhược Vân bị bản thân đuổi ra khỏi Cố gia, như vậy Lôi trưởng lão sẽ không bởi vì bất mãn nữ nhân giống như nữ tử thanh lâu này tới làm bẩn yến hội, nhưng lão còn chưa nói xong, Lôi trưởng lão đã vội vã đi về phía Vệ Y Y.

"Ha ha, Quỷ Y, thật sự là rất khéo, thế mà lại có thể ở trong này gặp người."

Lời nói của lão giả làm cho tiếng nói chuyện của Vệ Y Y và Cố Nhược Vân ngừng lại, nàng quay đầu nhìn về phía Lôi trưởng lão, nhàn nhạt gật gật đầu: "Là rất khéo."

"Vị cô nương này là………."

Lôi trưởng lão tươi cười mang theo nịnh hót, ánh mắt lại quét về phía Cố Nhược Vân.

Vừa rồi Cố lão gia tử nói tôn nữ của lão là sư phụ của Quỷ Y? Nói như thế, y thuật của vị cô nương này còn mạnh hơn Vệ Y Y? Vậy đến cùng nàng cao minh đến tình trạng gì? Vệ Y Y có thể mạnh mẽ đoạt mệnh từ trong tay của Diêm Vương, vậy nàng sẽ không có thể khiến người phản lão hoàn đồng (người già trẻ lại) đi? (L: ting ~ đoán chuẩn rồi ~ dùng 1 viên Mỹ Dung Hoán Phu đan là trẻ lại mà ~)

"Vị này là sư phụ của ta."

Vệ Y Y mím môi cười, nói.

Quả thế!

Lôi trưởng lão hung hăng hít một ngụm khí lạnh, có thể làm cho Quỷ Y cũng cam tâm tình nguyện cúi đầu, thực lực của cô nương trẻ tuổi này mạnh bao nhiêu?

Mà từ sau khi người Thiên Lôi phái tiến vào Cố gia, ánh mắt của mọi người đều đặt ở trên người bọn họ, hiện tại lại nghe thấy mấy người này gọi Vệ Y Y là Quỷ Y, lập tức cảm thấy một tia sét đánh ngang qua, thiếu chút nữa bị hù chết!

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 152: Thân phận của Quỷ Y được làm sáng tỏ (ba)

Edit: kaylee

Nữ nhân vẫn luôn đi theo bên cạnh Cố Nhược Vân kia, chính là Quỷ Y có thể chữa bạch cốt, hoạt tử nhân theo lời đồn đãi trên đại lục?

Tuy rằng Quỷ Y đã từng xuất hiện qua trên hội đấu giá, nhưng mà, không có thế lực và kinh tế nhất định là vào không được hội đấu giá kia! Cho nên cũng khó trách ở sau khi Vệ Y Y xuất hiện không ai nhận ra nàng chính là Quỷ Y.

"Gia gia, ông ta, ông ta đang đùa đi?"

Cố Phán Phán môi run rẩy, khuôn mặt xinh đẹp tái nhợt, tay nàng gắt gao lôi kéo ống tay áo của Cố lão gia tử, run run rẩy rẩy hỏi.

Nữ tử bị nàng nói là theo Cố Nhược Vân học tập như thế nào dụ dỗ nam nhân sẽ là Quỷ Y? Mà phế vật như Cố Nhược Vân lại là sư phụ của Quỷ Y? Không! Nàng tuyệt không tin tưởng điều này! Cố Nhược Vân chỗ nào cũng sai như vậy, làm sao Quỷ Y có thể bái nàng làm sư?

So sánh với Cố Phán Phán không dám tin, Cố Hướng Lâm chính là đen mặt, cho dù ba năm trước Thanh Phong phái cũng phái người tới tham gia hội đấu giá, nhưng người tới chẳng phải là hắn, cũng không phải một đệ tử nào ở đây, cho nên hắn cũng không biết Cố Nhược Vân sẽ có quan hệ với Quỷ Y.

"Cố Sanh Tiêu, mọi thứ ngươi đều mạnh hơn ta, nhưng chỉ có một thứ ta vượt qua ngươi! Chính là muội muội của ta ưu tú hơn muội muội của ngươi! Lúc trước Cố Nhược Vân cũng chỉ là một phế vật mà thôi! Điểm này, ngươi vĩnh viễn cũng không cách nào vượt qua ta! Nhưng hôm nay……..."

Hiện giờ, Phán Phán vẫn là thiên kim tiểu thư được gia tộc bảo vệ, mà nữ nhân kia đã trở thành sư phụ của Quỷ Y!

Nghĩ đến đây, Cố Hướng Lâm nắm chặt quyền, con ngươi âm trầm lạnh lùng nhìn thẳng Cố Nhược Vân.... ....

"Đúng rồi," Lôi trưởng lão giống như nghĩ tới cái gì, quay đầu hỏi: "Cố Tướng Quân, vừa rồi ngươi muốn nói với ta cái gì?"

So sánh với khinh thường ban đầu, hiện giờ trong giọng nói của Lôi trưởng lão không tự chủ mang theo một chút cung kính.

Nguyên nhân là, lão nhân này là gia gia của sư phụ Quỷ Y, chỉ dựa vào điểm này ông đã không cách nào coi thường.

"Không, không có gì."

Lão gia tử sắc mặt tái nhợt lắc lắc đầu, hiện tại lão có thể nói cái gì? Nói bản thân sớm trục xuất Cố Nhược Vân khỏi gia môn sao? Trừ phi lão choáng váng mới có thể nói ra loại lời nói này, về phần Cố Nhược Vân, cho dù không thừa nhận thân phận của mình, cũng sẽ không thể ở trong yến hội làm cho lão khó chịu.

"À, như vậy à," Lôi trưởng lão cười ‘ha ha’ hai tiếng: "Cố Tướng Quân, tôn nữ của ngươi có thể được Quỷ Y bái làm sư, khẳng định nàng có chỗ hơn người, hơn nữa, ta thật hâm mộ ngươi có một tôn nữ ưu tú như vậy!"

Lời nói của ông vừa mới nói ra, làm cho giọng nói hoảng sợ của Cố lão gia tử không tự chủ được truyền tới.

"Lôi trưởng lão, ông sai lầm rồi, ta không phải là tôn nữ của Cố gia, ta chỉ là nữ nhi của Cố Thiên mà thôi, ở ba năm trước, Cố gia đã trục xuất ta thân là phế vật khỏi gia môn, cho nên ta và Cố gia cũng không có quan hệ gì."

Thiếu nữ biểu cảm nhàn nhạt, giống như chính là đang kể lại một việc râu ria.

Khuôn mặt tươi cười của Lôi trưởng lão từng chút biến mất, giờ khắc này, lão gia tử rõ ràng cảm giác được thái độ của lão giả trước mắt lạnh nhạt xuống.

"Phế vật? Trục xuất khỏi gia môn?" Lôi trưởng lão lạnh lùng nói: "Như vậy mà nói, nàng sẽ không tính là người Cố gia?"

Lão gia tử sắc mặt tái nhợt há mồm, đã không có sức lực giải thích, thật lâu sau, lão mới cứng rắn nghẹn ra vài từ: "Thiên phú của nàng quá kém, mười bốn tuổi mới chỉ trở thành Tụ Khí cấp hai………..."

Tuy rằng sau này một đường đột phá, không đến một năm thời gian đã đạt đến Võ Giả, nhưng lúc trước phế vật như vậy, bất luận kẻ nào cũng không có khả năng lưu nàng lại.

Lôi trưởng lão có chút kinh ngạc, mười bốn tuổi Tụ Khí cấp hai, loại thiên phú này là cặn bã đến không thể cặn bã hơn, bất giác quay đầu nghiêm cẩn đánh giá Cố Nhược Vân, càng xem mày nhăn càng chặt.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 153: Thân phận của Quỷ Y được làm sáng tỏ (bốn)

Edit: kaylee

"Cố gia lão nhân, có phải ngươi cho rằng ta ngu ngốc hay không? Hiện tại bộ dáng của nha đầu kia thoạt nhìn cũng chỉ mười bảy mười tám tuổi, nói cách khác, trogn thời gian ba bốn năm, nàng từ Tụ Khí cấp hai đột phá đến Võ Tướng cao cấp?"

Ba bốn năm từ Tụ Khí cấp hai tới Võ Tướng cao cấp, trừ bỏ mấy thế lực Linh Tông kia, còn có ai có thể nuôi dưỡng ra loại thiên tài này?

Lão nhân này, rõ ràng là coi bản thân là hầu tử (con khỉ) mà đùa giỡn!

Ông có thể không tức giận sao?

Cố lão gia tử nét mặt già nua có chút cứng ngắc: "Lôi trưởng lão, có phải ngươi nhìn lầm hay không?"

Vốn lão nhân chính là nhắc nhở Lôi trưởng lão một chút, làm cho ông ta nhìn lại một lần, không nghĩ tới một câu nói này, nháy mắt làm Lôi trưởng lão xù lông.

"Lời này của ngươi có ý tứ gì? Ngươi là nói Lôi mỗ ta mắt mờ? Ngay cả thực lực của người khác đều thấy không rõ? Nếu ngươi không tin ta, cho tôn tử của ngươi đi mời chưởng môn Thanh Phong phái đến! Hơn nữa ta muốn hỏi hắn đây là ý tứ gì, ta là đến làm khách, thế mà lại có người sẽ chất vấn ta."

Lôi trưởng lão thân là trưởng lão Thiên Lôi phái, luôn nói một không hai, lão gia hỏa này chỉ là một phế vật không có tác dụng mà thôi, ngay cả lời nói của ông cũng chất vấn! Mà Cố Hướng Lâm ông cũng ít nhiều có chút khinh thường, phải biết rằng, hắn chỉ là nghĩa tử của môn chủ Thanh Phong phái mà thôi, danh không chính ngôn không thuận, bản thân cũng không coi là gì, nếu không phải môn chủ ra lệnh, ông cũng sẽ không tới tham gia yến hội này.

Nhưng mà, Cố Nhược Vân ngược lại là thật không ngờ Lôi trưởng lão sẽ nhìn thấu thực lực của nàng, như thế làm cho nàng kinh ngạc một chút.

"Lôi trưởng lão tu luyện công pháp là thiên nhãn (mắt thần :v), cho nên, không có thứ gì ông nhìn không ra."

Giống như biết nghi vấn của Cố Nhược Vân, Quỷ Y ở nàng bên cạnh giải thích nói.

Nghe vậy, Cố Nhược Vân mới gật gật đầu, nàng vừa rồi còn kỳ quái vì sao Lôi trưởng lão sẽ nhìn thấu thực lực của nàng, không nghĩ tới là vì thiên nhãn.

"Cố Tướng Quân, lần sau ngươi kiếm cớ thì tìm một cái cớ hoàn hảo một chút, loại chuyện này dù là ai cũng không tin tưởng, huống chi có thể được Quỷ Y bái làm sư, y thuật của nàng tất nhiên còn mạnh hơn Quỷ Y đại nhân, mà Cố gia các ngươi lại coi nàng như phế vật mà ném đi, nếu ta có một tôn nữ như vậy, khẳng định coi như bảo bối mà bảo vệ, bỏ được lấy ra?"

Lôi trưởng lão thật không rõ động cơ của Cố gia lão gia tử, tôn nữ ưu tú như vậy làm sao lão lại có thể vứt bỏ được? Ngược lại coi người vô dụng là bảo bối?

Nghe nói như thế, cổ họng của lão gia tử giống như bị một bàn tay bóp chặt, phát không ra tiếng, khuôn mặt già nua của lão vô cùng tái nhợt, không có một chút huyết sắc.

Lúc này, các tân khách trong phòng yến hội giống như là phục hồi tinh thần lại, lập tức phát ra từng tiếng nghị luận.

"Cố Nhược Vân lại có thể là sư phụ của Quỷ Y? Quỷ Y này địa vị cao như vậy, đại lục ai không phải cho nàng vài phần mặt mũi? Có đồ đệ như Quỷ Y, nàng còn cần bán đứng thân thể dụ dỗ Dư lão của Bách Thảo Đường sao? Càng buồn cười là, Cố Phán Phán còn nói xấu Quỷ Y là theo Cố Nhược Vân học tập làm thế nào dụ dỗ lão nhân."

"Chuyện này chúng ta cũng chỉ là nghe Cố gia lão nhân nói qua mà thôi, hơn nữa Dư lão bảo vệ Cố Nhược Vân, mới tin lời đồn này, thật hiển nhiên là Cố lão đầu không ăn được nho thì nói nho còn xanh, cố ý hãm hại Cố Nhược Vân, mà Dư lão sở dĩ bảo vệ nàng, tất nhiên là xem ở trên mặt mũi của Quỷ Y."

Tiếng mọi người châu đầu ghé tai truyền vào trong tai của Lôi trưởng lão, ông có chút không dám tin mở to hai mắt.

Đây mẹ nó vẫn là chuyện người làm sao? Vậy mà vu hãm nàng bán đứng thân thể dụ dỗ lão nhân của Bách Thảo Đường? Nàng cần phải làm như vậy sao? Lấy thân phận của Quỷ Y, mặc kệ đi nơi nào đều sẽ trở thành y sư ngự dụng (bác sĩ được vua dùng).

Đợi chút!

Bách Thảo Đường?

Đột nhiên, Lôi trưởng lão nhớ tới ba năm trước Bách Thảo Đường tổ chức hội đấu giá khiếp sợ thế nhân kia, ánh mắt nghi hoặc chuyển về phía Cố Nhược Vân.

Nàng có thể làm cho Quỷ Y bái sư, tất nhiên y thuật cao minh! Tỷ như nói, thuật đổi dung nhan......

Vì thế, hội đấu giá ba năm trước, có phải có liên quan với cô nương này hay không?

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: spoil ~ anh trai Vân tỷ sắp lên đài ~ ai hóng không nào?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 429 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đặng Mi Mi, Thao 104389, Thiên Hạ Đại Nhân và 73 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

6 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

7 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 123, 124, 125

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 105, 106, 107

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại] Hắn là cố chấp cuồng - Linh Công Chúa

1 ... 10, 11, 12

16 • [Cổ đại] Sư phụ quá mê người đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

1 ... 66, 67, 68

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

19 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 65, 66, 67

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Ly Ly
Shop - Đấu giá: Hạ Tịch Nguyệt vừa đặt giá 554 điểm để mua Hamster tham ăn
Shop - Đấu giá: ༄༂Tuyền Uri༂࿐ vừa đặt giá 389 điểm để mua Xe hoa
Shop - Đấu giá: ༄༂Tuyền Uri༂࿐ vừa đặt giá 230 điểm để mua Giày da cho nam
Shop - Đấu giá: zinna vừa đặt giá 310 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 272 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 294 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: zinna vừa đặt giá 258 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 256 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 279 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 369 điểm để mua Xe hoa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 244 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 256 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 248 điểm để mua Trái tim cầu vồng
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 242 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 242 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 218 điểm để mua Giày da cho nam
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 250 điểm để mua Heo cầm lửa
TranGemy: [Hiện đại] Quân hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch chương 308
TranGemy: How are you today? Kể mình nghe đi, hôm nay bạn có vui không?
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 787 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mashimaro cưỡi trăng thổi sáo
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 250 điểm để mua Pikachu làm xiếc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 358 điểm để mua Hổ đọc sách
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Windyphan
cò lười: 18h hôm nay là chốt rồi mọi người ơi
cò lười: viewtopic.php?style=2&t=413453&p=3454265#p3454265  tham gia bình chọn và dự đoán rinh quà nào
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Um-um

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.