Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 15.11.2017, 21:50
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương trễ hôm nay ^^

Chương 451: Linh Chủ, Cửu Huyền Băng Hồ (2)

Edit: V.O

Bạch Vũ ngồi xếp bằng bên dưới cây đại thụ, nhắm mắt lại.

"Bạch Vũ sắp thăng cấp, mọi người bảo vệ nàng!" Tư Minh kịp phản ứng đầu tiên, lập tức dẫn theo Triệu Hoán Thú bảo vệ lối vào, Công Tôn Ưởng cùng đi theo Tư Minh.

Tử Như nắm thuốc độc còn thừa, cảnh giác đứng ở bên cạnh Bạch Vũ.

Luật Viên Giang và Luật Viên Kiệt lo lắng tìm tung tích của Bạch Vũ, lại vô tình bị lạc đường.

"Ngân Lang, tìm được không?" Luật Viên Giang cau mày hỏi.

Khiếu Thiên Ngân Lang cực kỳ tủi thân rung rung cái mũi, phe phẩy cái đuôi. Thuật Truy Tung của nó chủ yếu là dựa vào mùi, nhưng chung quanh nơi này đều là chướng khí (khí độc), ảnh hưởng nghiêm trọng đến khứu giác của nó.

Không ngửi thấy được mùi của Bạch Vũ, nó phải đi đâu mới tìm được Bạch Vũ?

Xoàn xoạt - -

Thực Nhân Hoa chung quanh lại bắt đầu điên cuồng tấn công bọn họ, Luật Viên Giang đành phải đối phó với những đóa hoa chung quanh trước, tức giận chém toàn bộ dây leo gần đó.

Hắn ta không tin, những thứ dây leo như thế này sẽ có nhiều, hắn ta còn không chặt được đầu của nó.

Bọn họ bị giày vò ở bên ngoài, Bạch Vũ đã hoàn thành thăng cấp rồi.

Từ trước đến nay, tốc độc thăng cấp của nàng đều rất nhanh, không qua bao lâu sẽ thăng cấp thành công, đột phá Linh Chủ, trực tiếp thăng tiến đến Linh Chủ trung cấp!

Một đạo ánh sáng màu vàng từ người nàng thẳng lên trên, bao phủ trên tán cây chi chít ở trên không.

Bầu trời vang lên tiếng vang cuồn cuộn như sấm rền, bỗng nhiên có tuyết rơi xuống đây.

Bông tuyết lạnh lẽo vậy mà xuyên thấu qua cành lá của cây đại thụ, bay tới bên cạnh Bạch Vũ.

Bạch Vũ mở mắt ra, nâng bằng hai tay, nhẹ nhàng nhận được một khối, xúc cảm lạnh lẽo từ lòng bàn tay truyền khắp toàn thân.

Một con Tuyết Hồ (cáo tuyết) màu trắng xinh xắn, hoạt bát xuất hiện ngay giữa lòng bàn tay nàng, thân thể mềm mại cuộn mình thành hình tròn, cái đuôi to, lông lá xù xì ôm chặt thân thể, trông tựa như búp bê đồ chơi lông lá xù xì.

Nó ngẩng đầu, mắt to màu tím như bảo thạch trong suốt, lỗ tai lớn nhọn hoắt khiến cho mặt nó có vẻ lớn một vòng.

"Cửu Huyền Băng Hồ, thật xinh đẹp!" Bạch Vũ thật cẩn thận ôm vào trong ngực, nhẹ nhàng vuốt ve, như là đang sờ một thứ đồ sứ dễ vỡ.

Cửu Huyền Băng Hồ, Triệu Hoán Thú hệ Thủy hiếm thấy, tính tình kiêu ngạo, rất khó triệu hồi ra được, chỉ cần xuất hiện liền tuyệt đối là tuyệt phẩm mãn tư chất.

Bạch Vũ nhìn lướt qua thuộc tính của Cửu Huyền Băng Hồ, ngạc nhiên phát hiện Cửu Huyền Băng Hồ vừa xuất hiện vậy mà lại là cấp 3, lực công kích 29, lực phòng ngự 26, sức chịu đựng 25

Vào không gian để triệu hoán còn có thể có chỗ tốt như vậy, sao trước kia ta lại không biết? diendanlequydon – V.O Bạch Vũ ôm Cửu Huyền Băng Hồ, hình như nàng lập tức liền thăng cấp, đáng tiếc bây giờ nàng chẳng quan tâm. Trở thành Linh Chủ còn chưa đủ, nàng còn muốn nhanh chóng thăng cấp Triệu Hoán Thú thành cấp 5, như vậy mới có thể chiến đấu một mình cùng với Luật Viên Kiệt, Luật Viên Giang vừa trở thành Tôn Chủ.

Dù sao bọn họ cũng chỉ vừa mới trở thành Tôn Chủ, cấp bậc của Triệu Hoán Thú còn chưa thăng lên, vẫn là cấp 5 như cũ.

Bạch Vũ cho mỗi con Tiểu Thanh, Tiểu Bạch, Trảm Nguyệt 50 giọt linh lực, lại nhét Linh quả các hệ cho bọn nó. Nơi này có rất nhiều Linh quả, hoàn toàn không cần lo lắng không có dược liệu để thăng cấp cho Triệu Hoán Thú.

Bên ngoài không gian Thần Sáng Thế, Thượng Quan Vân Trần nhìn tình huống trong đầm lầy, tự nhiên uống rượu: "Xem ra, không qua bao lâu, đệ tử nhà ta có thể tìm được Bạch Vũ rồi."

"Ngươi muốn giết Bạch Vũ?" Dạ Quân Mạc lạnh lùng nhìn Thượng Quan Vân Trần, ánh mắt sắc bén khiến da đầu người ta run lên.

Thượng Quan Vân Trần nhếch môi cười: "Sốt ruột rồi sao? Đáng tiếc ngươi không thể vào để cứu nàng ta."

"Ngươi cho là nàng ấy cần ta cứu?" Bên miệng Dạ Quân Mạc thoáng qua một độ cong vân đạm phong khinh.

Khóe miệng Thượng Quan Vân Trần chứa nụ cười: "Không cần sao? Luật Viên Giang và Luật Viên kiệt đã là Tôn Chủ, Bạch Vũ chỉ là một Linh Sư, trốn không thoát đâu. Nếu đồng đội bên cạnh nàng ta lợi hại một chút, có lẽ còn có cơ hội, đáng tiếc..."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 17.11.2017, 20:15
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 452: Chìa khóa vàng 1

Edit: V.O

"Đáng tiếc chính là người của ngươi." Dạ Quân Mạc lạnh nhạt liếc nhìn Thượng Quan Vân Trần: "Ta vẫn thấy rất kỳ lạ, vì sao năm đó ngươi lựa chọn trợ giúp Ngọc Ưu Liên hại chết Bạch Vũ. Khi đó ngươi là vị hôn phu của Bạch Vũ, sau khi ngươi lấy nàng ấy là có thể lập tức mượn thân phận của nàng ấy nắm cả Sáng Thế Thần Điện trong tay, cho dù các ngươi không có tình cảm, ngươi cũng không cần phải giết nàng ấy."

Đột nhiên, vẻ mặt Thượng Quan Vân Trần âm trầm, nụ cười ở khóe miệng biến mất không còn một mảnh, nhìn chằm chằm gương mặt tuấn mỹ vô song của Dạ Quân Mạc, châm chọc: "Ngươi thật sự không biết nguyên nhân sao? Nếu không vì ngươi, ta sẽ giết Bạch Vũ?"

Đáy mắt Dạ Quân Mạc hiện lên sắc bén, sát ý bắt đầu chuyển động: "Vì Bạch Vũ yêu ta, ngươi mới muốn giết nàng ấy?"

"Không sai!" Thượng Quan Vân Trần cười lạnh: "Tuy ta ghét tính tính đơn thuần, ngu ngốc của nàng ta, nhưng ta không thể không thừa nhận, ở mặt nào đó, nàng ta tại bướng bỉnh ghê gớm, một khi nhận định thì tuyệt đối sẽ không thỏa hiệp. Khi ta biết nàng ta yêu ngươi, ta liền biết nàng ta tuyệt đối sẽ không đồng ý gả cho ta nữa. Nếu nàng ta không gả cho ta, ta còn muốn nàng ta sống để làm gì?"

Dạ Quân Mạc dần dần nắm năm ngón tay lại, lạnh lẽo quanh thân khiến cho không khí đều ngưng tụ thành âm u, lạnh lẽo.

Không có giá trị lợi dụng liền giết nàng, rốt cuộc vì sao Bạch Vũ lại muốn che chở những tên vô lại lòng lang dạ sói như các ngươi?

"Sao nào, muốn ra tay với ta, giết chết ta ở đây? Chúng ta đều là Thần Hoàng, ngươi không chắc là đối thủ của ta. Mà còn..." Nụ cười của Thượng Quan Vân Trần càng thêm suồng sã: "Đừng quên lúc trước chúng ta thương lượng đã dùng khế ước máu, chung sống hòa bình trong lúc Thần Vực mở ra."

Hắn ta nâng tay khoát lên vai Dạ Quân Mạc, vỗ vỗ cực kì thân cận: "Đừng nghĩ ra tay với ta, hiểu không?"

Dạ Quân Mạc khép hờ đôi mắt giống như thủy tinh đen, xẹt qua sắc bén thâm thúy, nụ cười ma quỷ, lạnh lẽo chớp lóe rồi biến mất," Ngươi dám khiêu khích ta càn rỡ như vậy, thì chắc chắn ta sẽ không ra tay với ngươi? Diendanlequydon – V.O Chẳng lẽ ngươi không biết, cho dù không ra tay, ta cũng có thể dễ dàng khiến cho ngươi đi tìm cái chết!"

Sắc mặt Thượng Quan Vân Trần hơi biến đổi, liền nhìn thấy Dạ Quân Mạc đứng dậy rời đi.

Hắn ta hơi nhíu mày, bỗng nhiên cảm thấy tay mình có chút ngứa, cúi đầu nhìn lên, tay trái hắn vỗ lên vai Dạ Quân Mạc đã sưng lên giống như móng heo.

"Dạ Quân Mạc! Ngươi dám hạ độc ta! Người đâu, mau truyền Y Sư!" Thượng Quan Vân Trần thầm hừ hừ chính mình quá sơ ý, Dạ Quân Mạc là Độc Sư, là Độc Sư đó! Sao hắn nhất thời đắc ý lại quên mất?

Hắn ta lập tức ăn Tẩy Độc Thảo vào, đi tìm Y Sư.

Trong Thần Vực, hai huynh đệ Luật Viên Giang trôi qua có chút thê thảm, không biết vì sao đột nhiên trời lại có tuyết rơi, còn càng rơi càng lớn.

Gần như giữa đầm lầy chỉ có tuyết bay, nhưng bên ngoài lại xuất hiện mưa đá, mưa đá to bằng đầu nắm tay từ trên trời giáng xuống, còn chứa linh khí rét thấu xương, không cẩn thận bị nện trúng một cái thì sẽ đầu rơi máu chảy.

Ngoại trừ Luật Viên Giang, mọi người còn lại đã xui xẻo bị nện trúng.

Luật Viên Kiệt ôm vết sưng trên đầu, lệ rơi đầy mặt oán giận với đại ca mình: "Đại ca, nếu không thì chúng ta ra khỏi nơi này trước đi, Tẩy Độc Thảo của chúng ta cũng sắp bị dùng hết, chướng khí (khí độc) cũng rất lợi hại."

"Không có Tẩy Độc Thảo thì nhanh chóng đi hái, giết Bạch Vũ là mệnh lệnh, tất phải chấp hành." Luật Viên Giang nói chắc như đinh đóng cột.

"Được rồi." Luật Viên Kiệt bất đắc dĩ phân phó vị đồng đội bị mất cánh tay kia đi ra ngoài hái ít Tẩy Độc Thảo về.

Luật Viên Kiệt thật sự không muốn tiếp tục ở đây nữa, cho dù Tẩy Độc Thảo có thể chống lại được chướng khí, nhưng khí độc vẫn khiến cho bọn họ bị ảnh hưởng, trong hoàn cảnh như vậy, rất khó phát huy toàn bộ thực lực.

Luật Viên Kiệt thật sự không rõ vì sao đại ca nhất định phải cứ diệt trừ Bạch Vũ như vậy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.11.2017, 20:48
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 453: Chìa khóa vàng 2

Edit: V.O

Đương nhiên Luật Viên Giang sốt ruột là có nguyên nhân, trước khi tiến vào, Thượng Quan Vân Trần đã cảnh cáo hắn ta, không thể để cho Bạch Vũ có cơ hội thăng cấp, một lần cũng không thể!

Thiên tư của Bạch Vũ rất cao, một khi để cho nàng nhận được phần thưởng của Thần Vực, cho nàng cơ hội thăng cấp, rất khó nói nàng sẽ đến mức nào.

Lúc này Luật Viên Giang đang vội vã đi tìm Bạch Vũ, chỉ vì lo lắng Bạch Vũ đang thăng cấp.

Chung quanh đều là Thực Nhân Hoa, chìa khóa muốn hấp thu linh khí không quá đơn giản. Hiện tượng thiên nhiên kỳ dị này cũng khiến cho Luật Viên Giang cảm thấy rất không yên tâm, tuyết không rơi ở đâu lại cứ rơi ở đầm lầy này, còn có mưa đá.

Nhưng bọn họ cũng đã dọn dẹp nhiều dây leo như vậy, có lẽ cũng sắp tìm được trung tâm mê cung, cũng không gấp ở đây một lúc.

Luật Viên Giang dẫn theo ba người còn lại tránh dưới một cây đại thụ chọc trời nghỉ ngơi, miễn cho bị mưa đá cho nện bị thương.

Đệ tử bị bọn họ phái đi hái Tẩy Độc Thảo tránh mưa đá chạy đi rất nhanh, còn chưa ra khỏi đầm lầy, Phục Mãn và Công Tôn Ưởng lại đột nhiên xuất hiện ở trước mặt hắn ta, bổ các loại linh thuật xuống mặt hắn ta.

Hắn ta vội vàng gọi Triệu Hoán Thú ra ngăn cản, lập tức chạy về, lại bị ba con Thổ Bát Thử khổng lồ của Phục Mãn gắt gao ngăn lại, không tới mấy hiệp đã bị Công Tôn Ưởng san bằng.

Chìa khóa của hắn ta biến mất, hóa thành một đường ánh sáng truyền vào trong chìa khóa của Công Tôn Ưởng.

Màu vàng trên chìa khóa của Công Tôn Ưởng vốn còn thiếu - cách thăng cấp rất nhiều, lập tức tăng thêm hơn một nửa, chỉ thiếu một ít nữa là có thể thăng cấp.

Hai người nhìn nhau, yên lặng nấp đi.

Cuối cùng, mưa đá cũng ngừng lại, nhưng người được phái đi ra hái Tẩy Độc Thảo còn chưa trở về, Luật Viên kiệt không kiên nhẫn oán giận: "Làm gì vậy chứ? Tẩy Độc Thảo khó tìm như vậy sao? Ra khỏi đầm lầy, không phải khắp nơi bên ngoài đều có sao? Sao vẫn chưa trở lại?"

"Sẽ không xảy ra chuyện gì chứ?" Một đội viên khác có chút lo lắng, nói.

Luật Viên Giang cau mày, có phần hối hận để cho một người đi lấy thảo dược, sau khi tiến vào Thần Vực, truyền âm ngàn dặm liền mất đi hiệu lực, cho dù hai người đều ở trong Thần Vực cũng không thể liên lạc được.

"Nếu không để ta đi tìm xem?" Thiếu niên áo lam đứng ở cuối đề nghị.

"Không được, không thể đi ra nữa, cùng đi." Luật Viên Giang lạnh lùng nói.

Luật Viên kiệt buồn bực xem thường: "Thật là phiền phức, lấy dược cũng có thể bỏ được."

Đoàn người cùng nhau quay đầu đi ra ngoài đầm lầy.

Tử Như trốn ở trong dây leo phía xa, nhìn bọn họ, không khỏi nhíu mày: "Luật Viên Giang này đúng là đủ cẩn thận, sau khi đánh mất một người liền không đi ra ngoài nữa."

"Có thể trở thành đội trưởng được Sáng Thế Thần Điện coi trọng, vẫn phải có chút bản lĩnh." Tư Minh gật đầu: "Bạch Vũ nói, chúng ta phải nghĩ cách tách bọn họ ra."

"Nói rất đúng, ngươi ra ngoài làm mồi dụ, ta ngáng chân ở giữa đường, thế nào?" Ánh mắt Tử Như sáng long lanh, nói.

Khóe miệng Tư Minh rụt rụt: "Sao ngươi không đi? Luật Viên Giang và Luật Viên Kiệt là Tôn Chủ, ta ra ngoài còn có mạng trở về sao?"

"Đồ nhát gan."diendanlequydon – V.O Tử Như liếc nhìn Tư Minh: "Ta đi thì ta đi. Giữa đường, ngươi phải tách nhóm người bọn họ ra, cũng đừng để cho ta mạo hiểm không công."

Trái lại, Tư Minh xấu hổ: "Dứt khoát cùng nhau đi. Hai người, tách ra đi, Công Tôn Ưởng và Trưởng lão Phục Mãn đã chuẩn bị tốt tiếp viện ở trên đường rồi."

Hai người lập tức đi ra, theo sát phía sau Luật Viên Giang.

Luật Viên Giang lập tức nhạy cảm nhận thấy sau lưng có người, xoay người lại liền xé rách mảng lớn dây leo, Tư Minh và Tử Như bị chưởng phong quét đến, cùng lúc ngã xuống đất, đứng lên liền lập tức bỏ chạy.

"Đuổi theo!" Mắt Luật Viên Giang lộ ra sắc bén, một chữ lạnh như băng, ba con Triệu Hoán Thú được thả ra trong nháy mắt.

Tư Minh và Tử Như chạy như bay để thoát thân, cố ý tách ra chạy trốn ở lối rẽ phía trước.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.
Chung nguyên: Ai biết cách bình luận dưới mỗi trang truyện k chỉ mình với ạ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.