Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

 
Có bài mới 14.11.2017, 17:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 24.12.2016, 22:51
Bài viết: 110
Được thanks: 666 lần
Điểm: 42.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 44
Chương 67:

"Tôn chủ! Hoàng đế Tây Việt tới!"

"Hả? Sao hắn lại tới đây?" Mộ Hoàng Tịch kinh ngạc, nàng và Vân Nương nhìn nhau, sau đó đứng dậy ra ngoài.

Quân Mặc bước từng bước đi đến bên ngoài viện tử, những bông tuyết bay đầy trời và hoa mai trở thành nền cho hắn, trong trời đất chỉ còn bóng dáng màu mực kia chậm rãi bước tới, dáng người cao ngất thon dài, dung nhan tuấn mỹ như thần , vạt áo màu đen lướt qua một độ cong tuyệt đẹp, toàn thân là bá khí lạnh lùng.

Chỉ liếc mắt một cái Vân Nương đã kinh sợ, đây thực sự là Đế Vương trong lời đồn sao? Tại sao lại cảm thấy dường như không phải? Hơn nữa rõ ràng  bộ dáng của hắn tuấn mỹ như vậy, còn đẹp hơn cả vị Vương gia kia; mà khí chất quanh người hắn lại càng khiến nàng khuất phục thật sâu, thấy hắn nhìn về phía tiểu thư nhà mình, trong đôi mắt kia thoáng hiện lên nét dịu dàng, nàng thật sự có chút tin tưởng lời tiểu thư rồi.

Mộ Hoàng Tịch cũng không đi tiếp, chỉ đứng chờ người tuấn mỹ kia từng bước đi đến trước mặt mình, không chút thẹn thùng hay xấu hổ sau khi thất thân, trái lại là vẻ bình thản trước sau như một, nếu nói điều duy nhất thay đổi, chính dòng tình cảm ấm áp đang yên lặng chảy giữa hai người.

"Sao ngươi lại tới đây?"

"Hôm nay Trẫm đã hạ chiếu thư phong Hậu rồi!" Quân Mặc mở miệng, chỉ là lời hắn nói lại có chút không liên quan lắm.

Mộ Hoàng Tịch sửng sốt, không để ý đến đau đớn trong lòng: "Ngươi phong Hậu đâu có liên quan gì tới ta!"

"Trẫm tới đây chẳng phải là vì để đón vị Hoàng Hậu đi lạc kia sao?" Quân Mặc nghe vậy khẽ nhếch môi, toàn bộ vẻ lạnh lùng trên người biến mất, trái lại có chút tà mị nhàn nhạt, khiến hắn càng thêm tuấn mỹ; mà Vân Nương đã nhìn đến ngây người từ lâu.

"Á?" Thoáng chốc Mộ Hoàng Tịch không phản ứng kịp, suy nghĩ kỹ càng mới hiểu được, người hắn nói lại là mình, trong lòng có chút tư vị không nói nên lời: "Ta có từng đồng ý sẽ làm Hoàng Hậu của ngươi sao?"

Quân Mặc nghe vậy nheo mắt, phải biết rằng là hắn thật lòng muốn tiếp nhận một nữ nhân, hôm nay lúc lâm triều hắn mặc kệ ý kiến của quần thần, phong nàng làm Hậu, chỉ hi vọng nàng có thể đứng bên cạnh mình, mà trong lúc lòng hắn tràn đầy vui mừng muốn nói tin này cho nàng lại biết được nàng đã rời đi, ngay cả y phục cũng chưa đổi đã tới tìm nàng, lại nghe thấy nàng nói như vậy, hiện tại hắn đã làm rõ ràng như vậy, nàng lại có thể từ chối?

Trong giây phút này tâm trạng của Quân Mặc vô cùng khó chịu, nhưng hắn càng hiểu rõ mình không thể lấy thân phận Đế Vương để ép buộc nàng, bời vì nàng không phải là nữ nhân sẽ chịu khuất phục, mà hắn cũng không muốn áp bách nàng, hắn càng hy vọng nàng cam tâm tình nguyện làm Hoàng Hậu của mình!

Vân Nương đã đưa mắt ra hiệu từ trước, cho nên cả khu vườn cũng chỉ có hai người Mộ Hoàng Tịch và Quân Mặc.

Quân Mặc tiến lên một bước cầm tay Mộ Hoàng Tịch, đôi mắt màu mực nhu hòa như nước: "Chẳng lẽ Trẫm không đáng giá để nàng phó thác chung thân đại sự sao?"

"Giữa chúng ta vẫn chưa đến mức kia!" Mộ Hoàng Tịch không kháng cự được một Quân Mặc như vậy, mà dường như Quân Mặc vô cùng hiểu rõ điều này, cho nên hắn không hề thể hiện ra chút cường thế nào của bản thân, mà bày ra một dáng vẻ yếu thế; bởi vì đêm qua ở trong mật thất, hắn cảm nhận được rõ ràng Mộ Hoàng Tịch đau lòng, dáng vẻ chật vật nhất của mình đều bị nàng nhìn thấy, vậy còn có điều gì không thể để nàng biết chứ?

Quân Mặc không nói gì, nhưng lại có thể nhìn ra được tổn thương trong đôi mắt của hắn, Mộ Hoàng Tịch vừa không nỡ lại vừa vô cùng bất đắc dĩ, Quân Mặc không phải vẫn rất cường thế sao? Hắn lạnh lùng, thô bạo, thích máu, nhưng người hiện tại đây là dạng gì?

"Ta vẫn chưa nghĩ kỹ, để ta suy xét cân nhắc đã có được không?" Bất đắc dĩ, Mộ Hoàng Tịch thỏa hiệp rồi.

"Nhưng Hoàng Nhi đã là người của Trẫm, nàng không làm Hoàng Hậu của Trẫm, chẳng lẽ còn muốn gả cho người khác?" Quân Mặc vẫn nói dịu dàng như cũ, nhưng còn mang theo bá đạo không cách nào che dấu, ý tứ tuyệt đối không cho phép Mộ Hoàng Tịch gật đầu.

Mộ Hoàng Tịch biết sự quan trọng của thanh danh nữ tử, đêm qua nàng nguyện ý đem bản thân cho Quân Mặc, một phần là bị Quân Mặc thành thục mê hoặc, nhưng một phần cũng là bản thân nàng cam tâm tình nguyện, mà từ trước đến nay nàng cũng không nghĩ tới chuyện mình gả cho người khác, nhưng như vậy cũng không có nghĩa là nàng lập tức phải gả cho hắn! Nghĩ đến đây, Mộ Hoàng Tịch đành nói: "Hậu cung của ngươi 3000, chung quy không thể chỉ có một mình ta, ta không muốn đi theo tranh sủng với bọn họ, cũng không cần ngươi phải buông bỏ thứ gì vì ta, nếu trong lòng ngươi có ta, sẽ không khiến ta khó xử! Như vậy liền bình an vô sự."

"Hoàng Nhi cảm thấy Trẫm đang khiến nàng khó xử sao?" Bàn tay đang nắm tay Mộ Hoàng Tịch của Quân Mặc nắm chặt, cuối cùng vẫn không thể nào nhẫn nại tiếp: "Trẫm chỉ muốn nàng gả cho Trẫm thôi, sao lại trở thành là làm nàng khó xử rồi?"

"Nàng nói hậu cung 3000, Trẫm lập tức giải tán, nàng nói nàng không muốn tranh giành tình cảm, Trẫm độc sủng một mình nàng, nàng không cần đi tranh? Trẫm không bỏ đi, cũng sẽ không buông tay, Trẫm chỉ muốn nàng cùng Trẫm mà thôi!"

Ngôn từ rõ ràng như vậy, nếu vẫn không rõ lời tình cảm này của Quân Mặc vậy Mộ Hoàng Tịch chính là đồ ngốc rồi, nhưng dù nàng có thể chấp nhận chuyện hắn là Hoàng Đế, cũng sẽ không vì thế mà gả cho hắn, quyết rút tay về: "Lúc ở mộ Đế Vương ta đã nói rồi, ngươi lấy Phượng Dực Hỏa giúp ta, ta sẽ nhận lời một việc với ngươi, nếu hiện tại là điều ngươi muốn, ta không còn lời nào để nói!"

Quân Mặc thu lại bàn tay trống rỗng, mà lời Mộ Hoàng Tịch nói không khác gì một chậu nước lạnh đổ xuống, cười trào phúng: "Thì ra trong lòng nàng Trẫm là một người như vậy!"

Quân Mặc xoay người, đi xa như lúc tới, mà tầng ấm áp trên người hắn đã biến mất, lại trở thành một Quân Mặc lạnh lùng; bàn tay trong tay áo của Mộ Hoàng Tịch nắm chặt, hiện giờ trong lòng nàng rất hỗn loạn, chính nàng cũng không biết nên làm cái gì, vẻ hiu quạnh cô độc nơi bóng dáng Quân Mặc như muốn lăng trì nàng.

"Tiểu thư!" Vân Nương mở miệng muốn nói lại bị Mộ Hoàng Tịch giơ tay ngăn cản: "Ngươi không cần phải nói gì hết, để ta yên tĩnh một chút!"

Bạch y lóe lên, Mộ Hoàng Tịch bay ra ngoài, có điều ngược hướng với Quân Mặc, chạy vội bay nhanh một mạch, lúc dừng lại lại phát hiện bản thân mình lại đang đứng trên Toái Ngọc Hiên, đáy lòng thở dài, chung quy nàng vẫn còn lo lắng về Ngọc Phi Tình! Một người hai người đều không khiến nàng bớt lo, nàng thiếu nợ bọn họ sao?

Ngồi trên xà nhà để mặc gió lạnh tùy ý lướt qua gò má, tuyết rơi trên thân người nàng cũng chẳng quan tâm, trái lại nàng muốn gió lạnh thôi đi hết phiền não của nàng, đáng tiếc cuối cùng chỉ có thể là muốn thôi!

Một bóng dáng đỏ tươi hạ xuống cách nàng không xa, một đôi mắt như giếng cổ phức tạp nhìn nàng, sau cùng vẫn chậm rãi đi tới, bàn tay đẹp đẽ khẽ phủi đi những bông tuyết vương trên đỉnh đầu nàng, trong giọng nói sủng nịch mang theo chút không biết làm thế nào: "Nửa đêm chạy tới trên lầu của ta làm gì vậy?"

Mộ hoàng Tịch cứng nhắc quay đầu nhìn gương mặt quen thuộc của Ngọc Phi Tình, hôm nay là nàng khiến hắn đau lòng, nàng cho rằng hắn sẽ không muốn gặp mình nữa, cho nên cũng không hạ xuống,  nhưng hiện giờ hắn vẫn đối xử với nàng như trước kia, trái lại nàng cảm thấy không dễ chịu: "Ngươi..."

"Muốn hỏi ta vì sao không tức giận hả?"

Dù không phải ý tứ này, nhưng cũng không khác biệt lắm, cho nên Mộ Hoàng Tịch khẽ gật đầu.

"Vì thế mà chạy tới đứng trên lầu của ta đứng lâu như vậy?"

Vốn Mộ Hoàng Tịch định nói không phải, nhưng lại không biết nên giải thích như thế nào, cho nên dứt khoát cứng nhắc không động.

Mà Ngọc Phi Tình lại coi đây như là nàng ngầm thừa nhận, nói như vậy là nàng vẫn còn lo lắng cho mình, có lẽ mình không chiếm được tình cảm của nàng, nhưng đối với nàng, hắn vẫn là một người đặc biệt, phải không? Hắn đã từng tự ti không dám chạm vào phần cảm tình này, mà cuối cùng hắn cũng không nhịn được mà để nó bộc lộ ra, dù không có được lòng của nàng khiến hắn có chút đau lòng, nhưng đây vốn là đáp án đã định trước, có lẽ đối với hắn mà nói, đáp án như vậy là tốt nhất; hắn không muốn để bản thân làm bẩn thân thể của nàng, cứ nhìn nàng hạnh phúc như vậy cũng đã đủ rồi! Đoạn tình yêu này không có kết cục, nhưng hắn đã ra sức thực hiện vì bản thân, cho nên hắn không hề tiếc nuối!

Nhẹ nhàng cầm tay Mộ Hoàng Tịch, dường như muốn truyền độ ấm từ lòng bàn tay mình sang cho nàng: "Nếu như nàng đã lựa chọn, ta sẽ chúc phúc nàng! Cảm tình trên thế giới này không có công bằng, chỉ có yêu và không yêu, cho nên ta sẽ không giận nàng!"

Ngọc Phi Tinh lý giải khiến lòng Mộ Hoàng Tịch ấm áp, hiểu rõ tình cảm của mình đối với Quân Mặc, tự nhiên hiểu được tình cảm của mình dành cho Ngọc Phi Tình không phải là tình yêu nam nữ, tình cảm giữa bọn họ kém tình yêu một chút, nhưng lại nhiều hơn tình thân một chút, đối với nàng, Ngọc Phi Tình quan trọng hơn Quân Mặc, ít nhất hiện tại là như vậy!

Mộ Hoàng Tịch cầm tay Ngọc Phi Tình hé miệng mấy lần, "Thật xin lỗi", vẫn không thốt ra nổi ba chữ này, cuối cùng chỉ có thể nói sang chuyện khác: "Đêm nay hắn đến tìm ta, nhưng ta từ chối hắn, cho nên..."

Hôm nay Ngọc Phi Tình vẫn luôn ở trong phòng, cũng không biết chuyện chiếu thư phong Hậu, chỉ cho là hai người họ có mâu thuẫn, dứt bỏ phần thương tâm kia, lập tức quan tâm: "Không phải nàng chấp nhận hắn sao? Sao lại từ chối?"

"Ta..." Bỗng nhiên Mộ Hoàng Tịch không muốn nói, khóe môi cong lên: "Đêm nay ta muốn uống rượu!"

"Ta bồi nàng!" Hắn nhìn ra vẻ chua xót thoáng hiện trong nụ cười của Mộ Hoàng Tịch, có lẽ nàng cũng không dễ chịu, cho nên cũng không hỏi nhiều, nhưng hắn vẫn ghi tạc chuyện này trong lòng. Ngọc Phi Tình có thể thông suốt dễ dàng như vậy không phải vì hắn không yêu, ngược lại, tình yêu của hắn rất sâu nặng, thấm vào cốt tủy, có thể nói hắn yêu Mộ Hoàng Tịch còn hơn yêu chính bản thân mình; nhưng so với việc chiếm được Mộ Hoàng Tịch, hắn càng hy vọng nàng sống tốt, cho nên hắn tôn trọng nàng, nhất định sẽ không vì yêu thành hận, hay hai người cả đời không còn qua lại với nhau, trái lại, hắn sẽ vẫn nhìn nàng hạnh phúc, như vậy hắn có thể an tâm rồi!

Ngọc Phi Tình tự mình lấy rượu quý đã cất kỹ ra, tìm hai ly rượu Thanh Hoa rót đầy, đưa một chén cho Mộ Hoàng Tịch: "Đây chính là rượu trân quý của ta, nhiều năm không nỡ uống, nàng có lộc ăn rồi!"

Hương vị của rượu ủ lâu năm cực kỳ nồng đậm, còn chưa uống, chỉ ngửi một chút đã say, Mộ Hoàng Tịch khẽ cười: "Ngươi muốn để ta say khướt hả!"

Ngọc Phi TÌnh không nói chuyện, chỉ ngửa đầu trút ly rượu trong tay vào miệng, hắn lại có thể nếm được chút chua xót trong hương vị cay nồng kia; Mộ Hoàng Tịch cũng ngửa đầu uống rượu, thực ra nàng rất ít uống rượu, nàng không hẳn là thích hương vị sâu cay này, nhưng cũng không chán ghét; nội lực có thể chuyển đổi rượu trong cơ thể, dựa vào công lực của nàng muốn say là điều khó, nhưng đêm nay nàng thực sự muốn say một lần, xem có thể dập tắt buồn phiền trong lòng hay không! Hai người ngươi một chén ta một chén, không hề nhiều lời, nhưng dường như lại có thể hiểu rõ đối phương, mãi đến khi Mộ Hoàng Tịch say mơ mơ hồ hồ, Ngọc Phi Tình đứng dậy nhặt áo lông cáo phủ lên người nàng, sau đó tự mình rót rượu tự uống, bóng đêm trầm lặng như nước, rót một ly chua xót độc ẩm!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Loveyoumore3112 về bài viết trên: R.Quinn, antunhi, châulan, san san, Đào Sindy
     

Có bài mới 14.11.2017, 20:25
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.07.2013, 14:31
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1446
Được thanks: 10667 lần
Điểm: 29.76
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 57
Chương 68:

Lúc Mộ Hoàng Tịch tỉnh lại là ở trong ngực Ngọc Phi Tình, nhìn gương mặt ngủ gần trong gang tấc, Mộ Hoàng Tịch khẽ nhếch môi, là lần đầu tiên nàng nhìn Ngọc Phi Tình trong khoảng cách gần như vậy! Ngọc Phi Tình là một nam nhân rất tốt, mặc dù có lúc hắn ra tay độc ác, nhưng hắn đối xử với nàng vẫn rất dịu dàng và sủng ái; nếu như không gặp Quân Mặc, có lẽ nàng sẽ cùng nam tử này cả đời, nhưng thế gian không có nếu như!

Nhẹ nhàng rời khỏi ngực Ngọc Phi Tình, cẩn thận đắp chăn cho hắn, nhặt túi da trên đất lên cài lại chuẩn bị rời đi, mới vừa đi hai bước, Mộ Hoàng Tịch dừng bước, xoay người nhìn về phía Ngọc Phi Tình ngủ say, đi tới bên giường, chậm rãi cúi người hôn lên trên mặt hắn một cái, không liên quan đến tình yêu, mà xuất phát từ thật lòng!

Cho đến khi Mộ Hoàng Tịch đi xa, vốn người đang ‘ngủ say’ lại mở mắt, mắt có tinh thần như thế, nào có nửa phần mới vừa tỉnh ngủ? Cảm xúc trên gương mặt ấy rõ ràng như thế, Ngọc Phi Tình giơ tay đặt lên mặt, giống như cánh môi ấm áp của người nọ vẫn còn ở đó: Tịch Nhi, đây là tặng trước khi buông tay sao?

Mộ Hoàng Tịch ra khỏi Toái Ngọc Hiên, giờ phút này sắc trời đã sáng, xung quanh cũng đã bị tuyết phủ thành một màu trắng, mặc dù là lễ mừng năm mới, nhưng thời tiết bên ngoài quá lạnh, cho nên giờ phút này trên đường vẫn không có bất kỳ ai, Mộ Hoàng Tịch không dùng khinh công bay trở về, mà là từng bước từng bước đi ở trong tuyết, dấu chân nhàn nhạt dọc theo một đường!

Đột nhiên, một bóng đen chợt lóe rơi vào trước mặt của Mộ Hoàng Tịch, quỳ một chân trên đất: "Chủ mẫu!"

Mộ Hoàng Tịch nhìn Thanh Qua, có chút ngoài ý muốn: "Chuyện gì?"

Thanh Qua ngẩng đầu nhìn Mộ Hoàng Tịch, làm như tự trách: "Hôm qua Thanh Qua mạo phạm chủ mẫu, xin chủ mẫu trách phạt, nhưng hi vọng chủ mẫu không cần vì vậy mà tức giận chủ tử!"

Nghe giọng điệu này, hiển nhiên là không biết chuyện ngày hôm qua, chỉ cho rằng nàng tức giận! Mộ Hoàng Tịch mím môi: "Ngươi đứng lên đi! Ta chưa từng tức giận!"

"Tạ chủ mẫu!" Thanh Qua vui mừng, đứng lên khỏi mặt đất: "Vậy chủ tử. . . . . ."

"Đêm qua hắn trở về có tốt không?"

Thanh Qua do dự một chút, nói: "Đêm qua chủ tử không ngủ cả đêm, vốn lúc đi ra rất vui mừng, nhưng lúc trở về giống như lại trở về bộ dạng trước kia, bây giờ chủ tử đang ở Ngự Thư Phòng, thuộc hạ bất đắc dĩ mới đến tìm chủ mẫu, hi vọng chủ mẫu khuyên nhủ chủ tử!"

Mộ Hoàng Tịch thở dài trong đáy lòng, nàng thật sự không biết Quân Mặc tức giận vì chuyện gì, chẳng lẽ cũng bởi vì nàng không làm hoàng hậu sao? Đến mức như thế ư?

"Đi thôi!" Quả nhiên vẫn không bỏ được, đi xem một chút thôi!

"Đa tạ chủ mẫu!" Sắc mặt Thanh Qua vui vẻ, phi thân đuổi theo Mộ Hoàng Tịch; hai người một đường bay về phía Ngự Thư Phòng, Hoàng Thành vững như thành đồng mà làm như hậu viện nhà mình.

Thanh Nguyên vẫn canh giữ ở trước cửa Ngự Thư Phòng, nhìn thấy hai người tới, nhẹ nhàng đẩy cửa ra: "Chủ mẫu!"

Mộ Hoàng Tịch hơi dừng thân thể, sau đó nhấc chân bước vào, đi chưa được mấy bước đã nhìn thấy bóng dáng ngồi ở long án xem tấu chương, đáng tiếc Quân Mặc lại thật sự giống như không phát hiện ra nàng, cũng không nhúc nhích, chỉ là thỉnh thoảng lật tấu chương trong tay, lúc này mới chứng minh hắn là một người, mà không phải một bức tượng.

Mộ Hoàng Tịch đi tới, đứng ở trước bàn nhìn chằm chằm hắn: "Là chuẩn bị từ giờ về sau sẽ không để ý đến thiếp nữa sao?"

Tay nắm tấu chương của Quân Mặc dừng lại, nhưng vẫn không ngẩng đầu, khí lạnh quanh thân biểu hiện tâm tình của hắn không tốt!

"Thật sự không để ý tới thiếp?" Mộ Hoàng Tịch hỏi một câu nữa, nhưng thấy Quân Mặc vẫn không có động tác, nhất thời thật sự giống như mất đi kiên nhẫn bĩu môi, sau đó xoay người: "Thôi, coi như thiếp chưa từng tới!"

Mộ Hoàng Tịch không chút do dự đi ra cửa, lúc tay của nàng sắp đẩy cửa ra thì đột nhiên rơi vào trong ngực ấm áp, tiếp theo là một tiếng thở dài bất đắc dĩ, còn có một tiếng van xin trầm thấp: "Chớ đi, được không?"

Trái tim của Mộ Hoàng Tịch hơi hạ xuống, một tiếng van xin kia của Quân Mặc vừa lúc đâm trúng chỗ mềm mại nhất trong lòng nàng, thân thể thả lỏng mặc hắn ôm: "Vẫn còn tức sao?"

"Ừm!" Quân Mặc vùi ở trên cổ Mộ Hoàng Tịch, bất ngờ không kịp đề phòng hung hăng cắn xuống, Mộ Hoàng Tịch đau đến không nhịn được hít sâu một hơi, tại sao lại là cổ? Mặc dù không chảy máu, nhưng rất đau!

"Lần này không tức giận!" Trong giọng nói của Quân Mặc mang theo một chút xíu ý cười, sau đó dùng đầu lưỡi liếm liếm chỗ mình mới vừa cắn, cảm thấy thân thể trong ngực không tự chủ khẽ run, hài lòng nhếch môi.

"Buông ra!" Mộ Hoàng Tịch phí sức đẩy lồng ngực Quân Mặc ra, nhưng sau một khắc nàng lại bị ôm trở về, tiếp đó cả thân thể bay lên không, cửa cọt kẹt một tiếng bị mở ra, dưới cái nhìn soi mói của Thanh Qua, Thanh Nguyên nàng bị Quân Mặc ôm đi Ngự Long Điện cách đó không xa.

Thanh Qua, Thanh Nguyên nhìn nhau cười một tiếng, rốt cuộc không cần đối mặt với sự tức giận của chủ tử nữa!

Quân Mặc đặt Mộ Hoàng Tịch ở trên giường rồng Ngự Long Điện, nhưng vẫn khống chế sức lực rất tốt, cũng sẽ không làm đau Mộ Hoàng Tịch, tiếp đó cả người đè lên trên, môi mỏng chính xác chặn môi Mộ Hoàng Tịch lại, nuốt lấy tất cả lời nói của nàng vào bụng!

"Ưmh. . . . . ." Mộ Hoàng Tịch ra sức đẩy Quân Mặc ra, hít thật sâu hai cái, hơi bất mãn trừng mắt nhìn hắn: "Chuyện của chúng ta còn chưa có giải quyết!"

Mặc dù nơi kia của Quân Mặc rất khó chịu, nhưng bây giờ vẫn nhịn được, ngã xuống một bên, bàn tay ôm thân thể Mộ Hoàng Tịch vào trong lòng: "Có muốn trẫm kể chuyện xưa cho nàng nghe không?"

Đại khái đoán được là chuyện gì, Mộ Hoàng Tịch gật đầu một cái: "Nói đi!"

Ôm chặt người trong ngực, Quân Mặc mới chậm rãi nói rõ câu chuyện không muốn nhớ lại kia: "Hai mươi năm trước, trẫm vẫn là một hoàng tử không có tiếng tăm gì, bởi vì liên quan đến mẫu phi, phụ hoàng chưa bao giờ chú ý đến trẫm, cho đến sau này mẫu phi chết rồi, trẫm bị cho làm con thừa tự dưới gối Trịnh quý phi, sau đó trẫm vẫn cố gắng học tập, rốt cuộc ở trong đám hoàng tử bộc lộ tài năng lấy được thưởng thức của phụ hoàng, mà Trịnh quý phi vừa mới trải qua đau đớn mất con thật sự hận ta thấu xương, bởi vì bà ta nói là trẫm giết đứa bé của bà ta! Chỉ là chân tướng này trừ Trịnh quý phi thì không có ai tin tưởng, bởi vì đứa bé kia là đột tử ở trước mặt mọi người, khi đó trẫm đứng từ xa, cũng không làm gì!"

Mộ Hoàng Tịch cảm thấy hơi thở trên người Quân Mặc thay đổi, không khỏi nắm tay của hắn, đứa bé kia, hẳn là hắn giết chết! Nhưng khi đó hắn vẫn chưa tới mười tuổi. . . . . .

"Hẳn là nàng đã đoán được, đứa bé kia chính là trẫm giết chết, chỉ là mục tiêu của trẫm không phải nó, mà là Trịnh quý phi, đáng tiếc đứa bé kia uống nhầm trà vốn nên cho Trịnh quý phi uống, cho nên mới phải chết đi; thật ra thì đó không phải là độc, chỉ là một loại thuốc có thể làm trái tim người ta khó chịu, mà trái tim của con Trịnh quý phi cũng không tốt, cho nên nó mới đột tử!"

"Trịnh quý phi hận trẫm, nhưng trẫm càng hận bà ta hơn, bà ta tự cho là làm đến thần không biết quỷ không hay, nhưng không biết thời điểm ban đầu bà ta hạ độc hại mẫu phi trẫm, trẫm đang ở trong tủ y phục, tận mắt thấy bà ta lấy độc dược rót vào trong miệng mẫu phi, sau đó nhìn mẫu phi phát độc bỏ mình!"

Giọng nói của Quân Mặc cũng không thay đổi gì, nhưng Mộ Hoàng Tịch lại cảm thấy sợ hãi và hận ý của hắn, chẳng biết lúc nào đã ôm chặt lấy hắn, làm như muốn an ủi hắn một chút! Lúc nàng biết mẫu thân mình chết đi cũng đã rất phẫn nộ, huống gì hắn tận mắt nhìn thấy tất cả!

Cảm thấy Mộ Hoàng Tịch đau lòng và an ủi, Quân Mặc cảm thấy giống như có một dòng nước ấm chảy vào trong lòng: "Trẫm định giết Trịnh quý phi, nhưng Trịnh quý phi lại hạ độc thủ với trẫm trước, bà ta bắt được trẫm nhưng không có giết, mà là trồng cổ độc bên trong thân thể trẫm, cũng là khi đó trẫm mới biết Trịnh quý phi và Mộ Trình là cùng một phe, mấy năm sau đó trẫm đều cố gắng vượt qua ở trong đau khổ, cho đến sau này leo lên đế vị!"

"Tuy trẫm là vua một nước, nhưng toàn bộ đại quyền của Tây Việt này cũng không phải là nằm ở trong tay trẫm, nói ví dụ như Mộ Trình nắm giữ một phần ba thực lực triều đình, Trịnh gia nắm giữ binh quyền Nam Tắc, còn có binh quyền trong tay Hiên vương, cùng với Bắc Đường gia nắm giữ mạch sống của Tây Việt, nhà có giao hảo với Hiên vương, còn có gia tộc Nguyệt thị khống chế thương hành Tây Việt!"

"Những năm này trẫm vẫn âm thầm bày ra, một ngày nào đó trẫm muốn trừ những người này nhất, thu hồi lại đại quyền Tây Việt, mà bây giờ trẫm đã bố trí xong, chỉ còn bước cuối cùng!"

Mộ Hoàng Tịch yên lặng nghe xong, một chữ cũng không nói, bởi vì không biết nên nói cái gì!

Quân Mặc ôm Mộ Hoàng Tịch: "Trẫm một mực mưu đồ tất cả chuyện này, nhưng không nghĩ tới sẽ gặp phải nàng, nếu động lòng, trẫm tuyệt đối sẽ không buông tay, trẫm không hy vọng nàng vì trẫm làm chuyện gì, chỉ cần nàng ở bên người trẫm, được không?"

Một chữ ‘được’ thiếu chút nữa bật thốt lên, cũng may vào lúc cuối cùng ngậm chặt, nếu hiện tại đồng ý, chẳng phải nàng thật sự muốn làm hoàng hậu sao? Thì đồng nghĩa với việc những lời nói hôm qua là vô ích ư?

Quân Mặc cũng không thật sự muốn nghe đáp án của Mộ Hoàng Tịch, lật người đè nàng lần nữa, thân thể mới nếm thử tình dục trong nháy mắt bị đốt lên, lúc này, nói gì cũng không hữu dụng nữa!

Hồng trướng nhẹ rủ xuống, che lại cảnh xuân bên trong! Mãnh liệt hấp dẫn, đòi lấy không cho cự tuyệt, một lần nữa Mộ Hoàng Tịch bị Đế vương nào đó ăn sạch sẽ, cuối cùng chỉ đành phải ngủ say!

Lúc mở mắt đã sau giữa trưa, lần này Quân Mặc không rời đi, mà vẫn ôm lấy nàng ngủ, cảnh đầu tiên nàng thấy sau khi mở mắt chính là một lồng ngực sáng bóng, đi lên chính là gương mặt làm mọi người phẫn nộ của Quân Mặc; Quân Mặc còn đang ngủ say, đêm qua hắn một đêm không ngủ, hiển nhiên là cực kỳ mệt mỏi; Mộ Hoàng Tịch di chuyển thân thể, đối diện khuôn mặt Quân Mặc.

Bình thường dung mạo của hắn rất tuấn mỹ trích tiên và khí chất rất ác ma; nhưng khi ngủ hắn lại có một phen mùi vị khác; tháo xuống lạnh lẽo, tháo xuống phòng bị, hắn không còn là Đế vương một nước cao cao tại thượng, cũng không phải là ác ma lạnh lẽo thích giết chóc, chỉ là một người bình thường!

Chẳng biết tại sao, nàng luôn đau lòng cho hắn, luôn muốn che chở hắn, nhưng. . . . . . . Đây là yêu sao? Nhưng nếu không phải yêu, điều gì có thể giải thích loại tâm tình này của nàng?

Chẳng biết lúc nào Quân Mặc đã mở mắt, yên lặng nhìn nữ nhân nhìn hắn nhưng suy nghĩ đã bay đi đâu, không khỏi dâng lên một cảm giác thất bại, nhìn hắn nhưng lại đang suy nghĩ chuyện khác, chẳng lẽ hắn không có lực hấp dẫn như vậy? Làm như để chứng minh sức quyến rũ của mình, Quân Mặc cúi người hung hăng hôn lên đôi môi khẽ sưng đỏ của nàng, lộ ra vẻ cảm giác cho hả giận, điều này làm cho Mộ Hoàng Tịch bừng tỉnh dở khóc dở cười, dùng sức đẩy thân thể hắn ra: "Đừng làm rộn, nên tỉnh dậy rồi!"

Tuyên dâm giữa ban ngày vốn cũng không phải chuyện là một Đế vương nên làm, hắn lại còn như thế, không sợ bị chửi là hôn quân sao? Nhưng mà hắn đã là bạo quân rồi, lại thêm một danh hiệu hôn quân cũng không có gì! Mộ Hoàng Tịch im lặng, rốt cuộc nàng đang suy nghĩ gì!

Nhưng mà lần này Quân Mặc cũng không làm gì, hôn một lát là thỏa mãn buông nàng ra rồi, vung tay lên lập tức có người bưng vô số khay đi vào, áo gấm, trâm ngọc Kim Chi, y phục là Phượng Hoàng màu vàng thêu mặt trên cùng một loại với màu đen của Quân Mặc, không cần nghĩ cũng biết là loại y phục gì, hơn nữa trong tay cung nữ còn có một mũ phượng vàng rực, xem ra vị trí hoàng hậu này nàng chạy không thoát!

Thế gian này nữ tử nào không muốn ngồi lên vị trí tôn quý này chứ, cố tình chỉ có nàng, thật giống như vạn bất đắc dĩ! Quân Mặc đã sớm thay xong y phục đi ra ngoài, lưu lại một mình Mộ Hoàng Tịch với cung nữ ma ma trong phòng.

Hai ma ma hơn bốn mươi tuổi đi lên trước, nhất tề quỳ trên mặt đất: "Nô tỳ Vương ma ma (Vinh ma ma), tham kiến hoàng hậu nương nương!"

Cung nữ phía sau cũng đi theo hành lễ: "Nô tỳ tham kiến hoàng hậu nương nương!"

"Miễn lễ!" Mộ Hoàng Tịch phất tay cho các nàng đứng lên, sau đó như tượng gỗ bị họ giày vò, sau khi tắm xong, mặc từng cái từng cái áo lên người, sau đó là một đầu ngọc trâm, cuối cùng còn phải mặc vào Phượng Bào hoa lệ nhất.

Vì Mộ Hoàng Tịch trang điểm thanh nhã, Vương ma ma kinh diễm nhìn qua, sau đó cung kính nói: "Khởi bẩm nương nương, tối nay hoàng thượng ở Long Hiên Điện thiết yến quần thần, sau đó hoàng thượng sẽ đích thân tới đón nương nương cùng nhau tiến về phía trước!"

Đây coi như là tiền trảm hậu tấu nhỉ! Mộ Hoàng Tịch bị ép buộc đã rất bình tĩnh đón nhận, đứng dậy ngồi vào một bên nhuyễn tháp, có chút cảm thấy nhàm chán tựu tùy ý hỏi: "Hậu cung này có bao nhiêu vị phi tần?"

Vương ma ma chi tiết nói: "Hiện nay Hoàng thượng chỉ có một vị quý phi, một vị Hiền phi, một vị Đức Phi, còn lại không có, chỉ là tối hôm qua Hiền phi và Đức phi bị đưa ra khỏi cung, hiện tại chỉ có một Từ quý phi vẫn còn ở trong cung!"

Mộ Hoàng Tịch nhíu mày, không phải hậu cung của Đế vương có ba nghìn mỹ nữ ư? Sao tất cả đều là cung nữ, tại sao không có chủ tử?

Vinh ma ma tiến lên khom mình hành lễ nói: "Hoàng thượng lên ngôi nhiều năm như vậy chưa bao giờ tuyển tú, hậu cung có ba vị phi tử, Từ quý phi là tôn nữ Từ quốc công, Đức phi là nữ nhi Hộ bộ Thượng Thư, Hiền phi là nữ nhi của binh mã đại tướng quân Lý tướng quân, ba người họ là Trịnh Thái phi chọn cho hoàng thượng, chỉ là đã nhiều năm hoàng thượng chưa bao giờ đặt chân vào hậu cung, cho nên cũng chưa sủng hạnh qua ba vị nương nương!"

"Trước kia hậu cung còn có mấy vị phi tử và Chiêu Nghi, Tiệp Dư, có mấy lần họ cố gắng quyến rũ hoàng thượng, kết quả bị hoàng thượng ban cho cái chết, cho nên trong hậu cung không có nữ tử nào dám đặt chân đến Ngự Long Điện, các đại thần cũng không hi vọng nữ nhi của mình bỏ mạng trong cung, cũng một thời gian thật dài không đưa tiểu thư vào đây."

Hai người này là tâm phúc của Quân Mặc không thể nghi ngờ, nếu không sao có thể nói cặn kẽ như vậy, hơn nữa những lời nói này rõ ràng cho thấy Quân Mặc muốn nói cho nàng biết nhưng không biết nói như thế nào! Đột nhiên, ánh mắt của Mộ Hoàng Tịch chợt co lại một cái, Quân Mặc cho các nàng giải thích rõ ràng như thế, ngay cả không sủng hạnh cũng nói hết ra rồi, chẳng lẽ là muốn chứng minh sự trong sạch của mình với nàng sao? . . . . . .

"Không được, các ngươi không thể đi vào!" Một trận ồn ào truyền vào từ ngoài cửa, hẳn là thị vệ đang ngăn cản người nào đi vào.

"Cút ngay! Ta chính là Thái phi nương nương, ngươi không muốn sống nữa đúng không!" Giọng nói vênh váo tự đắc của nữ nhân vang lên, giọng nói kia phách lối tới cực điểm.

"Đi! Đi ra xem một chút!" Mộ Hoàng Tịch nhíu mày vừa muốn đi ra lại bị hai ma ma ngăn cản: "Nương nương, hoàng thượng đã phân phó, Thái phi nương nương sẽ không vào được, hoàng thượng bảo nương nương không cần để ý tới họ, những chuyện khác ngài ấy sẽ xử lý!"

Quả nhiên, tiếng mắng phía ngoài càng ngày càng nhỏ, hẳn là bị đuổi đi; Mộ Hoàng Tịch ngồi trở lại vị trí, nâng chung trà lên uống một hớp, đang suy nghĩ gì cũng chỉ có nàng biết!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoa hồng về bài viết trên: R.Quinn, Tran Huong, Trần Thu Lệ, antunhi, san san, Đào Sindy
     
Có bài mới 14.11.2017, 23:34
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.10.2014, 13:59
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1357
Được thanks: 8555 lần
Điểm: 23.16
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 73
Chương 69: Tiện lợi cho ngươi!

Edit: *Trần$Thu^Lệ#D@Đ%L^Q*Đ

Một mình ngồi trong điện cảm thấy nhàm chán, nhưng Mộ Hoàng Tịch cũng không tìm được những chuyện khác có thể làm, hơi đứng dậy: "Theo ta ra ngoài dạo đi!"

Vương ma ma đáp một tiếng ‘Dạ’, lập tức uốn nắn: "Nương nương, người nên tự xưng ‘Bổn cung’!"

Bổn cung? Ta còn bổn Tôn đấy! Mộ Hoàng Tịch cười khẽ trong lòng, trong lúc mọi người cẩn thận chen chúc đi ra ngoài, mới vừa đi tới cửa Mộ Hoàng Tịch lại dừng bước, không vì cái khác, chỉ vì y phục này quá nặng, hơn nữa chỉ mới đi mấy bước đã oi bức khiến nàng khó chịu, nhụt chí ngồi xuống ghế bên cạnh: "Có y phục nào nhẹ hơn một chút không?"

"Hồi nương nương, y phục của chính cung hoàng hậu đều như nhau, bộ này của nương nương đã xem như là nhẹ nhất rồi ạ!"

Mộ Hoàng Tịch bất đắc dĩ để cái chén trong tay xuống, thầm mắng làm hoàng hậu thật không phải là để người làm, nàng là người tập võ mà mặc bộ y phục này cũng cảm thấy không chịu nổi, sao những tiểu thư mềm mại kia có thể chịu được bộ y phục nặng nề như vậy nhỉ?

Trong lúc Mộ Hoàng Tịch đang buồn bực, Quân Mặc cũng đi tới bằng xa liễn, toàn thân áo đen như mực, trên gương mặt tuấn mỹ không biểu lộ cảm xúc, lạnh lùng ngạo nghễ, hơi thở tôn quý quanh thân không gì sánh được, một đôi mắt đen nhánh D/Đ;L;Q'D thâm trầm như mực làm cho người ta không rét mà run, toàn thân khí thế bễ nghễ càng làm cho người ta không nhịn được muốn thần phục, đây mới là Quân Mặc, Đế Vương Tây Hạ!

Chẳng qua, khi đôi mắt của Quân Mặc quét qua toàn thân chính trang của Mộ Hoàng Tịch thì lạnh lẽo lập tức tản đi, thay vào đó là vẻ Nhu Tình nồng nàn, vẻ mặt không có quá nhiều biến hóa, nhưng hơi thở biến đổi quanh thân thì ai cũng không thể bỏ qua!

"Tham kiến hoàng thượng!" Bên trong phòng cung nữ ma ma quỳ đầy đất.

Mộ Hoàng Tịch vuốt vuốt cổ bị ép đến có chút đau quay đầu nhìn về phía Quân Mặc: "Rốt cuộc chàng đã tới!"

"Nhớ trẫm hả?" Lông mày như ngọn núi của Quân Mặc vừa động, tự nhiên ôm Mộ Hoàng Tịch vào trong ngực, vẻ sủng ái hiển thị rõ.

Mộ Hoàng Tịch cũng không từ chối, mà chỉ bất đắc dĩ cau mày: "Y phục quá dày, mũ phượng quá nặng!"

Quân Mặc nhìn toàn thân Mộ Hoàng Tịch một chút, hắn lại không cảm thấy gì, bởi vì mỗi nữ nhân trong hậu cung đều ăn mặc như thế này, cho tới bây giờ hắn cũng chưa từng nghe bọn họ ngại dày ngại nặng, trong lòng nghĩ như vậy, nhưng Quân Mặc vẫn không miễn cưỡng Mộ Hoàng Tịch: "Chỉ hôm nay thôi!"

"Đồng ý!" Mặc dù rất khó chịu, nhưng chỉ một buổi tối mà thôi, nàng vẫn có thể chịu được.

Hai người nói chuyện với nhau không coi ai ra gì, một đám cung nhân bên cạnh đã cả kinh cằm cũng rớt xuống, vốn dĩ bị Hồ công công phân phó chăm sóc vị hoàng hậu nương nương đột nhiên xuất hiện này, trong lòng các nàng vẫn luôn thấp thỏm không yên, dù sao tính tình của hoàng thượng như thế nào không ai hiểu rõ hơn các nàng, lúc nổi giận giết người là chuyện thường, một cung d/đ.l'q'd nhân bình thường đều không dám đến gần, mà hoàng thượng chưa bao giờ có sắc mặt với Tần phi hậu cung, ngay cả nhìn cũng không thèm liếc mắt một cái, lần này đột nhiên hạ chỉ phong hậu, bọn họ cũng không biết hoàng thượng đang suy nghĩ gì, vậy mà hôm nay các nàng hoa mắt sao? Cái người toàn thân tản ra hơi thở dịu dàng đó là hoàng thượng của bọn họ?

"Đi thôi!" Quân Mặc nắm cả hông của Mộ Hoàng Tịch đi ra ngoài, Hồ công công vung phất trần cười “Hí hí” một tiếng, xem ra sau này đã kiếm được nữ chủ tử rồi!

Đường từ Ngự Long điện đến Long Hiên điện nói dài thì không dài lắm mà bảo ngắn cũng không ngắn lắm, nhưng đây là lần đầu tiên Quân Mặc đi đến nhẹ nhàng và tình nguyện như vậy, tay ôm Mộ Hoàng Tịch vẫn không chuyển qua, thật giống như sợ nàng đột nhiên bay mất vậy.

Long Hiên điện, Hồ công công đi lên từng bước vung phất trần: "Hoàng thượng giá lâm! Hoàng hậu nương nương giá lâm!"

"Ngô Hoàng Vạn Tuế Vạn Tuế Vạn Vạn Tuế! Hoàng hậu nương nương thiên tuế Thiên tuế thiên thiên tuế!"

Mặc dù Mộ Hoàng Tịch chưa từng lộ diện trước mặt mọi người, nhưng hoàng thượng hạ thánh chỉ đó chính là chuyện ván đã đóng thuyền, bọn họ chỉ có quỳ lạy, mà giờ phút này bọn họ cũng rất tò mò rốt cuộc là một nữ tử như thế nào lại có thể lấy được ưu ái của hoàng thượng, vừa đến đã phong hậu, đây chính là chuyện xưa nay chưa từng có.

Vạt áo màu đen hoa lệ phất qua trước mặt, Kim Tuyến thêu long phượng đan xen vào nhau, cao quý không tả nổi, mà trong lúc đi như có hương sen phất qua, làm cho người ta ngửi thấy không khỏi sảng khoái! Không khỏi âm thầm suy đoán người hoàng hậu nương nương này là một mỹ nhân như thế nào!

Cung điện hoa lệ, bách quan tề tụ, bình vàng chén ngọc, ăn uống linh đình, Quân Mặc để Mộ Hoàng Tịch ngồi xuống, sau đó bản thân mình ngồi bên cạnh nàng, lúc này mới giơ tay lên, giọng nói lạnh lùng nhưng trầm ổn uy nghiêm: "Bình thân!"

Mọi người nghe vậy từ từ đứng dậy, dưới áp lực của Quân Mặc cũng không dám trực tiếp ngẩng đầu, nhưng mà vẫn có người dám bạo gan ngẩng đầu, đứng mũi chịu sào dĩ nhiên là Hiên Vương Quân Hạo Hiên và Thừa Tướng Mộ Trình, hai người nhìn Mộ Hoàng Tịch, người trước là kinh ngạc, người sau hoàn toàn có thể dùng gặp quỷ để hình dung, mà ngay sau đó lại vang lên một giọng nói chói tai: "Tại sao là ngươi? Làm sao ngươi biết chỗ này?"

Có thể thét chói tai ngốc nghếch như vậy, ngoại trừ Hiên Vương phi Mộ Tâm Vi ra thì sợ rằng không còn người thứ hai!

Mộ Hoàng Tịch không trả lời, bởi vì chỉ cần nàng ngồi ở đây thì những người này không dám làm gì nàng, quả nhiên, Hồ công công vung phất trần đứng dậy: "Hiên Vương phi hãy nhìn rõ ràng, đây chính là hoàng hậu nương nương của nước Tây Việt ta, bất kính với hoàng hậu nương nương cũng chính là bất kính với hoàng thượng!"

"Không thể nào, sao nàng ta lại là hoàng hậu, sao tiện nhân này lại là hoàng hậu?" Mộ Tâm Vi rất tức giận, vô cùng tức giận, nàng vẫn còn đang đắc chí khi mình được làm Hiên Vương phi, nhưng sau một khắc con tiện nhân kia lại thành hoàng hậu, còn phải quỳ lạy trước nàng ta, sao nàng có thể chấp nhận được!

Đột nhiên có một luồng khí lạnh đập vào mặt, năng lượng cường đại khiến hai chân Mộ Tâm Vi mềm nhũn, ngã xụi lơ xuống đất, đôi môi không ngừng run rẩy, hoảng sợ nhìn Quân Mặc, hơi thở của hắn thật là dọa người!

"Hoàng huynh!" Quân Hạo Hiên ngăn cản trước mặt Mộ Tâm Vi, mặc dù hắn cũng rất ghét nữ nhân này, nhưng dù sao cũng do mình lấy về nhà, đến lúc đó vứt đi vẫn là mặt mũi của hắn: "Hoàng huynh thứ tội, tiện nội không hiểu đúng mực, cũng không phải là cố ý mạo phạm ‘hoàng hậu’!"

Lúc Quân Hạo Hiên đang nói chuyện thì nắm chặt hai quả đấm, ‘hoàng hậu’! Chưa từng có hai chữ nào lại khiến hắn khó nói ra như bây giờ, rốt cuộc nàng quen biết hoàng huynh lúc nào, hai người lại ở bên nhau ra sao, vì sao mới xoay người một cái, nàng đã là tẩu tử của hắn?

"Lui ra đi!" Quân Mặc vung tay lên, mặc dù không nói nhưng cũng coi như đã bỏ qua cho Mộ Tâm Vi, tuồng vui tối nay vẫn còn, nếu có người lui trận trước thì không còn gì đáng xem nữa rồi.

Mà Mộ Trình và đại phu nhân Lý Thiến rất lâu mới hồi hồn, sau chốc lát chần chờ Mộ Trình đi lên trước: "Hoàng thượng, thần không biết người hoàng thượng phong làm hoàng hậu lại là trưởng nữ của thần, Mộ gia có thể được hoàng thượng ân sủng dĩ d/đ'l;q/d nhiên là phúc phận của Mộ gia, nhưng đại hôn của Đế hậu là đại sự thiên hạ nên không thể qua loa nóng vội như vậy được, không bằng để thần đưa tiểu nữ về nhà sau đó mời Khâm Thiên Giám chọn một ngày hoàng đạo cử hành đại điển phong hậu?"

"Đúng vậy hoàng thượng!" Đại phu nhân mặc một bộ hoa phục đi lên phía trước, cúi người hành lễ: "Mặc dù Hoàng Tịch không phải là ruột thịt của thần phụ, nhưng suy cho cùng vẫn là nữ nhi Mộ gia, dù sao xuất giá cũng phải có dáng vẻ xuất giá, huống chi là phong hậu một nước, dĩ nhiên không thể để cho các nước khác coi thường chứ!"

Giờ khắc này đại phu nhân đang lo lắng trong lòng, nếu hoàng thượng muốn kết hôn với nữ nhi Mộ gia bọn họ, Mộ gia cũng không chỉ có một tiểu thư, chỉ cần kéo Mộ Hoàng Tịch về Mộ gia, còn người xuất giá là ai, dĩ nhiên sẽ do bà định đoạt!

"Mộ phu nhân nói có lý! Lão thần cũng cảm thấy hoàng thượng xử lý như vậy là có chút thiếu sót!" Một lão già tinh thần phấn chấn tuổi đã hơn thất tuần, ông ta đứng dậy tùy ý thi lễ với Quân Mặc: "Hoàng thượng, phong hậu một nước chính là chuyện quan trọng nhất, liên quan đến huyết mạch và thể diện của Hoàng thất, hoàng thượng phải thận trọng suy tính mới phải!"

Không cần đoán, một lão già có thể nói chuyện lớn mật trong trường hợp như vậy, ngoại trừ Từ Quốc Công ra thì không còn người thứ hai, chẳng qua là Mộ Hoàng Tịch có chút khó hiểu, vì sao tối nay Trịnh Thái phi không xuất hiện, ngay cả Từ Quý phi cũng không có, trường hợp như vậy thật không nên nha!

Từ Quốc Công vừa dứt lời, lập tức có người khác đứng ra khuyên bảo, ý kiến cơ bản đều giống nhau, không có gì hơn ngoài việc muốn Mộ Hoàng Tịch buông vị trí hoàng hậu ra trước, sau đó về nhà chờ xuất giá, không thể nghi ngờ Mộ Tâm Vi là người vui vẻ nhất, hôm nay chỉ cần kéo Mộ Hoàng Tịch xuống, để xem ngày khác nàng ta còn có mặt mũi nào mà ngồi lên vị trí này nữa không!

Mà dưới đất không ngừng có người ‘trung thành’ khuyên nhủ, tất cả đều mang dáng vẻ vì nước vì trung, nhưng ngoài miệng chỉ muốn lập tức kéo vị hoàng hậu này xuống. Chẳng qua Mộ Hoàng Tịch không thèm để tâm, giống như người đang được nhắc đến phía dưới không phải là nàng vậy, một mình ngồi ở phía trên ăn uống vui vẻ, không thể không nói tay nghề của ngự trù không tệ, đã rất lâu rồi nàng chưa từng ăn mỹ vị như vậy đấy, Mộ Hoàng Tịch chỉ tập trung tinh thần ăn uống, còn Quân Mặc bên cạnh thỉnh thoảng lại còn gắp thức ăn cho nàng, hoặc là dịu dàng nhìn nàng ăn, hai người ân ái thâm tình rơi vào trong mắt Hồ công công, nét mặt già nua cũng cười thành hoa cúc, sau đó lập tức vẫy một tiểu thái giám tới phân phó Ngự Thiện Phòng làm thêm mấy món ăn ngon nữa!

Sau khi một loạt người nói xong, cuối cùng mới đến Hiên Vương, hắn mặc chính trang Vương gia hoa lệ, chiều cao ngọc lập đứng trước mọi người, lúc giơ tay nhấc chân đều tao nhã lịch sự, khiêm nhường lễ phép tám chữ phát huy vô cùng tinh tế: "Hoàng huynh, Thần Đệ cũng tán thành lời nói của Thừa Tướng đại nhân, dù sao cũng liên quan đến quốc thể nên không được qua loa!"

Quân Hạo Hiên nói vô cùng chính trực, nhưng rốt cuộc có lòng riêng hay không thì cũng không thể biết được.

Cuối cùng, Quân Mặc cũng để đũa bạc trong tay xuống, đôi mắt sâu thẳm liếc mọi người bên dưới, không khí trong nháy mắt khẩn trương lên: "Bổ sung một đại điển là ý kiến hay! Nhưng . . . . . Trẫm nói hoàng hậu là người Mộ gia lúc nào?"

Cái gì? Mọi người kinh ngạc ngẩng đầu, nhất là những người biết Mộ Hoàng Tịch, thế nào cũng không nghĩ tới Quân Mặc lại có thể nói như vậy!

"Hoàng thượng, nữ nhi của mình mà thần còn không nhận ra sao?"

"Đúng vậy hoàng thượng! Sao nữ nhi của mình mà thần phụ không nhận ra được chứ!"

"Đúng vậy, đúng vậy! Nàng là đại tỷ của nô tỳ, chúng ta sẽ không nhận lầm đâu!" Làm sao Mộ Tâm Vi có thể bỏ qua cơ hội tốt như vậy, hiện tại chỉ cần có thể kéo Mộ Hoàng Tịch, gọi lão nương nàng cũng nguyện ý!

"Hoàng huynh! Thần Đệ cũng nhận ra Mộ đại tiểu thư, Thần Đệ tuyệt đối sẽ không nhận lầm!"

Miệng nhiều người xói chảy vàng, "tam nhân thành hổ", lời đồn nhiều người lặp lại người nghe sẽ tin là thật, đừng nói đúng là Mộ Hoàng Tịch, coi như nàng không phải nhưng nhiều người xác nhận như vậy thì nàng không phải cũng thành phải! Chỉ có điều, Quân Mặc quay đầu: "Hoàng hậu, nàng quen những người này à?"

Sao Mộ Hoàng Tịch lại không hiểu ý của hắn chứ, tầm mắt ‘mờ mịt’ nhìn mọi người, sau đó vô cùng ‘mê mang’ lắc đầu một cái: "Hồi hoàng thượng, nô tì không biết!"

Vẻ mặt mọi người cứng đờ, làm như không ngờ Mộ Hoàng Tịch dám nói như vậy, Thừa Tướng dĩ nhiên không thể nào liên hiệp với nhiều người để nói tân hoàng hậu này là nữ nhi của ông được, như vậy đáp án duy nhất nàng thật sự là tiểu thư Mộ gia, nhưng trước bá quan văn võ cả tiều mà nàng không đổi sắc mặt nói mình không biết, đây không phải là đùa bỡn mọi người sao?

Từ Quốc Công lập tức đứng ra: "Mặc dù ngươi được hoàng thượng phong làm hoàng hậu, nhưng thân là nữ quan trọng nhất chính là hiếu đạo, há có thể lấy được vinh quang thì không nhận phụ mẫu? Đây quả thực là bất hiếu, vong ân phụ nghĩa, người như vậy tại sao có thể làm mẫu nghi thiên hạ? Đây không phải là để cho người khác cười nhạo Tây Việt chúng ta sao?"

"Đúng vậy! Hoàng thượng, không được phong một nữ tử như vậy làm hậu!"

"Yên lặng!" Hồ công công vung phất trần, giọng nói the thé chói tai, nhất thời khiến người nọ câm mồm.

Mộ Hoàng Tịch thật sự giống như không nhận ra bén nhọn trong lời nói của bọn họ, chậm rãi cười cười: "Từ nhỏ bổn cung đã không phụ không mẫu, vẫn sống nương tựa lẫn nhau với một nha đầu, may mắn được hoàng thượng yêu thích, lúc này mới leo lên kim ngọc hoa đường này, hôm nay hoàng thượng mở tiệc chiêu d/đ;l;q;d đãi các vị, các vị không lo uống rượu mua vui mà cứ muốn Bổn cung nhận phụ mẫu không biết ở đâu ra này là người nhà, nếu Bổn cung không nhận chính là bất hiếu, nhưng Bổn cung nhớ rõ sau khi mẫu thân bị bệnh chết đi thì phụ thân đã rơi xuống vách núi chết không toàn thây, xin hỏi hai vị đang đứng trước mặt này là người hay là quỷ?"

"Chuyện này. . . . . ." Mọi người á khẩu không trả lời được, mà Mộ Trình lại giận đến mặt cũng xanh lá, còn chết không toàn thây!

Mộ Hoàng Tịch làm như không nhìn thấy sắc mặt biến hóa của bọn họ, tiếp tục nói: "Mặc dù Bổn cung rất hi vọng phụ mẫu của mình vẫn còn trên nhân thế, nhưng người chết đã chết rồi, đây là sự thật không thể nào thay đổi được, nếu các vị nhất định muốn Bổn cung nhận một đám ‘người thân’ không liên quan này, sợ rằng sẽ không tôn trọng Vong Linh trên trời!"

"Ngươi nguỵ biện!" Mộ Tâm Vi thiếu chút nữa nôn ra máu, mở mắt nói mò cũng không được như vậy.

"Hoàng hậu giỏi tài ăn nói, thế sao nhiều người đều nói ngươi là Mộ đại tiểu thư, Thừa Tướng và Vương Gia không thể nào đùa bỡn mọi người trong trường hợp này, hoàng hậu giải thích như thế nào?" Hiển nhiên là vẫn chưa muốn bỏ qua cho nàng.

Ánh mắt của Mộ Hoàng Tịch xẹt qua mặt Từ Quốc Công, trong lòng thầm mắng: Lão già chết tiệt! Trên mặt vẫn khẽ cười duyên như cũ: "Chuyện này cũng thật kỳ lạ, thế gian này thiếu gì người có dáng vẻ giống nhau, đúng lúc Bổn cung có dáng vẻ tương tự như Mộ đại tiểu thư, chẳng lẽ đây cũng là lỗi của Bổn cung?"

"Mộ Hoàng Tịch! Ngươi vì hậu vị mà không nhận người thân, ngươi không sợ bị sét đánh sao?" Mộ Tâm Vi thật sự tức giận, chợt vọt ra, Quân Hạo Hiên cũng không thể tóm nàng ta lại.

Mộ Hoàng Tịch vẫn không đổi sắc mặt: "Bổn cung có bị sét đánh hay không Bổn cung không biết, nhưng Bổn cung có thể nói cho Hiên Vương phi rất rõ ràng rằng, bây giờ ngươi đang xúc phạm hoàng hậu, sỉ nhục Hoàng thất, theo như luật nên trảm!"

"Người đâu! Giảii xuống đi!" Hồ công công rất tốt tiếp lời.

Nhìn muốn tới thật, Mộ Tâm Vi nóng nảy: "Ngươi dựa vào cái gì, ta là Hiên Vương phi ngươi có quyền lực gì đối với ta như vậy?"

Mộ Hoàng Tịch cười khẽ, nhưng nụ cười kia lại lạnh đến không thể lạnh hơn, khiến Mộ Tâm Vi rùng mình một cái: "Chỉ bằng Bổn cung là hoàng hậu!"

Chỉ bằng nàng ngồi ở chỗ này, không người nào có thể thay thế! Chỉ bằng từng tiếng sỉ nhục của ngươi, chỉ bằng tất cả những gì ngươi đã làm với ta thì ngươi đã sớm có thể xuống Địa ngục mấy lần! Để cho ngươi sống đến bây giờ đã là tiện lợi cho ngươi lắm rồi!

"Cứu mạng! Vương Gia cứu thiếp, phụ thân cứu con!" Mộ Tâm Vi không ngừng cầu khẩn, nhưng vẫn bị kéo ra ngoài, hơn nữa càng chạy thì càng xa!

"Hoàng thượng không thể!"

"Hoàng huynh!"

Lần này đã chọc giận một đống người, chỉ có điều Mộ Hoàng Tịch mới không sợ đấy, trước khi mọi người mở miệng nàng đã ung dung lên tiếng hỏi Hồ công công bên cạnh: "Hồ công công, ngươi hãy nói cho các vị đại này biết xem chống đối hoàng hậu, coi rẻ hoàng thượng còn cổ động ầm ĩ sẽ có tội danh gì?"

"Dạ!" Hồ công công biết nghe lời phải: "Theo quốc pháp, Hoàng thất tôn quý không thể khinh nhờn, chống đối không tôn kính hoàng hậu, coi rẻ hoàng thượng và sỉ nhục Hoàng thất, sỉ nhục quốc gia, theo như Luật Lệ —— nhẹ thì chém đầu, nặng thì tịch thu tài sản giết chết cả nhà kẻ phạm tội, tru diệt cửu tộc!"

"Hoàng thượng thứ tội, chúng thần cũng không có ý mạo phạm!" Hồ công công vừa nói như thế thì chuyện liền lớn, tất cả mọi người quỳ xuống, cho dù không phải thật tâm thần phục nhưng vẫn phải ra vẻ một chút.

"Vậy vừa nãy các khanh chỉ vào hoàng hậu của trẫm nói năng lỗ mãng trước mặt trẫm, chẳng lẽ là trẫm hoa mắt sao?" Quân Mặc ngước mắt, lạnh lẽo trong mắt làm cho người ta không dám nhìn thẳng, nếu như thật sự có áp bức khiến quan viên phía dưới gần như nằm sát xuống đất, giờ phút này lòng dạ gì cũng mất hết.

Mộ Hoàng Tịch buồn cười lột một quả nho ném vào trong miệng, nhìn gò má Quân Mặc một chút, sau đó lại tiếp tục ăn, mà Hồ công công dường như cũng không cảm thấy cả triều đang nghiêm túc, nhận lấy một mâm thịt bàn chân gấu kho tàu trong tay tiểu cung nữ đặt xuống trước mặt Mộ Hoàng Tịch, tự mình cầm đũa chia thức ăn cho nàng! Mộ Hoàng Tịch yên tâm thoải mái ăn, mà trong chỗ tối, mí mắt của Thanh Qua và Thanh Nguyên đồng thời co rút mãnh liệt, hoàng hậu nương nương quả nhiên không giống với người khác!

Toàn bộ không gian cũng dừng lại, đương nhiên là có thể bỏ qua người nào đó đang ăn ngon phía trên! Rất nhanh phần khẩn trương này đã bị phá vỡ, người đến là một nữ tử xinh đẹp, nhìn rõ hẳn là cung nữ cao đẳng, nàng ta đi tới hơi thất lễ với Quân Mặc: "Tham kiến hoàng thượng! Nô tỳ phụng chỉ truyền khẩu dụ của Thái phi nương nương, miễn xá tội chết cho Hiên Vương phi, bây giờ Hiên Vương phi đã được đưa về cung của Thái phi nương nương!"

Dưới đất Mộ Trình và đại phu nhân cùng thở ra, cũng may Thái phi nương nương ra tay đúng lúc, còn Mộ Hoàng Tịch lại cau mày ảo não một chút, xem ra tạm thời Mộ Tâm Vi vẫn không chết được!

"Thái phi nương nương còn ban thưởng cho hoàng hậu nương nương một chén cháo tổ yến, mời nương nương dùng từ từ!" Cung nữ kia vung tay lên, lập tức có người bưng cháo tổ yến lên.

Hồ công công nhận lấy lập tức muốn dùng ngân châm kiểm độc, vậy mà nữ tử kia vội giơ tay lên ngăn cản: "Hồ công công, đây do Thái phi nương nương tự mình ban thưởng, chẳng lẽ ngươi còn hoài nghi Thái phi nương nương sẽ mưu hại hoàng hậu nương nương hay sao?"

Lúc nói chuyện, nữ tử kia nhìn chằm chằm vào Mộ Hoàng Tịch, khiêu khích trong mắt muốn nàng không thấy cũng khó khăn!

"Hiếm khi được Thái phi nương nương ưu ái, Bổn cung thụ sủng nhược kinh!" Giả bộ ai không biết? Chỉ có điều nàng muốn xem rốt cuộc là ai lợi hại hơn, phất tay để Hồ công công bưng lại: "Không cần kiểm đâu, hiếm khi thấy được tấm lòng thành của Thái phi nương nương, sao Bổn cung có thể không cảm kích chứ?"

"Nương nương! Chuyện này. . . . . ." Hồ công công chần chờ, với quan hệ của Trịnh Thái phi và hoàng thượng thì trong chén tám chín phần là có độc, hơn nữa còn là kịch độc, đây cũng không phải là trò đùa nha!

Có lẽ người phía dưới cũng đoán được, không khỏi có người ôm hy vọng Mộ Hoàng Tịch uống chết đi, Quân Hạo Hiên thoáng qua vẻ lo lắng, nhưng vẫn không mở miệng!

Chỉ có Quân Mặc là không lo lắng chút nào, phải biết Mộ Hoàng Tịch ăn hai Kim Liên tử, muốn độc chết nàng cũng khó khăn, dưới ánh mắt không thể tin của mọi người, Mộ Hoàng Tịch từng miếng từng miếng uống cạn cháo tổ yến, sau đó còn chép chép mồm: "Thái phi nương nương ban thưởng đúng là khác biệt, đây là lần đầu tiên Bổn cung được ăn cháo tổ yến đầy mỹ vị như vậy!"

Mọi người: ". . . . . ."

--- ------ --- Lời của tác giả --- ------ -------

Yên tâm! Nữ chính không ngốc, cũng sẽ không để cho người khác ức hiếp! Sớm muộn gì cũng đá lại!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Thu Lệ về bài viết trên: AT77339, R.Quinn, Tran Huong, antunhi, hanayuki001, san san, Đào Sindy
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: jenjiro65450, meo đen, thtrungkuti và 507 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.