Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 13.11.2017, 21:37
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 448: Thần Vực, chìa khóa (6)

Edit: V.O

Luật Viên Giang dẫn theo đội viên một đường đi đến phương hướng Tư Minh đang ở.

Luật Viên Kiệt gật gù đắc ý vung vẩy chìa khóa màu vàng trong tay: "Ca, chìa khóa của chúng ta mới thăng cấp hai thanh, huynh không đi tìm mãnh thú, chạy tới bên này làm gì? Đệ từng xem qua, mảnh đất này một con mãnh thú cũng không có."

"Thăng cấp chìa khóa cũng không nhất định phải tìm mãnh thú, còn có thể giết người!" Giọng điệu Luật Viên Kiệt lạnh như băng giống như dao găm dán ở sau lưng, Luật Viên Kiệt không kiềm được rụt rụt cổ: "Chúng ta tới giết người nào?"

"Bạch Vũ."

"Nàng ta à? Ý định không tệ, đúng là ta rất muốn tự mình ra tay xử lý nàng ta." Luật Viên Kiệt nheo mắt lại: "Nhưng đại ca, sao huynh biết nàng ta ở đây?"

"Khiếu Thiên Ngân Lang của ta tu luyện Thuật Truy Tung (thuật lần theo dấu vết), đệ quên rồi?" Luật Viên Giang lạnh lùng liếc nhìn Luật Viên Kiệt, giống như hắn ta đã hỏi vấn đề cực kỳ ngu ngốc.

"Đệ biết, nhưng..." Nhưng sao huynh có thể lần theo dấu vết của Bạch Vũ? Sẽ không phải huynh cố ý tới giết nàng ta chứ? Nàng ta đã đắc tội huynh sao?

"Đây là mệnh lệnh." Là mệnh lệnh của Thượng Quan Vân Trần, giết Bạch Vũ! Giết Bạch Vũ không được cũng phải giết chết thuộc hạ của nàng ta, tóm lại không thể để cho nàng ta an toàn dẫn năm người tiến vào trung tâm Thần Vực.

Luật Viên Giang cũng chẳng muốn giải thích, tiếp tục đi theo Khiếu Thiên Ngân Lang ở phía trước.

Ngao ------ (tiếng gào khóc)--- -----

Khiếu Thiên Ngân Lang đi vào trong rừng cây nhỏ phía trước, bỗng nhiên kêu thảm một tiếng, thân thể bỗng chốc giật giật, ngã trên mặt đất, không qua bao lâu liền biến mất.

Sắc mặt Luật Viên Giang đại biến: "Có độc, mau ngừng thở, rút lui về phía sau!"

Năm người lập tức rời khỏi rừng cây nhỏ, một người trong đội hoảng sợ kêu một tiếng, tuy hô hấp của hắn ta đã ngừng lại, nhưng ngón tay lại bắt đầu biến thành màu đen, khí độc màu đen giống như dây leo từ ngón tay hắn ta chạy thẳng lên trên cánh tay, mắt thấy sắp lan tràn đến cả cánh tay.

Luật Viên Giang quyết định rất nhanh, vung tay, một đường lưỡi dao khí chặt đứt cánh tay hắn ta.

Đội viên kêu thảm một tiếng, đau đến mức suýt hôn mê. Diendanlequydon – V.O Cánh tay bị đứt rơi xuống trên mặt đất, vậy mà không có máu chảy ra, cả cánh tay cháy đen, rất nhanh đã bị khí độc nuốt hết, hóa thành một vùng bụi đen.

Luật Viên Giang nhìn thấy cũng không sợ hãi, thật sự là độc lợi hại, nếu không có Khiếu Thiên Ngân Lang của hắn ta sớm phát hiện ra, chỉ sợ bọn họ đã chết ở trong khu rừng này.

"Đại, đại ca, đằng trước gần như tràn ngập khí độc, chúng ta... vẫn phải đến phía trước sao?" Luật Viên Kiệt hỏi có chút cà lăm.

Luật Viên Giang lạnh lùng nghiêm mặt: "Đương nhiên phải đi, không vào rừng cây thì đi đường vòng là được.

Bọn họ nhanh chóng vòng qua rừng cây nhỏ, đến trước một gò núi nhỏ. Lúc này bọn họ càng cẩn thận, Luật Viên Kiệt gọi Mi Hầu của hắn ta ra dẫn đường ở đằng trước, kết quả Mi Hầu vừa mới đi lên gò núi liền thoáng chốc run run, biến mất.

Vẫn có độc!

Ánh mắt Luật Viên Kiệt và ba đội viên tha thiết chờ mong Luật Viên Giang, Luật Viên Giang cười lạnh: "Nếu bên này cũng không được, tiếp tục đi đường vòng. Hành động phải nhanh, đừng để cho Bạch Vũ chạy."

Vòng qua gò núi, bọn họ gần như đi tới đối diện khu rừng nhỏ kia, một vùng cỏ dại xanh mượt, cái gì cũng không có.

Để bảo đảm an toàn, bọn họ chỉ có thể tiếp tục để cho Triệu Hoán Thú của mình thử độc, đi trong bụi cỏ không bao lâu, Triệu Hoán Thú lại biến mất.

Lúc này, mặt của đám người Luật Viên Giang đều đã tái đi rồi.

Một vòng này đều là độc, đương nhiên là Trảm Nguyệt làm, đúng là nó đã khuếch tán sương độc Bạch Vũ đưa cho nó ra ngoài.

"Đại ca, vẫn đi đường vòng sao?" Giọng Luật Viên Kiệt phát run, hỏi.

Luật Viên Giang từ từ nhắm hai mắt, trên khuôn mặt âm u thoáng lộ ra cười nhạo: "Không cần đi đường vòng, chắc chắn Bạch Vũ ở bên trong, nàng ta đã biết chúng ta đến đây, cố ý rắc độc một vòng chung quanh."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 14.11.2017, 20:19
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 449: Thần Vực, chìa khóa (7)

Edit: V.O

"Nàng ta có bệnh hả? Biết chúng ta đến đây, không chạy còn ở lại chỗ này làm gì?" Luật Viên Kiệt trợn trừng mắt.

"Chắc chắn nàng ta không đi được, biết được độc này là do nàng ta rải thì dễ xử lý hơn rồi." Luật Viên Giang ra lệnh cho đội viên gọi Triệu Hoán Thú phi hành (bay) của bọn họ ra, hình thể của Triệu Hoán Thú phi hành cấp 5 đã có thể so với một tòa đảo nhỏ, đôi cánh giương ra được mười thước, tùy tiện vỗ một cái liền có một trận cuồng phong.

Mấy con cùng nhau vỗ cánh, rất nhanh từng trận cuồng phong liền thổi tan khí độc phía trước, Luật Viên Giang ung dung dẫn người xông vào trong bụi cỏ tìm kiếm, liếc mắt một cái cũng không nhìn thấy được cái gì.

"Hình như nơi này không có ai." Luật Viên Kiệt cau mày, nhìn về phía đại ca nhà mình.

Luật Viên Giang lơ đểnh: "Nếu biết chúng ta đến đây, chắc chắn là ẩn nấp rồi. Mắt thấy không đúng sự thật, cẩn thận tìm xem, biết đâu lại có phát hiện."

Năm người thả Triệu Hoán Thú của từng người ra, một đường lần mò trên mặt đất đi đến.

Đám người Tử Như ẩn nấp trong không gian ẩn hình thấy bọn họ càng ngày càng gần, không khỏi nín thở, không dám phát ra một chút tiếng động, trên trán nhịn không được toát ra mồ hôi lạnh.

Bạch Vũ nhìn Tư Minh ở phía sau, nàng đã dùng độc dây dưa với Luật Viên Giang gần một ngày, bây giờ đã sắp sáng, việc thăng cấp của Tư Minh cũng gần kết thúc, chỉ thiếu chút nữa thôi.

Cũng không biết khi nào bọn Luật Viên Giang sẽ phát hiện ra, nếu bây giờ bọn Luật Viên Giang tìm ra được, nàng liền nắm một vốc phấn độc tung đúng ngay vào mặt, độc chết một người thì tính một người!

"Bên này không có."

"Bên này cũng không có."

"Đại ca, phía bên đệ cũng không tìm thấy."

Mấy người đều đã lục soát những chỗ khác, chỉ còn lại khu vực trước mặt Luật Viên Giang. Ánh mắt Luật Viên Giang sắc bén đảo qua cỏ dại trước mắt, đi tới gần bọn họ.

Bạch Vũ xiết chặt phấn độc trong tay, ngay trong nháy mắt Luật Viên Giang bước một chân vào không gian ẩn hình, đánh ra một chưởng Phách Thiên Liệt, chưởng phong xen lẫn phấn độc lao thẳng tới mặt Luật Viên Giang.

Luật Viên Giang đã sớm đề phòng, né tránh nguy hiểm, vung ống tay áo lên, hất phấn độc ra không thừa một chút nào, trở tay đánh một chưởng về phía Bạch Vũ.

Đồng tử trong mắt Bạch Vũ co rụt lại, Tôn Chủ!

Đúng rồi, nếu chìa khóa của hắn ta hoàn thành thăng cấp, hắn ta cũng có thể thăng cấp thành Tôn Chủ.

"Đi mau!" Đột nhiên, Tư Minh mở to mắt, tức giận quát một tiếng. Cuối cùng, việc thăng cấp của hắn cũng thành công, khi thăng cấp cần phải tập trung lực chú ý, nhưng cũng không có nghĩa là cái gì hắn cũng không biết, hắn vừa tỉnh dậy liền rất rõ ràng tình cảnh hiện tại.

Thân hình Bạch Vũ nhanh chóng lùi lại, nâng tay tạo ra một bức tường lửa, tiện tay rắc vào phần lớn sương độc. Diendanlequydon – V.O Nhất thời, ngọn lửa dựng đứng chứa khói đen dày đặc, tràn ngập độc tố, bao phủ cả lùm cỏ, không thể nhìn thấy những gì chung quanh.

"Chết tiệt!" Luật Viên Giang cuống quít lui về phía sau, không dám tiếp xúc một chút nào với khói độc.

Bạch Vũ nhân cơ hội dẫn người bỏ chạy, Trảm Nguyệt linh hoạt chạy ở phía trước, dẫn đường cho bọn họ.

Năm người trực tiếp chui vào trong một khu rừng rậm. Phía sau lưng, đám người Luật Viên Giang đã cưỡi lên Triệu Hoán Thú bay đuổi tới.

Bạch Vũ chạy như bay theo Trảm Nguyệt một lúc, đến giữa rừng rậm, một vùng đầm lầy đầy rẫy khí độc chặn ngay trước mặt bọn họ.

"Meo meo - -" Trảm Nguyệt kêu hai tiếng, nhanh nhẹn nhảy lên, liền nhảy vào trong đầm lầy.

"Ăn Tẩy Độc Thảo vào, theo ta vào." Bạch Vũ không do dự, lập tức nhảy theo vào đầm lầy.

Khí độc dày đặc khiến cho Bạch Vũ không thấy rõ dưới chân, vốn tưởng rằng sẽ không cẩn thận rơi vào nước bùn, ai biết cả vùng đầm lầy không phải khắp nơi đầy nước bùn như Bạch Vũ nghĩ, ngược lại nơi nơi đều là các loại dây leo.

Dây leo xoắn bện với nhau, giống như giăng ra Thiên La Địa Võng (ý nói tấm lưới). Phía trên nở từng đóa hoa khổng lồ, tựa như một bồn máu to.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.11.2017, 21:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 450: Linh Chủ, Cửu Huyền Băng Hồ (1)

Edit: V.O

Một tiếng gầm giận dữ vang lên, Luật Viên Giang đã đuổi theo từ phía sau, nhảy xuống từ trên người Cự Ưng (con chim Ưng khổng lồ), nhảy vào trong đầm lầy, hai con Cuồng Lang chạy như bay, lao thẳng tới Bạch Vũ.

Phục Mãn lập tức gọi Thổ Bát Thử hóa khổng lồ ra, chắn ở trước mặt.

Xoạt xoạt - -

Khiếu Nguyệt Ngân Lang hung ác cắn lên cổ Thổ Bát Thử, một con Thổ Bát Thử biến mất trong nháy mắt.

"Làm sao có thể?" Phục Mãn quá sợ hãi. Thổ Bát Thử của ông cũng là cấp 5, lực phòng ngự cũng rất cao, liền bị một ngụm cắn chết, lực công kích của Ngân Lang này cũng quá cao?

Ánh mắt Bạch Vũ lóe lên: "Coi như không có linh thuật tấn công lực phòng ngự, đi mau."

Nàng vung tay bắn ra một đạo Lưu Hỏa, đánh lên trên dây leo trước mặt lưới. Dây leo dày đặc lập tức bị nóng co rút lại, mở ra một lỗ hổng.

Trảm Nguyệt lập tức xông vào, đám người Bạch Vũ theo sát phía sau.

Dây leo đan bện chi chít, làm cho cả đầm lầy giống như một cái mê cung khổng lồ do thiên nhiên tạo thành.

Tạp - -

Đột nhiên đóa hoa khổng lồ hung tợn cắn về phía bọn họ, Công Tôn Ưởng sợ tới mức mặt mũi trắng bệch, dơ tay chặn lại, cánh tay bị cắn một ngụm, Bạch Vũ vung ra một ngọn lửa thiêu đóa hoa thành tro tàn.

Công Tôn Ưởng băng bó cánh tay bị chảy máu đen, lòng còn sợ hãi: "Đây là cây gì, lại còn có thể cắn người?"

"Những cây này không phải là cây cối, là mãnh thú sống quần cư - Thực Nhân Hoa (hoa ăn thịt người), có độc, tất cả mọi người cẩn thận một chút." Bạch Vũ vung Tịnh Nguyệt lên người mọi người.

Trảm Nguyệt bảy vòng tám rẽ, không biết dẫn bọn họ rẽ bao nhiêu vòng, cuối cùng cũng bỏ đám người Luật Viên Giang lại phía sau rất xa.

"Meo meo - -" Trảm Nguyệt đá lông nheo với Bạch Vũ dường như muốn tranh công.

Khóe miệng Bạch Vũ rút gân, nhìn cảnh tượng trước mắt.

Nơi này an toàn, nhưng lại là ngõ cụt! Diendanlequydon – V.O Phía trước chỉ có duy nhất một cái cây to lớn tạo thành rừng, trên thân cây to khỏe có một đóa Thực Nhân Hoa khổng lồ to hơn tất cả tán cây quấn quanh, Thực Nhân Vương Hoa (vua của Thực Nhân Hoa) cấp 6!

"Ngươi dẫn ta đến đây, chắn chắn không phải lừa ta chứ? Nơi này cũng coi là nơi an toàn hả?" Bạch Vũ tức giận trợn trừng mắt. Chắc chắn nơi này chính là trung tâm lưới dây leo, nếu bọn Luật Viên Giang tìm được đến đây, bọn họ muốn chạy trốn cũng đều không có nơi để trốn.

"Meo - -" Trảm Nguyệt kiêu ngạo phe phẩy cái đuôi xác nhận.

Không có ai dẫn đường bên ngoài mê cung phức tạp, bảy tám ngày cũng không tìm thấy đường ra, lại có thêm chướng khí nữa, nếu người đuổi theo không có thuốc giải độc, hoàn toàn không ở được quá lâu. Chí ít người còn có mấy ngày an toàn.
Bạch Vũ ha ha, chờ qua bảy tám ngày thì phải làm sao bây giờ?

Vậy mới hỏi người! Trảm Nguyệt trừng mắt tỏ vẻ đương nhiên.

Bạch Vũ lý sự, liếc mắt nhìn trộm, Thực Nhân Vương Hoa đã giật mình tỉnh giấc, mở ra đóa hoa giống như bồn máu to, nháy mắt đánh úp tới, muốn nuốt đầu của Bạch Vũ.

Thân hình Bạch Vũ lập tức nhanh chóng lùi lại, gọi Tiểu Thanh ra, một ngụm Bạo Liệt Lưu Hỏa, đốt cháy nguyên cả cây.

Thực Nhân Vương Hoa phát ra tiếng gào thét thảm thiết, xông thẳng tới giống như con trăn, nổi điên cắn Tiểu Thanh không tha. Trảm Nguyệt mạnh mẽ bổ nhào lên, mở móng vuốt sắc bén ra, cắt lên rễ cây hoa cực kỳ chuẩn xác.

Đóa hoa phát ta tiếng thét chói tai, thê lương, buông lỏng Tiểu Thanh ra. Tiểu Thanh lập tức đánh ra một đạo Bạo Liệt Lưu Hỏa, thiêu Thực Nhân Vương Hoa đang vặn vẹo không ngừng thành tro tàn.

Chìa khóa của Bạch Vũ cũng tỏa ra ánh sáng vàng ròng trong một cái chớp mắt.

Nàng âm thầm bi thương nhìn Trảm Nguyệt một cái, kế hoạch của ngươi chính là để cho ta thăng cấp, sau đó lại đối phó với Luật Viên Giang?

"Meo - - "

Meo cái đầu ngươi! Ta thăng cấp thì có thể một mạch thăng cấp thành Tôn Chủ không?

Bạch Vũ hít sâu một hơi, nhưng cho dù thế nào vẫn muốn thử xem, Trảm Nguyệt đã cho nàng thời gian để tranh thủ thăng cấp, kế tiếp liền xem chính nàng.

Tư Minh thoáng cái thăng lên cấp 2, thành Linh Sư đỉnh cấp, cuối cùng ta cũng sắp có thể thành Linh Chủ rồi sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:
Ngoc Vo:
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Ai mua cá nướng hôngggg
Lily_Carlos: lật đi thì không cháy cưng à
Mavis Clay: :v muốn ko chị cháy nữa chị ơi
cò lười: Cá cháy muốn gì nè :)
Mavis Clay: Hé luuu, cá cháy đây, hihi
cò lười: haha giờ ra chơi với phương tây chứ không chơi với phương đông nữa hả Thiên
Độc Bá Thiên: Sang phương tây cùng e nha ss Cò :)2
cò lười: em muốn box nào để SS biết chế sang cùng nè thiên :)

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.