Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 

Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

 
Có bài mới 09.11.2017, 11:45
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3884
Được thanks: 34355 lần
Điểm: 33.17
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu 16 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 16:

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Dấu ngọc tỷ?” Mộ Dung Tịnh vội vàng cầm mảnh lụa trắng tới trước mặt nhìn kỹ, xác nhận dấu đỏ tươi đóng trên mảnh lụa trắng chính là ngọc tỷ đại biểu cho quyền lực tối cao của nước Linh, bà mừng rỡ nói với Tào Phụng Chi, “Ngươi tìm được ngọc tỷ này? Mau đưa cho ai gia nhìn một chút.” Nói xong đồng thời không để ý tới dáng vẻ Thái hậu, đưa tay tìm kiếm trên người ông ta.

“Tịnh nhi sao gấp gáp như vậy?” Tào Phụng Chi cầm hai tay bà ta đặt lên môi hôn một cái, cười trêu nói.

“Đây chính là ngọc tỷ, mấy ngày gần đây ai gia đều vì nó mà rầu rĩ, ngươi nói ai gia có thể không gấp sao.” Mộ Dung Tịnh như oán như giận nhìn ông ta chằm chằm, nhưng suy cho cùng lúc này đã tìm được ngọc tỷ, gánh nặng trong lòng bà đã để xuống, cũng có ý định trêu chọc ông ta.

“Yên tâm, ngọc tỷ này là của nàng, tuyệt đối chạy không thoát, chỉ có điều bây giờ nàng gấp gáp cũng vô ích, ngọc tỷ không có ở chỗ ta.” Tào Phụng Chi nhìn khuôn mặt nũng nịu giận hờn của bà ta, trong lòng cũng rất nhộn nhạo, mặc dù Mộ Dung Tịnh ngoài ba mươi, nhưng được bảo dưỡng thỏa đáng dung mạo lại rất đẹp, nhìn qua dung mạo cũng chẳng qua mới hai mươi tuổi hoa, trên ý vị lại lộ ra vẻ quyến rũ phong tình khắp nơi của nữ tử trẻ tuổi non nớt, thật sự là báu vật tuyệt sắc khiến người ta thần hồn điên đảo.

“Không ở chỗ ngươi thì ở đâu?” Mộ Dung Tịnh nhíu mày, hung hăng đẩy Tào Phụng Chi ra, cả giận nói, “Chẳng lẽ ngươi định lấy chuyện này tới tìm ai gia vui vẻ sao?”

“Tính tình của nàng sao vẫn cứ nhanh nhẩu như vậy.” Tào Phụng Chi bất đắc dĩ than nhẹ, kéo mạnh bà ta vào trong ngực nói, “Nàng muốn nổi giận cũng phải nghe hết lời ta kể mới phải, mặc dù ngọc tỷ không ở chỗ của ta, nhưng ta có mang người cầm ngọc tỷ tới.”

“Quân Hạo Thiên?” Mộ Dung Tịnh trong vui mừng mang theo nghi hoặc hỏi, “Chẳng lẽ hắn không được Quân Dập Hàn cứu đi?”

“Không phải là Hoàng thượng, là Mạnh Cô Nhiễm Quốc sư của nước Tịch Nguyệt.”

“Quốc tỷ nước Linh ta sao lại rơi vào trong tay quốc sư nước Tịch Nguyệt?” Chân mày Mộ Dung Tịnh nhíu chặt, “Chẳng lẽ Quân Hạo Thiên rơi vào trong tay hắn?”

“Hoàng thượng có rơi vào trong tay hắn hay không ta ngược lại cũng không rõ ràng lắm, nhưng mảnh lụa trắng có dấu ngọc tỷ này cũng do đích thân hắn đưa cho ta.” dinendian.lơqid]on

“Truyền hắn đi vào.” Mặt Mộ Dung Tịnh nghiêm lại nói.

“Vâng.” Tào Phụng Chi nhìn thấy thần thái của bà ta như thế, lấy lại thân phận thần tử đứng dậy, cung kính đứng bên cạnh nháy mắt ra hiệu với thuộc hạ ngoài điện, thấy vậy thuộc hạ lập tức lĩnh mệnh rời đi.

“Quốc sư nước Tịch Nguyệt Mạnh Cô Nhiễm ra mắt Thái hậu.” Một bộ áo đỏ giữa ánh nắng chiều trong không trung bước vào trong điện, eo ếch hơi nhún coi như thi lễ.

“Ban thưởng ghế ngồi.” Trong mắt Mộ Dung Tịnh hơi tỏ vẻ không vui.

“Tạ Thái hậu.” Mạnh Cô Nhiễm ngồi xuống, vén tóc sang bên vành tai lộ ra khuôn mặc cực kỳ đẹp đẽ tinh xảo, khóe môi hắn khẽ mỉm cười, nghiêng nghiêng mặt mày xẹt qua Mộ Dung Tịnh, thong dong ngồi xuống.

Cặp mắt quyến rũ kia! Tay Mộ Dung Tịnh đặt trên đùi siết chặt lại.

“Thái hậu?” Tào Phụng Chi nhìn thấy Mộ Dung Tịnh cứ nhìn chằm chằm vào Mạnh Cô Nhiễm không nói gì, trong lòng không khỏi thấp thỏm lên tiếng nhắc nhở.

“Nghe nói trong tay Quốc sư có ngọc tỷ của nước Linh ta?” Mộ Dung Tịnh nhấp một ngụm trà hỏi, giống như luống cuống mới vừa rồi vốn chưa từng xảy ra.

“Không sai.” Mạnh Cô Nhiễm nghiêng người dựa vào trong thành ghế, vẻ không chút để ý.

“Nhưng ngọc tỷ nước Linh ta đang yên ổn ở trong cung này, sao lại tự dưng chạy đến trong tay Quốc sư đây? Chẳng lẽ trong thiên hạ này lại có người dám làm giả ngọc tỷ, Quốc sư không cấm kỵ lấy ngọc tỷ này ra cho ai gia nhìn thử một chút, ai gia rất tò mò ngọc tỷ này rốt cuộc lấy giả loạn thật đến mức nào mà có thể lừa gạt được mắt quốc sư.” Bà nói đến đây, vẻ mặt khẽ hòa hoãn lại, “Chỉ có điều Quốc sư không phải người trong cung ta, chưa từng thấy ngọc tỷ nước Linh, bị vật giả lừa gạt ngược lại cũng hợp tình hợp lý.”

“Vật giả?” Trên mặt Mạnh Cô Nhiễm không hề che giấu vẻ châm chọc, “Phì” cười một tiếng đứng lên nói, “Nếu là vật giả thì cũng không cần làm dơ bẩn mắt Thái hậu, chỉ có điều vật này, có lẽ Hàn Vương sẽ có hứng thú.” Hắn nói xong, không để ý tới Mộ Dung Tịnh giận đến xanh mét mặt, áo bào đỏ tươi đẹp xẹt qua một đường cong đẹp đẽ cất bước đi ra ngoài.

Tào Phụng Chi ở bên cạnh nhìn cảnh này cũng chau mày, ông ta không ngờ Mộ Dung Tịnh lại định tay không bắt sói trắng lấy lại ngọc tỷ mà không trả bất cứ thù lao nào từ trong tay Mạnh Cô Nhiễm nổi tiếng xảo trá hoành hành triều đình và dân chúng nước Tịch Nguyệt.

“Thái hậu, đại cục làm trọng.” Ông khẽ nhắc nhở Mộ Dung Tịnh.

“Quốc sư dừng bước.” Tay Mộ Dung Tịnh trong ống tay áo siết chặt thành nắm đấm, giọng nói hết sức kiềm chế.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Vương gia, thuộc hạ dẫn người đi tra xét chỗ Hoàng thượng nói cất giấu ngọc tỷ thừa dịp giặc cướp không chú ý, thậm chí lục soát kéo dài ra chu vi mấy trăm dặm toàn bộ một lần, không hề thấy dấu vết của ngọc tỷ.” Bạch Ưng khựng lại một chút, nói, “Vương gia, thứ cho thuộc hạ nói lời không nên nói, có thể Hoàng thượng vốn không nói thật với ngài không?” Lấy lập trường quan hệ mấy năm này của Vương gia và Hoàng thượng, nếu Hoàng thượng thật sự giao ngọc tỷ cho Vương gia, cũng mới khiến người ta sinh nghi.

“Không biết.” Quân Dập Hàn ngước mắt từ trên bản đồ mô phỏng địa hình nhìn hắn, tròng mắt sắc lạnh mà chắc chắn, “Hắn sẽ không nói dối, nếu hắn đề phòng bổn Vương, sẽ không cần nói chuyện ngọc tỷ ra với bổn Vương, cần gì phải làm điều thừa.” diee ndda fnleeq uysd doon

“Nhưng mà, nếu theo lời Hoàng thượng, ngọc tỷ này cũng sẽ không có chân chạy về chỗ cũ mới đúng, vì sao chúng ta gần như đào sâu ba thước cũng không tìm thấy?”

“Việc đời trên thế gian này luôn nhiều thay đổi, nào có chuyện gì tuyệt đối.” Sắc mặt Quân Dập Hàn ngưng trọng nói, “Ngươi âm thầm lưu ý người Hắc Minh trại, lại điều tra một chút mấy người qua đường gần đây, nếu như còn không điều tra được...” Chân mày hắn hơi nhíu, “Đến lúc đó bổn Vương lại bố trí cái khác.”

“Tình hình bên chỗ Lạc Phi hiện giờ như thế nào?” Quân Dập Hàn nhìn về một chỗ nào đó trên bản đồ địa hình hỏi.

“Tên điên kia có lẽ đã lâu không lên chiến trường nên nén một bụng chơi liều không có chỗ phát, không chỉ tấn công liên tiếp ba thành trì, còn một hơi đuổi tàn quân thủ vệ thành Diêm như mèo vờn chuột ra ngoài ba mươi dặm.” Bạch Ưng nói đến chuyện này lại không nhịn được lắc đầu bật cười.

“Để cho hắn đóng ở thành Diêm trước, chờ đại quân tụ họp.”

“Vâng.”

“Vương gia, nên dùng cơm rồi.” Ôn Noãn đợi bọn họ nói xong, lúc này mới bưng thức ăn đã sớm chuẩn bị xong đi vào.

“Ah, màu sắc thức ăn này quen quen?” Bạch Ưng đang định rời đi, nhìn món ăn nàng bưng vào lơ đãng nói.

“Vậy sao?” Tay Ôn Noãn đang bày thức ăn khựng lại, ngay sau đó như không có chuyện gì nói, “Thuộc hạ từng làm chút việc vặt trong tửu lâu một thời gian, những thức ăn này học trộm được từ chỗ đầu bếp, thân phận của Bạch Thống lĩnh như vậy tất nhiên thường ra vào tửu lâu quán rượu, nhìn những món ăn này quen mắt cũng là chuyện đương nhiên.”

“Ngươi nói cũng đúng, chỉ có điều...”

“Chẳng lẽ Bạch Thống lĩnh hoài nghi thuộc hạ làm khẩu vị không chính tông? Nếu không Bạch Thống lĩnh chờ, thuộc hạ lại đi cầm thêm chén đũa tới để Bạch Thống lĩnh nếm thử bình phẩm một chút?” Nàng thấy Bạch Ưng còn định nói tiếp, dứt khoát trực tiếp cắt đứt lời của hắn, giả bộ định đi lấy chén đũa.

“Để cho hắn ăn của hắn đi.”

Quân Dập Hàn nhàn nhạt liếc nhìn Ôn Noãn, cầm lấy chiếc đũa bắt đầu, Ôn Noãn chỉ cảm thấy có cảm giác bị hắn nhìn thấu, cái liếc nhìn kia khiến cho nàng hơi hoảng hốt, mà Bạch Ưng đang định gọi Ôn Noãn lại nghe lệnh đuổi khách thẳng thắn của Vương gia thì nhất thời như có ảo giác trở lại thời gian ở Vương phủ khi Vương gia ở chung với Vương phi, trong lòng nhất thời hơi buồn bã, Vương gia như vậy để cho hắn có cảm giác đã lâu.

“Huynh đệ, Vương gia có thể giao cho ngươi.” Bạch Ưng cố làm ra vẻ cực kỳ chân thành vỗ vỗ bả vai Ôn Noãn, rồi mau mau chạy trốn trước khi người nào đó tức giận.

“Tất cả thức ăn này do ngươi tự mình làm?” Quân Dập Hàn để đũa xuống hỏi.

“Dạ, không hợp với khẩu vị của Vương gia?” Ôn Noãn thấy chân mày hắn hơi nhíu, tự hỏi có phải bản thân lâu ngày chưa xuống bếp, khả năng nấu nướng có chỗ không quen tay, thử thăm dò mở miệng nói: “Nếu không thuộc hạ bỏ những món ăn này đi, để người nhà bếp làm lại?”

“Không cần.”

Không phải không hợp khẩu vị, mà mùi vị thức ăn này giống như mùi thơm trên người nàng, mang đến cho hắn cảm giác quen thuộc như thế, hắn mê muội nàng hay sao? di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Quân Dập Hàn nhấp một ngụm canh trong chén, một lần nữa cầm đũa mà ăn, chiếc đũa đưa ra đến nửa đường, hắn nghiêng đầu nhìn về phía nàng nói: “Ngươi đứng làm cái gì?”

“Thuộc hạ hầu hạ Vương gia dùng bữa dĩ nhiên phải đứng.”

“Bổn Vương không cần người hầu hạ.”

“Vậy thuộc hạ đi ra ngoài chờ, chờ Vương...”

“Ngồi xuống, dùng bữa với bổn Vương.”

“... Dạ.” Cổ họng Ôn Noãn chua chát, theo lời ngồi xuống.

Tình cảnh này, giống như lúc trước, lại không giống như lúc trước!

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Mười tòa thành trì?” Mộ Dung Tịnh tức đến toàn thân phát run, “Ngươi đây là công phu sư tử ngoạm.”

Mạnh Cô Nhiễm không hề để tức giận của bà ta vào trong mắt, cười đến nhẹ nhàng như không: “Nếu Thái hậu cho rằng ngọc tỷ một nước không đáng giá bằng mười tòa thành trì, bổn Quốc sư cũng không thể nói gì hơn, hiện giờ thế cục nước Linh đại loạn, bổn Quốc sư ngược lại rất coi trọng Hàn Vương, nếu Thái hậu không bỏ được mười tòa thành trì này, bổn Quốc sư thật sự không cưỡng cầu, không bằng thuận nước giong thuyền đưa ngọc tỷ này cho Hàn Vương, đợi sau khi hắn đắc thế tự có chỗ tốt cho nước Tịch Nguyệt ta.”

“Ngươi cho rằng Hoàng cung nước Linh là nơi ngươi muốn vào thì vào muốn ra thì ra?” Mộ Dung Tịnh ôm ngực đau đến xanh cả mặt.

“Bổn Quốc sư đã dám một thân tiến đến, thì nhất định nắm chắc toàn thân mà lui.” Mạnh Cô Nhiễm nhìn nữ nhân ngồi ghế trên bởi vì đau đớn mà mặt mũi vặn vẹo, khóe môi mơ hồ dâng lên nụ cười tàn nhẫn, rồi chỉ trong chớp mắt đã không thấy mà thay bằng vẻ khinh miệt, “Chẳng lẽ Thái hậu coi vài chục vạn tinh binh nước Tịch Nguyệt ta chỉ là bố trí thôi sao? Huống chi...” Hắn nhìn dáng vẻ khổ sở lúc này của bà ta, trên mặt hiện lên nụ cười nhàn nhạt.

“Vương công công.” Lúc này Mộ Dung Tịnh đã đau đến không còn dư thừa hơi sức đi so đo với Mạnh Cô Nhiễm, bà hung hăng túm lấy ghế phượng kêu.

“Thái hậu, đan dược ngài đã ăn hết rồi.” Vương công công xuất quỷ nhập thần không biết chui ra từ chỗ nào nhỏ giọng nói.

“Hết rồi? Làm sao lại ăn hết rồi? Chẳng lẽ ngươi không đi...” Bà nhìn Vương công công đưa mắt xuống người dưới tỏ ý, trong đầu bỗng nhiên xẹt qua một ánh lạnh, lời chưa nói xong cắm trong cổ họng.

Bao gồm cả đan dược bà cho Ôn Noãn đều xuất từ tay quốc sư nước Tịch Nguyệt, sao bà lại quên?

Vậy mà bây giờ lại đối diện với người giống như cười thật lạnh chính là quốc sư nước Tịch Nguyệt!

“Mười tòa thành trì, cộng thêm thuốc giải độc ai gia bị trúng!” Mộ Dung Tịnh hít sâu một hơi, cắn răng cố nhịn đau đớn mở miệng ra điều kiện, từ trước tới nay bà luôn là nữ nhân thông minh hiểu được nhận định tình hình, hiểu được khi nào nên vào khi nào lên lui.

“Mười lăm tòa thành trì.” Mạnh Cô Nhiễm nói hời hợt, giống như thêm năm tòa thành trì chẳng qua chỉ là một con số.

“Thái hậu, người này lòng dạ đen tối xảo trá, nếu ngài không đồng ý, lỡ như hắn lại thay đổi chủ ý...” Tào Phụng Chi sợ bà ta không đồng ý, nhỏ giọng khuyên nhủ.

“Bổn cung cho ngươi hai mươi tòa thành trì, trừ ngọc tỷ và thuốc giải ra, bổn cung còn muốn nước Tịch Nguyệt bất cứ lúc nào cũng không được liên minh với Hàn Vương, vả lại lúc bổn cung cần còn phải xuất binh bình định giúp bổn cung.” Giọng Mộ Dung Tịnh lạnh lùng.

“Được.” Bên môi Mạnh Cô Nhiễm nhếch lên nụ cười cực kỳ diêm dúa lòe loẹt.Đã sửa bởi Puck lúc 10.11.2017, 07:15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hoàng Thiên, MicaeBeNin, Quỷ Yêu, Una, antunhi, bichvan, neyiah109, vân anh kute, ●Ngân●
     
Có bài mới 11.11.2017, 11:15
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3884
Được thanks: 34355 lần
Điểm: 33.17
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu 17 - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17: Thiêu đốt đi, chim lửa

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Chủ thượng, vừa nhận được tin tức Minh Nguyệt các đang tìm huyết châu.” Mạnh Cô Nhiễm với vừa vào nằm nghiêng trong xe ngựa thì Thanh Nham liền tiến lên bẩm báo.

“Có biết vì chuyện gì?”

“Trước mắt cũng không rõ ràng.”

“Lên đường, đi Ký Châu.” Mạnh Cô Nhiễm nghiêng tay, tầm mắt khẽ khép lại, bên môi nhếch lên đường cong mê người.

“Không được nhúc nhích, không cho phép lên tiếng, nếu không tiểu gia làm thịt ngươi.” Thanh Nham giơ roi định gạt ra, một bóng dáng màu lam đã cực kỳ xảo trá bắn cong vào bên trong xe ngựa, dao găm trong tay hơi run kê lên cổ trắng mịn non mềm như tuyết của Mạnh Cô Nhiễm.

“Chủ thượng.” Thanh Nham vén rèm xe lên, nhìn cảnh trong xe ngựa, sát ý hiện lên trong mắt.

“Không sao.” Mạnh Cô Nhiễm khẽ hất hàm ý bảo hắn lên đường, ngoái đầu nhìn tiểu tử mặc trang phục thái giám vẻ mặt khẩn trương, gò má ửng hồng, trên mũi rịn mồ hôi hột, tròng mắt không ngừng đảo quanh trên mặt và vạt áo của hắn, khẽ chỉnh lại cổ áo hơi rộng mở, nghiêng mặt nhếch cặp mắt đào hoa lên hỏi: “Các hạ muốn cướp tiền hay cướp sắc?”

“Ta, ta, ta...” Sở Hoan từ nhỏ đến lớn thường thấy sắc đẹp, khó khăn lắm mới từ trong cung trốn ra, trên gương mặt cháy sạch lợi hại, trái tim “Thình thịch” nhảy không ngừng, nhất thời lại hơi lắp bắp.

“Hả?” Trên khuôn mặt như hoa đào của Mạnh Cô Nhiễm càng đậm thêm ba phần.

Chết chết rồi, mỹ nhân này lại đang dùng mỹ nhân kế với hắn!

Sở Hoan nhất thời chỉ cảm thấy đầu óc choáng váng lợi hại, tim cũng nhảy dồn dập, tay cầm dao găm càng thêm run kịch liệt.

“Tiểu tử, dao găm trong tay ngươi phải cầm chắc chắn một chút.” Mạnh Cô Nhiễm nhìn dao găm để bên cổ mình đang run như lá rụng trong gió, suy nghĩ một chút, không thể không lên tiếng nhắc nhở.

“Cạch.”

Hắn vừa mới nhắc nhở xong, dao găm trong tay Sở Hoan vốn run vô cùng lợi hại ứng tiếng rớt xuống đất.

“Tiểu tổ tông của tôi, sao trong nháy mắt lại không thấy người, còn không mau tìm.”

Đầu choáng váng của Sở Hoan bị âm thanh này kích thích đến tỉnh táo trong nháy mắt, đúng vào lúc này cảm thấy xe ngựa đi trên đường dừng lại, tay chân hắn vội loạn lên đi nhặt dao găm trên đất, lại bị Mạnh Cô Nhiễm túm cổ áo ném vào giường êm bên trong, ngay sau đó một chiếc áo bào tuyệt đẹp quay đầu phủ xuống hắn che cực kỳ chặt chẽ.

“Bên ngoài xảy ra chuyện gì?” Giọng Mạnh Cô Nhiễm trong quyến rũ mang lạnh hỏi.

“Bẩm Chủ thượng, có mấy quan gia nói mất phạm nhân muốn tra xét xe ngựa.” Thanh Nham trả lời.

Ống tay áo Mạnh Cô Nhiễm khẽ phất, vén màn xe lên, “Các ngươi hoài nghi trong xe ngựa của bổn tọa chứa chấp phạm nhân?”

Mặc dù khóe môi hắn mỉm cười, nhưng lại khiến mấy vị thị vệ chặn xe đầu đổ mồ hôi chân tay lạnh lẽo, vội vã liếc nhìn vào trong xe ngựa rồi lập tức lui sang hai bên.

Đợi đến sau khi xe ngựa rời đi, vài tên thị vệ mới lòng vẫn còn sợ hãi lau mồ hôi tìm kiếm nơi khác, trong lòng lầm bầm từ khi nào ở Kinh thành xuất hiện đại nhân vật bực này, riêng khí thế cũng đã đủ để cho cả thể xác và tinh thần người ta đều mất hết.

“Vẫn chưa chịu dậy?”

Xe ngựa đi được một quãng, Mạnh Cô Nhiễm thấy người sau lưng không có động tĩnh gì, vén áo bào lên, lại thấy hắn đang cuộn tròn lại thành một đoàn nho nhỏ, đang nắm chặt áo bào của mình hô hấp đều đều ngủ thiếp đi, da thịt dưới hốc mắt trắng nõn nhuốm màu xanh nhạt, phải là trong thời gian dài không ngủ ngon. di1enda4nle3qu21ydo0n

Tên tiểu tử này ngược lại rất thú vị, ép buộc thế nhưng hắn lại không hề đề phòng mình chút nào mà thở to ngủ.

Đáy mắt Mạnh Cô Nhiễm nhuốm ý cười, đầu ngón tay cầm áo bào một lần nữa rơi xuống bọc khuôn mặt đang ngủ y hệt hài nhi của Sở Hoan lại.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Vương gia, toàn quân đã chờ xuất phát.” Bạch Ưng vào trong trướng bẩm báo.

“Ừ.” Quân Dập Hàn chỉ vào bản đồ nói, “Ngươi mang ba vạn binh lính phô trương thanh thế xuất phát tới thành Diêm, tốc độ chậm, tới sông Dân thì ở đó đợi lệnh, Cố Tướng quân dẫn một vạn tinh binh đi đêm, ban ngày mai phục, hành quân cấp tốc xông đường vòng, còn thừa lại năm ngàn tinh binh sẽ do bổn Vương tự mình dẫn đầu.” Cố Tướng quân mà hắn nói dĩ nhiên chỉ Cố Thần Vũ.

Bạch Ưng nhìn mấy chỗ Quân Dập Hàn chỉ, chân mày nhếch lên, tinh thần cực kỳ phấn chấn nói: “Mạt tướng lĩnh mệnh!”

Cố Thần Vũ nhàn nhạt thu hòi tầm mắt từ bản vẽ, không thể không thừa nhận Quân Dập Hàn quả thật danh bất hư truyền, trước đây mặc dù hắn ở Hắc Minh trại tổ chức một sơn trại nho nhỏ, nhưng cũng hiểu thế cục thiên hạ này, mặc dù chiêu này hiểm, nhưng nếu nếu như có thể trong nguy hiểm thủ thắng thì có thể khống chế một phần ba mạch máu kinh tế của nước Linh và mấy điểm quân sự lớn quan trọng, không chỉ giải quyết vấn đề lương thảo quân đội, cắt đứt khống chế của triều đình với địa khu Giang Đông, thật sự là bước diệu kỳ.

Nhưng đối với hắn mà nói, cho tới bây giờ quan tâm của hắn không phải là chiều hướng thiên hạ, “Việc này nguy hiểm, Vương gia tính toán bố trí cho Noãn Bảo như thế nào?” Đây là chuyện duy nhất mà hắn quan tâm.

“Tất nhiên đi theo bên cạnh bổn Vương.” Quân Dập Hàn thu hồi bản đồ, nhàn nhạt nhìn về phía hắn, “Chuyện này không cần Cố Tướng quân quan tâm.”

“Cõi đời này chuyện quan trọng nhất trong mắt ta cũng không thể so sánh với một phần vạn về nàng ấy, ta không quan tâm chuyện của nàng ấy...” Hắn nói như chuyện đương nhiên, “Còn ai quan tâm nữa.”

“Chỉ sợ Cố Tướng quân nát tâm cũng là quan tâm mù quáng.” Quân Dập Hàn không chút lưu tình đả kích.

Cố Thần Vũ đột nhiên phát hiện miệng Quân Dập Hàn thật độc, lời này thật sự đâm cho trái tim hắn rỉ máu, nhưng cho dù trái tim hắn chảy máu rào rào hắn cũng sẽ không để cho “Kẻ địch” nhìn thấy vẻ nhếch nhác của hắn, hắn cười đến cực kỳ lơ đễnh nói, “Vậy cũng không nhất định, có đôi lời nói như thế này, ‘lòng nữ nhân như kim dưới đáy biển’, ai biết giờ khắc này nàng thích ăn cua đồng, sau một khắc có thể biến thành thích ăn kẹo bông đường hay không, cho nên Vương gia vẫn không nên tự tin nói trước quá sớm thì tốt hơn.” Dieễn ddàn lee quiy đôn

Vì vậy, khi dùng bữa thì Quân Dập Hàn giống như lơ đãng hỏi: “Ngươi thích ăn cua đồng hay thích ăn kẹo bông đường?”

“Hả?” Ôn Noãn đang cầm đũa gắp thức ăn khựng lại, hơi không giải thích được nhìn hắn, sao lại đột nhiên hỏi nàng vấn đề này.

“Ăn cơm.” Quân Dập Hàn cũng không nói thêm nữa, đợi đến sau khi dùng xong bữa, Ôn Noãn thu dọn xong chén đĩa định rời đi, hắn lại nói, “Về sau chỉ cho phép ăn cua đồng, không cho phép ăn kẹo bông đường.”

“...” Nàng không thích ăn cua đồng cũng không thích ăn kẹo bông đường, hôm nay hắn đây là nổi điên cái gì?

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Vương gia, Ngọc Dao thỉnh cầu Vương gia cho phép Ngọc Dao đi theo Vương gia.” Ngọc Dao không để ý ngăn cản của thị vệ hai bên, mạnh mẽ chui vào trong trướng nói.

Quân Dập Hàn giơ tay lên ý bảo thị vệ theo vào lui ra, lúc này mới lạnh lùng nhìn Ngọc Dao nói: “Hoặc phục tùng mệnh lệnh, hoặc trở về Thánh Nữ môn của ngươi đi, bổn Vương tuyệt đối không ngăn cản.”

“Vương gia?” Sắc mặt Ngọc Dao tái nhợt màu máu mất hết, trợn to mắt tràn ngập không thể tin nhìn Quân Dập Hàn.

“Thế nào? Không nghe rõ?”

“Nghe rõ ràng, Ngọc Dao phục tùng mệnh lệnh của Vương gia.”

“Đã nghe rõ, còn không lui xuống.”

“Dạ, Ngọc Dao cáo lui.” Ngọc Dao nắm chặt hai quả đấm xoay người, ánh mắt nóng như bàn ủi hung hăng quét qua người Ôn Noãn, tại sao nàng ta có thể đi theo bên cạnh Vương gia mà nàng thì không thể?

Ôn Noãn nhìn ánh mắt nóng hừng hực như lửa của nàng ta, trong đầu đột nhiên nghĩ đến một câu ca: Thiêu đốt đi, thiêu đốt đi, chim lửa! Chim lửa!

Trước mắt thật sự là một con chim lửa đẹp mắt, Ôn Noãn không hề keo kiệt cho nàng ta một nụ cười thưởng thức kín đáo, đương nhiên, nụ cười này rước lấy thiêu đốt càng mãnh liệt hơn của chim lửa!

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Đây là nơi nào?” Sở Hoan tỉnh lại, ngồi dậy, mơ mơ màng màng lầu bầu, đợi đến khi nhìn thấy mỹ nhân ở bên cạnh đang cười như không cười nhìn hắn thì trong đầu hắn lóe lên run sợ, trong nháy mắt tỉnh lại.

“Rốt cuộc đã tỉnh rồi hả?” Mạnh Cô Nhiễm lấy khay bánh ngọt trên bàn đưa cho hắn, “Có đói bụng không? Có muốn lấp bao tử trước không?”

Hắn không nói còn được, bây giờ hắn vừa nói ngược lại Sở Hoan thật sự cảm thấy một cảm giác mệt mỏi do quá đói tập kích mà đến, bụng cũng theo đó cực kỳ phối hợp kêu lên “Ục ục” thành tiếng, hai gò má Sở Hoan ửng đỏ, nhận lấy bánh ngọt hắn đưa tới, ăn ngon lành như hổ đói nói, “Cám ơn.”

“Ăn chậm một chút, cẩn thận nghẹn.” Hắn nói đồng thời rót cho Sở Hoan tách trà.

Sở Hoan bưng lên hai phát uống sạch trơn, nhìn người trước mắt chỉ cảm thấy mình gặp được người tốt nhất đời này, không chỉ có người đẹp, lòng còn đẹp hơn, hắn lau miệng, lại đột nhiên vì mình mới vừa rồi luống cuống mà cảm thấy ngượng ngùng, sờ lỗ mũi hơi ngại ngùng nói: “Lúc trước nhất thời tình thế cấp bách, tình thế bất đắc dĩ mới ra hạ sách ép buộc ngươi, thật sự cực kỳ xin lỗi.”

“Hả?” Mạnh Cô Nhiễm kéo dài giọng, nhéo nhéo khuôn mặt đầy thịt như mặt bánh bao của hắn, khóe môi khẽ câu lại gần hắn nói, “Vậy ngươi định bồi thường ta như thế nào?” die nd da nl e q uu ydo n

“Ta, ta, ta, ngươi đừng lại gần như vậy.” Sở Hoan bưng cái khay lui về phía sau rụt lại.

“Ngươi rất sợ ta?” Nụ cười của Mạnh Cô Nhiễm sâu hơn, lại gần hơn phía trước, “Dung mạo của ta rất đáng sợ?”

“Ừ ừ ừ.” Sở Hoan gật mạnh đầu, gật được một nửa lại mãnh liệt lắc đầu, “Dung mạo của ngươi rất đẹp mắt.”

“Thật là một tiểu tử đáng yêu.” Mạnh Cô Nhiễm lại nhéo nhéo mặt hắn, lúc này mới ngồi lại nói, “Nếu ăn xong rồi thì tới giao lộ phía trước rồi xuống xe.”

“Ta không có tiền, ngươi có thể làm người tốt đến cùng đưa ta đi Ký Châu không?” Sở Hoan nghe hắn nói như thế, trong nháy mắt không có khẩu vị, ngước mắt nhìn hắn.

“Người tốt?” Mạnh Cô Nhiễm suýt chút nữa sặc ngụm trà, “Ta đây bị ngươi uy hiếp, ta đã không so đo với ngươi, ngươi còn dựa vào ta sao?”

Sở Hoan rất thành thật gật đầu, hắn chính là dựa vào.

Sau đó, Sở Hoan bị mỹ nhân nhẫn tâm ném ra ngoài xe ngựa!

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Trên đường hành quân rất khô khan, hơn nữa tất cả đều là nơi gà không đẻ trứng cứt chim cũng không có, nhưng nhìn bóng lưng lỗi lạc trên lưng ngựa của Quân Dập Hàn phía trước, Ôn Noãn lại cảm thấy nơi này thật sự là non xanh nước biếc, phong cảnh đẹp đến khiến người ta vui vẻ thoải mái.

Gần hết ngày đi đến một chỗ hoang dã thì Quân Dập Hàn hạ lệnh nghỉ ngơi chỉnh đốn ở đây, tất cả binh sĩ lập tức đâu vào đấy xây dựng lều trại chôn nồi nấu cơm, hắn thúc ngựa đi tới ranh giới nơi hoang dã, nhìn chỗ nào đó ngoài trăm dặm, mặt mũi trầm tĩnh như một vũng nước hồ không sóng không gió không hề có chút dập dềnh gợn sóng.

Ôn Noãn để ngựa dừng chân bên cạnh hắn, cũng không nói gì, cùng với hắn nhìn về phương xa, mặc dù trên mặt hắn bình tĩnh như nước, nhưng nàng biết thật ra trong lòng hắn lại không phải như thế, mặc dù hắn là Chiến Thần bất bại chiến công hiển hách của nước Linh, nhưng hắn vẫn không thích chiến tranh, thậm chí chán ghét chiến tranh.

“Ngươi có biết hiện giờ trong lòng bổn Vương suy nghĩ gì không?” Gió đêm phất qua, giọng của hắn mang theo chút lạnh lẽo truyền vào trong tai nàng.

“Vương gia nghĩ đến vạn dân trong thiên hạ, nghĩ bằng cách nào trong thời gian ngắn nhất kết thúc chiến sự này với thương vong thấp nhất, và tiếp theo thái bình yên ổn.” Nàng nhìn trong ánh mắt lạnh lùng của Quân Dập Hàn hơi có vẻ dao động, cười cười tiếp tục nói, “Tuy Vương gia là thần thoại trên chiến trường, nhưng từ trước tới nay luôn là người dẫn dắt binh sĩ nước Linh chống đỡ kẻ địch bên ngoài bảo vệ quốc gia, vì bình yên của dân chúng mà chiến đấu, vậy mà bây giờ Vương gia lại phải dẫn binh chiến đấu với binh sĩ nước Linh trên chính nước Linh, cho dù kết quả chiến sự này như thế nào, trong lòng Vương gia cũng sẽ không dễ chịu.” Nụ cười bên môi nàng từ từ phai đi, yên lặng hồi lâu, vẻ mặt ảm đạm nói, “Nhưng cuộc chiến này lại không thể không đánh.”

Thời gian chậm rãi trôi đi trong yên lặng lâu dài, cho đến khi bầu trời chuyển đen, Quân Dập Hàn xoay đầu ngựa duỗi tay về phía nàng nói: “Tới đây.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: MicaeBeNin, Nguyêtle, Quỷ Yêu, Una, antunhi, bichvan, vân anh kute, ●Ngân●
     
Có bài mới 13.11.2017, 20:00
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3884
Được thanks: 34355 lần
Điểm: 33.17
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu 18.1 - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 18.1: Công thành

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Ôn Noãn mím môi cười một tiếng đưa tay về phía hắn, tay hắn vừa thu lại, nàng liền xoay người lên ngồi xuống trước người hắn, thoáng chốc hơi thở thuộc về nam tử của hắn hoàn toàn bao vây lấy nàng, trong gió đêm hơi lạnh, nàng lại chỉ cảm thấy cả người như đặt trong nắng ấm tháng ba, muốn vĩnh viễn cắm rễ trong ổ này.

“Mặc dù bổn Vương không thể bảo đảm sẽ yêu ngươi, nhưng bổn Vương sẽ hết khả năng đối xử tốt với ngươi.” Hai cánh tay hắn khẽ siết chặt, nhẹ giọng hứa hẹn bên tai nàng, đã nhiều năm như vậy, gần như tất cả mọi người đều cho rằng hắn có hứng thú với chiến tranh, nhưng lại chỉ có một mình nàng –– nữ nhân mới chỉ chung đụng có mấy ngày lại có thể hiểu được ý tưởng chân chính của hắn, tất cả toàn bộ của nàng khiến cho hắn vừa xa lạ lại quen thuộc, giống như kiếp trước bọn họ đã kết duyên, chỉ vì kiếp này gặp lại, hắn vốn không tin tưởng cái gì kiếp trước kiếp này, nhưng khoảnh khắc này, vì nàng, hắn bằng lòng tin tưởng, có lẽ, sau này trên đường đời sẽ không cô độc như thế nữa.

“Ta tin tưởng Vương gia.” Nàng dựa vào lồng ngực của hắn, hấp thu ấm áp trên người hắn, trong lòng có khổ sở nhàn nhạt cũng khẽ yên lòng, chỉ cần hắn không yêu nàng, chỉ cần hắn chỉ có một phần trách nhiệm với nàng, như vậy nàng có thể không cần phải lo lắng ở bên cạnh hắn, cho đến khi tính mạng nàng đi đến tận cùng cũng không cách nào tiếp tục cùng với hắn, nàng sẽ lặng lẽ rời đi, có lẽ hắn sẽ tức giận, nhưng sẽ không đau lòng.

Tuấn mã phi nhanh, tóc của nàng và hắn dây dưa trong gió thổi, giống như duyên phạn đã định trước trong số mệnh, đã sớm tơ tình quấn quýt hóa thành hàng ngàn nút thắt, không cởi được, để ý còn loạn!

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Chủ thượng, có tình báo chỗ Hàn Vương đưa về.” Thanh Nham gỡ thư mật trên chân bồ câu đưa tin mở ra, đưa cho Mạnh Cô Nhiễm ở trong xe ngựa.

“Hàn quân thanh thế to lớn xuất phát tới thành Diêm.” Mạnh Cô Nhiễm nhìn chữ trong thư mật, trên khuôn mặt diêm dúa lòe loẹt có vài phần trầm tư hiếm thấy, vùng đất chỗ thành Diêm giàu có dễ thủ khó công, Hàn Vương mang quân tới đây giống như là chuyện phải làm, không tìm ra một chút chỗ không ổn, cũng không biết vì sao, hắn nhìn mấy chữ rõ ràng cực kỳ bình thường này lại ngửi ra tin tức cực kỳ không bình thường.

“Chủ thượng, vị công tử hôm qua bị ngài đuổi xuống xe ngựa vẫn còn đi theo phía sau, ngài xem nếu như chúng ta cũng đi Ký Châu, vừa đúng thuận đường, ngài cũng thật sự thích hắn, nếu không mang theo hắn một đoạn đường?” Thanh Nham nhìn Sở Hoan mặt xám mày tro lảo đảo chạy theo phía sau xe ngựa đến nghiêng ngả  chảo đảo, hơi không đành lòng nói. di1enda4nle3qu21ydo0n

“Thanh Nham, bổn tọa ngược lại không biết từ khi nào ngươi trở nên lương thiện như vậy, nếu như ngươi không đành lòng, không ngại để cho hắn tiếp nhận thay thế vị trí của ngươi, như thế nào?” Hắn lạnh giọng nói, Mạnh Cô Nhiễm hắn khi nào là người lương thiện, hôm qua tiện tay cứu tiểu tử kia cũng chỉ vì nhìn hắn rất thú vị nên lấy ra giải buồn, lật lại lúc này bị thành hắn thích tiểu tử kia còn thuyết trình thay, có thể thấy được, gần đây đúng là hắn quá mức lương thiện.

“Thuộc hạ biết sai.” Sau lưng Thanh Nham chảy một tầng mồ hôi lạnh, hắn thế mà lại bởi vì mấy ngày nay tâm tình chủ thượng rất tốt mà nhất thời quên mất thân phận của mình, nói ra lời nói vượt khuôn như vậy.

“Nếu có lần sau, bổn tọa tuyệt đối không tha thứ.”

“Tạ chủ thượng.” Thanh Nham âm thầm thở phào nhẹ nhõm, coi như tránh được một kiếp này, nghĩ đến phương pháp xử phạt người của chủ thượng, cho dù hắn đi theo bên cạnh chủ thượng nhiều năm, nhưng vẫn không tránh được sợ vỡ mật.

Xe ngựa chạy ở phía trước, Sở Hoan đuổi theo phía sau, tiểu vũ trụ rốt cuộc hoàn toàn bùng nổ, trùng hợp lúc này có một lão đầu dắt con lừa đi qua bên cạnh, hắn tiện tay giật ngọc bội trên người nhét vào trong tay lão đầu, như khoe của nói: “Ta mua con lừa này.” Ngay sau đó không đợi lão đầu trả lời đã cưỡi con lừa chạy đi.

“Này, ngươi tiểu tử chết bầm, trả lừa cho ta.” Sau khi lão đầu lấy lại tinh thần vội vàng vỗ đùi đuổi theo.

Mà lúc này Sở Hoan đang cưỡi con lừa đuổi theo người đẹp không hề để ý tới trong cung bởi vì hắn mất tích mà ầm ĩ lật trời.

Mộ Dung Tịnh nhìn đám người quỳ phía dưới, giận dữ nói: “Nếu tứ Điện hạ có một sơ sẩy, ai gia diệt cửu tộc các ngươi, còn không mau đi tìm người về cho ai gia.”

“Vâng.” Mọi người sợ run người lập tức nối đuôi đi ra.

Xe ngựa chạy được nửa ngày rồi, cảm giác khác thường trong lòng Mạnh Cô Nhiễm càng lúc càng đậm hơn, hắn một lần nữa mở thư mật ra tỉ mỉ xem xét, nhắm mắt lại trầm tư một lát, lát sau cặp mắt bỗng nhiên mở ra, tầm mắt tập trung ở bốn chữ “Thanh thế to lớn”, đưa tay cầm lấy bản đồ bên cạnh, đầu ngón tay chậm rãi di chuyển phía trên, ngay sau đó khóe môi nở nụ cười hiểu ra. Dieễn ddàn lee quiy đôn

Hàn Vương dùng binh lấy xảo quyệt mà nổi tiếng, hắn dự liệu quả nhiên không sai, thanh thế to lớn như vậy tiến công về phía thành Diêm cũng chỉ vì che giấu tai mắt mọi người, mà mục tiêu cuối cùng của Hàn Vương, đầu ngón tay hắn dừng lại chỗ nào đó trên bản đồ, rút ra kết luận.

“Đi vòng qua thành Diêm.” Mạnh Cô Nhiễm nhét thư mật vừa viết xong vào trong ống trúc trên chân bồ câu đưa tin, nhìn vật nhỏ giương cánh bay về phía Hoàng cung nước Linh, trên mặt nở nụ cười cực kỳ đẹp đẽ, hắn cũng muốn nhìn xem Hàn Vương có là Chiến thần bất bại hay không, có Mộ Dung Tịnh tích cực tham dự, màn diễn này chắc hẳn sẽ đặc sắc hơn.

Quân Dập Hàn, ngàn vạn lần đừng để bổn tọa thất vọng!

Hắn thu hồi tầm mắt từ trên bầu trời xanh thẳm, liếc mắt lại thấy tiểu tử kia cưỡi con lừa vẫn đi theo phía sau xe ngựa của hắn, khi nhìn thấy hắn thì dùng sức vẫy tay với hắn, hắn nhếch môi cười giơ tay ý bảo tiểu tử kia tiến lên, trong nháy mắt Sở Hoan tràn đầy vui mừng dùng sức quất mông lừa chạy tới xe ngựa.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Giờ tý nửa đêm, Thái thú Duyệt Châu Quách Du đang ở trong phủ ôm phu nhân thở to ngủ, đột nhiên nghe binh lính phi nước đại báo Hàn Vương đích thân dẫn binh công thành, hắn cả kinh lộn đầu ngồi dậy, tùy tiện khoác bộ đồ rồi vội vã lật đật chạy tới đầu tường, lại thấy tướng lĩnh Chu Mặc đang đứng ở đầu tường chỉ huy tác chiến, lập tức trái tim đang treo cao thả lỏng về ba bốn phần, lại nhìn quân đội của Hàn Vương dưới tường thành, sáu bảy phần tâm còn dư lại thả về bốn năm phần, che miệng ngáp một cái, lộ ra ý tứ ở đây ngây ngốc nửa canh giờ rồi quay về ngủ.

Hàn Vương tuy là Chiến thần bất bại của nước Linh, nhưng Chu Mặc nhân tài mới xuất hiện này mặc dù vẫn lộ vẻ non nớt so với Hàn Vương, nhưng hai năm qua chiến công hiển hách, nhận lấy trách nhiệm nặng nề do triều đình ủy thác nắm giữ đại quân Giang Đông đóng tại Duyệt Châu, đợi thêm thời gian tôi luyện có thể so sánh với Hàn Vương, nhưng mà mặc dù hiện giờ ở phương diện này hắn thiếu một chút hỏa hầu, nhưng hiện giờ binh lực của Hàn Vương sao lại có thể chống lại được hai mươi vạn đại quân của Chu Mặc, lại thêm thành Duyệt Châu như tường đồng vách sắt đúc thành, Thái thú Quách Du lắc đầu, sợ rằng lần này Hàn Vương không gánh nổi danh hiệu Chiến thần bất bại của hắn rồi. die nd da nl e q uu ydo n

Hắn khép tay áo đứng ở đầu tường nhìn nửa khắc, chỉ cảm thấy cơn buồn ngủ đánh tới, mí mắt thật sự nặng nề chống đỡ không nổi, dứt khoát cất bước đi tới trước mặt Chu Mặc cặp mắt lấp lánh có hồn trên mặt hiện đầy ánh sáng vẻ mặt kiềm chế kích động nói, “Chu Tướng quân, bổn quan ở đây cũng không giúp được cái gì, nên đi về trước, nếu có chỗ nào cần tới bổn quan xuất lực, Chu Tướng quân phái người tới thông báo cho bổn quan là được.”

Chu Mặc mắt to mày rậm mặc bộ áo giáp sáng loáng cau mày phất tay ý bảo hắn mau chóng rời đi, bớt ở đây đáng ghét, lúc này trong lòng hắn một lòng một dạ nhớ mong Hàn Vương, cuộc đời này có thể đánh một trận với Hàn Vương, thật sự là chuyện may lớn của hắn!

“Ừ.” Quân Dập Hàn nhìn tướng lĩnh hăm hở trên đầu thành, tròng mắt lạnh nhạt, đầu ngón tay khẽ nâng, trong đêm đen tối thoáng chốc nổ tung từng đóa pháo bông xán lạn chiếu sáng lên bầu trời.

Binh lính dưới thành lập tức dừng tiến công, các cung tiễn thủ đã sớm kéo căng dây cung buông lỏng đầu ngón tay, mũi tên đầy trời bay vào trong thành, rậm rạp chằng chịt gần như ngăn cách ánh sáng tươi đẹp của pháo bông nổ tung.

“Cung tiễn thủ, chuẩn bị, bắn!”Chu Mặc lập tức ứng biến, gọi phó tướng bên cạnh ra nói, “Phái người đi thăm dò những cửa thành khác, nhìn xem có địch không.”

“Báo, cửa bắc có địch đột kích!”

“Báo, cửa nam có địch đột kích!”

“Báo, cửa tây nam có địch đột kích!”

...

Lính ở dịch trạm thông báo từng tiếng khiến cho trong tai Chu Mặc vang lên ong ong, lúc này trừ vị trí cửa đông của hắn ra, thành Duyệt Châu tổng cộng có tám cửa, bảy cửa khác: Cửa bắc, cửa nam, cửa tây, cửa đông bắc, cửa tây bắc, cửa tây nam, cửa đông nam, lại đồng thời bị tập kích, mà vẫn còn chưa tính là xong, phó tướng lại nhíu mày đưa cho hắn một tờ giấy, “Tướng quân, ngài xem!”

Chu Mặc vội vã nhận lấy xem, phía trên đại ý viết là sau khi đội quân Hàn Vương vào thành tuyệt đối không nhiễu nhương dân chúng vả lại miễn thuế ba năm, nếu có thể chủ động mở cửa thành thưởng vạn lượng vàng, mặc khác, lấy được đầu của Tướng quân Chu mặc thưởng ngàn lượng vàng thưởng ruộng tốt trăm mẫu, đầu Thái thú Quách Du thưởng năm trăm lượng vàng thưởng ruộng tốt trăm mẫu, phó tướng... v.v...

“Thứ này từ đâu tới?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hoàng Thiên, MicaeBeNin, Nguyêtle, Quỷ Yêu, Una, antunhi, bichvan, thanh liễu, tututututu, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 141, 142, 143

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 240 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.