Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 11.11.2017, 09:58
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 198 : Cô hoài nghi là ai

Editor : Hương Cỏ


     Trong lòng Quý phi nghi ngờ nhưng cũng không đẩy ra cơ hội này. Sau khi chia tay hoàng hậu mỗi người đi một ngả về Trường Nhạc Cung, ngồi ở đó suy nghĩ cân nhắc chuyện này thật lâu.

     Nhưng nếu đã nhận thì dù sao cũng phải đi Tố Vân Điện nhìn một chút.

     Nghĩ tới đây, quý phi lại ngồi nhuyễn kiệu dẫn theo người, đi thẳng sang Tố Vân Điện. Lúc đi cố ý tránh con đường đi Di cùng hiên mà vòng theo đường nhỏ qua Ngự hoa viên.

     Trong Tố Vân Điện hoàn toàn yên tĩnh. Quý phi giá lâm mọi người mới giật mình nổi sóng, Kiều Linh Di mang người ra đón, "Thần thiếp tham kiến quý phi nương nương, thỉnh an nương nương."

     Mấy ngày ngay quả thực Kiều Linh Di tiều tụy rất nhiều, mắt cũng có vết bầm đen, nụ cười trên mặt mang theo sự miễn cưỡng.

     Lông mày Quý phi hơi nhếch, thu hồi ánh mắt quan sát của mình nhìn nàng ta nói: "Đứng lên đi."

     "Tạ ơn nương nương." Kiều Linh Di nói lời cảm tạ rồi đứng dậy, dẫn Quý phi đi vào trong, vừa đi vừa hỏi: "Nương nương tới thăm Vương quý nhân sao?" Mấy ngày nay cuối cùng Kiều Linh Di đã hiểu cái gì gọi là sống một ngày bằng một năm. Nếu biết trước như thế thì  đã không nên để Vương quý nhân vào ở đây.

     "Đi thăm một chút cũng tốt, nhưng Bản cung cũng không phải tới thăm Vương quý nhân mà là đến tìm Kiều Tiểu Nghi."

     Kiều Linh Di sững sờ, bước chân liền ngưng một cái, nghiêng đầu nhìn về phía Quý phi, trên mặt cười khổ, "Nương nương có chuyện gì phân phó?"

     "Đi thăm Vương quý nhân trước đã, sau đó hãy nói đi."

     "Dạ." Kiều Linh Di còn có thể nói không sao?

     Đưa Quý phi đi thiên điện chỗ Vương Tịnh Uẩn ở, còn chưa tới gần đã ngửi thấy vị thuốc nồng nặc, Kiều Linh Di liền nói: "Vương quý nhân trúng độc thật sự rất kỳ quặc, do đó mỗi ngày không thể thiếu thuốc khử độc. Thái y nói ít nhất phải uống nửa tháng nữa mới đỡ hơn."

     Quý phi gật gật đầu hỏi một câu, "Bây giờ Vương quý nhân có thể nói chuyện không?" Lần trước đến, Vương Tịnh Uẩn cũng không thể nói nên lời.

     Kiều Linh Di gật gật đầu, "Sáng hôm nay đã có thể nói vài câu nhưng cũng không thể nói quá lâu, tinh thần nàng ấy không chống đỡ nổi."

     Trong lòng Quý phi đã có tính toán. Cung nữ của Vương Tịnh Uẩn nhận được tin tức ra đón từ sớm, quỳ xuống đất hành lễ, đón quý phi vào.

     Trong phòng mùi thuốc càng đậm, quý phi nắm khăn nhíu mày đi vào. Vào trong phòng thì nhìn thấy Vương Tịnh Uẩn nằm ở trên giường, sắc mặt tái xanh, khí sắc nhợt nhạt yếu ớt.

     Vương Tịnh Uẩn cố gắng lộ vẻ tươi cười, tuy vậy cũng rất suy yếu, "Thần thiếp thất lễ, mong nương nương thứ tội."

     "Bây giờ cô phải nghỉ cho khỏe đi, có thấy đỡ hơn chút nào không?" Quý phi mỉm cười hỏi.

     Vương Tịnh Uẩn gật gật đầu, "So với hôm qua thì thấy đỡ hơn một chút, cũng có thể nói mấu câu."

     Quý phi ngồi xuống chiếc ghế do Hồng Ngọc bưng tới, nhìn Vương Tịnh Uẩn, "Bản cung nhìn cô thế này cũng rất đau lòng. Cô phải mau khỏe lên, thoải mái, thả lỏng tinh thần dưỡng bệnh, chuyện của cô Hoàng hậu nương nương và Bản cung sẽ trả công đạo cho cô."

     Vương Tịnh Uẩn hơi giật mình nhìn về phía quý phi, nói vậy là có ý gì chứ?

     Kiều Tiểu Nghi cũng sững sờ, trong lòng đã có phỏng đoán bèn nói: "Nương nương muốn tra chuyện này sao? Vậy thì thật quá tốt, Vương cô cô là người tốt như thế, bất kể là ai hạ độc thủ đều phải nghiêm tra trừng phạt, trả lại công đạo cho nàng ấy mới được."

     "Kiều Tiểu Nghi yên tâm, Bản cung đương nhiên sẽ tìm lại công đạo cho Vương quý nhân. Trong cung này, người có lòng dạ độc ác như thế tuyệt đối không thể dung tha được."

     "Nương nương nói đúng." Kiều Linh Di cười tiếp một câu, "Vậy thần thiếp cáo lui trước."

     Quý phi gật gật đầu, "Chút nữa Bản cung sẽ tìm cô nói chuyện, cô cũng đi nghỉ trước đi."

     Kiều Linh Di cười lui ra ngoài, thả rèm xuống.

     Vương Tịnh Uẩn nhìn quý phi nhất thời không nói gì, tinh thần uể oải khiến cho con người nàng ta giống như một đóa hoa mất đi hơi nước, khô héo vô lực.

     "Vương quý nhân, Bản cung phụng mệnh Hoàng hậu nương nương điều tra chuyện cô trúng độc, có vài câu muốn hỏi cô. Cô cứ nói hết tình huống thực tế, không thể giấu giếm bất kỳ điều gì."

     "Dạ, nương nương cứ hỏi." Vương Tịnh Uẩn ho nhẹ một tiếng nói.

     "Cô trúng độc cũng được mấy ngày rồi, cô có suy đoán chuyện này do ai làm hay không? Bình thường cô có kết thù kết oán với ai không?"

     Vương Tịnh Uẩn nghe xong trầm mặc một chút, sau đó mới nói: "Từ khi tần thiếp tiến cung tới nay luôn cẩn thận e dè sống qua ngày, vạn lần không dám kết thù kết oán với tỷ cô  trong cung. Thật sự là…, thật sự là không biết đã đắc tội vị tỷ cô nào nên mới gặp cơ sự này."

     "Vậy trước khi cô trúng độc thì có chuyện gì kỳ lạ xảy ra không?"

     Vương Tịnh Uẩn lắc lắc đầu, "Tần thiếp thật sự là không biết rõ, mọi chuyện đều đang tốt đẹp, đột nhiên liền trúng độc."

     Quý phi nhíu mày, không có chút nào khác thường, đột nhiên xuất hiện biến cố, điều này đã nói lên người ra tay kia thủ đoạn cực cao. Quý phi lại hỏi thăm vài câu, Vương Tịnh Uẩn đều lắc lắc đầu, hiển nhiên cũng không biết thêm gì nữa.

     "Nếu đã như thế thì cô nghỉ ngơi trước đi." Quý phi bất đắc dĩ đứng dậy.

     Mới đi hai bước, bỗng nhiên lại quay đầu lại nhìn Vương Tịnh Uẩn, "Sau khi cô vào Tố Vân Điện ở thì có gì không vui khúc mắc với Kiều Tiểu Nghi không?"

     Đột nhiên bị hỏi vậy, Vương Tịnh Uẩn ngẩn người một chút rồi mới suy nghĩ cẩn thận, đây là Quý phi vòng vèo hỏi nàng ta có phải Kiều Tiểu Nghi đã hạ thủ hay không. Trầm mặc một chút, chính nàng ta cũng không biết có phải hay không chỉ nói: "Tần thiếp cũng không biết, sau khi đi vào Kiều Tiểu Nghi luôn đối xử rất tốt với tần thiếp."

     Tốt, cũng không có nghĩa là không xuống tay. Vương Tịnh Uẩn chỉ nói tốt, cũng chưa nói Kiều Tiểu Nghi không làm.

     Như vậy, chỉ có một khả năng. Đó chính là Vương Tịnh Uẩn cũng không biết Kiều Tiểu Nghi có ra tay với mình hay không, cũng đồng nghĩa với chuyện đáp án của vụ án vẫn chưa thể nắm rõ.

     Quý phi gật gật đầu, nhấc chân đi ra ngoài.

     Kiều Linh Di nghênh đón ngoài điện, "Mời Nương nương vào, tần thiếp đã sai người pha trà nương nương thích uống."

     Nước trà dâng lên, hương trà trong trẻo, mùi thơm xông vào mũi, gương mặt nàng ta cũng hòa hoãn hơn, "Ngồi đi, chúng ta cứ thoải mái trò chuyện."

     "Vâng." Kiều Tiểu Nghi ngồi xuống bên dưới.

     "Bản cung đến đây có dụng ý gì chắc hẳn người thông minh như cô đã đoán được."

     "Nương nương tán dương, tần thiếp có đoán được vài phần."

     "Vậy thì người quang minh chính đại không nói chuyện mờ ám, dù sao quan hệ giữa chúng ta cũng thân mật hơn so với người khác."

     Kiều Linh Di liền cười cười, nhìn quý phi nói: "Được Nương nương nâng đỡ, tần thiếp cảm thấy vinh hạnh sâu sắc."

     "Bản cung liền trực tiếp hỏi, trước khi Vương quý nhân trúng độc, cô có phát giác gì không?"

     Quý phi vừa hỏi vậy, Kiều Linh Di thật sự hơi kinh ngạc. Thế này không hề giống như thẩm vấn nàng ta, thần sắc thả lỏng sau đó lắc lắc đầu, "Mấy ngày nay tần thiếp luôn suy nghĩ chuyện này. Vương quý nhân đến Tố Vân Điện ở tạm, lại bị gặp nạn ở đây, tần thiếp thật sự là... cảm thấy cực kỳ oan uổng. Cho dù thiếp có ngu ngốc cũng sẽ không ra tay ở địa bàn của mình, huống chi tthiếp cũng sẽ không làm những chuyện như thế này."

     "Có lẽ có người sẽ cho rằng cô tương kế tựu kế thì sao?"

     Kiều Linh Di cười khổ, "Có lẽ Nương nương không tin, nhưng tần thiếp thật sự là trông ngóng có thể tra ra kẻ hạ độc hơn bất luận người nào. Không chỉ trả công đạo cho Vương quý nhân mà còn có thể giúp tần thiếp thoát khỏi hiềm nghi. Huống chi, từ trước đã nói, thiếp không cần thiết phải mưu hại Vương quý nhân."

     "Cô đương nhiên là có, ai bảo cô là biểu muội của Hoàng thượng, còn Vương quý nhân lại là người hoàng hậu nâng đỡ chứ?" Quý phi không nhân nhượng chút nào bồi thêm một câu, ánh mắt chằm chằm nhìn Kiều Linh Di.

     Kiều Linh Di ngực khó thở, khổ sở, "Vậy tần thiếp có lẽ là biểu muội đen đủi khổ sở nhất rồi."

     Quý phi thản nhiên cười một tiếng, "Kiều Tiểu Nghi cần gì tự coi nhẹ mình, Hi Phi kia chẳng qua là nhất thời đắc lực, năm rộng tháng dài mới có thể nói. Cứ nhìn thái hậu mà xem, cô cũng nên suy nghĩ cẩn thận đạo lý này."

     Kiều Linh Di trầm mặc một cái, "Quý phi nương nương nói đúng lắm, nhưng tần thiếp thật sự là không sánh nổi cô cô, trong lòng lúc nào cũng không qua được khúc mắc này, mà thiếp lại còn không có hùng tâm tráng chí của cô cô."

     Lời nói này ai tin chứ?

     Quý phi thản nhiên cười, nhìn Kiều Linh Di, "Cái này không nói trước, còn nhiều thời gian. Ta chỉ hỏi cô, chuyện Vương quý nhân trúng độc, trong lòng cô có hoài nghi ai không? Nếu cô biết nói ra Bản cung mới có thể giúp cô rửa sạch hiềm nghi. Nên biết ta tin tưởng cô không làm ra chuyện ngu xuẩn như vậy, nhưng Hoàng hậu nương nương thì chưa chắc."

     Kiều Linh Di mím môi, hoàng hậu xưa nay không vừa mắt nàng ta, cho dù tạm thời liên thủ với cô cô nhưng đối với nàng ta vẫn lạnh nhạt như trước.

     Lời nói của Quý phi thật sự là nói trúng tim đen.

     Cười khổ một tiếng, Kiều Linh Di vuốt hai bên tóc mai lộn xộn rồi mới nói: "Từ sau khi tần thiếp tiến cung gặp nhiều trắc trở, nhiều lần thất vọng, mọi chuyện đã suy nghĩ cẩn thận. Thiếp chỉ hoài nghi, chuyện lần này, có lẽ Vương quý nhân là bị thiếp làm liên lụy."

     Quý phi nhăn mày, "Ý của cô là?"

     "Là có người muốn đối phó tthiếp, lấy Vương quý nhân làm đá kê chân. Có lẽ số mệnh nàng ấy không tốt, nhưng ông trời lại để Hoàng hậu nương nương coi trọng nàng ấy, lại vào chỗ thiếp ở, không phải là thiên thời địa lợi nhân hoà sao."

     "Vậy cô hoài nghi là ai đã hạ thủ?" Kiều Linh Di nói vậy, quý phi cảm thấy thật sự có khả năng, có lẽ mấy ngày nay nàng ta nhất định trằn trọc suy nghĩ chuyện này.

     "Thiếp hoài nghi chuyện này rất có thể là Sở Trừng Lam làm."

     "Sở Trừng Lam?"

     Quý phi cảm thấy Kiều Linh Di nói mê sảng, "Sở quý nhân đã hóa thành người thế kia, không thể đi lại, làm sao có thể xuống tay với cô? Huống chi, trong tay nàng ta cũng không có người để sai bảo, Hoàng hậu nương nương cũng không phải là bài trí."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.11.2017, 09:22
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 199: Kẻ chết thay

Editor : Hương Cỏ


     Sau đoạn đối thoại này, giữa hai người nhất thời im lặng không nói gì, quý phi nhíu mày suy ngẫm, Kiều Linh Di cũng hơi thất thần.

     Quý phi đang nghĩ lời của Kiều Linh Di có bao nhiêu phần là thật. Sở dĩ nàng ta nói tin tưởng Kiều Linh Di kỳ thật cũng là một cách thăm dò. Bây giờ nhìn lại Kiều Linh Di có tám phần không phải là hung thủ ám toán Vương quý nhân. Nhưng hung thủ sau màn có quan hệ với Sở Trừng Lam hay không thì thật khó mà nói.

     Dù sao ân oán giữa Sở Trừng Lam và Kiều Linh Di cũng là một đám lộn xộn, trong đó có mượn cơ hội hãm hại hay không cũng rất khó nói.

     Nếu quả thật không có quan hệ gì với Sở Trừng Lam, mà mình lại tin lời nàng ta nói, đến lúc đó chỉ sợ lại sinh ra hiểu lầm với Hoàng hậu. Dù Sở Trừng Lam có thế nào thì đó cũng là con gái Sở gia. Vì danh tiếng Sở gia, hoàng hậu cũng không thể ngồi yên không để ý đến.

     Cùng lúc đó, Kiều Linh Di cũng âm thầm cân nhắc. Mặc dù nàng ta hoài nghi chuyện này có liên quan với Sở Trừng Lam nhưng không có bằng chứng rõ ràng. Chỉ nói miệng như thế chỉ sợ Quý phi rất khó tin, e là còn sinh lòng nghi ngờ, hoài nghi mình có mưu đồ khác.

     Nếu như vậy, sự tình sẽ rất không ổn, muốn nhờ tay Quý phi rửa sạch hiềm nghi của mình sẽ rất gian nan.

     "Quý phi nương nương, thiếp biết rõ thiếp nói như vậy nương nương rất khó tin lời của thiếp." Kiều Linh Di dứt khoát tự mình chủ động nhắc tới chuyện này, nét mặt thản nhiên, ánh mắt trong suốt nhìn Quý phi, "Dù sao thiếp và Sở Trừng Lam có ân oán cũ, với nương nương lời nói của thiếp có lẽ cũng không công chính."

     Quý phi nhướn mày nhìn về phía Kiều Linh Di, nàng ta đã biết Kiều Linh Di là người có tâm tư sâu xa. Không thể trách được, người Thái hậu nương nương dạy dỗ đương nhiên là không thể kém cỏi. Chuyện lần này thái hậu không tiện trực tiếp nhúng tay, nếu không lại ảnh hưởng danh tiếng không hay. Cho nên Kiều Linh Di mượn tay mình rửa sạch hiềm nghi cũng là rất bình thường.

     Mà mình cũng muốn mượn chuyện này để phân chút cung quyền trong tay Hoàng hậu, nếu không cũng sẽ không nhận việc này. Dù sao chuyện này làm không tốt thật sự là không được lợi gì cả trong lẫn ngoài.

     Lúc này nghe Kiều Linh Di nói lại có mấy phần thành ý liền nhìn nàng ta, không nói gì chỉ nhìn nàng.

     Kiều Linh Di nhìn thẳng vào mắt Quý phi, trong lòng thở nhẹ một hơi, chỉ cần có thể nghe thì tốt rồi. Nàng ta trấn định, sắp xếp lại những suy nghĩ trong lòng mình, nhìn quý phi nói một lần nữa. Lần này thuật lại chuyện lần trước Tô Nhị lén gặp mặt Sở Trừng Lam, thêm vào ân oán giữa Tô Nhị và Hi Phi, sau đó lại tổng kết ân oán giữa mình và Sở Trừng Lam, từng chuyện kết nối với nhau, kết quả cuối cùng chính nàng ta kỳ thật cũng không quá tin tưởng.

     "Nói thật thiếp cũng không biết chuyện này có phải như thiếp suy đoán hay không nhưng chuyện này thật là rất kỳ lạ. Trước đó Sở Trừng Lam luôn im ắng không có động tĩnh gì, nhưng kể từ sau khi Tô Nhị gặp nàng ta thì thỉnh thoảng lại có dị động." Kiều Linh Di thở dài, "Nương nương cũng biết đấy, thiếp với hai người bọn họ đều có chút ân oán, khó tránh khỏi chú ý nhiều một chút. Bây giờ suy nghĩ kỹ lại thấy hơi bất thường, nương nương cũng biết Sở Trừng Lam không thể hành động, vậy thì từ Tô Nhị ra tay cũng thuận tiện."

     Quý phi hơi sững sờ, Kiều Linh Di này... Thật đúng là không thể xem thường. Nàng ta trầm mặc một chút, sau đó mới nói: "Tô Nhị kia, cô cũng biết nàng ta và Bản cung coi như là có chút ít quan hệ."

     "Dạ, biết rồi." Kiều Linh Di cười cười, "Nhưng có liên quan gì chứ, bây giờ ở trong triều đình Hoàng thượng đã có nhiều thay đổi, Tô gia Khúc Châu chưa chắc đã thật lòng với người nhà nương nương, nghe nói dạo này qua lại thân thiết với Lệnh quốc công phủ. Tô gia Khúc Châu có thể thuận lợi mọi việc đều chỉ vì kiếm lợi ích, nương nương cần gì nhân nghĩa với bọn họ mà kéo mình xuống vũng bùn. Huống chi, dựa theo tính cách của Tô Nhị, nương nương cũng nên biết, nàng ta chẳng đi được bao xa."

     Tính cách Tô Nhị không tốt, trước kia ánh mắt thiển cận, làm việc lỗ mãng, mặc dù về sau sửa đổi không ít nhưng con người một khi đã bị người khác ấn tượng thì sẽ rất khó thay đổi. Lãng tử hồi đầu, không phải ai cũng có thể giành được sự tán dương.

     Chưa kể là ở trong hậu cung này, hai bên đều là kẻ địch ẩn bên trong.

     "Tô Nhị thật sự có vấn đề sao?" Quý phi vẫn rất coi trọng vấn đề này. Nếu như thật sự có vấn đề, giày xéo Tô Nhị, chiếm được cung quyền thì nàng ta cũng không chùn tay chút nào. Nhưng nếu như Tô Nhị không có vấn đề, như vậy chiêu này của mình quả thật là hơi mạo hiểm.

     Đắc tội Tô gia Khúc Châu cũng không phải là chuyện đáng làm.

     Thấy Quý phi còn hơi do dự, Kiều Linh Di khẽ cắn răng, chỉ cố dằn lòng bày tỏ những suy đoán của mình, "Nương nương, người suy nghĩ một chút xem, Sở Trừng Lam cũng đã thành thế này, vì sao Tô Nhị còn muốn lôi kéo nàng ta? Không cần nói tính tình của Tô Nhị, ngay cả những người hòa nhã dễ giao hảo như Lý Uẩn Tú và Vương Tịnh Uẩn còm không tiếp tục qua lại với Sở Trừng Lam, nương nương nghĩ xem chuyện này có cổ quái hay không?"

     Quý phi cũng thật sự không nghĩ theo hướng này, nhất thời cau mày lại, nghiêm túc suy nghĩ.

     Kiều Linh Di phát hiện chuyện này đã khá lâu rồi. Quý phi thì bất ngờ nghe tin, trong lúc nhất thời không thể phản ứng cũng là chuyện thường. Dù sao hai người kia, hai chuyện này đánh đồng với nhau cùng một chỗ, thật sự là khiến người ta không thể tưởng tượng nổi.

     Kỳ thật Quý phi và Kiều Linh Di không ai tin ai, đều đang thăm dò đối phương, đều hy vọng là người ở giữa chiếm được lợi ích lớn nhất.

     Hơn nữa, các nàng có kẻ địch chung, Hi Phi.

     Suy nghĩ của Quý phi chuyển một cái, thần sắc dần dần ngưng trọng, "Ý của cô là..."

     Kiều Linh Di mím môi cười một tiếng, "Thần thiếp cũng không dám bảo đảm phỏng đoán của mình có đúng hay không. Nhưng có thể khiến Tô Nhị làm chuyện gấp gáp như thế, thiếp nghĩ nhất định không phải là chuyện gì tốt đẹp. Đương nhiên, đối với chúng ta mà nói chưa chắc là chuyện xấu." Nói xong bèn cười một tiếng, "Từ điểm này ngẫm lại, nương nương có phải sẽ có thể lý giải, vì sao bây giờ thiếp bị rơi vào hoàn cành này hay không?"

     Quý phi nhìn Kiều Linh Di một cái, nếu theo ý của nàng ta thì muốn nói Sở Trừng Lam và Tô Nhị giao dịch, cho nên nàng ta trở thành tặng vật?

     Nếu đúng như vậy, từ góc độ này suy nghĩ, mọi chuyện hình như là vậy thật.

     "Cho nên, ý của cô là mũi kiếm của Tô Nhị muốn nhắm tới người nào?" Quý phi hỏi xong câu này, trong lòng cũng run lên, trong nháy mắt hơi khẩn trương.

     Đáp án dĩ nhiên là không phải là điều nàng ta đã nghĩ?

     Lần này Kiều Linh Di không trả lời, nhưng ánh mắt lại nhìn về phía Di cùng hiên.

     Hai người bốn mắt nhìn nhau, trong nháy mắt cùng trầm mặc.

     Nếu như Tô Nhị thật sự là vì đối phó Hi Phi, như vậy nếu vở diễn này nửa đường chết yểu thì quá đáng tiếc. Nhưng Kiều Linh Di hiển nhiên không nghĩ chịu tiếng xấu thay cho người khác, chuyện Vương quý nhân nhất định phải phải có câu trả lời thỏa đáng. Thật khó giải quyết.

     Nếu như bây giờ vạch trần Tô Nhị, như vậy sẽ không có người giao đấu với Hi Phi. Dù sao người hi sinh nửa đường chết non như Tô Nhị thật đáng tiếc, dù sao cũng là một cây đao không tệ.

     Nhưng Kiều Linh Di lại không muốn chịu tiếng xấu thay cho người khác, còn muốn rửa sạch hiềm nghi của mình, Sở Trừng Lam bên kia cũng không thể thoát tội...

     Đầu Quý phi lập tức nhức nhối, chuyện này thật đúng là... khiến người ta khó xử.

     Lúc ấy Kiều Linh Di nhìn nét mặt quý phi, tuyệt đối không sốt ruột.

     Không có ai mong muốn loại trừ Hi Phi hơn so với quý phi, cho nên Quý phi mới khẩn trương hơn mình nhiều.

     Vừa không muốn tự mình động thủ, lại muốn loại trừ Hi Phi, còn có cây đao nào tốt hơn so với Tô Nhị ngu xuẩn kia sao? Bây giờ đưa cây đao này tới tay Quý phi, quý phi làm sao lại  thay Hi Phi ngăn tai họa này chứ.

     Nếu thật đúng thế, nếu quý phi có thể xử lý thỏa đáng chuyện Vương quý nhân thì còn có thể hào hứng đứng sau trợ giúp Tô Nhị một tay nữa.

     Kiều Linh Di nhìn quý phi mắc bẫy, trong lòng đương nhiên là thoải mái rất nhiều.

     Lúc ấy Quý phi đang suy nghĩ, nàng ta suy tính so với Kiều Linh Di còn sâu hơn một tầng, đó chính là bây giờ hoàng hậu đối với Hi Phi là thế nào?

     Chưa chắc đã có lòng mưu hại, chỉ là đẩy một người tranh thủ tình cảm mà thôi. Nếu như hoàng hậu còn muốn che chở Hi Phi, vậy chuyện này sẽ rắc rối hơn.

     "Vậy cô cho rằng chuyện này phải làm thế nào?" Quý phi nhìn về phía Kiều Linh Di, nàng ta đã có thể điều tra tới mức này thì chưa chắc đã không nghĩ tới sẽ làm gì tiếp theo, chẳng qua là muốn mượn tay mình mà thôi.

     "Bây giờ thiếp cũng thật không biết phải làm thế nào, nếu biết cũng sẽ không bị vây khốn thế này." Kiều Linh Di cười khổ một tiếng, "Vương quý nhân xảy ra chuyện ở chỗ thiếp, nương nương biết rõ, rất nhiều chuyện thiếp phải tránh hiềm nghi."

     "Ý của cô là không quan tâm sao?" Làm gì có chuyện tốt như vậy, muốn xuống nước thì phải cùng nhau xuống, đẩy một mình mình xuống, quả thực là trò cười lớn nhất rồi.

     Nét mặt Quý phi lạnh lẽo, Kiều Linh Di liền biết sự tình không ổn lập tức nói: "Nghe nương nương nói kìa, Linh Di há lại là loại người vong ân phụ nghĩa đó? Nương nương rửa sạch oan khuất cho tần thiếp là đại ân, làm sao thiếp có thể không quan tâm được?"

     "Vậy cô định làm gì?" Quý phi cũng không tin Kiều Linh Di nói ngoài miệng, rốt cục phải xem thành ý của nàng ta.

     "Thiếp nghĩ nương nương cũng giống thiếp, không quá lo lắng chuyện Vương quý nhân, mục đích cuối cùng chúng ta là như nhau. Nhưng bây giờ thiếp vướng vào chuyện Vương quý nhân, nhất thời không thể động đậy. Sau khi Nương nương rửa sạch oan khuất thì đương nhiên là công thành lui thân, sau đó nương nương chỉ cần ngồi xem náo nhiệt là được."

     Quý phi quan sát Kiều Linh Di, nhất thời không thể phán đoán lời nàng ta là thật hay giả.

     Trong lòng Kiều Linh Di cân nhắc một chút rồi nói thẳng với Quý phi: "Ngày nào còn Hi Phi, thiếp vĩnh viễn không có ngày nổi danh. Cho nên Hi Phi nhất định phải chết, Tô Nhị chính là lưỡi đao tốt nhất, làm sao thiếp có thể bỏ qua chứ? Nương nương, người nói có đúng hay không?"

     Quý phi hơi cụp mắt xuống, một hồi lâu mới nói: "Bản cung sẽ tin cô một lần, nếu cô lừa gạt ta..."

     "Nương nương yên tâm, cơ hội không dễ, thiếp sẽ không lãng phí."

     Hai người bốn mắt nhìn nhau, đều im lặng lộ ra nụ cười tươi tắn.

     Đúng vậy, Tô Nhị là kẻ chết thay phù hợp như thế thật sự là quá khó tìm.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.11.2017, 14:24
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 200 : Đại hỷ sự

Editor : Hương Cỏ

     Tự Cẩm đi dạo tiêu thực trong sân, Dục Thánh chạy tới chạy lui bên cạnh nàng, thỉnh thoảng vọng đến tiếng cười lanh lảnh như chuông bạc.

     Lúc Tề Vinh Hoa đến thì nhìn thấy cảnh đó, trong lòng tràn đầy hâm mộ. Đi tới  hành lễ với Tự Cẩm, "Tham kiến nương nương, Đại hoàng tử càng ngày càng đáng yêu."

     "Mau đứng lên, không cần đa lễ." Tự Cẩm vừa cười vừa nói, "Cả ngày nó chỉ biết nghịch ngợm."

     Hai người ngồi xuống trong sân, Vân Thường dâng trà bánh lên, dẫn người lui qua một bên, đứng thẳng xa xa.

     "Khí sắc Nương nương không tệ, so với mấy ngày trước đó thì tốt hơn rất nhiều." Tề Vinh Hoa uống một ngụm trà khẽ nói.

     Tự Cẩm liền cười cười, khuôn mặt lộ vẻ nhẹ nhàng khoan khoái, nhìn Tề Vinh Hoa, "Tâm bình khí tĩnh, làm sao không tốt được."

     "Cũng đúng, tần thiếp hâm mộ nhất chính là tính cách của nương nương, mặc kệ là khi nào cũng có thể thư thái bình tĩnh." Không giống như nàng ta, khúc mắc ngạnh nơi trái tim, càng ngày càng như ma chướng.

     Tự Cẩm biết rõ khúc mắc của Tề Vinh Hoa, nhìn nàng ta khuyên nhủ, "Rất nhiều lúc phải tự mình buông mới được, mới có thể nhìn thông suốt. Chuyện trên đời này nhiều như vậy, cần gì giữ canh cánh trong lòng mỗi một việc. Tỷ nên cho mình sống vui vẻ hơn, đừng lúc nào cũng nhớ kỹ chuyện cũ năm xưa mà không thể vui vẻ."

     "Nương nương lòng dạ phóng khoáng, tự chứa sông núi. Tần thiếp chỉ là một tiểu nữ tử, thật sự khó đạt được cảnh giới như vậy." Nói rồi gương mặt lạnh lẽo, "Nếu cũng có thể nhân nghĩa như nương nương vậy thì đời này kiếp này làm gì còn có người ác việc xấu. Tần thiếp chỉ muốn vì người nhà báo thù, như thế thì khúc mắc mới có thể cởi bỏ. Nếu không cả đời này tần thiếp cũng không thể yên giấc."

     Chấp niệm là cái gì?

     Chấp niệm là Tề Vinh Hoa ngày đêm khó ngủ.

     Chấp niệm là nguyên chủ giấu sâu ký ức về Tần Tự Xuyên.

     Chấp niệm là hoàng hậu, quý phi mưu đồ vì gia tộc.

     Chấp niệm là...

     Mỗi người đều có chấp niệm của mình, người khác nói chưa chắc là điều các nàng muốn.

     "Ta chỉ hy vọng tỷ có thể sống thoải mái một chút ít."

     "Kể từ khi có nương nương che chở, cuộc sống của tần thiếp ở trong cung thoải mái hơn nhiều so với trước kia. Nếu được thế mà còn không biết dừng, vậy nhất định phải bị trời phạt." Tề Vinh Hoa mím môi cười, "Lần này ta tới là muốn nói một chuyện với nương nương."

     Tề Vinh Hoa hạ giọng thật khẽ, Tự Cẩm nghiêng tai lắng nghe, thật lâu nhíu mày, nhìn Tề Vinh Hoa, "Tỷ nói là thật chứ?"

     "Thiên chân vạn xác, không dám có một lời nói dối." Giọng Tề Vinh Hoa cực nhỏ, "Tần thiếp sống trong cung nhiều năm, mặc dù không bằng được như Mai Phi Hiền phi, nhưng mấy năm qua cũng có vài tai mắt. Từ trước đến nay ta không động đến bọn họ chính là chờ một ngày kia có thể báo thù. Không nghĩ tới ta lại có thể chờ đến ngày này. Nương nương, đây là cơ hội tốt ngàn năm một thuở, người không thể mềm lòng."

     Tự Cẩm trù trừ không nói.

     Tề Vinh Hoa thấy thật cũng không sốt ruột, chỉ nói tiếp: "Nương nương, người nhân từ nương tay, có thể giơ cao đánh khẽ. Nhưng cho dù là Quý phi hay Kiều Linh Di, hoặc là những người khác, chỉ cần có cơ hội thì tuyệt đối sẽ không đơn giản buông tha nương nương." Khẽ thở dài, "Từ xưa người độc chiếm thánh sủng trong hậu cung chưa từng có kết cục tốt. Nương nương, người không nghĩ cho mình thì cũng phải vì Đại hoàng tử và thai nhi trong bụng mà suy nghĩ lại. Bọn trẻ còn rất nhỏ, không thể tự mình sinh tồn trong hoàn cảnh khắc nghiệt chốn hậu cung. Nếu không có nương nương, bọn họ không chết cũng sẽ trở thành con rối trong tay người khác. Lẽ nào đây là kết quả nương nương muốn nhìn thấy sao? Thậm chí, vì không muốn để cho các vị hoàng tử có chỗ dựa vào thì có thể người nhà nương nương cũng sẽ bị những người này loại trừ. Cũng giống như nhà ngoại Hoàng thượng năm đó, trong một đêm cả nhà bị chém. Thủ đoạn sấm sét của Thái hậu nương nương mặc dù tàn nhẫn, nhưng Hoàng thượng cũng chỉ có thể dựa vào thái hậu sinh tồn, đây chính là kiềm chế."

     Tự Cẩm mặt không đổi sắc, nhưng trong lòng lại biết lời nói của Tề Vinh Hoa không ngoa, "Ta biết rõ lời của tỷ là thật lòng, nhưng ta không nghĩ gạt Hoàng thượng làm chuyện hai tay dính máu này."

     Tề Vinh Hoa sững sờ, lập tức bật cười một tiếng, "Nương nương, lẽ nào người còn định nói cho Hoàng thượng hay sao? Hoàng thượng... Chỉ sợ sẽ không thích nghe mấy chuyện như vậy." Vị hoàng hậu kia là nữ nhân tay dính đầy máu, trong lòng biết rõ nhưng không có nghĩa là phải tận mắt nhìn đến, chính tai nghe được.

     "Nương nương, người đừng làm chuyện điên rồ nhé." Tề Vinh Hoa hơi nóng nảy, "Nếu người không muốn làm thì đừng làm, nhưng cũng đừng nói cho Hoàng thượng." Làm vậy là tự hủy căn cơ đó.

     Tề Vinh Hoa lo lắng thật lòng thật ý khiến trong lòng Tự Cẩm ấm áp nhìn nàng ta, "Tỷ yên tâm, trong lòng ta có tính toán. Nếu như tỷ nói là thật thì chuyện này liên quan trọng đại, cũng là cơ hội tốt khó được, ta sẽ nghiêm túc suy nghĩ." Nếu như có thể có một cơ hội loại trừ vài cường địch, Tự Cẩm cũng thật động tâm.

     Tề Vinh Hoa thở nhẹ một hơi, sắc mặt xoa dịu một chút sau đó nói: "Nương nương không cần gấp gáp, cứ từ từ suy nghĩ cũng được. Ta nghĩ muốn kết luận vụ án của Vương quý nhân cũng phải cần vài ngày, sau đó nương nương mới quyết định cũng không chậm trễ. Chẳng qua thiếp cảm thấy đây là cơ hội khó được, nếu bỏ qua, không biết khi nào mới có thể gặp lại. Xưa nay Quý phi làm việc cẩn thận, rất ít khi bị người ta bắt được nhược điểm. Nếu không bao năm qua Hoàng hậu nương nương cũng không thể không làm gì được quý phi. Bây giờ cô ta đang nóng lòng nên mới khó tránh khỏi tay chân rối ren, nếu không cũng không sẽ bị ta nắm lấy cơ hội."

     Tự Cẩm gật gật đầu, "Đúng vậy, quý phi nương nương thật là một người có tâm tư kín đáo." Nhược điểm xác thực không dễ bắt, mặc dù bắt được cũng chỉ là chuyện nhỏ vớ vẩn, căn bản là không thành đại sự.

     "Nương nương cứ suy nghĩ lại." Tề Dung Hoa liền nói, "Mặc dù ta cũng nóng lòng lấy công đạo cho người nhà nhưng cũng hiểu được đạo lý nước chảy đá mòn. Không cần thiết vì quý phi mà phải hy sinh mình, nương nương châm chước xử lý là được."

     Tự Cẩm trong lòng thở nhẹ một hơi. Tề Vinh Hoa vẫn đối với nàng rất tốt. Cho dù là bày mưu kế như vậy cũng sẽ nói rõ ràng. Kỳ thật coi là trợ giúp, nàng cũng sẽ không trách nàng ta.

     Có lúc con người với nhau chỉ dựa vào sự thật lòng.

     May mắn mấy năm qua, các nàng cũng không thay đổi.

     "Ta biết rõ, tỷ cũng yên tâm, ta không phải là người lỗ mãng. Nếu như gặp được cơ hội tốt thì cũng muốn thử một lần. Nhưng ta cần suy nghĩ thật kỹ." Tự Cẩm nhìn Tề Vinh Hoa nói nhưng là cũng không thể nói quá rõ, kỳ thật kết cục của quý phi cùng một nhịp thở với Tào Quốc công phủ.

     Trừ phi Tiêu Kỳ có dự định động Tào Quốc công phủ, nếu không nàng ở trong này động quý phi sẽ gây thêm phiền toái cho Tiêu Kỳ. Mà mấy chuyện này cũng không phải là chuyện Tề Vinh Hoa có thể tham dự.

     Nói ra chưa chắc nàng ta đã hiểu, chỉ biết tăng thêm phiền phức.

     Hai người nói thêm một chút rồi Tề Vinh Hoa đứng dậy cáo từ, trước khi đi lại nhìn Tự Cẩm, "Nương nương nhất định phải cẩn thận Kiều Linh Di."

     Tiễn Tề Vinh Hoa đi, Tự Cẩm nghĩ tới câu nói của nàng ta, trong lòng khẽ cười một tiếng. Kiều Linh Di thật đúng là không thể xem thường. Không nghĩ tới lại có thể lung lay được Quý phi. Vốn đã có một trúc mã sức chiến đấu hung hãn, thanh mai của Tiêu Kỳ cũng thật sự là không thành không cam tâm, quả thực chính là Tiểu Cường đánh không chết.

     Thông thường giữa những náo loạn như vậy, ở trong hậu cung chỉ cần nhẫn thì sẽ trở thành người thắng lớn cuối cùng.

     Ví dụ như Thái hậu!

     Nàng thật sự bất ngờ ngoài ý muốn, không nghĩ tới Tề Vinh Hoa còn có thể cài quân cờ nằm vùng ở Tố Vân Điện, có thể nghe được tin tức cơ mật như vậy. Quả nhiên, ở trong thâm cung này người sống càng lâu năm càng không thể xem thường.

     Giao tiếp với những người như vậy, nếu họ không nổi lên mặt nước, ngươi vĩnh viễn cũng không nhìn thấy bí mật của họ.

     Lúc Tiêu Kỳ trở lại, thời gian ăn tối cũng đã qua rồi. Tự Cẩm cho con trai ăn trước, hắn trở về lại kêu phòng bếp đưa đồ ăn khuya lên, lại ăn cùng hắn một bữa. Bây giờ nàng ăn nhiều, nếu không ăn bữa ăn khuya buổi tối sẽ thường thức dậy vì đói.

     Rửa mặt xong đi tới, trên mặt bàn đã dọn sẵn bữa ăn khuya, hai người cùng ngồi xuống, Tự Cẩm suy nghĩ một chút vẫn kể lại chuyện Tề Vinh Hoa đã nói với nàng.

     Sau đó nhìn về phía Tiêu Kỳ thì nhìn thấy thần sắc hắn rất khó coi.

     Không cần nói Tiêu Kỳ, ngay cả mình kỳ thật cũng rất tức giận.

     Cúi đầu xuống ăn thì nghe Tiêu Kỳ nói: "Ta còn tưởng rằng nàng không biết rõ, hóa ra nàng cũng biết rồi."

     "Hoàng thượng cũng biết ư?" Tự Cẩm đang ăn cả kinh nhìn Tiêu Kỳ.

     "Mấy lần quét dọn cung đình, lẽ nào ta lại không biết thay bằng người của mình sao?" Tiêu Kỳ nhìn Tự Cẩm bất đắc dĩ cười một tiếng.

     "Ô, đúng rồi." Tự Cẩm lại ăn một miếng, "Không phải là do bình thường Người cũng ít khi lộ diện ở hậu cung thường, có chuyện cũng là dặn dò Hoàng hậu nương nương đi thăm dò, nhất thời thiếp không nghĩ tới thôi."

     Chuyện này thật không thể trách nàng, bị tư duy theo quán tính lừa gạt.

     "Nàng có tính toán gì không?" Tiêu Kỳ hỏi Tự Cẩm.

     "Không phải thiếp không có chủ ý nên mới hỏi người sao. Thiếp đang nghĩ nếu như trong hậu cung Quý phi nương nương xảy ra chuyện thì có gì bất lợi đối với tiền triều hay không. Nếu như làm loạn an bài của Hoàng thượng thì cứ giữ nguyên không động, chờ về sau lại có cơ hội. Dù sao thiếp đã biết được mưu kế của bọn họ, phòng bị cũng không khó." Tự Cẩm thoải mái nói ra.

     Cho tới bây giờ Tiêu Kỳ bố cục đều là tử cục, từng bước từng bước, đẩy người đến vị trí hắn dự tính. Cho nên ở giữa cố gắng không xuất hiện biến cố. Nữ nhân trong hậu cung này lợi dụng hắn, hắn cũng không phải là không lợi dụng các nàng.

     Cho nên lúc Tề Vinh Hoa nói, nàng mới không thể đáp ứng ngay được.

     Tiêu Kỳ liền cười, "Ta còn tưởng rằng nàng ước gì có cơ hội như thế."

     "Hoàng thượng nghĩ không sai, thiếp thật ước gì có cơ hội này. Ai muốn cả ngày bị người ta âm thầm mưu tính chứ, không phải là thiếp nghĩ tới người trước sao."

     "Vậy cám ơn nàng nhé."

     "Đừng khách khí, Người thiếp một nhà, đồng cam cộng khổ."

     Tiêu Kỳ liền cười nhìn Tự Cẩm, "Nàng có thể động."

     Tự Cẩm: ...

     Đại hỷ sự rồi!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: be ngok, Đỗ Thanh Thủy 82, maichiko, maihuynh, Nguyen binh tam, Ngọc Ngà, Vũ Thị Thuý, Xù Xí Xọn, Út-Rim và 232 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
lila.lam
lila.lam
Đào Sindy
Đào Sindy
tieungu2512
tieungu2512
Aka
Aka
Jung Ad
Jung Ad

Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.