Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 

Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

 
Có bài mới 08.11.2017, 09:16
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3883
Được thanks: 34351 lần
Điểm: 33.15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 8.2 - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8.2: Quyết định viên phòng

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chỉ có điều, khi nhìn thấy Phượng Dục Minh cởi hết ngồi trong thùng tắm, khi nàng từ từ lau rửa thân thể cho hắn, trong đầu nàng bất giác lại nghĩ tới lời Vân Phi Thành nói –– Hai người thành thân đã hơn một năm, cho tới bây giờ còn chưa viên phòng! Với tính tình này của hắn, muội cảm thấy nửa đời sau còn có khả năng động phòng sao? Chẳng lẽ muội thật sự không tính toán làm một nữ nhân thứ thiệt, muốn sinh dưỡng hài tử thuộc về mình?

Sinh dưỡng hài tử của mình, chờ lớn tuổi ngậm kẹo đùa cháu, sao nàng không nghĩ tới? Nhưng mà, mấu chốt là người trước mắt này...

“Ái phi?” Bàn tay vẫn thấm nước cầm cánh tay của nàng, Quý Du Nhiên hồi hồn, phát hiện cặp mắt to sáng trong suốt của Phượng Dục Minh chớp cũng không chớp nhìn nàng.

Lập tức biết mình thất thần rồi, nàng vội vã cười nói: “Vương gia, thế nào? Còn muốn chà lưng cho chàng sao?”

“Thôi, bổn Vương ngâm đủ rồi, nàng để bổn Vương đứng lên đi!”

“Được.”

Vội vàng đặt khăn lông ướt sang một bên, Phượng Dục Minh liền tự động đứng dậy.

Kèm với một tiếng rào, khi Quý Du Nhiên quay đầu lại, đã nhìn thấy thân thể trần truồng của hắn. Hơn nữa, có chết hay không, hai người là mặt đối mặt!

Bỗng chốc con mắt quét qua bộ phận có cấu tạo hoàn toàn bất đồng với cơ thể nàng, trong đầu Quý Du Nhiên lập tức trống không rồi, trái tim thình thịch nhảy loạn lên.

“Ah, ái phi, sao mặt nàng đỏ vậy?” Không biết xảy ra chuyện gì, Phượng Dục Minh còn rõ rành rành đi về phía nàng, nước đọng trên người vương đầy đất. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

“A, không có việc gì!” Quý Du Nhiên vội vàng xoay người sang chỗ khác, cầm khăn lụa lên lau chùi thân thể cho hắn. Việc này đương nhiên khó tránh khỏi phải tiếp xúc phía dưới. Hơn nữa, không biết làm sao, nàng tự nhận mình đã rất cẩn thận rồi, nhưng khi nàng nhẹ nhàng lau sạch cho hắn, mu bàn tay không cẩn thận đụng chạm vào nơi đó, nơi đó liền giống như thổi phồng từ từ to lên. Hơn nữa, càng lúc càng lớn.

Đột nhiên nhớ tới, năm ngoái nàng cũng từng thử dò xét hắn một lần. Mặc dù cách quần, nhưng cũng xác nhận hắn là nam nhân bình thường. Nói cách khác, hắn có khả năng sinh con đi?

Mang theo ý nghĩ này, nàng qua loa lau sạch sẽ nước cho hắn, khoác thêm áo ngủ cho hắn, hai người cùng lên giường nằm.

Chắc do buổi tối ăn quá nhiều! Phượng Dục Minh tạm thời chưa buồn ngủ, liền lôi kéo Quý Du Nhiên nói chuyện.

Quý Du Nhiên lòng không yên đáp lời, đột nhiên nghe hắn nói đến nhi tử của Ninh Vương phi, nhìn hắn hào hứng bừng bừng nói tiểu oa nhi này chơi thật tốt chơi thật vui, cũng lôi kéo tay của nàng kêu la ngày mai muốn đi chơi với tiểu oa nhi, trong lòng nàng vừa động, nhỏ giọng hỏi: “Vương gia, chàng đã thích hài tử như vậy, vậy chúng ta sinh một đứa có được không?”

“Được đó! Nhưng mà –– mình tự sinh? Sinh như thế nào?” Phượng Dục Minh mở to mắt, vẻ mặt muốn biết.

Mặt Quý Du Nhiên lập tức đỏ bừng lên.

Nàng cũng biết một nam một nữ cùng phòng thì có thể sinh con. Nhưng mà, cụ thể sinh như thế nào, nàng thật sự chưa từng nghiên cứu cẩn thận!

Nhưng mà, giống như đã quyết tâm sinh một đứa, vậy thì còn có cái gì có thể ngăn cản được bước chân của nàng?

Suy nghĩ một chút, nàng liền chạy đến trước bàn trang điểm, tìm tìm kiếm kiếm trong một ngăn kéo nhỏ, khó khăn lắm mới móc ra được một quyển sách nhỏ ở phía dưới.

Đây là một trong những món đồ mà mẫu thân ruột thịt của nàng để lại cho nàng, cũng chính là xuân cung đồ trong truyền thuyết.

Còn nhớ rõ khi mẫu thân lâm chung, lôi kéo tay nàng nhận lỗi với nàng, ý vị than thở mình vô dụng, không chỉ không thể nhìn thấy nữ nhi yêu mến lớn lên, càng không thể lưu lại bất kỳ đồ cưới trân quý nào cho nữ nhi. Hơn nữa, mẫu thân dạy bảo ngày nữ nhi xuất giá, bà cũng không làm được, bây giờ chỉ có thể lưu lại cho nữ nhi quyển sách này để nữ nhi tự mình học hỏi.

Khi còn bé nàng từng lật xem vài lần, nhìn không hiểu, nên để qua một bên.

Sau lại gả cho Phượng Dục Minh, trong lòng biết viên phòng vô dụng, nàng càng không muốn thấy sự tồn tại của vật này, nên dứt khoát cất nó đi, thuần túy coi như là một đồ vật tưởng niệm mà mẫu thân cho nàng. Ai biết, vật này hôm nay có lẽ còn có thể có chút tác dụng.

Quả nhiên, mẫu thân ở dưới cửu tuyền vẫn còn đang chăm sóc nàng.

Thấy nàng cầm một quyển sách nhỏ bụi bẩn về, Phượng Dục Minh không rõ chân tướng: “Ái phi đây là cái gì?” di1enda4nle3qu21ydo0n

Quý Du Nhiên lại đỏ mặt lên, nhỏ giọng trả lời: “Xuân cung đồ.”

“A, xuân cung đồ à!” Phượng Dục Minh gật đầu như đạo sĩ, nhưng lập tức lại hỏi, “Cái gì gọi là xuân cung đồ?”

Quý Du Nhiên ngẩn ra, đỏ mặt đưa sách cho hắn, “Chính là dạy người ta sinh con như thế nào đấy!”

“Thật sao?” Phượng Dục Minh lập tức hứng thú, vội vàng nhận lấy sách lật mấy cái, lập tức nhướn mày, “Đây đều là những thứ gì? Bổn Vương nhìn không hiểu!”

Lập tức cảm thấy một chậu nước lạnh dội xuống, mặt Quý Du Nhiên trắng bệch ra.

Quả nhiên vẫn là như thế sao? Hắn tính tình trẻ con, vốn không hiểu chuyện viên phòng này, đương nhiên cũng sẽ xem không hiểu những thứ đồ này rồi, càng không có hứng thú đi nghiên cứu. Trong lòng cảm giác nặng nề, đang định cất đồ đi, đột nhiên Phượng Dục Minh lại kêu nhỏ một tiếng, “Bổn Vương từng thấy bức họa này! Nhìn còn tốt hơn trên này nhiều!”

Quý Du Nhiên nặn ra nụ cười, “Chàng thấy ở đâu?”

“Cái này... Nàng chờ một chút!”

Phượng Dục Minh đột nhiên nhảy từ trên giường xuống, chạy đến ngăn kéo nhỏ ở đầu giường tìm tìm kiếm kiếm, đại khái tìm kiếm trong thời gian một tách trà, rồi vui vẻ trở lại, “Ái phi nàng xem, chính là cái này!”

A!

Mặt Quý Du Nhiên nhất thời đỏ hơn, trái tim nhỏ thình thịch nhảy không ngừng.

“Chàng có được từ đâu?”

Nhìn thứ trước mắt, rõ ràng là hai người nhỏ được bạch ngọc khắc thành. Thứ này chạm trổ rất khéo, trên người hai người nhỏ đều trần truồng, hơn nữa mỗi một chỗ trên người đều nhìn thấy rõ ràng. Không chỉ có như thế, hai người nhỏ này còn đang quấn lấy nhau! Chỗ kết hợp chặt chẽ, dĩ nhiên chính là...

“Hoàng tổ mẫu cho! Nói sau khi thành hôn dùng được.” Nháy nháy mắt với nàng, Phượng Dục Minh giống như hiến vật quý nói, “Còn có nè! Ái phi, hai người kia có thể hoạt động, tùy tiện điều chỉnh tư thế!” Vừa nói, còn vừa biểu diễn cho nàng.

Trên mặt Quý Du Nhiên cũng sắp bốc cháy rồi. Nhưng Phượng Dục Minh vẫn còn loay hoay hai người nhỏ bằng bạch ngọc ở trước mặt nàng. Loay hoay một lúc, hắn lại có phát hiện mới: “Ái phi, vì sao bổn Vương cảm thấy, tư thế của hai người nhỏ này giống như trên xuân cung đồ nàng cho! Không đúng, gần như giống nhau như đúc! Trừ mấy người này không xinh đẹp như người nhỏ của bổn Vương.”

Tất nhiên, tất cả đồ tốt của mẫu thân nàng đều bị Quý Thúc vơ vét đi, có thể lưu lại cho nàng một vài thứ đồ không đáng bao nhiêu tiền mang từ nhà mẫu thân tới, đương nhiên kém trân quý đồ Thái hậu nương nương đưa cho hắn.

Chỉ có điều, bây giờ mắc cỡ mặt đỏ bừng, Quý Du Nhiên không nói ra dù chỉ một chữ, ánh mắt lại không nhịn được nhìn hai người nhỏ đang lật đi lật lại trong tay hắn. Phượng Dục Minh cũng vui vẻ loay hoay, còn tìm tư thế trên sách bắt đầu giày vò... Dieễn ddàn lee quiy đôn

Sau khi giằng co năm sáu tư thế, hắn đột nhiên dừng lại, chuyển sang Quý Du Nhiên: “Ái phi, xong rồi!”

“Sao vậy?” Tim Quý Du Nhiên chợt nhấc lên.

“Bổn Vương... Phía dưới bổn Vương đau quá! Giống như lúc muốn đi tiểu, nhưng hiện giờ bổn Vương không muốn đi tiểu!’ Nói xong, Phượng Dục Minh kéo tay của nàng sờ xuống phía dưới, “Nàng sờ một cái xem, còn nóng nữa!"

A!

Cái kia là... Cái đó chính là...

Quý Du Nhiên giật mình một cái, tự nhiên hiểu phản ứng của hắn là gì. Nhưng nàng vừa mới rút tay về, Phượng Dục Minh đã tiến tới gần, hô hấp nóng bỏng phun lên người nàng, thân thể cũng cọ lên thân thể nàng, đôi mắt sáng ngời giống như bị một tầng sương mù che phủ lên, âm thanh cũng mang theo vài phần khàn khàn: “Ái phi, bổn Vương thật khó chịu, càng lúc càng khó chịu rồi.”

Để nàng đến giúp hắn thoải mái! Trong lòng lập tức nhảy ra một câu trả lời to gan như vậy, nhưng Quý Du Nhiên không dám nói ra khỏi miệng.

Vào giờ phút này, Phượng Dục Minh đã khẩn cấp dán lên người nàng, cọ cọ trên người nàng, hít sâu mùi thơm trên người nàng, trong nháy mắt cảm thấy xao động trong cơ thể càng thêm rõ ràng. Hơn nữa, hắn đột nhiên cảm thấy trên người nàng thật thoải mái, mềm nhũn, thơm thơm, hoàn toàn khác hắn, tại sao trước kia không nhận ra được đây? Ừ, lại không nhịn được cọ cọ, rồi lại cọ cọ.

“Vương gia, chàng đang làm gì đấy?” Xác định hắn giống như con chó nhỏ cọ tới cọ lui trên người nàng, Quý Du Nhiên cũng đột nhiên cảm thấy hơi miệng đắng lưỡi khô.

“Bổn Vương... Ah, ái phi, trước ngực nàng giống như trên người ngọc nhỏ!” Vốn định trả lời nàng, nhưng ánh mắt thoáng nhìn, ánh mắt Phượng Dục Minh vô cùng nóng bỏng nhìn chỗ nào đó trên nửa người trên của nàng.

Quý Du Nhiên ngây ngốc cúi đầu, nhất thời kinh hãi –– người này cọ tới cọ lui, cọ lỏng quần áo của nàng. Hiện giờ vạt váy nàng rộng mở, bên phải xiêm y cũng tuột ra đến bả vai rồi, tự nhiên lộ ra vú mềm bên phải.

Để tiện phục vụ Phượng Dục Minh tắm rửa, hơn nữa định tắm xong ngủ tiếp, cho nên nàng cũng không mặc nhiều quần áo, trực tiếp khoác áo ngủ ra trận. Hiện giờ mới biết, hậu quả là như thế nào!

Vội vàng kéo váy qua che đi, Phượng Dục Minh vội vàng bu lại, còn đẩy vạt váy phía bên trái, hai mắt lập tức lóe sáng như sao: “Thật mà, giống người ngọc nhỏ như đúc! Chỉ có điều, ái phi tương đối lớn!”

Mặt Quý Du Nhiên đỏ như lửa đốt, cũng không dám nhìn hắn.

Mà Phượng Dục Minh, hắn giống như tìm được thứ đồ chơi mới lạ, vừa vần vò quần áo của nàng, vừa đối chiếu nàng với người ngọc nhỏ. Cặp vú này, eo thon nhỏ này, còn có phía dưới.... die nd da nl e q uu ydo n

“Vương gia, chàng đừng sờ loạn!” Dù sao cũng là một nữ nhi gia, Quý Du Nhiên bị ánh mắt nóng rực của hắn nhìn đến sắp thành tôm luộc chín. Vừa nhìn thấy người này nhìn xong nửa người trên của nàng, hiện giờ đang định phấn đấu đến dưới quần lót, vội vàng đẩy hắn một cái.

Vẻ mặt Phượng Dục Minh rất uất ức, “Bổn Vương chẳng qua chỉ cảm thấy tò mò thôi! Xem xem phía dưới của nàng có giống như trên người ngọc hay không thôi. Nàng nhìn xem, bổn Vương cũng giống như trên người ngọc đó!” Nét mặt thật ngây thơ vô tội, khiến cho nàng không nói được lời nói từ chối ra khỏi miệng.

“Ái phi.” Phượng Dục Minh một lần nữa dính sát, “Nàng để cho bổn Vương nhìn một chút thôi! Nếu không, bổn Vương cho nàng xem bổn Vương trước được không?”

“Được, chàng cởi cho ta xem!” Quý Du Nhiên nhỏ giọng nói.

Phượng Dục Minh nói lời giữ lời, lúc này cởi sạch quần áo trên người, không mảnh vải che thân đứng trước mặt nàng, còn xoay một vòng: “Như thế nào? Giống như trên người ngọc đó như đúc chứ?”

Nói thật, nàng không chú ý tới những thứ khác, chỉ cố nhìn tiểu huynh đệ đang ngẩng đầu ưỡn ngực của hắn thôi. Quý Du Nhiên che mặt, mình trở nên sắc như vậy từ khi nào?

“Ái phi, hiện giờ nàng đã nhìn bổn Vương rồi, đến lượt bổn Vương nhìn nàng đi?” Nếu mình đã nói được làm được rồi, vẻ sốt ruột vẫn khắc sâu trong lòng Phượng Dục Minh, nhào tới liền bắt đầu xé rách quần áo trên người nàng.

Quý Du Nhiên giãy giụa mấy cái, lại phát hiện tay chân không làm được gì. Không lâu lắm, quần lót đã bị hắn lột ra. Cảm giác được ánh mắt nóng bỏng như lửa kia, nàng cắn chặt môi dưới mới có thể khiến cho mình không xấu hổ kéo chăn qua bao lấy mình.

Mà Phượng Dục Minh, sau khi nhìn thấy thân thể của nàng, hô hấp của hắn rõ ràng càng thêm dồn dập, trên mặt cũng hiện lên ửng đỏ không bình thường.

“Ái phi.” Nhỏ giọng kêu, tay của hắn từ từ thăm dò lên trên người nàng, đi từ xương quai xanh trên bả vai, từ từ đi xuống dưới, khi chạm đến mềm mại trước ngực nàng thì ánh mắt hắn sáng lên, “Mềm!”

Lại siết chặt bên kia, “Giống vậy!”

Không nhịn được lưu luyến hồi lâu, mới chậm rãi đi xuống.

Theo hắn lần mò, thân thể Quý Du Nhiên dần căng thẳng, chỗ thân thể bị hắn sờ mó giống như có con kiến bò lên, tê tê dại dại, rất khó chịu. Định động, rồi lại không dám.

Phượng Dục Minh cũng không khá hơn nàng chút nào. Theo thăm dò thân thể nàng, so sánh với người ngọc nhỏ, phía dưới hắn nóng bỏng đến khó chịu, hô hấp cũng trở nên dồn dập, tay đụng chạm lần mò qua lại trên da thịt nõn nà này của nàng, chậm chạp không dời đi được.

“Ái, ái phi.” Mở miệng lần nữa, cổ họng của hắn cũng bị cảm giác kỳ quái nào đó tràn đầy.

Mắt Quý Du Nhiên đã sớm trở nên long lanh, lẳng lặng nhìn hắn.

Trong lòng Phượng Dục Minh vừa động, thận trọng nói: “Chúng ta, tới thử động tác của hai người ngọc nhỏ này, có được không?”

Nàng đều đã ngầm cho phép hắn đi đến một bước này rồi, dĩ nhiên định cho hắn thử đến cùng. Quý Du Nhiên suy nghĩ trong lòng, khẽ gật đầu một cái, rồi kéo cổ hắn, chủ động dâng lên môi đỏ mọng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Gió, Phụng, TTripleNguyen, gamE___0ver, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 10.11.2017, 08:16
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3883
Được thanks: 34351 lần
Điểm: 33.15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 9.1 - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Haizz, chỉ có mùi thịt thôi à

Chương 9.1: Thái tử thổ lộ

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Sáng sớm ngày hôm sau, Quý Du Nhiên và Phượng Dục Minh đều ngủ đến buổi trưa mới dậy.

Vân Phi Thành đã ở ngoài sảnh trước chờ một hai canh giờ rồi, người Thái hậu phái tới cũng khổ sờ chờ thật lâu. Nghe nói tối hôm qua bọn họ ở trong phòng đèn sáng đến sau nửa đêm, cũng không biết hai người đang giằng co chuyện gì, cũng chỉ có thể ở đây ngây ngốc đợi.

Khi Quý Du Nhiên nghe được Lục Ý báo lại, không khỏi đỏ bừng cả mặt, vội vàng kéo chăn bọc lấy thân thể trải rộng dấu vết của mình.

Tối ngày hôm qua, đơn giản chính là một bộ sử máu và nước mắt, bây giờ nghĩ lại nàng vẫn còn kích động muốn rơi lệ.

Vốn tưởng rằng Phượng Dục Minh đã có phản ứng nên có, cũng có kích động nên có, cộng thêm xuân cung đồ và người nhỏ bằng bạch ngọc trợ giúp dù sao cũng sẽ không có sơ sẩy chứ? Nhưng mà, chàng ngốc kia... Nàng phải mắng to hắn một trăm lần chàng ngốc! Rõ ràng hiểu chuyện như thế, hắn lại thở hổn hển giày vò trên người nàng hồi lâu, vẫn không biết cửa mà vào! Cuối cùng còn xin sự trợ giúp chỗ nàng!

Làm ơn, nàng là một nữ nhi gia, nào biết nhiều như vậy?

Hết cách rồi, không thể làm gì khác hơn là hai người cùng nhau thăm dò.

Lộ trình thăm dò tất nhiên gian khổ, bọn họ cũng giày vò đến nửa đêm, mới rốt cuộc cho ra điểm tâm đắc nhất. Nhưng mà, khi đó hai người đã chơi đùa đến kiệt sức, thêm với mấy ngày trước vốn không nghỉ ngơi tốt, cuối cùng hai người nhắm mắt lại, ngả đầu đi nằm ngủ.

Chỉ có điều, khóe miệng nàng khẽ câu. Cho dù như thế nào, bọn họ thành công! Sự thật chứng minh, chàng ngốc nhà nàng cũng là nam nhân chân chính, nàng có thể sinh con dưỡng cái với hắn!

Chịu đựng cảm giác không thoải mái trên thân thể, nàng thay đổi cách ăn mặc một phen, rồi cùng Phượng Dục Minh đi ra ngoài.

Phúc công công do Thái hậu phái tới chờ bọn họ ở trong sân. Nhìn thấy nàng sống sờ sờ đi ra, Phúc công công vẫn có vẻ hơi không tin; “Dật Vương phi, ngài... Thật sự không sao?” Chiều hôm qua vốn do Thái hậu nghe được tin tức liền phái hắn tới đây hỏi thăm, nhưng sau khi hắn tới đây nghe nói bọn họ ngủ thiếp đi, đợi đến khi trời sắp tối còn chưa tỉnh lại, hắn chỉ đành phải không công mà lui. Do đó, sáng sớm hôm nay Thái hậu lại thúc giục hắn tới đây hỏi thăm, hắn liền ngây ngốc ở trong sân chờ thật lâu.

“Đúng, ta còn sống.” Quý Du Nhiên cười nói,”Làm phiền Phúc công công đợi lâu.”

Phúc công công vội vàng xua tay, “Không sao không sao! Chỉ cần Dật Vương phi ngài bình yên vô sự, vậy chúng ta yên tâm. Ngài không biết chứ, nghe nói ngài... Từ đó về sau, Thái hậu nương nương thiếu chút nữa bị dọa ngất đi, sau lại ngồi trên ghế mà thầm khóc thật lâu. Sau đó lại nghe nói ngài không có chuyện gì, Thái hậu vô cùng mừng rỡ, kêu chúng ta nhanh chóng tuyên ngài vào cung nhìn một chút!”

Lão nhân gia ngài chủ yếu vẫn đau lòng sau khi nàng chết Phượng Dục Minh không ai trông nom mới đúng chứ? Quý Du Nhiên cười nói: “Đa tạ Hoàng tổ mẫu quan tâm. Mời Phúc công công sang sảnh bên dùng trà, ta còn có chút chuyện nhỏ cần giải quyết rồi mới vào cung với công công.”

“Được rồi! Chỉ có điều, Dật Vương phi ngài cần nhanh lên một chút, tối ngày hôm qua Thái hậu nương nương đã mong đợi ngài.”

“Ta biết rõ.”

Trước ứng phó đơn giản với người này, Quý Du Nhiên liền cùng Phượng Dục Minh đến sảnh trước. di3nd@nl3qu.yd0n

Vân Phi Thành đã chờ ở đây từ lâu rồi. Chỉ có điều, khi Quý Du Nhiên bước qua ngưỡng cửa, xuất hiện trước tiên trước mặt nàng không phải là Vân Phi Thành, mà là khuôn mặt cười hì hì của Sở Túc Lương.

Trong tay còn cầm một cây quạt giả bộ phong lưu, hắn dùng sức phẩy mấy cái, cố làm vẻ tao nhã mà nói: “Dật Vương phi, tối hôm qua ngươi và Dật Vương gia làm cái gì, vì sao chờ tới giờ mới dậy? Cô và Phi Thành chờ hai người thật khổ đó!”

“Viên phòng.” Quý Du Nhiên trả lời ngắn gọn.

Phụt!

Sở Túc Lương thiếu chút nữa phun ra ngoài, đôi mắt trừng thật lớn: “Ngươi nói cái gì?”

“Ta nói, ta và Vương gia nhà ta, tối hôm qua làm phu thê chi lễ ấy. Nhất thời vui mừng, giày vò trễ. Thái tử điện hạ nước Phong Lịch, ngài có hài lòng với câu trả lời này của ta không?” Cằm khẽ nâng, Quý Du Nhiên gằn từng chữ một.

Sở Túc Lương sững sờ nhìn nàng hồi lâu, mới lui về sau mấy bước, nhìn nàng giống như nhìn quái vật: “Ngươi nói thật?”

Quý Du Nhiên nghiêng đầu sang, cho hắn nhìn thấy dấu vết cho dù là son phấn cũng không che giấu được –– đó là do tối hôm qua Phượng Dục Minh lưu lại, lúc ấy nàng đau đến chảy nước mắt rồi.

Sự thật thắng hùng biện, Sở Túc Lương không nói ra lời nữa.

Vân Phi Thành nghe vậy, trong lòng cũng phát rét: “Du Nhiên, muội quả thật cùng với hắn...”

“Ca ca, muội và Vương gia nhà muội vốn là phu thê. Muội là nữ nhân, chàng ấy là nam nhân, tụi muội làm phu thê chi lễ cũng là chuyện đương nhiên mà?” Quý Du Nhiên cười nói, dáng vẻ tự nhiên thanh thản, một chút cũng không hề ngượng ngùng vì nói tới chuyện khuê phòng trước mặt mọi người.

Vân Phi Thành hạ rèm mắt xuống, tức giận nhất thời cuồn cuộn trên ngực: Hắn đương nhiên biết Quý Du Nhiên nói như vậy là rất rõ ràng nói cho hắn biết –– hiện giờ nàng đã chân chân chính chính là người của Phượng Dục Minh, cũng đã thành nữ nhân thứ thiệt. Nếu như nàng nói là sự thật, vậy việc nàng sinh con dưỡng cái cũng không phải là việc khó, nửa đời sau cũng có chỗ dựa vào.

Chỉ có điều...

Cho dù nói như thế nào, tâm trí nam nhân này không đầy đủ, đi theo hắn có thể có cuộc sống tốt đẹp gì? Muội muội này, tại sao lại ngu ngốc như vậy chứ?

“Ha ha ha.” Phát hiện hai người này hiện giờ còn dính lấy nhau hơn trước kia, trên mặt Quý Du Nhiên cũng có vẻ phong tình trước kia chưa từng có, lại có dáng vẻ càng thêm mê người hơn trước. Sở Túc Lương cười gượng hai tiếng, “Như thế xem ra, vẫn là cô và Phi Thành thúc đẩy chuyện tốt cho các ngươi.” di@en*dyan(lee^qu.donnn)

“Đúng vậy. Đúng rồi, chúng ta còn phải đa tạ ca ca và Thái tử điện hạ trợ giúp!” Quý Du Nhiên cười, thản nhiên hành lễ với bọn họ.

Sở Túc Lương vội vàng hoàn lễ, Vân Phi Thành lại tỏ vẻ mờ mịt, “Du Nhiên, muội thật sự quyết định?”

Quý Du Nhiên không nhịn được quay đầu sang, “Ca ca, quyết định của muội đã sớm nói rất rõ ràng với huynh từ tám trăm năm trước rồi. Bây giờ muội cũng đã lấy ra hành động thực tế tới cho huynh nhìn, sao huynh còn phải quyết giữ ý mình?”

Ngực Vân Phi Thành đau đớn buồn bực một trận.

Hắn biết, nàng quả nhiên làm cho hắn xem. Rất rõ ràng nói cho hắn biết, để cho hắn không thể không tiếp nhận thực tế tàn khốc. Mà bây giờ... Hắn trừ tiếp nhận thực tế ra, còn có thể như thế nào?

Vô lực nhắm mắt lại, hắn nhỏ giọng nói: “Ai có chí nấy. Đã như vậy, ta tôn trọng sự lựa chọn của muội. Bây giờ thời gian không còn sớm rồi, ta còn phải trở về dịch quán thu dọn đồ đạc, cũng không dừng lại ở chỗ này nhiều hơn.”

“Ca ca đi thong thả, Thái tử điện hạ đi thong thả.” Quý Du Nhiên cũng không lưu bọn họ lại.

Nghe vậy, Sở Túc Lương rất bất đắc dĩ, “Cô chưa nói cô muốn đi mà?”

Không đi, còn lưu lại làm gì? Quý Du Nhiên cười lạnh, mặc kệ hai người này, chỉ gọi Bình công công vào tiễn bọn họ ra ngoài, mình và Phượng Dục Minh trở lại hậu viện dọn dẹp một chút, rồi cùng Phúc công công và cung.

Thái hậu nương nương đã sớm chờ ở đó.

Nhìn thấy Quý Du Nhiên chậm rãi đi tới, bà dường như không kịp chờ đợi chủ động chạy tới, kéo tay của nàng, nhìn lên nhìn xuống đánh giá nàng một phen, “Hài tử ngoan, con không sao chứ? Ai gia nghe nói ngày hôm qua con đột nhiên tỉnh lại, cũng có mạch tượng rồi, đã hù chết ai gia rồi? Ai gia rõ là... Nghe nói thuốc kia có thể làm cho người ta giả chết sao? Có phải tác dụng của thuốc rất lớn không? Ai gia nhìn con hiện giờ đi đường cũng rất không ổn.”

Ặc, cái đó...

Mặt Quý Du Nhiên lại không nhịn được mà đỏ lên, ngượng ngùng cúi đầu. Phượng Dục Minh lại dùng giọng nói khó nghe như tiếng thanh la kêu lên: “Hoàng tổ mẫu, ái phi nàng không phải do tác dụng của thuốc, nàng bị mệt! Tối ngày hôm qua, nhi thần và nàng cùng nhau nghiên cứu hai người nhỏ bằng bạch ngọc do ngài cho nhi thần, nghiên cứu hơn nửa đêm, mệt chết đi được!”

Trời!

“Vương gia!” Quý Du Nhiên thật sự dở khóc dở cười. Chuyện riêng tư như vậy, lúc trước nàng dám lớn mật nói ra ở trước mặt Vân Phi Thành và Sở Túc Lương. Nhưng bây giờ, ở trong cung Thái hậu còn có nhiều người không liên quan như vậy ở đây! Hắn sao lại tùy tùy tiện tiện nói ra chuyện này rồi?

May mà người nhỏ bằng bạch ngọc này chỉ có mấy người thân cận biết chuyện gì xảy ra. Chỉ có điều một đám cung nữ bên cạnh Thái hậu từng người đều đỏ mặt, Thái hậu cũng ngẩn ra, rồi sau đó trên mặt dâng đầy mừng rỡ, “Dật Vương, ý của con là, tối ngày hôm qua, các con đã thành rồi?”

Phượng Dục Minh chớp mắt mấy cái, “Thành cái gì?”

Thái hậu sửng sốt, “Thành sao?”

Phượng Dục Minh vẫn vẻ mặt ngây thơ trong sáng. Quý Du Nhiên vô lực xoay đầu đi, Thái hậu liền nhìn thấy dấu vết trên cổ nàng, nhất thời vui mừng đến nhướn mày, vội vàng kéo Quý Du Nhiên đến ngồi xuống bên cạnh, lại kêu mấy người khác đi, chỉ để lại vài tâm phúc hầu hạ, rồi lại hỏi Quý Du Nhiên, “Tối hôm qua thành sao?” die ennd kdan/le eequhyd onnn

Quý Du Nhiên đỏ mặt đến có thể nhỏ ra máu. Khó khăn lắm mới nhẹ nhàng gật đầu một cái.

Thì ra là như vậy. Thái hậu thoải mái cười cười: “Khó trách hôm nay ai gia nhìn tư thế đi tới của con không đúng lắm!”

Khóe miệng Quý Du Nhiên giật giật, nói không ra lời.

Thái hậu càng nghĩ càng vui vẻ, nắm tay của nàng lẩm bẩm nói: “Tốt, tốt! Hơn một năm, xem như các con được việc rồi. Vậy tiếp theo, các con có thể phải không ngừng cố gắng, nhanh chóng sinh một tiểu tằng tôn cho ai gia mới được!”

“Hoàng tổ mẫu yên tâm, nhi thần nhất định cố gắng!” Phượng Dục Minh vội vàng kêu to.

Quý Du Nhiên thật hận không thể tìm một cái lỗ để chui vào. Vương gia ngốc của nàng, chuyện như vậy không thể đồng ý loạn có được không? Chúng ta vẫn còn trong giai đoạn thăm dò!

Mà nghe được lời Phượng Dục Minh nói, Thái hậu cười đến híp cả mắt, vội vàng kêu cung nữ lấy hộp đồ trang sức của mình ra, chọn lựa mấy bộ quý giá đưa cho Quý Du Nhiên, cũng nửa sáng nửa ngầm ám chỉ một khi nàng có thai, còn có thưởng nhiều hơn, Quý Du Nhiên chỉ có thể lúng ta lúng túng đón lấy.

Lần này, Thái hậu ngược lại nói nhiều với nàng.

Bất đắc dĩ nghe Thái hậu dạy cho nàng rất nhiều biện pháp dễ dàng mang thai, Quý Du Nhiên yên lặng ghi nhớ, lại được Thái hậu lưu lại dùng cơm trưa. Rồi sau đó, Thái hậu nương nương đột nhiên nhớ tới: “Đúng rồi, vừa mới bắt đầu không phải chúng ta đang nói tới chuyện con bị bỏ thuốc giả chết sao? Thuốc kia là ai hạ cho con?”

Tim Quý Du Nhiên nhảy mạnh mẽ.

Thái hậu nương nương đã giận tái mặt: “Dật Vương phi, con biết không?”

Nàng dĩ nhiên biết. Nhưng mà, làm sao có thể nói ra khỏi miệng?

Suy nghĩ khẽ chuyển, trong lòng hiện lên một chủ ý. Quý Du Nhiên vội vàng lắc đầu: “Nhi thần không biết. Ngày hôm qua sau khi nhi thần tỉnh lại cảm thấy rất mệt mỏi, nên đã ngủ mê man, buổi tối lại cùng Vương gia... Cho nên, thiếu chút nữa thậm chí đã quên đi tra xét.”

“Việc này phải tra! Con đường đường là một Vương phi, lại bị người trong chính Vương phủ mình hạ thuốc, thiếu chút nữa bị người ta chẩn nhầm nhịp tim không có qua đời. Nếu không phải Dật Vương sống chết ôm con không buông, con sẽ bị đưa vào trong quan tài rồi! Rốt cuộc là ai ác tâm như vậy, thế nhưng lại muốn chôn sống con?”

Chôn sống sao? Ca ca chính là định thừa dịp hỗn loạn treo đầu dê bán thịt chó, âm thầm đưa nàng ra, sau đó mượn đoàn xe nước Phong Lịch trở về nước len lén chở nàng ra ngoài! Nhưng mà, kế hoạch này không khỏi hơi quá hiểm, một khi người của bọn họ thất bại, nàng thật sự có thể bị đưa vào trong quan tài!

“Việc này, nhi thần thật sự không rõ. Nhi thần nhớ trước kia nhi thần đã từng thanh tẩy Vương phủ rồi, phần lớn người bên trong đều là người nhi thần tin được.”

“Con cũng nói là đa số. Con còn trẻ, sao có thể nhận rõ toàn bộ mọi người được! Con đã quên chuyện mấy lần trước?” Thái hậu nói xong, trong đầu bất giác xẹt qua chuyện con chó của Phượng Dục Minh bị giết chết khi trước, cùng với phu thê bọn họ suýt chút nữa bị vu tang hãm hại trong Ngự hoa viên, chân mày lập tức nhíu chặt lại.

Quý Du Nhiên đương nhiên cũng biết lão nhân gia ngài suy nghĩ đi đâu, dĩ nhiên cũng không định ngăn cản bà suy nghĩ tới phương diện kia. Thậm chí, đây chính là mong đợi của nàng!

Vội vàng run lên, nàng chui vào trong ngực Thái hậu: “Hoàng tổ mẫu, ngài cũng đừng hù dọa nhi thần! Nhi thần cũng đã quét sạch Vương phủ một lần! Sao có thể có người lớn gan làm bậy như vậy, hạ thuốc ác như vậy cho nhi thần?”

“Ai biết được? Có lẽ biết huynh trưởng của con trở lại, hiện giờ địa vị cực cao, chỉ sợ kết phường trả thù hai huynh muội các con đi!” Vỗ vỗ sau lưng nàng, Thái hậu trầm giọng nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Gió, Phụng, TTripleNguyen, abc1212, anvils2_99, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 12.11.2017, 16:24
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3883
Được thanks: 34351 lần
Điểm: 33.15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 9.2 - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 9.2: Thái tử thổ lộ

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Quý Du Nhiên nắm chặt ống tay áo của bà: “Nhưng mà, mặc dù ca ca là Tể tướng, nhưng dù sao cũng là người của nước Phong Lịch, cũng chẳng có bao nhiêu thực lực ở thiên triều Đại Lương ta. Huynh ấy tối đa cũng chỉ là chỗ dựa chống đỡ hiện tại cho nhi thần mà thôi, khiến những người nhìn nhi thần không vừa mắt thu liễm một chút, chúng con làm sao có thể trả thù ngược lại?”

“Vậy cũng không nhất định, năm đó huynh trưởng của con thông minh tài trí, đương kim thánh thượng cũng từng than thở, ai gia còn tưởng rằng cuối cùng hắn sẽ dốc sức vì thiên triều Đại Lương. Ai ngờ... Haizzz! Một người thông minh, tự nhiên có trăm phương pháp có thể khiến cho hắn đạt thành mục đích. Huống chi hiện giờ người lấy lòng nịnh bợ hắn nhiều như vậy, chỉ cần hắn ra lệnh một tiếng, cho dù không khiến người ta nhanh chết, cũng có thể khiến cho người ta khổ không thể tả được.” Hiện giờ, không phải Thái tử bị gạt sao? Chỉ có điều, coi như do hắn quăng lưới, cũng không biết sao Thái tử nước Phong Lịch lại biết nhiều như vậy, lại tìm một nha đầu có dáng dấp hết sức giống Quý Du Nhiên, cái này khiến Thái tử sau khi say rượu sao có thể không động lòng? Đần độn u mê như vậy, liền...

Nghĩ như vậy, lòng của Thái hậu lại lạnh xuống: Chuyện cho tới bây giờ, Quý Du Nhiên cũng đã nhận mệnh, hơn nữa sống cùng Phượng Dục Minh rất tốt, tại sao Thái tử chính là không bỏ được? Thân là Thái tử một nước, đã sắp làm phụ thân, lại còn vì nhi nữ tình trường mà ngăn cản bước chân, bà không thể nào coi trọng tôn tử sau này sẽ kế thừa đế vị.

Quả nhiên là Thái hậu nương nương, một đôi mắt hết sức sắc bén. Phân tích của bà không sai, hơn nữa Thái tử điện hạ nước Phong Lịch không biết điều đó cũng đứng về phía Vân Phi Thành, nếu như bọn họ định giày vò ai, trừ Hoàng đế Hoàng hậu ra, những người khác thật sự không bị bọn họ giày vò không được. Dù sao chỉ cần bọn họ không làm khó xảy ra án mạng, nể bọn họ là khách Hoàng thượng cũng sẽ cho người hết sức đè chuyện xuống.

Quý Du Nhiên cũng thở dài theo, “Thì ra là như vậy. Nhưng mà, ca ca cũng chỉ muốn giúp nhi thần rửa sạch sỉ nhục lúc trước mà thôi, chắc chắn sẽ không muốn mạng người! Nhưng tại sao bọn họ lại trực tiếp hạ thuốc này cho nhi thần? Còn không phải có thể khiến nhi thần chết ngay tức khắc!”

“Cho nên nói, ý định của người này quá ác độc rồi, tuyệt đối không thể lưu!” Thái hậu lạnh lùng nói. Lại quay sang nhìn nàng, “Dật Vương phi, con cẩn thận nói cho ai gia tất cả sự việc xảy ra ngay lúc đó, ai gia phân tích giúp con, xem một chút rốt cuộc là ai giở trò!”

“Vâng.” Quý Du Nhiên nói đầu đuôi chuyện lúc trước ra. Dĩ nhiên, nàng tóm tắt đối thoại với Thái Bình trước khi mình té xỉu, cũng cắt hết đoạn thú nhận của Vân Phi Thành và Thái Bình phía sau.

Vậy cũng là từ đầu tới đuôi đi! Dù sao nàng nói ra đều là lời nói thật.

Nghe vậy, Thái hậu trầm mặc.

Nhìn bà trầm ngâm suy nghĩ hồi lâu, Quý Du Nhiên cũng không lên tiếng. Sau đó, Thái hậu mới lại vỗ mu bàn tay của nàng nói: “Ai gia biết rồi, chuyện này giao cho ai gia xử lý là được. Con tốt nhất sinh nhi tử với Dật Vương đi, ai gia bảo đảm, nhất định sẽ để cho người kia ăn đau khổ!”

“Dạ, nhi thần đa tạ Hoàng tổ mẫu trước.” Quý Du Nhiên vui vẻ trong lòng, vội vàng hành lễ nói. dfienddn lieqiudoon

Lại lưu lại nói vài lời với Thái hậu, phu thê bọn họ mới về đến Vương phủ. Buổi tối khi trời gần đen, có mấy người trong cung tới, mang mấy ma ma phòng bếp còn có tiểu nha đầu pha trà trong Vương phủ đi.

Hôm nay rất mệt, Quý Du Nhiên và Phượng Dục Minh cơm nước xong liền đi ngủ.

Đảo mắt đến ngày hôm sau, chính là ngày đoàn người nước Phong Lịch rời đi.

Quá trình bàn luận giữa hai bên coi như hết sức vui vẻ, Sở Túc Lương còn thu được ba mỹ nhân, cùng với vô số đặc sản của thiên triều Đại Lương.

Trừ một khúc nhạc đệm nho nhỏ ở giữa, coi như chủ và khách cùng vui vẻ đi!

Đối với chuyện Vân Phi Thành là huynh trưởng của Quý Du Nhiên, mặc dù không chiếu cáo thiên hạ, nhưng trong Kinh thành những người đã từng tiếp xúc với hắn đương nhiên trong lòng đã hiểu. Biết hắn phải đi, Thái hậu cũng phá lệ cho phép Quý Du Nhiên đi tiễn.

Vì vậy, chờ đến nửa canh giờ trước giờ lành, Quý Du Nhiên và Phượng Dục Minh ngồi vào xe ngựa đến ngoài thành đế đô. Xe ngựa nước Phong Lịch cũng đã chuẩn bị đầy đủ hết, Thái tử vẫn còn đang trong cấm túc, người đưa tiễn nhất định do Hoàng đế đứng đầu, mà bây giờ Hoàng đế còn đang ở trong cung phê duyệt tấu chương.

Khi Quý Du Nhiên chạy đến, thấy tôi tớ nước Phong Lịch đang chất đồ lên xe ngựa, mấy người Sở Túc Lương và Vân Phi Thành ngược lại tự tại, đang ở trong đình bên cạnh rặng liễu phẩm trà.

Thấy bọn họ đến, người bên cạnh Sở Túc Lương vội vàng tới mời, Quý Du Nhiên liền cùng Phượng Dục Minh nắm tay đi qua.

Nhìn thấy mười ngón tay bọn họ đan chặt, dáng vẻ không xa rời, mắt Vân Phi Thành đau nhói, không được tự nhiên quay đầu. Sở Túc Lương cũng nhắm mắt lại, rồi mới nở nụ cười xán lạn: “Dật Vương gia, Dật Vương phi, hai người coi như đến rồi! Cô và Phi Thành đợi hai người đã lâu!”

Quý Du Nhiên mím môi, “Làm phiền Thái tử điện hạ đợi lâu.”

“Không sao, không sao.” Sở Túc Lương vui vẻ nói, vội vàng kêu bọn họ ngồi xuống.

Thu Lam trưởng Công chúa cũng ở đây. Thấy nàng ngồi xuống bên cạnh mình, liền nhẹ nhàng cười một tiếng với nàng: “Dật Vương phi, bổn cung nghe Vân Tướng nói, ngươi và mẫu thân ngươi học được một tay pha trà ngon, không biết có thể bộc lộ tài năng vì bổn cung không?”

“Không dám nhận pha trà ngon, có thể uống là được.” Quý Du Nhiên cười nói. Mắt thấy một bếp lò nhỏ còn đỏ lửa bên cạnh, cùng với một bộ đồ pha trà sạch sẽ, thì biết rõ đây là đặc biệt chuẩn bị vì nàng.

Thời gian không nhiều lắm, nàng cũng không trì hoãn, trực tiếp vén tay áo lên, đặt siêu nước lên lò đun, vừa hỏi: “Đây là nước ở đâu?”

“Mấy ngày trước cưỡi ngựa đi ngoại ô giải sầu, phát hiện nơi đó có một dòng suối nhỏ, nước suối trong ngọt, nên lấy một bình mang về.” Vân Phi Thành nhỏ giọng nói. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Trong lòng Quý Du Nhiên bất giác khẽ động: Tám năm trước, huynh ấy thường đi dòng suối nhỏ nào đó múc nước, sau đó hai huynh muội cùng nhau pha trà cho mẫu thân uống. Ngày đó mặc dù cuộc sống kham khổ, nhưng ba mẫu tử sống nương tự lẫn nhau, mừng vui tự tại. Nhưng mà, theo mẫu thân qua đời, huynh trưởng rời đi, nàng một mình cô đơn lẻ loi trơ trọi ở trong viện, cũng không có ai đi múc nước cho nàng, nàng nhớ tới mẫu thân định pha một ấm trà từ vui tự buồn, nhưng hạ nhân trong phủ bằng mặt không bằng lòng, cầm nước giếng tới lừa gạt nàng. Thời gian dài, nàng cũng dần sắp quên nước dòng suối nhỏ kia có vị gì rồi.

Vừa nghĩ tới, trong lòng vừa tính toán thời gian. Đến thời điểm, nàng lấy tách trà xuống, từ từ rửa sạch tách. Mặc dù động tác không lưu loát, nhưng không thấy lúng túng, càng về sau càng lộ vẻ nước chảy mây trôi, làm cho người ta có một cảm giác hưởng thụ về thị giác.

Mấy tách trà pha xong, mọi người cầm tách, Vân Phi Thành uống trước, lập tức cười đến mặt mày cong cong: “Tay nghề của Du Nhiên không lui bước, nước suối cũng ngon ngọt như vậy.”

Có câu khẳng định này của hắn, trong lòng Quý Du Nhiên thực tế rồi. Lại đưa một tách tới cho hắn: “Ca ca uống thêm một ngụm đi! Lần từ biệt này, không biết tới bao lâu nữa huynh muội chúng ta mới có thể gặp lại.”

Vân Phi Thánh sững sờ, hốc mắt cũng hơi ửng đỏ.

Nhận lấy cái tách uống từng chút một, hắn đứng lên: “Muội muội, ca ca có vài lời muốn nói riêng với muội.”

“Được.” Trấn an Phượng Dục Minh xong, Quý Du Nhiên và hắn ra khỏi đình, đến chỗ cách xa bốn năm bước, Vân Phi Thành nhét một vật vào trong tay nàng, “Đây là khế ước bán thân của Thái Bình, hiện giờ ca ca thật sự giao nàng ấy cho muội. Muội trưởng thành, tự nhiên có chủ ý, ca ca vốn không nên can thiệp vào. Trước đó do đầu óc ta rối rắm, lai không để ý đến ý nguyện của muội mà áp đặt tư tưởng của mình. Du Nhiên, ca ca nhận sai với muội ở đây!” Nói xong, vái một cái thật sâu với nàng.

Quý Du Nhiên vội vàng đỡ hắn lên, “Thôi! Ca ca, muội biết rõ huynh vì tốt cho muội. Lúc ấy muội cũng không khách khí với huynh, chắc hẳn nói vài lời làm tổn thương lòng huynh đúng không? Thật ra thì sau đó muội cũng hối hận. Huynh nói, nếu như mẫu thân ở dưới suối vàng có biết, biết hai chúng ta thế mà lại náo lên rồi, còn không biết đau lòng bao nhiêu!”

“Đúng vậy, ta cũng tự kiểm điểm.” Nói đến mẫu thân đã qua đời, trong mắt Vân Phi Thành nhiều thêm vài phần dịu dàng, nhưng cũng che phủ lên một tầng bóng mờ, “Muội muội, muội yên tâm. Mặc dù ca ca đi, nhưng những năm gần đây mẫu thân mẫu thân sống khổ, muội ăn khổ, ta đều nhớ. Ta nhất định sẽ giúp muội đòi lại những thứ này!”

“Không cần.” Quý Du Nhiên lại nói.

Vân Phi Thành sửng sốt, “Du Nhiên, muội nói cái gì?”

“Muội nói, không cần huynh tới, tự muội là được rồi.” Quý Du Nhiên cười nói.

Vân Phi Thành không hiểu.

Quý Du Nhiên liền ghé vào bên lỗ tai hắn nói: “Ca ca cũng chỉ cần làm xong Tể tướng bên nước Phong Lịch của huynh đi! Hiện giờ huynh chính là núi dựa lớn nhất của muội rồi. Chỉ cần địa vị bên kia của huynh vững chắc, vậy địa vị của muội ở bên này nhất định cũng hết sức vững chắc. Về phần trả thù những người đó như thế nào, trong lòng muội đại khái đã có kết cấu rồi, sẽ từ từ thực hiện.” di3n~d@n`l3q21y'd0n

“Muội có thể không?” Vân Phi Thành hỏi. Ở trong mắt hắn, cho dù muội muội lớn bao nhiêu, vĩnh viễn đều là muội muội nhỏ hơn hắn gần mười tuổi.

Muội muội trong trí nhớ, trong sáng thuần khiết, mặc dù tính khí hơi lớn, nhưng không mất vẻ đáng yêu. Để cho một mình nàng đi đối phó với nhiều người như vậy...

“Muội có thể.” Quý Du Nhiên nói, ánh mắt kiên định, “Nếu những người đó dám làm ra chuyện này với chung ta, vậy bọn họ nên nghĩ đến chuẩn bị một thù trả một thù. Ca ca, muội đã không phải là nữ hài tử trước kia mặc cho bọn họ bắt nạt chiếm đoạt rồi. Ở trong Hoàng thất, cho dù tâm trí trượng phu không đầy đủ, muội cũng không thể hoàn toàn không có chút ý tưởng. Nếu không, phu thê tụi muội đã sớm bị gặm cắn đến không còn cặn bã rồi!”

“Ta biết rõ.” Trong lòng biết, thế nhưng hắn lại không muốn thừa nhận. Muội muội của hắn, vốn nên không buồn không lo, từ từ lớn lên dưới sự che chở của hắn mới đúng. Nhưng mà, hiện giờ, nàng lại luân lạc đến tình trạng này... Lỗ mũi hơi cay cay, Vân Phi Thành nhắm mắt lại, rồi sau đó căn dặn, “Cho dù như thế nào, muội định làm cái gì, trước gửi tin tức cho ta. Nếu như đã xảy ra chuyện gì, cũng nhất định phải cho ta biết rõ. Hiện giờ ca ca đã trở lại, muội không cần một mình gánh vác tất cả khổ sở, biết không?”

“Muội biết rõ.” Quý Du Nhiên gật đầu, ngẩng mặt lên cười rực rỡ với hắn: “Ca ca, huynh thật tốt.”

Hắn tốt sao? Vân Phi Thành cười khổ.

“Phi Thành, hai huynh muội các ngươi nói xong chưa?” Hai huynh muội nói chuyện không biết Sở Túc Lương đến gần từ lúc nào, còn phe phẩy cây quạt của hắn học đòi văn vẻ.

Vân Phi Thành gật đầu một cái: “Cũng không sai biệt lắm.”

“Như vậy, ngươi có thể nhường một chút không? Cô cũng có mấy câu muốn nói với Dật Vương phi.”

“Được, mời Thái tử.” Vân Phi Thành lui xuống, nhưng cũng không rời đi quá xa. Trước kia chứa tâm tư muốn gả muội muội cho hắn, cho nên tùy tiện hắn. Nhưng mà, nếu như hiện tại muội muội đã quyết tâm muốn lưu lại, hắn tự nhiên phải để tâm đến mặt mũi của muội muội rồi.

Thấy hắn như thế, dường như Sở Túc Lương không quá vui mừng, nhưng chỉ sờ sờ lỗ mũi, rồi cười hì hì với Quý Du Nhiên: “Dật Vương phi, ngươi định một mình ở nơi này sống cả đời sao?”

Quý Du Nhiên gật đầu: “Đúng vậy.”

“Thật ra thì, nước Phong Lịch chúng ta rất tốt, không hề kém thiên triều Đại Lương chút nào. Hơn nữa Phi Thành hắn cũng ở nước Phong Lịch, cô và hắn hiểu nhau không cần phải nói, ngươi nhất định sẽ được chăm sóc tốt hơn.”

“Không cần. Biết ca ca có Thái tử điện hạ ngài chăm sóc, ta đã yên tâm. Vương gia nhà ta cũng không thể rời bỏ ta, ta phải cùng với chàng ấy, cùng chàng ấy đầu bạc răng long.”

Nghe nàng nói lời rõ ràng như thế, vẻ mặt Sở Túc Lương suy sụp, rất bi thương thở dài một tiếng, “Tại sao? Cô đường đường là Thái tử, chẳng lẽ so ra còn kém Vương gia đó nhà ngươi sao?”

“Thái tử điện hạ ngài rất tốt, nhưng mà không phải là lương phối của ta. Tiểu nữ chỉ hy vọng có người, một lòng một dạ cưng chiều ta, yêu ta, gắn bó kề cận bên nhau với ta, vậy là đủ rồi.” Giọng Quý Du Nhiên nhàn nhạt nói.

Sở Túc Lương há hốc miệng, “Ngươi nói, cô đúng là không làm được. Đã như vậy, cô liền chúc phúc cho ngươi.”

“Đa tạ Thái tử điện hạ!” Quý Du Nhiên vui vẻ trong lòng, vội vàng hành lễ nói cám ơn.

Chỉ có điều, hành lễ xong ngẩng đầu lên, nàng phát hiện Sở Túc Lương vẫn nhìn chằm chằm vào nàng. Tim Quý Du Nhiên nhảy dựng mấy cái, vội vàng lui về phía sau mấy bước.

Sở Túc Lương liền tiến lên phía trước nói: “Dật Vương phi, Quý Du Nhiên, nói thật, cô thật sự thích ngươi. Mặc dù tính khí của ngươi xấu, nhưng chính là hợp khẩu vị của cô.”

Trong lòng Quý Du Nhiên lạnh đến buồn nôn, “Thái tử điện hạ, xin ngài chú ý lời nói. Ta bây giờ đã là phụ nhân có phu quân rồi.”

“Cô biết.” Sở Túc Lương thở dài nói, “Cho nên, hiện giờ cô muốn nói với ngươi: Nếu như sau này ngươi hối hận, vậy cũng có thể tới tìm cô. Bên người cô vĩnh viễn giữ lại một vị trí cho ngươi.”

Khốn kiếp, hắn xong chưa?

Mặt chợt trầm xuống, Quý Du Nhiên lạnh lùng nhìn hắn chằm chằm, trung khí mười phần phun ra một chữ –– “Cút!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Gió, Phụng, TTripleNguyen, anvils2_99, vân anh kute, xichgo, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hanoithanggieng và 75 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.