Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

 
Có bài mới 07.11.2017, 02:25
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Dạ Lân Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Dạ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 14.02.2017, 17:42
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 99
Được thanks: 858 lần
Điểm: 30.97
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 45
Chương 82: Sắp trở thành hiện thực.

Editor: Tư Di

Mộ Dung Tiểu Tiểu bước đi chầm chậm, ánh mắt thoáng qua sự lo lắng bất an, bàn tay nhỏ bé trắng nõn kẽ run lên, mấy lần muốn đưa ra đỡ lấy Nam Cung Nguyệt Bân nhưng cuối cùng lại bất lực buông xuống, không phải vì Nam Cung Nguyệt Bân trách mắng mà là vì cánh tay đang ôm eo nàng đột nhiên siết chặt.

Đúng vậy, hiện tại ngoài ra vẻ thật tâm ra thì nàng còn có thể làm gì khác nữa? Nếu bây giờ không nhẫn tâm chặt đứt đoạn tình cảm này thì đây mới là điều tàn nhẫn nhất với Việt Bân!

Trong cơ thể Việt Bân có độc, nàng sẽ nghĩ cách, cho dù phải cầu xin sư phụ xuất cốc nàng cũng phải chữa khỏi cho hắn. Kiếp trước nàng đã trơ mắt bất lực nhìn hắn chết trước mặt nàng, kiếp này nàng tuyệt đối không cho phép hắn lại chết trước mặt nàng.

Nam Cung Nguyệt Bân nghĩ là Dạ Nguyệt Ly cố ý, hắn biết nhất định Dạ Nguyệt Ly thấy rõ khát vọng mãnh liệt trong mắt hắn, một người cực kỳ sắc bén mà lại cương quyết cắt đứt khẩn cầu của hắn.

Nếu như Tiểu Tiểu không để ý tới sự cự tuyệt của hắn ta mà dứt khoát tới quan tâm hắn thì có lẽ hắn còn có thể mơ tưởng hão huyền, cảm thấy được hắn còn có vị trí riêng trong lòng nàng, nhưng nàng không tới. Chút ảo tương cuối cùng của hắn cũng bị phá hủy.

Nhất định Dạ Nguyệt Ly hiểu rõ đạo lý này, hắn ta cũng không dám đánh cược ván này, cho nên hắn ta cản nàng lại.

Nam Cung Nguyệt Bân nhanh chóng ôm ngực, khổ sở xoay người, cố gắng kìm nén đau đớn trong lồng ngực, nhưng vẫn đang cười: “A…ha..ha…”

Hắn vẫn không ngừng lẩm bẩm phủ định, giọng nói mang theo nghẹn ngào: “Không phải nàng, sao nàng có thể là….”

Hắn không muốn thừa nhận hắn thất bại, thất bại thảm hại, vận mệnh thật mỉa mai, thật nực cười…

Trong cổ họng Ninh Thanh Phong trào lên chua sót, trong lòng bị đè nén đến mức chỉ muốn tìm một nơi để hít thở!

Nàng bỏ qua cảm giác đau đớn như đâm vào tim, thừa dịp lúc Nam Cung Nguyệt Bân còn chìm đắm trong đau khổ, lắc mình tiến lên, nàng nhanh như chớt đánh Nam Cung Nguyệt Bân hôn mê bất tỉnh, nàng ôm hắn tựa vào lòng, thân thể đột nhiên run lên mãnh liệt.

Nàng không dám tin mà cúi mắt nhìn xuống, một giọt nước óng ánh mang theo nhiệt độ nóng bỏng còn đọng trên mu bàn tay đang ôm eo hắn của nàng, nó nóng đến mức muốn làm bỏng làn da của nàng, đây là…

Nam nhân ngốc này!

Đáy mắt Ninh Thanh Phong thoáng hiện lên tia đau lòng rồi lập tức trở lại bình tĩnh nhìn về phía ánh mắt lo lắng của Mộ Dung Tiểu Tiểu trầm giọng nói: “ Mộ Dung cô nương, ta biết nhất định cô hiểu rõ độc trên người chủ tử ta như thế nào, Thanh Phong cũng biết một chút y thuật, hôm nay Thanh Phong mạn phép đưa chủ tử hồi phù, ngày khác sẽ tới thỉnh giáo cô nương, mong cô nương vui lòng chỉ bào.”

“Lúc nào Ninh công tử cũng có thể tới, nếu cần trợ giúp, cứ phái người trực tiếp đến phủ tìm ta.” Mộ Dung Tiểu Tiểu có chút an tâm, không ngờ Ninh Thanh Phong biết y thuật, có hắn bên người Việt Bân, tạm thời nàng có thể không bị phân tâm mà chuyên tâm nghiên cứu độc trong cơ thể Việt Bân.

Ninh Thanh Phong mang Nam Cung Nguyệt Bân rời khỏi hậu viện, Mộ Dung Tiểu Tiểu ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn, màn đêm sắp buông xuống, mưa thu cũng mỗi lúc một lớn dần, nàng tránh thoát vòng tay ôm ấp của Dạ Nguyệt Ly, khẽ nói: “Đi thôi, đi ăn cơm đã.”

Không đợi Dạ Nguyệt Ly đuổi kịp, nàng lạnh lùng gọi: “Tần Thương!”

Mấy ngày này thường xuyên không thấy bóng dáng Ngư Nhi, nàng biết Ngư Nhi ở trong ẩn cốc đã lâu, lần đầu bắt gặp thế giới phồn hoa không tránh khỏi nảy sinh tính tình trẻ con, huống chi nàng ấy đúng là đứa trẻ mười ba tuổi, nàng cũng không muốn cấm đoán nàng ấy, cứ kệ nàng ấy thôi.

Nhưng nàng biết Tần Thương luôn luôn bên cạnh nàng, cho nên, nàng vừa dứt lời bóng dáng Tần Thương đã xuất hiện trước mặt nàng trong nháy mắt.

Tần Thương lạnh lùng nghiêm mặt, quỳ một gối trước mặt nàng, cung kính đáp: “Tiểu thư có điều gì giao phó.”

“Chuyển thư cho bà ngoại, khiến bà ngoại nhất định phải mang theo sư phụ tới giúp ta chủ trì lễ cập kê*.” Mộ Dung Tiểu Tiểu lạnh lùng ra lệnh rồi sau đó không ngừng bước chân đến nhà ăn.
*lễ cập kê: lễ trưởng thành

“Thuộc hạ lĩnh mệnh.”

Thấy Dạ Nguyệt Ly đưa lưng về phía hắn phẩy phẩy tay, ánh mắt Tức Mặc Tuyết Dương chợt lóe lên, hắn biết hôm nay tránh được một kiếp. Hắn là nguyên nhân khiến chủ tử suýt nữa bị tình địch uy hiếp, còn là người dẫn tình địch kia đến mà được miễn phạt, rốt cuộc chuyện này là sao.

Hắn nhớ đến khuôn mặt không chút thay đôi của tiểu nha đầu đó khi rời đi liền nhanh chóng rời đi, trong lòng không phúc hậu mà vui sướng khi có người sắp gặp họa lớn, chủ tử, ngươi tự lo thân mình cho tốt.

Nếu Tức Mặc Tuyết Dương biết chỉ vì một chút tâm tư nho nhỏ ngày hôm nay mà ngày sau bị Dạ Nguyệt Ly trả thù, chọn lúc hắn và Tinh Di vui vẻ bên nhau mà ban cho phiền toái lớn, thì có đánh chết hắn cũng không dám len lén cười thầm.

Nhưng mà trên đời này không có thuốc hối hận.

Đáy mắt Dạ Nguyệt Ly âm u thâm thúy, vội vàng đuổi theo tiếng bước chân trong không gian của Mộ Dung Tiểu Tiểu, hắn biết tâm trạng của nàng đang khó chịu giống như loại khó chịu hít thở không thông của hắn lúc này, hắn nheo đôi mắt đỏ rực, cố gắng áp chế ý muốn tiến lên ôm nàng thật chặt, hôn lên đôi môi đỏ mọng đầy kích thích kia!

Nhưng hắn không muốn tạo áp lực cho nàng, nếu như hắn chỉ nghĩ đến việc trói nàng thật thặt bên cạnh mình thì tin rằng tác dụng sẽ hoàn toàn ngược lại, sẽ càng đẩy nàng ra xa hơn, chẳng bằng cho nàng thời gian suy nghĩ, hắn tin trong lòng nàng chỉ có mình hắn.

Cả người Dạ Nguyệt Ly bao trùm lạnh lẽo và u ám, mãi cho đến khi Mộ Dung Tiểu Tiểu ngồi xuống bên cạnh bàn ăn mới cảm giác thấy bớt đi một chút, mắt nàng khép hờ, giơ tay ra cầm lấy đôi đũa chuẩn bị ăn, bởi vì không biết nói gì cho nên chỉ có thể im lặng.

Dạ Nguyệt Ly cũng không nói gì, chỉ là lông mày nhíu chặt, trước giờ bữa cơm nào cũng là hắn ôm nàng ăn, lúc này một mình ngồi bên cạnh bàn lại khiến hắn cảm thấy vô vị, hắn thở dài một hơi không nặng không nhẹ, vừa đủ để Mộ Dung Tiểu Tiểu chú ý rồi nhìn nàng với ánh mắt tràn đầy ai oán, cũng không nói lời nào…

Hắn hối hận rồi, hắn nên để nàng ăn uống xong xuôi rồi cho nàng thời gian suy nghĩ, giờ hắn đổi ý có được không?

Làm sao Mộ Dung Tiểu Tiểu nàng lại không nhìn ra chút tâm tư nho nhỏ của Dạ Nguyệt Ly, nàng nhìn thẳng không thèm để ý đến cặp mắt u oán của hắn, gắp một chút thức ăn mà ngày thường hắn thích ăn vào bát hắn, giọng nói có chút mệt mỏi: “Ăn nhanh đi, ăn xong ta còn có việc muốn hỏi huynh.”

Con mắt Dạ Nguyệt Ly dừng trong giây lát rồi ngơ ngác cúi xuống nhìn đồ ăn trong bát mình, rầu rĩ đáp: “Ừm…”

Vẫn là một trước một sau trở lại phòng, Mộ Dung Tiểu Tiểu chậm rãi quay người lại ngẩng đầu nhìn Dạ Nguyệt Ly, liền bắt gặp ánh mắt sâu xa của hắn dừng trên người nàng, vẫn có thể thấy được sự ôn nhu cùng cưng chiều, đôi môi mỏng vẫn mang theo ý cười nhợt nhạt, hắn nói: “Ta không muốn ép nàng nhưng nàng còn không để ý ta như vậy lần nữa, ta sẽ điên mất.” Câu cuối cùng, giọng nói cực kỳ chán nản.

Hàng lông mi dài của Mộ Dung Tiểu Tiểu khẽ rung động, nàng cố tình xem nhẹ sự hỗn loạn đeo bám trong lòng, chỉ thản nhiên hỏi: “Việt Bân đến lúc nào? Vì sao huynh phải ngăn huynh ấy lại?”

Sắc mặt Dạ Nguyệt Ly hơi trầm xuống, nụ cười trên mặt có chút không duy trì được, quả nhiên nàng vẫn quan tâm đến hắn ta.

Hắn khẽ hất cằm lộ ra đường cong duyên dáng, giọng điệu lạnh lùng có chút khinh thường đáp: “Nếu ta không muốn cho hắn ta gặp nàng, nàng nghĩ hắn ta có thể tiến vào cửa chính của biệt viện sao?”

Hắn không muốn thừa nhận cảm giác cực kỳ chua sót trong lòng, nha đầu nghi ngờ hắn? Trong mắt nàng, Dạ Nguyệt Ly hắn là hạng người đê tiện như thế sao?

Hắn dừng một chút, nhìn thật sâu nơi đáy mắt trong veo của Mộ Dung Tiểu Tiểu, giọng nói hắn lạnh lùng trầm thấp: “Ta không biết hắn trúng độc, không muốn ngăn cản hắn, chỉ là không muốn hắn phá vỡ giấc ngủ của nàng! Nếu hắn có thể đợi được thì đợi, không đợi được thì có thể đi!”

Tâm Mộ Dung Tiểu Tiểu có cảm giác như bị ai đó nhéo đau, nàng rất không thích cảm giác như vậy, hắn đang giận nàng sao? Nàng ngước mắt nhìn hằn, bắt gặp đôi mắt đỏ rực lộ ra sự thất vọng cùng đau xót, nơi đáy mắt hiện lên sự ảm đạm cùng lạnh lẽo, nàng không thể không chế vươn đôi tay trắng nón ôm lấy eo hắn, giọng nói mang chút run rẩy: “Đừng nhìn ta như vậy, cũng đừng dùng giọng điệu như thế nói chuyện với ta, ta không thích huynh như vậy với ta…”

Hắn như vậy khiến nàng sợ hãi, nàng không nghi ngờ hắn. Chẳng qua, nếu nàng gặp Việt Bân sớm một chút, có thể nhận ra sự khác biệt sớm một chút, như thế có thể độc trong người Việt Bân sẽ không phát tác. Đối với việc không thể đáp lại tình cảm của Việt Bân, trong lòng nàng có chút áy náy với hắn, cũng không muốn Việt Bân lại chết trước mặt nàng.

Thân hình Dạ Nguyệt Ly chấn động, nhìn người thơm ngát trước ngực, nữ tử gần như khiến hắn mê say, cổ họng căng thẳng, đôi tay lập tức giữ chặt vòng eo mảnh khảnh của người nào đó, tim hắn mềm nhũn, khẽ run rẩy trong lồng ngực.

Hắn khẽ nhếch khóe môi, trong đôi mắt màu đỏ rực lại ánh lên sự cưng chiều, mạnh mẽ ôm lấy cơ thể nàng, như muốn dùng hết sức lực khảm nàng vào xương tủy, khiến nàng ngạt thở trong giây lát, nụ hôn nóng bỏng của hắn phủ lên trán nàng, rồi phủ lên giữa hàng mi, mắt, khóe môi.

Thân thể mềm mại của Mộ Dung Tiểu Tiểu cứng ngắc, mặc kệ đôi môi đang trằn trọc triền miên của hắn, nhẹ nhàng nhắm mắt lại, tạm thời vứt hết những muộn phiền.

Sau khi vừa chạm vào thì Dạ Nguyệt Ly liền không thể ngăn cản được mà đoạt lấy, tay xuyên qua áo nàng, ép nàng vào chính mình, rồi sau đó thỏa mãn thở dài một tiếng, nhấc nhẹ một cái liền ôm Mộ Dung Tiểu Tiểu đặt nhẹ lên giường.

Sau khi nụ hôn nóng hổi thâm tình tạm thời kết thúc, Mộ Dung Tiểu Tiểu mới có thời gian thở dốc, bàn tay trắng nõn của nàng nắm chặt vạt áo trước ngực của hắn, lông mi khẽ run rẩy, mới chậm rãi mở mắt, lại không biết vì sao cảm thấy toàn thân vô lực.

Chỉ thấy khuôn mặt tuấn tú phóng to gần ngay trước mặt, Dạ Nguyệt Ly nhìn nàng đầy thâm tình, hắn nói: “Dù ta không ngừng nhắc nhở chính mình, Nam Cung Nguyệt Bân không thể cướp nàng đi, nhưng khi ánh mắt nàng dừng lại trên người hắn ta, nàng có biết khi đó trong lòng ta có biết bao nhiêu sợ hãi và tức giận không? Ta có ý muốn giết người! Nhưng ta lại không dám giết hắn ta vì sợ nàng thất vọng về ta.”

Nàng lại khiến hắn có cảm giác không an toàn sao? Mộ Dung Tiểu Tiểu cảm giác được nụ hôn nóng bỏng đang chuyển đến bên tai nàng, rồi xuống đến cổ, rồi trên xương quai xanh của nàng khẽ cắn nhẹ, khiến toán thân nàng run rẩy, càng lúc càng vô lực như muốn hóa thành nước, thậm chí trong đầu nàng chợt hiện lên ý nghĩ, nếu hắn muốn, nàng cho hắn, chỉ cần hắn không sợ.

Thấy dáng vẻ yêu kiều mặc cho số phận của nàng, Dạ Nguyệt Ly khẽ cười, ánh mắt nhìn nàng thâm thúy, nói: “Ta biết nàng muốn thỉnh sư phụ xuất cốc, ta sẽ không ngăn cản, chỉ là sau khi chữa khỏi cho Nam Cung Nguyệt Bân, nợ còn lại của nàng với hắn ta kiếp trước, ta sẽ thay nàng trả lại toàn bộ.”

Sau đó, nàng hoàn toàn thuộc về ta, không còn bất kỳ quan hệ nào với hắn...

Nàng khẽ nhướng mi, khó hiểu nhìn hắn. Hắn trả lại toàn bộ? Trả lại như thế nào?

“Nàng không cần xen vào những chuyện này, việc tiếp theo, sư huynh sẽ chuẩn bị giúp nàng, nha đầu, sư huynh chờ ngày nàng trưởng thành.”

Đó là hy vọng ngày đêm của hắn, ước nguyện từ bé, cuối cùng cũng sắp trở thành hiện thực.Đã sửa bởi Tư Di lúc 01.12.2017, 20:20.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tư Di về bài viết trên: plumeria rubra, ●Ngân●
     

Có bài mới 12.11.2017, 02:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.06.2017, 21:54
Bài viết: 47
Được thanks: 107 lần
Điểm: 42.7
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 44
Chương 83: Địa bàn của hắn
Editor: Taiga


Không đến một ngày, tin tức Bân Vương lâm trọng bệnh đã lan truyền khắp kinh thành, là sau khi có thánh chỉ ban hôn không lâu liền lâm bệnh, điều này không khỏi làm cho người ngoài nghi ngờ có phải nữ nhi Triệu gia và Hoàng gia có xung đột? Lúc trước đại nữ nhi Triệu gia gả vào Ly vương phủ, cuối cùng thất bại trong gang tấc, lần này là nhị nữ nhi Triệu gia vừa đcượ chỉ định gả cho Bân Vương, Bân Vương liền bệnh liệt giường, thậm chí còn xin Hoàng Thượng nghỉ dưỡng bệnh, chưa biết khi nào sẽ trở lại triều đình?

Mặc dù mọi người đều không rõ, nhưng vẫn bí mật theo dõi chuyện này, triều thần cũng không biết Triệu Kỳ Nghị đã âm thầm nộp lên binh phù, trong mắt bọn hắn, nữ nhi Triệu gia là một đối tượng, Hoàng thượng gả nữ nhi Triệu gia cho Bân Vương, không phải là nói cho mọi người biết nên ủng hộ Bân Vương làm Thái tử? Chuyện này là muốn Triệu Kỳ Nghị nắm binh quyền ủng hộ Bân Vương, như vậy bọn họ cũng không sợ tương lại đứng sai phe.

Chỉ là không nghĩ đến nữ nhi Triệu gia không thuận lợi gả vào Vương phủ, trước là Ly vương đào hôn trong ngày thành thân, nay là Bân vương có thể cũng không chấp nhận thành thân.

Vì sao mọi người hoài nghi?

Trong hoàng gia này, Ly vương là người ngoại tộc, không đảm bảo Bân vương trong nội tâm cũng là kiêu ngạo như vậy, chỉ bằng việc mấy ngày nay Bân vương nhiều lần đến biệt viện Ly vương, rồi lại lặng lẽ tặng lẽ vật, có phải vì mỹ nhân đệ nhất Nam Dục Mộ Dung Tiểu Tiểu kia không? Ban đầu là Ly vương vì Mộ Dung Tiểu Tiểu buông tha cho quyền quý trong tương lại, cũng tuyên bố rằng đời này chỉ cưới một mình nàng, đủ thấy nàng ta có năng lực, nói không chừng Bân vương cũng là coi trọng nữ nhân xinh đẹp như tiên kia.

Mọi người cũng không khỏi hiếu kỳ, Bân vương sớm không bệnh muộn không bệnh, lần này lại lâm bệnh trầm trọng đến mức không xuống giường được, thật sự bệnh đến như núi đổ hay là vì tránh né hôn sự, sự thật phải cẩn thận cân nhắc.

Chuyện cướp dâu kinh động kinh thành trước đó không lâu, ngắn ngủi một đêm, Mộ Dung Tiểu Tiểu liền trở thành nhân vật gây sóng gió tại kinh thành Nam Dục, đầu đường truyền nhau Bân Vương vì lấy lòng mỹ nhân nên im lặng kháng nghị chuyện Hoàng đế ban hôn lần này.

Mọi người có rất nhiều điểm thắc mắc trong lòng, những người chưa từng gặp qua Mộ Dung Tiểu Tiểu trước kia nghe người khác miêu tả lại, lại càng khát vọng may mắn được gặp mặt nàng, rốt cuộc có thật sự đẹp đến mức làm hai vị Đại vương gia Nam Dục này ái mộ không? Nhanh chóng từ chối nữ nhi tướng quân?

Tin tức Bân vương bị bệnh truyền đến Triệu phủ, cả người Triệu Thi Mộng run rẩy, tức giận lật đổ bàn, đập vỡ bình hoa, náo loạn trong sân làm người ngã ngựa đổ, Triệu phu nhân khuyên bảo nhiều lần đều không được, chỉ có thể tức giận tìm Triệu Kỳ Nghị.

Triệu Thi Mộng bị Triệu Kỳ Nghị tức giận mắng một trận mới tạm khôi phục bình thường.

Lúc đó hai cánh tay tinh tế như ngọc của Triệu Thi Mộng đang ôm lấy bình hoa sứ men xanh cao khoảng nửa người, sứ men xanh làm nổi bật da thịt trên cổ tay trắng nõn nà, nhưng khuôn mặt nhỏ nhắn lại đầy căm hận, cả khuôn mặt đỏ bừng tức giận đến cực điểm, hoàn toàn đã quên duy trì bộ dáng của mỹ nhân nhỏ yếu mềm mại.

“Mộng nhi! Con xem bộ dáng mình lúc này giống cái gì? Người đàn bà chanh chua cũng không bằng con!”

Triệu Kỳ Nghị đột nhiên quát lên, hắn nhíu chặt mi tâm, không nghĩ đến tiểu nữ nhi bình thường ôn nhu nhã nhặn lịch sự lúc này lại có một mặt cuồng loạn như thế, hắn thấy nha hoàn nô tài sợ hãi rụt rè núp ở một góc, các đồ sứ ngọc bị tàn phá trải khắp khuê phòng, ngay cả chỗ để hắn đặt chân cũng không có, không thể làm gì khác hơn là đứng ngoài cửa.

Bị Triệu Kỳ Nghị đột nhiên quát tỉnh, Triệu Thi Mộng mới kinh ngạc đặt bình hoa sứ men xanh lại chỗ cũ, ánh mắt khẽ dại ra, phụ thân tới lúc nào vậy? Ánh mắt nàng né tránh, có chút chột dạ, không để ý đến ủy khuất trong lòng, vội vàng thu lại vẻ ngang ngược càn rỡ trên người, lúc này mới nhẹ nhàng nói: “Cha…”

Muốn bước đến, lại phát hiện khắp nơi đều là mảnh vỡ, e sợ bàn chân mềm mại của mình sẽ bị cắt đứt, vì thế nàng đứng yên tại chỗ, nàng tức giận trừng mắt nhìn nô tài xung quanh, cha tới cũng không có người báo cho nàng biết! Cùng lúc nàng nhìn thấy Triệu phu nhân mặt dầy lo lắng đứng một bên, Triệu Thi Mộng lập tức rõ ràng là người nào đến báo cho Triệu Kỳ Nghị, ánh mắt phiền chán quét qua Triệu phu nhân.

“Nhìn đống hỗn độn con làm ra này, ta thà đem những đồ này toàn bộ đưa cho binh lính tướng sĩ còn tốt hơn bị con đập vỡ vụn như này.”

Triệu Kỳ Nghị không hổ là một người trung quân ái quốc, thấy đồ vật tinh phẩm bị ném vỡ đầy mặt đất, đầu tiên là nghĩ đến những binh lính tướng sĩ cực khổ ở biên cương, thay vì những đồ vật quý giá này bị nữ nhi ném hỏng trong lúc giận dữ, chẳng thà đem những đồ vật đó cho những binh lính tướng sĩ đã cùng hắn kề vai chiến đấu còn có ý nghĩa hơn.

“Cha! Người có biết hiện tại bên ngoài đang đồn ầm lên Mộ Dung Tiểu Tiểu hại tỷ tỷ thành bộ dáng như vậy, giờ lại muốn đến chiếm đoạt hạnh phúc của con, ngài không những không để ý lại còn nghĩ đến những người ngoài kia!”

Còn có Bân Vương, hắn muốn học Ly vương đào hôn nên cố ý bị bệnh liệt giường? Triệu Thi Mộng cũng không ngu ngốc nói ra những lời này, chỉ dám tức giận bất bình ở trong lòng, nhưng trong lòng lại vô cùng căm hận Mộ Dung Tiểu Tiểu chưa từng gặp mặt!

“Con!” Triệu Kỳ Nghị không để ý đến chất vấn của Triệu Thi Mộng mà trực tiếp gọi thị về ngoài viện nói: “Canh chừng tiểu thư cho kỹ, để nó dọn dẹp sạch sẽ căn phòng, nếu ai dám giúp đỡ, lập tức đánh chết!” tàn nhẫn không chút lưu tình nói, không chỉ có Triệu phu nhân và Triệu Thi Mộng, một đám nô tài xung quanh bị hù dọa cả người run rẩy.

Mặc dù Triệu Kỳ Nghị đã lâu không ra chiến trường nhưng vẻ uy nghiêm chốn xa trường còn lưu lại trong xương cốt, trong nháy mắt đã làm mọi người trong viện khiếp sợ.

Hắn hừ lạnh một tiếng, phất tay áo chắp tay phía sau, trầm mặt rời đi.

Lại qua vài ngày, trời ngày càng lạnh, mùa đông lạnh giá đang đến gần.

Bên trong biệt viện Ly vương, bất kể là thủ vệ chỗ sáng hay chỗ tối lúc này đều như chim sợ dây cung, mọi người đầy mặt mong chờ nhìn về phía một người cô đơn đứng trong viện, mong chờ có người đến giải cứu bọn họ khỏi tình trạng này, để bọn họ tránh bị tai bay vạ gió.

Bên trong dược phòng biệt viện, đây là chỗ mới đây Mộ Dung Tiểu Tiểu mở ra, để nàng tạm thời nghiên cứu độc trong người Nam Cung Nguyệt Bân, bên cạnh nàng chính là Thanh Phong sáng sớm đã đến biệt viện, lúc này Thanh Phong mặt đầy nghiêm tức đứng cạnh nàng, vô cùng chăm chú nhìn từng động tác của nàng, nhẹ nhàng bước đi.

Cả người Dạ Nguyệt Ly tỏa ra khí lạnh, ánh mắt phát lạnh đến mức có thể kết thành băng, hắn nghiến răng nghiến lợi nhìn về phía cửa phòng thuốc, ánh mắt sắc bén như muốn xuyên qua vách tường đến trên người Mộ Dung Tiểu Tiểu, chết tiệt, hắn ghen tị với tên súc sinh đang đứng cạnh nha đầu, hắn muốn vào giúp nha đầu mà hết lần này đến lần khác nha đầu đều đuổi hắn ra.

Đây là địa bàn của hắn! Hơn nữa bên cạnh nàng còn có một tên nam nhân! Tại sao hắn lại không thể đi vào? Nếu Thanh Phong sàm sỡ nàng mà hắn không nhìn thấy thì làm sao bây giờ?

Dạ Nguyệt Ly càng nghĩ càng không yên lòng, hồng quang khẽ động vẻ kỳ quái, trầm giọng gọi: “Di Tinh!”

“Chủ tử có chuyện gì phân phó.” Di Tinh cúi đầu cung kính đáp, ở chỗ Dạ Nguyệt Ly không nhìn thấy nàng khẽ nhếch miệng cười, hiển nhiên nàng biết chủ tử muốn phân phó nàng làm chuyện gì.

“Đi, xem một chút xem tiểu thư có cần giúp đỡ gì không, đến cạnh nàng giúp đỡ.” Dạ Nguyệt Ly mặt không chút thay đổi nhìn bầu trời bao la, trầm giọng lạnh lùng nói, hắn tuyệt đối không thừa nhận mình phát người đi canh chừng bọn họ.

Vì sao phải phái Di Tinh đi?

Nói nhảm, làm sao hắn lại để một nam nhân tiến vào? Hắn không có ngu như vậy, cho dù là thuộc hạ của mình cũng không được.

“Dạ, thuộc hạ đi ngay.” Nàng biết là như vậy, chẳng qua là việc giám sát tình địch của chủ tử Di Tinh nàng tuyệt đối không chậm trễ, những chuyện này thuộc hạ bọn họ tuyệt đối đứng cùng trận tuyến với chủ tử, đối địch với người ngoài.
Di Tinh không tiếng động tiến vào dược phòng, liền thấy cảnh Thanh Phong mặt đầy mong chờ nắm được tay Mộ Dung Tiểu Tiểu, hai tròng mắt Di Tinh mở to!

Cái tên này!

Di Tinh lắc mình một cái đập vào tay Thanh Phong. Mặt đầy cảnh giác nhìn chằm chằm Thanh Phong: “Ninh công tử, xin tự trọng.”

Chủ tử quả nhiên đoán trước được! Xem ra việc phái nàng đi giám sát là vô cùng cần thiết. Nàng vì đáy lòng mình mới vừa rồi còn chê cười chủ tử nho nhen ghen tuông mà sám hối, ánh mắt nàng quá nông cạn! Nhìn người quả nhiên không thể nhìn bề ngoài! Thanh Phong cũng là bộ dáng thanh tú, không nghĩ đến hành động lại càn rỡ như thế.

Di Tinh đề phòng nhìn bộ dáng Thanh Phong vô cùng lúng túng, nàng nói xin lỗi: “Mộ Dung cô nương, xin lỗi, là Thanh Phong quá kích động rồi, không nghĩ đến nhanh như vậy đã có tiền triển, thật sự rất cảm tạ cô nương.”

Nàng chẳng qua là ôm một chút mong chờ mang một ít máu của chủ tử đến đây, không nghĩ tới thật sự có chỗ dùng đến.

Mộ Dung Tiểu Tiểu không so đo với chuyện Di Tinh mạo muội xông vào, nàng biết chắc chắn là người khác ra lệnh, người kia lại không yên tâm? Nàng đối với nữ nhân có thể làm ra chuyện gì?

Nàng không khỏi tà ác cười trong lòng một tiếng, nếu nàng đột nhiên nói ra thân phận thật sự của Thanh Phong, vẻ mặt sư huynh sẽ như thế nào? Nàng đột nhiên có chút mong đợi…

Mộ Dung Tiểu Tiểu cười nhạt một tiếng, “Đừng cao hứng quá, ta phối ra cái này chỉ tạm thời bảo đảm chủ tử của ngươi lúc tái phát sẽ không quá thống khổ. Ninh công tử, người yên tâm, mặc dù ta không hiểu y thuật lắm, nhưng rất nhanh sư phụ của ta sẽ tới kinh thành, tin rằng lão nhân gia người chắc chắn có biện pháp.”

“Không, Thanh Phong muốn tạ ơn cô nương, xin nhận của Thanh Phong một lạy.” Thanh Phong cơ hồ vui mừng quá mà khóc, dường như nhìn thấy hy vọng làm tay chân luống cuống.

Thấy Mộ Dung Tiểu Tiểu phải tiến lên đỡ Thanh Phong, Di Tinh nhanh chóng đi đến trước mặt nàng đỡ Thanh Phong đứng dậy, vừa chạm đến tay Thanh Phong, trong nháy mắt Di Tinh giật mình sững sờ, nàng không lập tức thu tay lại mà tò mò véo nhẹ, giống như phát hiện ra đại lục mới kinh ngạc nói: “Hắc hắc, tay của ngươi mềm mại quá, làm sao giống như…” giống như nữ nhân…

Di Tinh hận không tự tát chính mình một cái, lời này cũng có thể nói ra? Một đại nam nhân bị nói thành giống như nữ nhân có bao nhiêu đả kích a.

“Được rồi, Ninh công tử trước trở về đi, lúc nào sư phụ của ta tới, ta sẽ báo cho ngươi đầu tiên.” Mộ Dung Tiểu Tiểu dở khóc dở cười, nàng còn tưởng Di Tinh phát hiện ra điều gì, không nghĩ đến Di Tinh cũng không nhạy bén.

Sau khi Thanh Phong rời đi, Mộ Dung Tiểu Tiểu còn đứng tại chỗ như có điều gì suy nghĩ, bổng nhiên một đôi tay dài có lực từ phía sau ôm hông nàng, đem nàng ôm thật chặt, tiếng nói trầm thấp dễ nghe vang ở bên tai: “Đang suy nghĩ điều gì?”

Mộ Dung Tiểu Tiểu nhẹ nhàng dương khóe môi, nàng an tâm dựa vào lồng ngực, lẩm bẩm hỏi: “Sư huynh, huynh nói rốt cuộc ta có nên cảm tạ Nam Cung Nguyệt Hiên không?”

Nếu không có Nam Cung Nguyệt Hiên hạ độc, Việt Bân làm sao có thể mỗi thánh chịu đựng vài lần thống khổ do độc phát tác?

Ngay cả nàng cũng không nhìn ra là loại độc nào, chỉ có thể thận trọng phối chút dược tính độc không quá mạnh, lấy độc trị độc tạm thời khắc chế, không để cho lúc phát tác Việt Bân quá thống khổ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn taigasae về bài viết trên: ●Ngân●
     
Có bài mới 13.11.2017, 20:51
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Dạ Lân Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Dạ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 14.02.2017, 17:42
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 99
Được thanks: 858 lần
Điểm: 30.97
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 47
Chương 84: Đây là phạm tội

Editor: Tư Di

Dạ Nguyệt Ly không biết Mộ Dung Tiểu Tiểu có nên cảm ơn Nam Cung Nguyệt Hiên hay không, nhưng hắn luôn biết mình rất muốn giết Nam Cung Nguyệt Hiên. Tên đầu sỏ chết tiệt làm ra chuyện này không phải là Nam Cung Nguyệt Hiên sao? Ai bảo hắn không nhẫn nhịn chờ đợi đã vội vàng muốn làm trữ vị*? Nếu không vì hắn làm điều thừa, thì cái tên Việt Bân gì đó đâu có “xuyên không” đến nhập vào Nam Cung Nguyệt Bân. Tự nhiên khiến hắn có thêm một tình địch.
*trữ vị: vị trí vua tương lại

Chỉ là Dạ Nguyệt Ly không biểu lộ những ý nghĩ này trên mặt, có trời mới biết trong lòng hắn có nhiều lo lắng bất an, ngay cả khi biết Mộ Dung Tiểu Tiểu sẽ không thay lòng đổi dạ, nhưng Nam Cung Nguyệt Bân là một tình địch mạnh, lần trước tra được vài tư liệu tuyệt mật đủ để chứng minh Nam Cung Nguyệt Bân không phải là người đơn giản, tên tình địch này còn mạnh hơn tất cả những tên trong quá khứ, khiến hắn không thể không cẩn thận đối mặt, xử lý.

“Ngoan, đừng nghĩ những chuyện kia nữa, sư huynh nói rõ sự thật cho ngươi không phải để ngươi quan tâm những thứ này đến mức cơm cũng không ăn.” Dạ Nguyệt Ly nhẹ nhàng xoay thân thể mềm mại trong ngực quay về phía mình, nhẹ nhàng nâng gương mặt của nàng lên, cúi đầu hôn nhẹ lên đôi môi đỏ mềm mại. Bây giờ mới bế ngang Mộ Dung Tiểu Tiểu lên đi về phía phòng ăn. Chớp mắt đã hết nửa ngày, hắn vẫn chờ nha đầu dùng cơm trưa với hắn.

“Không ngờ lưu lại độc tính mạnh như vậy…” Thật không biết mấy năm nay Nam Cung Nguyệt Bân chịu đựng như thế nào mà có thể trụ được đến giờ.

Mộ Dung Tiểu Tiểu vẫn không hề nhận ra thân thể nàng lúc nàng đang trong ngực người khác, đang bị thị vệ ngoài sáng trong tối dùng ánh mắt cảm kích nghênh đón. Mọi người rối rít thở phào một cái, cuối cùng, họ không cần chịu đựng khí lạnh của chủ tử độc chết rồi, lại nói khí lạnh bao quanh cả người chủ tử khiến bọn họ thực sự chịu không nổi.

Thấy người trong ngực không yên lòng, Dạ Nguyệt Ly cúi đầu, hắn khẽ cắn một miếng lên gương mặt trắng noãn của Mộ Dung Tiểu Tiểu như để trừng phạt, rồi sau đó híp mắt cảnh cáo nói: “Còn nghĩ đến hắn, giờ ta liền muốn ngươi!”

Mộ Dung Tiểu Tiểu mím chặt môi, ngơ ngác nhìn Dạ Nguyệt Ly, rõ ràng gương mặt tuấn tú của hắn bao phủ ai oán, nhưng khóe môi lại mỉm cười khiến nàng nhìn thế nào cũng thành tà ác, nàng đột nhiên cảm thấy những lời nói này sao mà quen tai thế.

Khuôn mặt nhỏ nhắn trầm xuống, đúng rồi, mấy ngày trước có nói rồi!

“Sư huynh! Hiện tại ta là vị thành niên! Ngươi làm vậy là tội phạm đó!” Mộ Dung Tiểu Tiểu cũng chẳng quan tâm còn bị Dạ Nguyệt Ly ôm vào trong ngực, đột nhiên chuẩn bị nhảy xuống, nàng phải dạy sư huynh một khóa học thật tốt, ý tưởng như vậy của sư huynh là không đúng!

Theo thế kỷ hai mươi mốt, nhìn tự góc độ gen con người mà nói, chuyện phòng the quá sớm sẽ không tốt đối với việc sinh con trong tương lại, hơn nữa nàng vừa mới đến mười lăm tuổi.

“Nha đầu, dù sao ngươi cũng không chạy thoát được đâu, ngoan ngoãn chấp nhận đi.” Hai cánh tay Dạ Nguyệt Ly giam cầm chắc chắn, trưởng thành? Không phải thánh sau sao? Hắn biết nắm chắc cơ hội, lại không nhắm chắc thời gian ăn luôn người nào đó, hắn sẽ điên mất!

Ngày ngày ôm ôn hương nhuyễn ngọc, lại mỗi đêm đều khổ sở chịu đựng dục vọng sôi trào, cuộc sống như vậy đã quá lâu quá lâu rồi, thật vất vả mới chờ được đến hôm này nàng sắp cập kê, nàng cho là hắn sẽ bỏ qua cơ hội đụng ngã thật tốt này sao?

Hắn là quân tử, nhưng không phải là Liễu Hạ Huệ, cuộc sống hàng đêm phải tắm nước lạnh phải biến mất mãi mãi!

Nghĩ đến đây Dạ Nguyệt Ly nhìn người trong ngực, ánh mắt tràn đầy lửa nóng, tràn đầy bất lực.

Cũng không phải tư tưởng Mộ Dung Tiểu Tiểu bảo thủ, chỉ là trong lòng có chút khó có thể tiếp nhận. Giờ phút này, nàng hoàn toàn quên mất mấy ngày trước suýt chút nữa mềm lòng mà dâng hiến chính mình cho người ta…

Nhìn ánh mắt nóng bỏng kia, sắc mặt nàng thay đổi, vội vàng dùng tay che đôi mắt của người kia: “Không cho phép nhìn ta như vậy!”

“Nha đầu, sư huynh không nhìn thấy gì, mau bỏ tay xuống!” Hai tay ôm người, rõ ràng Dạ Nguyệt Ly không buông tay, vội vàng hoảng hốt kêu lên.

Mộ Dung Tiểu Tiểu giật mình, đột ngột thu bàn tay trắng nõn về, cũng trong một giây đó thấy nơi đáy mắt đẹp như Hồng Bảo Thạch lóng lánh tràn đầy dục vọng thì giật mình biết mình bị lừa, không phải hắn không nhìn thấy mà là hắn còn đang suy nghĩ những thứ lung tung nào đó!

Mũi chân rơi xuống đất, trong mũi tràn đầy mùi thơm của thức ăn, lúc này Mộ Dung Tiểu Tiểu mới bất giác đến phòng ăn mà bọn hạ nhân đã sớm ở phòng ăn chờ, nhìn thấy Dạ Nguyệt Ly ôm người đi vào thì đồng loạt nối đuôi nhau lui ra ngoài.

Dáng vẻ bước đi thở phì phì của Mộ Dung Tiểu Tiểu khiến Dạ Nguyệt Ly cúi đầu cười ra tiếng. Sau đó hắn cầm cái tay nhỏ bé muốn che mắt hắn kia kéo đến bên môi mình, hôn, trong ánh mắt hàm chứa dục vọng cùng kiên định, gần như khiến Mộ Dung Tiểu Tiểu không có chỗ để trốn.

“Đừng, đừng nhìn ta như vậy…” Mộ Dung Tiểu Tiểu quay khuôn mặt nhỏ nhắn sang một bên, chỉ cảm thấy cả thân thể nhẹ nhàng run rẩy, ánh mắt bao hàm ý nghĩ thâm ý trần trụi gần như khiến nàng không chống đỡ được, nàng thật sự có chút lo lắng, sợ hắn cứ kích thích như vậy mà muốn nàng, nhưng nàng còn chưa chuẩn bị xong.

Dạ Nguyệt Ly yên lặng không nói, từng ngón tay đan chặt vào tay nàng, đặt bàn tay ấm áp của nàng lên ngực trái của hắn rồi cũng làm tương tự đưa tay mình đặt lên ngực trái của nàng, hắn nhắm hai mắt lại, dường như muốn cảm nhận nhịp tim của nhau…

Mộ Dung Tiểu Tiểu giật mình, không đợi nàng giãy ra, hơi thở của hắn và hô hấp của nàng như quyện vào nhau, gần trong gang tấc, nàng bị hắn mạnh mẽ kéo vào trong lồng ngực, theo đó thấy được dung nhan vô cùng anh tuấn, lúc này đôi mắt đỏ rực chậm rãi mở ra, đôi môi hắn nở nụ cười như có như không, dung nhan tuấn mỹ mê hoặc lòng người, giọng nói trầm thấp cực kỳ dễ nghe, hắn nói: “Cảm nhận được không? Nha đầu, chúng ta đều cần nhau!”

Hắn thu bàn tay về, ngón trỏ trêu đùa chiếc cẳm tinh xảo xinh xắn, chậm rãi bao phủ, đầu lưỡi nóng rực trằn trọc xâm nhập….

Khi nụ hôn sâu tưởng như hít thở không thông tạm thời kết thúc, Mộ Dung Tiểu Tiểu mới nhìn rõ tròng mắt đỏ rực chứa đầy kiên định và thâm tình…

Dạ Nguyệt Ly dịu dàng dùng ngón tay vuốt ve cánh môi bị hắn hôn tới sưng đỏ, cười êm ái một tiếng: “Nha đầu, người thuộc về ta, ta không chỉ yêu ngươi, ta còn muốn ngươi gả cho ta, còn phải vì ta sinh con dưỡng cái, đời này, ngươi nhất định là của ta.”

Hắn cắn lấy bên tai nàng nỉ non nói nhỏ câu cuối cùng, bá đạo lại dịu dàng, lời nói giống như tuyên thệ lại giống như thổ lộ khiến nàng đỏ mặt, tim đập loạn, cảm thấy nghe cảm động muốn chết, trong nháy mắt đã khiến nàng chết đuối trong đó, không thể tự thoát ra…

“Nha đầu, yêu ta không…” Giọng nói trầm thấp vang lên lần nữa hướng dẫn từng bước, mang theo mục đích rõ ràng.

Tròng mắt trong suốt như lưu ly của Mộ Dung Tiểu Tiểu đã sớm mất đi tiêu cự, chỉ có thể ấp úng đáp lại: "Yêu…"

Hô hấp Dạ Nguyệt Ly nóng bỏng và nặng nề, đôi mắt đỏ rực càng lúc càng sâu thẳm, có cái gì đó đang mãnh liệt dâng trào, hắn nhỏ giọng, giọng nói giống như kìm nén: "Thật biết nghe lời…"

Còn chưa đầy một tháng nữa, hắn đang mong đợi nàng trưởng thành…

Ninh Thanh Phong ôm dược Mộ Dung Tiểu Tiểu chế tạm thời trong lòng chạy gần như trối chết, có một lần như vậy thật sự khiến nàng cho rằng nàng bị nàng ấy nhìn ra manh mối, thật may, từ vẻ mặt hơi ảo não đến xem của nàng ấy, hình như chỉ là vì đường đột đến nàng lại còn cảm giác có lỗi.

Mà vị Ly Vương gia lạnh lùng như băng đó, nếu không phải vì lúc trước đã biết hắn có ham muốn giữ lấy mãnh liệt với Mộ Dung Tiểu Tiểu thì nàng đúng là bị con mắt lạnh lẽo bén nhọn, kiên quyết vô tình kia dọa sợ, cho rằng hắn là người không có nhân tính.

Mấy lần Ly Vương muốn vào phòng dược mà không được, cuối cùng phải phái thuộc hạ đến coi chừng, là sợ nàng làm ra cử chỉ kích động nào đó?

Ai.., xem ra Ly Vương yêu Mộ Dung Tiểu Tiểu còn hơn cả trong tưởng tượng của nàng, một Vương Gia của một nước chịu đồng ý hứa trọn đời chỉ cưới một người, phải quý trọng bao nhiêu…

Con ngươi không sợ hãi của Ninh Thanh Phong thoáng qua tia lo lắng, vậy mà chủ tử của nàng còn muốn tranh đoạt? Cũng chỉ càng thêm đau xót thôi…

Nhưng nghĩ tới Thần Phong lão nhân cũng muốn tới kinh thành Nam Dục, nhất thời Ninh Thanh Phong mừng rỡ vô cùng, nàng muốn nhanh chóng bẩm báo tin tức tốt này cho Nam Cung Nguyệt Bân!

Mà khi nàng trở về Vương phủ thì lại giật mình khi Nam Cung Quân Hạo đến!

Nhìn Bân Vương phủ vẫn như bình thường, xem ra Đế Vương lén lút giá lâm.

Vì sao hắn chưa từng gặp Đế Vương lại có thể khẳng định như vậy? Trong đại sảnh, Nam Cung Quân Hạo một thân hơi thở nghiêm nghị ngồi trên vị trí chính giữa, mà Nam Cung Nguyệt Bân ngồi đàng hoàng bên cạnh.

Lông mi Nam Cung Quân Hạo nhíu chặt, ánh mắt sắc bén như ưng, giống như cực kỳ không hài lòng với việc Ninh Thanh Phong đột nhiên xuất hiện, Nam Cung Nguyệt Bân cũng không nói gì, chỉ nghiêng mặt nhìn thoáng qua rồi bưng tách trà trên bàn bên cạnh đưa lên khóe môi.

Ánh mắt Ninh Thanh Phong khẽ động, thu lại tất cả cảm xúc trong mắt, không kiêu ngạo, không tự ti, khom mình hành lễ: "Ninh Thanh Phong bái kiến Hoàng Thượng."

"To gan, thấy Hoàng Thượng lại không quỳ xuống!" Thái giám sau lưng Nam Cung Quân Hạo thấy mày kiếm chủ tử nhíu chặt, lập tức lên giọng.

Trong cặp mắt vô cầu không gợi sóng của Ninh Thanh Phong nhất thời xẹt qua tia chán ghét khó có thể phát hiện, Ninh Thanh Phong hắn chỉ lạy trời quỳ xuống đất quỳ chủ tử hắn, dù là Đương kim Hoàng Thượng thì thế nào, cũng chỉ là người xa lạ không chút liên hệ nào với hắn mà thôi.

Nam Cung Nguyệt Bân biết nhất định là trong lòng Ninh Thanh Phong không muốn, nhìn gương mặt hơi gầy gò của Ninh Thanh Phong, lông mi khẽ chớp, chợt ngước mắt lên nhìn bầu trời mờ mịt, hoảng hốt nói: "Lui xuống nghỉ ngơi đi, bệnh của Bổn Vương trị từ từ, không cần bôn ba khắp nơi."

Những lời này tuy là vì giải vây cho Ninh Thanh Phong nhưng cũng hiểu rõ hôm nay hắn đi nơi nào, Ninh Thanh Phong nghe không ra thâm ý trong lời nói, là thật tâm Nam Cung Nguyệt Bân cảm thấy không cần cho rằng bệnh của hắn quá mức khẩn cấp, hay là đang ám chỉ việc đi biệt viện Ly Vương là làm điều thừa?

Ánh mắt Ninh Thanh Phong khẽ lóe lên, thấy Nam Cung Quân Hạo vẫn chuyên chú đến tách trà trong tay, biết là ông không có ý định so đo với hắn việc bất kính, liền cúi đầu lui ra: "Đa tạ chủ tử thương cảm, thuộc hạ xin lui."

Ninh Thanh Phong lùi ra sau, lúc này Nam Cung Quân Hạo mới thả tách trà trong tay xuống, hắn không yên lòng hỏi lần nữa: "Bân, đây chính là du y* ngươi tìm thấy ở bên ngoài? Còn tốt hơn so với ngự y trong cung trẫm phái tới sao?"
*du y: thầy thuốc đi khắp nơi chữa bệnh

"Bẩm Phụ hoàng, ba năm nay đều là hắn vì nhi thần chưa bệnh, nhi thần cho là không có ai có thể quen thuộc bệnh tình của nhi thần hơn hắn." Nam Cung Nguyệt Bân ôn nhã trả lời, nhưng trong lòng cười châm chọc, ngự y trong cung? Bọn họ có thể nhìn ra độc trong người hắn hay không mới là vấn đề.

Nam Cung Quân Hạo gật đầu đồng ý, hắn khẽ nheo mày kiếm, chợt nhớ tới tám năm trước lúc Nam Cung Nguyệt Bân chợt cố ý yêu cầu chu du các nước thì hai người đã từng đối thoại:

"Vì sao khăng khăng muốn rời khỏi Nam Dục."

"Là tạm thời rời đi. Phụ hoàng, nhi thần không muốn mất công tốn sức điều tra chuyện trúng độc, nhi thần chỉ muốn thừa dịp còn trẻ ngao du thăm thú cảnh đẹp thế gian một lần, đợi nhi thần trở về chắc chắn sẽ gánh vác trách nhiệm thuộc về mình lần nữa."

. . . . . .

Khi đó hắn chỉ có ba Hoàng tử, trong lòng hắn có lẽ hiểu rõ việc Nam Cung Nguyệt Bâm trúng độc có chút kỳ lạ nhưng hắn lại cố tình lơi lỏng điều tra, chỉ vì từ lâu trong Hoàng thất việc tranh đoạt vị vốn kịch liệt khác thường, nếu sinh mạng Nam Cung Nguyệt Bân không đáng lo ngại, nếu có thể đảm bảo huyết mạnh không bị hủy, tất nhiên hắn sẽ cân nhắc một lần, cho nên, hắn lựa chọn mặc kệ…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tư Di về bài viết trên: HNRTV, plumeria rubra, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, Đặng Mi Mi, Majestic-12 [Bot], mimi17796, Nguyêtle, Thỏ vui vẻ, Una và 460 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

8 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

10 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

19 • [Hiện đại] Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113

1 ... 42, 43, 44

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
Puck
Puck
PhuongPhuong
PhuongPhuong
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 372 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 371 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 390 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 352 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 256 điểm để mua Đàn Piano
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 370 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 334 điểm để mua Pikachu
Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.